Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 10.12.2015, 00:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 45.2

“Nô tỳ xin được đi trước trong cung còn có việc.” Trong lòng hừ lạnh, vung tay áo, bực tức rời đi.

Đi cũng tốt. “Thái hậu nương nương, nếu ngài đã tới, Tiểu Tiểu liền châm cứu luôn cho người được không, cũng không mất nhiều thời gian.” Mộ Dung Tiểu Tiểu đề nghị.

“Cái này không được đâu, vẫn là về Vĩnh Thọ cung thôi, cũng không kém ở đây.” Giữa lời nói như vô tình liếc qua Diệp Mạn Thanh.

“Không sao.” Diệp Mạn Thanh vuốt chăn gấm chậm rãi đứng dậy, đi thẳng tới nơi rửa mặt ở sát vách.

“Vậy chúng ta bắt đầu đi.” Mộ Dung Tiểu Tiểu mỉm cười nói, đoán chắc thái hậu đã không chờ nổi từ lâu rồi, con người, càng già càng sợ chết, bởi vì là thời điểm liên quan đến tính mạng của bản thân.

Nàng phải nhanh một chút, còn có thể cùng sư huynh về nhà sớm, giao tiếp cùng đám người này thật mệt mỏi.

Thái hậu cười đến mặt mũi hiền hòa.

Trở lại thời gian Bắc Thần Nghiêu vừa đến Phượng Khuyết cung:

Từ sáng sớm tâm trạng Bắc Thần Nghiêu đã không tốt đến tận khi đến trước cửa Phượng Khuyết cung mới tốt hơn chút, suốt dọc đường nghĩ tới chuyện hôm qua mình gây nên, trong lòng dâng lên áy náy. Vừa định cùng thái hậu và Dao phi vào, liền trông thấy bộ dạng chần chừ không dám tiến vào của Bắc Thần Thụy. Lại nghĩ tới nếu đi vào chưa Dien $%an l%^uy$%donn chắc Thanh nhi sẽ để ý tới hắn, chẳng lẽ muốn  quân vương của một nước như hắn phải nói xin lỗi? Hắn không làm được việc đó!


Liền nói, “Mẫu hậu và Dao phi đi vào xem một chút đi, trẫm còn có chút việc.”

Đợi đến khi hai người đi vào trong điện, Bắc Thần Nghiêu mới nói với Bắc Thần Thụy, “Thụy Nhi, đi cùng trẫm.” Nhấc chân đi vào điện bên cạnh, lúc đi ánh mắt có dụng ý khác liếc qua người bên cạnh Phúc Yên.

Phúc Yên tự nhiên hiểu được, cùng ở bên ngoài với Dạ Nguyệt Ly, thật ra là để trông chừng.

Dạ Nguyệt Ly cười lạnh, ngu ngốc! Nếu hắn muốn làm cái gì, Bắc Thần Nghiêu có thể ngăn cản?

Bên kia Phượng Khuyết cung.

“Thụy nhi, mẫu hậu ngươi không sao chứ?” Bắc Thần Nghiêu trầm giọng hỏi.

“Phụ hoàng nhắc tới cái gì? Thân thể của mẫu hậu? Hay nội tâm mẫu hậu?” Bắc Thần Thụy đột ngột ngẩng đầu lên, ánh mắt chất vấn nhìn thẳng.

Từ nhỏ đến lớn hắn đều không chân chính tôn kính phụ hoàng, ngay cả phụ hoàng là một vị vua yêu dân như con, chiến tích huy hoàng, nhưng hắn chỉ cần nghĩ tới tất cả khổ sở mà mẫu hậu hắn phải chịu đều là do một tay của vị phụ hoàng tốt này tạo thành, hắn liền khó nén nổi nỗi buồn khổ trong lòng, hôm nay, hắn rốt cuộc không nhịn được nữa rồi sao?

“Thụy nhi con đang nói chuyện với phụ hoàng sao?” Bắc Thần Nghiêu trầm giọng quát, trừng mắt lạnh lùng nhìn, sợ bị “người có lòng” ngoài điện nghe được, cố ý nhỏ giọng.

“Phụ hoàng người vì sao phải đối xử với mẫu hậu như vậy? Mẫu hậu đã làm gì sai?” Bắc Thần Nghiêu vẻ mặt buồn bã vô cùng, đôi mắt đậm vẻ đau xót.

“Càn rỡ!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: Cố Khuynh Thành, DạNguyệt, Huyền Anh, Lyhuong, Rose White, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, nhã huyên, Ái Ly, ●Ngân●
     

Có bài mới 14.12.2015, 15:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 11
Editor: Vân Phiêu

Chương 46: Hắn vì ngôi vị thái tử

Bắc Thần Nghiêu nhiều năm ngồi trên ngai vàng, thiên uy sao có thể bị con trai mình khiêu khích?

Sắc mặt hắn tức giận, “Đây là thái độ mà ngươi nên có?”

“Phụ hoàng, nhi thần chưa bao giờ cầu xin người, nhưng hôm nay con muốn chính thức cầu xin ngài một chuyện, mặc kệ sau này người sẽ trừng phạt nhi thần như thế nào. Kính xin người hãy thả mẫu hậu! Nàng căn bản chưa bao giờ vui vẻ, ngài nhẫn tâm nhìn mẫu hậu mỗi ngày đều buồn bã sao?”

Nam nhi bảy thước mà lại lệ nóng quang vòng, như vậy phải đau đớn đến mức nào?

Bắc Thần Nghiêu dấu đi ánh mắt giật mình, nhìn về phía đứa con thứ hai này, giống như chưa từng biết qua.

“Thụy Nhi, ngươi có biết mình đang nói lời đại nghịch bất đạo?” Hai mắt Bắc Thần Nghiêu nheo lại, trong con ngươi tối tăm lóe lên ánh sáng lạnh thâm trầm.”

“Phụ hoàng, mười chín năm nhi thần không có tình thương của mẹ của mẹ cũng không sao, ít nhất hoàng nãi nãi còn quan tâm con, nhưng còn mẫu hậu? Người cấm mẫu hậu liên lạc với người ngoài, bao gồm cả người nhà, trong cung mẫu hậu không quen ai, hậu cung thì thường xuyên tranh đấu ngươi lừa ta gạt, phụ hoàng có từng nhìn thấy nụ cười thật sự của mẫu hậu?”

Nụ cười thật lòng? Đó là chuyện bao lâu trước kia? Hắn cũng hoài nghi mình chưa từng nhìn thấy? Chẳng lẽ Thanh Nhi vẫn luôn im lặng lạnh lùng thất vọng?

Có điều, cái này cũng không quan trọng!

Bắc Thần Ngiêu thu hồi ánh mắt suy nghĩ như có như không, sắc mặt đột nhiên hung ác, hai tay nắm chặt thành quả đấm, giọng nói không hề thương lượng, “Nàng là quốc gia chi mẫu! Đây mới là nơi nàng nên ở!”

Diệp Mạn Thanh nàng cả đời nay đừng mong rời xa hắn!

“Dù là giống như cái xác không hồn?” Bắc Thần Thụy thu hồi sự mềm yếu trong ánh mắt, nhìn về phía người phụ hoàng mà đến nay vẫn còn chưa biết hối hận, sắc mặt lạnh lẽo.

“Thụy Nhi, phụ hoàng hôm nay tha thứ cho những sự vô lý của con! Con thật sự khiến cho ta thất vọng!” Bắc Thần Nghiêu tức giận, nhất thời lại quên không khống chế giọng điệu!

Nhìn bộ mặt bướng bỉnh không hề hối cải của Bắc Thần Thụy kia, lông mày của Bắc thần Nghiêu dựng thẳng, nét mặt giận dữ nói: “ Như vậy quá hồ đồ! Trẫm vẫn luôn cho rằng ngươi thông minh hơn so với hoàng huynh của ngươi, không ngờ ngươi lại có lòng dạ đàn bà như như thế!”

Đế Vương, sao có thể bị vấp ngã bởi một chữ tình!

Thông minh hơn so với hoàng huynh? Đáy lòng Bắc Thần Thụy cười lạnh, hăn cũng muốn hằng ngày đều có thể ngu ngốc, hoặc không rảnh việc đời như tam hoàng đệ Bắc Thần Tinh vậy, dien#%$&uy** donnn tinh khiết như hài đồng, như vậy hắn cũng đã không cần phải nhìn trước ngó sau, luôn phải nghĩ biện pháp sao cho vẹn cả đôi đường, thế cho nên mới bỏ lỡ nhiều năm như vậy, khiến mẫu phi phải chịu dằn vặt đau đớn muốn sống không được, muốn chết không xong.


Đã sửa bởi thiensatcotinh lúc 19.12.2015, 00:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: Cố Khuynh Thành, DạNguyệt, Huyền Anh, Lyhuong, Rose White, Tiểu Hỏa, bichvan, nhã huyên, Ái Ly, ●Ngân●
     
Có bài mới 19.12.2015, 00:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 27
Editor: Vân Phiêu

Chương 46.2

Hắn đã sớm biết phụ hoàng đã quyết định truyền ngôi vua cho hắn, sở dĩ hắn không lập tức nhận, vì chỉ vị trí thái tử đã khiến hoàng huynh sinh lòng khoảng cách, luôn muốn tìm phương pháp trừ khử hắn.

Hắn từ nhỏ đã không có tình thương của mẹ, hoàng nãi nãi thương yêu hắn nhưng lại có mục đích, lại bởi vì sự đau lòng của mẫu hậu, từ nhỏ hắn đã không muốn gần gũi với phụ hoàng, cho tới bây giờ, tình huynh đệ khó khăn lắm mới có được cũng bị thay đổi, gia đình bình thường huynh đệ yêu thương gắn bó với nhau nhưng đến bọn họ sao lại khó đến vậy?

Khóe miệng Bắc Thần Thụy cười khổ.

Ở Liễu Thành cũng thế, nếu không phải hắn dẫn theo người âm thầm ẩn nấp trong bóng tối,  có phải hoàng huynh cứ như vậy cho người trừ khử hắn luôn trong một lần không? Sự tồn tại của hắn, thật sự làm mọi người khó chịu? Mẫu hậu cũng vậy, hoàng huynh cũng vậy.Nếu hoàng huynh biết Phụ hoàng đã sớm lập thánh chỉ muốn hắn làm thái tử thì không biết Hoàng huynh sẽ tận lực trừ bỏ hắn như thế nào?

Nếu như vậy, hắn cũng không cần gửi gắm hi vọng của mình ở người khác! Không bằng tự mình cố gắng!

“Phụ hoàng người trao ngôi vị thái tử cho hoàng huynh đi, nhi thần không muốn.” Sắc mặt Bắc Thần Thụy bỗng nhiên lạnh ngắt, giọng nói trầm thấp, giống như sự chỉ trích của Bắc Thần Nghiêu vừa xong làm hắn bị đả kích, nhưng trong con ngươi cụp xuống lãnh ý đã ngưng tụ, ánh sáng quỷ dị.

Bộ dạng Bắc Thần Thụy không có chút hi vọng, cay đắng tràn đầy quanh thân khiến nội tâm Bắc Thần Nghiêu khẽ động, hắn biết mấy năm nay đứa nhỏ này đã cực khổ nhiều rồi, nhưng hắn năm đó cũng phải đối mặt với những thứ như vậy? Bọn hắn giống nhau, từ nhỏ đã không có tình thương của mẹ, lúc ấy hắn còn từng bước làm cả hoàng cung kinh sợ, tình hình bây giờ của Thụy Nhi so với hắn tốt hơn nhiều. Nhưng để đứng vững trên cao, cần tôi luyện rất nhiều! Một chữ tình không phải chủ yếu! Thụy Nhi còn quá mềm lòng!

Hắn nhẹ nhàng thở dài, vỗ vỗ bả vai Bắc Thần Thụy, “Thụy Nhi năng lực của ngươi cao hơn hoàng huynh ngươi, ngươi đừng từ chối nữa, ngày mai trẫm liền ban bố ý chỉ, về sau ngươi phải chuyên tâm học tập xử lý quốc sự.” Như vậy cũng làm cho Thanh Nhi biết hắn yêu thương đứa con của hắn và nàng.

“Chỉ là.” Bắc Thần Nghiêu ánh mắt biến đổi, hiện ra ánh sáng lạnh, “Ngươi không nên quản nhiều chuyện không cần xem vào.” Cảnh cáo lần nữa.

Oanh! Ở phòng ngoài, Dao phi nghe được chuyện này trợn tròn mắt phượng, không dám tin tất cả những điều mình nghe thấy, nàng ta như bị sét đánh trúng, chợt cảm thấy thế giới hoàn toàn sụp đổ!

Khi nàng phẫn hận từ tẩm điện của Diệp Mạn Thanh đi ra, đến nơi, chợt nghe thấy tiếng khiển trách, chung sống bấy lâu, nàng ta hiểu Bắc Thần Nghiêu. Tò mò, nàng ta thong thả nhẹ bước đến gần, phát hiện trong phòng còn có Bắc Thần Thụy, vừa trầm ngâm nghe liền phát hiện hoàng thượng đang trách cứ Bắc Thần Thụy, trong lòng nàng ta lập tức tràn đầy mừng rỡ, thầm nói đáng đời, sau đó hai người nói đến Vũ Nhi khiến nàng ta càng thêm cẩn thận, tỉ mỉ lắng nghe.

Nhưng nàng ta không ngờ, trong lòng Bắc Thần Nghiêu đã sớm quyết định lập Bắc Thần Thụy làm thái tử? Hắn lại có thể, lừa gạt nàng sâu như thế! Một nhà ba người đó đã sớm tính toán tốt hết tất cả!

Thân thể Dao phi không kìm được run nhẹ, hai chân vô lực chống đỡ thân thể, mấy lần muốn ngã xuống mặt đất, không thể đứng dậy được nữa! Bàn tay trắng nõn của nàng ta bất ngờ che miệng lại! Không dám thở mạnh một cái nào! Nàng ta sợ nàng ta sẽ kinh động đến bên trong!

Những hình ảnh sợ hãi không tự chủ hiện lên trong đầu, Diệp Mạn Thanh đi lên ngôi vị thái hậu, Phượng bào đỏ thẫm trên thân, bễ nghễ dưới chân là nàng ta đang quỳ hèn mọn, Bắc Thần Thụy lên ngôi hoàng đế, Vũ Nhi chết không toàn thây, nàng uất ức đến chết, không cam lòng….

Mắt Phượng của Dao phi trợn tròn, khiếp sợ quá lớn làm nàng ta quên cả hô hấp, mười ngón tay từ môi hạ xuống diennn $%&nl *&*quydooon đặt ở trên ngực, nàng ta không tiếng động hít sâu mấy cái, không khí lạnh lẽo xung quanh xâm nhập vào da thịt khiến nàng ta giật mình một cái, trong đầu chợt tỉnh táo!

Không được, không thể như vậy, nàng ta sẽ không để ý nguyện của bọn họ được hoàn thành, tuyệt đối không!

Cuộc nói chuyện bên trong phòng vẫn còn đang tiếp tục, hiển nhiên Bắc Thần Thụy đã tiếp nhận ngôi vị.

Năm ngón tay hung hăng nắm chặt, móng tay sắc nhọn đâm thật sâu vào lòng bàn tay, đau đớn thoáng qua, làm cho nàng ta hồi hồi trở lại, đè xuống hoảng sợ trong mắt, nội tâm lo lắng. Nàng ta nắm chặt mảnh giấy trong tay, cố gắng đè xuống sự hốt hoảng dưới đáy lòng, làm như không có gì bước ra ngoài cung điện.

Nàng ta không biết vì sao Phúc Yên không canh chừng ở gian ngoài, nhưng dù vậy nàng ta cũng không thể coi thường, bằng không chờ nàng ta phía trước chính là vực sâu vạn trượng!

Bắc Thần Nghiêu thật đúng là rất yêu Diệp Mạn Thanh, hoàng đế của một nước lại có thể không có phòng bị nào nói ra người kế vị tiếp theo, hắn không sợ bị người có lòng nghe được? Hay là hắn quá mức tự tin không ai dám làm như vậy?

Khi tới gần bên ngoài điện, Dao phi liền thấy Dạ Nguyệt Ly đứng chung với Phúc Yên, nàng ta cười thản nhiên, quyến rũ đi đến, nhẹ nhàng nói: “Phúc Yên, hoàng thượng đâu?” Một bộ dạng dường như không hề biết gì.

Phúc Yên kỳ lạ liếc nhìn Dao phi, có điều sắc mặt cũng không để lộ nửa điểm tin tức nào.

Lão già này!

Trong lòng Dao phi tức giận mắng.

“Dao phi nương nương trở về đi, hoàng thượng đột nhiên có việc bận rộn, lệnh cho nô tài đợi ở đây, xin hỏi Dao phi nương nương, hoàng hậu có gì đáng ngại không?” Phúc yên nói sang chuyện khác, mặc dù không biết vì sao Dao phi đi từ trong tẩm điện ra ngoài lại không gặp hoàng thượng, nhưng nghĩ là hoàng thượng cố ý làm như vậy, nên hắn không muốn làm điều thừa.

“Đệ tử của thần y nói không sao, ngươi đi bẩm báo với hoàng thượng đi, trong cung ta còn có chuyện, đi trước.” Dao phi thản nhiên xoay người, đi về hướng cung Dao Vũ.

Sau một chén trà.

“Đi dạo một chút xung quanh có sao không?” Dạ Nguyệt Ly đột nhiên lên tiếng, Phúc Yên hoảng hốt, nghĩ đến việc hoàng thượng đã giao phó, chỉ cần Lương thương nhân không yêu cầu quá đáng, liền tùy hắn.

Phúc Yên nét mặt già nua tươi cười, cho rằng Dạ Nguyệt Ly chờ đợi nhàm chán muốn đi xung quanh một chút, hắn khách khí nói: “Dĩ nhiên có thể ạ, nô tài kêu người tới đi cùng đại nhân, đại nhân có thể tới cung điện phía trước chờ một chút.” Nơi này là hậu cung nơi ở của chúng phi tử, Phúc Yên chỉ có thể sai người dẫn hắn đi nơi khác.

“Ừ, khi Tiểu Tiểu đi ra ngươi bảo nàng chờ ta ở đây, ta sẽ nhanh trở lại.” Dạ Nguyệt Ly mặt không biểu cảm theo tiểu thái giám Phúc Yên mới gọi tới dời đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Huyền Anh, Lyhuong, Rose White, Tiểu Hỏa, bichvan, nhikuty, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], khaichinh, yanime và 218 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.