Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 01.12.2015, 12:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.1: Chửi rủa

     Nói xong, Câu Tử Minh nguy hiểm mà liếc nhìn Vương Đình một cái, buông cô ra. Lúc đang định rời đi lại nghe thấy Vương Đình có chút khiếp đảm nhưng giọng lại rất kiên định nói: "Tôi sẽ không tới tìm anh."

     Câu Tử Minh chậm rãi xoay người, đáy mắt mơ hồ hiện ra một tia tàn ác: "Cô nói lại lần nữa xem."

     Vương Đình bị vẻ mặt của anh hù sợ, theo bản năng lập tức lùi về sau một bước, lưng đụng phải cánh cửa.

     "Có lời gì từ từ nói." Tòng Thiện thấy Vương Đình rất sợ Câu Tử Minh vội vàng ngăn cách ở giữa hai người, không để cho Câu Tử Minh đi tới.

     "Cô tránh ra." Câu Tử Minh lạnh lùng nói: "Đây là chuyện giữa tôi và cô ấy, cô đừng nhúng tay vào."

     "Chẳng lẽ anh không nhìn ra được cô ấy rất sợ anh sao?" Tòng Thiện nhịn không được nhíu mày nói.

     "Cô ấy sợ tôi?" Câu Tử Minh lạnh lùng cười một tiếng: "Vậy không ngại hỏi cô ấy xem tại sao lại sợ tôi."

     "Tử Minh, có chuyện gì ra khỏi bệnh viện rồi nói." Hàn Dập Hạo khuyên nhủ.

     Lúc này, trong phòng bệnh truyền ra tiếng cảnh báo "tít tít" của máy móc, Vương Đình biến sắc lập tức vọt vào. Tòng Thiện cũng đi vào theo, nhìn thấy điện tâm đồ biến thành đường thẳng vội vàng chạy đi gọi bác sĩ.

     Lão viện trưởng nhanh chóng được đẩy vào phòng mổ, Tòng Thiện ngồi ở trên chiếc ghế trên hành lang dài cùng Vương Đình, thỉnh thoảng nói một số lời an ủi.

     Trong khu vực hút thuốc, Hàn Dập Hạo và Câu Tử Minh ngồi đối diện nhau, anh nhịn không được hỏi: "Cậu và Vương Đình kia là thế nào?"

     Nhả ra một vòng khói, Câu Tử Minh có chút thờ ơ trả lời: "Còn nhớ rõ hai năm trước, tôi bị người của Diễm bang tính kế, thiếu chút nữa bị chém chết không?"

     "Nhớ rõ." Hàn Dập Hạo gật đầu: "Cậu cũng là sau khi trở về mới nói cho bọn tôi biết."

     "Người cứu tôi chính là Vương Đình." Điếu thuốc trong tay lẳng lặng cháy, ánh sáng le lói, bóng dáng mờ nhạt cộng thêm khói thuốc lượn lờ làm cho nét mặt của anh có chút nhìn không thấu.

     "Vậy vừa rồi, cậu còn đối với người ta như vậy?" Hàn Dập Hạo không hiểu hỏi, năm đó Câu Tử Minh không có nói tỉ mỉ ai cứu anh ta, chỉ nhớ là con gái. Nhưng cũng không lâu sau, anh ta cũng không có nhắc lại, cho nên bọn họ cũng không có hỏi. Không nghĩ tới thế giới nhỏ như vậy, ân nhân cứu mạng của Câu Tử Minh lại là cháu của viện trưởng cô nhi viện nơi Tòng Thiện ở lúc nhỏ, cái này thật sự là trùng hợp!

     Câu Tử Minh nhíu mày lại, đột nhiên dập tắt tàn thuốc đứng dậy, khóe miệng cong lên một nụ cười giễu cợt: "Nếu cô ấy cũng không muốn nhắc lại, tôi cần gì phải nói nữa. Bây giờ, thời gian vừa khéo, tìm vài người đẹp đến quán ăn đêm. Hẳn là cậu sẽ không tới, tôi sẽ không gọi cậu."

     Nói xong xoay người rời đi.

     "Cô không sao chứ?" Nơi khúc quanh, cùng Vương Đình đi toilet. Tòng Thiện thấy cô ấy sau khi nghe được lời của Câu Tử Minh, một tia huyết sắc cuối cùng trên mặt cũng tuột mất, còn tái nhợt hơn so với tờ giấy trắng nhịn không được lo lắng hỏi.

     Vương Đình không nói gì, lắc lắc đầu, tiếp tục đi về phía trước, bước chân lại có chút lảo đảo.

     Tòng Thiện lo lắng nhìn bóng lưng của cô ấy, không có đi theo mà là xoay người lại hỏi Hàn Dập Hạo: "Vừa rồi, Câu Tử Minh nói gì vậy?"

     "Cậu ấy nói Vương Đình đã từng cứu cậu ấy." Hàn Dập Hạo thành thật đáp.

     "Thái độ đối với ân nhân cứu mạng là như vậy sao?" Tòng Thiện nghi ngờ không thôi.

     "Anh cũng không biết." Hàn Dập Hạo nhún vai: "Những thứ khác, cậu ấy không chịu nói."

     "Em cảm thấy từ đối thoại và phản ứng vừa rồi giữa bọn họ thấy được." Tòng Thiện phát huy "sở trường" đoán ý qua lời nói và sắc mặt, suy luận: "Rất có thể hai năm trước, sau khi Vương Đình cứu Câu Tử Minh, hai người bọn họ nảy sinh tình cảm một thời gian, nhưng không biết tại sao Vương Đình không từ mà biệt. Câu Tử Minh rất tức giận, cho nên lần nữa nhìn thấy cô ấy thì tới truy hỏi nguyên nhân. Còn Vương Đình, bởi vì trải qua chuyện “nghĩ lại mà kinh” gì đó, cho nên không muốn nhắc lại chuyện cũ, cũng không muốn gặp lại tên Câu Tử Minh này. Nhưng vừa rồi cô ấy nghe được lời nói của Câu Tử Minh mà sinh ra phản ứng cho thấy, thực ra cô ấy vẫn còn để ý tới anh ta. Cho nên em đoán hẳn là một chuyện tình yêu hận tình thù vô cùng gút mắt."

     Hàn Dập Hạo nhịn không được gõ gõ cái trán của cô, Tòng Thiện kêu đau một tiếng, anh vừa bực mình vừa buồn cười nói: "Em cho rằng là diễn kịch võ hiệp hả, còn yêu hận tình thù. Em đối với chuyện của người khác phân tích thấu triệt như vậy, sao chuyện của chúng ta không thấy em có đầu óc này?"

     "Người trong cuộc u mê mà." Tòng Thiện xoa xoa cái trán nói thầm.

     "Chúng ta lúc nào thì trở về, anh cũng đói bụng rồi." Hàn Dập Hạo kéo lấy tay của cô dò hỏi.

     "Chờ lão viện trưởng làm phẩu thuật xong, một mình Vương Đình ở đây cũng không yên tâm. Nếu anh thật sự đói bụng, đi ăn chút gì trước đi." Tòng Thiện an bài nói.

     "Không, anh muốn ăn đồ tự em làm cơ." Hàn Dập Hạo ôm lấy cô, xoa mu bàn tay của cô, hưởng thụ cảm giác ôm cô vào trong ngực.

     "Chờ em về cũng đã mấy giờ rồi, anh còn muốn em làm cơm?" Tòng Thiện "bất mãn" mà trừng mắt nhìn anh, trách cứ anh là không quan tâm.

     "Vậy anh làm cho em có được hay không?" Hàn Dập Hạo lập tức dụ dỗ nói, anh biết Tòng Thiện cũng không có tức giận nhưng thuận theo lời của cô nói tiếp.

     "Anh làm có thể ăn sao?" Tòng Thiện ghét bỏ mà quét mắt nhìn anh một cái, cũng chỉ có hai món ăn anh bỏ tiền đắt đỏ đi học mới có thể cho vào miệng. Những thứ khác, quả thật không dám khen tặng.

     "Vậy thì đừng ăn cơm, trực tiếp ăn thịt người là được rồi." Anh cúi thấp thổi hơi ở sau tai của cô, bàn tay gãi ở trên vòng eo nhạy cảm của cô.

     "Đừng làm rộn, ở đây là bệnh viện." Tòng Thiện bị anh gãi buồn cười, thấy có người đi tới, vội vàng chui ra khỏi lồng ngực của anh, chỉ về phía nhà vệ sinh nữ nói: "Em đi xem Vương Đình sao còn chưa có đi ra."

     Vào nhà vệ sinh, Tòng Thiện nhìn thấy Vương Đình đang rửa tay, hốc mắt lại có chút đỏ đỏ, đoán chừng là vừa rồi mới khóc.

     "Cô không sao chứ?" Tòng Thiện đi tới vỗ vai của cô ấy, quan tâm hỏi han. Cũng không biết cô ấy là vì chuyện của lão viện trưởng mà buồn, hay là vì lời nói của Câu Tử Minh.

     "Tôi không sao." Vương Đình đã khôi phục lại trạng thái bình thường, lắc đầu bảo Tòng Thiện không cần lo lắng: "Tòng Thiện, chị đi về trước đi, có chuyện gì tôi sẽ gọi điện cho chị."

     "Một mình cô ở đây, tôi không yên tâm." Tòng Thiện nói.

     "Tôi sẽ gọi em họ tới, anh chị hãy đi về trước đi." Vương Đình cười cười, cô cũng đã làm phiền Tòng Thiện nhiều như vậy, bây giờ không tiện làm lỡ thời gian của cô ấy nữa.

     "Nhưng mà…" Tòng Thiện còn có băn khoăn lại nghe thấy điện thoại di động của Vương Đình vang lên, là em họ của cô ấy gọi tới.

     "Chị yên tâm đi, chúng tôi ứng phó được." Vương Đình nửa đẩy nửa kéo Tòng Thiện đi tới trước mặt của Hàn Dập Hạo nói: "Đêm nay, cám ơn anh chị, đi về trước đi."

     "Vậy được rồi, có chuyện gì nhớ gọi điện thoại cho tôi." Tòng Thiện cũng không cố chấp ở lại nữa, dặn dò một câu rồi cùng Hàn Dập Hạo rời đi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.12.2015, 12:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.2: Chửi rủa (tiếp)

     Trên đường đi, Tòng Thiện nói cho anh biết chuyện đã xảy ra trong lúc anh không có ở đây.

     "Người nhà họ An còn tới tìm em làm phiền không?" Sau khi Hàn Dập Hạo nghe thấy cô nói đến chuyện đã xảy ra trong trường học của Thẩm Tòng Như nhíu mày hỏi.

     "Không có." Tòng Thiện lắc đầu: "Dù nói thế nào em cũng là nhân viên công chức của quốc gia, bọn họ không dám tùy tiện làm bậy đâu."

     "Tóm lại, sau này gặp lại những chuyện này, em trực tiếp gọi điện cho anh, đừng cùng bọn họ cứng đối cứng." Hàn Dập Hạo dặn dò, dựa vào giao thiệp của người nhà họ Hàn, rất nhiều chuyện chỉ cần anh gọi một cú điện thoại thì đã giải quyết được không cần cô hao tâm tổn sức.

     "Đừng bảo vệ em giống như bông hoa trong nhà kính, bọn họ cũng không chiếm được lợi gì từ chỗ của em." Tòng Thiện cười nói, có tiền lại sợ có quyền. Chỉ cần người nhà họ An không khai trừ được chức vụ cô, cô vốn không lo lắng bọn họ dám làm gì cô.

     "Em là người phụ nữ của anh, đương nhiên còn mỏng manh hơn so với bông hoa trong nhà kính." Anh cúi người hôn lên mặt của cô cười nói.

     "Buồn nôn." Tòng Thiện ngoài miệng giận mắng, trong lòng lại ngọt lịm.

     Khi chiếc xe của hai người vừa tới cửa tiểu khu, điện thoại của Hàn Dập Hạo đổ chuông.

     "Alo, Đường Tuấn, làm sao vậy?" Nhìn thấy là dãy số quen thuộc, Hàn Dập Hạo nhận.

     "Cậu mau tới đây, tên Câu Tử Minh này không biết phát bệnh thần kinh gì, đang triệu tập một nhóm người muốn đi sống mái với Tần Kha." Đường Tuấn nói, trong giọng nói mang theo bất đắc dĩ và tức giận.

     "Các cậu ở đâu? Ổn định cậu ấy trước đã, tôi lập tức tới ngay."

     "Làm sao vậy?" Tòng Thiện nhìn nét mặt của Hàn Dập Hạo không hiểu hỏi.

     "Em về nhà trước đi, anh phải đi xử lý chuyện của Câu Tử Minh bên kia." Hàn Dập Hạo mở cửa xe bên phía của Tòng Thiện để cho cô đi xuống.

     "Em cũng đi." Tòng Thiện yêu cầu nói, vừa rồi dường như nghe được hai chữ "sống mái" trong điện thoại. Hơn nữa, bây giờ, cô đối với Câu Tử Minh có chút tò mò cho nên muốn cùng đi xem một chút.

     "Không được." Hàn Dập Hạo một mực từ chối. Bọn họ đánh nhau đều là động đao động thương, cô đi theo ngộ nhỡ bị thương thì làm sao?

     "Hạo…" Tòng Thiện ôm lấy cánh tay của anh, mềm mại nói. Thông thường mà nói, chỉ cần cô làm nũng, Hàn Dập Hạo đều không thể nào không đáp ứng cô, dĩ nhiên cũng có lúc ngoại lệ.

     "Nghe lời, về nhà đi tắm, nghỉ ngơi thật tốt, chờ anh về." Hàn Dập Hạo dứt khoát ôm cô xuống xe, hôn lên trán cô một cái. Sau đó sải bước vào trong xe, quay đầu xe, lái theo hướng ngược lại ra ngoài.

     Thấy anh không cho cô đi theo, Tòng Thiện biết chuyện nhất định không đơn giản. Nhớ tới bối cảnh hắc đạo của Câu Tử Minh, Tòng Thiện suy tư chốc lát, móc điện thoại ra gọi cho Tiểu Kha: "Tiểu Kha, đêm nay, cô trực phải không? Tới đón tôi."

     Chờ đến lúc lên xe của Tiểu Kha, Tòng Thiện lại không biết vị trí cụ thể, cô chỉ có thể dựa vào địa chỉ nghe được mang máng mà phỏng chừng đi tìm phương hướng.

     "Chị Thẩm, đã xảy ra chuyện gì?" Tiểu Kha dò hỏi.

     "Không có gì." Tòng Thiện vốn định nói cho cô ấy biết, có thể sẽ có nhiều người dùng vũ khí đánh nhau với quy mô lớn. Nhưng Câu Tử Minh là bạn của Hàn Dập Hạo, Tòng Thiện cũng không muốn khiến anh gặp phiền phức, đợi cô tìm được bọn họ rồi nói sau: "Tôi đi tìm bạn trai của tôi."

     "À, anh ta không về nhà sao?" Tiểu Kha tò mò hỏi.

     "Anh ấy và mấy chiến hữu cũ uống say, điện thoại cũng tắt máy, cho nên tôi muốn đi đón anh ấy." Tòng Thiện tùy tiện tìm lý do.

     "À." Tiểu Kha gật đầu tin, hai người trò chuyện, Tiểu Kha nhiệt tình mời mọc: "Chị Thẩm, cuối tuần này, chúng tôi đi leo núi. Bạn trai tôi nghe tôi cứ nhắc tới chị suốt, nói rất muốn làm quen chị, cũng đưa Thượng tá Hàn theo nữa. Nhưng nhìn anh ấy lạnh lùng như vậy, không biết có thể đồng ý hay không?"

     "Tôi nói với anh ấy hả." Tòng Thiện cười cười, yêu cầu này, chắc là Hàn Dập Hạo sẽ không đồng ý, có thể còn bày ra vẻ mặt tàn khốc nói: "Leo núi? Võ trang đầy đủ cộng thêm 50 kí lô vật nặng anh sẽ đi."

     "Đúng rồi, chị Thẩm, đến tột cùng hai người là làm thế nào biết nhau vậy?" Tiểu Kha đột nhiên xán mặt tới gần, trên mặt mang theo ý cười giảo hoạt: "Loại người “toàn dân thần tượng” như Thượng tá Hàn cũng bị chị chinh phục, chị không biết trong Cục có bao nhiêu chị em phụ nữ hâm mộ ghen tỵ oán hận chị thế nào đâu."

     "Có khoa trương như vậy không?" Tòng Thiện giật mình, Hàn Dập Hạo trở thành "toàn dân thần tượng" từ khi nào, sao cô không biết?

     "Chị thật là đang ở trong phúc mà chẳng biết, Thượng tá Hàn vừa đẹp trai, gia thế lại tốt, năng lực lại mạnh, mỗi lần nghỉ phép về còn tự mình đến đón chị còn chưa đủ khiến người ta hâm mộ ghen tỵ oán hận sao?" Tiểu Kha cười hì hì nói.

     "Bạn trai đón bạn gái tan làm vốn là chuyện đương nhiên, có cái gì mà hâm mộ?" Tòng Thiện không cho là đúng nói: "Còn nữa, đàn ông dáng dấp đẹp trai càng không đáng để ghen tỵ. Muốn giữ chặt loại đàn ông này tốn biết bao suy nghĩ, làm hại tôi thời gian làm mặt đi dạo phố cũng bị mất."

     "Thật hả?" Tiểu Kha "đơn thuần ngốc nghếch" lập tức tin lời Tòng Thiện, nhưng vẫn có chút thắc mắc: "Không phải chị không thích làm mặt, không thích đi dạo phố sao?"

     "Tôi không thích nhưng anh ấy lúc nào cũng chê tôi càng lúc càng giống “thiếu phụ luống tuổi có chồng”, tôi buộc lòng phải vắt chút thời gian ra ngoài trang diện. Nếu không anh ấy ngắm trúng cô gái trẻ trung xinh đẹp, sẽ bỏ tôi." Tòng Thiện mặt không đỏ tim không đập chửi rủa người nào đó nói. Cô chính là cố ý, tránh cho mọi người không có việc gì thì nhìn cô chằm chằm. Hơn nữa, ở chung với Hàn Dập Hạo, cô quả thật "áp lực lớn như núi".

     "Hóa ra Thượng tá Hàn là loại người như vậy!" Tiểu Kha lòng đầy căm phẫn tức giận nói, lại an ủi Tòng Thiện: "Chị Thẩm, ngũ quan, dáng dấp của chị xinh đẹp như vậy, vóc người lại đẹp, trời sinh đoan chính không cần so với những cô gái suốt ngày tô son trát phấn đó. Thượng tá Hàn còn dám ghét bỏ chị, tôi sẽ đi tìm anh ta lý luận!"

     Cái này cũng không cần, Tòng Thiện nghĩ bụng: nếu cô thật sự đi tìm anh ta, bị "dọn dẹp" nhất định là tôi! Cô thấy đã đạt được hiệu quả, thấy tốt lập tức thu, thở dài nói: "Cho nên, cái khổ của tôi mọi người là không biết, không có gì để hâm mộ. Nhưng bình thường đối với tôi cũng không tệ lắm, cũng không thường “ghét bỏ” tôi, cô đừng đi tìm anh ấy lý luận."

     "Đàn ông thì không thể nuông chìu!" Tiểu Kha lời vàng ngọc nói: "Nhà tôi đã bị tôi trừng trị đến mức dễ bảo, tôi thấy chị nhất định là đối với Thượng tá Hàn quá tốt. Sau này, nên gay gắt thì gay gắt, chớ mềm lòng."

     "Ừm." Tòng Thiện "thụ giáo" gật đầu, chợt nhìn thấy một chiếc xe MiniBus đậu ở cua quẹo phía trước, có mấy người lớn đứng ở bên ngoài, còn có mấy đứa trẻ đứng ở góc tường. Vừa nhìn thấy có xe cảnh sát đi tới lập tức lên xe rời đi.

     Tòng Thiện cảnh giác, bởi vì bên này là đường một chiều, cô lập tức bảo Tiểu Kha đi vòng lại phía bên kia: "Chiếc xe kia có cái gì đó bất thường, mau qua đó xem."

     "Được." Tiểu Kha lập tức quay đầu xe, tuy nhiên ở giữa còn cách luống hoa rất dài. Đợi các cô đi vòng qua thì chiếc xe MiniBus đã lái đi rồi.

     Tòng Thiện lấy cái loa ra bảo phía trước dừng xe lại, đối phương lại mặc kệ, chuyển qua chỗ quẹo, càng lái càng nhanh.

     Bởi vì khoảng cách xa, trời lại tối, Tòng Thiện không nhìn rõ được bảng số xe. Cô vừa định gọi chi viện, bộ đàm lại truyền đến tin tức, nói vùng gần bến tàu có hai nhóm người đang ẩu đả, lực lượng cảnh sát gần đó phải chạy tới tiếp viện.

     "Chị Thẩm, làm sao bây giờ?" Tiểu Kha dò hỏi.

     Tòng Thiện nhìn thấy chiếc MiniBus kia đã chạy ra khỏi tầm nhìn, quyết định rất nhanh nói: "Đến bến tàu!"

     Trên đường đi, cô gọi cho Hàn Dập Hạo mấy cuộc điện thoại nhưng vẫn không có ai nhận máy.

     "Chị Thẩm, chị đang gọi điện cho ai vậy?" Tiểu Kha tò mò hỏi.

     "À, tôi vốn muốn gọi cho một người bạn khác đi đón Hàn Dập Hạo, nhưng anh ta không nghe máy, vậy thì không đi đón. Nếu anh ấy uống say, bạn anh ấy sẽ đưa anh ấy về nhà." Tòng Thiện đáp, trong lòng lại nảy lên một tia lo lắng. Hàn Dập Hạo không nghe điện thoại, thật chẳng lẽ là như cô lo lắng?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.12.2015, 12:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


     Chương 36.1: Mang thai?

     Sau khi đuổi tới, Tòng Thiện mới phát giác tính nghiêm trọng của chuyện này vượt xa khỏi mong đợi của cô. Dùng vũ khí đánh nhau vốn đã không đơn giản, mà trực tiếp nổ súng sống mái với nhau. Nếu không phải động tĩnh của bọn họ quá lớn, ở nơi vắng vẻ này vốn cũng sẽ không bị người ta phát hiện.

     Đợi đến sau khi cảnh sát đặc chủng bao vây bọn họ và chế ngự nhóm người hai bên, hiện trường đã có mấy người chết, còn có hai mươi mấy người bị các loại vũ khí khác nhau hoặc súng bắn đả thương. Trong quá trình chống bạo động, một cảnh sát hy sinh vì nhiệm vụ, một cảnh sát khác bị đạn bắn xuyên qua xương cột sống, tính mạng nguy kịch.

     Chờ đưa hai nhóm người về Cục cảnh sát, cảnh sát điều tra ra được bọn họ tuần tự là thuộc hạ của Câu Tử Minh và Tần Kha. Tuy nhiên, ở hiện trường lại không có nhìn thấy hai người kia.

     Tòng Thiện lập tức nghĩ thông mấu chốt trong đó, đêm nay, Câu Tử Minh và Tần Kha sống mái với nhau, Hàn Dập Hạo được thông báo cho nên đi tìm Câu Tử Minh. Bây giờ, điện thoại của anh không gọi được, Câu Tử Minh và Tần Kha cũng chẳng biết đi đâu, không hề nghi ngờ nhất định là bọn họ đã ngồi ca nô rời đi trước khi cảnh sát chạy tới.

     Khiến cảnh sát rất là tức giận chính là nhóm người hai phe đều một mực phủ nhận hành động đêm nay không có bị người khác sai khiến, là bọn họ nhìn đối phương không vừa mắt mới hẹn đến bến tàu đánh nhau.

     "Đánh nhau?" Một cảnh sát tức giận cốc vào đầu một người quát lớn: "Đánh nhau dùng AK47? Có biết đêm nay chết bao nhiêu người hay không? Tôi nói cho mấy người biết, nếu như không chỉ ra người sai khiến, tất cả mấy người chờ ngồi tù đi!"

     "Sếp, chúng tôi cũng đã nói không có ai sai khiến, anh phải tin chứ." Một người bất đắc dĩ nói.

     "Bây giờ, tình nghi mấy người tụ tập đánh nhau, cất giữ vũ khí trái phép, cố ý làm hại người khác dẫn đến chết người, còn làm cho một cảnh sát chết. Chỉ riêng những chuyện này cộng lại cũng đủ để cho mấy người bị xử bắn, có phải đến bây giờ vẫn không chịu nói thật hay không?" Một cảnh sát nam khác đập xuống bàn, cất giọng hung hãn nói.

     Không nghĩ tới, những người này chỉ hơi thay đổi sắc mặt một chút nhưng vẫn là đánh chết cũng không chịu khai ra người đứng sau.

     Tòng Thiện ở trong phòng thẩm vấn nghe rất lâu, đột nhiên không nói một lời đã đi ra ngoài. Vào nhà vệ sinh nữ, mở từng cánh cửa nhà vệ sinh ra, thấy không có ai lập tức khóa trái cửa lại, bắt đầu không ngừng gọi điện thoại cho Hàn Dập Hạo.

     Không biết gọi bao nhiêu cuộc, đầu kia rốt cuộc nhận máy.

     "Alo." Trong loa truyền đến giọng nói quen thuộc.

     "Chuyện tối nay, có phải Câu Tử Minh và Tần Kha làm hay không?" Tòng Thiện một câu nói nhảm cũng không có, đi thẳng vào vấn đề.

     "Chờ anh về rồi nói." Hàn Dập Hạo không muốn nói chuyện này ở trong điện thoại.

     "Anh đang ở đâu?" Hàn Dập Hạo hỏi cũng không hỏi là chuyện nào, tương đương với gián tiếp thừa nhận. Trái tim Tòng Thiện bỗng đập mạnh một cái nhưng dùng giọng bình tĩnh hỏi tiếp. Cô biết bây giờ nhất định là Hàn Dập Hạo đang ở cùng với Câu Tử Minh.

     "Anh nói, chờ anh về." Trong giọng nói của Hàn Dập Hạo đã có chút mất kiên nhẫn. Chuyện dùng vũ khí đánh nhau đêm nay đúng là Câu Tử Minh và Tần Kha ra lệnh nhưng nổ súng trước là Tần Kha. Còn Câu Tử Minh cũng là bị súng bắn đả thương, bây giờ còn đang ở trong biệt thự của Đường Tuấn làm phẫu thuật. Bây giờ, anh không muốn thảo luận cái này với Tòng Thiện.

     "Hàn Dập Hạo!" Tòng Thiện hơi đề cao âm lương nhưng lại sợ bị người bên ngoài nghe được, lập tức lại nén xuống: "Anh có biết bây giờ đã có cảnh sát chết hay không? Còn có một người nằm ở trong bệnh viện sống chết chưa biết, anh còn bao che cho Câu Tử Minh?"

     "Có cảnh sát chết?" Hàn Dập Hạo dừng lại một chút, cũng có chút không tưởng tượng được.

     "Nếu quả thật là anh ta làm, tốt nhất anh khuyên anh ta đến tự thú. Nếu không sớm muộn gì cũng sẽ điều tra đến trên đầu anh ta." Tòng Thiện khuyên nhủ nói.

     "Anh chỉ có thể nói một câu, Tử Minh không có nổ súng giết người. Chuyện còn lại, chờ anh về rồi hãy nói." Sau khi Hàn Dập Hạo nói xong câu này đã vội vàng cúp điện thoại.

     "Tình hình bên ngoài thế nào? Cảnh sát chết?" Đường Tuấn nghe được Hàn Dập Hạo gọi điện thoại, mở miệng hỏi.

     "Ừ." Hàn Dập Hạo gật đầu, không có nhiều lời.

     "Tên khốn này, tôi bảo cậu ấy đừng đi. Bây giờ, chuyện ầm ĩ lớn rồi." Tiễu Thiểu Kiệt thầm mắng một câu.

     "Việc đã đến nước này chỉ có thể nghĩ làm thế nào xoay chuyển tình hình." Đường Tuấn bình tĩnh nói: "Thuộc hạ của cậu ấy cũng sẽ không bán đứng cậu ấy, còn bên Tần Kha kia thì không xác định."

     "Nổ súng trước là Tần Kha, nếu thật sự bị lộ đối với bọn họ càng không có lợi." Đều là người từng trải, Tiễn Thiểu Kiệt cũng chỉ hoảng một giây, sau đó đã trấn định lại.

     "Hẳn là Tần Kha không có bị bắt." Hàn Dập Hạo nhớ tới lời Tòng Thiện hỏi anh, suy đoán nói.

     "Vậy thì không có vấn đề gì lớn, cấp cho người bên dưới một số tiền trợ cấp là được." Tiễn Thiểu Kiệt nói.

     "Vậy bên phía người phụ nữ của cậu xử lý thế nào đây?" Đường Tuấn nhìn Hàn Dập Hạo chằm chằm, dò hỏi: "Có phải cô ấy đoán được là Câu Tử Minh làm hay không?"

     "Cô ấy bảo tôi khuyên Câu Tử Minh tự thú." Hàn Dập Hạo nhàn nhạt đáp một câu, uống một ngụm Vodka. Rượu cay trượt vào cổ hỏng, thế nhưng ngay cả chân mày của anh cũng không lay động.

     "Tự thú? Tử Minh vốn không có giết người." Tiễn Thiểu Kiệt nhíu mày nói.

     "Nhưng cậu ấy và Tần Kha tụ tập người là sự thật." Đường Tuấn nói tiếp: "Chỉ cần cảnh sát điều tra được điểm này, Tử Minh sẽ khó tránh khỏi liên quan."

     "Chỉ cần bọn họ không điều tra được là được." Hàn Dập Hạo nhẹ nhàng lắc ly rượu trong tay, tròng mắt đen như mực mang theo một tia cảm xúc khiến người ta đoán không ra.

     "Can thiệp tư pháp?" Thật ra thì cách nghĩ của Đường Tuấn và anh gần giống nhau. Nhà họ Hàn và nhà họ Đường giao thiệp rộng ở hai giới quân đội và chính trị, thế lực ngầm của nhà họ Câu cũng rất hùng hậu. Câu Tử Minh cũng không có phạm phải tội lớn là giết người nhưng chính là tụ tập đánh nhau và tàng trữ vũ khí có chút phiền phức. Nếu mấy nhà hợp lực lại, bảo vệ anh cũng không khó khăn.

     "Thật sự không chịu nổi các cậu." Tiễn Thiểu Kiệt đặt ngón tay cái ở bên tai, phất phất tay nói: "Tôi cái gì cũng không nghe thấy."

     Lúc hai giờ sáng, Hàn Dập Hạo mới về đến nhà. Tòng Thiện thay đồ ngủ ngồi ở trên sofa chờ anh, ngay cả TV cũng không mở.

     Nghe được tiếng mở cửa, cô đứng lên, trông thấy Hàn Dập Hạo vào nhà.

     "Tại sao còn chưa ngủ?" Anh có chút kinh ngạc, còn tưởng rằng cô đã ngủ rồi.

     "Em đang đợi anh." Tòng Thiện đi tới, nhận lấy áo khoác của anh máng lên móc áo.

     Biết rõ cô muốn hỏi cái gì, Hàn Dập Hạo kéo cô ngồi ở mép giường, chủ động lên tiếng: "Em muốn hỏi chuyện của Tử Minh?"

     Tòng Thiện gật đầu, không phủ nhận. Ngay khi chuyện này vừa mới xảy ra thì cô rất là tức giận, gọi cho Hàn Dập Hạo thì anh lại không muốn nhiều lời lại càng khiến cô tức giận hơn. Nhưng đợi cô bình tĩnh lại cũng đã nghĩ thông suốt cách làm của anh, người có tính cách như anh làm sao có thể bán đứng bạn bè. Nếu không phải chuyện nghiêm trọng, cô cũng không muốn một mực truy hỏi anh.

     "Anh không muốn gạt em, quả thật Tử Minh có tham dự nhưng cậu ấy không phải là người đầu tiên rút súng, cũng không có đánh chết bất kỳ người nào của đối phương, chính mình còn bị thương. Tòng Thiện, vụ án này, anh không hy vọng em nhúng tay vào." Hàn Dập Hạo thẳng thắn nói.

     "Nhưng anh ta lại là một trong những người khởi xướng. Nếu không phải anh ta và Tần Kha, làm sao đêm nay lại chết nhiều người như vậy? Dập Hạo, em cũng không hy vọng anh bao che cho anh ta." Tòng Thiện cũng nói ra lời trong lòng.

     "Em hãy nghe anh nói, anh biết em là cảnh sát, em hy vọng tất cả vụ án đều xử lý công bằng. Nhưng vụ án này quá phức tạp, coi như thật sự truy hỏi được cũng không nhất định có thể được kết quả gì. Anh là không muốn em thất vọng mới không cho em theo." Hàn Dập Hạo không có nói gì về chuyện mình nhúng tay vào. Thật ra thì với bối cảnh gia thế của nhà họ Câu cũng có thể xếp đặt ổn thỏa. Nhưng anh và Đường Tuấn ra mặt sẽ nhanh hơn rất nhiều.

     "Anh là đang ám chỉ cái gì?" Thông minh như cô, làm sao lại nghe không ra anh ý tại ngôn ngoại: "Không được kết quả", ý chính là không giải quyết được gì.

     "Em làm cảnh sát nhiều năm như vậy, rất nhiều việc cũng không cần anh nói rõ." Hàn Dập Hạo cũng không phủ nhận, dù sao thì sớm muộn gì cô cũng sẽ biết.

     "Có phải anh định dùng quan hệ đi cửa sau hay không, tuỳ tiện tìm vài người chịu tội thay cho xong chuyện?" Tòng Thiện nhìn anh chăm chăm, trên mặt không có bất kỳ biểu cảm gì, giọng nói cũng không nghe ra được là vui hay giận.

     Hàn Dập Hạo lại không có trả lời thẳng cô cái vấn đề này mà là ôm sát cô, biết trong lòng cô buồn phiền khuyên nhủ: "Thật ra thì chính nghĩa công lý trong lòng mỗi người cũng không hoàn toàn giống nhau, có đôi khi vì đạt được “công bằng” trong lòng mình sẽ lựa chọn một chút thủ đoạn không theo lẽ thường. Nhưng cái này cũng không đại biểu chúng ta sẽ không tuân theo luật pháp, mà là đổi một cách thức khác để người vô tội được bảo vệ ở ngoài vòng pháp luật."

     Tòng Thiện biết rõ ý tứ của anh, anh cho rằng Câu Tử Minh là vô tội, không nên bị trừng phạt. Nhưng theo cô, cho dù Câu Tử Minh không có nổ súng bắn người, anh ta là người cầm đầu nhóm người kia. Không sai, anh ta và Tần Kha hẹn đánh nhau cũng là sự thật. Nếu như không có cảnh sát chết, có lẽ cô còn có thể mắt nhắm mắt mở. Nhưng bây giờ biến thành như vậy, chẳng lẽ không nên có người đứng ra chịu trách nhiệm?

     "Anh cứ nói thẳng, có cả đống kẻ hở luật phát để cho các anh luồn lách, tiền và quyền cộng lại có thể giải quyết rất nhiều chuyện, đúng không?" Tòng Thiện mặt không đổi nhìn anh, hai người đều tính toán trong lòng nói như thế nào để thuyết phục đối phương.

     "Tức giận?" Thấy sắc mặt Tòng Thiện không tốt, Hàn Dập Hạo lập tức dí mặt qua hôn đôi môi mượt mà xinh xắn của cô một cái, bàn tay luồn vào trong áo ngủ của cô, không chút kiêng kỵ mà chạy loạn, muốn chuyển sự chú ý của cô: "Anh biết lập trường của em, nhưng đó là Tử Minh, không phải là người khác. Em coi như bán cho anh một chút thể diện đi, đừng cuốn vào có được hay không?"

     Bị anh vuốt ve ở vị trí mẫn cảm, Tòng Thiện cố nhịn xuống tiếng rên rỉ trượt tớt khóe miệng. Người đàn ông này, mỗi lần đều dùng chiêu này phải không?

     Trong lòng dâng lên một tia cười lạnh, Tòng Thiện đột nhiên chủ động ngửa mặt ra sau hôn lên môi mỏng khêu gợi của anh. Thân thể mềm mại chầm chậm cọ cọ ở trong ngực của anh, tay nhỏ bé xoa lên lồng ngực rộng lớn rắn chắc của anh, cách bởi lớp quần áo một chút lại một chút trêu đùa ở trước ngực của anh.

     Lửa dục của Hàn Dập Hạo lập tức bị nhen nhóm, vội vàng muốn cởi bỏ áo ngủ của cô. Tòng Thiện đột nhiên dùng sức đẩy anh ra, đứng lên, từ trên cao nhìn xuống anh, chỉ vào cánh cửa nói: "Đêm nay, anh ngủ phòng khách đi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.