Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 23.12.2015, 15:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 182: Tin tưởng

"Chị, nếu như em khăng khăng không đi thì sao?" Hạ Hiểu Thần cắn môi, nói với chị, ánh mắt lại liếc sang Tả Thần An.

Ý lạnh trên mặt Tả Thần An làm cho cô không kìm hãm được sợ run cả người, phòng tuyến có khuynh hướng sụp đổ...

Hạ Vãn Lộ cũng khẽ nhíu lông mày: "Hiểu Thần, tin tưởng chị, chị là vì muốn tốt cho em..."

"Không phải! Chị không phải vì muốn tốt cho tôi! Tôi biết rõ chị là vì cái gì! Chị tất cả đều là vì bản thân chị! Chị sợ tôi ở đây ảnh hưởng tình cảm của chị và anh rể đúng không? Các người... Các người thật ích kỷ! Tôi chướng mắt như vậy sao? Các người ghét bỏ tôi như vậy? Chưa bao giờ thấy người chị như vậy, vì một người đàn ông ngay cả em gái ruột của mình cũng không cần! Tóm lại, tôi sẽ không đi Austria! Nhất định không đi! Chết cũng không đi! Nếu như chị nhất định phải đưa tôi đi, vậy thì đưa thi thể của tôi đi đi!"

Hạ Hiểu Thần hét lên một tràng dài, thay vì cứ như vậy bị đưa đi, từ đó tuyệt vọng, không bằng phá hư, có lẽ còn có một tia hy vọng cuối cùng! Trong đầu cô lóe lên ý tưởng...

Cô vừa mới hét xong, thì nghe thấy một tiếng vang lớn, là tiếng Thư Khai nặng nề đặt ly thủy tinh trên bàn, sau đó liền thấy Thư Khai chỉ về phía cô rống giận: "Hạ Hiểu Thần! Cô hét cái gì? Cô có tư cách gì hét lên?! Cái gì gọi là chưa từng gặp qua người chị như vậy? Không sai! Tôi xác thực chưa từng gặp qua người chị như vậy, đồ ăn ngon bản thân không nỡ ăn, toàn giữ lại hết cho cô, bản thân không nỡ mua quần áo mới mặc, lại mua cho cô hai ba bộ! Vất vả làm việc nhiều năm, bản thân chưa từng thêm cho mình thứ đồ gì cho ra hình, tiền lương toàn bộ đều cung cấp cho cô đi học! Người chị như vậy, thật là quá ngu ngốc rồi! Hạ Hiểu Thần! Nếu như cha mẹ của cô không phải là cha mẹ của chị tôi, lão tử muốn thăm hỏi tổ tông của cô rồi! Tôi cho cô biết, cô còn nói chị tôi một câu không tốt, lão tử đánh chết cô!"

Quả đấm của Thư Khai lắc qua lắc lại trước mặt Hạ Hiểu Thần, sắc mặt Hạ Hiểu Thần trắng nhợt, rốt cuộc là trong mắt có chút sợ hãi.

Hạ Vãn Lộ sợ Thư Khai thật muốn động thủ, vội vàng gọi lại: "Thư Khai! Đừng! Đừng xúc động! Có lời gì từ từ nói!"

"Cùng loại người vong ân phụ nghĩa như cô ta có thể từ từ nói sao?" Thư Khai giận đến nổi trán nổi gân xanh lên, đã là hết sức ở kiềm chế kích động đánh người của mình.

"Tôi vong ân phụ nghĩa?" Hạ Hiểu Thần cười lạnh: "Các người ai biết nổi khổ của tôi? Ai biết?! Chị, chị biết không? Tả Thần An, anh biết sao? Các người chỉ biết ích kỷ hưởng thụ hạnh phúc của các người, đặt tôi ở nới nào? Hạnh phúc của các người xây dựng trên sự đau khổ của tôi, các người an lòng sao? Tả Thần An, xem tôi trở thành chướng ngại vật của anh và chị, anh liền ném tôi tới Austria, lương tâm tâm anh ở đâu? Tôi cho tới bây giờ chưa từng yêu cầu cái gì! Anh bị bệnh, tôi chăm sóc anh, anh xem tôi thành chị, lấy đi lần đầu tiên của tôi, tôi không lời oán hận..."

Lời cô còn chưa nói hết, sắc mặt ba người đều tái đi, nhất là Tả Thần An, trong con ngươi cùng hiện lên tức giận và nghi ngờ, tức giận nói: "Cô nói bậy cái gì?!"

Nước mắt Hạ Hiểu Thần ào ào chảy ra: "Tôi nói bậy? Bây giờ dĩ nhiên anh không thừa nhận! Coi tôi như là nói bậy là được rồi! Coi như là..."

Lời này, càng làm cho người tin không nghi ngờ...

Sắc mặt Hạ Vãn Lộ trắng bệch, đôi môi cũng tím tái, toàn thân đều đang run rẩy, Thư Khai cũng kinh ngạc nhìn Tả Thần An, trong mắt có sự thất vọng về thần tượng...

"Cô câm miệng cho tôi! Chưa từng thấy người phụ nữ không biết xấu hổ hơn cô!" Tả Thần An đã giận dữ, đưa tay cầm cổ tay Hạ Vãn Lộ, sao con đường tình cảm của anh và cô khó khăn, sao có thể chịu nổi giày vò như vậy? Anh vừa giận vừa sợ, giọng nói đều run rẩy: "Bà xã, em phải tin tưởng anh! Nhất định phải tin tưởng anh! Anh chưa từng làm!"

Năm ngón anh dùng sức, e sợ sẽ cứ như vậy mất đi Hạ Vãn Lộ, bóp cổ tay cô đến trắng bệch.

Rất đau, tay anh nắm chặt đến nổi cô rất đau, nhưng, tim cô càng đau hơn...

Tin tưởng... Là một từ nặng cỡ nào...

Cô cảm thấy đầu rất nặng, nặng đến nổi không cách nào gánh vác, huyệt Thái Dương phập phồng lên, ngẩng đầu lên đưa mắt nhìn sắc mặt xám xịt của Tả Thần An, ánh mắt khẩn thiết, lại nhìn Hiểu Thần khóc không thành tiếng, cô thật không biết mình tại sao phải chịu đựng khảo nghiệm như vậy, cho dù tin tưởng người nào, đối với cô mà nói đều là sự phản bội đau đến nổi tê tâm liệt phế...

Hạ Hiểu Thần chảy nước mắt hừ lạnh: "Chưa từng làm? Tả Thần An, nam tử hán đại trượng phu dám làm dám chịu, trước mặt chị tôi, anh lại là loại người hèn nhát! Là chưa từng làm hay là quên mất? Có muốn nhắc nhở anh hay không? Ngày đó anh bị bệnh sốt cao, vẫn là tôi đỡ anh đi phòng nghỉ ngơi, anh ôm tôi không thả, nói nhớ tôi, nói yêu tôi, chuyện này có hay không? Hay là anh bị bệnh hồ đồ quên mất?"

Sắc mặt Tả Thần An tái xanh nhìn cô, chỉ là lực nắm cổ tay Hạ Vãn Lộ tăng lên mấy phần.

"Sau đó, anh liền mang tôi... mang tôi..." Hạ Hiểu Thần khóc ra thành tiếng: "Đó là lần đầu tiên của tôi, sau đó anh lại mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, vẫn đang nói muốn dẫn tôi đi thảo nguyên, mang tôi đi bờ biển... Tôi biết rõ anh xem tôi trở thành người khác, nhưng là tôi cam tâm tình nguyện, bởi vì tôi thích anh..."

Mỗi một chữ cô nói, tim Hạ Vãn Lộ giống như bị cây kim mãnh liệt ghim xuống, nghe xong, đã đầm đìa máu tươi. Khó trách... Khó trách đêm đó Hiểu Thần say rượu có thể nói những lời anh muốn mang cô đi thảo nguyên đi bờ biển, đây vốn là lời tâm tình năm năm trước Tả Thần An nói với cô, cô vẫn khó hiểu làm sao Hiểu Thần biết...

Cảm thấy lực trên cổ tay nặng thêm mấy phần, cổ tay cô sắp bị anh bóp đứt...

Giọng nói lạnh lùng của anh vang lên: "Hạ Hiểu Thần, cô bịa đặt nữa đi! Cô tiếp tục thêu dệt đi! Tôi thật sự coi thường cô rồi! Thư Khai, anh chưa từng làm, anh sẽ giải thích với chị em, em dẫn cô ta đi trước đi!"

Thư Khai vốn dĩ đang lắc lư, rốt cuộc nên tin ai, nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt và ánh mắt của Tả Thần An như thế, lập tức lựa chọn, tay trên bàn dùng sức vỗ: "Anh rể! Em tin anh! Chị, chị cũng nhất định phải tin tưởng nhân phẩm của anh rể!"

Bộ dạng Hạ Hiểu Thần khóc đến thương tâm muốn chết, lắc đầu, nước mắt rối rít rơi xuống: "Tôi biết ngay anh sẽ không thừa nhận! Tôi không nên nói ra, không nên phá hư hạnh phúc của anh và chị, nhưng, là các người ép tôi! Tôi vốn dĩ đã tính toán an phận yên lặng thích anh, là các người bức tôi đến đường cùng! Lần đầu tiên là thứ trân quý nhất của một người phụ nữ, mất đi thì cũng thôi đi, còn là anh rể của mình, bây giờ nói ra, anh bảo tôi còn mặt mũi nào sống trên đời này nữa!"

"Thư Khai!" Mắt thấy cô càng nói càng không ra gì, Tả Thần An không thể nhịn được nữa.

"Dạ! Anh rể!" Thư Khai nghe lập tức tới bắt cánh tay Hạ Hiểu Thần.

Hạ Hiểu Thần kích động đẩy tay cậu ra, đứng lên hét lớn: "Đừng đụng tôi! Tôi không cần các người quản! Từ đây về sau, tôi cũng không có người chị này nữa, cũng không quen biết Tả Thần An! Như vậy các người hài lòng chưa? Các người không phải muốn như vậy sao?"

Nói xong, cô khóc xông ra khỏi phòng bao, chạy khỏi nhà hàng.

"Thư Khai đi theo xem một chút!" Tả Thần An nắm chặt tay Hạ Vãn Lộ không thả, thúc giục Thư Khai.

Thư Khai không cần anh nhắc nhở, đã đứng dậy, lập tức đi theo.

Hạ Vãn Lộ chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn độn, cô cố gắng hít thở, muốn cho mình tỉnh táo lại, muốn tìm được một con đường rõ ràng trong khoảng không gian hỗn độn này.

Anh buông lỏng cổ tay cô ra, nắm vai cô, từng chữ nặng nề: "Heo nhỏ, đừng xao động, đừng kích động, tỉnh táo lại suy nghĩ một chút, hãy nghe anh nói, anh sẽ không làm ra chuyện như vậy, Hiểu Thần hoàn toàn là đang nói hưu nói vượn, em nhất định phải tin tưởng anh!"

Hạ Vãn Lộ ngồi thẳng tắp, còn chưa sắp xếp ra manh mối, điện thoại di động của cô liền vang lên, cô cũng ngồi bất động, Thần An thấy thế giúp cô cầm điện thoại di động lên vừa nhìn, có loại dự cảm xấu...

"Là Thư Khai gọi tới!" Anh vội vàng nghe, vừa mới tiếp thông, liền nghe giọng nói vội vàng của Thư Khai: "Chị, Hạ Hiểu Thần bị xe đụng rồi!"

Trong đầu Tả Thần An ông lên một tiếng, biết chuyện phát triển tệ hơn rồi...

"Mau! Hiểu Thần bị xe đụng!" Anh kéo Hạ Vãn Lộ chạy ra ngoài.

Hạ Vãn Lộ cũng cuối cùng thoát khỏi trạng thái hỗn độn, sắc mặt trắng bệch theo sát Tả Thần An chân không chạm đất chạy ra ngoài.

Trên đường quốc lộ trước nhà hàng, đã vây thành một vòng người, xe cứu thương và xe cảnh sát còn chưa tới, xuyên thấu qua khe hở giữa đám người, Hạ Vãn Lộ chỉ nhìn thấy một luồng máu tươi đỏ thẫm chảy ra, này nhìn thấy màu đỏ kinh người làm cô cảm thấy buồn nôn muốn ói, hai chân như nhũn ra, gần như đứng không vững...

Tả Thần An đỡ cô, để cho cô đứng ngay ngắn lại: "Em ở đây đợi, đừng qua nữa, anh đi xem một chút!"

"Không! Em muốn đi!" Cô cố gắng ép xuống cảm giác nôn mửa, run rẩy đứng vững thân thể, nhưng vẫn cảm thấy tim đập nhanh, ngón tay nắm chặt cánh tay của anh, thậm chí móng tay khảm vào trong thịt anh, chỉ có như vậy, cô mới có thể từng bước từng bước đi tới.

Thật vất vả đi vào đám người, liền nhìn thấy Hiểu Thần nhắm mắt lại nằm trên mặt đất, rất nhiều rất nhiều máu, trong không khí giống như toàn bộ tràn ngập mùi máu...

Cô che miệng lại, thiếu chút nữa lại nôn ra ngoài, trước mắt hiện ra đôi mắt trong suốt kinh hoảng của Hiểu Thần những năm tuổi thơ, trong lòng đau đớn, bị xé rách ra...

Bên tai vang lên tiếng cãi cọ của tài xế: "Cô ta là tự sát! Chuyện không liên quan đến tôi! Cô ta rõ ràng nhìn thấy xe của tôi rồi, tôi cũng chạy chậm lại rồi, cô ta còn xông lại..."

Tự sát...

Những giọng nói hỗn loạn đó làm cho đầu Hạ Vãn Lộ sắp nổ tung, trong đó còn kèm theo tiếng khóc của Hiểu Thần: "Lần đầu tiên là thứ trân quý nhất của một người phụ nữ, mất đi thì cũng thôi đi, còn là anh rể của mình, bây giờ nói ra, anh nói tôi còn mặt mũi nào sống trên đời này nữa!"

"Từ đây về sau, tôi cũng không có người chị này, cũng không quen biết Tả Thần An! Như vậy các người hài lòng chưa? Các người không phải là muốn như vậy sao?"

"Chưa bao giờ gặp qua người chị như vậy, vì một người đàn ông ngay cả em gái ruột của mình cũng không cần!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266, macynguyen, pewuy1506
     

Có bài mới 24.12.2015, 16:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 183: TRÁCH NHIỆM

Hạ Vãn Lộ chỉ cảm thấy đầu càng ngày càng đau, càng ngày càng khó chịu, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, toàn thân đều đang run rẩy.

Tả Thần An thấy bộ dạng này của cô, cực kỳ đau lòng, vươn tay ôm cô, áp đầu cô vào ngực mình, không để cho cô đi xem tình trạng bi thảm của Hiểu Thần.

Nhưng, không biết cô lấy hơi sức từ đâu, ra sức đẩy anh, chạy đến bên cạnh Hiểu Thần, ngồi xổm xuống muốn đỡ cô ấy, muốn ôm cô ấy vào ngực, nhưng lại không dám lộn xộn. Giờ phút này trong mắt cô Hiểu Thần giống như một khối thủy tinh bể tan tành chỉ còn dính lại chút ít, cô sợ chính mình vừa động, khối thủy tinh này liền hoàn toàn vỡ vụn thành từng mảnh...

Cô đứng ở bên cạnh Hạ Hiểu Thần, trong miệng lẩm bẩm gọi tên của em gái: "Hiểu Thần... Hiểu Thần..."

Đến bây giờ, cô vẫn không thể tin được, người bị thương nằm trên mặt đất chảy đầy máu này chính là em gái mình...

"Chị, em vừa chạy tới thì mọi chuyện đã như vậy, chị, thật xin lỗi, em không..." Thư Khai đứng ở đối diện cô, cũng rất khổ sở, cho dù như thế nào, cho dù anh có không thích Hạ Hiểu Thần bao nhiêu, thì bọn họ vẫn chính là chị em, Hạ Hiểu Thần nếu thật sự xảy ra chuyện gì, người đau khổ nhất cũng chính là chị, khó chịu nhất cũng chính là chị, cậu cũng sẽ vì vậy mà rất khổ sở...

Nhưng Hạ Vãn Lộ lại đắm chìm hoàn toàn trong thế giới của chính mình, Thư Khai nói cái gì cô cũng đều không nghe thấy, lòng của cô, cũng như khối thủy tinh vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ đau xót...

Tả Thần An đi tới, đứng ở bên người cô, vươn tay ôm cô thật chặt, trong lòng cô Hiểu Thần, là quan trọng cỡ nào, anh rõ ràng hơn so với ai, chính vì như vậy, cho nên mặc dù biết Hiểu Thần không tốt, nhưng vẫn không đành lòng thương tổn lòng của cô, nghĩ tới nhanh chóng đưa Hiểu Thần ra nước ngoài, giải quyết toàn bộ một lần, ai ngờ sẽ có biến cố bất ngờ như thế này...

Lần này, ngược lại cô không có đẩy anh ra, mặc anh ôm, chỉ là không một tiếng động, hai mắt trống rỗng mà bối rối nhìn chằm chằm vào Hiểu Thần.

Trong lòng anh khó chịu đến cực điểm, vỗ nhè nhẹ khuôn mặt cô, muốn để cho thân thể cứng ngắc của cô thả lỏng một chút, muốn sắc mặt tái nhợt của cô hồng hào lên một chút, cô cũng không có phản ứng, mặc anh sắp đặt...

Cuối cùng, xe cứu thương cũng tới, rồi xe cảnh sát cũng tới.

Sau một lúc ồn ào hỗn loạn, đường phố náo nhiệt cuối cùng cũng trở lại yên tĩnh, một vũng máu đơn độc, dần dần đông đặc lại. . . . . .

Bệnh viện.

Cửa phòng phẫu thuật đóng kín.

Sắc trời dần dần chìm xuống, hành lang bệnh viện đã lên đèn, ánh đèn sáng trưng, càng làm cho đêm tối trở nên âm u lạnh lẽo.

Không biết là vì khẩn trương, hay là vì lạnh, mà ngồi đợi ngoài phòng giải phẫu toàn thân Hạ Vãn Lộ lạnh như băng, sắc môi tái nhợt, từ đầu đến cuối vẫn khẽ phát run, mặc dù được Tả Thần An ôm vào trong ngực, cô vẫn phát run.

"Không cần lo lắng, không có việc gì." Tả Thần An cởi áo khoác ra, đắp ở trên người cô, ôm cả người cô vào trong ngực, như ôm một đứa bé, để cho cô ngồi ở trên chân mình, cho cô càng nhiều ấm áp từ cơ thể anh hơn.

Anh vốn mặc không nhiều lắm, cởi áo khoác ra cho cô, liền chỉ còn một cái áo len mỏng bên trong, hơn nữa quần áo không đủ ấm, vào ban đêm mùa thu, vẫn có một chút lạnh lẽo xâm nhập vào, anh xoay đầu đi, không nhịn được nhẹ nhàng hắt hơi một cái.

Cô vẫn luôn duy trì trầm mặc, đắm chìm trong thế giới chính mình, vẻ mặt vẫn luôn ngơ ngẩn, một tiếng hắt hơi này ngược lại thức tỉnh cô.

Giống như giờ mới phát hiện ra chính mình ở trong lòng anh, cô thoát ra, cầm áo trả lại cho anh, nhàn nhạt nói một câu: "Anh đi về trước đi."

Làm sao có thể chấp nhận được giọng nói như vậy của cô?

Đã bị cô coi như trong suốt không thấy lâu như vậy, anh làm gì nói gì, cô đều giống như không có cảm giác, hiện tại lại dùng giọng nói lạnh nhạt như vậy nói chuyện với anh, rõ ràng vẫn còn tức giận với anh, vẫn là không tin anh?

Nhưng là, Hiểu Thần vẫn còn ở bên trong làm phẫu thuật, tâm tình của cô anh hiểu*****, lúc này không phải thời gian thích hợp để giải thích, chỉ có thể nắm tay cô, nhấn mạnh: "Không, anh muốn ở cùng em."

Cô lại rút tay ra ngoài, sắc mặt lạnh nhạt lắc đầu: "Không cần, Thư Khai ở đây."

Lời này là có ý gì? Anh nghe xong cực kỳ khó chịu. Cô muốn Thư Khai ở bên cạnh, lại không cần anh, cái này chứng minh cô xem Thư Khai là người thân, mà anh cái gì cũng không phải? Trong tình huống như thế này, ai mà không muốn người thân nhất ở bên cạnh mình?

"Không, anh không yên tâm!" Anh cố chấp đứng ở bên người cô, một bước cũng không nguyện rời đi.

Cô khẽ nhíu nhíu mày, đầu vẫn đau nhức như cũ, anh cố chấp càng làm cho cô cảm thấy đau đầu, không chút nghĩ ngợi khoát khoát tay: "Anh vẫn nên đi về trước đi, em muốn yên tĩnh một chút, anh ở đây em không an tĩnh được."

Lần này anh hoàn toàn bị tổn thương, tại sao cô lại có biểu tình như vậy, giống như trong mắt cô sự tồn tại của anh rất đáng ghét, cô thật sự ghét bỏ anh sao? Đến cuối cùng cô vẫn không tín nhiệm anh? Anh không nói thêm gì nữa, chỉ là đứng tại chỗ nhìn cô, vẻ mặt bị thương.

Thấy anh như vậy, cô chỉ biết thở dài, phủ thêm áo khoác lên cho anh: "Đi về trước đi, anh không cần phải tiêu phí thời gian ở nơi này, hiện tại quan trọng nhất là thương thế của Hiểu Thần, những thứ khác em không muốn suy nghĩ nhiều, em... Cần thời gian..."

Một khắc kia, anh thiếu chút nữa muốn bật khóc, bắt lấy cổ tay cô, đây là có ý tứ gì? Không có tuyên bố án tử hình cho anh phải hay không? Anh còn có hi vọng?

Rõ ràng, anh lại nắm đau cổ tay cô lần nữa, cô vẫn chỉ nhẹ nhàng cau mày, nhìn tay mình, lúc trước trong phòng ăn anh có nắm qua, vẫn còn dấu tay bây giờ còn hơi sưng tấy, lúc đó anh dùng sức bao nhiêu? Lại có bao nhiêu kinh hoàng?

Anh cũng chú ý tới mình ở trên cổ tay cô lưu lại dấu tay, đau lòng mà ảo não, vội vàng buông lỏng tay.

Hạ Vãn Lộ quay người lại, ngồi ở trên ghế, sẽ không tiếp tục quan tâm đến anh nữa.

Nhìn chăm chú thân thể mỏng manh cùng sắc môi tái nhợt của cô, trong lòng anh đau xót, rốt cuộc vẫn là cởi áo khoác ra, khoác lên trên người cô, đè lại thật chặt, không cho phép cô cởi ra: "Được, anh đáp ứng em, anh đi về trước, nhưng là em phải mặc vào!"

Chỉ cần cô không bị lạnh, chỉ cần trong lòng cô thoải mái một chút, cô muốn anh như thế nào, anh sẽ như thế đó. Không muốn nói chuyện với anh, vậy anh liền im lặng! Không muốn nhìn thấy anh? Vậy anh liền đi!

Thân thể của cô hơi cứng ngắc sau đó cũng dần thả lỏng, khẽ gật đầu một cái.

Trong lòng anh hơi cảm giác an ổn, đối mặt với khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của cô, nhìn sợi tóc rối loạn của cô, anh rất muốn nâng mặt cô lên hôn vào trán cô, rất muốn sửa sang lại chỉnh tề sợi tóc tán loạn của cô, nhưng anh cố gắng kiềm chế, bắt buộc chính mình buông tay, khó khăn xoay người, gọi Thư Khai vào.

"Thư Khai, nhất định phải chăm sóc tốt cho chị của em, anh đi trước." Làm sao anh có thể yên tâm? Cứ dặn đi dặn lại với Thư Khai.

Thư Khai gật đầu một cái: "Đó là chắc chắn! Nhưng mà anh rể, anh đi thật sao? Đừng trách chị, lúc này trong lòng chị chắc chắn loạn thất bát tao (rối loạn), người nào gặp phải chuyện này cũng không thể tỉnh táo để suy nghĩ, càng để ý thì lại càng loạn, anh phải cho chị thời gian để suy nghĩ rõ ràng."

Tả Thần An cười khổ một cái, vỗ vỗ vai Thư Khai: "Anh hiểu! Hiểu Thần ra ngoài gọi điện thoại cho anh, có chuyện gì đều phải liên lạc với anh, nhớ chăm sóc cho chị em."

"Anh rể, anh yên tâm đi!"

Ánh mắt Tả Thần An vẫn không khỏi quyến luyến nhìn Hạ Vãn Lộ, cuối cùng rời đi.

Ra khỏi bệnh viện, anh lập tức gọi điện thoại liên lạc cục trưởng cục công an: "Chú, cháu là Tiểu Tam Tử, cháu có chuyện này muốn làm phiền chú..."

Đêm, càng về khuya càng lạnh, Hạ Vãn Lộ xiết chặt áo khoát của Tả Thần An, tất cả đều tràn ngập hơi thở của anh, từng chút từng chút xâm nhập hô hấp của cô, mỗi lần hít thở, lá phổi đều là đau, nỗi đau này, không thua gì cắt da, không thua gì cắt đứt tay chân, cô nghĩ thế nào cũng không nghĩ rõ, rốt cuộc cô đã làm sai điều gì, có kết quả như hôm nay...

Trí nhớ 20 năm qua từng chút từng chút, ở trong đầu cô từng mảng từng mảng được tái hiện, chẳng lẽ tất cả tình cảm sâu nặng trong trí nhớ đều là biểu hiện giả dối? Nếu thật như vậy, cuộc đời của cô thất bại thật thảm hại rồi?

Tự sát...

Vô luận như thế nào cũng là đâm một dao vào trong tim cô...

Nếu Hiểu Thần thật sự không cách nào qua khỏi ra ngoài, vậy trách nhiệm này đến tột cùng là của ai? Không, Hiểu Thần không có việc gì, nhất định sẽ không...

Cô cuộn hai chân lên, vùi đầu ở giữa gối, rất đau, lại không khóc nổi...

"Chị..." Thư Khai vẫn ngồi ở bên cạnh cô, ôm cô vào trong ngực. Cậu là em trai, mặc dù có tình cảm tốt với chị gái, nhưng vẫn rất hiếm khi có động tác thân mật như vậy, lúc này, cậu mới phát hiện, chị gái thật sự rất gầy thật nhỏ.

Thật sự rất đau lòng, không khỏi ôm cô chặt hơn, một loại ý thức trách nhiệm bảo vệ thuộc về đàn ông cũng tự nhiên nảy sinh. Cậu đã không còn nhỏ, thật sự nên trưởng thành, làm một người người đàn ông thực sự, che chở cho chị cùng người nhà...

"Thư Khai!" Chóp mũi cô đau xót, tựa vào vai em trai, ôm hông em trai: "Chị sai lầm rồi có phải hay không? Chị làm sai rồi phải không?"

Thư Khai không hiểu ra sao, hoàn toàn không biết chị nói "Sai" là chỉ cái gì, không thể làm gì khác hơn là theo ý tứ của cô an ủi cô: "Chị, chị không sai! Trong lòng em, chị là người chị tốt nhất! Chị, chị còn có em, em sẽ luôn bên cạnh chị!"

"Thư Khai..." Cô kêu tên em trai, lại nói không nên lời, tại sao lại như vậy? Cô đối với Thư Khai không thân như đối với Hiểu Thần...

"Được rồi, chị, đừng suy nghĩ nhiều nữa, chị cũng mệt mỏi rồi, tựa trên vai em một lát đi, ngủ một giấc tỉnh lại, Hiểu Thần liền ra ngoài." Thư Khai chưa từng an ủi người khác, cũng không biết làm sao mới có thể dỗ chị gái vui lên, chỉ cảm thấy chị tựa vào trên vai mình, bả vai thật nặng thật nặng.

Thì ra, trách nhiệm, là trọng trách nặng nề như thế, mà chị, lại gánh vác một mình nhiều năm như vậy...

Chị, lần này, em thật sự đã trưởng thành! Ở trong lòng cậu âm thầm nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, dichetdi, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266, macynguyen, pewuy1506
     
Có bài mới 26.12.2015, 00:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 184:

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, cửa phòng cấp cứu cuối cùng cũng được mở ra, Hạ Vãn Lộ và Thư Khai cùng bước nhanh chạy đến trước mặt bác sĩ.

Bác sĩ lấy khẩu trang xuống khẽ mỉm cười: "Cũng may, người bị thương căn bản đều là ngoại thương (vết thương bên ngoài), các cơ quan não bộ trong đầu không có vấn đề gì lớn."

Rốt cuộc Hạ Vãn Lộ thở phào nhẹ nhõm, thiếu chút nữa té xỉu ở trong ngực Thư Khai, chỉ là vẫn không yên lòng: "Nhưng là bác sĩ, em ấy giống như bị thương rất nặng, hơn nữa lúc ấy còn hôn mê bất tỉnh."

Bác sĩ lần nữa cười nói: "Yên tâm đi, căn bản không có gì đáng ngại! Hôn mê có thể do rất nhiều nguyên nhân, có khả năng là do kinh sợ quá độ, nhưng cũng có khả năng là do chấn động não, chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát!"

Cuối cùng Hạ Vãn Lộ cũng yên tâm, không có việc gì là tốt, nếu không... Trong con ngươi của cô một mảnh xám xịt...

Hạ Hiểu Thần rất nhanh đã được đưa vào phòng bệnh, gắn ống truyền nước biển, nhưng vẫn chưa có tỉnh lại.

Hạ Vãn Lộ túc trực ở bên cạnh cô, nhẹ nhàng kéo chăn đắp lên người cô, dưới chăn, thân thể Hiểu Thần nhỏ gầy giống như cô, nhìn cằm hơi nhọn, khuôn mặt thon gầy, lại nhớ tới khi còn bé, Hiểu Thần thường không đủ ăn, trong lòng một hồi quặn đau.

Thư Khai thấy dáng vẻ vừa mệt mỏi lại khổ sở của chị, không đành lòng: "Chị, hiện tại Hiểu Thần đã không có việc gì rồi, chị trở về nghỉ ngơi đi, em ở nơi này là được rồi!"

Hạ Vãn Lộ lắc đầu một cái: "Vậy em về trước đi!"

"Chị! Thân thể chị ốm yếu như thế, làm sao chịu nổi thức đêm? Buổi tối chị về nhà ngủ, ban ngày trở lại chăm sóc cô ta! Có em ở đây rồi, chị còn không yên tâm hay sao? Em đã không còn bé nữa rồi!"

Hạ Vãn Lộ vẫn là lắc đầu, sau đó liền không nói câu nào, bỏ tay vào trong chăn, cầm bàn tay mảnh khảnh của em gái.

Thư Khai không có biện pháp, biết không thể thuyết phục được cô, nhưng cậu cũng không thể bỏ mặc chị một mình mà bỏ đi, vì vậy tìm một chỗ ngồi xuống, cùng với chị gái.

Một đêm, cứ như thế trôi qua.

Đến rạng sáng, rốt cuộc Hạ Vãn Lộ không chịu nổi, nằm ở bên giường ngủ gật, mới ngủ không bao lâu, cảm giác trong tay động một chút, cô lập tức giật mình tỉnh lại.

Quả nhiên, Hiểu Thần đã tỉnh rồi, một đôi mắt lành lạnh đang nhìn chằm chằm cô.

"Hiểu Thần, rốt cuộc em đã tỉnh..." Cuối cùng thần kinh căng thẳng của cô cũng hoàn toàn thả lỏng.

Hiểu Thần rút tay mình từ trong tay cô ra, mắt nhìn về một phía: "Không phải là không cần đứa em gái này nữa sao? Tại sao còn phải cứu tôi? Tại sao không để cho tôi chết đi cho rồi?"

"Hiểu Thần! Tại sao em có thể nói như vậy?" Mặc dù hiện giờ quan hệ của cô và Hiểu Thần không còn như trước, nhưng trong nháy mắt tay bị Hiểu Thần dùng sức đẩy ra, Hạ Vãn Lộ vẫn là cảm thấy trái tim rất đau...

"Vậy tôi nên nói như thế nào?" Hạ Hiểu Thần lạnh lùng, mắt thủy chung không nhìn cô: "Chị đi đi, tôi nói rồi, chị cứ coi như không có đứa em gái này, vốn dĩ chính là như vậy, kể từ khi mẹ dẫn chị đi, tôi liền không còn là em gái chị rồi."

"Hiểu Thần..."

Cô còn muốn nói thêm, mới vừa kêu tên Hiểu Thần, liền bị cô ấy cắt đứt: "Tóm lại tôi không muốn gặp lại chị! Chỉ cần nhìn thấy chị, tôi sẽ nghĩ muốn tìm cái chết một lần nữa! Cho nên kính nhờ chị nhanh chóng biến mất trước mặt tôi!"

Hạ Vãn Lộ chăm chú nhìn cô, trong mắt sương mù càng ngày càng đậm, cho đến cuối cùng, ngưng kết thành một mảnh tro tàn tăm tối, giật giật môi, muốn nói ra suy nghĩ của mình, nhưng nghĩ lại, dù sao Hiểu Thần cũng mới vừa tỉnh, vẫn là đợi thân thể em ấy tốt hơn một chút, khi nào xuất viện thì nói cũng không muộn.

"Còn không đi? Lẽ nào chị muốn tôi chết một lần nữa mới bằng lòng?" Hạ Hiểu Thần gào thét.

Tiếng thét này kinh động đến y tá đi ngang qua, đẩy cửa đi vào, thấy thế dĩ nhiên là trách cứ người nhà: "Bệnh nhân vừa mới tỉnh, cảm xúc bất ổn, mọi người không nên làm cô ấy kích động!"

Hạ Vãn Lộ cũng là y tá, biết quy định của bệnh viện, đây cũng không phải bệnh viện cô làm, cũng không dễ dàng sắp xếp, cho nên nghĩ nghĩ, lại nói: "Vậy chị đi trước, sau đó cho người đưa thức ăn tới, có cần gì thì nói với Thư Khai, hoặc là gọi điện thoại cho chị."

Cô lại đứng đứng, thấy Hạ Hiểu Thần còn làm một bộ mặt lạnh như băng, liền xoay người rời khỏi phòng bệnh, hơn nữa nhẹ nhàng đóng cửa lại.

Trong phòng bệnh, Hạ Hiểu Thần tức giận đối với Thư Khai nói: "Cậu cũng cút đi! Tôi không muốn nhìn thấy bất cứ người nào!"

Thư Khai lại không để ý đến cô, xách cái ghế đến bên người cô ngồi xuống: "Tôi không đi! Cứ nhất quyết ở chỗ này đấy! Cô có gan thì đứng lên cùng tôi đánh một trận!"

"Cậu... Tôi là bệnh nhân!" Cô tức giận đấm xuống giường.

"Bệnh nhân thì thế nào? Nếu như cô thật sự bị thương nặng, thì chừa chút sức lực điều dưỡng thân thể đi! Chớ giương nanh múa vuốt!" Thư Khai dựa vào ghế, thoải mái nhàn nhã nói.

"Cậu... Cút cho tôi!" Cô thuận tay cầm đồ vật trên bàn lia về phía cậu, làm động tới vết thương, đau đến mức cô phải gọi ra tiếng.

Thư Khai nghiêng người né tránh, cười lạnh uy hiếp cô: "Hạ Hiểu Thần! Cô đừng có chọc tôi tức giận, nếu không phải cô đang bị thương tôi nhất định sẽ đánh lại cô!" Nói thật, lúc Hạ Hiểu Thần đang ở trong phòng cấp cứu, cậu cũng có chút lo lắng, nhưng bây giờ nhìn cô khỏe như vậy, lại nghĩ tới những chuyện xấu cô đã làm, quan trọng nhất là, cô còn không biết xấu hổ vu oan cho anh rể, thần tượng trong lòng cậu (theo cậu, tuyệt đối là do Hạ Hiểu Thần vu oan anh rể, cậu không tin anh rể là loại người như vậy), những lời không biết xấu hổ như vậy cũng có thể nói ra được, thật sự đối với cô là chán ghét tới cực điểm, nếu không phải cô đang bị thương nằm trên giường, anh thật sự rất muốn đánh cô.

Lúc này Hạ Hiểu Thần mới ngừng nói, vừa tức vừa giận, oán hận không thôi.

——— —————— —————— —————— —————— —————— ——— —————

Mới sáng sớm Tả Thần An liền chạy tới bệnh viện, đỗ xe, xách theo bữa ăn sáng đi tới phòng bệnh.

Mới đi mấy bước, đã nhìn thấy một bóng dáng thon gầy đi ra, một bộ dạng mất hồn mất vía.

Nhìn tình hình này, tối hôm qua cô nhất định cả đêm không có ngủ, tiều tụy không chịu nổi, trong lòng anh một luồng sóng yêu thương dâng cao như thủy triều va chạm vào tim anh, bước chân không khỏi nhanh hơn.

Nhưng, rốt cuộc cô đang suy nghĩ cái gì? Anh chạy tới trước mặt cô rồi, cô lại hoàn toàn không phát hiện ra, đứng lại ở trước mặt cô, quả nhiên, đầu cô liền đụng vào ngực anh.

Hiển nhiên là đụng đau, cô cắn cắn môi, hai hàng lông mày xoắn lại trừng mắt nhìn chằm chằm anh.

Anh vừa yêu vừa thương, không nhịn được vân vê cái trán cô, than nhẹ: "Em! Nếu như mới vừa nãy không phải là anh, xem em giải quyết thế nào?" Trạng thái tinh thần như vậy, cũng không gọi điện thoại cho anh đến đón? Là muốn cùng anh giận dỗi sao?

Cô không nói tiếng nào, ở trước mặt anh cúi đầu.

"Hiểu Thần tỉnh chưa?" Anh hỏi.

Nhớ tới phản ứng mới vừa rồi của Hiểu Thần, cô vẫn hết sức khó chịu, gật đầu một cái.

"Anh mang bữa ăn sáng tới, trước đi đưa cho Hiểu Thần, rồi cùng nhau ăn?" Anh dắt tay của cô. Một buổi tối, anh tìm hiểu một số việc, có chuyện, cần tìm Hạ Hiểu Thần hỏi rõ ràng.

"Anh không nên đi vào!" Cô có chút buồn bã, anh muốn đi vào làm gì? Cho dù như thế nào, Hiểu Thần vẫn là thương anh, tình huống hiện giờ, anh đi vào chỉ có hai kết quả, hoặc là giống như cô bị đuổi ra ngoài, hoặc là, ôm ôm ấp ấp yêu thương khóc lóc kể lể... "Mang đến trước cửa phòng bệnh, gọi Thư Khai ra lấy."

"Vậy... Em đứng ở đây, đừng đi." Anh do dự, từ đầu đến cuối không muốn buông tay ra, chỉ sợ cô sẽ thừa dịp anh không để ý trốn đi, anh thật sự là bị cô làm cho sợ hãi...

Cô suy nghĩ một chút, gật đầu.

Rốt cuộc anh thở phào nhẹ nhõm, bước nhanh đi vào phòng bệnh.

Cho đến khi đi ra, quả nhiên cô ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh bồn hoa, thân thể gầy ốm nho nhỏ, như đứa bé chờ người thân dẫn về nhà, nhìn cực kỳ đau lòng.

Ngực anh như có thứ gì đó đang chậm rãi bắt đầu thay đổi, nong nóng, ê ẩm, tiến lên trước, như ôm công chúa ôm cô lên: "Đi, chúng ta về nhà."

Áo khoác của anh mở rộng ra, bên trong vẫn là áo lông mềm mại, áo len lông cừu cao cấp nhất, chất lượng cực tốt.

Cô cảm thấy mệt quá, tựa vào áo lông của anh, cảm giác lông cừu dính vào trên mặt, giống như có mùi vị của mặt trời, cô ngửi một chút, cũng không có giãy giụa.

Ở trong bệnh viện, có ôm nhau như vậy cũng không coi là quá đáng, có một vài bệnh nhân cũng là được ôm vào ôm ra như vậy, cô thật sự rất mệt mỏi, chỉ muốn một lần được làm bệnh nhân thôi...

Anh đặt cô ngồi trên ghế trước, còn mình thì ngồi vào buồng lái.

"Heo con..." Anh có chuyện muốn nói với cô, kêu một tiếng, lại phát hiện cô nhắm mắt, không biết có phải là ngủ thiếp đi hay không.

Vì vậy lại thôi, trực tiếp lái xe trở về nhà.

Trở lại Vân Hồ, cô vẫn là tựa vào ghế ngồi, nhắm mắt như thế, xem ra thật sự là đã ngủ thiếp đi rồi...

Không muốn đánh thức cô, dự định bế cô về nhà! Nhưng, vừa ôm cô ra, cô lại tỉnh, ánh mắt có chút hoảng hốt, thân thể mềm mại giống như phản xạ có điều kiện, bởi vì cảnh giác mà trở nên cứng ngắc.

"Là anh! Chúng ta về nhà ngủ!" Anh vội vàng nói.

Cô mới một lần nữa thả lỏng, giống như lúc trước, dựa vào trong ngực anh.

Cô vẫn đang ngủ say, mà anh, vẫn là ở nhà cùng với cô, không có được câu trả lời của cô, trong lòng anh thấp thỏm bất an, chuyện gì cũng không làm được, mà hiện tại cô đang nghĩ cái gì, anh một chút cũng không đoán ra được, muốn cùng cô trò chuyện, rồi lại không tìm được cơ hội...

Anh thật sự rối loạn...

Ngủ thẳng đến buổi trưa, cô giống như chuông đồng hồ báo thức tự động tỉnh lại, sau đó chuẩn bị đưa cơm cho Hiểu Thần, anh nói muốn đưa cô đi, cô cũng không cự tuyệt, nhưng đến bệnh viện, cũng không cho anh đi vào, chỉ tự mình đi đưa, sau đó cùng anh về nhà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ly Veo, Mihaelniv, Mihaelqan và 161 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.