Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 10.10.2015, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Học nghệ không tinh, không có quan hệ gì tới ngươi.

“Hồi điện hạ, nô tỳ không có cảm tưởng gì, vốn thanh danh của ta cũng không tốt rồi, lại thêm một cái nữa cũng không sao cả...” Tần Mục Ca cũng bình tĩnh, hai tay buông xuống, làm bộ dáng nhu thuận.

“Không phải là ngươi đang chuẩn bị tìm nhà chồng sao, Mục Ca, cái thanh danh này mà lan ra, ai còn dám cưới ngươi nữa? Về sau làm việc gì cũng nhất định phải cân nhắc cho thật kỹ rồi mới làm mới tốt...” Thất công chúa nhìn bộ dáng Tần Mục Ca không nhanh không chậm, chỉ coi nàng không biết được lợi hại của chuyện này, vội vàng giải thích cho nàng một câu.

Tần Mục Ca cười nhạt một tiếng: “Người hiểu ta sẽ không bị bề ngoài che đậy, người không hiểu ta sẽ hoài nghi nhận định theo hắn.”

Hiên Viên Triệt nhìn Tần Mục Ca lạnh nhạt như thế, cùng quyết tuyệt ngày hôm ấy giống như hai người. Bề ngoài nàng quật cường, tính toán tỉ mỉ, mà ngầm chỉ sợ cũng là người đáng thương, bị kế mẫu không chỗ dung tha, hai người như nước với lửa. Hiện tại danh hiệu “Kinh thành ác nữ” này nói rõ cũng là từ Tần phủ truyền ra, đối với một nữ tử vừa mới bị hưu khí mà nói không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí.

Nghĩ như thế, tầm mắt của hắn lại rơi vào trên mắt cá chân của Tần Mục Ca, gần như đã bớt sưng, tình hình cũng khá hơn một chút.

“Mấy ngày này còn đau không?” Cuối cùng hắn không nhịn được hỏi một câu, mắt cá chân này bị thương bởi vì mình, không hỏi hình như không hay cho lắm.

Tần Mục Ca lắc đầu: “Tốt hơn nhiều rồi, đa tạ Đại tướng quân lo lắng.”

Tần Mục Ca bây giờ yên lặng xa cách, đáy mắt không có một chút mê luyến với Hiên Viên Triệt, càng không có tâm tư gì nhiều, có cũng chỉ là thâm trầm.

“Đêm đó chính ngươi cũng không thể tự bảo vệ mình, tại sao phải cứu ta?-- Chẳng lẽ ngươi không biết ta chán ghét ngươi sao?...” Hiên Viên Triệt nhìn Mộ Dung Huyên mang theo Thất công chúa đi vào Ngự thư phòng, nên truy hỏi một câu, mình cũng không hề cho rằng đối phương muốn mình quay đầu, nhưng lại muốn biết suy nghĩ của nàng.

Tần Mục Ca nghênh tiếp tầm mắt của Hiên Viên Triệt, cười nhạt: “Đại tướng quân suy nghĩ nhiều rồi, đêm đó đổi thành người khác ta cũng làm như vậy, cho nên ngài cũng không nên nghĩ sâu xa hơn, ta không cần thiết tính toán cái gì -- con người của ta không thích đi đường cũ, đối với đại tướng quân là ta đã hoàn toàn chết tâm, ta đây không có bất kỳ ý tưởng gì, mắt cá chân bị thương, ngươi cũng không cần để ý, là ta học nghệ không tinh, không có quan hệ gì tới ngươi...”

Tần Mục Ca cảm giác HIên Viên Triệt lại hoài nghi mình tính toán cái gì, trong lòng nàng không khỏi phiền não, mình đến mức như vậy sao? Người nào nhìn thấy mình muốn treo cổ trên một thân cây chứ?

“Ta không phải có ý tứ kia, ngươi đừng hiểu lầm...” Gương mặt tuấn tú của Hiên Viên Triệt có chút xấu hổ, còn muốn giải thích gì đó, Tần Mục Ca đã sớm bước vào Ngự thư phòng, để lại cho hắn một bóng lưng.

Tấm lưng kia có chút cô đơn, có chút mỏng manh, lại cố gắng thẳng tắp, khiến cho người ta không khỏi đau lòng.

Thất công chúa không biết viết cái gì, nhìn Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt thảo luận cái gì đó, liền đi tới bên cạnh Tần Mục Ca ở ngoài cửa, nhẹ giọng nói: “Ta viết một bài thơ, ngươi giao cho Đại tướng quân giúp ta, thỉnh hắn chỉ điểm một chút, có được hay không?”

Tần Mục Ca dừng lại một chút, không phải là Hiên Viên Triệt ở trong này sao? Làm gì mà không trực tiếp giao cho đối phương?

“Ngươi giúp ta lần này thôi...” Gương mặt nhỏ nhắn của Thất công chúa xấu hổ ửng đỏ lên.

Tần Mục Ca thở dài, nhìn vẻ mặt của đối phương, hẳn là xuân tâm nảy mầm đi? Cũng khó trách, tướng mạo Hiên Viên Triệt tuấn mỹ, văn thao vũ lược số một số hai ở Cao Xương, hiện tại chức vị chánh thê bỏ trống, Thất công chúa lại là khuê nữ, ái mộ là tự nhiên, nhưng mà nàng chọn mình truyền tin thật sự là cân nhắc có chút thiếu sót.

Nàng đang suy nghĩ, vừa đúng lúc Hiên Viên Triệt từ trong đi ra.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Hong tuong vi, Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, lumymieu, nammoi, xichgo
     
Có bài mới 12.10.2015, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Muốn làm bà mối sao?

“Đại tướng quân.” Sau khi Tần Mục Ca phúc thân hành lễ, trực tiếp giao thư của Mộ Dung Đóa Đóa vào trong lòng bàn tay của hắn, nói, “Thất công chúa nói nàng viết một bài thơ, mời ngươi chỉ điểm một chút.”

Trong mắt Hiên Viên Triệt lướt qua nghi ngờ, lấy thư mở ra, sau đó, đôi mắt hắn thâm trầm, nhìn Tần Mục Ca lạnh nhạt nói: “Tần tư thư đây là làm bà mối sao?...”

Tần Mục Ca vội vàng trả lời: “Đại tướng quân, Mục Ca không biết Thất công chúa viết cái gì, ta chỉ là bị người nhờ vả thôi.”

Hiên Viên Triệt không nói thêm điều gì thu giấy viết thư kia lại, xoay người mới vừa đi vài bước, bỗng nhiên quay đầu lại nói: “Bây giờ ngươi đang ở trong cung, ta xin khuyên ngươi một câu, ngàn vạn lần không được đến gần với Tư Đồ kia, không muốn rước họa vào thân thì nhớ kỹ lời ta nói!”

Nói xong, sải bước rời đi, không quay đầu lại.

Tần Mục Ca có chút mờ mịt, Hiên Viên Triệt nói những lời này không chỉ một lần, Tư Đồ Vân kia cuối cùng là làm sao, người nào hạ cổ cho hắn, đặc biệt vì sao nhất định phải ở trong cung?

“Tần tư thư...”

Nghe được Mộ Dung Huyên gọi mình, Tần Mục Ca liền bỏ suy nghĩ qua một bên, từ từ vào Ngự thư phòng.

Mộ Dung Huyên đang xem tấu chương trên ngự án, dư quang khóe mắt nhìn Tần Mục Ca tiến vào, liền ngẩng đầu cười nói: “Đóa Đóa bảo ngươi đưa cho Hiên Viên cái gì vậy?”

“Nói là một bài thơ, muốn bảo Đại tướng quân chỉ điểm một chút.” Tần Mục Ca nhìn trong ly trà của Mộ Dung Huyên đã không còn nước ấm, liền đi lấy bình rót đầy, mấy ngày nay Tiểu Nhược không thấy tung tích có khả năng là có nhiệm vụ, trong Ngự thư phòng yên tĩnh không ít.

“Hả?” Mộ Dung Huyên hình như có chút ngoài ý muốn, ngay sau đó nhìn về phía Tần Mục Ca, chậm rãi nói, “Ngươi và Hiên Viên Triệt thật sự hết duyên rồi sao?...”

Tần Mục Ca gật đầu một cái. Cái vấn đề này mình đã trả lời không chỉ một lần, lý do lười chẳng muốn nói, hai người tâm còn khúc mắc làm sao có thể sẽ còn tái hợp được đây?

“Hai tháng nữa, ta sẽ kết hôn với Vương Chỉ Nhược của Đại Tư Mã gia...” Mộ Dung Huyên cảm thấy nên nói chút gì đó với Tần Mục Ca, có một số việc muốn nàng hiểu rõ.

“Cái này thì ta biết, điện hạ, ngài đã tặng lễ vật cho Vương tiểu thư...” Tần Mục Ca đối với chuyện này cũng hiểu biết, chỉ là nàng có chút không rõ Mộ Dung Huyên bây giờ nói với mình là có ý tứ gì.

Bên trong Ngự thư phòng yên tĩnh chốc lát, âm thanh của Mộ Dung Huyên mới vang lên: “Mục Ca, ta kết hôn với Vương Chỉ Nhược là bất đắc dĩ, ta cần cái lực lượng này -- nhưng ta muốn cho ngươi biết, ta rất muốn... giữ ngươi ở bên người...”

Tần Mục Ca không khỏi sửng sốt, vội hỏi: “Điện hạ yên tâm, điện hạ có ơn cứu giúp Mục Ca, nhất định sẽ trả ơn người đến nơi đến chốn...”

Nàng vẫn chưa nói hết, tay Mộ Dung Huyên đã rơi vào trên tay nàng nắm thật chặt, ánh mắt nhiệt liệt chuyên chú.

“Ý của ta là muốn ngươi...”

Mộ Dung Huyên chưa nói hết lời, bỗng nhiên một bóng người đi nhanh vào -- không biết như thế nào mà Hiên Viên Triệt lại hiện ra trước mắt đối phương!

“Hiên Viên, có chuyện gì sao?” Mộ Dung Huyên lập tức buông tay Tần Mục Ca ra, gương mặt tuấn tú toát ra vẻ lúng túng, ho nhẹ một tiếng coi như là che giấu xuống.

Hiên Viên Triệt thế nào cũng không có nghĩ đến mình quay trở lại sẽ thấy một màn này -- đúng ra, Tần Mục Ca đã không còn quan hệ gì với mình, nhưng là phu quân trước, trong lòng nhịn không được lại có một chút không thoải mái!

Gương mặt Tần Mục Ca không khỏi đỏ lên, mình đương nhiên không nghĩ đến Mộ Dung Huyên lại kéo tay mình, cũng thật không ngờ Hiên Viên Triệt giữa đường quay trở lại, trên mặt nàng ngượng ngùng, từ từ thối lui ra ngoài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, mjss_shj, nammoi, ngô thị huyền, toilatoi-84, xichgo
     
Có bài mới 14.10.2015, 21:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1170 lần
Điểm: 10.06
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Muốn ngươi làm thiếp sao?

Cũng không biết hai người ở bên trong nói cái gì, một lúc lâu hai người đều đi ra, sóng vai đi ra ngoài. Cũng không có ai nói chuyện với Tần Mục Ca.

Mà nàng xem Ngự thư phòng căn bản đã không còn việc gì, lại đi vào thu dọn qua loa, mới chậm rãi trở lại trong cung của Tam điện hạ.

Vừa trở về, Tần Mục Ca liền bắt đầu lặng lẽ dựa theo những phù hiệu trong trí nhớ của mình chế luyện khu cổ phù ( bùa đuổi cổ trùng), lại ra y quán mua một chút thảo dược, bận liên tục đến nửa đêm mới rửa mặt nghỉ ngơi.

Hôm sau, nàng gặp lại Tư Đồ Vân tại địa điểm đã từng gặp, thấy đối phương quả nhiên đã chờ ở nơi đó, liền đi qua nói: “Nơi ở của ngươi có xa không?”

Tư Đồ Vân lắc đầu, tay chỉ nơi đối diện: “Ở trong vườn nhỏ đối diện, hiện tại Tần tư thư muốn đi sao?”

Tần Mục Ca gật đầu, đi theo Tư Đồ Vân đến nơi ở của hắn.

“Vì sao ngươi có thể nhìn thấy ta trúng cổ? Vì sao lại giúp ta?” Dung nhan tuyệt mỹ của Tư Đồ Vân hiện lên nghi ngờ và khó hiểu, so với Mẫu đơn trước kia còn tò mò hơn.

Tần Mục Ca lắc đầu cười khổ một tiếng: “Ta cũng không biết tại sao tai lại biết giải mấy thứ này. Trước đó không lâu ta tự sát không thành, quên rất nhiều thứ. Ngươi cũng không cần suy nghĩ nhiều, ta không có bất kỳ mục đích gì, giống như là -- đại phu thấy người bệnh thì phải trị liệu cho hắn...”

Tư Đồ Vân cười cười, hôm nay hắn mặc một trường sam màu xanh nhạt, đai lưng màu ánh trăng quấn lưng, ngọc bội phỉ thúy thỉnh thoảng phát ra tiếng vang thanh thúy, càng nổi bật lên hắn giống như ngọc.

Tần Mục Ca nhớ kỹ Hiên Viên Triệt cảnh cáo, cũng không nói nhiều với Tư Đồ Vân, đến nơi ở của hắn, sau khi rất cẩn thận kiểm tra một phen, không ngoài dự liệu tìm được một bọc rất nhỏ.

“Nếu ta đoán không sai, vải dệt này là đồ của ngươi?” Từ trong góc không thu hút Tần Mục Ca lấy ra một bọc nhỏ quơ quơ trước mặt Tư Đồ Vân.

Con mắt Tư Đồ Vân mở thật to, nhìn bọc vải, lại nhìn Tần Mục Ca chậm rãi nói: “Từ khi ta đến Cao Xương sau khi biểu diễn xong, ta mắc phải chứng bệnh này, không thể đi xa, giấc ngủ buổi tối chính xác cũng không tốt...”

Tần Mục Ca lấy ra mấy tấm phù từ trong tay áo, còn có mấy bao dược giao cho đối phương, sau khi nói tỉ mỉ phương pháp sử dụng, ngay lập tức rời đi.

Đúng dịp, ở phụ cận Ngự thư phòng nàng lại gặp Hiên Viên Triệt, chỉ là lần này cũng không có Mộ Dung Huyên làm bạn, hắn chỉ im lặng đứng dưới mái hiên, dường như đang có tâm sự.

Thấy Tần Mục Ca xuất hiện, liền thu hồi tất cả cảm xúc của mình, nhìn nàng từng bước đến gần.

“Trên tay cầm cái gì?” Hắn chú ý tới trong tay đối phương có một cái búp bê vải, có chút kỳ quái, hỏi.

Tần Mục Ca để cho đối phương nhìn thoáng qua, trả lời: “Tư Đồ Vân kia bị trúng cổ, hôm nay ta giúp hắn trừ bỏ trùng cổ rồi....”

“Trúng cổ? Làm sao ngươi lại biết những thứ này?” Hiên Viên Triệt sửng sốt, cổ thuật này cũng không phải là người bình thường có thể nắm giữ, huống chi nàng là tiểu thư khuê các, làm sao có thể có cơ hội tiếp xúc đến cái này?!

“Trước không nói cái này, đúng là ta cảm thấy kỳ quái, là ai hạ cổ cho Tư Đồ Vân, vì sao phải hại hắn?” Tần Mục Ca tự nhiên rời đề tài đi, về vấn đề mình biết cổ thuật này, chính mình còn không biết nói từ đâu, làm thế nào mà giải thích cho đối phương nghe chứ?

Tròng mắt Hiên Viên Triệt đen như biển, nhìn vẻ mặt trầm tư của Tần Mục Ca, một lát sau, nhỏ giọng nói: “Người và việc trong cung này, có thể không quản không cần quản, không nên tranh vũng nước đục này -- ngươi và Tam điện hạ xảy ra chuyện gì? Hắn...muốn ngươi làm thị thiếp sao?...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, LinMin, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, toilatoi-84, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.