Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 

Cuộc sống nhàn nhã sau khi xuyên không - Tín Dụng Tạp

 
Có bài mới 17.01.2015, 11:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.05.2013, 18:54
Bài viết: 368
Được thanks: 2491 lần
Điểm: 20.04
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống nhàn nhã sau khi xuyên không - Tín Dụng Tạp - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 1.

Từ lúc Nguyên Thu sinh con, Sĩ Hành đã bắt đầu có chút ê ẩm. Khi hắn chầu triều xong về phủ rửa mặt chạy về phòng ngủ với Nguyên Thu thì thấy nhi tử đang nằm trong lòng thê tử ngủ ngon ngọt. Mỗi lần Sĩ Hành thấy nhi tử chiếm vị trí của mình lòng có chút buồn buồn. Lúc Sĩ Hành muốn nói chút chuyện riêng tư với Nguyên Thu vừa mở miệng Nguyên Thu liền dùng ánh mắt ngăn lại giơ tay lên miệng làm tư thế hư thủ thế sau đó chỉ nhi tử ngủ say. Mỗi lần như vậy, Sĩ Hành đều nghiến răng nghiến lợi trừng nhi tử vài lần, thận trọng hôn trộm Nguyên Thu vài cái, còn không dám làm động tác quá lớn sợ đánh thức tiểu tử thúi kia.

Đợi nhi tử thức dậy, Sĩ Hành lại càng không thể ở bên Nguyên Thu. Nguyên Thu muốn tự mình cho nhi tử bú nhưng vương phi và Lý thị không đồng ý do không hợp quy củ, Nguyên Thu đành giao nhiệm vụ cho bú cho nhũ mẫu. Nhưng đợi cho nhũ mẫu cho bú xong Nguyên Thu liền ôm nhi tử đến bên mình, thay quần áo, thay tả tất cả mọi chuyện đều là do bản thân tự làm buổi tối cũng ôm đứa bé ngủ chung. Cho nên hai mươi mấy ngày sau đứa bé đã quen thuộc hương vị trên người mẫu thân, chỉ cần Nguyên Thu rời đi, đứa bé liền lập tức nhận ra nhếch cái miệng nhỏ khóc lên. Mỗi lần thế này, Sĩ Hành chỉ tiếc rèn sắt không thành thép chỉ trán nhỏ mắng “Thân là nam tử lại ngày ngày khóc ra cái thể thống gì?”

Nguyên Thu cười ngã ra giường, nhìn Sĩ Hành “Muội nghe Thái phi nói, lúc mười mấy tuổi huynh còn khóc nước mắt nước mũi một đống đâu” Sĩ Hành lập tức cãi lại “Nói bậy, từ lúc ba tuổi ta đã hết khóc rồi” Nguyên Thu liếc hắn khóe miệng khẽ nhếch “Muội nghe nói có người ở nhà muội nghe lời đồn muội gả cho người khác một đường khóc chạy về nhà, vừa vào phòng liền nhào vào trong ngực thái phi khóc nức nở nghẹn ngào rất đáng thương” Nguyên Thu nói xong che miệng cười. Mặt Sĩ Hành dần dần nóng lên cũng nhớ đến chuyện mình đã làm, hắn thấy Nguyên Thu mặt mày hớn hở nhìn mình, mặt đỏ lên vùi đầu vào ngực Nguyên Thu, ôm nàng hừ hừ nói “Không được cười! Không được cười!”

Sĩ Hành càng làm nũng Nguyên Thu cười càng lợi hại, Sĩ Hành thẹn quá hóa giận, cánh tay ôm ngang hông Nguyên Thu buộc chặt, ngẩng đầu hung hăng hôn môi Nguyên Thu. Khi cánh môi chạm nhau, động tác của Sĩ Hành đã nhu hòa xuống nhẹ nhàng hôn cẩn thận từng li từng tí nhô đầu lưỡi ra trong nháy mắt đụng đến đầu lưỡi Nguyên Thu hắn cảm thấy cả người mểm nhũn.

“Nguyên Thu…” Sĩ Hành nhìn nàng say mê nhẹ giọng thì thầm, tay ở trên lưng nàng cũng không yên tĩnh, theo xiêm đi lên nhẹ nhàng cầm bộ ngực đầy đặn của nàng.

Tay Sĩ Hành cảm thụ chính là căng đầy, thỏa mãn thở dài một cái nhịn không được xoay người ôm lưng của nàng nhẹ nhàng hôn lông mày mắt nàng, môi nàng, cổ nàng.

Hai người đang keo sơn gắn bó, quấn cùng nhau một tiếng trẻ con khóc thét phá vỗ kiều diễm giữa hai người, Nguyên Thu đẩy Sĩ Hành ra, lật người vỗ nhi tử đang ngủ bên người nhỏ giọng ngâm nga nói “Bảo bảo ngoan, ngủ một giấc” Có lẽ là quen thuộc bài hát ru con của Nguyên Thu, tiểu bảo bảo rất nhanh liền ngủ. Sĩ Hành thất bại giật tóc, lấy ánh mắt tố cáo với Nguyên Thu.

Nguyên Thu nhìn nhìn hành động càng lúc càng giống trẻ con của Sĩ Hành không nhịn được cong mắt cười, đỏ mắt đẩy Sĩ Hành ghé vào tai hắn nói “Bây giờ còn chưa được, chưa ra tháng đâu. Huynh không thể cứ nháo muội”

Sĩ Hành bẻ ngón tay “Còn ba ngày nữa là muội ra tháng rồi” Nguyên Thu cười ôm eo hắn “Huynh gấp như vậy?” Sĩ Hành kéo ray Nguyên Thu qua, đặt chỗ nhô ra của mình mắt tà tà liếc nhìn nàng “Muội nói ta có vội hay không?” Tay Nguyên Thu đặt trên đó nắm lại không nặng không nhẹ, làm Sĩ Hành một hồi run rẩy, nhịn không được rên rỉ một tiếng.

Nguyên Thu vội bỏ tay ra, xoay người ôm nhi tử, giả bộ ngủ. Sĩ Hành ở sau lưng nàng nghiến răng nghiến lợi ôm eo nàng, dục vọng chưa thỏa mãn hừ hừ nói “Chờ muội ra tháng xem”.

Đến sáng sớm ngày ra tháng, Nguyên Thu rời giường trước rửa mặt rồi tắm rửa, mama đổ một thùng nước đầy đỡ Nguyên Thu ngồi xuống, khi làn nước ấm chạm làn da Nguyên Thu thở dài thỏa mãn. Chờ Nguyên Thu tắm rửa xong, Chức Mộng cầm xiêm y sạch sẽ cho nàng thay, lại ôm quần áo trong hầu hạ nàng thay. Nguyên Thu chỉ mặc quần áo trong đi ra ngoài thấy Sĩ Hành đứng ở bình phong đợi mình, Chức Mộng nhịn không được bật cười, mama che miệng cười theo. Nguyên Thu đỏ mặt tới mang tai trừng hắn “Huynh đứng đây làm gì?” Sĩ Hành vui vẻ theo sát phía sau nàng “Ta chờ thay quần áo cho nương tử a”

Nguyên Thu thấy nha đầu, mama xung quanh che miệng cười lập tức mặt đỏ hừng hực, trợn mắt nhìn Sĩ Hành chính mình đi mặc quần áo. Sĩ Hành lơ đễnh cười cười đuổi theo, giúp trái giúp phải. Nguyên Thu thật vất vả mặc xong xiêm y, hắn vội vàng cầm lược giúp Nguyên Thu chải đầu, Nguyên Thu đoạt lấy lược đẩy Sĩ Hành ra ngoài “Nếu huynh rảnh như vậy thì đi xem nhi tử, đừng quấy muội” Sĩ Hành ôm cửa không đi trong miệng lầm bầm “Tiểu tử thúi kia có gì hay mà xem. Thật vất vả hắn không quấn muội, ta mới được lại gần như thế”

Một phòng đầy người đều cười to, Nguyên Thu trừng hắn nói “Làm rộn nữa là trễ canh giờ đấy” Lúc này Sĩ Hành mới dừng tay, xoay người ngồi lên giường uống trà. Vương mama cười híp mắt nói “Thế tử, thế tử phi hai phu thê ân ái như thế lão nô nhìn thật hâm mộ chết được” Mọi người nghe vậy đều phụ họa cười.

Chờ Nguyên Thu mặc chỉnh tề rồi cùng Sĩ Hành đi thỉnh an Thái phi và Vương phi trước. Ba đời tổ tôn vừa ăn xong điểm tâm thì thân bằng quyến hữu gần xa, các nhà Công Hầu ở kinh thành, quan lại quyền quý trên cơ bản đều đến đủ. Hoàng Thượng ban tên cho đứa bé là Tử Du, hoàng hậu lái phái người đưa tới khóa Trường Mệnh.

Đến giờ lành tắm cho nhi tử, mama mang lên nước đã chuẩn bị xong, đem các loại trái cây mấy vật khác như chỉ màu đều bỏ vào trong chậu, tất cả các phu nhân đều cầm vàng bạc trang sức chuẩn bị xong cũng bỏ vào và nói vài lời các tường. Chờ tắm rửa xong, bà vú ôm Tử Du lau sạch rồi mặc xiêm áo mới, đeo Trường Mệnh khóa lên cổ cho bé.

Công Hầu phu nhân của An Quốc công phủ là người cha mẹ con cái song toàn là người có phúc khí ôm đứa bé ngồi trong lễ đường, mời mama trong cung cạo tóc cho đứa bé đặt ở ví tơ vàng. Đợi mọi chuyện xong, mọi người lại đưa lên quà tặng.

Thái phi vui vẻ dẫn mọi người đi phòng khách uống rượu, Lý thị kéo nữ nhi đi lùi sau một bước nhỏ giọng dặn dò “Mặc dù con ra khỏi tháng nhưng vẫn không được hành phòng nếu không đối với thân thể không tốt. Chờ đứa bé qua trăm ngày…” Thanh âm Lý thị càng ngày càng nhỏ, Nguyên Thu đỏ mặt làm nũng nói “Mẫu thân” Lý thị nhỏ giọng cười nói “Các ngươi trẻ tuổi, sợ là nhịn không được cho nên ta dặn ngươi trước” Nguyên Thu đành gật đầu ứng.

Qua trăng rằm, đứa bé có thể ra khỏi phòng, bà vú ôm Tử Du đi sương phòng ngủ hai mama đều đi qua để tiện chăm sóc tiểu công tử. Sĩ Hành vui vẻ thu dọn đồ đạc trở về.

Phu thê hai người rửa mặt nằm xuống, tay chân Sĩ Hành bắt đầu không an phận, Nguyên Thu đè lại tay hắn nói “Hôm nay mẫu thân dặn muội nói bây giờ còn chưa được” Sĩ Hành cả kinh, chán nản nói “Vậy lúc nào thì được?” Nguyên Thu hé miệng cười “Phải đợi nhi tử qua trăm ngày. Muội đã nói huynh không cần trở lại, lúc này thì khó chịu rồi” Tay Sĩ Hành từ từ buông lỏng nhìn Nguyên Thu nói “Vậy cũng muốn trở về, có thể ôm muội nói vài lời cũng vui rồi” Nguyên Thu nghe vậy nhẹ nhàng cười.

Một tay Sĩ Hành gối sau đầu, một tay nắm chặt tay Nguyên Thu nhìn màn một hồi lâu mới nói “Ta nhớ lần đầu tiên gặp muội, lúc đó khuôn mặt muội bé bé bị phơi nắng hồng hồng, bị tiên sinh phạt ở hành lang phùng phùng miệng nhỏ đọc sách”

Nguyên Thu nhớ lại lúc đó cũng cười, nghiên đầu nhìn mặt Sĩ Hành nói “Vậy huynh thích muội từ lúc nào”

Sĩ Hành nhíu mày lúc lâu mới nói “Ta cũng không nghĩ ra, không biết bắt đầu từ lúc nào liền bị muội hấp dẫn, không nhìn thấy muội lại cảm thấy như thiếu cái gì đó. Mỗi lần từ bên ngoài mua một ít đồ trở về đưa cho muội thấy muội cười vui vẻ ta liền thỏa mãn. Lần chúng ta đi ra ngoài chơi, xiêm y của ta bị xe ngựa phá hư, muội ngồi trước cửa sổ khâu lại giúp ta. Ta nhìn muội thần thái nghiêm túc ánh mắt rời không ra lúc ấy liền nghĩ: nếu cả đời đều được nhìn như thế thì tốt biết bao”

Nguyên Thu nhướng người dậy, chích chích mặt Sĩ Hành “Không biết thẹn, không biết thẹn, nhỏ như vậy đã thích cô nương rồi” Sĩ Hành lật người ôm chầm hông Nguyên Thu, vuốt ve tóc dài của nàng “Bởi vì là muội, ta mới thích” Nguyên Thu thuận thế nằm trong lòng Sĩ Hành, tựa đầu cọ cọ trước ngực hắn, thỏa mãn thì thầm “Sĩ Hành, gả cho huynh thật tốt”.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.02.2015, 16:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.05.2013, 18:54
Bài viết: 368
Được thanks: 2491 lần
Điểm: 20.04
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống nhàn nhã sau khi xuyên không - Tín Dụng Tạp - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


còn 1 ngoại truyện nữa là xong rùi... nhưng ta vất vả vì chương này quá. Ngâm hai tuần mà vẫn không làm được hết cái ý của H này. mệt vất vưởng.
Ngoại truyện 2.

Thoáng một cái Tử Du đã hai tuổi, thân thể nhỏ bé mang theo hương vị ngọt ngào, da mặt sạch sẽ trắng noãn, hai mắt to cái miệng nho nhỏ rất đáng yêu, mỗi ngày không biết có bao nhiêu lời ngon ngọt dụ dỗ người từ cái miệng nhỏ phát ra.

Đối với đứa nhỏ này Nguyên Thu yêu từ trong tâm khảm, hoài thai hơn mười tháng khổ cực sinh ra, nhìn đứa nhỏ từng chút từng chút lớn lên, học bò, học ngồi, học đi, học nói chuyện     . Khi một tiếng “nương” mềm mại phát ra, Nguyên Thu cảm thấy thân thể đều mềm nhũn.

Tiểu Tử Du mỗi ngày trừ chạy tới chạy lui trong sân chính là ở bên cạnh Nguyên Thu chơi, còn non nớt học người lớn đông một câu, tây một câu nói chuyện phiếm. Nói là nói chuyện phiếm chứ thật ra là tiểu Tử Du đều hỏi những câu ngớ ngẩn, sau đó Nguyên Thu nghĩ ra câu đáp án ngớ ngẩn vài ngày, hai mẫu tử hai người ta một câu ngươi một câu vậy mà cũng rất vui vẻ.

Nguyên Thu chơi với nhi tử lâu ngày lại thể hiện ra chút tính trẻ con, nhớ tới tình cảnh lúc nhỏ ngồi trên đất cùng với Tử Yên dỗ Nữu Nữu, Tuyền ca cũng vội sai ngươi tìm thảm dày trải lên, trên tấm thảm kê lên cái bàn nhỏ, hai mẫu tử ngồi đối mặt với nhau chơi xếp gỗ xem ai xếp cao hơn. Tiểu Tử Du mặc dù nhỏ tuổi, đầu óc cũng rất nhanh nhạu, nhanh tay lấy miếng gỗ lớn ôm trước đến bên chân, một chút chút chút chồng lên. Nguyên Thu nhanh tay nhanh chân đem vài miếng còn dư lại xếp xong nhìn thấy nhi tử không chú ý, lén lút đưa tay tới lấy vài miếng lặng lẽ lui về.

Trộm ba bốn miếng như thế bị tiểu Tử Du phát hiện không đúng, mở to đôi mắt sáng long lanh chuyển động quay tròn quan sát xếp gỗ của Nguyên Thu, chép miệng rồi tiếp túc xếp gỗ của mình. Nguyên Thu quan sát một lúc thấy nhi tử không phát hiện ra lại đưa tay mò tới lấy một miếng xếp lên hình của mình.

Tiểu Tử Du lập tức ngẩng đầu, dùng ánh mắt tố cáo Nguyên Thu “Nương, người trộm xếp gỗ của con” Nguyên Thu trừng mắt nhìn, bày ra bộ mặt vô tội “Ta không có” Tiểu Tử Du lập tức đứng lên chỉ vào xếp gỗ của Nguyên Thu “Vừa rồi phía trên của nương là màu khác giờ là màu khác” Nguyên Thu thấy sức quan sát của nhi tử rất tốt trong lòng vui mừng ngoài miệng vẫn trêu chọc hắn “Lúc nãy màu gì? Giờ màu gì?”

Tiểu Tử Du chưa nhận biết hết tất cả các màu sắc, gãi đầu cũng không biết hai cái là màu gì, mắt to chăm chăm nhìn mẫu thân, lại phát hiện mẫu thân có một bộ dạng ăn vạ ‘ngươi nói không rõ ta không thừa nhận’ Ánh mắt tiểu Tử Du quay tròn, đột nhiên sáng lên chỉ vào áo gấm tơ vàng của Nguyên Thu nói “Màu trước cùng màu áo của mẫu thân” Nguyên Thu nhìn xiêm y của mình rồi quay nhìn xếp gỗ quả nhiên là cùng màu đỏ, trong mắt có vài phần tán thưởng. Lại lấy một miếng xếp gỗ màu vàng ra hỏi nhi tử “Cái này Tử Du nói cho nương là màu gì?”

Tử Du nhìn đông nhìn tây một lúc, cuối cùng ánh mắt rơi vào cây trâm cài trên đầu Nguyên Thu “Giống màu cái nương đeo trên đầu” Nguyên Thu cười vỗ tay ôm lấy Tử Du vào ngực dùng sức hôn một cái chỉ vào xếp gỗ nói “Tiểu Tử Du thật thông minh, mẫu thân dạy cho con, cái này là màu đỏ, cái này là màu vàng. Nhớ kĩ chưa?” Tử Du gật đầu đáp “Xiêm áo mẫu thân là màu đỏ, cái trên đầu kia chính là màu vàng”

Nguyên Thu cười lấy xếp gỗ màu vàng ra xếp lên hình của Tử Du, buông Tử Du ra nói “Nhanh, tiếp tục xếp” Tử Du vui vẻ chạy đến xếp hình. Nguyên Thu nhìn trái nhìn phải thấy hình xếp của mình thật quá thấp, liền liếc mắt nhìn màu đỏ xếp gỗ phía trên, thừa dịp Tử Du nghiêm túc len lén đi lấy. Ai ngờ Tử Du cuối đầu phát hiện thấy miếng gỗ của mình thêm một bàn tay. Nguyên Thu thấy nhi tử phát hiện liền nhanh chóng rút tay về lại không cẩn thận đụng tới hình xếp của con.

Tử Du nhỏ tuổi, vốn xếp hình đã xiêu xiêu vẹo vẹo không đủ chắc còn bị Nguyên Thu đụng đột nhiên đỗ luôn. Rốt cuộc Tử Du nhịn không được há miệng khóc, Nguyên Thu luống cuống tay chân ôm con vào ngực “Xin lỗi, xin lỗi, mẫu thân không cố ý”

Tử Du quay mặt đi không nhìn bộ dáng đáng thương của mẫu thân, chỉ nhỏ giọng khóc. Nguyên Thu dỗ ngon, dỗ ngọt nửa ngày, Tử Du mới mềm lòng quay đầu lại tựa vào ngực Nguyên Thu. Nguyên Thu dở khóc dở cười dỗ con “Lần này nương không đúng, Tử Du tha thứ nương được không?”

Tử Du khó lúc lâu mới thút tha thút thít gật đầu nói “Nhưng nương lén lấy xếp gổ của con, phụ thân nói trộm đồ của người khác là con nít hư phải chịu phạt” Nguyên Thu trêu chọc con “Vậy Tử Du phạt nương như thế nào?” Tử Du ngừng khóc, nghiêng đầu nghĩ “Phải hỏi phụ thân, Tử Du làm việc gì sai là phụ thân đến phạt”

Vừa đúng lúc Sĩ Hành đi vào cửa, nghe nhi tử nói muốn cho mình phạt Nguyên Thu, bật cười chạy tới ôm lấy Tử Du hôn lên mặt trắng trắng mềm mềm của con “Sao nhi tử lại khóc” Tử Du uất ức lấy tay tố cáo nương “Nương trộm xếp gỗ của con, còn phá phòng ốc con xếp nữa” Sĩ Hành cười liếc nhìn Nguyên Thu lại quay đầu lại nhìn Tử Du, thấy con khóc đỏ cả mắt một giọt nước mắt óng ánh còn vương trên đôi mi dài “Nương trộm xếp gỗ của con là sai, lát nữa phụ thân phạt nương nhé?” Tử Du rất đồng ý, ngừng một lát lại cẩn thận nói “Phụ thân không cần phạt nương quá nặng, Tử Du không nỡ”

Sĩ Hành vỗ cái mông nhỏ nhắn của con, thả con xuống đất “Được, phụ thân đã biết. Con nhanh đi nghỉ trưa với bà vú đi” Bà vú ở một bên đợi thấy vậy tiến lên hành lễ với Sĩ Hành và Nguyên Thu, ôm Tử Du đi ra. Sĩ Hành cười nhéo lỗ mũi Nguyên Thu “Giỏi a, càng ngày càng có tiền đồ, trộm xếp gỗ nhi tử chơi” Nguyên Thu đỏ mặt gạt tay hắn. Sĩ Hành cười đi vào nội thất. Nguyên Thu chơi với nhi  tử nửa ngày cũng mệt mỏi, đứng dậy đi theo Sĩ Hành vào bên trong. Bọn nha đầu múc nước hầu hạ Nguyên Thu, Sĩ Hành rửa mặt liền lui xuống.

Nguyên Thu thấy Sĩ Hành đã nằm xuống, liền cởi áo khoát nằm bên ngoài, Sĩ Hành nghiêng người đè Nguyên Thu, Nguyên Thu đỏ mặt đẩu hắn nói “Ban ngày ban mặt, náo loạn cái gì” Tay Sĩ Hành không thành thật cởi quần áo trong của Nguyên Thu ra, từ từ dò vào, cười nói “Ai cùng muội nháo, ta đã đồng ý nhi tử phạt muội đấy chứ” Nói xong, không nặng không nhẹ cắn một cái lên tai Nguyên Thu.

Nguyên Thu nhịn không được rên rỉ một tiếng, thân thể cũng mềm nhũn ra miệng hừ hừ nói “Huynh vô lại còn lấy nhi tử làm cái cớ” Sĩ Hành nhân cơ hội, hai ba động tác đã cởi xiêm áo Nguyên Thu vứt trên mặt đất, hôn lên trán Nguyên Thu một đường hôn xuống dưới cuối cùng dừng trên môi Nguyên Thu lăn qua lăn lại. Nguyên Thu bị Sĩ Hành hôn cả người tê dại run rẩy cởi quần áo của Sĩ Hành. Sĩ Hành thẳng thân thể cho Nguyên Thu cởi quần áo ra, miệng cũng không nhàn rỗi từ trên môi Nguyên Thu tiếp tục hôn xuống, tựa đầu vào cổ nàng tỉ mỉ hôn.

Nguyên Thu cởi xong nút thắt lại không thoát được quần áo của Sĩ Hành. Sĩ Hành đành ngồi dậy tự thoát y phục lại ngã lên người Nguyên Thu, tay ở trước ngực của nàng không ngừng xoa bóp. Nguyên Thu mở to cặp mắt mông lung, thấy Sĩ Hành nhìn thân thể của mình, đột nhiên có chút xấu hổ, lấy tay bịt mắt hắn “Nhìn bậy” Sĩ Hành cười kéo tay nàng xuống, khẽ hôn lên mi tâm của nàng “Ta không nhìn loạn”

Nguyên Thu nổi lên tính nghịch ngợm, bóp điểm đỏ trên bộ ngực hắn cười nói “Huynh bóp muội, muội cũng bóp lại” Sĩ Hành cười mặc cho nàng chơi, đợi nàng phá đủ mới cúi đầu hôn lên ngực nàng, mơ hồ nói “Vậy ta hôn muội, muội cũng phải hôn lại ta”

Nguyên Thu làm sao có thể nói ra lời, ôm bả vai Sĩ Hành thật chặt cảm thấy cả thân thể đều mềm nhũn, Sĩ Hành vừa ngậm nho nhỏ hồng đầu vào miệng mặt khác đưa tay xuống phía dưới Nguyên Thu tìm kiếm làm cho Nguyên Thu thở hồng hộc, Sĩ Hành mới buông tay tách chân Nguyên Thu ra, chỉ nghe tiếng Nguyên Thu ren rỉ, hai chân tự động vòng lên hông của Sĩ Hành.

Nguyên Thu bây giờ không còn là tiểu cô nương, thân là nương của một đứa nhỏ thân thể cũng rất nhạy cảm. Hai phu thê lại yêu nhau mặn nồng vì vậy cũng rất thú vị, Có lẽ lần này Nguyên Thu cởi mở hơn nữa là ban ngày nên rõ ràng, Sĩ Hành muốn vài lần cho đến khi mặt trời lặn mới dừng lại.

Phấn đấu một buổi chiều, Sĩ Hành tắm rửa xong tinh thần sảng khoái rất nhiều mà Nguyên Thu miễn cưỡng bò ra khỏi bồn tắm mặc xong quần áo nằm lên đệm giường vừa thay sạch sẽ đã mệt không đứng thẳng lên được. Tử Du ngủ trưa dậy, lại ngồi chơi với Thái phi, Vương phi một lúc cũng không thấy mẫu thân tới liền bảo bà vú ôm đến cửa tìm.

Lúc Tử Du tới, Sĩ Hành đang ngồi trên giường dùng trà còn Nguyên Thu nằm lấy ánh mắt bắn thẳng về phía Sĩ Hành. Tử Du vừa vào cửa thấy mẫu thân bộ dáng đáng thương nằm trên giường, lập tức trượt xuống khỏi bà vú đặng đặng bước chân chạy đến trước mặt Nguyên Thu “Nương, sao người chưa rời giường. Chưa dậy, trăng lên chiếu vào mông bây giờ”

Nguyên Thu cười, chống cánh tay địng ngồi dậy lại cảm thấy bên hông đau xót không nhịn được ai một tiếng lại lảo đảo ngã trên giường. Tử Du nghiên đầu nhìn Nguyên Thu lại lảo đảo chạy đến chổ Sĩ Hành lôi kéo vạt áo hắn nói “Phụ thân, người phạt mẫu thân như thế nào, giờ nương còn rời giường không được”

Sĩ Hành cười nhìn mặt Nguyên Thu hồng hồng, cúi đầu thấy ánh mắt nhi tử thuần khiết nói “Phụ thân đánh mông mẫu thân” Tử Du nghe lộ ra nét mặt rất đau lại chạy về trước giường của Nguyên Thu dùng cả tay chân bò lên giường nàng hôn lên mặt nàng nói “Bị đánh mông rất đau, về sau mẫu thân không làm chuyện xấu sẽ không bị đánh mông nữa” Nguyên Thu cười vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của tiểu Tử Du “Đây là Tử Du đau lòng mẫu thân sao?” Tử Du dùng sức gật đầu “Tử Du đau lòng mẫu thân, Tử Du giúp mẫu thân xoa xoa” Nói xong đưa tay nhỏ bé đi vê cái mông của Nguyên Thu, Sĩ Hành ở trên sập nhảy xuống, chạy tới trước giường xách nhi tử lên cười mắng “Tiểu tử thúi, dám chiếm tiện nghi lão bà ta, xem ta thu thập ngươi như thế nào” Nói xong ném Tử Du lên không trung, Tử Du khanh khách cười lên lại vững vàng rơi vào tay phụ thân cười kêu “Lần nữa, làm lần nữa”

Kể từ ngày Sĩ Hành phát hiện thú vui ban ngày về sau, thường ở Nguyên Thu nghỉ trưa đánh lén, sau đó như con chuột trộm được đồ cười hề hề. Nhưng Sĩ Hành được một tháng vui vẻ, sau đó liền không dám đánh lén bởi vì Nguyên Thu lại mang thai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.11.2015, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lam Quy Ù Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lam Quy Ù Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.12.2014, 13:58
Bài viết: 793
Được thanks: 5860 lần
Điểm: 19.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cuộc sống nhàn nhã sau khi xuyên không - Tín Dụng Tạp
Ebook: Cuộc sống nhàn nhã sau khi xuyên không - Tín Dụng Lạp

Làm ebook: Smiley Su

Ebook mới đã bổ sung ngoại truyện.


Tập tin gởi kèm:
... - Tin Dung Tap.epub [706.79 KiB]
Đã tải 3121 lần
...g - Tin Dung Tap.prc [541.32 KiB]
Đã tải 4235 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 159 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, authenticjersey, Chó Đen, doan hang, Hoacat712, Lala1299, MSN [Bot], Trường Nhạc, Vananh95195, Vivianna và 267 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.