Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 

Đích nữ vương phi - Nam Quang

 
Có bài mới 22.11.2015, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 30
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 56: Vương gia ở đâu?

Nhìn nữ nhân đối diện cố chấp ánh mắt hơi tính toán, Tư Nam Tuyệt chậm rãi mở miệng: "Ngươi muốn bổn vương bảo vệ ngươi như thế nào? Chuyện kia đã qua lâu rồi, tin tưởng chỉ cần ngươi không gây chuyện, bình thản sống hết một đời thì vẫn có thể!"

Bình thản? Sao nàng ta có thể cam tâm bình thản? Trong mắt Lê Họa lóe lên lửa giận và hận ý, nàng ta đường đường là đích tiểu thư của Tướng quân, được vạn người sùng bái đỏ mắt, nhưng đột nhiên một ngày lại không còn gì hết, ngay cả cuộc sống đơn giản nàng ta cũng không duy trì được, còn phải dựa vào Vân phủ tiếp tế, nhìn sắc mặt của Vân phủ, dieendaanleequuydonn nếu như hôm nay Tư Nam Tuyệt không mang nàng ta đi, như vậy hoặc là nàng ta không chịu khuất phục cứng rắn rời khỏi Vân phủ tự mình kiếm đường sống, hoặc là không phải bị Vân Hoài Thiên đưa cho quan to quyền quý giống như hôm nay thì chính là làm thiếp cho ông ta, sao nàng ta cam tâm?

"Có thể không báo thù, ngươi dẫn ta trở về vương phủ!" Mặc dù nàng ta khinh thường dùng loại phương pháp này, nàng ta vẫn luôn cao ngạo, nhưng hôm nay nàng ta không thể không cúi đầu, nàng ta đỏ mắt nức nở: "Nếu như hôm nay ngươi không mang ta đi, chắc chắn Vân đại nhân sẽ không cho ta sắc mặt tốt, hơn nữa ta là một nữ tử yếu đuối, sao có thể sống ở bên ngoài?"

Dựa vào mặt mũi của Tuyết Nhu, hắn thở dài: "Bổn vương bảo người khác bố trí một tòa nhà ở bên ngoài, ngươi vào ở đi, về sau tự giải quyết cho tốt!"

Không cho bất kỳ cơ hội phản bác nào, hắn bỏ qua nàng ta đi ra ngoài, chỉ để lại một làn gió.

Vân Tuyết Phi cầm hộp gấm tổ mẫu cho, dưới trời chiều Quan Hợp Cư hiện ra ánh sáng dịu dàng quen thuộc, giống như tổ mẫu đứng ở cửa nhìn nàng đi về từng bước từng bước, trên thế giới này có tổ mẫu thương nàng, còn có một nam tử phong hoa tuyệt đại nguyện ý chờ nàng, đời này của nàng là hạnh phúc!

Khi đi đến tiền sảnh, không thấy người quen thuộc, chỉ có Vân Hoài Thiên và Mã Lan Thấm cùng nhau thêm mỡ trong mật, nàng cau mày đi vào: "Vương gia đâu?"

Vân Hoài Thiên vốn đang đánh lửa nóng với Mã Lan Thấm, không ngờ Vân Tuyết Phi nhanh như vậy liền quay trở lại rồi, kiều diễm trong lòng ông ta vơi hơn phân nửa, buông tay ôm Mã Lan Thấm ra, cười hòa ái dễ gần nói: " Tuyết Phi ~ nhanh như vậy liền nói chuyện với tổ mẫu xong rồi hả?"

Thấy Vân Tuyết Phi không trả lời, chỉ nhìn xung quanh, ông ta chột dạ ho khan hai tiếng, dieendaanleequuydonn tiếp tục nói: "Tuổi của tổ mẫu con lớn, bồi người nhiều chút, người vẫn luôn nhắc con...con tiếp tục đến Quan Hợp Cư cùng tổ mẫu con đi, buổi tối ở lại nơi này ăn một bữa cơm, dù sao đây cũng là lần đầu tiên con về nhà mẹ đẻ!"

Nhìn thấy xung quanh cũng không có bóng dáng Tư Nam Tuyệt, trong lòng Vân Tuyết Phi trống trải, không phải một mình hắn chê nhàm chán nên đi trước chứ? Lại nhìn vẻ mặt lấy lòng giống như cha hiền của phụ thân, nàng cảm thấy có gì đó không đúng, trong ấn tượng ông ta chưa từng có sắc mặt tốt với nàng, mỗi lần nhìn thấy nàng đều đen mặt lại, đâu sắc có mặt hồng hào như bây giờ!

Nhìn Mã Lan Thấm cách đó không xa hả hê nhìn nàng, lo lắng trong lòng Vân Tuyết Phi càng khuếch trương càng lớn, ánh mắt sắc bén của nàng nhìn chằm chằm Vân Hoài Thiên cười đến mặt rút gân mà hỏi: "Vương gia ở đâu?"

Rốt cuộc Vân Hoài Thiên cũng không duy trì nổi nụ cười giả dối nữa, ông ta nhất thời hỉ mũi trợn mắt nói: "Sao nói chuyện với phụ thân như vậy hả? Mở miệng ngậm miệng đều là vương gia, thật sự cho rằng làm vương phi, cũng không để phụ thân ta đây ở trong mắt?"

Mã Lan Thấm tiến lên, đưa tay nhẹ nhàng vuốt ngực cho Vân Hoài Thiên, giọng nói nhỏ nhẹ an ủi: "Lão gia cũng đừng bị chọc tức, nếu không ta cũng rất đau lòng!" Ngẩng đầu lên trách cứ Vân Tuyết Phi: "Lão gia lớn tuổi, thân thể không tốt, ngươi không thể quan phụ thân của mình nhiều hơn một chút sao?"

Vân Hoài Thiên nghe thân thể không tốt, ho khan càng kịch liệt, một gương mặt già nua khẽ ửng hồng, giống như hô hấp không thuận, yếu đuối dựa vào trong ngực Mã Lan Thấm.

Đây là tình huống gì? Nàng giật giật khóe miệng, trán đầy vạch đen, nàng cũng không phải người mù, vừa rồi lúc tiến vào, nam nhân tinh lực dồi dào tán tỉnh Mã Lan Thấm, không phải người mà nàng gọi là phụ thân sao? Sao mới một hồi, nhìn thấy nàng liền suy yếu thành bộ dạng này? Nơi này nhất định có mờ ám!

Vân Tuyết Phi lại cười một tiếng: "Các người đã không nói cho ta, vậy ta tự tìm!" Mặc dù là linh hồn của nàng chiếm thân thể này, nhưng trí nhớ vẫn còn, tình cảm cũng ở đây, nàng chính là Vân Tuyết Phi!

Nói xong, nàng không nhìn hai người làm bộ làm tịch trước mắt, trực tiếp đi ra ngoài!

Vân Hoài Thiên thấy người thật sự đi ra ngoài, nóng nảy, ông ta định đưa Lê Họa cho vương gia cũng không phải chuyện một ngày hai ngày, ông ta vừa đưa Lê Họa vào sương phòng vương gia ở, dieendaanleequuydonn sau đó lại chỉ có mình ông ta đi ra, người sáng suốt nhìn một cái cũng biết là chuyện gì xảy ra? Tùy tiện tìm nha hoàn gã sai vặt là có thể hỏi ra, đến lúc đó nếu như Vương gia và Lê Họa đang vui vẻ bị cắt đứt, vậy chẳng phải ông ta đều không chiếm được tốt ở hai bên sao?

Nghĩ tới đây, ông ta vội vàng chui ra từ trong ngực Mã Lan Thấm, đi mấy bước tới trước mặt Vân Tuyết Phi ngăn cản, đâu có một chút dáng vẻ thân thể yếu ớt, ông ta cũng không chú ý được nhiều như vậy, chê cười nói: "Vương gia đang nghỉ ngơi, ta phái người đi tìm, con ngồi xuống đây đi!"

"Không cần, ta tự đi tìm!" Vân Tuyết Phi không thèm quan tâm đến lý lẽ, trực tiếp vòng qua.

Mã Lan Thấm cũng gấp, bà ta cũng không muốn vương gia và Lê Họa còn chưa xảy ra cái gì, đã bị quấy rầy, vậy chẳng phải tính toán của bà ta thất bại rồi sao? Bà ta vẫn chờ Lê Họa thu phục vương gia, đạp đổ Vân Tuyết Phi, ngồi lên ghế hộ quốc vương phi, chờ Lê Họa trở thành vương phi rồi, mấy người phụ nhân trong phủ hoàn toàn không phải đối thủ, cho dù bà ta không sinh được nhi tử, lão yêu phụ đó cũng không ngăn cản được việc bà ta ngồi lên vị trí đương gia chủ mẫu chân chính của Vân phủ!

"Ngươi không thể đi!" Mã Lan Thấm cũng đi tới bắt lấy cánh tay Vân Tuyết Phi, ở bên trong của ánh mắt nghi ngờ Vân Tuyết Phi, bà ta dịu dàng cười nói: "Nam nhân đều thích có không gian tự do của mình, bây giờ vương gia đang nghỉ ngơi, ngươi vội vàng tìm đến như vậy cũng không hay, chờ ở chỗ này đi!"

Vân Tuyết Phi ngốc nữa cũng nghe được ý tứ của những lời này, thời gian nàng và tổ mẫu hàn huyên dài như vậy, chẳng lẽ Tư Nam Tuyệt đang nghỉ ngơi với những nữ nhân khác? Nghĩ tới đây, trong lòng nàng cảm thấy chua chát, ánh mắt nhìn về phía Mã Lan Thấm và Vân Hoài Thiên càng thêm căm thù, phụ thân không thích nàng thì nàng cũng biết, nhưng lại có thể tuyệt tình đến nước này, nàng đâu phải nữ nhi mà hoàn toàn là kẻ thù!

Nàng cười lạnh: "Không để hai vị phí tâm, hôm nay ta nhất định muốn tự đi tìm!" Trừ phi nàng tận mắt nhìn thấy, nàng mới có thể chết tâm!

"Tìm cái gì?"

Giọng nói dịu dàng quen thuộc vang lên từ phía sau lưng, Vân Tuyết Phi nhất thời sửng sốt, dieendaanleequuydonn trong lòng nàng khẩn trương nhiều hơn kích động, cứ đứng không nhúc nhích như vậy, không dám quay đầu lại nhìn!

Vân Hoài Thiên và Mã Lan Thấm không nghĩ tới kết thúc nhanh như vậy, nghi ngờ đồng thời trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm một cái, nhìn theo vương gia sau lưng Lê Họa, bọn họ tưởng chuyện đã thành công!

------ lời ngoài mặt ------

Cám ơn Dạ Dạ Tiểu Ái, hai vị *hôn*  *hoa hoa* ╭(╯3╰)╮Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.11.2015, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 29
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 57: Hư việc nhiều hơn thành công

Tư Nam Tuyệt phát hiện một buổi sáng không thấy, hắn đã hơi nhớ nha đầu trước mắt, hắn đi tới phía sau Vân Tuyết Phi, đưa tay khoác lên trên vai nàng, nhẹ nhàng dùng sức, xoay người nàng quay về phía mình, hắn không thích cảm giác nhìn bóng lưng nàng.

Nhưng khiến cho hắn bất ngờ chính là, người trước mắt đâu có một chút mừng rỡ khi nhìn thấy hắn, thường ngày mặt mày luôn giương lên, con ngươi trong suốt sáng ngời, giờ phút này đầy hờ hững, hắn có chút không hiểu: "Nha đầu, ngươi làm sao vậy? Ai khi dễ ngươi?"

Tâm tình Vân Hoài Thiên và Mã Lan Thấm vốn vui mừng nhưng sau khi nghe Tư Nam Tuyệt lo lắng lên tiếng hỏi, rơi xuống từng chút từng chút, bọn họ nhìn nhau, không phải vương gia thật sự yêu nha đầu đáng chết này chứ? Sẽ không, Lê Họa và vương gia cùng đi ra, Dieenndkdan/leeequhydonnn nếu như vương gia không thích, lúc ấy sẽ phát giận, sao có thể cùng Lê Họa ngây ngô thời gian dài như vậy? Ánh mắt nghi ngờ của bọn họ dừng ở trên người Lê Họa đứng thẳng tắp ở phía sau, lại phát hiện đối phương cũng không cho mình một ánh mắt, nhất thời trong lòng bất ổn!

Nhìn thấy Tư Nam Tuyệt đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mình, dáng vẻ lo lắng, Vân Tuyết Phi quấn chặt lòng để tỉnh táo lại, nhưng ánh mắt liếc thấy mỹ nhân xinh đẹp đứng đối diện, sắc mặt nàng thay đổi, ánh mắt nhìn về phía Tư Nam Tuyệt càng thêm lạnh lùng, nàng cảm thấy hơi thở phái nam quen thuộc xung quanh khiến cho nàng hít thở không thông, nàng đập mạnh cái tay khoác trên vai mình, trừng mắt tức giận nói: "Đừng đụng vào ta!"

Tư Nam Tuyệt đột nhiên bị đẩy ra, đứng ở nơi đó không biết làm sao, muốn tiến lên lại lo nàng kháng cự.

Vừa rồi tự xưng bổn vương ở trước mặt nàng ta, một nam nhân cao cao tại thượng như vậy, thế nhưng lúc này khẩn trương lo lắng đứng ở trước mặt nữ nhân này giống như đứa trẻ phạm sai lầm, tâm tình vui mừng bởi vì có thể thoát khỏi Vân phủ của Lê Họa tan thành mây khói, nàng ta không tự chủ nắm chặt quả đấm, sớm biết Vân phủ đưa ra một vương phi, chắc hẳn chính là nữ nhân trước mắt này! Nàng ta chân thành đi lên trước, nở rộ một nụ cười thân thiện: "Vương phi hiểu lầm!"

Hiểu lầm? Tư Nam Tuyệt được nhắc nhở, thấy vẻ mặt căm thù không giống như nữ nhân chút nào của nha đầu trước mặt, hắn nhất thời liên tưởng đến trước kia hắn nhìn thấy tên tình địch Hạ Hầu Cảnh cũng dùng ánh mắt giống như vậy, nhất thời chân mày nhíu chặt dần dần giãn ra,  Dieenndkdan/leeequhydonnn ý thức rõ ràng, khóe miệng vui vẻ cong lên, ánh mắt lo lắng khẩn trương rút lui, hóa thành nụ cười dịu dàng, đưa tay tới lôi kéo tay Vân Tuyết Phi, mặc dù nha đầu này giãy giụa, hắn cũng không buông ra.

Vân Tuyết Phi không cưỡng được hơi sức của Tư Nam Tuyệt, muốn nổi giận, nhưng nhiều người nhìn như vậy, nàng còn muốn mặt mũi, vì vậy hung ác róc xương lóc thịt một nam nhân cười đến mặt xuân phong đắc ý, chờ về nhà mới tính sổ với ngươi!

Mã Lan Thấm không tin Lê Họa lại thất bại, chẳng lẽ kế hoạch tốt đẹp của bà ta đều bị ngâm nước nóng rồi? Không đúng, không nên như vậy, nhất định là Lê Họa sợ nha đầu Vân Tuyết Phi nên cố ý nói như vậy, bà ta đi lên trước kéo bả vai Lê Họa thật mạnh, không tin khẽ chất vấn: "Thời gian ngươi và vương gia ở trong một gian phòng dài như vậy, thật sự không xảy ra chuyện gì?"

Một câu nói kinh ngạc khiến cho ánh mắt đánh giá, coi thường của nha hoàn gã sai vặt liên tục rơi vào trên người nàng ta, sắc mặt Lê Họa đỏ bừng, toàn thân không được tự nhiên, mặc dù nàng ta và vương gia cũng chưa xảy ra chuyện gì, nhưng cô nam quả nữ sống chung một phòng, ai sẽ tin tưởng? Hơn nữa nếu như bị nha hoàn gã sai vặt ở đây truyền ra ngoài, ảnh hưởng danh dự của nàng ta, vậy sau này nàng ta muốn tìm lang quân như ý cũng khó khăn!

Nghĩ tới đây, nàng ta cũng không duy trì được dáng vẻ vân đạm phong khinh ở ngoài mặt nữa, nàng ta hung ác trừng mắt nhìn nữ nhân ghê tởm trước mắt: "Ngươi nói bậy bạ gì vậy? Ta và vương gia trong sạch!" Nàng ta gắng sức muốn hất cánh tay ra, cách xa nữ nhân trước mắt này, làm như nữ nhân trước mắt giống như ma, bám chặt lấy nàng ta, trong miệng vẫn lặp đi lặp lại chất vấn: "Làm sao có thể? Làm sao có thể?"

Không có cách nào, nàng ta không thể hủy ở trên tay nữ nhân trước mặt, so với đại thù của cả nhà, tự ái của nàng ta tính là gì? Nàng ta nhắm mắt lại, chờ mở ra lần nữa thì giống như đã quyết tâm ra quyết định nào đó, đột nhiên quỳ gối phịch một tiếng trước mặt Vân Tuyết Phi, Dieenndkdan/leeequhydonnn hoa lê đẫm mưa nói: "Xin vương phi minh xét, nô tỳ và vương gia trong sạch, nếu như nô tỳ nói dối, sẽ để cho nô tỳ không chết tử tế được!" Nói xong dập đầu ba cái thật mạnh trên đất!

Tư Nam Tuyệt nhận thấy tay nhỏ bé trong tay lại bắt đầu giãy, hắn ác độc quét mắt nhìn nữ nhân mách lẻo trứớc mắt, rốt cuộc biết tại sao vừa rồi nha đầu này không được bình thường như vậy, hắn sớm biết mục đích Vân Hoài Thiên đưa nữ nhân tới chỗ mình, nhưng suy tính đến cuối cùng ông ta vẫn là phụ thân của Phi Nhi, hắn mắt nhắm mắt mở, không ngờ hai người kia lại to gan lớn mật bôi đen hắn trước mặt Phi Nhi!

Vân Hoài Thiên bên cạnh thấy tình huống như thế, đã sớm sợ nói không ra lời! Vương gia không coi trọng nữ nhân Lê Họa này, nhưng tiếp theo, nhiều lắm là đắc tội nha đầu Vân Tuyết Phi này, về sau cả đời không qua lại với nhau, nhưng ông ta không ngờ, nữ nhân Mã Lan Thấm này kích động như thế, hơn nữa ở trước mặt vương gia, không che đậy miệng, đây không phải là phơi bày chính mình không có lòng tốt ở trước mặt vương gia sao? Ông ta dùng ánh mắt run run rẩy rẩy nhìn vương gia một chút, đợi nhìn đến đôi mắt lạnh như băng của vương gia, chân ông ta đột nhiên như nhũn ra, đầu choáng vãng, sao chuyện lại phát triển thành như vậy?

"Vân đại nhân, hôm nay lại để bổn vương thấy được đạo làm phụ thân và đạo trị gia của ngươi?" Tư Nam Tuyệt chậm rãi mở miệng, giọng nói lạnh tận xương như gió mùa đông khắc nghiệt.

Toàn thân Vân Hoài Thiên lạnh lẽo, tay chân phát run, đôi chân cũng không chống đỡ được nữa, té quỵ xuống đất, rung giọng nói: "Thần biết tội, xin vương gia nể tình thần là phụ thân của vương phi mà bỏ qua cho thần lần này đi, thần thề, về sau cũng không dám nữa!"

Mã Lan Thấm vốn hắng giọng chất vấn, mặc kệ Lê Họa có nhận hay không, dù sao bà ta khẳng định, ở trong mắt bà ta nam nhân và nữ nhân sống chung một phòng, sao có thể không xảy ra chút gì? Bà ta nhất định không để cho tiện nhân Vân Tuyết Phi này dễ chịu hơn, bà ta cũng xác định Vân Tuyết Phi ngại vì quan hệ huyết thống với Vân phủ, ngại vì Vân Hoài Thiên sẽ không gây khó dễ cho bà ta như thế nào? Dieenndkdan/leeequhydonnn Nhưng bà ta cũng không nghĩ tới, không quan tâm mình bức bách thế nào, Lê Họa vẫn không thừa nhận, hơn nữa dù thế nào bà ta cũng không ngờ được, lúc này Vân Tuyết Phi hoàn toàn không phải nữ nhân nhát gan để bà ta tùy ý ức hiếp đánh chửi trước kia!

Nhất là nghe thấy Vân Hoài Thiên sợ hãi nhận tội, giọng của bà ta dần dần nhỏ xuống, cảm thấy chuyện không ổn, bà ta nhìn về phía Vân Hoài Thiên nhờ giúp đỡ, lo lắng nói: "Lão gia, ta...ta. . . . . ."

Vân Hoài Thiên tức giận trừng mắt liếc nữ nhân làm hư việc nhiều hơn thành công, quát lớn: "Còn không quỳ xuống nhận tội với vương gia vương phi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.11.2015, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 31
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 58: Trừng trị Mã di nương

Mã Lan Thấm rùng mình một cái, chạm đến khí thế bén nhọn của Tư Nam Tuyệt cùng với ánh mắt lạnh lẽo của Vân Tuyết Phi, sắc mặt bà ta hơi đổi, thân thể run rẩy kịch liệt, bà ta kéo ra một nụ cười khó coi: "Ta...ta không cố ý!" Nói xong trực tiếp ngồi liệt ở trên mặt đất, trong lòng tỏa ra từng trận khí lạnh.

Mắt Vân Tuyết Phi khép hờ, ở dưới trời chiều lông mi dài hiện ra vẻ hoa lệ lạnh lẽo, nàng đột nhiên đưa tay đặt ở trên tay Tư Nam Tuyệt, ngẩng đầu cho Tư Nam Tuyệt một ánh mắt yên ổn, sau đó nhẹ nhàng rút tay mình ra, lộ ra một nụ cười quỷ dị với Mã Lan Thấm.

Nàng bỏ qua Mã Lan Thấm đi tới trước mặt Vân Hoài Thiên, khi Vân Hoài Thiên khẩn trương run rẩy, cúi người đưa tay nâng ông ta lên, dịu dàng khẽ mở miệng: "Người là phụ thân sinh ra ta nuôi ta, cho dù làm việc gì sai, ta cũng sẽ không trách người!"

Vân Hoài Thiên vốn khẩn trương sợ hái, sau khi nghe Vân Tuyết Phi dịu dàng bảo đảm, ngẩng đầu lên nhìn kĩ nữ nhi mà ông ta luôn luôn không muốn gặp, thấy Vân Tuyết Phi không có chút hận ý nào đối với ông ta, chỉ đau lòng bất đắc dĩ nhìn mình, dfienddn lieqiudoon ông ta cũng nghĩ, dù sao ông ta cũng là phụ thân của nàng, nếu như nàng xử trí ông ta chính là bất hiếu, máy mắn nha đầu này thức thời! Ông ta không khỏi cười ha ha không ngừng, vỗ tay Vân Tuyết Phi nói xin lỗi: "Là phụ thân có lỗi với con, con là đứa bé ngoan hiếu thuận, về sau phụ thân không bao giờ kiếm ăn như vậy nữa!"

Vân Tuyết Phi lấy tay của mình ra, khéo léo gật đầu một cái: "Phụ thân nên nhớ kĩ lời nói ngày hôm nay!"

Vô ý liếc mắt nhìn Mã Lan Thấm một cái, thấy ánh mắt hơi hy vọng của bà ta, Vân Tuyết Phi lập tức lên tiếng nói chuyện: "Mã di nương to gan lớn mật, ta là đích tiểu thư của Vân phủ, hộ quốc vương phi, nhưng bà không để bổn vương phi ở trong mắt chút nào, lại nhiều lần tìm bổn vương phi gây phiền toái, không phân biệt được tôn ti, không để vương phủ ở trong mắt, phụ thân nên xử trí tốt!"

Nụ cười trên mặt Vân Hoài Thiên cứng lại, không ngờ nữ nhi lại muốn truy cứu, không phải truy cứu Mã Lan Thấm cũng bằng với đánh miệng của ông ta sao? Nhưng dù sao truy cứu một người cũng hơn liên lụy đến hai người nhất là nhìn sắc mặt vương gia âm trầm thế kia, ông ta suy nghĩ trong nháy mắt, sau đó đưa ra quyết định, cười nói: "Nhất định phải xử trí, đều do nữ nhân này, nếu không phải bà ta, phụ thân cũng không đến mức làm chuyện hồ đồ này! Cũng may Tuyết Phi thâm minh đại nghĩa, có thể hiểu phụ thân!"

Sắc mặt Mã Lan Thấm tái đi, không thể tin nhìn người nam nhân mà mình đi theo hơn nửa đời người trước mắt, bà ta cho rằng ông ta chỉ hoa tâm, không ngờ lúc gặp nguy hiểm lại không chút do dự đẩy bà ta ra chịu trận, mặc dù chuyện này đúng là do bà ta thổi gió bên tai ông ta, nhưng nếu như ông ta không có lòng riêng, làm sao có thể thực hiện kế hoạch với bà ta?

Bà ta không tin, bà ta không tin ông ta sẽ tàn nhẫn đối với mình như vậy, một ngày ân ái trăm năm vợ chồng, huống chi bà ta và ông ta không chỉ có một đêm, bọn họ có vô số đêm triền miên ân ái, ánh mắt kỳ vọng của bà ta đặt ở trên người ông ta, hi vọng ông ta đột nhiên có thể tìm ra lương tâm, nhớ lại bà ta tốt, có thể dũng cảm đứng ra nói chuyện giúp bà ta, như vậy cho dù đến cuối cùng muốn trừng phạt bà ta, bà ta cũng cam tâm tình nguyện!

Nhưng chờ một lúc, ông ta cũng không đưa mắt dời đến trên người bà ta, con ngươi vốn hi vọng kỳ tích của bà ta dần dần xám xịt, đây chính là người nam nhân mà bà ta lãng phí tuổi thanh xuân và tinh lực để tranh đoạt sao? Bà ta đột nhiên cảm thấy cuộc đời này rất buồn cười, điểm xuất phát trong mưu đồ của bà ta đúng là vì chính mình, dfienddn lieqiudoon vì ngồi lên vị trí đương gia chủ mẫu của Vân phủ, nhưng bà ta càng là vì ông ta, vì dã tâm của ông ta!

Thấy Mã Lan Thấm sợ hãi giãy giụa, thậm chí đến cuối cùng ánh mắt tuyệt vọng đau lòng, khỏi phải nói trong lòng Vân Tuyết Phi thoải mái bao nhiêu, chuyện sẽ không dừng như vậy, trước kia Tô Uyển chịu khổ, bây giờ ta muốn ngươi trả lại gấp trăm ngàn lần!

"Đã như vậy, phụ thân định xử trí Mã di nương như thế nào?" Bước chân của Vân Tuyết Phi ép sát, một đôi mắt sắc bén thẳng tắp ép hỏi.

"Ặc, chuyện này, chuyện này. . . . . ." Vân Hoài Thiên Thiên Nguyên vốn có một chút thiện cảm đối với Vân Tuyết Phi, giờ phút này tất cả đều biến mất hầu như không còn, ông ta không ngờ nha đầu này không cho mặt mũi như vậy, dù gì ông ta cũng là chủ nhân của Vân phủ, hôm nay Mã Lan Thấm gây họa lớn cho ông ta như vậy, chắc chắn ông ta sẽ không tha cho bà ta, nhưng ông ta xử trí và bị buộc xử trí, ý nghĩa hoàn toàn khác nhau!

"Chẳng lẽ phụ thân còn chưa nghĩ ra? Hay phụ thân không nỡ xử trí Mã di nương, dù sao mới vừa rồi chính ta nhìn thấy phụ thân và Mã di nương vô cùng ân ái!"

Ánh mắt cười như không cười của Vân Tuyết Phi khiến toàn thân Vân Hoài Thiên mất tự nhiên, nghĩ đến vừa rồi ông ta và Mã Lan Thấm thân thiết quên mình ở tiền tiền sảnh, bị nữ nhi của mình nói ra trước mặt mọi người, giống như không mặc y phục bại lộ ở trước mặt mọi người, gương mặt già nua của ông ta nhất thời cảm thấy trên mặt không ánh sáng, chỉ muốn nhanh chóng giải quyết, tiễn tên ôn thần trước mắt đi!

"Vậy theo nữ nhi ngoan, xử trí như thế nào mới là tốt nhất?" Vân Hoài Thiên nghĩ ông ta xử trí nhẹ, khẳng định trong lòng vương gia cho rằng ông ta trị gia không nghiêm, nha đầu Vân Tuyết Phi này cũng sẽ không bỏ qua dễ dàng! Nếu như ông ta xử trí nặng, trong lòng Mã Lan Thấm nhất định oán hận ông ta, còn không bằng ném củ khoai nóng bỏng tay cho Vân Tuyết Phi, đến lúc đó Mã Lan Thấm muốn hận cũng chỉ hận nha đầu này!

"Nếu phụ thân không tiện mở miệng, như vậy nữ nhi sẽ làm thay!" Nàng chân thành đi tới trước mặt Mã Lan Thấm, ánh nắng chiều chiếu vào trên váy dài phiêu dật của nàng, dfienddn lieqiudoon khiến cho dung nhan của nàng càng thêm linh động xinh đẹp tuyệt trần không nói nên lời! Sắc mặt nàng nghiêm nghị nói: "Mã di nương không tuân thủ tôn ti, tâm tư ác độc, bây giờ biếm làm nha hoàn tam đẳng, phải học tập lễ nghi, về sau không thể tự cho rằng mình là di nương!"

Vừa dứt lời, Mã Lan Thấm hung hăng ngẩng đầu lên, mục tiêu cả đời này của bà ta là tuyệt không làm thiếp thất cho người ta, không ngờ quay đầu lại, ngay cả thân phận di nương cũng không gánh nổi, bà ta thành nha hoàn, nữ nhi Hân Nhan sẽ thế nào? Trong phủ có mấy người phụ nhân, mọi người đều không phải đèn đã cạn dầu, trước kia bà ta dựa vào thân phận Nhị Di Nương còn có thể áp chế họ, hiện tại chính mình trở thành nha hoàn đê tiện nhất, họ chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội chỉnh bà ta!

Nghĩ đến tương lai hoàn toàn u ám của mình, bà ta như rơi hầm băng, vội vàng quỳ đi tới trước mặt Vân Hoài Thiên, lôi kéo vạt áo Vân Hoài Thiên lên tiếng xin xỏ: "Lão gia, ông không thể đối với ta như vậy, dù sao ta theo ông thời gian dài, không có công lao cũng có khổ lao, nếu như ta thành nha hoàn, ông bảo sau này Hân Nhan ngẩng đầu ở trước mặt những người khác như thế nào?"

Trong lòng Vân Hoài Thiên vốn không muốn, dù sao ông ta và bà ta còn có nữ nhi, nhưng vẫn do dự, lại thấy ánh mắt lạnh lẽo của Tư Nam Tuyệt, ông ta chậm rãi thu hồi lòng đồng tình, kéo vạt áo, dfienddn lieqiudoon lạnh lùng vô tình nói một câu: "Tự mình làm bậy thì không thể sống được!" Cũng không thể trách ông ta, hiện tại ông ta cũng khó bảo toàn bản thân, làm đến tình trạng hiện tại, đều là chủ ý ngu xuẩn của bà ta!

Lê Họa quỳ gối một bên, không ngờ nữ tử trước mặt rõ ràng nhìn rất yếu đuối, thế nhưng có thể bức hai người kia đến trình độ như vậy, hơn nữa người nam nhân trước mắt còn là phụ thân của nàng ta (VTP)! Xử trí Vân Hoài Thiên và Mã Lan Thấm, cũng là gián tiếp mà nói cho nàng ta biết, nhưng nàng ta có chút không rõ, nữ nhân có tâm kế như vậy giành được cưng chiều và yêu thương của nam nhân như thiên thần kia như thế nào?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichngan78, hh09, Hoanganh8864, khoavantien, mattroixanh1010, meo lucky, phuong46, thichdoctruyenmoi, thuytiendn, thuytpc, Um-um và 382 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.