Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 28.09.2015, 18:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Ôm ngươi ra ngoài.

Vừa nói chuyện xong, Tam điện hạ tiến vào, khẽ nhíu mi nói: “Tần tư thư, hôm nay ngươi xúc động quá rồi, cho dù Tần phu nhân không tốt đến mấy, ngươi cũng không nên ra tay, ta thay ngươi nhận lỗi với bà ta, bây giờ ngươi liền đi theo ta tiến cung ở tạm đi...Hai bên bình tĩnh lại rồi hãy nói...”

“Dạ, Điện hạ, đa tạ Điện hạ chứa chấp...” Tần Mục Ca cũng không phản bác, chỉ đứng dậy phúc thân nói cám ơn.

Phủ Cầm mang bọc quần áo ra, Tần Mục Ca lại dặn nàng và Nghênh Xuân mấy câu, liền chống gậy chuẩn bị cùng Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt ra ngoài.

Mộ Dung Huyên đi đến trước mặt Tần Mục Ca đang muốn nói gì đó, bên kia Hiên Viên Triệt nói: “Tần tư thư, thỉnh cho phép ta ôm ngươi ra ngoài...”

Tần Mục Ca sững sờ, vội nói: “Không dám làm phiền đại tướng quân, ta nhờ nha hoàn là được rồi...”

Hiên Viên Triệt không thích mình ai cũng biết, hiện tại hắn lại chủ động nói ra như vậy, chẳng qua là bởi vì mình do hắn mới bị thương, nhưng hoàn toàn là xuất phát từ luống cuống không phải cố ý, cũng không phải muốn bảo vệ hắn, mà là -- hoàn toàn cứu người theo bản năng, giống như mình không thể thấy có người bị thương.

Chẳng hạn như chuyện nam tử bị bệnh truyền nhiễm của ngựa trước kia, mình liền không thể trơ mắt nhìn hắn chết đi, cũng không phải là đối với nam tử kia có tình cảm đặc biệt gì. Nói cách khác, lúc ấy bên cạnh mình là người khác, mình cũng sẽ làm như vậy, cho nên, mình không muốn hắn có trách nhiệm hoặc áy náy linh tinh gì đó.

Ai ngờ Hiên Viên Triệt cũng không lui về phía sau, mà lạnh nhạt nói: “Sở dĩ ngươi bị như vậy đều là do ta gây nên, ta nếu không làm chút gì, thật sự áy náy, cho nên không cần khách khí, tuy nhiên nam nữ thụ thụ bất thân, nhưng tình huống đặc biệt xử lý cũng riêng biệt, bọn nha hoàn sức lực có hạn...”

Nói xong, bồng Mục Ca lên trước mắt bao nhiêu người, mặt không đỏ, tim không đập sải bước ra khỏi phủ.

Mộ Dung Huyên rõ ràng dừng lại một hồi, thật ra thì hắn đang định đỡ Tần Mục Ca, không nghĩ đối phương nhanh chân đến trước, so với mình còn phải vào một tầng, thế nhưng ôm Tần Mục Ca đi ra ngoài, hắn không phải là không có hảo cảm với Tần Mục Ca sao, từng mong chỉ muốn vứt bỏ quan hệ với đối phương một hai rõ ràng, như thế nào mà hiện tại chịu hạ mình vứt bỏ nguyên tắc mà hắn coi trọng chứ?

Ban nãy nâng Tần Mục Ca là tình hình bắt buộc, mà hiện tại nhưng là hắn tự nguyện, chẳng lẽ là bởi vì quan hệ đêm qua?

Đáy mắt Tần Phương Phỉ chợt lóe lên thâm thúy, ngay sau đó trên mặt khôi phục bình tĩnh, chỉ yên lặng đi theo phía sau Hiên Viên Triệt và Mộ Dung Huyên đi ra.

Mãi đến khi bọn hắn xuất phủ, nàng mới quay trở lại đến thăm Tần phu nhân.

Lúc này bên cạnh Tần phu nhân tụ tập không ít người, bôi thuốc, đấm chân, thuận khí, vội vã kinh khủng. Nàng ta vừa tiến đến, bước gấp mấy bước lộ ra vẻ mặt ân cần nói: “Mẫu thân, hiện tại có thấy đỡ hơn không?”

Mí mắt Tần phu nhân cũng lười nâng lên, cười như không cười nói: “Thật là thấy tình lang đã quên nương...”

“Đâu có, mới vừa rồi nữ nhi cũng chỉ là dưới tình thế cấp bách khẩn cấp, Tam điện hạ và Đại tướng quân đột nhiên tới, nha đầu kia lại nhất quyết không tha, nếu vẫn giằng co, chỉ sợ kết cục không tốt...”Tần Phương Phỉ tiến lên nhẹ nhàng đấm lưng cho đối phương, giải thích.

“Hôm nay bọn họ tới thật sự là chó ngáp phải ruồi.” Khóe miệng Tần phu nhân lộ ra nụ cười yếu ớt thắng lợi, lạnh nhạt nói, “Vài cái đánh này, ta chịu cũng không uổng phí. Lỗ mãng như thế, nha đầu không có giáo dưỡng bị hai người kia thấy, trong lòng bọn họ sẽ nghĩ như thế nào? Nếu thanh danh hư hỏng này của nàng lan truyền ra kinh thành, ngươi suy nghĩ một chút đó là cảnh tượng như thế nào?”

Tần Phương Phỉ bừng tỉnh hiểu ra, mỉm cười: “Mẫu thân quả nhiên anh minh...”

Tần Vũ Phỉ ở chỗ này cũng không hẹn mà cùng cười lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, toilatoi-84, xichgo
     

Có bài mới 08.10.2015, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Mỹ nam kỳ quái.

Mộ Dung Huyên mang theo Tần Mục Ca trở về hoàng cung, an bài nàng tại trong cung của mình, cũng mời y nữ vội tới băng bó thuốc cho nàng, kêu cung nữ hầu hạ nàng dùng bữa, chờ sau khi hắn xử lý xong sự tình qua giờ ngọ lại đến thăm.

“Bây giờ đã bình tĩnh lại chưa?” Mộ Dung Huyên nhìn gương mặt kiều mỵ của Tần Mục Ca nhiều hơn hai vết xước, có chút đau lòng, nhưng mà cũng không tiện nói rõ, chỉ làm như bình thường ngồi lên ghế trước mặt hỏi.

Tần Mục Ca muốn hành lễ, bị đối phương ngăn lại, liền ngồi thẳng người cười cười: “Hôm nay quá luống cuống trước mặt Điện hạ rồi, thật sự có lỗi...”

Lúc này tóc của nàng đen nhánh như mây, mắt ngọc mày ngài, mặc dù không tô son điểm phấn, nhưng lại càng có vẻ thanh thuần xinh đẹp tuyệt trần, diễm nhược đào lý (xinh đẹp tự nhiên như trái đào).

Đáy mắt Mộ Dung Huyên không khỏi thoáng hiện lên vẻ lưu luyến, chỉ là ngay sau đó liền ẩn xuống, lạnh nhạt nói: “Thất thố trước mặt ta là chuyện nhỏ, nếu mà truyền ra ngoài, chỉ sợ là không ai dám kết thân với ngươi, đến lúc đó tổn thất chẳng phải là lớn hơn sao?...”

Mặt Tần Mục Ca ửng đỏ, khẽ nhấp đôi môi đỏ mọng nói: “Bà ta khinh người quá đáng, nếu không phải nhiều lần nhục mạ mẫu thân đã mất của ta, ta cũng sẽ không so đo với bà ta, trong lòng bà ta nên hiểu, nếu không phải mẫu thân ta qua đời, bà ta làm sao có thể được làm chính thất?...”

“Việc đã đến nước này, ngươi cũng không cần tức giận, trước hết hãy ở lại nơi này của ta, trước không cần phải qua Ngự thư phòng, chờ chân và trên người tốt hơn một chút lại đi cũng không muộn, có cái gì cần cứ tìm tìm Tiểu Nhược, hoặc Lưu ma ma...” Mộ Dung Huyên nói rõ ràng với Tần Mục Ca rồi ngồi một lát mới đứng dậy rời đi.

Liên tiếp mấy ngày, Tần Mục Ca cũng an tâm dưỡng thương, cho đến ngày thứ năm, nàng có thể từ từ đi, liền không dám chậm trễ nữa, từ từ chống gậy đi đến Ngự thư phòng làm việc.

Ngay thời điểm nàng đi qua Thấm Tâm hồ, nhìn thấy trong một tiểu đình bên hồ có một nam tử áo trắng đang khảy đàn.

Bỗng nhiên, con trùng trong suốt kia lại xuất hiện sau lưng hắn!

Tần Mục Ca ra sức dụi dụi mắt, để xác định không phải mình bị ảo gác. Con trùng kia vẫn còn đang phất phơ như cũ, mà còn lớn hơn hơn không ít so với lúc trước.

Đây là dấu hiệu trúng cổ! Nam tử này chính là Tư Đồ Vân, tại sao hắn lại trúng cổ, mà tại sao mình lại biết về phương diện này đây?

Nàng nhịn không được từ từ đi đến sảnh bên cạnh.

Tư Đồ Vân có lẽ cảm giác được có người tới, gảy một âm cuối liền xoay người lại, dường như đồng thời, bóng dáng con trùng trong suốt kia cũng biến mất.

“Tần tư thư, có mấy ngày không gặp, ngươi bị làm sao vậy?”

Nụ cười của hắn so với mặt trời tháng ba còn rực rỡ hơn, dung nhan khuynh thành làm cho thế nhân mê say không dứt.

Tần Mục Ca nhớ rõ Hiên Viên Triệt cảnh cáo mình không nên tới gần mỹ nam này, nhưng lòng hiếu kỳ thúc đẩy khiến nàng bỏ qua lời cảnh cáo của đối phương, hắn bị trúng cổ, chẳng lẽ không nên giúp sao?

“Tư Đồ công tử, Tần Mục Ca quấy rầy.” Nàng tao nhã phúc thân rồi đi về phía trước, cách Tư Đồ Vân gần một chút cẩn thận tỉ mỉ nhìn sắc mặt của đối phương.

Giữa lông mày kia thoáng hiện một tia hắc khí, cái vòng màu đen trên cổ cũng dần dần rõ ràng, dĩ nhiên người bình thường không thể thấy cái này, trừ phi là người đã trải qua huấn luyện đặc biệt mới có thể phát hiện.

Trong lòng Tần Mục Ca sững lại, lại cả kinh, khi nào mà mình học được những thứ này, làm sao mà một điểm ấn tượng cũng không có chứ? Còn có những hình ảnh vụn vặn này, nam tử tuấn mỹ kia đến cùng là ai, tại sao mình không thể nhớ được dù một chút?

Suy nghĩ của nàng bay lên, hoàn toàn quên ánh mắt của mình vẫn đang bình tĩnh nhìn Tư Đồ Vân.

Cho nên, gương mặt tuấn tú của Tư Đồ Vân dần dần đỏ ửng, ho nhẹ một tiếng nói: “Tần tư thư...Có nhìn đủ hay chưa?...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, xichgo
     
Có bài mới 08.10.2015, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Kinh thành ác nữ.

“Hả?! Ai nha, thực xin lỗi, ta quên.” Ánh mắt của mình vẫn nhìn hắn ta, nàng đã thất thần rồi! Tần Mục Ca bỏ bớt câu nói kế tiếp, chỉ xấu hổ cười cười, “Công tử tuấn mỹ khuynh thành, rõ là...”

Nàng đang nói, bỗng nhiên cảm giác mình nói có chút không đáng tin, nếu đối phương cho rằng mình là hoa si, vậy thì không hay, mình tới đây, nhưng là có chuyện đứng đắn làm, vì vậy nàng lập tức đổi đề tài, thử dò xét hỏi: “Công tử, buổi tối khi ngươi nghỉ ngươi có phải có hiện tượng khó ngủ?...”

Mặt Tư Đồ Vân càng đỏ hơn, hắn không khỏi sờ sờ thân thể, có chút chật vật nhẹ nhàng nói: “Tần tư thư vì sao lại hỏi như vậy?...”

Tần Mục Ca nhìn biểu hiện đối phương có chút luống cuống, mới biết mình lại lỡ lời, vội vàng xua tay giải thích nói: “Ta không có ý tứ gì khác, công tử ngàn vạn lần không cần liên tưởng -- thôi, nếu công tử có rảnh rỗi, ngày mai mang ta đi chỗ ở của ngươi một chuyến. Ta biết gần đây giấc ngủ của công tử không tốt, mà vừa đi đường xa liền lực bất tòng tâm. Ta có thể giúp công tử trị liệu...”

Tư Đồ Vân sửng sốt, Tần Mục Ca nói đúng tình trạng thân thể hiện tại của hắn, nhưng nàng muốn đi chỗ ở của mình là vì cái gì?

“Nếu ta đoán không sai, công tử có thể là -- trúng cổ...” Tần Mục Ca không tiếp tục che giấu ý kiến của mình, bởi vì đối phương có thể hiểu sai ý tốt của mình, còn không bằng đi thẳng vào vấn đề.

Tư Đồ Vân sửng sốt.

“Không cần lo lắng, ta sẽ giúp ngươi, ngày mai giờ này ta lại đến tìm ngươi...” Tần Mục Ca giao hẹn với đối phương, liền đi Ngự thư phòng.

Mộ Dung Huyên không có ở đây, lúc này hắn hẳn là vẫn ở trên triều. Tần Mục Ca thu xếp án thư qua loa một chút, lại bắt đầu dùng phất trần dọn dẹp giá để báu vật và bày biện lại.

Làm xong những thứ này, liền ra ngoài cửa hành lang ngồi xuống chờ Mộ Dung Huyên trở lại. Chỉ là, không chờ được Mộ Dung Huyên, nàng lại thấy Thất công chúa Mộ Dung Đóa Đóa tới.

Nhưng mà lần này đối phương không phải là cực kỳ nhiệt tình, mà trong nhiệt tình lại mang theo một chút phức tạp. Quả nhiên, Tần Mục Ca vừa thi lễ, đối phương liền kéo tay nàng thấp giọng hỏi: “Nghe nói ngươi đánh kế mẫu của ngươi, có việc này sao?”

Đối với chuyện này Tần Mục Ca bày tỏ không có gì mà giấu diếm, cho nên gật đầu.

Đôi mắt Thất công chúa mở lớn, thậm chí lấy tay che miệng lại, nhìn Tần Mục Ca giống như là nhìn quái vật, có chút cà lăm nói: “Ngươi có biết nhiều ngày nay trong kinh thành đặt danh hiệu cho ngươi như thế nào không?...”

“Là kinh thành ác nữ sao?” Sau lưng âm thanh trong trẻo trầm tĩnh của Mộ Dung Huyên vang lên.

Mặt Tần Mục Ca đầy vạch đen, xoay người lại đi qua Mộ Dung Huyên thi lễ. Đồng thời nàng phát hiện Hiên Viên Triệt nghiêm túc đứng bên cạnh, cho nên cũng hành lễ với Hiên Viên Triệt.

Thất công chúa thấy Hiên Viên Triệt, gương mặt thanh tú không khỏi đỏ lên một chút, xấu hổ thi lễ với Mộ Dung Huyên, lại đưa mắt nhìn Hiên Viên Triệt, thẹn thùng nói: “Đại tướng quân...”

Mộ Dung Huyên vừa thấy biểu tình này của Thất công chúa, không khỏi nhìn lướt qua Hiên Viên Triệt, cái nhìn này có chút ý vị sâu xa.

Chỉ là, Hiên Viên Triệt hơi vuốt cằm đáp lễ, cũng không có lộ vẻ xúc động.

Hai vị trước mắt Tần Mục Ca này có vẻ tôn quý hơn so với mình, cho nên cúi chào xong liền chủ động lui về một bên, mặc dù nàng canh cánh trong lòng đối với câu nói “Kinh thành ác nữ.” vừa rồi của Mộ Dung Huyên, nhưng cũng không lộ ra ngoài mặt.

Nhưng mà Thất công chúa đã tiếp tục với đề tài này, nói: “Đúng, ta cũng cảm thấy kỳ quái, Mục Ca làm sao có thể bị kêu thành cái này, cho nên qua đây xác định một chút, thì ra nàng thật sự đánh kế mẫu...”

Mộ Dung Huyên vô tình hay cố ý liếc Tần Mục Ca một cái, cười nhạt: “Tần tư thư, ngươi có cảm tưởng gì?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: An Du, huongtrang1984, Phuongphuong3, tinh thanh, vann nguyenn và 373 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.