Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Người yêu hai mặt của tôi - Kim Đại

 
Có bài mới 15.09.2015, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.01.2014, 23:44
Bài viết: 3128
Được thanks: 7478 lần
Điểm: 11.94
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người yêu hai mặt của tôi - Kim Đại [Hoàn] - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60
Edit: SunniePham


Năm ngoái, lúc họp thường niên Cố Ngôn Chi chỉ vội vàng lộ cái mặt ra rồi biến mất, hiện tại thì muốn chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với quân địch, chủ yếu là muốn giới thiệu Vương An An với mấy vị cổ đông.

Hơn nữa gần đây Cố Ngôn Chi chuẩn bị cho việc đổi chỗ ở, Vương An An không biết mấy thứ này, cô là người dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh, kể từ lúc ngã bệnh cho tới khi khỏi hẳn thì tâm trạng của cô vô cùng tốt, người ta cho tổ yến thì cô ăn tổ yến, không có tổ yến, thì cô ăn cháo trắng sống qua ngày.

Hơn nữa cô cũng không phải người không hiểu chuyện cứ náo loạn lên, mọi chuyện cô đều nghe theo Cố Ngôn Chi, hơn nữa cô là người nghĩ gì nói đó, cái gì cũng không để ở trong lòng. Cố Ngôn Chi đi cùng với cô một chút áp lực cũng không có, ngược lại chỉ cần ở bên cạnh Vương An An thì anh sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Nhưng tình huống như vậy cũng có một chỗ xấu, chính là chỉ cần cùng Vương An ở cùng nhau, thì Cố Ngôn Chi cứ như sẽ biến thành người khác vậy, lười biếng, có chút lười biếng, nhưng dù sao thì Vương An An cũng sẽ thích ứng trong mọi hoàn cảnh thôi.

Thật may là Vương An An kịp thời nhớ tới vài chuyện, đến lúc đó sẽ không mất thể diện, cô nói chuyện này cho Cố Ngôn Chi thì lúc này anh mới nhớ phải tìm một người dạy vài động tác xã giao cơ bản cho Vương An An.

Vương An An thì lại không để ý gì, cô cảm thấy loại đó tiệc rượu đó chính là nơi để mọi người chào hỏi nhau, chẳng lẽ đến đi đứng và bắt tay cũng phải chú ý hay sao, năm đó cô vào công ty cũng đã từng được huấn luyện rồi mà.

Ai mà ngờ Cô Ngôn Chi mướn người tới thật, lúc đó Vương An An mới bị dọa sợ.

Muốn thành thạo cũng phải mất đến mấy vạn tiền học phí, hơn nữa còn dạy rất nhiều thứ gì đó rất lạ, lại còn dạy dùng muỗng ăn súp phải tao nhã cỡ nào, Vương An An mà cầm muỗng lên ăn là ăn hơn mười người, lần đầu tiên cô phát hiện mình phải tập với cái muỗng này!

Sau buổi học chờ lúc ăn cơm với Cố Ngôn Chi, cô liền len lén lưu ý của anh động tác, kết quả cô lại phát hiện ra một điều, cô luôn cảm thấy động tác ăn cơm của Cố Ngôn Chi vừa lịch sự vừa đẹp, thì ra là anh vẫn luôn ăn uống theo đúng tiêu chuẩn như vậy.

Lần này Vương An An lại cảm thấy nhức đầu, ít học thức thì học lại từ đầu, nhưng phải từ bỏ thói quen của mình thì là một điều vô cùng khó khăn.

Cô cảm thấy rối rắm, quả thật mọi cử động đều phải để ý, nào là không được đưa mũi dao về phía người bên cạnh, nào là ly uống các loại rượu phải khác nhau....

Người có tiền luôn thích dày vò chính mình vậy sao?

Đợi tới buổi tối lúc đi ngủ, Vương An An cau mày oán giận với Cố Ngôn Chi: "Không biết mấy người đó nghĩ thế nào nữa? Đến việc lau miệng cũng không được làm dơ khăn, vậy còn gì gọi là lau miệng, anh nói có đúng không? Nếu không cần khăn ăn vậy thì sao còn giả vờ phải cầm nó, còn nữa không được dùng tay để lột cam. Ôi trời! Chẳng lẽ ăn cam phải dùng dao nĩa à?"

Cố Ngôn Chi nằm nghiêng ở đó, nhìn Vương An An luyên thuyên mà nói, giữa chừng anh cũng không có nói lời nào, chờ tới lúc miệng cô mỏi anh mới cúi đầu hôn lên môi của cô, mắt híp lại, nhỏ giọng dán vào tai của Vương An An mà nỉ non: "Không thích thì đừng học, em cứ như vậy là tốt vô cùng...."

"Nhưng mà...." Vương An An nhíu mày nói cho Cố Ngôn Chi nghe: "Em không thể làm mất mặt anh. Thế nào em cũng sẽ làm cho anh rất mất mặt, lần sau họp thường niên đừng có gọi em nữa. Thật ra thì lần này cũng không nên bảo em đi, hội đồng cổ đông và ban giám đốc gì đó.... em không có quan hệ gì hết...."

Cô rất tự nhiên hôn trả lại Cố Ngôn Chi, buồn bực lẩm bẩm: "Anh đúng là lợi hại, cái gì cũng không học mà lại có thể ưu tú tới vậy."

"Làm gì có." Cố Ngôn Chi trêu đùa nhíu mày, cúi đầu dùng răng cắn nút áo ngủ ở trước ngực Vương An An, cả người áp xuống, nhìn cô từ trên xuống dưới, cười híp mắt nói: "Lúc anh còn nhỏ thì có học mấy thứ đó, học không tốt còn có thể dùng cách xử phạt bằng thể xác đó."

Vương An An bị anh hôn cười không ngừng, cô gần đây không biết làm mà người trở nên nhạy cảm hơn, mỗi lần Cố Ngôn Chi đều cố tình hôn cô đến ngứa ngáy cả da thịt.

Lúc cô bị bệnh, bởi vì cơ thể không tốt nên cô và Cố Ngôn Chi rất ít khi tiếp xúc thân mật, thỉnh thoảng có một lần, Cố Ngôn Chi cũng vô cùng dịu dàng săn sóc, cảm giác đó giống như ở cùng với Uông Uông.

Mặc kệ là vẻ mặt hay động tác, nhưng sau khi sức khỏe của cô dần dần khôi phục, Vương An An liền cảm giác được bộ phận kia trên người Cố Ngôn Chi lúc ở trên giường lại thức tỉnh, cũng không thể nói không được, nhưng phản ứng của Cố Ngôn Chi và Uông Uông thì hoàn toàn không giống nhau.

Uông Uông đặc biệt quan tâm cảm nhận của cô, cũng sẽ không ép buộc hay làm khó cô, nhưng Cố Ngôn Chi thì hoàn toàn khác, mặc dù Cố Ngôn Chi cũng sẽ lưu ý tới cảm nhận của cô nhưng dục vọng của anh lại rất mạnh mẽ.

Giống như lần này cô bị ngứa cho nên mới tránh né, nếu là Uông Uông thì anh nhất định sẽ cười dừng lại, nhưng Cố Ngôn Chi sẽ không, ngược lại còn tệ hại hơn nữa anh đè ở trên người cô, vuốt ve cô, đủ làm cho cô vô cùng xấu hổ, làm cho nhiệt độ cơ thể cô không ngừng tăng cao.

Cố Ngôn Chi thích mấy loại cảm giác không khống chế này, anh thích lúc cô động tình rồi đè hai tay của cô lại, rồi nhìn cô chìm nổi.

Thỉnh thoảng một hai lần, Vương An An coi như là tình thú, nhưng cứ như vậy thì Vương An An khó tránh khỏi sẽ cảm thấy không chịu nổi.

Cô không ngờ cô và Cố Ngôn Chi tình cảm lại tốt đến vậy, lúc ở trên giường có thể biến chuyện bất hòa thành chuyện hài hòa.

Tình huống như thế cô cũng không biết nên làm sao, chỉ có thể từ từ điều chỉnh, hơn nữa "Cố Ngôn Chi" bây giờ là tính cách của Uông Uông và Cố Ngôn Chi dung hợp lại với nhau, gặp phải chỗ cảm thấy không đúng thì cô phải cố gắng điều chỉnh, mặc kệ là Uông Uông hay Cố Ngôn Chi, cô đều có nắm chắc được sẽ ứng phó nổi.

Mỗi ngày Vương An An đều liều mạng học tập nhưng động tác xã giao, tới lúc họp thường niên, Vương An An mới phát hiện ra học tập và thực dụng hoàn toàn không giống nhau, cô mới bước từ trong xe ra thì suýt nữa đã bị mấy ánh đèn làm cho mù mắt.

Tiệc rượu được tổ chức ở nơi hết sức xa hoa, hiện tại lại thêm một đóng đồ trang trí, Vương An An nhìn mấy thứ bố trí cũng cảm thấy hoa mắt.

Hơn nữa không biết chủ của khách sạn này nghĩ thế nào lại đặt một con Kim Ngưu làm bằng vàng rồng vô cùng lấp lánh trong đại sảnh. Còn nữa, chỉ cần nghĩ tới việc xã giao với mấy người đó thì Vương An An liền cảm nhận được tim của mình đập rất nhanh.

Quả nhiên vào không bao lâu thì cô lại khẩn trương muốn đi WC. Cố Ngôn Chi muốn đi với cô, chỉ là Vương An An thấy người tìm anh quá nhiều, cho nên mới từ chối, lúc ở trong toilet, cô đang ở trong phòng ngăn cách vách, chỉ nghe thấy bên ngoài có mấy cô bé líu ríu nói gì đó.

Cô sợ đi ra ngoài sẽ không biết ai là ai, cho nên mới ở trong này đợi thêm một lát, chờ những người đó đi rồi cô mới ra.

Cũng không biết mấy cô bé kia trang điểm thế nào mà lại lâu tới vậy, cả nửa ngày cũng không có đi, ngược lại còn líu ríu bàn luận cái gì đó.

"Không thể nào, ông chủ Cố dẫn vợ mình tới sao?"

"Là người thế nào, các cậu có nhìn thấy không?"

“Ôi trời! Vậy nhất định là một người phụ nữ vô cùng đẹp, hơn nữa không chỉ đẹp, mà khẳng định phong cách cũng rất tốt, mấy cậu thử nghĩ đi người như ông chủ Cố loại phụ nữ nào mới có thể loạt vào mắt của ngày ấy. Ai, đúng rồi, nghe nói máy bay chuyên dụng của ông chủ Cố tên là An An, nghe đâu hình như đó là tên của vợ ngài ấy."

"Không riêng gì máy bay chuyện dụng đâu, nghe nói ông chủ Lưu muốn mua cho con gái của mình một chiếc du thuyền làm quà sinh nhật, sau khi ông chủ Cố biết thì cũng động lòng, cũng muốn mua cho vợ của mình một cái. Hình như là Feadship(*) đó, tính ra thì giá cũng cỡ hai mươi triệu USD đó."

(Feadship là một liên doanh hợp tác giữa hai nhà máy đóng tàu Royal Van Lent Shipyard và Koninklijke De Vries Scheepsbouw và công ty kỹ thuật hàng hải De Voogt Naval Architects.)

Vương An An nghe mà trở nên mơ hồ, mới đầu nghe thì cảm thấy hình như đang nói cô, nhưng về sau thì không giống, cô không nhớ rõ Cố Ngôn Chi có mua du thuyền cho cô, cô suy nghĩ cẩn thận nếu nói liên quan thì vào nữa tháng trước, có một lần trước lúc ngủ Cố Ngôn Chi hỏi cô có thích du thuyền hay không? Lúc trước cô và cha mẹ có đi biển một lần, lúc đó ói rất nhiều, về sau coi như đó là một kinh nghiệm cho mình. Vì vậy cô lập tức lắc đầu trả lời một câu, cô không thích ngồi thuyền....

Cô không nhớ đoạn kế tiếp, chẳng lẽ lúc ấy Cố Ngôn Chi đã nghĩ ra chuyện này?

Vương An An đang lẩm bẩm thì nghe thấy bên ngoài có một giọng nữ khách sáo hỏi: "Xin hỏi mấy vị có thấy bà Cố đâu không?"

Trong nháy mắt bên ngoài hoàn toàn yên lặng, Vương An ở bên trong há hốc mồm, hiển nhiên người bên ngoài đã nhận lệnh nên đi vào, thấy không ai trả lời, cho nên cô ấy mới lần lượt gõ cửa từng phòng: " Xin chào bà Cố, tôi tên là Ailsa, ngài Cố chờ ở bên ngoài có chút sốt ruột, không biết cô có chỗ nào không khỏe không?"

Lần này cũng không phải né, cô không dám đi ra ngoài chính là sợ những người đó cho là cô đang trộm nghe, hiện tại....

Vương An An cảm thấy vô cùng xấu hổ, cúi đầu đỏ mặt đi ra ngoài, kể cả đầu cũng không dám ngẩng lên cứ vậy mà đi thẳng ra, vừa đi vừa đặc biệt ngượng ngùng xin lỗi đối mấy người xung quanh: "Ngại quá.... bụng của tôi không thoải mái...."

Lúc cô nói chuyện quả thật muốn tìm một cái lỗ để chui vào.... Có ai xui xẻo như cô vậy không....

Tiên nữ có phong cách đang muốn nổ tung đây....

Lúc đi ra ngoài quả nhiên thấy dáng vẻ của Cố Ngôn Chi vô cùng gấp gáp, dáng vẻ kia nếu như là ở chỗ khác, thì Vương An An đoán nhất định anh sẽ xông thẳng vào toilet nữ rồi.

Cô buồn bực thở dài, ỉu xìu đi tới cạnh anh, kéo cánh tay của anh mà lẩm bẩm: "Ai, Ngôn chi… Em thật mất mặt...."

Thật may là Cố Ngôn Chi không không hề để ý, nhìn thấy Vương An An không có việc gì thì anh trở nên nhẹ nhõm, chỉ nhẹ nhàng ôm cô, vẻ mặt vui mừng: "Bà xã yêu dấu, không sao đâu, chỉ cần em không có gì là được rồi. Nào lại đây, cười một cái...."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn SunniePham về bài viết trên: Anh tit, Cherrynguyen, Gjm Lhy, Hạ Tử Tuyết, Nghiên Hy, Qcute, TieuKhang, Zinnysweetie, hancoi, tiểu bạch 2010
     

Có bài mới 17.09.2015, 14:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 37 Nữ
Bài viết: 6082
Được thanks: 77396 lần
Điểm: 24.95
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người yêu hai mặt của tôi - Kim Đại - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hổm giờ tưởng up c61 rồi hong ý híc híc

Chương 61
Eidt: Sunnie

Sau đó Vương An An một câu cũng không dám nói, để cho Cố Ngôn Chi dẫn đi khắp nơi như người gỗ.

Thật may là Cố Ngôn Chi ứng đối thành thạo, chỉ dẫn cô đi ngang qua sân khấu rồi lập tức lui về sau.

Nhưng Vương An An vẫn bị dọa sợ, chủ yếu là vì phải đối mặt với những nhân vật lớn trong giới tài chính kinh tế, coi như trước đó cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng đến lúc gặp thì lại khẩn trương đến tay chân cũng không biết diễn tả thế nào.

Thật may là chỉ nói có vài câu, Vương An An liền phát hiện thật ra thì những người đó cũng giống như người bình thường, nói tới nói lui cũng là người bình thường.

Dù sao thì sau lần xã giao này Vương An An sẽ nhớ kỹ, về sau mặc kệ Cố Ngôn Chi nói cô thế nào, những trường hợp này cô tránh được thì nhất định sẽ tránh.

Sau khi cuộc họp thường niên qua thì rất nhanh đã sắp tới tết.

Đối với Vương An An mà nói thì họp thường niên là cả một quá trình, còn cửa ải cuối năm lại hoàn toàn khác nhau, bà con cô bác của Vương An An ở nhiều nơi, năm trước bọn họ còn chưa có chính thức đãi tiệc mừng, bây giờ coi như là đã xong hết mọi chuyện, Vương An An sẽ phải dẫn Cố Ngôn Chi đến nhà các trưởng bối thăm hỏi.

Chỉ là năm nay đi thăm hỏi không hề giống năm ngoái, có lẽ là lúc làm hôn lễ họ đã biết một vài tình hình của Cố Ngôn Chi, Vương An An có thể cảm thấy thái độ của họ hàng nhà cô đối với Cố Ngôn Chi rất lạ.

Không phải nịnh bợ, chính là loại nói gần nói xa đều có quan hệ với người có tiền.

Vương An An cũng cảm thấy không được tự nhiên, qua đêm 30 thì cô như mọi năm đi đến thăm hỏi nhà bác cả cô, không biết bác cả của cô bị gì nữa đột nhiên lại nổi lên thái độ cung kính với Cố Ngôn Chi

Cố Ngôn Chi mang theo hai chai rượu, đối phương cũng chuyện bé xé ra to như chưa từng thấy nó bao giờ: "Ôi trời, đây là Laffey."

Cố Ngôn Chi nhanh giải thích: "Không phải, chỉ là rượu vang bình thường thôi."

Thật ra thì hai chai đó cũng không được tính là bình thường, Vương An An biết lai lịch của hai chai rượu đó, nó chính là rượu mà năm trước Cố Ngôn Chi đã cho người chuyển từ nước Pháp tới bằng đường hàng không, vì cái này mà Cố Ngôn Chi còn cố ý dạy cô thế nào mới là rượu ngon, nói cho cô biết loại rượu này mới đủ độ.

Chỉ là không biết tế bào của Vương An An cấu tạo như thế nào, mới vừa tham gia họp thường niên xong thì lập tức đem những thứ học được trả ngược lại cho thầy giáo.

Hơn nữa mặc kệ rượu ở trong miệng cô là cái gì thì đối với cô mà nói, những món đó không thể ngon bằng Coca-cola.

Kết quả lời này làm cho Cố Ngôn Chi cực kỳ rầu rĩ, anh vẫn nhớ lúc đầu mình cố gắng dạy cho cô về những cái tốt của rượu. Bây giờ nhìn lại còn không bằng tìm một chỗ mua cho cô một lon Coca.

Bây giờ bị người ta hỏi lai lịch của rượu vang, Cố Ngôn Chi cũng không dám nói, trong lòng Vương An An lập tức hiểu rõ, hơn phân nửa bà con nhà cô đã bị Cố Ngôn Chi hù sợ, mặc kệ anh nói cái gì thì cũng sẽ làm cho họ hàng nhà cô ngạc nhiên, còn có anh họ của cô luôn đi theo Cố Ngôn Chi hỏi chuyện cổ phiếu.

Người ta nói đúng, kết hôn thì phải môn đăng hộ đối, chênh lệch quá lớn có đôi khi rất lúng túng.

Thật ra thì lần đầu Vương An An biết đến trang trại sản xuất rượu kia cũng bị dọa sợ, nhất là biết ở bên trong Cố Ngôn Chi còn nuôi thêm báo tuyết, cái loại âm u đó của tổng giám đốc nhà cô làm cho cô hoảng sợ.

Thật may là sao đó Cố Ngôn Chi nói với cô, trang trại sản xuất rượu kia cũng không phải là mua chơi, thật ra có ý muốn đầu tư ở bên trong, mấy năm này trang trại đó bán rượu cũng không tệ, thỉnh thoảng còn có thể tiếp đãi một vài vị khách của Quốc Nội, tất cả đều có lợi ích, tuyệt đối không phải kiểu phá gia chi tử như cô nghĩ.

Ngược lại ở cùng một chỗ với Cố Ngôn Chi đã lâu, Vương An An càng ngày càng phát giác Cố Ngôn Chi giống như minh tinh, người này nhìn tiêu tiền như nước, làm cho người khác đau đầu một phen nhưng thật ra thì anh là người tính kế vô cùng tốt, từng đồng sẽ tiêu lên những thứ quan trọng.

Quả thực chính là gian thương từ trong xương tủy, mặc kệ là máy bay chuyên dụng hay trang trại sản xuất rượu, cũng có ý nghĩ sâu xa.

Theo như Cố Ngôn Chi giải thích, đôi khi buôn bán đơn lẻ, không có máy bay chuyên dụng thì rất khó khăn, còn nữa anh đã sớm mua luôn cái bệnh viện gần nhà cô, sau khi cô khỏe lại hoàn toàn, Cố Ngôn Chi đã cho thuê cả khu đó, nghe nói bây giờ đã thành cái khách sạn gia đình, nơi này là bệnh viện ở khu trọng tâm, nghe nói là làm ăn rất tốt.

Dần dần Vương An An nên cũng không chuyện bé xé ra to nhưng lúc này nhìn dáng vẻ họ hàng trong nhà cô, không khỏi làm cho Vương An An đỏ mặt.

Thật ra thì mấy họ hàng kia cũng không có đến nhờ vả Cố Ngôn Chi nhưng bây giờ Cố Ngôn Chi ở trước mặt họ thì lại làm cho họ cảm thấy khó chịu.

Lúc nói chuyện với Cố Ngôn Chi họ đều tỏ ra dáng vẻ của trưởng bối.

Vương An An chỉ biết dở khóc dở cười, ngược lại vào lúc ăn cơm Vương An An chỉ sơ suất một tí đã giẫm lên bãi mìn.

Cô và Cố Ngôn Chi lúc ăn cơm đã tạo thành thói quen, trong lúc nhất thời quên mất nên đã đẩy nửa chén cơm còn dư lại tới trước mặt Cố Ngôn Chi.

Lúc ở nhà hễ cô ăn không hết cái gì thì lập tức đưa cho Cố Ngôn Chi, cô cũng chưa từng có cảm giác khó chịu hay lạ lẫm gì với chuyện này.

Nhưng bây giờ đang ở trước mặt rất nhiều bà con họ hàng, rất nhanh mẹ của Vương An An đã lên tiếng.

"Ôi  trời! Đã lớn vậy rồi mà còn ăn cơm như đứa bé.... thật không biết xấu hổ, còn bắt tiểu Cố ăn phần của con, con tự mình ăn đi!"

Thật ra thì không phải lần nào Cố Ngôn Chi cũng ăn hết phần ăn dư của cô, như vào lúc cô cần phải ăn cơm thì Cố Ngôn Chi chẳng những không ăn giúp cô mà còn buộc cô phải ăn, cho dù cô không muốn thì anh cũng sẽ từng muỗng từng muỗng đút cho cô ăn, nguyên nhân là sợ cô không đủ dinh dưỡng.

Lần này Cố Ngôn Chi lại không có làm như vậy, nguyên nhân là vì cơm hôm nay hơi khô, anh sợ Vương An An ăn nhiều sẽ làm dạ dày bị tổn thương, cho nên anh mới cười cười nói với mẹ Vương An An: "Mẹ, không có chuyện gì đâu. Lát nữa còn có món sủi cảo mà, An An chừa bụng để ăn sủi cảo thôi."

Lần này mọi người đều xù lông lên bắt đầu khiển trách Vương An An, đều nhao nhao cho rằng người đàn ông tốt như vậy đi đầu mà tìm, còn cô lại cho ăn cơm thừa đúng là không hiểu chuyện.

Bố mẹ Vương An An lại càng mắng cô nhiều hơn, không ngừng nói cô: "Tiểu Cố chiều con quá mức rồi.... Con ở nhà làm gì có tật xấu này, con dám chừa cơm thừa thì ba đã sớm đánh con rồi.... Con chính là ỷ vào việc tiểu Cố yêu thương con.”

Nói đi nói lại cũng chỉ là người đàn ông tốt như vậy mà cô không ăn cơm thừa của anh thì thôi sao lại bắt anh ăn cơm thừa của mình.

Vương An An buồn bực nhìn Cố Ngôn Chi, Cố Ngôn Chi cũng bất đắc dĩ, chỉ biết nghịch tay của mình, huống chi những người kia đều là trưởng bối của Vương An An. Anh chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười, nhỏ giọng nói mấy lời tốt đẹp cho cô: "An An rất tốt.... Thật đó.... Cô ấy không có bắt nạt con...."

- END -Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn TieuKhang về bài viết trên: Cindy_94, Gjm Lhy, Hạ Tử Tuyết, Tư Khuynh, Violet.tim, andrena, gaubisu, hancoi, huyenhihi, june_duahau, meo..hoang, wintersun1289, yến tuyết
     
Có bài mới 24.09.2015, 23:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 37 Nữ
Bài viết: 6082
Được thanks: 77396 lần
Điểm: 24.95
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người yêu hai mặt của tôi - Kim Đại - Điểm: 3
Ebook: Người yêu hai mặt của tôi - Kim Đại
Làm ebook: Sunnie Phạm


Tập tin gởi kèm:
...a toi - Kim Dai.epub [378.7 KiB]
Đã tải 1840 lần
...ua toi - Kim Dai.prc [825.11 KiB]
Đã tải 3235 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.