Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

 
Có bài mới 14.11.2015, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 31
tối thứ 7 mình đăng thêm 1 chương cho cả nhà cùng xem nha..:)

Chương 61: Dạy dỗ

Hàn Vũ nằm trên giường của Quân Tà Diễm, bên ngoài gi¬an phòng bốn vị Đường Chủ Tà Cung đang quỳ, mới đầu chính bọn họ không tán thành Hàn Vũ làm nữ chủ nhân Tà Cung, nhưng khi tiếp xúc với Hàn Vũ thái độ của bọn họ đã biến chuyển, bọn họ quỳ không phải vì bọn họ làm sai chuyện, mà bọn họ chờ tân chủ nhân tỉnh lại, chờ nàng sai khiến.

Quân Tà Diễm mới từ chỗ sư phụ lấy huyết cháo về, thấy bốn người quỳ bên ngoài gi¬an phòng, trên mặt Quân Tà Diễm đầy tức giận nhìn một cái cũng không thèm nhìn, Quân Tà Diễm đi ngang qua bọn họ đi thẳng vào gi¬an phòng. Quân Tà Diễm vừa mới đẩy cửa vào thì phía sau Tà Hiên tiến lên ngăn lại.

“Diễm, bọn họ không có sai.” Ý định của bốn vị Đường Chủ Tà Hiên đều biết, Tà Hiên biết không lẽ Quân Tà Diễm lại không biết, chỉ là hắn không muốn tìm hiểu rõ mà thôi.

“Ta có nói bọn họ sai sao, đêm qua nàng nhận tổn thương từ ta, bọn họ không biết chẳng lẽ ngươi cũng không biết sao? Lại nói vết thương không nhanh chóng khép lại, mất máu nhiều như vậy, thân thể nàng sao chịu đựng được.” Quân Tà Diễm nói xong liền đi vào phòng và đóng cửa lại.

Bốn người bọn họ đang quỳ nghe Quân Tà Diễm nói đến chuyện đêm qua, Hàn Vũ biết bí mật của Cung chủ bọn họ? Đêm qua bị thương, chẳng lẽ sự chuyển hóa đó của Hàn Vũ là sau khi bị Cung chủ gây thương tích, nếu nàng có thể sống đi ra ngoài, nhưng bây giờ... Nghĩ đến chỗ này Tà Huyết càng thêm đau lòng, Hàn Vũ không có thương tổn hắn, thế nhưng hắn lại đâm xuyên qua thân thể Hàn Vũ, Tà Yêu cũng như thế, thời điểm Phong Yên liều mạng lấy mạng nàng hắn không kịp ngăn cản, thời điểm hắn chịu khổ Hàn Vũ vì hắn mà cầu tình. Tà Lê và Tà Phong thì tốt hơn một chút, một ít tự trách, hai người bọn họ chỉ là trợ giúp, lỗi còn chưa lớn lắm.

Hàn Vũ đã tỉnh, nàng không biết bọn họ đang quỳ bên ngoài, chỉ nghe đối thoại bên ngoài, trong lòng nàng sáng tỏ một ít, đúng, bọn họ không có lỗi, lỗi là mình quá mềm yếu, không cường đại để ngăn cản chiêu thức của hắn để mình bị thương, chỉ trách mình không có năng lực khiến người khác thừa nhận, trên mặt Hàn Vũ hiện lên sự mất mát nhìn về phía Quân Tà Diễm đang đi tới, hắn như thể là yêu nghiệt, vì nàng mà lo lắng mặt nhìn thư thái như vậy, có lẽ ở chỗ này chỉ có mình hắn là thật lòng quan tâm, lo lắng cho nàng, Hàn Vũ đột nhiên nhớ và muốn trở về phủ Tướng Quân, nơi đó có cha, mẹ và đệ đệ lo lắng quan tâm nàng, nghĩ đến bọn họ Hàn Vũ nàng thấy địa vị, thân phận gì đều nhỏ bé, không cần thiết, nàng chỉ muốn một gia đình yêu thương nhau thôi.

Hàn Vũ xoay người đưa lưng về phía Quân Tà Diễm nói: “Ta mệt quá.”

Bên ngoài năm người nghe được Hàn Vũ nói mệt mỏi thì một chút bài xích còn lại hoàn toàn bị tan rã. Đúng vậy, một thân một mình đi tới Tà Cung này, bị Phong Yên ngăn cản mà bị thương, biết bí mật của Cung chủ Quân Tà Diễm không chạy trốn mà ngược lại đến gần, bị bọn hắn bài xích, nàng dựa vào năng lực của chính mình để cho bọn hắn thừa nhận nàng, nàng không tiếc để bản thân mình bị thương cũng không muốn gây thương tổn cho Tà Huyết vì muốn Tà Huyết phải nhận thua, nàng kiên cường như thế nào cũng thấy mệt mỏi, giống như Cung chủ bọn họ, trừ Tà tiền bối ra không có người nào có thể ở cùng Cung chủ vào ngày cuối cùng của tháng, khi tỉnh táo lại Cung chủ cũng nói một tiếng: “Ta mệt quá.”

“Bà xã ngoan, sư phụ vì nàng mà nấu món huyết cháo, nàng mau ăn còn nghỉ ngơi nữa.” Quân Tà Diễm biết nàng mệt mỏi, hắn biết, trước mặt hắn Hàn Vũ nguyện ý nói mệt mỏi, nhưng khi hắn nhìn thấy một thân một mình nàng cảm nhận loại cảm giác mệt mỏi này, Quân Tà Diễm vô cùng xót xa.

Hàn Vũ vẫn còn rất yếu, trong nháy mắt, trước mắt nàng là một khoảng không gi¬an đen kịt, thiếu chút nữa té vào tô huyết cháo trên tay Quân Tà Diễm rồi, nàng có cố gắng nữa thì như thế nào, chẳng quá thân thể cũng thiệt thòi và yếu đuối. Hàn Vũ không có nhận tô huyết cháo mà ôm cổ Quân Tà Diễm, đưa đầu vào trong ngực hắn, nàng khóc, đi tới cái thế giới này, nàng không được trở nên mềm yếu, Hàn Vũ khóc nức nở, tiếng khóc càng lúc càng lớn, đã làm năm người ngoài kia kinh ngạc, bọn họ không nghĩ tới một cô gái kiên cường như thế đã nói ra: “Ta mệt quá!” rồi sau đó òa khóc. Bị băng châm xẹt qua làm bị thương, bị phệ băng kiếm đâm vào thân thể, nàng đều không khóc, nhưng bây giờ lại khóc. Có lẽ nam tử đối với nước mắt của con gái không có năng lực chống đỡ, vốn bốn người bọn hắn đang ngẩng cao đầu quỳ thì lúc này đây hoàn toàn hạ thấp đầu xuống.

Quân Tà Diễm để tô huyết cháo xuống, nâng khuôn mặt Hàn Vũ lên, trên mặt đầy nước mắt, Quân Tà Diễm không biết dỗ người khác, cho tới bây giờ hắn cũng chưa từng dỗ ai, hiện tại điều hắn cần làm là để Hàn Vũ khóc cho thoải mái, Quân Tà Diễm hôn lên những giọt nước mắt đang rơi xuống trên mặt Hàn Vũ, nhẹ nhàng nói “Ta hiểu, mặc kệ về sau như thế nào, ta, Quân Tà Diễm sẽ là người để cho nàng dựa vào, ta sẽ không phản bội nàng, coi như toàn thế giới này đối địch với nàng, như vậy ta và nàng sẽ đứng một tuyến đối địch lại toàn thế giới.” Giọng nói bình thản của hắn như đang tuyên bố quyết định, giống như hôm nay hắn tuyên bố Tà Cung này thuộc về nàng, hắn không nói nhiều từ ngữ ngọt ngào chỉ đơn giản một câu nói làm cho Hàn Vũ cảm động rối tung rối mù lên.

Đã từng rất mông lung, Hàn Vũ nghe một câu nói như vậy: Nếu như toàn thế giới phản bội ngươi, như vậy ta sẽ đứng ở sau lưng ngươi phản bội toàn thế giới. Khi đó nàng cảm thấy người nói câu này thật là ngu, thực sự không có người nào đáng giá để cho chính mình làm như vậy, nhưng hôm nay nghe câu nói đó từ Quân Tà Diễm, nàng trầm luân... Dấn sâu vào vào thiên đường tình yêu.

Hàn Vũ cười, chủ động hôn môi Quân Tà Diễm, Hàn Vũ vốn định hôn Quân Tà Diễm sâu hơn nữa nhưng đúng lúc cánh cửa bị mở ra, Hàn Vũ xin lỗi nhìn về phía mấy người đang tiến vào, Quân Tà Diễm thật muốn đạp cho bọn họ ra ngoài ngay tức khắc, lúc nào không vào lại chọn đúng lúc Hàn Vũ chủ động hôn hắn.

Mấy người cảm thấy không khí hình như không đúng, hôm nay thật không đúng lúc rồi...

“Sao không quỳ gối bên ngoài, chạy vào đây làm gì? Đi vào cũng không gõ cửa? Ta xem quy củ Tà Cung đến lúc phải lập lại rồi.”

Mấy người thấy Quân Tà Diễm tức đến muốn phun hỏa không ai dám lên tiếng, người được lên tiếng duy nhất chỉ có Tà Hiên, ai bảo hắn cho bọn họ đi vào.

“Khụ... Diễm, bọn họ tới bái kiến phu nhân, có sự tình gì cần phân phó.”

“Thuộc hạ tham kiến phu nhân, về sau kính xin phu nhân dạy dỗ nhiều hơn.”

“Phụt...” Dạy dỗ? Hàn Vũ mới vừa mở miệng ăn huyết cháo, nghe được hai chữ dạy dỗ thiếu chút nữa phun hết ra ngoài rồi.

“Đứng lên đi, về sau không cần bái ta, ta không thích.” Hàn Vũ nói xong tiếp tục ăn huyết cháo, nhưng ánh mắt của bọn hắn tại sao kỳ quái thế kia? “Thế nào?”

“Ngươi có thể không biết, cái ngày đó bọn họ trở thành Đường Chủ, bốn người bọn họ quỳ gối trước mặt Diễm, Diễm cũng nói ra một câu giống như ngươi nói, một chữ cũng không sai, ha ha ha.” Tà Hiên tốt bụng giải thích cho Hàn Vũ.

“Vậy sao...” Hàn Vũ nhìn Quân Tà Diễm một chút, không ngờ bọn họ giống nhau như thế.

“Diễm, ta muốn trở về, nếu như không còn trở về, ta sợ người phủ Tướng Quân sinh nghi.”

“Được, ăn xong huyết cháo ta sẽ đưa nàng trở về.” Mặc dù Quân Tà Diễm rất không muốn, nhưng bây giờ nàng không phải hoàn toàn thuộc về hắn, Quân Tà Diễm biết triều đình không muốn gặp Tà Cung, Tà Cung cũng không muốn quan tâm tới triều đình, vốn gi-ang hồ và triều đình cả đời không qua lại với nhau, không biết bắt đầu từ lúc nào triều đình để ý đến nhất cử nhất động của Tà Cung, không có chuyện vô duyên vô cớ thám tử chết ở bên cạnh rừng hoang, sau lần đó quan hệ Tà Cung và triều đình kịch liệt hơn, làm cho cục diện bây giờ như vậy... Trước kia không muốn để ý, vì Hàn Vũ chưa xuất hiện, hiện tại có một số việc, đúng lúc phải làm rõ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: antunhi, bichvan, chonus, dinhthibichchau, hoapham290, sxu
     

 15.11.2015, 15:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
 Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc(62/97) - Điểm: 29
Chương 62

Hàn Vũ trở lại phủ tướng quân đã năm ngày, Hàn phu nhân ở chùa vẫn chưa về, Hàn tướng quân sai người trở về nói ông và Hàn Thạc sẽ ở trong cung một thời gi¬an ngắn vì chuẩn bị Hội nghị Tứ quốc. Năm ngày này, mỗi ngày Quân Tà Diễm đều đưa thuốc và cháo huyết đến, bây giờ Hàn Vũ đã khỏe lại, điều nàng mong muốn nhất chính là tăng cao võ công giúp mình mạnh mẽ hơn. Nàng phát hiện nàng thực chiến chưa đủ, chiêu thức không nhiều, thế nhưng ở thế giới này nàng không thích hợp tập võ công.

Ở Võ đại lục Hàn Vũ dần dần phát hiện nội lực là mượn lực tự nhiên từ bên ngoài không giống với nội lực của nàng, nội lực của nàng phải dựa vào sự tu hành của bản thân, khi đánh nhau thì lại tiêu hao thể lực, đây là một yếu điểm rất lớn. Cấp bậc võ công cũng không giống nhau, đạt đến Thiên Cơ phải nhớ kỹ sức mạnh của thiên nhiên, cấp bậc võ công càng cao mượn lực càng lớn, nhưng cũng phải trả giá, mượn sức mạnh tự nhiên đồng thời phải tiêu hao cấp bậc võ công càng nhiều, cấp bậc hao hết cũng cần thời gi¬an từ từ tu dưỡng.

Ai, không biết nhận Tà lão đầu làm sư phụ, cuối cùng học được những gì. Thời điểm ngồi ở bàn đá trong đình oán giận Tà lão đầu, ông liền xuất hiện.

“Nha đầu, sao vậy? Sao lại ủ rủ, dưỡng khí hành công học được bao nhiêu? Đột phá đến tầng thứ mấy rồi?” Tà lão đầu ngồi đối diện Hàn Vũ tự nhiên ăn bánh ngọt.

Hàn Vũ nghe được âm thanh đầu cũng không có nâng lên nói “Tầng năm rồi.”

“Tốt tốt, không tệ không tệ, với tốc độ này, rất nhanh sẽ đạt tới tầng mười, sau này mỗi lần đột phá một tầng, uy lực vô cùng, cố gắng nha, nha đầu!”

Hàn Vũ rốt cuộc ngẩng đầu lên nói “Sư phụ, không có nội lực, một chút kỹ xảo chiến đấu cũng không có làm sao có thể thắng được người khác?”

"Ngươi đang phiền não cái này à? Thật là nha đầu ngốc, sao ngươi không đi vào chiếc nhẫn tìm thử coi có loại võ công nào thích hợp với ngươi hay không? Về sau ngươi có thể tìm ta mà, ai, ngươi cái nha đầu này, bình thường xem ngươi thật thông minh, sao hôm nay còn hồ đồ hơn ta thế, ha ha ha ha”

Đúng nha, sao Hàn Vũ lại quên bên trong chiếc nhẫn có bảo bối, ai, đều tại chuyện ở Tà Cung khiến mình phát ngốc luôn rồi. Hàn Vũ vận dụng ý thức đi vào không gi¬an trong nhẫn. Đi vào bên trong nàng không nỡ đi ra ngoài, thực cẩu huyết Hàn Vũ thấy được Thái Cực và Hàng Long Thập Bát Chưởng…

Hàn Vũ lấy hai quyển sách ra thì Tà lão đầu đã rời đi, nàng không quan tâm sư phụ rời đi khi nào, hiện tại nàng tò mò nhất là tại sao bên trong chiếc nhẫn lại có hai quyển sách này, bên trong còn rất nhiều sách nàng không có nhìn kỹ, rõ ràng hai quyển sách này là quý nhất, không biết mình dùng nội lực luyện Thái Cực sẽ có hiệu quả ra sao, có thể trở thành một Thái Cực Tông Sư hay không?

Gần đến Hội nghị Tứ quốc, Hàn Vũ muốn trước khi bắt đầu hội nghị nâng cao thực lực của bản thân thật tốt.

Hàn phu nhân từ chùa trở lại, mang về cho Hàn Vũ một bùa hộ thân, Hàn phu nhân nói đã khai quang, muốn nàng đợi bên cạnh. Thúy Trúc cũng nhận được một cái, Hàn phu nhân giữ lại một cái cho Tiểu Chính Thái. Nhìn Hàn phu nhân đưa bùa hộ thân cho Thúy Trúc, Hàn Vũ liền hiểu Hàn phu nhân thật sự đối xử với Thúy Trúc như con gái mình. Mắt thấy Hội nghị Tứ quốc sắp bắt đầu, Hàn tướng quân và Tiểu Chính Thái vẫn ở trong cung, Hội nghị Tứ quốc lần này Đông Lâm quốc rất để ý, một lòng muốn đoạt chiến quyền, nhưng ba nước còn lại cũng sẽ không có ý định buông tha.

Hàn phu nhân lôi kéo Hàn Vũ đi tới trúc đình.

"Vũ Nhi, sống ở phủ tướng quân đã quen hay chưa? Nếu như có cái gì con cứ nói với mẫu thân.” Hàn phu nhân vỗ vỗ tay Hàn Vũ, giọng nói rất là dịu dàng.

"Mẫu thân, con rất thích nơi này, thích ngài cùng phụ thân, còn có đệ đệ, thời điểm ngài gọi con là Hàn Vũ, các người chính là người thân của con.”

Mặc dù không có liên hệ máu mủ, nhưng khi Hàn Vũ cảm nhận được ấm áp của tình thân thì không muốn buông tay, lúc đầu là không quen, không muốn quan tâm, không dám tiếp nhận, bây giờ bảo Hàn Vũ rời đi, rời xa bọn họ, nàng không làm được.

"Nói cho mẫu thân, con có để ý ai chưa? Mẫu thân muốn giúp con chọn hôn sự, ở ngày ái thê con có nhìn trúng công tử nhà nào hay không?” Hàn phu nhân một lòng hi vọng nhìn Hàn Vũ. Hàn Vũ không thể nói người nàng để ý là cung chủ Tà Cung, nếu Hàn tướng quân và triều đình biết đều sẽ không cho phép.

“Sao vậy? Vũ Nhi.” Hàn phu nhân nhìn thấy trên mặt Hàn Vũ rất khó xử.

"Không có việc gì, mẫu thân, con vừa mới trở lại, ngài nhẫn tâm gả con đi à, con còn muốn hiếu thảo cho ngài và phụ thân! Chuyện này, về sau cũng đừng nhắc tới nữa.” Hàn Vũ cười tựa vào người Hàn phu nhân, chắc chắn sẽ có cách, hiện tại không thể làm gì hơn là lấp liếm cho qua.

“Cái đứa bé này... Ha ha ha.”

Ba ngày trước khi bắt đầu Hội nghị Tứ quốc thì Hàn tướng quân và Tiểu Chính Thái trở về, nửa tháng này Hàn Vũ vẫn nỗ lực gia tăng nội lực của mình, mỗi ngày Quân Tà Diễm đều đúng giờ mang thuốc và huyết cháo đến cho Hàn Vũ, trước đó Hàn Vũ ăn được những thứ kỳ quái kia, cuối cùng không phụ kỳ vọng, nàng đột phá tầng thứ sáu. Thời gi¬an này ngoài việc gia tăng nội lực nàng còn nghiên cứu Thái Cực, Thái Cực ở thế giới này rất giống thế giới cũ của nàng, Thái Cực vốn là tỏ rõ vũ trụ từ Vô Cực tới Thái Cực, cứ thế vạn vật tuần hoàn. Vô Cực so với Thái Cực càng thêm nguyên thủy, là quá trình cuối cùng, Lưỡng Nghi tức là Thái Cực âm, dương, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái. Chỗ này nhắc tới Vô Cực là cái gì?

Hàn Vũ chỉ nghe nói đến Thái Cực, chẳng lẽ Vô Cực lợi hại hơn Thái Cực? Vô Cực và Thái Cực, ở trong một trận pháp, tác dụng lực lẫn nhau, khi nội lực đạt đến đỉnh sẽ đẩy ra ngoài, tạo thành một không gi¬an hư vô, cái không gi¬an này gọi là “Thái Hư”, chẳng lẽ là hố đen? Hàn Vũ nhìn đến mức đầu choáng váng, đành phải luyện chiêu thức Thái Cực trước, nàng biết được Thái Cực cơ bản chính là lấy nhu thắng cương, không khác gì những động tác thể dục dưỡng sinh, ở hiện đại Hàn Vũ đã từng luyện qua, nhớ lại những chiêu thức đó rất dễ dàng.

Lúc ra chiêu Hàn Vũ tản ra nội lực, chỉ thấy cách đó không xa một mảng trúc thi nhau đổ sụp, Hàn Vũ chỉ mới phát ra một ít nội lực, đã có kết quả như vậy, có thể thấy Thái Cực sâu xa như thế nào.

Thỉnh thoảng ở Huyễn Lâm, Hàn Vũ sẽ so chiêu với Quân Tà Diễm, bởi vì Hàn Vũ muốn tăng khả năng thực chiến, chọn Quân Tà Diễm là thích hợp nhất, hắn rất cường đại, Hàn Vũ có thể tùy ý phát huy bản lĩnh của nàng.

Luyện tập hơn nửa tháng, Hàn Vũ tiến bộ rất nhanh, vừa mới bắt đầu so chiêu cùng Quân Tà Diễm, Quân Tà Diễm đều là đứng tại chỗ, động cũng không động, chỉ dùng một tay đối chọi cùng Hàn Vũ, mặc dù Hàn Vũ không cam lòng.

Lại luyện tập thêm nửa tháng, rốt cuộc ở một lần so chiêu khiến Quân Tà Diễm dời bước chân, Hàn Vũ vui mừng, Quân Tà Diễm cũng vui mừng, hắn cố ý nhường nàng, đã lâu nàng không cười, vì việc này được nhìn nàng cười cũng đáng giá, ngàn lần không thể để nàng phát hiện ra. Chỉ là, quả thật Hàn Vũ tiến bộ rất nhanh, hiện tại nàng vận dụng Thái Cực cộng thêm nội lực tầng sáu, đối kháng người cấp bậc Thiên Cơ tầng năm không thành vấn đề, hơn nữa nàng còn có đoản kiếm tương trợ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: antunhi, bichvan, chonus, dinhthibichchau, hoapham290, sxu
     
 16.11.2015, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
 Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc(63/97) - Điểm: 31
Chương 63: Ngoài ý muốn

Trong nháy mắt Hội nghị Tứ quốc sắp sửa bắt đầu, Hàn Vũ cải tạo lại Vô Tình các, ban ngày là quán cơm, ban đêm là nơi mua hoa, kiếm được nhiều tiền nha!

Quốc chủ Tứ Quốc cũng đã dẫn người đến kinh thành, trong chốn võ lâm không thiếu người tới xem náo nhiệt, hiện tại cả kinh thành cực kỳ náo nhiệt. Nhưng Hàn Vũ ở phủ Tướng quân rất nhàm chán. Hoàng Thượng gi¬ao cho Hàn tướng quân phụ trách nơi tỷ thí, nơi đấu võ được đặt tại sân Hoàng gia, sân rộng rãi, có đầy đủ tất cả mọi thứ, chủ yếu vấn đề là an toàn, quốc chủ Tứ quốc cũng có mặt khi tỷ thí, nếu xảy ra vấn đề gì, thân là nước đứng ra tổ chức Đông Lâm quốc cũng không thoát khỏi trách nhiệm.

Ngoài những lúc đi cùng Hàn phu nhân ra thì việc Hàn Vũ có thể làm là chờ Hội nghị Tứ quốc bắt đầu, Quân Tà Diễm gần đây rất bận rộn, cũng không biết đang bận rộn cái gì.

Hôm nay Hàn Vũ và Hàn phu nhân đi ra ngoài, mua một chút đồ dùng cho nữ nhi, mới vừa bước vào trong tiệm phấn đã nghe tiếng mắng nhiếc.

“Đây là loại gì, loại này cũng dám lấy ra cho ta xem? Thật là hàng không tốt mà, đi đi các người gọi chưởng quỹ ra đây, ta muốn loại phấn tốt nhất, còn không mau đi.” Một người phụ nữ trung niên cáu gắt chỉ trích vào tiểu nhị, nhưng thái độ của tiểu nhị không kiêu, không tự ti đứng đó, hoàn toàn không có ý định đi tìm chưởng quỹ, người phụ nữ thấy vậy rất tức giận, hừ, chỉ là một cửa hàng nho nhỏ mà cũng dám xem thường nàng, cửa hàng này cũng không cần mở nữa.

“Hừ, xem ra cửa hàng của người này không cần mở cửa nữa, ngươi tới, đập nó.” Người phụ nữ vung tay lên sai khiến một thị vệ, Hàn Vũ thấy thị vệ của Đông Lâm quốc, không phải thị vệ của Tam Quốc mang tới, chẳng lẽ người của Triều đình? Hai cô Công Chúa trong cung nàng đều biết, Tần phi nàng cũng biết được vài người, vậy người này là ai?

“Vũ Nhi, bà ta là Lạc phu nhân, là người rất phách lối, chúng ta sang tiệm khác xem con có thích hay không.” Hàn phu nhân chuẩn bị kéo Hàn Vũ đi ra, mới vừa ra khỏi cửa thì bị một người ngăn lại. Thật là oan gia ngõ hẹp.

“Ơ, đây không phải phu nhân Tướng quân sao, hôm nay tại sao lại tới xem phấn, ngài cũng từng tuổi này rồi còn cần phấn làm cái gì, ai yooo, nhìn một chút, vị này là ai vậy? Chẳng lẽ ngươi chính là nữ nhi thất lạc vài chục năm trước của Tướng quân sao? Đã lớn như vậy, nghe nói là vừa trở về, nhìn có vẻ thùy mị, không biết một nữ nhân ở bên ngoài làm sao sống, Lạc nhi nhà ta cũng vừa tròn 20 tuổi, còn đang kén tìm vợ kế, nếu như Lạc nhi nhà ta nhìn trúng ngươi, ta sẽ để hắn nạp người, như thế nào?” Lạc phu nhân vừa nói vừa che tay áo cười.

“Lạc phu nhân, ngươi không nên quá phận.” Cho tới bây giờ Hàn phu nhân cũng không tiếp xúc với người này, kể từ sau mất đi đứa con của mình, Hàn phu nhân không để ý tới chuyện bên ngoài, cả ngày ngồi trong phủ Tướng quân thương nhớ con gái của mình, bây giờ nghe người khác nói như vậy, cũng không biết trả lời như thế nào cho phải.

“Mẫu thân, cần gì chấp nhặt với người đàn bà chanh chua, Lạc phu nhân, ta nhìn thế nào cũng thấy tuổi của ngài so với mẫu thân ta còn lớn hơn, ngài cần tới phấn son làm gì? Không lẽ đi quyến rủ Lạc đại nhân sao, làm vợ kế của nhi tử ngài? Ha ha ha, Lạc phu nhân thật là biết nói đùa, nhi tử ngài hẳn coi trọng người như ngài mới đúng. Ta thật không với cao nổi nha, ta đây thùy mị thì làm được gì đây, ta nghĩ thời điểm Lạc phu nhân trẻ như ta làm điều gì cũng lợi hại hơn ta.”

“Ngươi…ngươi dám mắng ta là người đàn bà chanh chua, hừ, có ai không, đánh cho ta.” Lạc phu nhân ỷ mình hôm nay mang theo nhiều thị vệ, thấy Hàn Vũ và Hàn phu nhân chỉ có hai người nên mới dám lớn lối như thế. Mấy người thị vệ chuẩn bị tiến lên bắt Hàn Vũ, không ngờ chưa kịp đụng tới Hàn Vũ liền bị một trận gió thổi bay ra ngoài.

“Hừ, không biết xấu hổ.” Hàn Vũ xoay người một cái bảo vệ tốt Hàn phu nhân, một tay cầm đoản kiếm đâm tới mặt Lạc phu nhân, tốc độ Hàn Vũ thật nhanh làm Lạc phu nhân hoàn toàn không có cơ hội né tránh, cứ như vậy đoản kiếm xẹt mấy đường trên mặt Lạc phu nhân.

“A… a… a mặt của ta, các ngươi mau bắt lấy nàng, mau.”

“Vũ Nhi… coi chừng.” Hàn phu nhân kinh ngạc và không ngờ Hàn Vũ không để ý đến thân phận của nàng liền đâm bị thương nàng, nếu Lạc thục phi truy cứu thì phải làm sao?

Dám động đến mẫu thân của nàng, Hàn Vũ chỉ dạy dỗ một chút, nếu còn không biết điều, hừ, vậy đừng trách nàng.

Hàn Vũ giải quyết mấy tên thị vệ xong, nàng không chút do dự đâm tới Lạc phu nhân.

“Vũ Nhi, không được…” Hàn phu nhân thấy Hàn Vũ muốn lấy tính mạng của Lạc phu nhân, dù thế nào đi nữa Lạc phu nhân cũng là chính thê của đại thần triều đình, nếu như Hàn Vũ lấy mạng nàng thì phải chịu cảnh lao ngục…

“Phản…phản, tiểu tiện nhân, ngươi chờ đó cho ta.” Lạc phu nhân che vết thương trên mặt thoát đi, nhìn về phía Hàn Vũ với ánh mắt ác độc sắc bén.

Chuyện này kết thúc, Hàn phu nhân không còn hứng thú đi mua đồ nữa, liền cùng Hàn Vũ trở về phủ Tướng quân.

“Vũ Nhi, hôm nay con quá mức lỗ mãng rồi, vị Lạc phu nhân kia trong cung cực kỳ bao che, bây giờ con đả thương Lạc phu nhân, giết chết thị vệ của nàng, nếu truy cứu tới, chúng ta phải làm sao?” Hàn phu nhân lo lắng, chuyện này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, nhưng phải tìm cách giải quyết chuyện Lạc phu nhân mới được.

“Mẫu thân, ngài yên tâm, hiện tại Hoàng Thượng chỉ quan tâm đến Hội nghị Tứ quốc, nào có thời gi¬an để xử lý chuyện nhỏ này, ngài yên tâm đi, coi như chuyện này đến tai Hoàng Thượng, chúng ta cũng không có chuyện gì, nên lo lắng chính là bọn họ, mặt của Lạc phu nhân đừng mơ có thể lành lại.”

Giọng điệu cứng rắn của Hàn Vũ vừa dứt, liền nghe thấy người gác cổng trong phủ nói trong cung cho người tới mời nàng vào cung, hừ, tới đúng là nhanh thật, Hàn Vũ chỉnh sửa lại trang phục tương đối chỉnh trang, theo người trong cung đi vào cung, Hàn phu nhân không yên tâm, cho người thông báo cho Hàn Tướng Quân, khiến Hàn Tướng Quân phải vội vàng vào cung.

Hàn Vũ được triệu kiến tại thư phòng của Hoàng Thượng, kỳ quái sao lại chỉ có một mình Hoàng Thượng, Hàn Vũ còn tưởng triệu kiến nàng là vì chuyện của Lạc phu nhân, chẳng lẽ không đúng?

Hàn Vũ làm hết nghi lễ với Hoàng Thượng sau đó đứng sang một bên.

“Hàn Vũ, ngươi biết tội ngươi là tội gì không?” Hoàng Thượng đánh vỡ không khí nặng nề hỏi.

“Thần nữ không biết thần nữ bị tội gì?”

“Hừ, ban ngày ban mặt tự nhiên đánh bị thương thê tử Lạc đại nhân, ngươi còn không biết ngươi tội gì, trẫm cảm thấy ngươi có phải tự tin quá mức rồi hay không.” Hoàng Thượng híp mắt quan sát Hàn Vũ, tự tin của nàng từ đâu tới.

“Hoàng Thượng, thần nữ quả thật không có tội, Hoàng Thượng nói ban ngày ban mặt, Lạc phu nhân mang theo thị vệ muốn đánh người ở tiệm bán phấn, ta và mẫu thân, hai người chúng ta cũng không có trêu chọc nàng, tại nàng không biết điều.” Thời điểm Hàn Vũ nói hai người cường điệu âm lượng tăng lên, họ chỉ là hai người mà thôi.

“Vậy ngươi cũng không thể giết nhiều người như vậy?”

“Hoàng Thượng, ta không giết bọn họ chẳng lẽ chờ bọn họ tới giết ta?”

“Bỏ đi, Lạc phu nhân chẳng qua là hù dọa các người mà thôi, làm sao có thể lấy tính mạng của ngươi được.

“Hoàng Thượng không phải là Lạc phu nhân, làm sao Hoàng Thượng biết bà ấy thật sự không muốn tính mạng ta, ta chỉ là tự bảo vệ mình thôi, coi như hôm nay ta giết chết Lạc phu nhân cũng không quá đáng, đường đường là thê tử Lạc đại nhân Đông Lâm Quốc đi tới phấn điếm lại mang theo nhiều thị vệ, không vừa ý sẽ để thị vệ phá tiệm, chẳng lẽ người làm quan ở Đông Lâm Quốc cậy mạnh hiếm yếu hay sao? Hoàng Thượng, ta đây chỉ thay người dạy dỗ nàng thôi, nếu là ở trên đường bị người nước khác nhìn thấy, Hoàng Thượng cho là bọn họ sẽ nghĩ gì về nữ nhân của nước ta?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: HNRTV, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu, 非你不嫁
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alicia Lancer, bear_xig, Dreaming, hautlym, hạ băng lt, Ida, kix242, kunx9x, Queen Trần và 580 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

4 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 118, 119, 120

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Hạ Yến Tuyệt vừa đặt giá 238 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.