Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 19.12.2015, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179: Vợ chồng thắm thiết

Viện trưởng do dự, không nguyện ý nói ra cháu gái mình.

Tả Thần An dường như đã dự liệu được kết quả này, cười cười: “Dĩ nhiên, bác Chu nhất định sẽ nói không biết, là tố cáo nặc danh đi! Nhưng mà, con có biện pháp biết được! Tốt nhất, đừng để con tra ra…”

Lúc anh nói chuyện, vốn vẫn là dáng vẻ cười nhạt như vậy, nhưng mỗi câu nói đều có trọng tâm, mang theo tính uy hiếp, làm cho người ta nhìn thấy trong đôi mắt ẩn chứa ý cười kia, lóe ra tia sáng lạnh…

Viện trưởng quả là gừng càng già càng cay, đầu óc suy nghĩ vẫn rất nhanh nhạy, bệnh viện lớn như thế này, cùng với Hạ Hạ có xung đột với nhau cũng chỉ có mấy người, chỉ sợ hôm nay Hạ Hạ đã nghi ngờ cháu gái ông làm rồi, Tả Thần An muốn điều tra chỉ sợ cũng là chuyện rất dễ dàng.

Thay vì đến lúc đó mới bị tra ra bị nhà họ Tả trách cứ ông bao che, sao không bằng hiện tại chủ động thừa nhận, ít nhất có thể phủi sạch liên quan đến mình chứ…

Vì vậy tiếp tục cười làm lành: “Nói ra thật là mất mặt, chuyện như vậy là do cháu gái ta không hiểu chuyện làm ra. Trước ta cũng không biết Hạ Hạ là Tam Thiếu phu nhân, ta là người, Tam Thiếu cũng biết rõ, rất ghét ác như cừu (ghét cái ác như kẻ thù), nhìn thấy y tá của bệnh viện mình làm ra chuyện như vậy, nhất thời bị kích động, nên gọi Hạ Hạ tới tra hỏi tình huống vấn đề, cũng chỉ là điều tra thôi, cũng không có ý gì khác…”

Tả Thần An thầm hừ lạnh, còn nói ghét ác như cừu… Mệt ông ta còn dám dát vàng lên mặt mình… Dáng vẻ viện trưởng khoe khoang kiểu này anh còn không rõ ràng sao? Anh cũng học theo kiểu cách của ông ta: “Viện trưởng, hôm nay Tiểu Tam Tử thật là được mở rộng tầm mắt, thì ra các bạch y thiên sứ của chúng ta lại là những linh hồn bẩn thỉu đến bực này! Người như vậy cũng muốn làm thiên sứ? Bác Chu là người có tấm lòng ghét ác như cừu như thế, nhất định sẽ không bao che đâu nhỉ?”

“Dĩ nhiên… Sẽ không…” Viện trưởng không ngừng kêu khổ!

Hạ Vãn Lộ không nhịn được chen vào nói một câu: “Thần An, điều này thì anh yên tâm đi, hồi nãy ngay trước mặt tất cả các vị lãnh đạo ở đây viện trưởng đã nói, nhất định sẽ công bằng công chính đó (công bằng không thiên vị)! Các vị lãnh đạo, có phải hay không?”

Các vị lãnh đạo bị chèn ép đưa mắt nhìn nhau, chỉ có thể gật đầu nhận đúng.

Cô gái ngoan! Càng lúc càng giống anh! Tả Thần An âm thầm buồn cười, trên mặt vẫn biểu hiện nhàn nhạt: “Vậy thì tốt rồi! Bác Chu, ngài tính xử lý chuyện này như thế nào đây? Theo con thấy, người như vậy không xứng đáng đứng trong hàng ngũ y tá rồi, nhưng mà thế nhưng, nếu là cháu gái của bác Chu… Ha ha, vậy thì lại là chuyện khác rồi…”

Câu này nói ra nghe thật bù tai… Nhưng là, đây rõ ràng là đang chèn ép ông mà, nếu xử lý nhẹ, chính là ông xử lý việc theo tình riêng… Nhưng mà, chẳng lẽ chỉ vì chút chuyện này mà bị sa thải sao? Vậy thì quá mức nghiêm trọng đi? Bệnh viện cũng chưa có qui định nào như vậy, hơn nữa Chu Lệ là công chức chính thức, cũng không phải nói muốn sa thải thì sa thải… Nhưng nếu như kết quả xử lý chuyện này không làm Tả Thần An hài lòng, vậy chuyện ông muốn đưa con trai đang công tác ở bệnh viện khác sang đây lúc ông còn tại vị không phải cũng đi tong luôn sao?

Viện trưởng suy nghĩ, nếu ở trước mặt nhận lỗi, cầu xin tha thứ, chuyện lớn sẽ chuyển thành nhỏ, Hạ Hạ cũng chỉ muốn chút thể diện, cho cô ấy chút thể diện, chuyện như vậy liền kết thúc!

Nghĩ như vậy, nên cho người tìm Chu Lệ.

Chu Lệ vui sướng hài lòng, nghĩ chú đã xử lý chuyện tốt rồi, nhưng vừa vào phòng họp, phát hiện không khí chỗ này có cái gì không đúng…

Viện trưởng thấy cháu gái đến, trước mặt mọi người bất đắc dĩ phải biểu hiện bộ mặt giả tạo, sắc mặt âm trầm dạy dỗ cháu gái: “Chu Lệ, cháu xem cháu đã làm chuyện gì đây?! Còn không mau đi nói câu xin lỗi với Hạ Hạ?!”

Chu Lệ cũng không phải là cô gái mới đôi mươi, đã qua cái tuổi theo đuổi thần tượng, cho nên sẽ không biết được Tế Hạ đại danh đỉnh đỉnh đang đứng ngay trước mắt là ai, hơn nữa Tả Thần An lại rất ít xuất hiện trước công chúng, cô lại càng không biết đây là một người nổi tiếng rồi, muốn cô tạm thời nói câu xin lỗi? Làm sao cô chịu mất mặt như thế? Còn không biết sống chết châm chọc: “Tại sao? Vì sao con phải nói câu xin lỗi với một người phụ nữ mèo mả gà đồng không biết liêm sỉ chứ?!”

Nhìn thấy, dù sao chuyện cũng đã vỡ lở ra rồi, trong lòng không khỏi oán giận chú nói tên mình ra, nhưng mà, nếu việc đã đến nước này, đúng dịp làm lớn ra cho tất cả mọi người biết được một chút, người đàn ông trước mắt này là bạn trai của cô ta đúng không? Là một trong những đàn ông của cô ta? Bất kể như thế nào, cũng phải làm cho anh ta biết người phụ nữ của anh ta là người phụ nữ không biết kiềm chế như thế nào!

Cô ta vừa nói xong, liền bị viện trưởng đánh một cái tát tai: “Nói nhăng nói cuội gì vậy?! Người ta là vợ danh chánh ngôn thuận của Tả Tam Thiếu!”

Cô ta bị tát đến choáng váng, thật lâu mới chắt lọc được cái từ Tả Tam Thiếu từ trong câu nói này ra, đầu óc mới sắp xếp được trật tự. Tả Tam Thiếu, người liên quan với Tả gia mà chú thường hay nhắc tới sao? Cô nàng này lại là vợ của Tả Tam Thiếu? Thật không thể tưởng tượng nổi!

Vậy những bức hình này? Cô ta hoảng sợ nhìn chằm chằm những bức hình kia.

"Nhanh nhanh nói lời xin lỗi!” Thậm chí viện trưởng cũng không muốn nói với cô ta những bức hình đó là chuyện gì nữa, chỉ muốn giải quyết cái đại phiền toái này kết thúc càng nhanh càng tốt.

Cuối cùng chu Lệ cũng hoàn hồn, người đàn ông kia chính là Tả Tam Thiếu rồi? Cô gái Hạ Hạ này thật đúng là có phúc đi… Mặc dù giọng điệu nghèn nghẹn, nhưng cũng coi là thức thời, biết chú cũng không thể bảo vệ được mình, nín nhịn, bất đắc dĩ nói: “Thật xin lỗi, là tôi đã nghĩ sai!”

Cô ta nói lời xin lỗi, Hạ Vãn Lộ cũng không để ý đến, mặt nhìn sang chỗ khác.

Ngược lại vẻ mặt Tả Thần An lại tươi cười: “Nếu đã như thế, Tiểu Tam Tử sẽ yên lặng chờ bác Chu xử lý công bằng công chính, hai ngày sau lại gọi điện thoại tới thăm hỏi đến bác Chu!”

“Chuyện này… Nhất định sẽ xử lý thích đáng, xin Tam Thiếu yên tâm!” Xem ra nói ra một câu xin lỗi cũng không thể kết thúc được chuyện này a… Viện trưởng có chút buồn bực liếc cháu gái trách cứ một phen, ăn trộm gà không được còn mất nắm gạo, hôm nay còn làm liên lụy đến ông!

Tả Thần An cười lên, cũng không để ý đến, không coi ai ra gì, ôm bả vai Hạ Vãn Lộ: “Không phải em còn phải đi làm sao? Đi thôi, anh đi làm với em!”

"Vậy anh không đến công ty sao?” Cô nhìn anh.

Nhẹ ôm anh theo anh đi ra ngoài.

“Ừ! Anh sẽ đợi em! Em cứ bận việc của em, anh ngồi chờ ở phòng làm việc của em là được!”

Hai người cứ như vậy đi ra ngoài, Chu Lệ vẫn còn phẫn hận, ôm một bên má bị tát giậm chân trút giận: “Chú!”

Viện trưởng nhanh chóng bảo những người khác trong phòng đi ra ngoài, những người này, xem náo nhiệt cũng xem đủ rồi, từng người từng người đều bàng quang, không chịu nói giúp ông ta một tiếng đấy!

Đợi bọn họ đều đi ra ngoài, Chu Lệ càng thêm không hề kiêng kỵ: “Chú! Tại sao lại sợ anh ta như vậy! Coi như cô ta là vợ của Tả Tam Thiếu thì như thế nào? Chú xem đó, cô ta cùng lui tới với nhiều người đàn ông như vậy, đúng lúc ở trước mặt Tả Tam Thiếu vạch mặt cô ta ra, làm cho chồng cô ta ghét bỏ cô ta!” Cô ta không cam lòng chỉ vào chồng ảnh trước mặt.

Viện trưởng nhìn cô ta, sau đó nổi cáu cầm những bức hình kia xé nát vứt vào sọt rác: “Hình hình! Con còn có ý nói ra cái hình đó sao! Lúc con chụp hình sao không chịu nhìn kỹ một chút? Người đàn ông trong những chiếc xe kia đều là cùng một người? Xe này đều của một người là Tả Tam Thiếu đấy!”

Một người hay sao? Chu Lệ bị dọa sợ rồi! Tại sao cô ấy lại được gả cho một người đàn ông có tiền như vậy? Coi xe như một món đồ chơi?

Viện trưởng thấy dáng vẻ ngu ngốc của cô ta, càng tức giận: “Con a! Tuổi cũng không còn nhỏ, sao làm việc lại không có đầu óc thế chứ? Lần này, con cũng không cần đi tranh cử chức y tá trưởng nữa đi, sang năm rồi tính!” Chỉ mong cái kết quả xử lý này Tả Tam Thiếu có thể chấp nhận…

"Sang năm? Sang năm càng không có hy vọng, chú cũng thoái…” Chu Lệ nói ra phân nửa cũng không dám nói thêm, bây giờ chuyện chú ghét nhất chính là người khác nói ông ấy sẽ phải về hưu…

Quả nhiên, viện trưởng hung hăng lườm cô một cái, cô không dám nói tiếp nữa…

Trong phòng làm việc của viện trưởng không khí rất đè nén khó thở, nhưng lòng Hạ Vãn Lộ lại đang rất thỏa mãn, đi bên cạnh Tả Thần An, cùng nhau trở về văn phòng khoa.

Trên đường, Tả Thần An vẫn rất buồn nôn mà ôm cô, điều này làm cho cô cảm thấy muốn ói, làm ơn, cô vẫn còn đang mặc trên người chiếc áo y tá đó có được không?

Anh cũng cảm thấy cô không được tự nhiên, ở bên tai cô cười nói: “Chẳng lẽ đến hôm nay em còn chưa nếm trải được chỗ tốt của Tả phu nhân sao? Sớm tuyên bố em là vợ anh, làm sao xảy ra chuyện như ngày hôm nay chứ?”

Cô không khỏi buồn cười: “Đúng vậy đúng vậy, lần sau em sẽ dán cái nhãn lên trên người, trên đó viết là phu nhân Tả Thần An, chớ chọc!”

“Anh cầu còn không được!” Anh cười nói nhỏ, anh chính là hận không thể tuyên bố cho toàn thế giới biết cô là người của riêng anh! Chỉ là, hôm nay cô đã biểu hiện rất khá, biết lúc mấu chốt đưa anh ra: “Ưhm… Anh muốn nói một câu, hôm nay Hạ Hạ rất dũng cảm, lúc bị người ta bắt nạt biết đưa ông xã ra! Đáng được ăn mừng a, thế này phải gọi điện thoại cho dì giúp việc, đừng làm cơm tối cho chúng ta, chúng ta ra ngoài ăn một bữa!”

Cô có chút thay đổi, anh đều nhìn thấy, từ quá khứ trốn tránh, đến tiếp nhận, rồi đến hiện tại càng ngày càng can đảm, anh thật sự vui vẻ…

Mà cô làm sao không có cảm giác có sự thay đổi chứ? Những dũng cảm, vui vẻ, toàn tâm toàn ý thương yêu anh, Tiểu Lộ châu đang từng chút từng chút phục hồi, mà hết thảy nguồn gốc của sự thay đổi này, cũng đến từ chính anh, là anh cho cô hi vọng và hạ quyết tâm có can đảm…

Hai người tay nắm tay đi vào văn phòng khoa, mỗi khi nhìn thấy người quen, cũng sẽ bắt gặp những ánh mắt hiếu kỳ, Hạ Hạ định thoải mái chào hỏi, Tả Thần An cũng không thua kém, triển khai thương hiệu nụ cười chết người của mình tự giới thiệu: “Chào cô, tôi là chồng của Hạ Hạ - Tả Thần An.”

Nghĩ anh là người khiêm tốn lạnh nhạt, lại ở trước mặt đồng nghiệp của cô tổn hao công sức, không khỏi xúc động, đây đều là làm vì cô đó…

Trong thời gian còn lại, cô phát hiện, anh đi làm cùng cô, thuần túy chính là để thể hiện đôi vợ chồng thắm thiết.Đã sửa bởi hoacodat lúc 21.12.2015, 08:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.12.2015, 08:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sorry, hôm qua ham chơi quên post. Hihi....

Chương 180: Em sẽ đi tìm anh ấy, bất kể bao xa.

Chẳng lẽ anh không thể đàng hoàng ngồi ở đó đợi cô sao? Một lát rót nước cho cô, một lát mua cho cô đồ ăn vặt, mấy người ở đây đều chế giễu cô đó có được không hả?

“Anh ngồi yên ở đó đừng lộn xộn! Nếu không thì về nhà trước đi!” Cô không thể nhịn được nữa, những cô y tá đang ở chỗ này đều che miệng len lén cười.

Anh lập tức ngoan ngoãn: “Được được được! Anh không lộn xộn nữa! Anh chờ em!”

Nhưng mà anh có thể ngoan được mấy phút? Mới một lát anh lại bắt đầu cùng tán gẫu với các cô y tá, nụ cười của anh cũng không hề keo kiệt, còn khiêm tốn ký tên cho các cô, thậm chí đáp ứng lần sau đưa vé khách mời cho những chương trình có các minh tinh của công ty anh tham gia.

Trong lòng anh, anh đối với người ngoài vẫn trong trẻo lạnh lùng giống như ánh trăng treo đầu giường, lúc nào lại có thể quyến rũ đến như vậy rồi hả?

Cô hiểu, anh làm tất cả đều là vì cô…

Trong lòng không khỏi lấy anh làm kiêu ngạo, người đàn ông của cô, chỉ cần anh nguyện ý, bất kể làm cái gì đều là xuất sắc nhất, ngay cả chuyện quyến rũ cũng không ngoại lệ…

Chuyện này, cứ như vậy mà lắng xuống, quả nhiên viện trưởng hủy bỏ tư cách tranh cử. Mặc dù đã loại bỏ bớt Chu Lệ, nhưng sức cạnh tranh vẫn kịch liệt như cũ, chỉ là, Hạ Vãn Lộ lại thuận lợi đạt được chỉ tiêu bình chọn, cô cũng không biết đến cuối cùng nguyên nhân cô đạt được là tại sao, hay là do tác dụng của cái thân phận bà xã Tả Thần An.

Tả Thần An thấy bộ dạng đang suy nghĩ của cô, khuyên cô: “Là của em thì sẽ là của em, không phải của em cầu cũng không được! Em có thể đạt được là bản lãnh của em, không cần phải suy nghĩ nhiều thế kia!”

Cái chuyện này, cô cũng hiểu. Nếu bàn về nghiệp vụ năng lực cô tuyệt không kém hơn người khác, cô kém hơn chính là kém hợp đồng y tá.

Tả Thần An hiểu tâm tư của cô, lại nói: “Muốn làm chính thức, này cũng dễ…”

"Đừng! Em biết rõ chuyện gì vào trong tay anh đều dễ dàng hơn, nhưng em vẫn muốn là hợp đồng này đi, nghĩ muốn đi làm thì đi, không muốn làm thì nghỉ ngơi, không phải là anh muốn em an tâm ở nhà làm Tả phu nhân chứ?” Cô nói như thế.

Anh gật đầu: “Câu này nói đúng đi! Chuyện đi làm này vốn là đi tiêu khiển, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình!”

Cô trề miệng, xem thường, cũng chỉ có trong mắt của Tả Tam Thiếu chuyện đi làm mà là tiêu khiển, đây chính là kế sinh nhai của quảng đại quần chúng nhân dân đó!

Rất nhanh, kết quả bình chọn chính thức đã công bố, ngày này đã hứa với Tả Thần An cùng nhau ra ngoài ăn mừng, nhưng bởi vì chuyện Hiểu Thần đi du học đã chắc chắn, thêm nữa đã lâu không cùng em trai và em gái tụ họp rồi, cho nên Hạ Vãn Lộ cũng hẹn Thư Khai và Hiểu Thần luôn.

Nhìn thấy sắp đến giờ tan ca, trong văn phòng khoa lại có một vị khách không mời mà đến – Ninh Vũ Khiêm.

Hạ Vãn Lộ giả vờ như không biết cô ta, ra ra vào vào như đang làm việc bận rộn. Lần này Ninh Vũ Khiêm thế nhưng tính tình lại hết sức khiêm tốn, mắt sưng tấy, dấu vết việc khóc rất nhiều.

Cuối cùng, rốt cuộc cũng tìm được một thời gian trống, Ninh Vũ Khiêm ngăn cô lại, giọng nói mặc dù không tính là hữu nghị, nhưng cũng không còn chua ngoa như lúc trước nữa: “Xin chào, tôi có thể nói chuyện với cô vài câu không?”

Hạ Vãn Lộ vốn không muốn để ý đến cô ta, giữa các cô cũng không có cái gì có thể nói, nhưng là vừa thấy mắt cô đang ửng đỏ, lòng liền mềm nhũn, cô là người, chính là thích mềm không thích cứng a…

Vì vậy đưa cô đến vườn hoa ở phía sau tòa nhà hồi phục sức khỏe: “Có chuyện gì thì cứ nói ra đi!”

Lúc đầu Ninh Vũ Khiêm cũng xấu hổ không biết mở miệng như thế nào, nói quanh co một lúc lâu mới nói ra một câu: “Cô… Biết Tiểu Soái đi đâu không? Người nhà anh ấy hiện giờ đang rất lo lắng.”

Rõ ràng Ninh Vũ Khiêm là tự mình lo lắng thôi…

Hạ Vãn Lộ nghĩ thế, nhưng cũng không vạch trần cô ấy. Nói thật, cô vẫn rất quan tâm. Cú điện thoại sau bữa tiệc đính hôn kia, là tin tức cuối cùng cô nhận được. Một tiếng kia của Hứa Tiểu Soái “Hẹn gặp lại” đã làm đầu óc cô rối loạn không thể tập trung. Cũng từng liên lạc với anh, nhưng điện thoại của anh không gọi được, cũng đã từng đến Ám Hương tìm, Ám Hương cũng đã ngừng hoạt động rồi, cũng đã liên lạc với mấy người bạn của Tiểu Soái, bọn họ cũng không biết Tiểu Soái đi đâu…

Hứa Tiểu Soái, giống như bốc hơi khỏi thế gian…

Hứa Tiểu Soái người này, cô cũng hiểu rõ. Năng lực sinh tồn rất mạnh, tuy tính tình thẳng thắn, am tường nhất chính là thích ứng trong mọi hoàn cảnh, nhưng điểm này ở trong mắt của các tiền bối thì chính là một người không ôm chí lớn cà lơ phất phơ. Năm đó ban đầu cô gặp anh, anh chính là đang theo chân những côn đồ cắc ké thích gây họa, sau lại nói muốn “Cải tà quy chánh” chính là tự mình mở một quán hộp đêm. Gia cảnh anh giàu có, bối cảnh hùng hậu, tất nhiên không cần anh phải kiểm tiền để nuôi gia đình, cho nên cuộc đời anh chỉ làm những việc mà mình thích làm, mấy năm nay Ám Hương cũng coi như kiếm được chút tiền, chỉ là, cũng là “Thực nghiệp” duy nhất của anh, hôm nay Ám Hương cũng không còn hoạt động, thật không biết anh đã đi nơi đâu…

Cô âm thầm thở dài, nhìn Ninh Vũ Khiêm nhẹ lắc đầu.

Ninh Vũ Khiêm vẫn không tin, con ngươi trong đôi mắt đang chứa tia hy vọng cuối cùng rốt cuộc cũng tan biến: “Cô thật sự… Không biết sao? Cô cũng không biết sao?” Theo ý cô, cô nàng Hạ Hạ trước mắt này chính là người quan trọng nhất của Hứa Tiểu Soái, là người duy nhất biết tung tích của anh, cô cũng rất dày vò đau khổ không còn cách nào mới đến tìm cô ấy, nếu không, lấy tính tình kiêu ngạo của một đại tiểu thư như cô, thế nào cũng không chủ động chịu hạ mình.

Hạ Vãn Lộ lại lấy làm tiếc mà lắc đầu: “Thật không biết…”

Từ nhỏ ở trong nhà Ninh Vũ Khiêm là một đứa con cưng, muốn gió được gió muốn mưa được mưa, muốn khóc sẽ khóc, nên cười sẽ cười, cũng không che giấu tâm tình của mình, nghe cô nói như thế, nước mắt đã dâng lên, chán nản ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh: “Làm sao đây? Vậy phải làm sao bây giờ? Ngay cả cô cũng không biết…”

Hạ Vãn Lộ đứng cạnh cô, nhất thời cũng không biết nói gì. Cô và Ninh Vũ Khiêm cũng coi như đã từng có quan hệ, nhưng mà, cũng có thể nhìn ra, cô gái bé nhỏ này là thật tâm thích Hứa Tiểu Soái…

Ninh Vũ Khiêm khóc được một lát, đứng lên chuận bị rời đi, nhưng bước chân có chút chần chờ, giống như có lời muốn nói với cô. Chần chừ một lát, cô xoay người lại, lại nói một tiếng với Hạ Vãn Lộ: “Thực xin lỗi…”

Cái gì? Hạ Vãn Lộ nghi ngờ mình đã nghe nhầm, Ninh Vũ Khiêm, đối xử với cô, luôn luôn có địch ý, hôm nay lại biết nói ra tiếng xin lỗi? Khó trách cô ấy lại nhăn nhăn nhó nhó ấp a ấp úng không thể mở miệng, thật đúng là đang làm khó cô ấy mà…

“Nếu như… Nếu như Hứa Tiểu Soái gọi điện cho chị, chị nhất định nói cho em biết có được không?” Con ngươi cô tràn đầy nước mắt thỉnh cầu.

Hạ Vãn Lộ thật giật mình, so với thái độ trước đây thay đổi có phải quá nhanh, cô không có cách nào thích ứng, Ninh Vũ Khiêm không phải luôn coi cô là tình địch sao? Chẳng lẽ cô ấy nghĩ một tình địch sẽ tiết lộ tin tức cho ấy sao?

Ninh Vũ Khiêm dường như hiểu được suy nghĩ của cô, khẽ nhíu khóe miệng, nặn ra một nụ cười miễn cưỡng: “Em biết chị hiểu mà, anh Thần An tìm em, nói rất nhiều chuyện với em. Em đã biết chị và Tiểu Soái chỉ là bạn tốt với nhau, em cũng biết chị là người tốt, rất trong sạch, em biết người chị yêu nhất là anh Thần An, lúc trước là em sai…” Nhưng mà, cô cũng biết, người Hứa Tiểu Soái yêu nhất chính là Hạ Hạ, cho nên, hôm nay cô mới tìm đến cô ấy, mặc dù trong lòng vừa đau khổ vừa mệt mỏi, nhưng tung tích của Tiểu Soái mới là quan trọng nhất…

“Hứa Tiểu Soái không nhất định sẽ liên lạc với chị, nhưng mà, nếu như có tin tức nào, chị nhất định sẽ nói cho em biết đầu tiên.” Thái độ Ninh Vũ Khiêm như thế làm cho Hạ Vãn lộ có chút cảm động, một đứa trẻ biết sai liền sửa, rất đáng để người ta cảm thông, sợ chính là người ngu ngốc không biết dừng lại càng làm càng mắc thêm nhiều lỗi…

Mi tâm của Hạ Vãn Lộ, nhíu thành một hàng…

Ninh Vũ Khiêm nhẹ gật đầu: “Em sẽ đi tìm anh ấy! Đi bao xa cũng không sợ!” Chính là vì từ nhỏ tính tình đã bị làm hư, cô muốn cái gì, liền nhất định phải lấy được, cho nên lần này, vẫn còn chưa muốn buông bỏ! Chỉ là, anh Thần An nói, tình yêu, phải dùng thực tâm mới có thể đổi lấy, mà không phải dựa vào thủ đoạn để có được. Cô đã hiểu, quyết định lấy ra tấm lòng thành của mình! Giống như anh Thần An đã nói, người thông minh tốt đẹp mới chính là một cô gái tốt!

Hạ Vãn Lộ khẽ mỉm cười, khích lệ cô: “Cố gắng lên!”

“Vâng!” Ninh Vũ Khiêm gật đầu thật mạnh, tạo cho mình có can đảm, đồng thời cũng phát hiện, trải qua cuộc nói chuyện lần này, Hạ Vãn Lộ thật sự không phải là một người phụ nữ hư đốn như cô đã nghĩ, anh Thần An đã đúng! Nhưng mà có một việc có nên nói cho Hạ Vãn Lộ biết hay không đây? Suy nghĩ một chút lại thôi, dù sao anh Thần An cũng đã biết, hẳn là sẽ giải quyết được!

Cô lấy ra giấy bút từ trong túi xách, viết ra số điện thoại của mình, đưa cho Hạ Vãn Lộ: “Nhất định phải nói cho em biết nhé!”

Lúc đó, Tả Thần An đang từ bãi đậu xe đi tới, nhìn thấy cảnh này liền bước nhanh đi lên, đến khi nhìn thấy trên mặt hai cô gái nở ra nụ cười thì trong lòng mới có thể buông xuống.

Ninh Vũ Khiêm cũng đã nhìn thấy anh, chạy vụt thật nhanh qua anh, còn phẩy phẩy tay nói hẹn gặp lại với anh, không biết vì sao, bầu trời đột nhiên như không còn u ám nữa rồi, Ninh Vũ Khiêm cảm giác lòng tràn đầy tự tin, giống như nhất định có thể tìm thấy Tiểu Soái, có lẽ bởi vì một câu nói cố gắng lên của Hạ Vãn Lộ? Có lẽ bởi vì ánh mắt khích lệ của cô ấy? Cô cũng không biết nữa, chỉ biết cho tới bây giờ, Hạ Vãn Lộ là người duy nhất ủng hộ cô đi tìm Hứa Tiểu Soái, ba mẹ sớm bị Tiểu Soái làm cho tức chết, mỗi lần nhắc tới cái tên này luôn là nổi trận lôi đình đó…

Tả Thần An đi đến cạnh cô, nâng tay cô lên: “Thật ra Vũ Khiêm là một đứa bé đơn thuần, bị nuông chiều quen, nên dễ dàng bị người khác tác động, nhưng bản tính thật ra không hư hỏng. Anh trai nó và anh là bạn thân với nhau, chuyện này lại liên lụy đến em, nên anh tìm con bé…”

“Em biết…” Cô che miệng của anh, giữa bọn họ, lúc nào còn cần phải giải thích nhiều như vậy?

Anh vui vẻ khẽ cười, thuận tay nhẹ nhàng hôn lên bàn tay cô: “Chuẩn bị tan ca rồi sao? Đi thôi, bọn Thư Khai đã đi đến trước rồi.”

“Vâng! Xong ngay đây! Em đi thay quần áo!” Cô và anh cùng nhau đi đến văn phòng khoa, trong lòng vẫn còn nặng trĩu, hôm nay sẽ nói chuyện ra nước ngoài với Hiểu Thần, không biết Hiểu Thần sẽ phản ứng ra sao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266, macynguyen, mozit, nguyễn thị mỹ hà, pewuy1506
     
Có bài mới 22.12.2015, 13:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 181:  Xuất ngoại đi

Khi Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ đi đến nhà hàng đã định, quả nhiên Thư Khai và Hạ Hiểu Thần đã tới trước rồi. Thấy hai người bọn anh đến, hai người đều thân thiết gọi "chị, anh rể", nhất là Hiểu Thần, gọi cực kỳ ngọt.

Trong mấy tháng này, Thư Khai và ban nhạc của cậu đang nhận sự huấn luyện chính quy nhất, Thần An càng tự mình chỉ dạy, vì ban nhạc bọn họ viết ca khúc chủ đề, chuẩn bị năm sau làm album đầu tiên cho bọn họ; mà Hiểu Thần cái người quán quân này, ngược lại dường như chưa từng được Tả Thần An coi trọng như vậy, trừ tham gia một số buổi diễn xuất ra, công ty cũng chưa tính toán làm album cho cô.

Cô cũng biết, là bởi vì Tả Thần An tin lời của chị mình, muốn đưa cô ra nước ngoài...

Nhưng mà, cô không muốn ra nước ngoài. Ra nước ngoài rồi, cô sẽ càng cô độc hơn, càng thêm đáng thương, cũng sẽ không còn được gặp lại Tả Thần An.

Nhắc tới Tả Thần An, cô cảm nhận được tuyệt vọng. Anh đã chính thức trở thành anh rể của mình trên pháp luật, trong mắt của anh chỉ có chị, ngay cả dư quang khóe mắt cũng sẽ không chú ý tới mình... Cô từng nản lòng, từng chán nản, thậm chí từng nghĩ có phải cứ tính như vậy hay không, nhưng mà, trong lòng cô hình tượng của anh sáng chói như thế, hoàn mỹ như thế, bảo cô làm sao cam lòng từ bỏ? Còn có địa vị của anh, tài phú của anh, bối cảnh hiển hách của nhà họ Tả của anh, đều rung động lòng người như thế...

Thế nhưng tất cả lại thuộc về chị, nếu như chị không có xuất hiện, vậy tất cả nhất định sẽ không giống...

Cô nhìn chằm chằm dáng vẻ Tả Thần An múc canh cho chị ở đối diện, trong lòng tràn đầy hâm mộ cùng ghen tỵ, Tả Thần An như vậy, thật là quá mê người rồi, cô bất giác nhìn ngây dại...

Đột nhiên truyền đến một tiếng ho khan, trong chén cô nhiều hơn một cái chân gà, bên tai vang lên giọng nói của Thư Khai: "Ăn chân gà đi! Cô và chị một người một cái!"

Cô oán giận trừng mắt nhìn Thư Khai một cái, lại thấy Thư Khai cũng hung hăng trừng trở lại.

Hừ, Thư Khai nhất định là cố ý! Dường như thằng nhóc Thư Khai này biết chút gì, thấy cô nhìn chằm chằm Tả Thần An xuất thần, liền cố ý nhiễu loạn cô! Bình thường cũng như vậy, quản đủ thứ, giống như là mọc ra con mắt thứ ba ở đối diện cô, mỗi lần cô muốn đi ra ngoài, anh đều biết, hơn nữa cho dù cô đi đâu, anh đều muốn quản, muốn gặng hỏi, nhiều lần thậm chí cảnh cáo cô, không cho cô bắt nạt chị...

Cô cảm thấy, Tả Thần An sắp xếp Thư Khai ở đối diện cô chính là cố ý, cố ý để Thư Khai làm tai mắt của anh, cố ý để Thư Khai nhìn chằm chằm cô không cho quấy nhiễu cuộc sống của Hạ Vãn Lộ!

Điều này làm cho cô càng thêm tức giận, tại sao mỗi người đều xem chị như bảo bối mà cưng chiều? Rốt cuộc chị tốt chỗ nào? Mà rốt cuộc nơi nào cô không bằng chị? Thậm chí cô tự nhận là mình xinh đẹp hơn trẻ tuổi hơn so với chị...

Thế nhưng có tác dụng gì? Trong con mắt của bọn họ, chị chính là tiên nữ, mà cô, là tiểu ác ma chỉ biết tổn thương tiên nữ... Nghĩ tới đây, cô thầm hừ lần nữa...

Có lúc, trong nội tâm của cô cũng sẽ có đấu tranh, cũng sẽ nhớ tới nhiều năm như vậy chị thật ra đối với cô rất tốt, nhưng là, thoáng qua lại sẽ đưa cái ý nghĩ này ném đi, nếu như những năm này là cô đi theo mẹ, cô cũng sẽ đối với chị tốt như vậy, nếu như người Tả Thần An yêu là mình, cô cũng sẽ đối với chị có điều chăm sóc, trời cao rốt cuộc vẫn là thiên vị chị...

Mày xem, hiện tại ngay cả đánh giá cái chức vụ rách gì đó của chị, Tả Thần An cũng muốn gióng trống khua chiêng ăn mừng cho chị. Cái này thì có cái gì giỏi! Khi cô đoạt giải quán quân, cũng không có mấy người giúp cô tổ chức chúc mừng...

"Nào, chúng ta cùng nhau nâng ly, cạn ly vì chị các em giỏi như vậy!" Tả Thần An dẫn đầu bưng sâm banh lên, muốn hai chị em và anh cùng nhau chúc mừng Hạ Vãn Lộ.

Mặc dù trong lòng Hạ Hiểu Thần không thoải mái, nhưng vẫn nâng ly, ngoài miệng cũng nói rất ngọt: "Chúc mừng chị, em biết ngay chị là giỏi nhất!"

Lại nói nếu cô không biểu hiện ngoài mặt có được không? Vậy Tả Thần An sẽ càng ghét mình hơn, về sau chỉ sợ muốn gặp Tả Thần An cũng khó khăn...

Thời điểm kính rượu, liếc thấy khóe môi Tả Thần An nở nụ cười kiêu ngạo, không khỏi không phục, cái này thì có cái gì đáng kiêu ngạo? Cuối cùng, lại thấy Tả Thần An dùng giấy khăn tự tay lau đi giọt rượu nơi khóe môi Hạ Vãn Lộ, thấy khuôn mặt tràn đầy cưng chiều lòng cô đau quá! Tại sao tất cả những cái này không thuộc về cô?!

Mà Hạ Vãn Lộ còn dường như có chút ngượng ngùng, đẩy tay Tả Thần An ra.

Thư Khai nhìn thấy cố ý trêu ghẹo hai người bọn họ: "Ai dô, chị, có cái gì thẹn thùng? Đều là người trong nhà! Hơn nữa, coi như chúng em không tồn tại là được"

Cảnh tượng này, khiến Hạ Hiểu Thần tức giận muốn nổ tung, chị cần gì kiểu cách như vậy chứ? Cũng đã chiếm đoạt Tả Thần An, còn giả vờ cái gì?! Cố ý khoe khoang hay là thế nào?! Còn có Thư Khai đáng ghét! Cái gì xem bọn họ không tồn tại? Cô rõ ràng tồn tại có được hay không?! Nhìn người khác ân ái, cô đã đủ khó chịu rồi, Thư Khai cố tình còn muốn bóc trần làm gì?! Điều này giống như rắc muối trên vết thương của cô!

Cô hung hăng cắn cái chân gà kia, cho đến xương đụng đau răng cô, cô cũng không phát hiện...

Ăn bữa cơm này cô thật là ôm một bụng tức giận! Nhưng lại vẫn không thể biểu hiện ra, mắt của Tả thần An rất nhạy cảm...

Thật vất vả nhịn đến cơm nước xong, Hạ Vãn Lộ nhìn em trai em gái, nhất là, ánh mắt đặt nhiều hơn trên người Hiểu Thần, trong giọng nói ý vị khác: "Hiểu Thần, Thư Khai, mấy người chúng ta có thể toàn bộ đi tới Bắc Kinh phát triển, chị thật sự rất vui vẻ, đặc biệt là thấy các em mỗi một người đều có tiền đồ, chị cảm thấy rất kiêu ngạo vì các em!"

Thư Khai nghe xong cười hắc hắc: "Chị, tất cả đều là công lao của chị và anh rể, cám ơn hai người!"

Hạ Hiểu Thần cũng đường hoàng nói: "Đúng vậy, chị, em có thể có ngày hôm nay cũng toàn dựa vào chị, không có chị làm sao có Hạ Hiểu Thần em!" Điểm này cô thừa nhận, chỉ là từ đầu đến cuối, trong đầu cô thì có một cái ngõ cụt không nghĩ ra, nếu như tất cả của chị đều thuộc về cô, nếu như Tả Thần An thuộc về cô, cô sẽ đối với chị giống như vậy.

Hạ Vãn Lộ gật đầu: "Chúng ta là chị em trong nhà, những lời cám ơn như vậy cũng không cần nói nữa, trợ giúp lẫn nhau nâng đỡ lẫn nhau vốn chính là việc chúng ta nên làm, không chừng sau này chị vẫn còn yêu cầu các em giúp một tay đấy, các em khẳng định cũng sẽ không ngăn chị ở ngoài cửa chứ?"

"Đó là đương nhiên!" Thư Khai vỗ ngực thùng thùng: "Chỉ cần một câu nói của chị, núi đao biển lửa, em cũng không chối từ!"

Hạ Vãn Lộ cười: "Đâu có nghiêm trọng như em nói? Chị mới không nỡ để cho em lên núi đao xuống biển lửa đấy! Chị đây làm chị, chỉ hy vọng các em càng đi càng tốt, càng đi càng ổn định, thì thỏa mãn rồi! Cho nên, Thư Khai, em không phải xuất thân từ trường lớp âm nhạc chính quy, về sau phải càng thêm chăm chỉ, nghe lời của anh rể hơn, không phụ sự đào tạo anh rể dành cho em! Sau này nổi danh, chị còn muốn tìm em ký tên đấy!"

Thư Khai ngượng ngùng sờ đầu một cái: "Chị, yên tâm đi, em nhất định sẽ nghe lời anh rể, không tin chị hỏi anh rể một chút, em rất ngoan!"

Trong lúc chị em bọn họ nói chuyện, Tả Thần An vẫn chỉ là mỉm cười nghe, cũng không chen miệng vào, vấn đề của Thư Khai lúc này, anh không khỏi bật cười, vội vàng chứng minh cho Thư Khai, quả thật cậu rất nghe lời.

Hạ Vãn Lộ cũng biết Thư Khai là một đứa bé nghe lời, lo lắng nhiều hơn lại là trên người Hạ Hiểu Thần, nhìn ánh mắt của cô cũng cực kỳ sâu xa: "Hiểu Thần, chị cũng vậy hi vọng con đường về sau của em càng đi càng rộng mở, càng đi càng sáng chói. Em và Thư Khai không giống nhau, em có kiến thức chuyên nghiệp vững chắc, chỉ đi con đường ca sĩ thịnh hành này quá nhỏ bé, chị thật sự hi vọng, nếu như em thích âm nhạc, càng đi xa hơn trên con đường này, cho nên, ra nước ngoài đào tạo chuyên sâu đối với em mà nói, là con đường thích hợp nhất hiện tại, em còn trẻ tuổi như thế, nhiều kinh nghiệm phong phú cho mình, học hỏi nhiều, là điều trăm lợi mà không có hại! Anh rể em đã làm xong thủ tục đi Austria du học, em chuẩn bị một chút đi!"

Hạ Hiểu Thần ngây dại, thật sự làm xong thủ tục xuất ngoại cho cô rồi sao? Cô không muốn đi!

"Chị... Thật sự phải đi sao? Em không muốn đi..." Cô lầu bầu, một bộ dáng đáng thương.

Đây là điều Hạ Vãn Lộ đã đoán trước, Hiểu Thần tất nhiên không chịu, nhưng cho dù như thế nào cũng phải thuyết phục cô! Vì vậy khẽ mỉm cười: "Hiểu Thần, cơ hội này rất khó được, Austria là thủ đô âm nhạc, bao nhiêu người học âm nhạc đều tha thiết ước mơ, đừng cáu kỉnh như trẻ con!"

"Em không phải cáu kỉnh như trẻ con! Em thật sự không muốn đi! Từ nhỏ em chính là một mình! Không có nhà, không có ấm áp của nhà, không có tình thương của mẹ, có một người ba cũng giống như không, không, là so không có còn tệ hơn! Em chịu cảm giác cô đơn đủ rồi! Chịu đủ sự giá lạnh một mình! May mắn duy nhất là còn có chị ở bên người, nhưng nếu như em đi Austria, vậy ngay cả người chị duy nhất đều không thể nhìn thấy, em không muốn, em sẽ không quen! Chị, em không quen cuộc sống không có chị! Sự nghiệp có thể đi bao xa cũng không quan trọng, em có thể kiếm bao nhiêu tiền cũng không quan trọng, em đối với bản thân hiện tại đã rất thỏa mãn rồi, đối với em, quan trọng nhất là người nhà, là ấm áp của ngôi nhà, là ở chung với người nhà! Chị..." Hạ Hiểu Thần nói, trong mắt liền chứa nước mắt, khuôn mặt nhỏ lớn chừng bàn tay, vừa thấy đã thương.

Lời của cô khiến Hạ Vãn Lộ không khỏi nhớ lại quá khứ những ngày đó, mặc dù hai chị em không giàu có, tuy nhiên đó là khoảng thời gian thân mật không có khoảng cách, hiện tại, tất cả khó khăn đều đi qua rồi, lại cứ...

Trong mắt cô không khỏi cũng chứa nước mắt, có chút nghẹn ngào: "Hiểu Thần, đừng tùy hứng, chị là vì tốt cho em! Khi em nhớ chị có thể gọi điện thoại cho chị, lúc có thời gian nghỉ ngơi chị có thể cùng Thư Khai bay qua thăm em, em nghỉ lễ cũng có thể trở về thăm bọn chị! Em xem, sắp tới chính là ngày nghỉ lễ Giáng Sinh Tạ Ơn và Tết của phương tây rồi, em có rất nhiều ngày nghỉ! Hiểu Thần, thế giới bên ngoài rất lớn, nhân dịp còn trẻ đi nhiều xem một chút!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266, macynguyen, pewuy1506
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bouillard, Huynh_Tram, Pavlosmua và 101 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.