Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ

 
Có bài mới 12.11.2015, 13:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62:

Editor: Á bì

Xưa nay Thiên Trì không bao giờ kinh doanh vào ban ngày. Cho nên khi Hạ Hi tới, chỉ có Thẩm Minh Tất và vài nhân viên trực ban ở đây thôi. Thấy cô, Thẩm Minh Tất dùng ánh mắt ra hiệu nhân viên đi ra ngoài trước, rồi gật đầu xem như chào hỏi, sau đó vẻ mặt lại lạnh nhạt hút thuốc. So với trước kia bây giờ phản ứng không thân thiện của Thẩm Minh Tất cũng không ngược lẽ thường cho mấy. Ông chủ xảy ra chuyện, với tư cách là quản lý của Thiên Trì, tâm tình của anh chắc chắn sẽ không được tốt.

Đứng lại trước quầy bar, Hạ Hi tự ý yêu cầu: “Tôi muốn tới nhìn phòng làm việc của anh ấy.”

Thẩm Minh Tất nâng mắt lên. “Anh Tiêu là bị Trần Bưu hãm hại, nhưng bây giờ anh ấy lại không có chứng cứ vắng mặt, hay là…” Có chút bất ngờ, anh dập điếu thuốc, “Cô Hạ có thể làm nhân chứng thời gian cho anh ấy.”

Nhìn thẳng vào mắt anh, Hạ Hi hỏi lại: “Ý anh là muốn tôi ngụy tạo chứng cứ?”

Sắc mặt của Thẩm Minh Tất bỗng nhiên trầm xuống, tránh nặng tìm nhẹ vứt vấn đề đó lại bên cô: “Tình cảm giữa anh Tiêu và cô Hạ không thể so với người lạ, chẳng lẽ cô cũng tin anh ấy có liên quan tới vụ án?”

“Có tin hay không là một chuyện, có chứng cứ hay không lại là một chuyện khác.” Vẻ mặt Hạ Hi rất nghiêm túc, giọng lại vững vàng nói: “Bây giờ tôi không còn gì để nói, nhưng tôi sẽ vì anh ấy tìm ra sự thật. Nếu anh đã nói như vậy, thì làm sao có thể giải thích những trùng hợp mà cảnh sát đưa ra? Quản lý Thẩm, không phải là anh muốn nói đó là trùng hợp nữa chứ. Một lần hai lần thì còn có thể chấp nhận, nhưng ba lần rồi bốn lần thì có phải quá gượng ép hay không?”

Trên mặt Thẩm Minh Tất biểu hiện chút bất mãn: “Những nơi này đều là nơi công cộng, thỉnh thoảng anh Tiêu tới đó để thả lỏng một chút không được sao?”

“Nơi công cộng?” Lấy ra xấp hình quăng lên quầy bar, vẻ mặt Hạ Hi khẽ biến: “Anh cảm thấy cái nơi có bán rượu đèn đỏ này là nơi anh ấy có thể đi tới sao? Chẳng lẽ Tiêu Dận là loại người gì tới anh cũng không biết rõ sao?” Đây chính là những bức hình chụp được Tiêu Dận đến những nơi đó để tiêu khiển, có mấy chỗ hoàn toàn khác với Thiên Trì. Về phần khác chỗ nào thì đàn ông sẽ biết rõ hơn là phụ nữ.

Thẩm Minh Tất nhìn cô, trong lời nói ẩn chứa chút dò xét: “Xem ra cô Hạ đã có phán đoán của mình.”

Hạ Hi không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận, cô gằn từng chữ: “Tôi tin bạn của mình!”

Tôi tin bạn của mình! Năm chữ, ẩn chứa rất nhiều hàm ý.     

Thẩm Minh Tất nghe vậy trên mặt cũng có chút dịu lại. “Tình huống bây giờ có chút bất lợi đối với anh Tiêu, nhưng nghe nói tinh thần của Trần Bưu có chút vấn đề, hơn nữa giữa bọn họ từng có chút xung đột vì cô Hạ, cho nên mới nói khẩu cung của Trần Bưu là không thể tin được.”

Cảnh sát chưa bao giờ thông báo với bên ngoài là tinh thần của Trần Bưu có chút vấn đề, nhưng làm sao anh ta có thể biết được? Trừ phi…Hạ Hi không thể nghĩ được mà nhíu mày, ngược lại khi nói chuyện thì lại rất thành thục nói: “Dựa theo quan hệ của hai người, cảnh sát cũng không phải là loại trừ khả năng có thể Trần Bưu cố ý muốn hãm hại. Nhưng đã có đầu mối mới, trong người mang theo chức trách, tất nhiên là muốn mời anh ấy tới hỗ trợ điều tra. Nhưng đó cũng chỉ là trợ giúp điều tra mà thôi, dù sao cũng chỉ dựa vào một cái tên thì sẽ không làm gì được anh ấy. Nhưng mà vì vậy là thả một ai đó thì cũng sẽ không được thoải mái, cho nên tôi đến đây xem có thể giúp được cái gì hay không.”

Lời nói của Hạ Hi về tình về lý thì không thể chê vào đâu được, hơn nữa ánh mắt cô lại kiên định, giọng nói chân thành, làm cho người ta tin tưởng. Sau khi đối mặt trong giây lát, trên mặt Thẩm Minh Tất xuất hiện biểu cảm như trút được gánh nặng, anh nói: “Nhưng văn phòng của anh Tiêu lại là một phòng có cảm ứng phân biệt.”Cho nên ngay cả anh cũng không vào được.

Ngược lại Hạ Hi không hề cảm thấy ngoài ý muốn, cô nói: “Để tôi thử xem.”

Kỳ thật khi lắp đặt thiết bị ở Thiên Trì, Hạ Hi đã từng được Tiêu Dận yêu cầu làm dấu vân tay riêng. Nhớ tới lúc đó cô đối với thiết bị phân biệt dấu vân tay của Tiêu Dận mà có chút bất mãn, cảm thấy chuyện này rất vô ích. Cho tới bây giờ, rốt cuộc Hạ Hi đã hiểu rõ dụng ý của Tiêu Dận. Kỳ thật anh ấy đã sớm đoán được sẽ có một ngày như thế này, chỉ là sớm hoặc muộn thôi.

     Kinh ngạc trong mắt chợt lóe lên rồi biến mất, Thẩm Minh Tất đã hiểu rõ liền cười, nói một câu mang hàm ý khác: “Ở trong lòng của anh Tiêu không lúc nào là không đặt cô Hạ ở vị trí quan trọng nhất.”

Nghe vậy Hạ Hi cũng không nói gì.

Phòng làm việc của anh là một phòng tư mật và là một không gian được bảo mật. Có khả năng mở được cánh cửa này ngoại trừ chìa khóa của anh, Hạ Hi chính là chìa khóa cuối cùng. Hạ Hi không phải là kẻ ngu ngốc, không thể nào lừa mình dối người mà cho rằng vì thân phận của mình là cảnh sát mà có kết quả này. Nhưng cho dù như thế nào, cô cũng đâu thay đổi được gì nữa. Lòng của cô từ năm mười lăm tuổi đã chứa đầy hình bóng của Lệ Hành. Cho dù chưa bao giờ nhắc với người khác, kết quả cũng như nhau. Có lẽ đối với tâm tư của Hạ Hi, Tiêu Dận luôn hiểu rõ, cho nên anh mới có thể một phần im lặng chờ đợi cho đến khi tự anh buông xuống.

     Từ trước tới giờ anh chưa quấy rầy, mà chỉ ở bên cạnh bảo vệ cô. Đó chính là sự trân trọng nhất mà Tiêu Dận dành cho Hạ Hi.

Có lẽ đây chính là thành toàn. Nhưng sự âm thầm thành toàn này cũng là một phần bất đắc dĩ không có lựa chọn.

Tình yêu từ trước đến nay đều là sự trao đổi không công bằng.

Như dự đoán, Hạ Hi dễ dàng đi qua phần giám định vân tay, thuận lợi mở cửa phòng làm việc của Tiêu Dận.

Đây chính là lần đầu tiên mà Hạ Hi sử dụng vân tay của mình để mở cửa văn phòng làm việc của Tiêu Dận, ở trong tình huống không có mặt anh mà bước vào phòng này. Đứng ở ngưỡng cửa, cô dùng ánh mắt quét qua những trang trí nội thất ít ỏi mà xa hoa của anh, không hiểu sao lại có một cảm giác bị đè nén.

Ổn định lại cảm xúc của mình, Hạ Hi xoay người nói với Thẩm Minh Tất: “Nếu quản lý Thẩm không có chuyện gì quan trọng, thì vào xem cùng với tôi đi.” Khẽ mỉm cười, cô thản nhiên nói: “Thật ra bây giờ tôi cũng chẳng có đầu mối gì.”

Thẩm Minh Tất lạnh nhạt gật đầu: “Được!”

Tiêu Dận là một người cẩn thận cỡ nào, tất nhiên cũng sẽ không để lại bất cứ đầu mối gì ở trong phòng làm việc, cho dù người ngoài có ngoài ý muốn mà vào được. Cho nên kiểm tra tỉ mỉ một phen, hai người cũng chẳng thu hoạch được gì. Nhưng thật ra Hạ Hi đã có chút thu hoạch. Trong quá trình lật giở mấy quyển sách và tìm trên bàn làm việc của Tiêu Dận, cô đã sớm nhìn thấy vẻ mặt biến hóa của Thẩm Minh Tất, tỉ mỉ phát hiện vẻ mặt của anh bất tri bất giác tỏ ra sự gấp gáp. Muốn để cho Thẩm Minh Tất thấy thân là bạn mà Tiêu Dận tin tưởng, Hạ Hi cũng biểu hiện sự vội vàng, bộ dáng cũng biểu hiện có chút loạn.

     Suy cho cùng cũng là phụ nữ! Thấy vẻ mặt thất vọng của Hạ Hi, cô đang ngồi trên ghế dựa của Tiêu Dận, Thẩm Minh Tất an ủi: “Cô Hạ cũng đừng quá sốt ruột, tôi đi gọi điện cho Luật sư Trần một chút, xem coi có thể bắt tay tìm theo phương án khác không.” Thấy Hạ Hi gật đầu, anh liền xoay người đi ra ngoài.

Khi cửa phòng làm việc đóng lại, vẻ mặt sốt ruột của Hạ Hi trước đó đã chuyển sang có chút đăm chiêu. Toàn bộ đều như dự đoán của Thẩm Minh Tất. Anh ta hẳn cũng đã đoán được trong phòng làm việc của Tiêu Dận sẽ không tìm được đầu mối gì, nhưng bởi vì xác nhận của dấu vân tay nên không có cách nào vào đây xác nhận, ít hoặc nhiều cũng có chút lo lắng. Bây giờ tự mình xác nhận nên đã có chút an tâm rồi.

Sau khi gặp mặt Tiêu Dận xong liền bị Thẩm Minh Tất theo dõi, trước sau Hạ Hi chưa từng ngừng suy nghĩ. Nếu không phải tự mình trải qua, cô thật sự rất khó tưởng tượng một người luôn khách khí với mình như Thẩm Minh Tất lại có quan hệ với Trần Bưu. Rốt cuộc sức mạnh gì mà có thể nuốt chửng sự thiện lương của họ rồi đưa họ đi lên con đường không có lối về này? Hạ Hi không tìm được câu trả lời.

Yên lặng ngồi một hồi, xác nhận Thẩm Minh Tất đã thật sự rời khỏi, Hạ Hi mới động thủ đẩy bàn làm việc của Tiêu Dận ở bên tường ra xa một chút. Sở dĩ cô có hành động như vậy là vì cô nhớ có lần Tiêu Dận đã đề cập tới chuyện này, chỗ mà anh thỏa mãn nhất trong lúc sửa sang phòng làm việc là cái bàn của anh. Hạ Hi cũng không thường đến phòng làm việc của Tiêu Dận, cho nên chưa từng chú ý bàn làm việc của anh được thiết kế như thế nào. Nhưng khi biết được Tiêu Dận có khả năng liên quan tới ‘Lão Quỷ’ thì Hạ Hi không nhịn được nghĩ tới, có lẽ bí mật được giấu trong cái bàn làm việc tưởng như bình thường này.

     Muốn tìm chỗ bí mật của cái bàn, đây mới chính là mục đích thật sự của Hạ Hi.

Vâng theo lời dặn của Lệ Hành theo dõi thái độ tin tưởng của Thẩm Minh Tất dành cho Tiêu Dận, sau đó ở cùng với anh ta tìm kiếm chứng cứ, sau đó nữa lại biểu hiện vẻ mặt thất hồn lạc phách để đuổi anh ta đi khỏi đây, cuối cùng mới ở một mình tìm sự bí mật của cái bàn. Nhưng đã nhiều lần quan sát và tìm kiếm, Hạ Hi vẫn không phát hiện ra điều khác thường nào. Trong lúc đang ngồi dựa vào vách tường sau lưng bàn làm việc, cô tự ôm đầu suy nghĩ.

     Hay là Tiêu Dận có một tủ sắt đặc chế nào đó. Mật mã cũng là do anh yêu cầu cô làm, cho nên như vậy mới tìm không thấy? Vậy rốt cuộc nó ở đâu? Một lúc sau bỗng Hạ Hi trở mình đứng dậy, ngồi xổm ở giữa vách tường và cái bàn, cô lấy ngón tay sờ lên cạnh bàn đối diện với vách tường. Sau khi cẩn thận quan sát, rốt cuộc cô đã phát hiện ra một chỗ giấy lót tường có chút khác biệt. Nhưng sờ đi sờ lại cả buổi cũng chẳng có phát hiện gì mới. Dường như mặt tường cũng chỉ là mặt tường, giấy dán tường cũng chỉ là giấy dán tường.

“Giấy dán tường có vẻ…” Tự thì thầm nói, Hạ Hi dùng móng tay vẻ theo đường viền giấy.

Sau đó mặt ngoài của giấy dán tường đã bị xé rách. Khi có một cái tủ sắt khéo léo có họa tiết châu âu như giấy dán tường xuất hiện trong bóng tối lên vách tường, Hạ Hi vui mừng đến nổi muốn thét chói tai.

Trình tự phá mật mã được bỏ qua, vì Hạ Hi dựa vào trí nhớ tốt của mình dễ dàng mở được ổ khóa an toàn.

Mật mã không có đổi. Vẫn là bốn số cuối của số di động của cô mà lúc trước Tiêu Dận đã thiết lập cho cô.

Thì ra từ lâu Tiêu Dận đã giao chìa khóa quan trọng bảo vệ bí mật của anh cho Hạ Hi.

Anh chỉ đề phòng đến một ngày anh không thể nắm trong tay hết thảy mọi chuyện.

Đây chính là một phần tín nhiệm đặc biệt khó giải thích.

Không có quan hệ nam nữ. Thân là cảnh sát, thân là bạn của Tiêu Dận, lúc này Hạ Hi chỉ có thể làm hết sức mình tra ra chân tướng của sự thật.

Để tránh dẫn tới những hoài nghi không cần thiết, sau khi lấy đi thứ gì đó ở trong tủ sắt, Hạ Hi nhanh chóng sắp xếp lại bàn làm việc như cũ, sau đó rời khỏi phòng làm việc của Tiêu Dận, cùng với Thẩm Minh Tất đi tới tìm Luật sư Trần.

Không hoàn toàn trái ngược với sự cam chịu của Tiêu Dận khi để cảnh sát giam giữ, thái độ của Thẩm Minh Tất cũng rất kiên quyết, anh muốn Luật sư Trần dùng thời gian ngắn nhất, không biết bằng bất cứ giá nào cũng phải đưa Tiêu Dận bình an rời khỏi đồn cảnh sát.

     Trên mặt Hạ Hi vẫn bình tĩnh, nhưng trong lòng đang dậy sóng. Càng lúc cô lại càng cảm thấy hành vi của Thẩm Minh Tất không thể nào giải thích được. So với sự bình tĩnh của Tiêu Dận, hình như anh ta đã quá mức nóng nảy rồi. Kết hợp với lời nói của Lệ Hành là Thẩm Minh Tất có chút hoảng hốt mà chạy bừa, Hạ Hi đoán chắc chắn sẽ có chuyện xảy ra. Mà chuyện này, Tiêu Dận không ra mặt là không được.

Hạ Hi âm thầm báo lại cho Mục Nham biết những manh mối mà cô tìm được trong chuyến đi tới Thiên Trì lần này.

Khi Mục Nham thấy Hạ Hi lấy được một con dấu bằng ngọc và một chìa khóa bằng bạc tinh xảo và khéo léo từ tủ sắt của Tiêu Dận, anh suốt đêm không ngủ được.

Qua ngày hôm sau, Thẩm Minh Tất và Luật sư Trần xuất hiện tại đồn cảnh sát.

Nghe thấy từ ngữ hùng biện của luật sự, Mục Nham cũng rất nhẫn nại nghe luật sự trình bày xong, sau đó anh liền bày tỏ thái độ. “Ở trên người Tiêu Dận chúng tôi có vài điểm hoài nghi mà trước đó đã bị xem nhẹ, nên chúng tôi có lý do hoài nghi anh ta có liên quan tới vụ án của Trần Bưu. Cách nộp tiền bảo lãnh cũng không sai, nhưng cấp trên đã giao phó quyền hành cho tôi, tôi chỉ có việc phá án bằng cách nhanh nhất, về phần có đụng chạm tới đương sự của ông hay không, xâm phạm vào quyền nào của anh ta, đều không nằm trong phạm vi tôi phải lo lắng. Cho dù có nói xong những thông tin phổ thông đó, vì muốn mau chóng phá án, cách nào thuận thì tôi làm theo cách đó.”

Luật sư Trần mở miệng trước, Thẩm Minh Tất trách móc nói, “Nhưng quyền hạn mà anh đang sử dụng đã vượt qua khỏi phạm vi chức quyền của anh rồi. Hẳn là anh cũng rất rõ ràng, anh Tiêu có đủ điều kiện nộp tiền bảo lãnh.”

“Có đủ điều kiện nộp tiền bảo lãnh?” Mục Nham nâng mắt lên, ánh mắt lướt qua Thẩm Minh Tất rồi nhìn thẳng Luật sư Trần, “Nếu tôi nói cho các anh biết, cảnh sát đã phát hiện ra máu của Trần Bưu ở trên con dao nằm trên xe của Tiêu Dận, thì các anh có cảm nghĩ gì?”

Trong xe của Tiêu Dận chỉ có một con dao gâm bí ẩn được lấy đi, chứ chẳng có con dao có máu nào như Mục Nham nói cả. Về phần máu của Trần Bưu, bất quá chỉ là anh thuận miệng nói ra để giải quyết chuyện này, mục đích là thoát khỏi sự dây dưa của luật sư và Thẩm Minh Tất. Quả nhiên tin tức ngoài dự đoán này thành công ngăn lại cái miệng của luật sư, mà cũng làm cho Thẩm Minh Tất khiếp sợ đòi gặp Tiêu Dận.

     Cho dù tất cả đều nằm trong kế hoạch, Mục Nham vẫn như cũ nhíu mày suy xét trong vòng một phút, sau đó mới làm ra vẻ để bọn họ gặp mặt vào ngày mai.

Sau khi Thẩm Minh Tất rời khỏi đó, Mục Nham gọi toàn bộ hình cảnh đang trông giữ Tiêu Dận trở về, để đội đặc công điều động ra bốn người đi tới biệt thự. Khi Hạ Hi biết được trong bốn người được điều đi này có một cảnh sát tên là ‘Lý Lực’, cô liền bừng tỉnh hiểu ra.

Thì ra Lý Lực chính là người mà lần trước Hạ Hi ngộ nhận là kẻ tình nghi gặp ở Thiên Trì, cô còn đánh nhau cùng với anh ta nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Blue1646, Bích Trâm, Iu socola, Jadelam, Ly Na Tran, San963, huong CT, iruka kawaii, macynguyen
     

Có bài mới 17.11.2015, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63

Editor: Á bì

Đêm khuya, khi một mình Hạ Hi xuất hiện ở trước cửa biệt thự, nhân viên cảnh sát Lý Lực biểu hiện cực kỳ có trách nhiệm.

Đứng ở trước cửa, vẻ mặt của Lý Lực biểu hiện như đang giải quyết việc chung: “Thật xin lỗi cảnh sát Hạ, không có mệnh lệnh của cấp trên, không ai có thể đi vào nơi này.”

Nhìn vào mắt Lý Lực, vẻ mặt của Hạ Hi không biến đổi: “phó cục Mục đồng ý cho tôi tới đây.”

Lấy tư cách là một thành viên trong kế hoạch, lời Hạ Hi nói là sự thật. Nhưng rõ ràng vì quan hệ của cô và Tiêu Dận nên Lý Lực lại cho rằng cô đang nói dối. Suy cho cùng với thời gian bây giờ, cho dù Hạ Hi nói thật thì rất khó để người ta tin được.

     Cho nên Lý Lực cười đầy thâm ý khác: “Như vậy xin mời cảnh quan Hạ trình lên văn kiện.”

Tất nhiên là Hạ Hi không có. Cô nói: “Đúng là phó cục Mục chỉ đồng ý bằng miệng thôi.” Thấy Lý Lực không có động tĩnh gì, vẻ mặt của Hạ Hi bày tỏ có chút bất mãn, cô dùng giọng nói mang theo chút châm biếm nói: “Có bốn đặc công đứng đây canh giữ, còn sợ tôi vào cướp người sao?”

Với tư cách là quán quân đấu võ của toàn cục công an, thân thủ của Hạ Hi đủ khiến người ta phải khiếp sợ. Thân là đặc công, tất nhiên Lý Lực cũng sẽ không thiếu cảnh giác, anh đùa giỡn nói: “Nếu như cảnh sát Hạ thật sự muốn xông vào như đã nói, tôi có lo lắng thì cũng không phải chuyện gì lạ.” Thấy ánh mắt của Hạ Hi đột nhiên sắc bén vài phần, anh liếc nhau với đồng đội bên cạnh mình, vẻ mặt hơi có chút dịu xuống. “Tất cả mọi người đều rõ quy định, cảnh sát Hạ cũng đừng làm khó chúng tôi, các anh em nhận mệnh lệnh trông coi nơi này, không có chỉ thị chính xác của phía trên, bất kể là người nào cũng không thể đạp cửa bước vào đây nửa bước.”

     Hạ Hi mím môi, vẻ mặt có chút ý tứ không cam lòng. Do dự một chút, cô hơi cao giọng nói: “Vậy thì như thế này, giúp tôi chuyển một câu nói cho anh ấy, nói cho anh ấy biết là tôi đã biết chuyện của anh ấy và ngọc* rồi, chờ anh ấy ra ngoài thì cho tôi một lời giải thích.” Không có bỏ qua ánh sáng phức tạp chợt lóe rồi biến mất ở trong mắt Lý Lực, Hạ Hi có hơi xấu hổ cười, nói: “Cảm ơn.” Rồi xoay người rời khỏi đó.

*“Và ngọc” trong tiếng trung còn được dịch là Hòa Lâm, tên của một người nào đó.

Đặc công vốn không phải là người bình thường, khi chấp hành nhiệm vụ thì tính cảnh giác cũng cao hơi bình thường. Cho dù sau đó có cẩn thận cân nhắc thì vẫn không thấy có điều gì kỳ lạ ở trong câu nói của Hạ Hi, đây chỉ là một câu nói biểu hiện tình bạn của họ, nhưng trực giác lại nhắc nhở bọn họ, càng đơn giản thì càng có vấn đề. Hơn nữa với âm lượng trong giọng nói khi Hạ Hi nói chuyện, thật ra không cần bọn họ chuyển lời thì Tiêu Dận ở trong phòng khách cũng có thể nghe được. Vì mục đích an toàn, bọn họ đành phải báo lại chi tiết tình huống cho đội trưởng Cổ Lệ.Tiêu Dận đang nằm ở trên sô pha nhắm mắt nghỉ ngơi quả thật đã nghe được lời nói của Hạ Hi. Cô đã biết chuyện ‘và ngọc’, thì chắc chắn cô đã có con dấu. Xác định Hạ Hi đã lấy được thứ anh muốn giao lại cho cô, thần kinh căng thẳng trong vài ngày này đã được buông xuống, Tiêu Dận bị mất ngủ nhiều ngày cũng đã ngủ thiếp đi.

Nhưng nhiệm vụ của Hạ Hi còn chưa kết thúc. Sau khi rời khỏi biệt thự, cô đã chạy tới Thiên Trì.

Làm ăn của Thiên Trì vẫn tốt như trước đây. Trên sàn nhảy ồn ào vẫn đầy ấp nam nữ phóng túng đang liếc mắt đưa tình như trước, không ai nghĩ rằng ở đằng sau bóng đêm xa xỉ này lại ẩn giấu biết bao nhiêu bí mật long trời lở đất.

Hạ Hi uống rất nhiều rượu, mượn rượu để mạnh mẽ thổ lộ chân thành nhiều điều với Thẩm Minh Tất. Cô nói cho anh biết, bởi vì quan hệ quá thân thiết với Tiêu Dận nên cô đã không thể tham gia phá án, còn nói cho anh biết, cô đã từng được phê chuẩn để đến gặp Tiêu Dận hỏi anh ấy đã có chuyện gì xảy ra, nhưng Tiêu Dận lại không chịu nói, rồi còn nói cho anh biết, bởi vì cô gặp Tiêu Dận nên đã xảy ra xích mích với bạn trai, vì quá tức giận nên đã chạy về bộ đội và không liên lạc với cô nữa, cuối cùng cô còn nói, cô vừa mới đi tới gặp Tiêu Dận nhưng đã bị từ chối, quá buồn vì không giúp được bạn bè, nên mới uống rượu để giải sầu.

     Nói tóm lại, Hạ Hi hoàn toàn dựa theo kế hoạch mà làm. Không dấu vết tiết lộ một chút tin tức cho Thẩm Minh Tất. Ví dụ như cô không có phát hiện cô bị anh theo dõi, ví dụ như cô vì Tiêu Dận mà trở mặt với Lệ Hành, ví dụ như cô muốn giúp Tiêu Dận nhưng không thể ra tay. Cùng với mọi biểu cảm của Hạ Hi, cô đã làm cho Thẩm Minh Tất tin rằng cô hoàn toàn đứng trên phương diện bạn bè mà lo lắng cho Tiêu Dận. Biết được điều này làm cho anh không còn cảnh giác với thân phận là cảnh sát của Hạ Hi nữa.

Nhìn thấy Thẩm Minh Tất tự mình đưa Hạ Hi say mèm về nhà, Lệ Hành đứng ở trong bóng đêm lặng lẽ theo dõi anh rời khỏi đó.

     Ba giờ sáng, dựa theo thông tin mà Lệ Hành cung cấp, Trác Nghiêu dẫn người phá đi một sòng bạc, thu được tiền đánh cược lớn đến tám chữ số.

Thân là người phụ trách sòng bạc, mặc dù Thẩm Minh Tất đã kịp thời thoát thân nhưng lại cảm thấy rất kỳ lạ, nhưng anh vẫn không gộp hai chuyện sòng bạc và Tiêu Dận có liên quan tới nhau. Dù sao chuyện cảnh sát điều tra sòng bạc ngầm cũng không phải là chuyện ngày một ngày hai, trước kia vì có người âm thầm cung cấp tin tức, anh mới có thể để Trác Nghiêu vồ hụt mấy lần. Lần này là chuyện ngoài ý muốn, Thẩm Minh Tất kết luận vì đây là thời gian mà cục cảnh sát ra sức phong tỏa hết mọi tin tức mới làm cho nội bộ của bọn họ không thể phát huy được hết những sắp xếp của mình.

Biết chuyện này càng ngày càng bất lợi đối với mình, Thẩm Minh Tất rất ảo não vì đã không có nghe theo lời cảnh cáo của Tiêu Dận dừng hết mọi hoạt động của sòng bạc lại, nhưng mặt khác anh cũng rất nóng lòng muốn gặp Tiêu Dận. Cho nên một đêm này anh không ngủ được, ngồi ở trong xe hút thuốc cho đến khi mặt trời lên.

Theo thời gian đã nói trước đó cùng xuất hiện với Luật sư Trần ở trong biệt thự, sau khi xác nhận thân phận, Thẩm Minh Tất đã được gặp Tiêu Dận như nguyện vọng của mình. Dù đoán được mặc dù cảnh sát đã đồng ý cho gặp mặt, nhưng không gian dường như đơn độc này lại không biết giấu bao nhiêu máy theo dõi, mỗi lần bọn họ trao đổi ánh mắt đều bị một máy quay chụp lại ở mọi góc độ. Cho nên Thẩm Minh Tất lợi dụng thời gian không nhiều, lấy thân phận là cấp dưới hỏi Tiêu Dận phải xử lý việc này như thế nào.

Tiêu Dận cũng lấy thân phận là ông chủ dặn anh ta phải xử lý tốt mọi chuyện ở Thiên Trì cùng với những chuyện làm ăn khác trên danh nghĩa của Tiêu Dận, sau đó mới đề cập tới chuyện Luật sư Trần mau chóng nộp tiền bảo lãnh để anh được ra ngoài. Khi Luật sư Trần nói cho anh biết chuyện nộp tiền bảo lãnh thất bại ngày hôm qua, Tiêu Dận thuận tay ném ly trà, anh mắng, “MT nó! Làm sao trong xe tôi lại có máu của Trần Bưu được? Muốn gán tội cho người khác, thì sợ gì không tìm ra tội!”

     Thấy phản ứng mạnh mẽ của Tiêu Dận, Thẩm Minh Tất chắc sẽ không thể nào tin rằng Tiêu Dận tự nguyện để cảnh sát bắt. Vì thế lúc gần đi, anh liền nói một câu mang ý sâu xa: “Cuối tháng này là sinh nhật của Cô Hòa, chắc anh Tiêu nhớ chứ. Nếu cô ấy có gọi điện lại, thì tôi sẽ bảo rằng anh đang gặp chút khó khắn, nhưng vẫn sẽ tới dự sinh nhật của cô ấy.”

Anh hiểu Thẩm Minh Tất đang nhắc nhở anh rằng cuối tháng này có một cuộc giao dịch cần anh ra mặt. Sau khi suy nghĩ, Tiêu Dận liền nói ra năm chữ mang ý tứ sâu xa: “Cậu xem liệu mà làm.”

Mọi chuyện phát triển tới bước này, thân phận quan trọng thứ hai của Tiêu Dận đã không cần phải che giấu nữa.

Ba năm trước, điều kiện hoàn cảnh gia đình, cách làm người, và nghề nghiệp của Tiêu Dận hoàn toàn phù hợp với yêu cầu, đội Hình Cảnh Quốc Tế đã tỉ mỉ điều tra với nhiều phương diện khác nhau, đã đồng ý cho anh trở thành cảnh sát nằm vùng lẻn vào tập đoàn buôn ma túy. Cho nên đội trong nước không thể tra ra được hồ sơ của anh.

     ‘Lão Quỷ’ là người cầm đầu tập đoàn buôn ma túy phức tạp này, cùng với vô số đàn em và ang-ten có khắp mọi nơi. Tiêu Dận phải trải qua hai năm dài nỗ lực rốt cuộc đã trở thành thành phần ‘cao cấp’ của tập đoàn, sau đó Tiêu Dận lại ngoài ý muốn phát hiện ‘Lão Quỷ’ ngoan độc ở trong miệng phần đông của những người trong tập đoàn lại là một người phụ nữ xinh đẹp có vẻ bề ngoài giống Hạ Hi vài phần. Tiêu Dận không biết chuyện này đối với anh là khảo nghiệm hay là tra tấn, nói tóm lại, người nắm giữ vận mệnh của tập đoàn, lại là một người phụ nữ trãi đời so với anh còn phong phú hơn làm cho anh cực kỳ hao tâm tổn trí. Hơn nữa Hòa Lâm cũng rất ít trực tiếp tham gia giao dịch, cứ thế cho đến sau một năm, Tiêu Dận thu hoạch những tin tức có giá trị lớn cũng không nhiều. Sau này Lợi Kiếm mới gia nhập.

Cho dù nhiệm vụ giống nhau, nhưng Tiêu Dận và Lợi Kiếm lại có hai cấp trên khác nhau, cho nên bọn họ cũng không biết thân phận của hai bên. Mãi cho đến khi hai người đồng thời cùng nhau truyền đi một mẩu tin tức, mới phát hiện sự tồn tại của ‘chiến hữu’. Dựa theo sự sắp xếp, làm ăn trong nước do Tiêu Dận phụ trách, còn Lợi Kiếm thì phụ trách ở nước ngoài. Mà mỗi năm Tiêu Dận thường lấy lý do thăm cha mẹ mà ra nước ngoài, kỳ thật là để tham gia hội nghị của tập đoàn.

     Chuyện này vốn là tiến hành từng bước, nhưng đột nhiên lại xảy ra chút hỗn loạn. Bởi vì trong một lần giao dịch thất bại, tập đoàn buôn lậu liền phát hiện nội bộ của bọn họ có cảnh sát. Có lẽ là vì Hạ Hi, cũng có lẽ là vì ai đó xảy ra vấn đề, Trần Bưu lại chỉa mũi nhọn về phía Tiêu Dận. Vì bảo vệ Tiêu Dận, thân phận của Lợi Kiếm không cẩn thận bị bại lộ trước, anh ta lấy hết những thứ có thể đại biểu cho thân phận của ‘Lão Quỷ’ như con dấu và khóa bạc giao lại cho Tiêu Dận. Nhạy cảm như Hòa Lâm lập tức phản ứng kịp ngoại trừ Lợi Kiếm thì trong tập đoàn vẫn còn có cảnh sát, vì muốn dẫn dụ cảnh sát nằm vùng ra, cô ta đã phái người giam Lợi Kiếm lại. Tiêu Dận biết nếu một ngày vẫn chưa tìm được con dấu Hòa Lâm chắc chắn sẽ không giết Lợi Kiếm, cho nên anh cần phải đẩy nhanh tiến độ, loại trừ Trần Bưu như ngòi kích nổ, muốn dẫn dụ Hòa Lâm về nước.

Trần Bưu ở trong tập đoàn cũng không được tính là nhân vật lớn, dựa vào quan hệ của Tiêu Dận và Hòa Lâm cho hắn ta một tội danh thì dễ như trở bàn tay. Hơn nữa trong tay hắn cũng chẳng có chứng cứ gì có thể uy hiếp hoạt động của tập đoàn, mà vả lại tinh thần lại xảy ra vấn đề, Hòa Lâm đã ngầm đồng ý cho Tiêu Dận để cảnh sát tùy ý vây bắt Trần Bưu. Tiêu Dận biết Trần Bưu vẫn luôn hoài nghi anh, nên đoán chắc sau khi hắn bị bắt thì sẽ giao cho Hòa Lâm tin tức, vì muốn bắt được nội gián ở trong đội cảnh sát nên anh mới tương kế tựu kế chịu sự khống chế của cảnh sát. Tiêu Dận đoán với thân phận nhạy cảm của anh ở tập đoàn, một khi bản thân bị cảnh sát khống chế, ‘Lão Quỷ’ và ‘quỷ’ ở trong đội cảnh sát chắc chắn sẽ có hành động.

     Toàn bộ quá trình chỉ có Lệ Hành là chuyện ngoài ý muốn. Tiêu Dận luôn tự cho mình là người rất cẩn thận, nhưng nào ngờ Lệ Hành lại chạy tới Thiên Trì lần nữa và phát hiện được tia hồng ngoại. Nếu không phải theo dõi được có đặc công lẻn vào, anh thật sự cho rằng mình có thể che giấu mãi. Hơn nữa khi phát hiện dao găm hộ thân của mình đã bị di chuyển, anh đột nhiên ý thức được anh cần phải phát ra một mẩu tin cho Lệ Hành, bằng không cảnh sát sẽ chú ý rất nhanh, như vậy rất có khả năng sẽ ảnh hưởng đến bước kế tiếp của nhiệm vụ, cũng dễ dàng kinh động tới nội gián của cảnh sát. Vì thế tối đêm đó, hai người đứng ở dưới lầu nhà Hạ Hi đã có một cuộc đối thoại mang ý tứ sâu xa. Sau đó Tiêu Dận dằn xuống tính tình của mình quan sát vài ngày, thấy Mục Nham không tiến thêm một bước hành động nào, thì mới xác định Lệ Hành đã hiểu rõ ám chỉ của anh.

Sau đó, Tiêu Dận bị Mục Nham ‘mời’ đến biệt thự, anh vẫn luôn theo thói quen đứng trước cửa sổ, bề ngoài thì làm như rất buồn bực và nhàm chán nhìn tường vây quanh khu nhà và xe cộ chạy trên đường với người qua kẻ lại, nhưng thực chất anh luôn chú ý đến động tỉnh ở bên ngoài. Có ba năm kinh nghiệm nằm vùng, Tiêu Dận cực kỳ nhạy cảm, khi người đặc công tên là Lý Lực đó ở bên ngoài lững lự chần chừ ba ngày, Tiêu Dận có thể kết luận anh ta chính là nội gián. Sau bao ngày suy nghĩ, tin rằng có Lệ Hành bảo vệ thì Hạ Hi sẽ không gặp nguy hiểm, nên Tiêu Dận mới quyết định truyền tin tức ra ngoài. Nhưng dưới tình huống vẫn chưa biết được Lợi Kiếm có an toàn hay không thì anh vẫn sẽ không bộc lộ thân phận của mình. Dù sao, dẫn dụ Hòa Lâm về nước mới là mục đích quan trọng nhất.

Sau đó cảnh sát đã bắt đầu có hành động lớn. Chỉ ngắn ngủi mấy ngày mà không biết cảnh sát tìm ở đâu ra rất nhiều bằng chứng bất lợi cho Tiêu Dận. Không nói tới chuyện con dao găm có vết máu của Trần Bưu mà Mục Nham từng đề cập tới, họ còn phát hiện ra dấu vân tay của Tiêu Dận ở nhà của Trần Bưu, cuối cùng lại còn xuất hiện một người gọi là nhân chứng, một mực chắn chắn đã tận mắt thấy Tiêu Dận từng xuất hiện tại một cuộc giao dịch ma túy. Tiêu Dận hết đường chối cãi, Luật sư Trần cũng ứng phó không được, ngay cả Hạ Hi cũng bị liên lụy. Có lẽ vì quá nóng lòng muốn giải oan cho Tiêu Dận, cô lại có thể biết pháp phạm pháp ra mặt giúp anh tạo chứng cứ giả, bây giờ không chỉ bị đình chỉ để đợi điều tra, hoạt động cũng bị hạn chế.

Tất nhiên tất cả cũng chỉ là ván cờ. Mục đích là muốn để cho những người ở trong tập đoàn ma túy tin tưởng Thẩm Minh Tất, cảnh sát có chứng cứ xác thực thì mới đưa Tiêu Dận vào chỗ chết. Theo tài khoản ngân hàng đang bị đóng băng của Tiêu Dận, Thiên Trì bị niêm phong, anh đã bị mời về cục để lấy lời khai, cùng với ngày giao dịch gần tới, Thẩm Minh Tất bắt đầu nóng nảy bất an. Đoán chắc Tiêu Dận có khả năng khó thoát, cùng với câu nói ‘Cậu xem liệu mà làm’ kia, cũng không biết thân phận thật sự của Lý Lực, nên anh quyết định gửi thư kể toàn bộ tình hình ở thành phố A cho Hòa Lâm đang ở nước ngoài.

     Nhưng Lý Lực đã đi trước một bước liên lạc với tập đoàn. Hòa Lâm không phải là người phụ nữ đơn giản, nhưng dù sao cô ấy vẫn là phụ nữ. Cho dù cô ấy có nghi ngờ tính chân thật của chuyện này, nhưng cũng không thể kiểm soát tình cảm của mình. Sợ Tiêu Dận bị cảnh sát khép tội như vậy, lại còn thời gian và địa điểm giao dịch không thể sửa đổi, Tiêu Dận không thể thoát cùng với việc con dấu bị mất, cô ấy không thể không tự mình ra mặt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Bích Trâm, Iu socola, Nghiên Hy, San963, huong CT, iruka kawaii, macynguyen, phuong1302
     
Có bài mới 25.11.2015, 14:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 73
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64:

Editor: Á bì

Hòa Lâm là một người thần bí. Ngoại trừ mấy cấp dưới có thể tin được ở trong tập đoàn, hầu như không có ai biết được thân phận thật sự của cô. Thậm chí ngay cả Lý Lực cũng chưa từng gặp mặt cô, huống chi là Mục Nham. Nhưng có con dấu nhắc nhở, Hòa Lâm không thể có khả năng tới thành phố A dễ dàng như trước nữa. Ở dưới tình huống chưa xác định được sự an toàn của Lợi Kiếm, Mục Nham không thể làm bậy được.

Tình hình phát triển đến giai đoạn bây giờ, bản thân Tiêu Dận cũng có thể gặp nguy hiểm. Mục Nham liền xin chỉ thị của Hạ Hoành, chuẩn bị hủy bỏ ‘lời mời’ đối với Tiêu Dận, mà sẽ chính thức bắt giữ anh. Đương nhiên biểu hiện giả dối này cũng chỉ muốn truyền đi một tin tức sai lệch cho Hòa Lâm. Hạ Hoành không có dị nghị, chỉ thị của Mục Nham về thời gian và tuyến đường tới bắt Tiêu Dận cũng đã được truyền ra bên ngoài.

Quả nhiên tin tức mới truyền đi, bốn giờ sau liền tới tai của Thẩm Minh Tất.

Trong điện thoại, giọng của Lý Lực lạnh lùng nói: “Ba giờ chiều ngày mai Tiêu Dận sẽ được bốn cảnh sát hộ tống từ đường Bắc Kinh đi qua đường Tam Hợp rồi tới trại tạm giam mới mở của nhà nước. Cậu sắp xếp một chút, rồi đi cứu người đi!”

“Tôi sẽ sắp xếp!” Thẩm Minh Tất đang chờ cơ hội này. Cho dù chưa từng gặp mặt Lý Lực, thậm chí còn không biết đối phương là ai, nhưng dù sao cũng là người của tập đoàn, còn nữa đây cũng không phải là lần đầu nhận được thông tin từ anh ta, cho nên đối với lời nói của anh ta Thẩm Minh Tất rất tin tưởng, không chút nghi ngờ.

Cuối cùng Lý Lực còn nói: “Tới điểm an toàn, nhớ mang theo Hạ Hi!”

Bắt Hạ Hi quả thật rất cần thiết. Lảo Quỹ đích thân tới thành phố A, muốn chứng minh tình hình rất nghiêm trọng, không ai có thể bảo đảm mọi chuyện sẽ không có sai sót, bắt con gái của cục trưởng cục công an mang theo đơn giản chỉ là muốn có một lá bùa hộ mệnh. Nhưng làm sao để bắt cô ấy đây? So với tâm tư kín đáo của Tiêu Dận, Thẩm Minh Tất không thể xưng mình là người tính toán tỉ mỉ, nhưng anh vẫn biết cho dù giao tình của Hạ Hi và Tiêu Dận có sâu cỡ nào, thì thận phận của cô cũng đang đối lập với bọn họ. Dù thế nào cô cũng sẽ không giúp bọn họ cướp người. Mà một khi bọn họ cướp Tiêu Dận thì cũng đồng thời tạo sóng to gió lớn ở thành phố A, muốn tìm cơ hội xuống tay với Hạ Hi chắc chắn sẽ rất khó, như vậy thì…

     Thẩm Minh Tất suy nghĩ, Hạ Hi đã bị ép từ chức, Tiêu Dận bị chuyển đi chưa chắc cô đã biết chuyện, không bằng cứ thông qua miệng anh tiết lộ tin này cho cô, tin chắc rằng cô sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Chỉ cần cô có mặt tại hiện trường, anh mới có thể dễ dàng bắt cô đi. Đã như vậy thì anh lấy điện thoại ra gọi cho Hạ Hi chứng thực chuyện Tiêu Dận bị chuyển đi, Hạ Hi cũng thuận lợi hoàn thành một nhiệm vụ khác mà Mục Nham giao cho cô.

     Trong điện thoại Hạ Hi nói với Mục Nham: “Tin tức đã truyền tới tai của Thẩm Minh Tất.”

So với dự đoán còn nhanh hơn! Đứng ở trước cửa sổ, vẻ mặt của Mục Nham rất nghiêm.

Hiểu được tâm tư của anh, Hạ Hi hỏi: “Tiếp theo nên làm thế nào?”

Mục Nham chỉ trả lời đúng bốn chữ: “Thanh lý môn hộ!”

Thanh lý môn hộ! Ngoại trừ cách này ra, đối mặt với nội gián ở trong cục cảnh sát, còn có cách nào tốt hơn đây?

Ngồi ở trên sô pha trong phòng khách, Hạ Hi bắt đầu suy nghĩ ngày mai nên ứng phó như thế nào. Dường như cảm thấy không khí rất khẩn trương, Hắc Hầu Tử nằm sấp đàng hoàng ở bên cạnh, yên tĩnh cùng chủ nhân của nó tĩnh tâm suy nghĩ.

Không biết qua bao lâu, ở bên ngoài vang lên âm thanh chìa khóa mở cửa. Cô chợt cảnh giác quay người lại, khi Hắc Hầu Tử vểnh tai lên, Hạ Hi theo bản năng lấy cây súng được đặt ở dưới gối ôm, lúc viên đạn lên nòng, họng súng cũng đã nhắm ngay ngưỡng cửa.

     Động tác của cô nhanh, phản xạ có điều kiện này làm cho người tới phải nhăn mày.

Đi qua đè lại cây súng của Hạ Hi, Lệ Hành sờ mặt cô. “Em đã quá khẩn trương rồi đấy.”

Không nghĩ người tới sẽ là Lệ Hành. Một giây sau đó Hạ Hi liền bổ nhào lên người anh.

hi cái gáy nhỏ của cô nép lên ngực anh, Lệ Hành dịu dàng an ủi. “Đừng sợ, có anh ở đây.”

Cánh tay cô ôm chặt lấy eo của anh, Hạ Hi thấp giọng hỏi anh: “Có phải anh sẽ đi liền không?”

Khi Hạ Hi biết được chuyện những người có liên quan tới tập đoàn buôn ma túy, Mục Nham và Tiêu Dận ở chỗ Hạ Hoành, rốt cuộc Hình Cảnh Quốc Tế đã tìm được Lợi Kiếm. Nhưng chuyện làm cho người ta bất ngờ đó là ngay khi bọn họ đang tìm cách nhanh nhất để cứu người ra, thì Hòa Lâm lại cam chịu chi ra một số tiền lớn thuê người nhà binh trông coi Lợi Kiếm, lại còn thay đổi vị trí suốt mấy đêm liền. Thời gian bây giờ rất gấp, vì muốn phá tan hết mọi phát triển, sắp xếp, và vây bắt Hòa Lâm trước, nên quân đội lên kế hoạch lấy máy bay muốn đưa Lệ Hành ra nước ngoài, gia nhập vào hành động cứu viện của Lợi Kiếm.

     Ôm Hạ Hi đặt lên đùi mình, Lệ Hành cúi đầu nhìn cô, vẻ mặt rất dịu dàng. “Ba giờ sáng sẽ đi.”

Hạ Hi ôm cổ anh. “Nhớ trở về sớm nhé anh!” Bây giờ người đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm là đồng đội vào sinh ra tử với anh, nên cô không thể ngăn cản bước chân của anh.

Trán đụng vào nhau, giọng nói trầm thấp của Lệ Hành vang lên. “Trong vòng ba ngày!” Lộ trình đi đi về về chỉ có hai mươi mấy tiếng, muốn cứu người trong vòng ba ngày rồi về gấp là một chuyện rất khó. Nhưng bây giờ là thời gian cấp bách, hơn nữa người phụ nữ mà mình yêu đang lấy thân mình dấn vào chỗ nguy hiểm, Lệ Hành đã tự ra lệnh cho mình phải liều mạng.

Đột nhiên Hạ Hi nghẹn ngào. “Anh nhớ phải cẩn thận, đừng để bị thương!” Sau đó cô hơi cúi người xuống, dịu dàng hôn qua xương quai xanh của anh, rồi xuống cổ, chậm chạp, trằn trọc dời tới đôi môi mềm mại và ấm áp của anh…

Nụ hôn của mình mềm nhẹ như lông chim, tim của Lệ Hành cũng đã mềm như vải bông. Ôm lấy thắt lưng mảnh khảnh của cô, anh hôn trả lại cô sâu hơn. Sau đó anh cũng không thể kiểm soát được mình, khóe mắt của Hạ Hi trào ra chất lỏng trong suốt, thấm ướt má của cả hai và – tim.

Một giọt nước mắt, tràn ra không hề che giấu đi tình yêu của mình.

Nhưng bọn họ là quân nhân, là cảnh sát, ở trên vai họ mang theo sứ mệnh đặc biệt nặng nề. Chuyện hi sinh là chuyện mà họ phải chấp nhận.

Không muốn dùng ngôn ngữ để an ủi, mà cũng không cần thiết.

Tay cô dùng sức lôi kéo, cả người cô đã ngã vào người anh.

Lệ Hành hôn có chút vội vã và sâu hơn, dường như muốn cô không thể thở nổi, bàn tay phải mang theo chút vết chai nhẹ nhàng và linh hoạt tiền vào bộ đồ ngủ của cô. Dịu dàng vuốt ve làn da mềm mại ở eo, sau đó dời từng chút lên ngực cô, vuốt ve mang theo chút nặng và nhẹ…Tay anh rất nóng, lòng bàn tay cũng nóng, làm cho Hạ Hi muốn tránh nhưng không có khí lực.

Khi bị anh nghiêng người đè lên sô pha, quần áo của cô cũng đã bị cởi ra, da thịt mềm mại đỏ hồng đã được bóc trần ở trong không khí, xinh đẹp và gợi cảm. Nhìn chằm chằm vào thân thể của người con gái duy nhất mà anh quý trọng, và yêu sâu sắc, đáy mắt của Lệ Hành dấy lên một ngọn lửa.

Vì nguyên nhân này mà lồng ngực của Hạ Hi phập phồng nhanh hơn, cô mím chặt môi, mở từng cái nút áo sơ mi cho anh. Phối hợp với cô cởi đi áo của mình, Lệ Hành bắt lấy bàn tay của cô hướng dẫn cô thăm dò trên người mình, cuối cùng dừng lại ở nơi đang bừng bừng phấn chấn của anh chậm rãi vân vê.

Hai gò má của Hạ Hi đã hồng lên, có chút suy nghĩ muốn giãy dụa rút tay về, nhưng anh lại không cho phép. Thấy cô xấu hổ quay đầu đi không dám nhìn anh, Lệ Hành cúi người xuống, cười khẽ rồi hôn mút lên da thịt cô, thâm tình lưu lại những ấn ký chỉ thuộc về anh trên người cô.

     Trên ghế sô pha màu sô cô la, thân thể nam tính cường tráng và cao lớn của anh đè lên người Hạ Hi, tỉ mỉ bao trùm lấy cô. Nhanh chóng bám lấy thắt lưng anh, cô hơi khom lưng, để cho anh vùi vào càng sâu.

Được bao bọc chặt chẽ và ấm áp làm cho hơi thở của Lệ Hành cũng gấp hơn, lửa trong lòng lại càng bừng lên, rõ ràng anh muốn dịu dàng, rõ ràng anh muốn thương tiếc, nhưng lại không khống chế được mình mà cố ngắng di chuyển, hình như anh muốn sự kịch liệt và phập phồng đẩy hết tất cả của mình vào cơ thể cô, mãi không chia lìa.

     Vì một đêm này sắp phải chia tay nhau nên cũng phóng túng hơn, anh muốn cô thật lâu, mãi đến khi cô chấp nhận anh tới vô lực.

Trăng trên cao đã khuất bóng, nhưng trong phòng, tình yêu rất mãnh liệt.

Vốn không muốn để cho Hạ Hi đưa tiễn mình, nhưng chạm phải đôi mắt nổi lên hơi nước của cô, Lệ Hành cũng không còn kiên trì nữa.

Hai giờ sáng, ở ngã tư vắng vẻ, đèn đường bắn ra những ánh sáng lạnh lẽo, trong bóng tối như ẩn như hiện.

Nổ máy xe, Hạ Hi chậm rãi đánh tay lái, xe việt dã vững vàng chạy thẳng tới sân bay quân dụng.

Dọc theo đường đi hai người không ai nói với ai câu gì.

Thuận lợi tới nơi, Lệ Hành đã đổi xong bộ quân phục tác chiến hoàn hảo, Hạ Hoành và Thiếu tướng Trần cũng đã tới nơi.

Thiếu tướng Trần nặng nề vỗ vai Lệ Hành: “Chiến thắng trở về!”

Lệ Hành đáp trả bằng quân lễ: “Xin thủ trưởng cứ yên tâm!”

Đi đến trước mặt Lệ Hành, Hạ Hoành mới cẩn thận sửa lại cổ áo cho anh, im lặng. Nhưng khi hai đôi mắt nhìn nhau, hai người đàn ông cùng nhau gật đầu.

Đây là một loại giao phó, một loại hứa hẹn.

Không có chào tạm biệt với Hạ Hi, sau khi anh liếc nhìn cô một cái thật sâu, liền bước nhanh về phía máy bay.

Ủng quân nhân của anh ma sát với mặt đất, những âm thanh vang lên từng hồi.

Hạ Hi theo Hạ Hoành về nhà. Cùng ăn xong bữa trưa với ba mẹ, sau khi xong cô dựa theo kế hoạch ban đầu mà đi ra ngoài, mở cửa xe việt dã của Lệ Hành chạy thẳng về phía biệt thư mà Tiêu Dận đã bị bắt giam.

     Đã đoán được Lý Lực và Lão Quỷ cấu kết với nhau để cướp người, lo lắng cho thân phận đặc biệt của Tiêu Dận mang đến nguy hiểm cho anh, chạy qua cục công an để nghiên cứu xong liền quyết định, sau khi hành động bắt đầu, Hạ Hi có thể xuất hiện tại hiện trường, tùy cơ ứng biến.

Quyết định như vậy thật sự rất mạo hiểm, nhưng việc bắt Hòa Lâm cảnh sát không thể triển khai hành động quá lớn, hành động của Tiêu Dận mới là một nước cờ quan trọng, không thể để anh thoát khỏi tầm nhìn của cảnh sát. Suy khi cân nhắc, chỉ có thân phận của Hạ Hi là có tính linh hoạt nhất. Cùng kết hợp với hành động của Tiêu Dận, có ai có thể ăn ý, ngoài cô chứ?

Biệt thự cách không xa với góc rẽ ở đầu đường, Hạ Hi dừng xe lại để ẩn nấp.

Thẩm Minh Tất đã tới sớm hơn cô một bước, anh đã sớm ẩn nấp ở trong một góc chú ý tới biệt thự và động tĩnh xung quanh, chứ không có hiện thân.

Tới ba giờ, Chu Định Viễn, Tiếu Phong, Lão Hổ, Lý Lực là bốn cảnh sát hình sự bước ra khỏi biệt thự, mà Tiêu Dận lại đi ở trung tâm, giữa bọn họ.

Xe cảnh sát bay nhanh ở ngã tư. Hạ Hi và Thẩm Minh Tất một trước một sau chạy theo sau bọn họ.

Chạy vào khu vực quan trọng, Hạ Hi nhấn chân ga, ý muốn tới gần xe cảnh sát một chút.

Lúc này xe cộ ở đường một chiều rất thưa thớt.

Nhìn chằm chằm đằng trước không chớp mắt, Hạ Hi vững vàng đánh tay lái.

Bỗng nhiên ở phía trước có một chiếc xe tải đột nhiên lao ra, giữa tiếng thắng gấp bén nhọn, xe dừng ở trước xe cảnh sát.

Sự việc quá bất ngờ, cự ly xe tải và xe cảnh sát quá gần nhau, Lão Hổ đã nhanh chóng phản ứng kịp dùng sức đánh tay lái, nên anh mới tránh được sự va chạm.

Cùng với tiếng va chạm mạnh, thân xe đột nhiên vụt qua một cái, Tiêu Dận có chút chảo đảo. Khi mở mắt ra, Chu Định Viễn và Tiếu Phong ở bên cạnh đã theo bản năng rút súng ở bên hông ra, tinh thần đang ở tình trạng báo động.

Dưới tình huống này, chỉ cần xe cảnh sát có thể khởi động, ai cũng không thể xuống xe. Vì thế Lão Hổ chuẩn bị đổi hướng xe. Nhưng một giây sau đó đường lui đã bị hủy. Có một chiếc xe thương vụ màu đen đột nhiên vượt qua khi xe tải đột nhiên lao ra, xe cảnh sát đã bị mắt kẹt ở giữa.

Toàn bộ xảy ra quá nhanh, làm cho người ta phản ứng không kịp. Khi tiếng thắng bị giẫm tới cùng, cùng với tiếng lốp xe va chạm với mặt đường, Hạ Hi đã cố gắng bẻ tay lái của xe việt dã cách một khoảng xa với xe thương vụ rồi dừng lại.

     Chuyện đang xảy ra này hoàn toàn nằm trong dự đoán của cảnh sát. Xe tải và xe thương vụ một trước một sau khóa xe cảnh sát ở giữa hoàn toàn không có lối thoát. Ngay sau đó vài người đàn ông, tay cầm vũ khí, nhảy xuống từ thùng xe tải.

Sát thủ đã nổ súng ở trên đường.

Bang bang, ầm ầm…

Một chuỗi cái viên đạn bắn tới kính chắn gió của xe cảnh sát, hỏa lực mạnh tới nổi làm cho Lão Hổ hoàn toàn không ngốc đầu lên được.

Cúi người ở trên ghế, Lý Lực quát to: “Xin tri viện từ tổng bộ đi!” Lời còn chưa dứt, anh ta đã đẩy cửa cầm súng nhảy xuống. Sau đó rất bất hạnh vì để yểm trợ đồng đội nên anh ta đã bị trúng đạn rời khỏi chiến trường.

Ý đồ của Lý Lực đương nhiên là không muốn đối đầu với sát thủ. Giờ phút này tổng cộng bọn họ có bốn người, Lão Hổ phải gọi điện thoại, Chu Định Viễn phải dẫn Tiêu Dận tránh đi để tránh anh bỏ trốn hoặc bị cướp, Lý Lực thì bị thương không tham chiến nên giờ chỉ còn lại có mình Tiếu Phong. Với lực lượng một người phải ứng phó với vài tên sát thủ chuyên nghiệp, thực lực này thật sự cách nhau xa quá, ai thắng ai thua chẳng phải đã rõ rồi sao?

     Trong nháy mắt Lý Lực đã ngã quỵ, Tiếu Phong ở trong xe giơ súng lao ra. Trước tình cảnh này, xuất thân là cảnh sát Hạ Hi không thể ngồi im mặc kệ. Vì thế khi xe tải xuất hiện thì cô đã bước vào trạng thái tác chiến, giơ súng hướng sát thủ bóp cò.

Hai tiếng súng vang lên, ngã xuống ngoại trừ một gã sát thủ bị Hạ Hi bắn chết, mà còn có Tiêu Dận!

Đúng vậy, khi một sát thủ muốn bắn Chu Định Viễn từ phía sau vì muốn đưa anh vào chỗ chết, là Tiêu Dận ở bên cạnh đã đẩy anh ra. Vai phải đột nhiên đau buốt làm cho bước chân của Tiêu Dận không vững ngã ngồi dưới đất, Hạ Hi chạy nhanh tới dìu anh. Sau đó một họng súng tối om nhắm ngay cô.

Đám người của Chu Định Viễn không dám làm bậy. Trơ mắt nhìn Hạ Hi và Tiêu Dận bị đưa lên xe.

Từ khi đụng xe tới lúc cướp người đi, cả quá trình không tới ba phút.

Một nhóm tài xế bị ngăn ở trên đường một chiều chính mắt nhìn thấy cảnh đấu súng giằng co như vậy, sợ đến trợn mắt há hốc mồm, chờ đến khi còi cảnh sát từ xa vọng lại thì đám người này mới tỉnh, lúc tới hiện trường thì nó chỉ còn lại những vỏ đạn.

Khi Hạ Hi bị sát thủ bắt lên xe thì đã bị bịt mắt, ngoài trừ biết được người bên cạnh nắm tay mình là Tiêu Dận, cũng không thấy được gì. Xóc nảy gần cả tiếng, khi xe dừng lại, Tiêu Dận bảo vệ ở bên người của Hạ Hi, không cho sát thủ có cơ hội lại gần cô.

     Khi cái bịt mắt được lấy xuống, Hạ Hi mới phát hiện bọn họ đã vào núi.

Trong một căn phòng cũ không ăn khớp với cảnh vật xung quanh, ngoài trừ Thẩm Minh Tất, còn có một người phụ nữ xinh đẹp có vài phần giống Hạ Hi làm mọi người phải chú ý.

Thật ra Hòa Lâm trong bộ áo da đen có vài phần mảnh khảnh hơn cả Hạ Hi, nhưng so với đôi mắt trong suốt và sáng ngời của Hạ Hi, trong đáy mắt của cô ta chỉ có sự lạnh lùng và sát khí.

Dời đi anh mắt trên người Tiêu Dận , khuông mặt lạnh nhạt, Hòa Lâm đứng dậy đi tới, chậm rãi kêu lên một cái tên của một người con gái vẫn luôn ở trong lòng của người đàn ông mà cô yêu. “Hạ Hi!” Lời còn chưa dứt, một khẩu súng xinh đẹp trượt từ trong tay áo cô tới lòng bàn tay cô, khi tất cả mọi người chưa kịp phản ứng thì nó đã được đặt ở trên huyệt thái dương của Hạ Hi.

     Âm thanh của Tiêu Dận chợt lạnh xuống. “Hòa Lâm!”

“Sao? Sợ tôi giết cô ta sao?” Hòa Lâm nâng mắt lên “Vậy sao anh không thu liễm một chút nhỉ?” Cô nở nụ cười, ý tứ châm biếm nói: “Tiêu Dận, anh là người tôi tin tưởng, kết quả anh lại kết hợp với cảnh sát đánh sập địa bàn của tôi. Anh nói xem, nếu như tôi giết người phụ nữ mà anh yêu để trả lại món nợ này thì cũng không coi là quá đáng chứ?”

Trước kia Trần Bưu luôn hoài nghi Tiêu Dận, với tính cách nhạy cảm của Hòa Lâm, cô chưa từng hoài nghi mà luôn yêu anh. Nhưng chuyện Tiêu Dận đã đỡ đạn cho cảnh sát, đã đánh nát đi tia hi vọng cuối cùng của cô. Bị phản bội, bị lừa gạt, bất kể là việc nào, đều khiến cho Hòa Lâm không thể tiếp nhận được.     

Đối với sự câm phẫn của Hòa Lâm, Tiêu Dận vẫn bình chân như vại: “Chuyện quá đáng, cô nghĩ mình chưa từng làm qua sao? Nhưng mà Hòa Lâm, tôi nhắc nhở cô, cuộc giao dịch bất ngờ ba ngày sau tôi sẽ không đi, nên cô đừng có đụng vào cô ấy.”

Vẻ mặt Hòa Lâm phức tạp. “Chúng ta đều đã ở đây rồi, chẳng lẽ anh nghĩ rằng không có anh thì không được chắc?”

Tiêu Dận lạnh lùng cong môi lên. “Vậy thì sao không trực tiếp giết tôi đi?”

Ánh mắt Hòa Lâm trở nên thâm trầm, tuyệt vọng. “Tôi thật sự đã xem nhẹ anh quá rồi.” Lời còn chưa dứt, đột nhiên cô nâng tay lên, dao trong tay sắc bén cắt vào bờ vai đang bị thương của anh.

Tiêu Dận tự biết thân thủ của mình không bằng cô, hơn nữa do súng làm bị thương nên anh đã có chút suy yếu, vốn cũng chẳng muốn trốn tránh.

     Nhưng Hạ Hi thì không thể khoanh tay đứng nhìn. Thấy sắc mặt Hòa Lâm chợt thay đổi, cô lấy tay đánh về sát thủ để khống chế hắn ta, lập tức muốn xông lên, ý muốn đá tay Hòa Lâm. Nhưng một giây sau, Hòa Lâm đã xoay người lùi vài bước. Sau đó, sau mấy hiệp giằng co, báng súng liền nện vào huyệt thái dương của cô.

Phản ứng của Hạ Hi cũng rất nhanh, nhanh chóng lấy tay đỡ tường, đồng thời thân thể cũng mau chóng ngửa ra sau, tránh được một kích trí mạng này.

     Khi Hòa Lâm ra tay lần nữa, Tiêu Dận đã thoát được sự kiềm chế của Thẩm Minh Tất, giữ chặt cổ tay cô, nắm chặt.

“Không phải hôm nay tôi mới biết tới sự tồn tại của cô ấy,” nhưng bởi vì yêu anh, tôi mới mặc kệ anh ở bên cạnh cô ta. Nửa câu sau, Hòa Lâm ép nó ở trong cổ họng mà không nói nên lời, đáy mắt cô tràn đầy tuyệt vọng, đau thương hỏi: “Vì sao vậy Tiêu Dận? Tôi không hiểu.”

Vì sao? Vì sao?

Không phải câu hỏi đó đã có câu trả lời rồi sao. Ví dụ như tình yêu chẳng hạn!

Độ nắm trên tay vẫn không giảm, Tiêu Dận cười khổ, giọng nói vì thân thể đang suy yếu mà có chút nhỏ. “Ngay cả đến tôi cũng không hiểu nữa mà.”

Một câu ‘ngay cả đến tôi còn không hiểu’, vang lên làm cho hai người càng đau khổ.

Hòa Lâm rất yêu Tiêu Dận, nhưng Tiêu Dận lại si tình với Hạ Hi.

Đến cuối cùng, cái này được gọi là ngu ngốc hay là cố chấp?

Không cần biết đáp án là gì, đã đi đến bước đường này, cứ tiếp tục dây dưa thì có ý nghĩa gì nữa?

Súng ở trong tay run nhẹ, Hòa Lâm kịp lúc thu tay lại, dùng giọng nói châm biếm để che giấu đi sự cô đơn. “Muốn so ai cố chấp, thì ai có thể so được thiếu gia Tiêu anh chứ!”

Cảm nhận sự đau đớn ở trên vai làm cho bước chân của Tiêu Dận không vững, trong nháy mắt anh được Hạ Hi đỡ nên anh nhẹ nhàng nói: “Quá khen.”

Nhìn sự thờ ơ lạnh nhạt và suy yếu của anh, Hòa Lâm mở miệng nói: “Tiêu Dận, anh sẽ hối hận vì sự lựa chọn ngày hôm nay của mình.”

“Sự lựa chọn của tôi không phải hôm nay mới có. Cho nên…” lấy sức nặng đặt hết lên người của Hạ Hi, Tiêu Dận thoải mái cười “Không nhọc cô phải quan tâm.”

Ánh mắt tàn nhẫn của Hòa Lâm dừng ở trên người của Hạ Hi, cô hỏi: “Cũng không sợ cô ấy sẽ làm sai điều gì sao?”

Theo bản năng Tiêu Dận giữ chặt tay của Hạ Hi: “Cô ấy không thuộc sự quản lý của tôi.”

Hòa Lâm cười đến mức lạnh run. “Anh đúng là nghĩ quá đơn giản.”

Vẻ mặt của Tiêu Dận không thèm để ý. “Đối thủ có năng lực tác chiến của nhà binh quá mạnh mẽ, tôi còn không nghĩ thông suốt thì tức là muốn chết rồi.” Cuối cùng anh đổi đề tài. “Đúng rồi, con dấu của cô đang nằm ở trong tay tôi.”

Trầm mặc một lúc, ánh mắt của Hòa Lâm lạnh như băng. “Anh cho rằng với tình huống bây giờ tôi còn tiếp tục làm giao dịch để cho cảnh sát có cơ hội sao?”

Lấy sức nặng đè lên người Hạ Hi, Tiêu Dận nói trúng tim đen. “Nếu cô đã không chắc chắn mình có thể nắm trong tay tất cả, thì dưới tình huống này cô còn về làm gì?”

Bị lời nói anh đâm vào tim. Sát khí ở giữa trán cô đã lộ ra toàn bộ. “Nếu như tôi có xảy ra chuyện gì, ai trong các người cũng đừng nghĩ được sống.” Ánh mắt dừng trên người Hạ Hi, cô gằn từng tiếng, “Người, đầu, tiên, chính, là, cô!”

Hạ Hi cười nhạt.

Vẻ mặt của Hòa Lâm tối tăm. “Muốn đánh cược một lần hay không?”

Ánh mắt Hạ Hi lặng lẽ nhìn, dùng sức nói: “Theo tới cùng!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Bích Trâm, Ly Na Tran, Nghiên Hy, San963, iruka kawaii, june_duahau, lanvy06, macynguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chongchongtre211, Hoàng Thanh Vân, hucbep, khuyendoan87, Le Thanh, Mai Hoài Thương, miemei, Ngaanh2410, Nhímthui1102, Ruby0708, Trương Vũ Như Ngọc, vantruong và 380 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.