Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

 
Có bài mới 13.11.2015, 08:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Cảm ơn mọi người vẫn luôn ủng hộ bộ này ạ ^^  
Chương 40.1: Hắn muốn
editor: Vân Phiêu
Dạ Nguyệt Ly luôn cùng người phía trước duy trì khoảng cách không đến một trượng, lướt qua tầng tầng mái hiên, cảnh sắc từ phồn hoa biến thành vắng vẻ, thẳng đến khi phòng ốc thưa thớt, người đi đường cũng không có, người phía trước mới dừng lại ở chỗ đất trống.

Mộ Dung Tiểu Tiểu sắc mặt trầm tĩnh, không chút hoảng hốt. Từ lúc ở Liễu thành, nàng đã biết huyết môn môn chủ này vỗ công không kém, cũng nhờ vậy mà thiên không quyết mới có thể đột phá tầng thứ 4, đến bây giờ hắn cũng điểm huyệt nàng, người này chắc hiểu được không thể liều mạng cùng sư huynh đi.

Dạ Nguyệt Ly đáp xuống, ánh mắt lạnh như băng sắc mặt ngoan lệ, “Mục đích?”

“Tiêu dao trang chủ quả nhiên không thích nói, Die nd da nl e q uu ydo n nếu không sao vừa nhìn thấy bổn tọa đã kêu giết, cứ như thế bổn tọa không có thời gian cùng trang chủ ngồi xuống hảo hảo nói chuyện.” Ngữ khí pha chút bất đắc dĩ, sau một lúc lâu lại nói: “Cho nên bổn tọa mới nghĩ ra chiêu này.” Tay phải chậm rãi đặt trên vai Mộ Dung Tiểu Tiêu, ngón tay trỏ trong chiếc găng tay đen như có như không lướt qua hai má của Mộ Dung Tiểu Tiểu, chậc chậc thở dài: “Trang chủ thật có diễm phúc, tiểu mỹ nhân trưởng thành chắc hẳn xinh đẹp vô song, ánh mắt thật đẹp.”

Cái bao tay thô ráp vuốt phẳng qua da thịt mềm mại của Mộ Dung Tiểu Tiểu, mang theo chút ngứa ngứa, trong mắt nàng lộ vẻ chán ghét, nàng ghét đụng chạm với người khác trừ sư huynh!

Dạ Nguyệt Ly hiểu được tiểu nhân nhi chán ghét, nhìn chằm chằm ngón tay của Huyết môn môn chủ lãnh ý trong mắt càng sâu, “Huyết Thiên xem ra ngươi không muốn nói chuyện tử tế?”

“Trang chủ đừng hiểu nhầm, bổn tọa chỉ cảm thấy trang chủ quá mức sa vào nữ nhân, đã quên chuyện phải làm của mình.” Ngón tay có chút động lời nói âm trầm.

Khi huyết môn môn chủ mới nói xong câu đó mũi chân Toái Nguyệt vừa vặn chạm xuống đất, lúc này hai tròng mắt lạnh lùng nhiễm lên lo lắng, hắn nghe ra ẩn ý trong lời nói, nhưng mà, làm sao mà Huyết Thiên biết được? Hắn rốt cuộc là ai?

Nên làm gì? Sư huynh có chuyện gì phải làm? Mộ Dung Tiểu Tiểu suy nghĩ nhìn thẳng vào mắt sư huynh, nàng biết huyết thiên căn bản không muốn giết nàng, bằng không đã sớm động thủ, tin rằng sư huynh cũng nhìn ra điều đó, huyết thiên bắt nàng chính là muốn dẫn hắn lại đây.

“Cần ngươi quan tâm sao?” Trong mắt Dạ Nguyệt Ly lãnh ý tràn ra bức người.

“Được rồi, Dạ trang chủ, bổn tọa đã nói xong, nhớ rõ nhanh chóng tìm nam dục, bằng không…” Ngón tay nhẹ lướt qua động  mạch trên cổ Mộ Dung Tiểu Tiểu, sau đó nhẹ nhàng xoẹt qua, “Lần sau cũng sẽ không thể nào nguyên vẹn như thế này.”

Mặc dù không nhìn thấy biểu cảm sau tầng hắc sa, nhưng Mộ Dung Tiểu Tiểu biết huyết thiên không nói đùa, đầu ngón tay kia của hắn mang tia lãnh ý, sát khí xuyên thấu qua đôi găng tay, hướng đến ngay trên cổ nàng.

Hắn thật sự muốn giết nàng!

“Ngươi cho rằng có lần sau sao?” Dạ Nguyệt Ly lạnh giọng nói.

“Muốn diệt huyết môn? Bổn tọa chờ trang chủ đại giá quang lâm, ha ha ha ha…..” Vừa cười lớn vừa đem Mộ Dung Tiểu Tiểu ném về phía trước, bóng dáng lập tức phóng về phía sau lao nhanh đi.

“Nha đầu.” Dạ Nguyệt Ly ôm lấy cả người tiểu nhân nhi, giải huyệt đạo, ánh mặt mang vẻ xin lỗi nhìn Mộ Dung tiểu Tiểu, dù thế nào thì cũng tại hắn làm tiểu nha đầu bị liên lụy.

Mộ Dung Tiểu Tiểu mi tâm khẽ nhíu, nội tâm than nhẹ, “Sư huynh, chuyện này không liên quan đến ngươi, ngươi cũng không có khả năng lúc nào cũng ở bên cạnh ta.” Cũng chỉ vì võ công của nàng không bằng người ta, vốn tường rằng luyện đến tầng thứ tư của thiên linh quyết thì nàng không cần lo lắng khi đối mặt với cao thủ, đúng là đã quên thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân.

Xem ra, nàng phải nhanh chóng tu luyện tiếp, tranh thủ sớm ngày đột phá.

“Ai nói không thể, mặc kệ là lúc ngươi ăn cơm hay ngủ,hay cả tắm rửa, đi ra ngoài phải có sư huynh ở bên cạnh, như vậy sư huynh mới yên tâm.” Dạ Nguyệt Ly tà tà cười, Dieenndkdan/leeequhydonnn gần đây tiểu nha đầu không muốn tăm với hắn, bây giờ sao hắn lại không đồng ý? Nghĩ đến đây, hai tròng mắt lộ vẻ trêu tức.

“Không được!” Mộ Dung Tiểu Tiểu vội vàng phản bác, dứt lời miệng khẽ mím, khuôn mặt rối rắm, đánh chết nàng cũng không cần cũng sư huynh tắm rửa, luôn cùng sư huynh lột trần từ đầu tới chân làm sao có thể?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.11.2015, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 20
Editor: Vân Phiêu
Chương 40.2

“Nha đầu, chuyện này không phải ngươi quyết định.”Dạ Nguyệt Ly mặt mày hớn hở, trực tiếp bác bỏ.

Mặc kệ trên lưng hắn phải mang cái gì, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn tương lai có phát sinh chuyện gì, chỉ cần có nàng bên cạnh, hắn sẽ không bao giờ lùi bước…

Toái Nguyệt phía sau cũng cùng lúc đáp xuống, cũng may, chủ tử xem ra không sao rồi, hai mắt tò mò quan sát Mộ Dung Tiểu Tiểu, nàng rốt cuộc có bản lãnh gì, mà có thể khiến tâm tính của chủ tử không bị rối loạn khi nghĩ về chuyện quá khứ?


“Ta không muốn!” Quá xấu hổ rồi, nàng cũng không quên hôm qua hai người thiếu chút nữa đã “lau súng cướp cò.”

“Sư huynh muốn.” Hắn sẽ không ngu ngốc mà bỏ qua những cơ hội tiếp xúc thân mật với nàng tốt như vậy.

      *Dạ ca quá phúc hắc rồi….=^^=*

“Ta không muốn.” Sư huynh chỉ biết ăn đậu hũ của nàng thôi.
     
“Sư huynh muốn.” Không ăn cũng uổng.

“Không muốn!”

“Không muốn cái gì?”

“Cùng nhau tắm rửa!”

Lúc này hai người đã đáp xuống đường phố nhộn nhịp, lúc này Mộ Dung Tiểu Tiểu hét lớn, mọi người xung quanh quay đầu lại nhìn quỷ dị, à đã hiểu, cùng nhau tắm rửa nha, tất cả bọn hộ đều nghe được.

“Mẫu thân, tỷ tỷ này thật lười nha, lớn như vậy còn muốn ca ca tắm cho, Bảo Nhi còn có thể tự tắm rồi đấy.” Một tiểu oa nhi ba tuổi nắm tay mẫu thân của mình, rất tự hào nói.

Mộ Dung tiểu Tiểu sắc mặt đỏ lên, đứa trẻ phá phách kia! Dám cười nhạo nàng?

Có thể tìm cái lỗ để cho nàng chui vào được không?

Nhìn cảm xúc của tiểu nhân nhi trong lòng thay đổi trong nháy mắt, Dạ Nguyệt Ly quan tâm đem khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng quay vào trong ngực mình, tốt bụng mở miệng nói “Ừ, cùng nhau tắm rửa.”

Cảm giác người trước ngực căng thẳng, người nào đó cao giọng cười to.

Mặt trời đang lúc chính ngọ, bóng dáng của hai người xếp chồng lên nhau, dường như cứ như vậy chặt chẽ, thân thiết dây dưa với nhau cả đời, cũng không biệt ta ngươi. Mà trong mắt Dạ Nguyệt Ly một chút lo lắng cuối cùng cũng bị nụ cười thay thế.

Toái Nguyệt đi theo phía sau lưng chủ tử, im lặng nhìn tất cả trước mắt, như thế hắn cũng yên tâm.

Trở lại phủ, Mộ Dung Tiểu Tiểu ngạc nhiên khi thấy Bắc Thần Thụy cũng ở đây.

Tầm mắt dừng ở cửa chờ đợi đã lâu, thấy bóng dáng của Dạ Nguyệt Ly vừa xuất hiện, cũng phi thân bay lên cười hắc hắc nói: “Đã trở về, đã trở về, nhìn đi, ta đã nói là không có việc gì rồi mà.”

Đường Tuên Tuyên vẻ mặt ưu tư nhìn lại, sao nàng lại có cảm giác hắn rất vui mừng? Là nàng suy nghĩ nhiều sao?

Ngay lúc Mộ Dung Tiểu Tiểu xuất hiện sự lo lắng của Bắc Thần Thụy cuối cùng cũng được gỡ xuống, giọng điệu mừng rỡ, “Tiểu Tiểu, ngươi không bị thương chứ?”

Mộ Dung Tiểu Tiểu lắc đầu  một cái, yếu ớt cười nói: “Ta không sao.” Bởi vì hắn sợ nàng bị thương ảnh hưởng tới việc ngày mai trị liệu cho thái hậu, cho nên mới canh giữ ở cửa thấy nàng bình yên trở về mới an tâm rời đi, nàng lại nói: “Yêm tâm đi, ngày mai vẫn như bình thường tiếp tục châm cứu cho thái hậu.”

Sắc mặt Dạ Nguyệt Ly vừa mới trầm xuống lập tức tưới tắn trở lại. không tệ, ưu điểm nhanh thông suốt này của nàng không tệ, nghiêng đầu nhìn qua Bắc Thần Thụy trong mắt mang vẻ hả hê.

Hắn đắc ý quá sớm chứ? Đừng có nhếch môi khinh thường như vậy, thực sự khẳng định tiểu nhân nhi màng không phát hiện ra sao?

Nghe được lời hơi cam đoan của Mộ Dung Tiểu Tiểu, ý cười bên môi Bắc Thần Thụy bị kìm hãm,nét vui vẻ nhanh chóng khôi phục, “Tốt, không có việc gì là tốt rồi.” Trong nội tâm lại là ý cười chua sót, trong lòng thầm nói hắn nhớ…quá, hắn thật ra là rất lo lắng cho nàng, nên mới luôn đợi ở nơi này, cũng không phải vì hoàng nãi nãi.

Khuôn mặt khẽ nhíu, như vậy là xong rồi? Đùa giỡn như vậy còn chưa đủ mà?

“Nhị hoàng tử, người xem bây giờ cũng đã qua bữa trưa rồi, không bằng người hãy ở lại dùng bữa đã?” Bộ dạng cười nói nịnh hót kia, nhìn là biết hắn muốn làm lửa giận của Dạ Nguyệt Ly càng lớn hơn, không biết còn tưởng hắn nợ nhị hoàng tử cái gì.

Chớp mắt một cái yên tĩnh.

Dạ Nguyệt Ly kiêu ngạo rời đi, di@en*dyan(lee^qu.donnn) bờ môi mang nụ cười như có như không, chỉ là đáy mắt mang theo ánh sáng lạnh hó có thể phát giác.

Mộ Dung Tiểu Tiểu hoàn toàn không tự biết, căn bản không biết có người chờ xem nang diễn kịch.

Đường Tuyên Tuyên nhìn bên này một chút, bên kia một chút, đã xảy ra chuyện gì sao?

Bắc Thần Thụy làm sao có thể không hiểu được không khí cổ quái này, nho nhã cười, “Không cần, ta còn có việc đi trước.” Nói xong xoay người ra cửa, bóng lưng cao lớn, bóng dáng dưới chân không dấu được sự cô đơn.

Ra khỏi cửa phủ bước chân của Bắc Thần Thụy bất chợt dừng lại, hắn ngẩng đầu nhìn trời, ngày mùa hè trời trong, vạn dặm không có một bóng mây, nắng ấm gió nhẹ, thế nhưng hắn lại cảm thấy có chút lạnh.

Vì sao, hắn lại không muốn rời đi?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.11.2015, 00:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 03.06.2015, 12:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 115
Được thanks: 666 lần
Điểm: 14.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên - Điểm: 12
Editor: Vân Phiêu

Chương 41: Phi lễ chớ nhìn

Nếu như ở Bắc Địch thời tiết ngày hè ấm áp thì ở vùng ngoài kinh thành 30 dặm lại có một nơi gió lạnh, những gốc cây khô héo đầy rẫy khắp nơi, cực kỳ hoang vắng, phóng tầm mắt nhìn về phía xa đều không thấy bóng dáng con người.

“Ngài đã về, mọi chuyện như thế nào rồi!?” Một nữ tử áo đỏ chói mắt, tóc đen búi cao thành kiểu mĩ nhân, lộ ra cả nửa bộ ngực, da thịt trắng như tuyết, dù là cúi đầu cũng không giấu được vẻ quyến rũ giữa lông mày xinh đẹp, kính sợ đứng sau lưng người mới tới, lời nói mang theo kích động.

“Trì Hàm Yên, ngươi không nên quản những chuyện không phỉa của mình, ngươi có nhớ là vì sao, ngươi mới không trở thành vật thí nghiệm giống như đám người phía trong kia.Die$%%@n dan L!@#e Quydon ” Người nói chuyện chính là kẻ mới rời đi, Huyết môn môn chủ Huyết Thiên, một tầng hắc sa kia đã che lại mặt mũi, nhìn không thấy diện mạo và cảm xúc của hắn, nhưng Trì Hàm Yên có thể cảm thấy hai đạo ánh mắt âm lãnh mang theo sát khí hướng thẳng tới phía mình.

Môn chủ đang tức giận!

“Thuộc hạ đáng chết, không nên mạo phạm môn chủ, Hàm Yên chỉ là nhất thời bực tức không nhịn nổi, không muốn bỏ qua cho kẻ thù dễ  dàng như vậy, còn Hắc Báo cũng vậy…” Trì Hàm Yên trong lòng đầy bi phẫn, nói đến Hắc Báo đột nhiên ngẩng đầu lên, trong mắt còn chưa chút lệ quang, trông rất oan ức.

Huyết Thiên đột nhiên xoay người không hề báo trước, bàn tay bóp chặt cái cổ tinh xảo của Trì Hàm Yên, cười quỷ dị. Trong nụ này, Trì Hàm Yên nhìn thấy liền sởn tóc gáy.

Ngón cái của hắn nhẹ nhàng vuốt vẻ động mạch chính trên cần cổ, từng chút từng chút.

Trì Hàm Yên hoảng sợ mở to mắt, trên mặt đã sớm mất đi huyết sắc, người khác có lẽ không biết, nhưng nàng ta hiểu rõ. Môn chủ trừ lúc trừng phạt bọn họ thủ đoạn kinh khủng, thì yêu thích nhất là cắt cổ khi giết người, nhìn dòng máu chảy lênh láng, thi thể vì mất máu mà trắng bệch, khi đó môn chủ vô cùng vui vẻ hưởng thụ cả quá trình!

“Trì Hàm Yên, người có thể hù dọa bổn tọa còn chưa xuất hiện, ngươi muốn làm người đầu tiên?” Huyết Thiên âm sâu nói.

Trì Hàm Yên hoảng sợ vô cùng nhưng cũng không làm cho Huyết Thiên thu hồi tay lại, ngón tay vuốt ve càng thêm chậm chạp, giống như đang suy nghĩ nên xuống tay từ chỗ nào, máu mới có thể chảy ra đẹp đẽ hơn.

“Môn chủ, không cần, Hàm Yên biết sai rồi.” Giộng nói của Trì Hàm Yên khàn khàn, cuống quýt cầu xin tha thứ, tơ vàng Mẫu Đơn ở trong tay áo, mười ngón tay nhiều lần định sử dụng, nhưng cuối cùng không dám, bởi vì nàng biết, nếu làm  như vậy, kết quả sẽ thảm hại hơn!
Nàng ta kông nên vọng tưởng sẽ lừa gạt môn chủ, Hắc Báo quả thật bị nàng ghiết chết, nhưng là, hắn đáng chết! Hắn lại có thể thừa dịp nàng ta bị bị thương mà cường bạo nàng ta! Tên không bằng cầm thú đó, làm xong chuyện còn muốn giết nàng, nàng ta biết nhất định là do môn chủ coi trong nàng ta nên hắn mới nổi sát tâm.

Nhưng Hắc Báo đến chết cũng không ngờ tới, nàng ta còn một vũ khí trí mạng, chính là thứ mà môn chủ đưa cho.

“Hãy nhớ lây, nếu ngươi không có khuôn mặt này, ngươi cái gì cũng không còn.” Huyết Thiên âm trầm nói những lời này xong, liền hướng đập tới một hòn đá khác biệt bên cạnh, trên đất đột nhiên xuất hiện một cái động lớn mà một người có thể đi vào.

Bóng dáng đen như mực của Huyết Thiên biến mất ở chỗ cửa động, lúc này Trì Hàm Yên mới ngã xuống đất, chưa hoàn hồn, gió lạnh thổi từ cửa động tới, làm cho nàng ta rùng mình một cái, sờ ra sau lưng, đã thấy thấm ướt mồ hôi lạnh.. Hai tay nàng ta run run sờ lên gương mặt mình, sắc mặt trắng bệch thốt lên hai chữ “ Hoàn hảo”. May mắn còn có gương mặt này, may mắn môn chủ không trừng phạt nàng.

Sau một khắc, die(*(()n &^&(Danle &%q>::uy d~!on cặp mắt của Trì Hàm Yên nheo lại, ánh mắt đầy ác độc, Tiêu Diêu Sơn Trang, cứ chờ xem, Trì Hàm Yên ta nhất định sẽ trở lại báo thù. Nếu không phải vì bọn hộ nàng làm sao lại phải chịu khổ như vậy! Hiện tại còn suýt bị môn chủ giết chết!

Ngày ấy.

Tức Mặc Tuyết Dương đem Thiên Sơn Bách bị tra tấn nửa sống nửa chết kia ra cho Trì Hàm Yên cùng Hắc Báo xem, đây chính là điều mà tên cuồng sạch sẽ như hắn nổi cả đống da gà mới hoàn thành, vừa nhìn đã thấy là kiệt tác, dĩ nhiên là cấp cho người qua lại quan sát.

Bộ dạng của Trì Hàm Yên hung tợn giống như nhận ra hắn chính là người đá sau lưng nàng ta, nhưng dù sao thì Tức Mặc Tuyết Dương cũng mặc kệ, có bản lĩnh thì đến báo thù cũng được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: CaoThiThuNguyen, Google Adsense [Bot], Han nguyen pipi, Murasaki, natalicao, yanime và 362 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

5 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

14 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.