Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 26.11.2015, 18:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 42.3

“Diệp Mạn Thanh, nàng không cần khiêu khích sự kiên nhẫn của trẫm!” Sự tức gận của Bắc Thần Nghiêu đã không thể kiềm chế được.

“Hoàng thượng đã từng thấy áy náy sao?”Diệp Mạn Thanh lúc này mới ngẩng đầu, nâng mắt, ánh mắt nhìn thẳng Bắc Thần Nghiêu, giống như muốn nhìn thấy sự xấu hổ của hắn.

Bắc Thần Nghiêu dừng lại, như bị đâm vào chỗ đau, bàn tay vươn tới cái cổ trắng xanh của Diệp Mạn Thanh, bóp chặt, ánh mắt ác độc, khuôn mặt vặn vẹo, “Diệp Mạn Thanh ngươi là nữ nhân của trẫm, trẫm không cần áy náy hay xấu hổ!” Lời nói này vừa là nói cho Diệp Mạn Thanh nghe, cũng vừa là nói cho mình nghe, hắn tại sao phải áy náy? Tất cả mọi thứ của nước Bắc Địch đều là của hắn! Bao gồm cả nàng!

“Ngươi sẽ gặp báo ứng.” Thanh âm của Diệp Mạn Thanh đã khàn đục, sắc mặt chuyển xanh mét.

“Có bị báo ứng hay không trẫm không biết, nhưng trẫm biết ngươi phải chịu lửa giận của trẫm!” Dứt lời, nhẹ buông tay, không đợi Diệp Mạn Thanh có thể thuận hơi, chặn ngang người nàng, vứt mạnh lên giường, tức giận quát, “Phúc Yên, không cho phép bất kì kẻ nào vào, trái lệnh giết không tha!”

Ở phòng ngoài Phúc Yên run lên, khuôn mặt buồn bã,lắc đầu than nhẹ, hoàng hậu cần gì phải làm vậy chứ, nhị hoàng tử lại sống ngoài cung, nước xa không cứu được lửa gần.

Lúc này Diệp Mạn Thanh nằm ở trên giường cặp mắt vô hồn, trong mắt mất hết tiêu cự, nàng mặc cho người bên trên điên cuồng xé rách quần áo, rách thành từng mảnh vụn, từng miếng từng miếng tán loạn bên giường, dưới đất, cho đến khi trên người chợt lạnh.

Bắc Thần Nghiêm nhìn da thịt trắng như ngọc của Diệp Mạn Thanh phía dưới, hai mắt của hắn nhuộm đỏ, đáy mắt tràn đầy dục vọng điên cuồng, không có gì báo trước, cứ như vậy thô bạo xỏ xiên qua thân thể mềm mại của nàng!

Phía dưới chợt nhói đau, khiến trong mắt Diệp Mạn Thanh có chút hồi hồn.

Lại là như vậy, đau đớn trên người không đủ để át đi trái tim khổ sở của nàng, đã hai mươi năm rồi, loại chuyện hành hạ này nàng cũng đã quen.

“Thanh Nhi, không cần trốn tránh trẫm, trẫm yêu nàng, trẫm không cho nàng lạnh nhạt với trẫm, trẫm không đồng ý!” Cảm thấy Diệp Mạn Thanh bên dưới đã không chống cự, thờ ơ lạnh nhạt, động tác thô bạo của Bắc Thần Nghiêu dần dần chậm lại, hôm hai gò má của Diệp Mạn Thanh, thâm tình nói nhỏ.

“Ngươi thật ghê tởm.” Làm chuyện không bằng cầm thú còn có mặt mũi nói ra những chuyện như vậy, nàng thấy hắn quá trơ trẽn! Ngay tiếp theo cảm giác trên người cũng ghê tởm!

Hai mắt Bắc Thần Nghiêu mở to, nổi trận lôi đình, nàng dám ghét bỏ hắn! Nàng sao có thể!?

Động tác phía dưới càng thêm cuồng bạo, không để ý chút nào cơ thể mảnh mai phía dưới liệu có thể chịu đựng được không, hắn chỉ biết, hắn rất cần phát tiết ngay lúc này.

Hàm răng của Diệp Mạn Thanh hung hăng cắn môi dưới, nàng nhắm mắt vô lực, cặp mắt khô khốc đã khô kiệt nước mắt, ở nơi này ngày qua ngày, nước mắt của nàng đã sớm cạn…..

Trước khi nàng ngất đi, di@en*dyan(lee^qu.donnn) nội tâm kêu lên “Diệp Mạn Nhu, ta hận ngươi! Ta hận các ngươi! Tại sao ngươi chết lại muốn mang hạnh phúc của ta chôn theo? Ta hận cơ thể này, tại sao lại giống ngươi như đúc! Tại sao ngay cả quyền được chết đi ta cũng không có!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.12.2015, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 43.1: Diệp Mạn Thanh (1)

Hàng vạn tia nắng chiếu xuyên qua hàng cây rực rỡ, làm cả sắc xuân như lan tràn khắp nơi. Giữa tháng ba, da.nlze.qu;ydo/nn Kỳ Vân sơn ngập tràn sắc hồng của mười dặm hoa đào, cánh hoa bay tán loạn, hương thơm ngát ngập tràn không khí, tiếng chim ca ríu rít tâm tình.

Rất nhiều nam thanh, nữ tú chưa có hôn ước đến Kỳ Vân sơn, nơi tiên cảnh như ẩn như hiện này, chỉ vì muốn tìm tình nhân, đều không phân biệt già trẻ, gái, trai.

Trong rừng một đôi nữ hài tử xiêm ý phấn hồng chạy ngang qua, tiếng cười thanh thúy bên tai mãi không dứt.

“Tỷ tỷ, tỷ xem, bên kia nhiều thứ hấp dẫn chưa kìa.” Tiểu hài tử thoạt nhìn mới mười tuổi đứng bên trái nói, hai mắt trong trẻo, gò má ửng hồng, tươi cười ngọt ngào, giọng nói ngây thơ.

“Thanh Nhi, muội chậm một chút, tỷ tỷ đi theo không kịp.” Nhìn lại, cũng là một cô bé hồng y xinh đẹp, chính là gương mặt tái nhợt kia đã nói lên nàng có bệnh trong người.

Làm người ta ngạc nhiên chính là, khuôn mặt của hai tỷ muội lại giống nhau như đúc, xinh đẹp tinh xảo như đôi tiên đồng lạc vào rừng hoa.

“Tỷ tỷ, tỷ chậm một chút, không thì thân thể lại khó chịu.” Phấn y tiểu oa nhi chu miệng than phiền, tuy là không muốn, nhưng cái bàn tay nhỏ bé mũm mĩm đầy thịt kia vẫn nắm chặt bàn tay của tỷ tỷ mình.

“Ta chỉ muốn đi cùng muội.” Nàng ủy khuất cúi đầu, lễ hội hoa đào này, chỉ có những cặp nam nữ đến tuổi cập kê mới được tới, nhưng màng vất vả lắm mới xin được phụ thân cho tới đây xem náo nhiệt, màng cũng muốn giống như Thanh Nhi, vui vẻ như vậy, chạy nhảy tung tăng như vậy.

“Diệp Mạn Nhu! Tỷ lại như vậy!” Khi nàng mềm dẻo, giọng nói ủy khuất, chắc chắn tỷ tỷ nàng sẽ phải thỏa hiệp.

Diệp Mạn Thanh giọng nói vẫn còn mang chút khó chịu, con mắt mang vẻ nuối tiếc.

Lúc nhỏ nàng đã nghe mọi người trong phủ nói, sở dĩ cơ thể tỷ tỷ nhiều bệnh như vậy, là vì lúc ở trong bụng mẫu thân nàng đã đoạt hết dinh dưỡng cuả tỷ tỷ.

Lúc đó cả người nàng như bị sét đánh, thật như vậy sao? Là nàng đã hại tỷ tỷ sao?

Từ đó về sau, nàng cũng không bao giờ tranh giành cái gì với tỷ tỷ nữa, không bao giờ cố tình gây sự vì phụ thân cùng mẫu thân cưng chiều tỷ tỷ hơn. Nàng thấy được phụ thân cùng mẫu thân rất vui mừng, nhưng mà, trong lòng nàng chua sót cũng ngày càng nhiều, nàng tình nguyện người mắc bệnh là mình.

Nhưng chuyện này tất nhiên không thể xảy ra, cho nên, nàng chỉ có thể đối tốt với tỷ tỷ, thậm chí, muội muội là nàng thoạt nhìn càng giống tỷ tỷ hơn!

“Thanh Nhi….” Diệp Mạn Nhu lay lay cánh tay nhỏ bé của Diệp Mạn Thanh nói.

Diệp Mạn Thanh bất lực thở dài, gọi thị nữ cách đó không xa, “Ngươi ở đây chăm sóc tỷ tỷ, ta đi một chút sẽ nhanh trở lại.” Sau đó vỗ vỗ đôi tay nhỏ bé của Diệp Mạn Nhu, “Tỷ tỷ, chờ một chút, Thanh Nhi đi hái cho tỷ bông hoa đẹp nhất.”

“Ừ.” Diệp Mạn Nhu nhu thuận gật đầu.

Diệp Mạn Thanh chạy giữa rừng đào, nhìn ngó bên này bên kia, chọn lấy nhành hoa nàng cho là đẹp nhất. Tiểu oa nhi chạy nhiều mà ửng hồng cả hai má, giống như một quả đào chín mọng, làm cho người ta nhìn thấy không nhịn được muốn cắn một ngụm.

Bắc Thần Nghiêu đi theo phía sau một lúc lâu, nàng là tinh linh trong vườn đào sao?

Hắn không biết tiểu cô nương này ruốt cuộc đang làm gì, miệng ngâm nga không thành một khúc, phía dưới nhảy chân sáo cánh tay trắng nộn thì vung lên cao cao hái hoa, miệng thì hát mấy từ loạn thất bát thao.

Diệp Mạn Thanh bỗng nhiên nhìn thấy, khuôn mặt nhỏ nhắn quay qua, con ngươi tinh nghịch xoay tròn, “Ngươi, lại đây cho bổn tiểu thư!”

Nam tử kia một thân hắc bào, di@en*dyan(lee^qu.donnn) thân hình cao lớn, nổi bật giữa rừng hoa đào phấn hồng, ánh mắt lạnh lùng, khuôn mặt như điêu khắc, thoạt nhìn mười lăm, mười sau tuổi, quý khí tôn quý quanh thân không thể bỏ qua.

Trong mắt Bắc Thần Nghiêu hiện lên một tia nghiền ngẫm, nhíu mày, ngón tay chỉ lên chóp mũi, “Ngươi nói ta?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Huyền Anh, Rose White, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, Ái Ly, ●Ngân●
     
Có bài mới 02.12.2015, 22:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 43.2

“Vô nghĩa, bổn tiểu thư không gọi ngươi thì gọi ai, mau lại đây cho ta!” Diệp Mạn Thanh khinh thường nhìn lại, giọng điệu sai bảo.

Ánh mắt Bắc Thần Nghiêu sáng ngời, có ý tứ! Tạm thời hắn sẽ chơi đùa cùng nàng.

Một nén hương sau, khuôn mặt Bắc Thần Nghiêu đã đen như đít nồi, khóe môi ức chế run rẩy, lại cầm một bó hoa đào to, hắn thề, vừa rồi tuyệt đối không phải hắn muốn chơi đùa!

Diệp Mạn Thanh một mình hát, cơ thể nhỏ bé ngồi xổm xuống chuẩn bị ôm lấy bó hoa, nhưng bàn tay quá nhỏ bé, vừa mới đứng dậy liền bị rơi mấy cành, không thể để rơi như vậy, nàng lại ngồi xổm xuống, cứ như thế lập lại vài lần Diệp Mạn Thanh vô cùng tức giận, “Này, ngươi không biết giúp ta một chút sao?”

Bắc Thần Nghiêu nhìn mà buồn cười, tiểu ngu ngốc này thật đúng là cực phẩm. Bất quả quả thật hắn đã suýt phì cười, nếu vậy khẳng định tiểu nah đầu này sẽ không bao giờ để ý đến hắn nữa.

Đang chuẩn bị tiến lên, thì phía sau có tiếng động.

Bắc Thần Nghiêu nhíu mày, “Ngươi chờ ta một chút, ta sẽ trở lại ngay!” Lời nói bỏ lại rồi vội vã dời đi ngay.

Chờ hắn trở lại chỗ cũ, đã không thấy người đâu?

Bắc Thần Nghiêu bực bội, cái đồ tiểu ngu ngốc!

Bên kia.

“Thanh Nhi, tỷ tỷ khát nước, muội có thể lên xe ngựa lấy nước cho tỷ không?” Lời nói của Diệp Mạn Nhu mềm nhẹ, ánh mắt sáng quắc.

Diệp Mạn Thanh không nói thêm lời nào liền đứng dậy, căn bản không nghĩ tới vì sao chỉ lấy nước mà tỷ tỷ không gọi hạ nhân, bởi vì nhiều năm cảm thấy có lỗi đã làm nàng có thói quen đáp lại mọi yêu cầu của Diệp Mạn Nhu.

Trong mắt Diệp Mạn Nhu ánh lên lệ quang, Thanh Nhi, tỷ tỷ thật xin lỗi ngươi,coi như ngươi báo đáp tỷ tỷ đã cho ngươi thân thể khỏe mạnh đi.

Lúc trước, nàng vẫn đi theo sau Thanh Nhi, ở xa xa nhìn thấy nàng cùng nam tử kia gặp nhau, dieendaanleequuydonn thấy nàng trò chuyện vui vẻ cùng hắn, không khí xung quanh hai người thật hài hòa, nàng hâm mộ, nàng ghen tị, nàng cũng biết, mới liếc mắt nhìn hắn một cái nàng đã động tâm.

Tới khi nam tử kia đi nàng liền xuất hiện, đứng bên dưới ngửi hương hoa thoang thoảng, bảo Thanh Nhi mang nàng ra ngoài chơi, Thanh nhi nghe xong quả nhiên đưa nàng tới rừng hoa đào chơi.

Nàng biết, nam tử kia tuyệt đối sẽ lại tới.

Quả đúng như nàng đã đoán, không lâu sau hắn đã đến chỗ nàng đang đứng, vừa đến chỗ trước mặt nàng hắn liền cười mắng, “Tiểu ngu ngốc, không phải ta nói ngươi chờ ta sao? Tại sao lại đi nhanh như vậy?”

Trên mặt đánh phấn hồng che đi khuôn mặt nhợt nhạt vì bệnh trạng, nàng biết, như vậy nàng mới giống Thanh Nhi.

“Thân thể có chút không thoải mái, cho nên mới đi.” Nói xong nhe răng cười, may mắn là, giọng nói của nàng và Thanh Nhi cũng gần giống nhau.

“Thật không? Hiện tại không tốt chỗ nào? Còn nữa, ngươi tên gì?” Ánh mắt Bắc Thần Nghiêu nhìn kỹ trên người nàng.

“…Tên ta là Diệp Mạn Nhu.”

“Cầm cái này! Ba năm sau! Chờ ba năm sau bổn vương sẽ tới thú ngươi! Nhớ kỹ!” Bắc Thần Nghiêu nói vội vàng, dứt lời vận khí phi thân dời đi.

‘Bổn vương?’ hắn là vương gia! Trời ơi, người nàng xem trọng không ngờ lại có thân phận cao quý như vậy!

“Này, tỷ tỷ, tỷ làm sao vậy?” Lúc Diệp Mạn Thanh trở về nhìn thấy Diệp Mạn Nhu thần sắc ngây ngốc, khuôn mặt phiếm hồng, mà trong tay đang cầm một ngọc bội hình Giao Long.

“À, không có việc gì, chúng ta mau trở về thôi.” Ánh mắt của Diệp Mạn Nhu né tránh, hai tay bối rối cất miếng ngọc bội.

Nàng không thể để Thanh nhi biết, bằng không hạnh phúc sẽ mất đi dễ như trở bàn tay!

Ba năm sau.

Diệp Mạn Thanh nhìn thấy Diệp Mạn Nhu như ý nguyện gả cho người trong lòng, lúc đón dâu chú rể kia lộ mặt, nàng nhìn liền hiểu.

Thì ra là hắn!

Nàng nhớ rõ hắn.

Rừng hoa đòa, trên đường đi, Giao Long ngọc, tỷ tỷ động tâm, vương gia, thành thân.

Từ nhỏ nàng đã thông minh, trong lòng trăm mối ngổn ngang, nhưng nàng vẫn hiểu được

Nàng vừa nói câu “Là hắn”, rõ ràng thân thể của tỷ tỷ trong khăn voan run rẩy.

Là lần nàng dẫn tỷ tỷ xuất môn sao?

A, tất cả đều đã ró ràng.

Nàng mỉm cười, “Tỷ tỷ, chúc tỷ hạnh phúc.” Nàng thật lòng chúc phúc.

Ngày hôm ấy, hoa đào bay tán loạn, ta với người gặp nhau.

Người không biết tình ta, ta tưởng người vô tình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: DạNguyệt, Huyền Anh, Rose White, Tiểu Hỏa, bichvan, cáogiàngâythơ, nhikuty, Ái Ly, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: khaichinh, yanime và 212 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.