Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 

Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 29.10.2015, 12:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 135: Không cho phép đem đứa bé ra nói giỡn

Anh nhoẻn miệng cười, trong tròng mắt nhảy lên một tia lửa thắng lợi nho nhỏ.

Đoạn đối thoại mới vừa rồi ở trong đầu cô tái hiện: —— anh cùng ba uống một chén có thể chứ? —— chuyện liên quan gì tới em?!

Nói cách khác, cô đối với anh gọi Thư Đại Hưng là "Ba" không có ý kiến?

Nói nhiều nhất định nói sai...

Cô không nhìn trong mắt của anh đám lửa vui sướng nho nhỏ, quyết định trầm mặc.

Thư Đại Hưng liền lấy ra Ba Bạch Cửu lâu năm mà mình thích nhất.

Chu Lan thấy vậy vội vàng nháy mắt, nhỏ giọng nói: "Cái người này rượu bình thường như vậy cũng dám lấy ra chiêu đãi khách?"

Chỉ tiếp xúc ngắn ngủi, nhưng Chu Lan cũng biết người đàn ông trước mắt này bối cảnh tuyệt đối không tầm thường, ở địa phương này rượu tự nấu là không lấy ra tiếp đãi được rồi.

Tả Thần An lớn lên trong một gia đình như vậy, nên quan sát sắc mặt mà nói chuyện là việc anh am hiểu nhất, lúc này cười một tiếng: "Mặc dù bình thường không quá thích uống rượu, nhưng danh tiếng của Ba Bạch Cửu vẫn có nghe thấy, đã đến Ô Trấn, có thể nào không nếm qua Ba Bạch Cửu chứ? Ba, mẹ, con muốn nếm thử!"

Thư Đại Hưng vốn xuất thân là người chưng cất rượu, trước kia mở xưởng rượu, hiện tại dời đến Ô Trấn, cũng tiếp tục mở một xưởng chưng cất rượu nho nhỏ, cung cấp cho các nhà lân cận uống..., cũng dán lên nhãn hiệu Ba Bạch Cửu bán cho du khách, cả nhà cũng dựa vào thu nhập từ việc này mà sinh sống.

Mặc dù Ba Bạch Cửu do ông chưng cất cũng không bằng ai, cùng rượu quý do Tả Thần An mang tới cũng không cách nào đánh đồng, nhưng Thư Đại Hưng lại không thích người khác xem thường rượu của ông, cho nên, nghe được Tả Thần An nói như vậy, rất là vui vẻ, vội vàng rót đầy ly rượu của bốn người đàn ông trên bàn, cuối cùng, còn hỏi Hạ Vãn Lộ có muốn một ly hay không, tửu lượng của cô, trong nhà ai cũng biết, nhưng cô chỉ là mãnh liệt cúi thấp đầu dùng bữa cũng không lên tiếng, giống như đồ ăn trên bàn với cô có cừu oán vậy, Thư Đại Hưng cũng liền thôi, ngược lại Tả Thần An, đưa tay sờ sờ tóc của cô, muốn cô đừng ăn quá nhanh, sẽ không ai cùng cô tranh giành.

Cô giống như không có nghe thấy.

Trong lúc đó đàn ông có rượu, không khí liền sôi nổi, nhưng Hạ Vãn Lộ vẫn là trầm mặc, cả quá trình ăn bữa tối, cô đều không có nói thêm một câu, vô luận anh có nói gì, cũng chỉ làm mặt lạnh, cắm đầu cắm cổ mở to miệng ăn.

Mà anh, cũng đang ở trước mặt ba mẹ cô dùng hết khả năng lấy lòng, hơn nữa Sa Lâm, cũng là một cao thủ lăn lộn trong thương trường, ở một bên giúp đỡ, làm sao Thư Đại Hưng cùng Chu Lan hai người lớn tuổi chịu nổi bọn họ lời ngon tiếng ngọt? Nghe bọn anh nói chuyện thật là vui vẻ.

Còn có một cái Thư Khai, thỉnh thoảng muốn ở trước mặt Tả Thần An biểu đạt tình cảm ngưỡng mộ của mình như nước sông cuồn cuộn, đồng thời không quên khen ngợi ban nhạc “rách” của mình.

"Ba, cái gì gọi là ban nhạc “rách” chứ? Cái đó được gọi là lý tưởng, lý tưởng đó! Ba biết không?" Ở trước mặt Thư Đại Hưng Thư Khai lại một lần cường điệu việc không được phép nói ban nhạc của anh là ban nhạc “rách”, cũng năn nỉ Tả Thần An: "Anh rể, anh đi xem chúng em biểu diễn đi, bảo đảm không phải ban nhạc “rách”! Thật!"

Thư Đại Hưng nghe, lập tức nhíu lông mày: "Tiểu tử thúi con hiểu chuyện một chút! Thần An như thế nào có thể cùng con chạy lung tung!"

... Hôn mê, Hạ Vãn Lộ thật muốn hôn mê, sau vài ly rượu, quả nhiên ba bắt đầu không còn e ngại gọi anh Thần An...

Tả Thần An lại cười cười: "Không sao, ba, con có thể đi, con làm nghề này, đối với các loại hình âm nhạc vốn cảm thấy hứng thú, huống chi lại còn là của em trai, trước kia không biết, hiện tại biết, thế nào lại không quan tâm."

"Anh rể! Anh rể! Thật là tri âm khó gặp! Nghe được câu nói này của anh rể, sau này Thư Khai vì anh sẵn sàng vào nước sôi lửa bỏng dù khó khăn đến mấy cũng sẽ không từ nan! Anh rể, trước kính anh một ly!"

Hạ Vãn Lộ nhìn Thư Khai chỉ kém còn chưa có quỳ xuống lạy Tả Thần An, trong lòng cực kỳ phiền loạn, buông đôi đũa, có ăn nữa cũng ăn không trôi, trong lòng nghĩ tới, bất luận như thế nào cũng muốn tìm cơ hội nói rõ ràng quan hệ của cô và Tả Thần An, cứ để việc này kéo dài như vậy cũng không phải biện pháp, chỉ sợ cô cũng có thể bị anh đưa về Bắc Kinh đi...

Không biết có phải là do cả ngày không ăn đồ uống gì hay không, hay là vì mắc mưa nên bị lạnh, mà cô mới vừa rồi cứ liên tục ăn đồ ăn như vậy, dạ dày có chút không thoải mái, khó chịu muốn ói.

Vào lúc này Thư Khai lại rót cho cô thêm một ly rượu, còn giơ ly nói với cô: "Chị, ba người chúng ta trước cùng nhau kính ba mẹ một ly, chị cũng đã một khoảng thời gian không có về nhà, ba mẹ thật sự rất nhớ chị."

Thư Khai đã nói như vậy, ngay cả dù lúc này cô không muốn uống rượu, cũng không thể không nâng ly rồi, những năm này, quả thật là cô không tận hiếu rồi...

Chỉ là, liên quan gì tới anh chứ? Tại sao muốn lôi anh vào? Liếc mắt nhìn xuống Tả Thần An tay bưng ly rượu, không khách khí chút nào nói: "Chúng ta hai chị em mời rượu ba mẹ là được rồi, người ngoài cũng không cần nhúng vào!"

"Chị..." Thư Khai khó mà nói cái gì.

Tả Thần An rất biết điều mà để cái ly xuống, cười nói: "Được được được, anh không dính vào, các người hai chị em trước kính ba mẹ, sau đó tới lượt hai chúng ta kính ba mẹ là được."

Còn có chuyện như thế sao? Cô chuẩn bị uống hết ly này liền về phòng!

Vì vậy, cô cùng Thư Khai nâng ly, đối với Thư Đại Hưng cùng Chu Lan nói: "Ba, mẹ, con gái mấy năm này bất hiếu, không thể ở bên canh chăm sóc hai người, về sau..."

Cô muốn nói, về sau con không đi nữa, sẽ luôn luôn ở cùng với ba mẹ, vậy mà cô mới nói đến hai chữ "Về sau", đã có người chen miệng vào: "Về sau con cùng Lộ Lộ sẽ cùng nhau hiếu thuận với ba mẹ, chỉ cần ba mẹ nguyện ý, có thể theo chúng con đến Bắc Kinh ở, như vậy chúng ta người một nhà cũng sẽ không tách ra."

"Ai mượn anh nhiều chuyện như vậy?!" Cô tức giận trừng mắt nhìn anh, một hơi uống hết ly rượu.

Cô vốn tửu lượng không tệ, Ba Bạch Cửu này căn bản cũng không thể làm cô say, nhưng là, tối hôm qua uống thả cửa một đêm rượu mạnh, cuối cùng còn say trước ly độc dược, nên khi ly rượu này vừa vào miệng, cô cũng nhớ tới mùi vị của ly độc dược, hơn nữa mới vừa rồi đã cảm thấy dạ dày thật sự không thoải mái, bị mùi rượu như vậy vừa xông, khiến cô thật sự muốn ói.

Cô vội vàng che miệng lại hướng phòng vệ sinh chạy, Chu Lan thấy thế cũng đi theo vào, đưa cho cô khăn lông và nước.

Cô không để ý nhiều như vậy, ói ra toàn bộ thức ăn trong dạ dày mới cảm giác được thoải mái một chút, súc miệng, dùng khăn lông mẹ đưa tới lau mặt, thở phào một cái, không có lưu ý đến bên cạnh ánh mắt mẹ nhìn cô tràn đầy hoài nghi.

"Lộ Lộ? Không có sao chứ?" Chu Lan nhìn chằm chằm bụng của cô hỏi.

"Không có việc gì, có thể do ăn quá nhiều đồ không sạch sẽ thôi... Mẹ, đừng lo lắng, vào đi thôi, con đi nghỉ ngơi một lát." Cô thấy ánh mắt mẹ khác thường, cho là mẹ chỉ là lo lắng, cố nặn ra vẻ tươi cười.

"Ừ, đi đi." Chu Lan theo bản năng nắm cánh tay con gái.

Hai mẹ con mới vừa vào phòng ăn, đã nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Tả Thần An đứng chờ, thấy cô ra ngoài, vội hỏi: "Lộ Lộ, thế nào? Chúng ta đi bệnh viện kiểm tra một chút?"

Cô không để ý anh, trực tiếp đi tới gian phòng của cô.

Anh nóng nảy, kéo tay cô: "Lộ Lộ, chuyện như vậy không cho tùy hứng, đi với anh tới bệnh viện!"

"Anh buông ra! Tôi không sao!" Cô vẫn là vẻ mặt lạnh lùng.

"Lộ Lộ, em tức giận, em cũng có thể đánh anh mắng anh, nhưng là không thể mang đứa bé ra đùa giỡn!" Giọng nói của anh cũng nghiêm nghị.

Đầu của cô vừa vang lên "Oanh" một tiếng, mặt nhất thời đỏ bừng. Có ý tứ gì?! Đây không phải là ở trước mặt người nhà của cô hùng hồn tuyên bố, cô với anh đã từng lên giường với nhau?

"Anh... Anh nói bậy cái gì đó?" Đối mặt ánh mắt khác thường của người nhà, cô mắc cỡ không ngốc đầu lên được, hận không tìm được một cái lỗ để chui vào.

Anh vẫn như cũ lôi kéo tay của cô, giọng nói trở nên mềm mại: "Được rồi, nghe lời, đi bệnh viện kiểm tra một lần, được không?"

Chu Lan cũng cảm thấy chuyện không thể qua loa, tới nói với cô: "Lộ Lộ, nếu như là vậy... Vậy hay là đi bệnh viện kiểm tra một chút đi?"

"Sẽ không có đứa bé! Làm sao có thể có đứa bé! Chuyện như vậy tự con còn không biết sao?" Có thể đừng giống như bức cung cô như vậy được hay không! Cô cũng sắp điên rồi!

"Chính em biết cái gì? Có hay không cũng phải đi bệnh viện kiểm tra! Coi như không có, cũng phải kiểm tra xem tại sao lại bị ói!" Anh khôi phục lại dáng vẻ ông chủ, tại thời điểm ra mệnh lệnh không cho phép bất luận người nào làm trái...

Mà ở trong chuyện này, người nhà cùng anh đứng ở một bên, bất kể như thế nào cũng muốn cô đi bệnh viện kiểm tra một lần.

Không có biện pháp, nếu như cô không chịu đi như lời nói đoán chừng cuối cùng sẽ bị khiêng tới bệnh viện mất thôi, chỉ có thể hung hăng trừng mắt liếc anh một cái, kéo cánh tay mẹ ra cửa.

Đi tới bên lề đường, Sa Lâm liền nói: "Tôi đi lái xe lại đây."

Lúc này Hạ Vãn Lộ mới chú ý tới dừng chiếc xa ở ven đường, giống như trên đường cô ngồi xe buýt từ Hàng Châu đến Ô Trấn, quả thật có thấy qua chiếc xe này dường như không xa không gần lái bên cạnh xe buýt, nhưng là, chiếc xe này quá bình thường rồi, hơn nữa còn là treo giấy phép lái xe Hàng Châu, cho nên, cô cho tới bây giờ sẽ không nghĩ tới đó chính là anh...

Haizz. . . . . .

Thật là đần chết rồi, anh ở Hàng Châu phòng ốc đều có, huống chi chỉ là một chiếc xe?

Đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dĩ nhiên là cô không có mang thai, đây đều nằm trong dự liệu của cô, bác sĩ chỉ nói do cô bị lạnh, uống một ít thuốc, muốn cô trong lúc uống thuốc không nên uống rượu, chỉ có như vậy.

Lúc bác sĩ tuyên bố cô không có mang thai, cô thấy trong mắt anh chính là thất vọng, rất sâu rất đậm thất vọng, ánh mắt thất vọng này, như lửa hồng in dấu vết, rơi ở trong lòng cô, thất vọng là anh, đau, cũng là cô...

Một khắc kia, cô rất muốn khóc, muốn ôm mẹ khóc lớn, thậm chí... Muốn ôm anh khóc...

Nhưng là, cô không thể... Không thể...

Duy nhất có thể làm, chính là ngẩng đầu lên, nuốt toàn bộ nước mắt vào trong bụng...

Về đến nhà, cô vừa xấu hổ, vừa giận anh, không biết như thế nào nhìn mặt mọi người, lại càng không biết nên làm như thế nào để giải quyết trường hợp hỗn loạn này, ném xuống một câu: "Con muốn đi nghỉ ngơi." Một đường đi thẳng về căn phòng của mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Lạc Lạc, Mưa biển, antunhi, banhmikhet, heobiengluoi, hoacodat, khanhthi, meyil, mupmipmip, shirleybk, zinna
     

Có bài mới 30.10.2015, 17:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136: Heo con được hạnh phúc

Nằm ở trên giường, làm thế nào cũng không có cách nào ngủ được.

Ngoài cửa sổ trời lại bắt đầu đổ mưa rơi tí tách, vào đêm Giang Nam, đứng bên cửa sổ nghe tiếng mưa rơi, đây là một việc vô cùng tốt đẹp, nhưng trời càng mưa càng lớn, từng giọt mưa rơi đánh vào mái hiên, đánh vào mặt sông, đồng thời cũng đánh vào trong lòng cô, làm cho tâm tình cô loạn như mớ bồng bông.

Dứt khoát rời giường, đẩy ra cửa sổ bằng gỗ, gió sông mang theo hơi lạnh của mưa đập vào mặt, trên mặt như bị bao phủ bởi một tầng nước mưa, làm cả khuôn mặt mát lạnh, trong đầu dường như thanh tỉnh không ít.

Không biết người trong nhà cùng anh đang làm gì...

Chẳng lẽ anh ngủ lại ở chỗ này? Việc này giống như là dẫn sói vào nhà vậy!

Trong tư tưởng cảm thấy, rốt cuộc không cách nào an tâm, cô mở cửa đi ra ngoài, lại thấy năm người kia đều vây quanh bên cạnh máy tính xách tay của Tả Thần An, không biết đang nhìn cái gì mà rất say sưa chăm chú, Thư Khai còn không ngừng tấm tắc khen ngợi.

Cô lặng lẽ đến gần, thì ra là bọn họ đang xem ảnh cưới của cô và Tả Thần An...

Thư Khai còn không biết sống chết mà đánh giá: "Này, đây thật là chị gái sao? Xinh đẹp như vậy? Thế nào bình thường không nhìn ra?"

"Làm sao sẽ không nhìn ra? Lộ Lộ và mẹ lúc còn trẻ dáng dấp giống nhau như đúc... Từ nhỏ hàng xóm đều nói cô là một mỹ nhân!" Chu Lan rất là đắc ý, chọc cho Thư Đại Hưng cười ha ha.

"Vốn chính là như vậy mà!" Chu Lan rất bất mãn tiếng cười như vậy của chồng, cau mày cường điệu.

"Mẹ, bây giờ mẹ cũng rất xinh đẹp!" Thư Khai không bỏ lỡ cơ hội lấy lòng mẹ, hoàn toàn quên mất mới vừa rồi đã chế nhạo chị hai như thế nào...

Hạ Vãn Lộ chỉ kém tìm một cái lỗ mà chui xuống cho rồi...

Xong rồi! Cô hoàn toàn xong rồi!

Anh cư nhiên mang cả ảnh cưới đến, đây không phải là bằng chứng vững chắc hướng người nhà cô công khai sao, quả thật bọn họ đang bàn về chuyện cưới xin? Một lần xảy chân để hận nghìn đời, đời này việc cô làm sai lầm nhất chính là cùng anh đi chụp ảnh cưới...

"Ai ai, đây là cái gì?" Thư Khai chợt chỉ vào màn hình máy vi tính hỏi, sau đó cười to: "Heo Con? Thật đúng là Heo Con!"

Cái gì nha?

Cô nhón chân lên nhìn kỹ, hoàn toàn choáng váng...

Đó là ngày thường lúc anh nhàm chán, hay dùng máy ảnh chụp lại cuộc sống của cô ở Vân Hồ, ghép thành một đoạn phim, thỉnh thoảng có cảnh cô xuống bếp giơ cái xẻng muốn đánh anh, có khi cô ở ban công tưới hoa, có lúc là cảnh hai người ôm nhau tựa vào trên ghế sa lon xem ti vi “tự sướng”, thậm chí, còn có dáng vẻ của cô lúc ngủ...

Ghê tởm hơn chính là, anh cư nhiên lấy hình cô ngủ say ghép vào mũi heo con trên lỗ mũi của cô...

Hơn nữa đoạn phim vào đúng lúc này dừng hình ảnh, đoạn phim gọi là 《 Cuộc sống hạnh phúc của Heo Con 》...

"Anh rể, đây là nhà của hai người ở Bắc Kinh sao?" Thư Khai vẫn còn nhỏ, lúc hỏi ánh mắt chứa đầy hâm mộ.

"Đúng vậy! Là nhà của anh và Lộ, lần sau em đến Bắc Kinh có thể tới này ở." Tả Thần An rất có phong thái của anh rể...

Cô cảm thấy cô có thể đào hố tự chôn mình thôi, những thứ này tỏ rõ cái gì? Chứng minh cô đã cùng anh ở chung... Cô còn có mặt mũi ở trước mặt ba mẹ có chỗ đứng sao?

Loại tình huống này, cô không biết nên ứng phó như thế nào nữa...

Cô ho khan một tiếng, mọi người rốt cuộc phát hiện sự tồn tại của cô, toàn bộ quay đầu lại, Tả Thần An lên tiếng trước tiên, đưa máy tính xách tay cho Sa Lâm bên cạnh, đưa tay tới nắm lấy bàn tay của cô: "Thức dậy làm gì? Không phải muốn nghỉ ngơi sao?"

Hừ, cô mà nghỉ ngơi nữa không đi xuống, không biết còn có chuyện gì xảy ra nữa, nếu như không phải ở trước mặt ba mẹ, cô thật sẽ xông lên đập nát máy tính xách tay của anh!

"Nếu đã dậy, vậy uống thuốc đi!" Anh vẫn dịu dàng như cũ.

Chu Lan vội vàng rót ly nước ấm tới, Tả Thần An đưa tay nhận lấy, nhẹ giọng nói: "Mẹ, cảm ơn."

Gương mặt dịu dàng săn sóc kia, bất luận ai nhìn vào cũng sẽ lộ vẻ ngưỡng mộ, Thư Khai thẳng thắn: "Anh rể, anh quá quan tâm chị rồi! Phụ nữ nếu quá chiều chuộng, sẽ dễ nhảy lên đầu lên cổ anh nha!"

"Thư Khai, chị với em là kẻ thù sao? !" Em trai này, có phải não bị chập mạch rồi hay không, còn khuyến khích người ngoài dạy dỗ chị của mình sao?

Thư Khai cười ha ha: "Em nói giỡn thôi, đừng nóng giận... Đừng nóng giận..."

Tả Thần An cười khẽ: "Chiều chuộng cũng là một loại hạnh phúc, Thư Khai, sau này nếu em gặp phải một người giống như chị em em sẽ biết, chị em đáng giá để cho anh nuông chiều!"

Cô xì mũi coi thường, không nên dùng những lời ngon tiếng ngọt này tới dụ dỗ người nhà cô! Làm bộ! Anh thời điểm chiều chuộng những nữ minh tinh kia cũng như vậy sao? Còn có Hiểu Thần! Cũng là dịu dàng như thế sao? Nhớ tới những thứ này, trong lòng cô hoảng sợ, tức giận nói: "Tả tiên sinh, sắc trời không còn sớm, anh nếu không về Hàng Châu sợ sẽ không còn kịp!"

"Thần An trễ như thế còn phải chạy về Hàng Châu sao?" Thư Đại Hưng kỳ quái hỏi.

Hạ Vãn Lộ thấy ba đã có tính toán giữ anh lại, vội nói: "Đúng vậy, ba, anh ta có khu nhà cấp cao ở Hàng Châu! Anh ta người này, có bệnh thích sạch sẽ, địa phương nhỏ này của chúng ta chỉ có phòng cũ, sợ sẽ làm ảnh hưởng tấm thân cao quý Tả Tam Thiếu!"

Thư Đại Hưng có chút hơi say rồi, cũng không suy nghĩ trong này quan hệ không bình thường, chỉ mơ mơ màng màng nói: "Ba xem Thần An không phải loại người như thế..."

"Ba, Lộ Lộ vẫn còn giận con, cố ý không quan tâm con!" Tả Thần An cười khổ.

"Ba đã nói rồi!" Thư Đại Hưng cười ha ha: "Mưa lớn như vậy, về Hàng Châu cũng rất không an toàn, đứa nhỏ này, thật không hiểu chuyện! Thần An, con đừng để ở trong lòng."

Tả Thần An mỉm cười nhìn cô một cái, mới nói: "Ba, làm sao con sẽ để ở trong lòng? Cũng do con quá nuông chiều cô ấy mà ra! Con thích chính là tính tình thẳng thắn của cô ấy như vậy, đầu năm nay cô gái như thế rất hiếm gặp! Được rồi, tới đây, uống thuốc đi."

Một câu này chính là nói với cô.

Cô hai mắt nhìn nơi khác, ngụ ý chính là, anh mà không đi cô cũng liền không uống thuốc!

Cuối cùng, là anh thỏa hiệp: "Được được được, chỉ cần em vui vẻ, uống thuốc anh liền rời đi, được không?"

Lúc này cô mới đi tới, từ trong tay anh đoạt lấy thuốc cùng nước, một ngụm liền nuốt vào, sau đó để cái ly xuống, mở cửa ra, cũng không muốn nói lời nói, ý bảo anh đi.

Cửa vừa mới mở ra, mưa liền tạt thẳng vào trong nhà, cô đứng thẳng tắp ở trước cửa, không có thay đổi quyết tâm muốn đuổi anh đi.

Sắc mặt anh bỗng chốc khó coi, sau đó khẽ thở dài, đối với Thư Đại Hưng cùng Chu Lan nói: "Vậy... Ba, mẹ, con tới khách sạn trước, ngày mai lại tới."

Chu Lan thấy thế, đẩy Hạ Vãn Lộ ra, vội vàng đóng cửa lại: "Được rồi được rồi, đừng làm rộn nữa, mưa lớn như vậy mà đi ra ngoài, chẳng khác nào mới có một người vừa mới khỏi bệnh lại muốn một người nữa mắc bệnh, như vậy đi, nhà chúng ta cũng nhỏ, chỉ cần Tả tiên sinh không ngại, liền cùng Sa tiên sinh ở phòng của Thư Khai đi!"

"Cám ơn mẹ! Vậy Thư Khai ở đâu?" Tả Thần An cũng không từ chối, đáp ứng.

"Em? Không cần lo lắng cho em! Em là người thích ngủ muộn, sau đó còn phải đi ra ngoài ca hát nữa, không chừng liền hát là cả một đêm rồi, thuận tiện còn phải tới nhà mấy đứa bạn! Đúng lúc, em cũng muốn nói với bọn họ chuyện Tế Hạ muốn tới xem chúng em biểu diễn, để cho bọn họ chuẩn bị thật tốt!" Thần tượng ở gian phòng của mình, ngược lại Thư Khai rất là vui vẻ.

Hạ Vãn Lộ không có nói cái gì nữa, biết tối nay có đuổi anh cũng sẽ không đi, thật may là mẹ còn hiểu, không sắp xếp anh cùng cô ở chung một phòng, nếu không cô sắp điên mất rồi!

Vì vậy xoay người, mặt lạnh trở về phòng, bỏ một phòng phiền phức lại, thật để cho cô phải suy nghĩ thấu đáo, thôi, tất cả còn là đợi ngày mai rồi hãy nói... Ngày mai...

Cô lại một lần nữa nằm xuống, cũng không lâu lắm, Chu Lan tới gõ cửa.

Hai mẹ con ngồi đối diện nhau, Hạ Vãn Lộ vẫn cúi đầu, không biết nên nói cái gì.

Cuối cùng, vẫn là Chu Lan hỏi trước: "Lộ Lộ, con cùng Tả tiên sinh kia đến cùng là có chuyện gì xảy ra?"

"Chúng con... Thật không có gì, không phải anh ta đã nói cái gì chứ!"

"Chẳng lẽ ảnh cưới là giả hay sao? Con cùng cậu ấy ở chung một nhà cũng là giả? Cậu ta vì cứu con mà bị thương đôi chân cũng là giả?" Chu Lan hỏi liên tiếp.

"Mẹ... Con..." Cô thật không biết nên nói như thế nào, mẹ nói mỗi một cái đều là thật... Nhưng là, cô có thể nói mọi chuyện xảy ra trước kia cho mẹ sao? Không, không thể, nói như vậy, mẹ sẽ thương tâm đến chết...

"Con gái, Tả tiên sinh đó thật không đơn giản đi? Không phải là một người có gia thế tầm thường?!"

"Phải... Nhà anh ấy ở thành phố Bắc Kinh rất có tiếng tăm..."

Chu Lan liền có chút tức giận: "Lộ Lộ, chẳng lẽ con cũng học những cô gái không nên thân kia bán tuổi thanh xuân của mình?"

"Không có! Mẹ! Con không có..." Cô vội vàng giải thích, chỉ sợ mẹ tức giận huyết áp liền tăng cao.

Chu Lan lại suy nghĩ: "Nhìn cũng không giống... Ngược lại cậu ấy thật lòng muốn kết hôn với con... Con gái, con nói thật cho mẹ, các con không giống như là đôi tình nhân giận dỗi đơn giản như vậy, mặc dù tính tình con nóng nảy, nhưng cũng không phải là cô gái tùy hứng, hai người các con rõ ràng là cậu ấy đuổi theo chặt chẽ, con lại chỉ muốn trốn, con nói thật cho mẹ, rốt cuộc con đang nghĩ cái gì? Nếu như nói con không thích cậu ấy, làm sao sẽ cùng cậu ấy đi chụp hình cưới? Như thế nào lại cùng cậu ấy ở chung?"

Nước mắt Hạ Vãn Lộ liên tục rơi xuống, tận lực lấy cớ thuyết phục mẹ, "Mẹ, không sai, con thích anh ấy, nhưng gia thế anh ấy như vậy, thật không phải thích hợp cho chúng ta trèo cao, đừng nói con gả cho anh ấy phải trải qua một cuộc sống tràn đầy gò bó còn bị ghét bỏ, lại nói cái chữ “gả” này thật không phải dễ dàng như vậy, gia đình anh ấy đã sớm cho anh ấy đính hôn, một cô gái môn đăng hộ đối..."

"Vậy sao? Nhưng mẹ lại nhìn thấy cậu ấy đối với con ngược lại rất là nghiêm túc, cũng đối với con thật là tốt..." Chu Lan hơi nhíu lông mày suy tư.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Eavesdrop, Lạc Lạc, Nguyễn Thanh Lê, antunhi, banhmikhet, dreamlink2002, heobiengluoi, hoacodat, meyil, mupmipmip, winter14
     
Có bài mới 31.10.2015, 17:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.09.2015, 14:36
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 360
Được thanks: 3998 lần
Điểm: 44.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu: Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ [96/259] - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 137: Mật mã tình yêu

"Mẹ, những chuyện này con đều biết, bây giờ con không còn là cô gái non nớt luôn tôn sùng tình yêu nữa rồi, tất nhiên anh ấy đối với con rất tốt, nhưng nói đến chuyện kết hôn, đâu chỉ có một chữ “khó khăn” mà có thể hình dung. Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài yêu nhau không sâu đậm sao? Cũng không phải là phải hóa thành Uyên Ương Hồ Điệp. Hiện tại mặc dù không còn là xã hội phong kiến, nhưng nhà hào môn luôn có tư tưởng môn đăng hộ đối thâm căn cố đế, con không muốn cho nhau đau khổ, cho nên… Mẹ, con và anh ấy thật sự đã chia tay!” Môn đăng hộ đối, đây là cớ duy nhất mà cô có thể nói cho mẹ, những lý do chân chính, bao gồm chuyện của Hiểu Thần, đều không thể nói cho mẹ biết được…

"Nếu như vậy, con cần gì phải…” Con gái nói cũng có lý, thế nhưng nói như vậy, con gái có phải chịu thiệt quá không?

Hạ Vãn Lộ rưng rưng khẽ mỉm cười: “Mẹ, thật ra con và anh ấy quen biết nhau năm năm rồi, năm năm trước con còn là một cô gái trẻ, đối với chuyện tình yêu tràn đầy ước mơ khát vọng, cho nên mới phạm phải sai lầm không thể tha thứ, nhưng mà biết sai liền sửa là một đứa con ngoan phải vậy không? Mẹ, mẹ vẫn sẽ tha thứ và bao dung con, có đúng không?”

Chu Lan khẽ thở dài, nhìn ra được, con gái là mang thương đau mà trở về, nhưng mà trách cứ cũng vô dụng, còn nữa, bà làm mẹ, càng đau lòng hơn, vì vậy kéo con gái vào trong ngực, vuốt ve tóc cô: “Đứa con ngốc nghếch, dĩ nhiên mẹ vĩnh viễn luôn chào đón con quay về, về sau cũng không cần đi đâu cả, ở nhà đi, mẹ thương, không bao giờ phải chịu uất ức nữa!”

"Vâng…” Hạ Vãn Lộ nghe hơi thở quen thuộc trên người của mẹ, kích động mãnh liệt muốn khóc, nhưng vẫn cố gắng nhẫn nhịn.

Kiên cường! Nhất định phải kiên cường! Không thể để cho mẹ vì mình mà chịu khổ! Cô thầm nhủ với lòng.

Trong thế giới của cô, cho tới bây giờ đều lấy hai chữ kiên cường mà chống đỡ.

Khi còn nhỏ, ba thèm rượu như mạng, mẹ lấy nước mắt rửa mặt, làm chị cả cô đều tự nói với mình là phải kiên cường, phải giúp mẹ chống đỡ lấy cái nhà này.

Mười hai tuổi, ba mẹ ly hôn, đối với nhà mới ba mới cô vẫn thản nhiên đón nhận, bởi vì nơi đây mẹ sẽ thật hạnh phúc, rồi sau đó cô thầm lặng, gánh chịu trách nhiệm chăm sóc em gái nhiều hơn so với mẹ.

Hai mươi mốt tuổi, ở Bắc Kinh gặp gỡ anh, càng dùng lạc quan và kiên cường để cảm hóa đến anh, đưa anh từ nơi tối tăm ra nơi có ánh sáng mặt trời.

Cuộc sống khi rời khỏi anh, là khoảng thời gian gian nan nhất của cô, nhưng cô kiên cường, cố gắng mà vượt qua, hơn nữa dường như là trùng với khoảng thời gian đưa Hiểu Thần đến Bắc Kinh, dùng cố gắng của mình để chăm lo cho Hiểu Thần học xong đại học…

Chỉ là, đối với một người phụ nữ mà nói, kiên cường, thật sự là một chuyện rất vất vả.

Cô những tưởng rằng, về đến nhà, là có thể buông xuống tất cả, có thể thả lỏng tinh thần hưởng thụ an bình tĩnh lặng.

Nhưng thật ra, cô vẫn phải tiếp tục kiên cường chống chọi, bởi vì cô là Hạ Vãn Lộ, phải gánh vác tất cả trách nhiệm của Hạ Vãn Lộ! Những trách nhiệm này bao gồm làm cho các thành viên trong gia đình yên vui hạnh phúc, cho nên, bất kể ở trước mặt ai cô cũng không tỏ ra yếu đuối mà khóc lóc, tận lòng mang thiệt thòi vào mình…


“Lộ Lộ… Vậy cậu ta… Nên làm sao đây? Người ta từ Bắc Kinh xa xôi, chúng ta là người lớn chung quy cũng không thể giống như con càn quấy đuổi cậu ta đi…” Chu Lan ôm con gái suy tư: “Như vậy đi, coi cậu ta như một vị khách bình thường, người bạn bình thường của con, chúng ta làm người bản địa tận trách (tận tâm trách nhiệm) là được rồi, con cứ nói vậy đi?”

"… Tùy mọi người thôi…” Dù sao cô cũng sẽ không để ý đến anh nữa.

“Vậy cứ làm như thế đi!” Chu Lan vỗ vỗ vai con gái, khẽ mỉm cười. Thật ra thì, làm sao có thể không nhận ra hai đứa vẫn còn tình cảm sâu đậm? Con gái nói không muốn bước chân vào hào môn đầy rối rắm, bà tán thành, nhưng mà, Tả Thần An cố chấp như thế… bà dĩ nhiên cũng không hi vọng con gái sẽ chịu uất ức, cũng không muốn những người trong gia đình hào môn vọng tộc coi thường con gái, nhưng mà, những chuyện như vậy, có muốn tùy duyên, cũng không ai biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, làm bậc cha mẹ, không thể quá tuyệt tình, mọi việc phải chừa lại đường lui thôi…

“Uống thuốc ngủ một giấc cho tốt, sáng mai muốn ăn cái gì? Mẹ nấu cho con?” Bà buông con gái ra, ép cô lên giường đi ngủ.

“Gì cũng được, chỉ cần là mẹ làm thì đều ngon hết.” Cô cong cong khóe môi, nở ra nụ cười ngọt ngào.

“Dẻo miệng!” Chu Lan véo mặt con gái, cưng nựng mà cười: “Mẹ đi ra ngoài, có chuyện gì cứ gọi mẹ!”

"Vâng!” Cô mở miệng đáp ứng.

Cả đêm mưa như trút nước, cô ở trong tiếng mưa mà ngủ, lăn qua lộn lại không có cách nào ngủ yên giấc, tiếng tí tách tí tách dường như cứ réo rắt không ngừng vào trong mộng.

Không biết đã ngủ bao lâu, ngoài tiếng mưa còn có một tạp âm khác: “Cốc cốc cốc...” “Cốc cốc cốc”... Hình như có người gõ cửa.

“Ai đó?” Cô mơ mơ hồ hồ hỏi một tiếng.

Không ai trả lời.

Cô xoay người tiếp tục ngủ, vừa nhắm mắt lại, tiếng động kia lại truyền tới, có tiết tấu, có nặng nhẹ, “Cốc cốc cốc”, “Cốc cốc cốc”...

Cô bỗng nhiên tỉnh táo, đây là cái gì?

Cô cẩn thận phân tích tiếng động kia, chuyện cũ lại một lần nữa hiện lên trong tâm trí...

Năm năm trước, chăm sóc anh ở phòng cũ tại đại viện, để tiện chăm sóc cho anh, cô cũng ngủ ở phòng cách vách với anh, buổi tối anh muốn gặp cô cũng sẽ gõ vách tường như vậy, thậm chí anh còn nói cho cô biết mật mã: nặng nhẹ nhẹ là “Anh yêu em”, nặng nặng nhẹ là “Anh nhớ em”, nhẹ nhẹ nhẹ là “Muốn hôn em”, nặng nặng nặng là “Xin lỗi em”, còn có gõ 4 tiếng, nặng nặng nặng nặng là “Vĩnh viễn yêu em”, nặng nặng nhẹ nhẹ là “Heo con đừng ngủ”, nhẹ nhẹ nặng nặng là “Qua đây nhanh lên”, còn có nặng nhẹ nhẹ nhẹ, nặng nhẹ nặng nặng, cùng với gõ hai tiếng nặng nhẹ và nặng nhẹ cũng có những ý nghĩa khác nhau...

Khi đó anh lãng mạn nói là, đây chính là mật mã tình yêu...

Khi đó anh bá đạo mà nói rằng, bất kể khi nào anh gõ mật mã tình yêu này, cô đều phải lập tức trả lời ngay tức khắc...

Khi đó anh thương cảm mà nói, vì nếu như cô không trả lời, anh sẽ sợ hãi, sợ cô không cần anh nữa...

Khi đó anh rất tự ti, cho nên mới thương tiếc anh, yêu thương anh, thậm chí xem anh như bảo bối kiêu ngạo, bất cứ lúc nào, chỉ cần anh gõ mật mã tình yêu, dù cô đang ngủ, cũng sẽ giật mình tỉnh giấc, sau đó mơ mơ hồ hồ gõ lên vách tường lung tung để đáp lại. Chuyện này, thế nhưng lại tạo thành phản xạ có điều kiện làm cô đến năm tháng sau đó vẫn có hậu di chứng, buổi tối đi ngủ, chỉ cần có tiếng “Cốc cốc cốc” cô lập tức sẽ giật mình tỉnh lại…

Dĩ nhiên, vô số đêm, tỉnh giấc rồi thất vọng mất mác, cô dần dần hiểu, dần dần quên lãng, tình yêu không còn, làm sao mật mã có thể còn đây?

Thì ra, những trò chơi trong đêm tối kia, cách năm năm sau, nhưng vẫn còn nhớ rõ như vậy…

Cô im lặng nghe, là anh đang nói: Heo con đừng ngủ, anh yêu em, anh nhớ em, xin lỗi em, vĩnh viễn yêu em…

Trước mắt cô, như mưa ngoài cửa sổ, ào ào rơi xuống...

Cô ra sức lau đi nước mắt trên mặt, ngã vào gối ngủ, không để ý đến mật mã này nữa, lấy chăn che kín đầu, mật mã này hòa lẫn cùng tiếng mưa thành một mảnh mơ hồ...

Một đêm này, giống như hỗn hỗn độn độn mà trôi qua, khi trời tờ mờ sáng, mới buông xuống chuyện này, nên lúc Hạ Vãn Lộ rời giường, ánh dương đã đầy trời.

Đi ra khỏi phòng để rửa mặt, mới phát hiện tất cả mọi người đã dậy hết, ngay cả Thư Khai cũng trở về, đang cùng với Tả Thần An nói chuyện hào hứng quên trời quên đất, thấy cô đi ra ngoài, gào thét nói với cô: “Chị! Con heo lười này, rốt cuộc cũng đã dậy! Cũng gần trưa luôn rồi!”

Trên mặt Tả Thần An cười như ánh mặt trời tỏa nắng, phát quang khắp nơi.

Mặt cô lạnh như tiền, giả vờ cái gì cũng không nghe thấy, đi ngang qua bên cạnh bọn họ.

Mẹ sớm đã làm các món bản địa cô từng thích ăn làm thành điểm tâm sáng, những món ăn này, mặc dù ở Bắc Kinh cũng có ăn, nhưng không biết tại sao, ăn vào miệng lại có cảm giác như đang thiếu một chút vị nào đó, không giống như ở quê nhà, cho nên, buổi sáng khi nhìn thấy những món này, khẩu vị cũng tốt hơn.

Thư Khai nóng ruột chờ đợi cô ăn điểm tâm sáng, đợi cô ăn xong, ngay lập tức kéo tay cô: “Mau lên! Chị thật giống heo mà! Ăn nhiều như vậy! Đi mau mau!”

“Đi đâu?” Nếu là cùng Tả Thần An đi xem cái ban nhạc rách nát đó, cô thật không có hứng thú!

“Đi xem ban nhạc của em biểu diễn!”

Quả nhiên!

"Chị không đi! Chị mệt lắm, muốn ở nhà nghỉ ngơi!” Cô hất tay Thư Khai.

“Chị, chị làm sao vậy! Còn không bằng anh rể quan tâm chiếu cố em! Tối hôm qua tụi em phải tập luyện đến hai giờ đêm! Chị không thể đi xem một chút sao!” Mặt Thư Khai tỏ vẻ trách móc.

Cô tức giận! Làm thế nào mới có thể xóa hai chữ “Anh rể” trong miệng của Thư Khai đây?

“Chị, anh rể nói, nếu như em thích âm nhạc đến vậy, có thể đưa em tới Bắc Kinh, mời giáo viên chuyên nghiệp dạy bổ túc cho tụi em...”

Hạ Vãn Lộ nghe xong lời này liền phiền lòng, âm nhạc âm nhạc, em gái như thế, em trai cũng như vậy, đời này cô thua vì âm nhạc rồi!

“Không cho đi! Em cũng đã tốt nghiệp đại học hai năm rồi phải không? Không giúp cha mẹ san sẻ trách nhiệm gia đình, cả ngày cứ chơi với cái ban nhạc rách nát không chịu làm việc gì đàng hoàng, chừng nào mới có thể chính mình trưởng thành?” Cô giũa Thư Khai một trận.

Thư Khai uất ức đưa mắt nhìn Tả Thần An, lầm bầm không phục: “Em làm việc này không phải việc chính đáng sao? Âm nhạc chính là một một công việc không chính đáng sao? Anh rể còn không phải là...”

Lại anh rể! “Anh ta không phải là anh rể của em!” Cô tức giận rống to.

Tả Thần An thấy thế nháy mắt với Thư Khai: “Thư Khai, đi ra ngoài trước đi, anh và chị em có chuyện cần nói.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 331 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoang ngoc anh, Kidabcxyz, Lãnh Nhu Băng, Ngaanh2410, stella_pham, Touyennn và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.