Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 15.10.2015, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1223 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66: Ngươi cách cái chết không xa.

Tần Mục Ca sửng sốt, lập tức lắc đầu nói: “Không có, làm sao ngươi lại nghĩ như vậy?...”

Vừa nói chuyện, mặt nàng không khỏi đỏ lên, nàng nhớ tới hôm qua Tam điện hạ kéo tay mình khi đó đúng lúc bị Hiên Viên Triệt nhìn thấy.

Mình đối với Tam điện hạ cảm giác nói đúng ra là cảm kích nhiều hơn, cũng không có tình yêu nam nữ, chí hướng của đối phương rất lớn, có thực lực nhòm ngó ngôi báu cửu ngũ chí tôn.

Nữ nhân hậu cung của đương kim hoàng thượng tuyệt đối không có khả năng sẽ ít, cùng một số nữ nhân hầu chung một phu quân tuyệt đối không phải là cuộc sống mình muốn, mặc dù danh dự của mình không tốt chút nào, nhưng lòng mình tìm kiếm chân ái hẳn sẽ không chết, mình nhất định sẽ gặp được phu quân của riêng mình.

“Ta không có ý tứ gì khác, chỉ là nghĩ muốn nói một lần, Vương Chỉ Nhược kia cũng không phải là người lương thiện, nếu ngươi thành tiểu thiếp của Điện hạ, ngày đó chắc chắn sẽ không được dễ chịu, cho nên nhất định phải thận trọng...” Ánh mắt của Hiên Viên Triệt không có nhìn Tần Mục Ca, chỉ nhìn đình viện và không khí, dừng một chút, lại nói. “Từ việc xung đột của ngươi và kế mẫu mà nói, lúc trước và bây giờ ngươi ở Tần phủ cũng không tốt lắm... Ta không hy vọng ngươi vẫn tiếp tục như vậy...”

Tần Mục Ca nhìn gò má Hiên Viên Triệt, những lời cuối cùng này mình không phải là nghe lầm chứ, một người chán ghét mình vậy mà có thể nói ra những lời như vậy sao?!

Bị Tần Mục Ca nhìn giống như quái vật, Hiên Viên Triệt có chút không được tự nhiên, mặt lạnh quay sang một bên.

Đúng lúc này, hắn thấy Mộ Dung Huyên và vài vị đại thần từ xa đi tới, liền kịp thời im miệng xuống bậc thang nghênh đón đối phương.

“Ta nói như thế nào mà không thấy ngươi, thì ra là một mình đã sớm tới....” Mộ Dung Huyên nở nụ cười, có một chút ý vị sâu xa nhìn lướt qua Tần Mục Ca dưới hành lang, tầm mắt lại quay lại trên người Hiên Viên Triệt.

Hiên Viên Triệt mặt không đổi sắc thi lễ sau đó lạnh nhạt nói: “Lúc ấy đi tìm Trương thị lang nói mấy câu, cho rằng điện hạ đã đến Ngự thư phòng, cho nên...”

Mộ Dung Huyên vừa cười một tiếng, đoàn người bước lên bậc thang đi vào Ngự thư phòng.

Tần Mục Ca phúc thân hành lễ chờ Mộ Dung Huyên đi vào liền đóng cửa lại, ở ngoài cửa hầu hạ, trong lòng còn đang tiêu hóa lời nói kia của Hiên Viên Triệt, nhất là câu nói sau cùng kia, nói rõ cái gì? -- thống hận của hắn với mình giảm bớt rồi hả?

Đảo mắt lại qua mấy ngày, tình hình mắt cá chân của Tần Mục Ca tốt hơn một chút, đi đường cũng không còn khập khiễng rõ rệt.

Ngày hôm đó nàng mới vừa đến phụ cận Ngự thư phòng, nữ quan Trương Cung Linh bên cạnh Thái hậu và một đám cung nữ ma ma một mảng đen kịt qua đây.

Tần Mục Ca nhìn đối phương khí thế náo nhiệt, cho rằng muốn đi nơi khác, liền vội vàng đứng lại bên cạnh.

Ai ngờ những người đó bước nhanh đến trước mặt Tần Mục Ca liền dừng lại, Trương Cung Linh dẫn đầu mang theo vẻ mặt lãnh ngạo liếc mắt một cái đánh giáTần Mục Ca, gằn từng tiếng hỏi: “Ngươi đúng là Tần tư thư của Ngự thư phòng?”

Tần Mục Ca phúc thân hành lễ nói: “Đúng vậy.”

Trương Cung Linh kia biến sắc, vung tay lên, quát: “Bắt lại cho ta!”

Ra lệnh một tiếng, mọi người tiến lên ba chân bốn cẳng trói chặt Tần Mục Ca lại.

“Trương Cung Linh, đây là ý gì?!” Tần Mục Ca kinh hãi, cao giọng chất vấn. Nàng nghĩ không ra mình làm sai cái gì mà bỗng nhiên bị bắt cóc.

Trương Cung Linh này là nữ quan bên cạnh Thái Hậu, nàng trói mình hẳn là có quan hệ với Thái Hậu, nhưng gần đây mình cũng không gặp Thái Hậu, tại sao vừa nói mạp phạm? !

“Ý gì? Ta xem ngươi cách cái chết không xa rồi! Đi!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, toilatoi-84, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 17.10.2015, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1223 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67: Một bát máu chó.

Trương Cung Linh cười lạnh một tiếng, lại phất tay lần nữa. Mọi người ba chân bốn cẳng mang theo Tần Mục Ca đi đến tẩm cung Di Xuân Cung của Thái Hậu.

Vào Di Xuân Cung, sau bảy lần quẹo tám lần rẽ đến một cái sân.

Cánh tay Tần Mục Ca đau do bị bẻ quặt, trong khoảng thời gian bị đám nữ nhân bắt cóc mang đi, trong đầu nàng trăm chuyển ngàn chuyển suy nghĩ nguyên nhân, vẫn không có một cái kết luận, nàng đã bị xô đẩy đi vào.

Đây là một khoảng sân rộng lớn trước cửa, hành lanh uốn lượn mọi nơi, thật lịch sự tao nhã. Dưới hành lanh cung nữ nghiêm nghị đứng thẳng, thấy những người khác tới vội mở một chút.

Lúc này rèm ngọc trai vén lên, một nam tử bộ dáng đạo sĩ chậm rãi đi ra, cười như không cười nhìn chằm chằm Tần Mục Ca, chờ nàng đến dưới bậc thang, hắn từ trên cao nhìn xuống chậm rãi nói: “Yêu nghiệt, ngươi biết tội chưa?!”

Yêu nghiệt? Gia hỏa kia não bị vào nước sao?

Tần Mục Ca miễng cưỡng đứng vững, ngửa mặt lạnh lùng nói: “Đạo trưởng ta và ngươi vốn không quen biết, ngày xưa không oán gần đây không thù, cớ gì nói ra lời đấy?”

“Ha ha...” Nam nhân kia cười ha ha vài tiếng, bỗng nhiên dừng lại, trợn mắt nhìn Tần Mục Ca, “Ngươi còn muốn giả trang đến khi nào? Ta xem ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Xem chiêu!”

Nói xong, giống như ảo thuật từ phía sau lấy ra một cái bát hắt lên Tần Mục Ca!

Tần Mục Ca bị người giữ lấy, không ngừng né tránh, vừa vặn quay đầu đi, cho nên chất lỏng kia chủ yếu rơi vào trước ngực của nàng. Một mùi máu tanh khó ngửi đập vào mặt.

Nàng cúi đầu xem xét, trên người mình một mảng đỏ tươi, nhìn thấy mà ghê người! Nàng có chút không rõ ràng tình huống này, vừa tức giận vừa nghi ngờ còn có một chút dở khóc dở cười nhìn đạo sĩ hỏi: “Đạo trưởng hắt chính là máu chó? Ta có thể hỏi nguyên nhân là tại sao không?”

Coi mình là yêu quái hay là cái gì, thế nhưng lại dùng máu chó, đồ chó này!

Đạo trưởng kia hừ lạnh một tiếng, tay cầm phất trần, trừng mắt lạnh lùng nói: “Ngươi hạ cổ Thái hậu, bây giờ lại bày ra vẻ mặt vô tội, thật sự là chán sống rồi!”

“Hạ cổ Thái hậu?!” Tần Mục Ca sửng sốt, lập tức cao giọng phản bác, “Ngươi đừng ngậm máu phun người, ta làm sao có thể hạ cổ Thái Hậu?!”

“Hiện tại ngươi có ba hoa chích chòe cũng khó chối tội này! Bây giờ Thái hậu đã trúng cổ độc, nếu không phải ta kịp thời chạy tới, chỉ sợ hết cách! Trong cung này chỉ có ngươi hiểu cổ, vẫn còn muốn chối cãi hay sao?! -- Người tới, dùng hình cho ta, hung hăng mà đánh!”

Nha hoàn, ma ma không phân biệt nguyên nhân đẩy Tần Mục Ca ngã xuống đất chuẩn bị hành hình, hoàn toàn mặc kệ nàng giải thích.

Ma ma hành hình giơ lên tấm ván gỗ, lạnh lùng cười.

“Dừng tay!” Ngay thời điểm bàn tử sắp hạ xuống, âm thanh Mộ Dung Huyên đột ngột vang lên, theo sát hắn là Hiên Viên Triệt một trước một sau mặt lạnh đi tới.

Hiên Viên Triệt thấy Tần Mục Ca bị nhấn ngã xuống đất, búi tóc có chút lộn xộn, đôi mắt lập tức nổi lên gợn sóng, chậm rãi đi tới.

Hắn không nói lời nào, trầm mặc lại tản ra mùi nguy hiểm, giống như biến thành một khối hàn băng ngàn năm, khiến mọi người không khỏi lưu về sau một bước.

“Buông nàng ra.” Âm thanh của hắn không cao, nhưng có sức nặng nghìn quân, đè mọi người không thở nổi.

“Thái hậu...” Ma ma cầm đầu kinh hoảng vẫn không quên mang danh hào Thái hậu ra.

“Cút ngay.” Hiên Viên Triệt nhíu mày lại, nhẹ nhàng vung tay lên, ma ma kia kìm lòng không được bay ra ngoài, ngã ngồi dưới đất.

“Đứng lên -- chân có vấn đề gì không?” Bàn tay của hắn vươn tới trước mặt Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca cắn răng đứng lên, sửa lại búi tóc và quần áo của mình nói với Hiên Viên Triệt: “Cám ơn đại tướng quân, ta không sao.”

Nói xong, lướt qua Hiên Viên Triệt đi đến Mộ Dung Huyên bên kiaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, toilatoi-84, tututututu, xichgo
     
Có bài mới 19.10.2015, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1223 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68: Vu oan.

Hiên Viên Triệt nhìn gương mặt nhỏ nhắn quật cường của nàng, tràn ngập bất khuất và cương quyết, trong lòng dâng lên cảm xúc khó hiểu, nữ nhân này trôi qua thật không tốt, phụ thân không đau, mẫu thân không thương, khó khăn khắp nơi, lại cắn răng không chịu lui về phía sau, không chịu cúi đầu. Hôm nay nàng bị bắt đến nơi đây, chỉ sợ là trêu chọc vào việc không nên trêu, có thể toàn thân mà lui hay không, vẫn là chuyện khó mà biết được.

Mộ Dung Huyên thấy Hiên Viên Triệt đi giải cứu Tần Mục Ca, hắn liền bước lên bậc thang mắt lạnh nhìn đạo sĩ kia hỏi: “Tần tư thư làm sai chuyện gì, đạo trưởng muốn như thế nào?”

“Tam điện hạ còn không biết sao? Kẻ nô tì này dám hạ cổ Thái hậu, nếu không phải là bần đạo chạy tới giải cứu kịp thời, Thái hậu lâm nguy rồi!” Đạo sĩ kia vô cùng đau đớn, trừng mắt nhìn Tần Mục Ca.

Mộ Dung Huyên dừng lại một hồi, quay đầu nhìn Tần Mục Ca một cái, lại nhìn về phía đạo sĩ kia nói: “Ngươi có chứng cớ gì?”

“Nữ tử này hiểu cổ thuật, điện hạ không biết sao? Bần đạo lo lắng người cũng sẽ bị nàng tính kế!”

Trong lòng Tần Mục Ca vừa tức giận lại vừa mê man, mình có phải là biết cổ thuật hay không? Từ đâu học được cái này? Vì sao mình một chút ảnh hưởng cũng không có?

“Ngươi từ nơi nào mà biết ta hiểu cổ thuật?” Tần Mục Ca mím chặt môi mỏng, thẳng tắp nhìn về phía đạo sĩ kia.

“Ngươi giải cổ cho Tư Đồ công tử, tưởng là ta không biết sao?” Đạo sĩ kia bễ nghễ từ trên cao nhìn xuống Tần Mục Ca.

Tần Mục Ca cười lạnh: “Ngươi biết Tư Đồ công tử trúng cổ, như thế nào mà không giải cổ cho hắn? Ngươi cũng hiểu cổ thuật, làm sao lại khăng khăng một mực nhất định là ta hạ cổ cho Thái hậu? Chẳng lẽ không phải là ngươi? Ngươi là ai, người xuất gia sao có thể biết mấy thứ này chứ? !”

“Này -- ngươi đừng vội vu oan cho ta...”

Hắn có chút đuối lý, thẹn quá thành giận, đúng lúc này, âm thanh mềm nhũn của Thái hậu từ bên trong bay ra.

“Huyên nhi...”

Theo sau những lời này, Thái hậu được vài người nâng đỡ chậm rãi đi ra.

Mọi người vội vàng hành lễ.

Ánh mắt Thái hậu từ Hiên Viên Triệt quét qua Tần Mục Ca, ngay sau đó nhìn về phía Mộ Dung Huyên, thản nhiên nói: “Trương đạo tưởng nói cổ độc này của ai gia đến từ nam phương, Tần Mục Ca hiểu cổ thuật chắc ngươi cũng biết chứ?”

Vẻ mặt Mộ Dung Huyên sững lại, chuyện này mình thật là không biết, cho nên ánh mắt hắn không khỏi nhìn về phía Tần Mục Ca.

Hầu như ánh mắt mọi người đều tập trung trên người Tần Mục Ca.

“Tần Mục Ca ngươi có biết tội vu cổ này nên xử trí như thế nào? Vì sao ngươi hạ cổ cho ai gia, ngươi có quan hệ gì với nam phương Trường Minh tông? Mau khai ra, nếu không thì đừng trách ai gia không khách khí!” Thái hậu vênh mặt hất hàm sai khiến, ánh mắt lạnh thấu xương.

Trường Minh tông? Mình và cái môn phái xa lạ này có quan hệ gì? Trong đầu Tần Mục Ca rối loạn thành một đoàn, tìm không ra ngọn nguồn.

Nàng quỳ xuống nặng nề dập đầu cho Thái hậu vang lên một tiếng, sau đó ngẩng đầu chậm rãi nói: “Thái hậu minh giám, nô tỳ chỉ có lòng cảm kích với Thái hậu, tuyệt không có nửa điểm hãm hại trong lòng! Mặc dù nô tỳ hèn mọn, nhưng cũng là dòng dõi thư hương, từ nhỏ sinh hoạt tại kinh thành, trước giờ không có đi qua nam phương, càng không rõ Trường Minh tông là thứ gì, nô tỳ từ nhỏ tiếp nhận cha mẹ dạy, hầu như không bước chân ra khỏi nhà, rảnh rỗi chỉ đọc một chút sách giải trí hỗn tạp, học lung tung một chút trong đó, giải cổ kia thuần túy là tình cờ, là học được từ một bản sách thuốc cổ...”

Mộ Dung Huyên mượn cơ hội tiến lên phía trước nói: “Thái hậu bớt giận, Tần tư thư nói cực kỳ có đạo lý, huống chi nàng không có bất kỳ một lý do nào hãm hại ngài, trước đó ngài chỉ hôn cho nàng, lại vì nàng lật lại bản án, nàng không thể nào gây bất lợi cho ngài...”

“Trương đạo trưởng nói cổ đến từ nam phương, có chứng cớ gì không?” Lúc này Hiên Viên Triệt cũng rút ra cơ hội tới xác định thật giả của đối phương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, tututututu, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, Baby Trùm, Bn1995na, BuiThiHoaiThu, bumbi2912, Đỗ Gia, Google [Bot], hanayuki001, Kanila64, Kaori Hương, lethuphuong, Mưa Hà Nội, Phuong1979, TBui, thucyenphan, thuhuongtv1111, TranDoan, vothuhuong, vuthaodoanuyen và 382 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.