Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 31.12.2015, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24437 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c93) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ 94, Sát khí của Thập Tam

Thanh Vi nhìn nhìn, bắt đầu phát hiện có chút  không thích hợp.

Lông mi Thập Tam đang rung động......

Mặt Thập Tam hình như hơi hồng......

Dù tay chân Thập Tam bất động, nhưng thấy thế nào cũng giống như cứng ngắc ... ...

Hô hấp của Thập Tam hình quá nhẹ ... ... Không nín thở hả ?

Chẳng lẽ Thập Tam tỉnh rồi ? Thanh Vi không thể không nghĩ vậy. Nhưng sao anh lại giả bộ ngủ. Trốn tránh? Hay là dỗi?

Bất kể thế nào, hành động này cũng quá ngây thơ.

Thanh Vi dứt khoát ngồi gần chút nữa, nâng tay quơ quơ trước mặt anh.

Lúc cô hành động Thập Tam bắt đầu khẩn trương, thân hình Thanh Vi che mất ánh sáng, Thập Tam càng sợ, lúc cô nâng tay thần kinh anh thắt lại, cảm thấy tay đến trước mặt, lông mi không tự giác run run.

Thanh Vi xác định, quả nhiên Thập Tam đang giả bộ ngủ!

Thu tay, Thanh Vi vừa tức giận vừa buồn cười.

Thập Tam cảm thấy tay thu hồi rồi, Thanh Vi cũng đứng dậy tránh ra, không khỏi nhẹ nhàng thở ra. Đang hơi hơi thả lỏng, đột nhiên một bàn tay nhéo lỗ tai của anh, bạn Thanh Vi thét hỏi :“Còn  giả bộ hả ?”

Thực ra lỗ tai bị nhéo không đau, nhưng Thập Tam giống như bị phỏng sợ tới mức co rụt lại, lại bị Thanh Vi quát, kìm lòng không đậu mở hai mắt, vừa vặn chống lại ánh mắt nén giận của Thanh Vi.

Thập Tam kinh hoảng, mặt than dại ra. Nhìn biểu cảm của Thập Tam, bị dọa đến không dám nói chuyện, lửa giận của Thanh Vi dần dần hạ xuống, buông lỏng lỗ tai anh.

Nghĩ đến việc anh giả bộ ngủ trong lúc cô lo lắng, tay Thanh Vi nhịn không được nắm mặt anh, hung hăng kéo kéo nói :“Thân thể thế nào?”

Trong lòng Thập Tam đau xót. Lúc đầu khi anh mới gặp Thanh Vi, cô thường xuyên hung tợn mà quan tâm anh như vậy. Khi đó anh vừa thể nghiệm vừa quan sát ra, cô là người nội tâm ôn nhu. Là phân ôn nhu này chiếu sáng trái tim của anh.

Thập Tam tham luyến nhìn mặt Thanh Vi, thấp giọng nói: “ Anh hành công viên mãn, thân thể không sao nữa.” Nhưng lập tức nghĩ đến, không nên nói không ngại - như vậy Thanh Vi sẽ không ngại mà đuổi anh đi.

Lời nói ra không thu về được, Thập Tam hối hận cắn răng.

Thanh Vi không nghĩ đến tâm tư của anh, nghe thấy mấy chữ “Hành công viên mãn” thì thay anh cao hứng, nghĩ đến anh đột phá gian nan lại lo lắng hỏi :“Sau này anh còn có thể bị như vậy không ?”

Thập Tam rũ mắt xuống: “Sẽ không.” Công tới cửu trọng đã gần đến đại thành, loại hung hiểm này sẽ không xuất hiện nữa.

Thanh Vi yên tâm, lại nghĩ tới lúc tranh chấp trước. Có cửa ải sinh tử của Thập Tam, cô thay đổi quyết định, hạ quyết tâm muốn biết rõ ràng: “A Ngự, vì sao anh lại uy hiếp Phó Hồng ?”

Thập Tam đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt mơ hồ, vẫn nói:“Anh không có. Em đừng tin lời anh ta nói.”

Thanh Vi buồn bực một trận:“Anh còn nói dối ! Nói cho anh biết, lúc anh đánh anh ta em ở khách sạn, tận mắt nhìn thấy. Anh lại luôn không chịu nói lời thật long khiến em thất vọng đau khổ !”

Thập Tam nghe xong thì đứng lên, sau đó lại quỳ gối trước mặt Thanh Vi.

“Anh......” Thanh Vi cắn rang : “Hành vi tự ngược của anh cũng là đang ép buộc em, anh hiểu không ? Chẳng lẽ nói thật khó như vậy sao ?”

“Anh......”

Thanh Vi nhìn anh cúi đầu, đột nhiên nghĩ đến lời nói mê của anh: “Phó Hồng thương tổn em, bởi vì chủ quân phản bội ?” Cô thấy thân thể Thập Tam chấn động, chậm rãi nói: “Anh nói trong giấc mộng.”

Thập Tam nghe xong, trong mắt một mảnh tuyệt vọng. Anh quả thực ngủ mơ thấy trước kia, còn cảm thấy có người trấn an anh chiếu cố anh, có lẽ khi đó anh đã nói.

Nghĩ đến Thanh Vi nói cô đã thấy hành vi của mình, nhưng lúc hỏi anh cũng không nói ra, bây giờ có lẽ cô đã biết anh giấu diếm.

Thanh Vi cường ngạnh lôi kéo Thập Tam, Thập Tam mờ mịt đứng lên. Thanh Vi cầm chặt tay anh : “A Ngự, anh còn muốn giấu diếm, khiến em đau lòng sao ?”

Tay Thập Tam hơi phát run, không dám nhìn Thanh Vi. Bất đắc dĩ Thanh Vi thúc giục lần nữa, cuối cùng Thập Tam chậm rãi nói ra tình hình thực tế.

Thanh Vi nghe xong vô cùng đau đầu. Cô không nghĩ tới tâm tư Thập Tam lại nặng như vậy, một khi quyết định thì sẽ kiên quyết như thế.

“Phó Hồng là lão công của nguyên chủ nhân, nga, là chính quân đó hả ?”

“Đúng. Tướng mạo khí chất của anh, rõ ràng là Trúc chính quân.”

“Trư quân gì đó này là người của đối thủ Ngũ hoàng nữ, chuyên môn gả cho nàng ta để quấy rối ?”

“Không sai, Ngũ hoàng nữ nhất kiến chung tình với chủ quân, sau đó thành tâm xin cưới, sau khi cưới vô cùng sủng ái, lại không nghĩ rằng mọi chuyện đều là Ngụy đại nhân dốc lòng bố trí.”

“Vậy tại sao khi phát hiện các ngươi không nói?”

“Nói, ảnh vệ Lục Cửu là người phát hiện chủ quân có vấn đề sớm nhất, nói cho Ngũ hoàng nữ, nhưng bị trách đánh dụng hình, xích lại vì tội bịa đặt.”

“Xem ra hoàng nữ kia có vẻ ngốc.”

“Không phải, Ngũ hoàng nữ từ nhỏ đã thông minh, xử sự sát phạt quyết đoán, nhưng nàng đối chính quân quá mức trân trọng cho nên mới bị lừa.”

“Sau đó cũng không phát hiện?”

“Sau đó phát hiện, chủ quân đánh cắp một bức mật hàm quan trọng gây ra đại họa. Ngũ hoàng nữ đuổi bắt chủ quân không được, lửa giận công tâm nên hộc máu, bệnh nặng một hồi.”

“Ảnh vệ phát hiện sớm nhất được đến đề bạt hả ?”

“Không, dưới sự thống hận, Ngũ hoàng nữ giận chó đánh mèo với hắn, dung trượng đánh chết.”

... ... Người của thời đại phong kiến đều có tư duy quỷ dị vậy sao?

“Anh cho là Phó Hồng chính là chủ quân?”

“Lần đầu tiên thấy anh xác thực cho rằng gặp phải chủ quân.”

“Nhưng cho dù Phó Hồng giống chủ quân kia, dù sao không phải cũng một người, em cũng không phải chủ nhân của anh, vì sao anh phòng bị anh ấy như vậy?”

“Lúc đó là nhất thời nóng vội, phòng bị anh ta như chủ quân, nhưng sau đó anh cũng hiểu, bọn họ không phải một người.”

“Vậy anh còn uy hiếp anh ấy ?”

Thập Tam trầm mặc.

Thanh Vi cũng không hỏi lại, nhưng vẫn nhìn chằm chặp anh, ánh mắt sắc bén. Nếu không hỏi rõ rang sẽ không từ bỏ.

Thập Tam không kháng cự nổi ánh mắt áp lực này, mím chặt môi, lại chậm rãi thả lỏng, từ từ nói: “Anh cẩn thận nghĩ lại, anh ta quả thực không phải chủ quân. Nhưng nhất định cũng có quan hệ. Tỷ như anh xuyên việt đến, vì sao người đầu tiên gặp là em? Mà hơi thở của em  giống hệt Ngũ hoàng nữ. Khi Phó Hồng còn là thiếu niên có ý với em, đến nay không quên...... Dựa theo lời nói của em, tuy rằng chúng ta là hai thế giới, nhưng có liên hệ không hiểu được.”

Anh nói xong hạ quyết tâm: “Cho nên nếu anh ta ở bên cạnh em chính là mối họa, không biết khi nào thì sẽ hại đến em. Lúc trước Ngũ hoàng nữ bị chủ quân lừa gạt, tình cảnh nguy cấp, giận tới hộc máu, sao anh có thể nhìn anh ta theo đuổi em?”

Thanh Vi đỡ trán, nên cười anh buồn lo vô cớ ? Nhưng đây cũng không phải hoàn toàn không có đạo lý. Hay là oán trách anh ? Anh toàn tâm toàn ý vì tính toán cho cô.

Nhưng là nghĩ một chút, Thanh Vi lại giận: “Cho dù anh có băn khoăn, vì sa anh không nói với em ?”

“Chủ quân rất được sủng ái, Lục Cửu bẩm báo bị trách phạt, cuối cùng còn bị đánh giết. Mà Phó Hồng vừa xuất hiện, ba mẹ em vô cùng yêu thích, em cũng......” Anh nói xong hạ giọng cực thấp: “Anh lo lắng.”

“Anh lo lắng em sẽ giống Ngũ hoàng nữ, mà anh giống Lục Cửu không hay ho kia ?”

“Anh là sợ em chậm rãi bị anh ta cảm hóa, cuối cùng phải chịu thương tổn. Có lẽ bắt đầu anh ta thật tâm, nhưng chuyện sau này ai mà biết được.” Thập Tam bất an nói.

Anh luôn sợ, sợ Phó Hồng sẽ làm Thanh Vi tổn thương, sợ sau khi nói cho Thanh Vi sẽ giống Lục Cửu bị giận chó đánh mèo. Ai cũng có thể theo đuổi Thanh Vi, ai cũng có thể trở thành chính quân của cô. Duy chỉ Phó Hồng không thể!

Bây giờ Thanh Vi cái gì cũng biết, chắc cô sẽ tức giận......

Lúc trước cô đã định đuổi anh đi thật xa, bây giờ cô biết được tâm tư của anh, chỉ sợ càng hận anh...... Có lẽ, bây giờ cô đang nghĩ để anh lập tức rời khỏi.

Thập Tam nghĩ, trong lòng chua xót khôn kể.

Thanh Vi nhìn người đàn ông có sắc mặt trắng bệch kia, không biết nên nói gì cho đúng. Cô áp chế cảm xúc, ôm lấy Thập Tam: “Nói anh tốt gì mà tốt chứ, thông minh quá mức là ngu xuẩn.”

Thập Tam cứng ngắc mà để cô ôm, thấp giọng nói:“Đúng, anh thật ngốc.”

Thanh Vi hung hang đánh anh hai cái, Thập Tam dùng mắt phượng không gợn sóng nhìn cô:“ Đánh như vậy anh sẽ không đau, anh tìm vật gì cho em nhé ?”

Thanh Vi không nói gì thật lâ, Thập Tam không phải rất sâu sắc sao, không phải bây giờ anh nên ôm cô, nói chút lời ngon tiếng ngọt sao ? Lại nói lời sát phong cảnh như vậy.

“Em tất nhiên có chuẩn bị để phạt anh !” Thanh Vi đẩy Thập Tam ra, đứng lên.

Thập Tam hạ mi mắt: Thanh Vi thực sự muốn đánh anh, Thanh Vi muốn xuống tay đánh anh...... Quả nhiên có liên quan đến Phó Hồng, Thanh Vi sẽ đặc biệt tức giận.

Thanh Vi nhìn thấy mắt phượng của Thập Tam mang theo bi thương ủy khuất, không khỏi mềm lòng. Cô thở dài nói: “Thập Tam à, điểm lợi hại nhất của anh không phải võ công, mà là ánh mắt.” Cô thấy ánh mắt không hiểu của Thập Tam, còn nói: “Ánh mắt anh quả là có sát khí, đảo qua ai đều đánh bại được.”

Thập Tam không hiểu lắm ý của cô, lại cảm nhận được sủng nịch trong giọng nói, sau đó còn có một cái bát, đựng canh nóng hôi hổi. Chỉ nghe Thanh Vi nói: “Phạt anh uống sạch toàn bộ canh này. Khi thân thể khỏe lên lại tính sổ với anh !”

Thập Tam bưng bát, cơ hồ rơi lệ. Chuyện nnh sợ hãi nhất lo lắng nhất không xảy ra, Thanh Vi còn đợi anh như vậy. Sau này, còn có sau này......

Thanh Vi nhìn anh chậm chạp không cầm thìa, tự mình múc một thìa đưa qua:“Thế nào, còn muốn em đút mới bằng lòng ăn ?”

Thập Tam nhìn cái thìa bên miệng, vành tai đỏ lên.

Tác giả có lời muốn nói: Chân tướng rõ rang rồi nha, mọi người đừng nói tôi khoa trương lại giả tạo... ha ha ha

Thực ra cũng có bạn đoán được đại khái, đoán ra một chút của chân tướng.

Quả nhiên là độc giả cường đại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: BạchThiển512, Hana93, Hoa Pun, Keobonggon2013, LăngLamCa, Nguyen Vy Vy, Trang2912, beconngoxx, hamburg, lanna, luulynhuochan, nevercry1402, thtrungkuti
     
Có bài mới 01.01.2016, 18:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24437 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c94) - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Happy new year mọi người

Attachment:

2.jpg [ 7.18 KiB | Đã xem 12588 lần ]


☆ 95, Thập Tam quyết định

Vài ngày sau, thân thể Thập Tam đã khỏe hoàn toàn, ngay cả Thanh Vi cũng cảm thấy sự thay đổi rất nhỏ của anh. Như ánh mắt anh không uy hiếp, mà là sâu xa nội liễm, khí chất của anh cũng âm lãnh từ ác lệ thành bình tĩnh ngưng trọng.

Đây là một giai đoạn tăng lên về chất lượng, lại biểu hiện cụ thể của việc tác giả mở bàn tay vàng.

Thanh Vi nhìn anh khỏe lên hoàn toàn, muốn anh sửa lỗi đàng hoàng, phải xin lỗi Phó Hồng, bất kể là thông qua điện thoại hay là video clip, tự mình nhận lỗi với Phó Hồng.

Cô không muốn làm tổn thương người bạn này, chỉ vì anh giống vị chủ quân mạc danh kỳ diệu như đúc thì bị đánh, thật sự rất oan uổng.

Nhìn chằm chằm điện thoại, Thập Tam trầm mặc.

Xin lỗi ? Thập Tam không muốn.

Anh và Lục Cửu là hợp tác, giữa ảnh vệ không có hữu nghị, nhưng cũng có tín nhiệm sinh tử chi giao, Lục Cửu vì chủ quân mà chết, anh không thể không hận anh ta. Dù người thật sự hại chết Lục Cửu là Ngũ hoàng nữ, nhưng do chủ quân mới đưa đến kết cục này.

Phó Hồng thì sao ? Chẳng những lớn lên hoàn toàn giống chủ quân, hơn nữa cũng biết ăn nói như vậy, cũng hấp dẫn người khác như vậy. Trong lòng Thập Tam cho rằng, Phó Hồng chính là phản chiếu của chủ quân tại thế giới này.

Anh không cam lòng, giáo huấn Phó Hồng thì sao ? Không làm bị thương  không làm tàn phế, càng không giết chết, trời biết nếu không cố kỵ Thanh Vi, anh mới sẽ không xuống tay nhẹ như vậy!

Bây giờ Thanh Vi bảo anh xin lỗi...... Thập Tam cắn răng.

Nhưng, cự tuyệt yêu cầu của Thanh Vi, anh không dám, nhất là Thanh Vi vừa tha thứ cho anh, một lần nữa đối tốt với anh, Thập Tam rối rắm nghĩ, xin lỗi người đàn ông bụng dạ khó lường kia còn không bằng lại đánh mình một lần.

Thanh Vi ngồi một bên nhìn anh, biết rõ rang tâm tư nhỏ của Thập Tam. Cô hạ tối hậu thư: “Lập tức gọi điện thoại.”

Ngón tay của Thập Tam như đeo mấy cân sắt mà quay số điện thoại. Thanh Vi bất đắc dĩ: Giữa trưa cô tận mắt thấy hai tay này vút bay như gió, nhanh chóng băm một miếng thịt thành thịt viên, bây giờ lại giống như yếu ớt không ấn phím nổi.

Cuối cùng Thập Tam cũng quay số điện thoại xong, nghe một lát, như trút được gánh nặng nói: “Không gọi được.”

Thanh Vi nhận mệnh đi qua. Thập Tam thực sự càng ngày càng hắc hóa, cho rằng cô không phát hiện thiếu một số sao? Cô tự mình gọi, trước khi bên kia trả lời giao cho Thập Tam.

“A lô.” Phó Hồng nhận điện thoại.

“... ...” Thập Tam trầm mặc.

“Xin chào? Là ai vậy ?”

“Ta là A Ngự.” Thập Tam tận lực xem nhẹ bên kia:“Thực xin lỗi.”

Đối phương tạm dừng một lát, không biết là ngoài ý muốn hay là đang nhớ lại, sau đó hỏi: “Cứ như vậy ?”

“Tôi xin lỗi anh, sau này......” Thập Tam nhìn xem Thanh Vi nhíu mày bên cạnh, nuốt lời nói đằng sau lại.

“Anh không có thành ý.” Phó Hồng tinh tường biết.

Thập Tam trầm mặc.

Phó Hồng không chờ nữa, ngắt điện thoại.

Thập Tam tự nhận là đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng nhìn biểu cảm của Thanh Vi, hình như cũng không vừa lòng. Anh nghĩ nghĩ, trên gương mặt anh tuấn là biểu tình cẩn thận tỉ mỉ:“Buổi tối anh làm bánh em thích nhất được không ?”

Thanh Vi trừng mắt nhìn anh một cái, còn chưa nói gì, di động vang, là Đặng Vĩ gọi.

Đặng Vĩ rất nghẹn khuất. Danh ngạch anh lao lực tranh thủ, Thập Tam lại đổi ý, cuối cùng lấy việc nhiễm bệnh ngoài da truyền nhiễm từ chối, cự tuyệt thư thông báo nhập ngũ. Trời biết Thập Tam làm thế nào khiến trên da nổi lên từng mảnh từng mảnh ban.

Người có bệnh truyền nhiễm, bệnh ngoài da không thể nhập ngũ, cho nên Thập Tam thành công bị từ chối, Đặng Vĩ cũng bị người quở trách, anh bèn oán trách Thanh Vi.

Thanh Vi xin lỗi mãi, hứa hẹn hai lần đại tiệc.

Chuyện tốt, xin lỗi không thành tâm còn tự chủ trương không nhập ngũ. Thấy sắc mặt Thanh Vi không tốt, Thập Tam biết cô tức giận.

Thập Tam rất khẩn trương, anh cũng không muốn làm trái Thanh Vi khiến cô bất mãn, nhưng nếu nhập ngũ, thì cách Thanh Vi quá xa. Lúc anh vắng mặt, ai biết sẽ có bao nhiêu ruồi bọ vây quanh Thanh Vi ?

Vạn nhất, đương nhiên không phải anh không tín nhiệm Thanh Vi, là vạn nhất, Thanh Vi động tâm, anh phải làm sao bây giờ ? Nếu nơi này cũng cho phép nhất nữ đa phu, anh còn có hi vọng, nhưng chế độ một vợ một chồng chết tiệt này, Thanh Vi bị lừa đi rồi anh triệt để không hy vọng !

Suy nghĩ này của anh Thanh Vi biết, nhưng không như vậy Thập Tam phát triển thế nào đây ? Sau khi Thanh Vi phát hiện ý nghĩ của anh sau thì lập tức đả thông tư tưởng cho anh, Thập Tam cái gì cũng hiểu, nhưng vẫn không muốn đi. Bây giờ thì hay rời, muốn đi cũng không được nữa.

“Cuối củng anh vẫn buông tha cho cơ hội này.” Thanh Vi thất vọng nhìn Thập Tam. Cô không nghĩ đến Thập Tam ngoan ngoãn phục tùng ban đầu --- bây giờ càng ngày càng có có chủ kiến, nhất là khi anh quật cường lên, đúng là đầu trâu mà.

Thập Tam mở miệng, định giải thích, lại phát hiện căn bản không thể nào giải thích, tất cả đều là anh làm, giải thích cái gì đây ?

Anh nhớ Thanh Vi từng nói mắt phượng của anh có lực sát thương, Thập Tam không biết là lực sát thương gì, nhưng bây giờ...... Anh có thể làm chỉ là tha thiết nhìn Thanh Vi.

Nhưng lần này Thanh Vi không bị đả động, cô lạnh mặt xoay người đi.

“Anh tìm việc làm rồi, ở phòng gym Dương Quang làm huấn luyện viên.” Thập Tam vội vàng nói.

Thân hình Thanh Vi cứng một chút: Huấn luyện viên thể hình? Trong vài ngày anh vi phạm nhiều chuyện như vậy ? Phòng gym Dương Quang là phòng tập thể thao chính quy, cũng coi như có chút danh tiếng, nhưng Thập Tam được tuyển dụng lúc nào ?

Mấy ngày nay anh quả thật có đi ra ngoài, cô chỉ nghĩ là anh giải sầu, khôi phục thể lực, không nghĩ tới lại tìm việc xong rồi.

Được rồi, anh đã độc lập tự chủ như vậy, ngay cả thương lượng cũng không thương lượng, đã an bày xong con đường của mình, cô cũng không lo lắng.

Thanh Vi lại cái gì cũng không nói, rời khỏi phòng khách. Thập Tam tha thiết nhìn cô đi, lo lắng đuổi theo. Anh không phải là giấu diếm, hai ngày trước anh đi ra ngoài xảy ra chút chuyện, khiến ông chủ phòng gym Dương Quang xem trọng anh, anh không phải người chỉ làm chút chuyện đã nói với Thanh Vi.

Hôm nay trung tâm tập thể đột nhiên liên hệ với muốn mướn anh, đãi ngộ không tệ. Anh chưa kịp nói thì đã có chuyện gọi điện thoại cho Phó Hồng.

Không nghĩ tới đã nghèo lại còn mắc cái eo, Đặng Vĩ cáo trạng rất kịp thời, bây giờ anh giải thích với Thanh Vi thế nào đây ?

Mấy ngày sau, thái độ của Thanh Vi vơi Thập Tam luôn nhàn nhạt. Không mắng anh, cũng không thân mật, thậm chí nếu không quan trọng thì sẽ không nói chuyện. Cô như vậy khiến Thập Tam rất khó chịu.

Cuối tuần khi đi mua đồ, Thanh Vi mang theo gói to đi ra từ siêu thị, cố sức để lên xe. Thập Tam ủ rũ bám chặt phía sau -- vài lần anh muốn tiếp nhận, Thanh Vi lại một mực không cho.

Lại một lần nữa tránh thoát tay của Thập Tam, Thanh Vi nhịn không được trừng mắt nhìn anh một cái. Tự chủ trương là anh, tìm việc không thương lượng cũng là anh......

Thanh Vi căm giận nghĩ: Chỉ anh biết tự ngược ? Tự mình đánh mình máu tươi đầm đìa, tôi cũng có thể. Mang vật nặng giống như bây giờ, cô biết anh sốt ruột hơn cô.

Sốt ruột, cũng chỉ có thể lo lắng suông, anh dám lên đoạt không ? Dám la hết với cô không? Thanh Vi đắc ý hít thở, anh không dám, cho nên mới nói, khi dễ người khác, ai không biết chứ ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: BạchThiển512, Hoa Pun, Hoai Thuong 0703, Nguyen Vy Vy, Trang2912, beconngoxx, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 02.01.2016, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24437 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc (c94) - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ 96 , Trung tâm tập thể hình

Giữa trưa hôm nay, phòng gym Dương có vài người đứng gần cửa nghị luận. Đều là người trẻ tuổi, đa số là con gái, đối tượng bọn họ nhìn, bàn luận là huấn luyện viên tập thể hình mới tới - Doãn Ngự.

Khí chất độc đáo, diện mạo tuấn mỹ, biểu cảm lạnh nhạt, muốn người khác không chú ý khó. Huống hồ, sự xuất hiện của anh cũng rất có tính kịch. Các cô gái nói với những người không tận mắt chứng kiến về chuyện đã xảy ra.

Là nơi tập thể hình nổi danh, huyến luyện viên của phòng gym Dương Quang không ít, nhưng người giỏi không nhiều lắm, đây là thực trạng rồi. Để nâng cao đẳng cấp, Dương Quang luôn công khai thông báo tuyển dụng tập thể hình huấn luyện viên, đáng tiếc nơi này vốn chính là tam tuyến thành thị, luôn luôn không chiêu mộ được huấn luyện viên cao cấp.

Một tuần trước, khi trung tâm tập thể hình có nhiều người nhất, có người luyện tập bị thương, anh ta ôm cánh tay trật khớp, chỉ trích Dương Quang không chuyên nghiệp, huấn luyện viên thất trách, yêu cầu lập tức đưa anh ta đi bệnh viện, còn phải bồi thường tổn thất.

Vừa vặn ngày đó Thập Tam đi trung tâm tập thể hình, anh ở trên mạng tra phương pháp người thế giới này luyện thể lực, người thành thị trên cơ bản đều tập thể hình, cho nên cố ý đi xem.

Người này gây chuyện, lập tức làm những người đang tập thể hình vây xem, rất nhiều người đang chỉ trích, người phụ trách chạy đến giải thích, nề hà người bị thương nhất quyết không buông tha, càng nói càng khó nghe.

Đặc biệt anh cánh tay bị thương, được mọi người đồng tình, còn có người dùng di động chụp ảnh, nói muốn phát lên mạng - không biết đây là sự kiện ngoài ý muốn hay là âm mưu cạnh tranh của đối thủ, trán người phụ trách trung tâm đổ mồ hôi, nhân viên công tác cũng nhanh chóng báo cho ông chủ.

Vốn chuyện này cũng không khiến Thập Tam chú ý. Anh không thích náo nhiệt, đang định rời đi, ai biết vài người vọt vào từ ngoài cửa, tự xưng là bạn của người bị trật khớp tay, lao thẳng về phía trước cơ hồ đụng vào người Thập Tam, cũng không hề áy náy.

Cái này khiến Thập Tam không vui. Trừ Thanh Vi, anh không từng có thói quen nhường nhịn người khác, chen chân vào thì bị quấn nửa ngày.

Vì thế người lên tiếng không ủng hộ trung tâm tập thể hình giằng co với Thập Tam. Thập Tam nhíu mày: Anh không thích chuyện này, nhìn người trật khớp cánh tay kia, còn dây dưa không rõ với những người này.

Thập Tam làm việc rõ ràng nhất.  Anh trực tiếp đến trước mặt người trật khớp nói:“Anh không phải trật khớp, là sai khớp, hơn nữa là cố ý kéo bị thương.” Nói xong túm cánh tay người nọ, nhẹ nhàng đẩy, khuỷu tay anh ta trở lại vị trí cũ.

Quần chúng ngây người, cho rằng anh là đại phu (trung y), nhưng đầu năm nay bất luận trật khớp hay là sai khớp, đều đi bệnh viện chụp hình cho bạn, bác sĩ nhiều lý do, nhưng động tác Thập Tam lưu loát, căn bản không cho người ta cơ hội cự tuyệt.

Lúc người nọ phản ứng lại, chuẩn bị ồn ào, một tay Thập Tam đã kéo dụng cụ tập thể hình anh ta sử dụng vừa rồi lại, nói ra chiều cao cân nặng của người nọ, kéo nhiều sẽ khiến cơ bắp bị thương, trật khớp thế nào nói vài câu đã rành mạch.

Người làm bộ trật khớp nhất thời ngây ra, chiều cao cũng coi như, không nghĩ tới Thập Tam liếc mắt một cái nhìn ra cân nặng của anh, hơn nữa một tay nhẹ nhàng đùa nghịch mấy dụng cụ tập thể hình khó nhất. Dù là kẻ luyện cơ bắp kiện mỹ cũng làm không được.

Thập Tam nói xong, lại đi đến bên người trật khớp nam, nhẹ nhàng kéo cánh tay của anh ta, trật khớp nam đau thương phát hiện, anh lại trật khớp!

Thập Tam nhàn nhạt nói, đây là sai khớp lúc nãy, sau đó túm cánh tay của anh ta, ngay lúc người kia hô đau, lại như không có việc gì nói, đây mới là trật khớp. Vì thế trật khớp nam thực sự trật khớp, ôm lấy cánh tay đau chạy xa Thập Tam mấy mét, sợ anh lại làm gì đó.

Người gây chuyện biết, hôm nay gặp phải người không thể trêu vào, đành nói mấy câu rồi mang theo trật khớp nam chạy, mọi người tập thể hình vây xem Thập Tam. Lực lượng của anh thuyết phục đàn ông, anh tuấn đoạt được hảo cảm của phụ nữ.

Người phụ trách và ông chủ nhìn thấy chuyện này, lúc ấy đã thấy được tiềm năng của Thập Tam, lấy danh nghĩ cảm tạ mời Thập Tam đi làm, sau đó mới nói chuyện để anh đảm nhiệm huấn luyện viên, điều kiện cũng không tệ, Thập Tam suy nghĩ xong thì đáp ứng.

Các cô gái nói xong, lại líu ríu nói chuyện ngày đó là do một huấn luyện viên không xứng chức gây ra, sau khi bị sa thải lòng sinh bất mãn, bị đối thủ cạnh tranh của Dương Quang mua chuột, tìm bằng hữu hỗ trợ gây chuyện, phá hỏng thanh danh Dương Quang.

Lúc nhân viên đang làm việc nghị luận Thập Tam, có một cô gái đúng bên cạnh nghe. Nghe xong chuyện, hai mắt ngắm Thập Tam: Anh đang giảng giải cách vận động của dụng cụ cho hội viên, chỉ đạo nên rèn luyện cơ bắp thế nào.

Từ xa nhìn lại, quần áo lao động mặc trên người anh cũng rất đẹp, có mấy nữ nhân đến trung tâm tập thể hình luyện khiêu vũ, luyện yoga, cũng vây trước vây sau, cố ý hỏi chuyện anh.

Đặc biệt có 2 nữ nhân, cứ hỏi chuyện vô bổ mãi, Thập Tam vừa nói thì khoa trương đáp lại, còn không ngừng cười ra tiếng. Nếu không phải Thập Tam quá mức lạnh nhạt, quả thực muốn đáp móng vuốt lên rồi.

Nam nhân cũng quá mức nhiệt tình, không ngừng có người yêu cầu Thập Tam giảng giải luyện khí lực thế nào, Thập Tam đang nói: “Chỉ cần vận dụng thích đáng, cho dù không cần dụng cụ luyện lực lượng, cơ bắp, cơ cũng có thể rèn luyện ra cơ bắp rắn chắc, gia tăng lực lượng cánh tay. Hàng ngày trong cuộc sống dùng bình đồ uống cũng có hiệu quả......”

Nữ nhân nhìn lén này chính là Thanh Vi vụng trộm đến Dương Quang xem xét, cô muốn nhìn tình huống công tác của Thập Tam, lại không nghĩ rằng anh được hoan nghênh như vậy.

Cô bé tiếp tân quả thực đã sắp nâng anh lên trời, nói anh khí chất thế nào, tuấn mỹ thế nào. Có huấn luyện viên tập thể hình nghe được, không nhịn được châm chọc hai câu, bị các cô vây công: Ngày đó sao anh không ra ? Sao anh không thể chỉ hít đất bằng hai ngón tay ? Sao anh...... Kết quả làm người ta chạy trối chết.

Thanh Vi không khỏi căm giận cắn răng. Cô càng xem càng giận: Khá lắm Thập Tam, anh rất được hoan nghênh nha, đến chỗ nào cũng trêu hoa ghẹo nguyệt. Nữ nhân vây quanh anh là quyến rũ, nam nhân vây quanh anh là bụng dạ khó lường!

Nghĩ như vậy, cô không khỏi trừng Thập Tam một cái, kết quả phát hiện Thập Tam giống như cảm thấy gì đó, từ trong đám người nhìn ra nơi này. Thanh Vi  bị dọa co rụt lại đầu, lặng lẽ ra về theo cạnh cửa.

Buổi tối đó, Thập Tam phát giác lúc Thanh Vi về nhà thì nhìn anh đăm chiêu, có đôi khi còn vừa nhìn vừa vuốt cằm gật đầu, khác thường khiến sau lưng Thập Tam lạnh toát.

Anh nghĩ, Thanh Vi đã vắng vẻ anh mấy ngày, bây giờ cũng nên nguôi giận, nhưng là hiện tại loại tươi cười và ánh mắt quỷ dị này là chuyện gì xảy ra?

Cuối cùng , Thanh Vi hỏi Thập Tam đang tra tư liệu trước máy tính:“Công việc thế nào ?”

Thập Tam không nghĩ tới cô chủ động nói chuyện, mây đầy trời trong lòng tan ra, ào ào xuất hiện ánh mặt trời lớn, khóe môi câu lên: “Tốt lắm.”

“Tra cái gì vậy ?”

“Anh muốn hiểu thêm về đặc điểm của dụng cụ tập thể hình, còn có năng lực thừa nhận bất đồng của tửng người.” Trước khi đi làm Thập Tam đã nghiêm túc chuẩn bị, nhưng đa số vấn đề, đặc biệt vấn đề của một ít nữ nhân, anh không nghĩ tới, cho nên muốn tìm hiểu.

“ Từng người khác nhau ? Đặc biệt nữ nhân hả ?”

“A ?” Thập Tam sửng sốt, nhưng nghĩ đến quả thực vấn đề của nữ nhân là nhiều nhất cũng khó trả lời nhất, thì không có phản đối.

“Xem ra huấn luyện viên Doãn rất được hoan nghênh, hôm nay em nhìn anh, phát hiện anh được đàn hoa vây quanh, có nữ nhân hận không thể bám lên người anh ấy chứ.” Thanh Vi tựa tiếu phi tiếu nói.

Thập Tam cả kinh, đột nhiên đứng lên, thiếu chút đánh nghiêng laptop: “Không có, không phải, Thanh Vi em tin tưởng anh......” Thực ra Thập Tam đã sớm phát hiện có nữ nhân cố ý tiếp cận anh, kỳ thực không có hứng thú với dụng cụ tập thể hình, còn hỏi một chút vấn đề bình thường.

Nhưng, anh là huấn luyện viên tập thể hình, có nghĩa vụ trả lời tất cả vấn đề của hội viên trung tâm, nữ nhân này cũng không động thủ động cước. Kỳ thực anh cũng biết bảo trì dáng người, gia tăng độ mềm dẻo của thân thể thế nào, nhưng sợ nữ nhân này biết thì càng hỏi không ngừng, mới không nói ra.

Lúc trưa anh đã thấy có ánh mắt quen thuộc như có như không đảo qua, nhưng luôn luôn bị người vây quanh, không thời gian kiểm tra, kết quả bị Thanh Vi thấy được, hơn nữa cô bất mãn.

Làm sao bây giờ ? Thanh Vi sẽ không tin tưởng anh ? Anh có làm gì quá đáng không ? Dựa theo quy củ của thế giới kia, khẳng định là không tuân thủ phu tắc, ở trong này thế giới, giống như thuộc phạm vi bình thường.

Nhưng nếu Thanh Vi cho rằng anh quá đáng, vậy chắc chắn anh sai rồi, hơn nữa là sai lầm rất nghiêm trọng – bất trinh.

Nghĩ vậy, nhìn bộ dáng suy tư của Thanh Vi, Thập Tam vì khẩn trương mà hơi hơi phát run, ánh mắt toát ra vô hạn khẩn cầu.

Tiểu kịch trường:

Bản sắc: Con, công việc này tốt lắm nhé, thoải mái hữu ái, còn có tiền.

Thập Tam: Dạ, cám ơn mẹ, sao mẹ nghĩ đến vậy ?

Bản sắc: Lần trước mẹ đi khiêu vũ, nhìn thấy một huấn luyện viên nghiêm túc và một huấn luyện viên cùi bắp, thì có ý tưởng này.

Thập Tam: Mẹ có mấy cái bàn tay vàng?

Bản sắc: Cho con xem, đừng lộ ra.

Thập Tam: A, thế nhưng mười cái đều là bàn tay vàng !

Bản sắc: Nói con đừng hô, mọi người sẽ phản đối, không ngược đủ sẽ kháng nghị.

Thập Tam: Hừ, ai kháng nghị? Tôi sớm xem này yêu cầu ngược của các cô đến khó chịu, buổi tối ai cái tìm các cô đi !

Bản sắc: Con a, các cô ước gì ngươi buổi tối đi...

Thập Tam: Ta đi cũng không phải là tiểu bạch kiểm, các cô tự đi.

Bản sắc: Hư, muốn đi thì đi đi, cho con danh sách, đừng nói là mẹ cung cấp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: BạchThiển512, Catstreet21, Hoa Pun, Keobonggon2013, Nguyen Vy Vy, Nuy Ham, Yêu Tinh, beconngoxx, hamburg, lanna, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chilli, Signed, tanatran, Tuongvy210698 và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1644

1 ... 206, 207, 208

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.