Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ

 
Có bài mới 01.10.2015, 13:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 76
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50:

Editor: Á bì

Hai quân hồng và xanh phản ứng cực nhanh làm cho đại đội đặc chủng rất kinh ngạc, tổng chỉ huy Dạ Diệc ra lệnh đội quân thứ hai lấy hỏa lực yểm trợ, nhanh chóng hướng về Bạch Thành, sau khi tới nơi ẩn nấp đã định liền chia thành hai đội quân nhỏ phụ trách chiếm bãi đất 355 và khống chế Bạch Thành, theo kế hoạch thì giữa trưa 12 giờ ngày mai sẽ kết thúc.

     Lúc đội đặc chủng đang không ngừng hướng tới Bạch Thành, cũng là lúc An Cơ và Hình Khắc Lũy nhanh chóng vượt qua. Cùng lúc đó, Lệ Hành ra lệnh đội súng đối phó với đội quân thứ hai của đội đặc chủng, dùng hết toàn lực áp chế hỏa lực này, đảm bảo đội quân của An Cơ và Hình Khắc Lũy tiến nhanh tới Bạch Thành thì toàn đội mới được an toàn.

Sức chiến đấu của đội súng cũng khá là mạnh, hỏa lực mạnh đến nỗi làm cho đội quân thứ hai của đội đặc chủng cơ hồ không ngẩng đầu dậy được.

Nghe thông tín viên báo cáo lại số liệu, trên mặt Hạ Hoằng Huân lộ ra nụ cười đắc ý. “Trận đối kháng năm ngoái Dạ Diệc anh ta hoán đổi trận làm cho tôi thua, năm nay đổi lại để anh ta buồn bực một phen.” Nghiêng đầu nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Lệ Hành, anh quan tâm hỏi: “Trước kia khi đội đặc chủng và bộ đội thường đấu nhau, trong lòng của mấy người cảm thấy như thế nào? Có phải cảm thấy mình rất tài giỏi, không có gì làm không được?”

“Lão A thôi, không thể tránh khỏi có chút cố chấp.” Lệ Hành không sao cả nhướng mày, tự khai chuyện xấu: “Lần đầu tiên tham gia đối kháng thật sự rất căng thẳng, nhưng lại không nghĩ tới đối thủ lại kém như vậy, chỉ có hai ba lần liền giải quyết xong rồi. Thân là người mới, lúc đó chúng tôi cũng có phần đắc ý, cho rằng trong thiên hạ ngoài mình giỏi ra thì chẳng còn ai. Trên mặt Đại đội trưởng cũng chẳng có chút biểu cảm nào, nhưng mà sau đó lại an bài cho mọi người diễn tập một hồi. Kết quả nghĩ cũng biết, chúng tôi bị lão già ấy trừng phạt cho một trận.”

Cũng từ lúc ấy, tính tình của Lệ Hành mới dần ổn định. Cho nên mới nói, mọi việc đều có nguyên nhân. Trong chiến tranh khả năng tấn công siêu mạnh của Lệ Hành là hoàn toàn do lão già ấy đánh đấm mà luyện thành.

     Hạ Hoằng Huân cười vang: “Khó trách thằng nhóc cậu rất thận trọng, thì ra là bị đánh nhiều mà thành.”

Lệ Hành lại nghĩ đến trận đối kháng đó, lão già đó từng nói như chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: “Không đánh thì chính là bị đánh có biết không? Giả bộ chết gì chứ? Đứng lên đi!”

“Ăn nhiều thiệt thòi thì tự nhiên sẽ biết thận trọng hơn.” Nét mặt hiện lên nét cười, Lệ Hành dùng giọng nói bất cần nói: “Chuyện xưa này nói cho chúng ta biết, có đánh thì mọi người cũng đều là bị đánh mà ra.”

Nghe vậy, bao gồm cả Hạ Hoằng Huân, tất cả quan quân trong sở chỉ huy đều cười rộ lên.

Khó trách tất cả các quân đội của quân đoàn 532 đều có tiếng. Không khí khẩn trương cũng hạ xuống, bọn họ tự nhiên cũng có thể bình thản ung dung mà chế nhạo nhau. Loại tâm lý này là được rèn luyện hàng ngày, không phải ai cũng có.

Lúc này, một phần của đại đội đặc chủng đã gặp quân của Hách Nghĩa Thành và Lệ Hành khi bọn họ được sắp xếp tới gần bãi đất 355.

Tiếp nhận mệnh lệnh từ Lệ Hành, Viên Suất dẫn đầu quân đội thứ hai ngăn lại một phần của quân đặc chủng, thay vì sẽ giao đấu trực tiếp.

Nhưng cho dù Viên Suất đã được mài dũa trở nên bình tĩnh và cẩn thận hơn nhiều, nhưng suy cho cùng thì đây cũng không phải trận đánh súng ở cự ly xa, một chọi một, thì làm sao bộ binh bình thường có thể chống lại được bộ đội đặc chủng? Kết quả thì nghĩ cũng biết, căn bản chẳng chiếm được tiện nghi nào. Cũng may An Cơ kịp thời chạy tới, phát huy ưu thế của bộ  xe chiến đấu, mới khống chế được cục diện. Mặc dù đã được khống chế, nhưng số người tử trận vẫn rất cao.     

Khi An Cơ dẫn đầu lính của anh đánh nhau kịch liệt với quân đặc chủng, ở bên trên lại không biết Hình Khắc Lũy đang mưu đồ kìm lại lính của mình, im lặng không tiếng động ra lệnh cho đội quân thứ nhất của quân xanh chiếm đi địa hình có lợi nhất cho mình xong rồi quay sang làm khán giả xem kịch vui.

Vì thế, hình ảnh đánh nhau ở Bạch Thành được hiện ra như thế này: Lính của An Cơ, Viên Suất, và Dạ Diệc đánh tới khí thế ngút trời, nhưng lính của Hình Khắc Lũy lại đứng một bên nhàn nhã xem náo nhiệt.

Quả nhiên bộ đội đặc chủng không phải là người thường, trong tay quả thật có kinh nghiệm giỏi. Thấy tình huống không ổn, An Cơ vừa chỉ huy quân đội tản ra, vừa rống vào tai nghe: “Hỏa lực quá mạnh, người lại càng đánh càng nhiều, yêu cầu trợ giúp.”

Lệ Hành đã điều động một số lượng lính nhanh chóng chạy qua, nhưng dựa vào phán đoán của anh bọn An Cơ rõ ràng có thể kiên trì lâu hơn thế, anh liền hỏi: “Hình Khắc Lũy đã đến chưa?”

An Cơ nổi giận, “Con mẹ nó anh ta đang ở bên cạnh xem náo nhiệt chứ đâu, căn bản không giúp lấy một tay.”

Hạ Hoằng Huân nhíu mày. “Nghe nói Hình Khắc Lũy thuộc loại tướng không phải chủ nhân thì sẽ không phục tùng mệnh lệnh, sợ là sẽ không phối hợp cùng chúng ta.”

Đối với Thiếu tá Hình bướng bỉnh lỳ lợm dưới trướng của Hách Nghĩa Thành, Lệ Hành có chút hiểu biết, suy nghĩ chút xíu, anh bình tĩnh nói với An Cơ: “Kiên trì thêm năm phút nữa, nếu cậu ta không chịu động tay thì lấy súng nã cậu ta!”

     Năm phút trôi qua mà quân đội thứ nhất của Hình Khắc Lũy vẫn không có động tĩnh gì.

Lệ Hành không chút do dự ra lệnh cho lính pháo: “Mục tiêu là đội xe chiến đấu của quân xanh, bắn.”

Không phải là đoàn kết tác chiến sao, sao lại là nội chiến bùng lên?

Lính pháo liên trường sửng sốt, cho rằng chỉ huy đã đưa sai mệnh lệnh, chần chừ không hề động đậy.

Thấy thế giọng nói Lệ Hành lạnh hơn: “Các cậu bị lảng tai à? Tôi kêu các cậu bắn!”

Lính pháo liên trường không dám chậm trễ, lập tức bắn ngay.

Sau đó hai tiếng nổ ầm vang lên, bộ xe chiến đấu bên cạnh Hình Khắc Lũy đã bị bắn trúng, khói trắng bốc lên.

Lúc phản ứng kịp đây là chuyện tốt mà quân hồng làm, Hình Khắc Lũy tức giận mắng: “Chờ lão tử ăn sống bọn chúng xong sẽ tính sổ với các người.” Sau đó sắc mặt anh ta ác liệt ra lệnh: “Pháo cao xạ (pháo trên máy bay bắn xuống) yểm trợ, pháo dài, và pháo thủ thứ hai chuẩn bị.” Trước khi ra trận còn bổ sung thêm một câu: “Đừng có đánh nhầm, mục tiêu đánh chính là giúp quân hồng!”

Thỉnh tướng không bằng kích tướng. Hình Khắc Lũy phân được thế cục rõ ràng, lập tức chạy tới trợ giúp quân hồng.

Cảnh kế tiếp tương đối chấn động. Hai quân hồng và xanh với số binh lính cao gấp đôi đại đội đặc chủng đang đánh nhau tới khó phân thắng bại. Càng lên cao số thương vong lại càng làm cho tổng đạo diễn của trận diễn tập này phải nhíu mày, nhưng vì vậy cũng không làm cho An Cơ và Hình Khắc Lũy nản lòng, ngược lại lại kích thích ý chí chiến đấu của họ hơn.

     Sau một trận tấn công lớn làm cho đội hình có chút tan rã, Hình Khắc Luỹ dựa theo mệnh lệnh của Lệ Hành sắp xếp lại đội hình của mình, vừa lạnh nhạt phun ra bốn chữ: "Đập chết mẹ nó!" Lời còn chưa dứt, thì đã cùng với An Cơ và Viên Suất đi trước làm gương xông lên.

Nhưng khi bọn họ mới tiến lên từng đợt tấn công, đại đội đặc chủng rõ ràng đã đi trước một bước chiếm được bãi đất 355.

Vậy có nghĩa là Bạch Thành sẽ bị thất thủ sao?

Dựa theo quy định diễn tập, ai khống chế được Bạch Thành thì người đó thắng.

Nhưng khi Lệ Hành nghe được tin này, anh quả quyết ném ra ba chữ: "Cướp cho tôi!"

Vậy có tính là không tuân theo quy định không? Liếc mắt với Hạ Hoằng Huân, trong mắt Ninh An Lỗi tràn ngập nghi ngờ.

Làm như biết được tâm tư của đội trưởng và chính uỷ viên, Lệ Hành giải thích: "Nội quy của diễn tập là 'ai khống chế được Bạch Thành thì người đó thắng', chứ không có nói 'ai khống chế được Bạch Thành trước thì người đó thắng', chưa đến cuối cùng chúng ta quyết không bỏ cuộc."

Đúng vậy, nếu trận đối kháng này không có quy định về thời gian, lại còn có số lượng binh lính nhiều, thì dưới tình huống như vậy mắc mớ gì mình phải nhận thua? Hạ Hoằng Huân đồng ý với quyết định của Lệ Hành, nhìn vào mắt anh tràn đầy khen ngợi.

     Khi hai bên vẫn đang không ngừng cướp đoạt, cho đến một giờ chiều, không chỉ là Bạch Thành mà cả bãi đất 355 đều không bị bất cứ một đội quân nào khống chế hoàn toàn. Đối với cục diện như vậy, ngoại trừ làm cho bộ phận đạo diễn cảm thấy khiếp sợ ra thì cũng chọc giận đến Dạ Diệc.

Lo lắng đến sức mạnh tổng hợp của quân đoàn 532, và kinh nghiệm đối kháng của năm ngoái, khi chiến đấu Dạ Diệc cũng đã đặc biệt bố trí rất cẩn thận, phái ra một đội quân tiên phong so với trước kia cũng nhiều hơn, lại không nghĩ rằng phải đánh đến mệt mỏi như cũ. Đối với danh tiếng của Lão A của bộ đội đặc chủng mà nói, kết quả trước mắt có thể nói là sự sỉ nhục.

Vì muốn thay đổi cục diện, Dạ Diệc đành tự mình dẫn đầu quân ưu tú nhất tập kích, tuyên bố trong vòng một giờ phải giải quyết xong hai quân hồng và xanh, dọn sạch tất cả những trở ngại ở trong bóng tối, trợ giúp đội đặc chủng cướp lấy Bạch Thành một lần nữa.

Mà phần mệnh lệnh này của anh, đã bị thiên tài máy tính là Chiến Nghị chặn lại dễ như trở bàn tay.

Chiến Nghị báo cáo với Lệ Hành: "Dạ Diệc nói, anh ta muốn lĩnh giáo một chút lợi hại của quan chỉ huy có danh xưng là 'Phán Quan' của quân đoàn 532."

Suy cho cùng cũng là vì anh cự tuyệt Hạ Tri Dư mà ôm hận. Hạ Hoằng Huân thở dài: "Xem ra món nợ này là ghi trên đầu của Tiểu Thất. Làm sao bây giờ, nếu Mai Lan Phương* cậu đây không lên đài, thì phần mở màn sẽ diễn không được tốt đâu." Người ta chỉ còn kém chỉ tên nói họ Lệ Hành đấu tay đôi, bọn họ cũng không thể làm bộ như không hiểu được.

     *Một nam diễn viên Kinh Kịch nổi tiếng của Trung Quốc

Trong đôi mắt thâm thuý hiện lên ý lạnh, không hiểu sao từ người Lệ Hành lại toả ra một luồng sát khí mãnh liệt, giọng anh lạnh nhạt nói: "Nếu Dạ Diệc đã coi trọng tôi như vậy, thì thịnh tình không thể chối từ, tôi chỉ còn cách chơi đến cùng thôi."

Vốn cánh tay của Lệ Hành đang bị thương thì không nên để anh ra tham chiến, nhưng bây giờ Dạ Diệc lại ngang nhiên hạ chiến thư, về tình về lý thì nếu Lệ Hành không ra mặt thì có chút không được tốt lắm. Huống chi tình hình của hai quân hồng và xanh cũng không được tốt cho lắm, muốn ổn định tình hình chiến sự, quả thật cần một người có đầy đủ kinh nghiệm ra trận. Như vậy thì nhìn chung toàn đội cũng chỉ có Lệ Hành phù hợp đấu tay đôi với Dạ Diệc.

Vậy mà kêu là thế lực ngang nhau sao? Tác dụng của con át chủ bài nên phát huy đúng lúc rồi. Nhưng mà...Hạ Hoằng Huân có chút băn khoăn với thân thể của Lệ Hành. Vì tập huấn của cảnh đội, vì trận diễn tập này, vì tham gia vụ án của Hạ Hi, trong khoảng thời gian này sức khoẻ của Lệ Hành đã cạn kiệt, nếu lần này mang lính ra chiến trường, Hạ Hoằng Huân lo lắng vết thương cũ của anh sẽ tái phát.

Hiểu tâm tư của Hạ Hoằng Huân, Lệ Hành bình tĩnh phân tích tình hình. "Nghe nói Dạ Diệc cũng xuất thân từ lính bắn tỉa, có kỷ lục chưa bao giờ thất bại. Nếu để cho anh ta trong thời gian quan trọng nhất mà bắn tỉa tổ chiếm đất trước, vậy trận này chúng ta thua chắc rồi."

Thấy Hạ Hoằng Huân trầm mặc, Ninh An Lỗi đề nghị: "Chúng ta tập kích cũng rất giỏi, vừa hay mượn cơ hội này rèn luyện cho bọn họ thêm chút nữa." Lời này tuy là nói như vậy, nhưng trong lòng Ninh An Lỗi cũng hiểu được, tập kích của bộ đội thường và bộ đội đặc chủng có sự khác biệt rất là lớn. Ví dụ như bộ đội đang huấn luyện tập kích tim đập rất có quy luật, một phút 60 lần. Mà bộ đội thường tập kích không có ai có thể làm được như vậy, ít nhất quân đoàn 532 vẫn chưa có ai như vậy. Đương nhiên Lệ Hành là ngoại lệ.

Trừ cái này ra hình như cũng không có biện pháp nào tốt hơn. Hạ Hoằng Huân đang muốn tỏ thái độ, lại nghe thông tín viên báo cáo: “Mặt trận số ba, mặt trận số năm đã bị tập kích nên đã ‘bỏ mình’, đã rời khỏi diễn tập.”

Thời gian cấp bách, nếu kéo dài nữa sẽ mất đi thời cơ chiến đấu nên Lệ Hành dùng giọng nói cường ngạnh không cho phép phản đối tuyên bố: “Tôi là Tổng chỉ huy, chuyện này do tôi quyết định.”

Trước khi đi anh phái người chạy tới bộ phận của Hách Nghĩa Thành. Nếu máy vô tuyến của quân xanh vẫn còn bị gián đoạn, dựa vào kinh nghiệm chiến đấu của Hách Nghĩa Thành nhất định anh ta sẽ mò được tới sở chỉ huy của bọn họ. Sau đó anh chuẩn bị bước tiếp theo cho trận đấu. “Mọi người giữ vững mặt trận, dùng toàn lực làm quân địch phải tiêu hao. Khi vạn bất đắc dĩ Hàn Diệc Sơ cũng có thể rút một nửa binh lính tới Bạch Thành. Bãi đất 355 mà mất thì có thể giành lại, nhưng Bạch Thành mà thất thủ thì chúng ta sẽ thua. Có hiểu chưa?"

An Cơ, Viên Suất và Hàn Diệc Sơ đều là người sư của đoàn 532, đối với mệnh lệnh của Lệ Hành thì tự nhiên phục tùng vô điều kiện, bọn họ đồng thanh trả lời: "Đã hiểu!"

Hình Khắc Luỹ có chút không được tốt, nghe vậy thì anh nói vào tai nghe: "Tình hình có chút nghiêm trọng, chúng ta không được..."

Lệ Hành mang ủng quân nhân đang chờ xuất phát, vẻ mặt lạnh lùng nói lên: "Nếu không được thì lấy quân hàm ở trên vai của anh xuống đi!"

Hình Khắc Luỹ nghe vậy rất tức giận: "Có cần phải ác như vậy không? Bất quá tôi chỉ muốn khiêm tốn một chút mà thôi." Sau đó anh tràn đầy nhiệt tình quát lên: "Mười xe cũng bắn!"

Cho đến giờ phút này, Hạ Hoằng Huân mới hiểu được tại sao diễn tập lần này lại có một quy định khó hiểu như vậy, trừ Tổng chỉ huy ra không ai có thể chỉ huy tác chiến. Nói cách khác, nếu Hách Nghĩa Thành không thích hợp, cho dù Lệ Hành có lên chiến trường, Hạ Hoằng Huân cũng không thể thay mặt mà chỉ huy. Cho nên nói, hệ thống truyền tin của quân xanh bị phá hư, kỳ thật chính là được bộ phận đạo diễn tận lực an bài. Đến nỗi phải ép Lệ Hành ra trận, trừ thế cục cần, thì cũng chính vì sự khiêu chiến của Dạ Diệc. Như vậy trước khi Lệ Hành chạy tới Bạch Thành, máy vô tuyến của anh đang ở dưới tình huống cần được im lặng bảo vệ, và phải dựa vào bọn người An Cơ và Hình Khắc Luỹ cố thủ tấn công.

     Còn nhớ Hạ Hoằng Huân từng nói qua: "Tác chiến vào ban đêm là ưu thế của đội ta." Nhưng lúc này chính là buổi chiều, đám người của Lệ Hành ẩn nấp có chút khó khăn, lại không có cách nào làm giống như Hạ Hoằng Huân lần trước dẫn người đến chiến trường nhờ bóng đêm che giấu, với lại Dạ Diệc cũng đã sớm chuẩn bị, dọc ven đường đã an bài bộ đội đặc chủng bủa vây vào quân Lệ Hành, đến mức tiến lên có chút gian nan.

Cũng may là Lệ Hành đã từng chịu qua huấn luyện đặc biệt và có kinh nghiệm phong phú. Được anh dẫn dắt, chiến sĩ của quân đoàn 532 không những thương vong rất ít mà còn vượt qua được chướng ngại vật đầm lầy giả của bộ phận đạo diễn, còn tới được Bạch Thành sớm hơn hai mươi phút so với dự tính ban đầu.

Dưới ánh nắng gay gắt mà vẫn duy trì được sức chiến đấu, sau khi tới được vị trí đã được chỉ định, Lệ Hành ra lệnh tất cả chiến sĩ vứt hết xe chiến đấu, chia thành tốp nhỏ lẻn vào rừng ở vùng lân cận ẩn nấp. Cùng lúc làm tan rã ưu thế hoả lực của đội đặc chủng, cũng là để cho những chiến sĩ tác chiến có thể nghỉ ngơi. Nhưng mà anh và Dạ Diệc cũng vật lộn, làm tiêu hao đội bắn tỉa nhỏ xuất sắt của đội đặc chủng.

Lúc còn trong đại đội đặc chủng, biệt danh của Lệ Hành là 'Phán Quan'. Phán Quan là biệt danh dành cho tay súng bắn tỉa ưu tú nhất. Bởi vậy có thể thấy được, độ chính xác bắn tỉa của anh cao tới mức nào. Cho nên đại đội đặc chủng đang tập kích anh chính là nơi Lệ Hành xuất thân, đối với anh không có bất cứ ưu thế gì đáng nói. Hơn nữa Lệ Hành cũng đã tự tay huấn luyện ra một tổ bắn tỉa nhỏ có sức lực tương đương, liên tục giết sạch ba tay súng bắn tỉa của đối phương, làm cho khí thế của hai quân hồng và xanh bùng nổ.

     Lúc này trong máy radio im lặng đột nhiên truyền đến giọng nói trầm thấp của Hách Nghĩa Thành, anh điểm danh nói: "Hình Khắc Luỹ, An Cơ, Viên Suất, Hàn Diệc Sơ...Báo cáo vị trí."

Chờ từng người báo cáo xong vị trí của mình, Lệ Hành đang ẩn nấp trong bụi cỏ thấp giọng nói: "Tới rất đúng lúc."

Hách Nghĩa Thành thản nhiên cười: "Còn phải cảm ơn cậu đã đón chào tôi."

Nhắm vào trong bán kính của nhánh cây lại không thể nào không thấy được vật lạ di chuyển, Lệ Hành nhanh chóng bóp cò. Lúc mục tiêu có khói trắng bóc lên, anh lấy tốc độ xoay người nhanh như sét đánh lăn ra nơi khác, lại vác súng đề phòng đứng lên một lần nữa, sau đó mới thấp giọng nói, "Màn quyết chiến sắp tới, có thể để cho 'Ngự Lâm Quân' của anh ra không?"

     Hách Nghĩa Thành sửng sốt: "Cậu biết quân đội thứ hai của tôi mai phục ở đâu sao?"

"Không phải anh cho rằng tôi ngốc đến mức tin rằng anh chỉ có một mình đội của Hình Khắc Luỹ chứ?" Lệ Hành không có trả lời trực tiếp, sau đó lại nhắc nhở: "Hiện tại Thúc Văn Ba đang ở vị trí có lợi nhất cho việc cướp lại Bạch Thành, thích hợp đánh đột kích." Ban đầu anh đã phát hiện ra thủ hạ của Hách Nghĩa Thành là một vị Thiếu tá tham mưu Thúc Văn Ba đang dẫn đội thứ hai mai phục ở một vị trí khác.

Hách Nghĩa Thành cắn răng. "Thằng nhóc này cậu nhớ kỹ cho tôi, chúng ta cần phải tính toán một chút."

Giọng nói của Lệ Hành vẫn bình tĩnh vang lên, anh thản nhiên trả lời: "Lúc nào cũng được!"

Thấy Hách Nghĩa Thành buồn bực tới mức tay nắm thành quyền, ở trong sở chỉ huy Hạ Hoằng Huân không nhịn được nở nụ cười.

Hạ Hoằng Huân liếc mắt một cái, Hách Nghĩa Thành chỉ huy nói: "Hình Khắc Luỹ, hạn cho cậu trong vòng hai mươi phút phải chiếm được bãi đất 355. Thúc Văn Ba dẫn đội hai hợp tác tác chiến cùng với quân hồng, chiếm giữ Bạch Thành!"

Nghe thấy lão đại bực tức, âm thanh trả lời của Hình Khắc Luỹ và Thúc Văn Ba cũng trở nên vang dội: "Dạ rõ!"

Sau đó giọng nói trầm thấp của Lệ Hành xuyên qua tai nghe lan ra không khí, toàn thể chiến sĩ tham chiến đều nghe được anh nói: "Ai về chỗ nấy! Mọi người chuẩn bị, một phút sau xuất phát tổng tấn công!" Anh gằng lên từng chữ.

Một phút sau, giữa một tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, hai quân hồng và xanh cùng với đội đặc chủng cuối cùng cũng tiến lên đánh nhau.

Cướp bãi đất 355 rất mãnh liệt, trải qua mấy vòng chiến đấu kịch liệt, lúc đó không có hành động lớn gì, sức lực vẫn được giữ gìn nên Hàn Diệc Sơ ở trên đường đi tới bãi đất 426 đã vây đội đặc chủng vào góc chết khá nhiều, vì muốn chia sẽ một phần gánh nặng với quân xanh. Sau đó Hình Khắc Luỹ đã lấy một lá cờ của sư bộ trinh sát bọc thép oai phong cắm lên bãi đất 355.

     Giành được quyền lợi cao, ưu thế hoả lực của quân xanh cũng tăng lên. Lúc này đã ẩn nấp ở ngoài, quân đội thứ hai có Thúc Văn Ba trước giờ vẫn chưa bị thương lại dốc hết toàn bộ lực lượng, cùng với Viên Suất tấn công vào Bạch Thành.

Bên này, giành Bạch Thành có chút tàn khốc.

Bên kia, hai tay súng bắn tỉa là Lệ Hành và Dạ Diệc cũng đang bắt đầu giằng co.

Ở trong bán kính bắn tỉa, Dạ Diệc đang nguỵ trang cùng tất cả cây cỏ ở xunh quanh bắt đầu tập trung.

Lệ Hành ngừng thở, chậm chạp không có bóp cò.

Nếu không thể đánh trúng trong vòng một lần, dựa vào phản ứng của Dạ Diệc, khả năng thoát thân của anh sẽ bằng không.

Nhưng tới giờ vẫn chưa có ghi chép thất bại thì tại sao lần này Lệ Hành lại có phần băn khoăn? Làm sao có thể đánh trúng trong vòng một lần? Làm sao đây?

Im lặng một lúc, Lệ Hành tựa đầu vào ống ngắm.

Anh, không muốn bắn?

Mà động tác nhẹ này của anh đã làm cho Dạ Diệc cuối cùng cũng phát hiện ra anh.

Dùng tia sáng màu đỏ khoá chặt vào nơi của Lệ Hành, Dạ Diệc cũng cảm thấy rất hưng phấn. Nhưng khi viên đạn vừa bay ra khỏi nòng súng anh ta lại thấy rất hối hận.

     Phản ứng của Lệ Hành hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của mọi người. Vốn anh vẫn đang cúi đầu, làm như thấy được nhất cử nhất động của Dạ Diệc, chính là ngay khi Dạ Diệc bóp cò thì anh cũng đã có hành động.

Khi lăn qua, đứng dậy chạy nhanh, tiến lên bắn, nhìn hành động tấn công điên cuồng này nhanh tới mức làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi. Bơm notron trong rừng rậm bay tung toé, bóng dáng của Lệ Hành di chuyển rất nhanh để tránh nguy hiểm và nhờ vào địa hình để ẩn nấp, vì vậy mà tránh được hai phát súng bắn tỉa của đội đặc chủng.

     Màn đêm buông xuống Dạ Diệc phát hiện phát súng của mình đã thất bại, hai tên bắn tỉa của đội đặc chủng được chia ra bắn theo hướng chín giờ và ba giờ đều đã bị đạn của Lệ Hành bắn trúng, đều đã lật bài hết rồi. Lại nhìn lại Dạ Diệc, cùng lúc đó anh đã bị mấy tia đỏ của quân hồng khoá chặt.

Khi kéo phù hiệu đeo tay xuống, Dạ Diệc nhìn thấy Lệ Hành đứng trước mặt mình, anh ta nói: "Tôi chỉ muốn biết thị lực của cậu khôi phục lại từ bao giờ thôi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Ly Na Tran, Nghiên Hy, StephanieFan, june_duahau, mebeoyeugavacua
     

Có bài mới 03.10.2015, 05:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51:

Editor: Á bì

Nhắc tới thị lực của Lệ Hành, lúc cảnh đội tập huấn, Hạ Tri Dư có tới đoàn 532 để giảng giải kiến thức về súng ống cho các đội viên tham gia tập huấn. Ngày đó sau khi Lệ Hành biểu diễn môn bắn xa 800 thước, Hạ Hoằng Huân cũng đã từng hỏi một vấn đề giống như vậy. Bởi vì với thành tích bắn xa của Lệ Hành, Hạ Hoằng Huân thật sự nhìn không ra thị lực của anh có vấn đề gì. Mà lúc đầu khi Lệ Hành được điều về quân đoàn 532, lão thủ trưởng từng nói với anh ở trong điện thoại là khi Lệ Hành tham gia nhiệm vụ đã bị thương, dẫn đến việc thị lực có chút giảm xuống.

Thị lực của mắt mà giảm xuống thì đối với một tay bắn tỉa mà nói là điểm chí mạng, nhất là một tay bắn tỉa có biệt danh là 'Phán Quan'.

Ai cũng biết hạng mục về khoa mắt lúc ghi danh vào trường quân đội, thì thị lực phải đạt được quy định nghiêm chỉnh. Ví dụ như kỹ thuật, chuyên ngành chỉ huy, bộ đội đặc chủng và bộ đội thường nói chung, yêu cầu về thị lực cũng khác nhau. Mà với tư cách là một tay bắn tỉa, yêu cầu trúng mục tiêu phải chính xác trăm phần trăm, thị lực của hai mắt phải trên 2.0.

Vốn thị lực mắt của Lệ Hành vô cùng tốt, nhưng bởi vì sau đó trong một lần tham gia nhiệm vụ có một viên đạn bay xẹt qua gò má của anh, cách mắt quá gần, nên võng mạc đã bị thương, nên thị lực mắt của anh mới không đạt yêu cầu của một tay súng bắn tỉa nữa. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân anh không thích hợp tiếp tục ở lại bộ đội đặc chủng. Cũng là lần bị thương sau đó, có một khoảng thời gian Lệ Hành đã không đụng tới súng.

     Khoảng thời gian khi đi lính trong đội đặc chủng, Lệ Hành chỉ dùng đúng một khẩu súng, đối với tính năng của súng Lệ Hành còn thấy quen thuộc hơn là đối với người yêu của mình, Hạ Hi. Khi trải qua nhiều năm huấn luyện, anh và súng đã hoà làm một. Mặc dù khi đó vẫn chưa cầm súng, nhưng tay thì lại thường giả vờ làm động tác cầm súng, thậm chí trong vô thức làm ra động tác nhẹ cong ngón trỏ, động tác bóp cò. Thế mới nói đó chính là bệnh nghề nghiệp.

Sau này các phần trên cơ thể của Lệ Hành dần hồi phục, dưới tính huống người bên ngoài không biết, anh bắt đầu huấn luyện lại. Cho tới nay, thân là tham mưu trưởng, nhưng mỗi ngày Lệ Hành duy trì huấn luyện cùng quân đoàn 532 với cường độ cao, chính xác mà nói là mạnh hơn đợt huấn luyện của các bộ binh thường khác. Ví dụ như mỗi ngày anh phải mang theo 20 kg chạy 5000 thước, huấn luyện bắn bia trong vòng một tiếng, hơn nữa nếu có thời gian, anh sẽ kiên trì mỗi tuần tiến hành một trận hành quân việt dã.

     Có câu nói rằng: "Tham gia quân ngũ mới biết rằng xương cốt của bản thân có cứng hay không, tham gia quân ngũ thì mới biết cái gì là hèn nhát và anh hùng." Người khác nhìn vào có thể sẽ cảm thấy Lệ Hành đã bị bộ đội đặc chủng huấn luyện tới điên rồi, bản thân cứ tìm khổ. Kỳ thật nếu không phải cách sống như vậy, với cường độ như vậy, anh đã không được như bây giờ. Nếu anh nghỉ một ngày, anh lại không thấy quen, cảm thấy không được tốt.

Cũng từ lúc đó, mỗi lần Lệ Hành cầm súng lên, không chỉ tập luyện tầm nhìn khi bắn, mà còn dùng trái tim tính toán tốc độ di chuyển của mục tiêu. Bởi vì tim đập ảnh hưởng tới độ chính xác khi bắn. Mỗi lần Lệ Hành nắm chặt khẩu súng--lúc đó tim đập hai lần sẽ tính là một giây.

     Nhớ đến thời gian cảnh đội tập huấn, khi tiến hành giả trang nằm vùng***đó chính là thân thủ nhỏ của anh. Đối với thành tích sáng tạo không thể tưởng tượng được của anh, những đội viên khác tham huấn đều phục sát đất, nhưng lúc đó bọn họ lại không hề biết Lệ Hành chỉ phát huy bình thường mà thôi. Khi mới vừa đánh nhau với Dạ Diệc, Lệ Hành không chỉ tiến hành bắn đi hai tay súng tỉa của đội đặc chủng, mà còn hành động kéo súng cực nhanh, lấy đạn nhét vào trong súng, cả quá trình anh làm chỉ có hai giây, trên cơ bản nó không phù hợp với quy luật khoa học tự nhiên.

Đây không chỉ là vấn đề về tốc độ, mà còn là sự khiêu chiến độ chính xác của môn xạ kích. Phải biết rằng Lệ Hành chạy trốn so với người thường đặc biệt nhanh hơn, mà vừa thay đạn xong lại nhanh chóng bắn, hoàn toàn ở dưới tình huống không hề nhắm mà vẫn bắn trúng mục tiêu, trình độ động tác khó cỡ nào có nghĩ cũng biết.

     Cho nên nói không phải thị lực của Lệ Hành khôi phục, mà đơn giản là khi anh bắn anh không hề dùng mắt để phán đoán vị trí của mục tiêu, mà là dùng tâm để tìm. Cái này gọi là mắt và tim phối hợp với nhau, đây mới chính là cảnh giới của anh. Đương nhiên sau lưng sự phối hợp của tim và mắt là sự trả giá tâm sức không hề nhỏ, không phải tự mình trải qua thì không có quyền lên tiếng.

Lệ Hành sẽ không nói những chuyện này cho Dạ Diệc nghe, ánh mắt nhìn ra phương xa, anh nói: "Bác sĩ nói không có khả năng hồi phục." Dưới tình huống lúc đó, mắt không bị moi ra đã là hạnh phúc lớn rồi. Anh sớm đã tiếp nhận sự thật.

Thị lực không đạt tiêu chuẩn của súng bắn tỉa, mà độ bắn chính xác vẫn vượt qua yêu cầu.

Danh hiệu 'Phán Quan', Lệ Hành hoàn toàn xứng đáng.

Dạ Diệc không phục nhưng cũng không thể không thừa nhận, anh đã bị ăn.

Bị đội bắn tỉa khoá chặt, Dạ Diệc đã 'bỏ mình' lui về sau diễn tập, không còn cách nào chỉ huy nữa. Ngồi trên thảm cỏ, ánh mắt nhìn theo chiến hoả ở Bạch Thành, anh nói với giọng điệu nửa thương cảm nửa xúc động: "Trận hôm nay chính là trận đầu tiên tôi thất bại trong 15 năm kiếp sống quân nhân."

     Lệ Hành đứng ở bên cạnh, tuỳ ý để mồ hôi trên trán chảy xuống, anh không nói chuyện.

Hai tay súng bắn tỉa của quân hồng vẫn phải tham gia chiến đấu, ở trong rừng rậm, cũng chỉ có mỗi Lệ Hành và Dạ Diệc ngồi cạnh nhau.

Trong tai nghe đầu tiên truyền đến thanh âm bọn An Cơ yểm trợ cho Hình Khắc Luỹ chiếm được bãi đất 355, anh báo cáo với quan chỉ huy: "Đại đội đặc chủng tham gia vào tiểu đội 'Thiết quân'*, đang bắt đầu hệ thống tấn công."

     *Đội quân thép, đội quân thiện chiến.

Tiếp theo là giọng nói trầm thấp và lạnh nhạt của Hách Nghĩa Thành, anh ra lệnh: "Thiết quân? Hách Nghĩa Thành tôi chưa từng lĩnh giáo qua! Ăn tươi nó cho tôi!"

Tiếng nói trầm thấp và chất phát của Hình Khắc Luỹ đáp lại: "Dạ rõ!"

Ở phương xa, tiếng súng liên tục vang lên, chấn động toàn bộ chiến trường.

Cho đến khi một quả đạn đỏ báo hiệu diễn tập đã kết thúc bắn lên, trụ sở huấn luyện rốt cuộc khôi phục lại bộ dạng yên tĩnh.

Im lặng bị Dạ Diệc đánh vỡ, nằm ngửa mặt lên thảm cỏ, anh nhắc tới một vấn đề không hề liên quan tới lần diễn tập này: "Tri Dư có chỗ nào không tốt, tại sao anh lại không chấp nhận cô ấy?"

          Lệ Hành nghiêng người, vẻ mặt bình tĩnh hỏi lại: "Vậy anh cảm thấy Hạ Hi có chỗ nào không tốt? Dựa vào cái gì mà tôi nhất định phải bỏ cô ấy để chọn người khác?"

Tốt hay không tốt, từ trước đến nay vẫn không thể lấy nó ra làm tiêu chuẩn so sánh tình yêu.

Một vấn đề không có đáp án thì không nên tiếp tục kéo dài.

Dạ Diệc cũng không nói.

Trận đối kháng kết thúc. Bộ phận đạo diễn phải quyết định kết quả, cũng không ngoài ý muốn, tiêu diệt tất cả đội quân của đội đặc chủng, và cuối cùng đã khống chế được Bạch Thành, chính là đội hồng của quân đoàn 532 và đội xanh thắng!

Đột nhiên nghe thấy tiếng reo hò vang lên trên sân huấn luyện, Lệ Hành bình tĩnh cười.

Đột nhiên anh muốn gọi điện cho Hạ Hi.

Mới chỉ vang lên một tiếng đã có người bắt máy, giọng nói mềm mại và ngọt ngào của Hạ Hi truyền vào trong tai, Lệ Hành nghe được giọng nói gấp gáp gọi tên anh của cô: "A Hành."

Không hiểu sao trong nháy mắt tim đã mềm nhũn ra.

Lệ Hành cong môi, giọng điệu bất giác cũng mềm theo, anh hỏi: "Vai còn đau không?"

Nhưng nghe được không phải câu trả lời đau hoặc không đau, mà lại là tiếng khóc đang được kiềm nén của Hạ Hi.

Cô ở đầu bên kia đột nhiên khóc không thành tiếng.

Lúc này tại sao nước mắt của cô rơi, làm sao Lệ Hành lại không hiểu.

Trái tim mềm mại nổi lên chút vị chát, anh dịu dàng dỗ cô: "Cô bé ngốc, anh gọi điện là muốn báo tin vui. Đã tốt rồi, đừng khóc nữa, ngoan đi em. Em không khóc thì anh sẽ kể cho em nghe chuyện ở đây, là chuyện tốt đó, có muốn nghe không?" Dù trên mặt biểu hiện bình tĩnh, nhưng đâu dễ mà đánh bại được Dạ Diệc nên Lệ Hành cảm thấy rất hưng phấn. Tháo xuống bộ mặt thận trọng, anh muốn kể cho Hạ Hi nghe.

Nhưng Hạ Hi lại đối với cái gọi là chuyện tốt của anh mắt điếc tai ngơ, chẳng qua chỉ cúi đầu nghẹn ngào kêu: "A Hành..."

Lệ Hành dùng giọng nói kiên định trả lời: "Anh ở đây." Thấy cô khóc rất thương tâm, anh cũng thấy rất đau lòng, lại dỗ cô: "Ở nhà thôi, đừng có ra ngoài chạy loạn có biết chưa? Lần này biểu hiện rất tốt, đã nói khen em rồi đó..."

Ở bên này, Lệ Hành đã rút ra khỏi chiến trường để dỗ Hạ Hi, còn ở bên kia, hai quân hồng và xanh đang bắt đầu quét dọn chiến trường.

Thấy Dạ Diệc, mặt Hạ Hoằng Huân không che giấu nỗi ý cười, anh có chút đắc ý hỏi: "Đội trưởng Dạ sao rồi, anh có ý kiến gì với đội của chúng tôi hay không?" Hạ Hoằng Huân vừa thăng chức từ đội trưởng lên thượng tá nên quân hàm của anh với Dạ Diệc là bằng nhau, bây giờ anh cũng không cần phải chào người nào đó nữa.

Không thể nói là anh không có giận, nên sắc mặt của Dạ Diệc cũng tự nhiên không được tốt. Nhìn chằm chằm quân hàm của Hạ Hoằng Huân, anh không cam lòng nói: "Xương của quân đoàn 532 ngày càng cứng, quả thật gặm không được tốt lắm."

Dạ Diệc nói rất đúng, xương của quân đoàn 532 thật sự rất cứng. Thanh cương đao này cũng không phải là lưỡi đao ở trong tay Hạ Hoằng Huân và Lệ Hành. Lúc bọn họ đang trong thời gian nhận nhiệm vụ, hễ trong lúc diễn tập mà đụng đội của bọn họ, thì đã thấy không may mắn rồi. Cho nên nói Hách Nghĩa Thành cũng không có gì phải buồn, dù nói thế nào Hạ Hoằng Huân và Lệ Hành đều là cấp dưới của anh, cho dù có chút khó bảo, có khi còn đối với 'trưởng bối' là anh có chút 'bất kính', nhưng suy cho cùng cũng đã giành lại thể diện cho anh. Vậy thì nhận thôi.

Vốn hai quân hồng và xanh rất bề bộn, không có làm tiệc chúc mừng, nhưng hôm nay lại náo nhiệt như vậy vì đánh bại được đội đặc chủng, Ninh An Lỗi liền đề nghị nên để anh em vui vẻ một phen. Sau khi thương lượng với Hách Nghĩa Thành, Hạ Hoằng Huân rộng rãi nói: "Mọi người trong đoàn sư 532 cứ tập hợp lại chơi, tiền cứ tính lên đầu tôi."

Tham mưu trưởng Hách cười mắng: "Phá sản ba lần cũng chưa chắc đã đủ!"

Sau đó Ninh An Lỗi liền nhanh chóng gọi điện đặt tiệc cho đoàn, còn Hách Nghĩa Thành thì sau khi chờ nhóm sĩ quan rồi cùng nhau trở về đoàn 532.

Khi hai chiếc xe việt dã chạy vào sân của quân khu, Hạ Hoằng Huân và Lệ Hành bước xuống trước. Sau đó có hai bóng dáng chạy nhanh tới nhào vào lòng bọn họ.

Sự nhiệt tình của hai cô gái doạ cho hai người đàn ông trải qua chiến trường phải hoảng sợ. Khi đầu Hạ Hi dựa vào ngực Lệ Hành, Lệ Hành phục hồi lại tinh thần thì liền đùa cô: "Tiểu Thất của anh thật là nhiệt tình. Đợi lát nữa anh sẽ ôm em, giờ trên người của anh bẩn chết đi được." Lời nói vang lên anh lại càng ôm cô chặt hơn.

Ôm cô vợ nhỏ của mình, Hạ Hoằng Huân nhìn Hách Nghĩa Thành cười: "Thấy chưa, cuối cùng thì cũng là vợ của tôi, anh muốn cũng chẳng được."

Mục Khả giơ tay đánh anh, sau đó nhảy tới trước mặt Hách Nghĩa Thành ôm tay của anh: "Cậu nhỏ ơi, cậu xem ai tới kìa."

Theo ánh mắt của cô nhìn qua, Hách Nghĩa Thành nhìn thấy Hạ Nhã Ngôn xuất hiện ở bên hành lang. Sau đó cũng không ngoài ý muốn, trong nháy mắt sắc mặt của người nào đó trầm xuống, mây đen bay đầy đầu.

     Ban đầu Hạ Nhã Ngôn muốn tới đoàn 532 để đổi thuốc cho Hạ Hi, kết quả lại nghe Mục Khả nói bọn họ liên kết lại với nhau đánh bại đội đặc chủng nên muốn đi ăn mừng, nên cô mới ở đây chờ Hách Nghĩa Thành. Ngoại trừ cô còn có một vị khách không mời mà tới. Bởi vì lo lắng vết thương của Hạ Hi, Mễ Kha đeo bám Mục Nham dai dẳng nói muốn tới đây, nên mới một mình một người chạy tới đây nhìn Hạ Hi. Nên bốn cô gái đều tụ tập lại nhà của Hạ Hoằng Huân.

Hình Khắc Luỹ xuống xe, thấy nhóm thủ trưởng đều có vợ đón chào, cảm xúc nói: "A ôi, gia đình, làm cho một người cô đơn như tôi chịu sao nổi." Ánh mắt lại ngoài ý muốn dừng trên mặt của Mễ Kha, anh mỉm cười. "Nhóc con, nếu em không phản đối, hai ta kết làm một cặp có được không?"

Ánh mắt hồn nhiên và rụt rè, Mễ Kha khẽ đáp lại anh hai chữ: "Lưu manh!"


Đã sửa bởi á bì lúc 03.10.2015, 11:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Ly Na Tran, Nghiên Hy, Phamthanhhuong, StephanieFan, huong CT, june_duahau, tdmh
     
Có bài mới 06.10.2015, 12:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các bạn đã ủng hộ truyện của mình edit. Các bạn có muốn đọc thêm chương nữa ngay không nào? Nếu muốn các bạn hãy làm ơn kéo xuống dưới topic, bấm dô nút CHIA SẺ, sẽ có 1 cửa sổ nhỏ (hoặc 1 trang khác nếu dùng đt) hiện ra, nhìn góc phải của khung nếu là hình quả cầu thì thôi, nếu ko thì các bạn click dô nút tam giác chọn hình quả cầu để share công khai nhé, rồi các bạn bấm share (share link) để share lên facebook của các bạn giùm mình. Nếu từ đây đến mai được 10 lượt chia sẻ thì mình sẽ edit và đăng ngay 1 chương nữa để cảm ơn các bạn. Nói thật là dô năm học vắng hơn trước nhiều nên mình thấy buồn quá à :(

Các bạn xem kỹ hình hướng dẫn share cho cả Mobile và PC ở dưới chương này nhé, tránh làm lộn khiến lượt chia sẻ ko dc tính.

Chương 52:

Editor: Á bì

Hách Nghĩa Thành chưa từng gặp qua Mễ Kha. Nhưng thấy Hình Khắc Luỹ bắt chuyện thì cũng có chút quan tâm, cảm thấy vẻ mặt của cô gái nhỏ này cùng với Mục Khả có vài phần giống nhau, không khỏi vì vậy mà có chút hảo cảm. Rồi ánh mắt lại chuyển qua Hình Khắc Luỹ bướng bỉnh lỳ lợm, vẻ mặt anh nghiêm lại, chậm rãi nhắc nhở: "Nghiêm túc đi!"

Hình Khắc Luỹ nghe vậy nhếch mi, cười như không cười nhìn Mễ Kha.

Có lẽ bận tâm tới thân phận trưởng bối của Hách Nghĩa Thành, hay có lẽ trời sinh đã có chút ổn định hơn Mục Khả và Hạ Hi, nhìn thấy chồng mình Hạ Nhã Ngôn không nói gì chỉ có chút bình tĩnh. Khi bình tĩnh đứng trước mặt Hách Nghĩa Thành, cô săn sóc dùng khăn tay đi mồ hôi ở trên trán của anh, như một hiền thê lương mẫu thật sự, đặc biệt phù hợp với hình tượng 'mợ nhỏ'.

     Khoé miệng Hách Nghĩa Thành càng vểnh cao, nhưng ở trước mặt hậu bối thì vẫn làm ra vẻ thận trọng, chẳng hiểu ra làm sao khi anh nói: "Tới rồi à?"

Đối với việc anh thường xuyên giả ngu Hạ Nhã Ngôn luôn cảm thấy vô lực nhất, vì thế bình tĩnh nói: "Không có tới, chỉ là ảo giác thôi."

Trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên vệt đỏ ửng, Hách Nghĩa Thành nhẹ nhàng túm lấy tay áo của Hạ Nhã Ngôn, anh khẽ nói: "Giữ cho anh chút mặt mũi đi."

     Gỡ tay anh ra, Hạ Nhã Ngôn giống như làm nũng mà cũng giống như giận, "Thủ trưởng đã vất vả rồi, đã chuẩn bị cho ngài chút trà bánh, mời ngài vào phòng." Vừa dứt lời, tay còn làm ra động tác mời.

Hách Nghĩa Thành cười ha ha, lấy tay ôm vai Hạ Nhã Ngôn, được đằng chân lên đằng đầu nói, "Các đồng chí đã vất vả rồi, đi cùng nhau đi."

Đối với tính cách lưu manh của cậu nhỏ Mục Khả cũng cảm thấy rất bất lực, kéo tay Hạ Hoằng Huân, cô liền nhón chân khẽ nói nhỏ vào tai anh: "Xem đi, đợi đến tối trở về chắc chắn sẽ bị thu thập."

     Hạ Hoằng Huân cười nhưng không nói gì, chỉ là bóp khuôn mặt của cô vợ nhỏ bày tỏ sự tán thành, sau đó liền kêu mọi người lên lầu.

Thừa dịp Lệ Hành về nhà tắm và thay quần áo, Hạ Hoằng Huân hỏi về vết thương của Hạ Hi và của Lệ Hành.

Hạ Nhã Ngôn đúng lúc nói, "Vết thương ở trên tay của Lệ Hành thì đợi lát nữa em xem rồi nói sau. Nhưng về Tiểu Thất thì sáng nay có chút phát sốt, em mới tiêm cho con bé một bình thì giờ đã hạ rồi."

Mục Khả ngồi ở trên tay vịn của ghế sofa, khoát tay lên vai Hạ Hoằng Huân, báo cáo với thủ trưởng: "Tối qua Tiểu Thất không ngủ nhưng lại không nói gì, em đoán chắc vì vết thương đau quá, rồi lại còn lo lắng cho Lệ Hành nữa."

Thấy Hạ Hoằng Huân nhíu mày, Hạ Nhã Ngôn giải thích: "Tính chất thân thể của Tiểu Thất rất tốt, nhưng mà nửa năm qua cứ liên tục bị thương, sức đề kháng có chút giảm xuống, nên phát sốt là hiện tượng bình thường."

     Uống một ngụm nước, Hách Nghĩa Thành tiếp lời: "Tính chất thân thể của Hạ Hi rất tốt là đúng, nhưng dù sao cũng là con gái, thật không biết người nhà các người nghĩ gì, lại để cô ấy tham gia cái nghề nguy hiểm như vậy..."

Lời nói của anh còn chưa nói xong đã bị Hạ Nhã Ngôn chặn lại, cô hỏi ngược lại: "Đã là người nhà của chúng ta, anh đang nói vớ vẫn cái gì đấy?" Hách Nghĩa Thành “hí” một tiếng, sửa lời lại nói: "Em nói người nhà của chúng ta là như vậy sao?"

Hạ Nhã Ngôn tức giận đẩy anh một cái.

Mục Khả và Mễ Kha cũng không nể mặt mà cười lớn ra tiếng.

Hạ Hoằng Huân đồng tình vỗ lên vai 'em rễ' mình, bộ dạng nghiêm trang nhắc nhở: "Đại bộ phận mọi người trong nhà đều rất quan tâm quan hệ họ hàng, lần sau nhớ chú ý tìm từ nha." Hách Nghĩa Thành xoa huyệt thái dương, nghĩ thầm có Hạ Nhã Ngôn trấn áp nên anh ở trước mặt Hạ Hoằng Huân thân phận và địa vị ở đời này của anh là không thể đi lên được rồi. Nhưng cũng có người từng nói với anh rằng 'có vợ như ở tù', bây giờ anh nên vui hay không vui đây?

Hình Khắc Luỹ ở một bên xem náo nhiệt liền rảnh rang nói: "Đoán chắc đồng phục cảnh sát của chị dâu sẽ mặc không được lâu nữa đâu. Các người không thấy khi tham mưu trưởng Lệ cứu người mạnh mẽ tới cỡ nào." Đột nhiên nghĩ đến cái gì, anh lại nở nụ cười: "Người hiềm nghi phạm tôi kia gặp trúng anh ta là đã thấy xui xẻ rồi, bị bắt còn chưa phải là thảm nhất, vì chân bị ăn phải một phát đạn." Thấy dấu chấm hỏi ở trong mắt mọi người, Hình Khắc Luỹ giải thích, "Lúc đó chị dâu đã được cứu, nhưng tham mưu trưởng nhìn thấy vai chị dâu bị thương thì rất tức giận, không nói lời vô nghĩa liền trực tiếp thưởng cho thằng chó chết kia một phát súng, đau đến mức tên kia ôm chân gào khóc."

Hình Khắc Luỹ nói rất đúng, lúc đó khi Lệ Hành cứu được Hạ Hi từ trong tay Trần Bưu, anh thật sự đã bắn một phát súng, bắn thẳng vào chân phải của Trần Bưu. Chờ tới khi Trác Nghiêu chạy tới hiện trường thì Trần Bưu đang kêu thảm nằm lăn lộn trên mặt đất, vùng vẫy kêu gào: "Quân nhân muốn giết người, quân nhân muốn giết người..."

Lúc này Trác Nghiêu mới hiểu được Lệ Hành đã nổ súng, vì thế liền quyết định dẫn Trần Bưu, Lão Hổ đang bị thương cùng với Hạ Hi đi cùng nhau. Sau đó khi Chu Định Viễn kéo Trần Bưu đứng lên, Trác Nghiêu liền lấy cáng súng lục của anh đánh một cú vào bụng Trần Bưu, sau đó nhấc chân đá vào chân của hắn, cùng lúc đó giọng nói của anh lạnh lùng ra lệnh cho thuộc hạ: "Dẫn đi!"

Trần Bưu bị đánh lảo đảo hai bước rồi té trên mặt đất, liền đứng dậy gào thét như heo bị giết.

Thật không ngờ hắn lại có hành động như vậy, Chu Định Viễn phục hồi lại tinh thần vì sợ hãi, sau đó anh dùng võ thô lỗ nhắc nhở Trần Bưu đang co quắp trên mặt đất kéo lên xe, miệng không khách khí còn gào lên: "Quỷ gì chứ, giết mày còn sợ bẩn tay, thái độ thành thật chút đi!"

     Tất nhiên Lệ Hành và Hạ Hi không biết chuyện ở phía sau.

Tắm rửa xong, thay đổi toàn thân một bộ quân trang sạch sẽ, Lệ Hành nhanh nhẹn sửa sang lại như mới được sinh ra một lần nữa.

Hạ Hi giúp anh gài lại nút áo, miệng còn nói liên miên: "Chỉ cho phép quan phóng hoả nhưng lại không cho phép dân thắp đèn, không cho em tắm nhưng lại tự mình đi tắm, làm như sợ ai đó ghét bỏ anh vậy...Miệng vết thương chắc chắn đã thấm nước, đợi lát nữa kêu chị Nhã Ngôn xem cho anh một chút rồi băng bó lại luôn, đừng để bị nhiễm trùng..." Bộ dáng lải nhải này rất giống một cô dâu nhỏ.

Vươn tay sờ mặt cô, anh lại nhíu mày càng nhanh. "Sao mắt thâm quầng nặng vậy? Tối qua không ngủ được sao?"

Hạ Hi nghiêng đầu tránh đi. "Không biết xấu hổ còn nói em, mắt anh thâm quầng còn hơn quốc bảo đấy, thật không đẹp trai chút nào!"

Lệ Hành cười khẽ. "Diễn tập là như vậy, trước khi đấu thì đâu có ai được ngủ ngon, em xem đội trưởng của bọn họ đều không phải là như vậy sao." Cúi người hôn nhẹ lên khuôn mặt hơi có chút tái nhợt của Hạ Hi, anh xấu xa hỏi: "Có phải không có anh ở đây nên em ngủ không ngon có phải không?"

Hạ Hi nói lại: "Đứng đắn chút đi!" Sau đó động tác trên tay cũng đã hoàn tất việc cài lại nút áo cuối cùng của anh.

Lệ Hành cong môi, ôm Hạ Hi vào trong ngực, thấp giọng xin chỉ thị của 'Thủ trưởng'. "Đêm nay anh không tới thư phòng mà sẽ ở nhà ngủ, có được không hả vợ?" Kỳ thật là lo lắng tướng ngủ của cô không được tốt mà ảnh hưởng tới vết thương ở vai.

Nhéo nhẹ eo anh bày tỏ sự kháng nghị, Hạ Hi dán nhẹ mặt cô vào cổ anh cọ xát, ngầm đồng ý. Dù sao cô cũng thấy đau lòng vì anh phải mệt nhọc. Lệ Hành giang tay ôm cô chặt hơn.

Sau đó hai người đi tới nhà Hạ Hoằng Huân, Hạ Nhã Ngôn liền kiểm tra miệng vết thương của Lệ Hành.

Nhìn thấy rõ chỗ bị thương, Hạ Nhã Ngôn có chút tức giận. "Biết rõ mình bị thương mà còn lên chiến trường? Đã nói không được dùng lực, toàn bộ đều nghe tai này bay ra khỏi tai kia sao? Nếu đã liều chết vậy, thì chết một người đi, đỡ lo. Mấy người chúng tôi coi như xui xẻo, ngày ngày cứ đi theo sau mông của mấy người, hầu hạ những ông lớn như các người..."

Toàn bộ đều bị dàn ca giáo huấn có chút đồ sộ. Bất kể là anh trai Hạ Hoằng Huân, ông xã Hách Nghĩa Thành, hay là em rể họ Lệ Hành, đều không ai dám hé răng, đều chỉ biết vâng dạ chăm chú lắng nghe. Mục Khả và Hạ Hi cũng cùng chung ý kiến mà gật đầu, đối với bác sĩ Hạ tình cảm kính nể rất cuồn cuộn.

Tiệc chúc mừng bắt đầu vào lúc tám giờ tối, địa điểm là đại sảnh của đoàn 532, thức ăn đúng tiêu chuẩn mừng năm mới.

Ở xa xa truyền tới tiếng ca 'Đoàn kết chính là sức mạnh, sức mạnh là sắt, sức mạnh là thép...' Mễ Kha nhìn thấy toàn hội trường đều là đàn ông mặc quân trang. Đi đến gần, cô mới thấy một chiếc thảm đỏ trải từ bậc thềm chạy thẳng tới bên trong.

Ánh mắt đen láy bày tỏ sự vui vẻ, Mễ Kha nhe răng cười: "Ở trong quân đội cũng thật tốt, cứ như là đang ở một buổi lễ trao giải nào đó."

Không đợi Hạ Hi nói chuyện, Hình Khắc Luỹ đã cười nói: "Có vẻ giống như đang đi lên 'tinh quang đại đạo'* có phải không?"

*đường đi lên ngôi sao.

Mễ Kha bũi môi không thèm quan tâm tới anh, kéo tay Hạ Hi đi thẳng về phía trước.

Cuối cùng đã tới địa bàn của quân đoàn 532, Hạ Hoằng Huân đi tuốt ở đằng trước, ở phía sau theo thứ tự là Hách Nghĩa Thành, Ninh An Lỗi, Lệ Hành, Hình Khắc Luỹ, An Cơ và một đám sĩ quan. Về phần nhóm bốn cô gái của Hạ Hi, chính là 'điểm hồng duy nhất ở trong ngàn cây xanh', bởi ở trong thế giới giống đực thì họ thật sự rất đáng chú ý.

Khải hoàn trở về trong trận đối kháng các sĩ quan quân tham chiến tự nhiên cũng được đẩy đến 'chỗ ngồi dành cho khách quý'.

Sau khi ngồi xuống, Lôi Minh vỗ tay làm mọi người vỗ tay theo, tạo nên tiếng sóng cao thấp nối tiếp nhau.

Cho dù xuất thân từ nhà binh, đây cũng là lần đầu tiên trong đời Hạ Hi được trải nghiệm trường hợp như vậy. Điều đặc biệt hơn là khi Hách Nghĩa Thành chỉ đạo, các sĩ quan đứng dậy chào các sĩ quan tham chiến, cô không khỏi tưởng tượng hình ảnh Lệ Hành xung phong ở trên chiến trường, trong lòng bỗng nhiên có một loại xúc động lấp đầy, cô nhẹ nhàng cầm lấy bàn tay đang rũ bên người của Lệ Hành. Một giây sau bàn tay nhỏ bé của cô đã được tay Lệ Hành nắm lại.

Tiếp theo có một tham mưu trẻ tuổi chạy lại nói bên tai Hạ Hoằng Huân, sau đó Hạ Hoằng Huân liền cao giọng nói: “Các đồng chí!” Giọng nói vang lên, tiếng vỗ tay hạ xuống. “Hôm nay chúng ta đã hoàn thành diễn tập cuối cùng của mỗi năm, cũng lấy được thành tích đáng mừng. Nên xin mời mọi người nâng ly chúc mừng sự phồn vinh hưng thịnh của quốc gia, quân đội chúng ta trở thành một đội quân tinh nhuệ không gì địch nổi!” Lời nói của Hạ Hoằng Huân ngắn gọn nhưng âm vang mạnh mẽ, dẫn tới tiếng vỗ tay vang vọng cả hội trường.

‘Rượu phong nhanh nhẹn’ của bộ đội là có tiếng, huống hồ gì hôm nay còn là tiệc chúc mừng, thân là quan chỉ huy Lệ Hành không chết cũng bị lột da. Cho nên sau khi Chính ủy Ninh An Lỗi và Tham mưu trưởng Hách Nghĩa Thành nói xong thì tiến vào giai đoạn ‘không còn gì cản trở nữa’ liền ngồi vào vị trí uống rượu, Hạ Hi bắt đầu cân nhắc coi thử tửu lượng của Lệ Hành có chống đỡ nỗi mấy lần sóng của người kính rượu hay không.

Thật ra không phải chỉ có một mình Hạ Hi lo, mà Lệ Hành cũng rất khẩn trương, là vì loại chuyện này anh ít khi nào gặp. Thấy tham mưu rót đầy rượu của Hạ Hoằng Huân và Hách Nghĩa Thành, anh vội lấy tay che lại miệng ly không cho thuộc hạ rót nữa. “Không được, tửu lượng của tôi rất kém, chỉ uống được một chút chứ không được nhiều.”

Trên chiến trường không mong thành công, Hách Nghĩa Thành vốn cũng không cam lòng. Bây giờ thấy vẻ mặt đề phòng của anh, ngay lập tức cảm thấy rất hưng phấn, “Cậu muốn uống hay không thì tùy. Muốn uống thì đưa ly qua đây. Không uống thì đêm nay khỏi cần về nhà ngủ. Tôi sẽ kêu lính lấy chìa khóa nhà cậu ném vào hồ cá, nên nghiêm chỉnh chút đi!”

Đây đâu phải chuyện nghiêm chỉnh hay không đâu, uống vào thì anh mới khỏi cần đi ngủ đấy, không nôn chết mới là lạ.

Lệ Hành cào tóc, khó có khi anh chịu thua mà nói: “Tửu lượng của tôi thật sự là không được mà.”

Nhớ lại mối hận anh đã phá một bộ xe chiến đấu của mình, Hình Khắc Lũy vội lấy cái ly trong tay Lệ Hành đưa cho tham mưu rót đầy. “Tham mưu trưởng anh cũng đừng quá khiêm tốn, nghe nói chị dâu có tửu lượng rất cao, dưới sự đào tạo của chị ấy, anh nói tửu lượng anh không được thì có ai mà tin chứ? Có phải không các anh em?”

Các chiến sĩ cao giọng trả lời, “Dạ phải!”

Vào thời điểm mấu chốt Hạ Hoằng Huân đứng ra giải vây giúp Lệ Hành, anh cười nói: “Hình Khắc Lũy cậu được rồi đó. Thế nào, mới bắn có một bộ xe chiến của cậu mà giờ cậu có ý kiến hả? Còn muốn ‘bọ ngựa bắt ve, chim sẽ rình sau’ sao! Nói cho cậu biết, nếu để cho tôi chỉ huy thì tôi cũng sẽ bắn đi bộ xe chiến của cậu đấy.”

Tâm tư bị nhìn thấu, Hình Khắc Lũy mặt không đỏ tim không đập mạnh phản bác lại: “ Đội trưởng Hạ anh xem lời nói của anh kìa, Hình Khắc Lũy tôi đây là người như vậy sao?” Nhìn về phía Lệ Hành, anh nói rành mạch: “Tham mưu trưởng Lệ không phải là tôi muốn chuốc say anh đâu. Anh xem một mình anh giữ đầu bản người có tửu lượng kém thì đâu có được, chẳng lẽ lúc kết hôn anh lại để cho một mình chị dâu đơn độc tác chiến sao? Khó có dịp vui vẻ như hôm nay, uống đi, uống mạnh lên!” Nói xong anh còn cười rộ lên.

Thấy thế, các chiến sĩ trong hội trường đều cùng nhau giơ ly lên, khí thế hùng hồn hô: “Uống mạnh lên!”

Tình huống này, tửu lượng có không được thì cũng không thể không uống, Lệ Hành cũng không quan tâm nữa dù sao thì lát nữa các chiến sĩ cũng sẽ nâng mình về. Nghĩ vậy anh bưng ly rượu lên, hít thở sâu vào, cuối cùng mặt mày cau có nói: “Liều mạng với các người!” Các sĩ quan ngồi cùng bàn dẫn đầu cười ha ha.

     Hạ Hi vội vàng gắp thức ăn cho anh. Lệ Hành cười, bàn tay to dưới bàn của anh vội vỗ nhẹ lên bàn tay nhỏ của cô.

Sau đó cục diện đã không thể khống chế nỗi. Lấy Hình Khắc Lũy cầm đầu ‘đoàn chủ công’ mở ra một hình ảnh mới, những người xung quanh ào ào bưng ly rượu lên, ‘đoàn trợ công’, ‘đoàn cơ động’ lại bị gạt ra một lần nữa, mọi người cùng nhau chạy về phía Lệ Hành. Sau đó Hạ Hoằng Hân và Hách Nghĩa Thành cũng không may mắn thoát nạn, cũng đều bị các sĩ quan vây lấy.

     Đối với chuyện tập thể cùng đồng lòng như vậy, chắc chắn Lệ Hành sẽ không chống đỡ được.

Hạ Hi thấy thế muốn đứng dậy uống thay anh. Nhưng lần này Lệ Hành lại ngăn cô lại.

Lấy ánh mắt trách cô, khi Lệ Hành mở miệng thì hiếm khi có chút nghiêm khắc: “Trên người còn vết thương không thể uống! Ngoan ngoãn ngồi đây đi!” Sau đó nhanh nhẹn lấy lại cái ly từ tay cô, mời rượu mọi người xong thì mình cũng uống.

Kết quả có nghĩ cũng biết, khi bữa tiệc kết thúc, Lệ Hành đã say. Cho dù có Hạ Hi đỡ, chân của anh cũng không được vững mà làm cho bình rượu trên bàn rớt xuống đất, sau đó lại lảo đảo đá ngã lăn cái ghế ở bên cạnh. Nói tóm lại anh liên tục phá cái này đập cái kia.

Trong ánh mắt mọi người tràn đầy ‘quan tâm’, tham mưu trưởng Lệ vậy mà lại ngây thơ cười, miệng lại mơ hồ nói: “Cười nào!”

Hạ Hi thật sự đã bị đánh bại rồi. Nhận lấy sức nặng của Lệ Hành, cô tức giận nói: “Không cho anh uống nữa!”

Vì thế từ lần đó về sau, vốn việc uống rượu là một việc rất đơn giản, nhưng hiển nhiên nó đã trở thành khuyết điểm lớn của Lệ Hành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Ly Na Tran, MicaeBeNin, Nghiên Hy, StephanieFan, iruka kawaii
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

20 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.