Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

 
Có bài mới 11.12.2015, 18:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 21.08.2015, 21:40
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 96
Được thanks: 321 lần
Điểm: 14.34
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp nữ - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: Giết người đêm mưa
Editor: hoateng

Hơn một tháng sau, Chúc Kì Trinh tẽ đầu ngón tay đếm ngược thời gian Đông Phương Càn sắp hoàn thành học tập về thăm gia đình, trong lúc vô tình ở trên TV thấy tin tức thứ nhất làm cô khiếp sợ.

Nguyên cục trưởng thuế vụ cục quốc gia Triệu Phương Hoa bở vì tội tham ô bị khởi tố, cũng tra ra ôn ta lấy tên người nhà mở tài khoản ở nước ngoài hơn mười tài khoản trong nước trong tài khoản hơn bốn trăm vạn, bởi vì trường hợp phạm tội nghiêm trọng, chứng cớ rõ ràng, bị xử ở tù chung thân, cách chức quyền lợi chính trị suốt đời.

Chúc Kì Trinh nhìn người đàn ông trung niên mặc bộ com lê màu vàng, cắt tóc ngắn, vẻ mặt uể oải bị tạm giữ trong đồn trên TV mà lạnh toát cả người. Nếu như cô không nhớ nhầm, người đàn ông này chính là người lúc trước cường hôn mẹ chồng bị mình gọi là ông già háo sắc.

Một người thành phố cục trưởng cục thuế vụ, tại sao sẽ ở trong thời gian ngắn ngủi hơn ba tháng, nói điều tra liền bị điều tra, nói xử liền bị xử? Đối với loại quan cao này mà nói, điều tra lấy chứng cứ hình phạt từ từ, không có nửa năm rất khó hoàn thành, hơn nữa bọn họ phạm tội, thường dính dáng rất nhiều tầng tầng cấp cấp quan cao, mà ba tháng ngắn ngủi có thể làm gì?

Chúc Kì Trinh cảm thấy sợ, cô nhớ lại anh trai đã từng nói qua, người ngoài không dám khi dễ phụ nữ Đông Phương gia. Như vậy khi dễ hoặc là dòm ngó, sẽ như thế nào? Hiện tại cô cuối cùng biết, bất kỳ tính toán ngông cuồng tranh dành vợ người Đông Phương, Đông Phương gia bá đạo cũng sẽ để cho hắn hối hận cả đời.

Nhưng đối với một người sắp về hưu mà nói, ở tù chung thân… Có phải quá tuyệt tình hay không?

Chúc Kì Trinh thông cảm Triệu Phương Hoa, nhưng đồng thời lại muốn, con ruồi không bâu trứng không nứt, có lẽ Đông Phương gia có thể có thực lực làm chuyện này, nhưng phương pháp Đông Phương gia mặc dù độc ác, nhưng hắn Triệu Phương Hoa dùng người đóng thuế đứng giữa kiếm lợi túi tiền riêng, cũng là trừng phạt đúng tội.

Từ một góc độ khác mà nói, Đông Phương Khải Ca đang dùng phương pháp chỉnh lí hắn cái việc dòm ngó phụ nữ đã có chồng, cũng dùng phương pháp của mình giúp nhân dân trừng trị sâu bọ của xã hội.

Triệu Phương Hoa, ông ta không oan uổng.

Chỉ là chuyện này làm cô sợ, đàn ông Đông Phương gia cứng rắn mạnh mẽ độc ác tuyệt tình như thế, nếu là trước đây như vậy mình sẽ có một chút dao động, sẽ vùi lấp Trịnh Hân Ngạn với tình cảnh vạn kiếp bất phục như thế nào?

Cô không dám nghĩ tiếp, cũng không chỉ một lần may mắn: Hoàn hảo… Hoàn hảo, Kỳ Trinh ngốc, ở trong chuyện này mày không có mắc lơ mơ.

Sau khi Triệu Phương Hoa phát sinh sự kiện, Trương Tuyết và Đông Phươnng Khải Ca mâu thuẫn hoàn toàn trở lên gay gắt lên cao, mặc dù không có cãi nhau, nhưng là không có thấy qua họ nói với nhau một câu, cho dù ngồi cùng bàn ăn cơm, cũng ít lại càng ít.

Mà bà đối với Chúc Kì Trinh ra vẻ thái độ càng thêm bài xích coi thường, mặc gì không có nói lời lạnh nhạt, thế nhưng cái loại coi thường này để cho cô thấy sợ. Hơn nữa Trương Tuyết thủ đoạn trực tiếp vận dụng đến công ty Chúc gia, bà còn lợi dụng quyền lợi quan hệ của mình, can thiệp vào việc buôn bán của Chúc gia, ảnh hưởng trực tiếp đến hai nhà trên phương diện hợp tác làm ăn, làm công ty Chúc gia sắp rơi vào giai đoạn bị động.

Cha cùng anh trai đã từng hỏi Chúc Kì Trinh, tại sao đột nhiên Đông Phương gia  ra tay một đạo với Chúc gia, có phải cô đã xảy ra chuyện gì ở nhà không, Chúc Kì Trinh không có cách nào mang chuyện nhà Đông Phương gia nói cho cha và anh trai nghe, chỉ có thể im lặng không nói.

Dáng vẻ của cô, làm cho cha cùng anh trai hiểu lầm việc này tất cả đều là xuất phát từ Đông Phương Khải Ca và Trương Tuyết cùng bày kế, cho nên chỉ có thể nhịn cắn răng nuốt vào bụng, nghĩ hết biện pháp tìm cách hóa giải nguy cơ lần này.

Chúc Kì Trinh vô cùng gấp gáp, nhưng cô không thể làm gì, cũng không có tính toán mang chuyện này nói cho Đông Phương Càn, cô cũng không cho là bây giờ mình ở trong lòng anh quan trọng và người nhà anh quan trọng như nhau, hơn nữa người đó còn là mẹ anh. Vì đối với Đông Phương Càn cô hiểu rõ, trọng tình nghĩa, trọng hiếu là bản tính của anh, cô không có mơ mộng thay đổi. Hơn nữa, cô và Đông Phương Càn vừa mới bắt đầu có tình cảm, cô không có bất kỳ sự chắc chắn là Đông Phương Càn sẽ vì mình mà xích mích với mẹ.

Cô buồn bực nghĩ, nguy cơ quan hệ mẹ chồng nàng dâu hiện tại nảy sinh rồi, phải nghĩ biện pháp giải quyết mới được a!

Giữa tháng sáu, rất nhiều vùng núi thành phố J đặc biệt là nạn lũ lụt lớn, Đông Phương Càn vừa mới hoàn thành học tập, chủ động xin đi tham gia cứu trợ chống lũ. Vì vậy, nhận được phê chuẩn làm anh, ngựa không ngừng vó câu (*) từ Bắc Kinh trực tiếp đi thành phố J, mang theo cả nhóm chiến sĩ lớn đi vào vùng lũ lụt.

(*)  đi mà không dừng.

Mỗi ngày Chúc Kì Trinh đều chú ý trên web về tin tức thành phố J, đều là báo tình hình tai nạn bộc phát nghiêm trọng vùng lũ lụt, thấy thể cô lo lắng hoảng sợ kinh hồn bạt vía.

Trong thời gian này, Đông Phương Càn không có nhắn tin cho cô, gọi điện thoại tới thì đều là giữa một mảnh tín hiệu ồn ào, nói mấy câu ngắn ngủi liền vội càng ngắt máy.

“Đông Phương Càn, bây giờ mọi người ở đó tình hình có ổn không?” Tín hiệu đối phương không ổn định, Chúc Kì Trinh không tự chủ nâng cao âm lượng lớn tiếng hỏi.

“Tình hình… Em… Lo lắng…”

“Anh nói gì? Em không nghe được!” Cô chạy đến bên cửa sổ, nghiêng nửa người ở bên ngoài, phảng phất như vậy mình còn nghe được rõ ràng hơn chút.

“Em không có… Này… Gặp trục trặc…” Trong điện thoại trừ tiếng tê tê, chỉ có thể nghe tiếng đứt quãng Đông Phương Càn nhẹ nhàng truyền đến.

“Anh không việc gì? Lớn tiếng chút!”

“Chúc Kì Trinh, nhớ em… như thế đó…”

“Này, này này này, Đông Phương Càn?”Chúc Kì Trinh mất mát nhìn điện thoại bị ngắt, ngẩng đầu nhìn một chút chiếu cao rực rỡ là bầu trời bao la, cô nghĩ không ra tình huống thành phố J bên kia rốt cuộc xấu thành cái dạng gì, tại sao tín hiệu điện thoại di động lại kém như vậy?


Đông Phương Càn vừa mới nói… Nhớ em… Anh dám nói nhớ cô? Anh là đang gặp phải việc gì nguy hiểm sao? Nếu không lấy tính cách của anh làm sao lại vô duyên vô cớ nói câu buồn nôn vậy?

Càng nghĩ càng sợ, anh… Anh không phải là nhắn nhủ lời trăng trối chứ?

Cầm điện thoại di động, cô ở hành lang cửa phòng làm việc đi qua đi lại, có cái gì không đúng, chắc chắn đã xảy ra chuyện. Cô nóng vội giống như kiến bò trên chảo nóng, lập tức bấm số cho Đông Phương Khải Ca, đối phương vừa nhận, cô lập tức hỏi: “Cha, cha, hôm nay cha gọi điện tới cho đơn vị đồn trú vùng tai nạn sao? Chúc Kì Trinh anh ấy khỏe không?”

Đông Phương Khải Ca bất đắc dĩ lắc đầu một cái, “Mỗi ngày ta đều hỏi con trai mình tình hình dáng vẻ như thế nào? Đừng lo lắng, có chuyện bọn họ sẽ gọi điện thoại cho ta.”

Chờ có chuyện vậy thì đã muộn! Chúc Kì Trinh buồn bực, người của Đông Phương gia như thế đều so với máu lạnh a? Con trai mình trái tim cũng có thể như vậy không hơn?

Gấp gáp mà vòng vo mấy vòng, cô bất an từ từ bước đi thong thả đến phòng làm việc ngồi xuống, làm thế nào cũng không có biện pháp yên lòng.

Cô buồn rầu lo lắng hướng về phía Computer ngẩn người, không biết tại sao, trong lòng không ngừng mãnh liệt, cả đại não cũng bị tràn ngập mặt cá ươn Đông Phương Càn. Không biết từ đâu tới, lại xuất hiện rõ ràng mỗi một lần mình và Đông Phương Càn tiếp xúc, cho dù những thứ kia là đáng ghét khi dễ cũng biến thành vô cùng nhớ…

Cuối cùng, cô đứng phắt lên.

Mặc kệ, đi thành phố J, đi vùng bị nạn!

Không có mang bất kỳ hành lý nào, cũng không mang tiền thừa, cô mở QQ nhỏ ra trực tiếp lên đường. Đi sân bay trên tốc độ cao, cô gọi điện cho anh trai nói cho anh biết mình muốn nghỉ phép năm ngày, hơn nữa giọng điệu dứt khoát, không  để cho nghĩ cũng phải cho nghỉ, dù sao em gái mình đã trốn việc rồi. Chúc Giác Trinh còn chưa nghe tới lý do, thì bị cúp điện thoại.

Tiếp theo, cô lại gọi điện thoại cho Đông Phương gia. Thật may là, là dì nhỏ nhận, như vậy có thể tránh khỏi được rất nhiều phiền toái. Cô nói cho dì nhỏ, mình đi xem Đông Phương Càn, kêu người nhà không cần lo lắng.

Sau đó, cô tắt máy điện thoại di động, mang theo lo lắng vô cùng và trong lòng  mơ hồ kích động chờ đợi lên đường.

Kết quả đến sân bay, bởi vì thời tiết thành phố J, chuyến bay bị hoãn. Cô nghĩ, khó khăn nho nhỏ như vậy cũng có thế làm khó Chúc Kì Trinh ta sao? Vì vậy quay đầu xe, trực tiếp chạy tốc độ cao.

Hơn sáu giờ tối, cô qua loa ăn mì ăn liền, một lần nữa lên đường thì thời tiết bắt đầu trở xấu. Mới đầu là mưa phùn lâm râm, đi tiếp theo lộ trình, mưa càng rơi xuống càng lớn, đến rạng sáng,  mưa to trút nước giống như thác nước, mưa từ trên bầu trời tầm tã xuống. Mặc dù cần gạt nước đã mở tối đa, nhưng vẫn như cũ không cách nào nhìn thấy rõ đường xá trước mặt, tầm mắt cực kém, cô không thể không giảm tốc độ, thật cẩn thận từ từ chạy.

Vừa xuất phát hai giờ, phía trước bắt đầu kẹt xe, nghe nói bởi vì trời mưa quá lớn, đường cao tốc phủ kín. Cô cần phải theo dòng xe cộ tiến vào vùng lân cận một thành phố, sau đó lái một vòng vào đường quốc lộ.

Trên đường quốc lộ cũng không rộng rãi, hơn nữa qua lại ở đây trên một con đường, trời mưa to như vậy, thì hiện ra vô cùng nguy hiểm. Theo thời gian đi vào đêm khuya, xe càng ngày càng ít, cuối cùng cô cảm thấy trên cả con đường hình như chỉ có mình chiếc xe mình chạy, trong lòng không khỏi âm thầm khẩn trương. Lại nghĩ tới một bộ phim nước ngoài, bên trong chính là trời mưa to thế này, một chiếc xe nhỏ cũ nát ở trong đêm tối chạy ở trên đường quốc lộ, sau đó bên trong xe xuất hiện cảnh ác quỷ khinh khủng.

Cô vội vàng tắt nhạc, mở radio.

Mặc dù radio tín hiệu không tốt, giọng nói DJ radio tạp âm lớn hơn, nhưng có người đang nói chuyện, lá gan sẽ lớn hơn một chút, cô nghĩ.

Giữa lúc trải qua cả người căng thẳng cúng ngắc, đột nghiên từ phía trước lái tới đâm vào  chiếc xe, chỉ có một đèn lớn, rõ ràng thấy xe gắn máy. Nhưng đáng chết, đối phương hình như hoàn toàn không có ý né tránh, trực tiếp nhanh chóng hướng mình xông ra.


Cô bị dọa sợ đến mức vội vàng lập tức dừng lại.

Chỉ thấy người đi chiếc xe gắn máy kia xông lên tự sát, sắp đến trước mặt cô thì bỗng nhiên chỗ ngoặt quẹo thật nhanh, nguy hiểm mà lướt qua xát bên cạnh xe cô.

Toàn thân cô đổ mồ hôi lạnh, vỗ tay lái mắng to: “Mẹ nó! Ngài tự sát cũng đừng mang theo ta a?” Tình hình bên dưới khá ổn định, đang chuẩn bị đi tiếp, bỗng chốc buồng lái bên cửa sổ xuất hiện hình dáng một người mặc áo mưa màu đen.

“A--!!!” Theo bản năng cô thét chói tai, trên đường đêm mưa lớn tầm tã như vậy, xuất hiện một màn thế này, trong óc cô phản ứng đầu tiên chính là ‘Giết người đêm mưa’!

Không chút suy nghĩ, cô gạt thắng liền chạy, đạp chân ga mạnh run rẩy. Vừa lái xe còn vừa không ngừng an ủi mình: “Không sao, hắn nhất định là hỏi đường, không sao, nhất định là lần đầu tiên mình thức đêm đầu óc mệt mỏi không tỉnh táo, làm sao có thể, không sao…”

Vậy mà, một lát sau, cô lại không thể nào thừa nhận sự thật này, ‘Giết người đêm mưa’ thật sự có một người. Từ trên kính chiếu hậu, hắn mở xe gắn máy, gắt gao đuổi thao sau lưng mình, còn còi theo điên cuồng.

Hắn…Hắn hắn hắn… Thật sự là muốn giết mình? Chúc Kì Trinh càng ngày càng khẩn trương, toàn thân bắt đầu phát run, tầm mắt phía trước không rõ, lại không dám chạy mau, trong lòng cô nghĩ, nếu như bị hắn đuổi kịp, mình không phải nên trực tiếp từ ven đường vọt xuống dưới vách núi?

Xe gắn máy đã đuổi theo cô, đi song song cùng cô, còn ra dấu với cô, đưa tay vẫy vẫy.

Chúc Kì Trinh giận quá hóa cười.

Khiêu khích! Đây là khiêu khích trắng trợn! Lại dám xông lên vẫy vẫy tay với mình? Cô cách thủy tình với hắn lớn miệng mắng to: “Đồ thần kinh, đi tìm chết! Mày kêu tao dừng tao liền dừng? Mày cho là tao ngu hả?”

Xe gắn máy đến gần, dùng sức mà vỗ mấy cái ở cửa thủy tinh của cô, nhất thời cô không nhịn được nữa, để cửa xe xuống một chút, trong nháy mắt mưa theo gió đi vào, cô đối với tên ‘giết người đêm mưa’ rống giận. “Mẹ nó, mày cũng quá kiêu ngạo, đi chiếc xe gắn máy mà dám cướp QQ tao? Tao chị gái mày hôm nay tiêu hao nhiều, có bản lãnh thì đuổi theo tao!”Đã sửa bởi hoateng lúc 30.12.2015, 14:20, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoateng về bài viết trên: Miinh Miinh, chau89, diepha
     
Có bài mới 12.12.2015, 13:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.08.2015, 18:11
Bài viết: 107
Được thanks: 1107 lần
Điểm: 31.95
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp nữ - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Tin nhắn thiếu dấu ngắt câu.

Editor: Lạc Du.

Một lần nữa chiếc xe gắn máy đi đến cửa xổ, xen lẫn với âm thanh của xe là tiếng gào thét của mưa gió: "Tiểu thư, đèn lớn hư rồi, rất nguy hiểm,  cô đừng có lái xe nữa!"

"Chút tài mọn này mà cũng dám dùng? Anh cho rằng tôi sẽ tin sao?" Cô sớm đã bị cơn tức giận cùng kinh sợ đả kích, suy nghĩ đã trở nên hỗn loạn, không chút suy nghĩ bật thốt lên.

"Chính cô nhìn đi! Cô đi như vậy sẽ dễ đụng vào người khác, trên con đường này có rất nhiều xe gắn máy."

Lúc này cô mới tỉnh táo lại một chút, nghiêm túc cẩn thận nhìn phía trước, quả nhiên chỉ thấy bên tay phải có một cột đèn sáng rực.

Cô vội vàng thắng xe dừng lại, chuẩn bị xuống xe nhìn thử, những vẫn không yên lòng, khẩn trương hỏi: "Anh, anh không phải là kẻ cướp sao?"

‘Giết người đêm mưa’ cũng dừng lại ở bên cạnh xe cô tức giận lớn tiếng chửa mắng: "Cái gì đánh cái gì cướp! Tôi vừa mới nhìn lầm cô đi xe gắn máy, thiếu chút nữa đã đụng phải. Tốt bụng mà không được báo đáp, bị đụng đáng đời!" Nói xong hắn tức giận quay đầu xe gắn máy rời đi.

Chúc Kỳ Trinh nhìn kính chiếu hậu, mãi cho đến khi đèn sau đui xe gắn máy không nhìn thấy nữa, mới mở cửa xuống nhìn. Mưa rơi quá lớn, trên xe cũng không có ô, cô đội mưa mở nắp động cơ, loay hoay trong chốc lát, cũng không tìm thấy dây đèn ở đâu. Trong cơn tức giận, cô hướng về phía đầu xe đá mạnh một cước, "Mẹ nó, hư lúc nào không hư, cố tình lúc này xe giống như bị tuột xích, xem ta có hủy ngươi khong!"

Trở lại ngồi lên xe, toàn thân đã bị mưa làm ướt đẫm, nhưng không có tâm tình để ý nhiều, tùy tiện cầm khăn giấy lau lau, tiếp tục chậm rãi lái xe đến thành phố J.

Cô nghĩ, nếu như lại có một người coi mình như xe gáy máy mà xử lí, cũng không biết chiếc xe QQ nhỏ này có vượt qua nổi không nữa.

Lái xe hồi lâu, cô phát hiện hai bên đường có không ít tiệm cơm nhỏ, chính giữa còn có mấy quầy bán đồ lặt vặt, cô vội vàng chạy xe đến bên đường dừng lại, đi mua một đen bin cầm tay cùng áo mưa sau đó lên đường lần nữa.

Sau đó...cô mặc áo mưa vào, nhìn thấy chiếc xe đối diện, cũng không quản xe hơi hay là mô tô, bật đèn bin chiếu ra bên ngoài cửa sổ.

Cô nghĩ, mặc dù ánh sáng có chút nhỏ, nhưng dầu gì cũng là đèn! Làm như vậy chắc không ai nhận là xe gắn máy đâu?

Vốn là khốn đốn, bởi vì vừa rồi lăn lộn giày vò, ngược lại có tinh thân gấp trăm lần, mãi cho đến khi tờ mờ sáng, cô mới bỏ đi áo mưa, bắt đầu lái xe bình thường.

Lúc này lái xe, lái thẳng đến mười giờ ngày hôm sau, mới tới chỗ khu vực gặp nạn của Đông Phương Càn. Chỉ là còn chưa tiến vào thôn trang, liền bị đất đá trôi ngăn trở đường đi.

Cô mặc áo mưa xuống xe, vừa nhìn thấy một đám lính từ dưới đất lỡ bò qua đây. Cô vội vàng chạy lại hỏi: "Anh lính, có thể giúp tôi đi qua đây được hay không?"

Chiến sĩ đi đằng trước nhất từ đất lỡ nhảy xuống, vừa lau khuôn mặt đầy nước mưa vừa nói: "Bên trong thôn cũng ngập rồi, cô đi vào làm gì?"

Chúc Kỳ Trinh kinh hãi, "Cái gì? cũng ngập rồi hả? Còn chiến sĩ nào ở bên trong hay không?"

"Mới vừa rồi chúng tôi đi vào là để tiến hành cứu hộ lần cuối, không có ai ở bên trong cả."

Lập tức cô khẩn trương đôi tay phát run, dùng sức bắt được tay áo của chiến sĩ, lớn tiếng hỏi: "Đông Phương Càn đâu? Liên trưởng Đông Phương Càn của các anh đâu?"

"Cô gái, Liên Trưởng của chúng tôi không phải gọi là Đông Phương Càn, cô nói sai rồi?"

Nghe loại đáp án như thế, một tia hi vọng cuối cùng bao quanh lấy cô cũng bị tiêu diệt, nước mắt không tự chủ chảy xuống, cô lắc đầu rống to: "Không phải không phải, chính là cái thôn này, ngày hôm qua anh ấy gọi tới nói đang ở thôn này. Anh là người mới tới sao? Liên Trưởng các anh là ai cũng không biết sao?"

Phía sau mấy chiến sĩ rối rít từ trên đất lỡ nhảy xuống, nghe vậy đều dừng lại vây xem chen miệng vào: "Người nào nói chúng ta không nhận ra Liên Trưởng!

"Cô gái, cô nói là chiến sĩ lúc trước sao? Bọn họ sau khi giải cứu sau đã được điều đi rồi, hôm nay chúng tôi mới được phái tới."

"Đúng vậy, lần này điều bộ đội đi rất nhiều, chúng tôi cũng từ ngoài tỉnh tới đây trợ giúp."

Chúc Kỳ Trinh ngượng ngùng lặp lại, "Ngoài tỉnh điều tới....Anh bị điều đi rồi...." Đột nhiên cô giống như nhớ ra cái gì, chợt xoay người vội vàng đi tới chỗ xe, tìm điện thoại mở máy lên.

Mấy chiến sĩ thấy cô như vậy, vì vậy cũng đi theo cô tới bên cạnh xe, nói: "Cô gái, bên trong đã không đi vào được, chúng tôi dẫn cô đi tới trấn phía trước, nơi đó có mấy chiến sĩ, nói không chừng người cô muốn tìm đang ở nơi đó."

Bây giờ cô không có ý định nghe bất cứ lời nào, cô chỉ muốn mau sớm liên lạc với Đông Phương Càn, trước khi đi cô đã có cảm giác bất an, hiện tại bây giờ cả hơi sức cô cũng không có, mềm nhũn dựa vào xe, chờ đợi điện thoại di động theo trình tự mở máy.

Mới vừa mở máy xong, đột nhiên có rất nhiều tin nhắn hiển thị lên, cô vội vàng mở ra, kiểm tra từng cái.

Hai cái đầu tiên là của anh trai, mắng Chúc Kỳ Trinh tùy hứng không hiểu chuyện, tin nhắn thứ ba, thời gian là chín giờ tối, người gửi là mặt cá ươn...

"Lập tức mở điện thoại nếu không khi trở về anh sẽ không tha cho em"

Tin nhắn thứ tư vẫn là của mặt cá ươn..."Chớ hồ đồ trở về cho anh”

Tin nhắn thứ năm, vẫn là..."Em đang ở đâu? Rốt cuộc có thấy tin nhắn của anh hay không?"

Tin nhắn thứ sáu..."Mau trả lời điện thoại của anh, anh đang ở nóc nhà, nơi này tín hiệu rất tốt"

Tin nhắn thứ bảy...."Chúc Kỳ Trinh, hiện tại anh ra lệnh cho em, nhanh chóng mở máy!"

Tin nhắn thứ tám..."Chúc Kỳ Trinh, cầu xin em, mở máy đi, trở về em phạt anh đứng tư thế quân đội bao lâu cũng được"

Tin nhắn thứ chín..."Bây giờ là rạng sáng bốn giờ, anh sẽ một mực ở nóc nhà chờ điện thoại của em”

Tin nhắn thứ mười..."Chúc Kỳ Trinh!"

Tin nhắn thứ mười một..." Chúc Kỳ Trinh. . . Chúc Kỳ Trinh. . . Chúc Kỳ Trinh. . . Chúc Kỳ Trinh" tin nhắn này giống như cái trước, tên mình tràn đầy màn hình điện thoại, toàn bộ đều là tên của mình...

Đông Phương Càn, anh một mực chờ điện thoại của cô sao? Đêm qua mưa lớn như vậy, anh đứng ở nóc nhà dầm mưa cả đêm sao? Những chuyện này thực sự là một mặt cá ươn đối với mình luôn luôn không có cảm xúc sao?

Cô cắn môi dưới, trong lòng là vị ngọt ngào ngán đên tột đỉnh, nhưng lại không khống chế được nước mắt tràn ra, cô vừa khóc vừa cười lầm bầm lầu bầu, "Mặt cá ươn, em tới đây rồi....Xem em có phạt chết anh không? Còn dám hung dữ với em...Em sẽ không cút về, em không trả lời điện thoại của anh, ai bảo lúc trước anh khinh dễ em..."

Bên cạnh một đám chiến sĩ mang vẻ mặt mờ mịt, mọi người nhìn thẳng vào mắt lẫn nhau, suy đoán cô gái trước mặt không phải là đầu óc không bình thường chứ?

"Cô gái, cô đi theo chúng tôi nhanh lên, dẫn cô đi ra ngoài xong chúng tôi còn có nhiệm vụ khác!"

Chúc Kỳ Trinh lại cười chạy tới chỗ đất lỡ, hướng chỗ cao bò lên, vừa chạy vừa kêu: "Các anh chờ tôi một chút, tôi gọi điện cho lão công đã!" Đứng ở chỗ cao, cô giơ điện thoại di động hướng bốn phương tám hướng nhìn một lần, rốt cuộc tìm được chỗ có góc độ tín hiệu tốt nhất, vì vậy nhanh chóng bấm số điện thoại.

Điện thoại mới vang đã được nhận, "Alo, là chị dâu phải không?" Người nghe điện thoại cũng không phải là Đông Phương Càn.

"Tôi là Chúc Kỳ Trinh, cậu là ai? Đông Phương Càn đâu?"

"Chị dâu, em là An Dịch. Liên Trưởng đi ra ngoài tham gia cứu viện rồi, ra lệnh cho em chờ điện thoại của chị. Bây giờ chị đang ở đâu?"

Anh cả đêm không ngủ mà vẫn tham gia cứu viện? Chúc Kỳ Trinh vừa lo lắng vừa đau lòng trả lời. "Tôi đang ở trước thôn lúc trước của các cậu."

"Chị dâu, vậy chị chờ em, em tới đón chị."

"Ở chỗ này, tôi gặp mấy người chiến sĩ, bọn họ nói sẽ mang tôi vào trong trấn, các cậu đang ở trên trấn sao?"

"Không phải, chỉ là cách trấn không xa, vậy chị cùng bọn họ đi tới trấn có bộ đội chờ em, em lập tức sẽ tới đón chị ngay."

Cúp điện thoại cô để cho tất cả các chiến sĩ lên xe một lượt, chiếc xe QQ nhỏ chen vào 7 người chiến sĩ, nhét một lớp người đi vào, cô không khỏi sợ hãi than nhẹ, quả nhiên tiềm lực của con người là vô hạn! Sau đó cô cẩn thận từng li từng tí lái xe, chở mọi người hướng đường lên trấn.

Sau hơn một giờ, An Dịch cùng Chúc Kỳ Trinh thuận lợi gặp mặt, sau mấy câu khách sáo, thế nhưng cậu lại nghiêm túc nói với Chúc Kỳ Trinh: "Chị dâu, Liên Trưởng ra lệnh cho em lái xe đưa chị trở về."

"Cái gì?" Chúc Kỳ Trinh không thể tin được? Cô từ nơi xa xôi lái xe chịu đựng một đêm chạy tới đây, thậm chí cũng không cho mọi người biết, bây giờ tới rồi lại bảo mình trở về? Đúng là nói giỡn! Trong lòng mới vì tin nhắn của Đông Phương Càn mà cao hứng ngọt ngào, trong nháy mắt liền hóa thành hư không, "Anh có bệnh à? Tôi cũng đã đến rồi còn bắt tôi trở về?"

"Chị dâu," An Dịch tính tình tốt giải thích, "Ở lại thôn rất nguy hiểm, hơn nửa thôn cũng bị ngập rồi, nhiệm vụ của chúng em rất nặng, Liên Trưởng sợ không có thời gian chăm sóc cho chị."

"Tôi có tay có chân, muốn anh chăm sóc cái gì. Hơn nữa, các cậu có thể ở lại tại sao tôi không thể? Còn nữa..., tôi ngồi xe cậu đi về, vậy xe tôi thì sao?"

"Liên Trưởng nói, chiếc xe này nên sớm ném đi."

Chúc Kỳ Trinh âm thầm đồng ý, xe này cũng đã hỏng nát rồi, ngày hôm qua thiếu chút nữa đã bị cô vứt bỏ cái mạng nhỏ! Chỉ là, cô vẫn bất mãn kêu lên: "Không cần không cần, tôi muốn nhìn thấy Đông Phương Càn, cậu dẫn tôi đi, nếu không một mình tôi sẽ đi, đừng tưởng không có cậu tôi không tìm được người!" Cô đở chân trên đất còn đọng nước, nhẹ giọng mắng "Mặt cá ươn, cố ý không cho em qua đó, đáng ghét!"

An Dịch chần chừ trong chốc lát, quyết định nói: "Tốt, chị dâu, em dẫn chị vào thôn, " lại vừa lo lắng bồi thêm một câu: "Chỉ là, ngàn vạn lần chị đừng cùng Liên Trưởng đánh nhau, nơi đây có rất nhiều những bộ đội từ nơi khác tới! Liên trưởng rất để ý mặt mũi, cái đó..." Cậu cười hì hì, "Chị cũng biết mà...."

Chúc Kỳ Trinh đỏ mặt cắn răng nghĩ, bây giờ tôi giống như đang kiếm chuyện sinh sự sao? Cô từ ngàn dặm xa xôi chạy tới chỉ vì muốn đánh nhau? Bất quá trong nháy mắt cũng có chút xẩu hổ, trước kia, quả thật cô đã làm chuyện này.... Hình như khi đó người ta nói chưa kết hôn là những người không hiểu chuyện! Cậu ta sao lại nhớ được?

Tự biết đuối lý, cô làm bộ như không có chú ý tới lời nói của An Dịch, không nhịn được nói: "Đi mau đi mau, nếu không đi thì trời sẽ tối mất."

Hai người đi mấy dặm đường, dòng sông chảy ven đường rất nhanh và sâu, đến trước một cái cầu, nước trên đất cũng không quá lớn, cả cây cầu cũng bị nước lũ màu vàng chảy xiếc bao phủ, chỉ là thường cách một đoạn lộ ra nữa đầu cầu có trụ đá, mới mơ hồ phát hiện ra dưới dòng nước lũ là một cái cầu.

"Chị dâu, nơi này có chút nguy hiểm, chị nắm chặt quần áo của em vào."

Chúc Kỳ Trinh không chút do dự nắm chặt chiếc áo của cậu, cẩn thận bước từng bước dưới chân, không nhìn thấy đường đi trong nước, thật sự vô cùng không có cảm giác an toàn, bản năng phản ứng của con người trong trường hợp này là cực kì cẩn thận.

Tiếp theo, An Dịch mang theo hướng trên núi bò lên, cậu nói đi như vậy mới có thể vòng qua nước lũ.

Chúc Kỳ Trinh càng ngày kinh hãi, cũng dần dần hiểu tại sao Đông Phương Càn phải bảo mình trở về. Nơi này có lũ vô cùng nghiêm trọng, nhưng chỗ trũng của địa phương, đều bị nược ngập một mảnh, mới vừa đi ngang qua một thôn, căn bản không nhìn ra hình dáng lúc đầu, chỉ loáng thoáng nhìn thấy vài nóc nhà trời lên trên mặt nước.

Tình hình này cùng với thông tin video mà cô xem không khác nhau lắm, nhưng hình ảnh lại hoàn toàn bất đồng, người lạc vào tình hình tai nạn nước lũ như vậy, cái loạn khủng hoảng hoảng sợ như vậy cách màn ảnh không có cách nào có thể thể nghiệm được.


Đã sửa bởi Lạc Du lúc 25.12.2015, 15:24, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lạc Du về bài viết trên: Kim Tử Sắc, Lam Băng, Miinh Miinh, chau89, diepha
     
Có bài mới 15.12.2015, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.09.2015, 09:45
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 36
Được thanks: 343 lần
Điểm: 38.72
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp nữ - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Khu vực gặp nạn
Editor: Gấu Mũm Mĩm

Hơn bốn giờ chiều, mưa đã tạnh, hai người cuối cùng cũng đến thôn đóng quân của Đông Phương Càn, thật xa xôi, liền trông thấy từng hàng lều trại dựng trên khu đất cao. An Dịch đưa cô từ từ đi vào thôn. Đi vào trong một rạp hát lớn, nhìn thấy trong sân trống trải không có một cái ghế ngồi nào, toàn bộ chăn đệm chất đầy dưới đất, đến trên sân khấu cũng không bỏ qua, chật chội đến cơ hồ không có khoảng trống nào.

Theo như An Dịch nói quân lính tham gia công việc cứu viện vùng này đều đóng quân ở đây, bởi vì đây là nơi có địa thế cao nhất của cả thôn.

Trên chỗ nằm còn rất nhiều binh sĩ mê muội ngủ say, An Dịch mở miệng giải thích: "Một vài chiến hữu đây là tham gia cứu viện suốt đêm, buổi trưa mới trở về nghỉ ngơi. Chị dâu, Liên Trường bây giờ không có ở đây, chị cứ ngồi chờ một chút!"

Chúc Kỳ Trinh dĩ nhiên không chịu, đeo bám dai dẳng trong chốc lát, An Dịch không biết làm thế nào, cuối cùng chỉ có thể mang theo cô trên chiếc thuyền phao trơn tiến vào thôn.

Dọc theo đường đi gặp rất nhiều người mặc quần áo rằn ri, quân lính cứu nạn mặc áo gi-lê màu da cam, bọn họ để dân bị nạn ngồi trong thuyền cứu nạn, nhưng lại để mình ngâm ở trong nước, chậm rãi đẩy thuyền phao đi về phía trước.

Đông Phương Càn trong khoảng thời gian này cũng ngâm mình ở trong nước như này sao? Tình cảnh này khiến lòng Chúc Kỳ Trinh càng thấy nặng nề.

Đến trước một gò đất cao nhỏ, bọn họ xuống thuyền, mấy binh sĩ đứng phía trước, mà phía dưới là nước sông cuồn cuộn chảy qua. Trên mặt đất dùng cái cọc gỗ để đóng, treo trên nhánh tay của cây sợi dây thừng dày, còn một sợi dây khác, nối từ bờ bên kia sông.

"Chị dâu, Liên Trường tới rồi." An Dịch cười dùng một ngón tay chỉ.

Chúc Kỳ Trinh nhìn theo hướng cậu ta chỉ, nhưng đột nhiên hô hấp ngừng lại, trái tim đột nhiên đập lên dữ dội.

Ở giữa dòng sông, một con thuyền cứu sinh nổi lơ lửng, bốn thôn dân ngồi phía trên, mà bốn phía chiếc thuyền nhỏ, lần lượt được bốn binh sĩ ngâm trong nước kéo đi, từ từ theo sợi dây lội tới.

Cô nhận ra Đông Phương Càn, thân áo gi-lê cứu hộ màu da cam vô cùng nổi bật. Người đàn ông ấy chỉ lộ ra đầu lơ lửng ở mặt nước, như ẩn như hiện, vẻ mặt của anh lại ung dung mà trước đây chưa từng thấy, chỉ huy những người khác và mình cùng làm việc.

Nước sông đục ngầu hỗn độn hòa với bầu trời màu xám tro kết thành một đường, mặc dù đã ngừng mưa, bầu trời lại có đám mây dầy âm u che lấp, khí thế sắp nổi mưa gió, áp bức người hít thở không thông.

Cô ngơ ngác nhìn chiếc thuyền nhỏ cách mình ngày càng gần, mũi đã sớm cay xè trong nháy mắt đã tác động tới nước trong mắt cuồn cuộn mà chảy ra. Cô gắt gao cắn lấy môi, kiềm nén…… nhẫn nại, rốt cuộc vẫn không thể ngăn cản xúc động trong cô chạy nhanh về phía Đông Phương Càn……

Đông Phương Càn mới vừa bò lên bờ, nửa người vẫn ngâm trong nước, lại đột nhiên được một cơ thể mềm mại chạy như bay đến ôm chặt lấy, suýt nữa đứng không vững, lảo đảo lui lại một bước.

Chúc Kỳ Trinh đem hết toàn bộ sức lực ôm thật chặt lấy thắt lưng anh, tựa đầu chôn thật sâu vào trong vòng ngực ướt đẫm của anh. Cách áo cứu sinh rất dày, cô muốn nghe nhịp tim của anh, cô muốn cảm nhận hơi ấm của anh.

Hồi lâu, cô nghẹn ngào dùng thanh âm nhỏ bé yếu ớt hỏi: "Đông Phương Càn, anh chính là ở tình trạng tồi tệ thế này gọi điện cho em sao…… Đông Phương Càn, anh mỗi ngày đều phải trải qua bao nguy hiểm như vậy sao…… Đông Phương Càn?"

Đông Phương Càn vẻ mặt cương nghị theo thanh âm nhẹ nhàng của Chúc Kỳ Trinh liền dịu dàng thả lỏng, anh giơ tay nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc ướt nhẹp của Chúc Kỳ Trinh……

Cơn gió mùa hè mang theo hơi ẩm cùng mưa vờn loạn khuôn mặt của hai người, hòa tan hạnh phúc, thổi tan đến tuyến đầu cứu nạn chống lụt.

Không có ai hoài nghi chân tình bọn họ biểu lộ ra giờ phút này, cũng không có ai không cảm động với cái ôm từ tận trong tim của bọn họ.

Hai người cứ ngâm trong nước như vậy tình cảm nồng đậm ôm nhau thật chặt, bọn họ không để ý chung quanh truyền tới tiếng cười đùa, giờ khắc này, ở nơi đây, thế giới dường như chỉ còn lại hai người họ.

Chúc Kỳ Trinh nhắm mắt lại, không ngừng lau nước mắt vào hõm vai anh, trong miệng không ngừng lầm bầm khẽ gọi : "Đông Phương Càn…… Đông Phương Càn…… Đông Phương Càn"

Không ngờ Đông Phương Càn thanh âm lạnh như băng truyền từ đỉnh đầu đến, phá vỡ giờ khắc tình cảm tốt đẹp này, "Chúc Kỳ Trinh, ai cho em tới đây?"

Chúc Kỳ Trinh không vui đẩy cơ thể anh ra, rời khỏi lồng ngực của anh, buồn bực nghĩ: mặt cá ươn, anh thật sự có khả năng phá hỏng bầu không khí, lúc này mà lại nói lời mất hứng như vậy?

Nhìn Đông Phương Càn cau mày, khuôn mặt với ánh mắt lạnh, nước mắt của cô chợt ngưng lại, niềm ngọt ngào mới vừa phát lên cũng trong nháy mắt tan thành bọt nước, hung dữ nhìn trả lại anh.

"An Dịch!" Đông Phương Càn hét một tiếng, chỉ thấy An Dịch lập tức chạy tới, cũng nhảy vào trong nước, khép hai chân lại đứng nghiêm chào, "Có!"

"Chút nhiệm vụ như vậy cũng không hoàn thành, còn làm việc thế nào?" Đông Phương Càn lạnh giọng quát lớn.

An Dật không trả lời, chỉ đứng đấy một mặt nghiêm túc.

Chúc Kỳ Trinh thầm nói không xong rồi, mặt cá ươn sắp làm khó dễ An Dịch, nhưng người ta là bị mình liên lụy đó a! Vì vậy cô vội vàng lấy lòng mở miệng giải thích: "Là tự em muốn tới, không liên quan tới cậu ta. Thủ trưởng, ngài đừng phạt cậu ta."

An Dật đứng ở một bên phì cười một tiếng, bị Đông Phương Càn trừng mắt một cái, vì vậy lập tức thu lại nụ cười nghiêm trang đứng lại ngay ngắn.

Đông Phương Càn cởi áo gi-lê của mình đưa ra, "Trưởng ban hậu cần An Dật, bây giờ lệnh cho cậu lập tức gia nhập cứu viện, nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ, thì mẹ hắn đừng có trở lại cho tôi!"

"Rõ!" An Dật thò tay tiếp nhận áo gi-lê cứu hộ mặc vào, trước khi lên thuyền còn xoay đầu lại, phất tay một cái cười nói: "Chị dâu, hẹn gặp lại!"

Chúc Kỳ Trinh cũng mỉm cười vẫy tay với cậu ta, "Hẹn gặp lại, cẩn thận một chút!" Nói còn chưa dứt lời, phát hiện Đông Phương Càn trước mặt đã trực tiếp đi đến phía trước, không kịp nghĩ nhiều, cô vội vàng nhắm mắt đuổi theo.

Đông Phương Càn đỡ mấy thôn dân ngồi lên chiếc thuyền nhỏ, cuối cùng, đưa tay ra đỡ Chúc Kỳ Trinh.

"Em không cần, dù sao nửa người dưới đã ướt rồi." Chúc Kỳ Trinh cười xua tay. Cô nghĩ nếu mình bây giờ gắng gượng phải dựa vào thôn làng, tốt nhất vẫn là biểu hiện ngoan ngoãn chút, tốt nhất đừng gây phiền toái cho anh, nếu không nói không chừng mặt cá ươn thật sự sẽ gọi người cưỡng ép mình áp tải trở về.

Phương Càn không lên tiếng, đẩy chiếc thuyền nhỏ đi về phía trước, một tay khác lại nắm lấy Chúc Kỳ Trinh, mười ngón tay giao vào nhau, đan xen thật chặt.

Bọn họ đẩy thuyền phao đi tới trước một tòa nhà ba tầng gần rạp hát, phía trên treo một bảng hiệu loang lổ: Tiểu học Sầm Độ. Bên trong còn trồng một gốc cây nhãn khá to, dáng xanh um tươi tốt, cao và thẳng xanh ngăn ngắt, gần như cao bằng tòa nhà.

Bố trí ổn thỏa thôn dân vào trong nhà, Đông Phương Càn kéo Chúc Kỳ Trinh đến trước người, dịu dàng hỏi: "Ăn cơm trưa chưa?"

Chúc Kỳ Trinh lúc này mới nhớ tới mình cơm trưa căn bản chưa ăn, bị hỏi như vậy, tức khắc cảm thấy bụng đói kêu vang, gương mặt cô khổ sở trả lời: "Chưa……"

Đông Phương Càn không nói gì, dắt cô quay hướng ngược lại, mãi cho đến cửa rạp hát mới buông tay ra. Thời gian này trong rạp hát không ít chiến sĩ đều quay lại rồi, từng người một mặc áo sát nách ngồi trên tấm thảm trải trên đất ăn lương khô, nhìn thấy Đông Phương Càn, rối rít đứng dậy đứng nghiêm.

Đông Phương Càn gật đầu, lớn tiếng nói: "Mau ăn! Ăn xong lập tức nghỉ ngơi. Bờ bên kia thôn vẫn còn không ít thôn dân bị vây, ngày mai nhiệm vụ nặng nề!"

Sau đó anh đưa Chúc Kỳ Trinh đi tới một căn phòng phía sau sân khấu, bên trong chăn đệm trải dưới đất giống nhau, chỉ là tình trạng vệ sinh nếu so với bên ngoài thật là hơn rất nhiều.

"Chỗ ngủ ở đây đều là giống như anh?" Chúc Kỳ Trinh buột miệng hỏi.

Đông Phương Càn đi tới trên chỗ nằm của mình cầm lên một túi còn ít bánh bích quy đưa cho cô, "Giống như anh là như thế nào?"

"Xấu xa." Quỷ linh tinh Chúc Kỳ Trinh lè lưỡi về phía anh, muốn thò tay tiếp nhận bánh bích quy, không ngờ Đông Phương Càn vừa thu tay lại, lạnh lùng mở miệng, "Đừng cười đùa cợt nhả, em lần này tự mình rời nhà, còn chạy đến đây, biết phạm vào bao nhiêu lỗi nghiêm trọng không?"

Chúc Kỳ Trinh lầm bầm nhỏ giọng phản bác: "Ai bảo anh nói nhớ em, người ta lo lắng cho anh chứ sao."

Đông Phương Càn cau mày, "Đừng viện cớ!"

Chúc Kỳ Trinh hì hì cười khúc khích, "Đừng xấu hổ thừa nhận, nói là đã nói nha, em cũng sẽ không giễu cợt anh."

Đông Phương Càn thấy dáng vẻ cô không giống nói dối, liền hỏi: "Anh nói nhớ em lúc nào?"

"Ngày hôm qua a! Lúc chúng ta thông điện thoại, câu cuối cùng anh nói. Mặc dù tín hiệu không tốt, hơn nữa nói xong cũng cắt đứt luôn, có điều em nghe thấy rất rõ ràng, đừng phủ nhận nữa." Cô nghiêm túc giải thích.

Đông Phương Càn rũ mắt nghĩ trong chốc lát, sau đó hé miệng khẽ mỉm cười.

"Thừa nhận rồi hả?" Chúc Kỳ Trinh vội vàng được đằng chân lân đằng đầu, "Em làm sao dám lừa gạt ngài đây? Mau đưa bánh bích quy cho em trước đi, thủ trưởng, em đói bụng lắm rồi!" Cô làm nũng nhẹ lay động ống tay áo Đông Phương Càn. Thấy anh đưa bánh bích quy tới trước mặt mình, vì vậy không chút do dự đoạt lấy liền ăn ngấu nghiến.

Cô thật sự rất đói bụng, cắn miếng bánh bích quy nhạt nhẽo còn chưa nuốt vào, chỉ thấy Đông Phương Càn đưa nửa bình nước khoáng đến trước mặt mình. Cô nhếch miệng cười khẽ, cảm động trước sự dịu dàng quan tâm của người đàn ông này giây phút này, mặc dù sau khi nhìn thấy mình, sắc mặt anh vẫn không tốt, nhưng anh, là thật sự quan tâm mình.

"Cảm ơn!" Chúc Kỳ Trinh nhanh chóng hôn một cái lên mặt anh, thấy ở phía trên dính một ít vụn bánh, không nhịn được cười ha ha, "Đông Phương Càn, dáng vẻ này của anh thật buồn cười!"

Đông Phương Càn lại bất ngờ ôm lấy cô, ôm thật chặt vào trong lòng, hô hấp nặng nề. Anh hôn lên tóc Chúc Kỳ Trinh, nhỏ giọng như cảnh cáo nói: "Chúc Kỳ Trinh, về sau điện thoại di động vĩnh viễn không được tắt, không có sự cho phép của anh nhất định  phải mở."

Chúc Kỳ Trinh sững sờ một lát, ngay sau đó đưa tay, ôm lấy anh, tựa vào quân trang rằn ri ướt nhẹp của anh, dịu dàng nói: "Em xin lỗi Đông Phương Càn, hôm qua khiến anh lo lắng rồi." Sau đó, cô nhẹ nhàng cười, mặt tràn đầy ngọt ngào, "Có điều, trình độ gửi tin nhắn của anh có nâng cao đó, cũng biết gõ dấu ngắt câu."

Đông Phương Càn cũng cúi đầu cười, "Gửi tin nhắn so với huấn luyện còn mệt hơn, về sau gọi điện thoại đi!"

"Đừng, gửi tin nhắn khá lãng mạn. Anh thật không tình cảm!"

Đông Phương Càn khẽ vuốt gương mặt của cô, động tác dịu dàng mà giọng điệu kiên định, "Anh không biết lãng mạn."

Chúc Kỳ Trinh tinh nghịch ngẩng đầu lên, cười đùa nói: "Không sao, em dạy anh!" Nói xong, cô nhón chân lên, nhẹ nhàng đặt một nụ hôn trên môi Đông Phương Càn.

Trong lòng Đông Phương Càn vui sướng hân hoan, hôn nhân không bình thường một năm qua rốt cuộc đi vào quỹ đạo bình thường rồi. Anh nhếch miệng, mỉm cười nói: "Cái này không cần em dạy!" Sau đó nhanh chóng nghiêng người ngậm lấy đôi môi của cô, xúc động hôn……

Mấy tháng tương tư thành hoạ, cả đêm lòng như lửa đốt, toàn bộ bộc phát trong nụ hôn này. Anh không ngừng từ giữa đôi môi của cô thu lấy hơi thở tình yêu, hoặc thơm mát như có như không, hoặc ngọt ngào ủ ê tiêu hồn……

Chúc Kỳ Trinh vô ý thức từ giữa răng môi lộ ra tiếng thở gấp, nụ hôn của Đông Phương Càn khẽ làm đau cô, nhưng bây giờ cô lại thích được đau như vậy, chân thật như vậy, có tồn tại cảm giác như vậy……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gấu Mũm Mĩm về bài viết trên: Kim Tử Sắc, Miinh Miinh, chau89, diepha, hh09, shirleybk
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abdicate, Anna Bảo Hi, Băng đẹp gái, dalanh, Đỗ Lam Vân, Huyền Lunar, Hồng pha, Minh Viên, Tiểu Rea, Tiểu Xảo và 257 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1476

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

16 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.