Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân

 
Có bài mới 13.10.2015, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9595 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân [chương 60] - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Ta đây ta đây, từ h đến tối mà dc 10 share ta sẽ đăng chương tiếp bù cho các nàng trước 10h nghen, hứa danh dự đó, tại dạo này tinh thần uể oải quá, rất muốn dc khích lệ nè  :-D


☆, Chương 61: không đề 【 một 】
Edit: Fuly
Tin tức trong cung vốn rất linh thông, chỉ trong vòng một ngày đã truyền khắp các điện.

Lục Dung Hoa mang thai, không những được thăng phân vị, mà còn được sủng ái nhiều hơn; cùng lúc đó, Nguyệt Dương phu nhân không biết vì sao chọc giận hoàng thượng khiến người vốn luôn sủng ái nàng ta tức giận đến mức đưa nhị hoàng tử cho Tiêu chiêu viện nuôi dưỡng.

Tiêu chiêu viện đương nhiên vô cùng vui vẻ, luận về phẩm hạnh hay tài năng nhị hoàng tử cũng đều vô cùng nổi bật, nếu không có gì ngoài ý muốn, rất có thể sẽ lên làm thái tử. Bây giờ hoàng thượng đưa người đến chỗ nàng ta, nếu ngày khác có thể ngồi lên vị trí thái tử, dù không giành được vị trí thái hậu thì ít nhất nàng ta cũng sẽ là Thái phi.

Nàng ta nâng ly trà lên, nhếch môi cười khẽ, vẻ kiều diễm càng thêm mặn mà, nhẹ nhàng thổi lá trà trên mặt nước, không nhanh không chậm nếm một ngụm: "Trà ngon, thưởng."

Cung nữ đang phục vụ nàng ta vui mừng quỳ xuống: "Tạ ân điển của nương nương."

Buổi trưa, dùng cơm xong, ma ma phụ trách chăm sóc nhị hoàng tử liền dẫn người tới Hòa Hoan điện.

Liếc nhìn gương mặt có nhiều nét tương đồng với hoàng thượng, Tiêu chiêu viện khẽ nhíu mày, Nguyệt Dương phu nhân quả thật là có tài, không những giữ vũng sủng ái suốt bảy năm, đến cả con trai thân sinh cũng có may mắn kế thừa ngũ quan của hoàng thượng.

Nếu như hôm nay Nguyệt Dương phu nhân không ngã đài, sợ rằng Tiêu Chiêu viện nàng đây cũng phải toát mồ hôi thay cho hoàng hậu.

Một hoàng hậu đã thất thế, so với một cung phi đang thịnh sủng; một người không có con, một người lại hạ sinh hoàng tử vừa ưu tú vừa giống hoàng thượng. . . . . . Nhưng đáng tiếc, bây giờ nàng ta đã ngã đài, hoàng tử này sẽ thành con trai của mình.

Không cần ma ma dạy, Hạo Diệc cung kính cúi người hành lễ: "Nhi thần tham kiến mẫu phi."

Tiêu chiêu viện cười hết sức hiền hòa, ưu nhã đi tới trước mặt hắn, đỡ hắn dậy: "Nhị hoàng tử không cần đa lễ, thời tiết nóng như vậy, sao không ngồi xe tới?"

Đứa bé chỉ mới tám tuổi nhưng đã có dáng vẻ thong dong trấn định hiếm có: "Nhi thần cảm tạ mẫu phi đã lo lắng, nhưng do Trường Nhạc cung cách Hòa Hoan điện không xa, nên đi bộ một chút cũng không sao. Huống chi nhi thần tới để gặp mẫu phi, tất nhiên phải làm trọn lễ nghĩa, sao có thể vì thoải mái nhất thời mà ngồi xe đến."

Tiêu chiêu viện cười càng thêm vui vẻ, cầm tay hắn, sờ sờ đầu hắn: "Nguyệt Dương phu nhân dạy dỗ con tốt như vậy, hôm nay con đến Hòa Hoan điện, mẫu phi sợ mình  không có năng lực, không thể chỉ bảo thêm gì cho con."

Rốt cuộc vẫn là một đứa trẻ, dù tư thái ung dung, nhưng vừa nghe nhắc đến chuyện phải rời khỏi mẫu phi thân sinh, vẫn không nhịn được cúi đầu xuống, mắt cũng đỏ lên.

Tiêu chiêu viện ôm hắn vào trong ngực, dịu dàng nói: "Đứa bé ngoan, đừng buồn, mặc dù mẫu phi rất vui vì con đến Hòa Hoan điện này, nhưng cũng sẽ không ngăn cản con đi gặp mẫu thân đâu."

Lúc này Hạo Diệc mới nở nụ cười, khẽ gật đầu với nàng: "Nhi thần cám ơn mẫu phi."

Trong mắt Tiêu chiêu viện lóe lên tia sáng mà Hạo Diệc không nhìn thấy. . . . . . Dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ, còn nhiều thời gian, mặc dù bây giờ lòng hắn đang ở chỗ Nguyệt Dương phu nhân, nhưng không có nghĩa là tương lai sẽ vẫn ở đó.

Thu xếp cho nhị hoàng tử ổn thỏa xong, lúc này Tiêu chiêu viện mới không nhanh không chậm nhìn gương đồng sửa lại trang dung: "Giờ gì rồi?"

"Bẩm nương nương, gần giờ Mùi rồi."

"Ừ, cũng đến lúc rồi, đi Văn Tâm đình ngồi một lát thôi."

Mang theo mấy cung nữ thái giám, Tiêu chiêu viện nhắm hướng Văn Tâm đình mà đến.

Văn Tâm đình cách Thọ Khang cung không xa, là một nơi nằm giữa Thọ Khang cung và Hòa Hoan điện.

Tiêu chiêu viện mang theo đám nô tài đến nơi đó, tư thái ung dung ngồi trong đình, nhìn cung nữ thái giám trải bàn, lấy hộp thức ăn ra, bưng lên ba món điểm tâm đã chuẩn bị trước cùng một bình Bích Loa Xuân, nàng ta cười khẽ lấy một khối đưa lên miệng.

Lúc trước, hoàng thượng sủng ái Nguyệt Dương phu nhân và Lục Dung Hoa, theo lý thuyết dựa vào tính tình của Tiêu chiêu viện, nên ăn không ngon ngủ không yên mới đúng, chẳng biết sao lại thay đổi nhanh như vậy, có lẽ là bởi vì nhị hoàng tử đến mang theo hy vọng tốt đẹp cho nàng ta đi.

Ngồi một lát, từ xa có hai người đang đi đến, hóa ra là phượng giá của Thái hậu.

Tiêu chiêu viện nhanh chóng thả khối bánh ngọt đang cắn dở trong tay xuống, thướt tha đi ra đình: "Nô tì tham kiến thái hậu nương nương."

Thái hậu cười nhạt: "Ai gia thấy trong Thọ Khang cung hơi nóng bức, mới ra ngoài hóng mát một chút, không ngờ Văn Tâm đình đã có Tiêu chiêu viện, thật đúng là. . . . . . Không đúng dịp."

Mặc dù bà ta cười, nhưng ý cười lại không đạt đến đáy mắt, thần thái lạnh nhạt, giống như căn bản không xem phi tử đang được cưng chiều này ra gì.

Nụ cười trên mặt Tiêu chiêu viện cứng đờ, chỉ chốc lát sau lại khôi phục bình thường, không sao, dù sao Thái hậu vẫn luôn dùng thái độ này nói chuyện với nàng ta. Ai bảo ngày trước nàng ta chỉ là một cung nữ chứ?

Hơn nữa, lúc cháu gái Thái hậu vào cung hoàng thượng liền sắc phong hai người bọn họ cùng lúc, một người là cung nữ thân phận đê tiện, một bước nhảy lên vị trí nhị phẩm chiêu viện; một người là nhi nữ danh môn, lại chỉ là chính tam phẩm quý tần.

Kém cấp một cũng là kém, so sánh ra, ý vị trào phúng mười phần, chiêu viện nàng ta cũng tự nhiên trở thành cái đinh trong mắt Thái hậu.

Nhưng nàng ta cũng rất cảm tạ Thái hậu, nếu không phải bà ta đưa cháu gái tiến cung đúng lúc, sao nàng ta có thể một bước lên trời như vậy được?

Hoàng thượng đấu với Thái hậu, nàng ta lại được làm “ngư ông đắc lợi”.

Kết cục của Tưởng quý tần kia rất thảm, đầu tiên là được sủng ái cực độ nửa tháng, tiếp đó lại sinh bệnh cấp tính, nghe thái y nói là sẽ lây nhiễm, vì lý do an toàn, hoàng thượng liền nhanh chóng đưa nàng ta đến Sơn Trang dưỡng bệnh, không may nàng ta không qua khỏi, chết ở đó.

Hoàng thượng cảm thấy rất tiếc nuối, nể mặt mũi Thái hậu nên đưa bài vị của nàng ta vào Hoàng Lăng, lấy lễ quý phi hạ táng, còn thi cốt của nàng ta vì nhiễm bệnh lạ không thể đưa về cung nên đã hỏa thiêu ở sơn trang.

Ai cũng biết lúc đó vây cánh hoàng thượng chưa vũng, hậu vị còn trống, nếu như Tưởng thị thật sự tồn tại trong hậu cung, lấy thế lực khi đó của Thái hậu, dĩ nhiên là có thể đẩy nàng ta lên vị trí mẫu nghi thiên hạ.

Nhưng quả thật không ngờ, một quý tần đang êm đẹp lại mất mạng như vậy, còn rơi vào kết cục thi cốt không còn, tâm huyết của Thái hậu bị một mồi lửa đốt sạch, mà hoàng thượng chỉ bày tỏ "Tiếc nuối" .

Dù sao đó cũng là hoàng thượng, Thái hậu có thể làm gì đây? Chỉ có thể nhìn người cùng được sủng ái với Tưởng quý tần - Tiêu chiêu viện ngày một đắc sủng, trong lòng bà ta giận dữ thế nào không cần nói ai cũng hiểu.

Hoàng thượng cố ý, ai cũng biết.

Thái hậu càng hận Tiêu chiêu viện, hoàng thượng càng sủng ái nàng ta, nghĩ đến cháu gái đã mất, Thái hậu lại càng căm hận. Vì vậy dù hoàng thượng không thật lòng yêu thích nàng ta, cũng sẽ vẫn để cho nàng ta yên ổn trên vị trí này, cái gai trong lòng Thái hậu chính là sự vui vẻ trong lòng hoàng thượng.

Thái hậu không miễn lễ cho Tiêu chiêu viện, chỉ lạnh nhạt đi vào trong đình ngồi xuống: "Ai gia nghe nói Nhị hoàng tử bị đưa đến chỗ Tiêu chiêu viện, giờ phút này chắc Tiêu chiêu viện rất vui vẻ nhỉ."

Tiêu chiêu viện vẫn duy trì tư thái hành lễ, nở nụ cười thoải mái: "Thái hậu nương nương nói đúng, nhị hoàng tử hiểu chuyện lại dịu ngoan, căn bản không cần nô tì phải chăm lo nhiều,  được một người con trai tài năng như thế, dĩ nhiên nô tỳ phải vui mừng rồi."

Lời này vừa nói ra, chúng cung nữ thái giám xung quanh đều âm thầm đổ mồ hôi lạnh, đây không phải là đang ngang nhiên châm chọc Thái hậu sao?

Ánh mắt Thái hậu trầm xuống, âm thanh mạnh mẽ, không hiện lên chút bất thường nào: "Tiêu chiêu viện quả thực thành thật, nhị hoàng tử đúng đứa bé ngoan hiếm có, nhưng ai gia cũng nghe nói, hoàng thượng vốn định đưa hắn đến Nhạc Thanh điện, nhưng vì vị kia có thai, cho nên mới đưa tới cung của ngươi. . . . . . Không biết bây giờ Nhị hoàng tử ở cung của ngươi nhưng tươi lai có còn như vậy không đây?"

Tiêu chiêu viện khéo léo nở nụ cười: "Đa tạ thái hậu nương nương đã nhắc nhở, nô tì nhất định sẽ quý trọng cơ hội này, cố gắng bồi dưỡng tình cảm với nhị hoàng tử, cố gắng làm trọn bổn phận của một mẫu phi, nô tì tin rằng hoàng thượng cũng sẽ thấy cố gắng của nô tì."

Mùi thuốc súng bắn ra bốn phía.

Thái hậu là một kẻ cáo già, vẫn không biến sắc, cuối cùng chỉ cúi đầu cười vài tiếng: "Chỉ mong Tiêu chiêu viện vĩnh viễn đều có vận khí tốt như vậy, ai gia sẽ quan sát ngươi, đến lúc đó có thể một bước lên mây hay không, ai gia cũng mỏi mắt chờ mong."

Công phu miệng thì tính là gì? Thái hậu đã có thể ngồi vững vàng ở vị trí này, thì Tiêu chiêu viện hôm nay dù có năng lực, có đắc ý thế nào, cũng chỉ là một chiêu viện, có thể leo lên đỉnh cao hay không, a, chỉ có trời mới biết. . . . . .

Thái hậu đứng dậy, nói với cung nữ cận thân: "Ra ngoài đi dạo một chút quả nhiên là thoải mái, hồi cung thôi, ai gia phải nuôi dưỡng tinh thần, xem tuồng hay này cho kỹ."

"Nô tì cung tiễn thái hậu nương nương."

Tê Ngô cung, Hoàng đế ngồi ở bên cửa sổ suy nghĩ thế cuộc, hôm nay cuối cùng cũng đã hết bận, được một khoảng thời gian thanh nhàn.

Người kỳ nghệ cao thâm xưa nay giờ nhìn bàn cờ nửa ngày, lại không thể hạ quân xuống.

Ngoài cửa gió mạnh xào xạc, hắn hơi ngẩng đầu, nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ. Cả ngày bận rộn quốc sự, những đóa hoa kia đã tàn lụi tự khi nào?

Hắn chẳng hề phát hiện.

Trong cung này hoa cũng giống như người, luôn thay đổi, chưa từng rực rỡ lâu dài, cho dù là đóa hoa ngoan cường nhất, cũng cuối cùng sẽ điêu linh theo thời gian.

Không có gì là mãi mãi .

Không có gì là vĩnh hằng bất biến.

Có người bên ngoài cầu kiến, Minh Uyên thu hồi ánh mắt: "Tuyên."

Một tiểu thái giám lạ mặt đi vào, cung kính quỳ xuống đất dập đầu, được đáp lại mới ngẩng đầu lên, chống lại ánh mắt chẳng hề kinh ngạc của Minh Uyên.

"Khởi bẩm hoàng thượng, Tiêu chiêu viện vừa gặp thái hậu nương nương ở Văn Tâm đình."

Minh Uyên nở nụ cười nhạt: "Nói những thứ gì?"

Thái giám này bẩm rõ chi tiết, sau đó lui ra, chỉ còn mình Minh Uyên ngồi trầm ngâm trong điện.

Trên thực tế, mỗi tháng Tiêu chiêu viện đều đến Văn Tâm đình, cũng thường xuyên gặp phải Thái hậu, mà mỗi lần gặp, đều xảy ra một trận khẩu chiến tranh chua.

Thái hậu lười xử lý nàng ta, nàng ta vẫn vui vẻ trổ tài miệng lưỡi, dù sao nàng ta cũng là người của hoàng thượng, Thái hậu phải nể mặt hoàng thượng vài phần.

Làm người phách lối đến nước này, cũng không phải là dễ dàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.10.2015, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9595 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân [chương 60] - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vì đã có bạn đoán đúng nên mai ta sẽ đăng chương mới tặng các nàng nha. Vẫn mong nhận được sự ủng hộ  nhiệt tình của mọi người.  :bighug:

Uhm, sắp đến đoạn gay cấn nữa rồi, không biết ai muốn được đọc nhanh hơn hok nhỉ.
  :-D

☆, Chương 62: Không đề 【 hai 】
Edit: Fuly
Sau khi Lục Khê được thăng lên thành Dung Hoa, mấy thái y phụ trách chăm sóc đều dốc hết óc bồi bổ cho nàng, rốt cuộc cũng bù được số dinh dưỡng mất đi lúc trước, thậm chí còn có khuynh hướng nở nang.

Mới đầu, nàng cũng cảm thấy vui vẻ vì đẫy đà lên đôi chút, từ kinh nghiệm đời trước, tất nhiên nàng biết nam nhân thích loại nữ nhân không quá gầy yếu.

Nhưng từ lần tẩm bổ này, tốc độ nở nang của thân thể tăng nhanh đột biến, nàng phải vội vàng kêu dừng, không để cho bọn thái y tiếp tục điều dưỡng như vậy nữa.

Tuy nam nhân thích nữ nhân "Nên có thì có", nhưng tuyệt đối sẽ không thích nữ nhân "Không nên có cũng có".

Lúc Ôn thái y bưng một chén nước thuốc nồng nặc đi tới trước mặt thì nàng quả quyết lắc đầu cự tuyệt: "Ta đã nói rồi, về sau không cần phải đưa những loại thuốc này đến nữa, thuốc dưỡng thai thì được, thuốc bổ thì dừng đi."

Ôn thái y tận tình khuyên nàng: "Đây là Sâm núi Tây Vực tiến cống, khí huyết của Dung Hoa chưa đủ, thân thể còn suy yếu, mong rằng Dung Hoa cố uống thêm thuốc bổ, đối với thai nhi trong bụng cùng Dung Hoa đều tốt."

Nàng than thở: "Ôn thái y, thân thể của ta sao ta lại không biết chứ? Lúc trước tuy có hơi yếu, nhưng bây giờ đừng nói yếu đuối, sợ rằng đã thành rắn chắc rồi. . . . . . Ta không hi vọng sau khi sinh hạ hoàng nhi, lại trở thành một mẫu thân khó coi, ý tốt của Ôn thái y ta nhận, nhưng thuốc này. . . . . . vẫn nên thôi đi."

Ôn thái y còn muốn mở miệng nói nữa, lại nghe ngoài cửa truyền đến tiếng cười khẽ, một âm thanh quen thuộc vang lên: "Ái phi đang ngầm oán trẫm là một hoàng thượng trông mặt mà bắt hình dong sao?"

Ôn thái y kinh hoảng, bàn tay run rẩy, thiếu chút nữa ném đổ chén thuốc, vội vàng khom người hành lễ: "Hạ quan tham kiến hoàng thượng!"

Lục Khê cũng cúi người: "Tần thiếp tham kiến hoàng thượng."

Ánh mắt lại nhẹ nhàng nghiêng nhìn chén thuốc thiếu chút nữa bị bể kia, trong mắt thoáng qua nét tiếc hận, thấy nàng lộ ra vẻ trẻ con như thế, đầu óc căng thẳng mấy ngày nay của Minh Uyên cũng giãn ra: "Bây giờ thân thể ái phi nặng nề, không cần giữ lễ tiết."

Hắn đỡ Lục Khê dậy, lại nghe người trong lòng u oán nói: "Hoàng thượng đang chê tần thiếp mập sao?"

Hắn cười ha ha: "Ái phi suy nghĩ nhiều rồi, trẫm chỉ nói là bây giờ trong bụng ái phi đã có thêm hoàng nhi, thân thể tất nhiên là nặng hơn."

Tay  hắn nâng cổ tay nàng, bàn tay trắng muốt như ngọc quả thật đẫy đà không ít, cảm xúc nhẵn nhụi mềm mại khiến cho người ta yêu thích không muốn buông tay, gò má mượt mà cũng làm nhan sắc nàng thêm mấy phần kiều diễm.

Nữ tử đẫy đà quả nhiên có một loại  ý vị khác hẳn.

Minh Uyên nhìn ánh mắt có chút oán hận của nàng cùng đôi môi đang hơi chu lên, trong lòng nổi sóng: "Ái phi đang quyến rũ trẫm sao?"

Âm thanh hết sức nhỏ, mặc dù Ôn thái y không nghe được, nhưng cũng hiểu dưới loại tình huống này hẳn là hoàng thượng đang nói những điều mà thần tử như hắn không nên nghe.

Không để ý thất lễ hay không, hắn vội vã thối lui ra khỏi đại điện.

Lục Khê vô tội nhìn hoàng thượng: "Tần thiếp oan uổng."

Minh Uyên cười cầm tay dắt nàng lại chiếc ghế gần đó: "Oan uổng? Trẫm không tin."

Ánh mắt Lục Khê tối lại, âm thanh cũng không còn nhẹ nhàng như trước: "Hoàng thượng là hoàng thượng, tần thiếp chỉ là một Dung Hoa nho nhỏ, hoàng thượng không tin tần thiếp, tần thiếp cũng không có cách nào. . . . . ."

Không cần nghĩ nhiều, Minh Uyên cũng biết nàng đang nói chuyện Nguyệt Dương phu nhân "sinh non", dẫn đến việc nàng bị giam lỏng, những ngày hắn rời cung, nàng ngậm bao nhiêu đắng, bị bao nhiêu tội. . . . . . Nàng đang trách lúc trước hắn không tin nàng.

Minh Uyên nắm chặt tay nàng, một hồi lâu mới thở dài: "Trẫm chưa từng nghi ngờ nàng, chỉ là cung quy như thế, trước khi rửa sạch hiềm nghi, trẫm không thể thiên vị, nếu không làm sao có thể khiến mọi người phục đây?"

Lục Khê cúi đầu, không nói một lời.

Đúng vậy, ngươi phải làm minh quân, phi tần nhỏ bé như ta thì có là gì đâu?

Thân là hoàng thượng, luôn có nỗi khổ tâm, sao có thể chiều theo đám thê thiếp này được?

Lý do quả nhiên là hết sức "Đầy đủ" .

Nàng cắn môi đến trắng bệch, nước mắt rơi xuống, Minh Uyên thấy thế, cuối cùng hết cách, ôm nàng vào trong ngực, vỗ nhẹ lưng của nàng: "Ngoan, đã sắp làm mẹ rồi, sao còn như đứa bé nói khóc liền khóc?"

Nàng càng khóc to hơn.

"Không sợ hoàng nhi nghe thấy sẽ cười mẫu phi sao?" Hắn nhẹ nhàng lau lệ cho nàng, "Ngoan, đừng khóc, trẫm đau lòng."

Lục Khê không nể mặt, run giọng nói: "Được, hoàng thượng không tin tần thiếp, còn xúi giục hoàng nhi cười tần thiếp. . . . . ."

Minh Uyên vừa bực mình vừa buồn cười, bực mình là vì đường đường một Đế Vương như hắn đã ăn nói khép nép khuyên bảo nàng nàng còn không chịu tha thứ, buồn cười là lời này nghe thế nào cũng giống như một đứa bé đang giận dỗi.

"Được rồi được rồi, là trẫm không đúng, sau này trẫm nhất quyết sẽ luôn tin nàng, nàng hài lòng chưa?"

Lục Khê suy nghĩ một chút, mới nén lệ ngẩng đầu nói với hắn: "Quân vô hí ngôn."

Minh Uyên bật cười, gật đầu: "Quân vô hí ngôn."

Lúc này Lục Khê mới cười rộ lên: "Vậy tần thiếp miễn cưỡng tha thứ cho hoàng thượng."

"Vậy trẫm phải cảm tạ ái phi “đại nhân không chấp nhất tiểu nhân rồi”?" Đường đường là hoàng thượng, lại thích loại tình thú chốn khuê phòng như vậy. . . . . .

Nếu dùng một chữ để hình dung loại hành vi này thì chính là: tiện!

Lục Khê lắc đầu: "Hoàng thượng phải nói là *“bụng tể tướng có thể chống thuyền”."

*Trích từ câu: “Trán tướng quân có thể phi ngựa, bụng tể tướng có thể chống thuyền.”: hàm ý là khuyên con người nên rộng lượng và khoáng đạt trong đối nhân xử thế.

Minh Uyên nhíu mày, " Trong bụng ái phi đã có hoàng nhi của trẫm rồi, sao còn có thể chống thuyền?"

Lục Khê câm nín, hoàng thượng ngài thật biết nói đùa. . . . . .

Từ lúc Nguyệt Dương phu nhân ngã đài, Lục Dung Hoa thượng vị, sự sủng ái ngày xưa của Nguyệt Dương phu nhân gần như đã chuyển hết sang người Lục Dung Hoa.

Hoàng thượng trực tiếp bày tỏ sự sủng ái dành cho nàng cùng việc coi trọng hoàng nhi trong bụng nàng, trong khoảng thời gian này, ai đám gây sự với Lục Khê hiển nhiên là tự tìm đường chết.

Trường Nhạc cung.

Lục Khê nện bước vững vàng đi vào đại điện, nhìn Tiểu Thuận gật đầu một cái, vì vậy sau lưng vang lên tiếng hô "Lục Dung Hoa đến ——"

Người đang vẽ tranh vẫn không ngừng bút, giống như là không nghe thấy gì vậy.

Lục Khê nhìn Nguyệt Dương phu nhân vẫn mang phục sức diễm lệ không thay đổi, trong lòng thầm bội phục, dù thất sủng, vẫn tỏ ra tôn quý ung dung, không có chút dáng vẻ của việc bị ghẻ lạnh, nữ nhân này quả nhiên không thể khinh thường.

Mọi người đoán xem nàng muốn làm gì?

Không sai, đây chính là đi “bỏ đá xuống giếng” trong truyền thuyết, giống như ngày đó Nguyệt Dương phu nhân đến chỗ Đức phi.

Nếu đã là bỏ đá xuống giếng, đương nhiên phải trổ tài miệng lưỡi cho tốt rồi.

Lục Khê lẳng lặng nhìn bộ dáng thong dong của Nguyệt Dương phu nhân cười cười, "Phu nhân thật là có nhã hứng, chuyện đã đến nước này còn có tâm trí vẽ tranh."

Nguyệt Dương phu nhân cười nhạt: "Vẽ tranh chính là thú vui giúp bình tâm tĩnh khí. Bổn cung xưa nay luôn có sở thích này, dù thân đang ở trong hoàn cảnh như thế nào cũng sẽ không bỏ nó."

Lục Khê tiếc hận nói: " Tất nhiên tần thiếp rất khâm phục tài năng hội họa của phu nhân, nhưng nếu đem nó so sánh với dáng vẻ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra của phu nhân mà nói, tần thiếp vẫn thích vế sau hơn. Dù sao kiên nhẫn để vẽ tranh có thể từ từ bồi dưỡng, nhưng công lực da mặt là bẩm sinh, chỉ sợ tần thiếp học không được bản lĩnh này của phu nhân rồi."

Nguyệt Dương phu nhân ngẩng đầu nhìn nàng cười dịu dàng: "Lục Dung Hoa quá khen, ngươi có thể phá hủy đi liên hoàn kế Bổn cung dốc công sắp đặt, Bổn cung phải bội phục lòng tốt cùng thủ đoạn của ngươi mới đúng."

Lục Khê cũng cười: "Mưu kế của Phu nhân rất hay, nhưng cũng quá độc ác, lợi dụng người khác không sao, thế nhưng qua sông rút cầu, còn muốn giết cả nhà người ta. Tần thiếp không chịu nổi lòng dạ sắt đá của phu nhân, cảm thấy không đáng thay cho Lý đại nhân, nên mới ra tay giúp đỡ. Cũng may ông trời cũng bị lòng tốt của tần thiếp làm cảm động, người tốt sẽ được báo đáp, phu nhân nói có đúng không?"

Nguyệt Dương phu nhân lẳng lặng nhìn nàng, không nhanh không chậm nói: "Bổn cung không có ngu đến mức đó, Nhạc Thanh điện của ngươi bị canh giữ vô cùng chặt chẽ, một con muỗi cũng không qua được, ngươi cho rằng Bổn cung sẽ tin tưởng là ngươi ra tay cứu cả nhà Lý Nghĩa Tài sao?"

"Hả? Phu nhân có lời giải thích nào khác sao?"

"Ngươi nên rõ một chuyện, không phải Bổn cung thua ngươi, mà là thua dưới tay kẻ xen vào việc của người khác kia. Ngươi cho rằng bằng năng lực của một mình ngươi mà có thể đấu thắng được ta sao?"

Lục Khê vẫn cười, bình thản đáp: "Tất nhiên Tần thiếp không giỏi mưu kế bằng phu nhân rồi, nhưng tần thiếp cho là, ba tên thợ giày cũng có thể thắng được một Gia Cát Lượng, đến đạo lý này mà phu nhân cũng không hiểu sao? Phu nhân cảm thấy tìm người làm đồng minh là việc đáng hổ thẹn, nhưng tần thiếp lại nghĩ rằng đây là cách làm của người thông minh, chắc hẳn đây chính là chỗ khác biệt giữa tần thiếp và phu nhân rồi."

Ngày đó người tìm tới Lý Nghĩa tài là Thường Tư Viện, nhưng nàng ta không có khả năng lớn như vậy, vừa thất sủng vừa bị Thường gia cắt đứt quan hệ sao nàng ta còn có sức lực để giúp cả nhà người đang trong bờ vực nguy hiểm chứ.

Tuy nàng ta không thể giúp, nhưng có một người có thể giúp.

Ở trong chuỗi sự kiện này, có người một mực bàng quan.

Đức Phi đấu với Nguyệt Dương phu nhân, việc lập thái tử bị bỏ qua như bà ta mong muốn; Nguyệt Dương phu nhân đấu với Lục Khê, mẹ đẻ nhị hoàng tử rơi đài, hoàn toàn thất thế, sợ rằng việc lên ngôi thái tử đã trở nên vô vọng; Lục Khê bị hãm hại, trong thời điểm này cứu nàng, không những Lục gia phải cảm tạ bà ta, mà con cờ này cũng sẽ càng thêm trung thành với bà ta.

Thử nghĩ mà xem, địa vị của Nguyệt Dương phu nhân không còn, Lục Khê lấy được thánh sủng của hoàng thượng, Lục Khê lại là con cờ tôt nhất của bà ta. . . . . Người này là ai, đáp án không cần nói cũng biết.

Lục Khê hồi tưởng lại, bên môi dâng lên một nụ cười kỳ dị: "Phu nhân quả thật là khí định thần nhàn, nhưng không biết bị giam lỏng ở trong Trường Nhạc cung, không thấy được nhị hoàng tử mà ngài yêu mến, trong lòng có cảm thấy khổ hay không?"

Nguyệt Dương phu nhân nói: "Nhị hoàng tử có Tiêu chiêu viện chăm sóc, Bổn cung cực kì yên tâm."

"Hả? Nhưng mà, tần thiếp nghĩ phu nhân phải ở sâu trong cung cấm, không chăm sóc được cho hài nhi của mình, trong lòng chắc hẳn rất khổ sở nhỉ. Dù sao tần thiếp cũng là người sắp làm mẫu thân, đối với việc này tần thiếp rất đồng cảm. . . . . ." Lục Khê cực kỳ dịu dàng, học điệu cười vô tội của Nguyệt Dương phu nhân: "Cho nên nếu tần thiếp có thời gian rảnh, nhất định sẽ thay phu nhân làm tròn chức trách của mẫu thân, đến thăm nhị hoàng tử, bồi dưỡng cảm tình với hắn."

Nguyệt Dương phu nhân híp mắt lại, lẳng lặng nói, "Ngươi cho rằng ngươi có thể làm gì được Hạo Diệc? Tuy ta thất sủng, nhưng hắn vẫn là máu mủ của hoàng thượng, ngươi dám hại hắn sao?"

Lục Khê lắc đầu một cái, khẽ cười nói: "Phu nhân nói đùa rồi, làm sao tần thiếp dám đi hại nhị hoàng tử chứ? Tần thiếp cũng chỉ thỉnh thoảng qua thăm hắn, nhưng mà mấy đứa bé tuổi này thường rất bướng bỉnh, nếu mà sơ ý đụng phải tần thiếp, nha. . . . . . vậy thì thật không hay."

Nguyệt Dương phu nhân biến sắc, hung hăng nhìn nàng, ánh mắt rét lạnh như dao găm: "Ngươi dám lấy mạng sống của con mình đi mạo hiểm?"

Lục Khê dí dỏm nháy mắt mấy cái: "Nhưng mà nhị hoàng tử xưa nay làm việc trầm ổn có chừng mực, cho dù không cẩn thận đụng phải tần thiếp, chắc hẳn cũng sẽ không tạo thành kết quả quá xấu, nhiều nhất tần thiếp cũng chỉ bị kinh hãi, khiến hoàng thượng phải đau lòng mà thôi."

Chỉ mấy câu nói đã đập tan vẻ bình tĩnh, khiến lòng Nguyệt Dương phu nhân phải dậy sóng.

Lục Dung Hoa này, quả nhiên là kẻ thâm tang bất lộ! Nàng ta đã xem thường kẻ địch này rồi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2015, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9595 lần
Điểm: 28.31
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân [chương 63] - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quà tặng nhé.  :-D

Dạo này bộ ĐẤU PHÁ đang bị copy ghê quá, điển hình là trang web mà ai cũng biết là web nào đấy cứ bám chương không buông. Nói cũng bằng thừa, thôi thì độc giả đọc truyện giúp ta share bộ này rộng ra xíu cho mọi người biết nguồn, biết chốn vào đọc nhanh nhất, cũng là để cổ vũ tinh thần lúc nắng lúc mưa của ta ( Thông cảm, công việc không như mong muốn T...T)

Thân ái!!!

PS: Tăng số lượng xíu, mọi người đừng ném đá nha, 13 share cho chương mới vào ngày mai nghen.  :bighug:

☆, Chương 63: không đề 【 ba 】
Edit:FulyLục Khê vừa ra khỏi Trường Nhạc cung, tin tức đã lan truyền khắp hậu cung.

Thẩm Kha ngồi ở trong ngự hoa viên tán gẫu với An Uyển nghi cũng ngẫu nhiên đến, đề tài lại xoay qua chuyện này.

"Cũng không biết Nguyệt Dương phu nhân làm chuyện gì khiến hoàng thượng giận dữ, hôm nay đến Lục Dung Hoa cũng dám đến Trường Nhạc cung chế nhạo nàng ta, thật đúng là “hổ lạc đồng bằng bị chó khinh." Thẩm Kha chê cười.

Bởi vì hoàng thượng không cho phép tiết lộ chuyện của Nguyệt Dương phu nhân, nên đám lão nhân trong Thái Y Viện chẳng dám hé răng nửa chữ, mọi người trong hậu cung chỉ biết Viện phán đã về quê, Lý Thái y bị giam vào ngục.

Nhưng phàm là người có chút thông minh là có thể liên hệ mọi chuyện, trước đó Lý Thái y là người phụ trách bắt mạch cho Nguyệt Dương phu nhân, hôm nay ông ta bị bắt giam, Nguyệt Dương phu nhân thất sủng, hai chuyện này tất nhiên có liên hệ.

An Uyển nghi cười tủm tỉm nếm một ngụm trà, có chút khinh miệt liếc nhìn người vừa không có đầu óc vừa không biết giữ mồm miệng ở đối diện: "Nguyệt Dương phu nhân làm cái gì Kha Lương Viện có thể không biết, nhưng Lục Dung Hoa có phải là chó trong miệng ngươi hay không, điểm này Kha Lương Viện nên cẩn thận suy nghĩ. Nếu là chủ tử có vị phân cao hơn nàng ta nói ra lời này, thì không sao, nhưng từ miệng một Lương Viện như ngươi nói ra, là tội gì ta chắc ngươi cũng biết."

Sắc mặt Thẩm Kha trầm xuống. Nàng ta tức giận, đáp trả một cách mỉa mai: " Tất nhiên ta không sánh bằng Lục Dung Hoa rồi, chỉ là sợ rằng trong lòng Uyển Nghi cũng chẳng dễ chịu hơn là mấy. Rõ ràng vào cung sớm hơm nàng ta, được sủng ái trước nàng ta, phân vị cũng cao hơn, nhưng hôm nay nàng ta có thai, được sủng ái hơn cả Uyển Nghi, thậm chí ngay cả phẩm cấp cũng vượt qua ngài, không biết trong lòng Uyển Nghi là tư vị gì."

An Uyển nghi bị nói trúng tâm sự, liền đứng dậy, lạnh lùng nhìn Thẩm kha: "Kha Lương Viện, từ khi ngươi vào cung tới nay cứ luôn đánh giá cao thân phận của mình, chỉ là một Lương Viện, lại dám tâm cao khí ngạo, quả thực là “miệng chó không mọc ra ngà voi”. Nếu hôm nay ta không thay hoàng hậu nương nương giáo huấn ngươi một chút, chỉ sợ ngày sau kẻ không biết giữ mồm miệng như ngươi lại chọc giận chủ tử khác."

Thẩm Kha cả kinh, còn chưa kịp phản ứng, liền nghe An Uyển nghi sai đại cung nữ sau lưng: "Lam Yên, vả miệng."

"Ngươi dám!" Thẩm Kha vừa nóng vừa giận, nhìn Lam Yên quát to.

Nhưng Lam Yên lại chẳng lộ biểu cảm gì: "Kha Lương Viện, xin đắc tội."

Sau một khắc, một cái tát nặng nề rơi vào mặt nàng ta, âm thanh thanh thúy khiến đám cung nữ thái giám sau lưng Thẩm Kha đều sợ ngây người.

"Ngươi dám đánh ta?" Thẩm Kha giống như phát điên hét to với Lam Yên, dáng vẻ như muốn xông lên tát lại, sau đó sẽ tính sổ với An Uyển nghi.

Các cung nữ vội vàng tiến lên ngăn cản: "Chủ tử, chủ tử không được!"

Phi tần phân vị thấp bởi vì tội bất kính bị mà bị phi tần phân vị cao trừng phạt vốn là thể chế của hậu cung, muốn trách chỉ có thể trách phẩm cấp của mình không bằng người khác, làm gì có đạo lý đã mắc lỗi còn muốn đánh lại?

Thẩm Kha bị kéo, giận dữ rống to: "Các ngươi làm gì đó? Buông ta ra! Buông ta ra! Có nghe thấy không? Muốn tạo phản sao?"

An Uyển nghi cười lạnh: "Cái bạt tai này là nói cho Kha Lương Viện ngươi biết, cơm có thể ăn bậy nhưng lời thì không thể nói bậy, ngày hôm nay chỉ là chút đau đớn trên da thịt, ngày khác gặp phải chủ tử khác, có lẽ sẽ không dịu dàng như ta đâu."

Nàng ta xoay người rời đi, phát tiết tất cả căm tức với Lục Khê lên người Thẩm Kha xong, cảm thấy cả người nhẹ nhàng hơn hẳn.

Mà Thẩm Kha bị nàng ta tát đứng ở nơi đó, đợi các cung nữ buông lỏng tay ra, đột nhiên vung cho cung nữ gần nhất một cái tát, sức lực cực mạnh, khiến khóe miệng cung nữ này rỉ ra máu.

"Tiện nhân! Ngươi cản ta làm cái gì? Là muốn phản sao? Ta sẽ đưa tất cả các ngươi đến Hoán Y Cục đi! Cút cho ta! Toàn bộ cút ra xa cho ta!"

Nàng ta bị uất ức, ai cũng đừng mong được tốt!

Trong mắt lộ ra hận ý nồng đậm, Thẩm Kha nhìn phương hướng An Uyển nghi rời khỏi, ánh mắt âm trầm hết sức đáng sợ.

Bên kia, tất nhiên Minh Uyên cũng nhận được tin tức Lục Khê đi Trường Nhạc cung, Cao Lộc bẩm báo xong, cúi đầu lặng lẽ liếc nhìn sắc mặt hoàng thượng, không thấy khác thường, trong lòng hắn lại cảm thấy khác thường.

Thật là cổ quái, không phải gần đây hoàng thượng chán ghét việc các nữ nhân hậu cung lục đục đấu đá sao? Vì sao hôm nay lại không tức giận chứ?

Minh Uyên như đọc thấu suy nghĩ của hắn, ngẩng đầu nhàn nhạt liếc hắn một cái: "Sao hả, trẫm không tức giận ngươi rất thất vọng à?"

Cao Lộc cả kinh: "Nô tài sợ hãi! Nô tài làm sao dám hi vọng hoàng thượng tức giận chứ? Chẳng qua là nô tài cảm thấy có chút kinh ngạc thôi, ngàn vạn lần không dám tự mình đoán bừa thánh ý!"

Minh Uyên cười cười, vẫy tay cho hắn lui xuống.

Trên bàn cờ tàn cuộc vẫn còn, hắn cầm một quân đen lên, đột phá pháo đài kiên cố của quân trắng ăn hết “nửa giang sơn”, bên môi vẫn lộ ra nụ cười hài lòng.

Giỏi đánh cờ như hắn, thắng được một ván cũng sẽ vui vẻ ra mặt, huống hồ là một nữ tử chứ?

Suýt mất đi hài nhi, mình cũng bị hãm hại, đổi lại là bất cứ người nào cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Nguyệt Dương phu nhân. Nhưng nàng không đề cập chuyện trừng phạt Nguyệt Dương phu nhân ở trước mặt hắn, hắn không thích nghe, nàng cũng không nhắc tới.

Hôm nay chỉ đến để chế nhạo một trận, đã là người vô cùng thiện lương rồi, ít nhất ở nơi hậu cung này, làm như thế đã là hiếm có.

Chỉ chốc lát sau, có người bên ngoài cầu kiến, là Lục Dung Hoa mà hắn vừa nghĩ tới.

Minh Uyên cười nhạt: "Tuyên."

Lục Khê ra khỏi Trường Nhạc cung liền trực tiếp tới Dưỡng Tâm điện, đi vào trong phòng, nhìn thấy Minh Uyên đang cầm cờ cười tủm tỉm nhìn nàng, hẳn là tâm tình không tệ.

"Tần thiếp tham kiến hoàng thượng." Nàng chỉ nói, chứ không hành lễ, là vì lúc trước Minh Uyên đã nói nàng không cần phải đa lễ với hắn.

Theo lý thuyết, có lúc hoàng thượng nói như thế, ngươi cũng chỉ nên nghe là được, nhưng Lục Khê vẫn cố tình làm theo, hơn nữa còn rất hợp ý Minh Uyên.

Nếu hoàng thượng muốn sủng ái một nữ nhân, nhưng ngươi lại vì tuân theo đức hạnh cứng nhắc và mà lấy lễ nghi hậu cung ra đi cự tuyệt, đây không phải là không biết điều sao?

Ánh mắt Minh Uyên càng thêm nhu hòa, cười ngoắc ngoắc tay với nàng: "Tới đây, bồi trẫm đánh ván cờ."

Lục Khê theo lời đi tới, Minh Uyên bảo: "Ngồi."

Nàng dịu ngoan ngồi xuống, chớp mắt mấy cái: "Bồi hoàng thượng đánh cờ thì không thành vấn đề, chỉ là kỳ nghệ tần thiếp không tốt, chỉ sợ hoàng thượng thắng quá dễ dàng sẽ cảm thấy nhàm chán."

Minh Uyên cười nói: "Ái phi không cần khiêm tốn, thử rồi mới biết."

Cung nữ bưng tới hai chén trà nóng, lại bỏ thêm vài lá trà vào lò hương, mùi thơm nhanh chóng lan khắp phòng, nhàn nhạt, khiến cho người ta có cảm giác thanh nhàn.

Minh Uyên phát hiện kỳ nghệ của Lục Khê quả thật bình thường, chỉ cần ngươi thêm chút áp lực, nàng liền bắt đầu khổ sở suy nghĩ , khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại trông vô cùng đáng thương.

Cho nên xét đến cùng, Minh Uyên nhìn vẻ mặt sinh động của nàng còn nhiều hơn nhìn bàn cờ, điều này quả thực là thú vị.

Hắn hạ một quân, Lục Khê cau mày.

Hắn đi thêm quân nữa, Lục Khê cắn môi.

Hắn ăn một góc nhỏ của nàng, Lục Khê ảo não thở dài.

Hắn ăn hết nửa bàn cờ, Lục Khê chậm rãi ngẩng đầu lên, viên cờ vẫn nắm chặt trong tay, "Tần thiếp không chơi nữa. . . . . ."

Ánh mắt của nàng rất kiên định, hòa lẫn buồn nản cùng không cam lòng: "Rõ ràng tần thiếp đã nói mình kỳ nghệ không tinh, hoàng thượng còn chẳng chừa cho thiếp chút tình cảm cùng thể diện nào, nhất định ăn sạch tần thiếp, tần thiếp không chơi nữa!"

Ăn sạch?

Tha thứ cho hắn nghĩ nhiều.

Nhưng lời này đột nhiên nhắc nhở Minh Uyên, từ lúc Lục Khê có tin mừng tới nay, hắn chưa hề chạm qua nàng.

Tầm mắt dừng lại trên khuôn mặt người trước mắt, bởi vì đang có thai mà dung nhan càng thêm mấy phần kiều mỵ, mắt hạnh híp lại, môi đỏ mọng nhếch lên, như oán như giận, vô cùng xinh đẹp.

Thời tiết đã nóng lên, hôm nay nàng chỉ mặc một bộ bạch y mỏng, chất vải mềm mại dính vào người, lộ rõ đường cong tuyệt đẹp đẫy đà, khiến cho hô hấp của người ta cứng lại.

Cổ áo mở không cao không thấp, lúc nàng hoạt động vừa vặn để lộ một mảng da trắng min như tuyết, đường cong câu hồn đoạt phách.

Ánh mắt Minh Uyên tối lại, không biến sắc ngước mắt nhìn nàng, nói nhỏ: "Trẫm thật sự muốn ăn sạch nàng. . . . . ."

Lục Khê lập tức hiểu ý tứ của hắn, gương mặt hồng thấu còn diễm lệ hơn hoa đào, lần này càng khiến cho người ta khống chế không được.

Minh Uyên kéo tay của nàng, ôm chặt cô gái nhỏ vào trong ngực, để cho nàng ngồi ở trên chân mình, nhắm mắt ngửi nhẹ bên cần cổ tuyết trắng: "Vẫn là mùi thơm trên người ái phi dễ ngửi nhất."

Lục Khê có chút khẩn trương bấu víu vai hắn, nói nhỏ: "Hoàng thượng, hoàng nhi. . . . . ."

Minh Uyên mỉm cười nói: "Sao, trẫm có nói muốn làm cái gì sao? Chỉ ôm ái phi, cũng sẽ làm tổn thương hài nhi?"

Lục Khê im lặng, người đang giở trò trêu ghẹo lại lộ ra dáng vẻ bị người khác trêu ghẹo, hóa ra hoàng thượng thích loại tình thú này. . . . . .

Nhưng ngoài miệng tuy nói không làm gì, môi lại in xuống cần cổ tuyết trắng mảnh khảnh của nàng, đôi môi nóng bỏng mút phần da thịt thơm mịn, sau đó dọc theo đường cong đẹp đẽ một đường đi xuống. . . . . .

Bàn tay đang ôm nàng cũng không đàng hoàng, thành thạo lột áo mỏng của nàng, bạch y bị cởi tới bên hông, lộ ra cái yếm hạnh sắc bên trong.

Da thịt tuyết trắng trơn mịn, sắc hạnh của vải càng khiến màu da thêm oánh nhuận, nàng đỏ mặt, vô tội nhìn hắn, bộ dáng đáng yêu khiến người khác muốn một hớp nuốt vào bụng.

Môi Minh Uyên đi đến vùng ngực đang đứng thẳng, chẳng đẩy yếm nàng ra, mà cứ như vậy cúi đầu mút hôn, cách một lớp vải mỏng, môi lưỡi ấm áp khiến nàng run rẩy.

Hắn ác ý há mồm khẽ cắn, lập tức cảm nhận được đóa hoa thêm cứng rắn, kèm theo tiếng rên rỉ nho nhỏ, hai tay đang ôm chặt vai hắn cũng run rẩy theo.

Hắn ngậm cả đóa nhị châu, lực đạo lúc nhẹ lúc nặng mang đến cho nàng vô hạn sảng khoái.

Lục Khê run giọng nói, "Hoàng thượng, hoàng nhi. . . . . ."

Hắn lưu lại vệt ướt trước ngực nàng, gần như có thể xuyên thấu qua lớp vải thật mỏng thấy đóa hồng đào bên trong.

Minh Uyên đưa tay kéo dây buộc trên cổ nàng ra, khiến chiếc yếm rớt xuống, vùng đẫy đà mê người hiện rõ trước mặt, Hoa Nhị hồng diễm, như đang mời người ta thưởng thức.

Hắn yên lặng ngưng mắt nhìn hai ngọn núi nhỏ xinh đẹp, nỉ non: "Yên tâm, trẫm có chừng mực."

Sau một khắc, không còn vải vóc ngăn trở, đôi môi nóng ấm trực tiếp dán lên hoa nhị, đầu lưỡi vòng quanh xoay tròn, sau đó là nặng nề mút vào cùng gặm cắn, hắn như đứa bé đang hút sữa.

Trong nháy mắt ngẩng đầu, hắn thì thầm bên tai nàng: "Ái phi, hình như nơi này lớn thêm không ít."

Đôi tay thay thế môi lưỡi, đặt lên bộ ngực căng đầy.

--- ------ ----

Tác giả có lời muốn nói:

Lục Khê: hoàng thượng dừng tay! Làm tổn thương hài nhi thì sao!

Hoàng thượng: Trẫm đói bụng, muốn ăn thịt.

Thanh Tân: Nhưng rõ ràng là ngươi đang uống sữa. . . . . . 【 ngoáy mũi 】

Độc giả: Trời ạ, Thanh Tân khí tiết của ngươi rớt kìa! ! !

Thanh Tân: Chỉ cần không phải là trinh tiết rớt, tất cả dễ làm ╮(╯▽╰)╭


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, Huynh Thi Yen Nga, Liennt, linhkhin, nevercry1402, xichgo, Yuhtel94 và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.