Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 18.12.2015, 16:24
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


mọi người ơi mình thấy truyện này cảm động và hay ghê
thấy lâu rồi mà editor không đăng tiếp mà cũng không thấy ai làm tiếp truyện này cả
vậy nên bây giờ mình sẽ edit tiếp và cố gắng hoàn thành hết truyện này
mình edit chắc sẽ không được tốt lắm nhưng mong mọi người sẽ ủng hộ cho mình :thanks:  :thanks:  :thanks:


Editor:Sakura Trang

Chương 154: Bỏ qua

      Tiêu Cẩn Du ngồi lại trên ghế,ném một cái tấu chương cho hắn, “Đệ hãy nhìn trước cái này xem”.Tiêu Thanh Hàn tiếp nhận,cúi đầu đọc,sau đó lại quay sang bàn luận cùng Tiêu cẩn Du.

     Đột nhiên trong lúc đó,Tiêu Thanh Hàn cảm giác được ngực một trận khôn kể đau đớn ,hắn che ngực,sắc mặt tái nhợt như tuyết.

      “Cửu đệ, đệ làm sao vậy”.Tiêu Cẩn Du nhìn đến hắn như khác thường,ném tấu chương trong tay xuống,vội vàng lo lắng đứng dậy nhìn hắn.

      Mà Lang Vương lúc này cũng khác thường,bỗng trở nên táo bạo,nó đứng lên không ngừng kêu,lông mao toàn thân đựng thẳng,thể hiện cực độ bất an.Một trận hồng y không đợi thông báo đột nhiên xông vào,Minh Phong không ngừng thở phì phò,trên mặt tất cả đều là mồ hôi,ngay cả quần áo đều ướt đẫm.

      “Làm sao vậy,Minh Phong?”.Tiêu Thanh Hàn mắt một mảnh hàn quang,dường như mơ hồ đã biết chuyện gì xảy ra.

      “Quốc sư,Hoàng thượng”Minh Phong nhìn hai người,mở miệng.

      “Tiểu Nhược Nhược không thấy”

      Tiêu Thanh Hàn nắm chặt ngón tay,không ngừng khanh khách vang lên,hiển nhiên cho thấy hắn đang thập phần nổi giận,nhưng là khuôn mặt hắn lại âm trầm khó giải,một chút hồng quang hiện lên.

      Minh phong cùng Tiêu Cẩn Du nhất thời nhìn nhau,trong mắt bọn họ đồng dạng truyền cho đối phương một tin tức,không xong,ma khí của Tiêu Thanh Hàn.

      “Sao lại thế này” Tiêu Thanh Hàn gằn từng tiếng lạnh như băng.

       Minh Phong cắn răng, “Ta nghe được thông báo nói là trong mê trận của quốc sư xuất hiện mấy cỗ thi thể,sau đó chạy tới xem xét,quả thực,xem quần áo ,thân mình,không giống người bổn quốc. Rồi lại chợt nghe đến Tử Y nói Tiểu Nhược Nhược kể từ lúc quốc sư rời đi ,chưa từng quay lại Lưu Đình Lâu, chúng ta cũng đã tìm khắp phủ,không thấy bóng dáng Tiểu Nhược Nhược, cho nên có thể kết luận,nàng nhất định là bị người bắt cóc đi rồi”.

      “Người tới”Tiêu Cẩn Du hét lớn một tiếng,ngoài cửa lập tức xuất hiện mấy tên thị vệ,hắn giật bên hông một tấm lệnh bài bằng vàng, ném xuống đất, nói: “Phong tỏa toàn thành, không cho một ai được ra khỏi thành”.

      Con ngươi ám trầm của Tiêu Thanh Hàn hiện lên một vệt ma khí,khóe miệng khẽ nhếch, sát khí tận trời.

      Lúc này,trên đường tối,có mấy đội Ngự Lâm quân không ngừng xuyên qua các phố lớn ngõ nhỏ,toàn bộ cửa thành bị đóng lại.Vài tên mặc Hắc y thấy vậy bèn nhìn nhau,nhanh chóng nhảy lên tường thành,sau đó liền nhảy xuống,trên lưng một người còn cõng một nữ tử,ánh trăng chiếu vào,có thể thấy được rõ ràng mặt của nữ tử,màu bạc ánh trăng càng khiến cho mặt nàng trở nên trong suốt,lông mi cong như chứa từng vệt sáng nhạt,mày thống khổ nhăn lại.

      Cửa thành đã đóng,Hắc y nhân cũng rất nhanh đã rời đi,hoàn toàn bỏ lỡ.

      Trong Hoàng cung Nhan quốc,Lôi Liệt đứng trong Kiền Lâm cung,mi tâm mang theo một chút ưu sầu,sắc mặt cũng cực kì âm trầm.Một trận thanh âm vang lên,hắn quay đầu hướng của nhìn lại,Hắc y nhân mang theo trên lưng nữ tử đi đến trước mặt Lôi Liệt.

      Lôi Liệt vừa thấy,lập tức đỡ nữ tử trên lưng hắn xuống ôm chặt vào trong lòng,giống như một món trân bảo của mình vậy,hắn lắc lắc tay,hắc y nhân nhanh chóng biến mất.

      Hắc y Ưng vệ của hắn,tử sĩ do hắn huấn luyện ra,hắn chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày phải dùng đến bọn họ,nếu không phải bởi vì nàng.Hắn tưởng hắn căn bản không có khả năng hội dùng đến bọn họ,hắn cúi đầu nhìn nữ tử trong lòng,gương mặt quen thuộc,làm cho tâm của hắn bắt đầu đau đớn.

      Tiểu Nhược,Tiểu Nhược của hắn.

       Đem cốc nước cho nàng uống để ở đầu giường,hắn vội vàng kiểm tra toàn thân của nàng,cho tới khi phát hiện nàng chỉ bị đánh ngất chứ không bị thương ở đâu mới yên lòng.

      Kéo tay nàng,đặt ở trên mặt của hắn,hắn nhẹ nhàng sờ vào mái tóc của nàng,mặt của nàng.Trong mắt mang theo thần sắc phức tạp,đau đớn,hối hận,yêu,đôi mắt tối tăm một mảnh thâm tình,thâm đến mức làm cho người ta rung động.

      Chính là đáng tiếc,nữ tử đang nằm trên long tháp căn bản chưa nhìn đến.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, linhkhin, yanl12781
     
Có bài mới 19.12.2015, 17:13
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 155:Xin lỗi nhiều lắm

     “Tiểu Nhược,mặc kệ muội đã gả cho người khác,mặc kệ muội là thê tử của ai, muội cuối cùng đều là của ta,là của Lôi ca ca”.Ánh mắt của hắn kích động đỏ lên,hắn hối hận lúc trước vì sao ở trên Bách Hoa chương lại đối xử với nàng như vậy.

      Nếu lúc ấy hắn nhớ nàng,không có tuyệt tình như vậy,như vậy Tiểu Nhược của hắn,Tiểu Nhược của hắn,cũng sẽ không chịu nhiều khổ sở như vậy,cuối cùng còn gả cho người khác.

      Hiện tại,bọn họ rốt cuộc có thể bên nhau,có thể cùng nhau ngắm mưa,cùng nhau ngắm cảnh,không ai có thể tách bọn họ ra.Nếu ai muốn đoạt lấy nàng,như vậy trước tiên phải bước qua xác hắn.

      “Tiểu Nhược, thực xin lỗi, tha thứ cho huynh”.Thanh âm của hắn nồng đậm thâm tình,ôn nhu nhìn nữ tử đang nằm trên tháp,nàng một chút cũng không thay đổi,trừ bỏ sắc mặt so với lúc trước hồng nhuận hơn nhiều.Nhưng chỉ cần nhớ đến,nàng hiện tại là thê tử của người khác,sự chuyển biến của nàng là do một nam nhân khác làm,hắn liền phát cuồng vì ghen tị.

      Nàng là của hắn,mãi mãi đều là như vậy.

      Tay hắn thật lớn, bởi vì khi nắm bàn tay nhỏ bé của nàng vô ý dùng sức,trong chốc lát, bởi vì đau đớn,mi tâm của nàng khó chịu nhăn lại, “Đau” .Nàng rên rỉ một tiếng, nghe thanh âm nàng hô đau,Lôi Liệt mới đột nhiên buông tay nàng ra, trên tay nàng, chỗ vừa bị hắn cầm nay đang tím lại.

      Lôi Liệt một trận đau lòng,nhẹ nhàng vỗ về mặt của nàng, “Thực xin lỗi Tiểu Nhược, thực xin lỗi, Lôi ca ca không phải cố ý, không phải cố ý”.Nói xong, trong mắt hắn đột nhiên rơi xuống một giọt lệ,đánh vào trên mặt của nàng. Hắn đều đã làm gì a.

      Quên đi nữ tử hắn đã yêu bằng cả sinh mệnh,còn cùng người khác thành thân,còn có đứa nhỏ,hiện tại còn làm nàng bị thương. Hắn rốt cuộc đều đã làm cái gì, “Tiểu Nhược, thực rất xin lỗi, sẽ không như vậy nữa…”.Nam tử chôn mặt vào tóc của nàng, thấp giọng kêu, ngữ điệu tất cả đều là thống khổ, mà tóc Vân Tâm Nhược do dính nước mắt của ai đó mà ẩm ướt sáng bóng.

      Bờ mi dày hơi hơi run run,xung quanh là không gian xa lạ,không có mùi hương trúc thanh ngát,Vân Tam Nhược sâu kín mở mắt,rơi vào đáy mắt là một mảnh minh hoàng (màu vàng).

      Nàng ngồi dậy,cổ vẫn còn hơi hơi đau,bỗng nhiên nàng trợn to hai mắt,nàng nhớ ra rồi,nàng bị người khác đánh hôn mê. Nàng đánh giá bốn phía,nơi nơi đều nhìn đến một mảnh minh hoàng,khí phái tôn quý,kim sơn ngọc khí,hoa mỹ đến cực điểm,nơi này,căn bản không phải phủ Quốc sư,nơi này rốt cuộc là nơi nào?

      Đẩy chăn trên người,bước chân trần xuống sàn,lòng bàn chân không cảm giác được sự lạnh lẽo,mà ngược lại lại cảm thấy mềm mại ấm áp,nguyên lai dưới sàn được trải một tấm thảm lông dê,một nơi thật rộng lớn,nàng ngay cả còn không nhìn đến ở nơi nào.Bỗng nhiên,nàng cảm thấy choáng váng,thân thể hơi lung lay,nàng nhắm hai mắt lại,đợi cảm giác này đi qua,nhưng mà cảm giác lại càng ngày càng mãnh liệt,lúc này,một đôi tay đúng dịp vươn ra đỡ lấy cơ thể giúp nàng đứng vững.

      Trong lúc hoảng hốt,nàng cảm thấy được một hơi thở quen thuộc,kí ức xa xưa ùa về,một lúc sau tựa như đã qua ngàn năm,nàng nhắm hai mắt lại,một giọt nước mắt lăn trên gò má.

      Lôi ca ca…

      Nàng mở hai tròng mắt,đáy mắt ưu thương,nam tử trước mặt bộ dáng không hề thay đổi,so với lúc trước còn hơn một phần khí phách cùng tôn quý,còn có thêm vài phần tâm cơ thâm trầm.

      Nàng cứ nghĩ từ lần trước gặp mặt bọn họ sẽ không bao giờ gặp lại lần nữa,nhưng không nghĩ rằng bây giờ hắn lại chân thật đứng ở trước mặt nàng.Chính là bây khi gặp lại hắn,hết thảy đã trở thành thương hải tang điền (chuyện xưa cũ),đã không cảm giác đau triệt nội tâm như lúc trước,cũng như không có sự rung động ngày xưa,chỉ còn một chút thương cảm xẹt qua lòng của nàng,làm cho nàng chua xót muốn rơi lệ.

      Tình yêu của bọn họ, luôn bi thương như vậy,kịch liệt đau đớn,nàng biết,bây giờ hắn đã nhớ lại hết thảy.Chính là,nàng cũng đã không còn thương hắn,hắn có Đỗ Thiên Lan,mà nàng cũng có Thanh Hàn của nàng.

      Thanh hàn đã biết nàng mất tích sao,hắn nhất định rất lo lắng cho nàng đi,chỉ cần nghĩ đến hắn đang cuồng loạn tìm kiếm chính mình,bóng dáng cô đơn quyết tuyệt như bị mất linh hồn kia,lòng của nàng liền ẩn ẩn đau đớn.

      Lôi Liệt nhìn nữ tử không ngừng rơi lệ trước mắt, nhớ lại ngày Bách Hoa chương đó, nàng cũng giống như hôm nay. Những giọt lệ của nàng như những lưỡi đao hung hăng xẹt vào tâm hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, mambo98, oclengkeng, yanl12781
     
Có bài mới 22.12.2015, 18:59
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 11.09.2014, 14:30
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1106
Được thanks: 1880 lần
Điểm: 9.93
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 156:Uổng công gặp lại

      “Tiểu Nhược,thực xin lỗi,thực xin lỗi,…”.Hắn tiến lên phía trước,thì thào tự nói đồng thời ôm chặt lấy nàng,thân thể hắn đang không ngừng run run,chỉ sợ buông lỏng tay nàng liền biến mất trước mặt hắn,hắn thật sự không có cách nào chấp nhận lại mất đi nàng lần nữa.

      Vân Tâm Nhược không giãy dụa cũng không đáp lại,con ngươi trong suốt thấy đáy,ảnh ngược trong mắt hiện ra hình ảnh một nam tử đang đau đớn kịch liệt,nàng xem hắn biểu tình thống khổ,nghe hắn tự nói,hạ mí mắt,tâm vì hắn đau.

      Cũng đã rõ ràng,nàng đối với hắn đã muốn không có yêu,lòng của nàng hiện tại tràn đầy đều là nam tử khác,đó là trượng phu của nàng,mạt bóng trắng kia dường như đã trở thành một loại tôn giáo chiếm cứ cả người nàng,rốt cuộc không thể dung nạp ai khác.

           Nàng biết rõ chính mình yêu ai,hết thảy chuyện trước kia,đối với nàng mà nói,đều đã trở thành quá khứ. Mà hắn,Lôi ca ca của nàng,nàng chưa bao giờ quên hắn,bởi vì đó là một phần trí nhớ của nàng,trí nhớ chân thật nàng từng trải qua,nhưng là,nàng bây giờ đã không còn thương hắn,cho nên còn tiếc nuối cái gì đâu?

      Tất cả đã không còn ý nghĩa,xin lỗi thì có ích gì sao,là hắn quên nàng,đi yêu thương người khác,nếu nói như vậy,có phải bây giờ nàng nên đi xin lỗi hắn hay không,hết thảy đều đã qua đi a!Bọn họ đã sớm bỏ lỡ,có lẽ bắt đầu từ vụ nổ mạnh kia thì đã sớm bỏ lỡ rồi.

      “Lôi ca ca…”.Nàng thở dài một cái,gọi tên hắn,thanh âm quen thuộc,khiến cho hắn như được sống lại một lần,thân đều run run,Tiểu Nhược của hắn,vẫn nhận thức hắn,còn gọi tên hắn,nàng dùng tay vỗ nhẹ gương mặt anh tuấn của hắn,trong đôi mắt không còn thâm tình,chỉ còn lại sự thương tiếc,còn có sự bất ngờ khi gặp lại,giọng nói của nàng hết sức ôn nhu, “Lôi ca ca, huynh khỏe không?”.

      Một câu Lôi ca ca ngươi khỏe không ?Làm cho lòng hắn co rút lại,tâm lại bắt đầu ẩn ẩn đau.

      “Loảng xoảng” Bất chợt xuất hiện thanh của đồ vật rơi vỡ,làm cho bọn cùng lúc quay đầu nhìn về nơi thanh âm phát ra,một người phụ nữ đang mang thai vẻ mặt tái nhợt,nước mắt tràn mi,cơ thể lung lay như sắp đổ khiến người ta không đành lòng.

      “Các ngươi…”Nàng vô ý thức mở miệng,không biết mình đang nói cái gì?Lòng như đang bị nghiền nát,đau khiến nàng khóc không thành tiếng,Lôi ca của nàng,thế nhưng đang ôm một nữ nhân khác,thế nhưng dùng cái loại ánh mắt chỉ khi nhìn nàng để nhìn nữ nhân khác.

      Vân Tâm Nhược đứng thẳng lại,nhìn nữ tử đứng đằng trước,nhìn đến vùng bụng hơi nhô lên của nàng,hơi hơi thở dài.Đỗ Thiên Lan,không thể tưởng tượng được còn có thể gặp lại,chính là Lôi ca ca,vì sao ngươi muốn nhớ lại đâu?Cuộc sống bây giờ không tốt hay sao?

      Lôi Liệt nghiêm mặt nhìn đang lung lay sắp ngã Đỗ Thiên Lan,chính là đáy mắt hiện lên một tia phức tạp cùng bàn tay đang nắm chặt thành quyền lại tiết lộ nỗi lòng không yên của hắn.Vân Tâm Nhược xem ở trong mắt,trong lòng hiểu rõ vài phần,Lôi ca ca,ngươi rõ ràng cũng yêu nàng,vì sao lại muốn làm tổn thương lòng nàng đâu?

      Lòng của phụ nữ thực sự rất yếu ớt,đã tổn thương một lần,liền khó có thể bù đắp lại,nguyên nhân vì nàng đã trải qua,cho nên nàng mới càng hiểu rõ.

      “Lôi ca ca, huynh không đi đỡ nàng sao?”Vân Tâm Nhược nói xong,muốn xoay người rời đi,nhường lại không gian riêng cho bọn họ.

      Lôi Liệt giơ tay giữ chặt tay Vân Tâm Nhược lại,sau đó giống như bị điện giật lại buông ra,hắn sao có thể quên,dị năng của nàng đâu?Đôi mắt Vân Tâm Nhược thanh u trầm tĩnh,nhợt nhạt hiện lên một chút đau lòng,vì hắn giãy giụa,vì hắn thống khổ,có lẽ hắn yêu nàng,nhưng là hắn cũng đồng dạng yêu Đỗ Thiên Lan.

      Tình yêu của hắn đối với hai nữ nhân khiến hắn khó có thể quyết định.Huống chi,nữ nhân kia còn đang mang trong mình đứa nhỏ của hắn,cho nên trong lòng hắn đang phân vân,đang đấu tranh,đang đau đớn.

      Trên tay trống trơn không còn sự ấm áp,Lôi Liệt cắn răng,đi đến bên người Đỗ Thiên Lan,làm cho nàng tựa vào cơ thể mình.Thân thể của hắn không ngừng run run,tay cứng lại,hết nắm chặt lại buông,cuối cùng vẫn đem nàng ôm chặt,bụng của nàng kề sát vào thân thể hắn,thân thể hắn chấn động,đó là đứa nhỏ của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sakura Trang về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, donut, kaylee, mambo98, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hanhtm, heo moi, Huỳnh Hải, vvvgabongnnn và 225 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.