Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 03.01.2016, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 159:Chân thật hay cố ý

      Vân Tâm Nhược ngồi ở trước giường,hơi hơi thất thần,sau đó nhìn mặt của nàng,đạm mạc nói:”Ta kể cho ngươi nghe một câu chuyện xưa đi”.Đỗ Thiên Lan như trước nhìn về một hướng khác,không nhìn nàng,nhưng là,Vân Tâm Nhược biết,nàng vẫn đang lắng nghe.

      “Ở không gian khác trên một đất nước xa xôi,có một nơi gọi là phòng thí nghiệm,nơi đó giam lỏng một ít người có khả năng đặc biệt khác người thường,tác dụng duy nhất là làm các loại thực nghiệm,để các loại thực nghiệm tà ác,sau đó,những người bị thực nhiệm do không chịu được tra tấn mà chết.Chỉ có một nữ tử 18 tuổi,còn có một nam tử khác,lúc được đưa vào nơi đó cô gái chưa đến 15 tuổi,khả năng đặc biệt của nàng là thuật đọc tâm,mà khả năng đặc biệt của nam tử là thân thể.Thân thể của hắn khả năng chịu đựng rất mạnh,mạnh hơn vài lần so với người bình thường,tinh thần của cô gái,cùng với thân thể của nam tử,cũng dĩ nhiên trở thành mục đích nghiên cứu không ngừng của đám người kia,cho đến một ngày….”

      Nàng đem tất cả mọi việc nói hết ra,nói xong,ngay cả chính nàng cũng rơi lệ,lúc này,sắc mặt của Đỗ Thiên Lan còn tái nhợt hơn so với vừa rồi,nàng đương nhiên biết cô gái cùng nam tử trong miệng nàng là ai,cô gái đương nhiên là nàng,mà nam tử chính là Lôi ca ca.Nàng tựa như bị một trận gió lạnh thổi,toàn thân lạnh như băng,nàng ôm bụng của mình,nhịn không được run run.

      “Nói như vậy,ngươi hiểu chưa?”Vân Tâm Nhược đứng dậy khỏi giường,nhìn về phía Đỗ Thiên Lan đang không chịu nói một lời lại chịu đả kích sâu sắc,nàng than nhẹ một tiếng,”Mặc kệ sự việc trước kia thế nào,đều đã trở thành quá khứ,kể từ lúc chúng ta gặp nhau ở Bách Hoa chương,Lôi ca ca lựa chọn ngươi,như vậy,hắn phải phụ trách với lựa chọn của mình,mọi thứ không thể trở lại như lúc ban đầu,hắn có hết thảy những thứ hắn muốn,mà ta cũng có Thanh Hàn.Trượng phu mà ta yêu.”

      Nghe được cái tên Tiêu Thanh Hàn,Đỗ thiên Lan biết chính mình đã xem nhẹ một chuyện lớn nhất,nàng nhìn đôi mắt xinh đẹp như hồ nước của nàng,cặp mắt kia như hồ nước trong,làm người ta say mê,nàng hỏi: “Ngươi thật là thê tử mới cưới của Thiên Trạch Thanh Hàn quốc sư sao?”
      
      Vân Tâm Nhược giương mắt nhìn rồi gật đầu .Thân thế của nàng thiên hạ đều biết không cần thiết phải dấu giếm.

      “Vậy ngươi đến đây bằng cách nào?’’Đỗ Thiên Lan lại hỏi,khuôn mặt tái nhợt khiến nàng trông không có chút sức sống,hoàn toàn đánh mất nụ cười như ánh mặt trời trước kia.

       “Ta không biết, khi tỉnh lại thì đã ở trong này’’ Vân Tâm Nhược nhìn về phía sa màn minh hoàng (màu vàng kim,dùng cho vua chúa) vừa nói vừa thở dài một cách bất đắc dĩ.

        Đỗ Thiên Lan trong lòng đầy phức tạp ,không hề cảm giác một chút vui mừng, thê tử của Thanh Hàn Quốc sư, ngày đó kinh tài tuyệt diễm khắp thiên hạ, thì ra nàng chính là Phách Nguyệt đứng đầu trong truyền thuyết, nếu như vậy nàng cùng Lôi ca ca nhất định không có khả năng.

         Chính là,nàng(ĐTL) cũng càng cảm giác được bi ai,nếu thật sự là như thế,như vậy tình yêu của Lôi ca ca đối với nàng(VTN),quả thật hơn tình yêu giành cho mình gấp trăm lần.Thanh Hàn Quốc sư yêu thê như mạng,thiên hạ đều biết,hơn nữa vì nàng,một ngày đầu bạc,thử hỏi ai dám động đến thê tử của Quốc sư.Thế nhưng Lôi ca ca vì nàng,không tiếc vận dụng đến tử sĩ của hắn,hắn làm như thế,tất nhiên sẽ khiến Nhan quốc cùng Thiên Trạch trở thành địch.

      Nàng thua,cảm tình có được trộm đến,thật sự có thể dài lâu sao.Huống chi,nếu cái chuyện xưa kia của nàng(VTN) là thật,nàng(ĐTL) chính là người đã xen vào tình cảm giữa nàng(VTN) và Lôi ca.Nàng có tư cách gì nói nàng hãy trả lại hết thảy cho mình,nói trắng ra là,kỳ thật nàng mới là người đã nợ nàng.

      Nàng hiểu được,nàng đều hiểu được,nhưng là,nàng sao có thể chấp nhận,sao có thể cam tâm,nàng nhẹ vỗ về bụng của mình,đứa nhỏ,đứa nhỏ của nàng,sẽ làm sao bây giờ.Còn nàng thì sao?Lôi ca ca đã biết tất cả,hắn còn có thể tha thứ cho nàng không ?

      Vân Tâm Nhược đi ra khỏi nội thất,nơi này hẳn chính là tẩm cung của Hoàng đế đi,nơi là màu minh hoàng tôn quý,cửa bị đẩy ra,Lôi Liệt mặt lạnh lùng đi vào,vừa vặn nhìn thấy nàng bước ra.  

      “Muốn đi đâu?”Hắn hỏi nàng,trong đôi mắt lạnh lùng ấy ẩn chứa sự đau đớn.

      “Lôi ca ca...”Nàng kêu hắn,cúi đầu,trong mắt tràn ngập một mảnh sương mù.sau đó ngẩng đầu,cười yếu ớt,”Lôi ca ca,chúng ta đã không thể trở về như trước kia,vì sao huynh không thể để ta trở về đâu ?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, gau luoi, h20voyeudau, hoatuyetlanhtinh, mambo98, pichoco, sunnysmile1012, yanl12781, Đông Sương
     
Có bài mới 05.01.2016, 14:50
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160:Chân tướng của Bách Hoa chương

     “Trở về, không cần nghĩ tới” Lôi Liệt cười lạnh, nắm chặt tay lại, tâm như bị xé ra một lần nữa, nàng tại sao lại không hiểu được lòng của hắn, hắn chỉ là muốn giữ nàng lại, muốn yêu thương nàng thật tốt mà thôi.

      “Người đâu”.Hắn quay ra cửa gọi,ngay lập xuất hiện vài tên thị vệ , ”Canh chừng kĩ Nhược phi nương nương của trẫm, nếu nàng ngoài ý muốn xảy ra việc gì, các ngươi cứ chờ bị tru di cửu tộc đi”.

      Vân Tâm Nhược hơi hơi thở dài, xung quanh lan tỏa một luồng không khí bi thương, Lôi ca ca, thật sự muốn như thế sao? Nàng xoay người tiến vào trong nội thất, chính là khi bước đến nhìn thấy Đỗ Thiên Lan đang nằm trên tháp, nói vậy mọi chuyện xảy ra bên ngoài, nàng đều nhìn thấy.

      Lôi Liệt cũng bước đến gần,ánh mắt vẫn dừng trên người Vân Tâm Nhược, hắn đến gần Đỗ Thiên Lan, ôm cả người nàng vào lòng, ôm ấp quen thuộc của nam tử, làm cho nàng không khỏi vùi đầu vào ngực hắn, thậm chí nàng có thể nghe rõ từng tiếng trái tim hắn đang đập trong lồng ngực.

      “Lôi ca, huynh sẽ không bỏ rơi Thiên Lan chứ, thiếp biết sai lầm rồi, không nên cho chàng uống vong tình thủy, nhưng mà, thiếp thật sự yêu chàng a”.

      Tình yêu của nàng hắn biết, quan trọng là không biết hắn còn có thể nhận lại điều đó không….

      Lôi Liệt đi ra ngoài,cắn răng nhìn vân Tâm nhược đang đứng trước cửa sổ,gió thổi làn váy cùng ba ngàn tóc đen của nàng tung bay,rõ ràng cách rất gần,lại khiến cho hắn cảm giác cách rất xa, hắn chịu đựng xúc động muốn tiến lên ôm nàng vào lòng, ôm Đỗ Thiên Lan đang nằm trong lòng rời đi. Cả Kiền Lâm cung rộng lớn, lúc này chỉ còn một mình nàng, cùng với tiếng hít thở nhè nhẹ của nàng.

      Lôi Liệt ôm Đỗ Thiên Lan đi vào tẩm cung của Hoàng hậu, Phượng Y cung, đem nàng đặt lên giường, sau đó đứng dậy rời đi, lại bị nàng vươn tay bắt lấy.

      “Lôi ca, không cần đi”.Đáy mắt nàng bắt đầu ngưng tụ nước mắt, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn càng trở nên đáng thương, cho dù là người ý chí sắt đá cũng phải mềm lòng, nhưng mà Lôi Liệt hiện tại không còn là Lôi Liệt yêu nàng sâu vô cùng trước kia nữa. Hắn của hiện tại,trong mắt trong lòng chỉ còn nữ tử mà hắn đã dùng cả sinh mệnh để yêu kia thôi,loại tình yêu này,trở thành linh hồn, mãi mãi bất diệt.

      Hắn dừng lại,quay đầu nhìn về phía nàng,trong ánh mắt có sự lạnh lẽo mà nàng chưa bao giờ gặp,còn có thất vọng,”Thiên Lan, ta hỏi ngươi một vấn đề”.

      Hắn đột nhiên mở miệng,thanh âm như từ nơi xa xăm truyền đến,hiển nhiên thập phần trầm thấp vô lực.

      “Ân”.Đỗ Thiên Lan gật đầu, giọng nói cũng nghẹn ngào.

      Lôi Liệt hít một hơi thật mạnh,”Ngày chúng ta ở Bách Hoa chương,nàng không phải cố ý tiếp cận ngươi đúng hay không? Là ngươi chủ động thân cận nàng, khi đó, ta hỏi nàng, nàng là lừa gạt ta đúng không?”

      “Ân”.Đỗ Thiên Lan không nói chuyện,chỉ gật đầu một cái.Nàng không phản bác,cũng không có cách nào phản bác,

      “Thiên lan, ngươi vì sao phải làm như vậy?”Hắn nhắm hai mắt lại,toàn thân cứng lại.Giống như chịu sự đang chịu một cái gì đó vô cùng đau đớn.

      “Lôi ca, thực xin lỗi….”Nàng muốn cầm tay hắn,nhưng lại không dám động,nàng sợ  sẽ làm tổn thương đứa nhỏ của mình.Nước mắt nàng rơi trên tay hắn,nóng rực làm cho hắn nhớ đến Tiểu Nhược ngày hôm đó nước mắt của Tiểu Nhược cũng rơi trên tay hắn,mà khi đó tay hắn còn đặt trên cổ của nàng,thiếu chút chút nữa bóp chết nàng.

      “Người ngươi muốn nói xin lỗi, không phải ta ,là Tiểu Nhược”.Thanh âm đè nén thống khổ của Lôi Liệt vang lên.

      “Thực xin lỗi Lôi ca….” Thiên Lan rơi lệ không ngừng,Lôi Liệt cường ngạnh rút tay về, người rời đi.

     “Lôi ca, ngươi thật sự sẽ phong nàng thành phi sao?” Thanh âm khóc nức nở của Đỗ Thiên Lan vang lên sau lưng hắn.Thân hình Lôi Liệt dừng một chút “Đúng”. Hắn thanh âm như con người của hắn, vữngchắc như núi.

      Đỗ Thiên Lan nắm chặt áo ngủ bằng gấm trên người, “Lôi ca,nàng là thê tử định mệnh của Thanh Hàn Quốc sư, nếu để cho Thiên Trạch biết hai nước tất sẽ xảy ra chiến tranh, Lôi ca, ngươi mặc kệ hàng vạn dân chúng của Nhan Quốc sao?


Đã sửa bởi Sakura Trang lúc 16.01.2016, 02:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, donut, h20voyeudau, mambo98, pichoco, yanl12781
     
Có bài mới 09.01.2016, 14:05
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 161:Nam nhân xấu cùng nữ nhân xấu    

     Lôi Liệt quay đầu nhìn về phía nàng,khóe miệng gợi lên sự khinh miệt,uy hiếp hắn,tốt lắm, “Tiêu Thanh Hàn hắn đến đây thì càng tốt,chỉ cần hắn dám đến,hắn sẽ không thể sống mà rời đi Nhan quốc”.Sau đó hắn xoay người cực nhanh,đá văng cửa bước ra ngoài.

      Tâm Đỗ Thiên Lan hoàn toàn vỡ thành từng mảnh từng mảnh,nàng dùng khăn che đầu,tiếng khóc bị đè nén không ngừng truyền ra.

      Một ngày một đêm,đã trôi qua,cùng thời gian,địa phương khác,một bóng trắng thanh lãnh đứng dưới ánh trăng,bên cạnh hắn cũng đi theo một con Lang vương màu trắng.

      Tiêu Thanh Hàn nhìn về ánh trăng trên cao,trăng khuyết,sẽ dần dần tròn,ở phía đông,ngôi sao nhỏ bên cạnh sao bản mạng của hắn hình như có chuyện gì,ánh sáng yếu dần như sắp tắt.

      Nam tử y phục thanh tuyệt,mái tóc như tuyết dưới ánh trăng chiếu lên một mảnh quang mang lạnh lẽo.Hắn đứng một mình dưới ánh trăng,cô đơn như vậy,làm cho người ta khó có thể tiếp cận.Mà lang vương đang ngoan ngoãn cọ cọ chân hắn,giống như đang an ủi hắn,vạt áo trắng tung bay,trong mắt nam tử hiện lên một chút thâm trầm đau lòng.

      Một tiếng bước chân,theo gió mà đến.

      “Quốc sư”.Minh Phong đề khí một chút bay tới trước mặt hắn.

      “Có tin tức không?”.Thanh âm Tiêu Thanh hàn nghe không ra vui buồn,nhưng lại thấy một chút lãnh ý.

      “Ân”.Minh Phong trầm giọng trả lời, “Thân phận của nhóm tử sĩ này đại khái đã rõ ràng,bọn họ là người Nhan quốc”.

      “Nhan quốc?” Con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng của Tiêu Thanh Hàn hiện lên một tầng băng,lại hiện xẹt qua một vệt quang mang màu đỏ,ma khí bị kích phát.

      Tâm Minh Phong đột nhiên nhảy dựng,sát khí thật mạnh.“Đúng vậy,ta đã muốn dùng phi cáp trong truyền thuyết đem sự tình từ đầu đến cuối nói cho sư đệ của ta là Viêm Huyên,lấy nhân mạch cùng năng lực của hắn,nhất định rất nhanh sẽ có tin tức tốt”.

      Ánh trăng chiếu sáng toàn thân nam tử,như khoác cho hắn một tầng ánh sáng thánh khiết,trắng hơn cả tuyết,ngân phát như sương,lãnh đến cực điểm.

      Hắn nhìn về phía Minh Phong,ngẩng đầu,mở miệng nói: “Chúng ta đi Nhan quốc”.

      “Là”.Minh Phong trả lời vang dội.

      Lang Vương cắn vạt áo của Tiêu Thanh Hàn,bảo thạch trên trán dưới ánh trăng phát ra một tầng ánh sáng trong suốt.Tiêu Thanh Hàn vỗ vỗ lưng nó,Lang Vương nức nở một tiếng,làm cho người ta nghe lòng vô cùng chua xót.

      “Nguyệt,ngươi đang lo lắng cho nàng đi ?”Tiêu Thanh Hàn thấp giọng nói,con ngươi tràn ngập khó nén đau lòng.

      Trong Hoàng cung Nhan quốc,Viêm Huyên mặc một bộ áo dài nguyệt sắc,lúc này hắn một tay cầm quạt,trên mặt không có sự háo sắc thường ngày,bước nhanh hướng ngự thư phòng đi đến.Hắn không ngừng âm thầm nói thầm,tại sao lại có loại sự tình như vậy phát sinh,là ai lá gan lớn như vậy,dám đem phu nhân Quốc sư bắt đi,Tiêu Thanh Hàn kia là người bình thường có thể động đến sao ?Tất nhiên là không phải,ai cũng không thể trêu vào.Hắn nhưng là trăm năm ma tinh,động không được,trêu vào hắn,hắn có thể lật ngược khiến thiên hạ náo loạn không yên.

      “Phịch”một tiếng,hắn đi quá mức vội vàng,căn bản không có chú ý đường đi,va vào chạm vào người đang đi từ phía trước tới,một chậu nước đổ ập lên đầu hắn,khiến cho người hắn ướt đẫm toàn bộ.

      Nước lạnh như băng.làm cho hắn nhịn không được đánh rùng mình một cái,chết tiệt,là ai.

      “Là tên hỗn đản nào?”Hắn gầm nhẹ,giọng điệu nghiến răng nghiến lợi.Quần áo của hắn,làm cho hắn làm sao đi gặp người khác được.

      “Chính là một chậu nước,lại không chết người được,một đại nam nhân còn sợ một chậu nước hay sao?”Một giọng nữ có chút lạnh lung truyền vào trong tai hắn.Làm cho cơn tức của hắn bốc lên không ngừng.

      Hắn lau nước trên mặt,nhìn đứng trước mặt mình nữ tử trông giống như một cung nữ,thanh âm lạnh như băng, “Là ngươi ?”

      “Là ta,ta tên là Dịch Yên nếu công tử muốn báo thù,cứ việc tới tìm ta”.Khuôn mặt của nàng nhỏ nhắn,mặt không chút biểu tình,nhưng lại vô cùng dễ nhìn.Vàng trán trơn bóng,mi hơi cong cong,bờ môi hồng nhuận,đặc biệt là đôi mắt,như hắc ngọc tuyệt đẹp.

      “Xú (xấu) nữ nhân” Viêm Huyên tức giận kêu to,bị những lời trách móc của nàng khiến cho giận sôi lên,hoàn toàn không còn một chút phong độ nào.Nếu để cho người khác nhìn đến vẫn lấy phong lưu tuấn tú Xuất Vân công tử có bộ dáng này,sẽ khiến người ta kinh ngạc rớt cằm.

      “Xú (xấu) nam nhân”Nữ tử kêu Dịch Yên không chút khách khí nào mắng lại hắn.


Đã sửa bởi Sakura Trang lúc 18.01.2016, 00:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: AnDiii, Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, donut, h20voyeudau, mambo98, oclengkeng, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heo moi, Huỳnh Hải, Myoanh29121998 và 132 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.