Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

 
 18.11.2015, 15:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
 Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 10
Chương 67

Quân Tà Diễm rời đi, Hàn Vũ bắt đầu ngồi tu luyện, ngày mai Hội nghị Tứ quốc sẽ bắt đầu, nàng rất chờ mong, không chỉ mình Hàn Vũ mong đợi, cả Đông Lâm quốc người người đều vô cùng mong đợi, năm năm một lần, Hội nghị Tứ quốc trong đời không tham gia được bao nhiêu lần, cho thấy cơ hội rất hiếm có.

Nếu tại Hội nghị Tứ quốc có thể biểu hiện tốt, như vậy tiền đồ của người đó vô cùng rộng mở.

Hàn Vũ không muốn gây chú ý, nàng chỉ muốn giúp Đông Lâm quốc đoạt chiến quyền, bởi vì, nàng muốn triều đình thừa nhận Tà Cung, như vậy hôn sự của nàng và Quân Tà Diễm sẽ không bị ai quấy nhiễu, mặc dù nàng không quan tâm cái nhìn của người khác, thế nhưng, bây giờ nàng là nữ nhi Hàn gia, nàng không thể không suy tính cho Hàn gia.

Dĩ nhiên, không phải vì trách nhiệm mà xuất phát từ trong lòng nàng, nàng quan tâm, nàng muốn Hàn gia mãi mãi bình an.

Nắng sớm chậm rãi xuất hiện, hôm nay nhất định rất náo nhiệt.

Đông Lâm quốc là nước tổ chức hội nghị, chắc chắn có ưu thế, tuy vậy ba nước kia cũng không dễ đối phó!

Hàn Vũ rửa mặt xong, hôm nay Hàn Vũ đặc biệt chú trọng trang điểm, khi Hàn Thạc đi vào phòng Hàn Vũ nhìn thấy nàng sau khi đã trang điểm thì hết sức ngạc nhiên.

Mỹ nhân phong thái yểu điệu, trang phục nhẹ nhàng thanh thoát, bộ dạng thướt tha mê người, sắc môi điểm hồng, hương thơm thoang thoảng thanh nhã thoát tục, người này… Cô ấy thật sự là tỷ tỷ sao?

Hay là vì đêm qua ngủ không được ngon giấc, xuất hiện ảo giác?

Hàn Thạc dụi dụi mắt, thấy vẫn không thay đổi gì.

"Tỷ tỷ, người có phải mang mặt nạ da người hay không?” Hàn Thạc không thể tin được người đứng trước mặt hắn là tỷ tỷ của hắn.

"Đệ có muốn đến kiểm tra hay không?” Hàn Vũ không muốn so đo sự thất thường và không phép tắc của Hàn Thạc.

Quả thật, hôm nay chú trọng trang đểm, nàng biết mình tao nhã, mặc dù không có dung mạo tuyệt thế, thế nhưng, một cô gái xinh đẹp không chỉ nhìn bề ngoài mà thôi, vẻ đẹp của nàng, xuất phát từ trong nội tâm thấm dần ra ngoài.

“Không cần, đi thôi, hôm nay chúng ta đi theo phụ thân, mẫu thân không đi, Thúy Trúc đâu?” Hàn Thạc nhìn xung quanh, cũng không thấy bóng dáng của Thúy Trúc.

"Hôm nay nàng không đi, ta bảo nàng đi ra ngoài giúp ta làm việc, làm gì? Mới không gặp bao lâu, nhớ nàng rồi, nếu không ta sai người kêu nàng trở lại?”

Hàn Vũ trêu ghẹo Hàn Thạc.

"Cái đó... Không cần, đệ chỉ thuận tiện hỏi một chút thôi, đi nhanh đi, tỷ tỷ, nói không chừng, hôm nay ở Hội nghị Tứ quốc tỷ có thể tìm được lang quân như ý!” Hàn Thạc cũng không phải người dễ bị bắt nạt, bị người đả kích nhất định phải đả kích lại.

Hàn Vũ đột nhiên nghĩ đến, nếu Quân Tà Diễm gặp Hàn Thạc, hai người bọn họ ở chung một chỗ? Hình như hai người cũng không phải loại người dễ ở chung, hai đại mỹ nam chạm mặt? Có tạo ra tia lửa hay không? Ha ha ha, lần đầu tiên Hàn Vũ YY hai người, cảm thấy rất thú vị!

Tiểu Chính Thái và Hàn Vũ đi vào phòng ăn, Hàn tướng quân và Hàn phu nhân chờ đã lâu, sau khi bốn người dùng xong điểm tâm, Hàn Phu nhân trở lại đình viện của mình, Hàn Vũ và Hàn Thạc đi theo Hàn tướng quân tới Hội nghị Tứ quốc.

Ở trên đường, Hàn tướng quân đi bên cạnh giải thích cặn kẽ quá trình diễn ra Hội nghị Tứ quốc cho Hàn Vũ nghe.

Hôm nay, Hội nghị Tứ quốc chính thức bắt đầu, ở hoàng cung, quốc chủ Tứ Quốc cũng sẽ tham gia, mọi người tham gia đều đại diện cho quốc gia của mình mà tranh tài, mỗi người đều dốc toàn bộ thực lực.

"Vũ Nhi, hôm nay, con có thể tìm thấy một lang quân như ý rồi, ha ha ha.”

Hàn Vũ không ngờ, Hàn tướng quân cũng trêu ghẹo nàng...

“Phụ thân...” Hàn Vũ ngượng ngùng, tránh né tầm mắt Hàn tướng quân, nàng không biết nói với Hàn tướng quân như thế nào về quan hệ của nàng và Quân Tà Diễm…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: HNRTV, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
     

 18.11.2015, 15:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
 Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 29
Chương 68

Khi ba người Hàn Vũ đến hoàng cung thì nơi đó đã cực kỳ náo nhiệt, không có hơi thở áp bức hay không khí trang nghiêm như ngày thường.

Bây giờ trong cung, khắp nơi đều có thể nhìn thấy bóng dáng bận rộn của cung nữ và thái giám.

Ba người Hàn Vũ đến cung điện trong hoàng cung, hôm nay rất khác, bình thường trong đại điện không cho phép nữ nhân đi vào, nhưng hôm nay, bên trong ai cũng có thể vào.

Bọn người Hàn Vũ tới không quá muộn cũng không quá sớm, ba nước thì đã có hai quốc chủ đến.

Bắc quốc chủ Bắc Trấn Thiên, không biết tâm cơ người này như thế nào, nhưng khi hắn nhìn Hàn Vũ, ánh mắt đó toát lên khí thế áp bức, khiến Hàn Vũ rất không thoải mái.

Phía sau hắn là một nam tử, không, chính xác mà nói phải là một cô gái, mặc dù nàng kia nữ giả nam trang, nhưng vẫn bị Hàn Vũ nhìn một lần liền nhận ra.

Một thân nam trang, cô gái đứng ở bên trái Bắc Trấn Thiên, tay cầm một thanh bảo kiếm, bảo kiếm thượng khảm một Lam Bảo Thạch rất lớn, phát ra ánh sáng xanh nhàn nhạt. Là một cực phẩm.

Nử tử kia mày thanh mắt đẹp, phần môi điểm hồng, hai má mềm mại muốn búng ra nước, trang phục như vậy, sắc nghệ song toàn, làm cho người ta không muốn nhận ra nàng là nữ tử cũng không được.

Hàn Vũ quan sát cô gái kia, đồng thời, nàng kia cũng nhận thấy ánh mắt của Hàn Vũ, cũng quay ra quan sát Hàn Vũ.

Hàn Vũ không son phấn, trang phục nhẹ nhàng phong thái càng thêm yểu điệu, quần áo không sặc sỡ, không tệ, chắc không phải là người đẹp vô dụng, thế nhưng không biết thực lực như thế nào. Hàn Vũ làm ra phong thái điềm đạm, làm cho người khác có cái nhìn sai lầm, thật ra một chút chỉ số võ công nàng đều không có

Nàng không có dung mạo xinh đẹp, lại khiến người khác cảm thấy nàng khác biệt, trên người Hàn Vũ tản ra hương thơm, thanh nhã thoát tục. Cảm giác đầu tiên nàng mang lại cho người khác là nữ tử này rất thông minh.

Khi Bắc Trấn Thiên thấy Hàn Vũ đặc biệt trang điểm vốn định lại gần trêu đùa một phen, thế nhưng Hàn Vũ lại đi về hướng Nam quốc chủ.

Nam quốc chủ Nam Dương Huyễn, bên ngoài tỏ ra thản nhiên, không mưu cầu gì, nhưng trong lòng... Một quốc chủ, khí chất thanh nhã thoát tục, có thật như bề ngoài không hay vì che giấu tốt, hoặc còn có nguyên nhân khác? Con người thật của hắn có giống với những gì hắn đang biểu hiện bên ngoài hay không?

Hàn Vũ cũng không muốn hiểu rõ, vua của một nước, dù có kết gi-ao cũng không thân quen, ở trong mắt bọn họ, trừ lợi ích ra không còn gì.

Giữa Nam quốc chủ và Bắc quốc chủ, nếu phải lựa chọn người kết gi¬ao, Hàn Vũ cảm thấy Nam Dương Huyễn xứng đáng kết gi¬ao hơn Bắc Trấn Thiên.

Hàn tướng quân và Tiểu Chính Thái đều có việc phải làm, cùng Hàn Vũ vào đại điện xong vội vã rời đi.

Hàn Vũ đến trước mặt Nam Dương Huyễn, bái kiến theo tiêu chuẩn cung lễ, bởi vì hôm này đặc biệt, thân phận đặc thù, Hàn Vũ không thể không hành lễ với hắn.

Nam Dương Huyễn mới đỡ Hàn Vũ đứng dậy, liền nghe Bắc Trấn Thiên nói “Thể diện Nam quốc chủ thật lớn, Vũ Nhi, nơi này không chỉ có mình hắn là quốc chủ.”

Những câu châu ngọc, chữ chữ có lý, quả thật, nơi này, hắn cũng là một quốc chủ, Hàn Vũ hành lễ Nam Dương Huyễn, nếu không hành lễ Bắc Trấn Thiên, dù nói thế nào, đều là Hàn Vũ thất lễ.

Hàn Vũ không nói hai lời, bái kiến Bắc Trấn Thiên theo tiêu chuẩn cung lễ.

"Bắc quốc chủ thật lễ độ, sao ngài biết ta sẽ không hành lễ với ngài? Hôm nay là Hội nghị Tứ quốc, chiến quyền vẫn còn ở Nam quốc, tiểu nữ tử đi vào, đương nhiên phải hành lễ với quốc chủ lớn nhất trước, thể hiện sự tôn trọng của Đông Lâm quốc đối với chiến quyền, Bắc chủ quốc, sao ngài lại nói những lời kia?”

"Ha ha ha, Vũ Nhi thật là thông tuệ, ngược lại ta muốn xem thử ngươi sẽ ứng phó như thế nào khi ta nói ra yêu cầu của mình với Đông quốc chủ, ha ha ha.” Bắc Trấn Thiên không so đo giọng điệu nói chuyện của Hàn Vũ, bởi vì, không lâu nữa, Hàn Vũ sẽ thuộc về hắn. Hoa hồng có gai mới khiến hắn có tham vọng chiếm hữu.

Mặc dù nghi ngờ, nhưng Hàn Vũ biết, bây giờ hỏi Bắc Trấn Thiên, hắn cũng sẽ không trả lời.

Hàn Vũ không sợ hãi, binh đến tướng đỡ, nước đến đất cản, sau lưng Hàn Vũ, còn có Hàn gia, dù thế nào, nàng còn có Quân Tà Diễm ở sau lưng nàng, ủng hộ nàng.

"Hàn cô nương, không cần để ý lời nói của Bắc quốc chủ, nàng chỉ cần làm theo ý muốn của bản thân là được!”

Nam Dương Huyễn nói với Hàn Vũ câu này là có ý gì, rốt cuộc có ý nghĩa gì?

Bọn họ cùng một chiến tuyến sao? Dường như không phải, hôm nay, Tứ Quốc đều là đối địch, vì chiến quyền, các nước đều không từ thủ đoạn muốn lấy được nó.

Hàn Vũ là người Đông Lâm quốc, là nữ nhi Hàn tướng quân, nàng cũng không khác gì bọn họ, đều sẽ tìm mọi cách đoạt chiến quyền.

"Nam quốc chủ, ngài đừng gọi ta là Hàn cô nương, nếu như không ngại gọi ta Vũ Nhi là được.”

Hàn Vũ cũng không phải cố tình kết gi¬ao, mặc dù Vũ Nhi dành cho người thân gọi, nhưng nếu để vua một nước gọi Hàn Vũ, thì không ổn, huống chi một cái tên mà thôi, Hàn Vũ cũng không quan tâm nhiều.

“Vũ Nhi? Ha ha ha, được, Vũ Nhi, Yến tử” Yến tử trên người Hàn Vũ...

Nam Dương Huyễn lại dùng ánh mắt thương nhớ người thân nhìn Hàn Vũ, ánh mắt thâm tình ấy, chất chứa quá nhiều tình ý, xem ra, cô gái tên Yến Tử thật hạnh phúc.

Tối thiểu, so với mình khi còn ở thế giới kia thì nàng ấy hạnh phúc hơn.

“Nam quốc chủ, Vũ Nhi có một chuyện, không biết có nên nói hay không” Hàn Vũ nhìn vào mắt Nam Dương Huyễn, nơi đó bộc lộ rất nhiều tình cảm, nàng đột nhiên nổi lên một ý nghĩ kỳ dị.

“Vũ Nhi, ngươi cứ việc nói.”

Nam Dương Huyễn không muốn cùng Hàn Vũ có khoảng cách, Vũ Nhi rất giống Yến Tử, rốt cuộc trùng hợp, có lẽ là trời cao cho hắn một cơ hội bù đắp.

“Nam quốc chủ, tiểu nữ tử chỉ có một đệ đệ, Vũ Nhi muốn... Muốn cùng Nam quốc chủ kết bái, chẳng biết có được không?”

Hàn Vũ nói xong, quan sát Nam Dương Huyễn, thấy vẻ mặt không thể tin của Nam Dương Huyễn, xem ra, lần này, thật sự là Hàn Vũ đường đột.

“Ha ha ha, Nam quốc chủ, Vũ Nhi không có ý gì khác, là Vũ Nhi đường đột, Nam quốc chủ không cần để trong lòng, Vũ Nhi chỉ là nhất thời xúc động, mạo phạm.”

Hàn Vũ thật là ngây thơ đáng yêu, Nam Dương Huyễn —— vua một nước, lần trước đoạt được chiến quyền, sao lại cùng với nàng một nữ nhi tướng quốc Đông Lâm quốc kết bái chứ?

Không nói vấn đề thân phận, hai nước bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra chiến tranh, một là vua một nước, một là nữ nhi tướng quân, đến lúc đó, bị chỉ trích sẽ chỉ có một mình Hàn Vũ

Người đời chỉ nói nữ nhi tướng quân là kẻ phản quốc, chứ không nói Nam quốc chủ, là một hán gi¬an.

Hàn Vũ cười rời đi, lại bị Nam Dương Huyễn kéo tay. Hàn Vũ không rõ nguyên do nhìn Nam Dương Huyễn, chỉ nhìn thấy vẻ mặt khiếp sợ và mừng rỡ của hắn!

Tầm mắt của mọi người cũng bị cảnh tượng này hấp dẫn.

Đường đường Nam quốc chủ, ở trong đại điện Đông Lâm quốc, đùa giỡn nữ nhi Hàn tướng quân chiến danh hiển hách Đông Lâm quốc, có kịch hay để xem rồi.

Thời điểm mọi người ở đây chờ xem kịch vui, một tiểu thái giám đi vào truyền lời mà cắt đứt.

“Hàn cô nương, Hoàng Thượng triệu kiến.”

Nam Dương Huyễn vốn muốn nói cái gì, lại bị cắt đứt.

Đành phải buông tay Hàn Vũ rời đi.

Sau khi Hàn Vũ rời đi, Bắc Trấn Thiên nhìn Nam Dương Huyễn, tầm mắt hai người chạm nhau, cọ sát tạo ra tia lửa.

Không khí trong đại điện trong nháy mắt như đóng băng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: Bé Heo92, HNRTV, Ngọc Tố Nga, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
     
 22.11.2015, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
 Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 27
Chương 69

Hàn Vũ đi theo tiểu thái giám đi tới thư phòng. Hàn Vũ biết, Hoàng Thượng triệu kiến nàng là vì chuyện gì.

Tiểu thái giám dẫn Hàn Vũ tới ngoài thư phòng, mở cửa xong cũng không có ý đi vào.

Hàn Vũ đành phải đi vào một mình.

“Tham kiến Hoàng Thượng.” hôm nay Hàn Vũ xem như hành lễ nhiều mà sợ.

Ai, gi¬ai cấp thật đáng sợ, hông của nàng thật đáng thương. Sau khi hành lễ xong, đột nhiên nhớ ra, từ ngày nàng được phong Đệ nhất tài nữ Đông Lâm quốc thì nàng không cần hành lễ với bất kỳ ai. Vậy hôm nay, có phải nàng đã chịu thiệt lớn rồi hay không. Đây là có quyền lại không cần, tự mình hủy bỏ quyền lực của bản thân.

Quân Phong Hiếu ngồi ở trước bàn đọc sách, nhìn vẻ mặt rối rắm của Hàn Vũ, không biết nàng đang suy nghĩ gì, chẳng lẽ là vì chuyện mình giao cho nàng, nàng không hoàn thành được? Có phải do thời gi¬an không đủ hay không, có nên cho nàng thêm mấy ngày nữa không?

“Hàn Vũ, chuyện trẫm gi¬ao ngươi làm, ngươi làm tới đâu rồi?”

Quân Phong Hiếu thật là nôn nóng, hôm qua mới gi¬ao việc cho nàng, hôm nay liền triệu kiến nàng hỏi kết quả, chẳng lẽ hắn phái người theo dõi nàng, mới biết nàng đã hoàn thành việc hắn gi¬ao?

Chỉ là, sẽ không có khả năng này, công lực của sư phụ không thấp, hôm qua, mình mới vừa vào Tà Cung thì sư phụ liền phát hiện, nếu có người theo dõi mình sư phụ không thể nào không phát hiện ra.

"Hoàng Thượng, ngài thật sự xem trọng Hàn Vũ quá rồi, hôm qua ngài mới gi¬ao nhiệm vụ cho Hàn Vũ, hôm nay đã hỏi kết quả, như vậy ngài nghĩ ta đã dò thăm tất cả về Quân Tà Diễm rồi sao?”

“Chẳng lẽ không phải sao?” Quân Phong Hiếu không trực tiếp trả lời Hàn Vũ mà hỏi ngược lại.

Thật không hổ là Đông Lâm quốc quốc chủ, mưu tính không thua gì người đến từ mấy ngàn năm sau như Hàn Vũ.

Hàn Vũ bị hỏi ngược lại, cũng bắt đầu không xác định rốt cuộc Hoàng Thượng có biết chuyện của nàng hay không.

“Hoàng Thượng cảm thấy Hàn Vũ biết chưa?” Hàn Vũ lại ném vấn đề trở về cho Quân Phong Hiếu, những thứ này, Hàn Vũ thành thạo nhất rồi, từ nhỏ tới lớn nàng thường giả bộ ngớ ngẩn đi lừa người.

“Không cần vòng vo, nói mau.” Hiện tại trong lòng Hoàng Thượng rất nôn nóng, không có bình tĩnh như biểu hiện bên ngoài. Chỉ là làm vua một nước, tất cả cảm xúc trong lòng cần phải che giấu thật tốt.

Thế nhưng, hôm nay, hắn nôn nóng muốn biết rõ mọi chuyện, dù muốn giấu cảm xúc cũng không che giấu được.

"Hoàng Thượng, không phụ kỳ vọng của ngài, Hàn Vũ đã tìm hiểu rõ mọi chuyện, trước khi trả lời, Hàn Vũ muốn biết, tại sao trong lúc quan trọng này ngài nhất định phải biết kết quả, ngài… Rốt cuộc đang mưu tính những gì?” Hàn Vũ không muốn Quân Tà Diễm bị người khác lợi dụng, càng không muốn triều đình và Tà Cung không thể hóa giải hiểu lầm, cho nên, đối với một vài chuyện cần phải biết rõ.

“Làm càn, chuyện của trẫm, ngươi có thể hỏi lung tung sao? Hàn Vũ, ngươi không nên quá mức càn rỡ. Ngươi nên nhớ, ta có thể cho ngươi tất cả, cũng có thể lấy lại tất cả của ngươi.” Ánh mắt Quân Phong Hiếu sắc bén nhìn Hàn Vũ, nàng thật không biết điều.

Uy hiếp trắng trợn, tay nắm quyền, nói chuyện có uy hơn người khác, thế nhưng Hàn Vũ không tin nếu vì nàng chống đối mà Quân Phong Hiếu sẽ vịn vào lý do này mà trị tội Hàn gia, Hàn Vũ cũng không có bản lĩnh lớn như vậy.

"Hoàng Thượng, như vậy xin thứ cho tiểu nữ tử vô năng, cái gì cũng không tra được, tiểu nữ tử cũng chỉ là một cô nương tay trói gà không chặt, làm sao có thể đi vào Tà Cung, thăm dò thân thế Cung chủ của bọn họ, chưa vào được Tà Cung, ngay cả Huyễn Lâm tiểu nữ còn không dám vào.” Hừ, uy hiếp nàng, Hàn Vũ cũng không phải là người dễ dàng bị uy hiếp.

“Ngươi... Càn rỡ.” Quân Phong Hiếu nhìn chằm chằm Hàn Vũ, nữ tử này, thật sự không sợ cái gì sao?

Rốt cuộc là nàng không sợ việc gì, hay là có người nào chống lưng cho nàng? Hàn gia? Không thể nào, Hàn gia đều là thuộc hạ của mình.

Chẳng lẽ, chẳng lẽ là Tà Cung? Vừa nghĩ đến Tà Cung, Quân Phong Hiếu liền bác bỏ ý nghĩ này, Tà Cung luôn đối nghịch với triều đình, không thể nào chống lưng cho Hàn Vũ, chẳng lẽ nàng thật sự không e ngại việc gì?

Hai người cứ giằng co như vậy, cũng không có ai lùi một bước.

Hàn Vũ sẽ không, vua một nước lại càng không...

Thế nhưng, hôm nay không giống ngày xưa, rốt cuộc, Quân Phong Hiếu thỏa hiệp.

“Ai... Này, nói rất dài dòng...”

“Hoàng Thượng, ngài nói ngắn gọn, Hội nghị Tứ quốc lập tức sẽ bắt đầu, ngài không nên làm trễ giờ lành.”

Hàn Vũ thấy Quân Phong Hiếu thỏa hiệp, giọng cũng mềm lại, không cần thiết tạo ra không khí thêm căng thẳng, nếu chèn ép Quân Phong Hiếu mình cũng không được lợi gì.

“Quân Tà Diễm, hắn... Hắn có thể là con trai của trẫm.” Hình như trong nháy mắt Quân Phong Hiếu già đi rất nhiều.

"Hoàng Thượng biết được ở nơi nào?” Không ngờ Quân Phong Hiếu đã biết, mặc dù hiện tại chỉ là suy đoán nhưng cũng phải có căn cứ, một câu này, từ đâu mà có?

“Bởi vì trong dân gi¬an, đồn rằng tóc Quân Tà Diễm màu bạc.”

“Tóc màu bạc?” Tóc Quân Phong Hiếu không phải màu bạc, Quân Tà Diễm tóc bạc cùng Quân Phong Hiếu có quan hệ gì?

"Hoàng Thượng, tóc ngài cũng không phải tóc màu bạc, vậy tóc màu bạc của Quân Tà Diễm là được di truyền từ ai?”

“Ông ngoại của hắn, cậu hắn đều là tóc màu bạc.”

“Hoàng Thượng chỉ bằng một điểm này, liền xác định Quân Tà Diễm là con trai của ngài sao?”

“Cũng không phải, bởi vì Phi Yên không phải nữ nhi của trẫm, khi đó Linh Quý Phi sinh hạ chính là một Hoàng Tử tóc bạch kim, lại bị người tráo đổi, khi đó trẫm và Hàn tướng quân còn có Hàn Hoàng hậu chinh chiến bên ngoài, không có quan tâm quá nhiều chuyện này, hoàn toàn không biết hoàng nhi bị người tráo đổi, về sau, điều tra tìm hiểu rõ, mới phát hiện, Phi Yên không phải là nữ nhi ruột thịt của trẫm.”

“Vậy nếu như Quân Tà Diễm là nhi tử của ngài, Linh Quý Phi chính là mẫu thân của Quân Tà Diễm?”

“Không sai.” Quân Phong Hiếu trả lời dứt khoát.

Thì ra Quân Tà diễm còn có nhiều người thân ở đây như vậy, thật sự quá tốt.

Thế nhưng, như vậy thì những thứ ràng buộc hắn sẽ càng nhiều hơn... Diễm, sẽ không còn thuộc về một mình nàng, dù vậy Hàn Vũ cũng cảm thấy thỏa mãn.

Mình có người của Hàn gia là người thân, Quân Tà Diễm cũng có nhà, trong nhà còn có nhiều người thân như vậy.

Dĩ nhiên, lý do Quân Tà Diễm bị đánh tráo, xem ra Quân Phong Hiếu đã điều tra rõ.

“Hoàng Thượng, ta tra được đúng như ngài suy đoán, Quân Tà Diễm chính là con trai của ngài.”

"Hàn Vũ, tại sao ngươi khẳng định như vậy, thế gi¬an có không ít nam nhân tóc màu bạc, lại nói, có rất ít người nhìn thấy gương mặt Quân Tà diễm, ta cũng chỉ là suy đoán mà thôi, vì sao ngươi khẳng định như vậy? Ngươi làm sao mà nghe được chuyện này?”

“Ặc, chính là ta chạy đến Tà Cung, cùng bọn họ đánh cuộc, ta thắng, sau đó Quân Tà Diễm đáp ứng gặp ta, sau đó ta trực tiếp hỏi hắn, về phần mặt mũi, thời điểm Quân Tà Diễm tới gặp ta, mới vừa tắm xong, không có mang mặt nạ, cho nên ta may mắn thấy được, hắn và Hoàng Thượng ngài, hình dáng thật giống nhau, đích thực, vừa nhìn là biết phụ tử.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, chauh2o, hanhphucgiandon và 171 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

4 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 118, 119, 120

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.