Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 31.10.2015, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72: Cùng nhau quan sát.

Tần Mục Ca cũng đem chuyện mình gặp được thích khách nói cho Hiên Viên Triệt.

“Có tên thích khách thấy ta, đều bị dọa rơi đao xuống đất, sau đó tất cả bọn hắn đều chạy!” Tần Mục Ca nhất quyết khoe ra kỳ ngộ của mình, “Ta còn chưa xuất thủ, bọn hắn đã bỏ chạy rồi...”

Hiên Viên Triệt nhíu mày lại, nhìn biểu tình đối phương không giống như khoác lác, nhưng nội dung lại có chút huyễn hoặc quá, thích khách thấy nàng vậy mà sợ tới mức rớt đao, nói ra ai tin? Võ công của nàng cũng không phải cao siêu, càng chưa nói tới nổi danh xa gần.

Nhưng mà, kỳ ngộ của nàng phải giải thích như thế nào đây?

“Chúng ta gặp thích khách hẳn là cùng một nhóm, nhưng thái độ đối với chúng ta như thế nào lại cách biệt một trời một vực vậy? Phải sợ cũng là sợ ta, làm sao có thể sợ ngươi chứ?” Hiên Viên Triệt có vẻ đăm chiêu, lần nữa nhìn kỹ Tần Mục Ca.

Nữ nhân này hiện tại toàn thân giả dạng thị nữ, nhưng bộ dạng thướt tha khuynh thành một chút cũng không giảm, ngũ quan kia thanh tú mỹ lệ, hơn nữa cặp mắt trong suốt giống như hồ sâu, lóe sáng thông tuệ và tiêu sái, hình như đoạn thời gian gần đây, nàng so với trước kia thuận mắt không ít. (Anh đã trúng độc tình)

Khách quan mà nói, thật ra nàng đẹp hơn so với bất kỳ nữ nhân nào mà mình đã từng gặp, cũng thông minh, hơn nữa đáy lòng còn thiện lương, trách trời thương dân.

Tần Mục Ca hai mắt vụt sáng lên, ngồi đối diện Hiên Viên Triệt, chậm rãi nói: “Ta cũng thấy kỳ quái, như thế nào mà bọn hắn thấy ta lại có biểu hiện như vậy chứ? Ta lại không biết bọn hắn, ngược lại giống như bọn hắn biết ta...”

“Về sau, không được rời khỏi ta, nơi này cực kỳ phức tạp, nhất định phải cẩn thận.” Hiên Viên Triệt dặn dò Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca biết đối phương nói rất đúng, liền gật đầu bày tỏ mình đồng ý.

Sau bữa tối, sắc trời đã khuya, Hiên Viên Triệt nhìn thời gian không sai biệt lắm, liền chuẩn bị ban đêm ra ngoài thám thính. Tần Mục Ca cũng muốn đi.

“Ngươi nói, không thể rời khỏi ngươi.”

Hiên Viên Triệt không có biện pháp, đồng thời cũng lo lắng lưu lại một mình Tần Mục Ca tại tiểu viện lại sinh ra chuyện khác, dứt khoát mang theo Tần Mục Ca lặng lẽ hướng một chỗ nào đó mà đi.

Bọn họ đi đến tận cùng bên trong đạo quan, là một cái viện độc lập, bọn họ vòng qua mấy đạo sĩ tuần tra ban đêm, cuối cùng nhích đến gần tường vây.

Hiên Viên Triệt ôm Tần Mục Ca nhảy lên đất bằng, xoay người mấy cái liền đi tới nóc nhà.

Vừa mới rút đi một mảnh gói, phía dưới truyền đến một tiếng nữ nhân cười duyên.

“Tử Tương, ta vừa tới ngươi liền không dứt rồi...”

Gương mặt tuấn tú Hiên Viên Triệt quẫn bách, không khỏi nhìn xuống.

Ở giữa giường, một nam một nữ quấn lấy nhau, đang lõa thể tán gẫu.

Tầm mắt Tần Mục Ca vừa mới ném xuống dưới, chợt phát giác trước mặt bỗng tối sầm, một bàn tay che tới trên mắt nàng!

Được rồi, phía dưới hình như cấm trẻ nhỏ, mình và Hiên Viên Triệt cùng nhau quan sát thật có chút không ổn, vậy mình nghe một chút thôi.

Gương mặt tuấn tú Hiên Viên Triệt hơi chút phiếm hồng, chính mình cũng thật không ngờ phía dưới sẽ là cảnh sắc như vậy, nếu như biết sẽ để Tần Mục Ca chờ ngoài tường.

“Trương Chí kia đã đắc thủ rồi sao? Tin tức có truyền về rồi hả?”

“Thiên sư ra tay, có đạo lý nào không thành công? Ngươi chờ xem, trời Cao Xương rất nhanh sẽ thay đổi, hơn nữa phương hướng thay đổi về phía chúng ta, những tên ngu ngốc kia đều trở thành con rối của chúng ta...”

“Chờ đến khi ta làm nương nương, hoàng cung này ta còn chưa có đi qua đấy...”

“Nói hay, ngươi muốn hoàng tử nào, liền cho ngươi người đó, nhưng mà bây giờ trước tiên muốn vui sướng ta...tới...Chúng ta lại tới một lần nữa...”

Phía dưới tiến vào ảnh cấm, thân thể Hiên Viên Triệt căng thẳng, lập tức mang theo Tần Mục Ca rời khỏi nóc nhà, sau khi vượt nóc băng tường, rơi vào viện của mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 04.11.2015, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73: Làm sao có thể ngủ giường của đại tướng quân đây?

Trải qua tình cảnh vừa rồi, hai người rõ ràng cực kỳ xấu hổ, sau khi một trước một sau vào phòng, Tần Mục Ca tự rót cho mình và Hiên Viên Triệt mỗi người một chén nước.

“Bọn hắn nói trời Cao Xương phải đổi, là có ý gì? Trương đạo trưởng kia...”

Tần Mục Ca đang nói, Hiên Viên Triệt lập tức làm ra một động tác chớ có lên tiếng, lập tứ thổi tắt ngọn nến, thuận tiện kéo Tần Mục Ca đến một góc.

Ngoài cửa sổ dường như có bóng người lóe lên, Hiên Viên Triệt nhìn màn che rực rỡ hạ xuống, con ngươi thâm thúy dừng một chút, gần sát bên tai Tần Mục Ca nói: “Dường như ta đã có đáp án...”

“Cái gì đáp án?” Tần Mục Ca từ lần nghe lén vừa rồi từ trong lời nói chiếm được một chút tin tức, nhưng lại không phải chắc chắn lắm, nhưng mà Trương đạo trưởng kia nhất định có vấn đề không thể nghi ngờ.

Nàng ngước gương mặt nhỏ nhắn, cùng Hiên Viên Triệt dựa vào rất gần, hơi thở thơm ngát ấm áp trong miệng thậm chí phả lên trên mặt Hiên Viên Triệt.

Hơi thở hai bên dung hòa vào nhau, trong lòng Hiên Viên Triệt không khỏi rung động!

Hắn ổn định lại cảm xúc, thấp giọng nói: “Ngày mai chúng ta trở về kinh, Trương đạo trưởng này nhất định giở trò gì đó trong cung...Lần này tới Vô Lượng sơn, thu hoạch của chúng ta thật là quá lớn...”

“Những thích khách kia là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ có người biết chúng ta tới Vô Lượng sơn rồi hả?” Tần Mục Ca nhịn không được lại hỏi câu này.

Ánh mắt Hiên Viên Triệt lóe lên một cái, suy nghĩ một chút, nói: “Những thích khách này với thích khách lúc trước ở kinh thành là một, cùng đến từ một tổ chức, bọn hắn hướng đến ta hẳn là có nguyên nhân, chỉ là không biết có quan hệ gì với triều đình hay không, hoặc là có bao nhiêu quan hệ...”

Lòng hiếu kỳ của Tần Mục Ca lại dâng lên, nàng không nhịn được hỏi tới: “Ngươi biết những thích khách này? Làm sao ngươi lại đắc tội bọn hắn hả?”

“Ta cũng không đắc tội bọn hắn, bọn hắn là làm thuê cho người ta thôi...” Hiên Viên Triệt dường như không muốn lại tiếp tục cái đề tài này, hắn cảm giác tròng mắt đen kia của Tần Mục Ca khao khát tri thức lại nổi lên vấn đề kế tiếp, cho nên hắn vỗ nhẹ đầu vai đối phương, “Đối phương đi rồi, chúng ta nghỉ ngơi sớm một chút.”

Tần Mục Ca cũng thức thời không hỏi, nàng cảm giác Hiên Viên Triệt có chút né tránh đối với vấn đề vừa rồi, cũng không biết xuất phát từ nguyên nhân gì.

“Kia đại tướng quân sớm nghỉ ngơi một chút, ta đi ra ngoài.” Tần Mục Ca vừa mới xoay người chuẩn bị đi ra ngoài.

Hiên Viên Triệt ở phía sau nói khẽ: “Không cần về phòng ngươi, ngày mai liền đi rồi, ta không muốn xảy ta chuyện rắc rối gì nữa, ngươi cũng ở đây mà ngủ thôi...”

Tần Mục Ca dừng lại một hồi, đi ngủ?!

“Cái này sao có thể chứ? Làm sao có thể ngủ giường của đại tướng quân đây?...” Tần Mục Ca tỏ vẻ băn khoăn, hai tay chà xát vài cái, hiện ra vẻ lúng túng.

Hiên Viên Triệt liếc Tần Mục Ca bằng nửa con mắt, vượt qua nàng, thản nhiên nói: “Sai, là ngươi ngủ giường nhỏ, bản tướng quân ngủ giường lớn...”

Cái gì? Tần Mục Ca bỗng nhiên lập tức minh bạch (hiểu rõ), chính mình cũng không phải là cái gì của đối phương, chức quan lại không là cái gì, cho nên nhân gia ngủ là cần phải vậy.

Tần Mục Ca liếc Hiên Viên Triệt một cái, tiêu sái đi đến trước giường cởi giày ra, hướng trên giường nhỏ nằm xuống. Bên kia truyền đến âm thanh cởi quần áo xột xoạt của Hiên Viên Triệt.

Trong lòng nàng thoáng hiện lên một chút tình cảm khó hiểu, đời trước của mình và hắn đã từng là phu thê, trước đó hai người có phải cũng cùng chăn gối hay không, chung sống một phòng? Mà hiện tại làm người qua đường lại ở chung một phòng, thù hận trước đó hình như cũng vì chuyện tình trong khoảng thời gian này mà nhạt đi một chút, đời trước nếu là có biết, có thể cảm thấy có một chút an ủi hay không?

Đời trước đối với gia hỏa kia hẳn là hết lòng cảm mến đi? Dù sao theo khách quan mà nói thằng nhãi này trừ bỏ tính tình lãnh ngạo một chút, cũng không phải hoàn toàn là một nam nhân cặn bã -- bộ dáng của hắn thật sự không thể chê, thanh mỹ không người theo kịp, sử xự trầm ổn, võ công cao cường.

“Ngươi không cởi áo khoác sao? ...”

Âm thanh trầm thấp của Hiên Viên Triệt vang lên trong đêm tối.

Tần Mục Ca ngẫm lại, ngồi dậy, cởi áo ngoài đi, để quần áo trong nằm xuống.

Chỉ chốc lát sau liền ngủ mê man, trong mông lung dường như có cái gì ôn nhu chụp xuống...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, thanhthanh2502, toilatoi-84, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 21.11.2015, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1242 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74: Mỹ nam thần bí.

Trời tờ mờ sáng ngày hôm sau, Tần Mục Ca đang ngủ ngon, bị Hiên Viên Triệt lay lay dậy.

“Thu thập một chút, chúng ta sẽ lên đường.”

Nói xong, hắn liền ra ngoài rửa mặt.

Tần Mục Ca ngồi dậy xoa đôi mắt nhập nhèm buồn ngủ, bỗng nhiên, nàng phát hiện trên người mình không biết khi nào có hơn một cái chăn.

Nàng quay đầu nhìn lên trên, không phát hiện thấy cái chăn, chẳng lẽ đêm qua Hiên Viên Triệt không đắp chăn?

Nghĩ tới đây, trong lòng Tần Mục Ca nhất thời có chút nóng, người này dường như cũng không lạnh nhạt giống như vẻ bề ngoài thì phải?

Hai người thu thập xong, liền ra khỏi Bạch Vân quan bước trên lộ trình. Xuống Vô Lượng sơn lên đường lớn, trải qua mấy canh giờ hai người đi tới một tòa thành nhỏ.

Lúc này thời gian đúng lúc trưa, Hiên Viên Triệt mang theo Tần Mục Ca vào một tửu lâu kêu vài món thức ăn và một đĩa bánh màn thầu, đang lúc ăn, một tên nam tử hơn hai mươi trang phục tùy tùng vẻ mặt ôn hòa đến bên cạnh, chắp tay thi lễ nói: “Công tử, cô nương, quấy rầy, công tử nhà ta muốn thỉnh cô nương kiếm một chỗ nói chuyện, không biết có thuận tiện không?”

Tần Mục Ca sửng sốt, tìm mình nói chuyện? Đối phương là người nào?

Hiên Viên Triệt có chút ngoài ý muốn, nhưng vẻ mặt hắn vẫn bình tĩnh như cũ nói: “Không biết công tử nhà ngươi hiện giờ ở nơi nào, không ngại tới đây nói một lời.”

Đang nói, trên lầu hai một nam tử chậm rãi đi xuống. Áo dài tử kim sắc bên trong xanh ngọc, tóc dài buộc mũ bạch ngọc, da thịt trong suốt, ngũ quan xinh đẹp thanh tú, giữa lông mày có một ấn ký hoa mai màu đỏ, khiến hắn nhìn mị hoặc khó tả, hắn nhìn Tần Mục Ca, cười nổi bật lúm đồng tiền rõ ràng, tay cầm chiết phiến đi tới, thỉnh thoảng ho nhẹ một tiếng.

Hiên Viên Triệt và Tần Mục Ca đứng dậy cực kỳ khách khí chào đối phương, đối phương cũng mỉm cười đáp lễ nói: “Tại hạ Lãnh Thanh Phong, không biết tôn tính đại danh của hai vị?”

“Tại hạ Hiên Viên Triệt, vị này chính là Tần Mục Ca, Tần cô nương.” Sau khi Hiên Viên Triệt thay Tần Mục Ca giới thiệu, mời Lãnh Thanh Phong ngồi xuống, nhàn nhạt hỏi, “Không biết Lãnh công tử thỉnh Tần cô nương có chuyện gì?”

Lãnh Thanh Phong liếc nhìn Hiên Viên Triệt một cái, ánh mắt lại quay về trên người Tần Mục Ca, hai tròng mắt quang mang lưu chuyển quanh co không ngừng, trong mắt mang theo tình cảm chậm rãi nói: “Thực không dám giấu diếm, tại hạ nhìn thấy Tần cô nương, cảm giác cực kỳ thân thiết, ngôn hành cử chỉ của nàng cực kỳ tương tự với một người thân của ta, cho nên lòng cảm thấy thân thiết, không hơn -- xin hỏi tỷ tỷ sinh nhật lúc nào?”

Tần Mục Ca liếc mắt qua đối phương một cái, nói: “Mùng ba tháng ba, làm sao vậy?”

“Mùng ba tháng ba?” Ánh mắt Lãnh Thanh Phong chớp lóe, lập tức mỉm cười lắc đầu nói, “Không có gì, sinh nhật tỷ tỷ chính là bàn đào chi hội, canh giờ quả thực rất tốt...”

Đáy mắt Hiên Viên Triệt lóe lên cảnh giác, nhìn như tùy ý hỏi một câu: “Công tử là người ở nơi nào? Là dạo chơi đây đó hay là tìm người thân?”

Lãnh Thanh Phong vừa nghe xong, than nhẹ một tiếng: “Thực không dám dấu diếm, thân thể tại hạ không tốt, cho nên một bên du lịch một bên tìm kiếm danh y, nhìn xem có thể trị liệu hay không....”

Tần Mục Ca nhìn thân thể đối phương quả thật có chút mỏng manh, hình như có bệnh bất túc, liền cơ bản tin lời đối phương nói, chỉ là hắn nói mình có chút tương tự với người thân của hắn, khiến nàng có chút tò mò.

“Hiên Viên công tử và Tần tỷ tỷ đi nơi nào?” Lãnh Thanh Phong rất chủ động làm đệ đệ, cũng không quản Tần Mục Ca có nguyện ý hay không.

Hiên Viên Triệt cũng không định giấu diếm, cho nên nói: “Chúng ta muốn trở lại kinh thành.”

“Vậy vừa đúng dịp, ta cũng đi kinh thành, không bằng chúng ta làm bạn đồng hành đi.” Lãnh Thanh Phong cười lúm đồng tiền như hoa đưa ra đề nghị.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Gió Lốc, Khả Vân17, LinMin, Lô Vỹ Vi Vi, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, thanhthanh2502, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HollyNgo, huongtrang1984, huyenvo03, Lachoa58, Meocon87, PemDan, Pé sửu, ThượngQuanMặcTà và 321 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.