Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 

Đích nữ vương phi - Nam Quang

 
Có bài mới 08.11.2015, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 31
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 47: Cưỡng ép

Phong Cực không ngờ nữ nhân này lại biết võ công, vốn cho rằng hắn ta là tướng quân chinh chiến sa trường, mấy chiêu là có thể chế phục, sau đó giải nữ nhân ghê tởm này đến trước mặt Linh Nhi bồi tội, để Linh Nhi xử trí, khiến Linh Nhi thấy hắn ta đáng để dựa vào, nhưng nào nghĩ tới còn phải phí sức vật lộn cùng nữ nhân này.

Tống Thi Linh càng thêm căm tức, nàng ta nghe nói trước kia Vân Tuyết Phi là dòng chính nữ không được sủng ái, cùng lắm là làm việc nặng nhiều nên hơi sức lớn, biết mấy chiêu tự vệ, di@en*dyan(lee^qu.donnn) không ngờ nữ nhân trước mắt này vốn biết võ công, không trách được nàng ta tính toán nàng ta (VTP) không không thành công, chỉ sợ biểu ca cũng không biết võ công của nữ nhân này cao như thế, nhìn đôi nam nữ đánh chẳng phân biệt được cao thấp ở trước mặt mình, Tống Thi Linh nhíu mày: Phong Cực là tướng quân, không ngờ một nữ nhân cũng không đối phó được, thật sự đúng là phế vật!

Chiêu thức của Vân Tuyết Phi nhạy bén, nhưng hơi sức không bằng người, bị một đấng mày râu người vóc dáng to lớn như Phong Cực công kích, ứng phó được nhưng rất phí sức lực, trên trán đổ mồ hôi hột, tiếp tục như vậy nữa, nàng thật sự sẽ bị hắn ta một chưởng đánh chết!

Ngay khi nàng đang phiền não làm sao có thể giải quyết hoàn cảnh khó khăn trước mắt, một giọng nói yêu kiều vang lên: "Dừng tay! Lập tức dừng lại cho ta! Nếu không ta giết nữ nhân này!"

Thân thể Phong Cực run lên, vội vàng dừng tay, hắn ta lại quên mất còn có một người trong phòng, thật là tính sai! Nhìn nha hoàn trước mắt đặt chủy thủ ở trên cổ của Linh Nhi, bộ dáng Linh Nhi mềm mại đáng thương, hắn ta kinh hãi một hồi, muốn tiến lên giết nha hoàn đê tiện này.

Ngũ Trà phát hiện ý đồ của hắn ta, chủy thủ đặt ở trên cổ Tống Thi Linh hơi dùng sức, chủy thủ để lại một vết đỏ dính đầy máu ở trên cổ của Tống Thi Linh, máu tươi chảy xuống từng giọt theo chuôi đao, đau nhói con mắt của Phong Cực.

Mặc dù vừa rồi Tống Thi Linh ác độc nghĩ cho dù nàng ta chết cũng phải kéo Vân Tuyết Phi chết cùng, nhưng chân chính đối diện với cái chết, nàng ta rút lui, nàng ta mới tuổi hoa còn chưa hưởng thụ hết, mặc dù thân thể nàng ta không còn trong sạch nữa, dieendaanleequuydonn nhưng nàng ta vẫn xinh đẹp, giống như Đổng nhị nương, cưới lần hai cũng gả cho tướng công nhà trong sạch đối với nàng ta cực tốt, điều kiện các phương diện của nàng ta (TTL) cũng tốt hơn nàng ta (ĐNN), còn sống thì nàng ta mới có thể có cơ hội được biểu ca coi trọng, cho dù biểu ca chướng mắt, nàng ta cũng có thể tìm nam nhân tốt hơn so với Phong Cực ngu như heo, nhưng chết thì cái gì cũng không có!

Nghĩ tới những thứ này, nàng ta càng thấy còn sống mới là tốt nhất, nàng ta run rẩy nhờ giúp đỡ, khóe mắt hồng hồng có chất lỏng tràn ra, không biết là máu hay nước mắt: "Phong đại ca, cứu ta, ta không muốn chết!"

Vân Tuyết Phi nhân lúc này, nàng lướt qua Phong Cực đi tới bên cạnh Ngũ Trà, may có Ngũ Trà cơ trí, bằng không hôm nay thật nguy hiểm.

Gân xanh trên trán Phong Cực nhảy lên, hắn ta kìm chế kích động muốn nổi điên gết người: "Tiện nhân, còn không mau bảo nha hoàn của ngươi thả Linh Nhi ra! Nếu không đừng trách ta không khách khí!"

Vân Tuyết Phi cười lạnh: "Ngươi khách khí lúc nào? Nếu như hiện tại bổn vương phi thả nữ nhân ác độc này, chỉ sợ ngươi sẽ xuống tay càng không khách khí! Chủ tớ chúng ta cũng sẽ mất mạng ở trong tay ngươi!" Vừa dứt lời, một bàn tay hung hăng quét qua gương mặt bị thương của Tống Thi Linh.

Một tiếng thét chói tai gào khóc thảm thiết vang vọng ở trong phòng yên tĩnh: "Đau quá! Vân Tuyết Phi, kẻ tiện nhân như ngươi không chết tử tế được!" Ánh mắt ác độc bắn thẳng lên người Vân Tuyết Phi, dường như muốn lập tức nuốt nàng.

Phong Cực cắn răng, bàn tay nắm chặt thành quyền, hết sức nhẫn nại: "Ngươi không cần quá phận! Đừng cho rằng ta không dám động thủ!"

"Động thủ đi! Sao ngươi có thể không dám động thủ? Ngươi cũng không để vương gia vào mắt, còn có thể bị nữ nhân này trói buộc?" Vân Tuyết Phi đột nhiên nghĩ đến cái gì đó, dieendaanleequuydonn vỗ xuống đầu của mình, bừng tỉnh hiểu ra nói: "Ai nha ~ bổn vương phi quên mất, nữ nhân trước mắt dung mạo như thiên tiên, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, ngay cả súc sinh thấy cũng thèm thuồng, là nữ thần trong cảm nhận của ngươi, dĩ nhiên vương gia không so được với nàng ta!"

Miệng tiểu thư thật độc, khóe miệng Ngũ Trà giật giật, kìm nén kích động muốn ôm bụng cười to lại, cảm xúc khẩn trương sợ hãi vừa rồi trở thành hư không, thay thế là cực kỳ sung sướng.

"Nếu nữ nhân này quan trọng đối với ngươi như thế, nói suông cũng không biểu hiện được quyết tâm muốn cứu nữ nhân này của ngươi, như vậy đi!" Vân Tuyết Phi làm ra vẻ rất khổ não dieendaanleequuydonn: "Bổn vương phi cũng không phải không biết đạo lí như vậy, nếu như ngươi có thể quỳ xuống, ngoan ngoãn khấu đầu mười cái, hơn nữa vừa dập đầu vừa nói ngươi sai rồi thì bổn vương phi lo sẽ cân nhắc việc thả nàng ta!"

"Ngươi mơ đi!" Phong Cực không chút suy nghĩ trực tiếp cự tuyệt, đùa sao, hắn ta chính là tướng quân chinh chiến sa trường, dập đầu nhận sai với nữ nhân này, không thể nào!

Đáp án này hiển nhiên ở trong dự liệu của Vân Tuyết Phi, nàng quay đầu đáng tiếc nói: "Muội muội, ngươi cũng nghe thấy rồi, không phải ta không thả ngươi, chỉ là nam nhân trước mắt không muốn trả giá vì ngươi thôi!" Ở trong ánh mắt cực kỳ giận dữ của Tống Thi Linh, nàng cảm thán lí giải: "Cũng không thể trách Phong tướng quân, dù sao hiện tại bộ dáng của muội muội. . . . . . Ai, nếu ta là nam nhân cũng chướng mắt!"

Một câu nói đâm Tống Thi Linh bị thương, nàng ta để ý nhất chính là dung mạo của nàng ta, vừa rồi chỉ lo đối phó với Vân Tuyết Phi, bỏ qua  đau đớn, bây giờ được nhắc nhở, càng ngày càng cảm thấy đau rát trên mặt, chất lỏng ấm áp nhỏ xuống theo gương mặt, nàng cực kỳ hoảng sợ, chẳng lẽ bị hủy dung? Nghĩ tới khả năng này, cả trái tim nàng ta đều rơi vào hầm băng, không có dung mạo, còn có nam nhân nào cần nàng ta sao? Nàng ta vội vàng thét chói tai hỏi thăm: "Phong đại ca, mặt của ta thế nào? Ta còn xinh đẹp không?"

Phong Cực bị lửa giận và chủ nghĩa tôn nghiêm của đại nam tử che đôi mắt, giờ phút này bị giáp mặt đặt câu hỏi, nghiêm túc liếc mắt nhìn bộ dáng bây giờ của Tống Thi Linh, trong lòng hắn ta lạnh đến buồn nôn, hai mắt nhắm lại, cố nén khó chịu trong lòng, an ủi bản thân, đây chỉ là nhất thời, chờ hắn ta cứu Linh Nhi, tu dưỡng không quá mấy ngày, Linh Nhi vẫn có thể là mỹ nhân cao quý xinh đẹp động lòng người, hắn ta phải nhìn lâu dài, không thể chỉ nhìn hiện tại.

Thấy phản ứng của Phong Cực, Tống Thi Linh càng thêm khó chịu, dù sao từ nhỏ đến lớn Phong Cực đều là người thầm thương trộm nhớ nàng ta, nàng ta bảo hắn ta đi hướng đông, di@en*dyan(lee^qu.donnn) hắn ta tuyệt đối không đi hướng tây, mặc dù nàng ta rất ghét hắn ta, nhưng vẫn vô cùng hưởng thụ cảm giác được nam nhân nâng ở lòng bàn tay, nhưng bây giờ ngay cả Phong Cực cũng không hạ mắt nhìn, còn có nam nhân sẽ coi trọng sao? Nàng ta uất ức nước mắt rơi xuống càng dữ dội: "Ngươi ghét bỏ ta?"

Phong Cực mở mắt ra trước, miễn cưỡng ổn định tâm thần một chút, nặn ra một nụ cười, an ủi: "Linh Nhi, hiện tại ngươi chỉ không dễ nhìn như trước kia, chờ hôm nay qua đi, ngươi có thể khôi phục, đừng lo lắng!"

Tống Thi Linh không xác định hỏi lại lần nữa: "Thật sao? Ngươi thật sự không ghét bỏ ta?"

Nhìn nửa khuôn mặt đầm đìa máu tươi sưng như đầu heo này, còn có giọng nữ chói tai kia, Phong Cực mạnh mẽ ngăn chặn ghê tởm buồn nôn mà bảo đảm: "Ta không ghét bỏ ngươi!" Nhưng thế nào cũng không nói ra được câu chỉ thích một mình ngươi vẫn thường treo trên môi.

------ lời ngoài mặt ------

Ngày hôm qua thật kích động, rất nhiều lời nhắn lại, còn nhìn thấy hoa hoa nữa, cám ơn Dạ Tiểu Ái *hoa hoa* ╭(╯3╰)╮ tôi yêu mọi người.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.11.2015, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 34
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 48: Phản tương nhất quân

Vân Tuyết Phi thấy một màn như vậy, dĩ nhiên biết nội tâm của đại tướng quân Phong Cực tự xưng là tình thánh dối trá bài xích, nàng đột nhiên hưng phấn giống như say máu gà, phát hiện thật ra thì giết nữ nhân này còn không bằng khiến hai người kia kết làm vợ chồng cả đời ở chung một chỗ!

Đột nhiên cảm thấy hơi thở quen thuộc, lại nhìn Phong Cực đắm chìm trong cảm xúc của mình không có phản ứng, nàng chuyển ánh mắt qua, rộng lượng cười một tiếng ở trong ánh mắt cực kì phẫn nộ của Tống Thi Linh: "Thấy Phong tướng quân thâm tình đối với muội muội như vậy, ta liền thả muội muội! Nhưng. . . . . ." Die nd da nl e q uu ydo n Giọng nói của Vân Tuyết Phi đột nhiên thay đổi, cười lấy lòng một tiếng: "Thả muội muội cũng được, nhưng muội muội phải bảo đảm không thể để Phong tướng quân tiếp tục đối phó với chủ tớ chúng ta!"

Tống Thi Linh cho rằng Vân Tuyết Phi biết sợ rồi, cười hả hê, nhưng chủy thủ lạnh lẽo trên cổ nhắc nhở nàng ta, bất cứ lúc nào sinh mạng cũng có thể bị uy hiếp, sắc mặt của nàng ta từ từ buông lỏng, giọng nói ngọt ngấy, giống như chuyện vừa rồi đều chưa từng xảy ra: "Dĩ nhiên, tỷ muội nào có mang thù, chỉ cần tỷ tỷ thả ta, muội muội bảo đảm coi như chưa phát sinh chuyện gì, hai tỷ muội chúng ta tiếp tục sống an ổn qua ngày giống như trước đây!"

Nghe giọng nói nũng nịu khiến da gà nổi khắp người, nữ nhân này thật sự có thể giả bộ! Chỉ sợ nàng vừa mới thả nàng ta, nàng ta lập tức sẽ khiến Phong Cực lấy tính mạng của mình, nhưng nàng muốn chính là như vậy!

Vân Tuyết Phi giả vờ tin tưởng, ra lệnh cho Ngũ Trà: "Thả muội muội đi!"

Ngũ Trà không thể tin mở to hai mắt, đợi nhìn thấy ánh mắt ra hiệu của Vân Tuyết Phi, miễn cưỡng buông lỏng tay kiềm chế, đẩy Tống Thi Linh tới trước.

Đợi Tống Thi Linh Nhất đạt được tự do, lập tức chạy đến bên cạnh Phong Cực, kéo lấy áo bào của Phong Cực khẽ ra lệnh: "Giết hai tiện nhân này cho ta!"

Nhìn nữ nhân trước mắt giống như ma quỷ, không có một chút mỹ cảm, thậm chí nói cực kỳ xấu xí, nàng ta thật sự là nữ nhân hắn ta mê luyến nhiều năm sao?

Nhìn Phong Cực thờ ơ, ngốc trệ cau mày nhìn mình, cho là hắn ta đột nhiên sợ hãi, nàng ta không nhịn được châm chọc: "Không phải ngươi nói yêu ta cả đời sao? Thế nào, chút chuyện nhỏ này cũng không dám làm vì ta, còn là một tướng quân, ta thấy ngươi chỉ có thể là tên nhát gan vô dụng!"

Tiếng mắng nhẫn tâm không lưu tình chút nào, trong nháy mắt khơi dậy ngọn lửa trong Phong Cực, con mắt hắn ta sắc bén âm trầm, nghiêm giọng cảnh cáo: "Đừng tưởng rằng ta cưng chiều ngươi...ngươi có thể tùy tiện vũ nhục ta!" Hất tay Tống Thi Linh ra, lạnh lùng ngoan độc nhìn đôi chủ tớ trước mắt, cho rằng tất cả mọi thứ đều là lỗi của Vân Tuyết Phi, nếu không phải nàng ta phá hủy dung mạo của Linh Nhi, dfienddn lieqiudoon Linh Nhi cũng sẽ không cuồng loạn như thế, không thể nói lý như thế, hắn ta cũng sẽ không mê mang như thế.

Vân Tuyết Phi lôi kéo Ngũ Trà lui về phía sau hai bước, thân thể run rẩy, đáng thương chỉ trích: "Muội muội, làm sao ngươi có thể nói chuyện không tính toán gì hết?"

Tống Thi Linh cười lạnh, nhìn Vân Tuyết Phi, đáy mắt đầy vẻ ngoan độc: "Tỷ tỷ muốn trách thì trách mình óc heo, làm sao ta có thể bỏ qua ngươi, bất hạnh của ta đều do ngươi đưa tới, chỉ có ngươi chết, mới có thể tiêu trừ thù hận trong lòng ta!"

"Còn không mau giết họ cho ta!" Tống Thi Linh quay đầu quát lớn, dùng sức quá lớn dẫn đến vết thương trên gương mặt khẽ động, vết thương nứt ra, bộ mặt nàng ta vặn vẹo, trợn mắt há miệng, đôi mắt đẫm lệ mông lung.

Trong lòng Phong Cực chán ngán, nhất là nghe thấy giọng điệu coi hắn ta như hạ nhân sai bảo, càng thêm phiền não không chịu nổi, muốn kết thúc sớm một chút rồi rời khỏi chỗ này, nói không chừng ngủ một giấc, ngày mai sẽ phát hiện đây là ác mộng, Linh Nhi vẫn là nữ nhân xinh đẹp như hoa, tâm địa thiện lương.

Hắn ta nhìn Vân Tuyết Phi, ánh mắt lộ ra vẻ kiên định, trong mắt đầy khói mù như là biển, nhưng tất cả đều ở trong mắt của Vân Tuyết Phi, hắn ta giơ tay tấn công, Vân Tuyết Phi đẩy Ngũ Trà ra, định tiếp chiêu.

Một cơn gió mạnh phất qua, kéo ống tay áo của nàng tung bay, một bóng người như ma quỷ đột nhiên ngăn ở trước mặt nàng, chỉ nghe được một tiếng rắc rắc, Phong Cực rất nhanh bị vứt đến trên mặt đất, sắc mặt khổ sở ôm cánh tay co quắp trên mặt đất.

Nhìn lên bóng lưng quen thuộc trước mặt, Vân Tuyết Phi rốt cuộc bỏ tảng đá lớn trong lòng xuống, trong mắt nàng thoáng qua vẻ khác thường, Tống Thi Linh, không chỉ một mình ngươi biết giả vờ yếu ớt!

Nàng vươn tay kéo kéo nam nhân ở trước mắt, mặt tựa vào trên lưng rắn chắc của hắn, dfienddn lieqiudoon sợ đến toàn thân đều run rẩy, uất ức nói: "May mà ngươi đến rồi, nếu không ta bị Phong đại tướng quân một chưởng đánh chết!"

Tống Thi Linh không ngờ Tư Nam Tuyệt lại đột nhiên xuất hiện, trước kia thấy nam nhân này, hai mắt của nàng ta đều sẽ tỏa sáng, hận không thể lập tức xông lên, nhưng bây giờ trong lòng nàng ta sợ hãi, nhất là giờ phút này nhìn thấy toàn thân đầy sát khí và ánh mắt sắc bén của Tư Nam Tuyệt, nàng ta biết lần này đại họa lâm đầu rồi, thân thể run rẩy kịch liệt, nhưng trên mặt vẫn cười nhã nhặn một tiếng: "Biểu ca, vì sao ngươi...ngươi lại tới?"

Nhìn thấy dị vật ở trước mắt người không giống người, quỷ không giống quỷ, vết bẩn khắp người, khiến cho Tư Nam Tuyệt luôn luôn sạch sẽ ghét bỏ cau mày.

Tống Thi Linh thấy ánh mắt này, nghĩ đến giờ phút này nàng ta rất xấu xí, đôi tay lập tức bụm má, trong lòng càng thêm cực kỳ thống khổ, nàng ta luôn là mỹ nhân xinh đẹp được người cúng bái, nhưng hôm nay lại để cho nam nhân mình thích thấy được một mặt kinh khủng như thế, giờ phút này nàng ta hận không thể lập tức đào một cái hang giấu mình.

Sự lo lắng sợ hãi khẩn trương của nàng ta, Vân Tuyết Phi đều nhìn ở trong mắt, tâm tình càng thêm thoải mái, lại nhìn ánh mắt khẩn trương thảm bại của Phong Cực, tất nhiên tâm tình vô cùng tốt, hoàn toàn quên khẩn trương vừa rồi ở sau ót.

Tư Nam Tuyệt đưa tay bọc bàn tay lạnh lẽo của Vân Tuyết Phi ở trong tay to của mình, ánh mắt như mũi tên, cố định ở trên người Phong Cực: "Ngươi thật to gan, lại tự tiện xông vào Lâm Phượng viên hành hung, thật sự không để bổn vương ở trong mắt!"

Phong Cực chưa từng thấy Tư Nam Tuyệt giận dữ như thế, cho dù trước kia hắn ta bại trận, hắn (TNT) cũng nói an ủi, chưa từng nhìn thấy hắn lạnh lùng như vậy, hắn ta nhìn thấy hai tay nắm chặt, dfienddn lieqiudoon đột nhiên phát hiện mình đá trúng thiết bản rồi, Tư Nam Tuyệt coi hắn ta là huynh đệ mới dễ dàng tha thứ cho hắn ta nhiều lần, nhưng hắn ta chưa từng để ý chuyện này thôi, hiện tại hắn ta chạm đến ranh giới cuối của hắn (TNT), cho nên hắn sẽ không bỏ qua mình!

Sắc mặt hắn ta trắng bệch, cúi đầu không biết giải thích như thế nào, hoặc là nói giải thích thế nào cũng đều phí công, đúng là hắn ta động sát tâm, muốn lấy tính mạng của Vân Tuyết Phi.

Ghen tỵ sôi trào ở trong lòng Tống Thi Linh, tại sao Vân Tuyết Phi có thể có được cưng chiều vô tận của hắn, còn nàng ta thì giống như giẻ lau, bị hắn vứt bỏ ở bên cạnh, dù gì phụ thân của nàng ta cũng anh dũng chết trận nơi sa trường, là Tư Nam Tuyệt thiếu nàng ta một cái mạng!

Nàng ta không cam lòng, không cam lòng! Chắc chắn biểu ca không biết diện mạo chân thật của nữ nhân này, nàng ta thả tay xuống, phơi bày gương mặt xấu xí của mình ở trước mắt mọi người, Die nd da nl e q uu ydo n không để ý tới những ánh mắt ghét bỏ, nàng ta tức giận chỉ trích: "Biểu ca, nữ nhân này chính là độc phụ, nàng ta lo lắng ta đoạt mất biểu ca nên đã tính kế để ta lên giường với Phong Cực, mất trong sạch, bây giờ còn phá hủy dung mạo của ta, ngươi cũng không thể bị vẻ ngoài của nàng ta che mắt!"

Vân Tuyết Phi liếc mắt, không thể không bội phục sự thông minh của biểu muội này, có kẻ ngu mới đưa tới cửa để cho người ta hủy dung đấy!

Tư Nam Tuyệt cười lạnh: "Ngươi thật sự coi bổn vương là kẻ ngu, xuân tình ở đâu ra, chắc hẳn ngươi càng  rõ ràng hơn ta!"

Nhìn ánh mắt chán ghét của Tư Nam Tuyệt, nàng ta đột nhiên nghĩ đến một sự thực đáng sợ, hắn biết chuyện nàng ta mua thuốc, vậy chuyện nàng ta muốn thiết kế Vân Tuyết Phi lên giường với Phong Cực? Nàng ta vội vàng phủ nhận, nội tâm ôm một chút hi vọng: "Biểu ca, ngươi...ngươi đang nói cái gì? Sao ta nghe không hiểu? Xuân tình cái gì?"

------ lời ngoài mặt ------

Nhân gia vừa lên mạng, đập vào mắt là tin nhắn lại, kim cương, hoa hoa, phiếu đánh giá, cạc cạc ~ kích động o(∩_∩)o~ cám ơn づ tuệ べ hôn ╭(╯3╰)╮


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.11.2015, 11:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9153 lần
Điểm: 12.67
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 34
Editor: tử đinh hương (DĐLQĐ)

Chương 49: Kết duyên

Tư Nam Tuyệt lạnh lùng nhìn Tống Thi Linh, trước kia chỉ cho rằng nữ nhân này nhiều lắm chỉ biết mồm mép đùa bỡn chút, nể mặt phụ thân nàng ta, hắn mắt nhắm mắt mở, hiện tại không nghĩ đến lại dám sử dụng thủ đoạn hạ lưu để đối phó Phi Nhi của mình, thật đáng ghét, chỉ cần vừa nghĩ tới Phi Nhi có thể trúng chiêu, lòng của hắn đột nhiên đau nhói, trong mắt thoáng qua một chút âm trầm, hai người trước mắt chết một ngàn lần một vạn lần cũng không đủ triệt tiêu cơn giận của hắn!

Phong Cực nghe đến xuân tình, đầu nhảy ra một phỏng đoán đáng sợ, xuân tình là cái gì, đương nhiên hắn ta biết! Đó là xuân dược mạnh nhất, nghĩ đến dáng vẻ Tống Thi Linh khẩn trương nịnh bợ tối qua, lại nhìn sắc mặt vương gia đen kịt, hắn ta không thể tin nhìn về phía Tống Thi Linh, cho rằng nàng ta sẽ lập tức chính nghĩa lẫm liệt mà phủ nhận, nhưng mà lại để cho hắn ta thất vọng, hắn ta cảm thấy cả trái tim chìm đến đáy cốc, Dieenndkdan/leeequhydonnn nữ nhân trước mắt đâu có phẫn nộ khi bị oan uổng, hoàn toàn dáng vẻ chột dạ khẩn trương, nếu như bây giờ hắn ta còn không nhìn ra, hắn ta thật sự sống uổng phí! Thì ra tối hôm qua đối tượng nàng ta bỏ thuốc là hắn ta và vương phi, chờ vương phi mất trong sạch, mặc kệ nguyên nhân gì, chắc chắn vương gia sẽ không thích vương phi nữa, nếu như hắn ta nhúng chàm vương phi, chỉ có một con đường đặt ở trước mắt hắn: đó chính là chết!

Nghĩ tới đây, hắn ta vã mồ hôi lạnh, vội vàng bò dậy, quỳ trên mặt đất thỉnh tội: "Mạt tướng biết sai rồi, xin vương gia trách phạt!" Trong lòng càng mắng Tống Thi Linh trăm ngàn lần, trước kia hắn ta thật sự mù mắt, lại thích một nữ nhân độc như rắn rết, sợ rằng vương gia đã sớm nhìn thấu nữ nhân này, cho nên tình nguyện muốn vương phi cũng không nguyện ý muốn tiện nhân Tống Thi Linh này!

Tống Thi Linh không ngờ Phong Cực vô dụng như vậy, không giết được tiện nhân Vân Tuyết Phi này, ngược lại biểu ca vừa tới, hắn ta liền quỳ trên mặt đất thật giống như chó vẫy đuôi mừng chủ, ánh mắt nhìn về phía Phong Cực tràn ngập hận ý và khinh bỉ! Nếu như tốc độ của hắn ta có thể nhanh hơn một chút, hiện tại Vân Tuyết Phi đã sớm gặp Diêm Vương rồi, đâu còn có thể đợi đến biểu ca!

"Ám sát vương phi, một cái tử tội!" Tư Nam Tuyệt lạnh lùng phun ra một câu nói, đáy mắt thoáng qua ánh sáng u ám bén nhọn.

Cho dù nhiều năm chinh chiến sa trường, liều mạng còn sống ở trong gió tanh mưa máu, nhưng giờ phút này Phong Cực cảm thấy cách cái chết gần như thế, hắn ta sợ,DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn  hung hăng dập đầu: "Xin vương gia thứ tội, mạt tướng biết sai rồi, nể tình mạt tướng trung thành và tận tâm nhiều năm như vậy, xin vương gia xử lý nhẹ!"

Thân thể Tống Thi Linh mềm nhũn, ngồi sững trên đất, vương gia cũng có thể dứt bỏ tướng quân Phong Cực này, vậy nàng. . . . . . Càng nghĩ càng lạnh tâm, nàng ta thật sự phải chết sao? Không, nàng ta không muốn chết, nàng ta còn chưa hưởng thụ hết, sao có thể dễ dàng chết?

"Vương gia, ngươi không thể giết ta, phụ thân của ta cứu lão vương gia mới qua đời, người chỉ một nữ nhi là ta, ngươi giết ta thì làm thế nào với giao phó của phụ thân dưới suối vàng của ta? Làm thế nào với giao phó lão vương gia?" Vì mạng sống, Tống Thi Linh ra đòn sát thủ cuối cùng, cũng không tin vương gia xem Vân Tuyết Phi còn quan trọng hơn so với phụ thân của mình!

Tư Nam Tuyệt cau mày, không vui nhìn hai người trước mắt, xung quanh rơi vào yên tĩnh ngắn ngủi!

Vân Tuyết Phi đặt tay còn lại vào trên mu bàn tay của Tư Nam Tuyệt, giọng nói nhẹ nhàng phá vỡ cục diện khẩn trương này: "Vương gia bớt giận! Nô tì không có việc gì, nể tình tướng quân có công, vương gia miễn tội chết của hắn ta đi!"

Nhìn con ngươi của nữ nhân trước mắt xoay chuyển linh hoạt, trong lòng Tư Nam Tuyệt rung động, dịu dàng nói: "Tất cả giao do Phi Nhi quyết định!"

Để cho các ngươi chết thì quá tiện nghi rồi, không phải Phong Cực ngươi thích Tống Thi Linh sao? Bổn vương phi là người tốt, thành toàn cho tâm nguyện nhiều năm của ngươi!

Giọng nói uy nghiêm của Vân Tuyết Phi vang lên: "Nể tình Phong tướng quân trung thành và tận tâm nhiều năm, tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha, đánh 20 đại bản!" DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn Nhìn thấy Phong Cực giãn chân mày ra, Vân Tuyết Phi tiếp tục nói: "Hơn nữa phải giao lại binh quyền, tạm nghỉ ngơi ở nhà, đợi xem biểu hiện sau này rồi định đoạt tiếp!"

Phong Cực kỳ kinh hãi, giao lại binh quyền? Làm tướng quân, hắn ta biết binh quyền quan trọng cỡ nào, không có binh quyền giống như không có sinh mạng vậy!

"Thế nào? Phong đại tướng quân không phục?" Vân Tuyết Phi nhíu mày cười nói.

Phong Cực nhận thấy sự vô lễ của mình, lập tức cung kính trở lại: "Mạt tướng tuân lệnh! Tạ vương phi khai ân không giết!" May là tạm thời, chỉ cần sau này hắn ta cố gắng thì sẽ trả lại binh quyền cho hắn ta thôi!

Vân Tuyết Phi ho khan hai tiếng, nghiêm mặt nói: "Phong tướng quân cũng đừng nói bổn vương phi bạc đãi ngươi, bổn vương phi biết ngươi thích Linh muội muội, chuyện lần này cũng bởi vì lòng thích cái đẹp của Phong đại đướng quân gây nên, nếu tướng quân thích như thế, nể tình hai người các ngươi cũng đã có phu thê chi thực, bổn vương phi liền làm chủ, gả Tống Thi Linh cho Phong đại tướng quân!"

Quả nhiên Phong Cực nghe thấy Vân Tuyết Phi tốt bụng thành toàn, ánh mắt quét qua nữ nhân đã hoàn toàn thay đổi đó, khó chịu như ăn phải con ruồi, nhưng hắn ta không dám làm trái, dù sao hôm nay hắn ta tự tiện xông vào nội viện của vương phi, còn có ý đồ muốn giết vương phi, tội danh này đã đủ để hắn ta chết trăm ngàn lần, hắn ta chỉ có thể nhẫn nhịn: "Tạ vương phi thành toàn!"

Tống Thi Linh Nhất nghe hứa gả nàng ta cho phế vật Phong Cực này, lập tức mặc kệ, nàng ta khẽ phản đối: "Không, ngươi không thể tùy tiện quyết định hôn sự của ta như vậy!" DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn Nàng ta vốn còn muốn vương gia bên này, nếu quả thật không có hi vọng, nàng ta còn có thể tìm mục tiêu khác, cũng không tin không tìm được một nam nhân ưu tú, nhưng tiện nhân Vân Tuyết Phi này trực tiếp hứa gả nàng ta cho tên cẩu hùng (gấu chó) Phong Cực này, vậy chẳng phải sau đó phải treo cổ ở trên cây mục nát kia sao, nàng không cần!

Vân Tuyết Phi cười nhạt, nụ cười không đạt đến đáy mắt: "Linh muội muội, tỷ tỷ ngươi cũng vì tốt cho ngươi, ngươi đã có phu thê chi thực với Phong tướng quân, sau này còn có nam nhân nào nguyện ý muốn ngươi, hoặc là nói ai còn nguyện ý cưới ngươi làm phu nhân chính thất, tiểu thư từ vương phủ ra ngoài tuyệt đối không thể làm thiếp của người ta!"

Những câu này đều là suy cho nàng ta, rất đường hoàng, nói cho cùng vẫn bởi vì nàng ta không còn trong trắng nữa, nhưng bi kịch của nàng ta do ai tạo thành? Nếu như không phải là Vân Tuyết Phi, nàng ta vẫn còn là tiểu thư trong sạch của vương phủ, có địa vị và dung mạo làm người ta hâm mộ, nàng ta hung hãn nói: "Không nhọc công vương phi quan tâm nữa, Tống Thi Linh ta không lấy Phong Cực, tuyệt đối cũng sẽ không làm thiếp cho người ta!"

"Chỉ sợ cho đến bây giờ ngươi vẫn không biết rõ vấn đề, từ xưa hôn nhân đại sự đều do phụ mẫu làm chủ, phụ mẫu ngươi không có ở đây, trưởng tẩu là mẫu, bổn vương phi có quyền quyết định hôn sự của ngươi, ngươi chỉ cần chờ mặc giá y đỏ thẫm vào bái đường và động phòng là được!" Vân Tuyết Phi lười phải giải thích thêm với nữ nhân này, nàng muốn cho nàng ta sống không bằng chết, nhìn nàng ta và Phong Cực sinh con đẻ cái! Dám công khai giết nàng, thì phải trả giá thật lớn!

Tống Thi Linh tức giận mắng: "Vân Tuyết Phi, kẻ tiện nhân này, rốt cuộc cũng lộ ra bản tính, ta không lấy! Ngươi đừng mơ tưởng khiến cho ta gả cho phế vật này!"

Vân Tuyết Phi vuốt vuốt cái trán mệt mỏi, đột nhiên một đôi bàn tay ấm áp lôi nàng đến trong ngực quen thuộc, Dieenndkdan/leeequhydonnn ngửi mùi hương quen thuộc làm người ta an tâm, trong lòng nàng rốt cuộc chậm rãi bình tĩnh lại.

Tư Nam Tuyệt ôm Vân Tuyết Phi vào trong ngực, như ôm lấy bảo bối mình yêu mến nhất, cằm đặt ở trên đầu nàng nhẹ nhàng ma sát, ánh mắt cực kì u ám của hắn quét qua từng chỗ: "Làm theo lời vương phi nói, dẫn hai người này đi!"

Không đợi trả lời, bế ngang Vân Tuyết Phi ở trong ánh mắt ghen ghét của Tống Thi Linh, rất nhanh biến mất ở trước mặt mọi người!

------ lời ngoài mặt ------

Cám ơn zyf9819 *hoa hoa*, づ tuệ べ  *kim cương và hoa hoa*, Tử Dạ minh *kim cương*, nhân gia thương mọi người ╭(╯3╰)╮

Cám ơn mọi người nhắn lại *hôn* và vẫn đuổi theo ủng hộ Nam Quang *hôn*  ╭(╯3╰)╮


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichngan78, hh09, Hoanganh8864, meo lucky, thichdoctruyenmoi, Xuxu2109 và 568 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.