Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 28.12.2015, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 3: Tiểu Vương gia thông minh đi học.

Vì vậy hắn bắt đầu suy tính thực hiện một kế sách rất lớn.

Ngày thứ nhất, hắn len lén lấy y phục của con nhóc kia đi vứt lung tung, sau đó chờ nhũ mẫu phát hiện sẽ cùng mắng mỏ, rồi cắt bỏ hết quần áo của con nhóc kia.

Mà đứa bé này chỉ giương mắt nhìn hắn, không mở miệng.

Ngày thứ hai, hắn thả vào trong phòng nàng một đám rắn màu sắc sặc sỡ, dĩ nhiên, những con rắn kia đều lột răng rồi. Sau đó hắn mang theo mấy người làm nghe lén ở ngoài cửa, nhưng bên trong lại không truyền đến tiếng động nào.

Lúc bọn họ đi vào lần nữa, đứa bé kia đang ôm một con rắn nhỏ ngủ ngọt ngào.

Ngày thứ ba, hắn bôi tất cả phân heo trong chuồng trên người con nhóc kia, khiến một đứa bé thơm ngát biến thành một đứa bé bốc mùi hôi thối xung quanh, sau đó kéo bừa một người đến, miễn cưỡng nói tên nô tài đó gây ra chuyện này trước mặt mọi người. Làm cho tên nô tài đó bị đánh đến trầy da sứt thịt!

Đứa bé kia chỉ tò mò nhìn chằm chằm tất cả những gì xảy ra, trong mắt không có vẻ khác lạ nào ngoài sự ngây thơ.

Ngày thứ tư. . .

Thoáng một cái đã qua bảy ngày, càng ngày hành động của tiểu quỷ kia càng quá đáng hơn, lần cuối cùng lúc hắn vứt nàng trên cành cây thì rốt cuộc cũng bị nhũ mẫu phát hiện.

Vì vậy trong tiếng khóc bi thống của cô nhóc nào đó, mỗ tiểu quỷ thảm thương phải đi đọc sách làm người.

Tiểu quỷ này vốn dĩ biết ngụy trang trước mặt người khác, mà cũng là do hắn đã được phong Vương, vì vậy hắn được đặc cách cho phép đi học ở ngoài cung, không cần đi với đám Hoàng tử Công chúa kia, mỗi sáng sớm đều phải rời giường đi học trong cung.

Nhưng tại vì tên tiểu quỷ kia quá ham chơi, cho nên nhũ mẫu trực tiếp vào cung bẩm báo với mẫu phi của hắn, mệnh lệnh ban xuống tiểu quỷ kia không trốn thoát khỏi số mạng phải đi học.

"Đều là do ngươi làm hại! Đồ yêu tinh hại người, yêu quái!" Lúc này vị Vương gia kia đang giương nanh múa vuốt trước mặt nàng, nhưng cô nhóc nào đó không hề để ý đến hắn, thân thể béo ụt ịt trở mình một cái, tiếp tục hưởng thụ sự tốt đẹp của giấc ngủ.

"Hừ, ngươi dậy cho ta, không cho ngủ." Hắn tiến lên kéo cánh tay nhỏ mũm mĩm của nàng, muốn đánh thức nàng dậy.

Nhưng lúc này, nhũ mẫu tiến vào.

Tử Lan Thanh vốn sẽ không khóc, nhưng sau khi nhìn thấy nhũ mẫu, Tử Lan Thanh bắt đầu gào lên: "Oa oa oa. . .", dĩ nhiên chỉ gào lên chứ không hề rơi nước mắt.

Nhìn đứa bé đang khóc thét lên, tiểu quỷ sững sờ, con nhóc này tuyệt đối sẽ không dễ dàng khóc như thế, trừ phi. . .

Hơi sợ hãi quay đầu, tiểu quỷ đã nhìn thấy hung thần ác sát – nhũ mẫu đứng ở cửa phòng: "Nhũ mẫu, hắc hắc. . . Ta chỉ đùa với nàng một chút thôi." Hắn liều mạng che cái miệng nhỏ nhắn của nàng, nhưng. . .

"Đủ rồi, tiểu Vương gia, bây giờ nàng còn nhỏ, không chịu được sự giày vò của người đâu!" Nhũ mẫu tức giận ôm lấy con nhóc tròn trịa kia, xoay người đi ra ngoài.

Cũng không thèm cho hắn một cơ hội giải thích.

Nhìn cái đầu nhỏ của nàng đang hé ra vẻ mặt hài lòng nhìn hắn, tiểu quỷ kia tức đến giậm chân! Đều là do con nhóc kia làm hại!

Sau khi tiểu quỷ chính thức đi học, rốt cuộc cuộc sống của Tử Lan Thanh cũng trở về yên tĩnh, nhưng mà. . . Cứ có cảm giác thiếu cái gì đó, thiếu đi một chút gì đó? Nàng cũng không biết.

Cho đến. . .

Một tháng sau, khi bàn tay của tiểu quỷ nào đó nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn tròn trịa của Tử Lan Thanh, nàng mới biết, thì ra là thiếu tiểu quỷ này khi dễ.

Vì vậy Tử Lan Thanh bỗng phun nước ra, chẳng lẽ nàng có khuynh hướng thích ngược là M* sao?

*masochist: hội chứng cuồng ngược

"Tiểu Vương gia, việc học của người tiến triển như thế nào? Người có thể đuổi kịp tiến độ của những Hoàng tử Công chúa khác không?" Nhũ mẫu lấy bàn tay của tiểu quỷ đang làm loạn trên khuôn mặt nhỏ nhắn mập mạp của Tử Lan Thanh ra, ôn hòa hỏi.

Vì trong khoảng thời gian này, biểu hiện của tiểu quỷ kia ở trong cung và trong Vương phủ vô cùng khéo léo, thế nên thái độ của nhũ mẫu đối với hắn lại thay đổi một lần nữa.

"Bổn vương là Hoàng tử thông minh nhất, những thứ phu tử dạy không làm khó được ta ... Nên tất nhiên là ta dễ dàng vượt qua mọi người rồi." Tiểu quỷ vô cùng hài lòng, nhưng nàng có cảm giác nghi ngờ những lời khoe khoang này của hắn.

"Thật sao?" Nhũ mẫu cũng không tin tưởng.

Mặc dù trong cung truyền về tin tức, tiểu Vương gia thông minh lanh lợi lại khéo léo hiểu chuyện. Nhưng nếu nói hắn có thể vượt qua mười mấy Hoàng tử, thì không khỏi quá thổi phồng rồi.

"Thật, không tin người cứ hỏi phu tử!" Hình như tiểu quỷ kia hơi gấp gáp, khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên đỏ bừng.

"Được được được, nhũ mẫu tin người là được, không cần lo lắng như vậy." Nhũ mẫu vuốt ve đầu của tiểu quỷ, từ ái nói.

Đứa bé nào đó nhìn nhũ mẫu cưng chiều tiểu quỷ kia, thì dĩ nhiên không vui rồi, vì vậy bắt đầu khóc lớn lên: “Oa oa oa”. Mặc dù bây giờ nhìn nàng chỉ có hơn mấy tháng, nhưng nàng cũng biết ghen đấy!

"Sao đột nhiên lại khóc thế, đói sao?" Nhũ mẫu vừa nghe thấy tiếng khóc của nàng, lập tức ôm lấy nàng dụ dỗ, lại trở nên lạnh nhạt với tiểu quỷ kia.

Hơn nữa nhũ mẫu còn lộ ra cúp D mà Tử Lan Thanh thích nhất.

Cực kì hạnh phúc ngậm một bên, Tử Lan Thanh đắc ý nhìn về phía tiểu quỷ mao đầu kia.

Nhưng. . .

Lần này, tại sao ánh mắt của tiểu quỷ kia lại quái dị thế?

Nếu là lúc trước, nhất định tiểu quỷ này sẽ hung dữ nhìn chằm chằm nàng, sau đó không ngừng oán giận với nhũ mẫu, nhưng lần này, tiểu quỷ kia vẫn chỉ mỉm cười nhìn nàng với nhũ mẫu.

Nếu như Tử Lan Thanh không nhìn lầm, trong mắt của hắn toát ra dịu dàng giống như nhũ mẫu vậy.

Chẳng lẽ một tháng tiểu quỷ này đi học đã khiến đầu óc hắn trở nên choáng váng sao? Đây là ý tưởng duy nhất xuất hiện trong đầu Tử Lan Thanh.

"Hiện giờ tiểu Vương gia quả thật hợp lòng người." Nhũ mẫu cũng chú ý tới động tác của tiểu quỷ kia, vì vậy lại khen ngợi một lần nữa. Thậm chí còn khẽ hôn lên trán tiểu quỷ.

Tử Lan Thanh thấy tất cả lập tức nổi lên lửa giận, tên tiểu quỷ chết tiệt, nhất định là cố ý làm như thế! Mà mục đích của hắn là lấy được sủng ái của nhũ mẫu, dám tranh thủ tình cảm với nàng, chán sống rồi!

"Đây đều là điều bổn vương phải làm, đứa trẻ đó là khuê nữ của bổn vương, trước kia bổn vương không hiểu chuyện khi dễ nàng là lỗi của bổn vương, mới vài ngày trước bổn vương học được một chút lễ nghi trong cung, mới biết, làm phụ mẫu vốn là phải thương yêu con của mình." Tiểu quỷ kia kể rõ lý luận của hắn giữa trời cao đất dày.

Mà trong đầu Tử Lan Thanh đang theo dõi hắn hiện lên những suy nghĩ, những thứ thao thao bất tuyệt này đều là do tiểu quỷ kia tự mình nghĩ? Hay là nói, sau lưng hắn có người chỉ bảo?

"Đúng, đây mới là đứa bé ngoan." Nhũ mẫu cười nói, mà ánh mắt nàng nhìn tiểu quỷ kia càng lúc càng từ ái.

Nhìn thái độ của nhũ mẫu với tiểu quỷ kia càng ngày càng tốt, Tử Lan Thanh cảm nhận được uy hiếp, ý đồ của tiểu quỷ này rất rõ ràng, đó chính là tranh thủ tình cảm với nàng, hơn nữa. . .

Nàng hoàn toàn ở thế yếu!

Bởi vì bây giờ nàng không thể nói chuyện lại càng không thể chạy loạn, chỉ có thể bú sữa và ngủ! Nếu không làm như vậy thì sẽ bị người ta coi thành yêu nghiệt!

Như vậy thì nàng lấy cái gì tranh với tiểu quỷ kia đây?

"Nhũ mẫu, cho ta ôm nữ nhi một cái." Tiểu quỷ nhìn đứa bé béo ụt ịt, hình như khuôn mặt thật sự có vẻ sủng ái, nhưng. . . Tử Lan Thanh lại nhìn thấy đắc ý dưới đáy mắt của hắn.

Tiểu quỷ này, nhất định sẽ rất vừa lòng với mấy lời kia của hắn rồi!

Mà nàng đang lo không có cơ hội chỉnh hắn, ha ha ha. . . Không ngờ cơ hội lại tự động đưa tới cửa, vậy cũng đừng trách nàng không khách khí!

"Cẩn thận một chút." Nhũ mẫu không muốn để tiểu Vương gia ôm Cách cách, nhưng khi thấy ánh mắt khao khát của tiểu Vương gia, nàng lại mềm lòng, thận trọng đặt Tử Lan Thanh trong ngực của hắn.

Mà khi tay nhũ mẫu vừa rút đi, tay nhỏ bé của Tử Lan Thanh đột nhiên dùng sức bóp ở đầu ngực của tiểu quỷ kia.Đã sửa bởi hongheechan lúc 22.01.2017, 23:49, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.12.2015, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 4: Muốn tung hoành thiên hạ.

"A. . ." Một tiếng hét thảm thương phát ra từ miệng của tiểu quỷ, tự nhiên nàng đang ở trong tay hắn cũng theo đó mà rơi xuống, thấy đứa bé sắp rơi xuống trên đất, nhũ mẫu mắt gấp tay nhanh (vội vàng) giơ tay ra đón được nàng.

Sau đó ôm nàng thật chặt, toàn thân nhũ mẫu đều run rẩy, nếu như không phải nàng phản ứng nhanh, đứa bé đáng yêu trong tay mình dù không bị ngã chết cũng sẽ bị thương.

Mà đầu sỏ gây nên tất cả điều này là tiểu Vương gia!

Nghĩ tới đây, tiểu Vương gia lại biến thành đại phôi đản thập ác bất xá* trong mắt nhũ mẫu một lần nữa! Mấy ngày nay chuyện tiểu Vương gia vừa ngoan ngoãn vừa nghe lời, tất cả đều trở thành âm mưu hắn muốn hãm hại đứa bé kia.

* đại trứng thối làm điều xấu không thể tha thứ

Mà đứa bé nào đó sau khi được nhũ mẫu đón lấy nhìn ngơ ngác một chút, rồi liên tục khóc thét lên.

Rõ ràng nàng cũng bị dọa sợ, mặc dù bây giờ nàng chỉ mới hơn mấy tháng.

Mà ngay lúc đó, nhũ mẫu hoàn toàn bộc phát! Vừa đau lòng dỗ dành đứa bé trong tay, vừa hung ác nhìn chằm chằm tiểu quỷ. Quyết định ở trong lòng, về sau sẽ không bao giờ để tiểu Vương gia động vào Cách cách nữa!

"Nhũ mẫu, là nàng bấm ngực ta, nên ta mới buông tay." Tiểu quỷ kia vừa nhìn thấy vẻ mặt hung ác của nhũ mẫu là biết tình hình chuyển xấu, vì vậy vội vàng giải thích.

Nhưng bây giờ nhũ mẫu không muốn nghe hắn giải thích. Mà hắn cố gắng giải thích lại trở thành che giấu trong mắt nàng.

"Sau này không bao giờ cho phép người động vào Cách cách nữa!" Nhũ mẫu hung ác nói những lời này, sau đó lại đuổi tiểu quỷ kia ra ngoài.


Mà khi nhìn thấy tiểu quỷ kia đi mất, Tử Lan Thanh dần dần ngừng khóc, trong lòng cảm thấy rất thoả mãn. Nhóc con, cùng tỷ đấu, ngươi còn non lắm!

Nàng có thể nhẫn nhịn chịu đựng tên tiểu quỷ khi dễ, tuy nhiên nàng không thể chịu đựng được hắn dám tranh đoạt sủng ái của nhũ mẫu với mình.

Bởi vì Tử Lan Thanh đã xem nhũ mẫu như mẹ ruột của nàng, đối với người kiếp trước thiếu hụt tình thương của mẫu thân, sự sủng ái của nhũ mẫu còn quan trọng hơn tính mạng của nàng.

Cho nên nàng mới có thể bày ra mưu kế nguy hiểm như vậy.

Nếu như lúc mấu chốt nhất nhũ mẫu không tiếp được nàng, vậy kết quả tệ nhất là nàng rơi xuống rồi bị thương, nhưng là. . .

Sự thật đã chứng minh, nàng chỉnh thời gian rất tốt, vừa vặn để nhũ mẫu tiếp được nàng lúc quan trọng nhất, hơn nữa còn thành công khiến nhũ mẫu thấy rõ bản chất của tiểu quỷ này.

Chắc chắn trong khoảng thời gian ngắn tới đây, mặc kệ tiểu quỷ kia có biểu hiện tốt, hiểu chuyện ra sao, tuyệt đối nhũ mẫu cũng không sủng ái hắn nữa.

Ha ha ha. . .

Như vậy thì mục đích của nàng đã đạt được, mà đợi đến sau khi nàng có thể nói chuyện, hừ hừ. . . Xem nàng dọn dẹp tên tiểu quỷ chết tiệt kia như thế nào! Nàng nhất định phải cho hắn biết, đi ra ngoài gây chuyện, sẽ có ngày phải trả giá!

Bảy ngày chịu đựng khi dễ này, hừ, nàng sẽ đòi lại gấp mười lần, gấp trăm lần.

Nếu không nàng sẽ không gọi là lão đại!

. . .

Trong bầu trời đêm, sao thưa thớt chỉ có một hai điểm đang phát sáng, ở một chỗ sâu thẳm trong tiểu viện của Hoàng cung, lúc này có một tiểu quỷ vừa chịu uất ức trong Vương phủ ai oán nhìn nam tử mặc trường sam màu xanh đứng đối diện hắn.

Mà nam nhân kia chỉ lộ ra một bóng lưng, nhưng tấm lưng kia có phong thái trác tuyệt, nhìn qua cũng biết chắc chắn dáng dấp nam nhân này không kém.

"Sư phụ." Tiểu quỷ kia thấy nam tử áo xanh không để ý tới hắn, u oán kêu một tiếng.

"Chuyện gì?" Cuối cùng nam tử hơi nghiêng đầu, lập tức, khuôn mặt anh tuấn xuất hiện ở trước mắt tiểu quỷ kia, đó là khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân.

Nếu như nói xinh đẹp không phải là từ để miêu tả nam tử, nhưng điều đó ở trên mặt nam tử này lại hài hoà cứ như là định luật vốn dĩ nên có. Từ lông mày đến mắt, đến môi đến mũi, đều xinh đẹp như vậy, mà chính sự xinh đẹp đó đã tạo nên một nam tử tuấn mỹ.

Ở trên người hắn toát ra phong độ trí thức sâu đậm, cặp mắt cơ trí kia lộ ra trí khôn vô tận.

"Nhũ mẫu càng ngày càng không thích ta." Khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu quỷ đang phàn nàn, vô cùng khổ sở nói, hắn nghĩ rằng nghe chủ ý của nam tử này, nhũ mẫu sẽ sủng ái hắn lần nữa, nhưng. . .

Sau cùng lại bị con nhóc đó phá hư!

Nghĩ tới đây, tiểu quỷ càng căm hận Tử Lan Thanh hơn.

Sớm biết như thế thì hắn đã không mang đứa bé này về nhà! Nhưng bây giờ có nói cái gì cũng đều trễ rồi!

"Làm sao như vậy, nhũ mẫu Từ thị rất thích những đứa trẻ khéo léo nghe lời, chỉ cần biểu hiện của ngươi hiểu chuyện, nhất định nàng sẽ thích ngươi." Nam tử tuấn tú tràn đầy tự tin nói.

Rõ ràng hiểu biết của hắn với Từ thị không phải là hiểu rõ bình thường.

"Đúng vậy, lúc đầu nhũ mẫu rất sủng ái ta, nhưng... Sau đó, lại bị đứa bé chết tiệt kia làm hỏng rồi!" Tiểu quỷ hung ác nói, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu vì cực kỳ tức giận đã hoàn toàn nhíu thành một chỗ.

Dễ dàng nhận ra, bây giờ hắn đã hận Tử Lan Thanh thấu xương!

"Chuyện gì đã xảy ra?" Lần này nam tử tuấn mỹ xinh đẹp cũng không chịu được nhẹ nhàng vuốt vuốt huyệt thái dương của mình.

Vốn tưởng rằng chuyện giúp tên tiểu quỷ này tranh thủ tình cảm rất đơn giản, hơn nữa một người trong đó chỉ mới hơn mấy tháng, tùy tiện ra chút chủ ý cũng có thể giải quyết dễ dàng, nhưng không ngờ chuyện nhìn qua không có đơn giản như vậy.

"Ta. . . Nàng. . ." Tiểu quỷ định nói chuyện đứa bé kia bấm ngực mình ra, đột nhiên hắn nhớ lại lời nhũ mẫu nói.

Nếu như hắn nói chuyện đứa bé cho sư phụ, sư phụ có cho rằng đứa bé này là yêu nghiệt hay không? Nếu như sư phụ cho rằng nàng là yêu nghiệt, dựa vào địa vị của sư phụ ở nơi này, nhất định nàng sẽ bị xử cực hình.

Nghĩ tới đây, tiểu quỷ lập tức hít vào một ngụm khí lạnh.

Mặc dù đứa bé này rất đáng ghét, nhưng. . . Dù sao nàng cũng là khuê nữ của hắn, mà phụ thân phải bảo vệ cho con gái mình, đây là chuyện thiên kinh địa nghĩa, vì vậy hắn tuyệt đối không thể nói chuyện đứa bé kia cho sư phụ.

Vì vậy tiểu quỷ lần đầu nói dối sư phụ của hắn.

"Ta định bế nàng, nhưng không cẩn thận để nàng rớt xuống, cũng may là nhũ mẫu đón được nàng, cho nên. . ." Tiểu quỷ chột dạ nhìn nam tử tuấn tú.

Không phải tự nhiên hắn thiếu chút làm rơi đứa bé đó, mà là do hắn nói dối. Nam tử tuấn tú nhìn tiểu Vương gia đang chột dạ thì tin tưởng, bởi vì hắn không hề nghĩ đến, tiểu Vương gia sẽ nói dối hắn.

Từ lúc còn rất nhỏ tiểu Vương gia đã bái hắn làm thầy, từ lúc đó tiểu Vương gia chưa từng nói dối hắn.

"Nếu là chuyện như vậy thì cũng hơi khó suy nghĩ, vì nhũ mẫu đã nhận định ngươi cố ý làm như vậy, thì tất cả những việc ngươi làm trước đó vài ngày rất dễ bị nàng cho rằng ngươi cố ý tính toán." Trong mắt nam tử tuấn tú liên tục xuất hiện mưu kế và cơ trí.

Nếu Tử Lan Thanh ở chỗ này, nghe được lời nói của nam tử tuấn mỹ, tuyệt đối sẽ khen không ngớt miệng, vì toàn bộ ý định của nàng đều bị nam tử này đoán trúng.

Không thể không nói, nam tử xinh đẹp này rất thông minh.

"Vậy ta phải làm như thế nào?" Tiểu quỷ hơi nóng nảy.

Hắn không muốn bị nhũ mẫu bài xích! Tuy nói nhũ mẫu chỉ là một người làm, nhưng nàng và mẫu phi của hắn lớn lên cùng nhau, hai người tình như tỷ muội, cho nên mẫu phi mới để nhũ mẫu tự mình đến chăm sóc hắn khi hắn được phong vương.

Nếu không tin tưởng, mẫu phi tuyệt đối không giao hắn cho nhũ mẫu.

Vì vậy mặc kệ là trước mặt mẫu phi hay trong Vương phủ, nhũ mẫu cũng có tiếng nói nhất định.

Mà ý đồ lấy lòng nhũ mẫu của tiểu quỷ rất rõ ràng, không nhất định phải lấy được sủng ái của nhũ mẫu, mà chỉ hi vọng trong mắt nhũ mẫu, mình là một đứa bé ngoan.

Vì vậy mặc kệ trước mặt mẫu phi, hay trong Vương phủ, hắn đều có thể “tung hoành thiên hạ”. Thế nhưng tất cả lại bị đứa bé do mình mang về Vương phủ phá hỏng hết!


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 20:37.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.12.2015, 13:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆Chương 5: Mỹ nhân nổi điên nhất định rất đẹp mắt.

"Chiều hôm nay ta tự mình đi một chuyến với ngươi." Trong mắt nam tử xinh đẹp lóe lên tinh quang, chắc chắn dựa vào lời của mình, Từ thị sẽ tin tiểu Vương gia, đến lúc đó tiểu Vương gia cũng sẽ không tới làm phiền hắn nữa.

"Thật sao?" Tiểu quỷ kia hưng phấn hỏi.

Không mở miệng nhưng sự trầm mặc đã trả lời thay cho nam tử xinh đẹp.

Tiểu quỷ nhìn nam tử xinh đẹp đang trầm mặc, rất hưng phấn mà chà xát đôi tay nhỏ bé của mình, hắn biết, nhất định sư phụ sẽ giúp hắn.

Mà trên đời này chưa có chuyện gì mà sư phụ không thể giải quyết. Vì vậy, tiểu quỷ kia đứng ngồi không yên đợi đến xế chiều hào hứng chạy tới phủ đệ của hắn với sư phụ.

Không để cho sư phụ hắn phải đi lâu, tiểu quỷ trực tiếp mang nam tử xinh đẹp đi tới gian phòng của nhũ mẫu.

Khi nam tử xinh đẹp tuyệt luân này xuất hiện trước mắt Tử Lan Thanh thì nàng đã biết người sau lưng tiểu quỷ kia chắc chắn là nam nhân trước mặt này, hơn nữa, nam nhân này quả thật có thể trở thành đối thủ của nàng, nhưng. . . Chỉ cần dám giành sự sủng ái của nhũ mẫu với nàng, dù là lão già thiên tử (con trời) gì đó tới, nàng cũng sẽ tính kế hắn!

"Phu tử, ngài đã tới." Nhũ mẫu cung kính hành lễ.

"Không cần, ta chỉ tùy tiện tới ngồi một chút, đây chính là nữ nhi của tiểu Vương gia sao? Thật đáng yêu." Nam tử xinh đẹp tuyệt luân nói chuyện nhưng vẫn nhìn nhũ mẫu, ánh mắt cũng không nhìn tới mặt Tử Lan Thanh.

Nhưng hắn lại nói nàng rất đáng yêu!


"Đứa bé này rất ngoan ngoãn." Giọng của nhũ mẫu chỉ có cung kính.
     
"Tiểu Vương gia cũng rất ngoan ngoãn, về chuyện hôm qua, hắn đã nói cho ta biết tất cả, là hắn không cẩn thận, nên mới xuất hiện sai lầm như vậy, ta tin nhũ mẫu sẽ không trách tội hắn đúng không?" Lời nói khiêm tốn, tuy nhiên nó lại chứa ma lực không thể kháng cự.

Rốt cuộc nam nhân này là ai?

"Tiểu Vương gia là chủ tử của nô tì, làm hạ nhân thì sao dám trách tội chủ tử." Đầu nhũ mẫu càng rủ xuống thấp, mà giọng nói của nàng cũng càng ngày càng cung kính.

Chẳng biết tại sao, nhìn nhũ mẫu như vậy, Tử Lan Thanh có cảm giác chua xót, có lẽ nhũ mẫu yêu nam tử trước mặt này sâu sắc, cho nên trước mặt hắn mới có biểu hiện cung kính và xa cách như thế.

Bởi vì biết rõ là không thể nào, cho nên mới phải như vậy.

"Oa oa oa. . ." Tử Lan Thanh bắt đầu khóc lớn, nàng không thích nhìn nhũ mẫu như bây giờ.

"Đứa bé sao vậy?" Nhũ mẫu hơi hoảng hốt xoay người, ôm lấy đứa bé đang đặt trên giường, khuôn mặt ân cần lo lắng, rõ ràng đã bỏ quên hai người một lớn một nhỏ trước mặt này.

Mà đây chính là hiệu quả Tử Lan Thanh muốn.

Hừ! Dù một người là chủ tử của nhũ mẫu, một người là người trong lòng của nhũ mẫu, nhưng chỉ cần có nàng ở đây, nhũ mẫu chỉ là của nàng! Ai cũng không thể bắt nạt nàng ấy!

"Đứa bé này có vẻ rất thích khóc?" Giọng nói của nam tử xinh đẹp lộ ra ghét bỏ.

Vừa nghe thấy giọng nói kia, rõ ràng Tử Lan Thanh cảm thấy thân thể nhũ mẫu run lên, nàng biết, nhũ mẫu đang giả bộ trước mặt nam nhân này, hơn nữa nàng ấy còn rất quan tâm đến hắn.

"Bình thường đứa trẻ này không thích khóc như vậy." Nhũ mẫu thận trọng ôm lấy Tử Lan Thanh, tránh xa nam nhân này ra.

"Xem ra nó rất thích nàng." Giọng nói của nam tử xinh đẹp này. . . Tại sao lại chua xót như vậy? Mà nghe được vị chua trong lời nói của hắn, trong mắt Tử Lan Thanh lóe lên tia sáng lạnh, nam nhân này.. Đáng chết!

Hắn biết nhũ mẫu yêu hắn, mà cũng vì biết nên hắn mới khéo léo lợi dụng vị trí của hắn trong lòng nhũ mẫu, để nhũ mẫu sinh ra ngăn cách với nàng.

Tử Lan Thanh không để ý nam nhân này dùng những biện pháp khác để nhũ mẫu ghét nàng, nhưng. . . Hắn ngàn lần không nên làm nhũ mẫu đau lòng.

Chỉ riêng điểm này nàng tuyệt đối không thể tha thứ!

"Ta. . . Thật sự rất thích nàng, đứa bé này rất nghe lời." Nhũ mẫu vẫn ôm Tử Lan Thanh, nhưng vẫn không dám nhìn nam tử xinh đẹp kia, nàng sợ nhìn thấy thâm tình trong mắt hắn.

Bởi vì nàng đã lập gia đình!

Khi ngày đó hắn không muốn cưới nàng, nàng đã hứa gả cho người khác. Biết rõ hắn thật sự không thích nàng, nhưng tim của nàng vẫn còn ở trên người hắn.

Có lẽ chính là do nàng quyến luyến thâm tình giả dối trong mắt hắn!

Nghe thấy giọng nói của nhũ mẫu, con ngươi Tử Lan Thanh ngày càng lạnh lẽo. Nam nhân này không phải đáng chết bình thường, nhất định nàng phải nghĩ ra biện pháp chỉnh hắn một chút! Nếu không chắc chắn nhũ mẫu sẽ đau lòng đến chết.

Con ngươi nho nhỏ của Tử Lan Thanh khẽ đảo.

Đột nhiên, có một chủ ý tuyệt diệu xuất hiện trong đầu nàng.

Nhân lúc không ai nhìn thấy, Tử Lan Thanh cười âm độc một tiếng, khi dễ hai mẹ con nàng, thật là không muốn sống rồi!

Hơi gian nan xoay người, Tử Lan Thanh ngây ngốc cười một tiếng với nam tử xinh đẹp, nước miếng bên miệng cũng chậm rãi chảy xuống theo khoé miệng của nàng, giơ giơ bàn tay nhỏ bé béo ụt ịt của nàng ra, Tử Lan Thanh liên tục quơ quơ về phía nam tử xinh đẹp.

Nhìn bộ dáng như vậy của đứa bé, nhũ mẫu chậm rãi cười cười: "Hình như đứa bé này rất thích ngài... Ngài có muốn bế nàng không? Nàng thật sự rất đáng yêu." Nhũ mẫu cẩn thận nói.

Vì vừa nãy nàng nghe ra, nam tử trước mặt này không thích trẻ con. Vì vậy nàng mới để cho hắn ôm một cái.

Thấy thỉnh cầu của nhũ mẫu, nam tử tuyệt mỹ không thể không cau chân mày xinh đẹp kia, nhưng sau đó tiêu sái cười: "Nếu là nàng muốn ta ôm, vậy thì ta ôm."

Hắn tự nhiên nói như vậy, giống như tiếng cười đùa giỡn nho nhỏ, lại giống như đang kể một câu chuyện thiên kinh địa nghĩa. Mà câu nói kia, khiến sự chán ghét dành cho hắn trong lòng Tử Lan Thanh nhiều hơn mấy phần.

Nên khi hắn vừa ôm nàng lên, Tử Lan Thanh ở trên người hắn, vẽ ra một bức tranh *****(đại tiểu tiện).

Đây là lần đầu tiên Tử Lan Thanh thải ra trên thân của người khác, mà nam tử xinh đẹp kia hoàn toàn không kịp phản ứng.

Thừa dịp nam tử xinh đẹp này đang hoang mang sợ hãi, Tử Lan Thanh lập tức lấy ngâm châm nho nhỏ trong tay đâm thẳng vào gáy nam tử tuấn tú, mà nam tử tuấn tú này đang trong tình trạng hoảng sợ nên không phát giác.

Vì vậy Tử Lan Thanh cười lớn trong lòng.

Ha ha ha. . . Nàng cũng biết, chắc chắn chuyện sẽ được tiếp tục một cách hoàn mỹ đúng ý nàng!
     
"Thật xin lỗi, đứa bé này bình thường không như thế." Nhũ mẫu cuống quít ôm đứa bé trong ngực nam tử tuấn tú ra, nàng thật sự không nghĩ đến, đứa bé chưa bao giờ để lại nước tiểu trên người nàng lại đột nhiên đi tràn lan ra như vậy.

Nhưng mà. . .

Rõ ràng là người mình thích gặp phải chuyện như thế này, nàng lại cảm thấy hả giận!

"Không sao, làm sao ta có thể tức giận với một đứa bé, nhưng. . . Sợ rằng về sau ta sẽ không dám ôm trẻ con nữa, ha ha ha. . ." Sau mấy giây ngắn ngủi mất hồn, nam tử tuấn tú hồi hồn lại.

Sau đó nói một câu bông đùa.

Nhìn bộ dáng cười đùa kia, Tử Lan Thanh cũng không ngừng cười to trong lòng.

Ha ha ha. . . Cười đi! Ngươi cứ cười đi, một lát nữa ta sẽ cho ngươi muốn khóc cũng không được, ngân châm đã cắm vào huyệt đạo của ngươi, một lúc sau, ngươi sẽ điên điên khùng khùng.

Chỉ sau khi ngân châm trong huyệt đạo của ngươi được lấy ra, ngươi mới có thể khôi phục lại bình thường.

Tử Lan Thanh cũng chưa bao giờ định làm nam nhân này điên khùng cả đời, chẳng qua là nàng muốn thấy nam nhân này tỉnh táo lại sau khi điên khùng. Không biết đến lúc đó hắn còn dám đi ra cửa hay không?

Một nam tử xinh đẹp tuyệt luân như vậy, chậc chậc chậc . . .
     
Phát điên lên chắc chắn phải cực kì đẹp mắt.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 23.01.2017, 20:50, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.