Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Giảo phụ - Cống Trà

 
Có bài mới 06.12.2015, 15:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32: Đường Tấn Minh chi kế

"Di nương, như vậy thỏa đáng không?" Thiên Hương thấy Điền Loan Loan lệnh cho tiểu nha đầu đi mời Vương Chính khanh, liền có chút bất an,  mới vào cửa, quá mức không quy củ chỉ sợ chọc Tam gia chán ghét!

Điền Loan Loan vào trong cung đi một vòng, quay đầu trở thành ngự tứ mỹ nhân, thân phận cao một lên bậc, trong bụng vui vẻ, mà lại được người kia bảo đảm, ỷ mình có chỗ dựa, lá gan tự nhiên to lên, nghe vậy nói:

"Sợ cái gì? Ta chỉ mời, Tam gia có tới hay không, là chuyện của Tam gia ."

Nàng tưởng tượng trong phòng Chân Ngọc  ngồi đối diện với Vương Chính Khanh, Vương Chính Khanh lại muốn đến phòng nàng, Chân Ngọc vì thế vừa tức vừa ghen, đột nhiên cảm thấy rất sảng khoái .

Thiên Hương vẫn luôn theo bên cạnh Điền Loan Loan , lúc này là theo chân nàng được ban đến Vương gia, trong lòng chỉ hy vọng Điền Loan Loan từ đó an phận, nàng cũng an ổn theo. Bởi vì thấy Điền Loan Loan như vậy, liền nhỏ giọng khuyên nhủ: "Còn muốn cùng Tam gia lâu dài, chính là Tam phu nhân, cũng không thể đắc tộiquá mức! Tuy là trong cung thưởng tới, Tam phu nhân không thể tùy ý đánh chửi phát tiết, nhưng nếu thật sự muốn so đo, cũng chỉ sợ di nương chịu thiệt thòi."

Điền Loan Loan nhìn bốn bề vắng lặng, lúc này mới cùng Thiên Hương nói lời thật lòng.

"Ngươi nghĩ lần này vì sao có thể vào cung, lại vì sao trùng hợp được ban thưởng đến Vương gia như thế ? Không sai, là có người giở trò, giúp ta một tay. Đương nhiên, hắn có điều kiện." Điền Loan Loan cúi đến bên tai Thiên Hương nói: "Ngươi chỉ cần đi theo ta, làm việc theo ý ta là được."

Thiên Hương nghe được nàng như vậy nói, làm như đã tính trước, mà hành sự như vậy, nhất định đã có chủ ý, cũng không phải dáng vẻ không có mưu mô gì, nhất thời yên tâm một nửa, nhưng rốt cuộc lại hỏi: "Người giúp di nương, chẳng lẽ còn lợi hại hơnTam gia ?"

Điền Loan Loan cười không đáp, đẩy Thiên Hương một cái nói: "Được rồi, giúp ta thay y phục chải đầu, trang điểm xinh đẹp một chút, nghênh đón Tam gia."

Thiên Hương cười đáp, tự mở hộp nữ trang, tìm ra váy phối hợp với đồ trang sức .

Tâm tình Điền Loan Loan vui vẻ, suy nghĩ lại trọng sự một lần nữa,cảm giác mình lúc này may mắn như cũ , được quý nhân trợ giúp.

Từ lúc vào Vương gia lần trước , bị Chân Ngọc nương sờ soạng một cái, lại bị Vương Chính Khanh quát, nàng trở lại Trích Nguyệt Lâu, liền bực mình mấy ngày, thiếu chút nữa ngã bệnh. Một ngày kia, Tam vương gia Đường Tấn minh lại đến Trích Nguyệt Lâu, chỉ mặt đặt tên phải nghe nàng thổi tiêu.

Nàng mặc dù mệt mỏi, vừa nghe là Tam vương gia, đương nhiên phải lấy lại tinh thần thổi một khúc.

Đường Tấn minh nghe xong một khúc, nhưng không đi như trước đây, mà lại vén mành tiến vào trong, ngồi xuống trước giường , nghĩ ngợi một lát, nói với Điền Loan Loan: "Nghe nói ngươi muốn Vương Chính Khanh nạp ngươi làm thiếp?"

Điền Loan Loan thấy Đường Tấn minh tiến vào trong, đã sớm là đứng lên hành lễ, lúc này đứng lên, nghe thấy hắn hỏi như vậy, cũng là ngẩn ra, ngược lại vừa nghĩ, chuyện bản thân mấy lần liếc mắt đưa tình với Vương Chính Khanhtrong bữa tiệc, có lẽ sớm đã bị người có tâm nhìn ở trong mắt, Đường Tấn biết rõ chuyện này cũng không có gì kì lạ. Chỉ là hắn đường đường là Vương Gia, quan tâm chuyện của một ca cơ như nàng làm gì?

Đường Tấn minh lại bảo Điền Loan Loan ngồi xuống, cười nói: "Nếu như ngươi muốn theo Vương Chính khanh, bổn vương cũng có biện pháp thỏa đáng  giúp ngươi, chỉ là có điều kiện."

"Vương Gia mời nói!" Mắt Điền Loan Loan sáng rực lên, nhìn về phía Đường Tấn Minh nói: "Chỉ cần làm được, nhất định sẽ dốc sức vì vương gia ."

"Đúng là biết nói chuyện." Đường Tấn Minh cười một cái, lúc này mới nói: "Sau khi ngươi vào Vương gia, phải nghĩ cách trêu chọc Chân Ngọc nương đến phát giận, ly gián tình cảm vợ chồng bọn họ , khiến cho  hậu trạch của Vương Chính Khanh không yên, ồn ào không ngừng."

Điền Loan Loan vừa nghe liền nói: "Nếu nô tỳ  vào Vương gia, cũng chỉ là một thiếp thị, nào dám khiêu chiến cùng chủ mẫu ? Nếu là chủ mẫu ghét bỏ, muốn phạt nô tỳ,nô tỳ  chỉ sợ chạy không thoát."

Đường Tấn minh nghiêng mắt nhìn nàng một cái nói: "Yên tâm, tự có thể cho ngươi một thân phận, khiến cho Chân thị không dám tùy ý xuống tay với ngươi. Vả lại Chân thị này chỉ là nữ nhi của tiểu quan, xuất thân không cao, hay nháo loạn, thân thể lại yếu ớt, không chịu nổi kích thích. Nếu ồn ào nhiều lần, tự cũng sẽ ngã bệnh. Đến lúc đó mời thầy bốc thuốc, kích thích một phen nữa,  tự nhiên quy thiên thôi. Nàng vừa mất, ngươi chính là phó chủ mẫu trong phủ  rồi, chẳng phải êm đẹp hay sao?"

Đường Tấn Minh nghĩ cách, cũng là muốn cho hậu trạch của Vương Chính Khanh  không yên, kéo chân hắn, khiến cho hắn không thể toàn tâm toàn ý mưu sự cho Cửu Giang Vương. Điền Loan Loan chính là một quân cờ tốt khiến cho hậu trạch không yên. Nhưng muốn Điền Loan Loan ngoan ngoãn làm việc, đương nhiên phải cho ngon ngọt cùng hứa hẹn.

Điền Loan Loan nghe lời này của Đường Tấn Minh, tất nhiên động tâm, nhưng nàng cũng không phải là kẻ ngu, tất nhiên cười nói: "Mất chủ mẫunày, tự nhiên sẽ nghênh chủ mẫu mới vào cửa, đến lúc đó là một người lợi hại tới, nô gia sẽ không dễ sống. Hơn nữa gây ra chuyện , Trạng Nguyên gia không chừng sẽ chán ghét nô gia, nô gia không có lợi gì!"

Đường Tấn Minh nói: "Nếu như ngươi có thể huyên náo hậu trạch Vương Chính Khanh không yên, khiến Chân thị tức đến ngã bệnh, bổn vương hứa, đến lúc đó sẽ nghĩ cách phong cho ngươi làm Cáo Mệnh phu nhân. Có thân phận Cáo Mệnh, ngay cả chủ mẫu vào cửa, cũng không dám lên mặt với ngươi. Về phần Trạng Nguyên gia, hắn là nam nhân không phải sao? Chỉ cần hắn là nam nhân, ngươi tự có cách làm hắn vui lòng phải không?"

Bổn triều có chế, nếu trong phủ quan viên  không chủ mẫu, hoặc là chủ mẫu mất rồi, thiếp thị chủ trì nội trạch có công, cũng là có thể xin phong Cáo Mệnh. Điền Loan Loan nghe lời hứa, hoàn toàn động lòng, một lời liền đáp ứng với ĐườngTấn Minh.

Đường Tấn minh thấy nàng đã đáp ứng, liền trù hoạch biện pháp, thêm tên của nàng vào danh sách ca cơ mấy ngày sau đưa vào cung, đợi đến khi hoàng hậu ban thưởng ca cơ đến tất cả phủ, ca cơ trong danh sách thưởng cho Vương Chính Khanh, sẽ là tên Điền Loan Loan .

Lúc này đang Thiên Hương giúp Điền Loan Loan trang điểm, suy nghĩ một chút rồi nói: "Nếu nô tỳ là Tam gia, thấy di nương thùy mị như vậy, nhất định sẽ xiêu lòng."

Điền Loan Loan chọt chọt trán Thiên Hương nói: "Đáng tiếc ngươi không phải là Tam gia!"

Hai người cười đùa, chỉ nghe tiểu nha đầu bên ngoài bẩm: "Di nương, Tam gia cùng Tam phu nhân đến rồi!"

"Tam phu nhân cũng tới?" Thiên Hương kinh ngạc, liếc mắt nhìn nhau với Điền Loan Loan , vội vàng đỡ Điền Loan Loan ra ngoài nghênh đón.

Vương Chính Khanh cùng Chân Ngọc một đường tới đây, một cái thấy Điền Loan Loan trang điểm tuyệt sắc, giống Bạch Cốc Lan mấy phần, nhất thời hơi mất hồn, lập tức khôi phục lại tinh thần, lén nhìn Chân Ngọc một cái, sợ nàng nhìn ra đầu mối.

Chân Ngọc nhìn quanh người Điền Loan Loan, cười nói: "Lần trướcĐiền di nương thân thể trần truồng, chỉ lo nhìn làn da trắng mịn kia của muội, không để ý tới mặt, lúc này nhìn, lại cảm thấy rất quen mắt !"

Điền Loan Loan vừa nghe thấy nàng nhắc tới chuyện lúc trước , bàn tay không khỏi nắm lại thật chặt, rất nhanh lại buông ra, trên mặt mang ý cười.

Ngay sau đó Chân Ngọc  lại nói: "Cực kỳ giống một nữ nhân, nữ nhân kia họ Bạch, tên. . . . . ."

Vương Chính Khanh ho nhẹ một tiếng nói: "Được rồi, đi vào rồi nói!" Nói xong bước vào phòng trước.

Điền Loan Loan thấy Vương Chính Khanh không còn ở trước mặt, liền cười nói với Chân Ngọc: "Tam phu nhân thật rỗi rãnh, ngay cả Tam gia tới chỗ thiếp thị, cũng muốn cùng tới đây, có thể biết lời đồn đại bên ngoài quả không sai."

Chân Ngọc thấy Điền Loan Loan vừa gặp mặt đã dám nói chuyện như vậy, không khỏi cười mà nói: "Có thêm lá gan của ai thế, lại dám nói chuyện với chủ mẫu như vậy?"

Điền Loan Loan thấy Chân Ngọc không buồn bực, ngược lại lưu loát đáp trả, không khỏi ngẩn ra, Tam vương gia không phải nói tính tình Chân thị nóng nảy, nói đôi câu nửa lời, liền có thể khiến cho nàng tức điên sao? Tính tình này lại không giống! Tựa như lần gặp mặt trước, nhìn cũng không giống tính tình buồn bực, nhưng lúc đó nói cho Tam vương gia, Tam vương gia còn nói có tai mắt trong Vương gia, đối với tính tình của Chân thị  hiểu rõ như lòng bàn tay, nàng nhìn thấy, chỉ là phiến diện cùng vẻ bề ngoài, chưa chắc là thật. Vậy phản ứng lúc này của Tam phu nhân chắc là?

Thấy Điền Loan Loan như bị chẹn họng, Chân Ngọc cười tiến lên, ôm bả vai nàng, một cái tay khác bấm trên eo nàng một cái nói: "Eo thon lắm , chỉ tiếc, phải một mình trông phòng rồi."

Điền Loan Loan bị Chân Ngọc ôm, nhớ tới hành động nàng che ngực mình lần trước, cả người chợt nổi lên da gà, thân thể cứng đờ, bật thốt lên: "Tam phu nhân xin hãy tự trọng một chút."

"Ha ha!" Chân Ngọc không khỏi cười lớn, cười xong tay ôm Điền Loan Loan lại trượt xuống phía dưới, sờ soạng trước ngực nàng một cái, lúc này mới hài lòng vào phòng.

Điền Loan Loan đứng ngoài cửa, giận đến cả người phát run,  người này là sao chứ?

"Điền di nương, còn không đi vào hầu hạ?" Chân Ngọc và Vương Chính Khanh mỗi người chiếm một cái ghế lớn, gõ mặt bàn nói: "Người đến cũng được một lúc rồi, ngay cả trà cũng không có? Ta thì thôi, nhưng Tam gia vất vả bên ngoài một ngày, đang khát lắm đấy!"

Đám người Thiên Hương vừa mới nhìn thấy Chân Ngọc đùa giỡn Điền Loan Loan, cũng có chút chưa hoàn hồn, lúc này nghe thấy kêu bưng trà, vội vàng đi chuẩn bị, một mặt nhìn nhau , ai không biết, còn tưởng rằng Tam phu nhân cũng là một vị nam tử đấy? Nhìn khí thế kia xem, không kém Tam gia chút nào.

Điền Loan Loan nghe được tiếng gọi, chỉ đành phải đi vào, nhất thời thấy được Chân Ngọc ngồi ở vị trí của mình, đang muốn kêu nha đầu mang thêm một cái ghế nữa , lại nghe Chân Ngọc nói: "Nghe nói di nương đôi tay thường ngày cầm tiêu, giỏi thuật ấn nắn, vừa hay ta đây mấy ngày cúi đầu thêu thùa may vá, bả vai thường đau nhức, cũng muốn phiền di nương xoa bóp một chút."

Đôi tay cầm tiêu, giỏi thuật ấn nắn, đó không phải là bóp bả vai cho người khác có được hay không? Điền Loan Loan trong lòng phát hỏa, nhất thời liền dùng đôi mắt to ngập nước nhìn Vương Chính khanh, muốn Vương Chính Khanh giúp nàng nói chuyện .

Chân Ngọc nhìn Điền Loan Loan liếc mắt với Vương Chính Khanh, lại"Ah" một tiếng nói: "Ánh mắt này của Điền di nương, thật giống một người."

Vương Chính Khanh có chút nhức đầu, không đợi Chân Ngọc nói tiếp, nói với Điền Loan Loan: "Còn không cho xoa bóp cho Tam phu nhân, đứng ngây ra đó làm cái gì?"

"Ách!" Điền Loan Loan uất ức đến không chịu nổi, cũng không dám làm trái lời Vương Chính Khanh, chỉ là chậm chạp tiến lên, bóp bả vai cho Chân Ngọc .

Nhất thời trà tới, Chân Ngọc lại để cho Điền Loan Loan bưng trà đút nàng uống..., cười nói: "Uống trà trong tay mỹ nhân, trà này liền thơm ngọt hẳn."

Điền Loan Loan bất đắc dĩ, chỉ đành phải đi bưng trà đúp Chân Ngọc uống.

Ngược lại Vương Chính Khanh ngồi nghiêm chỉnh, mắt nhìn thẳng, đứng đắn uống trà, một chút cũng không sai khiến người khác.

Chân Ngọc uống xong trà, lại chỉ vào Điền Loan Loan nói: "Đấm bóp thêm chân nữa, chân này có chút tê dại."

Điền Loan Loan thầm oán hận, cắn môi sắp nói chuyện, đột nhiên nhớ tới Đường Tấn Minh dặn dò, lại bình tĩnh lại, mình tới là muốn làm Chân Ngọc phát giận, tới đảo loạn hậu trạch, ngược lại không thể để Chân Ngọc làm mình tức giận, hơn nữa Tam gia ở nơi này, mình càng uất ức, hắn tất nhiên càng thương tiếc, sau này nhất định sẽ an ủi mình, bởi vậy định thần, nửa quỳ nửa ngồi dưới đất, đấm chân cho Chân Ngọc .

Chân Ngọc thở dài nói với Vương Chính Khanh: "Trong nhà có thiếp thị thật không tệ nha! Đặc biệt là thiếp thị dịu dàng hiểu chuyện xinh đẹp ."

Vương Chính Khanh mặt không chút thay đổi nói: "Nàng thích là tốt rồi!"

"Thích!" Chân Ngọc ra sức gật đầu nói: "Điền di nương vốn là ca cơ, hiểu chuyện hơn Hạ di nương và Chu di nương một chút, hợp lòng ta rồi."

Điền Loan Loan yên lặng: ta đây là vào cửa làm thiếp thị của Tam gia , còn phải đảm đương làm thiếp thị của Tam phu nhân sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Kimiko Mei, Lạc Lạc, Niệm Vũ, heodangyeu, khanhhua, matnhung15, meomeomeomy, sữa đậu nành, violet98, xichgo
     
Có bài mới 08.12.2015, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương này Tam lang sẽ phi lễ với Ngọc nương đó!!! Các nàng đoán xem Tam lang làm gì *chớp mắt*~~~

Chương 33.1 Một khúc tiêu động lòng người

Chân Ngọc nghe thấy nha hoàn bên cạnh Điền Loan Loan tên Thiên Hương, nhất thời trong lòng lại ngứa ngáy, ngoắc tay gọi Thiên Hương đến gần, nhìn nói: "Cũng không tệ." Bởi vậy cúi đầu nói với Điền Loan Loan: "Điền di nương, chỗ ta có một vị tên Hồng Tụ, nếu mà thêm Thiên Hương nữa, sẽ thật sự là Hồng Tụ Thiên Hương* rồi. . . . . "

*Thư sinh cổ đại khi đọc sách có mỹ nhân bên cạnh mài mực rót trà

Điền Loan Loan nghe lời này, lại nghĩ là Chân Ngọc có ý muốn Thiên Hương, không khỏi khẩn trương, cắt đứt lời Chân Ngọc: "Phu nhân, Thiên Hương từ nhỏ đã ở bên cạnh nô gia, nô gia thực không xa nàng được, kính xin phu nhân. . . . . ."

"Được rồi được rồi, chỉ là đùa một chút thôi, cần gì phải gấp gáp vậy?" Chân Ngọc cười nói: "Nha đầu này tuy tốt, dù sao cũng là xuất thân từ ca quán, thấy được nhiều thứ rồi, thật ra thì cũng không thích hợp đến phòng ta hầu hạ." Ngôn tại ý ngoại, chính là kiểu người như  Điền Loan Loan và Thiên Hương, chỉ có Vương Chính Khanh tiêu thụ được, Chân Ngọc nàng thực sự  ăn không tiêu.

Vương Chính Khanh vừa nghe, sắc mặt hơi thay đổi, có chút phiền não, cuối cùng cũng không nổi giận, chỉ cúi đầu uống trà.

Chân Ngọc nói Điền Loan Loan mấy câu, lại dày vò nàng ta một phen, tự giác thay nguyên chủ xả giận, lại có chút ý cười, nhất thời nói: "Điền di nương, không bóp nữa, cầm tiêu tới thổi một khúc đi. Mang muội vào cửa, chính là chờ đến tối nghe muội thổi tiêu !" Nàng nói xong, ý vị khó hiểu lườm Vương Chính Khanh một cái.

Lúc trước Vương Chính Khanh quả thực có chút tâm tư, lúc này nghe Chân Ngọc nói vậy, gương mặt tuấn tú không hiểu sao đỏ lên, ho nhẹ một tiếng nói: "Đã trễ thế này, để lần sau thổi đi!"

Chân Ngọc lại kiên trì nói: "Tối nay ánh trăng không tệ, trong sân bày mấy đĩa hạt dưa và trái cây, nghe di nương thổi một khúc, là nhã hứng đấy. Tam gia đây là đang đau lòng cho di nương, nhưng không biết di nương một lòng muốn thổi một khúc cho Tam gia nghe! Điền di nương, muội nói xem có đúng không?"

Điền Loan Loan đang lo Chân Ngọc, không tiện thể hiện tình ý với Vương Chính Khanh, lúc này vừa nghe thấy lời, tự nhiên nói: "Tam gia và Tam phu nhân nể mặt, đương nhiên phải thổi một khúc rồi."

Nghe được thê thiếp một người muốn nghe tiếng tiêu, một người muốn thổi tiêu, Vương Chính Khanh cũng không phản đối nữa.

Nhất thời bọn nha đầu an bài thỏa đáng, mọi người liền chuyển vào trong viện.

Điền Loan Loan cầm tiêu, mượn tiêu đưa tình, cũng là vừa thổi vừa quan sát Vương Chính khanh, môi đỏ đặt trên cây tiêu, tay ngọc nhẹ nhàng, bản thân mị hoặc không thôi.

Sau một khúc, Vương Chính Khanh nhẹ vỗ tay nói: "Hẳn là tiến bộ hơn lần trước, tình cảm mơ hồ thấp thoáng, rất cảm động."

Chân Ngọc cũng thừa nhận Điền Loan Loan thổi rất hay, nhất thời nổi hứng, phân phó Lập Hạ nói: "Đi, nói với Hồ ma ma, mang cây tiêu có được từ ngày trước, đưa tới bên này."

Điền Loan Loan vừa nghe, đây là tiết tấu muốn ban thưởng nàng sao! Chỉ là, ai mà thèm cây tiêu gì đó, để Tam gia ở lại là được.

Vương Chính Khanh mừng thầm, thê thiếp hòa thuận, hậu trạch an bình, đây mới là chuyện tốt.

Rất nhanh, Lập Hạ đã lấy cây tiêu tới đây, đưa cho Chân Ngọc.

Chân Ngọc nhận lấy, mở hộp lấy cây tiêu ra: "Cây tiêu này, được một danh sư khắc ra, lưu lạc dân gian, lần trước tình cờ thấy, chỉ tốn một chút bạc liền mua được, quả thực chiếm được không ít lợi."

Điền Loan Loan vốn là nghĩ một cây tiêu cũng không hiếm lạ gì, vừa thấy Chân Ngọc lấy cây Tiêu ra, lại  nghe tới lai lịch, lúc này mới trở nên trịnh trọng, a, là  cây tiêu mà Quản đại gia khắc đây mà! Lúc trước vẫn luôn tìm kiếm, lại không tìm thấy. Lúc trước có một công tử nhà quyền quý tặng một cây, cũng là đồ mô phỏng, nào bì được với đồ thật chứ? Không ngờ Tam phu nhân may mắn, lại có được một cây. Nhưng hôm nay cây tiêu này, có lẽ sẽ rơi vào tay ta rồi. Vì cây tiêu này, tối nay sẽ nể mặt Tam phu nhân, không giành Tam gia với nàng nữa.

Điền Loan Loan nhìn chằm chằm cây tiêu kia, chỉ chờ Chân Ngọc mở miệng thưởng cho nàng, sắp đi lên trước tạ ơn, không ngờ Chân Ngọc lại cười một tiếng, đưa cái hộp cho Lập Hạ, mình cầm tiêu đứng ở giữa sân, cười nói với Vương Chính Khanh: "Tam lang chắc là chưa từng nghe ta thổi tiêu bao giờ nhỉ?"

"Ngọc nương còn biết thổi tiêu?" Vương Chính Khanh cực kỳ ngạc nhiên, "Ngày trước vì sao không thấy nàng thổi bao giờ?"

"Ngày trước nếu là ta thổi, Tam gia sẽ nghe sao?" Chân Ngọc cười tủm tỉm nói: "Phải là tướng mạo như Điền di nương đây thổi, Tam gia mới muốn nghe."

Vương Chính Khanh bị nghẹn một lúc, trong bụng bất đắc dĩ, Ngọc nương à, dấm này của nàng, còn muốn ăn đến khi nào đây?

Chân Ngọc nói xong, trong lòng có  ưu thương nhàn nhạt, nghĩ tới nguyên chủ. Nguyên chủ lúc trước chính là bị Vương Chính Khanh chán ghét như vậy, như vậy mới bị Điền Loan Loan khi dễ, mới có thể tức chết? Nguyên chủ thật đáng thương mà!

Thấy Chân Ngọc muốn thổi tiêu, Điền Loan Loan không khỏi trợn to mắt, thật nực cười, ta ở Trích Nguyệt Lâu học mười mấy năm, lại thêm có thiên phú, mới thổi được một khúc như vậy. Ngươi cũng muốn thổi một khúc? Thổi đi thổi đi, thổi nát mới hay.

Chân Ngọc tay cầm tiêu, nhớ lại năm đó, ngàn vạn loại cảm xúc đột nhiên xông vào tim, mắt khép hờ, bắt đầu thổi.

Tiếng tiêu du dương dưới ánh trăng, nước chảy núi cao, chuyện cũ như cát bụi, tưởng niệm chủ cũ, công danh không thành bản thân đã chết, lại quay đầu trăm năm, mở mắt nơi khuê phòng nữ nhi tan vỡ mộng anh hào. . . . . .

Vương Chính Khanh càng nghe càng ngạc nhiên, khúc nhạc này không tư tình nhi nữ như Điền Loan Loan thổi, âm thanh mềm mại lượn quanh tai, mà là lòng mang chí lớn, khúc nhạc cả đời không được thư nhàn.

Một khúc của Chân Ngọc kết thúc, Vương Chính Khanh cũng không vỗ tay, chỉ nói: "Khúc này học được từ đâu? Quá mức bi tráng, cũng không tốt."

Chân Ngọc cười một tiếng, cũng không đáp hắn, ngược lại nói: "Lâu rồi không thổi, cũng là lạ lẫm, không so được với lúc trước rồi." Nói xong đưa tiêu cho Lập Hạ, để nàng cất đi.

Điền Loan Loan lúc này lại không nói, tuy nói phong cách thổi tiêu của Chân Ngọc không giống nàng, rốt cuộc cũng có bản lĩnh, chỉ có tốt hơn nàng, tuyệt không kém nàng. Chân thị này, thật không hổ là tài nữ. Không trách được năm đó Tam gia từ bỏ ái mộ của rất nhiều quý nữ Kinh Thành, nhất định đến Giang Nam đón nàng làm vợ.

Lập Hạ cũng là ngây người ở một bên, Tam phu nhân tuy là tinh thông cầm kỳ thư họa, nhưng lúc học nhạc khí, cũng là chê Tiêu bất nhã, học một nửa liền bỏ, chuyển sang học đánh đàn tranh. Sao lúc này bỗng nhiên có thể thổi một khúc tiêu dễ nghe như vậy? Thôi, không nghĩ ngợi thêm nữa, dù sao Tam phu nhân có thể áp Điền di nương xuống, khiến cho Tam gia chú ý, chính là chuyện tốt.

Nhìn trời cũng không sớm nữa, Chân Ngọc rốt cuộc đứng lên chuẩn bị đi, Vương Chính Khanh cũng đứng lên theo, lại là một bộ dạng muốn đi cùng Chân Ngọc.

Điền Loan Loan không khỏi khẩn trương, bách chiết ngàn chuyển (ta không biết là chi, thôi để nguyên Hán Việt) hô: "Tam gia ~"

Vương Chính Khanh liếc nàng một cái nói: "Trời cũng không còn sớm, sớm nghỉ ngơi đi, rỗi rãnh sẽ tới thăm nàng." Dứt lời chắp tay ra sau, đi ra cửa trước.

Chân Ngọc quay đầu nhìn Điền Loan Loan một chút, dùng ngón tay chỉ búi tóc nàng nói: "Nghiêng rồi!" Nói xong cũng chắp tay đi.

Điền Loan Loan ngây người trong chốc lát, đột nhiên ngồi xổm dưới đất, hận không thể đập sàn khóc lớn.

Vẫn là Thiên Hương nhanh nhẹn, nhanh chóng đỡ dậy nàng, khuyên nhủ: "Còn phải tiễn Tam gia và Tam phu nhân, không thể sai sót được."

Điền Loan Loan cắn răng nghiến lợi, cuối cùng cũng đứng lên, dựa trên tay của Thiên Hương, đi ra ngoài tiễn Vương Chính Khanh và Chân Ngọc.

Đưa mắt nhìn Vương Chính Khanh cùng Chân Ngọc đi xa, Điền Loan Loan vừa quay người, liền gạt chén trà mà Chân Ngọc vừa uống, hung hăng nói: "Tiện phụ này, giày vò ta như vậy, tương lai sẽ để nàng ta chịu đau khổ."

Thiên Hương thấy tiểu nha đầu không ở trước mặt nữa, trong phòng chỉ có hai người bọn họ, vẫn sợ Điền Loan Loan mắng lớn tiếng bị người khác nghe thấy, chỉ có thể bịt miệng nàng, nhỏ giọng nói: "Di nương nhỏ giọng một chút, hiện vẫn chưa được Tam gia yêu thích, chưa phải thời điểm lớn tiếng."

Điền Loan Loan nổi giận một lát, lúc này mới cảm thấy tốt lên một chút, hỏi Thiên Hương: "Trong thời gian ngồi trong phòng, Tam gia có từng nhìn ta?"

Thiên Hương cũng biết Điền Loan Loan bận rộn hầu hạ Chân Ngọc, cũng là không rảnh rỗi liếc mắt đưa tình với Vương Chính Khanh, nhưng  nàng cũng để tâm, lần lượt bưng trà, tự nhiên cẩn thận quan sát một chút, lúc này nghe thấy Điền Loan Loan hỏi, đáp: "Ánh mắt Tam gia dừng trên người Di nương một hồi lâu! Nếu không phải do Tam phu nhân, Tam gia nhất định sẽ ở lại."

Lúc này sắc mặt Điền Loan Loan mới tốt hơn một chút, nàng là chủ bài của Trích Nguyệt Lâu, không biết bao nhiêu công tử quyền quý muốn nạp nàng vào phủ làm thiếp, cũng bị nàng cự tuyệt, không tin Vương Chính Khanh sẽ không coi trọng nàng.

Thiên Hương vừa nói chuyện, lại thì thầm: "Nô tỳ đã hỏi thăm một chút, Chương công tử không ở trong phủ, hình như là bị Tam gia phái tới trang làm việc. Nghe nói sau mùa thu sẽ trở về."

Điền Loan Loan cũng không biết chuyện Chương Phi Bạch là bởi vì giúp nàng, bị Vương Chính Khanh đuổi đến trang, lúc này nghe được Chương Phi không có trong phủ, suy nghĩ một lát, cũng cho là hiện nay không nên quá mức phách lối, đợi Chương Phi Bạch về phủ, tìm hắn cùng tính kế, nhờ hắn giúp thêm một lần nữa, không chừng sẽ có được tâm Vương Chính Khanh, chọc tức Chân Ngọc!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Hồng Gai, Kimiko Mei, Lạc Lạc, Niệm Vũ, heodangyeu, khanhhua, lp.miao, matnhung15, nammoi, sữa đậu nành, violet98, xichgo
     
Có bài mới 11.12.2015, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.2

Ở một nơi khác, Vương Chính Khanh đầy bụng nghi ngờ, cũng không vội trở về thư phòng, chỉ theo Chân Ngọc đến phòng nàng, hai người ngồi xuống nói chuyện.

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh muốn nói lại thôi, liền hỏi: "Tam lang có gì muốn hỏi?"

Vương Chính Khanh thở dài nói: "Ngọc nương, nàng rốt cuộc còn có bao nhiêu tài nghệ mà ta không biết?"

Chân Ngọc nhìn thẳng vào mắt Vương Chính Khanh, nghiêm mặt nói: "Tam lang, nếu ta là nam tử, tuyệt không thua kém chàng, chàng tin hay không?"

"Tin!" Vương Chính Khanh gật đầu nói: "Ngày trước chỉ cảm thấy nàng hay khóc hay nháo , quá mức vô lý, lúc này nhớ lại, nàng như vậy, nếu an phận nơi hậu trạch, chỉ làm phụ nhân bình thường, ngược lại không bình thường."

Chân Ngọc suy nghĩ, về sau muốn đối phó với công chúa An Tuệ, muốn trợ giúp Cửu Giang vương, đều không là chuyện dễ dàng, một phụ nhân hậu trạch, thì không chen miệng vào được,cho dù là nói cái gì làm cái gì, cũng không nhất định có thể khiến Vương Chính Khanh thừa nhận, chỉ có bây giờ thể hiện ra sự khác biệt, thể hiện sự tài hoa , về sau nói chuyện, mới có thể khiến Vương Chính Khanh coi trọng.

Nhưng biểu hiện này, lại không thể quá nhanh chóng, phải từng bước từng bước lộ ra. Vả lại, cũng phải để đám người Hồ ma ma cùng Lập Hạ thích ứng, thích ứng chủ tử của họ vốnlà một người thông minh tuyệt đỉnh, chỉ cần học qua, giờ ôn lại, liền có thể thắng người một bậc.

Theo Hồ ma ma nói, nguyên chủ vốn cũng là một người vô cùng thông tuệ, chỉ là tâm trạngquá mức nặng nề, mới đa nghi nhiều bệnh.

Vương Chính Khanh cuối cùng nói: "Khúc nhạc là tiếng lòng, nàng thân là nữ tử, trong lòng lại có chí hướng, như vậy, làm sao có thể thư thái đây? Ngọc nương à, chỉ sợ nàng đầu thai nhầm rồi."

Chân Ngọc cúi đầu, sau một hồi mới nói: "Tam lang, để cho ta làm mưu sĩ cho chàng có được không? Tin tưởng ta không hề kém Chương Phi Bạch."

Vương Chính Khanh từ chối cho ý kiến, cũng là đưa tay xoa xoa đầu Chân Ngọc, hồi lâu mới nói: "Không được!" Ta cưới là thê tử, cũng không phải là mưu sĩ.

Chân Ngọc vừa nghe liền nóng nảy, đẩy tay Vương Chính Khanh ra, hừ nói: "Nếu chàng không đồng ý, thì ngày ngày ta sẽ giày vò thị thiếp mà chàng yêu thương."

"Hiện giờ nàng không phải là ngày ngày giày vò họ sao?" Vương Chính Khanh cười đến giảo hoạt, "Nàng càng giày vò, họ ngược lại càng kiều diễm, tình cờ thấy, ai ai cũng yêu kiều hơn hoa, cũng không phải là lạ!"

Chân Ngọc nghĩ cũng phải, mình không nỡ để các nàng chịu khổ, ngày ngày thịt ngon thức ăn ngon cung dưỡng , xiêm áo đẹp mặc, trang sức tinh xảo đưa qua, họ cũng không phải là sống quá thoải mái đi? Không đúng không đúng, những thị này, mặc dù nói là của Vương gia, cũng coi như người trong phòng của mình, nhưng rốt cuộc vẫn là thị thiếp của Vương Chính Khanh, mình giúp hắn nuông chiều thị thiếp, vì sao chứ?

Vương Chính Khanh thấy Chân Ngọc không nói, lại có chút không nhẫn tâm, nói: "Thư phòng chỗ ta có nhiều cô bản không dễ tìm, nếu buồn bực, không ngại qua lấy mấy quyển xem một chút."

Thư phòng là nơi quan trọng, từ trước đến giờ không cho thê thiếp tùy tiện ra vào, nhưng Ngọc nương thì khác, để nàng vào cũng không sao cả. Vương Chính Khanh mơ hồ cảm thấy, tài nghệ của thê tử mình, có thể không chỉ có như thế. Nhất thời cảm thán: Chân Bảng nhãn à, sư muội nhà người cũng không thua ngươi nửa phần!

Vừa nói chuyện, thấy sắc trời cũng không còn sớm, Chân Ngọc liền đuổi Vương Chính Khanh: "Còn không trở về thư phòng? Ta bị thiếp thị nhà chàng náo loạn hơn nửa buổi tối, cũng mệt nhọc, buồn ngủ rồi!"

Rốt cuộc là ai náo ai vậy? Vương Chính Khanh khẽ cười, giờ lại không cảm thấy là Chân Ngọc cố tình gây sự, ngược lại cảm thấy nàng nói chuyện như vậy, có thêm một phần đáng yêu, nhất thời giữ tay nàng, đặt miệng xuống hôn, tiếp đó tách ra, nhanh chóng xoay người rời đi. Lúc rời khỏi trái tim còn đạp liên hồi, gương mặt tuấn tú đỏ cả lên.

Chân Ngọc bị hắn hôn, đợi khi phản ứng lại, cũng là nhanh chóng vào trong trướng, xoa ngực hít sâu, tâm có chút  loạn.

Một nơi khác, Thiên Hương cũng là ngày ngày dò thăm tin tức của Chương Phi Bạch, hôm nay liền tới bẩm báo với Điền Loan Loan: "Di nương, Chương công tử đã về phủ, đang ở bên ngoài thư phòng !"

Điền Loan Loan mừng rỡ, sai Thiên Hương lấy thêm ngân lượng thưởng cho mấy bà tử giữ cửa đã thông báo, một mặt lại dặn bảo: "Ngươi tìm cơ hội chạy ra ngoài, khi thấy Chương Phi Bạch thì chuyển lời, chỉ cần nói ta hiện trong phủ, nhưng Tam gia vẫn nghỉ ngơi ở thư phòng, hắn nghe tự nhiên sẽ tìm cơ hội tới gặp ta."

Thiên Hương có chút do dự, nhỏ giọng nói: "Di nương hiện nay không phải ca cơ nữa, mà là cơ thiếp của Tam gia, gặp lại Chương công tử có ổn hay không?"

Điền Loan Loan thở dài nói: "Tuy là chỉ có vào Vương gia mới mấy ngày, lại tựa như đã vài năm, nếu còn không nghĩ cách nắm giữ trái tim Tam gia, để chàng vào phòng, ta ở Vương gia, chỉ sợ không có chỗ đứng, đừng nói là. . . . . ."

Thiên Hương vừa nghe Điền Loan Loan nói lời này, nhanh chóng đồng ý.

Điền Loan Loan lại dò thăm được hành tung của Vương Chính Khanh, hỏi được hắn đã trở về phủ, đang trong thư  phòng, liền có chút ngồi không yên, sau khi liên tục suy nghĩ, cuối cùng hung ác hạ quyết tâm, không ác với mình, sao có thể làm Tam gia lưu ý, sao có thể chọc giận tiện phụ? Bởi vậy phân phó Thiên Hương: "Đi, đến phòng Tam phu nhân thỉnh an!"

"Thỉnh an trễ như vậy sao?" Thiên Hương không hiểu.

Điền Loan Loan cũng không giải thích với nàng, đã bắt đầu nhìn gương trang điểm, chuẩn bị đi ra cửa.

Chân Ngọc lúc này vừa nằm trên giường đọc sách, vừa hỏi Lập Hạ nói: "Ba vị di nương đều an phận sao?"

Lập Hạ đáp: "Hạ di nương mấy ngày nay bân học vẽ tranh, lại tìm vài cuốn sách ở bên ngoài, sao sao chép chéo, rất bận rộn, nhìn ra là muốn học Tam phu nhân viết kịch bản." Nói xong không nhịn được cười.

Chân Ngọc cũng cười, vội vàng học tập nha, cái này hay.

Lập Hạ còn nói Chu Hàm Xảo: "Về phần Chu di nương, cũng là bận học thêu hai mặt, nguyên nhân là sinh thần lão phu nhân lần trước có người tặng bình phong thêu hai mặt, lão phu nhân rất thích, sai người thu lại, nhất thời nhớ tới Chu di ngương am hiểu may vá, gọi nàng qua quan sát thêu hai mặt một lượt, để cho nàng học một chút. Chu di nương vừa nghe, không dám chậm trễ, thời gian này vẫn cùng tú nương thảo luận kim pháp, cũng không được rảnh rỗi."

Chân Ngọc gật đầu, hai người này coi như là tương đối thân thiết cũng không tốn tâm tư, hiện nay chỉ còn lại Điền Loan Loan đâu đầu này thôi, nếu cũng thu phục, được, trong phủ cũng liền yên bình, sẽ không kéo chân Vương Chính Khanh.

Nói đến Điền Loan Loan, Lập Hạ lập tức khinh thường, cúi xuống bên tai Chân Ngọc nói: "Cả ngày làm bộ làm tịch, sai cái này sai cái nọ, muốn ăn cái này muốn ăn cái kia, lại để cho nha đầu ra  ra vào vào, thầm thì to nhỏ với bà tử giữ cửa, không muốn biết làm cái gì?"

Chân Ngọc cười một tiếng nói: "Tất nhiên hỏi thăm hành tung của Tam gia, cái này cũng có thể hiểu." Nói qua hơi nghiêng mặt, tránh đôi môi Lập Hạ đang lại gần. . . . . . Ai, nha đầu này cũng không biết kiêng dè, mỗi lần nói chuyện cứ đến gần như vậy.

Chân Ngọc có chút bất đắc dĩ, đang muốn ám hiệu với Lập Hạ mấy câu, lại nghe phòng ngoài có âm thanh Bán Hà nói: "Hơn nửa đêm, di nương còn tới thỉnh an? Kỳ lạ rồi!"

"Ah, là Điền di nương đến rồi!" Lập Hạ đứng thẳng người, lắng nghe âm thanh, quay đầu lại nói với Chân Ngọc: "Tam phu nhân, có muốn đuổi nàng ta đi hay không?"

"Mỹ nhân có lòng, có thể nào phật ý tốt của nàng? Cho nàng vào đi!" Chân Ngọc vui vẻ, đang buồn bực đây, có người tới giải sầu chẳng phải tốt sao?

Điền Loan Loan dẫn Thiên Hương vào phòng, hành lễ thỉnh an Chân Ngọc, thanh âm mềm mại nói: "Cũng là làm một chút điểm tâm, đặc biệt đem tới hiếu kính phu nhân." Nói rồi lệnh Thiên Hương cầm hộp đựng thức ăn, mở ra cho Chân Ngọc nhìn.

Chân Ngọc nhìn qua một chút, thấy là điểm tâm mà bình thường phòng bếp vẫn làm, liền biết nàng chỉ là đến phòng bếp thuận tay lấy, cũng không phải tự mình làm, nhất thời cũng không bóc mẽ, chỉ cười bảo nàng ngồi xuống, lại để cho Lập Hạ đi châm trà.

Điền Loan Loan vội cản Lập Hạ nói: "Không dám phiền Lập Hạ tỷ, tự nô gia đi rót là được."

"Thế nào, di nương sợ ta hạ độc trong trà sao?" Lập Hạ không ưa Điền Loan Loan, có chút tức giận.

Điền Loan Loan vội nói: "Tỷ tỷ hiểu lầm." Nói qua liền không cản nữa.

Lập Hạ ra ngoài phòng, nói với Bán Hà: "Nếu như có thuốc tiêu chảy, thật muốn cho vào một chút để Điền di nương kia nếm thử."

Bán Hà biết Lập Hạ tức giận, nói lẫy mà thôi, nhất thời nói: "Tam phu nhân cũng không để ý, tỷ tức giận gì chứ?"

Lập Hạ lại rên một tiếng nói: "Châm trà cho nàng ta uống..., nàng ta cũng xứng?" Nói qua gọi một tiểu nha đầu, "Đi, rót một chén trà thô các ngươi thường uống  tới đây!"

Tiểu nha đầu ngửa mặt nói: "Lập Hạ tỷ tỷ muốn đổi sang uống trà thô sao?"

“Bảo ngươi rót thì rót, nói nhảm cái gì?" Lập Hạ quát tiểu nha đầu.

Tiểu nha đầu đi như một làn khói, rất nhanh đã  bưng tới một chén trà vừa đục vừa nồng, đưa tới tay Lập Hạ nói: "Pha hơn nửa ngày rồi, mùi vị rất nồng."

"Cái này hay, tiện nghi cho Điền di nương kia uống." Lập Hạ nhận chén, xoay người vào phòng, lại thấy Điền Loan Loan ngồi bên giường, đang đấm chân cho Chân Ngọc , nhất thời không khỏi sững sờ, được lắm, đã lên giường rồi?

Điền Loan Loan thấy Lập Hạ bưng một chén trà đi vào, cũng là sững sờ, đây là rót cho ta?

Nhất thời lại nghe ngoài cửa có một tiếng thỉnh an, là Vương Chính Khanh tới.

Điền Loan Loan chợt ngồi thẳng người, đưa tay phải ra, hung hăng tát mạnh lên má trái của mình một cái, tiếp đó nghiêng chân, cả người ngã xuống đất, yếu đuối ngồi dưới đất, thét lên: "Vì sao phu nhân vì sao đánh nô gia?Dù sao nô gia  cũng do trong cung thưởng xuống, nói đánh thì đánh như vậy, truyền đi sẽ tổn hại đến thanh danh quan trường của Tam gia."

Vương Chính Khanh còn chưa có bước vào cửa phòng, chỉ nghe thấy một tiếng chát, tiếp theo là tiếng thét của Điền Loan Loan, không khỏi một tay vén rèm, quát lên: "Ngọc nương, tại sao lại động thủ?" Đánh phu quân cũng đã đành, hiện giờ lại đánh cả thiếp thị, còn ra thể thống gì?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: becumeo, haiyen2161, ktntk13c, Mái ngố răng nhô, Một giọt mưa sa, phuongktqdk48, pikachu25, Sal.it_study_, Thanhluu, toc xu, yuki_tashi và 248 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.