Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 02.12.2015, 19:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1168 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: Gió nổi mây phun (1)

Lãnh Thanh Phong ho nhẹ vài tiếng, thân thể dựa vào phía sau, lạnh nhạt nói: “Trước vẫn là chăm sóc tốt chính ngươi đi, nam nhân kia đối với ngươi dường như còn chưa chết tâm, cũng biết ngươi tại Cao Xương, đoán chừng sớm hay muộn cũng tìm tới ngươi -- thật là muốn đòi mạng đây, nam nhân quá tốt người nhớ nhung cũng rất nhiều...”

“Lập tức đi ra ngoài, ta muốn nghỉ ngơi.” Hiên Viên Triệt mặt không chút thay đổi hạ lệnh trục khách.

Lãnh Thanh Phong mỉm cười đứng dậy, ý vị thâm trường nhìn Hiên Viên Triệt, nhẹ giọng nói: “Muốn mạng ngươi hình như không phải chỉ có một nhóm người, Đại tướng quân phải cẩn thận ứng phó nha...”

Nói xong, vừa ho khan, vừa từ từ bước đi thong thả đi ra ngoài.

Đáy mắt Hiên Viên Triệt cuồn cuộn nổi lên một cỗ sát khí, sau khi nâng ly trà một hơi uống cạn sạch, đem ly trà ở trong lòng bàn tay tạo thành bột mịn!

Nhưng vào lúc này, ngoài cửa sổ một người bay vọt vào, một thân trang phục màu xanh, đi đến trước mặt Hiên Viên Triệt quỳ một gối hành lễ xong xuôi, lại đứng dậy ghé sát Hiên Viên Triệt thấp giọng nói mấy câu.

Sắc mặt Hiên Viên Triệt đột nhiên biến đổi, ánh mắt lạnh lùng nhìn về đối phương nhanh chóng nói: “Thông báo mọi người, cấp tốc hồi kinh! Còn có –“

Hắn đến gần đối phương thấp giọng dặn vài câu. Thị vệ kia lĩnh mệnh đi.

Tần Mục Ca mới vừa thu thập xong, đang muốn ra cửa, đối diện gặp vẻ mặt nghiêm túc Hiên Viên Triệt.

“Lập tức lên đường!”

Tần Mục Ca nhìn sắc mặt đối phương không đúng, biết có chuyện xảy ra, cũng không kịp hỏi nhiều lập tức đi theo đối phương đi xuống lầu.

Lãnh Thanh Phong và tùy tùng của hắn đang ngồi dưới lầu, nhìn Tần Mục Ca xuống dưới, lập tức vui sướng hướng nàng ngoắc tới: “Tỷ tỷ, đến đây dùng cơm!”

“Chúng ta muốn gấp rút lên đường, ngươi trước dùng đi, hẹn gặp lại!” Tần Mục Ca theo lễ phép nói rõ với đối phương một chút, theo sát Hiên Viên Triệt ra khỏi khách điếm.

Lãnh Thanh Phong vừa thấy liền gấp rút, vội vàng đứng dậy đuổi theo, chỉ thấy Tần Mục Ca và Hiên Viên Triệt đã lên ngựa, vội vã đi.

Hắn quay đầu nói với tùy tùng kia: “Kêu bọn hắn nhớ kỹ, không được thương tổn đến một cọng tóc gáy của tỷ tỷ. Nếu không, ta sẽ không tha.”

Tùy tùng kia ôm quyền đồng ý, sau đó lại hỏi: “Công tử, bây giờ chúng ta làm cái gì?”

Lãnh Thanh Phong nhìn không thấy tung tích Tần Mục Ca, cười khổ nói: “Có thể làm cái gì? Đương nhiên là đi theo tỷ tỷ, kinh thành Cao xương hỗn loạn như thế, thương tổn nàng thì làm thế nào?”

“Công tử, lão Cung Chủ rất nhanh cũng sẽ đuổi tới đây sao?...”

Gương mặt tuấn tú lạnh lẽo của Lãnh Thanh Phong mị hoặc hơn người, môi mỏng phun ra một câu: “Đi thôi, tỷ tỷ đã đi xa...”

Một con đường nhỏ đi thông kinh thành, Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca cưỡi tuấn mã ra sức chạy nhanh, sau lưng nâng lên chuỗi chuỗi bụi đất.

Đi liên tục hơn nửa ngày, Hiên Viên Triệt xoay người nhìn lại Tần Mục Ca sắc mặt trắng bệch, biết nàng có chút chịu không được, tuy vậy nàng vẫn trầm mặc đi theo sát mình, không nói một câu. Cho nên, hắn thả chậm tốc độ, chờ Tần Mục Ca đi lên nói: “Nghỉ ngơi nửa canh giờ lại chạy tiếp.”

Tần Mục Ca xuống ngựa, gần như đặt mông ngồi ở trên đất ven đường, phù phù thở hổn hển, nhìn Hiên Viên Triệt hỏi: “Sao lại thế này?”

Hiên Viên Triệt ngồi bên cạnh Tần Mục Ca, nhìn nhìn xung quanh, chậm rãi nói: “Hoàng thượng bệnh nặng, Tam điện hạ cũng bị bệnh hôn mê, Thái Hậu tạm thời nhiếp chính, do nhị hoàng tử tạm thời làm giám quốc, hiện tại Tứ hoàng tử cũng từ phương Bắc chạy về, tình hình càng thêm nghiêm trọng rồi...”

“Các hoàng tử đều đã hội tụ ở kinh thành rồi hả?” Tần Mục Ca sửng sốt, nhị hoàng tử này và Thái Hậu có quan hệ rất thân, mẫu thân hắn là chất nữ của Thái Hậu, mà mẫu thân của tứ hoàng tử là hoàng hậu, thế lực ngoại thích khá lớn, tam hoàng tử hôn mê, tình thế bây giờ đối với hắn là bất lợi nhất!

Hiên Viên Triệt lấy ra túi nước đưa cho Tần Mục Ca, trên mặt đều là vẻ lo lắng, hắn nhìn trước mặt cũng không nói thêm gì.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: LinMin, MuaBongMay0509, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, xichgo
     

Có bài mới 16.12.2015, 19:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8304 lần
Điểm: 42.59
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Gió thổi mây phun (2)

Tần Mục Ca đã nhanh chóng uống vài ngụm nước, lau miệng, đứng dậy nói: “Chúng ta gấp rút lên đường đi.”

Hiên Viên Triệt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn kia của Tần Mục Ca càng trắng xanh, giơ tay ý bảo nàng ngồi xuống.

“Dù cho chúng ta vào trước chạng vạng đuổi tới kinh thành cũng không làm nên chuyện gì, hiện tại chúng ta không vào thành được, chỉ có nửa đêm mới có thể đi vào, cho nên thoáng nghỉ ngơi một chút cũng không trở ngại – trước tiên ngươi cứ nghỉ ngơi cho tốt rồi lại nói.”

Tần Mục Ca nghe lời ngồi xuống, nhìn Hiên Viên Triệt tâm sự nặng nề, cũng không có quấy rầy hắn, mỗi người trầm mặc ngồi một lát, lại bắt đầu gấp rút lên đường, giờ hợi nửa đêm rốt cuộc chạy tới chỗ một dặm ngoài Tây Môn kinh thành.

“Trong thành Vu Cổ khí rất đậm.” Tần Mục Ca còn chưa xuống ngựa, đã nhíu mày, đây giống như một loại sương dày đặc chướng khí người thường nhìn không thấy, nhưng mà nàng thấy được.

Hiên Viên Triệt ngừng một lát, mượn ánh trăng nhìn Tần Mục Ca xinh đẹp như hoa, khẽ nói: “Nếu cần ngươi để đối phó với mấy thứ này, ngươi có chắc chắn hay không?”

Tần Mục Ca do dự một chút, gật đầu: “Ta có thể thử xem.”

Có thể làm được hay không, chính mình không có gì nắm chắc.

Hiên Viên Triệt đỡ Tần Mục Ca xuống ngựa, hai người đi bộ hướng về cửa thành đi qua.

Tần Mục Ca chú ý tới Hiên Viên Triệt cũng không có đi thẳng cửa chính, mà là mang theo nàng đi từ phía Nam hướng Vĩnh An môn.

Khi muốn sắp tới gần cửa thành, cửa thành đã mở ra một khe hở mảnh nho nhỏ chờ.

Hai người lắc mình đi vào xoay người lên một toà phòng nhỏ trên thành lâu (lầu cổng thành).

Bên trong đã có mười mấy người đang chờ đợi.

Tần Mục Ca phát hiện bên trong thậm chí có thị vệ U bên cạnh Mộ Dung Huyên.

Thấy Hiên Viên Triệt tiến vào, mọi người lập tức làm lễ.

“Tình huống hiện tại như thế nào?” Ánh mắt Hiên Viên Triệt nhìn về phía U.

U đi lên một bước, cau mày nói: “Sau khi đại tướng quân rời khỏi kinh thành hai ngày, Tam điện hạ ở Ngự thư phòng bỗng nhiên hôn mê tới nay chưa tỉnh, Nhị hoàng tử đã trở về, tình thế giương cung bạt kiếm muôn phần nguy cấp, lĩnh quân vệ trên dưới đã tự ý bỏ cũ thay mới thủ vệ năm cửa, Tả lĩnh quân đã bị thái hậu khống chế một phương, mà Kim Ngô Vệ hữu quân đã bị hoàng hậu khống chế một phương…”

“Hiện tại truyền mệnh lệnh của ta, vệ hai bên, trên dưới Vũ Vệ Sở có binh lính lập tức tập hợp đợi lệnh, còn có Thần Sách Quân đã tới mười dặm ngoài thành, giờ truyền lệnh của ta, gọi bọn hắn chia ra bốn đường, chia ra từ đông, nam, tây, bắc, bốn hướng tiến lên đến chỗ ba dặm trong kinh thành đợi lệnh!”

Theo mệnh lệnh của hắn, có người không ngừng nhận lệnh mà ra, đảo mắt trong phòng chỉ còn vài người. Tuy là không có người nói chuyện, nhưng Tần Mục Ca cảm thấy không khí dường như muốn ngưng trệ, trầm trọng làm cho người khó có thể hô hấp.

Nàng nhìn dòng khí cổ (trùng độc) chuyển động ở hoàng cung, trong lòng dâng lên cảm giác không hiểu, giống như đã từng quen biết, mà lại nói không nên lời thấy qua ở nơi nào.

Hiên Viên Triệt mang theo Tần Mục Ca ra ngoài tiến gần một lầu các nhỏ, chỉ mở ra vào bên trong giản dị, nói: “Ngươi trước ở trong này nghỉ ngơi một chút, chờ tình hình hơi ổn định một chút ta tới gọi ngươi – ta sẽ kêu người canh gác, ngươi yên tâm ngủ đi…”

Tần Mục Ca muốn nói lại thôi, do dự lo nghĩ muốn nói gì đó, sau cùng chỉ nói khẽ: “Mọi sự cẩn thận, Đại tướng quân…”

Ánh trăng chiếu rọi xuống, con ngươi đen như hàn tinh (sao lạnh) lóe ra trên dung mạo Hiên Viên Triệt thanh mỹ (xinh đẹp sạch sẽ) khó tả, hắn dừng một chút, khẽ nói: “Điều hành việc quân, chuyện cân bằng phòng vệ (phòng ngự và bảo vệ) giao cho ta, chuyện giải cổ cứu người thì giao cho ngươi, Tần tư thư…”

Trong bóng đêm, tay hắn chậm rãi đưa mở ra, ánh mắt tín nhiệm kia để cho Tần Mục Ca cảm thấy lo lắng gấp bội, nàng từ từ bỏ bàn tay mềm của chính mình vào bàn tay đối phương, kiên định gật đầu.


Đã sửa bởi Trang bubble lúc 23.12.2015, 20:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, antunhi, banhmikhet, thanh hà 14, xichgo
     
Có bài mới 19.12.2015, 11:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.08.2015, 10:52
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 917
Được thanks: 8304 lần
Điểm: 42.59
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80. Gió thổi mây phun (3)

Editor: trang bubble ^^

Hiên Viên Triệt khẩn trương nắm  thật chặt tay Tần Mục Ca, cảm xúc mềm mại không xương kia làm cho người ta không nhịn được nghĩ đau lòng hơn, người con gái nhu nhược này, lại có phẩm chất cứng cỏi và bình tĩnh này khiến cho mình vô cùng thưởng thức.

Hắn cỡi áo khoác của mình giao đến trong tay Tần Mục Ca, rất khó có ôn nhu nói: “Nhanh chút nghỉ ngơi…”

Nói xong, xoay người ra ngoài đóng cửa lại.

Tần Mục Ca nằm xuống phủ lên quần áo của Hiên Viên Triệt, nghe bên ngoài lưỡi mác và tiếng ngựa kêu còn có tiếng người, cảm xúc lên xuống, không hề buồn ngủ - - tình huống như vậy cũng vốn không ngủ được.

Nàng trằn trọc một lúc, thì đứng dậy mở cửa ra ngoài, thấy U đang dựa ở trên vách tường gác chỗ mình.

Thấy nàng ra ngoài, U tao nhã hướng nàng gật đầu: “Tần tư thư, sắc trời còn sớm, ngươi lại tiếp tục nghỉ ngơi một lúc đi.”

“Ta không ngủ được, hiện tại tình huống của Tam điện hạ như thế nào? Ta rất lo lắng, nếu không bây giờ chúng ta liền đi xem đi, nếu bị đầu độc, ta hẳn là có thể thử xem.”

U vừa nghe Tần Mục Ca muốn đi xem Mộ Dung Huyên, trong lòng rất vui mừng, nhưng nghĩ đến Hiên Viên Triệt dặn, lại nói: “Đại tướng quân hi vọng người nghỉ ngơi thật tốt một chút, sẽ rất nhiều chuyện, ngươi trên đường gấp trở về, nghỉ ngơi không đủ…”

“Không cần lãng phí thời gian, U, mang ta đi gặp Tam điện hạ.”

Quả nhiên U không nói thêm cái gì nữa, từ trong lòng hắn cũng hi vọng Tần Mục Ca đi xem Tam điện hạ, cho nên hắn nói tiếng đắc tội, đã kéo Tần Mục Ca đi xuống lầu, tìm một con ngựa hai người cùng cưỡi hướng về hoàng cung chạy đi.

Vốn dọc theo đường lớn là có thể thẳng tới Hoàng thành, nhưng mà tình huống hiện tại phức tạp, vì tránh tai mắt của mọi người, U bảy rẽ tám ngoặt đi không ít đường phố yên tĩnh.

“Là ở Ngự thư phòng té xỉu, trước không có bầt kỳ báo hiệu gì sao?” Tần Mục Ca ngồi ở phía sau tập trung thời gian hỏi han chuyện đã trải qua.

U lắc đầu, nói: “Ngày ấy vẫn giống như trước đây, chỉ là khi tới gần chính ngọ, Tam điện hạ nói có chút đau đầu, ta đang kêu người đi gọi thái y, kết quả điện hạ liền hôn mê rồi, thái y đến cũng không tìm ra nguyên nhân…”

Không có chứng thực (triệu chứng), vậy hơn phân nửa chính là chứng hư (bệnh giả), Tần Mục Ca âm thầm đi đến nhận xét.

Không bao lâu đã đến chỗ trước hoàng cung, U cũng không có mang Tần Mục Ca đi vào từ cửa lớn, mà là tìm một chỗ yên lặng từ tường mái vượt tường mà vào.

Tần Mục Ca biết hiện tại canh gác hoàng cung không phải là người của Tam điện hạ.

Hai người nhanh chóng chạy một đoạn thời gian, rốt cục đến chỗ tẩm cung của Mộ Dung Huyên.

Tần Mục Ca theo U vào viện Mộ Dung Huyên sinh hoạt thường ngày, thẳng tới trong phòng.

Trong phòng ánh nến vẫn không tắt, mà Mộ Dung Huyên yên tĩnh nằm ở trên, sắc mặt bình tĩnh khoan thai, giống như ngủ say bình thường.

Tần Mục Ca đương nhiên khác biệt với người khác, nàng vừa tới trước mặt Mộ Dung Huyên liền thấy được sắc mặt hắn không bình thường, ở giữa trắng xanh mang theo màu xanh không bình thường, giữa lông mày lóe ra màu đen.

Nàng suy nghĩ một chút, nói với U: “Điện hạ chính là bị đầu độc, chúng ta chia nhau tìm xem ở trong phòng xem có thứ gì đặc biệt hay không.”

Vì thế U kêu nha hoàn bên cạnh tiến vào, mọi người bắt đầu tìm kiếm từng thứ.  

Nhưng không có thu hoạch gì, Tần Mục Ca liền nói vơi U: “Chúng ta đi Ngự thư phòng tìm kiếm, nói chung là chỗ Tam điện hạ thường ở nhất định có thứ gì đó đang khắc chế điện hạ.”

Hai người không dám chậm trễ, lập tức ra ngoài hướng về phía Ngự thư phòng chạy đi.

Sắc trời phía đông mặt trời dần dần nổi lên, Tần Mục Ca nhấc váy áo chăm chú đi theo U, đi tắt một con đường nhỏ đi nhanh hướng Ngự thư phòng.

Rất nhanh, bọn hắn đã đến chỗ Ngự thư phòng, bốn phía cực kỳ yên tĩnh, ngay cả một bóng người cũng không có.

Hai người rất thuận lợi vào Ngự thư phòng.

Đúng lúc này bỗng nhiên bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, cấp bách, ồn ào!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trang bubble về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, antunhi, banhmikhet, hh09, huynhthuyns, nammoi, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diemdiemmmm, Jujuju, kitihue, Linh Momy, linhsongtu, Loveu, Lê Anh Giang, Me Cam, Mẹ Bảo, thucyenphan, Thuý, trân lỳ 1996 và 268 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

6 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Xin em đứng đắn chút - Minh Nguyệt Thính Phong (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 26, 27, 28

20 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.