Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

 
Có bài mới 21.09.2015, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Hậu quả của việc khiêu khích.

“Mẫu thân, ta nói rồi tạm thời không muốn suy nghĩ đến phương diện này, thỉnh thay ta từ chối.” Giọng điệu Tần Mục Ca bình tĩnh, nhưng lửa giận đáy mắt đã mơ hồ vọt ra, cái lão nữ nhân này muốn gấp gáp gả mình ra ngoài, không để mình nghỉ xả hơi một chút, thật là đáng giận, “Thật ra thì, mẫu thân nên quan tâm hôn sự của tỷ tỷ và muội muội nhiều hơn, dù sao ta đã gả cho người khác rồi, mà các nàng vẫn còn là khuê nữ...”

Tần phu nhân cười lạnh: “Ngươi là cái thứ gì? Ta làm cái gì còn cần ngươi nhắc nhở sao?! Ta là nữ chủ nhân Tần phủ này, ngươi một tiểu nha đầu tát nước ra ngoài (ý là con gái gả đi như bát nước đổ đi), không cần lúc nào cũng nghĩ tới ngươi là dòng chính nữ, người nương đã chết của ngươi không có ở đây, ngươi cái gì cũng không phải!”

“Xin chú ý cách dùng từ của ngươi!” Ngón tay Tầm Mục Ca gắt gao nắm chặt, gương mặt thanh tú lạnh lẽo bức người, cái lão nữ nhân này hôm nay cố tình đến bới móc sao?!

“Ngươi dám nói chuyện với ta như vậy?!” Lông mày Tần phu nhân dựng lên, chỉ vào Tần Mục Ca mắng, “Ta nhìn thấy gương mặt này liền chán ghét, cùng một đức hạnh với mẫu thân hồ ly tinh ma quỷ của ngươi, cũng biết sử dụng thủ đoạn quyến rũ nam nhân, ta khuyên ngươi ít làm xuân thu đại mộng đi ( ít nằm mơ xuân thu), đừng tưởng rằng làm việc bên cạnh điện hạ, là có thể chim sẻ biến thành Phượng Hoàng, ngươi chẳng qua là một cái đồ đê tiện bị đuổi ra khỏi nhà mà thôi!”

“Ngươi...” Tần Mục Ca vừa muốn đi về phía trước, không ngờ đằng sau bốn năm cái ma ma đã sớm âm thầm ẩn núp, đồng loạt xông lên đẩy nàng té trên mặt đất!

Chân thụ thương kia càng bị giẫm đạp lên không thương tiếc, đau đớn như kim châm cấp tốc tràn tới tứ chi bách hải!

Phủ Cầm và Nghênh Xuân cũng sợ choáng váng, vội vàng tiến lên cố đẩy mấy ma ma kia ra, lại bị bọn nha hoàn khác kéo ra!

Tần phu nhân đắc ý nhìn Tần Mục Ca phẫn nộ vùng vẫy, nói: “Hôm nay ta liền muốn giáo huấn ngươi thật tốt, trong mắt không có trưởng bối kết quả sẽ như thế này -- đánh cho ta!”

Gậy gỗ, cây phất trần không lưu tình rơi trên người Tần Mục Ca!

“Ngươi trừng ta?!” Tần phu nhân trực tiếp tiến lên lấy tay dùng lực véo hai má Tần Mục Ca, oán hận nói, “Ta cho ngươi quyến rũ này! Cùng một dạng với cái đồ mẫu thân kia của ngươi! Đều đáng chết!”

Đúng lúc này, một nha hoàn thở hồng hộc chạy tiến vào, bước nhanh đến trước mặt Tần phu nhân nói: “Phu nhân mau mau dừng tay, Tam điện hạ và Đại tướng quân đến!”

“Cái gì?!’ Tần phu nhân sửng sốt, vội vàng kêu nhóm ma ma buông tay, đồng thời ba ta vội vàng đứng dậy chỉnh lại quần áo.

Trong nháy mắt, bóng dáng Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt xuất hiện tại cửa viện.

Chân Tần Mục Ca bị đau, nhất thời có chút đứng không vững.

Phủ Cầm và Nghênh Xuân khóc lóc chạy đến nâng nàng.

Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt nhìn trong viện một đống nha hoàn ma ma, không khí có chút cổ quái, hai bên thoáng nhìn nhau, bước đi vào.

Tần Vũ Phỉ và Tần Phương Phỉ theo sát ở phía sau, vẻ mặt hai người đều sốt ruột, nhớ lại vừa rồi muốn ngăn cản một chút, nhưng là không thành công, hiện tại Tần Mục Ca quần áo lộn xộn, búi tóc cũng lỏng lẻo, bộ dáng chật vật như vậy, nếu Tam điện hạ truy cứu nguyên nhân làm như thế nào cho phải?

“Phu nhân đây là đã xảy ra chuyện gì?” Mộ Dung Huyên nhìn bộ dạng Tần Mục Ca, không khỏi nhìn về phía Tần phu nhân, vẻ mặt có chút nghiêm túc.

Tần phu nhân than nhẹ một tiếng, thản nhiên nói: “Điện hạ, ta cũng chỉ là đang dạy dỗ lại nữ nhi của mình, nàng không hiểu lễ nghi, nói năng lỗ mãng, thật sự khiến ta thương tâm...”

Tần Mục Ca mím môi thật chặt, nhìn Tần phu nhân nhẹ nhàng bâng quơ, lại nhịn không được phẫn nộ của mình, bỗng nhiên nàng đoạt lấy phất trần của ma ma bên cạnh, tiến lên hung hăng quất Tần phu nhân một cái!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, oneheart, toilatoi-84, xichgo, yuriashakira
     

Có bài mới 24.09.2015, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58: Ta há có thể bỏ qua cho ngươi?

“A...” Tần phu nhân như thế nào cũng không nghĩ đến Tần Mục Ca lại bỗng nhiên phản kháng, lấy một cái phất trần quất trên cánh tay bà ta, đau đớn kịch liệt kia khiến bà ta khó có thể chịu được, vội vàng muốn né ra, đồng thời quát lên, “Nha đầu chết tiệt kia lại dám ngỗ nghịch, ngăn lại cho ta!”

Nói thì chậm, lúc đó lại nhanh, Tần Mục Ca không để ý chân mình đau, cứ bước mấy bước lại dùng sức hung ác quất đối phương mấy cái, nếu không phải là Hiên Viên Triệt ngăn lại, nàng còn có thể báo thù thêm vài cái nữa!

“Buông ta ra! Ta muốn bà ta trả giá thật lớn -- ngươi mắng ta cái gì cũng không sao, nhưng ngươi lại nhục mạ mẫu thân ta lặp đi lặp lại nhiều lần, ta há có thể bỏ qua cho ngươi?!” Tần Mục Ca gần như điên cuồng mà muốn tránh thoát ra từ trong ngực Hiên Viên Triệt, hai tròng mắt phiếm hồng thẳng tắp nhìn chằm chằm Tần phu nhân.

Tần phu nhân đâu chịu nổi đối xử như vậy, toàn thân run rẩy đang lúc mọi người nâng đỡ chỉ vào Tần Mục Ca nói: “Ngươi cái đồ nữ nhi bất hiếu này, ta muốn cầu xin Tam điện hạ chủ trì công đạo!”

“Ta hôm nay ta liền kết thúc với ngươi! -- buông ta ra, có nghe hay không? Ta không cho phép bất luận kẻ nào bất kính với mẫu thân của ta!...” Tần Mục Ca lại càng nhất quyết không tha, mình hôm nay không đề phòng bị thua thiệt, bị người của bà ta đè trên mặt đất đánh, nếu như không có Mộ Dung Huyên và Hiên Viên Triệt tới, kết quả của mình thật đúng là khó mà nói, hôm nay nếu không kết thúc với bà ta, sau này chỉ sợ mình chịu thiệt dài dài! “Ta cho ngươi biết, không được tùy tiện nhúng tay vào hôn sự của ta, ngươi không xứng, quản tốt nữ nhi của ngươi là được rồi, ta không cần ngươi giả mù sa mưa...”

“Tam điện hạ người thấy chưa, nàng luôn không để người mẫu thân này trong mắt, lão gia nhà ta vừa rời đi, nàng cứ như vậy làm khó ta, ta làm mẹ thật thất bại mà.. Hu hu... Là ta đã tạo nghiệt gì mà gặp phải một đứa bất hiếu như vậy...”

Mộ Dung Huyên nhìn vẫn như cũ không có bao nhiêu biểu tình, Hiên Viên Triệt thì làm ra một vẻ mặt làm thế nào bây giờ.

Hiên Viên Triệt do dự một chút, trực tiếp ôm Tần Mục Ca đang tức giận nói với Tần phu nhân: “Trước tiên ta mang Tần Mục Ca đi, tất cả mọi người nên bình tĩnh lại là tốt nhất...”

Nói xong, mặc kệ Tần Mục Ca giãy dụa như thế nào vẫn ôm lấy đối phương đi ra khỏi viện.

Lúc đi ngang qua Tần Vũ Phỉ, Tần Vũ Phỉ bỗng nhiên nói: “Đại tướng quân trước mang Mục Ca đi viện của ta đi, để cho ta khuyên nhủ nàng...”

Hiên Viên Triệt dừng lại một chút, cảm thấy cũng có đạo lý, liền gật đầu một cái.

Tần Vũ Phỉ dẫn đường phía trước vượt qua một cái hẻm nhỏ, liền đến một viện nhỏ, mặc dù có chút giản dị, nhưng cực kỳ lịch sự tao nhã.

Tần Vũ Phỉ vén bức rèm che lên, sau khi chờ Hiên Viên Triệt ôm Tần Mục Ca đi vào, liền phân phó nha hoàn châm trà hầu hạ.

Hiên Viên Triệt trực tiếp đặt Tần Mục Ca ở trên ghế ngồi xuống, lấy giọng ra lệnh nói: “Đàng hoàng ngay ngắn cho ta!”

Nói xong, ngồi xổm người xuống nhìn mắt cá chân của nàng.

Ban nãy từ thân thể lung lay của nàng mà thấy, chân của nàng hẳn là lại bị thương, hai lần bị thương mà nói, đối với khôi phục thật không tốt.

Tần Mục Ca nhíu nhíu mày một cái -- cái mông truyền đến một trận đau xót, vừa rồi mấy cái ma ma kia đánh ở đây, chỉ là nàng cũng không nói gì, chỉ cố gắng chịu đựng hồi phục lại bình tĩnh của mình.

Hiên Viên Triệt đưa tay ấn một cái.

“Đau quá!” Tần Mục Ca lớn tiếng dịch chuyển một chút, tức giận trợn mắt liếc đối phương một cái.

Khiến người ngoài ý muốn chính là, Hiên Viên Triệt không tức giận cũng không phát hỏa, mà là ngửa mặt nhìn nàng, hai gò má trên gương mặt trắng nõn lúc này một mảng bầm đen, còn có hai vết máu -- là móng tay khi đó xẹt qua lưu lại.

Mà chủ nhân gương mặt nhỏ nhắn lúc này tràn đầy xúc động phẫn nộ, hình như cũng không chú ý mặt mình đã bị thương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, nammoi, ngô thị huyền, oneheart, xichgo, yuriashakira
     
Có bài mới 26.09.2015, 17:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.04.2015, 13:09
Bài viết: 222
Được thanks: 1094 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng, mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 59: Đánh lại bà ta, ta không hối hận.

“Hôm nay tại sao muội muội lại kích động như vậy chứ?...Ai...Trước ngươi luôn có thể nhịn được...” Tần Phương Phỉ dịu dàng nói lời nhỏ nhẹ, cầm lấy một bình nhỏ mở ra, đổ ra lòng bàn tay của mình một chất lỏng trong suốt, tính tình hòa hoãn tiếp tục nói, “Trên mặt có vết thương, đến đây, ta nhìn xem, không nên để lại sẹo mới phải...”

Tần Mục Ca cũng không tiếp xúc nhiều với người tỷ tỷ này, chỉ là thái độ của nàng thân cận, mình cũng không tiện cự tuyệt, cho nên nghe lời mặc cho đối phương bôi loạn trên mặt.

Vừa rồi trải qua mưa to gió lớn, hiện tại thái độ của Tần Phương Phỉ dịu dàng nhã nhặn, khiến lòng Tần Mục Ca loáng thoáng có chút an ủi, cho nên sắc mặt của nàng thoáng hòa hoãn xuống.

“Ngươi mất bình tĩnh quá, làm sao có thể xảy ra xung đột với mẫu thân như vậy chứ?” Giọng nói Tần Vũ Phỉ dịu dàng, tràn đầy ý tứ thân thiết, nàng ta vừa cẩn thận bôi thuốc, vừa than nhẹ, “Đắc tội bà, không tốt...”

Tần Mục Ca liếc nàng ta một cái, chậm rãi nói: “Nếu Tam điện hạ và Đại tướng quân không tiến vào, ngươi cảm thấy hôm nay ta sẽ có kết quả gì? Đoán chừng không phải chỉ có bị thương như thế này -- còn việc thứ nhì, ta đúng là căm giận, bà ta nhục mạ mẫu thân của ta, một người đã qua đời nhiều năm còn bị bà ta sỉ nhục như vậy, nếu đổi lại là ngươi, ngươi có thể nhịn sao?...”

Tần Phương Phỉ dừng lại một chút, lạnh nhạt nói: “Ta đã quen rồi...”

Nói xong, vẻ mặt đã nhu nhược bất lực, bộ dáng khổ sở động lòng người kia thật sự là vừa thấy đã thương.

Nàng ta dịu dàng và lịch sự tao nhã còn có lời nói thoáng lộ ra vẻ mảnh mai, cực kỳ giống tính tình Tần Mục Ca lúc trước. Tròng mắt đen của Hiên Viên Triệt lóe lóe xoay chuyển quanh trên thân hai người, sau cùng rơi trên người Tần Mục Ca -- nữ nhân này sau khi bị mình hưu, liền giống như biến thành người khác, thẳng thắn, tiêu sái, nói thẳng ra, thậm chí có khi có chút đáng yêu, trước kia nàng là dạng này, mình lại không có phát hiện, hay là nàng đã nghĩ thoáng ra rất nhiều nên đổi tính?

Trong trí nhớ của Tần Mục Ca cũng không có trí nhớ về quan hệ với tỷ tỷ này, nhưng mình biết nàng là thứ xuất, khác hẳn với Tần Vũ Phỉ kiêu ngạo phách lối kia, hơn nữa hiện tại đối phương còn dịu dàng như nước, cho nên giọng nói của nàng cũng hòa hoãn, chậm rãi nói: “Ta không có ý gì khác, mới vừa rồi tức giận không có lựa lời nói, ngươi không cần để vào trong lòng...”

Nói tới chỗ này, nàng chuyển mắt nhìn Hiên Viên Triệt, khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói: “Đại tướng quân, hôm nay ta liền muốn chuyển vào ở trong cung, chẳng biết có được hay không?”

Hiên Viên Triệt dừng một chút, nhỏ giọng nói: “Không phải là Tam điện hạ đã nói cho ngươi sao?...”

Tần Mục Ca kêu Phủ Cầm đi thu thập vài kiện trang phục của nàng, lập tức nói với Tần Phương Phỉ: “Nơi này liền tạm thời hi vọng tỷ tỷ trông nom một chút rồi -- thật ra thì cũng không cần phí sức làm gì, chỉ nói với các nàng giúp ta, không được tùy ý động cái gì của ta, nếu không tự gánh lấy hậu quả, ta tuyệt đối sẽ không cứu một nhóm người giống như lần trước, cũng không được khi dễ nha hoàn của ta, bằng không ta sẽ khiến cho các nàng muốn chết mà không được.”

“Nhất định phải như vậy sao, muội muội? Nếu ngươi đi như thế này, sợ là quan hệ hai bên sẽ bế tắc, chuyện này...” Tần Phương Phỉ lộ vẻ mặt khó xử, liếc Hiên Viên Triệt một cái, than nhẹ một tiếng nói, “Đáng tiếc lời nói của ta không có trọng lượng, không biết nên giúp muội muội thay đổi khốn cảnh này như thế nào...”

Tần Mục Ca nhìn Tần Phương Phỉ xác thực có chút đa cảm, không khỏi cười cười: “Tỷ tỷ không cần như vậy, việc đến nước này ta cũng không hối hận, là bà ta khiêu khích trước, dù cho phụ thân trở về ta cũng không sợ. Ngược lại tỷ tỷ cần cẩn thận nhiều hơn ...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn namyên về bài viết trên: Khả Vân17, Linhkb, Thongminh123, antunhi, banhmikhet, hh09, nammoi, ngô thị huyền, xichgo, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtrang1984, Trần Thu Lệ, vann nguyenn và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.