Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 01.11.2015, 13:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3897 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138: Anh và Hạ Hiểu Thần

Hạ Vãn Lộ cũng không cho rằng cô và anh còn chuyện gì để nói, sau khi Thư Khai đi ra ngoài, cô cũng chuẩn bị rời đi.

"Hạ Vãn Lộ, em không cần trẻ con như thế có được không?” Ngay sau đó giọng nói của anh vang lên.

Trẻ con?! Anh dám nói cô trẻ con? Là ai trẻ con từ Bắc Kinh chạy tới Ô Trấn, còn trẻ con tự thuyết tự thoại, mặt dày mày dạn gọi cha mẹ cô là “Ba mẹ”? Còn có mặt mũi nói cô trẻ con?

Cô không có ý định đôi co, mặt lạnh tiếp tục đi, thậm chí một cái chân đã bước ra khỏi cửa.

"Hạ Vãn Lộ!” Anh đẩy xe lăn thật nhanh tiến lên, bắt lại cổ tay cô.

"Rốt cuộc anh muốn làm gì?” Cô để mặc anh nắm, sắc mặt càng lạnh lùng.

"Hạ Vãn lộ, em có thể phân tách tình cảm riêng tư và tiền đồ em trai em gái rõ ràng được không? Thư Khai rất tốt, em không thể chỉ vì nhất thời tức giận mà mang tiền đồ của bọn chúng như chuyện đùa!”

Cô quay đầu lại, nhìn thẳng vào anh: “Em không có đùa giỡn! Đùa giỡn chính là anh! Dung túng Thư Khai tiếp tục chơi trong ban nhạc mới chính là phá hủy tiền đồ của nó, anh không thể vì muốn đạt tới mục đích của mình mà cố tình hướng nó hãm càng sâu hơn, nó đã hai mươi bốn tuổi rồi, nên học như thế nào là một nam nhân đội trời đạp đất, như thế nào mới có thể gây dựng sự nghiệp cho gia đình, mà không phải cả ngày cứ mê muội mất cả ý chí!”

Anh nhíu chặt lông mày: “Thì ra là, em nghĩ âm nhạc là như vậy…”

Cô mới giật mình, nhất thời nhanh mồm nhanh miệng, quên mất anh cũng là làm âm nhạc…

“Tả Thần An, chúng tôi không thể sánh cùng với anh. Nhất là con trai trong nhà chúng tôi. Anh có bối cảnh ưu việt, có thể dung túng anh ở trong bầu trời bao la của âm nhạc mà tùy ý bay lượn, coi như không có thành tựu gì cũng không làm gia đình buồn phiền, nhưng nhà chúng tôi thì không được, ba mẹ chúng tôi sắp già cả rồi, những người con như chúng tôi, nhất là con trai phải học cách trưởng thành, phải biết lập nghiệp, phải học những cái cụ thể, học cách gánh vác trách nhiệm chăm sóc cha mẹ, mà không phải là chơi những trò biểu diễn không thiết thực này, cho nên, điều Thư Khai cần làm nhất, là tìm kiếm một công việc, đàng hoàng kiếm tiền!”

Anh nhìn cô, hơi giễu cợt mà khẽ gật đầu: “Thì ra là, ở trong lòng em anh vẫn là đại thiếu gia làm cái gì cũng sai… Tốt, nếu như vậy, anh cũng có thể nói cho em biết, miệng em nói ra nhiều tiếng gọi là trưởng thành, lập nghiệp, phải cụ thể, gánh chịu trách nhiệm, không phải là muốn Thư Khai vứt bỏ âm nhạc đi kiếm tiền thôi sao? Điểm này đại khái em có thể yên tâm, Tả Thần An anh không thiếu nhất chính là tiền! Có lẽ em rất thanh cao, anh đưa em tiền em một cắc cũng không đụng đến, vậy thì, hãy để anh và Thư Khai cùng nhau kiếm tiền đi, anh đã cùng Thư Khai nói qua, sau khi đi xem biểu diễn của bọn nó, nếu như thấy không tệ, anh sẽ chú tâm bồi dưỡng!”

Cô đau khổ cau chặt lông mày, tại sao anh vẫn không hiểu chứ? Cô là muốn cùng anh không có bất kỳ liên hệ nào! Làm sao sẽ nguyện ý cho Thư Khai nhờ vả vào anh? Có một Hiểu Thần ở trong tay anh đã đủ rối ren, bây giờ còn thêm một Thư Khai nữa sao? Tại sao cô lại không biết nhà cô toàn những kỳ tài âm nhạc đây?

Anh cười lạnh, dường như nhìn thấu tâm tư của cô: “Tâm tư của em anh hiểu, chính là muốn phủi sạch quan hệ với anh! Không muốn Thư Khai và anh có bất kỳ dính líu nào với nhau đúng không? Cho nên anh mới nói em thật trẻ con, bởi vì em không cần vì tiền đồ của Thư Khai mà lo lắng. Em yên tâm đi, Tả Thần An anh chơi thanh cao, chơi âm nhạc, nhưng xét đến cùng vẫn là người làm ăn, buôn bán lỗ vốn anh tuyệt đối không làm, cho nên nếu Thư Khai không có năng lực, anh cũng sẽ không bỏ tiền hoang phí còn làm cho giới âm nhạc chê cười! Còn chuyện của em, muốn phủi sạch quan hệ với anh không thể dễ dàng như vậy, Hạ Vãn Lộ, không nên ép anh, anh nói rồi, đối với em, anh tình thế bắt buộc!”

Cô mơ hồ cảm thấy một cỗ khí lạnh đang phả sau lưng: “Anh… Muốn thế nào?”

Anh còn tỏ ra dáng vẻ thanh cao như vậy, anh giống như là một người khác: “Muốn như thế nào? Em cho là thế nào? Nếu như mà anh cao hứng, có thể thành toàn cho tất cả, nếu như mà anh mất hứng, cũng có thể phá hủy tất cả… Người đó thông minh mà, sẽ hiểu thôi!”

Cô thật sự chưa từng thấy qua bộ dáng này của anh, xa lạ đến mức cô cảm thấy sợ hãi… Chẳng lẽ đây mới thực sự là anh sao? Vậy thì sự dịu dàng và nhu tình trước mặt cô là mặt nạ của anh thôi sao?

Cô tỉ mỉ suy nghĩ…, vô thức lùi lại hai bước…

Thành toàn tất cả? Là chỉ thành toàn cho Thư Khai sao? Hủy diệt tất cả? Là chỉ…… Phá hủy Hiểu Thần?

Cô cả kinh mở to hai mắt, trong mắt toàn là khủng hoảng: “Anh…”

“Đừng có anh anh em em, Hạ Vãn Lộ, em, và anh, nhất định sẽ dây dưa đến cùng! Muốn trách, chỉ trách em năm năm trước đã chọc lấy anh! Cho nên, em không có lựa chọn, trước làm xong hai chuyện thôi. Thứ nhất, mặc dù lúc trước Ô Trấn cũng đã đến, nhưng mà không có em bên cạnh, không có tâm tình nào mà du ngoạn, hai ngày nay cùng anh đi du ngoạn đi; thứ hai, ở Ô Trấn vài ngày là được rồi, xong rồi theo anh về Bắc Kinh, nếu như ba mẹ muốn, cũng có thể cùng theo đến Bắc Kinh chơi một chút, dĩ nhiên nếu bọn họ muốn định cư lâu dài ở Bắc Kinh cũng được, chỉ cần mọi người muốn.” Sắc mặt anh nặng nề.

Chưa từng nghĩ muốn dùng phương pháp này giam cầm cô ở bên người, nhưng mà, có ai nói cho anh biết, còn có thể có phương pháp khác sao? Anh dường như đã vô phương hết cách rồi…

Nhưng mà, nếu để cô rời khỏi mình, anh lại ngàn ngàn không muốn! Cho nên, chỉ có thể như vậy thôi… Tạm thời buộc cô bên cạnh mình, chuyện sau này, từ từ cố gắng bồi dưỡng đi…

Hạ Vãn Lộ cứ như vậy mà bị anh khống chế, người trước mắt này, là sự dịu dàng của anh đó sao? Là thâm tình của anh đó sao? Tại sao cô nhìn thấy trong mắt anh chỉ có sự tranh đoạt và cố chấp? Cô cảm thấy có một cỗ thống khổ muốn hít thở cũng không thông, giống như chim bị nhốt trong lòng son…

“Tả Thần An… Anh đã đáp ứng để em ra đi… Anh đã nói, sẽ thực hiện bất kỳ nguyện vọng nào của em, bao gồm để cho em rời đi…” Cô nhớ Sa Lâm đã nói như vậy, không phải sao?

Anh không nói lời nào, cô lại nhìn thấy trong con ngươi của anh có một tia giảo hoạt chỉ có thợ săn mới có, vờ thả để bắt thật…

Thợ săn luôn giở thủ đoạn, không phải sao? Giả vờ cho cô đi, sau đó đi theo, một lần bắt được trọn ổ, cả nhà lớn nhỏ đều diệt sạch…

Tả Thần An, anh rất lợi hại…

Cô cắn môi, nước mắt đảo quanh hốc mắt…

Dáng vẻ cô nuốt nước mắt vào lòng, anh nhìn thấy lòng càng trỗi lên thương yêu vô hạn, trước khi đến rốt cuộc cũng biết được điểm mấu chốt, lại không biết nên làm gì cho phải, cuối cùng than nhẹ một tiếng, nhẹ nhàng kéo cô vào ngực, để cho cô ngồi lên đầu gối mình, khẽ hôn gương mặt của cô: “Được rồi, đừng đau buồn nữa, anh và Hạ Hiểu Thần cái gì cũng không có, thật, em đã đồng ý với anh, tin tưởng anh, quên rồi sao? Trên thực tế, ngoại trừ em, anh thật không có cô gái nào khác, anh đã nói rồi, cả đời này, là em, hả?”

Anh lại biến trở về dáng vẻ dịu dàng, chỉ là, anh chưa nói dứt lời, vừa nhắc đến tên Hiểu Thần, cô liền nhớ đến tấm hình kia, cùng hiện tại góc độ lại giống nhau như đúc, đầu anh cũng cúi thấp như vậy, hôn vào gò má Hiểu Thần!

Nhất thời, cảm thấy đôi môi của anh dị thường làm cho người ta ghê tởm, mà anh còn có thể nói dối không chớp mắt càng làm cho cô muốn nôn, sự thật đã bày ra trước mắt, mua nhà cho Hiểu Thần, cùng em ấy ở chung, như vậy mà nói cái gì cũng không có? Hay là bởi vì cô xuất hiện, anh liền đá Hiểu Thần đi, chuyện này gọi là không có gì cả sao?

Cô vừa định đẩy anh ra, lại nghe giọng nói của mẹ vang lên: “Lộ Lộ, buổi tối…”

Giọng nói bỗng ngưng bặt.

Cô vội vàng quay đầu lại, chỉ thấy mẹ đang đứng ở cửa, nhìn chằm chằm vào cô và Tả Thần An mặt lộ vẻ lúng túng.

Cô càng lúng túng hơn, bị anh ôm còn bị hôn, còn bị mẹ bắt quả tang…

“Buông ra……” Mặt cô đỏ hồng đến cả cổ.

Anh ngược lại rất nhàn nhã, cười ha ha, buông lỏng cô, nói với Chu Lan: “Mẹ, chúng con đang định đi chơi một chuyến! Thư Khai đâu ạ? Đã nói sẽ làm hướng dẫn viên du lịch cho con mà!”

“Nó… Nó đang ở bên ngoài, để ta đi gọi nó…” Chu Lan cũng đang luống cuống, tìm được cớ, lập tức ra ngoài.

Anh khẽ cười, nắm tay cô: “Đi thôi…”

Thân thể cô cứng đờ đi theo anh, trong đầu một mảnh hỗn độn, dường như hoàn toàn trống rỗng, vừa dường như ngập tràn nghi ngờ, tất cả đều là xua đuổi không được hàng ngàn dấu chấm hỏi ở trong đầu. Cô phải làm gì đây? Rốt cuộc nên phải làm sao? Nếu như cô không chịu nghe theo anh, Hiểu Thần sẽ như thế nào? Tiền đồ bị hủy sao? Chuyện này là chuyện nhỏ sao! Hiểu Thần yêu anh như vậy, nếu như anh thật muốn phá hủy Hiểu Thần như đã nói, chính là hủy mạng sống của Hiểu Thần…

Anh sẽ làm như vậy sao? Có thật không?

Trước mắt cô là một mảnh mờ mịt…

“A____” tinh thần cô có chút không tập trung, chỉ là bản năng bước chân theo sự di chuyển của anh, căn bản không nhìn thấy phía trước là cái gì, thẳng tắp đụng phải cằm Thư Khai, đụng phải trên trán làm cô đau, suýt chút nữa phải rơi nước mắt. Nhìn thấy rõ là Thư Khai liền giận dữ mắng mỏ: “Đi đứng như vậy đấy!”

Tả Thần An lại nhẹ nhàng cười một tiếng, kéo cô lại gần mình, lấy tay nhẹ nhàng vân vê lên cái trán của cô: “Chính mình đi đứng không để ý, còn trách Thư Khai!”

“Thật tốt! Còn có anh rể nói lời công bằng!” Thư Khai đã hoàn toàn xem Tả Thần An là thần tượng, còn giơ ra một cây đàn mới khoe khoang với cô: “Nhìn xem, chị, anh rể cho em đó! Chất không? Tốt hơn nhiều so với cái trước của em!”

Hạ Vãn Lộ đối với cái này không có hứng thú, cũng không để ý, bộ dạng chẳng qua là mặt ủ mày chau.

“Thư Khai, làm sao con có thể lấy cái gì đó của Tả tiên sinh!” Ngược lại Chu Lan ra ngoài nhìn thấy một màn này liền phê bình con trai. Bà biết con gái và Tả Thần An xấu hổ, cho nên không hy vọng mình nợ Tả Thần An quá nhiều.

Tả Thần An cười nói: “Không sao, sáng sớm Sa Lâm mang đến nhà con, con không chơi cái này, để lại cũng lãng phí!”

Thì ra, sáng sớm cô không thấy Sa Lâm, là do chạy đi Hàng Châu lấy cái này…

“Cám ơn anh rể! Cám ơn anh Sa Lâm!” Thư Khai vui sướng hài lòng ôm đàn điện.

“Còn không chịu đi sao? Làm hướng dẫn viên cho chúng ta! Thuận đường đi xem xem cái ban nhạc rách nát của em rốt cuộc có tài nghệ như thế nào!” Sa Lâm vỗ vỗ vai của Thư Khai, cười nói.Đã sửa bởi hoacodat lúc 02.11.2015, 21:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoacodat về bài viết trên: Anna Trương, Eavesdrop, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, heobiengluoi, meyil, winter14
     

Có bài mới 04.11.2015, 12:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 139: Nơi có em thì có Giang Nam

Cuối cùng là cùng với anh đi xem biểu diễn của Thư Khai, một nhóm nhạc năm người, có thể được Tế Hạ thưởng thức, năm người đều rất hưng phấn, biểu diễn cố gắng hết sức.

Tả Thần An sau khi xem, hỏi Sa Lâm: "Như thế nào?"

Sa Lâm cho ra đánh giá khá cao: "Cũng không tệ lắm, nếu như có thể có giáo viên chuyên nghiệp chỉ đạo, lại thêm một cái định hướng chính xác, đợi một thời gian, có thể thành châu báu."

Tả Thần An nghe, lộ ra nụ cười mỉm, điều này ở anh, rất ít có, công ty nhiều ca sĩ như vậy, cho dù là ở trước mặt đại minh tinh Kiều Á, từ trước đến nay đều là nhàn nhạt, cũng chỉ đối với cô, đối với người của cô, mới có biểu hiện tình cảm chân thật như vậy.

"Đi thôi, hướng dẫn viên du lịch!" Anh kêu to với Thư Khai, rất ít khi nở nụ cười vui đùa.

"Anh rể, rốt cuộc như thế nào?" Không được chính miệng Tả Thần An đồng ý, Thư Khai cuối cùng vẫn không yên lòng.

Sa Lâm đụng Thư Khai: "Tiểu tử ngốc! Anh rể cậu cho tới bây giờ chưa từng cười đối với bất kỳ ca sĩ nào!"

"Thật sao? Vậy chính là được rồi?" Thư Khai nhảy cẩng lên.

Tả Thần An lại nói: "Có được hay không, còn phải hỏi chị em."

Thư Khai không rõ, ánh mắt mong đợi nhìn Hạ Vãn Lộ: "Chị..."

"Chuyện liên quan gì tới tôi?" Cô vẫn không cho Tả Thần An sắc mặt tốt, đương nhiên cũng không cho em trai sắc mặt tốt.

Thư Khai lại vô tội nhìn Tả Thần An.

Tả Thần An than nhỏ: "Chị cậu không tán thành cậu theo anh đi Bắc Kinh."

"Chị, tại sao?" Thư Khai nóng nảy, bốn thành viên khác phía sau cậu cũng gấp, năm đôi mắt vô cùng lo lắng nhìn chằm chằm vào cô, giống như cô thành thủ phạm bóp chết tiền đồ và mơ ước của bọn họ.

Cả người cô không được tự nhiên, ở trước mặt người ngoài cũng không tiện giảng dạy Thư Khai, chỉ nhỏ giọng nói: "Chị nói có ích lợi gì? Chủ yếu là ý kiến của ba mẹ."

Thư Khai lúc này mới mở ra khuôn mặt tươi cười: "Mẹ nhất định sẽ đồng ý, về phần ba em, chỉ cần mẹ đồng ý là được!"

Đúng vậy, làm mẹ kế, đối với con riêng bình thường đều là xin gì được nấy, hơn nữa, năm người Thư Khai bọn họ đối với âm nhạc chấp nhất như vậy, chuyến đi Bắc Kinh này, là không cách nào tránh khỏi rồi...

Lòng của cô, càng ngày càng chìm, chuyến du thuyền sau cùng không có một chút hứng thú.

Nắng ấm sau cơn mưa, ánh mặt trời càng thấy nóng bỏng, Thư Khai lấy một chiếc thuyền, chở bọn họ chạy chầm chậm trên sông.

Tả Thần An vẫn lôi kéo tay của cô, không muốn giữ khoảng cách với cô, chỉ là cô, như một con rối, mặc anh kéo, đẩy, lôi, làm sao cũng không có phản ứng.

Giữa dòng nước chảy như con thoi ở cây cầu nhỏ, Tả Thần An dường như rất có hứng thú, thỉnh thoảng hỏi chút vấn đề, về cửa hàng của nhà họ Lâm, về cái bộ phim Lưu Nhược Anh đóng, tất cả cô đều giống như không nghe thấy, đều là Thư Khai thay cô trả lời, mà anh, lại không mất hứng, một lần còn dắt cô, ở đầu thuyền gió thổi, hứng thú dồi dào: "Rốt cuộc là hơi thở kinh doanh dày đặc, những quán bar này đặc biệt không thích, nhưng mà, vẫn là phong cảnh tình yêu như vậy, thích hợp với anh, thích hợp với chúng ta, heo nhỏ, anh muốn cho em cho chúng ta mưa bụi Giang Nam."

Nói xong, đôi mắt nheo lại, trắng nõn trên gương mặt ngưng lại ánh sáng mỏng nhu hòa: "Heo nhỏ, thật ra thì, nơi có em, thì có mưa bụi, có Giang Nam."

Tay của cô, ở trong bàn tay anh, tràn ra mồ hôi bịn rịn...

Ở Ô Trấn ba ngày, Tả Thần An hứng thú đi chơi dồi dào, ban ngày hay buổi tối đều muốn đi thuyền du lịch, anh đặc biệt thích ngồi thuyền, thích ở đầu thuyền thổi gió sông, anh nói, trong gió sông có hương hoa lài. Khi anh nói lời này, ánh mắt ấm áp, ngước nhìn cô, là hương của cô, cũng là hương gió, nhưng không biết...

Ngày thứ ba, Sa Lâm đặt vé máy bay về Bắc Kinh, tổng cộng tám vé. Trong đó có vé của cô, lời anh đã nói, xem ra là muốn thực hiện, cô còn có đường khác để lựa chọn sao?

Buổi tối lúc ăn cơm, Tả Thần An dắt tay cô, kính rượu cho Thư Đại Hưng và Chu Lan: "Ba, mẹ, con đưa Lộ Lộ và Thư Khai cùng đi, con cam kết, nhất định sẽ không để cho bọn họ chịu khổ, sẽ cho Lộ Lộ hạnh phúc, sẽ xem Thư Khai như em trai mình, ba mẹ hãy yên tâm!"

Thư Đại Hưng là đàn ông, tự nhiên qua loa đại khái, chỉ thấy điểm tốt của Tả Thần An, chỉ thấy bọn họ mấy ngày nay một tấc cũng không rời cùng đi ra ngoài, cho nên, tất nhiên yên tâm. Thư Khai đã nói rõ bản lĩnh và gia thế của Tả Thần An với ông, ông càng tự hào vì con gái tìm được người chồng như vậy, con trai có chỗ dựa vững chắc như vậy, vì vậy, vui vẻ hớn hở uống ly này, chỉ có Chu Lan, vẫn dùng ánh mắt lo lắng nhìn bọn họ.

Sau khi ăn xong, ba người đàn ông trong nhà ở bên ngoài tâm tình, ở phòng bếp Hạ Vãn Lộ giúp mẹ rửa chén, Chu Lan nhân cơ hội này hỏi cô: "Lộ Lộ, các con hai ngày nay..."

Hạ Vãn Lộ không biết nên nói gì, cô và Tả Thần An, không có gì thay đổi, chỉ là, cô thân bất do kỷ. Cái ngày cô trở về, có lẽ đã định trước cô phải trở về, Tả Thần An, rốt cuộc là anh không chịu buông tha tôi...

Nhưng, làm sao nhẫn tâm để mẹ biết chuyện như vậy?

Vì vậy ngẩng đầu lên cười: "Mẹ, anh ấy nói... không thể không có con..." Câu này, có lẽ là lời nói thật...

"Anh ấy nói... Sẽ vì con cố gắng tranh thủ... không tiếc gì..." Câu này, chính là lời nói dối, chỉ hi vọng mẹ yên tâm, hi vọng mẹ hiểu, cô là hạnh phúc rời đi...

"Vậy sao?" Chu Lan có chút nghi ngờ.

"Đương nhiên rồi..." Cô cố gắng cười: "Mẹ xem, anh ấy đưa Thư Khai cùng đi, anh ấy đối với con, như lời mẹ nói, thật đúng là tốt. Thật ra thì, hai ngày nay con cũng nghĩ kỹ rồi, con, cũng không bỏ được anh ấy..." Cô nghe tiếng nước mắt từng giọt từng giọt chảy ngược, từng giọt từng giọt đánh vào tim cô, đau ê ẩm...

Giả vờ thật.

Thật cũng giả, chính cô cũng không rõ câu nào là thật câu nào là giả rồi...

Chu Lan cười cười, âm thầm thở dài: "Con à... con trưởng thành rồi, có một số việc mẹ cũng không thể thay con làm chủ, hạnh phúc của mình phải tự mình nắm chặt, mẹ chỉ hy vọng con nhớ kỹ, mặc dù con là con nhà nghèo, nhưng cũng là bảo bối của mẹ, mẹ không nỡ để con ở chỗ người khác chịu một chút uất ức nào, cho nên, nếu như ở Bắc Kinh cảm thấy không tốt, hãy về nhà, trở lại làm bảo bối của mẹ, a?"

"Dạ! Con biết rồi, mẹ!" Cô ôm lấy cổ mẹ, nước mắt phủ làm mờ đôi mắt.

Từ phòng bếp ra ngoài, Thư Khai liền nháo bồi ba đánh hai vòng mạt chược, cô sẽ không, nhưng vì không muốn làm mất hứng, vẫn ngồi ở bên người Tả Thần An. Đã đáp ứng mẹ phải hạnh phúc, thì nhất định phải biểu hiện ra dáng vẻ hạnh phúc, cho nên, không giống như mấy ngày trước lạnh nhạt như vậy nữa, cũng may là, hạnh phúc là cái dạng gì, cô vẫn rất quen thuộc, cho nên biểu hiện ra cũng chân thật, chỉ là, sự chân thật này rất mệt mỏi, rất mệt mỏi...

Mẹ cắt một đĩa trái cây mang ra, cô dùng tăm găm vào, đút vào miệng anh.

Lúc đầu, anh có chút kinh ngạc, sau đó tiếp tục ăn một miếng, trong mắt không ngăn được hạnh phúc lan ra.

Sa Lâm nhìn, vui mừng thay ông chủ, nói đùa: "Người có vợ chính là không giống nhau! Hâm mộ và ghen tỵ quá!"

Anh càng thêm hí hửng đắc ý, không cho Sa Lâm sắc mặt tốt: "Cậu cũng muốn? Không muốn sống nữa rồi hả!"

Sa Lâm nhướng nhướng mày, không dám lên tiếng, ngược lại Thư Đại Hưng cười trêu ghẹo: "Đúng vậy! Con gái lớn không giữ được! Người làm ba như ta đây cũng không có phúc khí tốt như vậy!"

"Ba..." Cô giả vờ xấu hổ dựa vào Tả Thần An cười, chỉ là, vì sao khóe miệng cười lên vừa chua xót vừa đau?

Chỉ cần cô thoáng đến gần anh một chút, thực sự chỉ muốn một chút xíu, anh giống như bay lên mây. Anh lúc này, chân mày khóe mắt không che giấu chút nào phấn khởi vui sướng, thân thể dựa về phía sau, cánh tay khoác lên bả vai cô, mỉm cười hỏi cô: "Đánh lá nào?"

"Em không biết..." Cô phối hợp bĩu bĩu môi.

"Hai lá này, em tùy tiện chọn." Anh chỉ bài của mình.

Được rồi, nếu muốn diễn cho mẹ xem một cuộc sống hạnh phúc, vậy thì diễn cho đến cuối...

Cô nhặt lên một lá, ném ra ngoài.

Anh liền cười: "Bính bính hồ đơn câu, chớ nã pháo!"

Sa Lâm ở nhà dưới anh, đang muốn ném bài ra ngoài, suy nghĩ một chút, vẫn là cẩn thận thì tốt hơn, ông chủ tuyệt đối không thể nào bắt Lão Trượng Nhân và Tiểu Cữu Tử pháo, cô đơn như anh, hôm nay cùng người nhà này đánh bài chính là đảm đương coi tiền như rác... Hơn nữa ông chủ rất hung ác, mỗi lần đánh bài thắng tiền của anh chưa bao giờ trả lại cho anh, cũng không nhìn một chút anh là cầm tiền lương, mặc dù tiền lương cao đến thái quá...

Bắt hai vòng, lại đến Tả Thần An, anh gật đầu cười một tiếng: "Em tới bắt bài cho anh."

Cô rất nghe lời, bắt một lá, giơ cho anh nhìn, anh cười ha ha: "Phúc tinh của anh! Bính bính hồ tự sờ! Nhà cái của Sa Lâm!"

Sa Lâm im lặng: "Tôi không thắng nổi anh..."

"Nếu không, đừng đánh nữa?" Tả Thần An là người thắng lớn tối nay, cô ngồi bên cạnh trông nom tiền, đã thu vào một xấp thẻ thật dầy rồi, mặc dù một cái thẻ mới có năm tệ.

"Đừng đánh nữa, ngày mai các con phải lên máy bay sớm, nghỉ ngơi sớm một chút!" Chu Lan cũng lên tiếng.

Thư Đại Hưng và Thư Khai làm thật muốn lấy tiền ra, Tả Thần An vội vàng ngăn cản: "Người trong nhà đánh chơi, không cần thiết nghiêm túc như vậy, đừng lấy ra!"

Điều này tất nhiên cầu cũng không được, vậy mà, Tả Thần An không những không thu tiền, còn lấy toàn bộ tiền mặt trong ví ra, nói là thắng tiền cho mọi người điềm tốt, nhất thời, khách và chủ đều vui mừng, Sa Lâm đang định từ bên trong cũng chia một phần, bị ánh mắt hung hăng của Tả Thần An ngăn lại, vì vậy Sa Lâm hiểu, là mình không thức thời, hậm hực thu tay lại.

Cuối cùng kết thúc rồi... Đùa giỡn, cũng diễn xong chứ?

Hạ Vãn Lộ chỉ cảm thấy cả người mệt mỏi, xoay người liền trở về gian phòng của mình, ngồi xuống trước cửa sổ, để giảm bớt nổi bực...

Nhưng, mới vừa buông lỏng, sau lưng liền có tiếng động, rồi sau đó, có người từ phía sau ôm lấy cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Eavesdrop, Hatdau065, Lạc Lạc, antunhi, banhmikhet, diep diep, khanhthi, meyil, mupmipmip, nguyễn thị mỹ hà
     
Có bài mới 05.11.2015, 13:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 17.09.2015, 14:47
Bài viết: 29
Được thanks: 315 lần
Điểm: 33.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140: Yêu là duy nhất

Rời khỏi phạm vi tầm mắt của mẹ, thì không cần thiết phải diễn trò nữa.

Thân thể cô cứng ngắt, mặc anh ôm, không có phản ứng, càng không có nụ cười xinh đẹp trong kỳ vọng của anh.

Anh dường như đã hiểu ra điều gì, trái tim anh như từ trên mây ngã xuống đáy vực, ngã đau đớn...

A... Coi như là biểu hiện giả dối, đó cũng là cô... Chỉ cần là cô, ở nơi mà anh có thể thấy được sờ được, là đủ rồi...

Đầu của anh đặt trên lưng cô, vòng quanh eo cô, nhắm mắt lại.

Thân thể cô cứng ngắt, nhưng vẫn mềm mại và ấm áp như cũ. Hơi thở của cô, nhiệt độ của cô, làm cho anh cảm thấy an tâm. Anh lầm bầm gọi tên cô: "Heo nhỏ... Heo nhỏ..."

Khát vọng đối với cô như đốm lửa nhỏ, từng chút từng chút tăng lên trong quá trình vây quanh cô, từng chút từng chút cháy rực lên...

Môi của anh từ từ dời lên trên, rơi vào sau gáy cô, nóng bỏng thiêu đốt da thịt như sứ của cô, trằn trọc, si mê, in dấu xuống một cái lại một cái.

Vốn chỉ là lướt qua, hô hấp đang hút lại dần dần dồn dập lên, nhiệt độ môi cũng càng ngày càng nóng...

"Heo nhỏ..." Anh có chút khó nhịn, quay người cô lại, đối diện mình, môi ở trên cổ cô từ từ thăm dò, chi chít chằng chịt, từng chút từng chút dao động, cuối cùng, phủ lên môi cô.

Vừa chạm lên cái mềm mại ngọt ngào đó, liền làm cho anh không nhịn được khẽ hừ một tiếng, cánh tay thu lại càng ngày càng gấp...

Anh bế cô dời lên trên hai chân mình, bàn tay nóng rực vuốt ve dọc theo đường cong uyển chuyển của cô, trong lòng bàn tay dần dần ướt mồ hôi, cuối cùng không thể nhịn được, thăm dò vào bên trong áo cô, vuốt ve làn da bóng loáng. Xúc cảm mềm mại tinh tế ấm áp này đốt cháy khát vọng của anh tới cực điểm, không chút do dự cởi nội y của cô ra, sau đó, nắm chắc...

Lưỡi, cũng cạy mở môi cô ra, khẽ chạm vào đầu lưỡi nhọn của cô, cùng dây dưa...

Từ đầu đến cuối, cô đều không có phản kháng, nhưng, cũng không có đáp lại, thân thể cứng ngắc, không có bởi vì lửa nóng của anh mà đốt lên nhiệt độ.

Anh hôn như đói khát, cắn nuốt, hận không thể nuốt cô vào bụng, tay cũng nặng nhẹ hấp dẫn xoa lên nơi đẫy đà của cô. Vẻ đẹp của cô, làm cho anh trầm mê, khiến cho anh luân hãm, vội vàng mong đợi có thể cùng cô dung hòa với nhau, cho dù hóa thân thành nước cũng nguyện ý, chỉ là, từ đầu tới cuối cô luôn thẩn thờ, như một người gỗ cứng ngắc, mặc anh trêu chọc.

Anh không tin, không tin không khơi dậy được sự nhiệt tình của cô, càng thêm ra sức đùa bỡn cô, vậy mà, nghênh đón anh không phải là sự đáp lại như lửa của cô, mà là ánh mắt quật cường của cô, và thân thể cứng ngắc như cũ...

Nhiệt tình như núi lửa bị dập tắt trong nháy mắt, anh dừng động tác, ôm cô vào trong ngực, ôm rất chật rất chật, sau đó, cài lại nút áo lót cho cô, để cô tự do, không hỏi cô tại sao muốn như vậy, cũng không nhiều lời nửa câu.

Cô ngồi thẳng gần cửa sổ, đưa lưng về phía anh, sợi tóc hơi xốc xếch.

Sự trầm mặc của anh thật ra khiến cho cô có chút không tự nhiên, cô lạnh lùng như vậy, anh cũng không có ý kiến khác?

Lông mi khẽ run rủ xuống, ôm ấp một đường hi vọng cuối cùng, hi vọng anh có thể bỏ qua cô, bỏ qua đoạn nghiệt duyên không nên có này, nhỏ giọng hỏi: "Tôi như vậy, anh cũng muốn sao?" Một tượng gỗ không biết cười, không biết nói chuyện, không biết xu nịnh, anh cũng muốn sao? Vẫn không chịu buông tha cho cô sao?

Gió đêm phất qua, không biết thổi hoa gì rơi xuống, cánh hoa phất phới ngoài cửa sổ, bay vào dòng nước.

Tim của anh, bởi vì những lời này của cô mà nứt ra, như đóa hoa rụng này, phiêu tán ở trong gió, đau đớn, dày đặc thành sông.

Nhưng, lại dịu dàng dùng đầu ngón tay chải tóc cho cô, dịu dàng như mơ: "Nguyện vọng cả đời của anh, chính là giống như bây giờ, em ngồi bên cửa sổ gỗ, ngoài cửa sổ hoa rơi nước chảy, bên trong cửa sổ bàn trang điểm gương đồng, còn anh, nhìn em qua gương trang điểm. Cho dù em như thế nào, đều là heo con của anh, lạnh như băng cũng được, lạnh nhạt cũng tốt, đều không sao cả, anh có thời gian cả đời, sẽ khơi lên sự nhiệt tình của trái tim em, của thân thể em, nếu như kiếp này không đủ, thì kiếp sau. Heo nhỏ, anh từng nói, anh yêu em thành si thành bệnh, mà bệnh này, chỉ có em mới có thể trị. Heo nhỏ, con người mắc bệnh này của anh, không đủ hoàn mỹ, anh sẽ dùng thời gian cả đời đi bổ sung cho hoàn hảo, dùng thời gian cả đời đi chứng minh, tình yêu anh đối với em, là duy nhất."

Thân thể Hạ Vãn Lộ khẽ run: "Ngoài cửa sổ hoa rơi nước chảy, bên trong cửa sổ bàn trang điểm gương đồng, còn anh, nhìn em qua gương trang điểm.." Đây là ý cảnh như thơ như họa như thế nào, Tả Thần An, không cần đối với em như vậy, không cần...

Cô nuốt những lời nghẹn ngào xuống cổ họng, giọng cứng rắn nói: "Tôi mệt rồi, muốn ngủ, anh đi ra ngoài đi."

"Được!" Anh rất sảng khoái, xoa xoa tóc cô, khẽ hôn môi cô: "Ngủ ngon, mộng đẹp, sáng mai gọi em dậy."

Ngày mai... Ngày mai...

Cô nhìn hình ảnh anh rời đi qua cửa sổ mà nước mắt đầy mặt...

——— —————— —————— —————— —————— —————— ——————

Bắc Kinh, tôi lại trở về rồi.

Cô ngồi trong nhà ở Vân Hồ, mắt lạnh nhìn anh ngồi trên xe lăn thu thập hành lý của bọn họ.

Trên mặt anh từ đầu đến cuối là ý cười ấm áp. Tam thiếu gia nhà họ Tả là anh, khi nào làm qua những chuyện này? Thế nhưng anh lại vui vẻ chịu đựng làm.

Đợi tất cả dọn dẹp thỏa đáng, đã qua ba tiếng đồng hồ sau. Quần áo anh bị mồ hôi thấm ướt, cũng không quấy rầy cô ngẩn người, tự mình vào phòng tắm, không biết anh tắm rửa thế nào, thay một bộ quần áo sạch sẽ ra ngoài, một thân đều là sữa tắm hương hoa nhài.

Xe lăn của anh chuyển tới bên người cô, nhẹ nhàng nói rõ với cô: "Nếu như Thư Khai chỉ một mình tới Bắc Kinh, vậy ở cùng một chỗ với chúng ta thì không thành vấn đề, nhưng mà năm người, cũng không tiện lắm, cho nên, anh để cho bọn họ tạm thời ở khách sạn, mấy ngày nữa anh sẽ sắp xếp phòng ở cho bọn họ; Sa Lâm bị anh giày vò lâu như vậy, rất mệt mỏi, cho nên anh để cho cậu ấy đi về nghỉ trước mấy ngày, bữa ăn tối nay chúng ta phải tận tình chiêu đãi khách, hai chúng ta đi ra ngoài mời bọn Thư Khai ăn cơm; còn có..."

Anh dừng một chút, tự giễu mà cười: "Chuyện này có thể sẽ làm em khá vui mừng, bắt đầu ngày mai, anh sẽ về công ty làm việc, em sẽ không phải cả ngày thấy anh rồi, nhưng là, anh lại một khắc cũng không muốn rời xa em, làm thế nào đây? Đến công ty anh làm việc?"

Anh nói một tràng, chỉ câu này, làm cho cô có phản ứng, trừng mắt nhìn, giọng nói lại lạnh lùng như cũ: "Anh đây là sắp xếp xong rồi, sau đó thông báo cho tôi biết sao?"

"Không, là thương lượng với em."

"Vậy tôi không đi, có thể không?"

"Có thể! Em muốn như thế nào cũng được!"

Thật muốn thế nào cũng có thể sao? Cô cười khổ, điều kiện tiên quyết là phải ở dưới mắt anh chứ? Chỉ cần ở dưới mắt anh, cô làm cái gì cũng được...

"Anh cũng là sợ em nhàm chán, thật ra thì không cần em đi ra ngoài làm việc, như vậy đi, em nghỉ ngơi một khoảng thời gian trước, sau đó muốn học chút gì đó, hay muốn làm việc, đều tùy hứng thú của em, hoặc là, dứt khoát ở trong nhà học làm Tả phu nhân đi!" Anh nhẹ nhàng bóp gương mặt của cô, chính mình thoải mái vui vẻ, không quan tâm cô có thái độ như thế nào.

Đêm đó, mời Thư Khai ăn cơm, sau đó đi K hát, ầm ĩ đến rất khuya mới về nhà.

Cô ngay cả tắm cũng không, ngã đầu đi ngủ, hơn nữa khóa cửa phòng ngủ lại, cũng không quan tâm anh hành động có tiện hay không có cần sự chăm sóc của cô hay không, hoặc là anh sẽ ngủ ở đâu, cô đã không phải là bảo mẫu nhỏ của anh rồi, không phải sao?

Trong chăn có mùi vị của anh...

Cô ngửi ngửi, rất nhanh liền ngủ say, hơn nữa, giấc ngủ rất an ổn, ngủ an bình hơn so với đêm nằm nghe mưa trong nhà ở Ô Trấn.

Cô nằm mơ, trong mơ ngửi thấy mùi hoa...

Một giấc này, cô vẫn ngủ thẳng tới tự nhiên tỉnh, không có bất kỳ người nào ầm ĩ cô, khi tỉnh lại đồng hồ treo tường chỉ vào mười một giờ rưỡi.

Ra khỏi phòng ngủ, chỉ có bữa ăn sáng phong phú trên bàn ăn, và dì bảo mẫu bận rộn ở trong phòng bếp.

Cô nhớ ra rồi, anh là tới công ty rồi.

Cũng tốt, theo như lời anh nói, không cần cả ngày đối mặt với anh, áp lực cũng không còn lớn như vậy rồi.

Cô thở phào một cái, vào phòng bếp giúp dì một tay.

Hôm nay tâm tình Tả Thần An không tệ, sáng sớm cùng tài xế A Vĩ đi đến công ty, nghỉ phép lâu như vậy, công việc của công ty gác lại đủ nhiều rồi.

Không có ai biết hôm nay tổng giám đốc sẽ trở về đi làm, nhưng trong công ty vẫn là bộ dạng ngay ngắn trật tự, anh rất vui vẻ và yên tâm.

Ra khỏi thang máy, A Vĩ đẩy anh đến phòng làm việc, nhưng, thời điểm đi qua khu thư ký, kết quả thư ký lại xúm lại bàn luận xôn xao:

"Tổng giám đốc lâu như vậy cũng không đến làm việc rồi, không biết đã khỏe lại chưa?"

"Vấn đề này, tôi nghĩ phải hỏi Hạ Hiểu Thần rồi."

"Vậy sao? Mấy người nói, Kiều Á sắp kết hôn, Hạ Hiểu Thần thật vinh dự trở thành tân sủng?"

"Haizz! Trong công ty này cũng truyền ra rồi, đã không phải là bí mật của bí mật rồi! Tổng giám đốc đều mua nhà cho Hạ Hiểu Thần, kim ốc tàng kiều rồi!"

"Chính là như vậy! Khó nói Kiều Á không phải bởi vì thất sủng mới oán hận gả cho người khác hay sao? Xem ra, Hạ Hiểu Thần này còn có thực lực hơn Kiều Á!"

"Mọi người cũng nói như vậy! Thời đại giang sơn đều có mỹ nhân xuất hiện, thời đại người mới thay người cũ!"

Tả Thần An nghe vào tai trong, mặt ngoài vẫn bình tĩnh như nước, trong mắt lại dường như lóe lên ánh sang màu xanh. A Vĩ lúng túng nghe, vội vàng ho khan hai tiếng.

Mấy vị thư ký nghe được tiếng quay đầu lại, tất cả đều sợ choáng váng.

"Làm việc!" Tả Thần An giống như cái gì cũng không nghe được, trực tiếp bảo A Vĩ đẩy anh vào phòng làm việc.

Ngồi trầm mặt trong phòng làm việc một lát, gọi điện thoại: "Bảo Hạ Hiểu Thần lập tức đến phòng làm việc của tôi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn mozit về bài viết trên: Anna Trương, Lạc Lạc, antunhi, apple07382, banhmikhet, dichetdi, diep diep, hoacodat, khanhthi, meyil, mupmipmip, nguyễn thị mỹ hà, pewuy1506
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: agrohimcss, agrohimhhj, Hi Hi Ha Ha 1102, Ký ức lãng quên, Mẹ Bim Bo, Nấm kim châm, oclengkeng, Thanhthuy2910, Tiểu Linh Đang và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.