Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 10.12.2015, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 14023 lần
Điểm: 28.4
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112: Đau lòng cho chồng cháu sao?

Lúc Sở Chiến cẩn thận bưng hai ly sữa tươi đi vào phòng, thấy dáng vẻ cô vợ nhỏ của anh đang cau mày suy nghĩ, mà vẻ mặt ông cụ lúc trước vẫn thua thì bình tĩnh, thấy tình cảnh này, người đàn ông cưng chiều vợ như mạng lập tức ở trong lòng mắng ông cụ một trận, không thấy trong bụng bảo bối nhà anh đang có thai sao? Ông nhường một chút không được sao.

Giờ phút này Sở Chiến hoàn toàn quên mất lúc trước anh giúp đỡ cô vợ nhỏ giết ông cụ thảm bại, để hai ly sữa tươi âm ấm trong tay sang ở một bên, Sở Chiến đang chuẩn bị giúp đỡ cô vợ nhỏ hòa một ván, nhưng không ngờ bảo bối của anh chưa có đi cờ, đã kính nể ông cụ nói: "Ông nội lợi hại, ván này cháu thua."

Sở Chiến rối rắm, nhanh như vậy đã kết thúc, hai người đánh cờ tự động lấy sữa tươi bên cạnh sung sướng uống, bọn họ không biết chỉ có mấy giây, nội tâm một người đàn ông đã rối rắm nhiều bận.

Thấy cháu rể mình tiến vào, trước liên tục thua mười mấy ván, lần này khó khăn được lấy một ít mặt mũi trở về, ông cụ rất sáng suốt không đánh cờ nữa, suy nghĩ xem thử muốn đi đâu, nhìn hai cái miệng nhỏ trước mắt ân ái như thế, ông cụ cười híp mắt lên tiếng nói: "A Chiến, cháu cùng với ông ra vườn hoa cắt bỏ một ít cành hoa đi."

"Ông nội, trong vườn hoa không phải có chú Trương chăm sóc sao?" Đường Tố Khanh nhướng mày, theo bản năng lên tiếng ngăn cản nói, đường đường một hoàng đế xã hội đen mà đi làm vườn? Suy nghĩ một chút trong lòng toát ra mồ hôi lạnh, anh sẽ không tức giận mà tiêu diệt toàn bộ vườn hoa chứ? Kể từ khi cùng anh tới chỗ ông nội cô, mọi chuyện xảy ra đã vượt qua khỏi dự đoán của cô, mà sự nhẫn nại của anh cũng vượt qua sự tưởng tượng của cô, Đường Tố Khanh đâu biết bởi vì cô, làm bất cứ chuyện gì anh đều có thể vui vẻ chịu đựng.

"Ai, đau lòng cho chồng cháu sao, chú Trương tuổi cũng đã lớn, vườn hoa lớn như vậy chăm sóc cũng phải cố hết sức, A Chiến cường tráng như vậy, giúp một cái thì đã sao, đúng không, A Chiến." Ông cụ cười híp mắt nói, dáng vẻ ông chắc chắc cháu sẽ ngoan ngoãn giúp một tay.

Mà quả thực Sở Chiến cũng gật đầu đáp ứng, trước không nói hiện tại anh còn cùng cô gái nhỏ cần phải cử hành hôn lễ, ông cụ là người mà bảo bối của anh quan tâm, dựa vào điểm yêu ai yêu cả đường đi cũng sẽ không để cho ông cụ khó chịu, nhẹ nhàng vỗ vỗ tay nhỏ bé trơn bóng của cô gái nhỏ, Sở Chiến dịu dàng nói: "Bảo bối, em đi nghỉ ngơi một chút, chờ anh chăm sóc vườn xong sẽ tìm em."

Vợ chồng son thân mật ở trong mắt ông cụ nhìn, trong lòng đánh giá bọn họ muốn ân ái cũng phải một lúc, vì vậy đứng lên sảng khoái đi ra bên ngoài.

Mấy ngày gần đây Đường Tố Khanh cảm giác không đủ ngủ, cô tự động quy kết nguyên nhân là vì buổi tối anh dây dưa cô lợi hại, vốn muốn nghe lời anh  trở về phòng nằm ngủ, ai ngờ nằm một lúc cũng không buồn ngủ, trong lòng lo lắng mặt trời lớn như vậy, hai người đàn ông này có thể bị phơi nắng không? Đường Tố Khanh dứt khoát đứng lên ra ngoài xem một chút.

Người đàn ông khuôn mặt anh tuấn giờ phút này đầu đội nón cỏ mà khi làm việc nông dân mới mang, nửa đứng ở một gốc cây con nhỏ mặt nghiêm túc tu bổ, mặc áo ngủ của ông cụ, nhưng chính dáng vẻ lôi thôi lếch thếch như vậy ở trên người của anh lại có một sức quyến rũ khác.

Đường Tố Khanh đưa mắt chuyển sang phía ông nội cô, phát hiện tâm tư của ông cụ hoàn toàn không đặt ở trên việc tu bổ hoa cỏ, mắt lóe sáng thỉnh thoảng liếc về phía sân của nhà người ta cách vách, đối với hành động của ông nội mình Đường Tố Khanh cảm thấy rất nghi ngờ, bề ngoài ông cụ kéo người đàn ông của cô tới đây tu bổ hoa cỏ, nhưng người lại không chú tâm, thỉnh thoảng còn nghĩ cắt bỏ cây súp lơ non, Đường Tố Khanh thật lo lắng cho những hoa cỏ kia, tình hình mà còn tiếp tục, đến tối vườn hoa của bọn họ sẽ hoàn toàn trơ trụi mất?

Sở Chiến đang nghiêm túc chăm sóc cây dường như cảm giác được cái gì, lập tức ngẩng đầu lên, trùng hợp nhìn thấy cô gái nhỏ yêu mến đứng trước vườn hoa như có điều suy nghĩ nhìn bọn họ, rất bất đắc dĩ, buông đồ trong tay xuống bước nhanh về phía cô gái nhỏ.

Người còn chưa đi đến bên người cô, giọng đã vang lên mang theo dịu dàng cưng chiều và trách cứ: "Sao lại ra đây? Không phải bảo em đi nghỉ ngơi sao? Mặt trời quá lớn, sẽ bị cảm nắng, bảo bối ngoan, mau vào đi."

"Ông nội đây là sao?" Đường Tố Khanh tò mò nhìn về phía ông cụ, Sở Chiến cũng nhìn sang.

Lúc này, nhà cách vách mở cửa ra, một ông già đi ra so tuổi với ông nội cô không chênh lệch lắm, ông cụ vẫn thỉnh thoảng nhìn cách vách trong nháy mắt giả vờ nghiêm túc tu bổ hoa cỏ, nếu không phải ở chỗ này nhìn được một lúc, Đường Tố Khanh thật đúng là không nhìn ra ông nội cô làm chuyện cười như vậy.

"Ơ kìa, lão Đường, ăn sáng xong rồi hả?" Ông già ngẩng đầu lên cường cười hướng về phía ông cụ nói, thấy bằng hữu của mình không có lên tiếng, tự mình lên tiếng nói: "Cháu của tôi hôm nay sang đây thăm tôi, mang đặc sản trong thành phố đến, ông tới đây nếm thử một chút, những thứ đặc sản này không phải dễ dàng mà ăn được, là đồ dưới quê của cấp dưới con tôi."

Lời này nghe vào trong tai của ông cụ thành khoe khoang, trong lòng không có mùi vị, khinh thường lên tiếng nói: "Không khéo, cháu của tôi và cháu rể cũng trở về, mang theo rất nhiều đồ ăn ngon, chỉ sợ tôi không có thời gian đến chỗ ông ăn rồi." Nói xong tự hào nhìn về vợ chồng son ân ái cách đó không xa, trong khóe miệng đều là vui mừng vẻ, trong lòng tự hào thầm nghĩ: ông già có thấy cháu rể và cháu gái của tôi xuất sắc không?

Ông già nghe thấy lời của ông cụ, theo tầm mắt của ông nhìn sang, xa xa nhìn thấy một nam một nữ thân mật, mặt mũi nhìn không rõ, nhưng mặc thứ trên người của người đàn ông chính là áo ngủ của ông cụ, lần này ông già cười lên tiếng nói: "Đó là cháu gái ông và cháu rể? Sao cậu ta mặc áo ngủ của ông?"

"Cháu gái cho cháu rể của tôi mặc, không được sao." Ông cụ giận dữ lên tiếng nói, dáng vẻ giống như bị đứa bé bắt nạt, mặc dù đứng xa, nhưng Đường Tố Khanh vẫn nghe thấy đối thoại của hai ông cụ, bây giờ Đường Tố Khanh rốt cuộc biết ông nội mình sáng sớm vào lúc mặt trời gay gắt dẫn cháu rể ra ngoài là có ý gì, bề ngoài là tu bổ hoa cỏ, kì thực khoe khoang lẫn nhau với ông già cách vách, Đường Tố Khanh suy nghĩ trước kia nghe người giúp việc nói, ông nội không phải rất thân thiết với ông già cách vách sao? Nhìn dáng vẻ kia thế nào cũng giống như ăn phải thuốc nổ.

Thật ra thì Đường Tố Khanh đâu biết ông cụ ở tuổi này sợ nhất bị người khác nói mình đáng thương, chuyện từ đầu chính là vào một ngày nào đó hai ông lão rất thân với nhau chơi đánh cờ, kết quả ông già cách vách nhanh mồm nhanh miệng nói câu 'Cháu của tôi gửi cho tôi đồ ăn ngon tới đây, cháu gái của ông đã lâu không có trở về thăm ông nhỉ', cũng bởi vì những lời này, ông cụ cảm giác ông già cách vách cố ý khoe khoang, cho nên hôm nay dự đoán ông già cách vách trở lại, ông cụ đứng ngồi không yên, kéo cháu rể xuất sắc ra ngoài một cái.

Lúc hai ông già đang ngầm đấu lẫn nhau, cửa nhà cách vách mở ra lần nữa, một người đàn ông mặc tây trang màu đen, đeo mắt kính ôm chăn đi ra, điềm đạm lên tiếng nói: "Ông ơi, cái này muốn đặt ở đâu."

"A, cái đó phơi ở trên cây nhỏ là được, A Cảnh, tới đây chào hỏi một tiếng, đây là ông Đường." Ông già cách vách cười lên tiếng nói.

Người thanh niên đeo kính để chăn xuống, ôn hòa chào hỏi ông cụ, ông cụ nhẹ nhàng từ trong lỗ mũi xuy một tiếng, mặc dù hài lòng với người thanh niên hiểu lễ phép này, nhưng nghĩ tới đối phương là cháu trai của ông già, ông không thèm lên tiếng, huống chi cháu rể ông càng xuất sắc hơn.

Ông già cách vách không thèm để ý đến sự trầm mặc của ông cụ, tiếp tục lên tiếng khoe khoang nói: "Lão Đường, cháu của tôi ở trong thành phố mở một công ty, không biết cháu gái và cháu rể của ông làm cái gì? Gọi đến cùng nhau làm quen một chút, người trẻ tuổi mà, cần phải nhiều kết giao bạn bè."

Đối với đối thủ một mất mội còn có mục đích gì, ông cụ rất rõ ràng, nhưng trong lòng khinh thường thầm nghĩ: người nào muốn biết ông, từ ông đến cháu trai kia, đều là kẻ háo sắc.

Vẫn đứng ở đàng xa Sở Chiến nhíu chân mày lại, thấy ông cụ giống như đứa bé không vui, yêu ai yêu cả đường đi, đây chính là cực kỳ bao che, Sở Chiến êm ái ôm chầm cô gái nhỏ của mình, lấy nón cỏ trên đầu mình đặt lên đầu của cô, đi về phía ông cụ.

"Ông nội, hai vị này là?" Sở Chiến nghi ngờ lên tiếng nói.

Vốn ông cụ còn muốn nói là người không quan trọng, ai ngờ người thanh niên đeo kính nhìn thấy Sở Chiến, kích động lên tiếng nói: "Sở tổng? Là Sở tổng, chào ngài, tôi là Lý Cảnh."

Sở chiến nhíu mày đẹp lại, tầm mắt nghi ngờ nhìn về cái người thanh niên đeo kính.

"A Cảnh, cháu biết người này sao?" Ông già cách vách tò mò hỏi cháu của mình, chẳng lẽ cháu trai mình biết cháu rể của lão Đường, vừa rồi không có nghe lầm, giống như cháu trai mình gọi 'Sở tổng', mà đối phương giống như không biết A Cảnh nhà ông, đây là tình huống gì, vừa nãy cách khá xa, cho rằng cháu rể của lão Đường là nông dân, không ngờ tới đến gần vừa nhìn thấy, thật kinh ngạc, mặc dù cháu gái lão Đường đội nón cỏ, nhưng dung mạo không tầm thường, thậm chí còn đẹp hơn so với minh tinh trên tivi, mà cảm giác loáng thoáng rất quen thuộc, không biết đã gặp qua ở đâu, dáng dấp lão Đường rõ ràng bình thường, như thế nào sinh cháu gái dáng dấp đẹp như vậy, chẳng lẽ dáng dấp vợ của ông ấy xinh đẹp như vậy.

Nghe người thanh niên đeo kính gọi, ông cụ nghiêm túc nhìn sang, trong lòng suy nghĩ ánh mắt cháu gái ông thật tốt, tìm cháu rể xuất sắc như vậy, lần này ông già kia còn không hâm mộ chết.

"Ông, đây là đối tượng hợp tác của cháu, nếu như không có con mắt tinh tường của Sở tổng, cháu đã sớm hai bàn tay trắng, Sở tổng, ngài là quý nhân bận rộn, có thể không nhớ rõ tôi, tôi là xí nghiệp Hằng Thiên, ba năm trước đây nhờ có ngài đầu tư, vẫn không có cơ hội tốt để cám ơn ngài, ngài nếu có rảnh rỗi, buổi trưa hôm nay tôi làm chủ, mời quý phu nhân cũng đi cùng." Người thanh niên đeo kính nhiệt tình nói, nhìn về phía Đường Tố Khanh, khi nhìn thấy mặt cô, hơi sững sờ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.12.2015, 15:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 14023 lần
Điểm: 28.4
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113: Cưng chiều em không cần thương lượng

Thấy người đàn ông đối diện mắt cứ nhìn cô gái nhỏ yêu mến, Sở Chiến trong cơn giận dữ, nghĩ thầm thằng nhóc này muốn đi tìm phụ nữ, lại kiếm bảo bối của anh làm gì, một người đàn ông bá đạo ghen ôm cô gái nhỏ bên cạnh vào trong ngực mình, liếc mắt nhìn người đàn ông đeo mắt kính cảnh cáo.

Lý Cảnh bị nhìn rất là vô tội, thấy vẻ mặt đại ân nhân của mình lạnh như băng cảnh cáo, lập tức dời đi tầm mắt trên người Đường Tố Khanh, trong lòng hiểu rõ.

Kể từ lúc Lý Cảnh kích động nói ra lời kia, vẻ mặt ông cụ cầm trong tay cây kéo lớn, kiêu ngạo ngẩng đầu lên, cả người oai phong đến mắt cũng muốn nhìn lên bầu trời, trong lòng đắc ý thầm nghĩ: Ông già, cháu của ông lợi hại hơn nữa còn không phải thấp hơn chồng của cháu gái tôi một bậc sao, sau này ông còn dám khoe khoang.

"Ôi, là cấp trên của A Cảnh à, mau vào trong nhà uống chén nước." Ông già đối diện nhiệt tình nói, ông cũng là người khôn khéo, mặc dù cảm thấy dáng dấp Đường Tố Khanh rất là xinh đẹp, rất hợp mắt của ông, nghĩ thầm nếu làm cháu dâu ông thì thật tốt, nhưng dù sao đã là vợ của người khác, hơn nữa còn là vợ của đại ân nhân cháu trai ông, cho nên không thể làm gì khác hơn.

Ông cụ vẫn đứng ở một bên dương dương tự đắc cười nhạt nói: "Nhà chúng tôi cũng có nước uống, tại sao phải qua nhà ông.", mắng thầm đối phương vuốt đuôi ngựa, nếu không phải cháu rể ông xuất sắc, đối phương có thể nhiệt tình mời bọn họ qua uống trà sao?

Ông già đối diện có chút lúng túng, Sở Chiến nghĩ thầm mục đích đã đạt được rồi, dù sao trước hai ông già cũng là bạn rất tốt, quan hệ không nền làm cho quá cứng ngắc, muốn khi bọn họ trở về thành phố, một mình ông cụ ở chỗ này cũng cần một số bạn bằng tuổi chơi với nhau, vì vậy cười nhạt nói: "Xin lỗi, một chút nữa còn có chút việc bận, hôm nào cùng nhau uống trà đi."

"Được, được, nhất định hôm nào phải tới." Ông già cười ha hả nói, trong mắt tán thưởng Sở Chiến và Đường Tố Khanh.

Mục đích đã đạt được, ông cụ mắt thấy ánh mặt trời chiếu rất mãnh liệt, ông không hề quên chắt của ông còn chưa sinh ra kia, vì vậy vang giọng nói: "Đi, đi, đi vào, mặt trời nắng nóng chết người, nhưng ngàn vạn lần không được để chắt của ông còn chưa sinh ra phải chịu tội." Giọng nói đó giống như ước gì toàn bộ thế giới đều phải biết chuyện ông sắp có chắt.

Đường Tố Khanh đối với hành động ngây thơ của ông nội mình cảm thấy rất buồn cười, bất đắc dĩ lắc đầu một cái, quay sang hai ông cháu đối diện gật đầu một cái, mặc cho người đàn ông bên cạnh ôm lấy mình đi vào nhà.

Nhìn kia bóng lưng hài hòa của gia đình đã đi xa, ông già nhà cách vách đột nhiên cảm thấy nhà mình rất yên ắng, nghĩ thầm nếu cháu gái lão Đường chưa lập gia đình, có thể giới thiệu cho cháu trai ông, mắng thầm lão Đường rất không phúc hậu, có một cháu gái ưu tú như vậy mà cất giấu kỹ, nước phù sa không chảy ruộng ngoài, ý ở trong lòng ông già dầu gì ông cũng là bạn ông cụ Đường, nói thế nào cũng coi như là rất thân.

Ông già thở dài một cái, tự lẩm bẩm nói: "Hai người kia giống đôi Kim Đồng Ngọc Nữ, cô bé kia nhìn thật không tệ, thật là đáng tiếc, nhưng sao nhìn cô bé đó quen mắt như vậy?"

Người đàn ông đeo kính Lý Cảnh cười khẽ hai tay đặt trên bả vai ông nội anh, ôn hòa nói: "Sao có thể không quen thuộc được? Không phải ông thường thấy người ta trên tin thời sự."

"Cháu nói cô bé đó là phó thị trưởng đẹp nhất thành phố S sao? Không trách được ông vừa nhìn cảm thấy quen như vậy, ai, người ông tán thưởng nhất lại là cháu gái lão Đường, tin tức này quá ngoài ý muốn." Ông già không thể tin nói, hướng trên người Đường Tố Khanh qua hàng rào dò xét, hầu như hơn nửa người muốn qua hàng rào bên kia, người đàn ông đeo kính buồn cười lắc đầu một cái, kéo ông nội anh đi vào nhà, cười nhạt nói: "Vừa rồi Sở tổng không phải đã nói lần sau sẽ cùng nhau uống trà sao? Lần sau có thể nhìn kỹ." Mặc dù Lý Cảnh an ủi ông nội anh như vậy, nhưng là người trên thương trường làm sao không hiểu ý trong lời nói khách sáo của người ta.

Đến mái hiên, ông cụ sung sướng đi vào nhà không bao lâu, trong nhà đột nhiên có mấy người khách xa lạ mang một đống lớn gì đó tới, lúc đầu ông cụ và Đường Tố Khanh tò mò tại sao có người xa lạ đến nhà, cho đến khi đám người kia nhìn thấy Sở Chiến thì có thái độ cung kính, ông cụ và Đường Tố Khanh rốt cuộc hiểu rõ thì ra là người quen biết Sở Chiến.

Khi hơn mười người xa lạ nhìn thấy Sở Chiến, nghiêm chỉnh xếp thành hàng, cô gái đứng đầu lão luyện cung kính nói: "Chào Lão gia, Sở tổng, phu nhân, những áo cưới này là chúng tôi dùng máy bay mang từ cửa hàng ở Paris chở tới đây, là nhà thiết kế nổi tiếng ở Paris thiết kế ra những mẫu độc nhất vô nhị, mỗi kiểu dáng ở Trung Quốc chỉ có một cái, không biết Sở phu nhân thích kiểu dáng gì?"

Nói xong cô gái lão luyện vung tay lên, mười mấy người nghiêm chỉnh lấy từ trong túi đen ra, đủ loại áo cưới kiểu dáng xinh đẹp trong nháy mắt hiện ra trước mắt mọi người, cho dù Đường Tố Khanh đã quen, nhưng khi nhìn thấy tình cảnh này, hô hấp vẫn hơi chậm lại, con ngươi phóng đại, trong lòng Đường Tố Khanh hiện lên ngọt ngào, giờ phút này không biết dùng từ ngữ để hình dung khiếp sợ và cảm động. Cô rất hoài nghi người đàn ông không phải cho người khác mang tất cả áo cưới ở cửa hàng áo cưới tới đây chứ, nếu không sao có nhiều áo cưới đẹp mắt như vậy.

Không trách được anh sáng sớm hôm nay nói rõ ràng muốn đi thử áo cưới, kết quả lại thờ ơ, thì ra anh đã sớm có chuẩn bị. Ông cụ đứng ở một bên nhìn cháu rể vì cháu gái mà tạo ra cảnh tượng hạnh phúc, khóe miệng cong lên hài lòng, thỉnh thoảng gật đầu một cái, mà người giúp việc chung quanh rối rít đi tới cùng ánh mắt hâm mộ.

"Bảo bối, xem một chút thích bộ nào? Hay muốn để lại toàn bộ?" Sở Chiến liếc nhìn những thứ áo cưới xinh đẹp kia một cái, sau đó quay đầu cưng chiều nói với cô, vuốt nhẹ mái tóc của cô, ở trong mắt của anh, trên cái thế giới này chỉ có bảo bối là xinh đẹp nhất, để cho ánh mắt anh không thể dời đi được.

Vừa nghe lời này, trong mắt những người cầm đủ loại kiểu dáng áo cưới kia lóe lên ánh sáng, trong lòng hiểu Sở phu nhân mới là người quyết định cuối cùng, vì vậy rối rít ân cần giới thiệu áo cưới thiết kế cho cô, nó ưu điểm chỗ ở nào, đồng thời cũng không quên khen ngợi vóc người Đường Tố Khanh tốt như vậy, mặc những áo cưới này lên nhìn sẽ rất đẹp.

Nhìn nhiều đồ vật đẹp cũng sẽ làm cho thẩm mỹ của người ta mệt mỏi, Đường Tố Khanh chính là như vậy, vốn nhìn chiếc áo cưới cũng rất đẹp, nhưng khi những người ở cửa hàng áo cưới cầm trong tay áo cưới nhất nhất giới thiệu cho cô, cô rối loạn, đầu còn mơ hồ có cảm giác đau, khẽ nhíu mày một cái, đột nhiên tầm mắt của cô bị một chiếc áo cưới hấp dẫn, áo cưới màu trắng bó ngực có làn váy thật to, trên làn váy khảm những vật không thua gì kim cương, chiếu ra từng tia ánh sáng màu bạc, chỗ bó ngực tầng tầng lớp lớp thay phiên, so với hoa sen tỉ mỉ hơn, càng thêm quan trọng là thiết kế ở eo tương đối rộng rãi, vừa nghĩ tới tình cảnh sáng sớm hôm nay mặc quần áo, Đường Tố Khanh cảm thấy đột nhiên mình béo lên muốn tìm bộ áo cưới rộng rãi để mặc, nếu không khi hôn lễ kéo dài mặc áo cưới bó chặt mình, đến lúc đó hô hấp cũng khó khăn.

Lúc Đường Tố Khanh nhìn áo cưới đến xuất thần, Sở Chiến cũng tò mò theo tầm mắt của cô nhìn qua, khen ngợi gật đầu một cái, cưng chiều nói: "Cái này không tệ, rất thích hợp với em.". Giờ phút này trong lòng Sở Chiến suy nghĩ áo cưới rộng rãi trước mắt này, sẽ không ép chết đứa bé của bọn họ, nhưng nếu cô gái nhỏ của anh thích những kiểu dáng áo cưới khác cũng có thể làm được, chỉ là đến lúc đó phải gọi người phụ trách sửa lại phần eo cho thích hợp một chút.

Hôn lễ cả đời chỉ có một lần, đối với Sở Chiến cưng chiều vợ như mạng mà nói, anh muốn làm hư cô gái nhỏ của anh.

Nhân viên làm việc áo cưới ở một bên nắm lấy thời cơ, giới thiệu ưu điểm và hiệu quả của thiết kế áo cưới, thuận tiện khen ánh mắt Đường Tố Khanh tốt, nhân viên làm việc tại chỗ đều là người tinh anh, phần trăm khi bán một chiếc áo cưới đi tương đương với một tháng tiền lương của ba người bọn họn, chỉ cần có người xem cũng sẽ không bỏ lỡ thời cơ.

"Cái này đi." Đường Tố Khanh cười nhạt nói, trong lòng tính toán chiếc áo cưới này rất đắt, chỗ làn váy lấp lánh tỏa sáng không thua gì kim cương.

"Còn những bộ khác thì sao? Em có thích không? Để toàn bộ lại nhé." Sở Chiến thâm tình nói, ý bảo cô không cần tiết kiệm tiền cho anh.

"Không cần, một lần cưới một bộ là đủ rồi, nhiều cũng mặc không đến." Đường Tố Khanh buồn cười nói, nghĩ thầm nhiều kiểu dáng như vậy, đến lúc cô mặc thử vào thì sẽ rất mệt mỏi.

Vừa nghe lời này, nhân viên làm việc cầm trong tay áo cưới cảm thấy thất vọng, trong lòng suy nghĩ Sở phu nhân này thật là nhiều áo cưới như vậy sao không nhìn, làm cho bọn họ không lấy được nhiều tiền hoa hồng, nhân viên làm việc hâm mộ nhìn người nhân viên cầm trong tay bộ áo cưới mà Đường Tố Khanh nhìn trúng, trong lòng thầm buồn mình tại sao không có vận khí tốt như vậy.

"Cái này để lại, cái khác lấy về đi, nói cho ông chủ các ngươi biết, tiền áo cưới tôi sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản của anh." Sở Chiến lạnh lùng nói, ngay sau đó êm ái ôm lấy cô gái nhỏ đi lên lầu

Phòng khách náo nhiệt trong nháy mắt trở về trạng thái yên tĩnh, ông cụ hài lòng nhìn chiếc áo cưới để lại, phân phó người giúp việc đưa đến trong phòng Đường Tố Khanh, sau đó mới sung sướng trở về phòng của mình.

Vừa đi vào phòng, cả trái tim Sở Chiến cũng mềm nhũn, thâm tình ngắm nhìn cô, khóe miệng càng vui vẻ, bàn tay trắng nõn lướt nhẹ qua mái tóc xoăn đen nhánh của cô, mang theo sủng nịch, dịu dàng lên tiếng nói: "Có mệt mỏi không? Nghỉ ngơi một chút trước hay thử áo cưới trước? Không biết số đo có vừa người không?". Nói xong, mắt yêu thương liếc nhìn bụng nhỏ cô một vòng, sau đó cẩn thận ôm cả người cô vào trong ngực.

Anh vừa nói xong, lập tức làm dâng lên lòng hiếu kỳ của Đường Tố Khanh, cô mỉm cười, mắt sang lên, mang theo mong đợi, đáng yêu nói: "Em muốn thử bộ áo cưới đó một chút."

"Được." Sở Chiến cưng chiều vuốt sống mũi của cô, ngay sau đó nhận lấy chiếc áo cưới mà người giúp việc mang lên để trước mặt cô khoa tay múa chân một chút, bắt đầu cởi quần áo của cô, muốn tự mình mặc vào cho cô, ai ngờ Đường Tố Khanh đỏ mặt, bắt lấy tay của anh vội vàng nói: "Để tự em thay ra." Sau đó đã cầm áo cưới trong tay người đàn ông đi vào phòng tắm, bất kỳ một người phụ nữ khi yêu cũng sẽ không kìm hãm được muốn mình ăn mặc thật xinh đẹp trước mặt người đàn ông, Đường Tố Khanh cũng không ngoại lệ, cô suy nghĩ hiện tại mập một chút xíu so với trước, ở trước mặt anh tự mình mặc vào áo cưới, đến lúc đó khó coi thì làm sao bây giờ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.12.2015, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 14023 lần
Điểm: 28.4
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 114: Mặc xinh đẹp như vậy đi ra ngoài anh sẽ ghen

Lúc Sở Chiến ngây ngô ở trong phòng không có việc gì để làm, cửa phòng tắm từ từ mở ra, Đường Tố Khanh mặc áo cưới màu trắng chậm rãi đi ra, lông mi mang theo xấu hổ, gió nhẹ xuyên qua cửa sổ thủy tinh sát đất thổi lên, làm ánh sáng bạc tô điểm cho làn váy tung bay lên.

Con mắt Sở Chiến chăm chú khóa ở trên người Đường Tố Khanh, không muốn dời ánh mắt đi, cô đột nhiên xuất hiện làm cho cả gian phòng phải ảm đạm, lúc mới vừa thấy cái áo cưới này, Sở Chiến nhìn trúng vì chiều rộng ở eo đủ rộng, không đến nổi ép hư đứa bé của anh và cô, nhưng một chiếc áo cưới bình thường ở trong mắt của anh, khi mặc ở trên người cô gái nhỏ của anh trở nên giống như tiên nữ hạ phàm, có loại cảm giác theo gió cuốn đi.

Thiết kế eo rộng rãi chẳng những không làm cho cả người cô nhìn mập hơn, mà ngược lại thoạt nhìn càng thêm ưu nhã cao quý, làm cho lý trí kiêu ngạo của anh đang từ từ thoát khỏi đại não, ánh mắt nóng bỏng không khống chế được trở nên thâm thúy.

Thật lâu không nghe được âm thanh gì, Đường Tố Khanh từ từ ngẩng đầu lên tò mò nhìn về phía người đàn ông, chỉ thấy ánh mắt của anh thâm trầm mù mịt, làm cho người ta đoán không ra đang suy nghĩ gì, cô nhỏ giọng hỏi: "Không đẹp sao?"

Bây giờ trong lòng Đường Tố Khanh rất hối hận, sớm biết đã chọn bộ áo cưới có thắt lưng khác, dù sao kết hôn là việc lớn của cả đời người, nhịn một chút thì sẽ qua, thấy sắc mặt người đàn ông rất bình tĩnh, trong lòng Đường Tố Khanh đã sớm thất vọng, cô khó khăn mới mặc bộ này mà trông khó coi vậy sao, cho dù vừa nãy cô ở phòng tắm đã soi gương thật lâu, nhưng dù sao thẩm mỹ của nam nữ luôn bất đồng, ở trước mặt tình yêu, ở trước mặt anh, Đường Tố Khanh luôn không có đủ lòng tự tin.

"Vậy để em đi thay ra." Đường Tố Khanh có hơi thất vọng nói, nhấc làn váy chậm chạp đi tới phòng tắm.

Lúc một cái chân của cô bước vào phòng tắm, sau lưng đột nhiên truyền đến một trận gió, chờ cô kịp phản ứng, cô đã bị ôm vào trong lồng ngực rộng rãi ấm áp quen thuộc, người đàn ông dịu dàng ôm lấy eo của cô, đặt đầu nhẹ nhàng ở bả vai của cô, hôn thật sâu vào tóc của cô, giọng nói mang theo thâm tình và ghen tuông lẩm bẩm nói: "Thật không tốt, em quá đẹp, mặc như vậy đi ra ngoài hội trường, đến lúc đó anh sẽ ghen."

Mặc dù không biết anh nói thật hay giả, nhưng nghe lời ngon tiếng ngọt như thế, trong lòng Đường Tố Khanh trong nháy mắt từ dưới mặt đất bay lên đám mây, bay lên, so ăn mật đường còn ngọt ngào hơn, gương mặt xinh đẹp không kìm hãm được đỏ ửng lên, gắt giọng: "Ba hoa!"

"Anh nói thật, đổi một bộ khác đi!" Sở Chiến dịu dàng nói, đầu óc đã nhanh chóng chuyển động, anh suy nghĩ nên bảo đám nhân viên cửa hàng kia cầm một bộ áo cưới bình thường nhất, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cái gì cũng không ngờ tới, bởi vì tâm tư của anh cả ngày đều đặt ở trên người cô gái nhỏ.

"Nhưng có thể đổi lại được sao?" Đường Tố Khanh làm khó lên tiếng nói, mặc dù cô rất thích thiết kế cái áo cưới này, nhưng thấy anh nói mặc như vậy sẽ ghen, cho nên Đường Tố Khanh cũng không có nhiều rối rắm nữa, trong lòng lo lắng vấn đề có thể đổi không, nếu không thể đổi, chẳng phải rất thua thiệt, nhìn thiết kế áo cưới mặc ở trên người cô dường như cũng không thuận tiện.

"Mua một bộ nữa để ngày kết hôn mặc, còn bộ này để ở nhà chỉ mặc cho anh xem." Một người đàn ông cười ha hả nói, chút tiền lẻ này anh hoàn toàn không quan tâm, toàn bộ tài sản của anh đã sang tên cho bảo bối của anh mà, đủ để bọn họ sinh sống vài đời người .

"Nhưng quá lãng phí, áo cưới này đắt tiền như vậy." Đường Tố Khanh mếu máo, cô không cần xa xỉ đến nước này, làm một nhân viên công vụ cô biết rõ phải chú ý tác phong làm việc của mình, ngôn ngữ hành động của mình phải chuẩn mực, nếu không bất cứ lúc nào cũng có thể bị người ta tố giác, cô cũng không muốn vì vậy mà được đăng lên báo, muốn ngồi ngay thẳng được cũng rất khó đạo lý này cô hiểu, nhưng những ký giả xã hội bây giờ kia theo thói quen lời đồn làm cho người ta khó lòng phòng bị, chuyện lần trước bị ký giả vây còn sờ sờ ở trước mắt, cô cũng không muốn trải qua một lần nữa.

"Bảo bối ngốc, tiền chồng em làm ra được, huống chi đối tượng là em, anh đây xài tiền cam tâm tình nguyện." Sở Chiến cưng chiều vuốt vuốt tóc của cô, thâm tình nói, trong lòng bổ sung không những cam tâm tình nguyện tiêu số tiền này, anh hiện tại hận không thể dâng lên hết những thứ tốt nhất đến trước mặt cô, chỉ vì muốn người đẹp cười một tiếng.

Thấy cô gái nhỏ còn muốn nói gì, Sở Chiến dứt khoát cúi đầu, ngậm vào hai cánh môi mê người kia, Đường Tố Khanh ngửa đầu thừa nhận anh dịu dàng hôn sâu, miệng hơi hé ra, nghênh đón đầu lưỡi anh tiến vào, mặc dù hai người đã trao đổi vô số lần nụ hôn nóng bỏng, nhưng mỗi khi đầu lưỡi anh liếm trên môi của cô, thân thể của cô cũng sẽ không cách nào đè nén nhẹ nhàng run rẩy, môi lưỡi kia, tựa như mang theo giòng điện, giật đầu óc cô bị đến choáng váng.

Đầu lưỡi linh hoạt của anh lướt nhẹ qua cô, nhẹ nhàng liếm mút môi dưới của cô, rồi vội vàng chui vào trong miệng, quấn lấy đầu lưỡi của cô, cùng cô dây dưa lẫn nhau. Nụ hôn nóng bỏng kéo dài làm cho Đường Tố Khanh cảm thấy khó thở, cả người nóng ran, cả người vô lực xụi lơ.

"Ừ..." Một cách thức hôn sâu tiêu chuẩn, dây dưa triền miên kéo dài hồi lâu, cho đến Đường Tố Khanh rốt cục kiên trì không nổi, từ khóe miệng tràn ra một tiếng than nhẹ nhàng, Sở Chiến mới buông cô ra, Đường Tố Khanh lúc này mới phát hiện bọn họ không biết lúc nào đã từ dưới đất lên trên giường, theo trước kia, cô cho rằng anh sẽ tiếp tục quấn cô, nhưng không ngờ anh đột nhiên ngừng lại, kéo cô vào trong ngực ôm thật chặt. Gương mặt anh tuấn dán chặt vào mặt cô, toàn bộ hô hấp nóng bỏng phả ở trên mặt cô.

Bên tai là âm thanh trầm thấp mất mác của anh: "Bà xã, ngủ đi."

Đường Tố Khanh nhìn đèn treo trên trần nhà, quay đầu ngưng mắt nhìn người đàn ông đang nhắm hai mắt, trong lòng ngàn vàn mùi vị, tột cùng xảy ra lỗi gì, cô làm sao cũng không nghĩ ra, trong nháy mắt, cô hoài nghi người đàn ông này lại là người khác diễn trò, nhưng cảm giác anh hôn cô không thể sai được, là người luôn không thích cùng người khác thân mật nhưng cô không cách nào kháng cự nụ hôn của anh khi yêu, xác thực mà nói đã trầm mê thật sâu.

Đối với Đường Tố Khanh gần đây ăn xong lại ngủ ngon mà nói, không nghĩ ra chuyện chờ tỉnh ngủ lại sẽ suy nghĩ tiếp cũng không muộn, suy nghĩ suy nghĩ, Đường Tố Khanh nhắm hai mắt lại, buồn ngủ chậm rãi kéo tới.

Không lâu sau, trong phòng truyền ra tiếng hít thở đều đều, ngay vào lúc này, người đàn ông vốn đang ngủ mở mắt ra, tròng mắt đen nhánh đâu giống như dáng vẻ vừa mới tỉnh ngủ, chỉ thấy anh ôm eo của cô, áp vào thân thể cao to của anh không có một chút khe hở, khóe môi nhếch lên buồn chán lại cưng chiều, lẳng lặng nhìn cô ngủ, một cánh tay thon dài thân mật đặt dưới cổ cô làm gối, một bàn tay to khác êm ái đặt ở trên bụng nhỏ của cô, một lúc sau, người đàn ông không hề thỏa mãn với đặt bàn tay đặt ở trên bụng nhỏ của cô nữa, êm ái rút cánh tay từ dưới cổ cô gái nhỏ ra, nghiêng đầu dán lên trên bụng nhỏ của cô, lẳng lặng lắng nghe động tĩnh bên trong .

"Bảo bảo, ta là ba ba, đến, chào hỏi ba ba nào." Sở Chiến nhẹ giọng nói với bụng nhỏ của cô, giọng nói dịu dàng kia chỉ có khi nói với Đường Tố Khanh, bàn tay thật to gác ở trên bụng nhỏ cô.

Một lúc lâu sau, không cảm giác có động tĩnh gì, Sở Chiến rất nghiêm túc thầm nghĩ nhất định tiểu bảo bảo trong bụng là một công chúa ngoan ngoãn nghe lời, rất có thể dáng dấp bé giống với bảo bối của anh như đúc, vừa nghĩ đến đây, tim Sở Chiến cũng tan ra, dịu dàng lần nữa hướng về phía bụng nhỏ nhẹ giọng nói: "Bảo bảo, phải ngoan ngoãn nha, không để cho mẹ khó chịu, nếu không ba ba sẽ không thích con, nếu con ngoan ngoãn nghe lời, chờ con ra đời, ba ba sẽ mua cả khu vui chơi cho con có được không?"

Nói xong những lời này, cũng không quản xem bảo bảo trong bụng có thể nghe hiểu không, Sở Chiến an tâm, nhẹ nhàng đi xuống giường lấy ra quyển sách sinh nở mà Liễu Kiều Minh cho anh cẩn thận cầm lại trên giường, để cho cô gái nhỏ tựa vào bắp đùi của anh, lúc này mới nghiêm túc nghiên cứu đọc, trong quá trình đọc sách thỉnh thoảng vẫn chú ý vẻ mặt cô yên tĩnh ngủ.

Khi Đường Tố Khanh tỉnh lại, nhìn thấy người đàn ông cầm một quyển sách nghiêm túc nghiên đọc, tròng mắt sắc bén của cô nhìn rõ ràng tên quyển sách, trong lòng hơi ngừng lại, thầm nghĩ chẳng lẽ anh muốn có con? Nhưng dựa vào tính tình của anh, hẳn không thích con nít, đối với một số chuyện của anh cô không giải thích được, thật sự không nghĩ ra.

Trong nháy mắt cô còn đang ngây ngô, anh đang nghiêm túc đọc sách dường như cảm thấy tầm mắt nóng rực của cô, hơi cúi đầu nhìn về phía cô, thấy cô tỉnh lại đang ngây ngô, đau lòng mà gấp gáp hỏi: "Bảo bối, sao vậy? Khó chịu ở chỗ nào phải không?" Lúc này, trong đầu Sở Chiến nghĩ đến những ngày gần đây cô mang thai, chưa thấy triệu chứng nôn nghén, thấy dáng vẻ cô không yên lòng, tâm Sở Chiến cũng treo lên, tiểu bảo bảo trong bụng là cốt nhục của anh với cô, ngàn vạn lần không thể xảy ra chuyện gì.

Thần trí cô bị âm thanh của người đàn ông gọi về, Đường Tố Khanh cười nhẹ lắc đầu một cái, từ từ chống thân thể lên, không chú ý sách trong tay anh rơi xuống, nhìn bóng đêm ngoài cửa sổ mà kinh ngạc, cô ngủ từ buổi trưa đến tối, có thể ngủ cũng quá ngon đi.

Không biết trong lòng cô gái nhỏ đang suy nghĩ gì, Sở Chiến vuốt vuốt tóc của cô, dịu dàng nói: "Có muốn ngủ nữa không? Hiện tại em có đói bụng không." Trong quyển sách có giới thiệu người mang thai thường hay ngủ, cho nên thời gian ngủ của cô gái nhỏ lâu như vậy, Sở Chiến cũng không cảm thấy tò mò hay lo lắng, anh hiện tại quan tâm vấn đề ấm no của cô và tiểu bảo bảo.

Đường Tố Khanh gật đầu một cái, ảo não nghĩ tới hôm nay một ngày cứ như vậy mà đã qua, sớm biết sẽ phải chụp ảnh cưới, sau đó viết thiếp mời kết hôn xong, còn phải thu xếp các vấn đề kết hôn vân vân. Càng chú ý một vấn đề quan trọng nữa, chính là ba cô bạn thân dường như còn chưa biết chuyện cô sắp muốn kết hôn, chuyện này phải báo cáo tốt mới được, nếu không ba người chị em tốt kia sẽ không bỏ qua cho cô.

Mới vừa tỉnh ngủ Đường Tố Khanh vẫn cảm thấy toàn thân mềm nhũn không có khí lực, không thể làm gì khác hơn là mặc cho anh ôm cô đi rửa mặt, sau đó đi xuống lầu ăn tối.

Trong lúc ăn tối, anh và ông cụ nói đến chuyện thiếp mời, vừa đúng ông cụ có một sở thích khác là viết chữ bằng bút lông, cho nên vui vẻ vỗ ngực một cái, nói để ông lo, về phần tiệc mời, ba người quyết định sau khi ăn cơm tối xong sẽ lên kế hoạch một cái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hippo Map, holy1091, jasmine_3tn, Nắng ấm, tieubachheo, trần thùy trâm, Vivu100299, xiaolie và 298 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.