Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 

Giảo phụ - Cống Trà

 
Có bài mới 27.09.2015, 10:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [25/84] - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25.2

Trên mặt Vương Chính Khanh nhìn không ra biểu cảm gì, chỉ ý bảo Chân Ngọc nói tiếp.

Chân Ngọc cũng là biết được từ trong miệng Hồ ma ma, nguyên chủ đã từng đã lạy Lý Đại Gia làm thầy, học tập vẽ tranh.

Lý Đại Gia này, tuổi tác đã cao, vẽ tranh lại tuyệt diệu, bố cục không giống người khác.

Kiếp trước nàng đã từng theo Lý Đại Gia học vẽ một năm, tuy sau này tài vẽ của mình đã vượt qua Lý Đại Gia, nhưng vẫn tôn kính ông, ngày tết nhất định tới cửa bái kiến hành lễ.

Tính ra, giữa nàng kiếp trước và Chân thị mặc dù chưa từng gặp mặt, lại đúng là sư huynh muội.

Lần đó chính mình bận rộn, sai người hồi hương báo tin, người báo tin lại truyền tới một tin tức khác, lại nói Lý Đại Gia mất rồi. Lý Đại Gia vừa mất, từng có người khác bái ông làm sư phụ, nhưng chưa từng gặp mặt, cũng sẽ không ở trước mặt người khác lan truyền khắp nơi là sư huynh muội vân vân. Cho nên, bản thân kiếp trước quả thật không biết Chân thị là sư muội mình.

Chân Ngọc chỉnh sửa lại suy nghĩ một phen, đã nói ra danh hiệu của Lý Đại Gia, lại nói: "Bởi vì nam nữ có khác biệt, hơn nữa Chân Bảng nhãn lúc ấy đã là hồng nhân vương phủ, người không phận sự trèo không lên, ta tự che giấu chuyện này, cho là không cần rêu rao khắp nơi. Nhưng khi hắn vừa chết, ta cuối cùng có chút khổ sở, tình cờ thấy được họa tác của hắn lưu lạc bên ngoài, luôn luôn tốn chút bạc mua lại mới có thể an lòng."

Chân Ngọc trong lòng có chút chột dạ, sau khi giải thích xong liếc về phía Vương Chính Khanh, lại thấy hắn tựa như trầm tư, nhất thời thở nhẹ một hơi, nói như vậy không sao chứ?

Vương Chính Khanh mặc dù còn có nghi ngờ, lại tìm không ra sơ hở, sau một lúc mới nói: "Về sau có đồ của Chân Bảng nhãn, nhất định không thể tùy ý cầm đổi đồ vật."

Chân Ngọc"Vâng" một tiếng, trong lòng có chút nóng nảy. Không ngờ mình chết rồi, Vương Chính Khanh lại nhớ mãi không quên!

Bọn họ ở đây nói chuyện, sớm có người báo tin tức đi vào, nói Quận chúa Đường Diệu Đan hôm nay dậy sớm thưởng hà (ngắm sen), vô ý rơi xuống nước, Cửu Giang vương và vương phi đã mời thái y đến khám, hiện vương phủ rối loạn, để Vương Chính Khanh vào phủ lý sự.

Chân Ngọc vừa nghe, ly trà trong tay thiếu chút nữa rớt xuống đất, chuyện phải  xảy ra chuyện, lẽ nào không có cách nào tránh khỏi sao? Rõ ràng dặn dò qua vương phi, để cho nàng lưu ý, nàng cũng đồng ý, vì sao còn để Quận chúa rơi xuống nước? Phen này rơi xuống nước, bị bệnh mấy tháng, sau này tuy tốt lên, rốt cuộc khí sắc kém chút, ai biết có rơi xuống bệnh gì hay không?

Vương Chính Khanh vội vàng đi, Chân Ngọc đứng ngồi không yên, lại không dám đi theo đến vương phủ, sợ người ta cho rằng nàng gây thêm phiền, rốt cuộc là bình tĩnh lại. Tối muộn truyền đến tin tức, nói Quận chúa Đường Diệu Đan quá đỗi giật mình, sợ là phải tĩnh dưỡng một khoảng thời gian rồi.

Chân Ngọc thở dài, chắp tay phía trước cửa sổ nghĩ tâm sự, chỉ một hồi lại cảm giác nhức đầu, nhất thời vội quẳng tạp niệm đi, kêu Hồng Tụ đi vào hầu hạ.

Hồng Tụ đổi chủ tử, có chút lo lắng, hơi gò bó.

Chân Ngọc thấy nàng cúi đầu rũ mắt, cực kỳ dịu dàng ngoan ngoãn, ngược lại sinh lòng thương tiếc, kêu Lập Hạ đi vào nói: "Ta nhìn không quen kiểu tóc nha hoàn này của nàng, ngươi giúp nàng dỡ đi, búi lại một búi tóc đồng tâm."

Lập Hạ vội đáp, kéo Hồng Tụ, giúp nàng chải lại đầu.

Chân Ngọc lại để cho Bán Hà tìm một bộ xiêm áo trước kia của mình, để Hồng Tụ thay, nhất thời nhìn chung quanh, chấp bút kẻ lông mày cho Hồng Tụ, lại điểm môi đỏ mọng, ăn mặc sáng rõ, có năm sáu phần tựa như quận chúa Đường Diệu Đan rồi, lúc này mới hài lòng lui về phía sau hai bước xem xét.

Mọi người thấy trải qua  Chân Ngọc lần này ăn mặc, Hồng Tụ dường như biến thành một người khác, hóa thân làm quý nữ, không khỏi thở dài nói: "Tam phu nhân thật là diệu thủ.  Nếu dẫn Hồng Tụ đi ra ngoài, người không biết, còn tưởng rằng là quý nữ nhà ai nhà cao cửa rộng!"

Nhìn bộ dáng Hồng Tụ, Chân Ngọc rốt cuộc ngứa ngáy trong lòng, nhất thời để Hồng Tụ dâng trà đấm lưng, lại để cho nàng mài mực thay hương, không muốn để đám người Lập Hạ hầu hạ.

Chuyện Chân Ngọc thu một nha đầu xinh đẹp, truyền tới tai Chu Hàm Xảo cùng Hạ Sơ Liễu.

Chu Hàm Xảo sai Xuân Nhu đi hỏi thăm, biết được nha đầu này là Chân Ngọc dùng một bức tranh đổi với Tăng Thiểu Dương, không khỏi nghĩ thầm: nha đầu gì mà quý giá như vậy, đáng giá cầm một bức Chân Bảng nhãn vẽ khi còn sống đi đổi?

Xuân Nhu cũng vừa nghe một tin tức khác, lặng lẽ nói với Chu Hàm Xảo: "nha đầu bên Hạ di nương nói, lần trước Tam phu nhân tranh chấp cùng Tam gia trong thư phòng, Tam gia đồng ý với Tam phu nhân, ba tháng này phải thủ thân, không động vào thiếp thị hậu trạch!"

"Vì sao?" Chu Hàm Xảo cắn răng, Tam phu nhân không để cho Tam gia đụng mình, cũng không để Tam gia đụng họ, đến tột cùng nghĩ gì thế?

Xuân Nhu phân tích cho nàng nói: "Tam phu nhân vào phủ một năm rồi, từ trước đến nay Tam gia nháo, quan hệ cũng không tốt. Hiện nay Tam gia hình như quay trở lại một chút, dần dần cũng đến phòng Tam phu nhân rồi. Trị giá lúc này, Tam phu nhân tự nhiên không thể để cho Tam gia đến phòng di nương, để tránh di nương mang thai trước mình."

Chu Hàm Xảo nghĩ cũng phải, Tam phu nhân dĩ nhiên là nghĩ tới có thể đi sinh hạ con trai trưởng trước, bị di nương chiếm trước, luôn là không cam lòng. Nàng lại hỏi: "Tam phu nhân dựa vào gì khiến Tam gia đồng ý với nàng?"

Xuân Nhu tiến tới nói: "Nghe nói Tam phu nhân có được một quyển cô bản tiền triều, nói cầm đi sửa sang lại rồi, nếu Tam gia mấy tháng này không động vào nữ nhân, quyển sách này của Tam phu nhân chính là của Tam gia."

Chu Hàm Xảo trầm tư một chút, cảm thấy mấy tháng này muốn giữ vững vị trí của mình, trọng điểm lấy lòng Chân Ngọc là tốt nhất

Phía Hạ Sơ Liễu, cũng là lần trước ở ngoài thư phòng chính tai nghe thấy Chân Ngọc và Vương Chính Khanh nói chuyện, biết rõ trước khi Vương Chính Khanh lấy được quyển sách kia, chắc là sẽ không đụng họ những thiếp thị này, nhất thời cũng tuyệt ý định, hơn nữa được Chân Ngọc thưởng đồ trang sức, ngược lại nghĩ tới, hôm nay trước tiên lấy lòng Chân Ngọc vui vẻ, trong phủ có vài nhân mạch, thu mua một hai tâm phúc, từ từ thăng bằng gót chân rồi tính tiếp. Chỉ là nàng vừa nghe Chân Ngọc thu một nha đầu xinh đẹp, cũng giật mình, chẳng lẽ Tam phu nhân không yên lòng về họ, muốn có một nha đầu xinh đẹp, đến lúc đó để nha đầu xinh đẹp giúp lấy lòng Tam gia?

Tiểu La giúp nghe tin tức trở lại, nói chuyện sau đó của Hồng Tụ, lại nhỏ giọng bẩm: "Hồ ma ma dẫn người, đuổi chương ma ma cũng hai ma ma giữ cửa, hai nha đầu dọn dẹp xiêm áo phòng quần áo cũng đuổi. Lần này lòng người bàng hoàng, đều sợ rước họa vào thân, hẳn là không có hỏi thăm được Tam phu nhân vì sao muốn lấy tranh đổi một nha đầu."

Hạ Sơ Liễu cả kinh, đây là muốn chỉnh đốn hậu viện sao? Nếu như vậy, không thể có hành động thiếu suy nghĩ, để tránh đụng vào rủi ro. Bởi vậy dặn bảo Tiểu La nói: "Cũng đừng nghe ngóng nữa, rỗi rãnh đi qua hầu hạ Tam phu nhân mới phải." Lấy lòng chủ mẫu, có chủ mẫu bao bọc, chuyện khác cũng dễ dàng.

Đợi hai ngày, lại gió êm sóng lặng,  thấy hậu viện có không sóng gió nữa, Hạ Sơ Liễu yên lòng, cầm điểm tâm đến chỗ Chân Ngọc .

Chu Hàm Xảo bởi vì Chân Ngọc thời gian này không gọi nàng đi xoa bóp, hình như quên mất nàng, nhất thời vui buồn mỗi nửa, chỉ nghĩ tới nghĩ lui, cũng đi dưới bếp làm điểm tâm, để tiểu nha đầu bưng, đến tìm Chân Ngọc.

Chu Hàm Xảo cùng Hạ Sơ Liễu cùng tiến vào thỉnh an Chân Ngọc, nhất thời nhìn Hồng Tụ, thấy Hồng Tụ đầu đầy châu ngọc, mặc quần áo lộng lẫy, mặc dù không phải di nương, ăn mặc còn xinh đẹp hơn hai di nương các nàng, không khỏi bắt đầu ghen tỵ.

Chân Ngọc không phải người có mới nới cũ, thấy hai vị di nương tới, vừa đúng lật hộc tủ tìm cái gì, lấy ra hai bộ vòng vàng, liền chia ra thưởng cho Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu.

Chu Hàm Xảo cùng Hạ Sơ Liễu được thưởng, lúc này mới thăng bằng một chút, nhất thời tiến lên giành hầu hạ Chân Ngọc, bưng trà, nắn vai, cực kỳ ân cần cẩn thận, làm cho Lập Hạ cùng nha đầu hầu hạ khác đành đứng sang một bên.

Trong phòng châu vây thúy lượn, mỹ nhân săn sóc dịu dàng, hồng tụ thiên hương, thực là người chuyện một chuyện đại vui. Chân Ngọc rốt cuộc là khoan khoái rất nhiều.

Kết quả Vương Chính Khanh khi đi tới, nhìn trộm ngoài cửa, chỉ thấy Chân Ngọc viết viết chép chép trên bàn, một thiếp của hắn bóp vai cho nàng, một thiếp lần lượt rót trà rót nước, một mỹ nhân khác chính là hồng tụ thiên hương.

(*) Hồng tụ thiên hương: khi thư sinh học tập có nữ tử trẻ trung xinh đẹp ở bên cạnh cùng đọc sách làm thơ.

Vẫn là Lập Hạ đứng bên cửa nghe thấy động tĩnh trước, vén mành vừa nhìn, thấy là Vương Chính Khanh, vội vàng thỉnh an.

Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu thấy được Vương Chính Khanh tới, ánh mắt sáng lên, không tự chủ được liền muốn nghênh đón, bước chân vừa nhấc, lập tức biết không đúng, lại rụt trở về. Tam gia là tới tìm Tam phu nhân, họ vẫn nên tạm thời an phận một chút, vả lại xem tình thế một chút rồi tính tiếp. Bởi vậy chỉ nhún khẽ chào thỉnh an, cũng không nghênh đón.

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh tới, cũng không có chào đón, chỉ chờ chính hắn đi lên trước, ngồi đối diện nàng, mới hỏi "Dùng cơm tối chưa?"

"Ừm!" Vương Chính Khanh liếc mắt nhìn Hồng Tụ, hất hất cằm nói: "Đây chính là nha đầu dùng tranh đổi lấy?" Nghe nói là bởi vì vóc người đẹp, một bộ dễ sinh nuôi, vì vậy dùng tranh đổi, để trong phòng? Ừ, tuy là trước sau cũng là người của mình, nhưng dùng một bức họa để đổi, vẫn là không đáng!

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh hỏi thăm, sớm bảo Hồng Tụ tiến lên thỉnh an. Khế ước bán thân của Hồng Tụ là hầu hạ bên người Chân Ngọc, vả lại hiện nay tình thế không cho phép, tự nhiên một lòng phụ thuộc Chân Ngọc, mặc dù thấy Vương Chính Khanh phong lưu tuấn tú, nhưng không dám có ý định, chỉ quy củ hành lễ, cúi chào xong lại lui về bên người Chân Ngọc, ân cần hầu hạ.

Trong phòng khó được yên tĩnh, vẫn là Chân Ngọc kêu Hồng Tụ đặt một miếng hương bánh vào lư hương, lại cười nói: "Hồng Tụ Thiên Hương, quả nhiên không sai."

Mọi người nhìn Hồng Tụ, thấy nàng mặc áo đỏ, giờ này vén tay áo lên thêm hương, giơ tay nhấc chân, quả thật vui tai vui mắt, nhất thời lại trêu ghẹo, trong phòng lại khôi phục cười nói lần nữa.

Vương Chính Khanh thấy hai thiếp một thông phòng chỉ vây quanh Chân Ngọc, nói cười chân thành, Chân Ngọc cũng mặt mày mỉm cười với các nàng, dáng vẻ vui vẻ hòa thuận, hắn có vẻ giống như là dư thừa, không khỏi hơi buồn bực, nhất thời nói: "Tất cả đi xuống, ta có lời muốn nói cùng Ngọc nương."

Nghe được Vương Chính Khanh nói như vậy, ba vị mỹ nhân tự nhiên lần lượt cáo lui.

Thấy trong phòng yên tĩnh lại, trái tim Vương Chính Khanh sảng khoái rất nhiều, uống xong trà trong tay, vừa đặt cái ly xuống, cũng đứng lên chuẩn bị đi.

"Không phải có lời muốn nói sao?" Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh nhấc chân, đã đi tới bên cửa, không khỏi lên tiếng hỏi thăm.

Vương Chính Khanh quay đầu, nghiêm túc nói: "Cũng là muốn nói với nàng, không có chuyện gì thì không nên lẫn lộn một đống cùng thiếp thị, tắm sớm rồi ngủ đi!"Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 29.09.2015, 12:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Lạc Lạc, Niệm Vũ, congchuacamcung, heodangyeu, matnhung15, meomeomeomy, xichgo
     
Có bài mới 09.10.2015, 23:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [26/84] - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: Hồ điệp vỗ cánh bay

Qua vài ngày, phu nhân Hộ Bộ Thị Lang Vi Đồng Phủ Tiền thị sai người gửi thiệp tới, mời Chân Ngọc năm ngày sau tới tham gia hội thưởng hoa.

Tiền thị hàng năm đều tổ chức hội thưởng hoa, năm nay vốn không có ý định mời Chân Ngọc, nhưng trong bữa tiệc ở vương phủ lần trước, thấy tính tình Chân Ngọc không khó chịu như trong truyền thuyết, ngược lại có mấy phần thẳng thắn, hơn nữa kỳ nghệ xuất chúng, con người phong lưu, liền sinh lòng yêu thích, còn thêm vương phi rõ ràng là coi trọng Chân Ngọc, nàng cũng muốn lôi kéo Chân Ngọc, chưa biết chừng, về sau Chân Ngọc sẽ trở hồng nhân bên cạnh vương phi!

Hồ ma ma thấy thiệp mời thì mừng rỡ, Chân Ngọc gả vào Vương gia một năm, trừ lần trước Vương Chính Khanh đưa nàng đi dự yến tiệc ở vương phủ, những bữa tiệc dự qua có thể đếm được trên đầu ngón tay, phu nhân các phủ tổ chức yến tiệc, dường như quên gửi thiệp cho Chân Ngọc. Hơn nữa Ninh lão phu nhân không thích Chân Ngọc, Vương Chính Khanh lại không bước vào phòng nàng, đến thăm một chút chuyện đã khác rồi. Không ngờ lúc này phu nhân Hộ Bộ Thị Lang lại gửi thiệp tới, bởi vậy một lòng khuyên Chân Ngọc đi dự tiệc.

Chân Ngọc biết, về sau Cửu Giang vương mưu thành đại sự, cũng không thiếu được sự ủng của Hộ Bộ Thị Lang Vi Đồng Phủ. Tiền thị phu nhân hắn, danh tiếng cũng cực tốt trong số nữ quyến các phủ, là một người đáng kết giao. Hiện Tiền thị đưa thiệp tới đây, nàng đương nhiên muốn dự tiệc.

Hồ ma ma thấy nàng dự định đi dự tiệc, liền đề nghị xuất phủ đi chọn vải may xiêm áo, lại làm thêm vài bộ trang sức.

Chân Ngọc cũng biết đồ cưới của nguyên chủ phong phú, hao tốn một chút cũng không hề gì. Bởi vậy khi ra khỏi cửa, thuận tiện dẫn theo Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu cùng ra ngoài.

Chu Hàm Xảo kích động đến cặp mắt sáng lên, thân là một di nương, bình thường nào có cơ hội tùy tiện xuất phủ? Càng đừng nhắc tới đi dạo các cửa hàng gì đó rồi. Hơn nữa nàng mơ hồ cảm thấy, Tam phu nhân thích nàng hơn Tam gia. Có chủ mẫu thương yêu, trong phủ sẽ không có người dám khi dễ nàng, cả đời này nếu như có con nữa, cơ bản là hạnh phúc rồi.

Hạ Sơ Liễu cũng cực kỳ hưng phấn, không dễ dàng gì được ra cửa một chuyến mà! Mấy ngày nay nàng sắp xếp lại suy nghĩ, cảm thấy, lúc trước hi vọng, cũng chỉ là không lo áo cơm, cả đời có chỗ dựa vào. Hiện nay đến nhà họ Vương, tuy là không được Tam gia yêu thích, nhưng được Tam phu nhân cưng chiều, muốn cái gì cho cái gì, dường như cũng không có gì là không tốt. Vậy thì, nàng nghĩ quá nhiều làm gì? Hầu hạ Tam phu nhân thật tốt chẳng phải được rồi sao? Về phần Tam gia thương yêu, có thể tranh thủ đương nhiên là muốn tranh thủ, tranh thủ không được thì thôi vậy. Dù sao Tam phu nhân không đổ, cuộc sống của nàng đương nhiên cũng sẽ dễ chịu.

Với loại chuyện đi dạo tiệm trang sức như vậy, Chân Ngọc cũng không phải đặc biệt có hứng thú, kết quả mỗi lần đến một cửa hàng nào đó, chính là nàng ngồi một bên nhìn, Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu rủ rỉ bàn luận chất vải nào tốt? Đợi các nàng chọn xong, nàng liền trả bạc.

Đi một vòng, Chân Ngọc chỉ tùy ý mua hai loại vải, Chu Hàm Xảo và Hạ Sơ Liễu lại thu hoạch không ít. Về phần chưởng quỹ của mấy cửa hàng, lại âm thầm lẩm bẩm: vị phu nhân hôm nay tới, tác phong cùng người khác thực bất đồng, dáng vẻ tướng công dẫn ái thiếp ra cửa mua xiêm áo.

Lại đi dạo một hồi, Chân Ngọc không chịu được nữa, nữ nhân mua chút đồ phải so sánh thành ra như vậy sao? Rõ ràng tơ lụa chất vải hoa văn không khác nhau lắm, lại có thể nói ra nhiều thứ như vậy.

Hồ ma ma thấy nàng có chút không kiên nhẫn, liền nói: "Nếu không, để di nương tự đi dạo, ta cùng phu nhân lên trà lâu ngồi một chút, một lúc sau tập hợp rồi  trở về?"

Chân Ngọc lúc này mới có tinh thần một chút, gật đầu khen hay.

Vì vậy binh chia hai lối, hai vị di nương tiếp tục đi dạo các cửa hàng, Hồ ma ma cùng Chân Ngọc đến quán trà bên trái uống trà.

Đến quán trà, thấy lúc này người cũng không coi là nhiều, cho nên ngồi xuống phòng riêng gần cửa sổ ở lầu hai, đặt một bình trà xuống, lại ăn điểm tâm nổi tiếng của  quán, Chân Ngọc lúc này mới phát giác ra ngoài một chuyến cũng không có uổng phí. Nhìn điểm tâm này, vẫn là như trước đây, vẫn là mùi vị quen thuộc. Nhớ lúc ở kiếp trước, hắn thường tới trà lâu này uống trà, lúc ấy thường đến bầu bạn cùng hắn, còn có Sử Thiết Thủ.

Nhớ tới Sử Thiết Thủ, chiếc bánh bao Chân Ngọc gắp thiếu chút nữa rơi vào cái đĩa, nhất thời đặt  đũa xuống, quay sang bên cửa sổ, nhìn xuống dưới, vừa vặn nhìn thấy một khách trạm gần quán trà, người làm ném ra một bọc đồ và một đống xiêm áo xám xám đen đen rách nát, một hán tử y phục nhếch nhác đi ra nhặt bọc đồ lên, xoay người nói gì đó với người làm, người làm ôm tay trước ngực, dường như cự tuyệt.

Khi ánh mắt Chân Ngọc dừng trên người hán tử y phục nhếch nhác đó, kinh ngạc vô cùng. Đây không phải là Sử Thiết Thủ sao?

Ở kiếp trước, hắn cũng là lúc này đi ngang qua khách trạm, muốn đi qua quán trà bên này, lại bị người làm ném lầm bọc đồ rách vào chân, người làm thấy đập lầm người, vội ra ngoài xin lỗi. Khi ấy, Sử Thiết Thủ cũng đi ra, cúi người nhặt lấy bọc đồ, lại nói với người làm, nói là cho hai cha con hắn ở một đêm nữa, sáng mai nhất định trả tiền ở khách trạm.

Người làm tự nhiên không chịu, chỉ quát mắng một trận, nói thẳng ra ăn không uống không hai ngày, nếu để cho hắn ở tiếp, thiên lý bất dung!

Chân Ngọc lúc ấy nghe được khẩu âm Giang Nam của Sử Thiết Thủ, y phục mặc dù nhếch nhác, tướng mạo lại uy vũ, nơi áo thủng lộ ra cánh tay tinh tráng, trong bụng chỉ kinh ngạc, hán tử như vậy, nhìn ra là biết võ, không câu nệ thì chỗ nào cũng có thể kiếm miếng cơm ăn, vì sao thành cái bộ dạng này?

Người làm kia vừa mắng, thấy Chân Ngọc không vội đi, lại vây xem, nhất thời không biết đầu óc vòng vo cái gì, chỉ vào Chân Ngọc nói với Sử Thiết Thủ: "Ngươi cầu xin ta, không bằng cầu xin vị quý nhân này. Tay áo của quý nhân chỉ cần lọt nhỏ một tí tẹo, cũng đủ cho ngươi sống cả đời."

Chân Ngọc nghe đến đó, quát một tiếng nói: "Đủ rồi!" Nói rồi ném qua cho người làm một khối bạc vụn nói: "Tiền phòng của hắn, ta trả."

Sử Thiết Thủ sững sờ, nhìn Chân Ngọc, vội vàng tiến lên nói cám ơn, nhất thời tự báo tính danh quê quán, nói rằng đợi hắn tìm được thân hữu (bạn bè người thân), tất nhiên sẽ trả lại số tiền kia.

Chân Ngọc quan sát ngôn hành của hắn, cũng không giống hán tử thô lỗ bình thường, hơn nữa khi nghe đến quê quán, lại là đồng hương, nhất thời nổi lên lòng tương trợ, liền nói: "Chỗ này có quán trà, sao không lên trà lâu nói chuyện? A Lang muốn tìm thân hữu gì? Trong kinh thành này ta có quen biết vài người, không chừng có thể giúp A Lang tìm được người."

Hai người đến trà lâu, Sử Thiết Thủ nói ra tình hình của bản thân.

Thì ra là phụ thân hắn mắc một loại quái bệnh, đi khắp Giang Nam cầu y, lại không chữa được, do có người chỉ điểm, nói muốn chữa loại bệnh này, chỉ sợ phải đến kinh thành cầu y. Hắn suy nghĩ một phen, liền bán  phòng ốc ra ngoài, góp đủ tiền, dẫn theo phu thân lên kinh thành. Đến kinh thành, quả nhiên tìm được một vị danh y, kê đơn thuốc thuốc vào, bệnh tình của phu thân hắn bắt đầu chuyển biến tốt, chỉ là thời khắc này, bạc của bọn họ lại dùng hết rồi, bởi vì khất nợ tiền phòng khách trạm chưa trả, người làm ở khách trạm liền muốn đuổi bọn hắn đi, vẫn là thấy phu thân hắn mang bệnh, không có kéo ra ngoài, chỉ ném bọc đồ của họ ra ngoài.

Theo như Sử Thiết Thủ nói, hắn muốn tìm một vị đồng hương cùng họ, tên là Sử Văn Điền, muốn mượn bạc của đối phương cần dùng gấp, chỉ là lúc đầu biết được vị đồng hương này làm hộ viện trong vương phủ, nhưng là vương phủ nào thì lại không biết.

Chân Ngọc vừa nghe liền cười, vị Sử Văn Điền này không phải là một hộ viện trong phủ Cửu Giang vương sao?

Sử Thiết Thủ nghe được tin tức của Sử Văn Điền, nhất thời mừng rỡ, đứng lên cảm tạ Chân Ngọc.

Chân Ngọc lại nói: "Văn Điền mấy ngày nay cũng không ở trong vương phủ, ngươi  không tìm được hắn đâu."

Tình cảnh bây giờ của Sử Thiết Thủ đã quẫn bách, nghe thấy vậy liền không khỏi lo lắng.

Chân Ngọc móc bạc đưa cho Sử Thiết Thủ, lại để sau khi hắn chữa khỏi bệnh cho phụ thân, thì đến vương phủ tìm hắn, nếu ở lại kinh thành, hắn có thể giúp một tay.

Sử Thiết Thủ vô tình có được cơ hội này, tự nhiên cảm kích Chân Ngọc đến độ rơi nước mắt. Đợi đến khi phụ thân hắn chữa khỏi bệnh rồi, liền dẫn phụ thân đến tìm Chân Ngọc và Sử Văn Điền. Bên cạnh Chân Ngọc đang thiếu người, thấy được Sử Thiết Thủ một thân giỏi võ nghệ, liền để hắn làm hộ vệ bên người, an bài cho phụ thân hắn giữ cửa.

Thời gian vài năm như vậy, cũng có người muốn hại Chân Ngọc, may mà có Sử Thiết Thủ năm lần bảy lượt bảo vệ, mới không xảy ra chuyện.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Lạc Lạc, Niệm Vũ, heodangyeu, meomeomeomy, xichgo
     
Có bài mới 11.10.2015, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 09.02.2015, 20:29
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 182
Được thanks: 1005 lần
Điểm: 26.6
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh - Hài] Giảo phụ - Cống Trà [26/84] - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 26.2

Hồ ma ma thấy Chân Ngọc nhìn ra cửa sổ, bà cũng nhìn xuống, cái nhìn này lại khiến bà giật mình nói: "Đó không phải là Sử gia lang quân sao? Sao lại tới Kinh Thành?"

"Ma ma biết hắn sao?" Chân Ngọc vô cùng kinh ngạc hỏi.

Hồ ma ma thấy Chân Ngọc không nhớ rõ Sử Thiết Thủ, liền nói: "Tính ra, hắn cũng có chút qua hệ thân thích với lão gia nhà chúng ta, chỉ là nhà hắn nghèo đi, mấy năm nay cũng không qua lại."

Chân Ngọc nghe được lời này, liền nói: "Nhìn dáng vẻ hắn chắc là gặp phải khó khăn, nếu là thân thích, sao có thể làm như không thấy, nên đi xuống xem một chút!"

Hai người đi xuống lầu, đi tới ngoài cửa khách trạm, vừa đúng lúc nghe thấy Sử Thiết Thủ đang cầu cạnh, nói phụ thân bệnh nặng, hãy cho bọn họ ở lại một đêm nữa, sáng mai nhất định sẽ tìm bạc tới trả tiền phòng.

Chân Ngọc liếc mắt nhìn Hồ ma ma, nhỏ giọng phân phó bà cầm bạc đưa cho người làm, giúp Sử Thiết Thủ trả tiền phòng.

Sử Thiết Thủ nhất thời đi tới cảm ơn, báo tên họ các loại như năm đó, nói nhất định sẽ trả số tiền kia, chỉ thấy Chân Ngọc là tiểu nương tử xinh đẹp, không dám đường đột, nên hỏi tên Hồ ma ma.

Hồ ma ma liền nói tên họ, cười nói: "Tiểu Lang nhận không ra ta sao? Ta chính là vú nương của nương tử Chân gia (chỉ Chân Ngọc), lúc trước ở Giang Nam cũng đã gặp vài lần." Nói qua chỉ chỉ Chân Ngọc, nói tên Chân Ngọc.

Sử Thiết Thủ vừa nghe, hóa ra là nương tử Chân gia, nếu là lúc trước gặp mặt, thậm chí có thể xưng huynh gọi muội, chỉ là giờ. . . . . . . Hắn suy nghĩ một chút, vội vàng tiến lên cảm tạ Chân Ngọc.

Chân Ngọc liền hỏi mấy câu, biết được hắn muốn tìm Sử Văn Điền, nhất thời cười nói: "Nghe tên này, giống như là một vị hộ viện trong phủ Cửu Giang vương. Lần trước Tam gia uống say, Vương Gia sai hộ viện đưa Tam gia về phủ, nghe hạ nhân nhắc tới, hình như chính là cái tên này!"

Sử Thiết Thủ vừa nghe, vui mừng quá đỗi, chỉ nói đợi tìm được Sử Văn Điền, có nơi ở cố định rồi, nhất định sẽ tới Vương gia tạ ơn.

Chân Ngọc lại biết mấy ngày nay Sử Văn Điền không ở trong vương phủ, Sử Thiết Thủ nhất định không tìm được người, bởi vậy cười dặn bảo Hồ ma ma đưa hai thỏi bạc cho Sử Thiết Thủ dùng gấp, thấy chỗ này cũng không phải nơi nói chuyện, liền nói: "Đợi chữa khỏi bệnh cho cha huynh, tìm được thân hữu cũng tốt, không tìm được cũng không sao, nhất định phải đến tìm Hồ ma ma nói một tiếng, đến lúc đó có thể giúp được cho huynh." Nói xong dẫn Hồ ma ma đi.

Hồ ma ma thấy Chân Ngọc chịu giúp đỡ người gặp hoạn nạn, cũng rất là vui mừng, thầm nói Tam phu nhân sống tình cảm hơn trước kia rồi.

Chân Ngọc nhìn trời còn sớm, đoán hai vị di nương còn chưa có dạo xong, cũng không muốn đợi uổng công, dẫn Hồ ma ma quẹo vào một thư trai (tiệm sách đó), tiện tay lật xem một ít thoại bản. Vì thấy trong thư trai này có một quyển thoại bản rất thú vị, liền chăm chú xem.

Hồ ma ma sợ người khác va vào Chân Ngọc, chỉ đứng bên người nàng trông chừng, nhất thời thấy lại có người đi vào, ngẩng đầu lên nhìn, không khỏi sững sờ, người tới không phải là Cửu Giang Vương và Tam gia nhà mình mặc thường phục đó sao? Chẳng lẽ, họ cũng tới tìm sách sao?

Vương Chính Khanh ngay lập tức đã nhìn thấy Chân Ngọc và Hồ ma ma rồi, mắt thấy Hồ ma ma muốn bước lên trước hành lễ, liền khoát khoát tay, chỉ chỉ thường phục trên người. Hồ ma ma thông minh, liền không có gọi, chỉ thấp người hành lễ.

Chân Ngọc nhận thấy được động tĩnh của Hồ ma ma, hơi quay đầu lại, ánh mắt đột nhiên nheo lại, giơ quyển sách trong tay lên  nhào qua chỗ Cửu Giang vương, hô lên: "Mau tránh ra!"

Trong khoảng thời gian điện quang hỏa thạch (cực nhanh), Cửu Giang vương đã liếc thấy trong góc thư trai có mấy điểm hàn quang đánh tới hắn, thời gian như vậy, lại có cảm giác tránh không kịp.

Vương Chính Khanh vốn đứng bên cạnh Cửu Giang vương, đột nhiên nghe được tiếng hô của Chân Ngọc, hắn phản ứng ngay. Một tay kéo Cửu Giang vương ra, vừa đúng lúc Chân Ngọc nhào tới, toàn lực dùng sách trong tay hất bay hai mảnh hàn quang, trong đó một mảnh hàn quang sượt qua mép sách, vẫn còn lực, đã bay tới bụng nàng, trong thời gian nháy mắt kia, Vương Chính Khanh đã là chắn trước người Chân Ngọc, đỡ thay nàng mảnh hàn quang kia.

"Người đâu, bắt thích khách!" Tiếng Cửu Giang vương vừa dứt, một người bộ dạng thư sinh trong thư trai đã vội xông đi ra ngoài, đảo mắt không thấy bóng dáng.

Đây là một trường ám sát ngẫu nhiên, đáng tiếc sắp thành lại bại.

Ba hàn quang đánh tới Cửu Giang vương, là ba chiếc phi tiêu nhỏ. Vương Chính Khanh trúng một phi tiêu, mặc dù không đến nỗi trí mạng, nhưng cũng nhũn chân ngồi dưới đất, đau đến sắc mặt tái nhợt.

Sau đó, theo như  thị vệ nói, thư sinh kia sức lực chưa đủ, là người mới luyện phi tiêu, Chân Ngọc mới có thể dùng một quyển sách hất bay hai cái phi tiêu. Còn nói, nếu là phi tiêu này có độc, Vương Chính Khanh đã mất mạng rồi, hoặc là phương hướng phi tiêu này đánh tới lệch một chút nữa, Vương Chính Khanh sẽ không có đời sau rồi.

Cái phi tiêu đánh úp về phía Vương Chính Khanh, khó khăn chen vào bắp đùi hắn.

Chuyện vừa xảy ra, đã có thị vệ xông vào bảo vệ Cửu Giang vương, có thị vệ đuổi theo thích khách, có người đi gọi đại phu tới khám cho Vương Chính Khanh.

Hồ ma ma sợ đến nỗi nói không ra lời, chỉ run run đôi môi sờ Chân Ngọc một lượt, rất sợ nàng bị thương ở chỗ nào đó.

Tới lúc này, trái tim nhỏ của Chân Ngọc mới nhảy loạn lên, cực kỳ sợ. Chỉ là nàng không để ý tới việc trấn an Hồ ma ma, ngồi xổm xuống đất nhìn Vương Chính Khanh, giọng nói gấp gáp hỏi "Bị thương chỗ nào rồi, có nguy hiểm không?"

Vương Chính Khanh trấn an Chân Ngọc trước, "Đừng sợ, không có việc gì!" Nếu không phải Ngọc nương thấy nguy cơ, chỉ sợ Cửu Giang vương khó thoát khỏi phi tiêu này. Nếu Cửu Giang vương có sơ xuất, cho mình hay gia tộc Vương thị, chỉ sợ đều không tốt được.

Chân Ngọc thấy Vương Chính Khanh lúc này vẫn trấn an nàng được, lại nghĩ tới việc hắn vừa mới chắn trước người mình, che chở cho mình, trái tim khó tránh khỏi cảm động, lần đầu tiên cảm thấy, Vương Chính Khanh này, còn tuấn tú hơn Cửu Giang vương.

Cửu Giang vương nhìn thị vệ lục soát thư trai, trong bụng lại nhớ lại tình cảnh lúc nãy, càng nghĩ càng cảm động, Ngọc nương vì ta, thậm chí không màng tính mạng mình. Nếu là vương phi ở nơi này, nàng chỉ biết sợ hãi thét chói tai, nhất định không biết đi tới giúp đỡ.

Nhưng, Vương Chính Khanh lại nguyện ý bỏ mạng vì Ngọc nương, vì nàng đỡ phi tiêu, chuyện này đến tột cùng...

Đại phu tới rất nhanh, xử lí phi tiêu giữa hai đùi cho Vương Chính Khanh, băng bó hoàn tất, kê đơn thuốc, dặn bảo Chân Ngọc: "Thuốc này đắp ngoài da, thuốc này mỗi ngày uống ba gói, thuốc đắp ngoài da mỗi tối sắp ngủ đổi một lần. Vết thương không được dính nước, chỉ có thể lau người, không thể tắm rửa."

Cửu Giang vương vội gọi người đưa Vương Chính Khanh cùng Chân Ngọc hồi phủ, lệnh nghỉ ngơi thật tốt, đợi thương thế tốt lên rồi đến vương phủ làm việc.

Trở về Vương gia, Vương Tuyên và Ninh lão phu nhân nghe chuyện xảy ra, sắc mặt kinh hãi trắng bệch, khi thấy Vương Chính Khanh không có gì đáng ngại, lúc này mới hơi thả lỏng, nhất thời thay đối cái nhìn về Chân Ngọc ngược, hôm nay nếu không phải có nàng, quả thật là đại họa.

Chân Ngọc bỗng nhớ ra hai vị di nương còn ở bên ngoài, nên dặn bảo người đi đón họ về.

Chu Hàm Xảo cùng Hạ Sơ Liễu vừa về phủ, biết được Vương Chính Khanh bị thương, thiếu chút nữa bị dọa tới mất hồn,  vội vàng đi hỏi thăm, lại tranh nhau muốn hầu hạ Vương Chính Khanh.

Vương Chính Khanh cũng không kiên nhẫn với các nàng, nhìn Chân Ngọc nói: "Ngọc nương hầu hạ ta là được rồi."

Chân Ngọc vì báo đáp Vương Chính Khanh hôm nay đã ra tay tương trợ, quyết định mấy ngày nay sẽ đích thân giúp hắn xử lí vết thương, không lợi dụng người, bởi vậy phân phó hạ nhân đưa Vương Chính Khanh tới phòng nàng.

Vương Chính Khanh nhắm hai mắt lại, mặc cho Chân Ngọc an bài, trong lòng chỉ suy nghĩ chuyện thích khách ngày hôm nay, nhìn bản lĩnh của thích khách này, không giống như là người Tam vương gia và Tứ Vương Gia phái tới, giống như là người bình thường đột nhiên có ý định giết quý nhân giải hận. rồi, chỉ sợ sự kiện thích khách lần này, sẽ dấy lên phong ba trong kinh thành.

Chân Ngọc lại nhớ lại kiếp trước, sự kiện phi tiêu này, lại chưa từng xảy ra. Cũng nghĩa là, mình sống lại, một số chuyện vẫn sẽ xảy ra như cũ, ví như Đường Diệu Đan rơi xuống nước, ví như gặp Sử Thiết Thủ; nhưng có một số chuyện lại phát sinh biến hóa, ví như Cửu Giang vương ngày đó không phải đợi trong phủ, mà là ra ngoài đi dạo thư trai cùng Vương Chính Khanh.

Vương Chính Khanh đắp thuốc, ngủ thật say, tỉnh dậy, phát hiện trời sắp tối, trong phòng đã thắp đèn, Chân Ngọc ngồi dưới đèn đọc sách, dáng vẻ hết sức nhã nhặn lịch sự.

Thấy Vương Chính Khanh đã tỉnh, Chân Ngọc vội vàng tiến lên dìu, đỡ hắn xuống giường, đến sau tấm bình phong đi tiểu.

Không biết vì sao, ngay trước mặt Chân Ngọc, Vương Chính Khanh lại thấy xấu hổ , tự đưa tay vịn bình phong, chỉ để Chân Ngọc đi ra ngoài chờ, đợi tiểu giải hết sẽ quay lại dìu.

Chân Ngọc chuyển ra sau tấm bình phong, Vương Chính Khanh đột nhiên cảm thấy trong phòng quá yên tĩnh, không tiểu giải ra được, không  kìm được gọi Chân Ngọc một tiếng: "Ngọc nương, hát một bài tiểu khúc đi!"

Chân Ngọc ngạc nhiên, tiểu khúc? Sau khi hỏi được nguyên nhân, nàng thiếu chút nữa cười ngất, nhất thời hắng giọng ngâm lên một bài thơ.

Đợi Vương Chính Khanh tiểu giải xong, Chân Ngọc dìu hắn nằm lên giường, lau mặt và tay cho hắn, sau đó gọi người bưng cơm tới.

Vương Chính Khanh mặc dù không muốn ăn, mắt thấy Chân Ngọc cầm cái muỗng tới đút hắn, thịnh tình khó từ chối, chỉ đành dùng nửa chén cháo, nửa bát canh.

Dùng xong cơm, dọn dẹp xong xuôi, hạ nhân đã lui xuống, Chân Ngọc liền bắt đầu cởi quần lót của Vương Chính Khanh.

Vương Chính Khanh bị thương cũng không phải là tay, nhưng hắn không động thủ, chỉ nhìn mười ngón tay nhỏ nhắn của Chân Ngọc di động giữa đùi hắn.

Quần lót tuột xuống, lộ ra vết thương, Chân Ngọc cẩn thận cởi băng đeo ra, thay thuốc cho Vương Chính Khanh, lúc này, nàng không cẩn thận đụng phải một vật ở bắp đùi, vật kia vốn đang im lặng, đột nhiên sưng lên, chặn lại vết thương.

Vương Chính Khanh vô cùng lúng túng, nhưng mà trên mặt vẫn bình tĩnh, giống như chuyện này vô cùng bình thường.

Chân Ngọc liếc vật kia một cái, tiện tay lấy một chiếc khăn tay che kín nó, thắt thành nơ con bướm, làm nó mỹ quan chút, lúc này mới đẩy nó sang một bên, tiếp tục bôi thuốc. (cười ngất  -.-)

Cuối cùng cũng thay thuốc xong. Trên mặt Vương Chính Khanh nghiêm chỉnh nghiêm túc, lỗ tai lại đỏ hết lên, lòng bàn tay cũng phát  nóng.

Chân Ngọc không hiểu vì sao, lại cảm thấy trong phòng có chút nóng, trên mặt cũng đã hiện hai đóa hồng, khi nàng mặc quần lót cho Vương Chính Khanh, cũng có chút do dự, không biết có cần lấy khăn xuống hay không, cởi trói cho vật kia.

Vương Chính Khanh cúi đầu nhìn, tự mình đưa tay lấy khăn xuống, mặc cho vật kia"vù" một tiếng sưng lớn lên, thấy Chân Ngọc ngạc nhiên nhìn nơi đó, ma xui quỷ khiến thế nào, liền hỏi: "Nhìn xem như thế nào?"

Chân Ngọc sững sờ, buột miệng bình luận ba chữ.

***Tác giả có lời muốn nói: thứ hai, cầu cầu hoa hoa!

Chân Ngọc bình luận chữ kia, các vị tự đoán đi, dù sao ta cũng không biết.

*d^_^b*


Đã sửa bởi mập mạp chết bầm lúc 12.10.2015, 12:05, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn mập mạp chết bầm về bài viết trên: Lạc Lạc, Niệm Vũ, heodangyeu, matnhung15, meomeomeomy, nammoi, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 105 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongthui, hanoithanggieng, Liennt, NgocHn1184, Thiên Di, xiwai và 205 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.