Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 18.11.2015, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 41.2:

Lúc ấy Thiên Sơn Bách đã không còn hình người, thịt trên người nát bấy lồi lõm không rõ hình thù, trong đó còn có những con trùng chui rúc, quá mức ghê tởm.

Tức Mặc Tuyết Dương nói nói cười cười, Diennn D!@a#n L)(E& Quy Donnn nhìn Trì Hàm Yên hai chân nhũn ra và Hắc Báo không dám thở mạnh bộ dạng rất là buồn cười.

Cho là hắn sẽ dùng hình với bọn họ sao? Nghĩ hay lắm!

Làn này có lẽ hắn sẽ phải trở về trước hai ngày, nghĩ đến đây, trong lòng Tức Mặc Tuyết Dương lại oán hận chủ tử mình nhẫn tâm.

“ Trang chủ của chúng ta là người tốt, quyết định thả các ngươi đi, các ngươi tự chuẩn bị đi.”

Trì Hàm Yên và Hắc Báo nửa tin nửa ngờ, Tức Mặc Tuyết Dương phất tay một cái để thủ hạ thả người.

Hắn làm việc theo chỉ thị của chủ tử, mặc dù hắn có chút không rõ, nhưng vẫn nghe theo lời dặn của chủ tử đi theo phía sau quan sát.

Quả nhiên tất cả đều giống như những gì chủ tử dự đoán, thật sự một người đã chết, xác định người nào có bản lĩnh hơn, sẽ trở về báo tin.

Ban đêm, khi Trì Hàm Yên ở trong phòng của khách điếm chữa thương, cửa phòng bị đá văng ra, người vào là Hắc Báo. Nàng ta đang định quát, Hắc Báo lại tiến lên giữ chặt thân thể nàng, Trì Hàm Yên bị thương nặng không phải là đối thủ của Hắc Báo, cứ như vậy đành bị vũ nhục!
Nàng ta hận, nàng ta mắng, nhưng này tất cả không thể ngăn cản Hắc Báo cường bạo nàng ta!

Cuối cùng, Trì Hàm Yên không ngờ rằng, Hắc Báo còn muốn giết nàng ta!

Nàng ta hỏi, “Vì Sao?”

“Chỉ trách ngươi nữ nhân này luôn dùng khuôn mặt mê hoặc môn chủ, đoạt đi sự coi trọng của môn chủ với ta, ngươi là nữ nhân ngu ngốc chuyên làm hỏng việc, Huyết môn có ngươi tồn tại thật là mất mặt!” Hắc Báo phẫn nộ, bất bình nhìn Trì Hàm Yên chán ghét đến cực điểm.

“Cái tên cầm thú này!” Trì Hàm Yên tức giận mắng.

“Ả kỹ nữ này, đã sớm không còn là trinh nữ, hừ, giết chết ngươi rồi coi như Hắc Báo ta giúp Huyết môn thanh lí môn hộ!” Về sau rốt cuộc không cần ngày ngày đối mặt với nữ nhân này nữa, ả có tư cách gì làm hộ pháp giống hắn!

“Mạng của ta là của Môn chủ, ngươi hiện tại không thể giết chết ta rồi!”

“Mạng của chúng ta cái nào không phải là của môn chủ? Từ ngày uống vào cái loại thuốc đó, mạng của chúng  ta đã sớm không phải là của mình!”

“Ý ta không phải như vậy…” Như này.

“Ngoan ngoãn nhận lấy cái chết đi!”

“A…..ngươi, ngươi, sao ngươi có thể…” Hắc Báo ngạc nhiên ngã xuống đất, không rõ vì sao tình thế lại thay đổi trong nháy mắt, hắn chết không nhắm mắt!

Ngón trỏ của Trì Hàm Yên chậm rãi khởi động nhân ngọc trên tay, vừa rồi nàng đã sớm muốn giết hắn, cũng không đến vạn bất đắc dĩ nàng cũng không dám ra tay, tự mình xử lý hộ pháp của Huyết môn, nếu không chết cũng bị lột da, trừng phạt của môn chủ rất khinh khủng, nàng ta vĩnh viễn đều không muốn thử!

Chuyện đến nước này rồi, nếu không giết Hắc Báo, người bị giết chính là nàng ta!

Mặc dù nàng ta có gương mặt này, nhưng cũng chỉ là vì gương mặt này nên dù nàng giết Hắc Báo môn chủ cũng không trừng phạt nàng, sẽ không giết nàng, nhưng lại làm cho nàng sống không bằng chết.

Mặc kệ như thế nào, môn chủ không ở đó, di^%&*n %$&*da^%n Le&* qu%&*Y do%%$()n nàng liền nói dối mình và Hắc Báo trên đường đào thoát khỏi Tiêu Dao sơn trang bị người đuổi giết, Hắc Báo vì ngăn cản nên mới bị giết chết.

Như vậy, nàng tạm thời có thể bảo trụ mạng sống!

Bỗng nhiên lại nghĩ tới đôi mắt như chim ưng của nam tử kia - Hắc Ưng, hắn cũng là một trong tứ đại hộ pháp, hắn và Hắc Báo quan hệ cực kỳ tốt, sau này, nàng cũng phải cận thận không cho hán tìm ra manh mối!

Tức Mặc Tuyết Dương buồn chán ngồi trên nóc nhà xem diễn, haizzz, thật không thú vị, hắn còn tường cuối cùng nam nhân này sẽ trở về Huyết Môn báo tin, không nghĩ tới nữ nhân kia còn có vũ khí bí mật, hắn có nên đoạt nó đi không?

Ách, vẫn là không nên đi, không nên coi cảnh này chứ, phi lễ chớ nhìn, nữ nhân này không có mặc y phục đấy!!
*Vân: anh Tức Mặc nhìn hết rồi mới nói ngại ngùng…. :))))) đúng là chớt mất*Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.11.2015, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 42: Hắn tàn nhẫn

Màn đêm buông xuống, trong nhà đã sớm đốt nến, ánh sáng chiếu rọi khắp phòng.

Bên trong phòng truyền đến nhiều tiếng nói nhỏ, sau đó kèm theo tiếng bàn ghế di động, bất chợt, ‘ùm, ùm’ một tiếng, lời nói chợt dứt.

Mộ Dung Tiểu Tiểu đen mặt nhìn quần áo của mình ướt sũng,  nhìn một lúc rồi nhắm mặt dựa vào cạnh bồn tắm cùng sư huynh, nhớ lại cả quá trình vừa rồi tại sao mình lại bị kéo vào bồn tắm, nghiến răng nghiến lợi nói, “Sư huynh!”

Nàng đã nói sẽ không tắm chung rồi!!!

Dạ Nguyệt Ly chậm rãi mở nắt, dIen*& Dannn lgejh q^*uy donn đáy mắt tản ra ánh sáng quỷ dị, đột nhiên ngón tay chuyển động! Nhắm thẳng vào gương mặt của Mộ Dung Tiểu Tiểu, sắc mặt nghiêm túc nói, “Nơi này!”

Híp híp mắt, “Nơi này!” Ngón trỏ của tay kia chỉ về hướng cổ.

Suy nghĩ trong chốc lát, ý vị sâu xa nhìn chằm chằm trước  ngực của tiểu nhân nhi.

Ngay sau đó, Mộ Dung Tiểu Tiểu trợn tròn mắt, đây là cái tình huống gì?

“Sư huynh giúp ngươi trừ độc.” Đầu lưỡi khẽ liếm lên gương mặt nhỏ nhắn của tiểu nhân nhi, xuống cổ, rõ ràng cảm giác bả vai bên dưới có chút run run, không biết là vì tức giạn? Hay sợ hãi? Dạ Nguyệt Ly trong mắt tràn đầy ý cười.
(vân: Dạ ca quá lợi dụng thời cơ rồi….đáng yêu quá đi mất!!! )
Nếu như nàng nhớ không nhầm, ban ngày Huyết môn môn chủ đã động tới hai nơi này trên người nàng, nhưng làm ơn, đã cách cái bao tay rồi mà!!!

“Sư huynh, không phải huynh luyến đồng chứ?” Sắc mặt Mộ Dung Tiểu Tiểu cổ quái nhìn sư huynh.

Người đối diện đôi mắt đen láy long lanh như nước, nhưng cách môi phiếm hồng mà hắn thích kia lại nói ra những lời mà hắn không muốn nghe, Dạ Nguyệt Ly mặc dù không hiểu như thế nào là “luyến đồng”, nhưng vẫn có thể căn cứ vào ý tứ của chữ để hiểu, yêu thích trẻ con?

“Sư huynh sẽ thể hiện tình cảm cho ngươi xem.”

“Ưmh”

Dạ Nguyệt Ly khẽ cúi đầu khẽ cắm bờ môi của người bên dưới. Mộ Dung Tiểu Tiểu bị đau kêu lên, Nhân cơ hội ấy, di@en*dyan(lee^qu.donnn)đầu lưỡi của Dạ Nguyệt Ly bá đạo xông vào, hơi thở mùi đàn hương tràn ngập quuanh mũi của nàng.

Nhìn thái độ của nàng với Bắc Thần Thụy, hắn tạm thời không so đo nàng cười với tên kia, thoáng trừng phạt một cái là được rồi.

Lại vậy nữa! Chẳng lẽ đời này nàng sẽ bị sư huynh ăn hết?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.11.2015, 01:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 11
Editor: Vân Phiêu

Chương 42.2

Hoàng cung, Phượng Khuyết cung.

“Bây giờ đã quá muộn rồi, nương nương, ngừng thêu thôi cẩn thận không mỏi mắt.” Thị nữ nhẹ nhàng mở miệng, mang cây đèn tới, làm ánh sáng thêm rực rỡ.

Trên khung phượng ỷ tơ vàng, Diệp Mạn Thanh vừa hoàn thành một nửa bản vẽ hoa mai, quanh người đều trầm tĩnh, sắc mặt lạnh nhạt, lời nói lạnh lùng, “Không sao, các ngươi cứ lui trước đi, nơi này không cần hầu hạ.” Nâng tay phải lên cầm cây đèn mà cũng nữ kia mang đến.

“Dạ không, nô tỳ cũng không mệt, DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn  nô tỳ ở đây với nương nương thôi.” Cung nữ bên cạnh vội vàng lắc đầu, tiếp tục cầm cây đèn soi lên phía trước. Ở nơi hoàng cung ăn thịt người này, người hầu trong Phượng Khuyết cung là thoải mái, tự tại nhất, bởi vì họ chưa bao giwof phải lo lắng phạm sia lầm sẽ bị chủ tử đánh chết hoặc bị phạt đến phòng giặt lao động. Nương nương mặc dù tính cách lạnh lùng một chút, nhưng đối với mọi người cực kỳ tốt, mỗi khi đến dịp lễ tết đều ban thưởng, người chủ tử như vậy có thể tìm ở đâu được, Nam Nhi suy nghĩ trong lòng như vậy.

Hôm nay, nàng nghe nói bên Dao Vũ cung có một cung nữ mắc lỗi bị phạt đánh, bây giờ sống chết chưa rõ.

Diệp Mạn Thanh bờ môi mím nhẹ, tay vẫn luôn thêu.

Quanh thân nàng tản ra hơi thở xa cách, làm Bắc thần Nghiêu mới bước vào tẩm điện không khỏi nhíu mày.

Trong tay áo quả đấm không tự chủ mà nắm chặt cũng dần thả lỏng, hít sâu một cái, điều chỉnh cảm xúc, lúc này mới bước vào trong tẩm điện. Hắn không cho cung nhân bẩm báo trước khi vào điện, là muốn xem xem lúc này nàng đang làm gì, không ngờ đã trễ thế này nàng vẫn còn thêu.

“Không biết nhắc chủ tử đi nghỉ sớm sao? Ngươi làm nô tài kiểu gì thế hả?” Giọng nói uy nghiêm của Bắc Thần Nghiêu đột nhiên vang lên trong điện, Nam Nhi sợ quá quỳ đến bịch một cái xuống đất, còn chưa kịp nghi ngwof vì sao hoàng thượng lại ở trong Phượng Khuyết cung, cũng không để ý trên tay còn cầm đèn dầu, đầu đập cộp cộp xuống đất, “ Hoàng thượng tha mạng, hoàng thượng ta mạng!” Sáp nến chảy ra nhỏ vào mu bàn tay, Nam Nhi cũng không dám phát ra tiếng kêu than nào.

Diệp Mạn Thanh mi tâm khẽ nhíu, “Không có chuyện của ngươi, lui xuống đi.”

Nam Nhi hốt hoảng lui ra ngoài tẩm điện.

“Tham kiến hoàng thượng.” Diệp Mạn Thanh nhẹ nhàng hành lễ.

Bắc Thần Nghiêu nhẹ nhàng đỡ cánh tay nàng dậy, “Không cần hành lễ, tại sao còn chưa ngủ?” Lời nói hắn ân cần tha thiết, trong mắt chưa toàn yêu thương.

Diệp Mạn Thanh mặt không thay đổi nhấc tay ra, khẽ nghiêng người, lần nữa hành lễ, ‘Hoàng thượng, lễ không thể bỏ.” Sau đó lạnh lùng nói, “ Nô tỳ chưa buồn ngủ.”

Bộ dạng lạnh nhạt của nàng làm Bắc Thần Nghiêu sắc mặt thay đổi, “Thanh Nhi có cần phải đối với trẫm như vậy không?” Hắn ở cung Dao phi trằn trọc không ngủ được, trong lòng toàn là hinh bóng của nàng, không ngờ đến đây thái độ của nàng lại như vậy! Chân Chân thật đáng ghét!

(* Chân Chân là tên thân mật của Diệp mạn Thanh nhá!)

“Hậu cung nhiều tỷ muội như vậy, chắc hẳn đang rất nhớ thương hoàng thượng.” Diệp Mạn Thanh vẫn luôn cúi mặt, từ khi Bắc Thần Nghiêu tiến vào trong tẩm điện vẫn không nhìn hắn cái nào.

“Hoàng hậu đây là muốn đuổi trẫm đi?” Bắc Thần Nghiêu đột nhiên nổi giận.

“Nô tỳ không dám.” Nàng vẫn lạnh nhạt trả lời.

“Diệp Mạn Thanh! Chớ quên mạng của ngươi do trẫm định đoạt!” Trong cả hậu cung này, chỉ duy nhất mình nàng đối đãi với hắn như vậy!

“Nô tỳ tất nhiên hiểu, nếu hoàng thượng muốn, lúc nào cũng có thể lấy đi.” Bờ môi của Diệp Mạn Thanh hé ra một nụ cười lạnh lùng, nếu tính mạng của nàng không phải do nàng quyết định, như vậy thà chết đi, cũng không cần đến thân thẻ dơ bẩn này nữa.

Bắc Thần Nghiêu nhìn trên bờ môi nàng đầy ý khinh thường, tay phải nhấc lên, bóp chặt cần cổ của Diệp Mạn Thanh, gầm nhẹ. “Diệp Mạn Thanh, trẫn biết ngươi không cần tính mạng này,Die nd da nl e q uu ydo n nhưng mà, ngươi chớ quên người nhà của ngươi vẫn còn ở trong tay trẫm, trẫm muốn bọn họ chết, nhất định bọn họ sẽ lập tức chết.

Lời nói của Bắc Thần Nghiêu ngoan độc, trong tay dùng sức, Diệp Mạn Thành từ đầu vẫn luôn mím chặt bờ môi, không để phát ra âm thanh kêu đau đớn nào.

“Đường đường là vua của một nước lại ở đây uy hiếp người khác sao?” Nàng vẫn mãi không cam lòng, cũng biết rằng nếu nói như vậy sẽ chọc nam nhân kia tức giận điên cuồng, nhưng nàng vẫn muốn hỏi, nếu không hận ý của nàng sẽ không có chỗ thoát ra.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn thiensatcotinh về bài viết trên: Cố Khuynh Thành, DạNguyệt, Huyền Anh, Lyhuong, Rose White, Thanh Hoa 88, Tiểu Hỏa, cáogiàngâythơ, Ái Ly, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngọc Hoa và 218 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.