Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 24.12.2015, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 37
Chương 106: Xin ngài hãy tự trọng!
Editor: Mẹ Bầu

     Đối với loại đồ dùng này Mạnh Thiệu Đình cũng không thông thạo, anh dứt khoát nhặt hai cây lược gỗ và lược sừng trâu loại đắt tiền nhất để mua. A Thành cũng theo sự dặn dò của anh đi Walmart mua một đống những thứ linh tinh như hạt hạch đào, vừng đen gì gì đó. Mạnh Thiệu Đình để đồ lên xe, rồi đuổi A Thành đi, một mình lái xe chạy theo hướng về nhà Tĩnh Tri.

     Sau khi nghe được chuyện “Kim Ốc Tàng Kiều” (*) của Thiệu Hiên, anh liền cho người đi điều tra địa chỉ của căn nhà mà Thiệu Hiên đã thuê cho Tĩnh Tri. Đến lúc này coi như cũng đã có công dụng.

(*) Kim Ốc Tàng Kiều: Dịch nghĩa: Nhà vàng giấu người đẹp. Nguốn gốc của thành ngữ: “Theo Wikipedia Tiếng Việt: Trần hoàng hậu nguyên là con gái duy nhất của Quán Đào công chúa Lưu Phiếu với chồng là Đường Ấp hầu Trần Ngọ (陳午). Theo xuất thân, bà được xem như vị Hoàng hậu có thân thế tôn quý nhất trong lịch sử Trung Quốc khi có ông ngoại là Hoàng đế, cậu là Hoàng đế và phu quân cũng là Hoàng đế. Từ nhỏ, Trần A Kiều đã được bà ngoại là Đậu thái hậu và cậu là Hán Cảnh Đế hết mực thương yêu.
Trong 4000 năm lịch sử cũng không có phi tần hoàng thất nào có thân thế hiển hách như bà. Nhà họ Trần vốn theo giúp Hán Cao Tổ Lưu Bang dựng nên nhà Hán nên được phong tước Đường Ấp hầu (堂邑侯), truyền qua 3 đời là Trần Ngọ thì được Hán Văn Đế Lưu Hằng đem con gái trưởng là Quán Đào công chúa gả cho. Sau này Quán Đào hạ sinh Trần Hoàng hậu và hai con trai là Trần Tu (陳須) và Trần Kiểu (陳蟜).
Có thể nói Trần Kiều là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất tới sự nghiệp của Hán Vũ đế. Nhà sử gia Ban Cố chỉ rõ trong Hán thư: Hán Vũ đế Lưu Triệt năm lên ba tuổi đã được phong là Giao Đông vương (膠東王). Một lần, ông được mẹ nuôi, tức Quán Đào công chúa, ôm vào lòng rồi hỏi: Con có muốn lấy vợ không?Có, Lưu Triệt đáp lại. Công chúa chỉ vào đám đông hơn trăm người đứng cạnh gợi ý tiếp: Muốn người nào? Lưu Triệt đều lắc đầu nguầy nguậy, tỏ ý không ưng. Quán Đào công chúa lại chỉ tay về phía con gái mình, tức Trần A Kiều, rồi hỏi: Ta gả A Kiều làm vợ cho con được chăng? Lưu Triệt nhoẻn cười đáp: Được ạ! Nếu lấy được A Kiều làm vợ, con sẽ cho đúc nhà vàng để cho nàng ở.
Chính câu nói này về sau đã trở thành điển cố nổi tiếng của Trung Quốc “Kim ốc tàng Kiều” (金屋藏嬌; nhà vàng giấu người đẹp).

     Kể từ hôm ở bệnh viện, sau khi đuổi Phó Tĩnh Tri đi, anh ép bản thân không được để ý tới bất cứ chuyện gì của cô nữa. Mãi đến khi Thiệu Hiên đã khỏi hẳn bệnh, anh và Mạn Quân liền ra nước ngoài nghỉ phép một tuần. Dù sao chỉ cần cô rời khỏi Thiệu Hiên là anh đã đạt được mục đích của mình rồi.

     Sau khi nghỉ phép trở về, biệt thự nhà họ Mạnh đã sửa chữa xong, anh và Mạn Quân liền chuyển vào sống ở đó. Có lẽ là do thấy vật nhớ người, có lẽ là do một số nguyên nhân không nói ra được. Cho nên khi anh nhìn thấy thư phòng, nơi mà Tĩnh Tri ưa thích nhất. Cô hay ở đó để chờ đợi anh, còn cả dòng suối nhỏ phía sau nữa, anh cảm thấy rõ ràng lòng mình đang vô cùng rối loạn.

     Dù sao cô đã từng là vợ của anh. Anh cho rằng một người đàn ông trong cuộc đời mình sẽ không thể nhớ nổi vô số phụ nữ, nhưng chung quy là sẽ không quên người nào đã cho mình đêm đầu tiên. Mà vợ trước của anh, sợ rằng lại càng không thể nào quên được, trừ phi anh bị chứng mất trí nhớ!

     Cho nên, đối với những chuyện thuộc về Tĩnh Tri, mà suốt năm năm qua anh không hề nhớ tới, thì bây giờ ngược lại, Mạnh Thiệu Đình lại rất nhớ. Nếu như bọn họ không kết hôn, chỉ là từng ở cùng nhau thôi, không chừng anh đã sớm quên mất cô rồi. Anh chỉ là không hề quên người vợ trước của anh, mà không phải là Phó Tĩnh Tri.

     Mà mấy ngày nay, trong lòng anh vẫn nhớ chuyện ngày hôm đó anh đã ra tay đánh cô... nguyên nhân này, cũng đã từng bị anh bỏ quên nơi đáy lòng.

     Xe đi tới cửa tiểu khu, an ninh cũng chỉ kiểm tra mấy câu, đã dễ dàng cho qua. Cũng phải, người đàn ông anh tuấn phong độ, đi xe Maybach, nhất định không phải là bọn tội phạm đột nhập vào nhà để cướp bóc.

     Mạnh Thiệu Đình ngừng xe, châm một điếu thuốc, nghĩ định gọi điện thoại cho cô, nhưng anh lại không biết số điện thoại bây giờ của cô. Nếu trực tiếp đi lên, lại lo lắng sẽ phải nói năng thế nào, nếu phải đối mặt với mẹ của cô ở nhà. Trong đầu đầy buồn bực, Mạnh Thiệu Đình hút thêm hai điều thuốc nữa rồi đẩy cửa xe ra, hạ đôi chân dài xuống, ôm đồ đi lên lầu. . .

     Đúng thời gian ăn cơm trưa, mẹ sau khi cơm nước xong liền đi ra ngoài, nói là có chuyện. Tĩnh Tri cũng không hỏi nhiều. Cô dọn dẹp lại bàn xong đi vào phòng bếp rửa chén. Mấy ngày nay Phương Tiến rất chăm tới đây. Cô vừa rửa chén vừa nghe động tĩnh ở phòng khách bên kia, quả nhiên đúng như dự đoán, chỉ chốc lát sau liền nghe được tiếng gõ cửa “cốc cốc”…

     Tĩnh Tri đưa hai tay đang dính đầy bọt của nước rửa chén vào dưới vòi nước rửa sạch, lại dùng bàn tay cào qua mái tóc rối bời, cũng không kịp tháo tạp dề ra vội vàng đi mở cửa.

     Vừa mới đi tới phòng khách, đã lại nghe thấy tiếng gõ cửa vang lên. Tĩnh Tri bước nhanh hơn, vừa mở cửa vừa nói: "Là Phương Tiến phải không? Đến đây, đến đây. . ."

     "Mau vào đi... Sao lại xách nhiều đồ như vậy ..." Tĩnh Tri vừa cười vừa ngẩng đầu, đột nhiên liền ngây ngẩn cả người.

     Người đàn ông đứng ở ngoài cửa vóc dáng cực cao, vô cùng anh tuấn, biểu cảm có chút lạnh lẽo, nhưng lại không phải là Phương Tiến, mà là Mạnh Thiệu Đình.

     Tĩnh Tri có cảm giác nhịp tim đập tăng nhanh hơn. Tận sâu trong lòng, cô âm thầm có chút sợ hãi đối với anh. Bởi vì anh tàn nhẫn, cũng bởi vì anh đối với cô rất cay độc.

     Cô giơ tay lên như muốn đóng cửa, nhưng bị anh đưa tay ngăn lại. Tĩnh Tri gắt gao cắn chặt răng, tiếp tục dùng sức đóng cửa lại. Mạnh Thiệu Đình dứt khoát bước lên trước, lách người chen vào. Anh ngắm người phụ nữ trước mặt đang cúi đầu vẻ đầy vô lại, hơi nhếch mép bên trái lên, lạnh lùng hỏi: "Ai là Phương Tiến?"

     "Mạnh tiên sinh, tôi nhớ, ngày đó ở bệnh viện ngài đã đồng ý với tôi rằng, sau này sẽ không xuất hiện ở trước mặt tôi nữa!" Tĩnh Tri thấy anh ngang ngược, cũng dứt khoát buông tay ra, ngẩng đầu lên bình tĩnh ngắm người đàn ông trước mặt gần như cao hơn cô một cái đầu.

     "Thật xin lỗi, con người tôi lại có một tật xấu là rất thích lật lọng." Vẻ mặt của Mạnh Thiệu Đình không hề có chút khó xử. Đẩy cô ra, anh cất bước đi vào trong phòng. Đặt mấy thứ trong tay lên trên bàn, bộ dáng anh như  “xe chạy đường quen”, tiến đến ghế sa lon ngồi xuống. Hai chân thon dài gác lên nhau, lười nhác khẽ dựa về phía sau, nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn sắc mặt có chút tái nhợt của cô, ngữ điệu mềm mỏng phóng túng: "Rót chén trà cho tôi, tôi khát."

     "Thật xin lỗi, trong nhà không có trà." Tĩnh Tri nhìn bộ dáng của anh, cơn tức giận trong lòng từng chút bị dồn lại, bắt đầu bốc lên. Nếu như không phải thái độ cư xử đúng mực đã ngấm vào tận trong xương, thật sự cô đã đưa tay gạt hết đống đồ vật trên bàn xuống đất rồi!

     Cô nói xong, lạnh lùng xoay người rồi đi tới nhà bếp. . .

     Mạnh Thiệu Đình lại không hề tức giận, ngược lại nhìn cô có chút hứng thú, bộ dạng cô bộc phát sự tức giận, thật giống như một cô bé.

     Tĩnh Tri mở vòi nước ra, rửa chén ào ào, để xem thứ người da mặt dày kia có thể tới mức nào. Cô không để ý đến anh, cũng không cãi vã với anh. Cô không ngu như vậy, cãi vả với anh, chọc giận anh, anh sẽ ra tay đánh cô một trận, người thua thiệt sẽ chính là cô!

     Mạnh Thiệu Đình ngồi trong chốc lát, thấy Tĩnh Tri vào phòng bếp cũng không đi ra. Anh cũng cảm thấy có chút không thú vị, dứt khoát đứng lên, cũng đi về phía nơi phòng bếp.

     Đến cạnh cửa, bước chân của anh liền dừng lại, tựa người vào trên khung cửa nhìn cô rửa chén ở trong chậu nước.

     Anh đứng một lát, cô cũng không hề quay đầu lại, cho nên không thấy được bộ dáng lúc này của anh. Chẳng biết tại sao, trong lòng anh chợt thoáng chua xót.

     Thời gian trước, khi còn chưa ly hôn, cô không phải nhã nhặn lịch sự ngồi một chỗ đọc sách, thì cũng sẽ bận rộn ở trong phòng bếp. Cho đến bây giờ lại nhìn thấy cô như vậy, anh có ảo giác như đã cách xa mấy đời rồi.

     Thiệu Đình không nén nổi bước vào bên trong, trong nháy mắt, một giọng nói thành thật vang lên ở trong phòng bếp không lớn lắm: "Tĩnh Tri, tóc của cô..."

     Tĩnh Tri sửng sốt, hai tay ở trong chậu nước hơi run rẩy một chút, không hiểu sao trên da đầu cô chợt xông lên một trận đau đớn. Cô cúi đầu, thoáng nở nụ cười quật cường: "Không sao cả."

     Anh cười một tiếng vẻ quỷ quái, đưa tay lên định vuốt lên đỉnh đầu cô, Tĩnh Tri chợt lui về phía sau một chút né tránh, lạnh lùng nhìn anh: "Mạnh tiên sinh, xin hãy tự trọng."

     "Tự trọng? Có chỗ nào trên người cô mà tôi chưa từng chạm qua? Cô còn giả bộ cái gì nữa đây?" Mạnh Thiệu Đình tiến đến gần hơn một chút, một tay nắm vào chiếc cằm xinh xắn của cô, con ngươi đen như mực của anh nhuốm sắc đen tối, chậm rãi ghé sát vào cô. Ở một khoảng cách gần như vậy, nhìn da dẻ của cô vẫn trắng nõn không hề có một chút xíu tỳ vết nào, khiến nhịp tim của anh cứ đập rộn lên liên hồi. . .

     "Mạnh Thiệu Đình, tôi sắp phải lập gia đình, đề nghị ngài không nên gặp tôi nữa!" Tĩnh Tri cảm thấy thân thể Thiệu Đình đang từng chút đè lên mình, rốt cục, cô dùng hết sức mình đưa tay đẩy anh ra, lắc người chạy ra khỏi phòng bếp.Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2019, 16:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.12.2015, 06:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 10.02.2015, 18:14
Bài viết: 5682
Được thanks: 8078 lần
Điểm: 1.67
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 1
Thấy chị Tĩnh Tri vui vẻ là vui rồi, nhưng nghe tiêu đề chương sau là biết sắp có truyện xảy ra rồi

Thanks Mẹ Bầu thật nhiều nha


Tập tin gởi kèm:

tải xuống (2).jpg [ 8.81 KiB | Đã xem 11558 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Bích Trâm về bài viết trên: Winternguyen, thai nguyên
     
Có bài mới 25.12.2015, 16:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3789
Được thanks: 15229 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 32
Chương 107: Chân tướng năm năm trước
     Editor: Mẹ Bầu

     "Mạnh Thiệu Đình, tôi sắp phải lập gia đình, đề nghị ngài không nên gặp tôi nữa!" Tĩnh Tri cảm thấy thân thể anh đang từng chút đè lên mình, rốt cục, cô dùng hết sức mình đưa tay đẩy anh ra, lắc người chạy ra khỏi phòng bếp.

     "Lập gia đình?" Mạnh Thiệu Đình đột nhiên ngẩn ra, trong đôi đồng tử đen như mực chợt bốc lên cơn giận rét lạnh: "Cô vẫn còn quyến rũ Thiệu Hiên không rời sao?"

     Tĩnh Tri yên lặng đứng ở nơi đó, nhìn vẻ mặt tràn đầy tức giận của anh, không khỏi cảm thấy buồn cười. Cô không kìm được liền nói một câu nghe đầy chua chát: "Sao anh lại cho rằng Tam công tử nhà anh chính là người mà tôi định gả cho nhỉ? Tôi cũng đã sớm nói rồi, tôi đây không muốn có chút qua lại nào với người nhà họ Mạnh các người. Năm năm trước tôi gả cho anh, kết quả nhà chúng tôi mất hai mạng người. Anh cho rằng tôi vẫn còn có thể ngu như vậy hay sao?"

     "Việc ba ba cô qua đời tôi rất xin lỗi, tôi cũng có trách nhiệm, nhưng cũng không thể trách tôi tất cả. Phó Tĩnh Tri cô đừng quên, đứa nhỏ kia là do tự tay cô bỏ đi!"

     Đột nhiên anh nắm chặt lòng bàn tay, từng bước tiến tới gần, lại thấy sắc mặt cô tái nhợt đến dọa người. Ngày mùa đông rất ngắn, ánh mặt trời không biết chạy đi nơi nào. Mặc dù trong phòng khách vẫn sáng, thế nhưng anh lại cảm thấy không thể nhìn thấy rõ được ánh mắt của cô. Chỉ có thể nhìn thấy trong đôi đồng tử đen bóng như viên ngọc đen kia, lộ ra ánh nhìn tối sẫm cùng sự đau thương mờ mịt, làm cho trái tim anh thoáng co rút lại.

     "Đúng vậy, ba ba tôi qua đời không hề có liên quan tới anh. Anh không cần chịu trách nhiệm! Muốn trách, cũng chỉ có thể trách ba ba tôi quá yêu tôi. Trách ông ấy không cần tôi, đứa con gái bất hiếu này, trong người đang mang thai mà lại bị người ta đuổi ra ngoài. Cho nên ông mứi phải làm mặt dày đi tới nhà các người, cầu xin cha mẹ anh đừng để anh ly hôn với tôi! Trách ông ấy không có bản lãnh, trách ông ấy tại sao lại bị phá sản để người khác coi thường. Cho nên ông ấy phải chịu bị người ta xỉ vả, phải chịu bị người ta lăng nhục, bị người ta chê cười không đáng giá một đồng! Còn bị người ta chửi vào mặt là con gái của ông ấy là một người đê tiện, là gái điếm, đứa bé trong bụng của con gái ông ấy là một đứa con hoang, không biết cha là ai! Ông ấy chết cũng chưa hết tội, chết cũng xứng đáng! Ông ấy không thể oán trách bất kỳ một người nào hết!"

     Tĩnh Tri không biết từ lúc nào mình bắt đầu phẫn nộ, dùng giọng nói lạnh lùng kể lại một câu chuyện thật dài, trong một khoảng thời gian như vậy. Nói xong cô như kiệt sức ngã xuống trên ghế sa lon. Trong phòng khách lúc này thật yên tĩnh, yên tĩnh đến mức cô có thể nghe được tiếng hít thở nặng nề của mình. Đầu của cô tựa hồ muốn nổ tung lên, trong lỗ tai dần dần nghe thấy tiếng ong ong không ngừng, Tĩnh Tri chậm rãi ôm lấy đầu, chôn mặt mình vào trên đầu gối. Nước mắt của cô, đúng là vẫn không có tiền đồ lại rơi xuống...

     Cảnh tượng của năm năm trước kia giống như là cơn ác mộng luôn hành hạ cô. Mỗi khi nhớ tới lại giống như khoét vào nỗi đau đớn thấu xương trong lòng mình. Cô không muốn nghĩ, không muốn nhìn về phía sau nữa. Cô cũng đã buông cừu hận xuống, cô chỉ muốn trôi qua cuộc sống của mình một cách an ổn. Thậm chí không cần suy nghĩ, liền gả cho một người xa lạ như vậy. Tại sao người này vẫn không chịu buông tha cho cô?

     "Tĩnh Tri... Cô vừa nói cái gì vậy?" Mạnh Thiệu Đình ngẩn người tại đó. Anh đến gần thêm mấy bước, lại nghe thấy tiếng khóc đè nén của Tĩnh Tri. Thân thể nho nhỏ của cô co rúc ở trên ghế sa lon, tiếng khóc buồn bã và đầy bi thương. Anh đứng ở nơi đó người như bị hóa đá. Suy nghĩ trong đầu bắt đầu có chút rối loạn, nhưng rồi dường như đã dần dần suy nghĩ ra một chút gì đó...

     "Về đứa nhỏ rốt cuộc là có chuyện gì đã xảy ra? Còn nữa chuyện Phó tiên sinh chết, Tĩnh Tri, cô hãy nói lại cho tôi biết!" Mạnh Thiệu Đình đưa tay đặt ở trên vai của cô, nhẹ nhàng hỏi thăm. Dưới lòng bàn tay anh, thân thể gầy gò của cô run rẩy không ngừng, khiến anh không nhẫn nại được nữa liền kéo cô lên: "Tĩnh Tri, cô hãy kể lại đầu đuôi cho tôi biết đi!"

     Tĩnh Tri khóc gần như muốn ngất đi, nhưng vẫn là ngoan cố ra sức đẩy anh ra. Cô không ngừng nghẹn ngào, lời nói ra cũng có chút đứt quãng: "Anh đừng đụng vào tôi, Mạnh Thiệu Đình! Anh cút đi... Tôi không muốn nhìn thấy anh, không muốn nhìn thấy bất cứ người nào của nhà họ Mạnh.."

     "Tĩnh Tri à, con đang làm gì đó? Phương Tiến đến này..."

     Gần như khi Tĩnh Tri vừa dứt lời, trong nháy mắt, bên ngoài phòng khách vang lên tiếng của Tống Như Mi cùng tiếng mở khóa cửa lạch cạch. Mạnh Thiệu Đình thất kinh, cuống quít đành phải buông tay ra, cửa cũng đã được mở ra. Tống Như Mi mặt mày hớn hở xách theo mấy túi đồ đứng ở bên ngoài, mà Phương Tiến cũng đang đứng ở một bên...

     Thấy Mạnh Thiệu Đình, một khắc kia, Tống Như Mi lặng người đi. Nhưng chỉ chốc lát, một hình ảnh vốn đã bị bà ép buộc chôn vùi thật sâu trong đầu, đã bắt đầu rục rịch ngóc dậy, bà biết người này!

     Đúng vậy, cho dù hắn hóa thành tro, bà cũng nhận ra...

     Năm năm trước, khi bà vẫn còn đang dưỡng bệnh ở nước Mỹ thì Tĩnh Tri kết hôn. Bởi vì nguyên nhân sức khỏe nên bà không thể nào trở về để tham dự hôn lễ được. Sau đó, Tĩnh Tri đã gửi tấm hình của hai vợ chồng cô sang cho bà qua tin nhắn. Lúc ấy bà vô cùng hài lòng đối với Mạnh Thiệu Đình, bởi vì hai người trong tấm hình thoạt nhìn, thật là một đôi vừa mắt!

     Khi đó bà cố ý treo tấm ảnh hai vợ chồng con gái ở trong phòng chỗ dễ thấy nhất, ngày nào cũng nhìn vào đó không dười mấy lần! Cho đến sau khi, hai chị em gái khác của nhà họ Phó gửi tin nhắn sang báo tin Tĩnh Tri và Mạnh Thiệu Đình ly hôn, cùng với một loạt chuyện mới xảy ra của nhà họ Phó, bà mới mang tấm hình đó đốt đi!

     Nhưng gương mặt của người này, bà không thể quên được... người nhà họ Mạnh bọn họ đã hại chết người đàn ông bà yêu nhất, hại bà và đứa con gái duy nhất của bà và Chính Tắc phải chịu khổ. Nhìn thấy bọn họ, bà hận không thể tự tay giết những người đó!

     "Bác gái..." Mạnh Thiệu Đình mặc dù có chút khiếp sợ, nhưng là cũng rất nhanh chóng điều chỉnh lại tâm tính. Anh tiến lên mấy bước, khẽ mỉm cười, kính cẩn mở miệng...

     Một lời của anh vừa thốt ra, sắc mặt Tống Như Mi trong nháy mắt cũng thay đổi. Tĩnh Tri đứng ở trước sô pha, thấy chiếc túi trong tay mẹ rơi “xoạch” một tiếng xuống mặt đất. Khóe miệng của bà co quắp, trên trán tựa hồ còn có mạch máu nổi lên. Tĩnh Tri chợt có chút sợ hãi không nói ra được, cô vừa mới định mở miệng giải thích điều gì...

     Chợt thấy cả người Tống Như Mi nổi cơn điên. Bà vớ chiếc ghế đẩu tròn bên cạnh, hướng về phía Mạnh Thiệu Đình đập lên người anh: "Mày, cái đồ đê tiện mặt người dạ thú kia, mày vẫn còn có mặt mũi mà tới nhà chúng tao, tao đánh chết mày, đánh chết mày..."

     Mạnh Thiệu Đình thân thủ không tệ, chớp một cái đã nhanh chóng né tránh được. Tống Như Mi thấy anh tránh thoát được, liền cười một tiếng quái dị, chộp một phát tóm lấy chiếc khay trên mặt bàn, xông thẳng về phía Tĩnh Tri đập vào người cô: "Phó Tĩnh Tri, hả... sao mày có thể... mày cũng sắp phải kết hôn rồi, vậy mà vẫn còn cùng người đàn ông này ở nhà ôm ôm ấp ấp... mày đã quên ba ba mày chết thế nào rồi hả? Sao mày hèn hạ như vậy?"

     Tĩnh Tri trơ mắt nhìn góc cạnh bén nhọn của chiếc khay sắp đập vào trên đầu mình, thoáng cái chợt có một cái tay đưa kéo cô nghiêng qua, tiếp đó có người ôm chặt lấy cô!

         Không bị đau đớn như mình đã dự cảm, cô chỉ cảm thấy ập vào mặt mình là một mùi thuốc lá quen thuộc mà xa lạ, nghe thấy từ đỉnh đầu truyền đến một tiếng rên khe khẽ. Ngẩng đầu lên, cô thấy cái khay thật dầy trong tay Tống Như Mi đã đập lên trên đầu Mạnh Thiệu Đình. Sắc mặt anh trắng bệch, hàm răng cắn chặt, bị đánh mạnh như thế, vậy mà anh vẫn cứng rắn cũng không chịu né tránh.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2019, 19:54, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Duong Vo, Google Adsense [Bot], hasgn, Jinmi2301, maishawol, minatido123, Ngoctu02101985, PA79, pandainlove, ShiSuSe, Sweetheart1007, Túi dấm nhỏ, vyvy74, ~Cherry Nguyễn~ và 427 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.