Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Nam quân nữ gả - Trản Trà

 
Có bài mới 18.11.2015, 23:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 27 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2787 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.

Editor & Beta: June_duahau

"Khụ...!" An Hòa ho nhẹ một tiếng, nhắc nhở mọi người rằng cô đã trở lại.

Một đám ông lớn vội vàng thu lời, chỉ sợ ở trước mặt 'chị dâu' xinh đẹp ăn nói bậy bạ gì.


"Các đồng chí đặc chủng, xin hỏi.... Các cậu là từ đâu đánh tới đây vậy?" An Hòa nhướng mày nhìn đám người trong phòng.


"Đến từ bộ đội đấy chị dâu!" Cuồng Phong cười toe toét gãi đầu: "Đám nhóc này vừa nghe nói Lão đại ở bệnh viện che giấu bạn gái xinh đẹp, nói gì cũng không chịu ngồi yên một chỗ, nhân lúc rảnh rỗi liền chạy tới đây xem một chút!"


"Đúng vậy, chị dâu!" Cậu lính có khuôn mặt tròn đứng bên tiếp lời: "Đội trưởng thật không phúc hậu, quá không phúc hậu.....Lính đặc chủng tìm được bạn gái là một chuyện hiếm hoi cỡ nào chứ, anh ấy thì hay rồi, giấu mọi người cứ như là bí mật quân sự vậy, phong tỏa miệng lưỡi chặt chẽ y như tấm thép hợp kim!"


Một đám người cứ mở miệng là một tiếng 'chị dâu', một câu 'chị dâu', An Hòa thật có chút buồn bực, nhưng bởi vì có bạn bè chiến hữa của Hứa Úy ở đây nên cũng không tiện vạch trần anh, không thể làm gì khác hơn là thừa dịp bọn họ mồm năm miệng mười thừa lời mà hung hăng trừng mắt cái kẻ đang nằm trên giường bệnh cười đến mức khiến người ta muốn đánh đòn kia.


"Tôi là muốn hỏi.... ......Các cậu không phải đi từ cửa chính tới?" Giọng nói của An Hòa bỗng trở nên nghiêm túc.


"Báo cáo chị dâu!" Cuồng Phong động tác lưu loát, thực hiện một cái chào quân lễ: "Chúng em...." Âm thanh đã nhỏ đi mấy phần: "Chúng em đi vòng từ phía sau vào.......hắc hắc."


"Nhảy cửa sổ vào thì nói là nhảy cửa sổ, còn nói cái gì mà đi vòng!" Âm thanh hùng hồn, uy nghiêm từ phía sau lưng An Hòa truyền đến, An Hòa cùng mọi người trong phòng bệnh đồng thời quay đầu, liền thấy một vị Thượng tá trung niên bước vào.


"Chào --- ---- Chào thủ trưởng!!" Nhìn thấy Đại đội trưởng vào phòng, đám binh lính còn đang nhao nhao trong phòng bỗng biến thành một hàng bạch dương cao ngất, thẳng tắp.


"Ranh con....." Đại đội trưởng - Đại đội đặc chủng quân khu X - Lục quân Trung Quốc - Lý Viêm vừa vào liền chửi một tiếng, đồng thời đập một cái lên ót Cuồng Phong đang đứng nhe răng nhếch miệng gần đó: "Một đám cháu rùa không chịu huấn luyện cho tốt, chạy tới đây làm gì?! Thật con mẹ nó tăng thể diện cho lão tử, không cho đến thăm còn đòi học trèo cửa sổ?!  Lúc huấn luyện sao không thấy các cậu bán sức như vậy?!"


"Ngài xem, còn không phải ở cửa trước không cho chúng tôi vào hay sao..."Tống Nham đứng bên phụ họa thêm: "Các anh em không yên lòng cho Đội trưởng Hứa, nên rủ nhau tới xem một chút.... ..."


"Hồ nháo!" Lý Viêm vừa vểnh râu vừa hung hăng trợn mắt: "Đem bệnh viện người ta làm sân diễn tập đúng không?! Tôi thấy các cậu trèo tường cũng rất có thứ tự đấy! Để cho người khác nhìn thấy, còn không phải nói Lý Viêm tôi dẫn binh vô tổ chức vô kỷ luật hay sao! Các cậu có bạn lĩnh rồi muốn trèo thì trèo sao! Được, bây giờ, leo lên thế nào thì bò xuống như vậy cho tôi! Không phải thích trèo như vậy sao? Bò đi!!!"


"Đừng mà thủ trưởng.... ....Không hay...." gương mặt Cuồng Phong méo xệch, ngũ quan vốn hài hòa chặt chẽ lúc này lại càng giống như tập hợp khẩn cấp.


"Mới vừa rồi đám người các cậu nhảy từ cửa sổ vào sao lại không cảm thấy không hay?" Lý Viêm hừ lạnh một tiếng: "Ít con mẹ nó nói nhảm đi, mau chóng lăn xuống cho Lão tử!"


Đầu óc Tống Nham xoay chuyển thật nhanh, vội vàng hướng An Hòa cầu cứu:

"Chúng tôi là vì đến thăm người bệnh mà bị thủ trưởng phê bình, chị dâu xem có thể nói giúp chúng tôi một tiếng được không? Chị dâu!"


Hai chữ cuối cùng dường như là cắn răng nặn ra, người này tuyệt đối là cố ý!


An Hòa nhìn lực chú ý rõ ràng đã chuyển dời từ đại đội trưởng Lý Viêm đến trên người mình, liền cảm thấy đau đầu.


"Xảy ra chuyện gì?" Lý Viêm nhanh chóng quét mắt nhìn qua bảng tên trước ngực An Hòa, sau đó quay đầu nhìn chằm chằm Hứa Úy trên giường bệnh.


"Bây giờ không còn thịnh hành đánh báo cáo yêu đương nữa." Hứa Úy nhìn Lý Viêm nhe răng.


"Chớ con mẹ nó vòng vo, có rắm mau thả!" Bạo khí của Lý Viêm vừa mới bình ổn được một chút, lại bị chọc giận, rống lên.


"Thế nào lãnh đạo, tôi theo đuổi vợ, trước đó còn phải xin chỉ thị của ngài sao? Tôi còn tưởng đến lúc đó trực tiếp đánh báo cáo kết hôn là được chứ!" Vẻ mặt Hứa Úy bình tĩnh, tự nhiên.


Thủ trưởng đúng là thủ trưởng, không giống đám người chỉ biết náo loạn đấm đá kia, Lý Viêm tinh ý bắt được trọng điểm trong câu nói của Hứa Úy: "Theo đuổi vợ? Ha ha, nhìn dáng vẻ của cậu, tôi còn tưởng sáng mai cậu sẽ làm tiệc rượu luôn đấy! Thì ra một tiếng 'chị dâu' mà Tống Nham gọi kia là do da mặt cậu ta dày mới tùy ý gọi như vậy, cô gái đó còn chưa có đồng ý có phải không?"Hứa Úy không đếm xỉa đến Lão đại nhà mình, cười lạnh, kéo kéo khóe miệng, anh kiên định mà kiêu ngạo, trước mặt tất cả mọi người trong phòng gằn xuống từng chữ: "Hiện tại không đồng ý, không có nghĩa là sau này không đồng ý. Hứa Úy tôi hôm nay dám nói ra lời này, ai cũng khỏi cần đánh chủ ý lên người An Hòa, khỏi cần nhớ thương, cô ấy sớm muộn cũng là người của tôi!"


Từng chữ như châu như ngọc, rõ ràng mà kiên định.


Gia trưởng, quá con mẹ nó gia trưởng! Đám cấp dưới của Hứa Úy ngưỡng mộ lão đại nhà mình không thôi.


"May mà Lão tử không phải là phụ nữ, nếu không gặp phải một tiểu gia hỏa như lão đại nhà mình, dù có gào khóc sống chết cũng nhất định phải gả cho bằng được!" Cuồng Phong ghé vào bên tai Tống Nham nhỏ giọng nói.


"Hả, vậy cậu đánh giá bản thân cao quá đấy!" Tống Nham khinh bỉ nhìn Cuồng Phong một cái nói: "Bộ dáng 'dầu mỡ, rách bươm' của cậu, tôi sợ đội trưởng không tiêu hóa được!"


"Này, cái tên teo tóp nhà cậu một ngày không cùng tôi tranh cãi liền thấy khó chịu phải không?" Cuồng Phong híp mắt, đổi sang bộ dáng nũng nịu, nịnh hót nói: "Nếu lão tử là phụ nữ, đây tuyệt đối là một em gái mềm mại, uy vũ hùng tráng nha!"


"Ọe..." Mấy người lính đứng bên nghe được lời Cuồng Phong nói, không hẹn mà gặp đều phát ra một âm thanh buồn nôn giống nhau.


"Aigo.... ...'em gái mềm mại' cái cọng lông á......" Tống Nham liếc mắt, nghĩ thầm sợ là tối nay anh phải ăn ít đi hai phần cơm cũng không chừng.


"Ít làm trò thì thầm to nhỏ trước mặt Lão tử đi!" Lý Viêm vừa mới đảo mắt qua, Cuồng Phong và Tống Nham lập tức ngậm miệng.


"Đừng ở chỗ này làm ngứa mắt Lão tử, mau cút trở về bộ đội cho tôi, sau khi trở về, mỗi người năm cây số việt dã, hai giờ hít đất, tôi sẽ cho người đi giám sát, ai dám nhân cơ hội 'mò cá', chờ lão tử trở lại quất chết hắn!" Lý Viêm vừa nhìn chằm chằm vừa ra lệnh.

"Rõ!!!"

Tiếng hô soàn soạt rầm rầm, đám lính đặc chủng trong phòng trong nháy mắt rút lui toàn bộ.Đã sửa bởi june_duahau lúc 23.01.2016, 07:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: Huogmi, ciuviho, lan trần, lumymieu, nuocmatkhongroi
     

Có bài mới 20.11.2015, 07:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 27 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2787 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3. (Tiếp)

Editor & Beta: June_duahau

Chỉ chốc lát, trong phòng bệnh trừ Hứa Úy và An Hòa chỉ còn lại Đại đội trưởng Lý Viêm và Phó đại đội trưởng Trương Thân đi cùng.


"Bác sĩ An." Lý Viêm vừa thở dài, vừa quay đầu nhìn An Hòa đứng bên: "Đám hỗn đản kia không hiểu chuyện, gây thêm phiền toái cho cô rồi."


"Ngài nói quá lời rồi ạ!" An Hòa cung kính gật đầu: "Ngài nói chuyện với đội trưởng Hứa, tôi không quấy rầy nữa. Nếu có chuyện gì hãy cho gọi tôi!" Dứt lời, An Hòa liền xoay người.


"Một đám trẻ ranh nghe tiếng gió đoán trời mưa, miệng không có chừng mực, đợi tôi trở lại sẽ cân nhắc dọn dẹp bọn chúng, bác sĩ An không cần phải để ý nhiều." Lý Viêm lại bồi thêm một câu. dien.dan.le.quy.don@June


"Đã phiền ngài lo lắng." Khóe miệng An Hòa khẽ cong, vẻ lúng túng trên mặt không tự chủ bớt đi vài phần.


Cô xoay người, nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng bệnh, sau khi đi thật xa mới thở phào một hơi dài.


Tay phải bất giác khẽ vuốt ngực, nhịp tim trong lồng ngực đập nhanh rối loạn.

Cô bị làm sao vậy.... ....

Vừa nãy, lúc trở lại phòng bệnh, gặp phải đám lính đặc chủng trẻ tuổi sôi nổi mà nhiệt tình kia, mấy lời định giải thích đến khóe miệng lại chậm chạp không nói ra.


Là bọn họ không cho cô cơ hội mở lời sao? Hay là nói, căn bản là cô sợ phải nhìn thấy vẻ mặt khó chịu của cái người đang ngồi trên giường bệnh kia?


An Hòa cô từ xưa tới nay không phải được mệnh danh là nữ thần Charlie's Angle sao?

An Hòa cô không phải mang tiếng là một bà cô thẳng thắn, quả quyết nhất tổng viện quân khu này hay sao?


Làm sao mới gặp phải chút chuyện có liên quan đến Hứa Úy, cô đã không nắm chắc trong tay rồi?di@en*dyan


Năm năm trước đã như thế, đến giờ, cái tật xấu này vẫn không thay đổi.


An Hòa theo bản năng cắn chặt môi dưới, đôi môi mím lại thành một đường thẳng, phiến môi mỏng hơi trắng bệch, lộ ra vẻ quật cường khiến người ta hoảng sợ.

....


"Đừng nhìn nữa, người đã đi rồi!" Trương Thân cười trêu ghẹo Hứa Úy đang ngẩn người nhìn về phương hướng An Hòa vừa rời đi.


Hứa Úy nhìn Trương Thân một cái, đầu không ngẩng mắt không nhắm nằm thẳng đơ ở trên giường giả chết.


"Nằm ngay đơ ra đấy làm gì? Dù chết cũng ngồi thẳng dậy cho tôi!" Trong bụng Lý Viêm còn đang nhịn một đống câu hỏi, vừa quay đầu nhìn thấy Hứa Úy như vậy liền bộc phát.


"Tôi còn đang bệnh đấy! Ngài có thể nhẹ tay một chút không!"  Hứa Úy bị bàn tay to khỏe của Lý Viêm đập cho, đau đến gào khóc.LQĐ@June


"Thằng nhóc cậu nếu không muốn bị Lão tử đập nát thì mau thành thật khai báo!" Vừa nói, Lý Viêm vừa trừng mắt nhìn Hứa Úy một cái: "Nói, mới vừa nãy, trong phòng cậu và bác sĩ An đã xảy ra chuyện gì? Hai người có quan hệ gì?"


"Không xảy ra chuyện gì cả." Hứa Úy chậm rãi nâng mí mắt, rất hiển nhiên nói: "Mấu chốt là quan hệ."


"Thối lắm!" Lý Viêm nổi giận mắng: "Tôi ở đây cùng cậu chơi trò giải đố chắc? Mau mau khai ra, chớ ép tôi phải tự mình đi hỏi nữ bác sĩ kia!"


"Tôi nói ngài quả thực là đủ bát quái đấy!" Tròng mắt Hứa Úy khẽ đảo: "Tôi và An Hòa là chỗ quen biết cũ."


"Đã nhìn ra. Vừa rồi chẳng phải là người ta giữ mặt mũi cho cậu hay sao, ở trước mặt đám ranh con kia không vạch trần bộ mặt thật của cậu." Lý Viêm nhìn binh lính ưu tú nhất của ông nói: "Tiếp!"


"Anh họ cô ấy là bạn thuở nhỏ của tôi, cùng nhau lớn lên, Lâm Tu. Năm năm trước lần đầu tiên gặp cô ấy." Hứa Úy chậm rãi mở miệng.


"Con mẹ nó cậu nói không có trọng điểm?" Tính nôn nóng của Lý Viêm mới vừa dịu xuống lại hướng Hứa Úy gào lên: "Hỏi một câu, nói một câu, định phỏng vấn hả? Trả lời đến nơi đến chốn cho tôi!"


"Năm năm trước tôi thật có ý định kia với cô ấy, chờ đến lúc tôi định đi gặp cô ấy giải thích rõ ràng thì trong đội lại có nhiệm vụ lớn, tính toán sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ trở lại nhận lỗi với cô ấy...." Tầm mắt Hứa Úy không nhúc nhích mà nhìn chằm chằm trần nhà, giọng nói không còn vẻ lưu manh như trước kia: "Mà trên đường làm nhiệm vụ xảy ra chút chuyện....Sau, cô ấy lại không có ý định kia, tôi cũng không miễn cưỡng nữa."


Dien.dan.le.quy.don@June_duahau(@^@)


Nhìn vẻ mặt Hứa Úy không giống ngày thường, Lý Viêm và Trương Thân liếc mắt nhìn nhau, nhất thời cũng không biết nói gì.


"Từ đó đến giờ, tôi cũng chưa từng gặp lại cô ấy lần nào. Cô ấy trốn tránh không chịu gặp tôi." Âm thanh của Hứa Úy dần trở nên ảm đạm: "Hoặc là nói....Cô ấy vốn không muốn gặp tôi."


"Cho nên?" Giọng nói Lý Viêm vừa thoáng qua liền chậm lại.


"Trước khi quân diễn kết thúc vài ngày, tôi bị thương được đưa đến đây. Sau khi tỉnh lại thấy cô ấy đến đây kiểm tra phòng, mới biết cô ấy được điều đến đây làm việc." Hứa Úy dời tầm mắt trở lại bình thường, nhìn hai vị lãnh đạo của mình: "Khoảnh khắc nhìn thấy cô ấy... Tôi nghĩ rốt cuộc mình cũng được nghỉ ngơi!"


Trương Thân nhìn vẻ mặt Hứa Úy như có mấy phần bất đắc dĩ, mở miệng, âm thanh như mang theo vài phần vui vẻ: "Thằng nhóc cậu ... Lần đầu tiên tôi nghe thấy từ này phát ra từ miệng cậu."


Hứa Úy nhún vai một cái, từ chối cho ý kiến.


"Nhìn dáng vẻ cậu không cần nói cũng biết đi? Sao rồi, bị từ chối đúng không?" Lý Viêm không có ý tốt, đá mắt nhìn Hứa Úy.


"Nói thật!" Tròng mắt Hứa Úy khẽ giương lên: "Hiện tại cô ấy còn chịu nhìn tôi đã là may rồi."


"Ai...ôi!" Trương Thân kinh ngạc kêu lên, "Lời này không giống như lời cậu nói nha.......Có ai lại không biết Trung đội trưởng Hứa Úy của đại đội đặc chủng quân khu X nổi tiếng là Tiểu Bá Vương phong vân?! Lúc còn là tân binh, người dám cùng Lý đội trưởng hô hoán trừ cậu làm gì có người thứ hai?" Trương Thân trêu chọc nói.


"A...." Hứa Úy cười nhạt một tiếng, nhưng nụ cười kia cũng không có tới đáy mắt.


"Tiểu tử, cậu vừa nói lần đó có nhiệm vụ.......Tôi đại khái cũng biết chính là lần kia." Không giống như Trương Thân, nụ cười vừa mới hiện lên trên mặt Lý Viêm chợt biến mất toàn bộ, giờ phút này, sắc mặt ông thoạt nhìn cũng có mấy phần âm trầm.


Trương Thân nghe vậy, huyệt thái dương cũng nhảy lên một cái, giật mình, đột nhiên bật thốt ra một cái tên.


"An Vũ?"

Hứa Úy không nói gì, hốc mắt thâm thúy bỗng dương có chút khô khốc.


Hết chương 3.


Đã sửa bởi june_duahau lúc 23.01.2016, 07:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: Huogmi, The dewdrop, chennie, lan trần, shirleybk
     
Có bài mới 25.11.2015, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.03.2015, 17:55
Tuổi: 27 Chưa rõ
Bài viết: 603
Được thanks: 2787 lần
Điểm: 17.21
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nam quân nữ gả - Trản Trà - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4.

Editor & Beta: June_duahau

An Vũ... Nhắc đến cái tên này, đáy lòng Hứa Úy liền nóng như lửa thiêu, như bị thép nóng in dấu lên vậy.

Anh và An Hòa đều giống nhau, chuyện đã qua lâu như vậy, nhưng sâu trong lòng anh lại thủy chung không tiếp nhận sự thật An Vũ đã ra đi.

Năm năm qua, biết bao nhiêu lần anh nằm mơ tỉnh lại, Hứa Úy đều nhớ đến cái tên ấy, nhớ tới khuôn mặt trẻ tuổi, đẹp trai lại non nớt đó.


Trong mơ, An Vũ vẫn giống như trước, dáng vẻ không đứng đắn cầm mũ lính đứng trước mặt anh, đôi mắt đen nhánh, sáng ngời. Cậu ta nhếch miệng mỉm cười, lộ ra hàm răng trắng nõn, đều đặn, trông giống như vai nam chính anh tuấn đóng trong quảng cáo kem đánh răng vậy, ngay lúc Hứa Úy giùng giằng muốn đưa tay bắt lấy, bóng dáng cao ngất đó lại từ từ biến mất, chỉ còn lại dư âm câu nói xa vời, phiêu đãng bay tới bên tai Hứa Úy -----

"Anh Úy..."

"Tiểu Vũ!!!" Mỗi lần nằm mơ thấy cảnh đó, Hứa Úy đều hô to một tiếng rồi bật dậy, cứ duy trì tư thế đó, đôi mắt đờ đẫn một lúc lâu mới có thể từ từ khôi phục lại như bình thường, mỗi lần như vậy đều phát hiện cả người đã sớm đổ môi lạnh.

Sau đó lại mất ngủ cả đêm.

....

Vào một ngày 5 năm trước, chiến sĩ trẻ An Vũ luôn luôn tâm niệm muốn trở thành lính đặc chủng, được góp mặt trong danh sách những binh lính được liên đội tiến cử tham gia cuộc tuyển chọn lính đặc chủng toàn quân năm đó.


Lúc đó, Hứa Úy vừa mới sang năm thứ hai, đã mang quân hàm Thượng Úy - một gạch ba sao, vừa được đặc cách cất nhắc trở thành Trung đội phó - Đại đội đặc chủng - quân khu X.


Mà nhiệm vụ đầu tiên ngay sau khi nhận chức của anh chính là cùng Trung đội trưởng lúc đó tổ chức khảo hạch tuyển chọn lính đặc chủng gia nhập vào vây mới.


Không thể tránh khỏi, anh và An Vũ chạm mặt nhau.

Trước khi cuộc khảo hạch bắt đầu, Hứa Úy đã nghe qua cái tên An Vũ này.

An Vũ, nam, mười tám tuổi, sinh viên năm nhất của học viện y học Bắc Đại, cha là An Chính Thần - cấp bậc thiếu tướng - Viện trưởng Tổng y viện quân giải phóng nhân dân Trung Quốc. Ông nội là An Quốc Huân - Tổng tư lệnh quân khu Y - cấp bậc Thượng tướng. Vốn có bối cảnh xuất thân khiến người ta hâm mộ tới đỏ mắt, không lâu sau khi nhập học, An Vũ lại dứt khoát làm thủ tục nghỉ học, hơn nữa còn che giấu thân phận thật sự của mình với bên ngoài, tham gia lệnh tổng động viên mùa đông năm đó, đi tới quân khu X của bọn họ.


Đối với chuyện này Tổng tư lệnh An cùng Viện trưởng An chưa từng biểu hiện thái độ gì ra bên ngoài, cũng bởi vì yêu cầu của An Vũ, thủ trưởng quân khu ( Quân trưởng) đối với anh cũng không có phá lệ hay chiếu cố gì, nhưng tân binh 'An Vũ' này lại trở thành cái tên được các lãnh đạo 'tương truyền' trong quân khu X.


Cũng là một trong những người được hưởng 'đặc quyền' đó, nhưng đối với Hứa Úy mà nói, lực chú ý của anh đối với An Vũ không phải vì thân phận 'Quân Nhị Đại*' của cậu ấy. (*Con cháu nhà tướng đời thứ hai)


Không chỉ có thế, nếu kể ra, thân phận của Hứa Úy không chỉ có thể chống đỡ được với An Vũ, thậm chí còn có khuynh hướng 'Chỉ có hơn chứ không kém'.


Bởi vì, trên đầu người nào đó cũng mang ánh hào quang của ông nội và cha mình, cầu vai đều mang quân hàm trung tướng!!!!


Cho nên nói, Hứa Úy anh cũng là 'Quân Nhị Đại' không hơn không kém.


Hứa Úy để ý tới An Vũ, là vì đại đội trưởng Lý Viêm từng nói với anh một câu  --- ----- Tiểu tử kia làm cho tôi nhớ đến cậu của mấy năm trước.


Cho nên Hứa Úy liền muốn mở mang kiến thức, xem xem cái tên 'An Vũ' này rốt cuộc giống mình bao nhiêu.


Mà sự thật chứng minh, lời Lý Viêm nói quả thật không sai.

Có thể chịu được cực khổ, chịu nỗ lực, thành tích huấn luyện loại ưu, quán quân toàn năng mười hạng mục.....An Vũ và Hứa Úy giống nhau đều ưu tú.

Tuổi trẻ khí thịnh, tính tình hướng ngoại, mặt lúc nào cũng cười hi ha, vật lộn, tranh cãi,... ......An Vũ và Hứa Úy giống nhau đều lưu manh vô lại.

Đầu óc linh hoạt, tài trí, nhanh nhẹn, tư duy nhiều hướng, tâm cao gan lớn.... An Vũ và Hứa Úy giống nhau đều thông minh.

Tập hợp tất cả những điểm tương đồng đó lại, Hứa Úy không thể không thừa nhận, quả thật, từ trên người An Vũ anh như thấy được mình trước kia.


Đều là tinh anh, trong quá trình khảo hạch, giữa hai bên không khỏi có một lực hút lẫn nhau, hoặc địch hoặc ta, nhưng chung quy cũng không thể trở thành cái loại quan hệ 'bình thường' đó.

Trong lúc đó Hứa Úy và An Vũ còn thực hiện thành công tốt đẹp quá trình chuyển đổi từ đối địch thành đồng minh.


Mới đầu, bởi vì không coi kỷ cương phép tắc ra gì, thân là đội phó, Hứa Úy căn cứ theo 'nguyên tắc Liên đới' trong quân đội, hung hăng dạy dỗ An Vũ và cả đồng đội của cậu ta một trận, đến lúc này, ân oán kết thành.


Từ đó về sau, An Vũ luôn không kiêng dè gì mà dùng ánh mắt thù địch nhìn chằm chằm Hứa Úy, các hạng mục huấn luyện tàn ác khiến cho binh lính rối rít thối lui, bỏ cuộc giữa chừng cuộc khảo hạch, nhưng An Vũ lại có thể sống chết cắn răng chống chọi đến giấy phút cuối cùng, bởi vì chỉ có ở thời khắc kia cậu mới có thể ưỡn ngực ngẩng cao đầu, diễu võ dương oai với Hứa Úy.


Mỗi lúc như vậy, dáng vẻ Hứa Úy luôn là một bộ hờ hững, mặt lạnh như băng, nhưng đôi môi luôn mím chặt lại lơ đãng nâng lên một độ cong không dễ bị người khác phát hiện.


Cứ thế, An Vũ vững vàng mà phát huy xuất sắc tài năng của mình, Hứa Úy gần như cũng khẳng định An Vũ nhất định vượt qua khảo hạch. Ngay tại thời điểm gần kết thúc cuộc tuyển chọn, các đồng đội đi cùng An Vũ từ liên đội tới đây tham gia tuyển chọn bởi vì ngoài ý muốn mà bị đào thải gần hết, nhất thời nổi lên nghĩa khí, An Vũ 'đại náo' cả đại đội đặc chủng, hơn nữa còn tuyên bố rút lui khỏi cuộc tuyển chọn lính đặc chủng này, buông tha cho nguyện vọng bản thân đã mong mỏi lâu nay, hơn nữa cũng sắp đạt được đến tay thân phận lính đặc chủng.

Cho nên, người vẫn luôn yên lặng chý ý, đặc biệt bồi dưỡng An Vũ, liền bộc phát.

Dưới trận mưa lớn, một cuộc hỗn chiến xảy ra.


Đã sửa bởi june_duahau lúc 23.01.2016, 07:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn june_duahau về bài viết trên: Huogmi, lan trần, shirleybk
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.