Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc

 
Có bài mới 12.11.2015, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 36
Chương 58: Tạo uy tín

“Ta cho các người đứng lên, các ngươi không đứng lên vậy thì tốt, cứ quỳ đi, mới vừa rồi nghe nói Tứ Đại Đường Chủ tới, ta chỉ biết Tà Yêu, không biết ba vị Đường Chủ còn lại tên gì? Trông coi công việc gì? Ngươi, đến trả lời câu hỏi của ta” Ánh mắt Hàn Vũ đảo mắt chỉ vào người vừa liếc nhìn Tà Hiên.

“Phu nhân, thuộc hạ gọi là Tà Phong, vị này gọi là Tà Lê, bên cạnh vị này gọi là Tà Huyết, về phần chúng ta trông coi sự việc gì của Tà Cung là cơ mật, nói ra sợ rằng không tiện” Tà Phong tự mở miệng là đã tôn trọng Hàn Vũ rồi, những cơ mật này sao có thể tùy ý tiết lộ được, mặc dù Quân Tà Diễm đã nói nàng giờ là nữ chủ nhân Tà Cung, Cung chủ của bọn họ có thể đã bị nàng mê hoặc rồi, mặc dù bây giờ hắn không nhìn ra nữ tử này có sức quyến rũ như thế nào?

“Được, rất tốt, vậy Cung chủ Quân Tà Diễm của các người cũng không biết các người quản lý sự việc gì sao?” Hàn Vũ không có tức giận hắn đang giấu diếm chuyện gì, nếu như mới bắt đầu đã tiếp nhận mình thì Tà Cung chẳng qua cũng chỉ như vậy, thuộc hạ phải tuyệt đối thuần phục và trung thành chứ không phải để ngụy trang.

“Cung chủ dĩ nhiên biết, phu nhân, thuộc hạ cho là phu nhân đã lấy Cung chủ làm chồng thì phu nhân gọi thẳng tên Cung chủ thì không ổn” Tà Phong dạy dỗ Hàn Vũ đâu ra đấy.

“Ha ha ha, vậy ta muốn thỉnh giáo Tà Phong ngươi, tên được đặt ra thì có lợi ích gì?”

“Chuyện này... Thuộc hạ không biết” Tà Phong bị hỏi ngược lại, tên được đặt ra để làm gì?

“Ngươi thật là đần ghê gớm, tên được đặt ra không phải là để cho người khác gọi sao, mọi người đều là con người, nếu như không có tên chẳng lẽ đều gọi là người hết sao? Vậy chẳng phải là gọi một người mà trúng một biển người sao, như thế thiên hạ chẳng phải loạn hết lên hay sao, đừng nói là Quân Tà Diễm, ngay cả tên tuổi của Quân Phong Hiếu chủ nhân của Đông Lâm quốc ta cũng gọi như vậy” Hàn Vũ nói vô cùng tốt, nếu như Quân Phong Hiếu ở chỗ này thật sự nàng cũng không dám gọi thẳng tên hắn, bây giờ địa vị của nàng không thể đối đầu với Quân Phong Hiếu được. Dĩ nhiên lời nàng nói ra phải có khí thế một chút, bằng không làm sao cho mọi người tin đây, làm sao trấn áp người khác được. Không ai biết được trong lòng Hàn Vũ đang đánh bảng cửu chương, nếu Tà Phong biết Hàn Vũ đang có suy nghĩ gì, không chừng hắn sẽ khi dễ chết nàng.

“Phu nhân dạy phải” Tà Phong không biết phải nói sao, hắn biết Hàn Vũ nói đều là ngụy biện, nhưng hắn lại không có lời nào để phản bác.

“Nếu ngươi quan tâm quy củ như thế, vậy để ta đoán xem ngươi ở trong Tà Cung này làm gì, chẳng lẽ ngươi dạy những người mới về lễ nghi ở Tà Cung? Ai nha nha, đây là chuyện tốt” Tà Phong biết Hàn Vũ là cố ý, nhưng hắn lại không biết trả lời ra sao, trả lời không phải thì hắn phải nói ra mình trông coi sự việc gì ở Tà Cung, hắn không muốn nói, nhưng bây giờ hắn không nói không được.

“Phu nhân, thuộc hạ trông coi sự an toàn của Tà Cung, nếu có người có chủ ý dám đánh Tà Cung, người đó sẽ chết dưới lưỡi kiếm của ta” đây chỉ là cảnh cáo.

“Ngươi có cái bản lĩnh kia sao? Đứng lên đi” Hàn Vũ coi rẻ nhìn Tà Phong một cái, Tà Phong sau khi đứng lên khóe miệng co quắp, hắn không có bản lĩnh kia sao? Hàn Vũ, một chút chỉ số võ công cũng không có, nàng biết cái gì gọi là có bản lĩnh hay không chứ? Hiện tại công phu của hắn ở tầng thứ sáu.

Hàn Vũ lại dời ánh mắt chuyển sang Tà Lê.

“Tà Lê, ngươi thì làm gì?” Hàn Vũ không cần thiết đôi co với Tà Phong, nàng dời mục tiêu.

“Phu nhân, thuộc hạ trông coi tình báo Tứ Quốc.”

Ah? Tại sao đã trả lời nhanh như vậy rồi, sao không gây khó khăn cho nàng?

“Mới vừa rồi bảo ngươi đứng lên, vì sao ngươi không đứng lên?”

“Cung chủ khí thế mạnh mẽ, thuộc hạ không đứng dậy được.”

Tà Lê trả lời có chút hài hước chọc cho Hàn Vũ cười, người này rất thức thời, Hàn Vũ biết hắn đang nói giỡn, đồng thời Hàn Vũ cũng cho hắn một nấc thang, tốc độ hiểu chuyện nhanh, không hổ là làm tình báo.

“Được, ta biết rồi, ngươi mau đứng dậy đi”

“Tạ phu nhân” Tà Lê đứng lên đứng bên cạnh Tà Phong, nhìn Hàn Vũ kế tiếp sắp gặp phải một vấn đề lớn thật khó khăn. Tà Huyết cũng không phải là dễ dàng giải quyết như vậy, Tà Lê biết Cung chủ chấp nhận Hàn Vũ, như vậy tất cả đều đã định, Hàn Vũ nàng có bán đi Tà Cung này của người thì Cung chủ cũng không hạ thủ với nàng, mình vì sao không thức thời một chút. Cung chủ không để ý đến, hắn còn so đo cái gì. Quan sát nàng là chuyện sau này, bây giờ hắn không cần lo nhiều, dù sao sau này bọn họ và Hàn Vũ nàng đối đầu. Cung chủ chỉ cần nhìn một cái thì cuối cùng thua vẫn là bọn họ.

“Tà Huyết? Tên thật dễ nghe! Ngươi thì làm gì?” Hàn Vũ phát hiện người này từ lúc bắt đầu gương mặt vẫn lạnh lùng, không có bất kỳ vẻ mặt nào khác, Hàn Vũ hoài nghi có phải đeo mặt nạ hay không nên không dễ dàng biến đổi vẻ mặt được.

“Đánh thắng được ta, ta liền nói cho ngươi biết” Tà Huyết trực tiếp cự tuyệt trả lời câu hỏi của Hàn Vũ, muốn hắn nói rất đơn giản chỉ cần đánh thắng được hắn.

“Càn rỡ” Quân Tà Diễm đứng lên chuẩn bị đi xuống bậc thang dạy dỗ Tà Huyết, cũng biết Tà Huyết sẽ không ngoan ngoãn nghe theo Hàn Vũ, nhưng lại không nghĩ rằng tiểu tử này lại muốn đấu với Hàn Vũ.

“Diễm, chàng cứ ngồi ở đó, ta có thể” Nếu Hàn Vũ nàng quyết định tự mình giải quyết thì sẽ không để Quân Tà Diễm nhúng tay vào. Nhờ sự trợ giúp của người khác để xây dựng uy tín thì thôi không cần gì phải đấu với Tà Huyết.

“Được, vậy ta và ngươi tỷ thí một chút, nếu là tỷ thí thì phải có quy tắc, quy tắc chính là, người nhận thua trước chính là thua, nếu như ta thua, vậy từ đây về sau ta sẽ không bước vào Tà Cung nửa bước, nếu ta thắng vậy các ngươi phải chấp nhận địa vị của ta” Hàn Vũ tự tin nói, tất cả mọi người không biết nàng lấy đâu ra tự tin như thế.

“Được” Tà Huyết sảng khoái đồng ý.

“Được, ta đồng ý” Tà Lê dĩ nhiên cũng đồng ý.

“Được, có khí chất, ta đồng ý” Tà Phong càng không phải nói, hắn cho là người thua nhất định là Hàn Vũ.

“Tốt” “Tốt” “Ta cũng đồng ý” Tất cả mọi người đều hưởng ứng. Bọn họ rất bội phục Hàn Vũ, một chút chỉ số võ công cũng không có mà dám đáp ứng tỷ thí với Huyết Đường Chủ, cho dù là bọn họ cũng không dám tùy ý đồng ý khiêu chiến với Huyết Đường Chủ. Dũng khí của nàng khá tốt, điều này làm cho mọi người bắt đầu bội phục Hàn Vũ nàng. Khó trách nàng có thể đứng bên cạnh Cung chủ, nàng hoàn toàn không biết sợ là gì.

“Tất cả các người lui ra” Quân Tà Diễm tin tưởng Hàn Vũ, mặc dù nàng bây giờ đánh không lại Tà Huyết, nhưng khi nhìn nàng tự tin như vậy, chắc nàng có biện pháp. Nếu Quân Tà Diễm biết biện pháp của Hàn Vũ là gì thì có nói gì hắn cũng không đồng ý cho Hàn Vũ khiêu chiến với Tà Huyết. Nhưng khi hắn biết biện pháp của Hàn Vũ là gì thì tất cả đã quá trễ.

“Diễm, mặc kệ xảy ra chuyện gì, ta đều không cho phép chàng ra tay, nếu như chàng ra tay, liền coi là ta thua, ta nói rồi ta thua ta sẽ không bước vào Tà Cung nửa bước, ta nói được sẽ làm được” Quân Tà Diễm nhìn nàng kiên trì không cho người khác khinh thường như thế. Quân Tà Diễm không thể làm gì khác hơn là gật đầu đồng ý, hắn lựa chọn tin tưởng nàng.

Hàn Vũ hành động như vậy đã lấy được hảo cảm từ mọi người, cự tuyệt sự trợ giúp của Cung chủ như vậy rốt cuộc nàng làm sao thắng được Huyết Đường Chủ? Bọn họ so tài ai nhận thua trước chính là thua, nhưng Huyết Đường Chủ làm sao dễ dàng nhận thua, cho dù chết hắn cũng không nhận thua, Hàn Vũ lấy cái gì để đấu với hắn? Coi như Hàn Vũ giết chết Huyết Đường Chủ thì cũng không thắng, huống chi Hàn Vũ không thể giết được Huyết Đường Chủ, nếu một bên chết rồi vậy cuộc tỷ thí này làm sao coi đây?

“Ở đại điện này người nào nhặt được đoản kiếm rồi hả?” Hàn Vũ đột nhiên hỏi, mọi người còn chưa trở lại trạng thái bình thường.

“Bà xã, tiếp” Quân Tà Diễm vứt đoản kiếm cho Hàn Vũ, Hàn Vũ có cái đoản kiếm này đúng là một sự giúp đỡ lớn, nhưng nếu bị đoản kiếm gây thương tích thì địa phương đó sẽ bị phế bỏ. Người biết cách dùng đoản kiếm này không nhiều lắm, ở Tà Cung này thì bốn đại Đường Chủ biết dùng, nhưng Hàn Vũ không biết. Sau khi Tà Huyết nhìn thấy cách Hàn Vũ cầm đoản kiếm, mặt cười cứng đờ, xem ra hắn phải dùng hết sức để đấu một trận với Hàn Vũ rồi.

“Nha đầu, cái tiểu chủy thủ này không phải dùng để đối phó người của mình, nếu bị tiểu chủy thủ gây thương tích, thì chỗ bị thương đó sẽ phế bỏ, bị thương ở tay thì tay bỏ, ở chân thì chân bỏ, ngươi phải hiểu rõ để sử dụng cẩn thận!” Trong đầu Hàn Vũ truyền đến tiếng của sư phụ, xem ra sư phụ cũng tới.

“Ta biết rồi, ta không dùng tiểu chủy thủ này tổn thương Tà Huyết” Hàn Vũ trong lòng trả lời sư phụ

“Ừ, ừ, tiểu nha đầu nhà ngươi rất hiểu chyện, mau bắt đầu đi, sư phụ rất chờ mong biểu hiện của ngươi, đừng làm cho sư phụ thất vọng.”

Hàn Vũ tức giận, thì ra sư phụ tới xem náo nhiệt.

“Phu nhân, có thể bắt đầu chưa?” Tà Huyết không chờ được nữa nên thúc giục Hàn Vũ.

“Gấp cái gì, hôm nay ta còn chưa uống thuốc đâu” Hàn Vũ lấy thuốc Tà Hiên mới đưa cho nàng, trước khi khai chiến nàng muốn bồi bổ máu thật tốt. Cái này là thuốc mà trước kia Tà Hiên luyện chế, bởi vì có chút khó khăn nên Tà Hiên vẫn còn đang nghiên cứu để hoàn thiện hơn, cho nên Hàn Vũ chỉ uống tạm thời thuốc bổ máu. Sau khi nàng uống thuốc và táo đỏ xong. Lúc này trong đại điện mọi người nhốn nháo... lui dần ra và mọi người bắt đầu kinh ngạc khi thấy Hàn Vũ nàng thong dong mà không lo sợ gì.

“Tốt lắm, bắt đầu đi” Uống thuốc cùng ăn táo đỏ xong Hàn Vũ tuyên bố tỷ thí bắt đầu, không khí khẩn trương tự nhiên mà đến.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: Alpha, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
     

Có bài mới 13.11.2015, 08:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 31
Chương 59: Chết cũng phải chờ ngươi nhận thua trước.

Ra tay trước thì chiếm được lợi thế ra tay sau gặp bất lợi, đó là đạo lý, Hàn ¬Vũ ra tay trước công kích Tà Huyết, Hàn¬ Vũ ra một quyền không nặng không nhẹ, Tà Huyết không tránh cũng không tiếp nhận. Mới bắt đầu Hàn Vũ chỉ thử một chút, nhưng đối thủ xem nhẹ nàng. Hàn¬ Vũ thu hồi quyền lắc đầu cười, nàng lấy đoản kiếm ra, Hàn Vũ không có rút đoản kiếm ra khỏi vỏ mà để nguyên vỏ bên ngoài công kích Tà Huyết. Tà Huyết thấy Hàn Vũ lấy đoản kiếm ra, sắc mặt hắn thay đổi. Mặc kệ Hàn Vũ có chỉ số võ công hay không, chỉ cần nàng dùng đoản kiếm đâm tới hắn thì hắn trừ thối lui chính là tránh, nhưng vì điều gì Hàn Vũ nàng không rút đoản kiếm ra khỏi vỏ.

Trong lòng Hàn Vũ nghĩ chỉ muốn dùng đoản kiếm đâm về vị trí ngực của Tà Huyết, Tà Huyết mà biết đoản kiếm này làm bằng sắt thép, thì theo tính tình của Tà Huyết nhất định sẽ nhận thua. Mới đầu Hàn Vũ nàng không biết dùng đoản kiếm này cũng không tính toán để Tà Huyết nhận thua, nhưng giờ điều đó không quan trọng. Chỉ cần để đoản kiếm đâm trúng đúng vị trí ngực của Tà Huyết, Hàn Vũ nàng liền thắng.

“Rút kiếm của ngươi ra, nếu như cuộc tỷ thí này ngươi không nghiêm túc, vậy thì đấu đến khi nào?” Hàn Vũ tức giận nhìn Tà Huyết nói, nếu như hắn thật coi thường nàng, Hàn Vũ nàng sẽ không để ý mà rút đoản kiếm ra khỏi vỏ.

“Thuộc hạ không cần rút kiếm cũng khiến người nhận thua” Tà Huyết khinh thường nhìn Hàn Vũ, Hàn Vũ nàng một chút chỉ số võ công cũng không có, Tà Huyết không có đặt nàng trong mắt, nếu không phải Hàn Vũ nàng có đoản kiếm kia, Tà Huyết sớm giải quyết nàng rồi, đâu để đến lượt nàng kêu gào ở chỗ này.

“Hừ, tiểu tử tự đại cuồng vọng” trong cuộc tỷ thí điều kiêng kỵ nhất đó là khinh thường đối phương, Tà Huyết cố tình xem nhẹ nàng. Coi thường ta, cuối cùng không biết ai kêu khổ.

Hàn Vũ cảm thấy kỳ quái khi tăng công lực lên, lần này công lực tăng lên sao lại dễ dàng như vậy? Hàn Vũ thử đột phá đến tầng cuối cùng xem sao, không ngờ nàng đột phá tới tầng thứ năm rồi, ha ha ha. Hàn Vũ thầm mừng như điên, tầng năm công lực, Hàn Vũ phối hợp trảm kiếm pháp, thử một lần đánh bại Tà Huyết.

Hàn Vũ tản nội lực ra, áp khí quanh thân thể Hàn Vũ giảm xuống cực độ làm cho đối phương cảm thấy áp lực, nhiều năm kinh nghiệm sát thủ của Tà Huyết nói cho hắn biết áp khí này cực độ nguy hiểm. Có thể nói áp khí này có thể thay đổi, nhưng không thể phát ra từ một người chỉ số võ công cũng không có như nàng được. Loại áp bức này trừ Cung chủ từng tạo áp lực với hắn thì trên đời này không có người khác, nhưng sao Hàn Vũ lại đặc biệt có loại áp bức như thế.

“Xem chiêu” Hàn Vũ công kích Tà Huyết lần nữa, lần này Tà Huyết không thể không tránh chiêu thức của Hàn Vũ, bắt đầu một cuộc ác chiến.

Hàn Vũ chỉ có nội lực và chiêu thức trảm kiếm pháp, cho dù nàng gây áp lực cho Tà Huyết cũng không có khả năng chiến thắng kinh nghiệm chiến đấu phong phú của Tà Huyết được. Xem ra đoản kiếm này không phát huy hoàn toàn tác dụng, đúng rồi, nàng nhớ lại chiêu thức của Phong Yên đã đỡ công kích của mình, Hàn Vũ đổi chiêu thức công kích của Phong Yên thành chiêu thức của mình, thay đổi một chút và nàng vận dụng phối hợp nội lực của mình. Tốc độ ra tay của Hàn Vũ nhanh khiến Tà Huyết hoàn toàn không có biện pháp ra tay, nếu cứ kéo dài như vậy không phải là cách hay. Tà Huyết quyết định động thủ.

Những người quan sát rất kinh ngạc phát hiện khi thấy Hàn Vũ nàng dùng chiêu thức của Tả Hộ Pháp Phong Yên, nàng học khi nào? Chẳng lẽ vì cuộc ẩu đả hôm qua với Phong Yên mà nàng đã học được, Hàn Vũ nàng thiên tài hơn người.

“Phá” Tà Huyết quát to một tiếng, hắn tăng chỉ số võ công lên để cản trở công kích của Hàn Vũ, trên người Tà Huyết tỏa ra ánh sáng màu trắng. Hàn Vũ biết hắn bắt đầu đánh trả, Hàn Vũ nàng hưng phấn, nàng cũng không biết mình hưng phấn vì cái gì, chỉ là cuộc tỷ thí thật sự bắt đầu khiến Hàn Vũ kích thích, nàng bắt đầu ham chiến rồi. Điều này không biết tốt hay xấu, Hàn Vũ nàng không rảnh đi phân tích lý do tại sao mình ham chiến như vậy. Lần này nàng phải khiến Tà Huyết nhận thua, như vậy uy tín của nàng được xây dựng, nàng không muốn dựa vào Quân Tà Diễm để xây dựng uy tín, lấy được địa vị, lời nói không có trọng lượng, nàng cần chính là thực lực của mình.

Tà Huyết bắt đầu tấn công, một chưởng bổ về phía bả vai của Hàn Vũ, Hàn Vũ nhanh chóng né tránh nhưng vẫn bị thương, bả vai bên trái bị Tà Huyết đánh trúng một chưởng, mồ hôi lạnh trên trán Hàn Vũ chảy xuống, Quân Tà Diễm ở phía trên nhìn thấy rõ, trừ đau lòng ra hắn cái gì cũng không làm được. Hắn đã đồng ý Hàn Vũ không được nhúng tay vào, nhưng khi hắn nhìn thấy tiểu tử thúi Tà Huyết kia đả thương nàng, Quân Tà Diễm hận không thể cho Tà Huyết một chưởng liền.

Hàn Vũ phải dùng tay phải tiếp chiêu Tà Huyết, tay trái nàng hình như bị trật khớp, xem ra nàng không phải là đối thủ của Tà Huyết, hắn chỉ cần một chiêu đã đả thương mình, thật sự buồn cười, mình thật buồn cười, thì ra cơ bản người khác có thể xem thường kiến thức của mình, họ có tư cách kiêu ngạo.

Hàn Vũ tiếp tốt cánh tay thở ra một ngụm khí bẩn, đau, vô cùng đau, mặc kệ bây giờ nàng đau như thế nào, nàng cũng muốn thắng, dù thân thể của mình bị Tà Huyết làm cho tổn thương, Hàn Vũ nàng cũng muốn cầm đoản kiếm đâm đúng vị trí ngực của Tà Huyết. Vì đạt được mục đích, Hàn Vũ làm tất cả, bị thương tính là gì, nàng muốn chính là Tà Huyết phải nhận thua.

Tay trái của Hàn Vũ đang phát run, không có cách nào phát lực, cánh tay bị thương giật giật, loại đả thương này phục hồi như cũ hẳn là chậm một chút, không có cách nào khác là hiện tại chỉ có thể chịu đau. Hàn Vũ và Tà Huyết hai người bắt đầu chiến đấu.

Tà Huyết giật mình khi thấy Hàn Vũ dùng cánh tay chính mình ra đón, là một cô gái thế nào đây, có thể nhịn đau đớn như thế, trước kia hắn cũng từng chịu loại đả thương này, cho dù xương tốt, thì cái loại đau đớn đó hắn chịu đau cũng chỉ được nửa ngày. Hàn Vũ nàng không để ý tới sự đau đớn của bản thân mà công kích hắn, hắn trước giờ không chiến đấu với con gái, cả Võ đại lục cô gái có chỉ số võ công ít lại càng ít, những cô gái dũng cảm như vậy chẳng lẽ Tà Huyết hắn không biết, con gái không phải là mềm mại hay sao? Tà Huyết thấy Hàn Vũ không hoàn toàn liều mạng công kích, không phòng bị chiêu thức, Tà Huyết bắt đầu dao động.

Có lẽ Hàn¬ Vũ nàng có tư cách đứng bên cạnh Cung chủ, có bản lĩnh trở thành nữ chủ nhân Tà Cung không chừng. Bây giờ bảo Tà Huyết hắn nhận thua, hắn không làm được, không thể nhường nàng cũng không thể nhận thua. Vậy chỉ có thể ra tay, Hàn Vũ nàng thua thì không vào Tà Cung nhưng người Tà Cung có thể ra vào tự do không phải hay sao? Chỉ cần mình không gây tổn thương tới tính mạng của nàng, chuyện sau này tính sau. Nhưng Tà Huyết đã đánh giá thấp trái tim mạnh mẽ của Hàn Vũ nàng rồi.

Từ nhỏ Hàn Vũ đã có một trái tim mạnh mẽ, nàng làm sao nhận thua được. Khi còn bé nàng bị người khác khi dễ nàng cũng không chịu thua, nàng từng bảo vệ người bạn nhỏ trong cô nhi viện, không biết mình bị biết bao nhiêu vết thương, mặc dù những vết thương kia so với hiện tại không đáng nhắc đến, thế nhưng khi tâm hồn bị tổn thương có thể thắng được tất cả những vết thương trên thân thể.

Ở trường học này có người cha người mẹ nào để mắt tới bọn họ, tuy rằng cô nhi bọn họ không quan tâm những ánh mắt của người khác nhìn chúng như thế nào, nhưng những loại nhìn khinh bỉ như vậy mình luôn luôn phải nhịn, trừ những đứa bé ở cô nhi viện, ai có thể biết nàng đau, đau tới mức nào, nàng cũng cắn chặt răng chịu đựng liều mạng nhẫn nại chịu đau cũng không cho người khác biết, không rơi lệ, không khóc và không cần người khác thương hại. Nhưng bây giờ thì khác, hạnh phúc gần nàng như vậy, nàng phải tranh thủ nắm bắt, người khác cho vĩnh viễn là của người khác, mình tìm được mới có ý nghĩa. Nhận thua, Hàn Vũ nàng vĩnh viễn sẽ không nhận thua.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: Bách Lý Vãn, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
     
Có bài mới 14.11.2015, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.10.2015, 15:31
Bài viết: 66
Được thanks: 378 lần
Điểm: 23.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng nhi phúc hắc của yêu nghiệt - Thượng Đế Đô Đọa Lạc - Điểm: 34
cuối tuần vui vẻ nha các nàng....

Chương 60: Chết cũng phải chờ ngươi nhận thua.

Hàn Vũ ra chiêu, từng chiêu thức của nàng đều đánh về phía ngực Tà Huyết, nội lực tăng lên cao nhất của tầng thứ năm, nàng sử dụng chiêu kiếm pháp thứ mười Phong Vũ, lần đầu tiên nàng sử dụng chiêu này, không biết uy lực như thế nào, hình như Hàn Vũ hơi thất vọng khi sử dụng chiêu này, tại sao chiêu thứ nhất của Phong Vũ dường như không có lực sát thương? Chẳng lẽ có huyền cơ khác sao?

Nhưng Hàn Vũ bây giờ không có ý định đi hỏi một chiêu cuối cùng của trảm kiếm pháp Phong Vũ Huyền Kỹ, nhắc tới tay trái của nàng đã bị một chưởng của Tà Huyết đánh bị thương, Tà Huyết thấy Hàn Vũ từ trước giờ đều dùng tay trái, trong thâm tâm hắn lại không nhẫn tâm làm tổn thương tay còn lại của nàng, nhưng Hàn Vũ khí thế hung hăng đột kích, nếu mình né tránh thì chiêu tiếp theo hắn sẽ ở thế hạ phong, Tà Huyết đột nhiên phát hiện cuộc tranh tài này giữa hắn và nàng không phải đo về công lực, mà là...

Tà Huyết lựa chọn tránh chiêu kia, Hàn Vũ thấy vậy tay phải vội vàng cầm đoản kiếm đâm về phía trái tim Tà Huyết, Tà Huyết thấy đoản kiếm sắc mặt nặng nề, Tà Huyết thấy Hàn Vũ cầm đoản kiếm đâm về phía ngực hắn, hắn phản xạ có điều kiện đánh một quyền về phía Hàn Vũ, Hàn Vũ tránh không kịp nên đón nhận một chưởng của Tà Huyết, máu từ khóe miệng chảy ra, tay phải Hàn Vũ cầm đoản kiếm nhưng vẫn không đâm tới ngực của Tà Huyết được.

“Bà xã...” Quân Tà Diễm không thể ngồi yên được, hắn không thể trơ mắt nhìn bà xã của hắn bị đau như vậy, thân thể nàng bị đau, hắn đau lòng.

“Cung chủ, phu nhân rõ ràng đã nói rồi, nếu người tương trợ nàng như vậy phu nhân chính là người thua, Cung chủ nghĩ lại” Tà Lê mở miệng ngăn cản Quân Tà Diễm kích động, hành động của Hàn Vũ bọn họ đều để trong mắt, một cô gái kiên cường rốt cuộc tới đâu, xương đau đến thế nàng còn dễ dàng chịu được, còn có cái gì nàng không làm được, chiêu thức của Hàn Vũ rất kỳ lạ, một cô gái chỉ số võ công không có nhưng có thể buộc Tà Huyết lui về phía sau, khí thế nàng phát ra mọi người đều cảm nhận được, rốt cuộc nàng có bí mật gì? Mọi người bắt đầu nhìn Hàn Vũ và Tà Huyết chiến đấu, trên mặt Quân Tà Diễm hiện lên một chút bi thương và không đành lòng nhưng hắn vẫn phải tiếp tục xem Hàn Vũ chiến đấu.

Hàn Vũ lau khô vết máu bên khóe miệng, trời ạ, hôm nay mới uống thuốc bổ máu xong, còn không biết hôm nay có được bổ máu hay không mà bây giờ ói ra hết, Hàn Vũ tự cười giễu, bắt đầu lại một vòng mới. Hàn Vũ bắt đầu thay đổi phương án, không thể tìm đúng vị trí của Tà Huyết mà đâm, vì Tà Huyết sẽ phát hiện, Hàn¬Vũ không ra từng chiêu thức để tấn công Tà Huyết nữa, nàng sử dụng nội lực đẩy Tà Huyết. Tà Huyết nhìn thấy Hàn Vũ cách vị trí hắn hơn một thước, đôi tay nàng đẩy về phía trước, không biết nàng muốn làm cái gì, nhưng Tà Huyết không có bỏ sự phòng bị xuống.

Một dòng nội lực được xuất ra từ hai tay của Hàn Vũ đẩy về phía Tà Huyết, Tà Huyết bị lực đẩy thình lình đánh trúng, ngã về phía sau, Hàn Vũ ép sát Tà Huyết nhanh chóng ra chiêu, lần này Hàn Vũ lấy đoản kiếm ra khỏi vỏ, nàng thật không muốn đâm Tà Huyết, nàng thấy Tà Huyết kiêng kỵ đoản kiếm này, Hàn Vũ tin tưởng Tà Huyết biết uy lực của đoản kiếm này, cho nên nàng lợi dụng đoản kiếm để dời đi lực chú ý của Tà Huyết.

“Từ... Sặc... Phệ băng… Ra...” Mặc dù kiếm của hắn không ngăn cản được công kích của đoản kiếm, nhưng hắn phối hợp chỉ số võ công tầng thứ sáu Thiên Cơ và vũ kỹ phệ băng của hắn lại, ngăn cản công kích chỉ số võ công của Hàn Vũ không nói chơi.

Tà Huyết tay trái rút phệ kiếm ra, tay phải bao lấy thân chính mình bắn về phía Hàn Vũ để ngăn cản mũi đao đoản kiếm. Vũ kỹ phệ băng vừa ra, không khí nhanh chóng kết thành khối băng nhẵn nhụi vô cùng giống nhau, rối rít bao quanh thân thể và xẹt qua gương mặt của Hàn Vũ, Hàn Vũ tránh được chỗ yếu, thế nào lại không đau khi bị những kim nhọn lạnh lẽo lại tinh tế xẹt qua, trên gò má của Hàn Vũ đã có mấy cái vết thương, nhưng nàng hoàn toàn không có ý ngăn cản, nàng để mặc cho những băng châm xẹt qua thân thể và gương mặt của mình, mọi người trong đại điện đều cho rằng Hàn Vũ điên rồi, con gái quan trọng nhất là tướng mạo và nhan sắc, Hàn Vũ lại không có ngăn cản mà ngược lại xông thẳng lên. Khi Tà Hiên và Tà Yêu xử lý vết thương xong thì hai người nhìn thấy hình ảnh như thế này.

Tay trái Hàn Vũ cầm vỏ đoản kiếm, tay phải cầm chặt đoản kiếm không để ý tới những băng châm kia mà dùng mũi kiếm đâm tới Tà Huyết, vốn phải là mũi nhọn phệ băng kiếm đấu với mũi nhọn đoản kiếm, nhưng kết quả không như bọn nghĩ tới, bọn họ không dám tin tưởng mình thấy là đúng, Hàn Vũ đã can đảm như thế.

Mũi nhọn phệ băng kiếm và mũi nhọn đoản kiếm đụng nhau, trong nháy mắt thân thể Hàn Vũ tránh sang bên cạnh, nàng vận dụng nội lực tầng thứ năm tốc độ nhanh hơn, Tà Huyết không nghĩ tới Hàn Vũ sẽ tránh sang bên cạnh, Hàn Vũ vốn định dùng vỏ đoản kiếm bên tay trái ngăn cản kiếm của Tà Huyết, nhưng tay trái của nàng không có lực để nâng lên, không còn cách khác là phải tránh sang một bên chịu đựng một kiếm kia của Tà Huyết.

Tà Huyết cầm phệ băng kiếm đâm vào ngực Hàn Vũ, kiếm có đâm qua trái tim nàng hay không, chỉ có Hàn Vũ nàng tự mình biết, tay phải Hàn Vũ cầm đoản kiếm đồng thời đâm vào tim Tà Huyết, nhưng không có đâm sâu vào, không phải Hàn Vũ nàng không có đủ sức đâm vào nữa mà căn bản là không đâm sâu vào, ở thời điểm Hàn Vũ đẩy thân ra, Hàn Vũ đã mang đoản kiếm vòng phương hướng, bây giờ nơi ngực của Tà Huyết không phải mũi đoản kiếm mà sống đao của đoản kiếm, Hàn Vũ không có ý muốn làm tổn thương Tà Huyết, không muốn phế bỏ võ công của hắn.

Ở phía trên Quân Tà Diễm không có hơi sức để đứng lên, hắn hối hận, hối hận đã đồng ý yêu cầu của Hàn Vũ, đồng ý với nàng mình không được nhúng tay vào, nhưng bây giờ hắn nhìn thấy là cái gì, kiếm của Tà Huyết đâm vào trong ngực Hàn Vũ.

“Sư phụ nói qua, đoản kiếm này không phải dùng để đối phó người của mình” Hàn Vũ khạc ra một ngụm máu nhìn về phía Tà Huyết mỉm cười nói.

Tà Huyết buông phệ băng kiếm ra, hắn chống đỡ sống đao của đoản kiếm trên ngực mình, hắn từ từ lui về phía sau, hắn nhìn chằm chằm Hàn Vũ một câu cũng không nói ra được. Phệ băng kiếm cứ như vậy thẳng tắp nằm ở trên người Hàn Vũ, Tà Hiên không dám cầm phệ băng kiếm rút ra, hắn sợ chỉ cần phệ băng kiếm rút ra, tánh mạng của Hàn Vũ sẽ gặp nguy hiểm.

Quân Tà Diễm đi tới bên cạnh Hàn Vũ, hai tay hắn run run nắm phệ băng kiếm, nhìn về phía khuôn mặt Hàn Vũ mà đau lòng và trách cứ, tại sao nàng có thể để cho mình chịu tổn thương nặng như vậy, chẳng lẽ nàng quên mất mạng của nàng là của hắn sao?

“Diễm, ta không sao, kiếm này không có... không có đâm trúng tim của ta, lệch một chút, nếu mà đâm trúng tim, hiện tại... hiện tại ta đã nằm trên mặt đất rồi... chứ không phải đứng, chàng yên tâm, ta đấy... mạng của ta là của chàng” Hiện tại Hàn Vũ nói chuyện cũng rất khó khăn. Nhưng tỷ thí còn chưa kết thúc, Hàn Vũ và Tà Huyết hai người ai cũng không chịu nhận thua, Hàn Vũ cầm kiếm từ thân thể mình rút ra, tư... tư… âm thanh cắt thịt nghe sao mà chói tai như vậy, Hàn Vũ cầm phệ băng kiếm trả cho Tà Huyết, Quân Tà Diễm ôm Hàn Vũ che vết thương của nàng hình như làm như vậy vết thương của nàng sẽ nhanh phục hồi như cũ.

“Diễm, tỷ thí... còn chưa kết thúc, chàng mau trở về chỗ ngồi đi… nhất định... nhất định sẽ thắng” Hàn Vũ đẩy Quân Tà Diễm ra nhìn vết thương đã khép lại một chút, không có gì đáng ngại, vết thương trên mặt bị băng châm xẹt qua cũng khép lại, bây giờ Hàn Vũ trừ vô lực thì bên ngoài còn có thể chiến đấu tiếp.

Mọi người thấy tốc độ khép lại vết thương của Hàn Vũ, hôm nay lần hai bọn họ hoài nghi ánh mắt của mình có phải xảy ra vấn đề gì đấy chứ? Nữ tử này thì ra đặc biệt như vậy, khó tránh Cung chủ bọn họ đối xử với nàng đặc biệt như thế, nàng có lẽ rất thích hợp với Cung chủ, nàng và Cung chủ đều là một loại người...

Tà Huyết nhận lấy phệ băng kiếm nhìn Hàn Vũ, đột nhiên hắn đã phát hiện ra cái gì, hắn không thể tin được nữ tử này có ý nghĩ vậy, Hàn Vũ khiến Tà Huyết thấy nàng cùng người khác bất đồng, như vậy cô gái này và Cung chủ Quân Tà Diễm, bọn họ thật xứng đôi, nàng và Cung chủ đều tàn nhẫn giống nhau, nhưng cái tàn nhẫn này không phải nhắm vào người khác, mà là nhắm vào chính mình.

“Phu nhân, thuộc hạ nhận thua, thuộc hạ trông coi sát thủ Tà Cung, Huyết Đường” Tà Huyết chủ động nhận thua đã nằm trong dự đoán của Hàn Vũ, Hàn Vũ gật đầu cười cười cũng không nói gì liền té xỉu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn pedieu.annhien về bài viết trên: Alpha, Bách Lý Vãn, HNRTV, antunhi, bichvan, chonus, hoapham290, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.