Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

 
Có bài mới 06.11.2015, 14:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 13813 lần
Điểm: 28.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 100: Bảo bối, buổi tối anh sẽ cho em nhìn thấy thứ tốt nhất

Ăn sáng xong, Sở Chiến dắt tay nhỏ bé Đường Tố Khanh đi ra ngoài cửa tới vườn hoa sau biệt thự, để mặc cho người đàn ông dắt, Đường Tố Khanh quan sát chung quanh, trong lòng nghi ngờ không dứt, sẽ phải đi xuống dưới chân núi, cô lập tức lên tiếng nói: "Chúng ta đang đi đâu vậy?"

"Em không phải nói muốn đi xem tổng bộ trong bang một chút sao? Muốn đổi ý cũng không được." Sở Chiến cười ha hả nói, cưng chiều sờ tóc mềm mại của cô, dắt cô đi sâu vào trong vườn hoa.

"Tổng bộ ở chỗ này?" Đường Tố Khanh kêu lên, cô ở nơi này một thời gian, dường như không có nghe thấy âm thanh kỳ quái gì, cũng không có nhìn thấy người lạ nào tiến vào, chẳng lẽ trong những người Hắc bang đó không cần ăn uống sao?

Dường như nhìn thấu nghi ngờ cô, Sở Chiến kiên nhẫn giải thích: "Cách nơi này không xa, ở đây có một lối đi trực tiếp thông với phòng làm việc của anh, dĩ nhiên nó còn có những lối ra khác."

Đường Tố Khanh gật đầu một cái, mặc cho người đàn ông dắt mình đi, chỉ thấy anh dắt cô đi tới vườn hoa dưới chân núi ngừng lại ở một hồ nước, dễ dàng tách hồ nước ra xuất hiện cửa vào, trong lúc cô còn đang kinh ngạc anh ôm cô đi vào trong hồ.

"Ngoan, có anh ở đây, đừng sợ! Bên trong hồ nước rất tối, nhắm mắt lại ôm chặt anh." Sở chiến nhu tình nói, êm ái đem đầu nhỏ của cô đến trong ngực của anh, cả người đem bảo hộ cô chặt chẽ.

Càng đi xuống càng tối, Đường Tố Khanh sợ hãi mắt nhắm nghiền lại, tựa vào trước ngực anh nghe hơi thở và tiếng tim đập, người đàn ông lo lắng cô sợ, còn không ngừng nói làm cho cô buồn cười, dần dần, Đường Tố Khanh cảm thấy không còn sợ như vậy nữa.

Trong lòng Đường Tố Khanh rất sùng bái người đàn ông có thể đi lại trong bóng tối vững vàng như vậy, không kìm được ôm sát cổ anh, cả người không khác gì lắm dính vào trên người của anh, ở trong bóng tối chỉ nghe người đàn ông rên lên một tiếng, cho là cô đang sợ, giọng khàn khàn lên tiếng an ủi: "Bảo bối, đừng sợ, cũng sắp đến rồi."

Nghe vậy, Đường Tố Khanh lập tức ngây ngẩn cả người, âm thanh đột nhiên thay đổi, cô lại chậm chạp hiểu chuyện gì xảy ra, đỏ mặt trong lòng cảm thán người đàn ông này thật đúng là không thể tùy ý trêu chọc.

Đường Tố Khanh nào biết trước khi chưa gặp cô, người đàn ông đối với những phụ nữ khác nhảy vào trong ngực chỉ có chán ghét, kể từ khi gặp cô, mới đột nhiên phát giác thì ra anh ở trước mặt cô đều thất bại như thế, phải có nghị lực rất lớn mới có thể điều khiển nhịn không được quấn cô.

Quả nhiên đi trong chốc lát thì nghe thấy âm thanh cửa chuyển động, Đường Tố Khanh không nhịn được mở mắt ra, nhìn thấy một cái cửa gỗ chậm rãi mở ra, ánh sáng sáng ngời chiếu vào, Đường Tố Khanh híp mắt một cái, chờ thích ứng được ánh sáng mới phát giác ánh sáng đến từ một thư phòng, bên trong bố cục cùng thư phòng trong nhà giống nhau như đúc.

Đường Tố Khanh vẫn khiếp sợ với lối đi dưới lòng đất chỉ ở trên tivi mới có thể nhìn thấy này, chờ cô phục hồi tinh thần lại, cả người đã ngồi ở trên ghế làm việc thoải mái, mà thân thể người đàn ông ngồi chồm hổm hai tay chống đỡ hai bên nửa cái ghế lo lắng nhìn cô.

"Thế nào? Vẫn còn sợ?" Sở Chiến cưng chiều sờ tóc của cô, tự động hiểu sự trầm mặc của cô thành sợ, trong lòng anh tự trách mới vừa không nên tham gần mà đi, nếu như sớm biết cô gái nhỏ của anh sợ, nói gì anh cũng sẽ mang cô đi những đường khác đến tổng bộ, cho dù lượn quanh nhiều một đoạn cũng không sao.

"Lại đây, uống một chút nước ấm." Sở Chiến không biết ở đâu đưa một ly nước tới trước mặt cô, đau lòng nói.

Đường Tố Khanh uống mấy ngụm nước lấy lại bình tĩnh, nhìn hoàn cảnh chung quanh, càng xem càng phát giác phòng làm việc này và thư phòng trong nhà giống nhau như đúc, mới vừa rồi làm cho cô khiếp sợ rất lớn, hiện tại Đường Tố Khanh đột nhiên thật tò mò phía sau cánh cửa thư phòng kia sẽ là cảnh tượng gì.

Sở Chiến ngây ngô ở một bên vẫn chú ý vẻ mặt cô gái nhỏ thấy sắc mặt cô không tệ lắm còn quan sát gian phòng, trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, nhìn cô tràn đầy cưng chiều, chỉ lo cô sợ hãi.

Sở Chiến cầm tay của cô và mười ngón tay của anh đan vào nhau, cưng chiều ngắt sống mũi cô một cái, cười ha hả nói: "Đi, dẫn em đi chung quanh một chút, nơi này phong cảnh không tệ, em sẽ thích nơi này."

Đường Tố Khanh tò mò mặc cho người đàn ông dắt cô đi ra cửa phòng làm việc, bên ngoài quả nhiên là một cảnh sắc khác, giống như công viên, đủ loại hoa nổi tiếng và quý giá, trừ biệt thự xa hoa khác người ở bên ngoài chỉ còn sót các loại cảnh vật trang trí, càng nhìn trong lòng Đường Tố Khanh càng chắc lưỡi hít hà không dứt, cảnh vật xinh đẹp này lại là tổng bộ Hắc bang? Nói ra có ai tin? Không trách được cảnh sát luôn không bắt được những phần tử xã hội đen, thì ra trốn ở nơi kín đáo này.

Sở Chiến lúc này nếu biết suy nghĩ trong lòng cô gái nhỏ yêu mến đoán chừng phải hộc máu, đích thân anh thiết kế công trình kiến trúc thoải mái này mà ở trong lòng cô gái nhỏ biến thành biểu tượng giảo hoạt. Đường Tố Khanh không biết cảnh sát chẳng những không biết những phần tử xã hội đen ở chỗ nào, coi như biết cũng sẽ mắt nhắm mắt mở, gặp còn phải cung phụng giống như tổ tông.

Đi một lúc thì gặp mấy người đàn ông mặc quần áo đen lạnh như băng đi tới, mấy người đàn ông kia ở xa đã nhìn thấy Sở Chiến, tròng mắt không gợn sóng nhìn thấy bên cạnh Sở Chiến là Đường Tố Khanh, thoáng kinh ngạc, sau đó rất cung kính cúi đầu chào hỏi.

Vốn tưởng rằng như vậy là xong, vậy mà Sở Chiến dắt tay Đường Tố Khanh lạnh như băng nói với mấy người đàn ông kia: "Chào hỏi, đây là bà chủ."

Nghe vậy, mấy người đàn ông áo đen đang cúi đầu lập tức rất cung kính hô một câu 'Bà chủ', lần này Sở Chiến hài lòng thả bọn họ đi.

Cứ như vậy, ở chung quanh ngắm nhìn, một khi gặp thuộc hạ Sở Chiến, anh cũng sẽ rất tự hào nói với người khác một câu: "Đây là bà chủ, chào hỏi."

Không đến một lát, tất cả người tổng bộ cũng biết chuyện lão đại bọn họ đã kết hôn, sự thật chứng minh bát quái không chỗ nào không có, coi như người đàn ông lạnh như băng thì cũng có người bát quái.

Sở Chiến ôm eo Đường Tố Khanh đi tới phòng luyện võ, ở xa cô cũng có thể nghe âm thanh rất náo nhiệt, lo lắng cô sẽ buồn bực, Sở Chiến rất hăng hái nói với cô; "Đây là phòng luyện võ, bên trong có rất nhiều người đang tập luyện võ nghệ."

Đường Tố Khanh gật đầu một cái, xã hội đen là một danh từ rất cậy mạnh, người nơi này chắc không có võ thì không được, đi theo người đàn ông vào bên trong, làm cho Đường Tố Khanh không nghĩ tới là bên trong ngoại trừ đàn ông ra còn có phụ nữ, dáng dấp rất là kiều diễm, là hình tượng người đẹp băng giá, hiện tại người đẹp băng giá đang đánh nhau với một người đàn ông cao lớn cường tráng áo đen.

Mọi người nhìn thấy Sở Chiến, âm thanh ồn ào dừng lại, mọi người rất cung kính chào hỏi anh, dĩ nhiên đồng chí Sở Chiến còn không quên khoe khoang một cái: "Đây là bà chủ, chào hỏi một tiếng đi."

Vì vậy tiếng chào hỏi đinh tai nhức óc hướng tới Đường Tố Khanh, làm cho cô không thể nào để ý trái tim nhỏ đập thình thịch không ngừng, bình tĩnh tâm tình, cười khẽ gật đầu một cái.

"Tiếp tục!" Sở Chiến phất tay một cái, ôm eo Đường Tố Khanh đứng ở bên ngoài xem đánh nhau, mặt không biểu tình nói.

Nghe vậy mọi người tiếp tục nhóm đấu đại hội vừa mới bắt đầu, người đẹp băng giá vốn đang rớt ở phía sau bởi vì Sở Chiến đột nhiên đến mà nảy sinh ác độc, trong chốc lát lập tức đá người đàn ông áo đen cao lớn đó ra, người đẹp băng giá mặt không biểu tình nhìn chung quanh một vòng, quét về phía Sở Chiến, ánh mắt chợt lóe, tiếp theo tránh đi.

Đường Tố Khanh đứng ở một bên không bỏ sót vẻ mặt của người đẹp băng giá, trong lòng khó chịu, suy đoán người đẹp băng giá này chẳng lẽ có hứng thú với người đàn ông nhà cô? Trong lòng đột nhiên khẩn trương, suy nghĩ cẩn thận, nếu người đẹp băng giá có hứng thú với người đàn ông nhà cô thì đã sớm không tới phiên cô, huống chi một cấp trên một thuộc hạ, tỷ lệ gặp mặt quá cao, nếu thật sự có cái gì phát triển, cô cũng không thể tùy tiện ngăn cản được, Đường Tố Khanh lấy lại bình tĩnh, tâm tình khôi phục lại bình thường.

Người đẹp băng giá có lẽ nhìn thấy Sở Chiến toàn tâm toàn ý quan tâm Đường Tố Khanh, lập tức không có ý định so tài, lui xuống sàn đấu. Có mấy người đàn ông lãnh khốc để cánh tay trần lục đục lên sàn tiếp tục đấu, Đường Tố Khanh nhìn thấy mà xuất thần, bên cạnh người đàn ông đột nhiên ôm mạnh cô xoay người, nói thật nhỏ một câu: "Không có gì đẹp mắt." Sau đó cứng rắn ôm eo cô rời khỏi nơi vật lộn quyết liệt này.

"Không đúng, em cảm thấy rất đẹp mắt a." Đường Tố Khanh không hiểu người đàn ông đột nhiên bị trúng gió gì, giùng giằng nói, cô thường xem trên tivi có nhóm đại hội đấu ở trần, hiện tại có người thật, dĩ nhiên muốn xem một cái cho thỏa nguyện.

Ai ngờ người đàn ông bên cạnh vừa nghe thấy lời của cô, âm thanh tốn hơi thừa lời phát ra, cắn răng nghiến lợi mang theo ghen tức nói: "Nhìn rất tốt?"

Đường Tố Khanh một lòng ở trận tranh tài đặc sắc mới vừa rồi, không có phát hiện người đàn ông đột nhiên biến hóa, rất tự nhiên gật đầu một cái.

Mắt Sở Chiến chợt lóe lên ánh sáng khó hiểu, tròng mắt đen như mực khóa thật chặt đôi mắt thật to của cô lại, chỉ nói: "Bảo bối, buổi tối anh sẽ cho em trông thấy thứ càng đẹp mắt hơn so với cái này."

Đường Tố Khanh trong lòng nghi ngờ là vật gì so với đánh lộn mới vừa rồi còn nhìn tốt hơn, hơn nữa phải chờ tới buổi tối, chờ đến buổi tối, khi người đàn ông cởi trống trơn ở trước mặt cô lúc ẩn lúc hiện, thỉnh thoảng anh kiêu ngạo biểu diễn bắp thịt, Đường Tố Khanh rốt cuộc biết người đàn ông bị trúng gió gì, thì ra là người đàn ông tự động xem lời nói ‘nhìn rất tốt’ của cô hiểu thành nhìn những thuộc hạ của anh có vóc người đẹp, dĩ nhiên cái này nói sau.

Sở Chiến tràn đầy ghen tức và ảo não ôm eo cô gái nhỏ yêu mến đi ra khỏi phòng luyện võ, anh khinh thường, làm sao lại dẫn cô gái nhỏ đi phòng luyện võ chứ, nơi đó đều có những cánh tay của người đàn ông để trần, Sở Chiến đang ảo não trong nháy mắt, một người đàn ông tóc hoa râm đi tới, cung kính hô: "Ông chủ, bà chủ!"

Người vừa tới nhìn Đường Tố Khanh một cái, tự động tiêu sái đến bên tai Sở Chiến nói nhỏ cái gì.

Đây là bí mật xã hội đen, Đường Tố Khanh cũng rất tự giác đem tầm mắt nhìn về những bông hoa.

Người kia nhỏ một chút, Sở Chiến nhíu mày đẹp gật đầu một cái, quay sang Đường Tố Khanh đang ở bên cạnh nói: "Bảo bối, có một nhóm hàng có vấn đề, em đi dạo chung quanh trước một chút, anh đi xử lý một cái, rất nhanh sẽ quay lại." Nói xong, dịu dàng hôn một cái trên trán trắng noãn của cô.

Nhìn thấy sự nghiêm trọng trong ánh mắt của anh, Đường Tố Khanh quan tâm gật đầu một cái, ý bảo anh đi nhanh. Mà ông chú tóc hoa râm đứng ở một bên cảm thấy rất kinh ngạc khi Sở Chiến dễ dàng nói sự thật với cô như thế, sau đó mặt tràn đầy cung kính nhìn Đường Tố Khanh.

"Theo bà chủ đi dạo chung quanh một chút, chú ý đừng làm cho cô ấy bị thương." Sở Chiến lạnh như băng phân phó ông chú tóc hoa râm ở bên cạnh, lúc này mới yên tâm rời đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 09.11.2015, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 13813 lần
Điểm: 28.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 101: Em rất tốt thì tôi yên tâm (một)

Cung kính đưa Sở Chiến đi, ông chú tóc hoa râm quan sát Đường Tố Khanh bằng ánh mắt kính nể và mỉm cười, càng nhìn càng hài lòng, cung kính cúi đầu nói: "Bà chủ, không biết bà chủ muốn đi dạo nơi nào trước?"

Đường Tố Khanh yên lặng chốc lát, cười nhạt hỏi: "Nơi này của các chú có một người tên Giang Thiếu Hiền phải không?"

Nghe vậy, ông chú tóc hoa râm mặt cung kính lộ ra thần sắc nghi hoặc, vắt hết óc suy nghĩ lại coi trong bang có một nhân vật như vậy không, lần đầu tiên bà chủ giao việc, tâm tình của ông chú tóc hoa râm mông lung, thầm nghĩ muốn hoàn thành công việc thật tốt, để cho bà chủ có ấn tượng tốt về ông.

Nhưng nghĩ tới nghĩ lui, xem xét những người có chút địa vị trong bang lại một lần nữa, vẫn không có người nào tên Giang Thiếu Hiền, ông chú tóc hoa râm nhìn chăm chú vẻ mặt của bà chủ, phát hiện trên mặt của cô không có xuất hiện vẻ sốt ruột, ông chú lập tức lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại cho thuộc hạ trong bang.

Kết thúc điện thoại, vẻ mặt ông chú nghiêm túc, căng thẳng báo cáo với Đường Tố Khanh: "Bà chủ, lão nô đã tra xét, trong bang không có nhân vật như thế, có thể bà chủ nhớ nhầm chăng."

Đường Tố Khanh nhớ là Sở Chiến có nói qua với cô là Giang Thiếu Hiền ở trong bang, chẳng lẽ anh lừa gạt cô? Cô nhíu mày đẹp suy nghĩ, ông chú tóc hoa râm cung kính đứng ở một bên nhìn cô đột nhiên nhíu chân mày lại, cho là cô tức giận, ngay lập tức hô hấp cũng phải cẩn thận.

"Ở đây quả thật không có người nào tên Giang Thiếu Hiền sao? Trước đây không lâu anh ấy bị Sở Chiến mang về, tướng mạo và dáng dấp rất giống với Sở Chiến, nhưng tính cách tương đối nhát gan một chút." Đường Tố Khanh hỏi cặn kẽ.

Ông chú tóc hoa râm chỉ biết người trước mắt này là bà chủ rất được ông chủ bọn họ coi trọng, là người phụ nữ duy nhất ông chủ mang về, nhưng không nghĩ cô dám trực tiếp gọi thẳng tên ông chủ, hơn nữa rất tự nhiên giống như đã kêu từ rất lâu, lúc này ông chú càng thêm cung kính Đường Tố Khanh, nghe cô miêu tả, lúc này mới hiểu nói: "Thì ra là người bà chủ muốn tìm là A Hiền."

Biết được người Đường Tố Khanh muốn tìm là ai, lần này ông chú tóc hoa râm càng thêm rối rắm, bà chủ bọn họ muốn gặp người đàn ông có dáng dấp giống với ông chủ, ông cũng không dám tùy tiện làm chủ, ông nhất định phải xin phép ông chủ một cái mới dám hành động, nghe người khác nói, dáng dấp A Hiền và ông chủ bọn họ giống nhau như đúc, chỉ có tính tình không giống, ông chủ kể từ khi mang anh ta trở về cũng không có ra chỉ thị gì, bọn họ cũng không dám để ý đến anh ta, chỉ sợ chọc cho ông chủ mất hứng.

Biết Giang Thiếu Hiền ở chỗ này, Đường Tố Khanh hơi thở phào nhẹ nhõm, Giang Thiếu Hiền là ân nhân cứu mạng ông nội cô, ngàn vạn lần không thể xảy ra chuyện gì, nếu không ông nội cô sẽ rất hận Sở Chiến, đến lúc đó cô và Sở Chiến chỉ có thể làm người xa lạ, Đường Tố Khanh nghi ngờ hỏi: "Vậy bây giờ anh ấy đang ở đâu?"

Thấy ông chú tóc hoa râm ấp úng dáng vẻ bị làm khó, chân mày Đường Tố Khanh cau lại, lo lắng lên tiếng nói: "Chẳng lẽ anh ấy đã xảy ra chuyện gì?"

Xua tay, ông chú tóc hoa râm khó khăn nói: "Không, không phải, anh ta rất tốt, chẳng qua là, chẳng qua là nơi đó ông chủ..."

"Không cần lo lắng về ông chủ của chú, nếu anh ấy nhắc đến, chú cứ nói cho anh ấy biết là tôi cương quyết yêu cầu." Đường Tố Khanh nghiêm trang nói.

Đường Tố Khanh đã nói đến nước này, ông chú tóc hoa râm không thể làm gì khác hơn là dẫn cô tới chỗ ở của Giang Thiếu Hiền, ở trên đường vừa đi vừa nói một chút chuyện về Giang Thiếu Hiền cho cô nghe.

Đi không bao lâu, cô nhìn thấy có trước mắt có hàng loạt căn nhà mái bằng, lúc này là giờ nghỉ trưa ăn cơm, có rất nhiều nam nữ áo đen mặt không biểu tình nhìn thấy trưởng lão đang cung kính dẫn một phụ nữ cực kỳ xinh đẹp đi về phía ký túc xá của mình, bọn họ cũng kinh ngạc dừng chân lại, lúc ông chú giới thiệu cung kính chào hỏi cô.

"Bà chủ, xin mời đi bên này!" Ông chú tóc hoa râm chỉ vào một trong những căn nhà mái bằng sạch sẽ chỉnh tề nói.

Đường Tố Khanh nhìn nhà cửa sạch sẽ mà ngây ngốc, cô đột nhiên lo lắng mạo hiểm chạy tới nơi này có là một quyết định sai lầm không, mặc dù cô và Giang Thiếu Hiền chỉ kết hôn trên danh nghĩa, nhưng chung quy là chuyện của hai người, bây giờ bọn họ đã ly hôn, Giang Thiếu Hiền là người trong cuộc vẫn còn chưa hay biết gì.

Lúc Đường Tố Khanh còn đang do dự, trong nháy mắt, cánh cửa đang đóng thật chặt lại mở ra, một người đàn ông dịu dàng đi ra, khi người đàn ông nhìn thấy Đường Tố Khanh, miệng kinh ngạc hơi mở ra, tròng mắt tối tăm thoáng qua vui mừng.

"A Khanh?" Người đàn ông không xác định lên tiếng nói, từng chữ rõ ràng có lực, hoàn toàn không giống giọng nói mềm nhũn lúc còn chung sống trước kia, cả người nhìn qua có chút ngăm đen, có khí khái đàn ông hơn rồi, bộ dáng đi ra ngoài đoán chừng sẽ mê hoặc không ít phái nữ.

Đường Tố Khanh trăm mối tơ vò, nghe âm thanh nghi vấn của người đàn ông không xác định được, cô dịu dàng nói: "Là tôi, anh có khỏe không?"

"Rất tốt, sao em lại ở đây?" Giang Thiếu Hiền nghi ngờ lên tiếng hỏi, khi biết người trước mắt là người anh luôn mong nhớ, cả người Giang Thiếu Hiền có vẻ không biết phải làm sao, sửa sang lại quần áo của mình một chút, mắt tham lam đến gần nhìn cô.

"Có rảnh không? Tôi muốn nói chuyện với anh một chút." Đường Tố Khanh cắn cắn môi, nhẹ nhàng nói, trong lòng thầm suy nghĩ chuyện của hai người, cô nhất định phải tìm thời gian mà nói ra, nếu không để Giang Thiếu Hiền sẽ hiểu lầm thì không tốt, chẳng qua là anh ta có thể tiếp nhận sự thật sao? Đường Tố Khanh liều mạng suy nghĩ ở trong đầu xem có cách gì không làm tổn thương người lại có thể nói ra mọi chuyện.

Giang Thiếu Hiền còn chưa kịp lên tiếng, một giọng nữ lãnh khốc từ bên cạnh truyền tới, Đường Tố Khanh nhìn sang chỗ âm thanh phát ra, phát hiện cách đó không xa có một phụ nữ mặc quần áo đen hai tay đang cầm hai hộp cơm, mặt không biểu tình liếc Đường Tố Khanh một cái, sau đó đặt tâm tư lên người Giang Thiếu Hiền, là một người từng trải, Đường Tố Khanh phát hiện được ánh mắt yêu thương của người phụ nữ lãnh khốc đó không lừa được người, xem ra là người theo đuổi Giang Thiếu Hiền, chẳng qua không biết Giang Thiếu Hiền nghĩ như thế nào.

Người phụ nữ lãnh khốc bước nhanh đến bên người Giang Thiếu Hiền, nói thật nhỏ: "A Hiền, cơm đã chín ngon lắm, chúng ta đi vào ăn đi!"

"Cô cứ ăn trước đi, tôi có chút chuyện đi ra ngoài một lát." Giang Thiếu Hiền nói với người phụ nữ kia một câu, sau đó dẫn Đường Tố Khanh đi ra bên ngoài ở trong ánh mắt bi thương của đối phương.

"Chú đi làm chuyện của mình đi, để tự tôi đi dạo một chút." Đường Tố Khanh ngăn bộ mặt tò mò muốn đi theo của ông chú tóc hoa râm, bỏ lại vẻ mặt bị làm khó của ông chú đi ra bên ngoài.

"Bà chủ, nhưng ..." Ông chú khó khăn nói, mắt nhìn A Hiền và bà chủ bọn họ, hơn nữa ánh mắt A Hiền tràn đầy tình yêu với bà chủ, thằng nhóc này nói không chừng là tình địch của ông chủ, nếu mình không cùng đi theo bọn họ nghe tán gẫu cái gì, đến lúc đó làm thế nào hồi báo với ông chủ, ngàn vạn lần không thể làm hỏng chuyện tình ông chủ.

"Không cần đi theo." Đường Tố Khanh để lại câu nói này khi bước đi theo Giang Thiếu Hiền, cô rõ ràng nghe thấy lời dặn sau khi đi của người đàn ông kia với ông chú tóc hoa râm, bóng lưng trong nháy mắt ngây ngô.

Theo Giang Thiếu Hiền đến một nơi trống trải không bóng người, Đường Tố Khanh do dự không biết nên mở miệng thế nào, nhưng không ngờ người đàn ông phía trước đột nhiên xoay người lại, mắt nhìn thẳng vào cô, mang theo nghi ngờ cùng suy đoán lên tiếng nói: "Đúng rồi, A Khanh, tại sao em lại ở chỗ này?" Thật ra thì trong lòng anh đã có một đáp án, nhưng vẫn muốn chính tai nghe cô nói.

Cắn chặt môi, Đường Tố Khanh né tránh ánh mắt biết nói của Giang Thiếu Hiền, nhìn chung quanh sân cỏ chậm rãi lên tiếng nói: "Thật ra thì tôi có chuyện muốn nói với anh, tôi đã yêu người khác."

Giờ khắc này, chung quanh trừ tiếng gió cũng chỉ còn lại có tiếng hít thở của bọn họ, trầm mặc hồi lâu, Giang Thiếu Hiền thấp giọng hỏi: "Là bắt đầu từ khi nào?"

Đường Tố Khanh cho là Giang Thiếu Hiền sẽ nổi giận, không nghĩ tới anh lại bình thường hỏi những lời này, là yêu không đủ sâu, hay không có dây dưa nên không hiểu được, Đường Tố Khanh nói ra chuyện đã xảy ra, nhìn Giang Thiếu Hiền chờ anh bày tỏ thái độ.

"Anh ta có đối xử tốt với em không?" Giang Thiếu Hiền nhìn mắt của cô ôn hòa nói, tròng mắt ngăm đen làm cho người ta không thấy rõ tâm tình.

Đường Tố Khanh nghĩ đến người đàn ông bá đạo phúc hắc bình thường đối với cô rất thâm tình, lập tức gương mặt đỏ lên, trong mắt lóe ra ánh sáng hạnh phúc, dịu dàng nói: "Anh ấy rất tốt."

Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của cô gái nhỏ, trong mắt Giang Thiếu Hiền thoáng qua chua xót, lần này anh biết anh đã thua, vẫn chưa từ bỏ ý định hỏi: "A Khanh, nếu như lúc ấy anh không bị bắt cóc, em sẽ yêu anh sao?"

"Anh rất ưu tú." Đường Tố Khanh thấp giọng nói, rất ưu tú nhưng không thích hợp, tình yêu chính là như vậy không lường trước được, cô cũng không nghĩ tới đời này cô lại có thể giống như một cô nữ sinh, có một chuyện tình yêu oanh liệt như thế, bọn họ bỏ qua không đơn thuần chỉ là thời gian, quan trọng nhất là người, ly trà kia không phải của mình thì vĩnh viễn sẽ không uống được.

"Anh nghĩ anh đã hiểu." Giang Thiếu Hiền gật đầu một cái, che giấu chua xót ở trong lòng, cười nhạt nói: "A Khanh, chúc em hạnh phúc, nếu như anh ta không tốt với em, anh thời thời khắc khắc ở đây chờ em."

Nói xong, Giang Thiếu Hiền đột nhiên đi về phía trước từng bước, kéo cô gái nhỏ trước mắt vào trong lòng ngực mình ôm thật chặt, giọng khàn khàn nói thật nhỏ: "Một lần cuối cùng."

Nghe vậy, hai tay nhỏ đang muốn đẩy người đàn ông ra chậm rãi rơi xuống, luống cuống mặc cho Giang Thiếu Hiền ôm lấy mình, thật ra thì cô có tính sạch sẽ rất nghiêm trọng, nhưng nghe được giọng cô đơn như vậy của anh, Đường Tố Khanh không đành lòng, dù sao cô cũng là người có lỗi với anh trước.

Một lát sau, Giang Thiếu Hiền không nỡ buông thân thể mềm mại trong ngực ra, thấp giọng nói: "Anh không nói chuyện với em được nữa, còn có người đang đợi anh."

"Ừm, tạm biệt!" Đường Tố Khanh dịu dàng nói, nếu như có thể cãi nhau với đối phương thì tốt rồi, ít nhất lúc cô nói chia tay tàn nhẫn cũng thờ ơ, nhưng Giang Thiếu Hiền không tranh cãi cũng không làm khó như vậy, trong lòng Đường Tố Khanh càng áy náy không dứt.

Nhìn bóng lưng cô đơn kia đi xa, Đường Tố Khanh thật lâu không thể quên được, đột nhiên, đang ngây ngô cô bị người ôm từ phía sau kéo vào một lồng ngực ấm áp quen thuộc, cô lấy lại tinh thần quay đầu nhìn mặt anh tuấn bên cạnh cúi đầu nở nụ cười.

"Đã làm xong việc rồi sao?" Đường Tố Khanh cười hỏi.

Sở Chiến không có lên tiếng, cưng chiều mà thâm tình nói: "Đi thôi, về nhà!"

Thấy vẻ mặt người đàn ông căng thẳng, lại nhìn thấy ông chú tóc hoa râm đứng ở cách đó không xa, Đường Tố Khanh rốt cuộc hiểu rõ, mặc cho Sở Chiến ôm eo mình đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.11.2015, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.01.2015, 23:18
Bài viết: 633
Được thanks: 13813 lần
Điểm: 28.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đổi chồng: Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Ngoại truyện: Mưu kế nhỏ của người đàn ông

Lúc trở về, Sở Chiến ôm cô gái nhỏ vào trong ngực thật chặt, cũng giống như lúc tới đây, tiêu sái bước nhanh trên lối đi dưới lòng đất ở trong bóng tối, duy nhất không giống chính là anh dọc theo đường đi trầm mặc không nói, làm cho người ta không biết đến tột cùng đang suy nghĩ cái gì. Trong lòng Đường Tố Khanh dám bảo đảm, vừa rồi người đàn ông này đã nghe cô và Giang Thiếu Hiền nói chuyện, cô suy nghĩ lại chuyện bọn họ nói từ đầu tới đuôi một lần, phát hiện không có chỗ nào không ổn, người đàn ông của cô tại sao đột nhiên thay đổi, cô thật sự không nghĩ ra.

Vừa đi ra khỏi lối đi, Sở Chiến không có bỏ cô gái nhỏ trong ngực xuống, vẫn dùng phương thức mập mờ ôm cô đi vào trong biệt thự, trên đường nhìn thấy người làm chào hỏi vẻ mặt đều không thay đổi, bước chân vững vàng có lực, Đường Tố Khanh ở trong ngực cũng cảm thấy an tâm, giống như mèo con híp mắt lại, nói ra nghi ngờ trong lòng: "Sao vậy?"

Người đàn ông ôm cô không trả lời, chẳng qua hai tay ôm cô thật chặt thêm, Đường Tố Khanh tò mò mở mắt ra, nhưng không ngờ không biết từ lúc nào người đàn ông đã ôm cô vào phòng trên lầu, bóng đen cao lớn từ từ đến gần trước mặt cô, trong nháy mắt, nhẹ nhàng ngậm môi dưới đỏ thắm của cô, Đường Tố Khanh bị buộc ngửa đầu thừa nhận anh dịu dàng hôn sâu, môi hơi hé, nghênh đón đầu lưỡi anh tiến vào, mặc dù hai người đã trải qua vô số lần hôn sâu, mỗi lần hôn, cô cũng không kìm hãm được run rẩy, nhịp tim tăng lên, môi lưỡi của anh thật giống như mang theo điện, làm cho đầu óc choáng váng, rõ ràng hai người đều là người mới vào nghề, nhưng không ngờ năng lực học tập của anh mạnh như vậy, ngắn ngủn mấy tháng, đã rất nhuần nhuyễn.

Đầu lưỡi anh linh hoạt lướt qua cô, nhẹ nhàng liếm hút môi dưới của cô, vội vàng chui vào trong miệng cô, câu đầu lưỡi cô, cùng dây dưa lẫn nhau, dịu dàng hôn chẳng biết tại sao càng ngày càng trở nên cuồng dã, anh dùng nụ hôn nóng bỏng để phát tiết tâm tình của mình, không biết anh đang sợ cái gì.

Cảm giác được anh sợ cùng lo lắng, Đường Tố Khanh không đẩy anh ra, mặc cho anh hôn cô, thỉnh thoảng còn nhiệt tình đáp lại nụ hôn nóng bỏng của anh.

Nụ hôn nóng bỏng làm cho Đường Tố Khanh cảm thấy sự khó thở, cả người vô lực xụi lơ trên người anh, nếu không phải anh vẫn lấy phương thức mập mờ ôm cô, đoán chừng lúc này cô đã xụi lơ té xuống đất.

"Ừ..." Một cách thức tiêu chuẩn hôn sâu, dây dưa triền miên kéo dài hồi lâu, cho đến Đường Tố Khanh rốt cục kiên trì không nổi, từ khóe miệng tràn ra một tiếng than nhẹ nhàng, Sở Chiến mới có ý buông cô ra, kéo vào trong ngực ôm cô thật chặt, như vậy vẫn không thể hóa giải ghen tức trong lòng kia.

Vừa rồi anh đang triển khai cuộc họp khẩn cấp trong bang, thấy Lý trưởng lão khẩn trương chạy vào phòng họp, báo cho anh biết cô gái nhỏ của anh đã xảy ra chuyện gì, một phút kia cái gì cũng liều mạng, bỏ lại hơn một trăm thuộc hạ tinh anh trong bang, anh chạy ra ngoài cửa phòng họp trong ánh mắt nghi ngờ, cũng không quan tâm có thể vì mình vắng mặt cuộc họp này mà mất mấy triệu tệ.

Ở trong lòng anh, chỉ có cô gái nhỏ là quan trọng nhất, bởi vì anh biết kể từ khi bắt đầu yêu cô gái nhỏ, tính mạng của anh đã không thể tự mình làm chủ, giống như cô gái nhỏ có một bàn tay vô hình nắm thật chặt lấy tim của anh, hơi sơ sẩy một cái lập tức sẽ bị khó thở.

Lý trưởng lão nhìn ra hình như anh hiểu lầm cái gì, vội vàng cũng đi ra khỏi phòng họp, lấy tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay đuổi theo Sở Chiến, ở phía sau anh thở hổn hển lên tiếng nói: "Chủ, ông chủ, bà chủ, cô ấy cùng A Hiền gặp mặt." Vừa đi vừa nói còn lau cái trán đầy mồ hôi, cả mặt lão Lý bởi vì lâu rồi không vận động mà trở nên xám xịt.

Nghe vậy, bước chân Sở Chiến dừng lại, trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, không xảy ra chuyện là tốt rồi, ngay sau đó thần kinh anh lập tức khẩn trương, không xác định nói: "Bà chủ đã gặp Giang Thiếu Hiền?"

"Vâng, đúng vậy." Trong mắt ông chú tóc hoa râm lóe lên nghi ngờ, thở hổn hển trả lời, thế nào lần này ông chủ bọn họ dễ dàng hơn so với trước kia, chẳng lẽ A Hiền không phải là tình địch của ông chủ sao?

Ông chú tóc hoa râm đâu biết, giờ phút này Sở Chiến không phải là không gấp, anh đã sớm bắt đầu ghen tức bay đầy trời, chỉ có thể đè nén ở trong lòng, nhưng so với việc cô gái nhỏ gặp chuyện không may, anh càng hy vọng cô gái nhỏ gặp Giang Thiếu Hiền, ít nhất là cô an toàn.

Nhíu mày thật chặt, Sở Chiến không vui hỏi: "Hôm nay không phải tôi đã phân phó tổ huấn luyện kết thúc trước thời gian huấn luyện sao? Phòng Giang Thiếu Hiền xa như vậy, bà chủ làm thế nào gặp anh?" Sở Chiến thừa nhận anh có một ít quỷ kế, nhưng thật sự dáng dấp của anh và anh giống nhau như đúc ở trước mặt Giang Thiếu Hiền anh rất không có tự tin, Giang Thiếu Hiền là con người đứng đắn, dáng dấp công tử trắng trẻo, tính tình được phái nữ yêu thích, hơn nữa đối phương gặp cô trước anh hai năm, chỉ khoảng thời gian này thôi cũng không cách nào vượt qua, anh không những tính tình bá đạo lãnh khốc, còn là phần tử xã hội đen, tên nói ra nghe thế nào cũng không tốt.

Nhìn vẻ mặt ông chủ nhà mình như vậy, ông chú tóc hoa râm nhìn không ra tâm tư ông chủ bọn họ, tình thế khó xử, căng thẳng nói: "Bởi vì lúc trước ông chủ cũng không nói không thể gặp A Hiền, cho nên lúc bà chủ nói muốn gặp A Hiền lão nô cũng không tiện ngăn cản."

"Ở đâu?" Câu nói vừa dứt Sở Chiến bước nhanh đi về phía trước, không có truy cứu trách nhiệm của ông chú tóc hoa râm.

Khẽ thở phào nhẹ nhõm, biết ông chủ không có nổi giận, ông chú tóc hoa râm nhanh chóng trả lời: "Ở bãi cỏ bên ngoài sân huấn luyện."

Lúc này trong lòng Sở Chiến đã sớm nháo đến lật trời, cô gái nhỏ của anh và Giang Thiếu Hiền đến bên ngoài sân huấn luyện nơi cực kỳ ít người để nói chuyện phiếm, mặc dù anh rất tin tưởng cô gái nhỏ, nhưng cũng không thể bỏ qua tình yêu của Giang Thiếu Hiền đối với cô, anh tuyệt đối không đánh cuộc được.

May nhờ cực kỳ quen thuộc đường đi trong bang, lúc anh đi vào bên cạnh sân huấn luyện, dường như đúng lúc bọn họ bắt đầu nói chuyện với nhau, anh dừng lại bước chân, xa xa đứng ở một bên, tai anh cực thính thậm chí nghe được rõ ràng nội dung bọn họ nói chuyện.

Khi nghe thấy Giang Thiếu Hiền hỏi cô gái nhỏ có thể yêu anh không, Sở Chiến ngừng hô hấp, trong mắt lóe lên lo lắng không xác định, khi nghe thấy cô cực kỳ nhanh chóng phủ nhận, trái tim Sở Chiến giống như đã bay lên trên mây, chỉ mấy giây, tim của anh đã lên lên xuống xuống mấy lần, có thể thấy được ảnh hưởng cô gái nhỏ đối với anh sâu cỡ nào.

Khi đó anh hận không được ôm cô gái nhỏ thật chặt vào trong ngực, như vậy mới có thể trấn an trái tim sợ hãi của anh, đúng là anh đã làm như vậy, không để ý hết thảy công việc trong bang, không để ý tâm tình của mình có hù dọa cô gái nhỏ không, anh ôm cô gái nhỏ lập tức đi về, vừa vào trong phòng không thể chờ đợi hôn đôi môi đỏ mọng làm cho anh lưu luyến không dứt, linh hoạt ôm thân thể mềm mại thật chặt vào trong ngực đầy thích thú, hận không thể nhào nặn cô khảm vào trong tim của mình, vĩnh viễn cũng không tách ra.

Trong lòng mãnh liệt dâng trào không cách nào thối lui, chỉ một nụ hôn nóng bỏng cũng không thể làm cho lo lắng và ghen tuông ở trong lòng anh yên tâm, không biết lúc nào thì, Sở Chiến dùng cả hai tay bắt đầu lột quần áo cô gái nhỏ, lúc cô còn chưa biết rõ tâm tình của người đàn ông, đã bị anh ăn sạch hết.

Trận vận động này giống nụ hôn nóng bỏng vừa rồi, từ dịu dàng càng về sau càng cuồng dã, người đàn ông nhiệt tình để cho cô chống đỡ không nổi, nhưng từ lúc anh không cẩn thận biểu lộ vẻ mặt sợ hãi, Đường Tố Khanh ít nhiều cũng đoán được cái gì, nghiêm túc phối hợp với anh, giống như con rái cá, tự do tự tại vui vẻ bơi lội.

Cho đến đêm khuya mới dừng lại, lúc này Đường Tố Khanh đã không còn khí lực, cả người ngay cả mí mắt cũng không mở ra được, hai mắt nhắm giống như mèo con nói lầm bầm mặc cho người đàn ông ôm cô đi rửa mặt, trong lúc vô tình đã đi vào giấc ngủ.

Trải qua sợ hãi và lo lắng, lúc này Sở Chiến hoàn toàn không buồn ngủ chút nào, ôm cô gái nhỏ ngủ say thật chặt vào trong ngực, ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh rơi xuống đất tới gương mặt nghiêm túc mà cưng chiều nhìn cô ngủ, trong lòng suy nghĩ làm sao cô gái nhỏ có nhiều người nhớ nhung như vậy, điều này làm cho anh có lúc cũng cảm thấy áp lực mười phần.

Nghe cô gái nhỏ vô thức rên rỉ trong giấc mộng, Sở Chiến cưng chiều hôn lên miệng nhỏ nhắn hơi mở ra trong giấc mộng kia, đôi môi nhỏ nhắn đỏ mọng này làm cho anh trầm mê không dứt, rất là mê người.

"Bảo bối, em là của một mình anh, không được yêu hay không được nhìn lâu những người khác có được không? Nếu không anh sẽ ghen." Sở Chiến đến bên lỗ tai khéo léo của cô dịu dàng nói, cũng không biết cô có nghe thấy không, trả lời anh chỉ có tiếng hít thở đều đều, nhưng làm tim anh yên ổn không ít.

Ban đêm gió lớn, lớn như thế trong phòng ngủ chỉ nghe thấy tiếng hít thở đều đều, ánh trăng xuyên thấu qua rèm cửa sổ loáng thoáng có thể nhìn thấy trên giường lớn chứa được tám người chỉ có hai người, đột nhiên, một người lưu loát lật người, thuận lợi đè lên trên người một người khác, một người phụ nữ đang ngủ say giấc, đột nhiên cảm giác trên người có cái gì nặng đè ép cô, mở mắt to còn buồn ngủ ra nhìn, chính là một người đàn ông tràn đầy tinh lực.

"Anh làm gì vậy?" Người phụ nữ khàn giọng nghi ngờ hỏi, trong lòng suy nghĩ sao thể lực của người đàn ông này lại tốt như thế, hơn nửa đêm còn chưa ngủ, mắt cô còn buồn ngủ chưa kịp suy nghĩ bị người đàn ông này đã hành động khác thường.

"Vợ yêu, vận động một chút thân thể sẽ khỏe mạnh hơn." Một người đàn ông không có ý muốn dừng lại, còn dùng cả tay chân dẻo dai giở trò.

"Đã vận động rồi, em không muốn, em muốn đi ngủ!" Cơn buồn ngủ của cô hoàn toàn biến mất, lắc lắc thân thể phản kháng nói, tiếp tục như vậy, ngày mai, ngày kia cô cũng không thể đi làm.

Anh đâu chịu nghe cô, nhìn cô ngủ ngon như vậy, nghĩ đến nhiều người nhớ nhung cô gái nhỏ như vậy, anh muốn thời thời khắc khắc quấn lấy cô, cho đến trong lòng anh không còn lo sợ mất đi mới thôi.

Vì vậy ngày hôm sau Đường Tố Khanh ngủ thẳng đến trưa mới rời giường, may mắn là chủ nhật không cần đi làm, nếu không người trong cơ quan lại bắt đầu giễu cợt cô, coi như da mặt cô dày nữa cũng không chịu nổi sự cười giỡn của bọn họ.

Mắt vừa mới mở ra lập tức nhìn thấy một người đàn ông tinh thần phấn chấn đang cười híp mắt nhìn cô, Đường Tố Khanh nghĩ đến kẻ đầu sỏ làm toàn thân cô đau nhức, cầm cái gối đầu bên cạnh lên ném về phía người đàn ông, hổn hển nói: "Còn cười!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ambi08, AnĐiệp, Corn Candy, Cunthoi2008, Hatdekute1405, hongggghanhhhh, Hà Bấn Quái Thú, Luucamtu100, Myliinh, nangocdethuong, Nguyet97, phamhuy78, sương mai, Vantt và 283 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 26, 27, 28

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 205, 206, 207

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại] Quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta - Tùy Hầu Châu

1 ... 26, 27, 28

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

13 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

15 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 94, 95, 96

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 236 điểm để mua Rùa võ sĩ
LogOut Bomb: nara nguyễn -> Bach thao
Lý do: =]]
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 455 điểm để mua Korean Girl 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 208 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 281 điểm để mua Khỉ làm rocker
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 393 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 519 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 404 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 493 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 206 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Tuyến_Heo_Con: chán quá huhu
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
như nhã tiểu thư: Có ai có ở đó ko cho hỏi tí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 226 điểm để mua Người tuyết 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 244 điểm để mua Trà sữa trân châu
Mavis Clay: :v còn ai sống ko, hú hú, cá vàng đây
Mavis Clay: hellooooooooo
nvdk: cũng đã hơn chục năm rồi mới quay lại đây :-h
thành viên mới: chào các bác em là mem cũ comeback
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 394 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 239 điểm để mua Ly nước Cool Day
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 269 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 314 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Hồng Vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.