Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc

 
Có bài mới 27.10.2015, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23641 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Thân tặng Keobonggon2013

Nam phụ trong truyền thuyết đã xuất hiện , mọi người mau vây xem ~

77, Bạn cũ

Lúc Thanh Vi và Á Á tới khách sạn thì phần lớn mọi người đến rồi. Trong phòng, hai bàn lớn cả trai lẫn gái quần áo chỉnh tề, trò chuyện vui vẻ.

Giả tạo, lực lượng tập trung, giao thiệp rộng, nói chuyện nhiều một chút, dù sao vốn dĩ cũng không phải quan hệ bạn học đơn thuần. “Bạn học” đã trở thành cái có thể lợi dụng quan hệ, quyền lực để lên cao hơn.

Đương nhiên cũng không thiếu nguyên nhân muốn cùng bạn học gặp mặt thân mật, tình cảm, cũng không phải đơn giản, nếu như ôn chuyện đồng thời còn có lợi cho sự nghiệp, chẳng lẽ không phải làm cho mọi chuyện càng tốt đẹp hơn sao.

Trong cảnh náo nhiệt, vui vẻ, chỉ có Phó Hồng đặc biệt yên tĩnh.

Anh ta ngồi một mình trong góc, yên tĩnh mà thanh cao, lại mang khí chất thong dong trầm tĩnh. Phần yên tĩnh này như đi ra từ trên người anh, bất cứ lúc nào cũng có thể khiến không khí giảm đi vài phần phù hoa, để người bên cạnh an tâm.

Cho dù anh nói chuyện, lắng nghe, thậm chí kể chuyện cười trêu chọc mọi người cười ha ha thì anh cũng đều bình tĩnh. Phó Hồng như vậy, trong một đám nam nữ không phải là bắt mắt nhất, nhưng một khi nhìn anh thì khó mà không để ý người này.

Trên thực tế, Thanh Vi vừa tới đã thấy được anh, Phó Hồng đang khẽ mỉm cười cùng bạn học đàm luận. Có người thấy được Thanh Vi thì ồn ào kéo cô ngồi xuống bên cạnh Phó Hồng.

Loại hành động này để lộ ý đồ rõ ràng, khiến Thanh Vi có phần ngại ngùng. Bất kể Phó Hồng vô ý hay cố ý, cô đều thấy không thỏa đáng. Nhưng các bạn học lúc này đã ở cùng một chiến tuyến, muôn miệng một lời mà yêu cầu cô phải ngồi xuống “vị trí đặc biệt của mình”.

Lúc này Thanh Vi phản đối thì lại có vẻ như làm kiêu, cô chỉ im lặng ngồi chỗ kia.

Sau đó tình trạng ồn ào, náo loạn lại phục hồi. Cũng may không có nhiều người chú ý như vậy, Thanh Vi nhẹ nhàng thở ra.

Nhân viên phục vụ dọn thức ăn lên. Lúc Thanh Vi cởi áo khoác ngoài, Phó Hồng đã cho dọn xong đồ ăn, lại rót trà cho cô. Động tác của anh rất tự nhiên, vừa châm trà vừa nói: “Anh nhớ chú Yến thích uống Mao Phong nhất, anh đặc biệt mang cho chú một hộp. Em thử trước xem ?”

Bên người Phó Hồng, Thanh Vi vốn mất tự nhiên, nhưng cũng dần bình tĩnh, cảm giác quen thuộc nổi lên trong lòng. Giống như cũng nhiều năm không thấy, cũng không có lần yêu đơn phương kia.

Á Á ngồi bên cạnh Thanh Vi, nhìn thấy sắc mặt Phó Hồng thì gõ mặt bàn nói: “Này, sao cậu lại chăm sóc Thanh Vi vậy chứ, mình cũng là bạn học cũ đấy nhé, sao cậu không quan tâm tớ ?”

Đối với sự khiêu khích của Á Á, Phó Hồng chỉ cười nói: “Quan tâm cậu hả ? Quan tâm cậu quá chỉ sợ toàn bộ nam sinh trong lớp đều không chịu.” Nói xong cũng rót trà cho Á Á.

Á Á thở dài nói: “Cậu vẫn như vậy, đổi lại người khác nói lời này, không phải nói dối thì cũng là nói năng ngọt xớt, cậu nói ra lại khiến người ta cảm giác như nói thật vậy.”

Đúng vậy, Phó Hồng có khả năng này, anh không phô trương nhưng có rất nhiều người yêu thích, tán thưởng anh. Lúc trước Thanh Vi còn vì chuyện này mà bất bình, nghiến răng tính toán với Phó Hồng. Bây giờ nghĩ lại, lúc trước nếu không phải Phó Hồng bao dung, trở lại báo thù thì cô hẳn đã chịu không biết bao nhiêu thiệt thòi rồi.

Nghĩ tới những điều này, Thanh Vi bỗng dưng cảm thấy có lỗi với người này.

Phó Hồng bắt đầu nói chuyện với Thanh Vi, hỏi thăm tình hình của cô, nói mình đi nhiều nơi, kiến thức nhiều, trong công tác có nhiều chuyện lý thú. Năng lực khái quát và miêu tả của anh rất tốt. Lời nói vừa vặn thân thiết, không cao ngạo, cũng không cố chấp chua ngoa, nghe anh nói chuyện đúng là một niềm vui thú.

Thời gian đi qua, cảm giác lạnh nhạt cũng phai dần, giống như người ngồi cạnh vẫn là Phó Hồng quen thuộc trước kia, Thanh Vi dần dần thả lỏng, cũng lựa ít chủ đề chủ động đáp lại.

Sau đó thức ăn được mang lên, mọi người nâng chén, đều nhất trí yêu cầu chủ nhà Phó Hồng khai tiệc, Phó Hồng đứng trước hai bàn bạn học nói: “Hôm nay thật sự rất vui, mình sẽ làm thơ.” Mọi người biết anh thật sự biết làm thơ, ngày trước cũng đã từng làm, bọn họ đều nghe rất chân thành, sau đó Phó Hồng nói: “Cùng trường gặp mặt, trôi theo cảm giác đi. Một chai không đủ uống, đã chuẩn bị mấy rương rượu. Lúc này chúc mọi người thoải mái.” (chém ~~~)

Mọi người nghe xong liền cười rộ lên, đã có người nhảy ra nói chuyện nào đó, cưỡng chế anh khai báo anh rốt cuộc có cảm giác gì, có tâm nguyện gì ?

Kêu gào hung tợn nhất là lớp trưởng cũ Phan Chinh, vị trí lớp trưởng của anh nhiều lần bị Phó Hồng uy hiếp, nếu như không phải Phó Hồng vô tình thì dã sớm đổi chủ rồi. Phan Chinh rất kìm nén, cho nên theo anh Phó Hồng chính là bạn xấu.

Phó Hồng tao nhã nói: “Họp lớp, lại thêm xa cách lâu ngày gặp lại, đương nhiên là cảm giác vui vẻ. Tâm ý người khác mình không rõ ràng lắm. Phan Chinh lại biết. Năm đó mỗi ngày giữa trưa tan học, cậu ấy…”

Phan Chinh không nghe nổi nữa, vội vàng kêu: “Dừng lại, chớ nói nhảm. Uống rượu, uống rượu đi.” Nói xong liền dẫn đầu uống. Vì vậy nhiều người bắt đầu nói rõ chỗ yếu lẫn nhau, cái gì thầm mến, tai nạn xấu hổ, ăn gian, đâm thọc, khinh thường nhiều vô số bắt đầu bùng lên.

Dù sao cũng chưa tới trung niên, còn không có nhiều sự thật hay nịnh bợ, không khí họp lớp còn trật tự như vậy thật tốt. Gần ba giờ đồng hồ đi qua, bữa tối chấm dứt, có người đề nghị đi hát, không ít người hưởng ứng.

Thanh Vi nhớ Thập Tam nên nhã nhặn từ chối lời mời. Nhưng mọi người nhất trí yêu cầu Phó Hồng đưa cô về. Phó Hồng cũng không từ chối, thoải mái lái xe đưa Thanh Vi về.

Thanh Vi nhìn anh mở cửa chiếc BMW mới tinh, hỏi: “Xe này mới mua đúng không ?”

Phó Hồng lấy chiếc CD ra mở: “Không phải, lái xe trở về, xe này chạy đường dài tốc độ tốt, trở về có xe cũng thuận tiện chút ít.”

Tuy Thanh Vi không rõ lắm về giá cả BMW kiểu mới nhưng cũng biết xe này giá xa xỉ, xem ra Phó Hồng hoàn toàn rất thành đạt.

“Xe không tệ.”

“Qyá bảo thủ rồi hả ? Có nữ đồng nghiệp đổi xe thể thao để lại xe cho anh, để nâng khả năng hấp dẫn mỹ nữ. Nhưng anh vẫn có thòi quen dùng xe ổn định.”

“Người nữ đồng nghiệp đó thực sự quan tâm anh.” Thanh Vi thuận miệng nói xong, tự nhận có chút không tốt, thế này chẳng khác gì làm cho Phó Hồng nghĩ rằng cô đang thăm dò nên liền vội vàng bổ sung: “Nhân duyên của anh vẫn thật tốt.”

Phó Hồng cười, không để ý chút nào: “Công việc áp lực lớn, có khi nói vài câu vui đùa giảm áp lực.”

Thanh Vi nhất thời trầm mặc nói: “Phía trước quẹo phải.” Nhà Phó Hồng lúc lên đại học đã chuyển đi rồi, Thanh Vi sợ anh quên đường.

“Biết mà, anh nhớ được địa chỉ nhà em.” Anh thả chậm tốc độ xe, giọng nói cũng trở nên nhu hòa, thiếu đi sự đùa giỡn vừa rồi, lại thêm vài phần chăm chú.

“Thật ra đường không xa, anh không cần đặc biệt đưa về như vậy.” Thanh Vi hơi bất an.
Phó Hồng làm như không nghe cô nói, tự mình nói: “Có thể là anh quý trọng tình yêu cũ, không muốn đơn giản dứt bỏ.”

Thanh Vi không biết nên trả lời thế nào, đây là ám chỉ gì sao ? Hay chỉ đơn thuần là biểu đạt ?

Phó Hồng liếc nhìn cô một cái, nhàn nhạt cười nói: “Em muốn nói cái gì à ? Lúc trước lén đổi bài tập của anh thành đáp án sai, hại anh bị thầy giáo phạt, khi đó cũng không thấy em áy náy cơ mà.”

“Ấy, khi đó không hiểu chuyện, mỗi ngày nghe Phó Hồng nói những loại lời này mới nhịn không được đấy.” Thanh Vi ngượng ngùng. Bề ngoài giống như không phân biệt sự tình tốt xấu, lúc trước cô thật sự đã làm không ít. Không có anh, cũng bởi vì Phó Hồng rất được thầy giáo yêu mến, cô không chịu được nên liên tiếp đối lập mà thôi. Bây giờ nhắc tới thật đúng là ngây thơ.

“Đúng vậy, khi đó không hiểu chuyện, cũng không hiểu được tranh thủ, bây giờ đã biết nên đối mặt thế nào rồi.” Phó Hồng nhẹ nhàng chuyển động tay lái, vững vàng rẽ ngoặc.

Thanh Vi im lặng.

Đến lúc Thanh Vi xuống xe, chuẩn bị tạm biệt Phó Hồng thì anh lại nói: “Chờ anh với, cùng nhau đi lên thăm chú một chút.”

Thanh Vi giật mình, anh có ý định đến nhà cô sao ? Chuyện này quá ngoài ý muốn rồi. Nhưng mà từ chối thì không được ? Quá không hợp tình hợp lý rồi, hơn nữa lúc trước Phó Hổng cũng rất quen thuộc với cha mẹ.

Lúc cô còn đang xoắn xuýt thì PHó Hồng đã xuống xe, trên tay còn cầm hai hộp quà tinh xảo. Thanh Vi càng thêm giật mình, chẳng lẽ Phó Hồng đã có chuẩn bị ?

Cô còn chưa nghĩ được nhiều, Phó Hồng đã đứng trước cửa ra vào, nhìn Thanh Vi nói:

“Sao vậy, không mời anh lên nhà một chút sao?”

Thanh Vi đành phải mở cửa, cùng Phó Hồng lên lầu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Catstreet21, Hoa Pun, Keobonggon2013, Khả Vân17, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, hamburg, lanna, thtrungkuti
     
Có bài mới 28.10.2015, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23641 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


nàng nào có face book share truyện giúp ta nhé, ta sẽ đăng bài giới thiệu cách share truyện ngay dưới chương này.

Ta thấy truyện này có nhà làm tới c87 rồi. Tuần này ta sẽ tăng tốc để đuổi kịp, sau đó quay lại tốc độ bình thường ^^

À, chào mừng Khả Vân 17 sụp hố tối nay đăng thêm 1 chương nữa nhé!

78, Quà của Phó Hồng

Phó Hồng vừa vào cửa liền tươi cười chào hỏi ba Yến, mẹ Yến. Anh còn rất tự nhiên, thân mật hỏi mẹ Yến: “Dì có nhớ con không ? Phó Hồng, bạn học Thanh Vi, trước kia hay đến nhà dì ăn chực đó ?”

Quả nhiên mẹ Yến kinh hỉ (kinh ngạc +vui vẻ) nói: “Là Phó Hồng à, nhiều năm rồi không gặp con ! Lúc trước con cũng giúp dì không ít.” Sau đó mấy người bắt đầu trò chuyện, trong nhà tiếng nói cười liên tục vang lên. Ba Yến rất hài lòng với việc Phó Hồng tặng trà, nói anh có lễ phép, thật là quá khách khí.

Năm đó hai ông bà cũng rất ưu thích Phó Hồng, đó là sự ưu thích đối với vãn bối ưu tú, nghe lời, bây giờ nhìn anh ân cần đưa Thanh Vi về, lại có thái độ tốt như vậy, tất nhiên nhịn không được mà hướng suy nghĩ về việc để anh ta trở thành con rể.

Nhất là Phó Hồng một lòng không kiêng kị, với tình huống xảy ra, sự nghiệp anh thành công, khiêm tốn một chút thì cũng rất không tệ, mẹ Yến lại càng thích.

Mấy người bọn họ nói chuyện vui vẻ, Thanh Vi nhìn Thập Tam vẫn đang trầm mặc.

Hẳn là Thập Tam vừa tắm rửa xong, tuy tóc vẫn bù xù nhưng đã ổn thỏa hơn nhiều, quần áo cũng thay qua, nhưng là trên mặt không có biểu lộ gì, sau khi Phó Hồng tặng trà thì rời khỏi phòng khách.

Sau đó ba Yến gọi anh, giới thiệu anh và Phó Hồng với nhau, anh mới từ trong phòng ngủ đi ra, tuy thần sắc vẫn là nhàn nhạt nhưng không thấy cúi chào, càng không hề nhiệt tình, nãy giờ cũng không nói gì, cảm giác tồn tại rất yếu.

Nhưng Thanh Vi chú ý tới lúc Phó Hồng tiến vào, cô nhìn thấy thần sắc Thập Tam lập tức ngưng lại, trong mắt phượng như có một ánh sáng nhạt hiện lên, toát ra khiếp sợ cũng như cảnh giác không bỏ qua.

Chỉ là anh lập lức liền khôi phục được bình tĩnh, căn bản không cho người khác cảm thấy cảm xúc chấn động, chỉ có Thanh Vi vừa vào đã chú ý đến phản ứng của anh mới nhìn đến ánh mắt của anh.

Thanh Vi cho rằng Thập Tam không ưa Phó Hồng vì sợ anh ta chen vào. Anh đã mấy lần nghe Á Á đề cập đến cái tên này, cùng ngày đã thấy người về đến nhà rồi, hơn nữa quen thuộc với người nhà cô như vậy, tâm lý anh sẽ hoảng sợ.

Cô thậm chí còn lo lắng Thập Tam sẽ tôn kính Phó Hồng quá mức. Dù sao căn cứ vào việc anh biểu hiện trước sau như một, kể cả sáng nay đối với lời nói của Á Á cũng vậy, rõ ràng là đặt mình ở vị trí chồng nhỏ đối đãi với chính thất tương lai mà.

Aiz, phải là tùy tùng với chồng chính mới đúng. Dù sao anh cũng luôn tự coi nhẹ mình, không chừng còn nghĩ tới một vợ hai chồng, hầu hạ chồng chính gì đấy.

Nhưng lúc này, biểu hiện bề ngoài của Thập Tam hoàn toàn xa cách với cô. Thái độ anh đối với Phó Hồng là lạnh lùng, thậm chí lạnh nhạt, còn có đề phòng kín đáo.

Cho dù biểu lộ của anh hơi ít, lời nói cũng ít, thoạt nhìn không có gì khác thường nhưng Thanh Vi có thể cảm giác được.

Chuyện gì đang xảy ra ? Thanh Vi buồn bực, bỗng nhiên nghĩ đến: chẳng lẽ Thập Tam thông suốt rồi, đã biết ghen tị ? Lo lắng Phó Hồng sẽ làm cho cô thay lòng đổi dạ ?

Được rồi, Thanh Vi không phải là loại phụ nữ nông cạn, sẽ không bởi vì được người đàn ông khác ái mộ mà quang minh chính đại đắc ý quên mình, nhưng cũng có chút ít hư vinh, bỏ rơi việc lấy lòng Phó Hồng ưu tú, chỉ là Thập Tam rốt cuộc cũng hiểu được tính độc chiếm của tình yêu, cô có chút vui vẻ.

Nhưng thấy phản ứng không bình thường của Thập Tam, chút vui vẻ ấy cũng không bù được lo lắng. Cô không yên lòng nói chuyện, ánh mắt vẫn cứ liếc về phía Thập Tam. Phó Hồng là người nhạy cảm, nhanh chóng chú ý tới.

Phó Hồng vẫn nói cười, trong lòng lại có chút nghi hoặc: hình như Thanh Vi và Thập Tam có mối quan hệ không rõ, ánh mắt bọn họ ngẫu nhiên giao nhau, giữa hai người âm thầm ăn ý, không cẩn thận quan sát thì sẽ nhìn không ra.

Phó Hồng rất biết nắm giữ thời gian, lần đầu đến nhà thăm hỏi không nên quấy rấy lâu. Nói chuyện một lúc rồi anh chào ra về, khiến cho ba Yến, mẹ Yến có chút không nỡ.

Trước khi đi, Phó Hồng tặng Thanh Vi một cái hộp nhỏ, nói là món quà nhỏ. Thanh Vi có ý không muốn nhận quà, Phó Hồng lại nói: “Chỉ là tấm lòng thôi, cũng không phải vật quý giá gì, em không thích thì trả lại anh.” Lời nói đến mức này rồi, Thanh Vi đành phải nhận lấy.

Phó Hồng đi rồi, mẹ Yến liền tò mò xem cái hộp nhỏ đựng gì – cái hộp không phải hộp giấy, mà là một cái hộp gỗ. Thanh Vi mở ra xem xét, chỉ là bình đựng trà, tạo hình rất đẹp, lớn nhỏ cũng thích hợp, nhìn qua đã biết chất lượng tốt.

Hộp gỗ lại càng tinh xảo, còn có chữ viết tay, hẳn là anh ta đặc biệt làm. Chia làm hai tầng, ngoại trừ hũ trà, tầng ngoài là mấy cái ô nhỏ, đã thả mấy thứ hoa cỏ, hoa hồng, hoa cúc, hoa lài, kim ngân, đường phèn… tất cả mỗi bao một ít.

Cái hũ trà này hoàn toàn là vật phẩm không quý nhưng có thể thấy là dùng tấm lòng lựa chọn, rất giống phong cách Phó Hồng, ổn định, thực dụng, tri kỷ, không xa hoa, cũng không phải đơn sơ, thô kệch. Lúc này mẹ Yến cười híp mắt, khoa trương rằng Phó Hồng cố tình, còn có ý để ý Thanh Vi.

Ba Yến cũng nói Phó Hồng tốt, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, không táo bạo, đối với trưởng bối lại kiên nhẫn. Thanh Vi nghe những lời khen ngợi này lại nhìn thấy Thập Tam muốn quay người bỏ đi, bóng lưng thẳng tắp, vẫn là biểu lộ nhàn nhạt.

Không, bên trong sự lạnh nhạt như đang ẩn giấu một tia lo nghĩ. Anh buông tầm mắt, lộ ra một chút bất an.

Thanh Vi thấy vậy thì giật mình, không khỏi mở miệng gọi anh: “A Ngự, anh xem cái hũ này được không  ?”

Thập Tam dừng bước trả lời: “Rất đẹp.”

“Cho anh đó, em không thích uống trà, nấu trà lại càng miễn đi.”

Lời còn chưa dứt mẹ Yến liền dùng đốt ngón tay đánh Thanh Vi: “Con đấy, thật là không có mắt nhìn. Phó Hồng vì sao tặng quà cho con còn không phải rõ ràng rồi sao, con không thích thì cũng không thể tặng người khác được.”

“Nhưng con không có tình với anh ấy.” Thanh Vi giải thích.

“Vậy con có tình với ai ? Đã lớn tuổi rồi, còn suốt đời như thế. Mặc kệ con có ý hay vô ý, đừng vội từ chối, có gì nói sau.” Mẹ Yến tức mình lại đánh Thanh Vi.

Thanh Vi vừa bất đắc dĩ né tránh, chợt nghe ba Yến nói: “Đúng vậy, ba thấy Phó Hồng không tệ, đã nhiều năm như vậy rồi còn trở về tìm con, người đàn ông thành thật như vậy không nhiều lắm.

“Ba mẹ làm sao biết anh ta tới tìm con ? Anh ta chỉ là đến thăm bạn học cũ.” Thanh Vi dở khóc dở cười.

“Con còn nói điêu nữa ! Dù sao cũng không cho con theo đuổi quấn quýt lấy người ta, nhưng anh ta thực sự có lòng, con cũng không thể hồ đồ.” Nói xong mẹ Yến nhét hũ trà vào trong ngực cô.

Thanh Vi lại giương mắt nhìn vào mắt Thập Tam, trong đôi mắt ấy ẩn chứa sự tĩnh mịch không rõ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Catstreet21, Hoa Pun, Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, Vô Tâm Vô Tư, beconngoxx, hamburg, thtrungkuti
     
Có bài mới 28.10.2015, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 23641 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Nữ tôn] Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi - Bản Sắc - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


dạo gần đây đội ngũ repost hoạt động càng ngày càng mạnh mẽ. Bạn có facebook hãy share giới thiệu truyện giúp mình nhé.

Đây là hướng dẫn dành cho bản PC:

Attachment:
1.png
1.png [ 48.14 KiB | Đã xem 13515 lần ]

Attachment:

2.png [ 85.05 KiB | Đã xem 13515 lần ]


Đây là hướng dẫn cho bản mobile:

Attachment:
3.png
3.png [ 338.83 KiB | Đã xem 13515 lần ]

Attachment:
4.png
4.png [ 132.93 KiB | Đã xem 13515 lần ]


Cảm ơn mọi người rất nhiều. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nha  :iou:

đây là chương chào mừng Khả Vân 17

79, Lo lắng và tức giận

Thanh Vi quay đầu nhìn qua Thập Tam bên ghế phụ, vẻ mặt anh tuấn, vui vẻ, ánh mắt nhu hòa nhìn ra ngoài cửa sổ. Phát hiện được ánh mắt Thanh Vi, anh xoay đầu lại, nhìn cô cười cười. Cái nhìn mờ ám nhưng lại khiến Thanh Vi thấy thỏa mãn, chuyển sự chú ý lên con đường phía trước.

Cô lo lắng cho Thập Tam, vì vậy nói với ba mẹ xe xảy ra vấn đề, lại muốn bảo dưỡng, chuẩn bị đưa đi sửa chữa, nhưng gần đây lại tăng ca, ban đêm về sợ không an toàn nên để cho Thập Tam đưa đón cô mấy ngày.

Đây là lần đầu Thanh Vi nói dối ba mẹ, cho nên cô hết sức bất an, thế nhưng để có thể coi chừng Thập Tam, cô vẫn nhẫn tâm nói ra. Bởi vì tin tưởng lúc trước, cho dù Thanh Vi có nói dối, có chút lưu tâm cũng sẽ có thể nhận ra, ba Yến mẹ Yến đều không nghi ngờ.

Cô có ý định trực tiếp tìm công việc cho Thập Tam, mấy ngày sau liền nói với ba mẹ vì để thuận tiện cho Thập Tam đi làm nên trước mắt anh sẽ ở nhà cô, đợi Thập Tam có thu nhập rồi sẽ thẳng thắn nói với ba mẹ quan hệ của hai người.

Thanh Vi hiểu rất rõ, bây giờ ba mẹ rất hi vọng cô và Phó Hồng, cô tùy tiện nói quan hệ của cô và Thập Tam sẽ khiến ba mẹ bất mãn, thậm chí đối đầu. Cho nên vẫn là nên chờ một chút: công ty Phó Hồng ở thành phố S. Sau vài ngày nữa sẽ đi, công việc Thập Tam cũng ổn định, từ từ nói cho ba mẹ mới là sáng suốt.

Thập Tam rất thông minh, anh vốn không để ý vì sao Thanh Vi tăng ca, ngoan ngoãn thu thập đồ đạc đi theo cô. Lên xe rồi thì không che dấu được sự vui sướng nhàn nhạt, ánh mắt nhu hòa.

Thanh Vi cười thầm: ai nói Thập Tam trung thực ? Cũng là có tính xấu xa mà.

Về đến nhà, Thanh Vi lập tức mang Thập Tam đi cắt tóc, quả nhiên thợ cắt không giống với tự cắt. Tóc ngắn gọn gàng, ánh sáng tốt khiến gương mặt anh càng trở nên xuất chúng.

Trong lòng Thanh Vi ưa thích nhưng trên mặt lại dấu giếm cảm xúc, thậm chí có chút cứng nhắc – ai bảo Thập Tam tự tiện cắt tóc đi ? Tóc dài tốt như vậy, sờ trong tay thật thoải mái như tơ lụa, nếu vuốt nhẹ qua như nâng nước từ ngón tay… Vậy mà anh nói cắt là cắt. Ngẫm lại hôm nay đột nhiên cắt tóc ngắn, cô có thể không tức giận sao ?

Cô mất hứng, Thập Tam đương nhiên cũng không dám lộn xộn, khi về nhà không dám nói lời nào, đến nhà thành khẩn đi thu dọn phòng mình, thu dọn cả buổi trời không ra, giống như muốn trốn đi vậy.

Thanh Vi vừa bực mình vừa buồn cười, đợi một lúc Thập Tam vẫn còn lề mề, vì vậy không thèm chờ anh tự đi ra, không chào liền đi ra khỏi cửa.

“Rầm !”

Tiếng đóng cửa vang lên, Thập Tam luống cuống đuổi theo, lúc ra đến nơi thì Thanh Vi đã đi ra ngoài rồi, tiếng bước chân trên hành lang xa dần.

Thập Tam sững sờ nhìn cửa, thật lâu sau, mặt anh lạnh dần, sắc mặt buồn khổ. Anh thở dài rồi trở về phòng khách, lại không ngồi trên ghế sofa mà ngồi trên mặt đất, hai tay ôm đầu gối.

Ánh mắt của anh xa xăm, nhìn thẳng một điểm phía trước, không biết suy nghĩ cái gì, hoặc là đang ngẩn người.

Vừa rồi vui mừng vì được cùng Thanh Vi trở về, lúc này không còn sót lại chút gì. Trên đường Thanh Vi ít nói chuyện, là không muốn để ý tới anh sao ? Bây giờ không nói câu nào liền đi ra cửa, là chán anh rồi sao ?

Như vậy Thanh Vi tính như thế nào với mình đây ?

Thập Tam yên lặng nghĩ đến, toàn thân quấn lại với nhau. Anh còn mặc quần áo dày – bản thân thì không nỡ mua, hai ông bà không chú ý đến, huống hồ người già sợ lạnh nên họ cũng không đổi quần áo mỏng.

Thời tiết trở nên ấm áp, người trẻ ai còn mặc áo dày thế này ? Chỉ cóThập Tam nóng lạnh bất xâm mới chịu được.

Thập Tam nghĩ tới nghĩ lui, không biết suy nghĩ cái gì, chỉ cảm thấy mình rất kém cỏi. Thế nhưng, Phó Hồng kia… Anh nghĩ tới cử chỉ văn nhã, gương mặt tuấn tú của người kia không khỏi nắm chặt tay.

Không thể phủ nhận hắn ta là một người đàn ông ưu tú.

Ngoại trừ sự nghiệp cùng tướng mạo tốt, còn có thể khiến người bên cạnh đều khen ngợi anh ta, đều khuyến khích anh ta đến với Thanh Vi.

Bằng không thì tại sao Thanh Vi có thề đối với anh như vậy ? Thanh Vi chưa từng có biểu hiện lạnh nhạt với anh, cho dù cái gì anh cũng không hiểu, lúc phạm sai lầm Thanh Vi cũng kiên nhẫn dạy anh, mỉm cười nắm tay anh, nhưng bây giờ…

Thập Tam không muốn nghĩ tới, hít thở cũng đau nhức, anh che giấu hơi thở muốn bỏ qua cơn đau chậm chạp dưới sườn trái.

Hơn hai tiếng đồng hồ trôi qua, Thập Tam rốt cuộc cũng nghe được tiếng mở cửa.

Thanh Vi đi đến, trên mặt vẫn không mang theo ý cười, bình thản. Thập Tam tranh thủ thời gian lúc cô mở cửa đứng lên, đè khẩn trương xuống, yên lặng nhìn cô.

Trong tay Thanh Vi mang theo một cái túi lớn, thấy Thập Tam đang trấn tĩnh nhìn cô, bộ dạng vẫn kìm nén khó mở miệng, vốn chỉ muốn dọa anh, bây giờ lại thực sự có chút tức giận.

Người này vẫn không nhận thức được sai lầm, đáng giận nhất chính là anh cứ một vẻ không để ý cái gì. Đây là thái độ gì, Thanh Vi trầm mặt xuống, quăng bao lớn cho Thập Tam: “Cho anh.”

Thập Tam bắt được, nhìn đồ vật bên trong thì sắc mặt liền đột biến.

Thanh Vi đi ra ngoài đã lâu, chân cũng đau, đưa đồ cho Thập Tam rồi liền cởi giày đi dép lê vào, rót cho mình chén nước, uống ừng ực một hơi rồi ngồi trên ghế salon nghỉ ngơi.

Lúc này mới phát hiện, sắc mặt Thập Tam trắng bệch, mười đầu ngón tay nắm chặt cái túi dường như muốn nát rồi. Tuy vừa rồi còn nổi cáu với Thập Tam nhưng lại không đành lòng rồi. Cô buồn bực nghĩ: mua cho Tập Tam vài bộ quần áo mới, anh sợ cái gì ? Cho dù không thích cũng sao lại bày ra vẻ mặt này chứ.

Thanh Vi nhìn cái túi: “Làm sao vậy ?”

Kết quả Thập Tam ném như phỏng tay, ném cái túi lại cho cô: “Đừng.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn rinnina về bài viết trên: Catstreet21, Hoa Pun, Keobonggon2013, Khả Vân17, Nguyen Vy Vy, hamburg, lanna, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hwan Nguyễn, Nguyệt Hắc Phong Cao và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.