Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Giảo phụ - Cống Trà

 
Có bài mới 13.12.2015, 14:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.3

Thiên Hương vốn đứng hầu ở một bên, lúc này sớm xông lên đỡ Điền Loan Loan, cũng khóc ròng nói: "Di nương, di nương người không có sao chứ?" Nhất thời lại nói với Vương Chính Khanh: "Tam gia, lúc trước di nương ở Trích Nguyệt lâu, một ngón tay cũng không bị động vào, không ngờ vào Vương gia, thành người của Tam gia, lại phải chịu tội như vậy. Tam gia phải làm chủ cho di nương nô tỳ!"

Điền Loan Loan che mặt khóc lóc nói: "Tam phu nhân, ta biết bởi vì chuyện lần trước, ngài để ở trong lòng, nhưng lúc đó nô gia cũng không biết ngài là phu nhân, hơn nữa. . . . . . . Hiện nay phu nhân cũng thưởng tát rồi, đã giải hận rồi? Chỉ trông mong phu nhân sẽ không  ghi hận chuyện kia nữa."

Điền Loan Loan nói lời này, rơi vào trong tai Vương Chính Khanh, chính là Chân Ngọc ghi hận chuyện lần trước bị Điền Loan Loan đánh một cái bạt tai, hôm nay là trả thù.

Vương Chính Khanh vừa nghe, có chút không hài lòng, Ngọc nương à, vật đổi sao dời, vả lại hiện nay Điền di nương  tóm lại cũng là người của ta, nàng nói đánh liền đánh như vậy, quả thực không ra thể thống gì.

Lập Hạ bên cạnh thấy sự thật, sớm đã đặt trà lên bàn, tức giận tới mức phát run, thay Chân Ngọc phân bua: "Tam gia, là Điền di nương tự mình đánh mình, Tam phu nhân hoàn toàn không có động thủ."

Điền Loan Loan vừa nghe lại khóc, "Lập Hạ tỷ tỷ nói lời này thật là không có đạo lý, ta tự mình đánh mình? Ta có mưu đồ gì chứ?"

"Đúng vậy, ngươi mưu đồ gì đây?" Chân Ngọc cũng không tức giận, cười gọi Thiên Hương nói: "Tới đây!"

Thiên Hương đỡ Điền Loan Loan dậy, nhìn nhìn Vương Chính khanh, lại nhìn nhìn Chân Ngọc, làm ra bộ dạng khiếp đảm không dám chống lại, đi tới đứng trước mặt Chân Ngọc.

Chân Ngọc ý bảo nàng ngồi ở mép giường, Thiên Hương không hiểu, lại theo nói ngồi xuống.

Chân Ngọc đợi nàng ta ngồi vững, lúc này mới đột nhiên đưa tay phải ra, hung hăng tát một cái trên má trái nàng ta, khiến cho nàng ta nghiêng về một bên, trượt xuống, té dưới đất, thét lên, lúc này mới thở ra, vung vung tay vói: "Đánh người cũng đau tay ghê!"

"Ngọc nương, nàng. . . . . ." Vương Chính Khanh mắt thấy một màn này, không khỏi giận dữ, đang muốn nói, lại bị Chân Ngọc cất giọng trước: "Tam gia trước nhìn dấu tay đỏ trên mặt Điền di nương, sau đó nhìn lại dấu tay đỏ trên mặt Thiên Hương, tự nhiên biết vừa nãy là ai đánh Điền di nương."

Vương Chính Khanh nghe vậy, mới dừng lại, tiến lên nhìn Điền Loan Loan cùng Thiên Hương một lượt, đồng nhất nhìn, sắc mặt không khỏi thay đổi, lạnh lùng khẽ hừ nói: "Điền di nương, nàng hơn nửa đêm náo ra  như vậy, là tại vì sao?"

Điền Loan Loan không biết chỗ nào có vấn đề, vẫn thút thít nói: "Tam gia ~"

Lập Hạ cũng là lại gần nhìn Điền Loan Loan và Thiên Hương, lúc này bật cười nói: "Điền di nương, trên tay ngươi đeo hai chiếc nhẫn ngọc, nhất thời hung ác tát mình một cái, dấu đỏ trên mặt cũng có dấu nhẫn ngọc in lên! Phu nhân nhà ta không thích đeo gì, ngón tay sạch sẽ không tỳ vết, tát Thiên Hương một cái, trên mặt Thiên Hương chỉ có dấu đỏ, không có dấu nhẫn ngọc. Ngươi còn khóc tiếp, ta đây cũng cảm thấy mất thể diện thay ngươi."

Điền Loan Loan ngàn mưu vạn kế, không có nghĩ tới cái này, nhất thời nửa bên mặt không bị sưng cũng đỏ bừng,  lại ngừng khóc.

Thiên Hương cũng sợ choáng váng, lần này phải làm thế nào để thu dọn hậu quả đây? Vu hại chủ mẫu lại bị vạch trần tại chỗ, Tam gia lúc này chắc chắn sẽ không tha thứ cho di nương rồi.

"Ngu xuẩn!" Vương Chính Khanh đột nhiên cảm thấy xấu hổ vì mình lại bị tướng mạo của Điền Loan Loan mê hoặc, thiếu chút nữa giúp nàng mở miệng nói chuyện.

Chân Ngọc miễn cưỡng nói: "Tam gia, vị Điền di nương này làm việc quá mức ly kỳ, vào cửa mấy ngày liền dám vu oan hãm hại chủ mẫu, chàng xem phải xử lý như thế nào ?"

"Chuyện hậu trạch này, vốn là chuyện của nàng, nàng muốn xử lý thế nào thì xử lý như thế!" Vương Chính Khanh đè xuống xấu hổ, cũng không thèm nhìn tới Điền Loan Loan một cái, ngày trước khi là ca cơ còn có mấy phần khôn khéo, còn có mấy phần vừa ý, sau khi vào phủ, lại biến thành  nữ nhân ngu xuẩn như vậy, thực khiến người khác thất vọng.

Chân Ngọc lập tức phân phó Lập Hạ nói: "Thưởng cho má phải Điền di nương một cái tát, chén kia trà thô cũng để cho nàng uống, đưa nàng ra ngoài, không có lệnh của ta, không cho nàng tùy tiện ra ngoài."

Điền Loan Loan vô lực dưới đất, trong bụng biết nói cái gì cũng vô ích, chỉ thầm hận, thì ra là tiện phụ này thiết kế cục diện này, chờ ta nhảy vào! Ta lại không biết, ngây ngốc liền nhảy, lần này Tam gia chán ghét ta, chỉ sợ trong thời gian ngắn không có cách nào mưu tính rồi.

Ngay trước mặt Vương Chính Khanh, Lập Hạ lại không muốn xử lí Điền Loan Loan quá mức, để tránh Vương Chính Khanh sau này đau lòng , lại sẽ oán giận lên người  Chân Ngọc, bởi vậy kêu người vào đỡ chủ tớ Điền Loan Loan, đích thân áp giải đưa về viện các nàng, trong viện, ngay trước mặt mấy nha đầu mặt, tát Điền Loan Loan một cái đau điếng, chén kia trà cũng không cần nàng uống..., chỉ là đổ,đổ lên đầu nàng ta, lúc này mới lạnh nhạt nói: "Nhớ lấy, chủ mẫu không phải người ngươi có thể tùy tiện hãm hại. Hôm nay như vậy, là chủ mẫu nhân từ, tiện nghi cho ngươi. Nếu có về sau, chỉ sợ ngay cả nơi chôn thân ngươi cũng khó tìm." Nói rồi nghênh ngang rời đi.

Điền Loan Loan vừa tức vừa thẹn vừa giận, lúc này nữa không nhịn được nữa, té xỉu xuống đất.

Trong viện một mảnh rối ren, qua một lúc, mới khôi phục an tĩnh.

Ở phòng Chân Ngọc, Vương Chính Khanh cũng lại ngồi một lát, lúc này mới quay về thư phòng.

Sau lần đó, nếu có thời gian, Vương Chính Khanh sẽ đến phòng Chân Ngọc ngồi một chút, dùng cách này để tuyên bố với nữ nhân hậu trạch, Chân Ngọc mới là chính thê của hắn, để thiếp thị đừng có tâm tư gây sự.

Vợ chồng bọn họ ở đây tiếp xúc nhiều hơn, đàm thi luận văn, cũng phát hiện chí thú (chí hướng và hứng thú) tương đồng, đôi bên cũng ăn ý lên rất nhiều.

Mấy ngày gần đây Vương Chính Khanh dần dần có chút cảm khái, ngày trước vì sao cảm thấy Bạch Cốc Lan tài mạo song toàn, cho dù ai cũng so không được đây? Rõ ràng Ngọc nương xinh đẹp hơn nàng, có tài hơn nàng, tại sao mình lại vì Bạch Cốc Lan, mà lạnh nhạt Ngọc nương hơn một năm đây?

Cho dù Điền Loan Loan giống Bạch Cốc Lan hơn nữa, chẳng qua cũng chỉ là một ca cơ, mình lại động tâm tư với nàng, thiếu chút nữa bị mờ mắt, đổ oan cho Ngọc nương, thực sắc mê tâm khiếu rồi (sắc đẹp làm mờ mắt).

Đám người Hồ ma ma cùng Lập Hạ thấy vợ chồng bọn họ hòa thuận, tất nhiên âm thầm vui mừng, khi thấy  hai người mặc dù nói cười chân thành, nhưng lại không viên phòng, trong lòng lại lo lắng, hận không thể bỏ thuốc hai người. (*Mập: ủng hộ ý tưởng của Hồ ma ma (*^_^*))

Một ngày như thế, Vương Chính Khanh từ vương phủ trở về, cũng là nói cho Chân Ngọc một tin: "Đại ca và tẩu tẩu Chân Bảng nhãn dẫn theo cháu trai cháu gái, cả nhà cùng lên kinh, Vương Gia sai người tiếp đãi, sắp xếp ở trong sương phòng vương phủ . Bọn họ cũng muốn đưa linh cữu Chân Bảng nhãn hồi hương, nhưng Chân Bảng nhãn khi còn sống đã có di ngôn, nguyện chôn cất ở ngoại ô Kinh Thành, mắt nhìn Kinh Thành."

Chân Ngọc biết, trước khi chết, đã để lại di ngôn muốn chôn cất ở Kinh Thành, sau khi chết cũng muốn nhìn thấy Cửu Giang Vương thành đại sự. Chỉ là nửa câu sau, lại chỉ từng nói qua với Cửu Giang vương, Cửu Giang vương tự sẽ không nói với người khác.

Nghe đại ca và tẩu tẩu tới, Chân Ngọc khó tránh khỏi kích động, nhất thời nói với Vương Chính Khanh nói: "Tam lang, ta muốn gặp mặt đại ca và tẩu tẩu Chân Bảng nhãn, chàng giúp ta an bài một chút nhé!"

"Cũng tốt, họ đau thương buồn rầu, vốn phải có một vị phụ nhân an ủi mấy câu. Hơn nữa nàng là sư muội của Chân Bảng nhãn, có mấy lời để nàng nói cũng thỏa đáng." Vương Chính Khanh gật đầu nói: "Sáng mai liền đi gặp họ một chút."

Bởi vì suy nghĩ chuyện sắp gặp ca ca tẩu tẩu, Chân Ngọc có chút hồi hộp lo lắng, một đêm này suy nghĩ lung tung, lại trằn trọc trở mình không thể ngủ được.

Hồ ma ma nghe thấy động tĩnh, vào phòng hầu hạ, nhẹ giọng nói: "Tam phu nhân lại không ngủ ngon rồi ?" Từ sau khi khỏi bệnh, tật xấu mất ngủ vốn đã chuyển tốt, không ngờ tối nay lại như vậy, chẳng lẽ là có tâm sự?

"Tam phu nhân, có muốn kêu Chu di nương tới đây đấm bóp một chút hay không?" Hồ ma ma suy nghĩ một chút, nhớ tới thời gian này Chân Ngọc không kêu Chu Hàm Xảo tới, không bằng gọi tới đây hầu hạ.

Chân Ngọc còn chưa có đáp, chỉ nghe rèm vang lên, thanh âm Vương Chính Khanh vui vẻ nói: "Để ta tới hầu hạ phu nhân nhé!"Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 14.12.2015, 19:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Chinhchoe, Hồng Gai, Lạc Lạc, heodangyeu, matnhung15, nammoi, ongbjrak198, violet98, xichgo
     
Có bài mới 18.12.2015, 14:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34 Nửa đêm tâm sự nỗi lòng

Hồ ma ma vừa nghe thấy giọng của Vương Chính Khanh, vội vàng thỉnh an, không đợi hắn nhiều lời,"Vèo" một tiếng liền lao ra ngoài, ngay cả hai nha đầu giữ cửa bên ngoài, cũng bị bà gọi đi rồi.

Vương Chính Khanh thấy Hồ ma ma nhảy lên, không khỏi bật cười nói: "Không ngờ động tác của Hồ ma ma cũng nhanh nhẹn, lóe một cái thôi, đã không thấy đâu rồi."

Chân Ngọc đã ngồi dậy từ lâu, nghe vậy cười nói: "Nói xấu sau lưng lão ma ma, đây cũng không phải là tác phong của chàng."

Vương Chính Khanh thấy Chân Ngọc ngồi dậy, liền dịch bước tiến lên phía trước nói: "Nằm xuống đi, muốn xoa bóp chỗ nào, nói với ta, để ta xoa bóp giúp nàng."

Chân Ngọc ôm chăn nằm xuống, trong miệng lại nói: "Thế nào, sợ ta quấy rầy Chu di nương, ngăn không cho ta sai người mời nàng tới à? Cũng đúng thôi, nàng hầu hạ chàng từ nhỏ, tình cảm có khác biệt, chàng che chở cũng là bình thường."

Nói cho hết lời, chính nàng cũng kinh ngạc, đây là thế nào? Một sự ghen tuông nồng đậm nha! Thực không giống tác phong của mình.

Vương Chính Khanh nghe nàng oán trách như vậy, cũng không  nghe không vào giống như trước đây, ngược lại có chút ngứa ngáy trong lòng, cười nhẹ nói: "Ta hầu hạ nàng chẳng lẽ không tốt sao? Nhất định phải để Chu di nương hầu hạ?"

"Ngón tay Chu di nương thon gọn nhỏ nhắn, xoa bóp rất dễ chịu, chàng có được hay không?" Tim Chân Ngọc đột nhiên đập nhanh hơn, nàng bị tiếng"Thùng thùng" vang lên ở lồng ngực mình làm cho giật mình, gấp rút dừng lại không nói nữa.

Vương Chính Khanh nhìn Chân Ngọc dưới ánh đèn hoa mai, thấy nằm Chân Ngọc trên gối gấm màu xanh, lông mày không vẽ mà cong, gương mặt khẽ ráng hồng, hết sức kiều mỵ, không khỏi nhìn đến ngây người, cổ họng có chút khô khốc.

Chân Ngọc vừa nghiêng đầu, thấy Vương Chính Khanh nhìn nàng chằm chằm, vẻ mặt có cái gì không đúng, không khỏi cảnh giác, trong miệng lại hỏi "Đã trễ thế này,Tam lang tới đây là có chuyện phải không?"

Lúc này Vương Chính Khanh mới lấy lại tinh thần, đáp: "Cũng là nghĩ đi nghĩ lại, nghĩ tới Chân Bảng nhãn khi còn sống không dễ dàng, cũng không tranh giành thứ gì, hôm nay ca ca và tẩu tẩu hắn tới, cũng muốn giúp một tay. Chỉ là giúp sắp xếp cho ca ca và tẩu tẩu hắn, cho chất nhi (cháu trai) hắn một tiền đồ không hơn. Hôm nay thấy chất nhi hắn, tuổi tuy nhỏ, mặt mày thanh tú, nói năng rõ ràng, giống như lại là một Chân Bảng nhãn, chỉ là ở đất Giang Nam, sợ không tìm được minh sư (thầy giáo sáng suốt), làm lỡ việc học. Nên muốn tới thương lượng với nàng một chút, giúp ta khuyên ca ca và tẩu tẩu hắn, để bọn họ ở lại kinh thành. Tuy ở lại kinh thành không dễ, nhưng lại có lợi cho việc học."

Mũi Chân Ngọc đột nhiên có chút cay, mình đã mất được một thời gian, Vương Chính Khanh vẫn còn nhớ mong như vậy, hơn nữa còn nghĩ tới giúp ca ca và tẩu tẩu mình, phần ân tình này, tương lai phải báo đáp hắn mới được. Trong bụng nàng suy nghĩ như thế, miệng lại nói: "Tam lang, chàng đối với Chân Bảng nhãn cũng có tâm, nếu hắn ở dưới có linh, nhất định sẽ nhận ân tình này của chàng."

Vương Chính Khanh thở dài nói: "Ngày trước không cảm thấy hắn như thế nào, đợi khi mất rồi, mỗi lần nhớ tới, cũng là than thở trời cao đố kỵ anh tài. Người như hắn, vốn là tướng tài, nếu có hắn, Vương Gia nhất định sẽ tốn ít công sức hơn."

Chân Ngọc thử dò xét nói: "Hắn, vậy chàng không phải chỉ có thể đành đứng vị trí thứ hai sao?"

Vương Chính Khanh lắc đầu nói: "Đệ nhất ai không muốn làm? Nhưng nếu muốn là đệ nhất, sẽ không có anh kiệt cùng tồn tại, cũng chỉ là hạng người ích kỉ hẹp hòi. Hơn nữa nam nhi làm đại sự, thành đại nghiệp, há có thể chỉ bằng sức lực một người? Phải có sách lược cùng sức lực của mọi người. Hơn nữa, kẻ sĩ có tài được lên, vốn là phải. Chân Bảng nhãn nếu còn, ta cam tâm làm đệ nhị thì có sao?"

Chân Ngọc vừa nghe, thử tự vấn lòng, lúc đó ở kiếp trước, nếu là Vương Chính Khanh vượt qua hắn, trở thành đệ nhất mưu sĩ, mình liệu sẽ cam tâm? Đáp án dĩ nhiên là không. Nói như vậy, là mình không đủ khí lượng? Không đúng không đúng, mình toàn tâm toàn lực lập kế hoạch cho Cửu Giang Vương, vốn bỏ ra nhiều hơn Vương Chính Khanh, đương nhiên nên là đệ nhất.

Chân Ngọc lại  nghĩ, nếu là Vương Chính Khanh mất rồi, mình liệu sẽ hoài niệm đối phương giống hắn hay không? Đáp án là khẳng định. Nói như vậy, ở tiền thế, bọn họ thật ra là hiểu nhau không cần nói, chỉ là ai cũng giấu ở đáy lòng, không thể hiện ra mà thôi?

Vương Chính Khanh nói xong, đã ngồi bên giường, kéo nửa ống tay áo lên, cười nói: "Không phải muốn xoa bóp sao?"

Trong lòng Chân Ngọc đang sôi trào, nghe vậy liền lật người, ôm chăn nằm sấp trên gối, buồn bực nói: "Xoa bóp bả vai là được. Mấy ngày nay cúi đầu thiêu thùa may vá, hõm vai đều đau nhức."

Vương Chính Khanh đưa tay vén nửa chăn Chân Ngọc ra, lộ ra cổ trắng như tuyết của nàng, nhẹ nhàng đặt tay lên, ấn nhẹ, hỏi "Tốt hơn chút nào không?"

Chân Ngọc bị hắn xoa một cái, chỉ cảm thấy cả người nổi da gà, tay vội kéo chăn lên, đắp lên đến cổ, lật người một cái nằm thẳng lại, khoát tay nói: "Không cần bóp nữa."

Vương Chính Khanh đã rút tay về, đáy lòng lại có cảm giác khác thường, nhất thời cũng không dám đường đột, sợ Chân Ngọc giận, chỉ cười nhẹ nói: "Còn chưa có bóp mà!"

Chân Ngọc rụt nửa cổ lại nói: "Buồn ngủ rồi, muốn đi ngủ, chàng không có chuyện gì đi trước đi!"

Vương Chính Khanh có chút không nỡ đi, lại tìm đề tài nói chuyện: "Ngọc nương, nàng nói xem, an bài cho ca ca và tẩu tẩu Chân Bảng nhãn như thế nào đây?"

Chân Ngọc buột miệng nói: "Sắp xếp cho bọn họ vào phủ thôi, tùy tiện bố trí cho họ một công việc an nhàn, rồi giúp đưa tiểu tử đến trường học, lớn hơn một chút thì sẽ chọn danh sư, cũng hoàn thành phần tình đồng liêu này rồi."

Chân Ngọc nói xong, đáy lòng lại vui mừng, để ca ca và tẩu tẩu vào Vương gia làm việc, mình cũng có thể chăm sóc một chút, hơn nữa chất nhi Chân Nguyên Gia năm nay mới sáu tuổi, vừa đúng là tài năng có thể ươm mầm, giúp đỡ đưa vào trường học, tương lai bồi dưỡng có được tiền đồ rồi, cũng bớt đi không ít chuyện.

Chân Ngọc tâm tư nhanh chóng thay đổi, lại nghĩ, thật muốn danh chính ngôn thuận chăm sóc ca ca và tẩu tẩu cùng chất nhi, chỉ sợ còn phải có một danh phận để dây dưa, nếu không, đến lúc đó quá mức thân thiết, cũng sẽ khiến người khác nghi ngờ. Danh phận gì mới tốt cho ca ca và tẩu tẩu nhỉ?

Thân gia? Không sai, chính là thân gia. Chỉ có làm thân gia với huynh tẩu, mới có thể danh chính ngôn thuận chăm sóc bọn họ, cũng có thể danh chính ngôn thuận chăm sóc chất nhi. Nếu như vậy, phải mau chóng để cho Vương Chính Khanh và thiếp thị sinh hạ nữ nhi, đến lúc đó sẽ ôm nữ nhi thị thiếp sinh hạ về nuôi, sẽ gả nữ nhi cho chất nhi, không phải đôi bên vẹn toàn rồi sao? Tuy là đến lúc đó sẽ có nhiều chuyện không như ý xảy ra, nhưng lão tử là ai chứ? Những chuyện đó sẽ không được ra đời.

Nàng nghĩ tới những thứ này, nhưng không có cân nhắc qua mình cũng có thể sinh một nữ nhi. Những việc sinh con dưỡng cái này, mặc dù là chuyện nữ nhân, nhưng không liên quan tới nàng.

Vương Chính Khanh nhưng không biết chỉ cái này sao trong nháy mắt, Chân Ngọc đã chuyển qua vô số ý niệm, nghe vậy cũng là nói: "Kế này rất tốt, cứ làm như vậy đi. Chỉ là ca ca và tẩu tẩu Chân Bảng nhãn tuy thành thật, nhưng lại cố chấp, chưa chắc chịu nghe ta an bài, đến lúc đó nàng khuyên nhủ họ nhé."

Chân Ngọc cười nói: "Tn tưởng ta đi, nhất định sẽ thuyết phục được họ. Ai không muốn tốt cho tiền đồ của nhi tử mình chứ?"

Vương Chính Khanh thấy nét mặt Chân Ngọc tươi cười như hoa, lòng lại ngứa ngáy, tay để bên giường lặng lẽ di động, năm ngón tay như bò sát, một bước nhỏ một bước nhỏ, bò gần tới cạnh vai Chân Ngọc, tiếp tục leo lên bả vai nàng, một bên cúi người nói: "Ngọc nương, thật sự không cần xoa bóp sao?"

Chân Ngọc cảm thấy hơi thở của Vương Chính Khanh phun trên mặt nàng, không hiểu sao tim lại đập thình thịch, lại cố gắng trấn định, bình tĩnh nói: "Không cần bóp, chàng đi đi!"

Vương Chính Khanh nào chịu đi? Nửa người nghiêng lên người Chân Ngọc, chỉ không dám áp lên, vẫn thử dò xét nói: "Chăn hình như có chút mỏng, có muốn đổi một cái dày hơn không?"

Đây là chuyện của nha đầu và ma ma có được hay không? Lo cái gì đây? Chân Ngọc đã từng là nam nhân, lúc này tất nhiên biết ý định của Vương Chính Khanh, nhất thời thương hại hắn, có phải là rất lâu không đụng vào nữ nhân, có chút không nhịn được rồi.


Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 23.12.2015, 13:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.12.2015, 13:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.2

Nàng lại nghĩ tới đại kế muốn kết thân gia với ca ca và tẩu tẩu của mình, vội đẩy tay Vương Chính Khanh ra, dịch người vào trong, tránh khỏi hơi thở của hắn, cười nói: " Nếu không chịu được, thì tới phòng di nương mà ngủ! Bản 《 luật pháp giải thích 》 kia, ta vẫn sẽ đưa chàng như đã nói."

Vương Chính Khanh vốn đang tràn ngập nhu tình, nghe thấy nàng thốt ra lời này, giống như bị dội cho một thùng nước lạnh, nhất thời ngồi thẳng người, âm thanh lạnh hẳn xuống: "Thế nào, bây giờ lại muốn tặng ta cho di nương rồi hả? Ta là người gọi là tới, vẫy tay là đi sao? Đúng, ngày trước là ta có lỗi với nàng, nhưng nàng cũng đừng quá đáng."

Lại sao nữa? Để cho hắn đến phòng di nương ngủ, không phải nên vui mừng sao? Tức cái gì? Chân Ngọc kinh ngạc, "Trạng Nguyên gia, hơn nửa đêm chàng tới đây, chính là muốn nổi giận với ta sao?"

Vương Chính Khanh đột nhiên phát cáu, vén cái móc màn ở góc giường, hung hãn ném một cái, thấy cái móc ném bị vào cột giường, phát ra một tiếng vang, hắn cũng không hả giận, lạnh lùng nói: "Nhìn lầm nàng rồi!" Nói rồi đứng lên rời đi.

Khi Hồ ma ma nghe thấy động tĩnh tiến vào, Vương Chính Khanh đã đi không thấy bóng dáng đâu, bà không khỏi kinh ngạc mà nói: "Tam gia lúc đi vào còn bình thường, làm thế nào lại tức giận rời đi rồi?"

Chân Ngọc cũng không hiểu, cau mày nói: "Vốn dĩ đang tốt đẹp, đột nhiên liền tức giận, ta thực không nhìn thấu hắn."

Hồ ma ma vội hỏi đoạn, Chân Ngọc liền nói hết cho bà.

Hồ ma ma nghe xong, miệng mở nói: "Tam phu nhân à, Tam gia đây là có ý với người (ý gì các nàng tự hiểu nhé \^o^/), nghe người để cho Tam gia đến chỗ di nương, rõ ràng là vô ý với Tam gia, trong nội tâm tức giận. Vẫn là tranh thủ thời gian qua đó dỗ dành, để Tam gia bớt giận!"

Chân Ngọc vừa nghe lời Hồ ma ma nói, suýt nữa bật cười, vốn không nghe vào đầu, lại nghĩ tới sáng mai còn phải cùng Vương Chính Khanh đến vương phủ gặp ca ca và tẩu tẩu, nếu hắn thực sự tức giận, sáng mai không để ý tới mình, cũng không gọi mình qua, chẳng phải là không được gặp ca ca và tẩu tẩu sao? Nghĩ tới đây, nàng liền rời giường, vội vàng mặc xiêm y, cũng không kịp chải đầu, chỉ lấy khăn trùm bọc đầu lại, dẫn theo Hồ ma ma chạy tới thư phòng Vương Chính Khanh.

Vương Chính Khanh đến thư phòng, càng nghĩ lại càng giận, thấy Thị Thư tới hầu hạ, lúc thì chê nước rửa mặt nóng, lúc thì lại chê Thị Thư tay chân chậm chạp, mắng Thị Thư một cẩu huyết lâm đầu (mắng tới tấp ý, ảnh giận Ngọc chém thớt rồi).

Thị Thư cảm giác rất ấm ức, âm thầm suy đoán: đây là đang tức giận sao?

Vương Chính Khanh thấy bộ dạng ngây ngô của Thị Thư, lại chờ mình phát hỏa, lại nghe thấy bên ngoài có một âm thanh mềm giòn dễ vỡ gọi: "Tam lang, ngủ chưa?"

Thị Thư vừa nghe biết là giọng của Chân Ngọc, như được đặc xá, nhanh chóng đi mở cửa, cười nói: "Tam gia vẫn chưa ngủ!"

Vương Chính Khanh nghe được tiếng động ở cửa, Thị Thư chạy ra ngoài, Chân Ngọc lại vào cửa, nhất thời hừ lạnh một tiếng, quay mặt đi không nhìn Chân Ngọc.

Chân Ngọc có chút buồn cười, tiến lên phía trước nói: "Tam lang, lúc trước là ta nói sai, chàng đừng để trong lòng."

"Nàng sai gì chứ?" Vương Chính Khanh vẫn còn buồn bực.

Chân Ngọc ngồi bên cạnh Vương Chính Khanh, vươn tay đặt trên bả vai hắn, thấy hắn không có phản kháng, liền thử thăm dò xoa bóp, vẫn không có phản ứng, lại tiếp tục bóp xuống, vừa nói: "Khá hơn chút nào không?"

Thế này còn tạm được! Sắc mặt Vương Chính Khanh giãn ra, chỉ thị nói: "Bóp xuống chút nữa."

Chân Ngọc chỉ đành phải dời tay xuống phía dưới, ấn trên lưng Vương Chính Khanh.

Vương Chính Khanh đột nhiên xoay người một cái, mạnh mẽ kéo Chân Ngọc vào ngực, cúi người hôn xuống.

Chân Ngọc không chút nghĩ ngợi, xuất ra một quyền, vung tay đấm vào sống mũi của Vương Chính Khanh, chỉ nghe Vương Chính Khanh kêu đau một tiếng, buông lỏng tay ra, nàng liền chạy đi như một làn khói.

Một lúc sau, Thị Thư vào phòng hầu hạ Vương Chính Khanh, bị Vương Chính Khanh hung ác đáp hai cái, vẻ mặt nhất thời như đưa đám, cảm giác sâu sắc được  năm hạn bất lợi là thế nào.

Tác giả có lời muốn nói: Thị Thư: "Ta đây trêu ai ghẹo ai à? Hơn nửa đêm bị đạp hai phát, đau muốn chết! Cầu xin các vị tỷ tỷ đang đọc sách thương tiếc một chút!"

Lời tâm sự của mập: "Tình hình là ta sắp thi và trước khi thi phải ôn thi, nên chắc ba tuần nữa sẽ không có chương mới. Nhưng thi xong ta được nghỉ Tết rồi, tái kiến sau nhé!"*vẫy vẫy*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Hồng Gai, Lạc Lạc, Niệm Vũ, baoboi567, heodangyeu, matnhung15, nammoi, ongbjrak198, rong_robin, violet98, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dương, Google Adsense [Bot], Hắc ám phù thủy, Jeffreysoups, Mưa biển, Pdtrang25, Phuongly, sâu ngủ ngày, yuki_tashi và 206 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.