Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 23.12.2015, 20:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 7950 lần
Điểm: 42.59
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 81. Gió thổi mây phun (4)

Editor: trang bubble ^^

U mang theo Tần Mục Ca vừa định muốn vào mặt sau né tránh một chút, kết quả chưa kịp, mười mấy người đối phương hô xông vùn vụt vào.

“Trương đạo trưởng?!” Tần Mục Ca liếc mắt một cái thấy đó là Trương đạo trưởng khoa trương lại giả tạo vô lại hắt máu chó mình, trong lòng liền hiểu không ít, xem ra hắn là chuẩn bị tốt bản thân nên tới! “Ngươi cái cẩu tặc này!”

Trương đạo trưởng tay cầm phất trần, khinh miệt liếc mắt một cái lướt qua Tần Mục Ca, cười ha ha: “Ngươi cái yêu nghiệt này rốt cục lộ diện, bần đạo chờ thật lâu, ngươi không chỉ hạ cổ cho thái hậu còn hạ cổ cho Tam điện hạ, hiện tại bần đạo phải lấy tính mạng của ngươi rồi!”

“Câm mồm! Đây đều là ngươi làm, làm trò ngậm máu phun người! Tới cùng ngươi có âm mưu gì, dám xuống tay với thái hậu và Tam điện hạ, có thể đủ diệt cửu tộc ngươi! Ta nói cho ngươi, mặc kệ ngươi có ý đồ gì, tuyệt sẽ không thực hiện đựơc!” Tần Mục Ca tràn đầy sức mạnh, khí thế như hồng.

U bất động thanh sắc bày ra hai thanh kiếm đưa cho Tần Mục Ca một thanh, hiện tại xem ra không thể tránh né ác đấu, khuôn mặt hắn tuấn tú không khỏi léo ra khẩn trương.

“Tần tư thư ngươi tiến vào bên trong phòng, ta thủ ở trong này.” Hắn hướng về Tần Mục Ca nhàn nhạt nói, mục đích rất rõ ràng, hắn hi vọng Tần Mục Ca tiếp tục tìm kiếm manh mối có quan hệ với Tam điện hạ, mà hắn làm chính là ngăn cản đối phương tiến công.

Tần Mục Ca tiếp nhận được kiếm hướng đối phương gật đầu, xoay người liền vào trong phòng.

Trương đạo sĩ kia vừa thấy lập tức phất tay mệnh lệnh nói những thị vệ này: “Bắt cho ta!”

U cười ảm đạm, kiếm đặt ngang ở trước ngực giống như môn thần (thần giữ cửa) xem đúng thời cơ bắt đầu tiếp chiêu.

Tần Mục Ca vào trong phòng mặc kệ bên ngoài tiếng đánh nhau đao kiếm binh binh bang bang, chỉ bắt đầu hết sức tìm kiếm. Đây là tiểu các (nhà nhỏ bằng gỗ) một phòng để cho nghỉ ngơi tạm thời, bố trí lịch sự tao nhã đơn giản. Rất nhanh, nàng từ phía dưới lấy ra một búp bê vải rất nhỏ, vải dệt hẳn là Tam điện hạ, mặt trên cũng viết ba chữ Mộ Dung Huyên!

Tìm được rồi! Tần Mục Ca hưng phấn vừa mới đứng dậy, thì thấy một bóng dáng chợt tiến vào – Trương đạo trưởng không cười tay cầm một thanh kiếm bổ nhào về phía nàng!

Tần Mục Ca xuất phát từ phản xạ có điều kiện giơ kiếm liền vùng lên chiến đấu với đối phương, tuy nhiên không có nội lực nhưng mà thủ pháp linh hoạt, trong một lúc thật không có chịu thiệt.

“Hôm nay ngươi chết chắc rồi! Ngươi cái người đàn bà chết tiệt dám phá huỷ chuyện tốt của ta!” Trương đạo trưởng vừa tấn công vừa bắt đầu mắng.

Tần Mục Ca cũng không rớt lại phía sau, vừa ngăn cản vừa mắng trả lại: “Ngươi cái mặt hàng ngu xuẩn không quá ba lần cũng dám ở trước mặt cô nãi nãi ngươi múa rìu qua mắt thợ, còn không nhanh tìm miếng đậu hủ đâm đầu vào tường phía Nam đi!”

Rất nhanh, lại một người thị vệ từ bên ngoài xông vào! Tình thế lập tức trở nên bất lợi với Tần Mục Ca!

Rất nhanh, cánh tay Tần Mục Ca bị Trương đạo trưởng  chém một vết, máu tươi lập tức phun ra! Tần Mục Ca xem xét cơ hội cũng cho đối phương một kiếm, chọc đến trên đùi của hắn!

“Giết cái người phụ nữ này cho ta!” Trương đạo trưởng đau đến nổi trận lôi đình.

Tần Mục Ca lắc mình một cái chạy ra phòng trong, thấy U đang bị mười mấy thị vệ vướng víu không rảnh phân thân, tình thế bên ta rất bất lợi!

Đúng lúc này, cửa Ngự thư phòng ầm ầm mở ra, một bóng dáng cao ngất dường như là bay vào, giơ kiếm đâm hướng thị vệ bắt qua Tần Mục Ca đâm trúng một kiếm!

“Đại tướng quân!” Tần Mục Ca kích động tột đỉnh, cao giọng hô to Hiên Viên Triệt.

Phía sau Hiên Viên Triệt cũng nhanh như gió xuất hiện hơn mười mấy người đàn ông y phục màu đen, bọn hắn vừa tiến vào thì lập tức gia nhập chiến đấu, nháy mắt cục diện được xoay chuyển!

Hiên Viên Triệt đi vài bước đến trước mặt Tần Mục Ca, khom người xé toang một mảnh vạt áo nhanh chóng thay Tần Mục Ca băng bó cầm máu, đồng thời cẩn thận xem xét tình huống của nàng, nói: “Kiên trì một chút, lập tức kêu thái y qua đây!”

Trương đạo trưởng kia thấy tình thế không ổn, muốn theo vách tường chuồn mất, kết quả bị Hiên Viên Triệt chỉ phía xa nói: “Quay lại đây.”

Một người y phục đen đá đối phương một cước bay bổng qua đây, rơi ở trước mặt Hiên Viên Triệt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, antunhi, banhmikhet, huynhthuyns, nammoi, xichgo
     

Có bài mới 25.12.2015, 14:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 7950 lần
Điểm: 42.59
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 82. Gió thổi mây phun (5)

Editor: trang bubble ^^

Vẻ mặt Trương đạo trưởng thống khổ, nhưng lại miễn cưỡng cười với Hiên Viên Triệt nói: “Ngươi đừng hòng đạt được một chút tin tức từ ta.”

Ai ngờ Hiên Viên Triệt đạp một chân ở ngực hắn, cười nhẹ: “Một vai hề mà thôi, bản tướng quân vốn chẳng muốn tiếp xúc với ngươi, tốt nhất ngươi phải cố mà sống tới sau cùng đi!”

Nói xong, một cước đá hắn ra ngoài.

Lúc này những thị vệ này thấy Hiên Viên Triệt, lại thấy người cầm đầu đã đến chỗ dưới chân người khác, cho nên rất tự giác bỏ vũ khí xuống.

“Trước trói bọn họ lại, chờ xử lý!”

Hiên Viên Triệt dặn dò xong, những người y phục đen này đẩy những thị vệ này ra Ngự thư phòng xử lý, hắn liếc mắt một cái lướt qua U, ánh mắt trở lại trên người Tần Mục Ca, chậm rãi nói: “Toàn cục hoàng cung đã được khống chế, nhưng mà tình huống cũng không quang vinh lạc quan, hôm nay Thanh Dương vương sẽ về tới kinh thành, ngươi theo ta đi xem hoàng thượng đi.”

Tần Mục Ca gật đầu, nói: “Ta đã tìm được tượng gỗ, Tam điện hạ hẳn là không có gì trở ngại…”

U và Hiên Viên Triệt đều thở phào nhẹ nhõm.

Hiên Viên Triệt dẫn Tần Mục Ca cùng nhau xuyên qua đình viện, sân rộng, tới tẩm cung của hoàng thượng.

“Ngươi trước nghỉ ngơi một chút, ta gọi thái y bôi thuốc cho ngươi.” Hiên Viên Triệt nhìn cánh tay Tần Mục Ca đã nhuộm đỏ một mảnh, khuôn mặt của nàng vẫn khẩn trương căng thẳng như cũ một mặt nghiêm túc đi theo, trong lòng hắn không tự kiềm chế được đã hiện ra cảm xúc không tên.

Bản thân Tần Mục Ca nhịn xuống không khoẻ giơ lên mặt cười lắc đầu: “Không sao, máu cũng xấp xỉ ngừng, trước đi xem tình huống của hoàng thượng rồi hãy nói…”

Hiên Viên Triệt không nói thêm cái gì, dẫn Tần Mục Ca vào Dưỡng Tâm điện.

Dò xét tình huống của hoàng thượng, Tần Mục Ca cho ra nhận định.

“Hoàng thượng không chỉ có cổ, hẳn là còn trúng độc, nhưng là độc gì hiện tại ta không rõ ràng lắm, chỉ là cảm giác trong trí nhớ như vậy… Thái y không tìm được, thì hẳn là không  phải độc thông thường… Trước ta giải cổ, sau đó sẽ bàn lại.” Tần Mục Ca dặn dò Hiên VIên Triệt ở trong Dưỡng Tâm điện tìm các loại giống tượng gỗ.

Quả nhiên, ở một xó xỉnh cực kỳ hẻo lánh một người cung nữ tìm thấy một cái tượng gỗ.

Tìm chu sa (cát đỏ), viết phù chú (bùa chú), nhỏ máu phá cổ, chờ sau khi một loạt việc xong xuôi, Tần Mục Ca còn chưa có đứng vững liền mất đi tri giác (cảm giác)!

Khi tỉnh lại, đã nằm ở trên giường, nhìn ngoài cửa sổ đã là sáng lên chút.

“Đại tướng quân dặn dò Tần tư thư mọi thứ cũng không cho phép làm, chỉ an tâm nằm là tốt rồi.” Một người thị nữ vội vàng đi đến bên cạnh cúi người truyền đạt lời nói của Hiên Viên Triệt, đồng thời hỏi, “Tần tư thư có đói bụng không? Muốn ăn chút cháo hay không?”

Tần Mục Ca suy nghĩ một chút, gật đầu, chính mình thật sự đói bụng.

Đơn giản ăn một chút cháo dưỡng tâm, Tần Mục Ca lại nằm xuống nghỉ ngơi. Việc chính mình có thể làm đều đã làm, còn lại chính là chuyện của nhóm đàn ông rồi.

“Tình huống hiện tại ở trong cung như thế nào?” Nàng muốn biết Hiên Viên Triệt đang làm cái gì.

“Tần tư thư yên tâm, Đại tướng quân dẫn quân khống chế được cục diện, hiện tại Thanh Dương vương cũng chạy tới kinh thành,  bây giờ hình như đang mời dự họp hội nghị hoàng tộc, kết quả vẫn chưa biết được.”

Thanh Dương vương đã đến đây? Người đàn ông này thiếu chút nữa chính là làm phu quân (chồng) mình sinh ra bộ dáng như thế nào? Quả thật là nhân vật danh tiếng xinh đẹp mà người trong thiên hạ truyền sao?

Mang theo tò mò, nàng đã ngủ say sưa, tỉnh lại lần nữa đã là sau giờ ngọ (giữa trưa) rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: BạchThiển512, Candyvy, Khả Vân17, LinMin, antunhi, banhmikhet, baonganpham, elfin8405, huynhthuyns, kimanh345, nammoi, xichgo
     
Có bài mới 31.12.2015, 22:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 7950 lần
Điểm: 42.59
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83. Gió thổi mây phun (6)

Editor: trang bubble ^^

Tần Mục Ca vừa mới thức dậy, liền nghe thấy bên ngoài nhà chính âm thanh Hiên Viên Triệt khẽ vang lên: “Nàng còn chưa có tỉnh sao? Có từng ăn chút gì?...”

Tần Mục Ca thoáng sửa sang một chút, chậm rãi đi ra ngoài, cúi người nhàn nhạt nói: “Đa tạ tướng quân quan tâm.”

Khuôn mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt có chút lúng túng, dường như hắn thật không ngờ Tần Mục Ca sẽ trực tiếp xuất hiện ở trước mặt mình, lập tức ngượng ngùng nói: “Tần tư thư vì việc nước bị thương, bản tướng quân nên ân cần thăm hỏi một chút - - ngươi muốn ăn cái gì, thì kêu người đi làm…”

“Cảm ơn.” Tần Mục Ca khách khí một chút, thoáng đánh giá chung quanh, không khỏi hỏi, “Bên trong nơi này là chỗ nào?”

Nàng muốn rửa mặt thay quần áo, sửa sang mình một chút, nhưng mà phòng ở cũng không phải chỗ của mình ở, nơi này bày biện lịch sự tao nhã sa hoa, rất có phẩm vị (thưởng thức), cũng không phải nơi mình sống.

Hiên Viên Triệt có chút xấu hổ nói: “Nơi này là phủ Đại tướng quân, tình huống trong cung có chút phức tạp, ta không muốn ngươi có việc gì ngoài ý muốn, cho nên đã mang ngươi trở về phủ - - Thôi thì ngươi tạm thời ở trong này mấy ngày, chờ tình huống kinh thành hoàn toàn khôi phục lại nói, có được hay không?”

Trong lòng hắn mang Tần Mục Ca trở về rất mâu thuẫn, hắn không xác định Tần Mục Ca sẽ có phản ứng gì, dù sao nơi này từng lưu lại cho nàng hồi ức rất không tốt, nhưng mà hiện tại bản thân cảm thấy chỉ có để cho nàng ở nơi này, chính mình mới có thể cảm giác được an toàn.

Tần Mục Ca đương nhiên cũng cảm thấy ngoài ý muốn sâu sắc, thật không ngờ Hiên Viên Triệt sẽ mang mình về phủ tướng quân, chẳng qua ngẫm lại hắn cũng là có ý tốt, nàng liền không có cự tuyệt, hiện tại thân thể của mình có thương tích (bị thương), cũng không làm được cái gì, không bằng trước dưỡng thương.

“Tam điện hạ như thế nào rồi?”

“Hiện tại ngài đang khôi phục, rất tốt, không cần lo lắng,” Hiên Viên Triệt vừa thấy Tần Mục Ca không có ý kiến khác, vội vàng kêu thị nữ đi chuẩn bị quần áo cho Tần Mục Ca, nước ấm để Tần Mục Ca tắm rửa thay quần áo, lại nói, “Ta sẽ cho gọi nha hoàn trong viện của ngươi qua hầu hạ ngươi, như vậy ngươi có thể dễ chịu hơn một chút…”

“Không cần, hiện tại ta cũng không phải tiểu thư quý giá gì, không cần người khác hầu hạ, tìm một gian phòng khách ở mấy ngày liền tốt.”

Tần Mục Ca trực tiếp cự tuyệt đề nghị của Hiên Viên Triệt, chính mình chỉ ở mấy ngày mà thôi, hiện tại là tình huống đặc biệt cần cư xử đặc biệt, nhưng, nàng thật không ngờ chính mình còn có thể trở về nơi này chung sống dưới một mái hiên với Hiên Viên Triệt!

Ánh mắt Hiên Viên Triệt phức tạp nhìn thoáng qua Tần Mục Ca, thật lâu không nói gì, sau cùng mới thản nhiên nói: “Hiện tại ngươi là khách, làm sao có thể không có người tới hầu hạ… Ta sẽ kêu người tới, ngươi không cần bận tâm…”

----- mọi người thân mến, ngày mai <chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê> đã phải lên khung, sự cố phía trước đã mở rộng một chút, cũng tạo thành không ít trải (???), thân thế nam chính rất phức tạp, đời trước nữ chính lại là như thế nào, nam chính và nữ chính lại sẽ như thế nào vướng vít quấn quít, còn có bao nhiêu gian nan và khiêu chiến đang chờ đợi bọn họ? Đoạn đường này mỹ nam nhiều hơn, mỹ nữ nhiều hơn, cười vui, nước mắt, đều có thể có, hoan nghênh mọi người tiếp tục theo bước chân Sơ Tinh tiến lên, nói tới tình tiết đẹp mắt êm tai.

Nhưng: thật có lỗi, bởi vì thời gian bàn bạc lên khung với biên tập có chút sớm, biên tập bề bộn nhiều việc, dẫn tới hôm nay lên khung không đúng lúc, Văn Văn đã đặt ra tốt, cho nên đành phải phát lại nội dung hôm qua lại một lần nữa, hết sức xin lỗi, truyện Sơ Tinh cố gắng xuống được đẹp, hy vọng mọi người hỗ trợ, cám ơn.


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 31.01.2016, 10:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, antunhi, banhmikhet, hh09, huynhthuyns, nammoi, ngô thị huyền, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.