Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn

 
Có bài mới 10.10.2015, 23:24
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7373 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn (9/82) - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Không ai thích truyện này sao?


Chương 12: Thăm dò.
Editor: coki (Mèo)

“Bất quá là mèo mù đụng phải chuột chết thôi.” Một giọng nữ bén nhọn, âm dương quái khí vang lên: “Đã sớm nghe nói Quân gia Tam tiểu thư từ nhỏ hèn yếu, tay không dính mực, không chừng bài thơ này là đồ ăn cắp của người nào đó đấy.”

Quân Nhược Thủy nhìn theo nơi phát ra âm thanh, nhíu mày một cái nhớ tới hình như vị nữ tử quần áo là lượt ỷ mình tài mạo song toàn này là người làm thơ mở đầu. Bất quá sau đó Quân Nhược Thủy liền thả lỏng chân mày, khẽ mỉm cười biết nàng ta chẳng qua là vị chua quá nặng, cố ý khiêu khích mà thôi, cũng không chấp nhặt, không muốn bị cuốn vào những thứ phân tranh không đáng đó. Vì vậy chỉ gật đầu một cái khiêm tốn cười nói: “Vị tiểu thư này quả nhiên lợi hại, Quân Nhược Thủy quả nhiên là không có tài này, chẳng qua là một bài thơ phu lang tùy tiện làm trong phủ, Nhược Thủy bất tài chỉ nhớ được mấy câu sau, vì hợp tình hợp lí nên thêm đôi câu trước, cũng coi như là thả con tép bắt con tôm.”

Nàng đang nói dối nhưng sắc mặt hết sức thành thật. Đột nhiên Tô Tử Bội rút tay đang bị nàng nắm ra, ánh mắt bén nhọn nhìn nàng một cái sau đó xoay người chắp tay nói với mọi người: “Sắc trời đã tối, thân thể Tô mỗ khó chịu nên về phủ trước, các vị cứ tiếp tục nhã hứng.” Nói xong xoay người rời đi, Thanh Phong vội vàng theo sau. Quân Nhược Thủy cũng vái chào một cái sau đó ra ngoài, tất nhiên sau lưng là một trận bàn luận khe khẽ.

“Quân gia Tam tiểu thư thật đúng là bị phu lang quản nghiêm  đây.”

“Đúng vậy, nào có nữ tử hèn yếu vô năng như vậy, theo ta thấy chỉ cần buổi tối áp Tô công tử kia ở trên giường cho hắn biết thế nào gọi là thê chủ mới có thể làm cho hắn biết sợ.”

“Chỉ sợ không được đâu, võ công của Tô công tử rất giỏi, nữ tử bình thường có thể làm gì được hắn? Ngược lai còn bị hắn đánh cho không xuống giường được ấy chứ. Tô công tử kia thường ngày môi hồng răng trắng, mắt ngọc mài ngài, tuy xinh đẹp nhưng tính tình lại cương liệt, bắt hắn phục tùng nữ tử đương nhiên là có thành tựu cũng có thể thỏa mãn hư vinh nhưng người nào lại muốn ở cùng với hắn? Nam nhân á, vẫn là dịu dàng mới tốt.”

“Cũng đúng, nếu trong nhà có một con cọp đực như vậy thì làm sao ta trộm hương được? Đúng là không có cách nào mà.”



Xe ngựa lộc cộc đi về phía trước, bên trong xe tối đen. Không khí đêm hè vẫn nóng bức như cũ, gió đêm thổi tới mang theo một chút lạnh lẽo. Mồ hôi trên người Quân Nhược Thủy thấm ướt cả lưng, uống mấy ly rượu lại ngồi trong xe ngựa lắc lư, nàng đã có chút hơi say rồi.

“Bài thơ kia… là ai làm?” Đột nhiên nam tử đối diện lạnh lùng mở miệng.

Quân Nhược Thủy nhắm mắt lại, lười biếng tựa vào buồng xe cười cười nói: “Người mà ngươi không quen biết.” Ngay cả nàng cũng chỉ biết tên không biết người.

“Là người nào?” Mày rậm của hắn nhíu lại, cố chấp hỏi.

“Có nói ngươi cũng không biết.” Nàng lười phải mở mắt: “Ngoan, đừng quấy rầy ta ngủ.”

“Ngươi………….” Hắn hung hăng nhìn nàng nhưng không thể làm gì. Trong nháy mắt đột nhiên hắn cảm thấy hình như mình không hiểu rõ nữ nhân này. Vốn tưởng rằng nàng nhát gan hèn yếu nhưng cũng có lúc cảm thấy nàng đang ẩn nhẫn giống như là một tầng màu sắc tự vệ. Nàng thu liễm ánh sáng trong tròng mắt đen làm cho người ta không nhìn thấy được. Đến tột cùng nàng là dạng người gì đây?

Hắn dần dần trầm xuống, trong đầu lại hiện ra dung mạo cùng khí chất như trích tiên của người nọ, Quân Nhược Thủy làm sao có thể cùng người nọ so đo? Người đó khí chất cao quý, thanh nhã như lan mà Quân Nhược Thủy chẳng qua chỉ là một nữ nhân bình thường, dung mạo không xuất chúng, mềm yếu vô năng nhưng người kia…. người kia cuối cùng lại không phải là hạnh phúc của hắn. Là vị trí của người kia quá cao không thể leo tới hay là do cho tới bây giờ nàng  ta chưa từng thật lòng chờ đợi hắn? Rốt cuộc hắn cũng minh bạch lời phụ thân nói, vì một chữ tình mà đau lòng  đến hao tổn tinh thần, cuối cùng cả đời cũng không tình nguyện nếm trải lần nữa nhưng mà hắn lại không có cách nào thoát ra.

Sau khi trở về phủ, tinh thần của Tô Tử Bội hoảng hốt mặc cho Thanh Phong tắm rửa giúp sau đó lên giường trằn trọc trở mình. Quân Nhược Thủy đã sớm đặt một cái thùng gỗ lớn ở sài phòng trước kia mà mình đã dọn dẹp sau đó đi phòng bếp lấy nước, hơi nước dâng lên mờ ảo. Nàng cởi quần áo ra cảm thấy có chút lạnh lẽo liền nhảy vào trong nước ấm, sau đó ngủ gà ngủ gật. Tự mình động thủ cơm no áo ấm, nàng khe khẽ hát một điệu dân ca sau đó mỹ mãn nhắm mắt lại.

Tắm xong nhìn mặt trăng nhô lên cao, giọng ếch nhái văng vẳng, nơi xa bóng cây lắc lư trong đêm tối, đom đóm lóe sáng. Không có công nghệ hiện đại, không có ô nhiễm, cảnh vật đẹp như vậy, đom đóm nhiều như vậy, tiếng ếch kêu cũng sôi nổi như vậy, gió đêm cũng mát mẻ như thế mang theo một mùi hương hoa nhàn nhạt không biết tên.

“Bài ca cố hương là một tiếng sáo trong vắt vang lên trong buổi tối có trăng sáng, diện mạo cố hương xác thực là một loại mơ hồ thẫn thờ, phảng phất trong sương mù vẫy tay ly biệt. Nỗi nhớ xa cách quê nhà là một gốc cây không có vòng tuổi, vĩnh viễn không già.”

Cố hương của nàng cũng không trở về được nữa. Thân nhân cùng người yêu của nàng cả cuộc đời cũng không bao giờ có thể gặp lại nhau nữa. Tâm tĩnh mịch dần dần bị bi thương bao phủ,  nàng vẫn không có cách nào bỏ mặc tình cảnh của chính mình. Ở thế giới này nàng phải cẩn thận mà sống, chỉ cầu tháng năm an ổn bình yên nhưng cô đơn tịch mịch lại như bóng với hình. Thì ra lòng nàng vẫn chưa đủ bình tĩnh, không đủ bền bỉ, thủy chung vẫn không thể không tham gia thế sự, nhìn thấu hồng trần. Nước mắt dần dần thấm ướt gò má. Lúc trở về phòng thì đêm đã khuya, biết hắn đã ngủ, Quân Nhược Thủy tân lực bước nhẹ đi tới tháp mềm. Ngày quá nóng, nàng liền tùy ý cởi y phục, chỉ để lại một cái yếm màu hồng nhạt để lộ cánh tay tròn lẳn trắng như tuyết, sau đó mệt mỏi đánh úp tới làm nàng ngủ thật say.

Sáng sớm, mặt trời mọc ở đằng Đông, đôi mắt mông lung của Quân Nhược Thủy mở ra, thật bất ngờ khi nhìn ở giường đối diện không có ai cả mà Tô Tử Bội cũng không có ở trong phòng. Có chút kỳ quái, hắn là người ngăn nắp, mỗi ngày sau khi rời giường đều để cho Thanh Phong dọn dẹp sạch sẽ chưa từng giống như hôm nay………….. Nhếch nhác? Huống chi chuyện thứ nhất sau khi hắn mở mắt ra là cầm gối đầu đập nàng, đều đã trở thành thói quen, hôm nay tại sao lại để cho nàng ngủ đông thoải mái như thế?

Tất nhiên nàng sẽ không biết bộ dáng lúc vừa thức dậy của Tô Tử Bội.

Giống thường ngày Tô Tử Bội ngồi dậy vén màn che, đang định cầm gối đầu ném tới đây thì nhìn thấy Quân Nhược Thủy tùy ý lười biếng ngủ ở tháp mềm, trên người chỉ có một cái yếm đơn giản cùng quần dài cuốn lên tới đầu gối, hào phóng phơi bày cánh tay nở nang cùng nửa trên ngực với hai cặp đùi đẹp. Hắn vừa sợ vừa xấu hổ lại không có biện pháp, trong nháy mắt lửa đốt tới mang tai, tim đập kịch liệt. Hắn đỏ mắt hung hăng trợn mắt nhìn nàng một cái sau đó lập tức quay đầu sang chỗ khác, không rửa mặt mà thay y phục ra ngoài cũng không dám để cho Thanh Phong đi vào hầu hạ. Bất quá tiểu tử Thanh Phong này là một tên trộm tinh ranh nhìn Tô Tử Bội cười hết sức mập mờ.

Thật là đồ bại hoại không biết xấu hổ, hắn oán giận muốn dạy dỗ nàng nhưng vừa nhìn thấy tư thế ngủ lười biếng kiều mị của nàng thì mặt hắn liền đỏ bừng chỉ sợ lúc đó một câu hắn cũng không nói được ngược lại còn bị nàng giễu cợt cho nên hắn chỉ có thể cắn răng nhẫn nhịn.

Sauk hi Quân Nhược Thủy  rửa mặt thì bước ra khỏi cửa. Bởi vì đây là lần đầu tiên trở về nhà lại mặt sau khi ở rể nên Lý quản gia rất hào phóng chuẩn bị cho nàng một chiếc xe ngựa bình thường. Về phần lễ vật linh tinh gì đó vì Tô Tử Bội không có an bài nên nàng cũng không thể tự tiện làm chủ. Bất quá đối với Quân Nhược Thủy có xe ngựa thay cho đi bộ cũng đủ để làm nàng hài lòng, dù sao từ thành Tây đến thành Đông cũng phải mất nửa canh giờ đi xe. Suy nghĩ một chút cũng đã nhiều ngày nàng chưa gặp qua phụ thân ở kiếp này nhưng có Tử Trúc ở bên cạnh chăm sóc nên cũng không đến nổi bị hạ nhân khi dễ.

Xe ngựa chậm rãi dừng lại, Quân Nhược Thủy nhanh nhẹn xuống xe, bước thẳng về phía trước gõ lên cửa chính sơn đỏ. Chỉ chốc lát sau, cửa được từ từ mở ra, một gã sai vặt ghé đầu nhìn, kinh ngạc hô lên: “Tam tiểu thư!”

Quân Nhược Thủy ôn hòa cười gật đầu một cái, sải bước đi vào, không muốn bái kiến nương nên nàng trực tiếp đi đến thiên viện của phụ thân.

“Tiểu thư!” Tử Trúc đang bừng chậu nước thấy Quân Nhược Thủy thì vui mừng hô lên.
Bên trong nhà Liễu Miên nghe được tiếng kêu của Tử Trúc cũng vội vàng đẩy cửa ra ngoài, đây không phải là nữ nhi mà hắn ngày nhớ đêm mong sao? Nhìn thấy nàng mặc một bộ trường sam thêu hoa văn tối màu màu xanh nhạt làm tôn lên làn da trắng nõn lấn sương thắng  tuyết. Y phục vừa khít người làm nổi trội lên thắt lưng mảnh khảnh. Giờ phút nàng mặt nàng cong cong vui vẻ nhìn Liễu Miên, đôi môi đỏ mọng hé mở, nhẹ nhàng mềm mỏng kêu một tiếng: “Phụ thân.” Trong phút chốc cắp mắt Liễu Miên đã ươn ướt. Hắn bước nhanh về phía trước kích động ôm chặt nữ nhi vào lòng: “Nhược Thủy, ở Tô Gia có khỏe không?”

“Con rất khỏe, xin phụ thân yên tâm.” Quân Nhược Thủy cười ấm áp, đưa tay ôm Liễu Miên, cái đầu nhẹ nhàng khẽ tựa vào vai hắn, thâm tình bao lâu xa cách bỗng ấm áp chậm rãi tràn đầy trái tim. Xã hội này phổ biến nữ tử cường hãn mà nàng lại không quá cường đại cũng không muốn nổi danh, chưa từng kỳ vọng cao cao tại thượng, nắm giữ quyền sinh sát trong tay. Nàng chỉ là một nữ tử bình thường, không xinh đẹp như hoa cũng không có thiên phú dị bẩm chỉ hy vọng có thể cùng với người mình yêu thương từ từ già đi.

Nhưng mà cho dù là nàng cũng sẽ có người muốn bảo vệ.

“Phụ thân, người gầy.” Quân Nhược Thủy nhìn kỹ khuôn mặt thon gầy của Liễu Miên, mi mục ngậm buồn, sắc mặt nhợt nhạt  thì không khỏi nhíu mày, dùng ống tay áo nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt hắn.

“Không có, chỉ là quá nhớ con thôi.” Liễu Miên rưng rưng mỉm cười, dắt tay nàng đi vào trong nhà.

Hốc mắt Quân Nhược Thủy cũng không khỏi nóng lên, trong lòng giống như bộc phát ý thức trách nhiệm của nử tử ở thế giới này. Nàng muốn bảo vệ nam nhân này, nam nhân toàn tâm toàn ý yêu thương nàng.

Trở vào trong nhà Tử Trúc lanh lợi đã chuẩn bị trà mới, hương trà lượn lờ. Quân Nhược Thủy đỡ Liễu Miên ngồi xuống sau đó đưa tay bắt mạch, chân mày khẽ nhíu, vừa muốn bảo Tử Trúc cầm giấy mực tới nhưng nghĩ tới chữ viết của mình không thể gặp người, nàng cũng không muốn mất mặt xấu hổ.

“Phụ thân, mấy ngày này ăn cơm có ngon không, ngủ có sâu không? Vốn thân thể đã yếu lại còn không chăm sóc tốt chính mình.” Quân Nhược Thủy tựa như tức giận nhìn hắn một cái, vểnh môi nói, âm điệu mềm nhũn hơi oán giận lại không che dấu được ân cần cùng lo lắng. Liễu Miên vui mừng cười, sau khi thành thân hình như nữ nhi đã trưởng thành không ít. Trước kia chẳng qua là nhát gan yếu đuối, nhìn thấy người liền vội vàng né tránh, ở trước mặt hắn cũng không nói được mấy câu nhưng hôm nay lại còn hiểu được đau lòng cho hắn.

Quân Nhược Thủy thuận thế ôm thắt lưng Liễu Miên, dính vào trong ngực hắn, ngửi thấy mùi hương hoa lan nhàn nhạt, hài lòng nâng khóe miệng.

“Bao nhiêu tuổi rồi mà vẫn còn ở trong ngực phu thân làm nũng!” Liễu Miên buồn cười nhìn nàng, trong lòng cũng ấm áp vui vẻ giống như pháo hoa tháng ba, xuân về hoa nở.

“Bất kể bao nhiêu đi chăng nữa  thì cũng là nữ nhi của phụ thân, phụ thân không thương con thì người nào thương đây?” Giọng nàng mềm nhũn yêu kiều nói.

Liễu Miên vuốt ve đầu nàng, khẽ cười nói: “Tốt, phụ thân thương con.”

Tử Trúc nhìn màn phụ nữ từ hiếu hòa thuận vui vẻ kia cũng hé miệng cười. Lúc trước nàng chưa đủ sáu tuổi bởi vì quê nhà gặp tai họa nên phải theo phụ mẫu dọc đường ăn xin tới đây, không nghĩ tới phụ mẫu lại bệnh không dậy nổi sau đó rời đi để lại nàng một thân một mình lưu lạc đầu đường xó chợ. Là Liễu Miên mua nàng để cho nàng làm nha hoàn thiếp thân của Quân Nhược Thủy, hy vọng độ tuổi xấp xỉ có thể khai mở nội tâm tự bế của Quân Nhược Thủy. Liễu Miên cùng Quân Nhược Thủy đối với nàng rất tốt nhưng tính tình của Quân Nhược Thủy vẫn hướng nội, nhát gan như cũ. Nếu nói có chuyện gì không đúng thì cũng là sau khi nàng biết được mình phải ở rể Tô Gia, lấy cái chết để phản đối, sau đó tỉnh lại giống như bươm bướm phá kén, đột nhiên tự thoát khỏi trói buộc trên người, thong dong bình tĩnh. Sau khi thành hôn thì lại càng thành thục sáng sủa hơn.

Có lẽ Tô Gia Tam thiếu gia cũng không quá hung hãn bá đạo như trong tin đồn.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2015, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7373 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn (12/82) - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Tỷ muội.
Editor: coki (Mèo)

Quân Nhược Thủy đang nói chuyện thân thiết với Liễu Miên thì đột nhiên xa xa truyền tới tiếng cười giả dối thật không đúng lúc: “Yêu, muội muội, muội đã trở lại, tại sao không nói một tiếng để tỷ ra đón.”

Quân Nhược Thủy quay đầu nhìn lại thì thấy hai nữ tử  mặc hoa phục một cao một thấp cười khoa trương đi vào thiên viện, chính là hai tỷ tỷ bụng đầy xấu xa Quân Mẫu Đan và Quân Hương Ngọc. Quả nhiên người cũng như tên, tục khí như nhau. Tử Trúc nắm chặt quả đấm, đứng ở một bên tức giận nhìn bọn họ. Trong nháy mắt đôi tròng mắt đen láy bình tĩnh không gợn sóng của Quân Nhược Thủy thoáng qua một tia lạnh lẽo.

Liễu Miên nhẹ run một cái, đứng lên nói: “Tử Trúc, rót trà cho Đại tiểu thư, Nhị tiểu thư.”

“Ai nha, Bát phụ thân, nghe nói muội muội trở về phủ, tại sao lại không qua chào hỏi? Muội phu không có đi cùng sao?” Đôi mắt của nữ tử cao cao đó khi nói thì xoay tròn đảo quanh phòng.

“Đúng vậy.” Ánh mắt của nữ tử mập mạp cười híp lại thành một đường thẳng: “Hôm nay muội muội đã là người của nhà khác, khó khăn lắm mới trở về nhà được một lần thế mà lại không cùng tỷ muội chúng ta ôn chuyện.”

Quân Nhược Thủy lạnh lùng nhìn quanh, tất nhiên là tâm rõ ràng như một tấm gương. Có thể khẳng định thường ngày hai người ngu ngốc này tới đây diễu võ dương oai cũng không ít. Hôm nay nghe tiếng mà đến không chỉ là nói mấy câu khắc nghiệt với nàng mà còn tới nhìn chằm chằm xem thử nàng có mang tài vật gì của Quân gia đi hay không.

Ba tỷ muội Quân gia, sau khi nàng đi ở rể thì liền ít đi một người phân chia tài sản nên tất nhiên là Quân Mẫu Đan và Quân Hương Ngọc  sẽ phải ở cùng chung một chiến tuyến đối ngoại  sau đó còn phải tỷ muội vội vàng đấu đá nhau. Có mệt hay không nhỉ?

Suy nghĩ một chút, Quân Nhược Thủy vẫn làm bộ như nhẫn nhục chịu đứng, cúi đầu hạ mi không nói lời nào.

“Đại tỷ, Tam muội của chúng ta vẫn giống như vậy, y chang đầu gỗ, Tô Tam thiếu gia sẽ thích ôm một khúc gỗ đi ngủ sao?” Quân Hương Ngọc mập lùn che miệng cười chít chít, giống như một con gà mẹ vừa đẻ trứng.

Gương mặt Quân Mẫu Đan cười xấu xa: “Có lẽ là có một tư vị khác. Tô Tam thiếu gia trời sinh rất mạnh mẽ, tiểu muội của chúng ta lại có chút nhu nhươc, không chịu nổi giày vò.”

Hai tỷ muội một xướng một họa nói lời khó nghe. Quân Nhược Thủy vẫn bất động thanh sắc như vậy, nhẫn nhịn nhất thời sau cũng tránh cho sau này các nàng ta đi tìm phụ thân gây phiền toái. Gương mặt của Liễu Miên đã sớm không còn chút máu, lồng ngực đơn bạc cúi xuống khuất phục, trầm giọng nói: “Hôm nay ta có chuyện muốn nói với Thủy Nhi, kính xin hai vị tiểu thư trở về.”

“Yêu, ngươi nghĩ ngươi là chủ tử sao? Thấy ngươi có công hầu hạ nương ta, ta mới nể mặt gọi ngươi một tiếng Bát phụ thân, ngươi lại còn ra vẻ bề trên nói như vậy.” Cổ họng Quân Hương Ngọc thét chói tai, khinh thường nói.

Quân Mẫu Đan so với nàng ta có đầu óc hơn một chút, hảo tâm khuyên can nói: “Hương Ngọc, không được đối với trưởng bối  không lễ phép như thế. Mặc dù Bát phụ thân xuất thân thanh lâu, lúc vào cửa đã mất tấm thân trong sạch nhưng cũng là do số phận trêu đùa, không oán hắn được. Huống chi, hắn cũng vì nương mà sinh hạ hài tử.”

“Hừ, nói vậy còn chưa có đúng đâu, ai biết đó có phải là nghiệt chủng ở thanh lâu không.” Quả nhiên bị Quân Mẫu Đan khích bác thì miệng của cái người đầu óc thiếu muối Quân Hương Ngọc càng không suy nghĩ mà nói ra. Đầu óc nàng ta đơn giản, tứ chi cũng không phát triển là điều kiện đầu tiên, sau này gia sản của Quân gia đoán chừng cũng không tới lượt nàng ta.

Tâm của Liễu Miên giống như bị đả kích nghiêm trọng, miệng không nói được, đôi môi mấp máy, trong phút chốc sắc mặt trắng bệch như tờ giấy. Hai tay hắn vịn bàn, dùng hết sức chống đỡ thân thể nhưng cả người lại run rẩy vô lực, mắt thấy không chừng sẽ ngã xuống đất. “Chủ tử!” Theo tiếng thét kinh hãi của Tử Trúc, Quân Nhược Thủy lanh tay lẹ mắt một tay giữ lấy thân thể đang trượt xuống của Liễu Miên, chịu đựng sức nặng của hắn, đỡ hắn đi tới mép giường, cẩn thận hầu hạ hắn nằm xuống.

“Thủy nhi……” Liễu Miên lo lắng nhìn nàng, trong mắt tràn đầy bi thương tuyệt vọng.

Quân Nhược Thủy cầm lấy bàn tay lạnh như băng của hắn, nhìn hắn trấn an, trong mắt là tự tin cùng kiên định, còn có tràn đầy tức giận cùng lãnh khốc. Nữ nhi như vậy hắn chưa từng thấy qua nhưng rất kỳ lạ là lại làm cho hắn cảm thấy vui mừng cùng ấm áp, tâm cũng dần dần bình tĩnh lại. Nữ nhi của hắn rốt cuộc cũng trưởng thành.

Quay đầu lại, Quân Mẫu Đan cùng Quân Hương Ngọc đã đĩnh đạc ngồi xuống uống trà,  bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.

Sắc mặt Quân Nhược Thủy trầm xuống, con ngươi đen láy lạnh lùng nhìn hai người đang uống trà. Ánh mắt lạnh lùng kia làm cho Quân Mẫu Đan và Quân Hương Ngọc không tự chủ được co rúm lại. Tuy nhiên bụng dạ Quân Mẫu Đan đủ sâu, cố gắng trấn định tinh thần, khóe miệng khẽ nhếch cười nhạt, nâng chung trà lên nhẹ nhàng nhấp một ngụm làm như không có chuyện gì xảy ra nói: “Trà ngon!”

Quân Hương Ngọc hận mình đột nhiên lại khiếp đảm khi nhìn thấy đôi con ngươi đen đó, ngày thường Quân Nhược Thủy đều bị nàng ta khi dễ, mặc cho nàng ta muốn vặn xoắn bao nhiêu cũng được. Hôm nay tại sao lại quái dị như thế? Nàng ta cố ý nâng cằm để làm cho mình thêm can đảm, hừ một tiếng.

“Tử Trúc, tiễn khách.” Quân Nhược Thủy lạnh lùng nói, trong giọng nói lộ ra vẻ lạnh lẽo làm cho người khác không khỏi lạnh sống lưng giống như đứng ngồi không yên. Âm điệu mềm mại,làm nũng vừa rồi hầu như đã biến mất không còn, Quân Nhược Thủy như vậy, Tử Trúc chưa từng thấy qua.

“Vâng.” Tử Trúc nhìn thấy sự trầm ổn lạnh nhạt của Quân Nhược Thủy thì cảm thấy có người làm chỗ dựa nên hãnh diện đứng lên. Nàng ta  ngầm hiểu cầm cây chổi không khách khí hét lớn: “Đại tiểu thư, Nhị tiểu thư, xin mời.”

Đột nhiên Quân Mẫu Đan và Quân Hương Ngọc biến sắc, các nàng như thế nào cũng không thể nghĩ tới tiểu muội luôn hèn yếu khiếp đảm  hôm nay lại cường thế như vậy. Thật sự sau lưng có chỗ dựa Tô Gia sao? Nhưng mà nàng một thân một mình ngồi trên xe ngựa bình thường, không báo trước lặng lẽ trở về phủ, tất nhiên là không được hoan nghênh ở Tô Gia.

“Ngươi, ngươi thật to gan.” Đầu tiên là Quân Hương Ngọc làm khó dễ, nhảy dựng lên dùng tay chỉ Quân Nhược Thủy: “Vốn chỉ là đồ hạ tiện……”

Còn chưa nói hết, bàn tay Quân Nhược Thủy đã quét tới, trên gương mặt tròn vo to như chậu nước của Quân Hương Ngọc liền xuất hiện năm dấu ngón tay đỏ tươi làm cho Quân Hương Ngọc sửng sốt tại chỗ mất đi phản ứng. Ba người còn lại cũng sợ ngây người, không dám tin nhìn một nàm trước mắt này. Chỉ thấy mặt Quân Nhược Thủy không đổi sắc vẫn lạnh lùng như cũ nói: “Ta có thể nhịn bởi vì ta không muốn gây chuyện nhưng nếu tỷ còn nói những lời không đứng đắn làm cho phụ thân  thương tâm thì ta sẽ không để cho tỷ sống khỏe mạnh. Nhẫn nhịn không có nghĩa là dễ bị khi dễ. Tỷ nên nhớ lấy.” Vốn cũng không phải là tình nghĩa tỷ muội gì có thể nhắc tới, dĩ nhiên là Quân Nhược Thủy không nương tay chút xíu nào.

“Ngươi, cái đồ hạ tiện bại hoại. Ngươi, đồ tiểu tiện nhân!” Quân Hương Ngọc nổi trận lôi đình miệng không suy nghĩ mà nói ra, kêu gào tỏ ra muốn xông lại đây.
Quân Nhược Thủy liếc nàng ta một cái, nhàn nhạt mở miệng: “Tỷ dám!”

Hai chữ ngắn ngủn lại phảng phất giống như nặng ngàn cân, thế nhưng lại làm cho Quân Hương Ngọc đứng ngay tại chỗ, ngơ ngác nhìn nàng không biết làm sao. Quân Mẫu Đan đã sớm không đếm xỉa tới, sống chết mặc bây mà vốn Quân Hương Ngọc đã không có đầu óc chỉ biết làm bừa hôm nay Quân Mẫu Đan ngồi một bên làm như không dính dáng đến làm cho nàng ta cũng có chút cảm giác đơn độc.

Liễu Miên cũng ngồi dậy, khẩn trương nhìn bọn họ, tâm vọt lên tới cổ họng, trên mặt tái nhợt tràn đầy sợ hãi. Từ nhỏ Thủy Nhi ôn thuận nhu nhược, hắn sợ Nhị tiểu thư hung hăng càn quấy kia sẽ tổn thương Thủy Nhi.

Đang lúc không khí khẩn trương thì một gã sai vặt vội vàng chạy tới, thở hổn hển nói: “Tam tiểu thư, gia chủ cho gọi người tới đại sảnh.”

“Chuyện gì?” Quân Nhược Thủy cau mày, không chút để ý hỏi. Quân Mẫu Đan cũng nghi hoặc nhìn nàng, trên khuôn mặt khôn khéo thoáng qua cân nhắc cùng tính toán. Quân Hương Ngọc ngây ngốc đứng ở đó cũng chẳng nhớ mình muốn làm gì.

“Bẩm Tam tiểu thư, cô gia đã tới, đang ở đại sảnh.”

Tô Tử Bội? Làm sao hắn có thể tới đây? Quân Nhược Thủy kinh ngạc, thật sự không thể tin được. Hắn tới làm gì? Chắc không phải là tới để tán dóc với nàng chứ? Bất giác nàng có chút nhức đầu.

Quân Mẫu Đan cùng Quân Hương Ngọc cũng kinh ngạc trợn to hai mắt, dáng vẻ không dám tin.

Quân Nhược Thủy hừ nhẹ một tiếng, kín đáo nói: “Tử Trúc, chăm sóc tốt cho phụ thân, nếu có chó dữ tới ngươi cứ đánh, không cần sợ, ta sẽ tự mình chịu trách nhiệm.” Nói xong liền đi theo gã sai vặt đến đại sảnh, để lại một Quân Mẫu Đan mặt đen như than và Quân Hương Ngọc đang tức giận thở hổn hển.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.10.2015, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 698
Được thanks: 7373 lần
Điểm: 33.71
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ dịu dàng - Giai Mộc Phồn Ôn (12/82) - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14: Quân gia.
Editor: coki (Mèo)

Trong đại sảnh Quân gia, Tô Tử Bội đang khom người cúi chào  Quân Mẫn Đình, sau khi xong đại lễ lại mặt: “Tiểu tế bái kiến nhạc mẫu đại nhân, nhạc mẫu đại nhân khỏe.” Chỉ thấy thân mình hắn thẳng tắp, khuôn mặt như ngọc, cử chỉ ưu nhã, bình tĩnh tự nhiên, đối mặt với Quân Mẫn Đình cung kính nhưng không lấy lòng không giống như nhưng nam nhân khác không dám cùng người nhìn thẳng.

“Ha ha, hiền tế, mời ngồi.” Quân Mẫn Đình gật đầu một cái, cười quan sát người hiền tế này. Nói thật nếu như ban đầu không phải bất đắc dĩ nàng cũng sẽ không để cho Quân Nhược Thủy ở rể, dù sao Quân gia tiểu thư ở rể cũng sẽ làm tổn hại mặt mũi Quân gia. Chẳng qua không nghĩ tới Tô Tử Bội lại phong hoa xuất chúng như vậy, ngược lại trong lòng có mấy phần tán thưởng.

“Tạ ơn nhạc mẫu đại nhân.” Tô Tử Bội ưu nhã xoay người, nói với Thanh Phong: “Thanh Phong, dâng lễ vật lên.”

“Vâng, công tử.” Thanh Phong đáp lời, ra lệnh cho mấy bà tử nối đuôi nhau tiến vào, dâng lên lễn vật: bốn cuộn gấm Hoa Khai Phú Quý,  bốn cuộn tơ lụa Tễ Nguyệt Tình Quang, một thanh Ngọc Như Ý, một đôi ngọc bội Lam Điền, một đôi vòng tay Lưu Ly, một bộ diêu bằng vàng.

Quả nhiên là thủ phủ Lâm Giang, vung tay hào phóng. Mặc dù trên mặt Quân Mẫn Đình bất động thanh sắc nhưng trong lòng lại vui mừng đến điên rồi. Chỉ riêng Gấm Hoa Khai Phú Quý cùng với tơ lụa Tễ Nguyệt Tình Quang của Tô Gia Cẩm Tú phường là vải vóc tốt nhất, cũng là số một số hai tại Vương triều Kim Bích, giá cả xa xỉ, phần lớn là dùng ở trong cung, ở các cửa hàng cho dù có tiền cũng rất khó mua được. Lại còn Diêu vàng, Ngọc Như Ý, Lam Điền Ngọc Bội, vòng Lưu Ly tất cả đều tinh xảo, giá trị không hề rẻ.

“Hôm nay thê chủ về lại mặt, Tô Tử Bội đã cố ý chuẩn bị một chút lễ mọn hiếu kính, kính xin nhạc mẫu đại nhân vui vẻ nhận cho.” Tô Tử Bội lễ độ ôn hòa nói. Vốn sinh ra đã có dung mạo tốt cộng thêm cử chỉ ưu nhã đúng mức, như thế nào cũng làm cho người khác cảm thấy cảnh đẹp ý vui.

Quân Mẫn Đình tràn ra nụ cười: “Hiền tế khách khí.” Ánh mắt dừng lại thật lâu nơi lễ vật, không rời bỏ được.

Quân Nhược Thủy vừa tới liền nhìn thấy một màn đẹp đẽ này cùng với khóe miệng Quân Mẫn Đình không che dấu được vui vẻ thì kinh ngạc nhìn Tô Tử Bội, lúc nào thì hắn biến thành ………..Tán Tài đồng tử rồi? (tán tài trong tán gia bại sản á)

“Thủy Nhi tới thật đúng lúc, mau tới đây ngồi.” Quân Mẫn Đình từ ái nhìn về phía nàng thật đúng là làm cho nàng không thể thích ứng nối. Có tiền có thể sai khiến cả ma quỷ quả nhiên là không giả.

Ngay sau đó Tô Tử Bội cũng nhìn về phía nàng, mặt lộ vẻ mỉm cười, dịu dàng kêu một tiếng “Thê chủ” làm cho trên lưng nàng phát rét một trận. Hắn bị cái gì kích thích sao?

Cặp mắt lóe lên nhìn về phía những thứ gấm vóc ngọc bội kia, trong lòng Quân Nhược Thủy vô cùng tức giận. Những thứ đồ đó giá trị đủ cho nàng mở y quán, mà phu lang nhà nàng lại hào phóng dâng tặng cho người khác còn  nàng thì phải gom góp ngân lượng đến sứt đầu mẻ trán.

Lặng lẽ trợn mắt nhìn Tô Tử Bội một cái sau đó chậm rãi tiêu sái đến ngồi xuống bên cạnh Quân Mẫn Đình.

“Thủy Nhi, hiền tế, đến vì sao không báo trước một tiếng để cho ta sớm chuẩn bị.” Quân Mẫn Đình hiền lành nhìn nàng, nhẹ nhàng trách móc.

Quân Nhược Thủy cười cười xã giao nói: “Mẫu thân đại nhân khách khí, không sớm trở lại bái kiến phụ mẫu là Nhược Thủy không phải, kính xin mẫu thân đại nhân tha thứ.”

“Gia nghiệp Tô Gia lớn, công việc bề bộn, có quên cũng là chuyện bình thường, Thủy Nhi không cần phải để ở trong lòng.” Biểu hiện của Quân Mẫn Đình rất thân thiện ôn hòa. Kể từ khi nhìn thấy những lễ vật kia miệng nàng ta vẫn luôn cong lên, tâm tình rất vui vẻ.

“Đa tạ nhạc mẫu đại nhân thông cảm.” Tô Tử Bội mỉm cười, tạ ơn vô cùng thành khẩn. Quân Nhược Thủy liếc hắn một cái, cảm khái trong lòng, thương nhân chính là như vậy, gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói tiếng quỷ, nói khéo như rót, còn rất có thiên phú diễn kịch.

“Ha ha ha.” Hình như Quân Mẫn Đình rất vui vẻ, cười nói: “Thủy nhi, xem con cùng hiền tế phu thê ân ái, cầm sắt hài hòa, ta cũng an tâm.”

Cho tới bây giờ cũng chưa từng lo lắng thì làm sao yên tâm? Trong lòng Quân Nhược Thủy oán thầm đang định đáp lời thì chợt nhìn thấy Tô Tử Bội đang ngồi đối diện làm bộ hơi thẹn thùng làm nàng không nhịn được mà bật cười. Quả thật là hắn rất nhập vai.

Quân Mẫn Đình thấy vẻ mặt Tô Tử Bội thẹn thùng và Nhược Thủy đang cười đến vui vẻ, dường như phu thê chung đụng rất tốt, hoàn toàn không giống như tin đồn trên phố, Tô Tam thiếu gia cậy mạnh bá đạo hung hãn, Tô phu nhân bị quản phục phục thiếp thiếp, vâng dạ lệnh phu lang. Hôm nay vừa thấy mặc dù Tô Tam thiếu gia anh khí bức người nhưng lại dịu dàng biết rõ đạo lý, không mất đi phong phạm của đại gia khuê tú, đối với Nhược Thủy cũng nhu tình như nước. Xem ra phần lớn lời đồn đại tên phố là vô căn cứ, không có kiến thức. Trong mắt Quân Mẫn Đình lóe lên tinh quang, tính tình Quân Nhược Thủy ôn thuận nhu nhược, chỉ cần nắm chặt nàng ở trong tay thì ngày sau đồ tốt của Tô Gia hưởng thụ không hết.

Bên cửa sổ có hai cái đầu vụng trộm lén lút lộ ra, chính là Quân Mẫu Đan cùng Quân Hương Ngọc.

Nhìn những thứ tơ lụa châu báu kia Quân Mẫu Đan có chút hối hận không kịp, nếu như ban đầu nàng ta tranh giành ở rể thì tốt rồi. Tô tam thiếu gia kia đã sớm qua tuổi cưới gả, cuối cùng mới thú được thê chủ tất nhiên là phải tìm mọi cách quý trọng, chắc chắn  những ngày này Nhược Thủy ở Tô Gia rất là vinh quang đắc ý. Nếu như là nàng ta, tất nhiên là phải bắt Tam thiếu gia thuần phục, nắm giữ quyền lực Tô Gia, so với tài phú to lớn, điều tiếng có tính là gì? Huống chi, Tô Tử Bội kia hoàn toàn xứng đáng là một mỹ nhân. Tiếc rằng ban đầu tại sao không có suy nghĩ tới chứ?

Quân Hương Ngọc nhìn những lễ vật kia đến chảy nước miếng sau đó vừa nhìn về phía Tô Tử Bội thì cặp mắt chợt sáng lên: “Đại tỷ, dáng dấp của Tô Tam thiếu gia thật là đẹp! Thật là muốn âu yếm một lần!”

Quân Mẫu Đan khinh bỉ liếc nàng ta một cái: “Nhị muội, muội đã thú chính phu, lại có bảy tiểu gia, còn có ba gã sai vặt thông phòng khác, thường xuyên ngủ đêm ở thanh lâu không về mà còn có khí lực đánh chủ ý lên Tô Tử Bội?”

“Hắc hắc, đại tỷ, ở phương diện này khí lực càng dùng là càng có!” Quân Hương Ngọc cười đến tục tĩu.

Quân Mẫu Đan lắc đầu một cái, muội muội này, đầu óc không thông minh đã là bất hạnh lại còn có quá nhiều khuyết điểm cũng không phải là người có thể dùng được. Sau này khi nàng ta lấy được tài sản Quân gia nhất định phải loại bỏ đuổi Quân Hương Ngọc ra khỏi cửa, giữ nàng ta lại thành sự chưa đủ nhưng bại sự có thừa, không có chỗ nào dùng được. Quân Mẫu Đan thương hại nhìn Quân Hương Ngọc, bắt đầu cảm thấy đồng tình với nàng ta.

Hàn huyên mấy câu, Quân Nhược Thủy cùng Tô Tử Bội uyển chuyển cự tuyệt Quân Mẫn Đình muốn lưu bọn họ ở lại dùng cơm, cáo từ ra về.

“Công tử, ngươi về trước đi, ta còn muốn đi từ biệt phụ thân.” Quân Nhược Thủy nói với Tô Tử Bội. Mặc dù trong lòng có rất nhiều nghi vấn nhưng hiển nhiên bây giờ không phải là thời gian tốt để hỏi.

Tô Tử Bội gật đầu một cái: “Ta cũng đi.” Quân Nhược Thủy bất ngờ, giương mắt nhìn hắn một chút, lại thấy mặt hắn bình thản.

Đi tới thiên viện, tất nhiên là Tô Tử Bội rất cung kính hành lễ với Liễu Miên, sau đó ngồi xuống trò chuyện. Một mình Quân Nhược Thủy tìm đồ vật ở trong ngăn kéo.

“Thủy Nhi, con đang tìm cái gì?” Nhìn thấy Tô Tử Bội đến trước, cùng dáng vẻ ân ái với Nhược Thủy, thương tâm trước kia của Liễu Miên hoàn toàn là quá khứ, trong lòng tràn đầy vui sướng.

Quân Nhược Thủy vừa tìm vừa nói: “Không có gì, con tìm một đồ vật trước đây thôi.” Đều là tại Tô Tử Bội cả, tại sao lại phải theo đuôi, bám dính lấy nàng, nếu không nàng có thể nói với phụ thân vài câu, muốn tìm được cũng tương đối dễ dàng hơn.

Nàng nhớ khối ngọc bội đó nàng lấy xuống bỏ vào trong hộp gấm vào đêm trước ngày thành thân, sau đó bỏ vào trong tủ. Từ nhỏ phụ thân đã đeo ngọc bội này lên người nàng, nói là ngọc có linh khí, có thể trừ tà hộ thân.

Mặc dù không bỏ được nhưng nàng vẫn quyết định lấy khối ngọc bôi kia làm vốn để kiếm ra những ngân lượng đầu tiên của mình.

“Thủy Nhi, rốt cuộc con đang tìm cái gì?” Liễu Miên đi tới, nhìn nàng lục tới lục lui, kỳ quái hỏi.

“Con tìm khối ngọc bội phu thân cho con. Đêm trước thành thân con lấy xuống đặt ở trong tủ, không biết tại sao lại không tìm được?” Quân Nhược Thủy nói ra một cách cụ thể.

Liễu Miên cười: “Không nói sớm, ta cất thay con rồi. Không phải là cho con đeo con lại lấy xuống, hôm nay lại chạy tới tìm. Thì ra hôm nay con không phải là tới thăm ta mà là tới tìm đồ đi?”

“Ha ha…” Quân Nhược Thủy xin lỗi cười cười: “Phụ thân, người cũng quá thông minh rồi. Chủ yếu là con tới thăm người, chẳng qua thuận tiện làm một số chuyện nhỏ thôi. Con thề với trời đó.”

Liễu Miên bị nàng chọc cười, lấy tay chọc chọc trán nàng. Xoay người lấy ra một hộp gấm màu đen ở dưới gối, trong hộp rõ ràng chính là một khối ngọc bích. Quân Nhược Thủy hưng phấn cười, đưa tay nhận lấy trong tay Liễu Miên, sờ mó một chút.

“Ai, phụ thân, Tô Tử Bội đâu?” Thế nào mà chỉ trong chớp mắt đã không thấy tăm hơi đâu?” Quân Nhược Thủy nhìn quanh bốn phía vẫn không thấy bóng dáng Tô Tử Bội.

“Nó biết chúng ta có vài chuyện muốn nói với nhau nên lên xe ngựa chờ con.” Liễu Miên dừng một chút, khẽ nhướn mi: “Thủy Nhi, con thiếu bạc sao?”

“Không có, ở Tô Gia làm sao mà con thiếu bạc được!” Quân Nhược Thủy kéo cánh tay Liễu Miên nói cho qua chuyện:” Phụ thân, con có chuyện muốn Tử Trúc đi làm, đợi lát nữa mang nàng ta về Tô Gia, nếu ngày mai xong chuyện thì cho nàng ta trở lại đây.”

Liễu Miên cũng không hỏi nhiều, gật đầu nói: “Được, vốn Tử Trúc nên đi Tô Phủ chăm sóc con, con không cần cho nó trở lại.”

“Phụ thân..” Quân Nhược Thủy lắc đầu nói: “Vậy cũng không được, không có Tử Trúc ở đây coi chừng, làm sao con có thể yên tâm?”

Hai phụ tử nàng thân mật nói thêm một lúc nữa sau đó Quân Nhược Thủy liền dẫn Tử Trúc ra cửa. Lúc đi, Liễu Miên kín đáo lấy mấy cây trâm, vòng tay đáng tiền của mình đưa cho Quân Nhược Thủy, cố ý để cho nàng đi cầm. Quân Nhược Thủy cũng không làm trái ý hắn, dù sao quả thật nàng rất thiếu bạc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: DAUtay14, Liennt, LuongHang1201, MaryB, moloheo, nevercry1402, Ngojsaonho, ruango3002, Russia Nga, Temp, thtrungkuti, thucyenphan, tocmaimaingan và 380 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7



Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.