Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 75 bài ] 

Em là ánh sáng của đời anh! - Du Nhàn Miêu

 
Có bài mới 02.01.2016, 23:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9503 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Em là ánh sáng của đời anh! - Du Nhàn Miêu [65/71] - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 66:

Rất nhanh xe cứu thương đã tới, bọn họ làm cấp cứu đơn giản cho Văn Thông, đặt anh lên xe, tôi lấy gậy của Văn Thông, đi theo lên xe cứu thương, Văn Thông vẫn có ý thức, anh nâng nâng tay, thật ra thì chính là đột nhiên nhúc nhích, mà tôi biết anh muốn cái gì, lập tức đặt bàn tay tôi vào trong lòng bàn tay của anh, ngay sau đó anh bắt được tôi ...tôi dùng mặt đè trên tay của anh lại, lúc này tôi cảm thấy loại ngôn ngữ gì cũng không có cách nào có thể tỏ rõ ý nghĩ của tôi, chỉ dùng động tác nói cho anh biết, tôi sẽ vẫn luôn ở bên cạnh anh.

Khi Văn Thông được đẩy vào phòng cứu cấp, tôi bị chặn ngoài cửa, hơi dừng lại thì mới ý thức tới phải lập tức điện thoại cho anh Văn Trí, hôm nay cho tới bây giờ tôi cũng chưa từng trấn định, nói cho anh ấy biết tên bệnh viện, đã tắt máy.

Một thân một mình ngồi ở bên ngoài phòng cứu cấp, trong ngực ôm gậy  của Văn Thông,và áo khoác mới bị bác sĩ cởi ra, lúc này đây là hai đồ vật tôi trân trọng nhất, có nó giống như Văn Thông đang ở bên cạnh tôi, tôi vùi mặt ở trong áo khoác của anh, nơi đó có hơi thở của Văn Thông.

Tại sao dường như có vật gì cứng chạm vào mặt của tôi, lấy tay sờ sờ, trong túi có một vật rất lớn, cầm nó ra ngoài, tôi hơi nở nụ cười, là bản vẽ của tôi, trước kia để lại cho công việc của Văn Thông.

Từ từ mở tập tranh ra, mèo mập đáng yêu lập tức in vào mắt tôi, tờ thứ nhất chính là tình huống chúng tôi gặp nhau ở trên máy bay, mèo béo dùng tay đầy thịt của nó nắm lấy một cái tay cũng mập mạp bên cạnh, liếc mắt nhìn cánh tay mèo mập, dáng vẻ mèo con này ngủ ngốc nghếch thật sự đáng yêu, khóe miệng còn có một giọt nước nhỏ, nước miếng. Lần này anh vẽ vô cùng nghiêm túc, cũng có thể làm cho người cảm thấy mèo nhỏ lông xù.

Lật một tờ, một tờ, thấy được chúng tôi gặp lại ở nhà hàng, vô tình gặp được trong nhà, cuộc hẹn đầu tiên, dfienddn lieqiudoon (bên trong bao gồm đi dạo trên đỉnh núi, cùng đi ăn tối, xem phim), phòng làm việc liên hoan, lần đầu Văn Thông gọi tôi là bảo bối, cũng để cho tôi quấn anh giống như bánh chưng, hai con mèo một con mặc áo khoác con khỉ, một con mặc áo khoác tinh tinh.

Thấy những thứ này, giờ phút này tôi quên đi khẩn trương, cho nên không nhịn được nở nụ cười không thích hợp với thời điểm.

"Joyce, Văn Thông như thế nào?" Tôi nghe đến tiếng của anh Văn Trí, ngẩng đầu lên nhìn thấy anh ấy đi nhanh một mạch tới bên cạnh tôi.

"Anh ấy đang bên trong, vẫn chưa có người nào ra ngoài nói với em." Tôi đứng lên, có chút ngây ngô đáp lời anh.

Chắc chắn nét mặt của tôi cũng làm cho anh Văn Trí lắp bắp kinh hãi, anh ấy nhẹ nhàng vỗ vỗ cánh tay của tôi , nói: "Em đừng khẩn trương quá, Joyce, anh đi xem một chút."

Tôi cũng ôm áo khoác và gậy của Văn Thông cùng đi theo, đúng lúc này có tiếng bác sĩ nhanh chóng đi ra từ trong phòng cấp cứu.

"Người thân của Thomas le¬ung có ở đây không?"

"Là tôi." Anh Văn Trí lập tức trả lời.

Lúc này lòng của tôi cũng hối hận đến chết, sao đến bây giờ còn chưa trở thành phu nhân của anh.

"Lá lách của bệnh nhân có hiện tượng bị vỡ, kèm thêm hiện tượng ra máu nghiêm trọng, chúng tôi phải lập tức tiến hành giải phẫu vá lá lách cho anh ấy, nhưng bây giờ vấn đề duy nhất là nhóm máu của Mr. Le¬ung hơi đặc biệt, đúng lúc bệnh viện của chúng tôi không tồn kho nhiều lắm, muốn biết trong hai người ai có thể hiến cho anh ấy ít máu để giải quyết vấn đề cấp bách lúc này, còn ký tên ở chỗ này nữa, phải tiến hành giải phẫu. "

"Nhóm máu của tôi và Thomas không giống nhau." Anh Văn Trí lo lắng nói.

"Nhóm máu của anh ấy là gì?" Tôi đi lên một bước.

"Anh ấy là Rh âm tính B, hiện tại đa số bệnh viện đều là Rh dương tính B, âm tính vô cùng ít." Bác sĩ liếc nhìn báo cáo của Văn Thông.

"Hình như tôi cũng có nhóm máu này." Tôi nhỏ giọng nói.

"Em/Cô xác định sao?" Anh Văn Trí và bác sĩ hỏi cùng lúc.

"Có lẽ vậy, bởi vì nhóm máu của tôi tương đối đặc biệt, cho nên tôi nhớ được."

"Vậy thì tốt quá, tôi làm kiểm tra giúp cô."

"Được." Đi theo bác sĩ đi vào trong, lúc này Văn Trí muốn lấy đồ vật của Văn Thông từ trong tay tôi, tôi còn do dự một chút, dfienddn lieqiudoon mới đưa gậy và quần áo cho anh, nhưng trong tay lại cầm bẩn vẽ có vẽ mèo mập.

Trải qua kiểm tra, nhóm máu của tôi và Văn Thông thật sự giống nhau, nhìn máu của tôi từ từ chảy vào trong túi, lại bị y tá lấy đi, tôi biết rõ chúng sẽ chảy vào trong cơ thể Văn Thông, quá trình này khiến cho tôi cảm nhận được vui mừng chưa bao giờ có, tôi chậm rãi nhắm hai mắt lại.

***

Khi tôi mở mắt lần nữa, hình như bản thân nằm ở trong phòng bệnh, di chuyển tay, sao trong tay không có gì cả chứ, tập tranh của tôi đâu rồi.

Ngồi bật dậy, lập tức trước mắt xuất hiện rất nhiều sao vàng, tôi thấy có người đi về phía tôi.

"Không có việc gì chứ, Joyce, em nghỉ ngơi một chút, rút nhiều máu như vậy."

Tôi thấy được chị Mẫn Di đứng ở bên cạnh tôi.

"Văn Thông đâu? Anh ấy như thế nào? Em ngủ đã bao lâu? " Tôi lôi kéo cánh tay của cô ấy, hỏi vấn đề liên tiếp.

"Yên tâm, Joyce, Văn Thông đã làm giải phẫu xong."

"Bây giờ em muốn đi nhìn anh ấy." Xuống giường, vội vã đi giày vào, vừa muốn ra cửa đột nhiên phát lên tôi vẽ vốn là hỏi: "Chị dâu, chị thấy bức vẽ của em không?"

"Ở chỗ này đây, chị thấy em cầm, sợ em ngủ không thoải mái."

Nhận lấy bản vẽ bình thường này, nhưng nó là trân bảo của tôi, lấy tay nhẹ nhàng vuốt ve một chút, sau đó đi ra cửa phòng.

Đi tới trước phòng bệnh của Văn Thông, thấy anh Văn Trí đang nói chuyện với bác sĩ, nhìn thấy tôi thì gật đầu một cái với tôi.

"Joyce, em hãy yên tâm đi. Bây giờ Văn Thông còn chưa tỉnh, chỉ cần vượt qua 48 giờ sau phẫu thuật, cũng chưa có nguy hiểm tính mạng."

Tôi thở phào một cái thật dài."Em có thể đi vào cùng anh ấy sao?"

"Có thể, nhưng phải mặc quần áo cách ly, người bị thương lá lách nên sức miễn dịch sẽ chịu ảnh hưởng, nhất là bây giờ." Bác sĩ nghiêm túc nói với chúng tôi.

"Joyce, em có muốn nghỉ ngơi một chút hay không, anh sợ em không chịu nổi."

"Không cần, anh, hiện tại chỉ có ở bên cạnh anh ấy thì em mới bình tĩnh được, để cho em ở cùng với anh ấy đi, em không có vấn đề, anh yên tâm đi."

Anh ấy và Mẫn Di nhìn nhau một chút, đều dùng ánh mắt khích lệ nhìn tôi, cũng đồng thời gật đầu một cái.

Rón rén đi vào phòng bệnh, nhìn thấy người mà tôi nhớ nhung ngày đêm lẳng lặng nằm ở nơi đó, bên cạnh đặt một số dụng cụ, dfienddn lieqiudoon vẫn còn truyền nước biển, tôi bỗng nhiên cảm thấy lỗ chân lông toàn thân đều co lại một chỗ, tôi đi tới bên anh không truyền nước biển, cẩn thận đưa tay ra đụng anh một cái.

Anh lẳng lặng nằm ở đây, mắt nhắm thật chặt, sắc mặt đã không còn trắng bệch giống như ở trên xe cứu thương, tôi lại để tay ở trên tay anh, hi vọng anh có thể nắm ngược lại tôi giống như thường ngày, nhưng bây giờ không có.

"Lâm Văn Ý, mày gấp cái gì chứ, không phải vừa mới làm giải phẫu xong sao? Hẳn là tác dụng của thuốc tê còn chưa tan."

"Đúng, không vội, mình phải ngồi xuống bên cạnh anh." Tôi tự nhủ nói.

Ngồi ở bên người Văn Thông, lại bắt đầu liếc nhìn bản vẽ mà tôi vẫn nắm trong tay.

Từ nhóm mèo mập mặc quần áo con khỉ và  đốm nhỏ, tôi nhìn tiếp, có buổi lễ đính hôn của chúng tôi, trong cuộc hành trình ở Bắc Kinh bao gồm phương thức đi lại đặc biệt của chúng tôi, nghênh ngang đến phòng lớn của quán bar, có cho mèo đực ăn, còn có chuyến đi Trường Thành, khi tôi nhìn thấy anh vẽ con mèo cái đáng yêu bởi vì sợ nên nằm ở trên vách tường của Trường Thành kia, hung hăng trừng mắt liếc Văn Thông, trong miệng nói: "Anh được đấy, Lương Văn Thông, hủy hoại hình tượng của em như vậy."

Nhìn nữa thì gần như khiến mèo đực đau lòng, lo lắng một loạt chuyện, từ bên trong vẽ những bức vẽ này tôi đều có thể cảm thấy Văn Thông đau lòng, còn có lo lắng, cuối cùng đến nhịn đau đưa tôi đi, anh chờ đợi mỗi ngày.

Một quyển rất dày, gần như được Văn Thông vẽ đầy, càng xem càng khiến cho tôi kích động, không được, tôi nhất định phải nói mấy câu với anh, cho dù anh hoàn toàn không nghe được cũng không sao cả.

"Văn Thông, Tinh Tinh, chồng à, xưng hô như vậy thì anh thích nhất cái gì đây? Em biết rõ chỉ cần là em gọi, anh đều thích, cũng không nên chê tôi đỏm dáng, nhưng mà em lại vẫn thích gọi anh là chồng, chẳng qua em còn có cái thích nhất, chỉ sợ anh không thích nên cũng chưa từng gọi lên, thích nhất chính là chồng Tinh Tinh, hơi kì lạ, nhưng từng thấy người của anh thì cũng sẽ không coi anh thành tinh tinh nữa, nó rất xấu xí nhưng anh nhìn thật tốt, anh là ánh sao sáng trong lòng em, hơn nữa vĩnh viễn đều là ngôi sao sáng nhất trong cuộc đời em, nếu như không có anh, em nên sống như thế nào đây, nhanh tỉnh lại đi, đừng mất hứng, em cũng sẽ không để anh bỏ đi từ bên cạnh em nữa."

Tôi nuốt nước miếng, khô quá, nhìn xung quanh, tại sao không có nước đây? Thôi, chịu đựng thôi.

"Chồng Tinh Tinh, không để ý tới em, anh nghĩ cũng không muốn nghĩ, bởi vì bây giờ anh thiếu nợ của em, khoản nợ đầy máu, tại sao có thể không trả, em cũng chỉ cho anh chút ít cơ hội hôm nay thôi, không đòi anh, về sau, mỗi ngày em sẽ thoắt ẩn thoắt hiện ở trước mặt anh, nhắc nhở anh phải đối xử với em thật tốt." Tôi hả hê nói xong, tay cầm một ngón tay của anh lên, chơi đùa một ngón tay.

"Chồng Tinh Tinh, anh nhất định phải chê em phiền, cũng nhanh tỉnh lại đi, anh xem em, một mình ở chỗ này, lảm nhảm, người ta có thể cho rằng em có bệnh hay không, chờ đến khi anh tỉnh lại, thì không thấy được em, bởi vì em bị đưa đến khoa tâm thần để kiểm tra, làm sao đây?"

Nói xong tôi đứng lên, tiến tới trước mặt của Văn Thông, cẩn thận nhìn anh, trong miệng lẩm bẩm: "Sẽ không phải chê em phiền, sợ em đòi nợ, giả vờ ngủ chứ?"

Đưa tay, dùng ngón tay nhẹ nhàng vạch mắt của anh ra, khẽ buông tay, chúng lại nhắm lại, thật là, sao còn bất tỉnh đây?

"Chồng Tinh Tinh, không phải anh muốn làm người đẹp ngủ chứ, anh là đàn ông đó, còn có em đáng yêu như mèo đang chờ ở đây, anh chịu ngủ sao? Nhanh mở mắt nhìn em một chút đi, hiện tại em rất nghe lời, mỗi ngày trải qua cuộc sống của heo, mập hơn rất nhiều. Không tin, anh có thể sờ một cái xem."

Tôi đặt tay anh ở trên mặt của tôi, vết chai cứng rắn trong bàn tay anh cũng không làm tôi đau nhói, mà để cho tôi cảm thấy có cảm giác chân thật như vậy.

"Chồng Tinh Tinh, anh nhanh hôn em một chút đi, đã rất lâu không hôn rồi, anh không muốn sao? Em cũng sắp muốn đến điên rồi. Anh không hôn, em sẽ cường hôn anh trước."

Nói xong tôi liền hành động, khi đôi môi tôi đụng bờ môi khô khốc của anh, mặc dù anh không hôn trả lại tôi, dfienddn lieqiudoon nhưng mà tôi lại vẫn cảm thấy thân thể bắt đầu nóng lên, tâm tình sục sôi.

"Môi của anh quá khô rồi, em muốn đi lấy chút nước cho anh."

Nhìn đôi môi anh hơi khô, nhưng vẫn rất hấp dẫn, làm tôi lại hôn trộm anh, ngay khi miệng của tôi vừa mới chạm đến môi của anh, đôi môi phía dưới liền bao tôi lại.

Tôi khom người, đôi môi bị anh cắn, không gian thời gian lập tức đọng lại, qua rất lâu, tôi phun ra một câu.

"Anh không buông ra, bị người ta thấy, còn tưởng rằng em đang ức hiếp bệnh nhân."

Anh nghe lời nói thì buông ra, nhưng chưa có bất kỳ động tác gì khác, tôi nhìn một lát, lại mơ hồ, chẳng lẽ tôi mất máu quá nhiều, xuất hiện ảo giác. Lắc lắc đầu của tôi còn chớp chớp mắt, tất cả vẫn yên lặng.

Còn sờ sờ môi của tôi để xác định, cũng sạch sẽ.

"Nhất định là ảo giác, không được, em đi lấy nước."

Ngay khi tôi xoay người muốn đi, tay của tôi đụng phải tay Văn Thông, nhưng lại bị nhẹ nhàng bắt được, động tác này làm toàn thân tôi giật mình một cái, sau đó, tôi nghe được âm thanh tự nhiên.

"Vợ à, cũng không cần đi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.01.2016, 15:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9503 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Em là ánh sáng của đời anh! - Du Nhàn Miêu [65/71] - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 67:

"Vợ à, cũng không cần đi."

Thật ra thì đây là câu chỉ có thể ở khoảng cách gần mới có thể nghe được, hơi yếu, nhưng đối với người có tinh thần không bình thường như tôi lại nghe nhẹ nhàng ngắn gọn, như sấm bên tai.

Nhanh chóng xoay người, gần sát mặt của Văn Thông, mở mắt nhìn tới, tôi cười, nhưng nước mắt lại chạy xuống từ trong mắt, đây là lần đầu tiên tôi rơi nước mắt từ khi anh bị thương tới nay, toàn bộ thời gian lâu như vậy, rốt cuộc mở miệng cống ra.

Lấy miệng cống ra đúng là ánh mắt dịu dàng của Văn Thông, mặc dù nhìn anh vẫn rất suy yếu, thế nhưng ánh mắt như tôi mong đợi đã lâu rồi.

"Bảo bối, có thể không khóc sao, trên mặt anh cũng mưa to rồi." Trong giọng nói của Văn Thông một chút hơi sức cũng không có.

Lúc này tôi mới phát hiện, tôi ở ngay trên mặt anh, cúi đầu nhìn anh, hơn nữa còn rất gần, anh đón nhận tất cả nước mắt của tôi.

"Thật xin lỗi." Tôi lấy tay dụi dụi con mắt loạn xạ.

"Không sao, vừa đúng có thể uống nước mắt giải khát."

"Vậy em cũng uống chút đây, em đang khát lắm."

Tôi cúi đầu xuống, dùng miệng chạy ở trên mặt anh, Văn Thông nhất định rất suy yếu, lại nhắm mắt lại, nhưng từ trong tiếng hô hấp của anh, tôi có thể biết anh đang tỉnh, khi đôi môi của tôi đụng phải bờ môi của anh, anh có phản ứng, anh sử dụng đầu lưỡi cạy hai hàng răng nhỏ ra, đổi thành anh đang khuấy động trong miệng của tôi, Die nd da nl e q uu ydo n mặc dù động tác không linh hoạt như trước kia, nhưng đã đủ để cho tôi mặt hồng tim đập, cảm giác này giống như lúc nụ hôn đầu với anh, cảm giác không khác lắm, khiến tôi khẩn trương, hưng phấn.

Tôi bỗng nhiên nâng thân thể lên, động tác đột nhiên xuất hiện này khiến Văn Thông lại mở hai mắt ra, nhìn tôi.

"Em thật sự váng đầu, anh đã tỉnh, em nên tìm bác sĩ tới thăm anh một chút, cũng phải thông báo cho anh Văn Trí nữa, anh ấy rất lo lắng cho anh."

Tôi vừa nói vừa dùng sức vỗ đầu của mình.

"Bảo bối, không nên ức hiếp anh, hiện tại anh không thể động, được không?"

"Em đâu có ức hiếp anh." Lời của anh làm tôi mơ hồ không hiểu gì cả*.

*Nguyên văn là ‘Trượng Nhị hòa thượng mạc bất đáo đầu não’ (dịch: không chạm đến được suy nghĩ của hòa thượng Trượng Nhị), ý cũng tương tự như vậy.

"Em vẫn đang đánh đầu vợ anh, làm anh đau lòng. Nơi nào cũng đau."

Nghe thấy anh không còn hơi sức, tôi cười hì hì một tiếng.

"Không ba hoa với anh, em đi làm chính sự."

Hưng phấn chạy đi, tìm bác sĩ và anh Văn Trí tới, bác sĩ kiểm tra tỉ mỉ cho Văn Thông, rất hài lòng với tình trạng của anh, nói cho chúng tôi biết hiện tại anh đã không còn nguy hiểm quá lớn, chỉ phải cẩn thận nhiễm trùng, một tuần lễ sau, phải nhờ vào điều dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt.

Anh Văn Trí và tôi nghe được tin tức này đều vô cùng vui vẻ, cuối cùng bỏ được một tảng đá lớn xuống đất, chúng tôi hưng phấn ôm nhau một cái, còn rất dùng sức nữa.

"Có thể không cần ôm ở trước mắt anh, kích thích anh hay không?"

Ha ha, bệnh nhân nằm ở trên giường ghen.

"Sao chua như vậy? Anh, anh ngửi thấy sao?" Tôi nháy nháy mắt với anh Văn Trí.

"Joyce, em cũng đừng trêu chọc em trai của anh nữa, anh cũng sắp không nhận ra nó."

Chúng tôi anh một câu, em một câu, làm cho Văn Thông ngay cả một chút biện pháp cũng không có, không thể làm gì khác hơn là lại nhắm mắt lại, chọn lựa mắt không thấy, tâm không phiền.

"Joyce, sau đó em và Mẫn Di về nhà nghỉ ngơi một chút, anh coi chừng bên này là được rồi."

"Không cần, em muốn ở đây." Tôi cố chấp nói.

"Nghe lời, hôm nay em nhất định phải nghỉ ngơi, rút nhiều máu như vậy."

Tôi vội vàng lấy tay nhéo cánh tay của anh Văn Trí, vừa chớp mắt vừa làm ra khẩu hình miệng với anh để cho anh nhỏ giọng, nhưng thật giống như tất cả cử động của tôi đều không kịp.

"Anh, anh nói nhanh, tại sao bảo bối phải rút máu?" Tôi nghe được giọng nói của Văn Thông xuất hiện vẻ lo âu.

"Không có gì á..., anh đừng lo lắng, em cũng không có chuyện gì." Bản thân tôi đang đánh mắt qua loa.

"Anh, anh nói cho tôi biết." Văn Thông hoàn toàn không để ý đến tôi, nghiêm túc nói, hơn nữa còn giật giật thân thể của anh.

Hành động của anh làm chúng tôi đều rất khẩn trương, anh Văn Trí nói nhanh: "Là như vậy, em bị thương mất rất nhiều máu, là Joyce hiến máu cho em, thật sự không nghĩ đến nhóm máu của em và cô ấy giống nhau."

"Bảo bối, em qua đây."

Giọng nói yếu ớt của Văn Thông phá vỡ trầm tĩnh trong phòng, tôi ngoan ngoãn đi tới bên cạnh anh, nhìn anh muốn giơ tay lên bắt tôi, bản thân liền chủ động duỗi tay tới.

Văn Thông cầm lấy tay tôi, dùng ngón tay cái nhẹ nhàng vuốt ve ở trên mu bàn tay tôi, đưa mắt nhìn tôi một lát, khẽ nói: "Bảo bối, ngoan, nghe lời chồng nói, em ở ây, anh cũng không có cách nào yên tâm mà ngủ, em vì anh, hãy về nhà nghỉ ngơi một chút, được không?"

Tôi còn có thể nói gì đây, điều duy nhất có thể làm chính là hướng về phía chồng yêu của tôi, dùng sức gật đầu, hơn nữa còn tặng cho anh một nụ cười sáng lạn mà anh thích.

"Thật biết nghe lời, anh yêu em."

"Em cũng yêu anh, vậy anh ngủ thật ngon nhé, em nghỉ ngơi tốt thì sẽ tới đây."

"Được."

Văn Thông hơi dùng sức cầm tay của tôi.

***

Nói mình không mệt đó là hành động không thành thực, tôi vừa về tới nhà  của anh Văn Trí, tôi liền đầu đâm vào phòng của tôi và Văn Thông, tê liệt ngã xuống giường, Die nd da nl e q uu ydo n ngay cả hơi sức rửa mặt cũng không có, rút máu là một nguyên nhân, mà chủ yếu nhất tôi nghĩ bởi vì tâm tình tôi căng thẳng, lập tức thả lỏng, tôi thật sự không rời giường nổi.

Chờ khi tôi nghỉ ngơi tốt, đó đã là 24h sau, lúc tôi vội vội vàng vàng từ trong phòng chạy đi, thời điểm đi đến cửa, lại bị chị Mẫn Di gọi lại.

"Joyce, đã trễ thế này mà em đi đâu vậy?"

"Em muốn đến bệnh viện."

"Sáng mai hãy đi, chị nghĩ hiện tại Văn Thông cũng ngủ rôig, có Văn Trí ở đấy cùng với anh ấy."

"Em vẫn nên đi đổi với anh ấy, em ở chỗ này cũng không ngủ được."

"Vậy em phải ăn một ít đã, chị đưa em qua."

"Thật sự đem phiền toái đến cho chị." Tôi ngượng ngùng nói với Mẫn Di.

"Sao có thể, có thể nhìn thấy em và Văn Thông hạnh phúc, chuyện này so với cái gì cũng tốt hơn."

Một giờ sau, tôi lại bước vào phòng bệnh của Văn Thông, trong ngực vẫn ôm bản vẽ vẽ đầy mèo mập.

Văn Thông đã ngủ, tôi làm một dấu tay OK với anh Văn Trí đang ngồi ở bên giường của Văn Thông, bắt đầu nhìn chăm chú vào khuôn mặt thiên sứ ngủ say. (ha ha, hiện tại tôi thật sự trở thành tên hiệu thiên hạ đệ nhất hoa si.)

Hôm nay trên mặt Văn Thông đã chuyển biến tốt, ngủ yên ổn, nhìn lông mi của anh rất dài, nhếch lên thật sự làm cho người ta đố kỵ.

"Người đàn ông cao lớn, lông mi dài như vậy làm cái gì, đổi với em đi. Được không? Chồng Tinh Tinh." Tôi khẽ nói.

Khi vừa định lấy tay chạm tới nó, lại rụt ra ngoài, hãy để cho anh ngủ ngon đi, nhất định anh mệt muốn chết rồi, anh nằm trên giường gầy hơn nhiều so với thời điểm lần trước tôi bị anh bỏ ở nơi này, gương mặt cũng quắt xuống, khi râu ria vừa mới dài ra của anh tôn lên, thì càng lộ vẻ gầy gò.

Tôi nhéo gương mặt đã đầy thịt của mình, nói khẳng định với Văn Thông: "Chồng Tinh Tinh, giờ đến lượt anh, em muốn để cho anh trải qua giống như em, cuộc sống của heo."

Lúc Văn Thông vẫn còn ngủ say, tôi nằm lỳ ở trên giường lại nhìn mèo mập rất sống động của anh, cũng có thể nhắn nhủ tin tức rõ ràng cho tôi trong tất cả bức tranh, chính là khi mèo cái cười, mèo đực sẽ cười, khi mèo cái nhỏ đau lòng và buồn rầu, Die nd da nl e q uu ydo n mèo đực sẽ rất đau lòng, nhìn chuyện xưa của chúng tôi, ở đây chỉ có hình vẽ của Văn Thông, tôi muốn thêm chữ viết cho chúng nó.

Không biết viết bao lâu, tôi nằm ở trên giường Văn Thông tiến vào mộng đẹp, hiện tại trong giấc mơ của tôi đã biến thành màu hồng, có mặt trời, hoa tươi, sao còn có tinh tinh và con khỉ, còn có mèo, chẳng lẽ tôi vào vườn thú, thơm quá, trong mơ còn có mùi cháo gà. . .

Trải qua mùi thơm hấp dẫn, bụng của tôi bắt đầu vang lên ục ục, lúc này tôi cảm thấy được có người vỗ tôi.

"Bảo bối, em tỉnh tỉnh, ăn cái gì đi."

Tại sao có thể có tiếng của Văn Thông, ngẩng đầu lên, dụi dụi con mắt, thì phát hiện ngủ ở bên cạnh anh, bỗng chốc con mắt đã trợn đến cực hạn, nhưng không dám động, chỉ sợ làm đau Văn Thông.

"Vợ đáng yêu, đứng lên đi, đi ăn chung với anh một chút. Anh biết rõ em đói bụng."

"Vẫn là chồng hiểu em, còn nữa anh có thể nói cho em biết, sao em lại ngủ ở trên giường của anh?"

"Buổi tối khi y tá tới kiểm tra phòng, phát hiện em nằm ngủ ở đây, anh nhờ y tá giúp một tay." Văn Thông cười nói, hôm nay giọng nói của anh đã không còn suy yếu như ngày hôm qua.

"Sao em không có cảm giác gì hả?" Sau khi tôi cẩn thận ngồi dậy, vẫn còn nói thầm.

"Em ngủ ngon như như mèo nhỏ, hoàn toàn không tỉnh."

"A, bản vẽ mèo nhỏ của em đâu?" Tôi lớn tiếng hỏi.

"Ở dưới gối đầu, hình như trên một tờ có nước miếng của em."

"Không thể nào, cho em xem."

"Đừng gấp, trêu chọc em rất vui vẻ, nhanh ăn chút gì đi." Văn Thông cười nói, nhìn nụ cười của anh, biết anh thật sự rất vui vẻ.

Lúc này y tá đi tới, giúp Văn Thông nâng đầu giường lên chút, như vậy anh có thể dễ dàng ăn hơn, nhưng bây giờ anh còn chưa thể ăn thức ăn rắn, chỉ có thể ăn thức ăn lỏng.

Tôi múc một chén cháo gà nhỏ, Die nd da nl e q uu ydo n dùng miệng thử nhiệt độ một chút, đi tới bên cạnh Văn Thông.

"Chồng, em đút cho anh ăn."

"Anh tự mình ăn được, em và anh cùng ăn."

"Không, cũng không phải là anh chưa từng được em đút, chồng à, đừng ngượng ngùng nữa."

Văn Thông biết lúc này anh không lay chuyển được tôi, cũng đành phải nghe lời để cho tôi đút, khi tôi nhìn anh ăn xong đến một miếng cuối cùng, tôi cười vui vẻ, thật lâu cũng chưa từng vui vẻ như vậy.

Sau hơn 2 tuần, chúng tôi đều trải qua ở bệnh viện, bây giờ anh có thể ngồi lên xe lăn di chuyển, nhưng đều là tôi đẩy.

Có một ngày, Văn Thông hỏi tôi: "Bảo bối, mỗi ngày em đều ở đây, không phải lên lớp sao?"

". . . . . ." Chỉ nhìn anh chằm chằm.

"Không trả lời vấn đề của anh?" Văn Thông nhìn tôi.

"Đều do anh á..., để cho em học cái gì chứ, anh cũng không biết em trải qua hai tháng này thế nào, là choáng váng đầu và ghê tởm, hai mắt cũng bốc lên kim hoa vượt qua cuộc sống cực khổ."

". . . . . ." Lần này đến lượt anh nhìn tôi chằm chằm.

"Như vậy hả, thật xin lỗi, anh cũng không biết, vậy em muốn học nữa hay không, học khổ cực như vậy." Văn Thông đẩy xe lăn đi tới bên cạnh tôi, nắm tôi nói, thậm chí có chút kích động nói.

Nhìn thấy phản ứng này của anh, tôi khổ nữa cũng đáng giá, nhưng trong miệng lại nói: "Như vậy sao được, chồng em xài nhiều tiền như vậy, nộp học phí giúp em, có thể không học sao?"

"Không có vấn đề gì, vợ à, anh sẽ kiếm lại giúp em." Văn Thông ôm tôi vào trong ngực.

Ha ha, tôi cười điên cuồng một trận, nước mắt lại chảy ra ào ào, nhưng nó vì cười.

"Chồng ơi, anh thật sự đáng yêu, bây giờ tôi chỉ không có ý định đi học, bởi vì anh đó. Em đã xin trường học, phần sau của chương trình học, em sẽ dùng nửa kỳ để học."

"Học khổ cực như vậy, hay là thôi đi, anh thật sự không biết rõ chuyện này." Văn Thông kiên trì với ý kiến của anh.

"Không được, anh sẽ không để cho em đau lòng. Bỏ được sao?" (Tôi xót tiền á)

"Đứa nhỏ hám tiền." Văn Thông cười lắc lắc đầu.

***

Lại qua mười ngày, được bác sĩ đồng ý, rốt cuộc Văn Thông có thể xuất viện, ban đầu anh vô cùng hưng phấn, nhưng qua ba ngày về sau, anh mới phát hiện, ở nhà anh càng thảm hơn, bởi vì bị hai người phụ nữ buộc anh trải qua cuộc sống như heo.

Cái gì gọi là cuộc sống của heo, tôi không cần giải thích, tất cả mọi người hiểu rất rõ, chính là ăn rồi ngủ, tỉnh lại ăn nữa, . . . . .

Hai người phụ nữ, chính là chị dâu Mẫn Di và bản đại nhân tôi.

Chúng tôi tìm rất nhiều từ trên web, sau khi giải phẫu lá lách phải ăn gì, tôi đã từng làm đã nếm thử, nhưng cuối cùng cũng bị tôi lật đổ, bởi vì quá khó ăn, tôi nghĩ sau khi Văn Thông ăn đồ do tôi làm, nhất định sẽ bị đưa vào bệnh viện lần nữa, là bệnh nhân không ngừng nôn mửa.

Mười ngày sau, Văn Thông nhìn thấy hai người phụ nữ chúng tôi vừa đi gần anh, toàn thân của anh sẽ khẩn trương, Die nd da nl e q uu ydo n mặc dù anh có một cứu binh nhỏ - Bính Bính, nhưng cũng không giải quyết được vấn đề quá lớn.

Chẳng qua tôi và Mẫn Di nhìn thấy hai người bọn họ vẫn rất vui vẻ, cũng làm ra tư thế chiến thắng với nhai.

Tại sao vậy chứ?

Bởi vì bọn họ một lớn một nhỏ cũng trở nên béo rồi.

Được! ! !

P/s: Tối nay sẽ có thêm chương nữa nhé   :)2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.01.2016, 00:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9503 lần
Điểm: 12.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Em là ánh sáng của đời anh! - Du Nhàn Miêu [67/71] - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 68: (Kết thúc chính văn)

Trong những tháng ngày tiếp theo, đều là hai người đàn ông một lớn một nhỏ và hai người phụ nữ nhanh chóng vượt qua chiến tranh, cuối cùng có một ngày, Văn Thông tìm được tôi trong phòng, rất nghiêm túc nghiêm túc nói với tôi.

"Bảo bối, anh nhất định phải nói với em một chút."

"Chuyện gì đây, nghiêm túc như vậy."

Tôi nhìn bộ dạng nghiêm túc của anh, cũng thay đổi rất biết điều đứng ở bên cạnh anh.

"Không thể để cho anh ăn như vậy nữa, em xem bụng của anh cũng sắp phình ra, vậy không được."

"Tại sao?"

"Em không phát hiện, trên mặt anh càng lúc càng mập, nhưng chân của anh cũng càng ngày càng gầy sao? Như vậy sẽ làm anh đi bộ trở nên khó khăn hơn."

Ở trong giọng nói của Văn Thông, tôi nghe được ý lo lắng rất nghiêm trọng, tôi không thể làm gì khác hơn là đầu hàng, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn từ đó về sau, chúng tôi sẽ không buộc anh uống thuốc bổ điên cuồng, tôi còn khổ sở xin Văn Thông, cuối cùng được sự đồng ý của anh, tăng thêm một việc làm, mỗi ngày làm một số vận động chân đơn giản giúp anh.

Hôm nay đến bệnh viện làm kiểm tra toàn diện với Văn Thông, chỗ giãi phẫu của anh khôi phục rất tốt, đã có thể nói là bình phục, nhưng còn phải đến một bệnh viện khác, chính là muốn làm hai chân một COURSE để khôi phục chức năng chân của anh giúp Văn Thông, nhanh chóng làm cho anh có thể chống gậy đi bộ.

Văn Thông trải qua cố gắng, rốt cuộc anh lại có thể sóng vai đi với tôi ở trên đường phố Newyork, đây là anh yêu cầu mãnh liệt, bởi vì hôm nay là của ngày cuối cùng năm.

Hôm nay chúng tôi không lái xe, cũng không để anh trai đưa đi, ngồi ở trênTAXI, lại kẹt xe dừng ở phố thứ sáu mươi của Man¬hat¬tan, Văn Thông nhìn đồng hồ đeo tay một cái, liền kiên trì muốn tôi xuống xe đi với anh đến nhà hàng mà chúng tôi phải đi.

Mặc dù đây chỉ là một đoạn đường đi ngắn ngủn, nhưng anh đi cũng không nhẹ nhàng như thường ngày, tôi kéo cánh tay của anh, anh còn phải nhìn con đường trước mắt, rất nhanh anh cũng đã bắt đầu thở hổn hển bên cạnh tôi.

"Đi vất vả như vậy còn phải ra ngoài, chúng ta hoàn toàn có thể đón đêm giao thừa cùng với gia đình anh trai mà." Tôi oán trách nói, nhưng trong giọng nói tràn đầy đau lòng.

"Không có vấn đề gì, nhất định phải đi bộ nhiều thì mới khôi phục nhanh, hơn nữa đây là lần đầu tiên chúng ta đón giao thừa ở đây, anh nhất định phải dẫn em đi ăn bữa tiệc lớn."

Nhìn anh khổ cực như vậy cũng phải dẫn mình tới ăn bữa tiệc giao thừa lớn, trong lòng tràn đầy cảm kích, nhưng trong miệng tôi vẫn không nhả ra lời ngọt.

"Anh không sợ ăn lại mập sao?"

"Ăn một bữa thì không có vấn đề, anh và em cùng kêu khẩu hiệu giống nhau, ăn lại giảm." Văn Thông cười  nói, bây giờ anh đã thở hổn hển rất kịch liệt, ở thời tiết rét lạnh, tôi cũng cảm thấy anh sắp toát mồ hôi.

"Chồng ơi, chúng ta nghỉ ngơi một chút thôi." Tôi dừng bước, quan tâm nói.

"Bảo bối, đừng lo cho anh ... chúng ta cố gắng chút nữa, lập tức tới ngay, đứng ở bên ngoài  rất lạnh, anh sợ em sẽ cảm."

Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau đi vào Jean Georges, đây là một nhà hàng rất nổi tiếng ở Newyork, chúng tôi tới đến bàn Văn Thông đã đặt bữa trước, tôi biết rõ anh đã vô cùng mệt mỏi, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn muốn để anh ngồi xuống trước, nhưng anh vẫn cố gắng nhắc nhở tôi, chính là tôi nhất định phải ngồi trước, anh mới đi tới chỗ ngồi của anh, được waiter đỡ, từ từ ngồi xuống, tôi thấy cánh tay chống gậy của anh đều run rẩy, nhưng bây giờ tôi thấy anh như vậy thì sẽ không để cho mình đau lòng nữa, mà càng yêu anh hơn, điên cuồng yêu anh.

Quản lý nhà hàng nhiệt tình nói chuyện với Văn Thông, anh ta rất vui vẻ khi có thể thấy được Văn Thông, cũng giúp chúng tôi sắp xếp xong, rồi rời đi.

"Xem ra trước kia anh là khách quen của nơi này."

"Em quên, lần đầu tiên lúc gặp mặt ở nhà em, anh từng nói qua anh là người rất thích ăn."

Nghĩ lại, gật đầu một cái.

***

Dùng cơm xong, tôi cho rằng phải về nhà nên chuẩn bị đi ra ngoài, vừa mới xoay người thì bị Văn Thông gọi lại, tôi tò mò nhìn anh, thế mà anh lại cười, không nói chuyện, ý bảo tôi theo anh, đi vào thang máy.

Anh dẫn tôi tới đến một căn phòng ở tầng17, từ bài trí của căn phòng thì tôi biết rõ đây là phòng khách sạn, híp mắt nói với anh:

"Chồng, tất cả đều do anh mưu tính trước hả?"

"Cái gì gọi là mưu tính trước, anh chỉ muốn đơn độc trải qua đêm 30 với vợ đại nhân đáng yêu của anh."

Đi tới trước cửa sổ sát đất trong phòng, từ nơi này có thể thấy cảnh đẹp ở Man¬hat¬tan, Văn Thông cũng chậm rãi đi tới phía sau của tôi, tựa đầu ở trước ngực anh, mặc dù anh đứng nên đôi tay không có cách nào ôm chặt tôi, nhưng xuyên qua từ sau người tôi, nhiệt lượng của anh cũng đã đủ làm tôi say mê.

Chúng tôi ôm nhau ở cùng một chỗ, là ở trên giường, nằm ở trong ngực của anh, sẽ không bao giờ có bất kỳ áy náy nữa, có chỉ là tình yêu dào dạt, yêu để cho tôi tìm về tất cả những thứ mà tôi không cẩn thận đánh mất, ở trong nháy mắt năm mới bắt đầu, tôi cười vui vẻ, nụ cười phát ra từ trong đáy lòng, mà cười để cho tôi tìm về người tôi yêu, bạn trai, vị hôn phu và chồng của tôi.

***

Tôi dời việc học lại, mãnh liệt yêu cầu sau kết hôn về sau trở lại hoàn thành, dĩ nhiên cũng nhận được sao chồng đồng ý, đang ở chúng tôi phải về cảng trước, Văn Thông đối với tôi % nói:

"Bảo bối, anh dẫn em đến trước mộ ba mẹ của anh xem một chút, cũng để cho bọn họ thấy cô vợ đáng yêu của anh."

Không nói tiếng nào chỉ vui vẻ gật đầu thật mạnh.

Một lần nữa đi vào khoang máy bay với Văn Thông, bay đến thị trấn nhỏ mà chúng tôi đã từng gặp mặt lần đầu, dọc theo đường đi tay của tôi cũng vẫn không rời cánh tay của anh, mặc kệ là đứng, hay là ngồi, đầu dựa vào bả vai, trong lòng tràn đầy hạnh phúc.

"Chồng, về sau anh cũng không được rời khỏi em, được không? Anh biết không, khi anh nằm ở trong bệnh viện, còn chưa thoát khỏi nguy hiểm, emđã sợ rất nhiều."

"Ừ, sẽ không, sẽ không bao giờ nữa, I promise."

"Khi đó, em còn nói rất nhiều điều với anh nữa, đáng tiếc anh đều không nghe thấy." Tôi có chút tiếc rẻ  nói

Lúc này Văn Thông xoay đầu tới đây, nhìn tôi một cái rồi nói: "Sao anh nhớ hình như có người gọi anh là chồng Tinh Tinh, trái một Tinh Tinh, bên phải một Tinh Tinh, làm cho mắt anh đều là Tinh Tinh, đúng rồi hình như còn ai muốn tìm anh đòi nợ máu đấy."

Nghe lời của anh, phản ứng đầu tiên chính là cho anh một quyền.

"Anh thật hư, thì ra đều nghe được."

"Anh còn nghe được khoa tâm thần gì đó, vừa định mở miệng, thì phát hiện có người muốn hôn trộm anh ." Nói xong, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn anh bắt đầu cười.

"Vậy thì em hôn trộm một lần nữa thôi." Rướn cổ lên hôn chụt một cái ở trên mặt của anh.

Bầu không khí vui vẻ, bất tri bất giác chúng tôi cũng đã đạt được mục đích.

Tay nâng hoa tươi xinh đẹp, đi theo Văn Thông tới trước mộ ba mẹ anh, bọn họ chôn ở cố hương của mẹ Văn Thông, nơi này rất xinh đẹp yên tĩnh, một vùng thanh bình.

Văn Thông nói cho tôi biết, ba anh rất thích mẹ của anh, từ lâu đã nói với anh em bọn họ, sau khi chết muốn chôn ở cố hương của mẹ anh, vĩnh viễn làm bạn với bà ấy.

Đặt hoa tươi xong, vai kề vai đứng ngay ngắn với Văn Thông, vái ba vái về phía họ.

"Ba, mẹ, thật lâu chưa tới thăm hai người, cuối cùng hôm nay con cũng dẫn con dâu của hai người đến, hai người nhìn một chút đi, cô ấy rất xinh đẹp, đáng yêu."

Nghe lời của anh, tay kéo cánh tay anh không khỏi tăng thêm chút lực.

"Ba, mẹ, thật ra thì mọi người từng gặp mặt một lần, có thể mọi người không có qua lại, nhưng lại ở cùng một không gian, con và bảo bối gặp nhau, là trời cao sắp xếp, ba mẹ, hai người yên tâm đi, rốt cuộc con tìm được người con yêu, đi cùng cả đời người, thiên sứ của con."

Cũng không nhịn được nữa, nước mắt của tôi lại chảy xuống, tôi biết rõ tất cả mọi người chê tôi thích mít ướt, nhưng bây giờ nước mắt đều là hạnh phúc, tôi cũng mở miệng nói chuyện.

"Ba, mẹ, cho phép con gọi hai người như vậy, con không biết nên nói những gì, nhưng có một câu con thật sự muốn nói, chính là con vô cùng cảm ơn hai người, bởi vì hai người sinh ra đứa con trai ưu tú như vậy, mới để con có thể có người chồng tốt thế này. Con cám ơn hai người một lần nữa, con sẽ sống hạnh phúc với anh ấy."

Cùng nhau ở lại chỗ ba mẹ của Văn Thông trọn một buổi sáng, sau đó trở về trấn nhỏ, sau khi dùng xong bữa trưa, chúng tôi chuẩn bị đi đến chỗ lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt ôm nhau, chỗ máy bay rơi xuống hồ, giữa đường đi ngang qua bệnh viện mà chúng tôi cùng ở chung, đã đi xuống xe chuẩn bị vào nhìn một chút.

Bệnh viện cũng không lớn, bên trong trống không, chúng tôi cũng không tìm được chút cảm giác nào, đột nhiên nhớ tới lúc ấy chúng tôi đều được người ta đưa đến nơi này, hơn nữa Văn Thông vẫn còn trong tình trạng hôn mê, tại sao có thể có ấn tượng chứ?

Khi chúng tôi xoay người đi ra ngoài, thấy một y tá mập mạp vừa đi về phía của chúng tôi.

Tôi thấy cô ấy đến gần tôi, tôi thấy được đôi mắt của cô ấy rất xanh, không khỏi kêu thành tiếng, nhất định tôi từng thấy ánh mắt của cô ấy.

Tiếng kêu của tôi làm cho cô ấy dừng bước, cũng nhìn chăm chú vào tôi, hình như cũng đang suy tư cái gì.

"Có phải chúng ta từng gặp ở đâu không?" Cô ấy nói ăn nghi vấn.

"Tôi cũng cảm thấy giống vậy." Tôi nói.

"Em đã tới nơi này sao?"

"Tôi là người may mắn còn sống sót, không bị thương trong vụ tai nạn trên không năm đó."

"Tôi nhớ ra rồi, tôi còn hiến máu giúp cô đấy." Cô ấy bắt đầu vui vẻ trở lại.

"Ừ, anh ấy cũng chính là người may mắn còn sống sót trong lần đó, vị hôn phu của tôi." Tôi lôi kéo Văn Thông, bắt đầu giới thiệu.

Y tá mập bắt đầu nhìn chăm chú vào Văn Thông, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn chỉ chốc lát sau, liền giật mình nhìn nhìn tôi, lại nhìn anh.

"Sweetheart, chuyện này thật khó tin, năm đó Huyết Ứng hẳn là thua bởi anh, có phải tóc dài hay không, tôi nhớ được anh, bởi vì anh quá đẹp trai." Y tá mập chớp mắt vài cái với tôi.

Tôi và Văn Thông đều không còn gì để nói rồi, đều gật đầu.

Ngây ngốc đi ra khỏi bệnh viện, dầu óc của tôi trống rỗng, sau đó xuất hiện chính là hối tiếc, hối hận chết mất, tôi bắt được cánh tay Văn Thông, dùng sức lay lay.

"Tại sao lại như vậy, em hối hận chết mất, không được, Tinh Tinh, hiện tại em muốn kết hôn với anh."

". . . . . ."

"Một phút em cũng không thể đợi, anh nhất định phải lập tức trở thành chồng của em." Tôi gấn đến mức sắp khóc.

"Đừng nóng vội. Chúng ta có thể đăng kí ở đây, nhưng mà anh lại chưa chuẩn bị gì cả. Nhẫn cũng không có."

"Có cái gì tốt để chuẩn bị chứ?" Tôi còn giơ chân ở chỗ này.

Ở chỗ chúng tôi tư vấn đăng kí, ngay cả dùng kéo túm Văn Thông cũng muốn kéo tôi tới đây, lấy chứng minh ra để đăng kí thành vợ chồng, vợ chồng hợp pháp.

***

Chúng tôi cùng nhau đến bên hồ, buổi hoàng hôn, còn có gió lạnh vù vù, chúng tôi ngồi xuống ở trên một tảng đá lớn bên hồ, Văn Thông kéo tôi vào trong ngực của anh, dùng áo khoác của anh bọc tôi ở bên trong, ôm tôi thật chặt từ phía sau, sử dụng nhiệt độ thân thể của anh để sưởi ấm tôi.

"Vợ à, cuối cùng anh cũng cưới em về rồi."

"Tại sao là anh, nên nói là buộc anh lấy em."

"Đúng vậy, tại sao gấp gáp như vậy, chúng ta cứ đăng kí như vậy, cũng không thông báo cho ba mẹ, bọn họ có thể không vui hay không đây?"

"Tại sao không nóng nảy, náo loạn nửa ngày, trên người của anh đã sớm chảy máu của em rồi, anh thiếu em hai món nợ máu, không thể để cho anh chạy."

"Yên tâm, sao anh lại chạy đây? Khẳng định chạy cũng không chạy thoát khỏi em."

"Không được, cũng không thể có loại ý nghĩ này, anh phải vĩnh viễn ở cùng với em."

"Anh cầu cũng không được."

"Chúng ta vẽ lại cảnh tượng này trên bản vẽ đi." Văn Thông móc bản vẽ ra từ trong túi ở trên lưng của tôi, anh biết tôi đều mang hằng ngày.

Văn Thông ôm tôi trong ngực, nghiêm túc vẽ một nhà mèo mập sở trường của anh, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn giống như tình cảnh bây giờ của chúng tôi, ôm nhau bên hồ.

Đột nhiên anh cầm tay của tôi lên, nói: "Cưới cô dâu có thể không có nhẫn sao? Anh vẽ một cái trước, nữa sau bổ."

Anh đang vẽ một chiếc nhẫn kim cương lớn và xinh đẹp trên ngón tay trái vô danh của tôi.

Tôi cũng kéo tay trái của anh, vẽ một chiếc nhẫn giống vậy. Là con khỉ nhỏ.

Tôi lại cầm tập bản vẽ ghi lại tình yêu của chúng ta lên, nhìn bản vẽ hôm nay, nước mắt hạnh phúc lại muốn chảy xuống rồi.

"Để cho anh viết lên tranh một câu thôi." Văn Thông nói.

No matter where you are, I can always meet you.

Chính tôi viết lời tôi dịch phía dưới.

Ở nơi nào, cũng có thể gặp được anh.

Tất cả ngôn ngữ đều là dư thừa, dưới hoàng hôn bên hồ, chúng tôi nhiệt tình hôn nhau. . . . . .

(Kết thúc)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn tử đinh hương về bài viết trên: Bích Trâm, Candy Kid, Collinrose, Hạ Tử Tuyết, Nguyễn Thanh Lê, Qcute, TieuKhang, Yến My, anhxu, diep diep, gaubisu, rinnina
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 75 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.