Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 25.11.2015, 18:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75: Một đệ đệ tiểu bạch kiểm, thật đáng mừng.

Đối mặt với nam tử mỹ lệ gầy yếu này, trong lòng Tần Mục Ca sinh ra chút thiện cảm, hơn nữa đối phương mở miệng một tiếng tỷ tỷ, kêu nàng rất thoải mái, cho nên nàng rất vui lòng.

Hiên Viên Triệt mặt trầm như nước, chỉ nhàn nhạt nói: “Không biết thân thể công tử có cho phép hay không, chúng ta có thể sẽ đi nhanh một chút.”

“Không sao, ta cũng sẽ cố hết sức đuổi theo.” Thiếu niên không chút nào quan tâm giọng nói không nguyện ý của Hiên Viên Triệt, chỉ cười nói với Tần Mục Ca, “Tỷ tỷ, một đường liền cần tỷ tỷ phí tâm rồi...”

Cần mình phí cái gì tâm chứ? Tần Mục Ca cười thầm.

Cơm nước xong, bốn người liền bắt đầu khởi hành.

Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca còn có Lãnh Thanh Phong ngồi trong một chiếc xe ngựa, tùy tùng Lãnh Thanh Phong ở bên ngoài cưỡi ngựa đi theo.

Dọc theo đường đi Lãnh Thanh Phong tuyệt không lãnh giống như tên của hắn, ngược lại, hắn vui vẻ giống như con chim nhỏ, nói chuyện với Tần Mục Ca nói mãi không hết.

Tần Mục Ca trước đây cũng là một người thích nói chuyện, cho nên sau nửa ngày liền rất quen thuộc với Lãnh Thanh Phong, đối phương nói một ít chuyện đều làm mình có cảm giác hứng thú, cho nên nàng cực kỳ hăng hái, hai người hầu như đều xem nhẹ tồn tại của một người.

Hiên Viên Triệt nhìn Tần Mục Ca cười tươi như hoa với Lãnh Thanh Phong, trong lòng có chút khó chịu không biết làm sao, không phải là mới biết có nửa ngày thôi sao? Như thế nào lại quen thân như vậy? Một đường cùng mình thiếu chữ ít lời, cùng với nam tử như con hồ ly này sao lại nói nhiều như vậy?!

Chập tối, bốn người chạy tới một cái thôn trấn, tìm một khách điếm ngủ lại.

Lãnh Thanh Phong kia như một khối kẹo mè xửng thời thời khắc khắc dính Tần Mục Ca, dùng qua bữa tối lại vẫn đứng trong phòng Tần Mục Ca nói chuyện phiếm, không nỡ quay về phòng mình, cho đến khi Tần Mục Ca tỏ ra ngủ gà ngủ gật, hắn mới lưu luyến rời đi trở về phòng mình nghỉ ngơi.

Ngày hôm sau trời vừa sáng, Tần Mục Ca mời vừa dậy rửa mặt xong, đang chải tóc, Lãnh Thanh Phong lại cực kỳ hớn hở chìa tay ra đưa cho Tần Mục Ca hai cái trâm Phượng.

“Tỷ tỷ, cái này rất đẹp mắt, ngươi cài thử xem!”

Đối mặt với siêu cấp nhiệt tình của Lãnh Thanh Phong, Tần Mục Ca có chút thụ sủng nhược kinh. Chỉ là Lãnh Thanh Phong đều không cho phép nàng cự tuyệt.

“Ta không thể nhận, cái trâm này rất quý trọng.” Tần Mục Ca trịnh trọng nói cho đối phương biết.

Lãnh Thanh Phong cực kỳ mất mát, nhưng lại vẫn như cũ kiến quyết đem cây trâm đặt trước mặt nàng, gằn từng chữ: “Ta đưa cho ngươi, không nên cự tuyệt có được hay không? Không nên không cần, ta đã trưởng thành, người khác có thể cho, ta đều có thể cho...”

Trong mắt hắn hiện lên một tia khó xử và cuồng nhiệt, lập tức lại là một mảnh thâm thúy.

Đúng lúc này, Hiên Viên Triệt từ ngoài cửa đi tới, dừng một chút, nói với Lãnh Thanh Phong: “Lãnh công tử, ta có việc muốn nói với Tần cô nương...”

Hắn thật có vẻ trực tiếp, hạ lệnh trục khách với Lãnh Thanh Phong.

Lãnh Thanh Phong cũng dễ nói chuyện, nhàn nhạt cười với Tần Mục Ca nói: “Ta đây chờ một chút rồi lại vào tìm tỷ tỷ...”

Trong đầu Tần Mục Ca đang nghĩ dến lời nói của Lãnh Thanh Phong “Không nên không cần, ta đã trưởng thành, người khác có thể cho, ta đều có thể cho” đang tiến hành phân tích những lời này, không chú ý tới trên gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt chợt lóe lên một ít biểu tình.

Xem Tần Mục Ca không chủ động nói chuyện với hắn, Hiên Viên Triệt ôn hòa ném ra một câu: “Tần tư thư không công nhặt được một người đệ đệ lớn như vậy, thật sự là đáng mừng...”

Tần Mục Ca phục hồi lại tinh thần, nhìn chính mình trong gương một bên vừa chải đầu một bên trả lời: “Đại tướng quân tiến vào là vì nói những lời này?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Gió Lốc, Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, Vân Chi, antunhi, banhmikhet, nammoi, thanhthanh2502, xichgo
     

Có bài mới 27.11.2015, 17:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76: Ngươi sẽ không đoạt nhân sở ái *

Hiên Viên Triệt dừng lại một hồi, hắn bị Tần Mục Ca này không cứng không mềm chặn lại một câu nhất thời không nói nên lời, một lát sau mới ngồi một bên nhỏ giọng nói: “Cái tên Lãnh Thanh Phong này lai lịch bất minh, tốt nhất không nên thân thiết với hắn quá -- ngươi không biết là hắn cố ý lôi kéo làm quen với ngươi sao? Trước đó chưa gặp qua, lần đầu gặp nhau liền thân thiện như vậy có chút không bình thường.”

Tần Mục Ca đã chải tóc xong xuôi, xoay người lại nhìn Hiên Viên Triệt nhẹ giọng nói: “Ta biết, ta cũng không phải kẻ ngốc, đại tướng quân trải qua mấy ngày này nên hiểu ta một chút chứ? Ta tuy không có ý muốn hại người, nhưng ý đề phòng người khác vẫn có...”

Hiên Viên Triệt không cho là đúng, hừ một tiếng, nói: “Ta xem ngươi thành công nhất là sự kiện tính kế ta, ngoài ra còn không phải khắp nơi bị người khi dễ? ...”

Vừa thấy đối phương nhắc lại chuyện cũ, Tần Mục Ca liền liếc đối phương một cái, không cao không thấp đánh trả lại một câu: “Cũng đã giải thích một trăm lần rồi, còn chưa có tác dụng sao? Ngươi nói đi, muốn như thế nào ngươi mới có thể buông chuyện này xuống? Nếu ta sống không tốt hoặc là đã chết mới có thể khiến ngươi buông cừu hận này xuống, vậy ngươi hiện tại có thể động thủ.”

Nói xong, trong tay áo lấy ra một thanh chủy thủ xinh xắn, leng keng một tiếng xuất hiện trước mặt Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt thật không nghĩ tới Tần Mục Ca sẽ xuất ra chiêu này, đầu tiên dừng lại một chút, sau đó con ngươi mang theo ý tứ hàm xúc nghiên cứu nhìn về phía nàng, chậm rãi nói: “Sao lại nói ra lời đấy? Chẳng lẽ ta ngay cả oán trách một cái không được sao? -- Tính nóng như vậy, thật không biết người nào xui xẻo mới cưới được ngươi...”

“Việc đó không cần ngươi quản, lại nói chuyện hiện tại đi.” Tần Mục Ca nói xong cầm lấy chủy thủ qua đặt trên cổ tay mình, mặt không biểu tình nhìn Hiên Viên Triệt, “Nếu ngươi không tiện động thủ, ta đây làm, từng đao từng đao cắt, cho đến khi ngươi hài lòng mới thôi.”

Nói xong, liền khẽ vạch vào cổ tay một cái!

Hiên Viên Triệt nhanh tay nhanh mắt, nhanh như tia chớp điểm huyệt Tần Mục Ca, khiến đối phương không thể nhúc nhích, sau đó chỉ tiếc rèn sắt không thành thép kéo chủy thủ qua vứt vào trong góc, xoay người từ trên cao nhìn xuống nhìn vào trong mắt Tần Mục Ca, nhẹ giọng nói: “Chuyện lúc trước giữa ta và ngươi đã chấm dứt, Tần Mục Ca, ta không phải là người hẹp hòi, ngươi nhớ kỹ! Ngươi thật sự không biết chuyện ta và Tiểu Uyển lúc đó, hiện tại trong lòng ta có tính toán, cho nên ta không muốn ngươi không tốt, ngược lại, ta hy vọng về sau ngươi trôi qua khá hơn một chút, ít nhất mạnh mẽ hơn so với trước kia.”

“Có một số việc cũng không hoàn toàn là lỗi của ngươi...Người tính không bằng trời tính...” Dường như do dự liên tục, Hiên Viên Triệt lại phun ra một câu như vậy, kèm theo một tiếng than nhẹ.

Đây đúng là lần đầu tiên đối phương chịu nhìn thẳng vào đoạn hôn nhân hai bên lúc đó, trong lòng Tần Mục Ca giống như có ánh mặt trời chiếu vào, nhẹ giọng nói: “Vẫn là câu nói kia, nếu là biết ngươi và nàng trong lúc đó sinh tình, ta tuyệt đối sẽ không đoạt nhân sở ái -- kỳ thực gả cho Thanh Dương vương cũng không phải là chuyện xấu, có thể rời xa kinh thành, cách xa người ta không thích một chút, cuộc sống cũng không nhất định bị động như vậy, tóm tại một bước sai, các bước sau đều sai...”

Hiên Viên Triệt muốn nói lại thôi, một lát sau, chậm rãi xoay người lại, tròng mắt đen sáng ngời nhìn vào đáy mắt Tần Mục Ca, chậm rãi nói: “Trước đó ta không dám khẳng định, nhưng hiện tại ta tin ngươi, ngươi căn bản sẽ không làm chuyện đoạt nhân sở ái...”

“Đó là đương nhiên!” Tần Mục Ca chợt cười yếu ớt, thoáng nghiêng đầu đánh giá đối phương, “Thật ra ngươi cũng không tốt lắm, nếu gả cho Thanh Dương vương còn là một vương phi đấy, gả cho ngươi cực kỳ không có lời...Lúc ấy thật sự quá ngây thơ rồi...”

Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt sa sầm, nữ nhân này quả thực quá thẳng thừng đi?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Gió Lốc, Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, Vân Chi, antunhi, banhmikhet, nammoi, xichgo
     
Có bài mới 30.11.2015, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1165 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Cách xa nàng một chút.

“Tần Mục Ca, ngươi không thể nói uyển chuyển một chút sao? Ta chỗ nào không tốt?!”

Tòa băng sơn giữa hai người này dường như tan rã không ít, ngay cả hô hấp cũng trở nên thông suốt rất nhiều.

“Ngươi tốt, ngươi rất tốt -- đúng rồi, Thất công chúa làm thơ ngươi nhanh một chút cho ý kiến, đối phương có lẽ vẫn còn chờ trả lời đấy...” Tần Mục Ca cứ như vậy đứng cười trước mặt Hiên Viên Triệt, cười tươi như hoa, dung nhan khuynh thành kia kiều mỵ hơn so với hoa gấp trăm lần.

Nàng thật sự rất đẹp, mặc kệ ở nơi nào đều khiến người ta không thể coi thường, tươi đẹp, kiên cường, thiện lương, lòng trách trời thương dân, dĩ nhiên mặt khác còn giống mèo hoang, chọc tới sẽ xù lông.

Hiên Viên Triệt tức giận giải huyệt cho nàng, ném ra một câu: “Chuyện của ta ngươi ít quản, cách xa Lãnh Thanh Phong này một chút, nhớ kỹ cho ta.”

Nói xong, xoay người đi ra ngoài.

Bữa sáng trôi qua, mấy người lại bắt đầu hành trình đi kinh thành. Dọc theo đường đi Lãnh Thanh Phong cực kỳ quan tâm đến Tần Mục Ca, lại lo lắng nàng ăn không ngon, lại lo lắng nàng ngủ không tốt, chạy trước chạy sau rất bận rộn.

Liên tiếp bốn ngày đều là như vậy, dường như hắn cũng không quá để ý đến thân thể của mình, trong mắt hoàn toàn là Tần Mục Ca.

Tối hôm đó, dùng qua bữa tối, Lãnh Thanh Phong lại quay về phòng với Tần Mục Ca, ngồi ở trên ghế nhìn Tần Mục Ca xõa tóc nhẹ nhàng chải vuốt, không khỏi nói giọng êm ái: “Tóc tỷ tỷ cũng nhanh đến đầu gối rồi, thật dài...”

Tần Mục Ca dừng chải đầu lại, xoay người lại nhẹ giọng nói: “Lãnh công tữ, dù sao ta cũng không thật sự là tỷ tỷ của ngươi, chẳng lẽ bộ dạng của ta thật sự rất giống nàng?”

Lãnh Thanh Phong dừng lại một chút, cười nhạt: “Ở trong mắt ta, ngươi chính là nàng - à đúng rồi, tỷ tỷ có từng lập gia đình chưa?”

Vấn đề này thật là có chút làm người ta không muốn mở miệng, Tần Mục Ca quay người lại, lại bắt đầu chải đầu.

“Đã từng gả qua, bây giờ hòa ly rồi.”

Ánh mắt Lãnh Thanh Phong sáng lên, khóe miệng khẽ câu lên ồ ... một tiếng, sau khi lòng có chút không yên nói chuyện một hồi với Tần Mục Ca, nhìn Tần Mục Ca có chút mệt mỏi, liền thức thời rời khỏi.

Hiên Viên Triệt im lặng ở bên ngoài hành lang, thấy Lãnh Thanh Phong đi ra, liền vẫy tay với hắn, ý bảo hắn tiến vào phòng mình.

Khóe mắt Lãnh Thanh Phong thoáng hiện lên cười lạnh giễu cợt, đi theo đối phương vào phòng.

“Lãnh công tử có gì sâu xa với Hồng Phất cung? Vì sao đoạn đường này muốn đi theo chúng ra?” Hiên Viên Triệt đi thẳng vào vấn đề.

Lãnh Thanh Phong nhíu mày lại, cặp mắt khẽ cong, cười nói: “Ta cũng không ác ý -- ta chính là muốn đi theo tỷ tỷ của ta, không hơn...”

“Vậy sao? Vậy năm lần bảy lượt phái thích khách tới tìm chúng ta phiền toái, là có dụng ý gì?” Con ngươi đen Hiên Viên Triệt lạnh lùng cười, lại nói, “Tần cô nương không quen cũng chẳng thân với ngươi, lại là cái gì tỷ tỷ của ngươi? Công tử vẫn là không nên nói đùa!”

Lãnh Thanh Phong không có trả lời ngay, hắn ngồi vào trên ghế bành, lại quét ánh mắt về phía Hiên Viên Triệt, khôi hài nói: “Phượng Hoàng bay cao ơ*, ta tâm bồi hồi, đầy sân ngô đồng ơ, cầu nguyện dừng bước...”

*Ơ: trợ ngữ trong bài hát.LTP đang ngâm nga hát.

Gương mặt tuấn tú Hiên Viên Triệt chợt đổi sắc mặt!

“Không có nửa điểm quan hệ với ngươi sao?” Ngữ khí của hắn lạnh có thể đóng băng, hai tay gắt gao nắm chặt vào nhau, môi mỏng nhếch lên.

Vẻ mặt Lãnh Thanh Phong không một chút biến hóa, hắn lắc đầu, cười yếu ớt nói: “Ta không có quan hệ với những thích khách kia, ta tới làm gì là chuyện của ta, bọn hắn tới làm chuyện của bọn hắn -- Hiên Viên công tử còn nghi ngờ cái gì nữa không?”

“Cách Tần Mục Ca xa ra một chút, đây là lời khuyên của ta, nếu ngươi có ý đồ gì với nàng, ta sẽ không tha cho ngươi.” Hiên Viên Triệt cố gắng áp chế lửa giận của chính mình, dùng giọng điệu tỉnh táo cảnh cáo Lãnh Thanh Phong.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.