Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 12.12.2015, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 173: Anh chỉ làm người đàn ông tốt của em là đủ

Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ đang thì thầm với nhau, bị một tiếng gọi “Thần An” của Tiêu Hàn cắt đứt.

Nhìn thấy hai vị vừa đến trước mặt không có ý tốt, nhất thời Hạ Vãn Lộ không tự chủ được lui về sau một bước, nhưng bị Tả Thần An ôm quanh hông mình, bắt giữ chặt chẽ, tạo cho cô có dũng khí, làm cô đứng vững, anh mới nở ra nụ cười thương hiệu của mình, không kiêu ngạo không tự ti, ôn tồn hỏi: “Mẹ, buổi tối tốt lành, Khả Tâm, buổi tối tốt lành.”

Tiêu Hàn cười khanh khách, đôi mắt chỉ nhìn Tả Thần An, giống như đứng ở nơi đó không có một người là Hạ Vãn Lộ: “Thần An, sao tới đây cũng không đến chào hỏi với mẹ một tiếng? Còn phải để mẹ đến đây tìm con?”

Tả Thần An khẽ khom người, không hề mất một chút lễ tiết: “Không phải là sợ mẹ nhìn thấy con sẽ ngột ngạt sao?”

"Đứa nhỏ này! Người trong nhà nào có dễ thù nhau?” Tiêu Hàn thấy con trai vẫn cung kính mình như cũ, cũng không giống như tình hình ngày hôm đó ở Tả gia một phen phải cùng mình đoạn tuyệt quan hệ, trong lòng cũng buông lỏng.

Tả Thần An nở nụ cười tươi tắn, không cần phải nhiều lời nữa, cũng không chủ động giới thiệu Hạ Vãn Lộ, chỉ là ôm hông cô, từ đầu đến cuối không chịu buông tay.

Ngược lại nghĩ, nhất định Hạ Vãn Lộ thật sự càng không được tự nhiên, cho nên, anh không có ý định đứng ở chỗ này, ôm Hạ Vãn Lộ, chuẩn bị đi đến nơi khác.

Nhưng Tiêu Hàn vẫn không bỏ qua cho bọn họ, mượn cơ hội đột nhiên nói: “Thần An, đút cho Khả Tâm ăn cái gì đi!”

Thân thể Hạ Vãn Lộ khẽ cứng lại, đây là công khai đánh chủ ý tới cô, tới Thần An, cũng khiêu chiến với hôn nhân của cô và Tả Thần An…

Mặt cô cũng không biến sắc, chỉ là muốn biết Thần An sẽ làm gì.

Lại nghe Thần An lại cười khẽ, ôn hòa nhìn cô một cái, sau đó trả lời Tiêu Hàn: “Đút cho Khả Tâm ăn? Vậy phải hỏi bà xã của con có đồng ý hay không đã!”

Trong nháy mắt đó, có nước mắt tràn quanh hốc mắt.

Nếu như không có nhiều người ở chỗ này như thế, cô nhất định sẽ ôm lấy anh, cho anh một nụ hôn nhiệt tình…

Thần An! Thần An của cô! Đến tận bây giờ đều không để cho cô thất vọng…

“Con……” Tiêu Hàn tức giận đến mặt mày trắng bệch. Sở dĩ không chút lo ngại diễu võ dương oai ở trước mặt Tả Thần An, là bởi vì nghĩ Tả Thần An sẽ cho bà một sắc mặt tốt, sẽ cố gắng chống đỡ mặt mũi, bà hiểu, con trai vẫn là con trai, sẽ không mang thù, như vậy tự nhiên cũng sẽ như trước đây, sẽ không ở trước mặt công chúng mà không biết vâng lời bà, như thế cũng có thể trấn an được Khả Tâm, nào biết con trai lại dám nói ra câu này!

Về phần Khả Tâm, sau khi nghe những lời này, đã bị thương tổn lớn lao, xoay người che mặt chạy đi.

Tả Thần An cũng không đuổi theo Khả Tâm, lại càng không chú ý đến sắc mặt của Tiêu Hàn, mỉm cười ôm lấy Hạ Vãn Lộ: “Mẹ, con ở đây lâu rồi, hơi mệt, gặp lại sau nhé.”

Nói xong liền không để ý, ôm Hạ Vãn Lộ ra ngoài.

Ngược lại, Hạ Vãn Lộ cảm thấy anh như vậy, không nhịn được nhỏ giọng oán hận: “Anh thật là quá đáng!”

Anh chỉ cười: “Chẳng lẽ em hi vọng anh đút cho Khả Tâm ăn?”

Cô hất cằm, nụ cười nở rộ trên mặt: “Thật ra thì coi như đút thật cũng không có gì…”

"Được! Đây chính là em nói đấy nhé!” Anh dung túng để cô đắc ý, cô nàng này a, hoàn toàn thấy được đang làm ra dáng của người chiến thắng, nếu anh thật làm theo lời của Tiêu Hàn, chỉ sợ lại chịu khổ sở một trận nữa… Không khỏi cong khóe môi, buông cô ra: “Vậy anh đi đây! Tránh để mẹ anh tức giận!”

“Được…” Câu trả lời của cô có chút do dự.

Anh càng cảm thấy buồn cười, hơn nữa còn bật ra tiếng, tiếng cười thật thấp, giống như đang chuyển động trong cổ họng.

Cô nghe được anh đang trêu chọc cô, trừng mắt nhìn anh, biện giải cho mình: “Em là nói… Ngộ nhỡ mẹ anh nổi giận, vứt hết mặt mũi, anh và em cũng không còn mặt để đặt chỗ nào đi!”

Anh không khỏi đưa tay nhéo mặt cô: “Này là nói như thế nào đây? Bé ngốc! Làm sao có thể mất thể diện? Làm sao anh và em không có mặt mũi đặt chỗ nào? Em là vợ danh chánh ngôn thuận của anh, anh và em ở chung một chỗ có điểm nào mất mặt sao?”

Cô nhất thời ngơ ngẩn.

Thật a! Cô là bà xã của anh mà! Sợ mất mặt gì chứ? Có chút bối rối, quả thật, mặc dù đã là vợ của anh, nhưng dường như cô vẫn chưa tìm thấy vị trí chính xác của mình, dường như anh đã cho cô thấy được ánh sáng trong đêm tăm tối, vì vậy cười ha ha, chọc cho anh phải búng nhẹ lên trên trán cô lần nữa, mắng cô “Đứa ngốc.”

"Bất kể nói thế nào, ầm ĩ với nhau thật không tốt!” Cô vẫn hơi băn khoăn.

"Cái này em yên tâm đi. Loại thể diện như thế này, ở trong mắt mẹ anh, còn quan trọng hơn nhiều so với chúng ta. Trường hợp tai tiếng như thế này, mẹ anh tuyệt sẽ không làm cho chính mình mất mặt! Thể diện anh không tốt cũng tương đương bà cũng không tốt!” Anh hờ hững cười cười. Thể diện? Cho tới bây giờ anh cũng chưa đặt nó ở trong lòng, lúc trước là tôn trọng mẹ, cho nên bất kể là ở nhà hay là ở bên ngoài, cũng sẽ không hề phản bác làm mất mặt mẹ, thế nhưng cũng phải xem là chuyện gì, chuyện của Hạ Vãn Lộ, anh tuyệt đối sẽ không nhượng bộ, cũng sẽ không cấp mặt mũi cho người nào, anh cho là lần trước ở Tả gia đã biểu hiện thái độ quá rõ ràng, nhưng hiển nhiên, mẹ vẫn chưa có chết tâm…

So sánh với hành động của Tiêu Hàn, thái độ của cánh đàn ông bình tĩnh hơn nhiều, Tả Tư Tuyền và cha của Diệp Khả Tâm đều nhìn thấy rõ ràng hành động của Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ, chỉ là không có tra xét mà thôi, vẫn chuyện trò vui vẻ như cũ trong đám đàn ông.

Bọn họ giả ngu, Tả Thần An càng sẽ giả bộ ngu hơn, tìm một góc yên tĩnh, cùng Hạ Vãn Lộ ngồi xuống, hai người không coi ai ra gì, anh nhìn những khách khứa đi tới đi lui mang nụ cười dối trá trên mặt, lấy mấy chuyện cười trong nhà hào môn nói cho cô nghe, để cho cô xao lãng, cô tựa vào ngực anh cười nhiều đến mức thiếu chút nữa lạc cả giọng.

“Thần An, anh đúng thật là xấu xa, ở sau lưng người ta nói chuyện xấu, còn chỉ chỉ chỏ chỏ, đúng là người nhỏ nhen mà!” Cô cười khẽ khiển trách anh.

Anh nhướn mày: “Anh không muốn làm người tốt, anh cũng không cần làm người kiêu ngạo, anh chỉ làm người đàn ông tốt của em là đủ rồi!”

Anh vốn là như vậy, lúc lơ đãng nói ra một câu, hoặc là làm một chuyện nào đó, làm cho cô cảm động đến muốn khóc…

"Thần An…” Trên mặt thể hiện sự xúc động rõ ràng, kêu tên anh xong còn khẽ vểnh miệng cười.

Anh có phần đắc ý: “Cảm động? Muốn hôn anh? Lại đây, anh không ngại đâu!” Anh chỉ chỉ vào gò má của mình.

Mặt mày cô đỏ bừng, không sai cô cũng đã từng rất lớn mật, nhưng lá gan chưa có lớn đến mức đang ở trước sảnh đường có nhiều khách khứa mà đi hôn anh, huống chi trong đám khách khứa còn có cha mẹ của anh!

"Về nhà lại nói!” Cô nhẹ nhàng nói nhỏ, nhéo nhéo cánh tay anh.

"Về nhà? Này là phải có lãi à nha… Như thế nào?” Trong mắt anh hiển hiện một ánh sáng khác thường.

“Tùy anh…” Sắc mặt cô càng thêm đỏ, cái lãi này ý chỉ là gì? Mấu chốt ở chỗ cô có được hay không à?

Anh chăm chú nhìn vào gương mặt đỏ hồng của cô, nội tâm rung động mãnh liệt, hận không thể lập tức ôm cô vào trong ngực, hung hăng hôn lên cánh môi mềm mại của cô…

Nhưng một màn tốt đẹp hài hòa như vậy lại cứ có người muốn tới phá hỏng, hơn nữa còn là một người làm người ta ghê tởm…

Hạ Vãn Lộ cảm thấy người nọ nhìn khá quen mặt, lại không nhớ rõ đã gặp ở đâu, đã uống một ít rượu, hơi say, vừa đi tới liền lôi cô từ bên người Tả Thần An ra, hơn nữa động tác rất nhanh đã ôm cô vào lòng, miệng đầy hơi rượu phả lên mặt cô, còn la hét: “Con nhóc, lại đây bồi gia!”

Tả Thần An giận dữ, dám vô lễ kéo tay kéo chân với bà xã anh ngay dưới mí mắt anh sao, quả nhiên người này thật không muốn sống nữa sao?

Anh đánh một quyền qua, người nọ không hề đề phòng, bị đánh ngã xuống mặt đất.

Tả Thần An vội vàng kéo Hạ Vãn Lộ ra sau người mình, dùng thân thế mình che chở cho cô.

Người nọ từ dưới đất đứng lên, do say rượu, hai con mắt đỏ bừng, muốn đánh trả lại Tả Thần An, Hạ Vãn Lộ rất lo lắng, không muốn Tả Thần An đánh nhau với người nọ mà bị thương tích, vì vậy cũng không để ở trong lòng chuyện mình bị phi lễ, lôi kéo anh rời đi.

Người nọ lại rất vô lại, chặn lại trước mặt hai người bọn họ, cười hung ác: “Nhóc con, đánh người rồi muốn đi sao? Làm gì có chuyện dễ dàng như vậy! Còn chưa có ai dám động đến một cọng tóc của ông đây đâu!”

Tả Thần An cực kỳ chán ghét phẩm hạnh này của anh ta, nhìn thấy trên bàn có một cái chai rượu sâm banh trống rỗng không biết của ai, quơ lấy, đặp lên đầu anh ta, cười lạnh: “Không đi thì thế nào? Muốn đánh nhau sao?”

Người nọ không nghĩ động tác của Tả Thần An lại nhanh như vậy, chỉ cảm thấy trên đỉnh đầu có chất lỏng màu đỏ thẫm từng giọt từng giọt chảy xuống.

Mà lúc này, đã có người phát hiện ở bên này có chuyện, rất nhiều người chạy qua đây.

Nhìn gương mặt Tả Thần An nghiêm nghị làm anh ta cảm thấy sợ hãi, anh ta cũng không dám dọa dẫm nhiều lời thêm nữa, chỉ là chỉ vào mặt Hạ Vãn Lộ cười nhạo: “Có gì đặc biệt hơn người? Không phải là cái đàn bà ông đây chơi chán rồi sao? Mày nhặt được lại coi như bảo bối? Ông đây nói cho mày biết, loại đàn bà như này ông đây không lạ gì, đưa tiền ra, là quơ lấy liền!”

Chỉ nghe “Bộp” một tiếng, trên mặt người nọ bị một cái tát khá nặng, sắc mặt Tả Thần An trắng xanh đứng ở trước mặt anh ta đang mẳng mỏ, uy hiếp nhìn anh ta.

Còn có người của Ninh gia cũng đi lại đây, tỏ vẻ xin lỗi với Tả Thần An, hơn nữa bày tỏ không biết người nọ là ai, cũng không biết đã đi theo ai vào được đây, lại gây ra trò hề như vậy.

Vì vậy quản gia Ninh gia liền thu xếp muốn đưa người này ra ngoài.

Người nọ không cam lòng, vừa giãy giụa vừa mắng chửi, “Tôi không nói sai! Cô ta vốn chính là người làm việc trong hộp đêm Ám Hương! Không biết đã qua tay bao nhiêu cậu ấm! Ông chủ Ám Hương Hứa Tiểu Soái đã bao cô ta bốn năm! Tôi cũng chơi qua cô ta, qua đêm hai lần, thật sự phục vụ tôi rất thoải mái!...”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.12.2015, 18:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 174: Con nhất định không phụ cô ấy

“XX, ra ngoài bán còn giả bộ thanh cao cái gì! Loại đàn bà này đưa cho tôi tôi còn sợ sẽ bị lây bệnh truyền nhiễm nữa là! Nhắc nhở cậu! Đừng quên dùng bao đấy!” Người nọ bị người của Hứa gia tóm lôi đi xềnh xệch nhưng miệng vẫn còn kêu la, không ngừng tuôn ra những lời lẽ xúc phạm trên suốt đường đi.

Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ nhất thời trở thành tiêu điểm của mọi người, vô số ánh mắt đang nhìn về phía họ, có loại xem náo nhiệt, có loại khinh bỉ, có loại vui mừng vì kẻ khác gặp họa, ngay cả ba mẹ của Tả Thần An, trong ánh mắt cũng chẳng có một tia ấm áp nào, giống như là đang nói, không chịu nghe lời như này chỉ làm cho con hổ thẹn đi?

Đám nhà báo nhìn vào danh vọng của Tả gia, cũng không có người nào dám công khai cười nhạo, chỉ là trong đám người đó cũng có chút tiếng xôn xao bàn luận cùng thỉnh thoảng truyền tới tiếng cười khẽ, dường như có thể xác định, đám người đó đang bàn luận về cái gì, đang cười nhạo về cái gì…

Đối mặt với các loại ánh mắt không thân thiện, Hạ Vãn Lộ càng núp sâu ở sau lưng Tả Thần An, giống như chú chim non đang hoảng sợ, thân thể khẽ run rẩy.

Tả Thần An trở tay lôi cô vào trong lồng ngực mình, bảo vệ chặt chẽ, chuẩn bị rời đi.

Tiêu Hàn xuất hiện bên người anh, đồng thời, điện thoại của anh khẽ rung chuông.

Anh lấy điện thoại ra nhìn, là một cái tin nhắn Tiêu Hàn vừa gửi cho anh, nội dung là: lập tức phủ nhận cô gái này là vợ của con, hãy nói chỉ là tùy tiện chơi đùa một chút, còn có thể cứu vãn mặt mũi của Tả gia!”

Sau khi xem xong, anh quả quyết xóa sạch, anh phải làm ngược lại hoàn toàn…

Ngay trước mặt rất nhiều người còn ở trong phòng, anh khẽ mỉm cười, dịu dàng nâng người con gái với gương mặt tái nhợt đang ở trong ngực, cúi người khẽ hôn lên mi tâm của cô, sau đó nói ra một câu rất êm ái: “Bà xã, đừng sợ, chúng ta về nhà thôi…”

Một tiếng “Bà xã”, một tiếng “Đừng sợ”, một tiếng “Về nhà”, mặc dù rất nhẹ rất êm ái, lại như từng quả bom, lấn át tất cả giọng nói ở trong phòng, chấn động màng nhĩ của mọi người đến tê dại, sau cơn chấn động, chính là một khoảng yên lặng như tờ…

Mới vừa rồi có các loại ánh mắt chế nhạo nhìn đến, nháy mắt đã biến hóa, hơn nữa trong ánh mắt của các cô gái, tràn đầy lòng hâm mộ đối với Hạ Vãn Lộ, dưới tình huống thế này, còn có thể được Tả Thần An thương yêu dịu dàng hết mực, là hạnh phúc đến nhường nào? So sánh người đàn ông của mình với Tả Thần An, thật cái gì cũng không sánh nổi…

Chỉ là, ở trong ánh mắt của người nào đó, hành động như thế quả thật chính là mất mặt…

Tiêu Hàn lớn tiếng phá vỡ sự yên tĩnh này: “Thần An! Ai là bà xã của con chứ? Ta không có thừa nhận loại con dâu như thế này! Mất hết mặt mũi còn chưa đủ sao? Loại con gái như vậy, ở bên ngoài vui đùa một chút còn chưa tính! Không phải con lại hồ đồ đến như vậy chứ?”

Loại con gái như vậy…

Mấy chữ này làm cho Tả Thần An nhíu nhíu mày, anh rất không thích người khác dùng mấy chữ này hình dung người phụ nữ của anh, ôm chặt Hạ Vãn Lộ hơn, nói với mẹ, cũng là nói với tất cả mọi người, giọng nói có lực vang vang trong sảnh: “Cô ấy là người phụ nữ như thế nào, con còn rõ ràng hơn so với bất cứ ai! Con kiêu ngạo vì cô ấy, vẻ vang vì cô ấy! Không sai, con và cô ấy đã kết hôn, con còn thiếu cô ấy một cái hôn lễ, đây vốn là bữa tiệc đính hôn của người khác, con không muốn làm nhân vật chính, nhưng có người muốn nhân cơ hội này để gây chuyện, vậy con không ngại ở nơi đây lập lời thề đã thiếu khi cưới: có thể lấy được em, là anh tam sinh hữu hạnh (ba đời mới gặp may)! Anh Tả Thần An đời này nhất định không phụ em! Ai không biết mà muốn bắt nạt em, chính là bắt nạt Tả Thần An anh, tự mình suy tính nặng nhẹ thiệt hơn!”

“Thần An! Con thật là làm cho chúng ta thất vọng! Con đặt cha mẹ mình ở đâu? Con đặt gia tộc mình ở chỗ nào? Con còn xứng mang họ Tả sao?” Tiêu Hàn nóng nảy, nét mặt của bà luôn luôn dịu dàng đoan trang, phong độ thể hiện ở trước mặt mọi người bây giờ đã hoàn toàn không có.

Tả Thần An nghe lời nói của mẹ mình, không khỏi cười lạnh: “Nếu như cái dòng họ Tả này tượng trưng cho sự cao quý, như vậy, con nghĩ, người chân chính không xứng cũng không phải là con…”

Đột nhiên sắc mặt của Tiêu Hàn bỗng trắng bệch, những lời lẽ này của Tả Thần An giống như đang uy hiếp, câu này của nó là có ý gì? Là chỉ chuyện năm năm trước bà ép Hạ Vãn Lộ, hay là nó đã biết thêm chuyện gì?

Tả Thần An thấy rốt cuộc Tiêu Hàn đã ngừng nói, cũng không nói nhiều nữa, ôm lấy Hạ Vãn Lộ rời khỏi chỗ này, đi nhanh đến cửa lớn thì ánh mắt anh thoáng nhìn thấy, liếc thấy một bóng dáng quen thuộc lướt nhanh qua, muốn nhìn rõ thì không kịp thấy nữa…

Vẫn như cũ, Hạ Vãn Lộ mặc quần dài, váy áo bồng bềnh, thân hình nhỏ gầy ở bên cạnh Tả Thần An, đường cong theo gió bay múa phiêu diêu, bóng dáng hai người rời đi nhanh nhẹn như cảnh thần tiên, như một đôi uyên ương cách xa trần thế.

Dường như, tất cả mọi người đã quên chủ nhân bữa tiệc hôm nay là ai, chỉ rung động vì đôi tình nhân này, đại đa số khách khứa, bất kể là đàn ông hay phụ nữ, ngược lại đối với Tả Thần An lại nảy sinh mấy phần khâm phục. Dĩ nhiên, cũng có người có ánh mắt âm u, cực kỳ khác biệt, đó chính là ba của Diệp Khả Tâm, luôn đứng trong đám người đó cười lạnh, lại không hề lên tiếng…

"Đi! Về nhà!” Tiêu Hàn chỉ cảm thấy mặt mũi mình và nhà họ Tả đã mất hết trong bữa tiệc hôm nay, bảo Tả Tư Tuyền người từ đầu đến cuối đều không nói một lời nhanh rời khỏi chỗ này.

Vào trong xe, Tiêu Hàn mới oán trách ông: “Linh hồn bé nhỏ của ông hồi nãy có ở trong đó không vậy? Thần An hồ đồ sao ông cũng không ngăn cản?”

Tả Tư Tuyền than nhẹ một tiếng, người vợ ngày thường tỉnh táo đoan trang thế nào gặp đến chuyện này của Thần An lại mất khống chế đến vậy? “Tiêu Hàn, hồi nãy đáng lẽ bà cũng không nên dây vào! Chẳng lẽ bà còn không hiểu rõ tính tình của Thần An sao? Bà càng buộc nó, nó càng phản lại? Hôm nay cái mặt mũi này, là do bà tự mình đánh mất đấy!”

"Cái gì? Ông còn oán trách tôi?” Tiêu Hàn không cách nào tiếp thu nổi câu nói của chồng mình, kết hôn lâu như vậy, khi nào Tả Tư Tuyền nói bà không đúng đâu?

Tả Tư Tuyền lắc đầu: “Không phải tôi oán trách bà. Chuyện như thế Tả Thần An đã làm tốt hơn bà! Bất kể người say đó nói là thật hay giả, duy nhất có thể giữ lại mặt mũi nhà họ Tả chính là làm giống như Thần An vậy, đối với những lời nói khinh thường cố ý gây chuyện, qua thời gian, dĩ nhiên mọi người cũng sẽ quên, bà thật tốt rồi, cứ làm mâu thuẫn trở nên gay gắt, bây giờ mới chân chính làm chúng ta mất thể diện!”

Sau khi Tiêu Hàn yên tĩnh suy nghĩ, cũng không thể nói gì nữa. Mấy ngày nay chính mình, quả thật gấp gáp ép Tả Thần An, gấp gáp khắp nơi đến mất cả lý trí, đến không còn là chính bà, có lẽ, thật cần phải cẩn thận suy nghĩ bước kế tiếp nên làm cái gì…

“Về nhà đi!” Tả Tư Tuyền cũng không nhẫn tâm nhìn thấy vợ mình có bộ dạng như thế, bảo tài xế lái xe trở về.

Người của nhà họ Tả vừa rời đi, không khí bữa tiệc có chút không giống lúc trước nữa, cũng không nói được không giống ở chỗ nào, tóm lại mọi người giống như đối với cái tiệc cưới này cũng không còn có hứng thú.

Vợ chồng Ninh Tổ Tắc thấy thế liền bảo phát nhạc, hơn nữa còn đi thúc giục Ninh Vũ Khiêm và Hứa Tiểu Soái chuẩn bị xuống lầu.

Vậy mà, không có ai hay biết, lúc này trong căn phòng ở lầu hai, Hứa Tiểu Soái và Ninh Vũ Khiêm đang cãi vả nhau kịch liệt.

Sắc mặt Hứa Tiểu Soái trắng xanh chất vấn Ninh Vũ Khiêm: “Ai mời cô ấy tới hả? Ai đã bày ra cái trò này chứ? Là cô! Đúng không?”

Ninh Vũ Khiêm chưa bao giờ nhìn thấy bộ dạng tức giận đến như vậy của Hứa Tiểu Soái, gương mặt dữ tợn giống như một ngụm đã nuốt chửng cô vào bụng, trong lòng thật sợ hãi, không tự chủ lui ra sau: “Không… Không phải…”

"Cô còn nói dối?! Hồi nãy cái người đàn ông kia chẳng phải là người lần trước đi chung với cô đến Ám Hương náo loạn sao?” Ngọn lửa trong mắt anh càng ngày càng dâng cao. Lấy tính tình của Tả Thần An, anh ta chắc chắn không muốn dây dưa ở một bữa tiệc đính hôn như vậy, đáp án duy nhất chính là Hạ Hạ muốn tới, Tả Thần An không thể không đi theo, mà sao Hạ Hạ vô duyên vô cớ lại tới tham gia tiệc cưới mà không được mời? Nếu anh đã không mời Hạ Hạ, vậy ngoại trừ Ninh Vũ Khiêm còn có ai sẽ làm cái chuyện này?

Vốn Ninh Vũ Khiêm cũng không phải là một người giỏi che giấu chuyện nói dối, tính tình cũng thẳng thắn, thấy dáng vẻ này của Hứa Tiểu Soái, trong lòng cũng tức giận: “Đúng! Là em mời cô ấy, vậy thì sao chứ? Loại phụ nữ như cô ấy, nếu có làm chuyện xấu, còn sợ người ta nói sao? Còn anh vẫn cứ che chở cho cô ấy là ý tứ gì? Chẳng lẽ anh còn muốn đánh em sao?”

Trong mắt Hứa Tiểu Soái thoáng qua nét đau đớn, cái tiệc cưới này, vốn cũng không phải là anh nguyện ý, khi anh bất đắc dĩ tổ chức tiệc đính hôn, còn trả lại cho Hạ Hạ một sự thương tổn, tổn thương này so với tổn thương của anh còn khó chịu hơn: “Ninh Vũ Khiêm, tôi thật sự đã nhìn lầm cô, khi nào cô bắt đầu biến thành một cô gái giỏi mưu kế đến vậy, một lòng muốn hại người?”

Ninh Vũ Khiêm vô cùng không phục: “Em nào có hại người?! Em là cứu người! Cứu anh! Cũng cứu Khả Tâm! Hạ Hạ là loại con gái không biết xấu hổ, lúc trước quyến rũ anh, sau đó lại cướp Tả Tam Thiếu của Khả Tâm, cô ta chính là một con hồ ly tinh không biết xấu hổ! Em muốn vạch trần diện mạo thật của cô ta! Em muốn thay mình thay Khả Tâm làm một chút công sức.”

“Chát”, Hứa Tiểu Soái đánh một bạt tai vào mặt Ninh Vũ Khiêm, cũng tức giận đến cực điểm: “Ninh Vũ Khiêm, tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ! Cô đã làm tôi phá lệ! Cô nghe đây, tôi và Hạ Hạ có quan hệ thế nào, Hạ Hạ và Tả Thần An có cái quan hệ gì, từ nay về sau với cô cũng không có quan hệ gì nữa!”

“Ý anh là gì?” Ninh Vũ Khiêm uất ức khóc lóc, từ nhỏ đến lớn, ba mẹ còn không dám động đến một ngón tay của cô, thế nhưng Hứa Tiểu Soái lại dám ra tay đánh cô, còn là vì một cô gái như vậy mà đánh cô!

“Ý của tôi là, cái tiệc này, tôi không đính hôn nữa! Tôi tuyệt đối sẽ không cưới một cô gái có đầy một bụng ý nghĩ xấu!” Hứa Tiểu Soái nói xong đi ra khỏi phòng, nhanh chóng xông ra phía cửa chính, Ninh Vũ Khiêm bất chấp mặt mũi khóc nháo cả lên.

Trong đám người có người cười nhạo: “Ơ, chú rể xuống rồi sao! Cô dâu đâu rồi?”

Mấy người khác cũng ồn ào phụ họa theo, cho đến khi phát hiện Hứa Tiểu Soái cứ xông về phía cửa, lại thấy sắc mặt anh âm trầm, có điểm khác thường, cảm thấy có cái gì không đúng, dần dần trở nên yên tĩnh lại, vừa mong đợi vừa hoài nghi, chẳng lẽ tối nay còn có một màn kịch vui còn chưa được xem?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, hoaidan266, mozit, nguyễn thị mỹ hà, pewuy1506
     
Có bài mới 15.12.2015, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 175: Càng khó càng yêu

Ba Hứa thấy tình huống khác thường, sải mấy bước tới trước, quát Hứa Tiểu Soái: "Con đi đâu?"

Hứa Tiểu Soái bước chân dừng một chút, vốn định cứ như vậy rời đi không nói một lời, giao cục diện rối rắm này cho những người khác đi dọn dẹp, nhưng nghĩ lại, vẫn là xoay người lại tuyên bố: "Các vị quan khách, tiệc đính hôn ngày hôm nay hủy bỏ, chỉ là, nếu đã tới Hứa gia, các vị vẫn có thể tận tình tận hứng chơi đùa, Hứa mỗ có chuyện quan trọng, cáo từ trước!"

Nói xong, không quan tâm ba có vẻ mặt gì, vọt ra khỏi cửa chính.

Người lớn hai nhà Ninh Hứa đều bị lời nói của Hứa Tiểu Soái làm chấn động, đặc biệt là ông bà Ninh, có thể nói là sỉ nhục lớn nhất từng gặp trong đời này, đính hôn của thiên kim nhà họ Ninh bọn họ, chú rể lại chạy mất! Sắc mặt không khỏi hết sức khó coi, cũng không để ý phong độ và lễ nghi, chất vấn tại chỗ: "Anh Hứa, đây chính là cam kết anh thực hiện cho nhà họ Ninh chúng tôi sao?"

Sắc mặt Ba Hứa cực kỳ lúng túng, liên tiếp bày tỏ xin lỗi, cũng tràn đầy tức giận đối với đứa con trai không có tiền đồ này.

Trùng hợp Ninh Vũ Khiêm đuổi theo xuống lầu, trên mặt còn vương nước mắt, vừa thấy khách khứa đầy sảnh, cô vô cùng hối hận, lần này mất hết mặt mũi rồi, sớm biết không nên xuống lầu... Không, nên nói sớm biết sẽ như vậy, thì không nên nghe và tin lời những người khác, gây ra một màn này, cuối cùng đến mức không cách nào thu dọn hiện trường...

Ông bà Ninh thấy trên mặt con gái còn vương nước mắt, càng thêm đau lòng, không khỏi hừ một tiếng: "Khóc cái gì? Ninh gia tôi không muốn tiệc đính hôn này nữa! Kiệu lớn tám người khiêng, chúng tôi cũng không gả! Đi!"

Lúc gần đi Hứa Tiểu Soái còn bảo mọi người tận tình tận hứng chơi đùa, còn chơi được nữa sao? Người Ninh gia hùng hổ rời khỏi nhà họ Hứa, người nhà họ Hứa vừa giận vừa thẹn, sau này, bảo làm sao người hai nhà này có chỗ đứng trong giới thượng lưu?

Nhớ tới đứa con trai không nên thân kia, ba Hứa liền hận đến nghiến răng.

Khách khứa từng người một mượn cớ cáo từ, cuối cùng chỉ còn lại người nhà họ Hứa, những trang sức hoa lệ, thức ăn bắt mắt kia, dường như đều đang cười nhạo chuyện cười này.

Ba Hứa giận không kềm được, lập tức liền gọi điện cho con trai, điên cuồng hét lên: "Mày rốt cuộc là phát điên cái gì?! Bây giờ tính toán giải quyết như thế nào?"

"Ba, thật xin lỗi..." Trong lòng Hứa Tiểu Soái vẫn có áy náy, dù sao thoái hôn không phải một chuyện nhỏ, chuyện này không chỉ có khiến nhà họ Hứa mất hết thể diện, càng sẽ ảnh hưởng đến giao tình hai nhà Ninh Hứa.

"Người mày xin lỗi không phải là tao! Là bác Ninh của mày! Còn có Vũ Khiêm! Mày nhanh chóng, tự mình nghĩ biện pháp đi xin lỗi nhà họ Ninh, dỗ dành Vũ Khiêm trở lại!"

Hứa Tiểu Soái kiên nhẫn chờ ba Hứa hét xong, mới bình tĩnh nói: "Thật xin lỗi, ba, con sẽ không đi! Con cũng sẽ không cưới Vũ Khiêm!"

"Mày... Quả thật khốn kiếp! Tao cho mày biết, mày không dỗ dành Vũ Khiêm trở lại, mày cũng không cần trở về nữa! Tao sẽ xem như chưa từng sinh ra thằng con trai là mày!" Lửa giận của ba Hứa lại một lần nữa bị lời của con trai đẩy tới cao điểm.

"Ba..." Anh không hiểu, tại sao trong nhà luôn lấy một chiêu này.

"Đừng gọi tao là ba! Tao không có đứa con trai có tiền đồ như vậy! Bắt đầu từ ngày mai, chờ tao khóa hết thẻ của mày, còn quầy rượu rách của mày nữa, chờ bị đóng cửa!"

Hứa Tiểu Soái cười khổ: "Ba, tạm biệt."

Anh cúp điện thoại. Thật ra, tâm đã dần dần bình tĩnh lại, lời nói của ba không tạo thành uy hiếp đối với anh, ba hình như quên rồi, anh có kinh nghiệm từng lưu lạc làm người rảnh rỗi không nghề nghiệp, tài phú tính là cái gì? Địa vị lại coi là cái gì? Anh thật không để ở trong lòng...

Anh tỉnh táo lại, việc thứ nhất nghĩ tới chính là phải giải thích vì Hạ Vãn Lộ.

Lời nói tối nay của Tả Thần An ở trên bữa tiệc làm cho anh rung động, cũng làm cho anh hết sức phục Tả Thần An, Hạ Hạ yêu anh ta, không phải là không có lý do, nhưng mặc dù thái độ của Tả Thần An có thể khen, nhưng anh vẫn cần nói rõ sự tình.

Cho nên, lần đầu tiên bấm số điện thoại của Hạ Vãn Lộ sau thời gian thật lâu không liên lạc với cô.

"Tiểu Soái, chào cậu." Giọng Hạ Vãn Lộ dịu dàng vang lên.

Lúc này nghĩ đến cô là đang ở cùng Tả Thần An, chuyện an ủi như vậy cũng không tới phiên anh, cho nên, chỉ là nói với cô: "Hạ Hạ, bảo Tả Thần An nghe điện thoại."

Vì vậy, vài giây sau truyền đến giọng nói của Tả Thần An: "Xin chào, tôi là Tả Thần An."

"Xin chào, Hứa Tiểu Soái." Lời nói khách khí giữa hai người nói rõ sự xa cách cùng đề phòng lẫn nhau bao nhiêu, Hứa Tiểu Soái cười một tiếng, thật ra thì giữa bọn họ không cần như vậy... "Tả Thần An, có chuyện tôi phải nói rõ với anh, thời gian Hạ Hạ ở Ám Hương của tôi ca hát, trong sạch cao quý, chưa bao giờ từng lui tới với bất kỳ người đàn ông nào, quan hệ với tôi cũng chỉ là bạn bè. Tôi thừa nhận, tôi theo đuổi cô ấy bốn năm, nhưng cô ấy cho tới bây giờ đều chưa từng động lòng..."

"Tôi biết." Không đợi anh nói xong, Tả Thần An liền chen lời.

"Anh biết là chuyện của anh, tôi nói hay không là việc của tôi, nói ra, trong lòng tôi mới yên tâm. Giúp tôi nói với cô ấy lời xin lỗi, gây ra cho cô ấy tổn thương và quấy nhiễu lớn như vậy." Trong lòng Hứa Tiểu Soái lại tăng thêm điểm cho Tả Thần An. Chuyện của bốn năm qua, Tả Thần An chưa chắc thật sự biết, hoàn toàn là dựa vào sự tin tưởng đối với Hạ Hạ...

"Được, tôi sẽ nói. Hoặc là, tự anh nói với cô ấy?" Tả Thần An vẫn trả lời ngắn gọn.

Hứa Tiểu Soái cười một tiếng: "Không cần. Chỉ là, Tả Thần An, anh phải đối tốt với cô ấy, cô ấy đáng giá!"

"Đó là tất nhiên!"

"Không có việc gì nữa rồi, tạm biệt!" Anh không nói cuối cùng là ai đạo diễn trò cười này. Thứ nhất là bởi vì cho dù như thế nào, chuyện này bởi vì anh mà ra, anh không phải là một người đàn ông đẩy trách nhiệm lên thân phụ nữ, thứ hai, anh ta cũng rất rõ ràng, không cần anh nói, Tả Thần An nếu thật tâm muốn tra, tất nhiên có thể tra ra là chuyện gì xảy ra.

Tả Thần An nghe giọng điệu của anh, mơ hồ mà cảm thấy có cái gì không đúng, câu "Tạm biệt" này là có ý gì? Chưa kịp hỏi lại, Hứa Tiểu Soái đã cúp điện thoại.

Hạ Vãn Lộ thấy thần sắc anh khác lạ, không khỏi hỏi tới: "Thế nào rồi?"

Anh có chút nghi ngờ: "Hứa Tiểu Soái nói tạm biệt với anh, giọng nói là lạ..."

"Vậy sao?" Hạ Vãn Lộ lo lắng đoạt lấy điện thoại di động, lập tức gọi trở lại, nhưng Hứa Tiểu Soái đã tắt máy...

Cô cầm điện thoại di động, thất vọng, một câu tạm biệt của Hứa Tiểu Soái, ý là rời đi sao? Anh lại biết đi nơi nào...

Cuối cùng, nhớ tới cảm nhận của Tả Thần An, vội vàng giải thích: "Thần An, Hứa Tiểu Soái là bạn tốt nhất của em, cho nên em..."

Đầu ngón tay anh nhẹ nhàng ngăn chặn môi cô, ôn hòa cười một tiếng: "Không cần giải thích, anh hiểu. Thật ra thì anh nên cần cám ơn anh ta, trong bốn năm không có anh, chăm sóc em tốt như vậy, nếu như không phải là anh ta, em sẽ chịu nhiều cực khổ hơn."

Khúc mắt với Hứa Tiểu Soái, tới hôm nay mới coi như toàn bộ tiêu tán rồi chứ?

Thật ra thì Hứa Tiểu Soái cũng là người đàn ông mà anh tán thưởng...

Hạ Vãn Lộ nghe vậy, rưng rưng nhào vào trong ngực anh: "Thần An, cám ơn anh, cám ơn anh đối với em tốt như vậy, cám ơn sự tin tưởng của anh đối với em."

Anh ôm lấy cô, mỉm cười khẽ vuốt tóc của cô, dùng lời của Hứa Tiểu Soái mà nói, cô đáng giá anh đối đãi như vậy... Nhưng là, có một số việc anh phải nói rõ với cô: "Nếu như em thật muốn cám ơn anh, thì lấy dũng khí tới yêu anh, không cho phép lui bước! Heo nhỏ, em cũng nhìn thấy, tình yêu của chúng ta tồn tại bao nhiêu ngăn trở, có lẽ, tương lai, còn có nhiều khổ nạn và trở ngại hơn đang chờ chúng ta, nhưng cho dù còn có thể xảy ra chuyện gì, anh đều sẽ không buông tay em, anh muốn em, cũng giống anh. Dĩ nhiên, cũng không phải muốn em tới đối mặt khó khăn mưa bão, những thứ này đều hoàn toàn giao cho anh xử lý, cái anh muốn, chỉ là em mãi bên cạnh anh! Đây là lời cảm ơn tốt nhất em dành cho anh! Có thể hứa với anh không?"

Trên buổi tiệc tối hôm nay, uy hiếp của mẹ, cùng tình cảnh Hạ Vãn Lộ bị kinh ngạc vẫn còn quanh quẩn trong đầu óc anh, anh thật lo lắng, quyết tâm của Hạ Vãn Lộ kia, sẽ ở bất kỳ thời điểm một cái gian khổ đánh tới sẽ sụp đổ tan rã...

Anh ngưng mắt nhìn cô, chờ đợi câu trả lời của cô.

Trên lông mi của cô còn ngưng tụ giọt nước mắt cảm động, trang điểm tối nay đã lau, làn da trắng sứ phủ lên sự sáng bóng mà hồng hào tự nhiên, con ngươi sáng bóng hơi nước mịt mờ, một thân quần ngủ tơ tằm màu trắng, càng lộ vẻ nhỏ yếu mềm mại của cô, thật như một đóa hoa nhài ngậm sương...

Cô như vậy, làm cho anh khó có thể khống chế, dường như không cách nào đợi cô đáp lời nữa, thì muốn ôm cô vào trong ngực, hung hăng hôn, hung hăng yêu, vậy mà, biểu hiện tiếp theo của cô lại làm cho anh từ trên mây rới xuống đáy vực...

Chỉ thấy cô nhẹ nhàng lắc đầu một cái, rất nhẹ, lại rất kiên định: "Không!"

Anh bị đả kích thiếu chút nữa không đứng vững, không kìm hãm được bắt được hai vai cô, đau không nói nổi: "Heo nhỏ!"

Khi anh cho là đến bên bờ tuyệt vọng thì lại thấy cô khẽ mỉm cười, trong mắt còn thoáng qua một tia nghịch ngợm: "Em nói không! Tại sao tất cả khó khăn phải giao cho anh giải quyết? Chẳng lẽ không liên quan tới em sao? Đây là tình yêu, hạnh phúc, đó cũng là khó khăn của hai người chúng ta! Em không những muốn đứng chung một chỗ với anh, còn phải sóng vai chiến đấu với anh! Cùng nhau cố gắng vì hạnh phúc chúng ta!"

"Heo nhỏ!" Tay của anh dùng sức chế trụ bả vai cô, sau đó chợt ôm cô vào trong lòng, thật chặt, niềm vui và đau thương lớn như vậy anh thật không chịu nổi! Oán trách cắn vành tai cô: "Em tiểu bại hoại này! Anh sắp bị em làm điên rồi!"

Anh ôm chặt như thế, giống như phải đem cô khảm vào trong thân thể của anh, cô thiếu chút nữa không thở nổi, chỉ là, đây là ngạt thở của tình yêu, là ngạt thở của hạnh phúc, cô nguyện ý trầm mê...

Không kìm hãm được, cũng vây quanh hông của anh, nghiêng đầu, nghênh hướng tới môi anh đang cắn hôn lỗ tai cô...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, dichetdi, diep diep, hoacodat, hoaidan266, macynguyen, pewuy1506
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tranlegiang1998 và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.