Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 19.11.2015, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 153: Cưới em là quyết định quan trọng nhất của anh

"Cái này... Hai người vừa mới kết hôn bây giờ lại ly hôn..." Lúc mấu chốt, Hà Mễ còn biết phải kiên quyết ủng hộ Tiểu Tam Tử.

"Có điều luật nào quy định mới vừa kết hôn không thể ly hôn sao?" Hạ Vãn Lộ nói năng hùng hồn phản bác.

"Cái này... Nhưng là... Tôi mặc kệ, chúng tôi đã đến giờ tan việc rồi, muốn ly hôn cũng phải ngày mai mới làm được!" Không còn cách nào khác nói dối cũng là một biện pháp có hiệu quả...

"Tôi cũng mặc kệ! Nếu hôm nay không cho tôi ly hôn tôi sẽ ở nơi này không đi! Tôi nhất quyết không đi!" Dường như, phụ nữ so với đàn ông vĩnh viễn cố chấp hơn...

Không, lời này không đúng, phải xem đối thủ là ai mới được...

Chỉ thấy Tả tiên sinh móc ra một tấm chi phiếu, ném cho Hà Mễ: "Cậu có thể tan việc! Đi đi! Muốn điền bao nhiêu thì cứ điền, cầm đi mua bánh kẹo cưới mà ăn!"

Cái này có tính là hối lộ hay không?

Nhưng mà cậu ta nói mua bánh kẹo cưới ăn...

Lại nói bọn họ là anh em...

Sau một phen rối rắm, anh ta cầm chi phiếu tông cửa xông ra, cũng không quên giao phó sau khi hai người rời đi nhớ đóng cửa!

Mắt thấy Hà Mễ vì vậy bỏ chạy, cuối cùng còn một đường hi vọng biến mất, cô như muốn sụp đổ, cố gắng cùng anh nói rõ: "Kết hôn như vậy mà được sao? Chữ ký cũng không phải của em, có thể kiểm tra nét chữ, tóm lại em sẽ không thừa nhận!"

Tả Thần An không nói lời nào, chỉ lẳng lặng nhìn cô, dấu tay màu đỏ nổi lên trang giấy đâm vào mắt cô, chứng minh đây là sự thật nghiễm nhiên không thể thay đổi, có nhiều lời cũng vô ích.

Trong lòng cô rối rắm, không biết làm như thế nào mới có thể tiêu hủy mảnh giấy ấy, dậm chân: "Tả Thần An! Hà Mễ nói đúng! Anh đây chính là cưỡng ép con gái nhà lành! Đây là phạm pháp! Em... Em muốn kiện anh!" Luật hôn nhân quy định, phải dưới tình huống nam nữ hai bên tự nguyện mới có thể kết hôn không phải sao?

Anh bị bộ dáng của cô chọc cười: "Được, đi kiện, anh cùng em đi! Trực tiếp giao đơn kiện cho thẩm phán tòa án được không?"

Cô ngẩn ra: "Anh ỷ thế hiếp người!" Đúng là như vậy? Ỷ vào anh có Tả gia tài cao thế lớn?! Khẳng định cho dù cô có đi kiện cũng không thể thắng?!

Trong lòng anh suy sụp, cuối cùng thái độ của cô cũng làm cho anh cảm thấy bi thương, vì cưới cô, anh đã thành tâm như thế, rốt cuộc là cô đang quật cường cái gì? Chẳng lẽ gả cho anh thật sự là một chuyện thống khổ như vậy sao? Chẳng lẽ cô không thương anh? Không, anh không tin! Nhưng là, nếu như vậy cuối cùng mục đích yêu không phải kết hôn vậy thì là cái gì? Chỉ một việc này, cũng làm anh không thể nào hiểu được cô...

Hơi đi về phía trước một bước nhỏ, dựa vào cô gần hơn một chút, vươn tay ôm chặt cô.

Liếc mắt, nhìn thấy trên bàn làm việc Hà Mễ cũng để báo ngày hôm nay, anh và Diệp Khả thân mật chụp ảnh chung đập ngay vào tầm mắt, anh lại nghĩ tới sáng nay tại gương trên bàn trang điểm thấy vẽ thật nhiều dấu son môi, cắn lỗ tai của cô hỏi khẽ: "Là bởi vì cái này sao?"

"Cái gì?" Cô nghe không hiểu anh đang nói cái gì, bị anh cắn nên hơi ngứa một chút, vừa tránh né vừa hỏi.

"Vì nhìn thấy nên tức giận, cho nên không chịu cùng anh kết hôn?" Anh chỉ chỉ tờ báo trên bàn.

Cô cũng hỏi ngược lại mình, là bởi vì cái này sao? Nói nhảm, khẳng định không phải... Cô rõ ràng hơn so với bất kỳ người nào, Tả Thần An yêu Hạ Vãn Lộ... Những hình ảnh này chỉ làm cho cô không thoải mái, căn bản cũng không phải vấn đề giữa cô và anh...

Nhưng, đáy mắt lại dâng lên đau thương, nhẹ nhàng nói thầm: "Thật ra thì... Anh nên cưới cô ấy..."

Cánh tay ôm cô của anh chợt xiết chặt hơn, cứ tưởng cô thật sự để ý đến chuyện này, không khỏi mỉm cười: "Nói em ngốc, em thật sự ngốc thật... Trong lòng anh có ai, em chẳng lẽ không hiểu rõ ràng? Mọi người sống trên đời, không quản được chính là miệng lưỡi của người khác, có thể quản cũng chỉ có chính mình. Anh làm nghề này, đã sớm nhìn thấu lòng người trên đời, cũng không thể bảo người ta không được nói, có chuyện gì xảy ra, vốn là càng tô càng đen, cái gọi là thanh giả tự thanh trọc giả tự trọc, thời gian là con đường tắt duy nhất để kiểm chứng mọi việc, người khác không hiểu anh, chẳng lẽ em cũng không hiểu sao? Coi như trước kia không hiểu, bây giờ còn giả vờ ngớ ngẩn? Đối với tin tức này anh đã cho câu trả lời tốt nhất, nói anh muốn kết hôn? Anh thật sự kết hôn, chỉ là, là cùng người anh yêu kết hôn mà thôi... Chẳng lẽ, đáp án này em lại không phải hài lòng? Cùng em kết hôn, là cách tốt nhất anh dùng để chứng minh anh yêu em, Heo Con, chẳng lẽ em không phải yêu anh rồi sao?"

Một câu "Heo con, em không phải yêu anh rồi sao?", khiến ở trong lòng anh nước mắt cô chảy xuống.

Cô liều mạng lắc đầu, nếu như không yêu, cũng sẽ không đau đớn, càng sẽ không rối rắm đến như vậy...

Lòng của anh tạm thời yên ổn lại, chỉ cần có yêu, còn có cái gì gian nan hiểm trở không thể vượt qua được?

Anh mỉm cười thầm thì: "Heo Con ngốc... Thật là càng ngày càng ngốc, ngốc đến nỗi ngay cả nói cũng sẽ không nói sao? Sáng sớm vẽ nhiều dấu môi son trên gương vậy chính là có ý tứ gì? Nghi ngờ anh sao? Rồi lại không chịu hỏi anh? Dấu môi son là vì Thần Hi dựa vào trên vai anh một lát mà dính vào, bả vai của anh, trừ người thân, chỉ có em mới có tư cách dựa, điểm này còn cần anh nhấn mạnh sao? Haizz, năm năm không gặp, Heo Con dũng cảm mạnh mẽ của anh như thế nào biến thành tiểu quỷ nhát gan rồi? Có cái gì buồn bực cũng để ở trong lòng không nói với anh, không tin tưởng anh sao?"

Phòng tuyến trong lòng cô đã bị sụp đổ, năm năm, cô gánh vác quá nhiều tổn thương, quá nhiều áp lực, cô cũng rất muốn nói hết toàn bộ cơn ác mộng ra, để cho cuộc sống của cô không phải có quá nhiều áp lực, nhưng là...

Nước mắt cô đầy mặt ngẩng đầu lên nhìn anh, trong con ngươi đen bóng phát sáng của anh, rõ ràng chỉ có bóng dáng của cô, ánh mắt của anh chân thành thiết tha, lốm đốm những ngọn lửa, mỗi một ánh mắt, mỗi một cái nhìn, đều viết là thâm tình. Lời của anh, từng câu từng chữ vẫn còn vang vọng ở bên tai: cùng em kết hôn, là cách tốt nhất anh dùng để chứng minh anh yêu em... Heo Con, chẳng lẽ em không phải yêu anh sao...

Cô nhào vào trong ngực anh, khóc không thành tiếng: "Không phải... Thần An... Cho tới bây giờ đều không phải là vấn đề của anh... Là em... Là em chưa đủ tốt... Em đã không phải là Heo Con của năm năm trước nữa rồi... Thật xin lỗi, Thần An... Là em không xứng với tình yêu của anh..."

"Không cho nói như vậy!" Anh trừng phạt cắn lỗ tai của cô: "Nếu như nhất định nói không xứng, là anh không xứng với em. Cho dù năm năm qua đã thay đổi những gì, ở trong lòng anh em đều là Heo Con của năm năm trước, cho nên, có lời gì, nói cho anh biết, không cần giấu ở trong lòng một mình..."

Có lẽ, năm năm qua xảy ra rất nhiều chuyện, nếu như, những chuyện này trong lòng cô lưu lại ám ảnh, anh hi vọng, có thể khích lệ cô nói ra, vậy mà, cô chỉ là ở trong lòng anh khóc.

Chưa bao giờ thấy cô khóc thành ra như vậy, thật giống như trong nháy mắt này phát tiết đau khổ của năm năm qua ra ngoài, nhưng mà một chữ cũng chưa từng từ trong miệng cô phun ra.

Không phải là không muốn nói, không phải sợ sau khi nói ra sẽ mất đi tình yêu của anh, chính là bởi vì cô rất rõ ràng anh yêu cô đến cỡ nào, cho nên một khi biết chuyện này, anh sẽ càng không buông tha cô, cô phải làm thế nào bây giờ? Nên làm cái gì? Chẳng phải sẽ làm trở ngại cuộc sống tốt đẹp của anh hay sao?

Anh âm thầm thở dài, cũng âm thầm mừng rỡ, cô chịu ở trong lòng anh khóc lên, còn không phải là rất tệ, không chịu nói cũng không sao, chỉ cần vẫn còn yêu, như vậy đủ rồi...

Nếu như, năm năm qua, cô không cách nào nói rõ bi thương trong lòng, vậy sứ mạng của anh chính là từng bước từng bước chữa trị thương thế cho cô.

Cúi đầu hôn tóc của cô, một tay ở bên má cô nhẹ nhàng lau đi nước mắt của cô, nhỏ giọng an ủi: "Heo Con, đừng khóc, quá khứ nên để nó qua đi, bây giờ chúng ta là vợ chồng rồi, cuộc sống sau này, có anh, sẽ không bao giờ để cho em chịu uất ức nữa, sẽ không để cho em khóc, chỉ cần em nguyện ý giao tất cả cho anh."

Đúng vậy, họ đã là vợ chồng rồi...

Cô chảy nước mắt, gò má dán vào lồng ngực anh, trên bàn giấy hôn thú màu đỏ giữa làn nước mắt của cô cũng dần dần mơ hồ, cô nghẹn ngào khóc không nói nên lời: "Thần An... Anh... Quá xúc động rồi... Quá xúc động rồi... Như vậy không tốt..."

Nha đầu này, còn tưởng rằng anh là nhất thời xúc động sao? Muốn như thế nào, mới tin tưởng anh, từ một khắc bắt đầu gặp lại kia, anh liền không giây phút nào không nghĩ tới biến mọi chuyện hôm nay thành sự thật?

Anh cẩn thận nâng mặt của cô lên, lau đi nước mắt của cô, như một loại tuyên thệ nghiêm trang: "Nhìn anh, Heo Con. Cưới em, là quyết định quan trọng nhất của anh. Không phải kích động, cũng không phải là trò chơi, là anh chuyện anh đã mong ngóng ngày đêm, nếu không, cũng sẽ không muốn hộ khẩu của em. Người người nói anh Tả Thần An chơi đùa với cuộc sống, anh chơi đùa âm nhạc, chơi đùa công ty, nhìn thành bại được mất thành trò chơi giống như không sao cả, cô đơn đối với em, thận trọng mà nghiêm túc, phần thận trọng cùng nghiêm túc này, từ năm năm trước cùng em đứng ở trước giáo đường nói ‘Anh nguyện ý ’ lúc đó liền bắt đầu, chưa bao giờ từng thay đổi qua! Cho dù tương lai biến thành cái dạng gì, đều không thể thay đổi!"

"Thần An..." Thật vất vả dần dần dừng lại tiếng khóc lớn, cô lại một lần nữa dựa đầu trong ngực anh khóc ồ lên, ôm cổ của anh, trừ kêu tên của anh, không biết nên nói gì. Có thể được một người như vậy yêu, cuộc đời này còn cầu mong cái gì nữa? Cô Hạ Vãn Lộ có tài đức gì, có thể hưởng thụ tình yêu như vậy?

Dường như cảm thấy cô không hề kháng cự nữa, anh thở phào một cái, ở bên tai cô hỏi khẽ: "Hiện tại, chú rể có thể hôn cô dâu rồi sao?"

Cũng không đợi cô gật đầu, liền từ vành tai của cô bắt đầu khẽ hôn, một đường, tới bên quai hàm, mắt, khóe môi...

Hôn lên tất cả nước mắt của cô, cuối cùng, hôn lên môi của cô.

Răng môi giao nhau, mùi vị nước mắt khổ sở cũng dần dần nhạt đi, thay vào đó, là hương vị của anh, nhẹ nhàng, mềm mại, dần dần xâm nhập lấy cô, bao phủ lấy cô...

Hồi lâu, anh mới buông cô ra, cười mổ môi của cô nói: "Hôm nay là ngày đại hỉ của chúng ta, chẳng lẽ em nghĩ ở phòng làm việc của Hà Mễ vượt qua đêm Động Phòng Hoa Chúc của chúng ta?"

Mặt cô có chút hồng, là biểu hiện của việc thiếu dưỡng khí sau một thời gian dài hôn môi, hơi ngượng ngùng nghiêng mặt sang một bên, ngưng mắt nhìn giấy chứng nhận kết hôn trên bàn, trong lòng vẫn còn hoảng hốt lay động.

Kết hôn? Cô thật sự đã kết hôn...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, I Do!, Lạc Lạc, Mưa biển, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, macynguyen, meyil, mozit, pewuy1506
     
Có bài mới 21.11.2015, 00:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1317 lần
Điểm: 35.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 154: Hôm nay tôi kết hôn

Haizz, cho đến bây giờ cô vẫn khó mà tin được sự chân thật của việc này...

"Muốn một hôn lễ như thế nào?" Thời điểm Tả Thần An dắt tay cô đi ra khỏi cục dân chính đã hỏi như vậy.

"Hôn lễ... Vẫn là... Quên đi... Thôi..." Cô lẩm bẩm, hiện tại dường như không phải thời gian thích hợp để cử hành hôn lễ, Tả Tam Thiếu phu nhân... Cái danh hiệu này hào quang bắn ra bốn phía, nếu như nhất định bắt cô lựa chọn, cô tình nguyện trốn ở phía sau, không người nào phát hiện mà ở một góc lặng yên không tiếng động tồn tại...

Anh gật đầu một cái: "Nếu như em tạm thời không muốn, vậy thì hoãn một thời gian, chỉ là, bây giờ chúng ta nên nghĩ muốn đi đâu ăn mừng!"

Rốt cuộc mỹ nhân cũng thuộc về tay, tất nhiên tâm tình anh thật tốt, tất cả đều có thể thương lượng, bao gồm hôn lễ, có lẽ, hiện tại quả thật không phải thời điểm tốt nhất để cử hành hôn lễ, anh cũng không nghĩ làm cô mất hứng, cho nên hoãn một thời gian, sau đó cho cô một hôn lễ thật long trọng.

Hai người lên xe, địa điểm ăn mừng còn chưa có nghĩ ra, điện thoại di động của Tả Thần An liền vang lên, anh nhìn thấy sau đó cười một tiếng: "Là Thư Khai."

Cô không khỏi nhướng mày, lúc nào thì quan hệ của Thư Khai cùng Tả Thần An tốt như vậy? Tới Bắc Kinh lâu như vậy, không thấy nó gọi cho cô được mấy lần, có chuyện gì chỉ biết tìm anh rể! Anh rể... Cô lắc đầu một cái, hiện tại thật sự trở thành anh rể rồi...

Sau khi Tả Thần An nói mấy câu, đối với cô cười nói: "Thư Khai thằng oắt này, có cái chìa khóa mà cũng quên mang, anh còn có giữ mấy cái dự phòng, chúng ta đến đưa cho nó đi, thuận tiện dẫn nó cùng đi ra ngoài ăn cơm! Cái bóng đèn lớn này! Thật là không thức thời!"

Nói xong, anh khởi động xe, thuận tiện mở radio.

Người đàn ông với giọng hát thâm tình mà trầm ấm từ trong radio truyền ra, hẳn là anh tự mình biểu diễn《 lộ gặp thần an 》, anh cười một tiếng, không tiếp tục đổi đài khác nữa.

Cuối cùng bài hát này không có cho vào album đi, cứ như vậy mà phát hành ca khúc đơn rồi, Tế Hạ tự mình biểu diễn, có thể nào không thịnh hành chứ? Hôm nay đi tới chỗ nào cũng có thể nghe thấy bài hát này, Hạ Vãn Lộ đã sớm quen với việc này rồi. Mà hôm nay nghe thấy, vừa vặn cảm giác so với ngày thường đồng dạng không giống nhau, giống như anh tự mình ở bên tai cô nhẹ nhàng ca hát, bất giác nhập thần.

Sau khi ca khúc chấm dứt liền vang lên giọng nói dễ nghe của người chủ trì: "Bài hát 《 lộ gặp thần an 》 giống như để cho chúng ta lại trở về thời gian lúc mới bắt đầu yêu, những thính giả thân thiết, các vị có phải cũng có một người như vậy hay không, là một người không thể thiếu trong sinh mệnh và không có ai có thể thay thế được? Cho dù thời gian có trôi qua bao lâu cũng không vứt bỏ không xa rời lời hứa? Ca khúc này do Tế Hạ tiên sinh tự mình biểu diễn, trong tên bài hát cũng chứa tên thật của Tế Hạ, nghe nói có liên quan đến một đoạn tình yêu chân thật của anh, vì thế liền có thể xông thẳng lên TOP1 trên các đại bảng xếp hạng, mà gần đây lại tung ra tin đồn đám cưới của Tế Hạ tiên sinh, không biết tin đồn lần này có thật hay không? Nhưng cho dù có như thế nào đi nữa, chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc cho Tế Hạ tiên sinh cùng người mình yêu thương nhất vĩnh kết đồng tâm trở thành người một nhà hạnh phúc vui vẻ... Kế tiếp, chúng ta cùng lắng nghe yêu cầu của vị thính giả tiếp theo nào..."

Nghe đến đó, anh giảm tốc độ xe, ánh mắt ấm áp nhìn về phía cô, trong con ngươi lóe lên tia sáng nghịch ngợm cùng đắc ý, giống như một đứa bé thực hiện được mưu kế, cùng thế giới này bày ra một trò đùa tinh quái.

Bỗng nhiên cô, cũng muốn cười, cảm thấy rất buồn cười, lúc cả thế giới đều truyền nhau anh và Diệp Khả muốn kết hôn, thì anh lại cùng cô nhận giấy hôn thú... Không thể không thừa nhận anh chính xác, lời đồn đại truyền đến rồi lại truyền đi, chỉ có anh giống như người đứng ngoài cuộc bình thản nhìn mọi thứ, để cho bọn họ có thể bình tĩnh, thậm chí có một chút mừng rỡ, ở trong xe hoàng hôn mùa hè, nghe truyền thuyết anh cùng người khác kết hôn...

Trước mắt cô không tự chủ được phác họa ra một người vừa đấm ngực vừa giậm chân cùng người khác tranh luận để bảo vệ lợi ích bản thân "Tôi cùng XX không có quan hệ... Tôi cùng XXX cái gì cũng không có" Tả Thần An thế này thật không phải là anh, không phải... Nếu như anh thật sự biến thành bộ dáng kia, cô chỉ cảm thấy buồn cười, mà cô, thật sự đã cười ra tiếng rồi...

"Tiểu mít ướt! Hiện tại vui vẻ rồi sao? Có phải nhớ tới bộ dạng tức giận đến phát khóc cảm thấy đắc ý hay không?" Đã bao lâu không thấy cô nở nụ cười rồi... Trong lòng anh nhộn nhạo, lái xe cũng không nhịn được vươn tay ra bấm mặt của cô.

Nụ cười của cô lập tức thu lại, giống như mình cười quá đột ngột rồi... Dường như trải qua mấy ngày đã có thói quen lạnh lùng, trên mặt bắp thịt cũng cứng ngắc...

Thư Khai đứng ở cửa chung cư chờ, nóng lòng mong mỏi nên mới nhìn thấy anh rể lái xe tới đây, hơn nữa trong xe còn có chị gái. Hình như người một nhà đã rất lâu không có tụ họp, anh vui vẻ chạy tới, ngọt ngào kêu, vẫn là kêu Tả Thần An: "Anh rể khỏe! Chị, em nhớ chị muốn chết!"

Hạ Vãn Lộ cáu anh một cái: "Nghĩ tới chị tại sao lại gọi điện thoại tới cho anh rể?"

Thư Khai kinh ngạc há to miệng, mặc dù anh bình thường gọi "Anh rể anh rể" có ngọt đến mấy, nhưng Hạ Vãn Lộ chưa từng thừa nhận qua nha, hôm nay là trời sắp đổ mưa máu rồi sao? Anh không kìm lòng được nhìn lên trời xem một chút trời hôm nay có gì bất thường không...

Hạ Vãn Lộ cũng nhận thấy được mình lỡ lời, âm thầm ảo não, đều là tại Thư Khai làm hại, hại cô theo nói chuyện lỡ lời theo nó...

Tả Thần An cũng chen ngang vào: "Không sai! Là anh rể! Từ hôm nay chính thức gọi, hôm nay anh rể em đã nhận giấy chứng nhận rồi, có chứng cứ hẳn hoi! Lên xe đi, theo anh chị cùng đi ăn mừng!"

Sau một lúc Thư Khai vẫn còn chưa có phản ứng kịp, gãi gãi đầu, mới bừng tỉnh hiểu ra, chỉ vào Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ, so với hai người trong cuộc còn kích động hơn: "Hai người... Hai người... Hai người..."

"Anh chị kết hôn! Nhóc con! Nhanh lên xe!" Tả Thần An kiêu ngạo mà lớn tiếng tuyên bố.

"Này... Thật tốt quá! Thật đáng để ăn mừng! Anh rể, hôm nay em muốn cùng anh uống say! Chị, không cho phép mắng em! Em phải suy nghĩ thật kỹ... Náo động phòng tân hôn nha... Đáng tiếc ba mẹ không có ở đây! Không phải vậy..." Anh một bên nói thầm một bên vừa lên xe.

Thời điểm mọi người đã ngồi an vị chuẩn bị khởi động xe rời đi, một giọng nói khác ở bên ngoài vang lên: "Mọi người đi đâu vậy? Em cũng muốn đi!"

Người tới chính là Hạ Hiểu Thần, một đôi tay trắng nõn ngăn lại cửa xe sắp đóng, Hạ Hiểu Thần nhanh chóng chui lên xe, miệng còn nhếch lên thật cao: "Mọi người làm cái gì vậy? Sau lưng em đi ăn một mình sao? Chị, chị thật sự quên đứa em gái này rồi sao?"

"Làm sao lại như vậy? Đương nhiên là phải cùng nhau rồi!" Hôm nay Hạ Vãn Lộ đã trải qua quá nhiều việc kinh tâm động phách, cũng không còn có tâm trạng giải thích.

Sắc mặt Tả Thần An lại hơi trầm xuống, nhàn nhạt nói một câu: "Mọi người ngồi đàng hoàng rồi chứ? Đi thôi!"

Thư Khai cũng không biết quan hệ phức tạp giữa ba người này, tinh thần vẫn còn tập trung ở việc làm sao chỉnh anh rể, hai mắt nhìn cửa sổ trên mái nhà, bỗng nhiên trong con ngươi tỏa sáng, hướng về phía Tả Thần An nói: "Anh rể! Anh cứ như vậy mà cưới chị gái không phải quá tiện nghi rồi chứ?"

Lời này vừa nói ra, sắc mặt Hạ Hiểu Thần nhất thời biến đổi, hai mắt thẳng tắp, nhìn chằm chằm gò má Tả Thần An đang lái xe.

Khóe môi Tả Thần An lại nâng lên một nụ cười nhàn nhạt: "Nói cũng đúng, hình như là chiếm được tiện nghi thật lớn!"

"Cho nên, anh rể, phải cho chúng ta nhà mẹ cô dâu nhìn đến thành ý của anh!" Trong con ngươi Thư Khai lóe lên tia giảo hoạt.

"Ừ..." Anh gật đầu đồng ý, tính toán nên cho nhà Hạ Vãn Lộ một lễ vật là không thể thiếu.

Thư Khai cười hắc hắc: "Cho nên... Anh rể, hiện tại liền để cho chúng em xem một chút đi!"

Tả Thần An nhất thời không hiểu, hiện tại? Thế nào nhìn?

Thư Khai chỉ chỉ cửa sổ trên mái nhà: "Anh rể, mở cửa sổ trên mái nhà ra, anh đứng ở đó, giống như đứng kiểm duyệt vậy, sau đó để cho chị lái xe, anh phải cởi quần áo, mặc áo sát nách, ừ... Còn phải tìm cây kẹp ghim tóc thành chùm nhỏ, một đường hô khẩu hiệu, cứ hô ‘hôm nay tôi kết hôn! ’"

Rõ ràng, mọi người cảm thấy sườn xe lảo đảo một cái, Thư Khai cùng Hạ Hiểu Thần chưa chuẩn bị kịp, trọng tâm bị nghiêng về phía trước, cái trán đụng vào hàng ghế trước.

Thư Khai che cái trán ồn ào la lên: "Em sai lầm rồi, em thật sự xin lỗi, không nên lấy sinh mệnh chính mình nói giỡn... Nhưng là..." Anh không sợ chết lần nữa tiến mặt tới giữa Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ: "Anh rể, chỗ chúng em thời điểm kết hôn, chú rể đều là hô như vậy đấy! Lại nói anh đãi ngộ không tệ, Mercedes, cùng lãnh đạo kiểm duyệt, quê hương chúng em, chú rể nhưng là ngồi máy kéo hoặc là xe đẩy tay đấy! Còn phải hóa trang đấy!"

"Khụ khụ..." Sắc mặt Tả Thần An một màu đỏ tím, ho hai tiếng, muốn anh làm như vậy? Không bằng giết anh cho rồi...

"Anh rể! Không phải đâu? Điểm này dũng khí cũng không có? Còn nói cái gì đến chuyện yêu đương, có thể lên núi đao xuống biển lửa, một ít khó khăn như vậy liền bỏ cuộc nửa đường rồi hả?" Thư Khai không muốn sống tiếp tục kích động.

Được lắm thằng nhóc! Còn biết cùng anh chơi phép khích tướng... Anh liếc mắt nhìn Hạ Vãn Lộ một chút, cô lại ngồi im không nói tiếng nào, không cho anh nửa điểm ám hiệu, lại nói lấy chỉ số thông minh ngày thường của anh để phán đoán, anh tuyệt sẽ không tin tưởng thằng nhóc Thư Khai này, nhưng bây giờ... Anh không phải là không bình thường sao? Nữa len lén quan sát Hạ Vãn Lộ một cái, nhỏ giọng hỏi một câu: "Là thế này phải không?"

Hạ Vãn Lộ thật ra thì vẫn kìm nén đến rất vất vả, cô thật rất muốn cười, Thư Khai cũng làm quá rồi? Như vậy chỉnh anh? Mà buồn cười hơn chính là, anh cư nhiên nghiêm túc tới hỏi cô có phải như vậy không... Biểu tình anh hỏi cái này, thật là đáng yêu... Dễ thương không tả được...

Cô lập tức cười ầm lên, bởi vì kìm nén quá lâu, tiếng cười bộc phát còn có chút khoa trương, chẳng lẽ nếu như cô nói "Phải", anh thật sự sẽ làm như vậy? Trong óc YY ra cảnh anh mặc áo sát nách bện tóc khua tay múa chân hô to "Hôm nay tôi kết hôn", càng nghĩ càng cảm thấy buồn cười, lần này cười lên nhưng lại không có khả năng dừng lại.

Tả Thần An nhướng nhướng mày, tấp xe vào lề đường, bắt đầu cởi nút áo.

Trong lúc cười to Hạ Vãn Lộ bị anh làm kinh sợ: "Anh thật tính toán làm như vậy?"

"Không phải?" Anh liếc mắt một cái nhìn sang: "Lại đây ngồi lái xe!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Anna Trương, I Do!, Lạc Lạc, Mưa biển, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, macynguyen, meyil, pewuy1506, tbngoc98
     
Có bài mới 21.11.2015, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 4186 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 155: Động phòng hoa chúc

“Đừng… Dừng lại đi… Thư Khai đang trêu đùa anh đấy!” Anh là Tế Hạ nổi tiếng, lại náo loạn như vậy, đoán chừng ngày mai toàn bộ thành phố Bắc Kinh cũng biết hết, đó cũng không phải ý cô muốn…

Anh vừa khó hiểu ngưng động tác mở hai nút áo, cài lại cúc áo, một nụ cười lơ đãng hé trên khóe môi, quay đầu lại hỏi cô: “Thật?” Thái độ nghiễm nhiên chính là chỉ cần em vui vẻ, muốn anh làm cái gì cũng được, chỉ nói có hai tiếng thì xem là cái gì?

“Thật! Ngồi lái xe đi!” Cô nhịn cười, rất vất vả.

Lão đại Thư Khai mất hứng, kháng nghị: “Đúng là nữ sinh ngoại tộc mà! Có như thế thôi đã đau lòng cho anh rể! Chơi không vui tí nào!”

Nụ cười trên khóe môi như có như không của Tả Thần An tan biến, nói thật, ngay từ lúc đầu anh cũng không thật muốn lộ diện làm trò cười cho thiên hạ, anh có thể đoán biết một chút tâm tư của Hạ Vãn Lộ, hôn lễ còn không muốn mời khách, sẽ cho phép anh trình diễn một màn như vậy sao? Cho nên, chỉ là làm dáng một chút thôi, Hạ Vãn Lộ nhất định sẽ ngăn cản lại…

Bất kể nói như thế nào, không khí ở trong xe cũng cực tốt, tâm tình chú rể Tả Thần An vui vẻ, Hạ Vãn Lộ đã lâu khó có được vẻ mặt tươi cười, Thư Khai bị anh rể tính kế không được như ý nguyện, nhưng thật tâm vì chuyện vui của chị và anh rể mà cảm thấy cao hứng, Hạ Hiểu Thần lạc lõng, giống như không biết rõ sự tình, thật lâu sau đó mới sững sờ hỏi ra một câu: “Chị, anh rể, hai người… Kết hôn?”

Hạ Vãn Lộ nghe đến, nhất thời không biết nói như thế nào, Hiểu Thần yêu Thần An, mặc dù chính con bé nói đã buông xuống, nhưng thật sự đã buông xuống rồi ư? Đối mặt với câu hỏi của Hiểu Thần, cô có chút chần chờ, ngược lại Tả Thần An, trả lời như chém đinh chặt sắt: “Đúng vậy! Hôm nay kết hôn!”

Trong mắt Hạ Hiểu Thần hơi xám xịt, nhưng tia xám xịt này chợt lóe rồi biến mất, rất nhanh, trên mặt cô khôi phục lại nụ cười thật lòng: “Vậy chúc mừng hai người, chị, anh rể!”

“Cảm ơn!” Tả Thần An trả lời có chút lãnh mạc xa cách.

Sau khi nghe được câu nói đó nụ cười Hạ Hiểu Thần cũng dần dần cứng lại, suy nghĩ có chút mông lung, dáng vẻ có chút bất an.

Thời khắc quan trọng thế này, Tả Thần An muốn cùng Hạ Vãn Lộ trải qua giây phút thiêng liêng dành riêng cho hai người, nhưng mà, có người nhà đến chúc phúc cũng không tệ lắm, không phải sao? Mặc dù người nhà của anh không có mặt.

Trong phòng ăn được trang hoàng nội thất ấm áp, bốn người ngồi xuống.

Trong bữa tiệc, Thư Khai không ngừng mời rượu Tả Thần An. Nói đến tửu lượng, Thư Đại Hưng có mở một xưởng rượu, cho nên Hạ Vãn Lộ và Thư Khai cũng được cho là những người có tửu lượng, tương đối, Tả Thần An có vẻ thua kém hơn một chút, hơn nữa dạ dày của anh cũng không tốt lắm, uống được vài chén, Hạ Vãn Lộ liền ngăn cản không cho uống nữa, Thần An nghe theo, làm ra vẻ mặt không thể làm gì khác hơn cho Thư Khai xem, cầm ly rượu để xuống.

Thư Khai lại một lần nữa bày tỏ bất mãn: “Anh rể, anh có còn là đàn ông không? Thế nào lại bị chị em quản gắt gao đến vậy?”

Tả Thần An rất không có tiền đồ mà nhíu nhíu mày: “Chuyện này do chị em quyết định, chị em nói anh là đàn ông thì anh là đàn ông……”

“Thật không có tiền đồ!” Thư Khai lại một lần nữa bày tỏ sự khinh bỉ của mình, hơn nữa còn thề chém đinh chặt sắt: “Sau này em có vợ, em nhất định phải dạy dỗ cô ấy biết ngoan ngoãn nghe lời, không làm cho em mất thể diện đàn ông.”

Hạ Vãn Lộ chuẩn bị thu lại hai chai rượu, nãy giờ Hạ Hiểu Thần vẫn không nói gì cũng vào lúc này mới mở miệng, mắt nhìn Tả Thần An và Hạ Vãn Lộ, mang theo ngữ điệu không thể nói rõ cười nói: “Chị, anh rể, em cũng mời anh một ly, cũng không thể không nể mặt đi?”

Ánh mắt Tả Thần An lúc trước còn ôn nhu hòa thuận vui vẻ, bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt, sắc mặt cũng khôi phục thành lạnh lùng như lúc đối mặt với người lạ vừa quen biết: “Con nít, uống rượu gì chứ!”

“Em… Em không còn con nít rồi…” Hạ Hiểu Thần có chút uất ức, hốc mắt trong nháy mắt thoáng ửng hồng.

Hạ Vãn Lộ biết tửu lượng của Hiểu Thần còn non lắm, cũng không đồng ý cho cô uống rượu, đưa tới mấy ly nước trái cây: “Đổi sang uống nước trái cây đi!”

Thư Khai và Tả Thần An ghét bỏ nhìn màu sắc chất lỏng trong ly nước trước mặt mình, nhíu chặt chân mày, Tả Thần An xem như tàm tạm, vợ ra lệnh, không dám nói thêm cái gì, Thư Khai trực tiếp đẩy nước trái cây đến trước mặt Tả Thần An: “Em mới không uống thức uống của phụ nữ!”

Hai đường ánh mắt muốn giết chết người hướng cậu đánh tới, một đến từ Hạ Vãn Lộ: ai nói nước trái cây là dành cho phụ nữ uống? Ai nói?!

Một đường khác đến từ Tả Thần An: phụ nữ uống vậy em đẩy cho anh làm gì?

Thư Khai cười hì hì, bắt đầu múc canh: “Chị, anh rể, ăn canh thôi… Ăn canh… Canh ba ba nha… Tráng dương… Anh rể cực khổ, uống nhiều một chút…”

“Thư Khai! Em tự đâm đầu vào chỗ chết đúng không?!” Nếu như không phải đang cách một cái bàn, nhất định Hạ Vãn Lộ sẽ dùng gia pháp mà hành hạ, thật là con nít miệng lớn không thể ngăn, nói năng lung tung! Cô dường như có thể cảm giác Tả Thần An ở bên cạnh đang nhìn cô cười với bộ dạng không có ý tốt, hơn nữa, chính anh uống mấy ly rượu, có chút mất hình tượng, tay để trên chân cô mè nheo cái gì đây?

Hạ Hiểu Thần nhìn ba người đùa giỡn, trong lòng lành lạnh, giống như, mình không thể chen vào, kể từ khi yêu Tả Thần An sâu đậm, hơn nữa sau khi Thư Khai tới đây, không khí giữa cô và chị dường như có chút thay đổi, chị của cô cũng không còn thuộc về riêng cô, cô không thích loại cảm giác này…

Cầm trong tay ly nước trái cây, cô lại một lần nữa cắt đứt sự đùa nghịch giữa chị và Thư Khai: “Chị, anh rể, vậy em sẽ dùng nước trái cây mời chị đi, chúc hai người… Đầu bạc răng long…”

Hiểu Thần mỉm cười, nhưng mỉm cười ấy phản chiếu trong ánh mắt lại khiến Hạ Vãn Lộ không thoải mái, cổ họng như bị nghẹn, có chút khó chịu, cũng cầm nước trái cây lên, chạm vào ly của em gái: “Cũng chúc em tiền đồ như cẩm!”

"Cảm ơn chị!” Nụ cười Hiểu Thần càng giương lên, ánh mắt nhìn về phía Tả Thần An: “Đây anh rể?”

Tả Thần An nhìn chằm chằm vào cô, giống như phải xem thấu cô là dạng gì, sắc mặt vẫn lạnh lùng, lười biếng bưng lên nước trái cây, chỉ giơ giơ lên giữa không trung, không cụng ly với cô, nhàn nhạt nói: “Cố gắng lên!”

“Cám ơn anh rể!” Hạ Hiểu Thần ngửa cổ, một hơn liền uống cạn ly nước trái cây, nước trái cây lạnh giá uống xuống, trong lòng cũng lạnh thấu xương…

Cuối cùng, cô lau khóe môi còn vương lại nước trái cây, cúi đầu nói nhỏ: “Ngại quá, em phải đi rửa tay!” Sau đó liền vội vã rời khỏi ghế.

Hạ Vãn Lộ quay đầu đi, nhìn theo bóng lưng Hiểu Thần, cảm giác trong lòng thật không nỡ.

Qua một lúc lâu, mà Hiểu Thần vẫn chưa quay lại, cô ngồi không yên, đứng dậy: “Em cũng đi rửa tay.”

Tả Thần An nghe thế liền cũng đứng dậy theo cô, kéo tay cô: “Anh cùng đi với em!”

Cô vừa nghe, sắc mặt đỏ hồng: “Anh uống say rồi sao? Thần kinh a! Em đi rửa tay mà!” Nói xong hất tay anh ra phải đi tìm Hiểu Thần rồi.

Anh đứng nguyên tại chỗ, nhìn bóng lưng của cô nói thầm: “Anh biết rõ em đi rửa tay!” Sau đó, vẫy vẫy tay với Thư Khai: “Đi, chúng ta cũng đi rửa tay!”

Trên đường đến phòng rửa tay, Hạ Vãn Lộ tìm thấy Hạ Hiểu Thần, lại thấy cô tựa người bên cửa sổ mà ngẩn người, mắt hồng hồng, dường như còn rơi nước mắt.

"Hiểu Thần!” Trong lòng cô có một cỗ xúc động, Hiểu Thần như vậy, rõ ràng vẫn chưa chân chính muốn quên Thần An…

“Chị…” Hiểu Thần đáng thương gọi cô, nhào vào lồng ngực cô: “Em…”

“Bà xã!”

Sắc mặc Hạ Hiểu Thần thay đổi, lời muốn nói vừa mới nói ra một chữ, liền bị Tả Thần An tìm thấy mà cắt đứt, cô im lặng, có chút u oán, có chút phẫn hận.

Chỉ thấy Tả Thần An đi tới, dễ dàng kéo Hạ Vãn Lộ đang ôm Hạ Hiểu Thần ra ngoài, ôm lấy, trong ánh mắt một mảnh băng lạnh, nói với Thư Khai đang đi theo bên cạnh: “Thời gian không còn sớm, ăn uống no say chưa? Nếu no say rồi thì em và Hiểu Thần cùng nhau bắt xe về đi thôi, anh không tiễn các em, đưa em chìa khóa này!”

Hạ Vãn Lộ cảm thấy, Tả Thần An là cố ý, lạnh lùng với Hạ Hiểu Thần…

Cô vì Hiểu Thần mà đau lòng đồng thời, cũng tán thành cách làm của Tả Thần An. Bất kể từ thời điểm ban đầu phát hiện Hiểu Thần yêu Tả Thần An, còn thời điểm cô rời khỏi Bắc Kinh, cô đều khuyên Hiểu Thần không cần cứ khăng khăng chấp niệm, những ý định kia của Hiểu Thần chỉ là không tưởng và yêu đơn phương mà thôi, nếu là không tưởng, không bằng không cần cho bất cứ hy vọng nào…

Cho nên, mặc dù đau lòng, mặc dù thương tiếc, nên lúc Tả Thần An ôm lấy mình cô cũng không có phản kháng, chỉ là trên đường đi về thật không yên tâm.

Đối với Hiểu Thần, cô phải làm gì đây? Muốn quên đi một người, phương thức tốt nhất có lẽ là thời gian và không gian đồng thời cùng tác động…

Cô suy nghĩ một chút, hỏi anh: “Thần An, em cảm thấy bây giờ Hiểu Thần còn nhỏ tuổi, có thể đi nước ngoài đào tạo chuyên sâu được hay không?” Có lẽ, rời khỏi Bắc Kinh con bé sẽ dần dần quên đi, hơn nữa đi nước ngoài đào tạo chuyên sâu cũng là việc có lợi đối với tương lai sự nghiệp sau này của Hiểu Thần. Cái ý nghĩ này của cô lúc trước khi rời Bắc Kinh về nhà không có nói ra, là bởi vì chính cô không có năng lực gánh vác chi phí Hiểu Thần ra nước ngoài học tập, mà khi đó một lòng muốn cắt đứt quan hệ với anh, nên ngại ngùng muốn anh giúp đỡ, nhưng bây giờ, có phải có thể hay không?

Tả Thần An nghe chủ ý này ngược lại rất tán thành. “Anh nghĩ là được! Lần sau chúng ta cùng nhau hỏi em ấy một chút!”

"Vâng……” Cái ý nghĩ này làm trong lòng cô thoáng nhẹ nhàng hơn.

Tả Thần An quan sát nét mặt của cô, khẽ mỉm cười, nắm tay cô. Bởi vì uống rượu, nên anh không trực tiếp lái xe về nhà, hai người ngồi taxi, ngồi cạnh nhau, chân của anh tựa sát bên chân cô, hoàn toàn có thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể của cô đang truyền đến, một cảm xúc không an phận đang ngọ nguậy trong thân thể anh, rất nhanh, tập trung vào một điểm, nhanh chóng bành trướng.

Tối nay, là đêm động phòng hoa chúc của bọn họ…

Hạ Vãn Lộ cũng hiểu điều này, nhưng mà, Tả Thần An cũng thật quá gấp đi?

Vừa vào cửa liền “Rầm” một tiếng đóng lại cửa, quay người liền đè cô lên trên cửa, lửa nóng hôn như thiêu đốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dtml05, giap382014, Giauyen2009, HanXu, lăngcaca, Mns, nhimxinhxinh, pandainlove và 305 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.