Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 01.01.2016, 13:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 6: Bây giờ để ta thay tã cho ngươi!

Nhũ mẫu nhìn nam tử xinh đẹp tuyệt luân đang cười vui vẻ như vậy, khẽ mím môi, không phải vì khuôn mặt tươi cười của nam tử kia, mà vì nam tử kia lại không tức giận với đứa bé.

Phải biết rằng nam nhân kia rất chú trọng mặt mũi của mình.

Thế nhưng đứa bé khiến cả người hắn toàn phân và nước tiểu, hắn lại có thể vui vẻ nói đùa.

"Nhũ mẫu cũng cho ta ôm đứa bé một cái được không?" Tiểu quỷ nào đó đứng một bên bị lạnh nhạt rốt cuộc không nhịn được nữa, đáng thương kêu lên.

"Các ngươi chưa đặt tên cho nàng sao?" Trong mắt của nam tử xinh đẹp loé lên vẻ vui mừng, mà Tử Lan Thanh bị nhũ mẫu ôm vào trong ngực thấy vui mừng trong mắt nam tử kia thì đột nhiên có dự cảm xấu.

Nam nhân này sẽ không lấy thêm cái “học vấn” gì ở tên của nàng chứ?


"Thân phận của đứa bé hơi đặc biệt, cho nên. . ." Nhũ mẫu chần chờ nói, sau khi tiểu Vương gia mang đứa bé về, bọn họ lập tức điều tra thân phận của nàng, mà đứa bé này. . .

Thân phận thật sự của đứa bé này rất đặc biệt, nàng không chỉ là nữ nhi được tiểu Vương gia nhặt về, nguyên nhân quan trọng hơn là. . . phụ mẫu ruột thịt của nàng.

Cho nên mẫu phi tiểu Vương gia mới có thể thuyết phục tiểu Vương gia nhận đứa bé làm nghĩa nữ.

Mà về phần tên tuổi của đứa bé, bọn họ không có tư cách đặt.

"Nếu như nàng không có tên, thì nên đặt một chữ “Quyên” đi, ngụ ý xinh đẹp, tốt đẹp." Nam tử xinh đẹp tùy ý nói, nhưng vẻ mặt của hắn rất kiên định, dễ nhận thấy, hắn muốn đứa bé nhất định phải có danh tự này.

"Chuyện này. . ." Nhũ mẫu hơi khó khăn nhìn hắn, tên của đứa bé không phải là nàng có thể quyết định được.

Lúc này, Tử Lan Thanh cũng tò mò nhìn nam tử kia, cái chữ “Quyên” này không giống như có ý gì khác nha! Nhưng tại sao trong mắt nam tử tuấn tú kia lại thoáng qua sự tính toán.

"Không được, không được, danh tự này không được! Quyên có ý là xinh đẹp, tốt đẹp, nhưng đi chung với họ sẽ không được." Tiểu quỷ kia không ngừng lắc đầu, vì cái tên kia thật sự khó nghe.

Tử Lan Thanh nghe được giọng của tiểu quỷ kia, lóe lên vẻ sáng tỏ trong mắt, thì ra nếu ghép chung với họ thì sẽ không được.

Nhưng . . .

Nàng thật sự không biết tiểu quỷ này họ gì!

"Có cái gì không được!" Hình như nam tử xinh đẹp rất tức giận, hắn vất vả đi đến phủ của tiểu quỷ này, nhưng không ngờ, tiểu quỷ dám làm trái lời hắn.

Nhất thời nam tử xinh đẹp thật sự muốn bóp chết tên tiểu quỷ này.

"Chu Quyên* cái tên này nghe như chuồng heo* vậy, không dễ nghe chút nào." Khi tiểu quỷ vừa nói ra, đột nhiên sợ sệt nhìn nam tử xinh đẹp một cái, rụt cổ lại, nhưng cuối cùng hắn vẫn nói ra hết.
Chu Quyên : 朱娟 [zhū juān] đọc gần giống với 猪圈  [zhū quàn] (chuồng heo).

Mà khi nghe được câu nói của tiểu tử kia, Tử Lan Thanh hít vào một ngụm khí lạnh.

Chuồng heo!

Nam nhân này thật đúng là độc, đặt tên cho một bé gái là chuồng heo, không phải nàng chỉ lưu lại trên người hắn một ít phân thôi sao? Vì sao hắn lại dùng cách độc ác như vậy hả? Xem ra, nàng tính kế nam nhân này có vẻ hơi nhẹ rồi.

"Vậy ngươi nói xem tên gì thì dễ nghe?" Đương nhiên nam tử xinh đẹp tuyệt luân tức giận, thật không biết sao tiểu quỷ này lại bênh vực đứa bé kia như thế.

Không phải cái miệng kia của hắn suốt ngày nói ghét đứa bé này sao? Tại sao khi hắn giúp đỡ tính kế đứa bé này, tiểu tử kia lại còn làm trái lại, không biết trong lòng hắn đang nghĩ như thế nào nữa.

"Dù sao cái tên chuồng heo này không dễ nghe." Tiểu quỷ lẩm bẩm một câu.

"Được, ngươi đã nói ta đặt tên không dễ nghe, vậy thì ngươi đặt một cái tên cho ta xem thử, nếu không... Nàng sẽ dùng cái tên này!" Thái độ của nam tử xinh đẹp rất kiên định.

Nghe được cái tuyên bố bá đạo kia, nhũ mẫu khẽ nhíu mày, nhưng cuối cùng cũng không nói gì.

"Ta. . . Ta cảm thấy Tử Lan cũng không tệ! Dễ nghe hơn cái tên kia nhiều!" Đột nhiên tiểu quỷ nhìn thấy hoa tử lan phía bên ngoài nên thuận miệng nói.

"Ta cũng cảm thấy cái tên Tử Lan không tệ." Nhũ mẫu vội lên tiếng trước nam tử xinh đẹp kia. Rõ ràng, bây giờ nàng đứng về phía đứa bé và tiểu Vương gia.

Thấy mình đã bị cô lập hoàn toàn, nam tử xinh đẹp tuyệt luân cũng không giả bộ thanh cao nữa, đành phải căm tức há miệng, sau đó phất tay áo rời đi.

Trong lúc đó, trong phòng chỉ còn lại ba người Tử Lan Thanh.

Sau một lúc lâu, nhũ mẫu mới chậm rãi mở miệng: "Tiểu Vương gia, không phải người ghét đứa bé này sao? Tại sao lần này lại nói giúp nàng?" Nhũ mẫu tò mò, nàng có thể thấy được tiểu Vương gia thật sự có chút không thích cô nhóc, thậm chí mời đến sư phụ hắn, nhưng cuối cùng hắn vẫn đứng về phía đứa bé này.

Tiểu quỷ nghe thấy lời của nhũ mẫu cũng rất nghi hoặc.

Tại sao hắn lại bênh vực đứa trẻ này? Không phải con nhóc đáng ghét kia đã đoạt sủng ái của nhũ mẫu sao?

Cuối cùng, tiểu quỷ cũng nghĩ ra nguyên nhân: "Nàng là nữ nhi của ta, cho dù muốn khi dễ cũng chỉ để mình ta khi dễ!" Tiểu quỷ kia nói rất nghiêm túc, trong lòng âm thầm quyết định, về sau muốn khi dễ đứa bé này thì hắn phải tự nghĩ cách.

Không bao giờ để người khác giúp nữa.

Vì đứa bé này là nữ nhi của hắn, người khác tuyệt đối không thể khi dễ.

Nhìn vẻ mặt kiên định của tiểu Vương gia, nhũ mẫu vui mừng cười một tiếng, cầm tay Tử Lan Thanh nhẹ nhàng đặt ở trong tay tiểu Vương gia: "Nhớ lời người nói hôm nay."

Nói xong câu này, nhũ mẫu xoay người rời đi.

Mà lúc này, trong căn phòng xa hoa tràn đầy phong cách cổ xưa này chỉ còn lại hai người Tử Lan Thanh và tiểu quỷ.

"Hắc hắc he he. . ." Tiểu quỷ kia âm hiểm cười.

Nghe được nụ cười âm hiểm của tiểu quỷ kia, Tử Lan Thanh trợn trắng cả mắt. Tiểu quỷ này, vừa rồi nàng vẫn còn cảm động vì câu nói của hắn, không ngờ hắn lại trở về bộ dạng ban đầu rồi!

Vẻ mặt muốn khi dễ nàng viết rất rõ ràng trên mặt mà hắn cũng không biết thu lại một chút.

"Con nhóc kia! Mặc dù ta không biết vì sao ngươi có thể mở miệng nói chuyện khi còn nhỏ như vậy, nhưng ta tin ngươi tuyệt đối không phải là yêu tinh, cho nên. . . . Chắc chắn ngươi không hề biết pháp thuật gì." Giọng của tiểu quỷ kia rất hưng phấn.

Đây là suy nghĩ mấy ngày nay của hắn.

Nếu như con nhóc này biết pháp thuật, thì lúc đầu nàng cũng sẽ không bị người ta ném ở ven đường thiếu chút nữa đói chết. Hơn nữa dù hắn từng hung hăng khi dễ nàng trong bảy ngày, nếu nàng có thể phản kháng thì đã phản kháng từ lâu rồi, cho nên...

Con nhóc này trừ nói được, thì hoàn toàn không có bản lãnh khác.

Tại sao nàng có thể nói chuyện được, có lẽ chỉ vì con nhóc này quá thông minh! Thông minh đến mức biến thành yêu nghiệt!

"Vậy ngươi muốn thế nào?" Tử Lan Thanh lại mở miệng lần nữa, lần này, nàng hoàn toàn thu hồi vẻ mặt một đứa bé không biết gì, cười nhạo nhìn tiểu quỷ trước mặt, nàng không tin hắn có thể làm gì được nàng!

Cứ coi như nàng không có những thứ như vậy thì như thế nào, dù sao nàng cũng không quan tâm chuyện tiểu quỷ này khi dễ mình, chuyện tiểu quỷ này khi dễ nàng thật sự không là gì so với những khổ sở nàng đã trải qua ở kiếp trước.

Cho nên, tuỳ hắn muốn làm gì thì làm!

"Ta muốn như thế nào? Hắc hắc. . . Ngươi nghĩ xem, nếu ta mà nói với nhũ mẫu sau này ta sẽ tắm cho ngươi, ngươi nghĩ nhũ mẫu có từ chối đề nghị này hay không?" Tiểu quỷ mao đầu hưng phấn nói.

Đây là kế sách hắn vừa nghĩ đến, hắn thấy cái mưu kế này cực kỳ không tệ.

Người ta đều nói da mặt của nữ nhân rất mỏng, không biết có thật không.

"Ngươi dám! Có tin ta cắn chết ngươi hay không?!" Tử Lan Thanh bị chọc tức, tiểu quỷ này dám đánh chủ ý trên cơ thể nàng, dù hiện tại nàng chỉ hơn mấy tháng nhưng. . . Dù đời trước đã qua ba mươi tuổi nhưng nàng vẫn không cho bất kỳ nam nhân nào nhìn qua cơ thể của mình.

Mà tên tiểu quỷ này, lông còn chưa mọc hết, lại muốn “khi dễ” nàng!

"Hừ, ngươi cho rằng ta không dám sao! Hiện tại ta sẽ thay tã cho ngươi!" Tiểu quỷ đi mấy bước rồi vọt lên giường, sau đó bắt đầu cởi lung tung y phục của Tử Lan Thanh, Tử Lan Thanh đáng thương dù liều mạng giãy giụa thế nào vẫn không thể chạy thoát khỏi ma trảo của tiểu quỷ này.

Dù sao hiện tại nàng chỉ hơn mấy tháng, sức lực có lớn hơn đi nữa cũng không thể bằng tiểu quỷ này.

Vì vậy. . .

Chưa đến vài phút, y phục của Tử Lan Thanh đều bị tên tiểu quỷ chết tiệt kia cởi không còn cái nào.

Tử Lan Thanh liều mạng che chắn vị trí mấu chốt của mình, nhưng cuộc sống của nàng dạo này trôi qua quá nhàn nhã, cánh tay nhỏ phì phì ngắn ngủn này làm sao có thể che giấu hết.

"Hả? Sao ngươi không có tiểu kê kê?" Giọng nói của tiểu quỷ hơi lớn, một câu nói như vậy, khiến Tử Lan Thanh xấu hổ muốn chết.Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.01.2016, 09:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Đi chăm sóc “người điên”

"Cái này của lão nương muốn có bao nhiêu đồ chơi kia của ngươi thì có bấy nhiêu!" Tử Lan Thanh tức giận quát lên với tiểu quỷ, sau khi gào xong nàng ngây người ra, từ lúc nào mà nàng lại trở nên như vậy chứ?

Thì ra nàng chính là một con sâu háo sắc.

"Có ý gì?" Tiểu quỷ nghi hoặc nhìn cái kia của đứa bé vừa bị mình bóc ra, sao hắn không thể hiểu ý nghĩa trong lời nói của nàng chứ?

"Cái đồ kia của ngươi muốn có bao nhiêu tiểu kê kê thì có bấy nhiêu tiểu kê kê sao?" Tiểu quỷ tiếp tục hỏi.

Tử Lan Thanh nghe được câu hỏi của hắn thì thiếu chút nữa không thở nổi, nhưng vẻ mặt tên tiểu quỷ này vẫn rất thuần khiết. Cũng đúng, tiểu quỷ này chỉ có bảy tuổi, đứa trẻ bảy tuổi thì có thể biết cái gì chứ.

"Thật ra thì về vấn đề này, ngươi có thể đi hỏi sư phụ ngươi, cái người xấu xí hôm nay đến đó, có lẽ hắn sẽ nói cho ngươi biết." Con ngươi Tử Lan Thanh khẽ đảo, một mưu kế lập tức xuất hiện.

Ha ha ha. . .

Để tiểu quỷ này đi hỏi sư phụ mới phát điên của hắn, nhất định rất thú vị đó.

Chỉ hy vọng tiểu quỷ này không bị tên sư phụ điên khùng kia thiến mất lúc đang nóng giận, vậy nửa đời sau của hắn, hắc hắc hắc. . . Chỉ có thể làm thái giám thôi!

"Nói cũng đúng nhưng bây giờ … Hắc hắc. . . Có thể cho ta sờ một cái không?" Tiểu quỷ kia hưng phấn hỏi, hắn rất hứng thú với những thứ không biết.

Tử Lan Thanh nghe xong, lập tức trợn tròn mắt.

Sờ. . .

Tiểu quỷ này vừa nói là hắn muốn sờ một cái?

Mẹ kiếp! Chỗ đó của nữ nhân sao có thể tùy tiện cho nam nhân sờ, tiểu quỷ này lại dám nói như vậy!

"Không được, tuyệt đối không được, chỉ lão công mới có thể sờ chỗ đó." Tử Lan Thanh lớn tiếng quát tiểu quỷ kia, nhưng tiếng nói của nàng thực sự quá non nớt, nên không có tí cảm giác uy hiếp nào, ngược lại cảm thấy. . . Thật đáng yêu.

"Lão công là thứ gì?" Tiểu quỷ kia vừa nói vừa tiến đến nơi có cấu tạo khác hắn trên người Tử Lan Thanh.


"Lão công không phải đồ, lão công là tướng công. . . Ngươi cút cho lão nương!" Tử Lan Thanh lo lắng giải thích, nhưng nhìn thấy tiểu quỷ này không nghe lời của nàng chút nào mà bàn tay càng lúc càng gần chỗ kia của nàng.

Rốt cuộc không nhịn được nữa điên cuồng la hét.

Bây giờ nàng rất muốn hung hăng cắn tiểu tử này, nhưng . . . Nàng không có răng!

"Thì ra lão công chính là tướng công, không sao, sau này ta cưới ngươi là được." Tiểu quỷ kia tùy tiện nói.

"Ngươi. . . Ngươi là phụ thân của ta, không thể lấy ta! Chẳng lẽ ngươi muốn loạn luân sao?" Tử Lan Thanh thật sự rất hận, hận tại sao hắn lại “thuần khiết” như vậy, “thuần khiết” đến mức nàng muốn đập đầu mà chết.

Nói chuyện với tiểu quỷ này nàng ít nhất chết sớm hai mươi năm.

"Đúng vậy, phụ thân không thể cưới nữ nhi của mình." Tiểu quỷ chau mày, thu cánh tay nhỏ bé của mình lại nói rất nghiêm túc.

Tử Lan Thanh nghe hắn nói rồi nhìn bàn tay nhỏ bé của hắn đã thu lại, thở phào nhẹ nhõm, thật may là….

Mà nàng vừa mới nói ở trong lòng hai chữ “thật may là” tiểu quỷ kia lại mở miệng một lần nữa: "Nhưng ngươi cũng không phải nữ nhi ruột thịt của ta, vì vậy. . . Hắc hắc, cưới ngươi cũng không có gì ghê gớm."

Vì vậy, nhân lúc Tử Lan Thanh buông lỏng cảnh giác, bàn tay nhỏ bé của tiểu quỷ nhanh chóng đưa ra ngoài lần nữa.

Ngay lập tức trong phòng truyền ra tiếng la hét điên cuồng như giết heo.

. . .

Tin nam tử xinh đẹp bị điên truyền vào trong tai Tử Lan Thanh, nàng vẫn đang điên cuồng la hét, cứ từng đợt nối tiếp nhau, tiếng la hét điên cuồng này chưa từng đứt đoạn trong một canh giờ làm nhũ mẫu hoảng hốt.

Thậm chí còn cho người làm đi mời thái y trong cung.

Bây giờ giọng nói của Tử Lan Thanh đã khàn khàn nhưng nàng vẫn điên cuồng la hét.

"Rốt cuộc người đã làm gì đứa bé?" Bây giờ nhũ mẫu không còn để ý tới thân phận chủ tớ gì nữa, nghiêm nghị hỏi.

Lần đầu tiên bị nhũ mẫu đối đãi hung ác như vậy, tiểu quỷ vội đứng thẳng lên, không phải hắn chỉ sờ soạng chỗ đó một cái thôi sao? Có gì ghê gớm mà phải kêu như quỷ kêu vậy chứ?

"Nói! Không nói thì ra ngoài phạt quỳ!" Nhũ mẫu hung dữ khiến cả người tiểu quỷ run lên.

Hắn bị phạt quỳ ở bên ngoài, sau đó bị tất cả người làm nhìn thấy, cái này còn muốn hắn sống hay không. Dứt khoát một đao đánh chết hắn còn sảng khoái hơn đó!

"Ta. . . Ta muốn tắm cho nàng, vì vậy ta cởi quần áo của nàng rồi… Sau đó không cẩn thận đụng vào chỗ đi tiểu của nàng một chút. Rồi nàng cứ la hét điên cuồng như vậy." Tiểu quỷ kia vuốt vuốt bàn tay nhỏ bé.

Hình như hắn đâu có phạm lỗi gì đâu chứ?

"Nơi đó của nữ nhi là nơi người có thể tùy tiện động vào sao?" Nhũ mẫu chỉ vào tiểu quỷ, cả ngón tay không ngừng run rẩy.

"Vì nơi đó của nàng khác ta cho nên…. Cho nên ta mới tò mò." Tiểu quỷ hít hít cái mũi nhỏ của mình, dù sao đi nữa thì hắn đâu có tội, người lớn đâu có ai nói cho hắn biết chỗ kia của con gái không được sờ đâu chứ.

Hơn nữa vừa nãy đứa bé này không muốn hắn sờ, mà nàng càng không muốn cho hắn sờ, hắn lại càng muốn sờ.

"Người. . ." Lúc này nhũ mẫu cũng không biết nên nói cái gì nữa, tiểu Vương gia còn nhỏ, nếu có nói cho hắn biết thì hắn cũng không hiểu, hơn nữa nói những chuyện này ra khỏi miệng cũng rất ngại ngùng.

Không nghe thấy tiếng mắng của nhũ mẫu nữa, tiểu quỷ nhẹ nhàng thở ra.

Trừ tiếng con nhóc kia thét chói tai ra thì trong phòng  không còn tiếng động khác nữa.

Đến lúc ngự y đi đến, giọng nói của Tử Lan Thanh đã hoàn toàn khàn đi, nhưng nàng vẫn dùng tiếng khàn khàn gầm to. Rõ ràng lần đả kích này thật sự quá lớn với nàng!

Cho Tử Lan Thanh uống thuốc mê, để nàng tạm thời ngủ mê man, tiếng kêu khàn khàn mới chịu dừng lại.

"Ngự y, sau khi đứa bé tỉnh lại có hét tiếp không?" Nhũ mẫu lo lắng nhìn Tử Lan Thanh, sau đó khẩn trương hỏi.

"Có lẽ có, nhưng cũng có thể không. Đứa bé này chắc bị cái gì kích thích quá, mới hét loạn như vậy, nếu sau khi tỉnh lại nàng quên mất sự kiện kia, thì sẽ không kêu nữa. Nhưng nếu nàng không quên, nhất định sẽ kêu loạn lần nữa." Ngự y phân tích nói.

Nếu bây giờ Tử Lan Thanh thấy hắn nói chuyện, nhất định sẽ mắng to hai chữ: “Nói nhảm!”

Ngự y này nói một chuỗi dài như vậy cũng như không nói gì.

"Vậy nếu nàng kêu loạn nữa, thì làm như thế nào?" Nhũ mẫu lo lắng hỏi, nếu như đứa bé cứ hét đến tê tâm liệt phế* như vậy, nhất định sẽ thương tổn đến cổ họng. Không chừng hiện tại đã thương tổn tới giọng nói của nàng rồi, nên giọng mới có thể khàn như thế.

* Theo baidu: Mô tả một cái gì đó vô cùng buồn khổ. Đôi khi nó làm cho đau đớn cùng cực.

Nếu như đứa bé vì vậy mà bị câm. . .

Nghĩ tới khả năng này, nhũ mẫu giật mình trợn mắt nhìn vẻ mặt vô tội của tiểu Vương gia.

Đều do tiểu tử kia làm hại, nếu đứa bé này thật sự xuất hiện điều ngoài ý muốn, thì nàng làm sao hoàn thành giao phó của nương nương, hơn nữa đứa bé còn nhỏ như vậy, nếu đả thương giọng nói thì về sau nàng lập gia đình kiểu gì?

"Nếu tỉnh lại nàng còn la hét nữa, thì cũng chỉ còn cách cho nàng uống thuốc mê. Nhưng thuốc mê rất có hại với trẻ nhỏ nên tốt nhất đừng dùng nhiều." Ngự y lại nói nhảm lần nữa.

Nghe hắn nói nhảm xong, nhũ mẫu cũng không nhịn được nữa.

"Ngài có thể nói rõ một chút chúng tôi phải làm như thế nào không?" Nhũ mẫu cau mày hỏi.

"Cái này sao. . . Các người tự suy nghĩ đi." Ngự y bỏ lại những lời này, trực tiếp đi. Nhũ mẫu và tiểu Vương gia sửng sốt, ngự y trong cung đều chữa bệnh như vậy sao? Trước kia bọn họ chưa từng thấy qua đâu!

Nhưng bây giờ không có biện pháp nào khác, chỉ có thể đi một bước tính một bước, nghĩ đến đây, nhũ mẫu lại nhìn sâu vào tiểu quỷ lần nữa, làm cho cổ tiểu quỷ nào đó nhanh chóng rụt lại.

Sau đó hắn liên tục tự an ủi mình, không có việc gì, nhất định không có việc gì mà.

"Nghe nói hôm nay sau khi sư phụ người hồi cung thì điên rồi, người đi xem một chút đi." Giọng nói của nhũ mẫu hơi lạnh.

"Bây giờ sao?" Tiểu quỷ kia nhìn màn đêm đen mù, hoảng sợ hỏi, hắn không nghe lầm chứ!

"Vâng, bây giờ! Hiện tại sư phụ người điên rồi, là một đệ tử người nên đứng bên giường chăm sóc hắn thật tốt." Nhũ mẫu nói nghiêm túc, nghiêm túc đến mức cái miệng nhỏ nhắn của tiểu quỷ kia không nhịn được mà kéo ra.

Để một đứa trẻ mấy tuổi như hắn, nửa đêm canh ba đi chăm sóc một người điên!

Mỗ tiểu quỷ nào đó cảm thấy, một là hắn điên rồi, hoặc là nhũ mẫu điên rồi, mà bây giờ bọn họ đều không điên khùng, như vậy chỉ có nhũ mẫu muốn báo thù cho đứa trẻ kia thôi.

Cho nên mới đẩy mình ra ngoài.

"Nhũ mẫu, người cam lòng sao?" Tiểu quỷ giương mắt nhìn nhũ mẫu, hi vọng nàng có thể thu hồi “nhiệm vụ” này.

Nhưng. . .

"Đi ngay bây giờ, để nô tì cho người chuẩn bị kiệu." Nhũ mẫu nói xong trực tiếp phân phó tỳ nữ và người làm. Vì vậy, sau khi cỗ kiệu chuẩn bị xong, tiểu quỷ kia khổ sở bước lên đi “chăm sóc” người điên.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 21:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.01.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆ Chương 8: Ôm một cái, ôm tận hai năm

Liên tục cằn nhằn sư phụ trong lòng, tiểu quỷ nào đó không đàng hoàng đi chăm sóc “kẻ điên” này, mà rẽ sang lối khác đi tìm mẫu thân hắn.

Mẫu thân của tiểu quỷ là đương kim Hoàng quý phi, là người dưới hai người trên vạn người!

Mà Hoàng hậu lại chỉ có một Công chúa, Hoàng quý phi có một đứa con trai duy nhất, dĩ nhiên tiểu quỷ kia được nhận hết sủng ái.

Sáu tuổi được phong Vương! Đây là chuyện chưa từng xảy ra trong lịch sử quốc gia này.

"Mẫu phi, ta tới đây." Tiểu quỷ không để người ta thông báo, muốn cho Hoàng quý phi một kinh hỉ, vì vậy nhìn thấy Hoàng quý phi đang đánh đàn, vội xông lên phía trước ôm lấy eo Hoàng quý phi.

Động tác nhanh chóng kia khiến Hoàng quý phi sững sờ, chút nữa là ngã xuống cây đàn trước mặt.

"Con vẫn vội vàng như vậy hả?" Từ tốn thu xếp cây đàn của mình, Hoàng quý phi chậm rãi xoay người, gương mặt tuyệt đẹp bỗng chốc xuất hiện trước mắt mọi người.

Nhìn kỹ, khuôn mặt nho nhỏ của tiểu quỷ giống Hoàng quý phi đến ba phần. Đều là tinh xảo động lòng người.

"Hắc hắc. . . Nhi thần rất nhớ mẫu phi." Tiểu quỷ kia ôm lấy eo Hoàng quý phi mà không chịu bỏ ra, tối nay hắn không có nhà để về, hy vọng mẫu phi có thể chứa chấp hắn, nếu không hắn phải đi chăm sóc “kẻ điên” sư phụ kia!

"Đã lớn như vậy rồi còn nói như đứa trẻ vậy." Hoàng quý phi muốn tách hai tay của tiểu quỷ ra, nhưng lại phát hiện hắn ôm quá chặt, dùng sức quá lại sợ làm hắn bị thương.

Cho nên chỉ có thể để hắn ôm như vậy.

"Đúng rồi, mẫu phi, hình như ngươi chưa gặp mặt đứa bé kia, để nhi thần đón nàng vào cung cho người xem được không?" Đột nhiên tiểu quỷ kia nhớ đến đứa bé trong nhà, ngày nào trước khi ngủ hắn cũng đi xem con nhóc kia một cái.

Tối nay hắn không nhìn được, không biết có thể ngủ hay không, nên tốt nhất là dẫn vào cung xem thử.

"Tối nay đã muộn quá rồi để ngày mai đi." Hoàng quý phi nói, mà lúc nàng nói lời này, rõ ràng trong mắt thoáng qua vẻ hi vọng.

Không biết nữ nhi của hai người đó có dáng dấp như thế nào.

"Ta cũng cảm thấy tối nay quá muộn rồi, ta có thể ngủ ở chỗ này không?" Tiểu quỷ tội nghiệp nhìn mẫu thân của hắn.


"Tất nhiên là. . . Không được!" Hoàng quý phi nói xong, nói với cung nữ bên cạnh: "Các ngươi mau bảo hộ vệ đưa tiểu Vương gia về phủ."

Sau khi nói xong điều này, mặt Hoàng quý phi u oán nhìn tiểu quỷ này: "Con cũng biết, không có lệnh của Hoàng a mã, nam tử phong vương đã xuất cung tuyệt đối không thể ngủ lại trong cung."
                                        
Rõ ràng là vẻ mặt u oán, nhưng rõ ràng tiểu quỷ kia nhìn thấy vẻ đắc ý trong mắt mẫu thân hắn.

Hơi tức giận buông vòng eo mẫu thân mình ra: "Hừ, trở về phủ thì trở về phủ, ở trong phủ ta chính là lớn nhất, nói một không ai dám nói hai!" Tiểu quỷ khí phách cao ngất nói.

Bây giờ hắn đã hoàn toàn quên mất mình bị nhũ mẫu đuổi ra khỏi cửa như thế nào.

"Đúng đúng đúng. . . Con là Vương gia lợi hại nhất!" Hoàng quý phi vừa nói vừa nháy mắt ra hiệu với cung nữ bên cạnh.

"Tiểu Vương gia, để nô tỳ dẫn đường cho ngài." Đại cung nữ bên cạnh khéo léo nói, tiểu quỷ kia nghe giọng nói khéo léo của cô ấy, khóe miệng giật giật, hắn lớn lên ở đây, còn cần người dẫn đường sao?

Đây là đuổi người mà không cần nói ra sao.

"Không cần, ta biết đường!" Tiểu quỷ nói xong câu này, thở phì phò rời đi.

Nhìn tiểu quỷ dần biến mất trước mắt mình, Hoàng quý phi nhẹ nhàng lắc đầu một cái, sau đó chầm chậm nói: "Mặc dù vẻ mặt tiểu Vương gia giống như rất ngoan ngoãn, biết điều nhưng hắn thật sự rất lì, vì vậy phải cho hắn một chút giáo huấn."

"Hoàng quý phi nói đúng." Đại cung nữ nhẹ nhàng khom người với Hoàng quý phi, cung kính nói.

Hoàng quý phi nghe thấy câu đáp của nàng thì xoay người, bắt đầu gảy cây đàn của mình. Trong tiếng đàn kia xen lẫn bao nhiêu tịch mịch, người đời đều cho rằng thân phận của nàng vô cùng cao quý, nhưng có ai nghĩ đến, nàng chỉ là một nữ nhân, chỉ hy vọng trượng phu và nhi tử có thể ở bên cạnh nàng.

Nhưng nguyện vọng đơn giản này của nàng lại vĩnh viễn không thể thực hiện.

Bởi vì trượng phu của nàng là Hoàng thượng, nhi tử của nàng là Vương gia.

Mà nàng chỉ là một trong số đông đảo nữ nhân của Hoàng thượng!

. . .

Sau khi tiểu quỷ bị mẫu thân hắn đuổi đi, cúi đầu ủ rũ ngồi trên xe ngựa, bây giờ hắn thật sự không nhà để về, chẳng lẽ phải dừng chân ở khách điếm? Không biết những nơi kia có bẩn không, có rối loạn không đây.

"Vương gia, bây giờ chúng ta đi đâu?" Ngoài xe ngựa vang lên tiếng của nô tài thân cận Tiểu Tam.

"Làm sao ta biết!" Tiểu quỷ tức giận nhỏ giọng gầm thét.

"Vậy bây giờ chúng ta đi đến phủ sư phụ ngài sao ạ?" Giọng của Tiểu Tam vẫn còn vang lên, lời nói kia khiến tiểu quỷ có kích động muốn giết hắn, tên Tiểu Tam này đúng là đần! Biết rõ bây giờ sư phụ đang phát điên, chẳng lẽ hắn muốn chết sớm như vậy sao?

Có trời mới biết bọn họ có thể bị xé thành mảnh nhỏ hay không.

"Chúng ta trở về!" Con ngươi tiểu quỷ khẽ đảo, có kế sách.

"Trở về, về đâu?" Tiểu Tam rất mê man.

"Ngu ngốc, dĩ nhiên là trở về Vương phủ!" Tiểu quỷ nào đó thật sự muốn bóp chết tên Tiểu Tam này.

"Nhưng nhũ mẫu đã bảo chúng ta đưa ngài đến phủ của sư phụ." Tiểu Tam rụt cổ một cái, lệnh của nhũ mẫu, hắn thật sự không dám chống lại. Nhưng lời nói của tiểu Vương gia, hắn lại không dám không nghe.

Vậy hắn nên làm gì bây giờ?

"Chờ các ngươi đưa ta trở về phủ, các ngươi phải đi đến phủ của sư phụ tá túc một đêm." Tay nhỏ bé của tiểu quỷ mao đầu vung lên, quyết định số mạng tối nay của những người hầu này.

Dù sao, hắn tuyệt đối không đi đến phủ của sư phụ.

Mà hắn nghĩ, hắc hắc. . . Chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, vì vậy tối nay hắn phải đi về ôm đứa bé kia ngủ. Nhũ mẫu chắc chắn sẽ không nghĩ đến chuyện này!

"Nhưng. . ." Tiểu Tam rất muốn nói cho tiểu Vương gia, hắn cũng muốn về nhà, chui vào chăn, ôm nương tử ngủ, nhưng mà hắn không dám nói ra những lời này.

Bởi vì hắn sợ nếu mình lỡ nói ra khỏi miệng, ngày mai tiểu Vương gia sẽ đưa hắn vào cung làm thái giám.

"Ngươi muốn nói điều kiện với ta sao?" Mắt tiểu Vương gia lóe lên như đứa trẻ ác độc, dễ nhận thấy bây giờ hắn đã gần đến ranh giới bùng nổ rồi.

Ở trong phủ, lúc nào cũng bị con nhóc kia tính kế, sau đó còn phải chịu đựng cơn tức giận của nhũ mẫu. Vào trong cung, mẫu phi lại không muốn gặp hắn, bây giờ ngay cả người làm cũng dám không nghe mệnh lệnh của hắn, hắn thật sự rất tức giận. Mà hậu quả khi hắn tức giận thì rất nghiêm trọng!

"Tiểu nhân nào dám, chắc chắn tối nay tiểu nhân sẽ ngây ngô ở trong phủ sư phụ ngài, không có mệnh lệnh của Vương gia, thì dù có vác đao kề lên cổ tiểu nhân thì tiểu nhân cũng không dám bước ra khỏi phủ nửa bước." Tiểu Tam thấy âm hàn trong giọng nói của tiểu Vương gia, vội vàng bảo đảm.

Tuy tiểu Vương gia này chỉ có bảy tuổi, nhưng sống chung một năm, sao hắn lại không biết, chủ tử này vừa phúc hắc vừa âm độc lạnh lẽo.

Bình thường hắn rất vui vẻ, nhưng một khi không vui, đánh ngươi trầy da sứt thịt là việc nhỏ, kinh khủng hơn là để cho đầu ngươi dọn nhà.

"Hừ, biết là tốt rồi!" Tiểu Vương gia lạnh giọng nói.

Sau khi nói xong vẫn duy trì khuôn mặt âm lãnh, cho đến. . .

Xuống xe ngựa, sau đó lén lén lút lút lẻn vào trong phòng của Tử Lan Thanh, lúc này khuôn mặt nhỏ bé âm độc lạnh lùng biến mất không còn chút nào, mà duy nhất còn sót lại cũng chỉ có bốn chữ “cực kì cẩn thận”.

Nếu bị nhũ mẫu phát hiện, hắn sẽ lại bị đưa đến phủ sư phụ một lần nữa.

Thật may là vận số hôm nay của hắn cũng tốt.

Ở dọc đường chỉ gặp ba nô tài, bảy nha hoàn, hai mươi bốn hộ vệ. Những hạ nhân này sau khi bị hắn uy hiếp, lập tức thề không để lộ ra ngoài hành tung tối nay của hắn.

Hắn mới bỏ qua bọn họ.

Nếu không thì hắn sẽ kéo mấy người chịu tội thay.

Nhẹ nhàng mở cửa phòng của con nhóc ra, trên giường chỉ có mỗi con nhóc, tiểu quỷ thở dài một hơi, xem ra những nô tài vừa gặp không lừa hắn, con nhóc này chỉ ngủ một mình.

Hơn nữa vì hôm nay con nhóc này uống thuốc mê nên ngủ rất say.

Hắn ôm nàng, nàng cũng không tỉnh lại.

Nghĩ tới đây, tiểu quỷ rất vui vẻ, nhanh chóng cởi áo ngoài của mình, nhảy lên giường, sau đó kéo chăn của con nhóc kia ra trùm lên người mình.

Đột nhiên hắn có cảm giác không đúng chỗ nào đó, tiểu quỷ mở hai mắt ra, nhìn đứa bé bên cạnh không có chăn đắp, lại nhìn đến cái chăn nho nhỏ trên người mình, hình như hắn làm sai chuyện gì rồi!

Tiểu quỷ rối rắm cau mày.

Nhưng một lát sau, hắn đã nghĩ ra biện pháp giải quyết. Vì vậy thận trọng ôm con nhóc vào trong ngực của mình, tiểu quỷ hơi đắc ý cười cười, như vậy hai người bọn họ đều có chăn đắp rồi.

Ngửi thấy mùi sữa truyền vào chóp mũi mình, khóe miệng tiểu quỷ vểnh lên càng cao, cảm giác này, hình như rất tốt!

Mà cũng vì cảm giác vô cùng tốt này, khiến tiểu quỷ kia ôm ròng rã suốt hai năm.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 21:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Moon Thủy, Pavlosdub, Pavlosqqw, TBui, Tiểu Xảo và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.