Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

 
Có bài mới 12.10.2015, 11:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19.4: Ai bảo anh yêu em (tiếp)

Editor: smizluy1901

     Làm xong chuyện, tan làm sớm hơn, Tòng Thiện về nhà. Vừa mới mở cửa thì nhìn thấy Thẩm Tòng Như đang bị Hàn Dập Hạo đẩy ngã xuống đất.

     Sắc mặt anh tái xanh, quát lớn với Thẩm Tòng Như ngã ngồi dưới đất nói: "Cút!"

     "Làm sao vậy?" Tòng Thiện vội vàng tiến vào, cô giữ chặt Hàn Dập Hạo, sợ anh ra tay đánh người.

     "Em nên hỏi cô ta muốn làm cái gì? Tôi cảnh cáo cô, nếu cô dám nói bậy một câu nào, tôi sẽ khiến cô thảm hại hơn kết cục lần trước!" Hàn Dập Hạo thốt ra một câu tàn nhẫn.

     Sắc mặt Thẩm Tòng Như trắng bệch, cũng không dám liếc nhìn anh một cái, vội vàng chạy ra khỏi cửa.

     "Nó nói gì rồi hả? Sao khiến anh nổi giận như vậy?" Tòng Thiện nhìn Thẩm Tòng Như chạy ra ngoài, vội vàng hỏi Hàn Dập Hạo.

     Anh cúi đầu nhìn cô, cơn giận còn sót lại trong mắt vẫn còn chưa tan: "Đã sớm nói với em, em vốn đừng quan tâm tới cô ta. Cô ta thừa dịp em không có ở nhà lại muốn quyến rũ anh. Còn uy hiếp anh nói muốn nói cho cậu em biết, anh đã từng chiếm tiện nghi của cô ta."

     Tòng Thiện ngây ngẩn cả người, Thẩm Tòng Như quyến rũ Hàn Dập Hạo?

     Cô không dám tin hỏi: "Tại sao lại như vậy?"

     Hàn Dập Hạo tức giận mà đóng sầm cửa lại, nhìn Tòng Thiện chằm chằm nói: "Thẩm Tòng Như là hạng người gì, chẳng lẽ em không biết? Nếu không phải cô ta là em gái của em, anh sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô ta như vậy."

     Trên đời này, người có thể uy hiếp anh mà vẫn còn hoàn hảo không bị tổn hao gì, ngoại trừ cô gái đứng trước mặt đây, những người khác đều không thể nào.

     Tòng Thiện không nói một câu nào đi đến ghế sofa ngồi xuống, bộ ngực vì tức giận mà hơi phập phòng.

     Hàn Dập Hạo biết cô tức giận, lập tức đi tới khuyên nhủ: "Cô ấy không đáng để em tức giận. Sau này, chúng ta không đến nhà họ Thẩm nữa. Nếu em nhớ cậu em, đón ông đến ở một thời gian, em xem có được hay không?"

     "Em không hiểu, tại sao em móc tim móc phổi đối tốt với bọn họ, họ không có lòng cảm kích thì thôi, còn nghĩ cách làm tổn thương em?" Tâm tình bị đè nén nhiều năm trong nháy mắt bộc phát, Tòng Thiện có chút kích động nói: "Thiếu nợ nhà họ Thẩm không phải là em, là An Đạo Ninh! Nhưng họ lại chồng chất hết trách nhiệm đến trên đầu của em, bất kể em làm cái gì, làm bao nhiêu, họ luôn cảm thấy là em nên làm! Qua nhiều năm như vậy, em vẫn luôn tự nói với mình, khi mẹ còn sống vẫn luôn cảm thấy mắc nợ cả nhà cậu, cho nên em muốn giúp bà trả nợ. Có thể coi là phải trả, cũng đã trả sạch rồi? Nó phá thai, em còn khẩn trương hơn mẹ của nó, chạy trước bận sau còn giúp nó nghĩ cách giấu cả nhà. Cho rằng coi như nó lại không hiểu chuyện, đã trải qua nhiều như vậy, cũng nên trưởng thành. Kết quả, nó còn đối với em như vậy. Hàn Dập Hạo, có lúc em thật sự cảm thấy mình rất bị coi thường!"

     Hàn Dập Hạo để đầu cô dựa vào trên vai mình, thở dài, nhẹ giọng an ủi: "Em là vì cậu em mà cảm thấy mắc nợ bọn họ, nhưng em chưa bao giờ hỏi qua ý kiến của cậu em. Anh đã từng thử thăm dò hỏi qua ông, ông nói, từ trước đến nay, chưa từng nghĩ đến việc em và mẹ em có bất kỳ lỗi gì với ông. Ông yêu mẹ em, cũng rất yêu em. Hơn nữa, qua nhiều năm như vậy, em vừa hiểu chuyện lại vừa kiên cường, đối với ông còn hoàn hảo hơn so với con gái của ông. Thay vào đó, ông cảm thấy mắc nợ em. Cho nên, đừng cho mình đeo gánh nặng nặng nề như vậy, ân oán đời trước không nên do em gánh vác hậu quả. Chuyện em cần làm bây giờ chính là sống thật vui vẻ. Em sống hạnh phúc, cậu em và mẹ em trên trời có linh thiêng mới có thể cảm thấy an tâm."

     "Hàn Dập Hạo, có phải anh cảm thấy em rất ngốc hay không? Vì Thẩm Tòng Như còn cãi nhau với anh, ảnh hưởng đến tình cảm giữa chúng ta." Tòng Thiện nhìn anh, dè dặt dò hỏi.

     "Em quả thật rất ngốc." Anh cười nhẹ nói: "Chỉ có điều anh chính là yêu cái ngốc của em, yêu đơn thuần lương thiện của em. Nếu như có một ngày, em suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn người khác, anh sẽ rất vui. Cho dù em vì ai mà cãi nhau với anh cũng sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm giữa chúng ta."

     "Hàn Dập Hạo." Tòng Thiện ôm chặt lấy eo anh, vùi đầu ở trong ngực của anh, cảm động nói: "Cảm ơn anh luôn bao dung em như vậy."

     "Đồ ngốc." Anh xoa nhẹ tóc của cô, trìu mến nói: "Ai bảo anh yêu em."

     Nằm ở trong ngực anh một hồi tâm tình bình phục trở lại, Tòng Thiện ngẩng đầu lên hỏi anh: "Buổi tối muốn ăn gì? Chúng ta cùng đi siêu thị mua thức ăn có được hay không?"

     "Được." Hàn Dập Hạo đối với cô lúc nào cũng bảo sao làm vậy. Người đàn ông trước đây chưa từng dạo qua chợ nhưng lại có thể xách một giỏ thức ăn tự tại đi theo phía sau cô, cùng cô chọn.

     Đi xe đến chợ sinh hoạt cỡ lớn, hai người tay nắm tay đi tới khu thực phẩm. Kể từ khi Thẩm Tòng Nghĩa "dạy dỗ" Tòng Thiện, cô lập tức quyết định chỉ cần có thời gian thì đều tự mình xuống bếp nấu cơm, bắt lấy dạ và và trái tim anh, anh sẽ không thể rời khỏi cô.

     Chọn bữa tối xong rồi, Tòng Thiện nhớ tới một số đồ dùng hằng ngày không còn, bảo Hàn Dập Hạo đi lấy, mình đi trước xếp hàng tính tiền.

     Đi qua khu vật dụng hàng ngày thì Tòng Thiện nhìn thấy thứ đồ treo trên kệ hàng hóa nhỏ kia, không tự chủ ngừng lại.

     Cô nhìn xung quanh không có ai lập tức lấy một cái áo mưa xem, phía trên ghi chú cỡ lớn nhỏ, Tòng Thiện không biết anh nên dùng kích thước nào. Suy nghĩ một chút, vừa định lấy cái treo phía dưới cùng, một loạt tiếng bước chân đột nhiên từ phía sau vang lên.


     Cô lập tức làm bộ như không có chuyện gì muốn tránh đi, lại nghe được giọng nói quen thuộc vang lên: "Em định mua cái này sao?"

     Tòng Thiện xoay người nhìn lại, ánh mắt Hàn Dập Hạo đang mang theo ý cười nhìn cô, môi mỏng không nén được cong lên một độ cong.

     "Không có, em tùy tiện xem một chút thôi." Tòng Thiện trừng mắt liếc anh một cái, rõ ràng anh biết, lại còn nhất định muốn hỏi. Nếu không phải xác định người này, anh chết ngạt cô cũng sẽ không để ý tới anh.

     Hàn Dập Hạo đi tới ôm lấy vai của cô, đưa cô rời đi, nín cười thấp giọng nói ở bên tai cô: "Anh sớm đã chuẩn bị xong, nếu lần sau muốn mua, nhớ rõ số đo của anh là..."

     Anh kề sát vào bên tai cô khẽ nói mấy chữ, cô lập tức xấu hổ đến mức hất anh ra.

     Người đàn ông này, có lúc đứng đắn như một quân tử, có lúc lại biểu hiện giống như một tên lưu manh! Về đến nhà, Tòng Thiện chân trước bước vào phòng bếp, Hàn Dập Hạo chân sau cũng cùng tiến vào.

     Do hôm nay, Hàn Dập Hạo tìm người nhà họ Tần nói rõ quan hệ của anh và Tòng Thiện, cho nên người nhà họ Tần tỏ ý sẽ không lại quấy rầy người nhà họ Thẩm nữa, cả nhà Thẩm Tòng Nghĩa đã dọn về nhà. Bây giờ, sống thế giới của hai người, Hàn Dập Hạo hiển nhiên an phận.

     "Tay anh chớ lộn xộn! Em còn phải rửa chén đĩa!" Tòng Thiện vừa tránh né "móng vuốt Lộc Sơn" của anh, vừa lên tiếng ngăn cản.

     "Anh giúp em." Anh cao lớn ôm cô từ phía sau, duỗi cánh tay dài ra lập tức bao lấy tay mềm mại của cô, "giúp" cô rửa chén.

     Tòng Thiện thấy anh muốn quấy rối, đưa tay quệt một ít bọt, bôi đến trên mặt của anh.

     "Ha ha!" Nhìn giương mặt điển trai của anh bị bọt che một nửa, rửa nước sạch vẫn còn nhỏ giọt xuống men theo đường nét hoàn mỹ, Tòng Thiện cười đến mức rất là vui vẻ.

     Nghiêm mặt, Hàn Dập Hạo đột nhiên cũng bôi bọt lên trên mặt của cô. Nhìn dáng vẻ hổn hển của cô lập tức bật cười lớn.

     "Hàn Dập Hạo!" Hai người chơi đùa truy đuổi ở trong phòng bếp, thật vất vả mới làm xong một bữa cơm mà không có đốt cháy phòng bếp.

     "Ăn nhiều một chút." Hàn Dập Hạo nhất định muốn Tòng Thiện ngồi ở trên đùi, càng không ngừng đút cho cô ăn giống như cho lợn con ăn vậy.

     "Tự em sẽ ăn." Tòng Thiện mơ hồ không rõ nói, để cho anh ăn của mình.

     "Anh sợ đợi lát nữa em sẽ đói bụng." Anh rất là mập mờ nói.

     Tòng Thiện nhất thời không có hiểu được ý tứ trong lời nói của anh, không hiểu hỏi: "Sao cơ?"

     "Loại chuyện đó thật đúng là rất tiêu hao thể lực." Anh "xấu xa" giải thích rõ nói.

     Thiếu chút nữa vì lời nói của anh mà bị nghẹn, Tòng Thiện uống vào một ngụm nước thật to, mới quay đầu trừng mắt nhìn anh: "Hàn Dập Hạo!"

     "Ở đây!" Anh lớn tiếng đáp, "nghiêm trang" mà hỏi: "Thủ trưởng, có gì phân phó?"

     Bị anh chọc cho dở khóc dở cười, Tòng Thiện tức tối kéo lấy tay của anh, hung hăng cắn một cái.

     "Thật đúng là nhẫn tâm." Nhìn dấu răng rõ nét này, Hàn Dập Hạo "bi thương" nói.

     Nhân cơ hội, Tòng Thiện nhảy xuống khỏi đùi anh ngồi vào đối diện để tránh cho anh lại nói một số lời khiến người ta đỏ mặt tim đập loạn.

     "Ăn cơm đi!" Tòng Thiện ra lệnh một tiếng, Hàn Dập Hạo vội vàng bưng bát lên bắt đầu ăn một cách nhanh chóng.

     "Làm gì ăn nhanh như vậy?" Ăn cơm với tốc độ này quả thật có thể dùng "gió cuốn mây tan" để hình dung, làm Tòng Thiện sợ hết hồn.

     "Nắm chắc thời gian!" Không nghiêm túc chút nào mà thốt ra những lời này, Hàn Dập Hạo tiếp tục "quét" cơm.

     Lúc này, điện thoại Tòng Thiện đổ chuông, cô chạy vào trong phòng nghe máy, hóa ra là tiểu Kha gọi tới, muốn hẹn cô đi xem phim. Tòng Thiện vừa muốn từ chối, một bàn tay to đột nhiên duỗi tới, đoạt lấy di động, tắt đi ở trước mặt của cô.

     "Em còn chưa nói hết lời mà." Tòng Thiện muốn đoạt lại điện thoại, Hàn Dập Hạo lại giơ cao khỏi đỉnh đầu làm cô với không tới.

     "Đêm nay, chúng ta đều tắt máy, không để cho người khác quấy rầy." Nói xong, anh bỏ điện thoại vào trong ngăn kéo.

     Ý đồ của anh đã quá rõ ràng, Tòng Thiện còn muốn kéo dài thời gian, cô đi ra ngoài: "Em đi rửa chén."

     Người đàn ông lại không chịu bỏ qua, đưa tay ôm lấy cô, giọng khàn khàn nói: "Cùng đi tắm đi."

     "Cái này..." Tòng Thiện có chút căng thẳng nói: "Anh đi tắm trước đi."

     "Không, anh muốn cùng nhau tắm." Hàn Dập Hạo không cho cô cơ hội lùi bước, ôm lấy cô sải bước đi vào phòng tắm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.10.2015, 14:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20.1: Lần đầu nếm thử mây mưa

Editor: smizluy1901

     "Hàn Dập Hạo!" Lúc đi qua cửa phòng tắm, Tòng Thiện đột nhiên kéo lấy cánh cửa, không muốn đi vào: "Hay là chúng ta tách ra tắm đi."

     "Có khác biệt sao? Cơ thể của em có chỗ nào anh chưa nhìn thấy?" Hàn Dập Hạo hơi nhíu mày rậm tà tứ hỏi.

     Bị lời của anh trêu chọc đến mức sắc mặt đỏ ửng, dưới tình thế cấp bách, Tòng Thiện buột miệng nói: "Em mắc tiểu!"

     Trên thực tế, quả thật cô muốn đi vệ sinh.

     "Còn muốn dùng đi tiểu chạy trốn?" Hàn Dập Hạo giễu cợt nói.

     "Em thật sự rất vội." Tòng Thiện từ trong ngực anh nhảy xuống, dùng sức đẩy anh ra ngoài cửa: "Anh đi phòng khách tắm đi."

     "Tòng Thiện, em trốn không khỏi đâu." Hàn Dập Hạo bị cô từ từ đẩy ra ngoài cửa, cũng không khăng khăng giữ, chỉ có cười đầy ẩn ý nói.

     "Em cũng không phải là phạm nhân, trốn cái gì mà trốn." Tòng Thiện nói xong nhanh chóng đóng cửa lại, cản anh ở bên ngoài.

     Nghe thấy bước chân của anh đi xa, Tòng Thiện thở phào nhẹ nhõm. Nghĩ tới chuyện sắp xảy ra, cô lập tức khắc chế không được mà có chút căng thẳng. Tuy cô rất yêu anh, cũng không bài xích hiến thân cho anh, nhưng đau đớn lần trước khắc sâu trong trí nhớ khiến cô đến bây giờ trong lòng vẫn còn có bóng ma. Lần này, bọn họ có như lần trước hay không?

     Nhưng hai người lui tới gần hai tháng, chuyện như vậy sớm muộn gì cũng sẽ làm, cô nghĩ nhiều hơn nữa cũng vô dụng, chi bằng thuận theo tự nhiên.

     Nhưng qua đêm nay, bọn họ lại chân chính mà có được lẫn nhau. Đến lúc đó, mối quan hệ này có thay đổi hay không đây?

     Lắc lắc đầu xua đi dòng suy nghĩ hỗn loạn, Tòng Thiện quyết định đi một bước tính một bước. Chậm chạp tắm xong, cô quấn khăn tắm đến đầu gối chậm rãi đi ra ngoài.

     Trên chiếc giường king size cỡ lớn, Hàn Dập Hạo đã ngồi chờ cô từ sớm. Anh mặc một chiếc áo ngủ bằng tơ tằm màu đen rộng rãi, lộ ra lồng ngực cường tráng màu đồng. Dưới lớp quần áo mỏng, bắp thịt căng phồng này mang theo mùi xâm lược nồng đậm. Anh thấy Tòng Thiện đi ra, cũng từ từ đứng lên, đôi mắt đen sâu như đầm cổ ngàn năm bình tĩnh nhìn cô, ngọn lửa bóng bỏng dần dần vụt cháy.

     Cô xõa tóc dài ở sau ót, trên da thịt trắng nõn còn dính vài giọt nước lóng lánh trong suốt, men theo đường cong phập phồng của cô, từ trên đỉnh đầu, trên mặt, trên xương quai xanh từ từ trượt xuống, biến mất ở rãnh ngực mê người ấy.

     Thấy anh sải bước đi tới, Tòng Thiện theo bản năng lập tức siết chặt khăn tắm ở ngực, đôi chân thon dài vẫn còn chưa kịp lùi về phía sau một bước, đã bị cánh tay mạnh mẽ của người đàn ông lôi kéo, kéo một cái, tiến vào trong ngực của anh.

     Trong cánh mũi tràn ngập mùi nam tính hòa lẫn mùi thơm dịu sau khi được tắm rửa, Tòng Thiện từ chỗ bờ vai của anh ngẩng đầu nhìn lên, vừa mới gọi một tiếng "Hàn Dập Hạo", thân thể lập tức bị nhấc bổng lên. Tầm mắt xoay lượn một vòng, cảnh vật trước mắt lướt qua như cưỡi ngựa xem đèn, cô đã bị anh đè đến trên giường.

     "Tòng Thiện." Cánh tay mạnh mẽ chống đỡ thể trọng nặng nề của anh, một tay khác của anh lướt nhẹ qua tóc đen ẩm ướt bên tai cô, vén đến sau tai, thốt ra lời cảm thán tự đáy lòng: "Em thật là đẹp."

     Cô trước mặt không thoa phấn trang điểm, làn da lại nõn nà bóng loáng như đồ sứ. Trên khuôn mặt nhỏ nhắn như lòng bàn tay này, đôi mắt như nước hồ thu như được ngâm qua nước hắc bồ đào, trong veo như nước mà nhìn thẳng vào anh. Lông mi cong dài như bươm bướm bay lượn giữa những bông hoa, cánh bướm nhẹ nhàng vỗ cánh, mỗi một lần chớp động, đều đổi lấy trái tim khẽ rung động của anh. Cái mũi nhỏ cao thẳng, chỉ rộng hơn ngón tay cái của anh một chút. Môi anh đào mịn màng trơn bóng mê người, khiến người ta muốn vuốt ve.

     "Hàn Dập Hạo." Cô có chút lo lắng khẽ gọi. Vừa mới mở miệng, lòng ngón tay thô ráp của anh không ngừng lưu luyến ở bờ môi của cô nhân cơ hội thâm nhập vào trong khoang miệng nhỏ nhắn thơm mát của cô, khẽ chà sát lên hàm răng trắng như ngọc của cô.

     "Xuỵt." Anh làm một động tác đừng có lên tiếng, không muốn phá hỏng bầu không khí.

     Cô bị ánh mắt của anh mê hoặc, nhưng theo bản năng lập tức ngậm lấy ngón tay của anh.

     Anh càng cảm thấy toàn thân khó chịu như lửa đốt, bàn tay lôi kéo, thô lỗ xé đứt dây buộc áo ngủ, để lại xa xa ở dưới giường.

     Mình thoát khỏi trói buộc, Hàn Dập Hạo lại bắt đầu cởi bỏ vật che đậy của cô.

     Khi da thịt tiếp xúc đến hơi lạnh thì Tòng Thiện phản xạ có điều kiện lập tức đưa tay ôm lấy cơ thể.

     Nhưng không ngờ bởi vì động tác của cô, đường cong trông động lòng người này càng lúc càng hấp dẫn.

     Ở chỗ sâu trong đôi mắt anh bị nhuộm đỏ, trái táo adam hơi chuyển động, nhất thời trở nên miệng đắng lưỡi khô.

     "Tòng Thiện." Anh cúi đầu hôn cô, vừa hôn vừa nói lời yêu.

     Dần dần, bởi vì anh vỗ về, cô thả lỏng một chút, học theo động tác của anh, vụng về bắt đầu hôn trả lại.

     Anh chầm chậm mà kiên định kéo cánh tay của cô ra để da thịt hai người dán chặt vào nhau.

     Nhưng khi lần nữa cảm nhận được nhiệt độ khác thường này, thân thể cô lại trở nên có chút căng thẳng.

     "Hàn Dập Hạo..." Đôi đồng tử như thủy tinh của cô nhuốm vẻ bối rối, nhịn không được bắt lấy cánh tay rắn chắc của anh.

     "Đừng sợ." Anh mềm giọng an ủi, cánh tay dài đột nhiên duỗi ra, từ trong ngăn kéo lấy ra một cái hộp nhỏ.

     "Đây là cái gì?" Tòng Thiện có chút tò mò hỏi, nhưng khi cô nhìn thấy chữ in trên cái hộp thì sắc mặt lập tức trở nên đỏ bừng.

     Cái này chẳng lẽ chính là gel... bôi... trơn... trong truyền thuyết sao.

     Anh nhìn ra được cô lúng túng ngượng ngùng, bật ra tiếng cười trầm thấp, giọng thuần phát êm tai như nhạc cụ vừa dày vừa nặng: "Còn nhớ lần trước đi gặp bác sĩ không, ông ấy nói thực tế thì hai ta “thể hình khác biệt”, lúc đầu tốt nhất dùng dược phẩm phụ trợ, nhờ đó em sẽ không có đau đớn."

     Nghe anh nói, Tòng Thiện lập tức hiểu được tại sao lúc đó anh cười đến mức "gian" như vậy, hóa ra là lời của bác sĩ thỏa mãn cảm giác tự phụ của đàn ông bọn họ. Khó trách lần đầu tiên "làm" thất bại mà anh còn cười vui vẻ như vậy.

     "Anh nói nữa, em sẽ đổi ý!" Bị tiếng cười của anh chọc giận, Tòng Thiện híp đôi mắt xinh đẹp, uy hiếp nói.

     "Em cho rằng còn có cơ hội đổi ý sao?" Anh cười tà tà một tiếng, ngay lúc cô còn chưa có kịp phản ứng, lập tức hóa thân thành một con sói, vững vàng vây hãm cô dưới thân, nuốt vào bụng...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.10.2015, 22:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10802 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Sếp, dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20.2: Lần đầu nếm thử mây mưa (tiếp)

Editor: smizluy1901

     Mặt trời mọc, tia sáng chói chang từ ngoài cửa sổ chiếu rọi vào, ánh mặt trời ấm áp chiếu xuống sàn nhà bằng gỗ, cũng chiếu rọi thân thể mềm mại trên chiếc giường lớn.

     Mệt đến mí mắt cũng nhấc không nổi, ngay cả sức trở mình cũng không có, ngủ thẳng đến mặt trời lên cao cũng không biết.

     Mãi cho đến khi một đôi tay rắn chắc vuốt ve trên làn da mềm mại như tơ của cô, khêu gợi mà thì thầm vang lên ở bên tai cô: "Tòng Thiện, tỉnh dậy nào."

     Cô chỉ cảm thấy giọng nói kia thật sự rất đáng ghét. Vốn không có ý định để ý tới, người nọ lại được voi đòi tiên, dứt khoát phủ lên cơ thể xinh đẹp của cô, lại muốn gây sóng gió.

     "Đừng..." Không cần mở mắt, cũng biết anh muốn làm cái gì. Tiếc rằng cô thực sự không có thể lực tốt giống như anh, buộc lòng phải cất giọng êm ái cầu xin.

     "Nếu không tỉnh dậy, anh cũng không khách sáo." Giọng anh trầm thấp mất tiếng nói, nhìn thấy dưới đôi mắt to của cô rõ ràng là quầng thâm, biết tối qua đã làm cô mệt muốn chết. Nhưng nghĩ tới mùi vị dục vọng này, anh lại nhịn không được rục rịch.

     Cho tới bây giờ, không có người phụ nữ nào nhắm hai mắt cái gì cũng không làm cũng có thể gợi lên khát vọng mãnh liệt của anh. Quả thực anh muốn sao cũng muốn cô không đủ.

     Tòng Thiện vừa nghe, cơn buồn ngủ lập tức tiêu tan hơn phân nữa, vội vàng mở đôi mắt mờ mịt ra, "tố cáo" mà nhìn vào anh, cái miệng nhỏ nhắn bị hôn đến sưng đỏ bất mãn nói: "Anh chỉ biết uy hiếp người."

     "Đây không phải là uy hiếp, chúng ta tới thực tế." Nói xong, anh cúi xuống hôn vào môi anh đào mê người của cô, bàn tay to không chút kiêng kỵ mà du di ở trên thân thể mềm mại trần trụi của cô.

     "Em rất đói." Cô vội vàng nói sang chuyện khác, cái bụng cũng phối hợp mà kêu "ùng ục" một tiếng.

     "Anh cũng rất đói." Ánh mắt thâm thúy của anh không hề che giấu dục vọng nồng đậm, càng lúc càng trở nên nóng bỏng.

     "Xin nhờ, em thật sự rất đói." Để thân thể đau nhức không đến mức "mệt rã rời", Tòng Thiện đành phải sử dụng đòn sát thủ, lời nói nhỏ nhẹ ấm áp làm nũng nói. Cô biết người đàn ông này thích mềm không thích cứng, mỗi lần cô nói chuyện với anh như vậy, anh đều sẽ thỏa hiệp.

     Nhìn thấy ánh mắt đáng thương của cô, Hàn Dập Hạo biết cô mới nếm trải mây mưa không chịu nỗi yêu cầu vô độ của anh. Dù sao thời gian còn nhiều, anh không muốn lần đầu tiên lại dọa cô sợ, cho nên hít sâu mấy hơi, đè nén tình triều cuồn cuộn trong người xuống, ôm cả người cô đến bên giường, đầu giường sớm đã bày một bữa sáng hơi bốc mùi khê.

     "Em ăn no trước đã." Anh chỉ mặc chiếc quần ngắn, độ ấm trên lồng ngực xuyên thấu qua chăn mỏng truyền tới trên người của cô, ấm áp như lò nướng.

     "Cái này có thể ăn sao?" Tòng Thiện hoài nghi mà nhìn vào bữa sáng không tốt này, nhìn kiểu dáng cũng biết là Hàn Dập Hạo làm. Tuy cô rất cảm động sáng sớm anh đã ngồi dậy làm điểm tâm cho cô, nhưng ngửi thấy mùi vị này cũng không quá thèm ăn.

     "Còn dám ghét bỏ!" Đây chính là lần đầu tiên anh vì người khác mà làm bữa sáng, cô còn dám bày ra vẻ mặt "ghét bỏ" như vậy. Hàn Dập Hạo cách bởi chăn mỏng dùng sức véo cái mông đẹp của cô cảm giác thật tốt, "nghiêm mặt" dạy dỗ.

     "Oái, vốn là xấu mà." Tòng Thiện sự thực hiển nhiên nói, đoán chừng là để cho thuận tiện anh đánh mấy trứng gà lại với nhau rồi chiên, cho nên mới làm thành một miếng "bánh trứng" lớn có lồi có lõm.

     "Mau ăn!" Anh "hung dữ" mà gắp một miếng "bánh trứng" đưa đến bên miệng cô, nhưng động tác lại rất nhẹ nhàng.

     "Anh ăn chưa?" Tòng Thiện hàm hồ hỏi, không biết có phải là vởi vì cô quá đói hay không, thế nhưng cô lại cảm thấy mùi vị của bánh trứng này cũng không tệ lắm.

     "Ăn rồi." Anh hồi đáp, thói quen ăn uống của anh và cô không quá giống nhau. Bởi vì ở trong bộ đội đặc chủng mấy năm, cho nên có một số thứ anh ăn Tòng Thiện không tiếp thụ nổi. Ví dụ như sáng sớm anh chỉ uống một cốc nước ép rau dưa, còn ăn một miếng thịt bò bít tết, có lúc còn thêm một trứng gà. Tòng Thiện ghét anh là "người man rợ", cho nên bữa sáng thường không có ăn cùng anh.

     "Em còn muốn." Thật sự là đói bụng đến mức khinh khủng, Tòng Thiện không khách sáo mà sai bảo Hàn Dập Hạo nói.

     Chẳng mấy chốc cái đĩa đã trống một nửa, anh lại ân cần mà bưng sữa tươi tới để cô từ từ uống.

     "Ừng ực ừng ực" đã trút một cốc lớn, ăn uống no đủ, cuối cùng, Tòng Thiện cũng cảm thấy thể cốt bắt đầu khôi phục sức lực. Tuy cô vẫn còn đau nhức gần chết nhưng so với vừa rồi đã tốt hơn nhiều.

     "Đi tắm làm dịu một chút." Hàn Dập Hạo nhìn vẻ thỏa mãn trên mặt cô, cưng chìu nói.

     "Không muốn, em cũng không muốn nhúc nhích." Cô bị anh "dày vò" một đêm, hôm nay ngoại trừ miệng, cả đầu ngón tay cũng không muốn động.

     Nhưng Hàn Dập Hạo vốn cũng không phải là trưng cầu ý kiến của cô, không nói hai lời đã vén chăn lên, ôm lấy Tòng Thiện không một mảnh vải sải bước đi vào phòng tắm.

     Tối hôm qua "tắm uyên ương" không có thành, hôm nay nói gì cũng phải bù đắp lại.

     Trong bồn tắm đã sớm đổ đầy nước ấm, Hàn Dập Hạo nhè nhẹ thả Tòng Thiện đang không ngừng kháng nghị xuống.

     Toàn thân đau nhức giống như bị xe hàng lớn nghiền qua gặp phải nước nóng, kích thích này lập tức khiến Tòng Thiện "lệ nóng doanh tròng". Chết tiệt, nước này thật là nóng!

     "Hàn Dập Hạo, anh muốn em bỏng chết sao?" Tòng Thiện tức giận quát, muốn đứng lên, tay không có sức chống đỡ mà trượt một cái, cả người chìm trong nước.

     Người đàn ông bước vào vội vàng chụp tới, để cho đầu của cô cách mặt nước, buồn cười nói: "Loại nước ấm này mới có thể làm cho em nhanh chóng giảm bớt cảm giác đau."

     "Nói bậy, em cảm thấy đau hơn rồi." Tòng Thiện trừng mắt nhìn anh, bị anh chuyển đổi tư thế, nằm ở trên người anh.

     Bởi vì anh bước vào, bồn tắm lập tức trông có vẻ nhỏ hơn rất nhiều, nước cũng tràn ra ngoài.

     "Phối hợp mát xa là được rồi." Hàn Dập Hạo cười xấu xa, các khớp ngón tay rõ ràng bắt đầu nhấn vào các khớp trên người cô.

     "A! Nhẹ một chút!" Anh không biết dùng lực chừng mực khiến cô nhịn không được kêu đau, lại như anh nói, dần dần không có mệt mỏi như vậy.

     Tòng Thiện chán nản nằm ở trên người của anh, trong miệng vô thức theo động tác của anh mà phát ra tiếng rên nhẹ, lại không chú ý tới người đàn ông trên đỉnh đầu bởi vì cô "rên rỉ" mà hít thở từ từ tăng lên.

     "Anh bóp ở đâu thế?" Đột nhiên, Tòng Thiện kêu lên một tiếng, cố hết sức mà nắm lấy cổ tay của anh, nhưng lại không ngăn được hoành hành ngang ngược của anh.

     "Đừng... quá phận..." Nước nóng cộng thêm anh khiêu khích khiến cô trở nên thở dốc, muốn đẩy anh ra, làm thế nào cũng không có sức.

     Lúc này, tiếng chuông điện thoại bàn vang lên, bởi vì phòng ngủ và phòng tắm không có đóng cửa, cho nên nghe rất rõ.

     Điện thoại! Người biết số điện thoại bàn này không có mấy người, nói không chừng là cậu gọi tới! Tòng Thiện lập tức giật mình, muốn giùng giằng từ trên người anh đứng lên, nhưng chân lại bủn rủn lảo đảo một cái. Vừa mới đứng lên một nửa đã bị đau nhức giữa hai chân lấy đi tất cả sức lực lại ngã ngồi về trên người anh lần nữa.

     "A!"

     "Ừm!"

     Hai giọng nói cùng thốt lên, một là "vết thương" bị nứt thốt lên tiếng kêu đau, một là vui vẻ đến mức tận cùng thốt lên tiếng kêu rên.

     Không sai, bởi vì liên quan đến góc độ, hai người không may lại lần nữa hoàn thành "kết hợp"...

     Tòng Thiện cắn răng, oán hận nhớ tới tối hôm qua, cũng là như thế này, cũng điện thoại, cũng là cô muốn mượn miệng đẩy Hàn Dập Hạo ra, nhưng nên chết không chết mà ngồi xuống...

     Cô đều "chủ động" như vậy, thịt đến miệng không ăn, vậy anh thật đúng là kẻ đần độn. Bàn tay đanh thép kiềm ở vòng eo mảnh khảnh của cô, không cho cô có cơ hội kháng cự, sau đó đưa cô vào một làn sóng dục vọng khác...

     Thật lâu sau, người đàn ông thỏa mãn rốt cuộc ôm lấy cô gái ngủ mê bước ra phòng tắm, trên người của cô lại có thêm vô số vết hôn mới hình hoa đào.

     Cả ngày này, bọn họ đều là trải qua ở trên giường, chủ yếu là Tòng Thiện mềm giống như chân tôm, đi không được mấy bước đã nhào đến hôn đất mẹ vĩ đại. Hàn Dập Hạo dứt khoát gọi thức ăn bên ngoài, cùng cô ở trong nhà xem DVD.

     Dĩ nhiên, anh sẽ không có chỉ xem đàng hoàng như vậy, thỉnh thoảng một ánh mắt hoặc là một động tác vô thức của Tòng Thiện cũng sẽ chọc cho anh "cuồng tính đại phát".

     Cô thật sự không biết anh có tinh lực tốt như vậy, cho rằng anh rất nhanh sẽ mệt mỏi. Kết quả mãi cho đến sáng ngày hôm sau, cô mới hoàn toàn biết mình sai rồi. Thật sự không nên hoài nghi thể lực của một người bộ đội đặc chủng!

     Cho nên, Tòng Thiện kiên quyết yêu cầu ra ngoài, cô không bao giờ tin lời Hàn Dập Hạo nữa, bảo cô ở nhà để nghỉ ngơi thật tốt. Hơn nữa, cô ý thức được một vấn đề, đó chính là anh có rất nhiều lần cũng không làm biện pháp an toàn, cô cũng không muốn nhanh như vậy đã "tạo người" thành công.

     "Tòng Thiện, anh yêu em." Hàn Dập Hạo yêu say đắm không thôi mà hôn lại hôn lên trên mặt của cô, không hề che giấu tình yêu trong lòng chút nào.

     Thật không chịu nổi, kể từ sau khi cùng anh chính thức đột phá tầng quan hệ thân mật này, anh đã luôn treo ba chữ này ở khóe miệng, còn làm thế nào cũng phải muốn cô cũng đáp lại.

     "Hàn Dập Hạo, chúng ta đi mua cho cậu ghế mát xa có được không? Gần đây, ông luôn nói đau lưng, em muốn đi mua một cái cho ông." Tòng Thiện vội vàng nói sang chuyện khác, hai cú điện thoại "yêu thương nhung nhớ" kia đều là Thẩm Tòng Nghĩa gọi tới. Khuya ngày hôm trước, ông vốn là muốn nói cho Tòng Thiện biết, Thẩm Tòng Như lại mất tích, kết quả Tòng Thiện không có nhận. Mà không lâu sau, Thẩm Tòng Như đã trở về, cho nên Thẩm Tòng Nghĩa sẽ không gọi tiếp. Mà cú điện thoại ngày hôm sau là nói cho cô biết người hàng xóm gì đó gả con gái, bảo cô cùng đi với bọn họ, kết quả cô vẫn là không có nhận máy.

     "Em nói xem, cậu em gọi mấy cú điện thoại chúng ta đều tắt máy, điện thoại nhà cũng không có người nhận, ông thật sự sẽ tin cách nói của em sao?" Hàn Dập Hạo xấu xa dò hỏi.

     "Hàn Dập Hạo!" Tòng Thiện căm tức nhìn anh, người này còn dám nói. Nếu không phải là anh tắt điện thoại, cô cũng không cần nói dối, nói hai chiếc điện thoại đều rơi vào trong bồn cầu.

     "Được rồi, không nói." Hàn Dập Hạo dừng tay đúng lúc, vội vàng dụ dỗ: "Ngày mai, anh sẽ trở về quân khu, hôm nay, sẽ cùng em đi dạo phố có được không."

     "Không phải anh nói cùng phụ nữ đi dạo phố rất chán sao?" Tòng Thiện vẫn còn nhớ rõ lời anh đã từng nói.

     "Đó là ngoại trừ người phụ nữ là em ra, ngay cả chợ anh cũng chịu đi cùng em, dạo phố không phải là việc cỏn con sao." Anh lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ, đàn ông chính là loài sinh vật này, trên giường thỏa mãn anh ta, dưới giường thì đối với bạn ngàn nghe trăm thuận. Cho dù bây giờ Tòng Thiện muốn sao trên trời, đoán chừng là anh cũng sẽ xây một lầu hái sao.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ahihi_ihaha, Bhoakl, Hatdekute1405, Jujuju, Le Thanh, mayayuki, me2nhoc, nhunghin1105, nhungtasa, Ruby0708, Sal.it_study_, Thắm Đặng, tiểu khanh tử, utby93, vân anh kute và 421 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.