Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 06.12.2015, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 168: Các con kết hôn đi

Nhà họ Tả.

Phòng ngủ của Tiêu Hàn và Tả Tư Tuyền.

Tiêu Hàn vẫn đang khóc.

Ba đứa trẻ ở nhà, từ nhỏ đứa thứ nhất Tả Thần Viễn chững chạc hiểu chuyện, hôm nay thêm gia đình hòa thuận sự nghiệp thành công; đứa thứ hai là con gái, cũng từ nhỏ chiếm được cảm tình của mọi người trong nhà yêu thương như một công chúa, đứa thứ ba là Tả Thần An bẩm sinh thân thể yếu kém, tuổi lại nhỏ nhất, cho nên, vẫn là đứa bé bà thương yêu nhất, sau lại bị tai nạn bất ngờ, hai mắt mù lòa, hơn nữa trở thành nỗi đau sâu nhất trong lòng bà, bà dùng hết tâm lực để yêu thương anh, không nghĩ tới kết cục con trai lại phản bội bà như thế…

Tả Tư Tuyền thấy bà khóc càng ngày càng thương tâm, ngồi xuống an ủi bà: “Được rồi, đừng khóc, chẳng lẽ nó thật sự không phải là họ Tả sao? Nó, chính là do bà quá cưng chiều, hoàn toàn làm hư luôn rồi, bà coi đó Thần Viễn và Thần Hi có đứa nào dám nói ra nửa câu?”

Rốt cuộc vẫn là nhất gia chi chủ (chủ một gia đình), sau khi bạo phát tính khí, lý trí rất nhanh trở lại, đầu óc cũng có thể suy tính vấn đề cho rõ ràng.

Nhắc tới hai người này, Tiêu Hàn càng tức giận hơn: “Hai cái đứa này, gọi bọn nó tới chính là muốn bọn nó giúp một tay khuyên bảo Thần An, kết quả thế nào? Chuyện gì cũng không làm, chỉ ở một bên xem náo nhiệt!”

"Loại chuyện tình cảm như này, làm sao người ngoài nói được? Không xem náo nhiệt thì làm gì?” Tả Tư Tuyền nói.

Tiêu Hàn nghe, không thể tin nhìn ông chằm chằm: “Chẳng lẽ ông cũng là xem náo nhiệt hay sao?”

“Cái này…” Tả Tư Tuyền suy nghĩ một chút, cân nhắc trả lời: “Thật cũng không phải là xem náo nhiệt, chính là cảm thấy Tả Thần An quá để tâm đến cô gái này rồi, nếu đã như vậy, không bằng thành toàn cho nó đi! Cần gì huyên náo cả nhà lên. Bây giờ cũng là thời đại nào rồi, cha mẹ quản chuyện hôn nhân của con quả thật không còn hợp, nó thích người nào thì cưới người đó đi! Nhà chúng ta cũng không cần phải cùng kết thân với gia tộc nào đó, hơn nữa, cho dù muốn kết thân, Diệp gia so ra vẫn có chút kém.”

Tiêu Hàn nghe xong, lập tức ngừng khóc thút thít: “Ông cũng không đứng cùng phe với tôi đúng không? Ông cũng cùng con trai bắt nạt tôi sao?”

Thấy bà xã tức giận, ngược lại Tả Tư Tuyền lại cười, vẫn giống như thời trẻ nhéo nhéo mũi: “Sao tôi dám bắt nạt bà? Chỉ là bọn nhỏ cũng lớn rồi, tự nhiên cũng có chính kiến, năm đó không phải tôi còn cự tuyệt kết hôn chỉ muốn kết hôn với bà thôi sao? Cái này coi như là con trai làm theo tôi…”

Nhắc tới chuyện năm đó, sắc mặt Tiêu Hàn mới hòa nhã một chút: “Vậy sao hồi nãy ông lại nổi giận đánh con trai như vậy? Đánh đến tôi đau lòng!”

“Đó là do tôi giận nó không tôn trọng bà, không tôn trọng người lớn, quả thật coi trời bằng vung! Sao nó lại nói chuyện như vậy? Muốn có đàn bà mà không cần cha mẹ? Còn không muốn làm người họ Tả nữa? Loại lời nói đại nghịch bất đạo như thế này cũng dám nói ra ngoài, cần phải đánh!”

“Nhưng mà… Tôi vẫn không thể đáp ứng cho bọn nó kết hôn, ông biết nó kết hôn với ai không? Là nữ y tá năm đó, là tên trộm kia! Nó quả thật trúng tà rồi, đã xa cách nhiều năm như vậy, nhưng vẫn còn nhớ mãi không quên cô ta, thủ đoạn con bé kia cũng thật cao minh, năm năm không gặp mà vẫn có thể quyến rũ nó, có thể thấy là hồ ly tinh! Bỏ qua mấy điều này không nói tới đi, phẩm hạnh không tốt tham tiền cũng không tính, cũng là câu nói kia của ông, nhà chúng ta có tiền, nếu như cô ấy thật thích tiền, chúng ta cũng cấp nổi, cô ấy thích miếng Long ngọc đó, chúng ta cũng có thể cho cô ấy, dù sao gả vào thì cũng thành người của mình. Chuyện tôi không thể chấp nhận là, trong năm năm này, cô ấy vì tiền, đã vào làm trong hộp đêm! Con dâu nhà họ Tả ta, tại sao lại không trong trắng như vậy? Cho nên, vạn vạn không thể nào!”

“Vậy sao?” Nghe nói như thế Tả Tư Tuyền cũng không nói được lời nào, ham muốn hư vinh phẩm hạnh không tốt ông đã không thích, theo như lời nói của Tiêu Hàn, vì con trai, còn có thể miễn cưỡng tha thứ, nhưng mà, cô gái không tự trọng là người ông căm hận nhất.

“Đương nhiên là thật! Chẳng lẽ tôi sẽ lừa ông? Không tin thì chính mình tự đi tìm hiểu!” Tiêu Hàn có chút tức giận.

Ông cười cười: “Sao tôi lại không tin tưởng bà chứ? Bà nói như thế nào thì là như thế đi, chỉ là muốn Thần An nghe lời, thật là khó khăn nha!” Thường dùng gậy gộc dạy con, đối với đứa con trai này ông khá hiểu rõ tính nết, đối với quân tử chi đạo (đạo làm người của người quân tử nói chung, đàn ông nói riêng), giàu sang, nghèo hèn, quyền thế, mấy tư tưởng đó đặt trên người Tả Thần An đều vô dụng, cho nên sau khi đánh con trai rồi, ngược lại ông xem như không còn chuyện gì nữa… Đáng thương cho lòng dạ cha mẹ nha…

“Đúng! Thật khó… Khó như lên trời…” Tiêu Hàn thở dài: “Nhưng mà… Cũng không thể trơ mắt nhìn con trai bị mê hoặc, nhìn hạnh phúc cả đời của nó bị hủy!”

——— —————— —————— —————— —————— —————— ——————

Lại nói tại thời điểm nhà nhà họ Tả khói thuốc súng đầy trời, Hạ Vãn Lộ lại đang cùng một nhà Tôn Tôn đang dùng cơm.

Tôn Tôn đã khỏe lắm rồi, mắt thấy sẽ phải xuất viện, mà Hà Khả Chí đi công tác cũng đã trở về, để tỏ lòng cảm ơn đối với cô y tá Hạ Vãn Lộ, ông bà nội của Tôn Tôn lần nữa nhấn mạnh, muốn Hà Khả Chí mời Hạ Vãn Lộ ăn cơm.

Thật ra thì bệnh viện có quy định, không thể cùng người nhà bệnh nhân ăn cơm, cho nên, cô lấy cớ này để cự tuyệt, nhưng bà nội Tôn Tôn ngay lập tức nói: “Ai nói là người nhà bệnh nhân chứ? Cô không phải chính là người thân nhà chúng ta sao? Cùng người thân của mình ăn cơm cũng không được sao?”

Người thân…

Này thật là làm Hạ Vãn Lộ kinh ngạc, giữa bọn họ có quan hệ gì thân thuộc đâu?

Chỉ nghe bà nội Tôn Tôn lập tức nói với Tôn Tôn: “Tôn bảo, không phải con nói là rất thích dì sao, muốn dì làm mẹ của con hay sao?”

“A?” Một tiếng “A”, nhưng lại từ miệng Hạ Vãn Lộ và Hà Khả Chí đống thời phát ra.

"Không đúng không đúng! Là mẹ nuôi! Mẹ nuôi! Miệng ta nhanh nhảu, nhất thời nói nhầm rồi!” Bà nội Tôn Tôn vội vàng giải thích, nháy nháy mắt với Tôn bảo nhà mình.

Hà Tôn cũng là tiểu tinh quái, bà nội vừa mới nói như thế, cậu nháy mắt, lập tức hiểu ngay, nhào tới đầu gối Hạ Vãn Lộ, một đôi mắt to trong veo ngập nước nhìn cô làm nũng: “Dì à, có được hay không? Làm mẹ nuôi của Tôn Tôn có được không?”

"Chuyện này…” Cô có chút do dự.

“Dì ơi, Tôn Tôn không có mẹ… Mấy người bạn nhỏ khác đều có mẹ nấu cơm cho bọn nó ăn, chỉ có Tôn Tôn không có… Tôn Tôn rất thích dì, thích dì làm bánh xếp nha…” Hà Tôn vừa nói trong mắt dường lại bị khe khuất một tầng nước mắt.

“Hà Tôn!” Nghe con trai nhắc tới chuyện này, Hà Khả Chí lập tức nhắc nhở.

“Không sao! Không quan trọng…” Hạ Vãn Lộ vội nói, đồng thời trong lòng dâng lên cảm giác không đành lòng.

Cô vốn rất thích trẻ con, mình lại không thể sinh, đứa bé nhà người ta nhìn thật đáng yêu quá, huống chi, Hà Tôn còn dùng giọng nói và dáng vẻ ấy để cầu xin cô.

Cô than thầm trong bụng, tại sao trời cao lại tàn nhẫn với cô như vậy? Cô muốn có con, nhưng sao lại khó khăn như thế, mà có người có con, lại không chịu hoàn hoàn chỉnh chỉnh yêu thương con cái…

Nghĩ tới đây, cô quyết định, không thể không đáp ứng…

“Được rồi, thì là mẹ…”

Bà nội Tôn Tôn vui mừng trông mong: “Vậy là được rồi, Tôn Tôn con còn không mau mau gọi một tiếng mẹ nuôi? Còn lo lắng gì nữa?”

Hà Tôn bò lên trên người Hạ Vãn Lộ, ngọt ngào gọi: “Mẹ nuôi…”

Thì ra Hà Tôn cũng có lúc bám người như thế… Cô không ngừng trả lời lại…

Lúc này Bà nội Tôn Tôn mới vui mừng thúc giục: “Vậy còn không đi? Đi ăn! Đây chính là cùng người trong nhà mình ăn cơm, không phải ăn với người nhà bệnh nhân!”

Hạ Vãn Lộ bất đắc dĩ cười cười, không thể làm gì khác hơn là ôm lấy Tôn Tôn, cùng cả gia đình Hà gia đi ăn khách sạn đã được đặt tốt.

Hà Khả Chí biết trong lòng mẹ mình đang đánh chủ ý gì, không khỏi cau mày nói nhỏ: “Mẹ, mẹ như vậy thật không tốt!”

Bà nội Tôn Tôn liếc anh một cái: “Còn không phải là vì con sao? Chỉ vì không muốn cả đời con sống độc thân, cố gắng lên đi! Con gái nhà người ta không tệ, ta thích, Tôn Tôn cũng vui mừng…”

Hà Khả Chí bất đắc dĩ cười khổ…

Chợt nghe con trai ở trước ngực Hạ Vãn Lộ ở phía trước kêu lên: “Ba! Cho ba ăn cái này!”

Hạ Vãn Lộ cười dừng chân lại, để Hà Khả Chí đi đến, Tôn Tôn liền xé một phần nhỏ bánh xếp cho anh ăn, còn nói cho anh biết: “Ba, ăn ngon không! Con và bà nội đều thích ăn đó!”

Con trai tự mình đút cho mình ăn, sao có thể cự tuyệt? Anh mở miệng cắn một cái, bánh xếp… Thật đúng là rất ngon! Ngày thường anh cũng không thích ăn đồ ngọt cho lắm nhưng cũng phải giơ lên một ngón tay cái.

Anh không khỏi tò mò, cô bé này nhìn cũng còn trẻ, con gái bây giờ thường không thích làm những chuyện như thế này (ví như vợ trước của anh), cô làm cái bánh ngọt mỹ vị (vừa đẹp vừa ngon) đến như vậy, không tầm thường nha…

Anh không tự chủ được bắt đầu quan sát cô.

Vóc dáng không cao lắm, da rất trắng, ngũ quan xinh xắn mà tinh xảo, toàn thân có một loại thanh mát tao nhã, đôi con ngươi sáng long lanh, toát ra hương vị một cô gái Giang Nam linh động.

Cảm giác lúc cô mỉm cười, giống như tắm trong mưa xuân, từng chân tơ kẽ tóc, nhẹ nhàng khoan khoái…

Anh nhìn có chút ngây ngẩn, cô gái như vậy chắc là rất khéo tay… So với vợ trước của anh, rõ ràng là hai người khác nhau…

Không khỏi bật cười lần nữa…

“Ba, đây là điểm tâm ngon nhất mà con từng ăn đó, ba, mẹ nuôi còn có thể làm các điểm tâm khác nữa, ăn cũng ngon lắm! Ba, không bằng bảo mẹ nuôi đến ở nhà chúng ta, con lại có thể ngày ngày ăn điểm tâm của mẹ nuôi rồi!” Hà Tôn rất thức thời đổi sang gọi mẹ nuôi luôn rồi.

“Như vậy sao được? Mẹ nuôi cũng có nhà của mình! Sẽ không tới làm cho con ăn đâu!” Mặt mũi của Hà Khả Chí đều bị thằng con này vứt sạch hết rồi.

“Như vậy sao!” Trong nháy mắt Hà Tôn xịu xuống, nhưng là lập tức lại có chủ ý mới, ánh mắt sáng lên: “Ba, vậy ba với mẹ nuôi kết hôn đi! Như vậy dì có thể đến ngụ cùng một chỗ với nhà chúng ta rồi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, macynguyen, nguyễn thị mỹ hà, pewuy1506, zinna
     

Có bài mới 08.12.2015, 11:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 169: Bà xã, không khống chế nổi rồi

Khi Tả Thần An trở lại Vân Hồ, việc đầu tiên muốn làm chính là ôm cô vào lòng, lấy lại năng lượng và sự an ủi từ thân thể mềm mại của cô, từ trước đến nay cô chính là nguồn dũng khí của anh, không phải sao?

Vậy mà, mở cửa ra, bên trong lại khoảng không gian đen kịt, cô không biết tung tích...

Tim, kéo căng theo bóng tối, ngay cả mong muốn mở đèn cũng không có, trong một mảnh tối đen đi tới bên sofa, ném mình vào, không biết ngồi lên thứ gì, đập lên lưng anh thật đau, tiện tay ném ra, cũng không có thời gian đi xem rốt cuộc là cái gì, liền lấy điện thoại di động ra, tìm cô.

Lúc anh gọi điện thoại đến, Hà Khả Chí đang đưa cô về.

Người có thể sống ở Vân Hồ, không phú cũng quý. Hạ Vãn Lộ thật chỉ là một y tá bình thường sao? Trong lòng Hà Khả Chí suy đoán.

Vừa thấy di động gọi đến nhắc nhở, cô liền không nén được tình cảm lộ ra nụ cười, nhẹ nhàng nói một tiếng "A lô", khóe môi đuôi mắt đều cùng nổi lên ánh sáng nhu hòa...

"Em ở đâu?" Anh như đứa bé bị uất ức, bởi vì trong bóng tối không tìm được cô mà tâm tình buồn bực.

"Đang ở trước cửa nhà, lập tức tiến vào đây." Mơ hồ, cô cảm thấy tâm tình anh không tốt, dự đoán ước chừng là về nhà ăn cơm lại bị ức hiếp rồi...

Nghe được giọng của cô, biết được rất nhanh có thể nhìn thấy cô, trong lòng anh mới hơi bình yên, hoàn toàn lười biếng nằm vật xuống trên ghế sofa, hỏi: "Em ăn tối ở đâu rồi?"

Cô trả lời không chút suy nghĩ: "Ăn với gia đình Tôn Tôn."

Tôn Tôn? Còn gia đình? Anh lập tức ngồi dậy: "Cái gì gọi là gia đình? Còn có ai?"

"Còn có ông bà nội... và ba Tôn Tôn..." Nhớ tới việc lúc trước Tôn Tôn bảo cô và Hà Khả Chí kết hôn, cô do dự một chút có nên nói thật hay không, nhưng cuối cùng vẫn không giấu diếm anh.

Anh nghe rồi, một hồi lâu không có lên tiếng, sau đó, cúp điện thoại...

Cô cầm điện thoại di động, có chút lúng túng, tạm biệt Hà Khả Chí: "Tôi đi lên trước đây, cám ơn anh đưa tôi về nhà, cũng cám ơn sự chiêu đãi của anh hôm nay."

Hà Khả Chí lại hết sức nhạy cảm, liếc nhìn điện thoại di động của cô, hỏi: "Điện thoại của bạn trai?"

Cô cười lắc đầu: "Không, là... ông xã."

Khi cô rất tự nhiên nói ra hai chữ này, chính cô cũng có mấy phần chấn động, mặc dù đã kết hôn, nhưng ở trước mặt người ngoài dùng xưng hô này nói tới anh, vẫn là lần đầu tiên, việc này đối với cô, cũng là một việc cần dũng khí...

Hà Khả Chí hiểu rõ gật đầu: "Có muốn tôi giải thích một chút hay không?"

Thì ra là Hà Khả Chí đã nhìn ra...

Cô có chút thẹn thùng, sắc mặt trở nên hồng từ chối: "Cám ơn, không có chuyện gì đâu, thật!"

Hà Khả Chí cười: "Vậy tôi đi đây, cảm ơn sự chăm sóc của cô dành cho Tôn Tôn, tạm biệt."

"Tạm biệt!" Cô nhẹ nhàng vẫy tay, vào chung cư.

Khi cô mở cửa ra, bên trong một mảnh tối đen, cô liền cho rằng anh còn chưa trở về, nhưng, đèn vừa mở, cô lại bị cái người nằm trên ghế sa lon kia làm giật mình.

"Sao lại không bật đèn?" Cô đi tới, để túi xách xuống, ngồi trên sàn nhà cạnh anh.

Anh nhìn trần nhà, không để ý cô.

A... Thật đúng là kiêu ngạo rồi...

Cô nắm được mũi của anh, giọng nũng nịu: "Này... sao vậy? Tức giận?"

Vẫn không nói chuyện...

Được rồi, vậy chỉ đành hy sinh sắc rồi...

Hai tay cô nâng mặt của anh, quay lại đối diện với mình, đang chuẩn bị hôn xuống, chợt phát hiện bên mặt anh dấu tay đỏ chót, không khỏi kinh hãi: "Đây là chuyện gì xảy ra? Ai đánh?" Nhưng chốc lát liền hiểu: "Người nhà của anh sao?"

Anh nhất thời lúng túng, nắm tay cô, che mặt của mình: "Không có việc gì... Không có người nào..."

Còn nói xạo! Mắt cô vừa lườm: "Không phải? Vậy chẳng lẽ là anh vô lễ với cô gái khác, bị người ta tát vào mặt rồi hả?"

"Nói đi đâu vậy?" Anh hung ác trừng cô một cái, còn chưa tính sổ với cô đâu, cô lại buộc tội anh trước rồi!

"Vậy anh còn nói không có việc gì?! Còn nói không có việc gì!?" Nghĩ tới ở nhà nhất định là anh vì cô mà bị đánh, trong lòng đau đến chua xót, lay tay của anh, không cho phép anh che mặt.

"Thật không có việc gì..." Anh thấy cô còn dùng ánh mắt như Mẫu Dạ Xoa nhìn mình lom lom, chỉ đành thừa nhận: "Được rồi, coi như bị ba mẹ anh đánh cũng không có gì??, Con trai bị cha mẹ đánh rất bình thường..."

Nhưng vì cô thì không bình thường...

Ánh mắt cô chán nản, bộ dáng tâm tình sa sút.

Thấy cô như vậy, lòng anh vừa động, có cơ hội mượn đề tài để nói chuyện...

Sắc mặt cũng rũ xuống như cô: "Nếu như em thật đau lòng anh, thì nên biết, anh trở về mong đợi nhất là cái gì..."

"Cái gì?"

Anh ôm chặt cô: "Anh muốn nhìn thấy em đầu tiên, sau đó ôm em, những thứ khác đều không quan trọng..."

Cô lộ vẻ xúc động thật sâu, cũng không kìm hãm được hồi báo anh, biết ở trong nhà anh chịu một bụng tức giận, trở về lại không thấy cô, trong lòng nhất định không thoải mái, tình cảm sâu đậm của anh đối cô, cô nên báo đáp như thế nào, sự ỷ lại của anh đối với cô, lại bảo cô làm sao có thể gánh vác?

"Về sau, không cho phép đi ra ngoài ăn cơm với người đàn ông khác, ba của người khác cũng không được!" Anh nắm thật chặt cánh tay nhỏ giọng nói, giống như đứa trẻ xấu tính vừa thích tranh thủ tình cảm lại cố chấp...

Đây cũng quá bá đạo rồi...

"Hẹp hòi!" Cô nhẹ nhàng cắn một cái trên đầu vai anh.

"Liền hẹp hòi! Bà xã là của một mình anh, không cùng anh chẳng lẽ đi cùng người khác? Không làm! Anh liền hẹp hòi thì sao!" Anh còn giống như càng nói càng tùy hứng...

"Được rồi được rồi, đồ đàn ông hẹp hòi! Anh nằm đây, em đi lấy đá tới thoa cho anh!" Cô đứng dậy.

Nhưng, còn chưa bước một bước, liền bị anh bắt được cổ tay cô.

Rồi sau đó, cổ tay kéo căng, cô liền bị anh kéo ngược, vừa đúng ngã vào trong lòng anh.

Anh nhấn eo của cô, để cho cô nằm trên người anh, ở bên tai cô phun khí nóng hỏi: "Anh không cần đá! Anh lại không phải phụ nữ! Nói cho anh biết, em mới vừa rồi muốn làm cái gì?"

"Cái... Gì làm cái gì?" Cô giả bộ ngu.

"Chính là em mới vừa ôm đầu của anh, muốn làm gì?" Anh có chút nổi nóng rồi, rõ ràng giả bộ ngu mà...

"Nha..." Cô nghiêng đầu, không bị kiềm chế: "Em chính là thấy trên mặt anh hình như thêm một nốt mụn rồi..."

"Còn mụn! Xem anh mới mười tám tuổi hả?" Sắc mặt anh âm trầm giống như nồi lửa, sau đó đưa mặt bị đánh cho cô nhìn, quả quyết lại bắt đầu giả bộ đáng thương: "Đau..."

Cô bất đắc dĩ cười: "Em nói lấy đá cho anh thoa..."

"Không cần đá! Anh muốn em hôn! Em hôn là được rồi!" Anh không nhịn được, nói thẳng ra.

Cô không khỏi âm thầm buồn cười, thật ra thì hôn anh có gì khó khăn? Chính là muốn trêu chọc anh mà thôi...

Vì vậy cúi thấp đầu xuống, ở nơi anh bị đánh, ấn xuống nụ hôn dịu dàng cẩn thận dày đặc.

Anh nhắm mắt lại hưởng thụ, khi cô hôn lên đến gần khóe môi thì anh chợt xoay đầu một chút, hai cánh môi liền thật chặt kề nhau...

Sau khi cô thở nhẹ một tiếng, giọng nói bị anh nuốt hết...

Tay đặt trên lưng cô chợt dùng sức, cô liền cảm thấy một hồi trời đất quay cuồng, sau đó, phát hiện mình đã bị anh đặt ở dưới thân...

Sau lần thất bại lần trước, anh và cô vẫn chưa hoan ái lại, cho nên, anh có chút nghẹn lâu gấp gáp, cuồng nhiệt mà thô lỗ chiếm đoạt cô.

Không có dịu dàng trằn trọc, lưỡi của anh trực tiếp mở hàm răng cô ra, ở trong môi cô mạnh mẽ đâm tới, lộn xộn rồi lại thành thạo quét qua từng góc trong răng cô.

Cô rất nhanh bị nghẹn đỏ mặt, nụ hôn sâu nặng như vậy, cô thật không chịu nổi, anh mỗi một lần xâm nhập đều giống như muốn đưa vào cổ họng mình...

Cô bắt đầu ô ô kêu lên, giọng nói ấm ức này, khi anh nghe được lại càng thêm hưng phấn, tay cũng ở trước ngực cô lục lọi, cách quần áo bắt đầu vê bóp, lúc đầu còn nắm được độ mạnh yếu, sau lại càng ngày càng kích động, thậm chí bóp đau cô...

"Thần An... Nhẹ một chút có được không..." Cô nũng nịu mềm giọng lầu bầu. Thất bại lần trước, trong lòng cô là đau lòng, lần này, nhất định phải bồi thường cho anh thật tốt!

"Bà xã, không khống chế nổi..." Anh bắt đầu thật nhanh cởi quần áo của cô, cho đến khi nắm được 70B, anh không kịp chờ đợi nắm chặt...

"Ông xã, đi lên giường... đi lên giường..." Mặt cô ửng đỏ, ghế sa lon hai người nằm vẫn có chút chật chội, mà anh mỗi một lần hoạt động đều gây tiếng động như vậy, ghế sa lon này có thể thích hợp dùng sao?

Anh nghe câu nói này, lại phấn chấn khác thường, lập tức ôm lấy cô liền đi đến phòng ngủ, vừa đi vừa tháo những thứ cản trở trên người tất cả xuống...

Vừa vào phòng ngủ, anh liền ném cô lên giường, mình cũng thật nhanh nhào tới, hôn, lần nữa hừng hực khí thế mà thiêu đốt...

"Bà xã... Bà xã..." Anh rất kích động, không biết nguyên nhân là mấy ngày không có hoan ái, hay là hôm nay ở nhà bị kích thích, tốc độ hô hấp của anh rối loạn càng hơn mấy ngày trước, ánh mắt và giọng nói cũng mê ly hơn, đặc biệt là giọng nói sầu triền miên này, lẫn vào hô hấp nong nóng, ở hai bên, làm cho người ta muốn ngừng mà không được...

"Thần An..." Cô ăn ý trả lời anh, nghiêng đầu chủ động tìm kiếm môi anh, tìm được rồi, liền toàn thân đi đưa vào...

Anh còn mặc quần áo ban ngày, cọ trên da trần truồng của cô, có chút đau đớn thô ráp, cũng có... một loại cảm giác kỳ lạ...

"Thần An... Thần An..." Cô lần lượt gọi tên anh, đồng thời, bắt đầu cởi quần áo của anh.

Cô cũng có chút gấp gáp, một lát liền cởi quần áo của anh ra và ném đi.

Động tác này trêu chọc anh nhẹ nhàng cười: "Con hổ nhỏ là nóng lòng sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, Yến My, antunhi, banhmikhet, dichetdi, diep diep, macynguyen, pewuy1506
     
Có bài mới 09.12.2015, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170: ĐỂ CHO ANH HƯỞNG PHÚC

Con hổ nhỏ? Cô lúc nào thì lại biến thành con hổ rồi vậy? Không phải Heo Con sao? Không thích cái tên này! Cô cũng không hung dữ như vậy! Hổ mẹ không phải là con vật tốt!

"Em mới không phải..." Cô bĩu môi phản bác lại.

"Tại sao không phải? Heo con càn quấy cũng là con hổ nhỏ... Ăn anh đến gắt gao... Đến đây đi, tới ăn anh!" Trong tròng mắt đen của anh, tình dục bắt đầu nổi lên.

Cô cũng không tránh khỏi động tình, bị ngọn lửa trong mắt anh thiêu đốt...

Vậy mà, ở trong nháy mắt rút đi toàn bộ quần áo anh, cô lại giật mình.

Bộ ngực của anh như thế nào cũng có một đạo một đạo dấu đỏ? Có chỗ còn hiện ra vết bầm xanh tím...

"Anh đây là..." Cái này rõ ràng là bị mộc trượng hoặc là mộc côn đánh! Chẳng lẽ cha mẹ anh nhẫn tâm như vậy sao? Nói thế nào con cái cũng là máu mủ của cha mẹ, lại càng là miếng thịt rớt xuống từ trên người người mẹ, cô nhìn cũng đau lòng, cha mẹ anh thế nào cũng không đau lòng?

Tay cô chỉ nhẹ nhàng chạm một cái vào vết thương của anh, sợ đụng đau anh, lập tức lại rút tay về.

Anh bắt được ngón tay cô, đặt ở bên miệng nhẹ nhàng cắn xuống: "Không đau... Thật..."

Anh vừa nói như thế, trong lòng cô càng khó chịu hơn, nói đau cũng chính là anh, nói không đau cũng là anh, dù sao vết thương chồng chất đều ở trên người anh, cô đến tột cùng có thể mang cho anh cái gì?

Cô đã từng nghe nói, không được chúc phúc trong tình yêu thì sẽ không hạnh phúc, không phải sao? Huống chi, cô lại không thể sinh đứa bé cho anh...

Cái bóng ma này, cô nghĩ muốn quên đi nghĩ xem nhẹ nó, nhưng vì cái gì lại muốn vào lúc này chui đi ra?

Nhưng lại không dám đối mặt với ánh mắt của anh nữa, cô rũ rèm mắt xuống.

"Heo con!" Anh đè ở phía trên cô, giọng điệu ra lệnh gọi tên cô. Anh hiểu rất rõ cô, ánh mắt thế này đại biểu cho cái gì? Đại biểu sợ sệt cùng lùi bước! Người này, lại muốn nửa đường bỏ cuộc sao?

Cô bị anh gọi cả người run lên, vội vàng ngẩng đầu lên, chống lại ánh mắt bức người của anh thì cũng hiểu một tiếng rống này có ý tứ gì...

"Thật xin lỗi..." Cô khẩn trương giải thích, thậm chí có chút yếu ớt giải thích: "Em... Em không muốn đẩy anh đi... Em chỉ là... Chẳng qua là cảm thấy..."

Anh thở phào nhẹ nhõm...

Không muốn đẩy anh ra chạy trốn là tốt rồi, anh thật sợ cô một lần nữa lại trốn vào cái vỏ ốc của mình, thật vất vả mới kéo cô ra ngoài được...

Chỉ là, cô cảm thấy cái gì đây?

"Em cảm thấy? Em có phải cảm thấy có lỗi với anh hay không? Có phải cảm thấy bởi vì em nên anh mới cùng cha mẹ bất hòa hay không? Phải hay không cảm thấy bởi vì em nên anh mới bị đánh? Có phải cảm thấy em cho anh hạnh phúc không đủ nhiều hay không?" Anh liên tiếp hỏi nhiều chuyện có phải hay không, từng câu từng chữ đâm trúng chỗ sâu nhất trong nội tâm của cô.

Không biết nên thừa nhận hay là phủ nhận, nhưng là, xác thật mỗi một câu đều là suy nghĩ trong lòng cô...

Anh ngưng mắt nhìn bộ dáng xinh đẹp của cô, một thoáng ưu thương nhàn nhạt kia càng làm cho anh cảm thấy thương tiếc, nhưng mà, bây giờ là cô muốn như thế nào? Quần áo đều đã cởi hết, chuyện mới chỉ làm được một nửa, định lúc này cứ để cho anh nằm trên cô như vậy sao? Anh chắc chắn sẽ bị nổ tung mà chết...

Cúi người , nhẹ nhàng cắn vành tai của cô: "Nếu như, em thật sự nghĩ như vậy... Vậy thì hồi báo anh thật tốt... Tốt tốt... Để cho anh hạnh phúc..." Nói xong mấy chữ cuối cùng, đã là nhỏ giọng thầm thì, trong đêm tối thẳng thắn thành khẩn lẫn nhau, càng thêm mị hoặc...

Cô cũng không phải là không muốn cho anh hạnh phúc...

Anh có thể hạnh phúc, là chuyện cả đời này cô mong đợi nhất...

Nhưng mà, cô thật sự cố gắng, vì cái gì càng cố gắng thì lại càng hoàn toàn ngược lại đây? Có lẽ là bởi vì có bóng ma lần trước, lần này trong lòng cô rất khẩn trương, tay của anh, mỗi lần ở trên người cô lướt qua một chỗ, thì da thịt ở những chỗ đó liền bắt đầu căng thẳng.

Cô thật rất muốn đáp lại anh, giống như trước kia vậy, tay anh lướt qua nơi nào, cô liền biến thành nước, nhưng cô làm không được...

Khi anh vuốt ve cô từ trên xuống dưới một lần, cô toàn thân đều đã kéo căng cứng ngắc rồi...

Anh tất nhiên là cảm giác được, không cần thử cũng cảm thấy rồi...

Mặc dù khát vọng muốn cô đến dời núi lấp biển, nhưng anh vẫn là lựa chọn buông tha tất cả, chỉ là hôn nhẹ lên trán cô, vỗ lưng của cô trấn an: "Đừng khẩn trương, đừng sợ, còn chưa có chuẩn bị xong thì thôi, anh không để ý..."

Nói xong, cưỡng ép chính mình từ trên người cô rời đi, một mạch chui vào phòng tắm, bắt đầu xối nước lạnh từ đầu đến chân...

Nghe trong phòng tắm tiếng nước chảy ào ào, cô cảm thấy có lỗi, cô sâu sắc cảm thấy mình rất vô dụng, anh lại như thế đợi mình, cô lại lần thứ nhất rồi đến lần thứ hai để cho anh thất vọng...

Anh nói, nếu như cô thương anh, nếu như cô đau lòng cho anh, như vậy phải thật tốt hồi báo anh, thật tốt, để cho anh hạnh phúc...

Đây mới là những điều anh nghĩ muốn...

Nhưng là, như thế nào mới có thể để cho anh hạnh phúc?

Cô cả người trần truồng cuộn mình ở trong drap, suy tư cái vấn đề này đồng thời cũng bội phần cảm thấy khổ sở.

Đang suy nghĩ, anh đã tắm xong đi ra. Hôm nay, thời tiết nóng mùa hè còn chưa có đi quá, ngày thường anh tắm xong luôn thích chỉ quấn cái khăn tắm ở bên hông, mà hôm nay, thế nhưng anh lại ăn mặc thật chỉnh tề, một thân quần áo ở nhà thoải mái.

Sau khi ra ngoài, nằm xuống bên người cô, cách cô khoảng nhỏ, giống như là cố ý cùng cô cách xa, rồi sau tắt đèn trên bàn, giọng ôn hòa an ủi cô: "Tốt lắm, ngủ đi!"

Trong bóng tối, cô nhìn thẳng phương hướng trần nhà, không cách nào thanh thản ổn định nhắm mắt lại, đối với Thần An, có ngàn vạn xin lỗi, cũng không cách nào nói ra ba chữ "Thật xin lỗi" này, dường như, Thần An không thích nghe cô nói ba chữ này, mà ba chữ kia nói quá nhiều, cũng không còn ý nghĩa...

Hôm nay cô như vậy, nên làm cái gì?

Chợt, một ý niệm to gan dâng lên trong đầu, lại nói cô cho tới bây giờ cũng không có làm qua như vậy... Chỉ là suy nghĩ một chút, trong lòng liền cuồng loạn không dứt...

Tay của cô, đè tại ngực của chính mình, theo bản năng muốn vuốt lên cuồng loạn trong lòng, sau đó, từ từ hướng bên cạnh đưa tới...

Từng chút từng chút đến gần...

Từng chút từng chút cảm thấy mình đầu ngón tay mình đã ra đầy mồ hôi...

Rốt cuộc chạm được cánh tay hơi lạnh của anh, thế nhưng anh lại giống như bị bàn ủi ủi trúng, lập tức rút về...

Trốn tránh như vậy để cho trong lòng cô đau nhói, nhanh chóng xoay người ôm lấy anh.

Thân thể anh cứng đờ, cố gắng gỡ tay của cô ra, cô còn ôm anh như vậy, là muốn anh chết sao?

"Không..." Cô cũng sợ anh đẩy mình ra, ôm chặt hơn nữa, hơn nữa càng cố chấp bò đến trên người anh.

Da thịt trơn mềm của cô dính vào trên người anh, hương thơm nhàn nhạt trên cơ thể cô từng luồng từng luồng một chui vào trong hô hấp của anh, anh thật vất vả mới bình phục lại được thế nhưng dục vọng vào lúc này lại bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy, hô hấp cũng dần dần nặng nề.

"Ngoan, em ngủ đi... Đừng làm rộn..." Anh cố gắng khắc chế mình, tiếp tục như vậy nữa, anh thật muốn chảy máu mũi!

Anh nghĩ kéo cô từ trên người anh xuống, nhưng ngón tay đụng phải thân thể trần truồng cô, giống như bị dính chặt, không thể tiếp tục dời đi...

Trong lòng cô hoàn toàn rối loạn, vả lại sắc mặt đỏ rực, thật may là không có mở đèn, nếu không cô nhất định không có dũng khí tiếp tục nữa...

Cô nhìn chằm chằm vào anh, không biết có phải là gần đây thời tiết nóng hơn hay không, môi của anh cũng bị nứt nẻ rồi...

Vì vậy, cúi thấp đầu xuống, nhẹ nhàng hôn lên cánh môi khô nứt của anh, đầu lưỡi trơn bóng từng chút từng chút lướt qua đôi môi khô khốc của anh, từng chút từng chút, trêu chọc hô hấp của anh đến rối loạn không chịu nổi.

Khi anh không cách nào nhịn được, đang chuẩn bị lật người áp đảo cô, cô lại rời đi môi của anh, hôn, trượt đến cằm của anh, lưu luyến không chịu rời.

Rồi sau đó, đến cổ, ở hầu kết, cô hé miệng, ngậm trọn cả hầu kết...

Cô nghe thấy anh nhẹ nhàng hút một ngụm khí, nghe anh dùng giọng nói run rẩy nói: "Heo con... Đừng làm rộn... Em em sẽ phải hối hận..."

Không! Cô không làm rộn mới phải hối hận! Ở trong lòng cô tự nhủ.

Sau đó, tiếp tục đi xuống, vén lên vạt áo của anh, giống như anh mút hôn cô, mút lên hai điểm nổi lên trước ngực anh...

Anh chỉ cảm thấy cả người bị ngọn lửa đốt nướng đến đau khổ không chịu nỗi, so với trước khi xông vào tắm nước lạnh càng nóng, càng điên cuồng hơn, anh thật không dám bảo đảm, nếu cô còn dám làm xằng làm bậy đi xuống, anh sẽ như thế nào...

"Dừng lại, Heo con!" Giọng anh quát lớn cũng biến thành vừa thô vừa khàn...

Vậy mà, cô lại giống như không có nghe thấy, tiếp tục đi xuống, học bộ dạng anh dừng lại trước rốn cô, rồi sau đó, đầu lưỡi đánh vòng...

"Heo con!" Toàn thân anh run rẩy, tự nhận là đã đến giới hạn chuẩn bị sụp đổ, còn sót lại tia lý trí cuối cùng nói: "Heo con, dừng lại! Nếu không dừng lại anh liền bất chấp tất cả, thật sự mạnh mẽ muốn em rồi!"

Nhưng, khi anh rối rắm, cô lại nhanh như chớp dùng lực xé ra, quần của anh bị kéo đến đầu gối, giống như năm năm trước gặp gỡ...

"Heo con! A..."

Động tác của cô quá nhanh, anh không còn kịp ngăn cản nữa, cô thế nhưng ngậm vào của anh...

Khiếp sợ đồng thời anh cũng cảm thấy một loại cảm thụ thoải mái chưa bao giờ trải qua, vả lại, thoải mái tận cùng mà mãnh liệt đến bất ngờ như vậy, anh bị chấn đọng bật người lên...

Cô là lần đầu tiên làm chuyện này, cho nên động tác cũng không thuần thục, có thể nói hết sức mới mẻ, thậm chí, hàm răng còn bất chợt quét đến anh, nhưng là, lại đủ để cho anh huyết mạch tăng vọt...

Phương thức mới mẻ mà kích thích như vậy, cũng không lâu lắm, anh liền cảm thấy bụng mãnh liệt buộc chặt, anh vội vàng đẩy cô ra, chất lỏng nong nóng liền nhanh chóng phun ra ngoài, may mắn kịp thời đẩy ra cô, không có làm dơ cô...

Chịu đựng những ngày qua rốt cuộc lấy được phóng thích, anh cũng không có thoải mái sau vui vẻ, ngược lại sắc mặt tái xanh, đứng dậy đi phòng tắm.

Cô nghe trong phòng tắm truyền tới tiếng nước chảy, không biết vì sao sao anh mất hứng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Anna Trương, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, hanayuki001, heobiengluoi, macynguyen, pewuy1506, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cattleya_ntth, ducminh201212, thichdoctruyenmoi, Violet12358 và 141 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.