Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 

Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

 
Có bài mới 09.09.2015, 21:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.05.2015, 00:26
Bài viết: 456
Được thanks: 3641 lần
Điểm: 18.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83.4: An tâm


   "Bà xã, anh giúp em xin nghỉ vài ngày. Nghỉ ngơi một chút rồi đi làm lại, được không?" Cơm nước xong xuôi, lúc này, Chu Duệ Trạch mới cẩn thận hỏi Hà Quyên. Chỉ sợ cô không vui, trách anh tự quyết định.

   "Tất nhiên là được." Nhìn Chu Duệ Trạch giống như một đứa bé đang phạm sai lầm, Hà Quyên nhịn không được mà bật cười. Cầm lấy quả phỉ (quả thuộc họ hạt dẻ) mua ngày thường, nhét vào tay anh: "Anh bị gì đó, xem tivi đi, để em đi rửa chén."

   "Để anh rửa cho." Chu Duệ Trạch muốn đi rửa chén, lại bị Hà Quyên ngăn cản: "Anh bận rộn lâu như vậy rồi, nghỉ ngơi một lát đi."

   "Được." Chu Duệ Trạch vui vẻ gật đầu, đến phòng khách, mở ti vi, tùy tiện nhấn một kênh, xem mà không yên lòng.

   Hà Quyên rửa chén đũa từng bước thật sạch sẽ, dọn dẹp bàn ăn trong phòng bếp xong. Trở lại phòng khách, rất tự nhiên ngồi ở bên người Chu Duệ Trạch, tùy ý hỏi: "Xem cái gì thế?"

   "Ừm, tin tức." Chu Duệ Trạch nhanh chóng nhìn lướt qua màn hình TV, lúc này mới lên tiếng. Trời mới biết vừa rồi đang chiếu cái gì, anh vốn không thích xem ti vi.

   "Lại đây bà xã, ăn đi." Chu Duệ Trạch bưng chén thuỷ tinh phía trước đến đặt trước mặt Hà Quyên. Bên trong chén là từng hạt phỉ được lột vỏ sạch sẽ, trên khay trà chất một đống vỏ quả phỉ.

   Hà Quyên cười khẽ, ôm chén thủy tinh, bốc một hạt lên, đưa đến khoé môi Chu Duệ Trạch, giống như dụ dỗ một đứa trẻ, nói: "A... Há miệng."

   Chu Duệ Trạch lập tức há miệng, còn vô cùng phối hợp kéo dài giọng: "A..."

   Một hạt phỉ đưa vào trong miệng, Chu Duệ Trạch vui vẻ nhai. Thấy Hà Quyên cũng ăn một hạt, trong lòng cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Sau vài cái đã ăn hết, Chu Duệ Trạch lại há to miệng: "Bà xã, muốn nữa."

   "Tới, thêm một hạt nữa." Hà Quyên lại đút Chu Duệ Trạch một hạt.

   Một chén quả phỉ nhỏ bị hai người mỗi người một viên, ăn hết rất nhanh. Sau đó, Chu Duệ Trạch vào phòng lấy một ít sữa chua và điểm tâm tới, cùng Hà Quyên vừa ăn vừa tùy ý xem TV. Hai người tán gẫu đến khoảng chừng mười giờ, Hà Quyên mới có chút buồn ngủ.

   Chu Duệ Trạch lập tức nói: “Bà xã, đi ngủ đi”.

   “Ừm!” Hà Quyên đứng dậy, trở về phòng.

   Chu Duệ Trạch chắc chắn là Hà Quyên đã ngủ say rồi mới lặng lẽ mở cửa phòng cô. Nhìn Hà Quyên ngủ hết sức an ổn, lúc ấy mới trở lại căn phòng của mình.

   Sau khi tiến vào, mở máy tính lên, tin tức của Nhiếp Nghiêu đã truyền tới. Sau khi Chu Duệ Trạch nhận được tập tin gửi tới, mở ra, bên trong lập tức phát ra một đoạn phim vừa nóng bỏng vừa kịch liệt.

   Chu Duệ Trạch tựa vào gối đầu, nhìn những gã đàn ông thay nhau ra trận bên trong, dùng đủ loại đạo cụ, thật sự là đủ thứ chiêu trò. Nếu đổi lại là một người khác nhìn thấy, nhất định sẽ lập tức có phản ứng bản năng.

   Thế nhưng Chu Duệ Trạch xem đoạn phim nhiệt huyết sôi trào như thế, mà ngoài vẻ cười nhạo lạnh lùng trên mặt thì không hề có chút phản ứng bản năng nào của đàn ông. Hết cách rồi, nhìn người đàn bà làm nhân vật chính bên trong, anh chỉ có oán hận, làm sao có thể có phản ứng.

   Thời lượng phim cũng không phải ngắn, ước chừng nửa giờ. Chu Duệ Trạch cứ thế xem từ đầu đến cuối, mãi cho đến khi kết thúc đoạn phim. Sau khi xem xong, Chu Duệ Trạch cầm điện thoại lên, đẩy cửa bước ra ngoài.

   "Xem xong rồi à?" Giọng điệu hài hước của Nhiếp Nghiêu truyền đến từ đầu bên kia điện thoại.

   "Ừ, quay không tệ." Chu Duệ Trạch hài lòng gật đầu: “Nhưng thời lượng có hơi ngắn”.

   Nhiếp Nghiêu ở đầu bên kia điện thoại thiếu chút nữa đã ngã từ trên giường xuống, nửa giờ mà còn ngắn nữa hả. Tả Phỉ Bạch, chỉ có thể nói cô ta thật sự đã đắc tội nặng với Chu Duệ Trạch rồi.

   Nhiếp Nghiêu cười cười, nói: “Lần đầu tiên, cũng phải để cô ta thích ứng một chút. Nếu làm mạnh ngay, đùa chết thì chẳng phải là quá lợi cho cô ta sao? Không phải cậu đã nói để cho cô ta làm thêm vài năm sao?”.

   “Ừ, chắc là dùng thuốc.” Chu Duệ Trạch nói một cách cực kỳ quả quyết. Nhìn phản ứng của Tả Phỉ Bạch cũng biết, nếu không thì cô ta đã không thể giữ tỉnh táo đến cuối cùng mà không ngất xỉu. Nửa giờ tuyệt đối là hình ảnh chất lượng cao, không hề cắt nối.

   “Yên tâm đi, chỗ đó của bọn họ chuyên làm mấy việc này, nhất định sẽ khiến cậu hài lòng”. Nhiếp Nghiêu rất có lòng tin với điều đó, nhất định có thể đạt yêu cầu của Chu Duệ Trạch.

   “Ừ, sau này, không cần đưa tớ xem nữa, đừng để cô ta nhàn rỗi là được rồi”. Chu Duệ Trạch cười lạnh lùng: “Phim của cô ta cũng nên có nguồn tiêu thụ”.

   "Đã biết." Nhiếp Nghiêu cười nói, ngừng một lát, mới hỏi: “Hôm nay, Thịnh Nhạc Dục gọi cho Tả Phỉ Bạch. Tớ dùng giọng cô ta đáp lại mấy câu, hẳn là Thịnh Nhạc Dục sẽ không tìm Tả Phỉ Bạch nữa”.

   Một lúc sau, không nghe thấy câu trả lời của Chu Duệ Trạch, Nhiếp Nghiêu hỏi tiếp: “Cậu định đối phó với Thịnh Nhạc Dục như thế nào?”.

   Hỏi xong, bên kia điện thoại vẫn không có tiếng đáp trả. Nhiếp Nghiêu vẫn cầm điện thoại, không ngắt, chờ Chu Duệ Trạch. Anh ta biết nhất định không phải Chu Duệ Trạch tắt máy, mà là đang tức giận.

   Nghe ý tứ của Tả Phỉ Bạch thì Thịnh Nhạc Dục đã biết Tả Phỉ Bạch sẽ gây bất lợi cho Hà Quyên. Thế mà Thịnh Nhạc Dục không hề có ý định ngăn cản, còn dung túng cho hành động của Tả Phỉ Bạch. Chẳng qua là do sự ích kỷ của anh ta, người như vậy vốn chính là đồng lõa của Tả Phỉ Bạch. Nếu không bị năm trăm vạn của Thịnh Nhạc Dục hấp dẫn, Tả Phỉ Bạch có trở nên như thế hay không?

   Không có giao dịch giữa bọn họ thì làm sao Hà Quyên có thể trải qua những việc như vậy. Thế nên anh biết, Chu Duệ Trạch nhất định sẽ không bỏ qua cho Thịnh Nhạc Dục. Vấn đề là trước đây vẫn chưa động đến Thịnh Nhạc Dục, hẳn là Chu Duệ Trạch đã có kế hoạch khác.

   "Thịnh Nhạc Dục..." Im lặng hồi lâu, mới nghe thấy giọng cười hứng thú của Chu Duệ Trạch truyền đến: “Tất nhiên sẽ không bỏ qua cho anh ta. Từ từ đi, không cần phải nóng nảy.”

   Nghe Chu Duệ Trạch nói vậy, Nhiếp Nghiêu không khỏi rùng mình một cái. Sao anh lại không hề cảm giác được chút ý tứ nào là muốn buông tha cho Thịnh Nhạc Dục thế? Chu Duệ Trạch phản ứng như thế tức là anh đã có một kế hoạch chu đáo, kế hoạch kia hẳn là một cây dao găm, lăng trì Thịnh Nhạc Dục từng chút một.

   Anh không rõ kế hoạch của Chu Duệ Trạch. Hiện giờ, anh chỉ có thể nói hai người Thịnh Nhạc Dục và Tả Phỉ Bạch thật không có mắt, không nên chọc đến Hà Quyên. Chẳng lẽ không biết sau lưng Hà Quyên có một con sói cô độc giết người không thấy máu sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.09.2015, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1060 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84.1: Khu vui chơi  

   Thời gian luân chuyển, hai người Hà Quyên ăn xong điểm tâm, có người nhấn chuông cửa vang lên. Chu Duệ Trạch đi ra mở cửa nhà, hai người cảnh sát đi đến, cả hai đều là phụ nữ.

   Ngược lại rất hòa nhã, không hề có chút không biết lý lẽ nào như Hà Quyên tưởng tượng. Sau khi ngồi xuống, hỏi vài vấn đề, sau khi thẩm tra đối chiếu một lần sau, để cho Hà Quyên ký tên. Cuối cùng còn an ủi Hà Quyên một phen rồi mới từ biệt. Tất cả quá trình còn chưa dùng đến nửa tiếng, làm việc hiệu suất cao khiến Hà Quyên chắc lưỡi hít hà.

   "Được rồi, xong việc rồi, muốn ở nhà nghỉ ngơi thôi hay là ra ngoài đi dạo một chút?" Sau khi Chu Duệ Trạch đưa người ra ngoài, mỉm cười hỏi Hà Quyên.

   "Đi ra ngoài một chút đi." Hà Quyên đứng dậy, duỗi cái lưng mệt mỏi. Hai ngày nay đều ở nhà, thật sự là có chút ngột ngạt rồi. Mới vừa nói xong, đột nhiên ý thức được không đúng lắm: "Anh không phải cần đi làm sao?"

   "Anh xin nghỉ rồi." Chu Duệ Trạch nói điều này như một chuyện đương nhiên, không hề cảm thấy có một chút gì là không đúng.

   "Xin nghỉ?" Hà Quyên vội vàng nói: "Em không sao, anh vẫn nên đi làm đi."

   Không thể bởi vì cô mà làm Chu Duệ Trạch chậm trễ. Hơn nữa, xin nghỉ tùy tiện sẽ bị trừ tiền lương. Bọn họ đều là những công dân bình thường dựa vào tiền lương mà ăn cơm, xin nghỉ tùy tiện thật là không tốt.

   Chu Duệ Trạch vừa nhìn thấy dáng vẻ lo lắng của Hà Quyên cũng biết cô đang suy nghĩ gì, nhịn không được mà bật cười: "Bà xã, em quên à? Bây giờ vẫn còn kỳ nghỉ đông đấy."

   "Anh là đang nghỉ đông?" Lúc này, Hà Quyên mới phản ứng kịp. Cô quên mất kỳ nghỉ phép hợp lý khó có được mà vẫn có phúc lợi hưởng lương này.

   "Không sai." Chu Duệ Trạch nhìn Hà Quyên, nói dối tuyệt đối là ngay cả bản nháp cũng không cần mang: "Huống chi, lúc này, nghiệp vụ công ty đang mùa ít khách. Anh xin nghỉ đông là vừa đúng lúc."

   Cũng thật may mắn là Nhiếp Nghiêu không ở đây, nếu không thì sau khi nghe được tuyệt đối sẽ thổ huyết đến ba lít máu. Ai nói là nghiệp vụ đang mùa ít khách chứ? Một đống tài liệu trên bàn làm việc của anh ta chất chồng chồng chất lên nhau kia là vì chuyện gì xảy ra?

   "Vậy chúng ta đi ra ngoài ăn cơm." Hà Quyên vừa nghe như thế đã yên tâm, hưng phấn nói: "Anh muốn ăn cái gì?"

   "Bà xã muốn ăn cái gì thì anh cũng chỉ muốn ăn cái đó." Chu Duệ Trạch nói những loại lời ngon tiếng ngọt này tuyệt đối là chỉ cần mở miệng lập tức nói được. Huống chi, anh luôn luôn không có yêu cầu gì quá cao đối với ăn uống. Với lại nhìn Hà Quyên ăn vui vẻ, anh đã cảm thấy ăn cái gì cũng rất ngon.

   "Miệng lưỡi trơn tru." Hà Quyên hờn dỗi nói một câu, gò má không nén được mà có chút ửng hồng, cô khoát khoát tay che giấu: "Được rồi, được rồi. Đi thay quần áo, chúng ta đi chơi."

   "Đi chơi?" Chu Duệ Trạch hơi sững sờ. Nhận ra được là tâm tình của Hà Quyên không bị chuyện kia làm ảnh hưởng, tâm trạng của anh cũng rất vui vẻ, hỏi: "Đi chơi ở đâu?"

   "Đi khu vui chơi thì sao?" Hà Quyên hưng phấn nói xong, chân mày lại nhíu lại.

   "Làm sao vậy?" Chu Duệ Trạch vừa thấy Hà Quyên cau mày, tâm tình tốt lập tức chuyển xấu đi.

   Hà Quyên mấp máy môi nói: "Hôm nay, không phải ngày nghỉ cũng không phải là chủ nhật, chắc là các thiết bị chơi trò chơi trong khu vui chơi sẽ không mở đâu."

   Trong thời gian làm việc, người bên trong tương đối ít. Những thứ trò chơi đó nếu như không đủ số người, hẳn sẽ không mở ra. Khu vui chơi cũng sẽ không làm ăn lỗ vốn.

   "Chúng ta đi ăn cơm trước đã, sau đó tới đó xem thử. Nếu như mở cửa, chúng ta sẽ đi chơi. Không mở, sẽ đến chỗ khác. Hoặc là lúc đó đi đạp thanh (đi chơi trong tiết thanh minh) cũng được." Chu Duệ Trạch nghĩ nghĩ rồi nói ra.

   "Cũng đúng đó." Chu Duệ Trạch vừa nói như thế xong, Hà Quyên lại nở nụ cười. Thật ra thì cô đi đâu làm gì cũng không quá quan trọng. Quan trọng là… người bên cạnh. Có Chu Duệ Trạch cùng ở bên cạnh, làm gì cũng đều vui vẻ, có một loại cảm giác rất an tâm… rất an tâm.

   Nhìn Hà Quyên phấn khích trở về phòng đi thay quần áo, Chu Duệ Trạch cũng trở về phòng ngủ của mình. Lấy áo khoác ra, thuận tiện gửi một tin nhắn, nhanh chóng đi ra ngoài.


Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 09.10.2015, 22:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.10.2015, 13:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.05.2015, 17:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 300
Được thanks: 1060 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã xấu xa, anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84.2: Khu vui chơi


   Bên trong phòng làm việc của tập đoàn Minh Đạt, được xem là nghiệp vụ đang mùa ít khách, Nhiếp Nghiêu đang hăng hái chiến đấu với một đống tài liệu như một ngọn núi nhỏ, đồng thời còn dùng hệ thống Internet điều khiển từ xa các cuộc buôn bán với nước ngoài. Tiếng chuông nhắc nhở tin nhắn của điện thoại đột ngột vang lên, Nhiếp Nghiêu cầm lên mở ra nhìn qua một lần. Sau đó, thuộc hạ đầu dây Internet bên kia lập tức nghe được người lãnh đạo trực tiếp của bọn họ khẽ nguyền rủa một tiếng, tức giận tuyên bố hội nghị lùi lại năm phút đồng hồ.

   “Cụp” một tiếng, tín hiệu Internet cắt đứt, những người tinh anh bên trong phòng họp ở bờ bên kia đại dương hai mắt nhìn nhau. Không biết người lãnh đạo trực tiếp của bọn họ như thế là bị làm sao vậy. Nghe một tiếng khẽ nguyền rủa kia, hình như là rất khổ sở. Chẳng lẽ là... Tổng công ty xảy ra việc gì ngoài ý muốn? Có lẽ đã khiến cho ông chủ cũng cảm thấy bất ngờ mà khó giải quyết?

   Năm phút đồng hồ ngắn ngủi, đối với bọn họ mà nói thật sự là chịu đựng quá khó khăn. Những bộ phận này đều là nòng cốt của công ty, đối mặt với bất kỳ vấn đề khó giải quyết nào cũng đều có khả năng giải quyết dễ dàng, cho tới bây giờ cũng chưa từng có cảm giác lo lắng như thế.

   Thế nhưng năm phút đồng hồ này, tuyệt đối là năm phút gian nan nhất từ khi bọn họ hành nghề tới nay. Cái loại thấp thỏm và lo âu đó, cứ như là bách trảo nạo tâm (*).

   (*) Bách trảo nạo tâm: trăm vết cào vào trái tim. Ý chỉ như bồn chồn, lo lắng, hồi hộp, dày vò trái tim v.v…

   Đến khi hệ thống Internet rốt cuộc cũng kết nối được, mọi người từ trong giọng nói vững vàng của Nhiếp Nghiêu không nghe được bất cứ sự khác thường nào. Lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi, giải quyết xong rồi?

   Nhìn thoáng qua nhau, âm thầm trao đổi ý kiến với nhau. Từ trong mắt của đối phương đều thấy được cái loại yên tâm sau khi trút được gánh nặng đó. Lúc này mới đặt trái tim vào trong ngực lại, đúng là đã giải quyết rồi. Đúng vậy, có vấn đề gì mà ông chủ của bọn họ không giải quyết được chứ.

   "Có thể đi rồi... Làm sao vậy, công ty xảy ra chuyện gì sao?" Hà Quyên thay xong quần áo đi từ phòng ngủ ra vừa đúng lúc nhìn thấy Chu Duệ Trạch đang cầm điện thoại di động nhìn chăm chú. Có phải công ty có chuyện hay không?

   "Nếu như có chuyện, anh trở về trước đi. Công việc quan trọng hơn."

   "Không có việc gì." Chu Duệ Trạch cười cười, thản nhiên bỏ qua lời nói trong tin nhắn ngắn gửi đến: "Chu Duệ Trạch, cậu lại còn có thể nói chuyện phiếm vào lúc này sao?" Nhìn lời nói đó, anh cũng có thể tưởng tượng được đến cảnh Nhiếp Nghiêu là dùng loại vẻ mặt nào để gửi tin nhắn đến. Vẻ mặt nào không quan trọng, quan trọng là… Nhiếp Nghiêu xử lý chuyện công việc rất tốt.

   "Chỉ là một đồng nghiệp hỏi một đồ vật đặt ở chỗ nào, anh đã nói với cậu ta rồi.” Chu Duệ Trạch tùy ý nhét điện thoại di động vào trong túi áo, thoải mái đưa tay nắm tay Hà Quyên: "Đi thôi."

   Hà Quyên cũng không cảm thấy mất tự nhiên gì cả, sớm đã thành thói quen với đông tác rất thân mật của Chu Duệ Trạch. Hai người ra ngoài, đi thẳng đến tiệm thịt nướng.


Đã sửa bởi Tiểu Tất Cửu lúc 10.10.2015, 20:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 151 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dngan283, Hương liên, Lehanh2812, Linhocgai, lunsky0, Mns, Sal.it_study_, Tien Huynh, Touyennn, Tran doanh, trunghongnam, Trịnh Thị Thảo Linh và 288 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.