Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ

 
Có bài mới 03.09.2015, 04:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ [26/68] - Điểm: 66
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47:

Editor: Á bì

Phiên Ngoại 1:

Lệ Hành là người rất có nguyên tắc, đối với tất cả mọi việc anh luôn làm theo trình tự. Đến nỗi chuyện gì kia, mọi người đều hiểu nhưng không nói ra thôi.
Những người trên trái đất này ai cũng biết Hạ Hi lại rất thích quyến rũ anh, khiêu chiến định lực của anh. Thậm chí còn lên kế hoạch mời anh uống rượu, sau đó…rốt cuộc vào một đêm trời gió lớn tối đen đến năm ngón tay còn không thấy, Lệ Hành đã bị hạ gục.

Nhưng lúc đó anh vẫn vùng vẫy giãy chết. Trong mắt rõ ràng đã bắn ra lửa, nhưng vẫn chết sống chống lại: “Anh muốn làm một quân tử, cách xa anh một chút!”

Hạ Hi đè anh lên cửa, đôi môi mềm mại khẽ vuốt nhẹ lên xương quai xanh của anh, nói nhỏ: “Anh, cái người ngốc nghếch này, em sẽ không cách anh đâu.” Sau đó tự nhiên Lệ Hành vì thế công dịu dàng và mềm mại của cô mà bỏ vũ khí đầu hàng.

Rốt cuộc làm một trận chân đao thực thương, hơn nữa hai người lại là hai người vô tư, lưỡng tình tương duyệt, cho nên chuyện kết hôn chỉ là chuyện nước chảy thành sông thôi. Nhưng để dẫn đến chuyện ngoài ý muốn phát sinh trước hôn nhân với cảnh quan Hạ thì đồng chí tham mưu trưởng vậy mà lại cự tuyệt phần trách nhiệm ‘thất thân’ này.

     Sĩ khả nhẫn, còn có thể nhẫn được nữa sao. Cái này là đang trách cô không muốn chịu trách nhiệm sao? Chẳng lẽ cô không biết lưu manh ngày nay còn thảm hơn người đàn bà góa chồng sao? Lệ Hành nén giận, mạnh mẽ kìm nén không cho Hạ Hi gọi điện thoại, muốn xem thử cô có thể chịu đựng được bao lâu.
Kết quả là chiến tranh lạnh không tới hai ngày, Lệ Hành đã bị Hách Nghĩa Thành điều đi trợ giúp tập huấn.

Một khi một chuyện nào đó bắt đầu thì sẽ làm cho người ta cầm giữ không được. Trước kia vẫn kiên trì không đụng vào cô thì vẫn có thể nhịn xuống, nhưng bây giờ cuối cùng cũng được ăn cô vào miệng rồi, chính xác hơn là bị cô ăn, tiếp tục giả làm quân tử sẽ rất khó khăn. Vì thế, Lệ Hành thường có một nổi khổ gọi là ‘hai người sống riêng’. Ban ngày huấn luyện đến mức mệt tới không ra hình người, ban đêm lại nghĩ tới cô dâu nhỏ của mình cả đêm, chuyện ngày hôm đó thật sự là không còn cách nào. Mới kiên trì không tới vài ngày, anh đã nhịn không được mà gọi điện cho Hạ Hi.

Tự nhiên Hạ Hi cũng biết mình đã trêu chọc lông tơ của Lệ Hành, khi nghe điện thoại biểu hiện của đặc biệt ngoan hơn, giọng nói cũng nhẹ nhàng hơn. “Sau này tới ngày sinh nhật của người ta, anh có thể trở về hay không? Huấn luyện vẫn chưa hết sao? Vậy em đi thăm anh có được không?” Đừng thấy Lệ Hành vẫn thường hay cưng chiều Hạ Hi, nhưng khi đụng tới công việc thì anh kiên quyết không dễ tính. Cho nên không được anh đồng ý, Hạ Hi không dám tự nhiên đi tới trụ sở huấn luyện tìm anh, sợ ảnh hưởng không tốt.

Hai mắt Lệ Hành trợn to, bận đến tối mắt tối mũi, nói thật anh đã quên ngày sinh nhật của Hạ Hi. Khi cô nhắc tới, anh đột nhiên ý thức được quên mất ngày sinh nhật của vợ mình là chuyện cực kỳ lang tâm cẩu phế, vì vậy giọng nói của anh cũng dịu xuống dỗ cô: “Đừng tới đây, ở chỗ này điều kiện không tốt em sẽ không quen đâu. Chờ anh xong việc anh sẽ đền cho em một ngày sinh nhật có được không?”

Tuy nói không ôm một tia hi vọng nào, nhưng Hạ Hi vẫn có chút thất vọng. Dù sao ngoại trừ sinh nhật cô, thì hôm đó cũng là đêm Thất Tịch, cho đến bây giờ bọn họ cũng chưa từng trải qua lễ tình nhân lãng mạn ở bên nhau.

     Thôi, thân là quân nhân, anh cũng là thân bất do kỷ. Một mặt Hạ Hi tự an ủi mình, một mặt lại muốn nghe anh nói mấy lời ngọt ngào, chẳng qua cũng chỉ muốn vớt vác lại cái gì đó thôi. Nghĩ đến đây, cô dịu dàng biểu đạt nhớ mong tới người nào đó, với giọng nói ôn nhu mềm mại, “A Hành, em rất nhớ anh. Nếu anh ở nhà thì tốt quá. Chúng ta có thể lãng mạn đón lễ tình nhân với nhau, em cũng chưa từng tặng anh sô cô la mà.”

     Nhưng Lệ Hành lại không hiểu phong tình, anh nói như chuyện không sao cả: “Anh cũng không thích ăn mấy cái đồ ăn vặt đó, em muốn ăn thì chờ anh về mua cho em ăn là được. Nghe lời đi, đừng nghĩ anh không ở nhà vài ngày thì lại chạy đi gây rối. Thấy dãy số của Mục Nham làm cho anh rất khẩn trương đó. Cái loại cảm giác khẩn trương này có ít lại càng tốt.” Sau đó anh lại nghiêm túc dạy bảo cô: “Còn nữa, đừng có hiểu sai, anh không phải là người tình của em, mà anh là người đàn ông của em đó!”

Xem đi, thật là một người đàn ông không hiểu phong tình. Thậm chí Hạ Hi còn hoài nghi hình như anh không phải lớn hơn cô bốn tuổi, mà là bốn mươi tuổi.
Sự khác biệt giữa hai thế hệ này, quả nhiên cực kỳ đáng sợ. Như nhớ mà cũng như ảo.

Xa nhau sáu năm, Hạ Hi cũng đã có thói quen cùng ăn lễ với Nhan Đại. May mà mỗi lần đều uống rượu trên địa bàn của Tiêu Dận, cho dù có say cũng không cần lo lắng mình gặp nguy hiểm, dù có sai anh họ Tiêu kia thì cũng không cần phải trả tiền lái xe.

Trước kia không có bạn trai thì thôi, cô đơn cũng không bị người ta cười. Hiện tại rõ ràng đã có hộ hoa sứ giả, nhưng giờ vẫn lẻ loi một mình. Hạ Hi không nhịn được cảm thán: Mặc dù tình yêu đáng quý nhưng cảnh giới huấn luyện lại càng cao!

Xác nhận Lệ Hành không về kịp, Hạ Hi liền gọi điện cho Nhan Đại, may ra hai người cũng có thể ở bên nhau một đêm tại Thiên Trì. Hạ Hoành biết Hạ Hi đang yêu, tự nhiên nghĩ chắc cô gái muốn ăn sinh nhật chung với Lệ Hành, cho nên trước đó một ngày đã dẫn Hạ Hi về nhà ăn mì trường thọ rồi. Nói cách khác, đêm Thất Tịch này Hạ Hi thuộc loại người không có ai quản.

Bị Lệ Hành bắt không được uống rượu, bây giờ cũng có thể tùy theo ý mình uống vài ly. Nghĩ đến ngày mai là chủ nhật có thể ngủ thẳng tới khi tỉnh dậy, Hạ Hi cảm thấy cuộc sống như vậy cũng được. Càng thấy tốt thì càng vui vẻ, càng vui thì càng uống nhiều, đến mức về sau, một lần không cẩn thận cô uống quá chén, sau đó liền nói bậy.

Khi cô bắt đầu trách mắng Lệ Hành không hiểu phong tình, chưa bao giờ nói với cô câu anh yêu em, ủy khuất đến độ muốn khóc. Nhan Đại lại chưa từng tiếp xúc nhiều với quân nhân, cũng không biết tình huống của quân tẩu là như thế nào, có vẻ cô để bụng chuyện Lệ Hành vì công việc mà không ăn sinh nhật cùng Hạ Hi được, lại tưởng rằng hai người đang cãi nhau, liền tự động gọi điện qua cho Lệ Hành, vốn là muốn giáo huấn anh một trận, nhưng sau đó lại cáo mật với anh rằng Hạ Hi đang ở Thiên Trì.

Thật ra Lệ Hành đang ở thành phố A. Dù cách biểu đạt tình cảm của anh không cao, dù chưa ăn thịt heo thì cũng đã thấy heo chạy như thế nào rồi. Đêm đó sau khi nói chuyện xong với Hạ Hi, anh trái lo phải nghĩ, cuối cùng phải xin Hách Nghĩa Thành nghỉ một ngày chạy về gấp với cô. Vì muốn cho Hạ Hi một bất ngờ, nên trước đó đã không nói cho cô nghe.

Kết thúc cuộc điện thoại với Nhan Đại, Lệ Hành vội vàng chạy tới Thiên Trì nhận người. Khi đẩy cửa ra, đúng lúc thấy Hạ Hi đang loạng choạng đứng lên, không rõ đang nói cái gì: “Đổi nghề? Được thôi, nếu không thì mình mở công ty tư vấn hôn nhân rồi sẽ giới thiệu cho cậu một người đàn ông tốt…”

Nhan Đại liền phun ra chỗ rượu cô mới uống, thuận tiện đùa giỡn với người nào đó đang say rượu ngã vào ngực Lệ Hành: “Bệnh thần kinh!”

Ngửi thấy trên người cô nồng nặc mùi rượu, Lệ Hành nhíu mày, nắm lấy tay ôm cô vào ngực, khi mở miệng thì giọng nói trầm ổn vang lên: “Uống bao nhiêu rồi?”

Nhan Đại thành thật trả lời: “Không nhiều lắm, mới sáu bình Bách Uy.”

Sáu bình Bách Uy, dựa theo tửu lượng của cô thì vẫn chưa tính là nhiều.

Nhan Đại nhìn chai rượu rỗng chăm chú, còn nói, “Cộng thêm sáu lượng Bạch Đích.”

Bạch Đích? Lại còn sáu lượng? Giỏi hơn anh sáu lần rồi. Lông mày của Lệ Hành nhíu lại càng chặt, sắc mặt có vẻ không tốt lắm.

Nhai Đại thấy thế vội giải thích: “Cô ấy nói tâm tình không được tốt, muốn phát tiết mình một chút, nên mua mấy chai Bạch Đích tới đây uống.” Lặng lẽ quan sát sắc mặt của anh, cô cẩn thận hỏi: “Các người cãi nhau sao?”

Cúi đầu nhìn ánh mắt đang mơ màng của cô gái nhỏ, Lệ Hành bình tĩnh phủ nhận: “Không có.”

“À, tôi đã nói mà.” Nhan Đại lập tức quay súng lại bắn quân mình, thấy Lệ Hành đỡ Hạ Hi đi ra ngoài, cô sốt ruột kêu lên: “Cố lên.”

Lời này có phần khó hiểu, cũng không biết ai nói mới đúng. Nhưng mà người muốn hiểu thì tự nhiên sẽ hiểu.

Phẩm hạnh sau khi say rượu của Hạ Hi có chút không tốt, nháo loạn không chịu lên xe, chỉ muốn đi bộ về.     

Chỉ cần không liên quan đến vấn đề nguyên tắc, Lệ Hành luôn làm theo ý cô, hơn nữa anh về trễ có phần cảm thấy áy náy nên cũng không phản bác lại. Cởi áo khoác xuống choàng lên vai cô, nửa ôm nửa kéo để tránh cô bị té ngã.
Gió thổi qua, cơn say của Hạ Hi càng đậm, dựa vào lòng anh hoa chân múa tay hát: “Anh nói yêu em thì theo em đi, dù cho mưa gió cũng theo em đi, chân trời góc bể cũng theo em đi, quyết định không quay đầu lại…”

Hát tới hát lui cũng chỉ có vài câu này, Lệ Hành không nhịn được cười, nghĩ ngũ âm của cô không tốt thì anh sẽ không nói lại cô đâu.

Hát mệt rồi, Hạ Hi ngừng lại. Nghiêng đầu qua, mắt híp lại, cô hậu tri hậu giác hỏi: “Ai, tôi hỏi anh là ai? Tại sao lại đi theo tôi?”

Một tay ôm cô trước ngực, một tay xoa huyệt thái dương, sau đó thấp giọng trách: “Điên đủ chưa hả?”

Hạ Hi “hừ” một tiếng như muốn biểu đạt sự bất mãn của mình, cố gắng đứng vững, hai tay bưng mặt anh nhìn kỹ, như là muốn nhìn kỹ thử có phải là người đã hứa với mình không, sau đó cô làm như phát hiện được châu lục mới, đột nhiên ánh mắt nhìn đằng sau của anh.

“Sao vậy?” Lệ Hành khó hiểu theo bản năng xoay người lại.

Vì sự mẫn cảm chuyên nghiệp của mình làm cho mắt của anh đột nhiên đổi từ mê ly qua rõ ràng, Hạ Hi bình tĩnh nhìn trên cầu vượt có vài chiếc xe chạy qua không xa kia. Theo ánh mắt của cô nhìn qua, Lệ Hành thấy trên cầu có một người đang chần chừ, dưới ánh trăng sáng ngời, một cô gái có mái tóc dài và mặc váy trắng như một linh hồn, đang bồng bềnh đứng ở nơi đây, nhìn thế nào cũng thấy không chân thật.

Không đợi Lệ Hành nói chuyện, Hạ Hi nhanh chóng thoát khỏi vòng tay anh chạy tới đó.

Nhìn bước chân vững vàng của cô, Lệ Hành nhăn mày theo sát ở phía sau.
Tới gần đó, chân Hạ Hi chậm lại, lén lút trốn ở một chỗ bí mật quan sát. Không lâu sau cô gái đó liền có vài động tác, khi thấy hai tay của cô ấy bắt đầu vịn chặt thành cầu, cô liền xông lên, động tác nhanh nhẹn, còn đâu dấu vết say rượu nữa?

Hai tay ôm chặt hông con gái nhà người ta, giọng nói của Hạ Hi mang theo lo lắng mà khuyên: “Em gái à, ngàn vạn lần đừng như vậy, có chuyện gì mà nghĩ không thông chứ, cuộc sống còn quá tươi đẹp mà…”

Sau đó cô gái mặc váy trắng dùng sức đẩy Hạ Hi ra, tức giận mắng: “Cô mới là nghĩ không thông đấy! Cả nhà cô đều nghĩ không thông đấy! Đồ thần kinh!” Lời còn chưa dứt thì người đã tức giận bỏ đi.

Đầu Hạ Hi choáng váng ngã ngồi xuống đất, chờ Lệ Hành bước chậm tới trước mặt, cô tủi thân nhìn anh, “Cô ấy không phải muốn tự tử.” Giọng nói mềm mại và bộ dáng say rượu của cô nhìn rất đáng yêu.

Lệ Hành nhịn không được nở nụ cười, dưới ánh trăng khuôn mặt tuấn tú lại càng trẻ, đi qua ngồi chồm hổm trước mặt cô, nhìn thẳng cô, lấy tay vuốt lại mấy sợi tóc bị gió thổi bay tán loạn của cô, trêu tức: “Tỉnh rượu rồi à?”

Biết Nhan Đại gọi điện cho Lệ Hành ở sau lưng cô, người lại uống không ít rượu, sợ tham mưu trưởng dạy dỗ, cho nên mới cố tình giả say. Tính là trốn phạt, thuận tiện muốn mượn rượu để thêm can đảm thừa dịp giả say chỉnh đốn anh. Nào ngờ màn cứu người đẹp không thành, lại còn bị bại lộ. Vì hiến thân còn chưa qua mà than nhẹ, mặt không đỏ tim không đập nhào tới ôm cổ anh, làm nũng:
“Thật ra em rất tốt bụng, chứ không phải bệnh thần kinh!”

Lệ Hành bật cười, vươn tay ra ôm lấy cô.

Lẳng lặng ôm nhau một lúc, Lệ Hành kéo cô đứng dậy, anh thu lại nụ cười chất vấn: “Em học uống Bạch Đích từ lúc nào thế?”

Làm sao trả lời đây, chẳng lẽ nói em bẩm sinh đã uống được? Nhưng gạt người nhiều thì cũng không có phong cách lắm, cho dù trước giờ phong cách hành động và lời nói vẫn không hòa hợp lắm, nhưng đại tiểu thư vẫn dõng dạc nói: “Uống nhiều rượu thì có phần khát, nên mới uống thêm chút Bạch Đích nữa, cái chai liền trống không, nên mới mở ra…chơi.”

     “Là vậy sao?” Động tác của Lệ Hành dịu dàng khoác áo lên người Hạ Hi, ngay khi cô cho rằng anh sẽ không so đo với mình nữa, anh bắt đầu nói chuyện có phần không nhanh không chậm: “Vì để tuyên dương sự thành thật của em, nên phần thưởng của em là cứ đứng tấn như trong quân đội hai tiếng đồng hồ.”
Xem đi, dạo này làm việc nghĩa không từ bỏ cũng khó quá đi, có lúc nói thật cũng không phải là chuyện nên làm!

Giờ Lệ Hành đã trở về, cho nên anh và cô cùng chia nhau việc nhà.
Khi đi vào cửa nhà, Hạ Hi liền đá giày ở trên chân ra, Lệ Hành vươn tay ra chế trụ vòng eo mảnh khảnh của cô. Sau đó anh đặt cô lên tường, dán chặt vào cô. Sau đó, tay anh đưa ra kéo nút áo cô, cúi người xuống hôn cô…

     Trên người Lệ Hành tỏa ra hơi thở bá đạo và ngang ngược, phòng tuyến ở trong lòng của Hạ Hi cũng đổ ầm ầm. Như ý thức được, cánh tay của cô đã bất giác ôm cổ anh, ôm lấy anh nhiệt tình đáp lại, làm cho Lệ Hành động tình…
Từ môi cô dời lên tới vành tai của cô, xong môi của anh liền rơi xuống xương quai xanh của cô, day dưa đến nổi chân của Hạ Hi mềm ra đứng không vững. Bám vào ngực anh, tay cô chui vào quần áo anh, đặt lên lưng cường tráng của anh, khi nhẹ gãi khi lại bốp nắn.

Hạ Hi cười xoay người né tránh, lập tức đẩy anh ngã xuống giường.
Lệ Hành nửa nằm dựa vào đầu giường, Hạ Hi ngồi cưỡi lên chân của anh, lấy ngón tay đâm vào ngực anh: “Đây là quà tặng đây à, không được nói nghe chưa!”
     “Chẳng lẽ anh không phải là quà tốt sao?” Sờ soạng kéo khóa váy của cô, Lệ Hành khàn giọng nói: “Ai cũng nói thọ tinh là lớn nhất, em xem đi anh phải đưa thân mình tới, quà không phải là nên tự mình gỡ ra sao?” Khi váy trắng của cô bị kéo tới eo, anh kéo lấy tay nhỏ của cô, hướng dẫn cô kéo cái nút còn lại trên quân phục của anh.

Tình cờ mê hoặc anh một phen vậy mà lại được, nhưng giờ lại phải hành động thật sự làm cho cô có phần luống cuống.

Hai gò má đỏ hồng, tay Hạ Hi có phần khống chế không được mà có chút run rẩy.

Lệ Hành cũng không giúp cô, nhưng ánh mắt lại sáng quắc nhìn chằm chằm cô, thân mật và càn rỡ.

Nhìn người phụ nữ của mình đâu phải là phạm tội, càn rỡ thì đã sao? Lệ Hành nghĩ liền đưa bàn tay to ra nhẹ nhàng vuốt ve thứ đang được áo ngực ren của cô bao bọc đứng thẳng.

Hạ Hi hô hấp có phần không ổn định, dày vò một hồi mới cởi được chiếc nút áo cuối cùng trên quân phục của anh, nhưng cô lại không có dũng khí làm tiếp. Trên tay thoáng dùng lực ôm Hạ Hi vào ngực, làm cho da thịt non mềm của cô dán vào người anh. Ánh mắt Lệ Hành sâu thẩm dừng trên mặt cô, mê hoặc hỏi:

“Muốn anh sao?”

Trong ánh mắt sâu thẩm dâng lên nồng đậm khát khao, làm cho trên người Lệ Hành lan tỏa gợi cảm. Hạ Hi nhắm mắt lại, lấy môi mình che lại môi anh. Đầu lưỡi của anh nóng bỏng, ướt át, hôn đến khi cô ý loạn tình mê, cảm giác tê dại và vui sướng làm cho cô nhịn không được dùng thân thể mình cọ nhẹ lên người anh…Vốn dục vọng đã sớm thức tỉnh, Lệ Hành xoay người đè cô vào trong chăn mềm mại, đồng thời thuận tiện cởi hết đồ trên người cô, vứt đi…

Nụ hôn ẩm ướt cuồng nhiệt tràn ngập trước ngực, Lệ Hành nghe được tiến thở gấp yêu kiều của cô. Dùng đầu gối tách chân của cô ra, anh ôm chặt cô phá bỏ toàn bộ trở ngại, đi sâu vào, bá đạo chiếm lấy cô…

Khi động tình Hạ Hi bám vào vai anh càng nhanh, ôm chặt, giọng nũng nịu nhẹ kêu: “A Hành…”

Độ cong hoàn mỹ của thắt lưng đang cong lên bỗng cứng lại, Lệ Hành thở gấp va chạm vào thân thể cô, động tác ngoan độc và mạnh mẽ làm cho người ta hít thở không thông. Mãi cho đến khi được anh đưa lên tận mây, đến khi bên chân có một dòng chất lỏng chảy ra, Hạ Hi đã sớm xụi lơ ở trong lòng anh.
     
Sau khi triền miên kích tình xong, Hạ Hi như mèo con ngây ngô nằm ngủ bên cạnh Lệ Hành, cánh tay nhỏ và chân nhỏ theo bản năng cuộc lấy anh.

Dừng trên khuôn mặt yên tĩnh khi ngủ của cô, Lệ Hành tiến tới gần hôn lên mặt cô, thấp giọng nói: “Anh yêu em!” Sau đó, thật nhẹ nhàng sợ làm Hạ Hi tỉnh dậy, Lệ Hành đeo chiếc nhẫn bạch kim đơn giản lên ngón áp út của cô, dùng một cái vòng tròn khóa chặt hai người cùng một chỗ.

Ánh trăng hoặc là người, say rượu tình mê, đêm Thất Tịch lãng mạn, một màn quyến luyến.

Ngoại truyện 2:

Ai cũng biết đêm Thất Tịch không những là sinh nhật của Hạ Hi, mà còn là ngày kỷ niệm cưới của Mục Khả và Hạ Hoằng Huân.

Phụ nữ mà, khó tránh khỏi mong chờ những ngày lễ như thế này, nhất là khi nó còn lại là ngày kỷ niệm cưới của hai người.

Mới sáng sớm, Mục Khả theo thường lệ rời giường sau khi tiếng nhạc vang lên. Khi Hạ Hoằng Huân đang sửa sang lại quần áo, cô dịu dàng hỏi: “Tối nay anh không cần họp sao? Chúng ta nên tổ chức như thế nào đây?” Mặc dù không mong chờ gì tới tế bào lãng mạn của anh sẽ làm cho mình bất ngờ, nhưng suy cho cùng thì cũng nên dẫn cô vào trong thành phố chơi, Mục Khả nghĩ như vậy.

Tất nhiên Hạ Hoằng Huân cũng nhớ hôm nay là người kỷ niệm kết hôn của hai người, nhưng không nghĩ tới anh lại nói: “Buổi sáng anh phải đi họp ở sư bộ, buổi chiều phải đi khảo hạch cán bộ, buổi tối sẽ dẫn em đi ăn một bữa ngon, sau đó về ngủ. Xong rồi.”

Mục Khả chớp chớp đôi mắt đen bóng, “…”

Thấy cô dâu nhỏ của mình có dấu hiệu ngổn ngang trong gió, Hạ Hoằng Huân lại làm ra vẻ đã sắp xếp ổn thỏa hết tất cả mọi thứ, rồi cười nói: “Sắp xếp như vậy mới tốt, anh lấy Chủ tịch Mao ra đảm bảo, đêm nay anh tuyệt đối sẽ không uống rượu, bảo đảm chắc chắn sẽ làm xong nhiệm vụ!”
     
Điều này làm cho người ta phải bật cười khi biết rằng ngày kỷ niệm kết hôn được sắp xếp có một không hai như vậy có đúng hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Cherrynguyen, HIENVIENTHAN, MicaeBeNin, Nghiên Hy, StephanieFan, iruka kawaii, june_duahau, mebeoyeugavacua
     

Có bài mới 11.09.2015, 12:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ [26/68] - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48:

Editor: Á bì

Cho dù Trần Bưu đã sa lưới, nhưng Lão Quỷ vẫn chưa xuất hiện. Vì mục đích an toàn Lệ Hành tự nhiên sẽ lo lắng Hạ Hi phải một mình ở nhà khi đang bị ốm. Sắp xếp một chút đồ dùng rồi trực tiếp dẫn Hạ Hi về đoàn 532. Dùng câu nói mà Hạ Hoằng Huân nói: Không phải đang thảo luận với người ta mà là đang ra lệnh.

Thật ra ban đầu Lệ Hành vốn có ý định dịu dàng mời: “Nhân dịp nghỉ phép, đi tới ở với anh vài ngày đi.” Như vậy có vẻ phù hợp với thói quen Hạ Hi hơn. Nhưng kết quả nói ra thì anh lại lấy một câu trần thuật bày tỏ: “Dù sao cũng được nghỉ phép, đi theo ở với anh vài ngày.”

Lo lắng của Lệ Hành, Hạ Hi cũng hiểu. Không so đo với giọng nói cường ngạnh của anh, tránh để anh lo lắng khi lên chiến trường, cô cũng nghe lời đồng ý.

Trên đường đi tới đoàn 532, Tiêu Dận gọi điện tới.

Hạ Hi mới a lô một tiếng, liền nghe giọng anh hỏi cô cực nhanh: “Ở đâu vậy? Nhà trọ sao? Đang ở với ai hay ở một mình?” Vội vàng như sợ cô gặp chuyện không may.

“Đang đi tới quân khu cùng với Lệ Hành.” Hạ Hi thành thật trả lời, sau đó thoải mái hỏi lại: “Anh làm sao vậy? Sáng sớm không ngủ đi còn quấy rầy em, có chuyện gì sao?”

Nghe thấy cô đang ở cùng với Lệ Hành làm cho Tiêu Dận thở phào nhẹ nhõm, khi mở miệng thì lại tức giận: “Không có chuyện gì thì không được hỏi em đang ở đâu sao? Được thôi, cúp máy đi, gọi nhầm số rồi.” Lời còn chưa dứt, người ở đầu bên kia đã tự động cúp máy.

Mới một giây trước còn hỏi cô ở đâu, ở cùng ai, một giây sau lại nói gọi nhầm số? Nói dối thì không tốt đâu. Hạ Hi oán thầm, ngẩng đầu lên thì thấy ánh mắt đăm chiêu của Lệ Hành, sờ đầu bẩn của Hắc Hầu Tử, tinh thần nó vẫn còn rất phấn chấn, cô nói thật: “Là Tiêu Dận. Có lẽ ngủ nhiều tới khùng rồi.”

Giọng nói của Tiêu Dận không thấp nên Lệ Hành cũng nghe được. Nhưng nghe Hạ Hi nói như thế, ánh mắt của anh trở nên bí hiểm, cũng chỉ gật đầu bày tỏ đã biết chứ cũng không nói thêm gì.

Tốc độ lái xe của Hình Khắc Lũy rất nhanh, nửa tiếng sau đã đến đoàn 532

--- --------

Trước khi ra ngoài, Lệ Hành đột nhiên lấy tay ôm chặt lấy eo của cô, cúi người phủ lên đôi môi mềm mại của cô.

Hạ Hi cứng đờ, sau đó lại càng tiến lại gần Lệ Hành hơn. Cô to gan vươn đầu lưỡi của mình ra thăm dò vào lãnh thổ của anh, đón nhận toàn bộ nhiệt tình của anh.

Mãnh thú bị niêm phong dường như muốn bùng lên, môi bọn họ quấn lấy nhau, phát ra tiếng, vuốt ve thăm dò…Nếu không phải vì quân diễn sắp tới, sợ mình dễ bị lau súng cướp cò, thì đã xâm nhập nhau một tất không rời.

Chưa bao giờ…bọn họ có một nụ hôn triền miên thấu xương như vậy!

Rất lâu sau, bọn họ vẫn không muốn tách rời.

Trán Lệ Hành tựa vào trán cô, lấy môi mình nhẹ nhàng đụng lên chóp mũi cô, anh khàn giọng yêu cầu, “Ở nhà ngoan chờ anh về!”

Dán khuôn mặt mình lên xương quai xanh của anh, giọng Hạ Hi trầm xuống nhưng kiên định đáp: “Được!”

Lệ Hành lại dặn: “Trên vai bị thương không thể thấm nước, nên đừng có tắm.”

“Dạ.” Cọ nhẹ lên làn da trên cần cổ anh, Hạ Hi đau lòng nhắc nhở: “Cánh tay anh cũng bị thương, nên đừng vận động kịch liệt quá.” Mặc dù là diễn tập chứ không phải chiến tranh thật, khó bảo đảm sẽ không xảy ra tình hình đột phát làm Lệ Hành phải ra trận, Hạ Hi chỉ lo khi anh cầm lấy súng thì liền quên hết tất cả mọi chuyện.

“Biết rồi.” Lệ Hành thoải mái trả lời, đột nhiên cười nhẹ, cúi xuống bên tai cô nói nhỏ: “Yên tâm đi, sẽ không có gì liên quan tới vận động kịch liệt đâu.” Không đợi Hạ Hi phản ứng kịp, anh đã thu lại nụ cười. “Được rồi, anh nên đi rồi.”

Hạ Hi trả lời một tiếng: “Được rồi.” nhưng lại không có ý muốn buông tay ra.

Cho cô thêm một phút, Lệ Hành mới nói: “Ngoan đi em.”

“Dạ.” Hạ Hi đáp ứng một tiếng, nhưng vẫn như cũ không hề động đậy gì.

Lệ Hành trêu cô, “Được rồi, một chút nhõng nhẽo là có thể làm trễ giờ đó, đội trưởng không thúc giục, nhưng tham mưu trưởng Hách cũng sẽ tìm anh đòi người đấy. Ngoan đi em.”

Nghĩ đến Huỳnh Khắc Lũy đang ở dưới lầu chờ, Hạ Hi rời khỏi cái ôm của anh.

Cũng không có dừng lại lâu, Lệ Hành cũng không có kịp đổi lại quân phục liền vội vàng chạy xuống lầu, chạy tới sân huấn luyện.

Lần này địa điểm tập kết chiến đấu cách thành phố A hơi xa. Theo Lệ Hành biết nơi đó chính là sân tập lớn nhất châu á. Hơn nữa quy định diễn tập lần này có chút khác với trước kia, có chút khắc nghiệt hơn.

Nói có chút khắc nghiệt thì cũng không đúng cho lắm, bởi vì trên thực tế không có quy định hay mệnh lệnh rõ ràng nào cả. Ngoại trừ hủy bỏ màn hình điện tự để cho quan chỉ huy của hai đội xanh và hồng không thể nào thấy cục diện ở trên chiến trường được thì cũng chẳng có nội dung cụ thể gì về thời gian đối kháng. Thậm chí không có lấy sự tổn hại của hai bên bàn về chuyện thắng thua, nhưng họ chỉ thông báo nói ai có thể khống chế Bạch Thành thì đội đó thắng.

Bạch Thành chính là khe núi nhỏ hẹp có tọa độ trên bản đồ quân sự. Hai bên đều có ngọn núi, phân biệt là bãi đất 355 và bãi đất 426. Bãi đất 355 là bãi đất trống mở rộng, dễ dàng triển khai ưu thế hỏa lực, còn bãi đất 426 lại là góc chết, dễ bị quân địch tiếp cận và bọc đánh. Muốn khống chế Bạch Thành, nhất định phải chiếm được bãi đất 355 trước, giành được lợi thế cao hơn. Nên nói đơn giản là ai có thể chiếm được bãi 355 thì người đó sẽ là người chiến thắng. Còn về phần hoạt động, hai quân có thể tự do phát huy! Có  chút Na Tra đại náo Long vương, phát huy bản lĩnh cao cường của mình.

     Có toàn bộ quyền chỉ huy, có toàn bộ không gian phát huy giống nhau, cộng thêm lòng tin tuyệt đối trăm phần trăm, hình như trận này đã không đấu mà thắng. Nhưng vì có kinh nghiệm thực chiến phong phú Lệ Hành không có thói quen khinh địch.

Lấy tư cách là chiến sĩ đã từng ở trong thế giới thần bí nhất của quân đội là bộ đội đặc chủng trong vòng sáu năm, khi bước vào sân huấn luyện, Lệ Hành sẽ quên mất mình đang ở trong hoàn cảnh nào, quên mất chính mình là ai, trái lại chỉ có chiến trường, súng, tạo thành một thể. Giống như bọn họ cùng ở trong một thân thể, là sinh mệnh của nhau.

     Thân là quan chỉ huy, không phải dưới tình huống vạn bất đắc dĩ, Lệ Hành sẽ không tự mình ra chiến trường giết người đẫm máu, mà là anh phải lấy học vấn, tư cách của một quân nhân để suy xét toàn cục. Cho dù không có lấy tổn hại để cân nhắc với thành quả, anh vẫn như cũ kiên trì nội trong thời gian ngắn, dưới tình huống kéo thương vong xuống tới mức thấp nhất để dành được thắng lợi.

Lệ Hành là người đã từng lập kỷ lục, giống như Hạ Hoằng Huân khi đảm nhiệm chức doanh trưởng và tính toán của đại đội đặc chủng, bọn họ đều mang theo tất cả quyết tâm lên chiến trường.

Ẩn nấp bên trong sở chỉ huy, Lệ Hành đang ở cùng Trinh sát và Phó liên trưởng Trần Vệ Đông, trung đội trưởng Viên Suất, Chiến Nghị, tham mưu Hàn Diệc cùng với mười người quân thường chia nhau đứng xung quanh cái bàn tròn. Quân hàm trung tá của anh lộ ra tương đối chói mắt trên bộ quân phục sĩ quan cấp úy. Nhưng hôm nay nhân vật chính cũng không phải là anh. Khi Lệ Hành tiếp nhận nhiệm vụ quân diễn này đã tự mình lựa ra vài sỹ quan cấp úy tới đảm nhiệm phần tiên phong của cuộc chiến lần này.

     Lần hội nghị trước kia của đoàn, Lệ Hành đã gạt bỏ ý kiến của Hạ Hoằng Huân chỉ định sĩ quan làm tiền phong, nên tự đề xuất sử dụng những sĩ quan trẻ tuổi cho lần đánh này.

Hạ Hoằng Huân có chút băn khoăn, ít hoặc nhiều anh cũng có chút lo lắng cho Viên Suất và mấy người trẻ tuổi không có cách nào đảm nhận trọng trách này, nhưng dù sao bọn họ cũng là người được Lệ Hành thưởng thức và bồi dưỡng. Nhưng Hạ Hoằng Huân cũng cảm thấy lo lắng cho Lệ Hành, dù sao đối thủ lần này của anh cũng là Hách Nghĩa Thành người có kinh nghiệm diễn tập rất phong phú, và đây cũng là lần đấu chính thức của Lệ Hành sau khi anh được điều về quân đoàn 532.

     Hiểu rõ tâm ý của Hạ Hoằng Huân, lúc đó Lệ Hành cười như chuyện chẳng có gì cả, anh nói: “Lão đại làm sao vậy, sợ tôi thua à? Đừng nói tới chuyện thắng thua khó bàn, mà cho dù thật sự bị tham mưu trưởng tiêu diệt thì cũng là chuyện thường của nhà binh. Yên tâm đi, chuyện đó tôi có thể chịu được.”Có lẽ Lệ Hành không có chú ý tới kể từ khi anh và Hạ Hi quay về với nhau, trên mặt cười cũng nhiều hơn. Cẩn thận nhìn thì Hạ Hoằng Huân cũng phát hiện ra được nên liếc mắt Lệ Hành một cái, anh cũng cười, trêu chọc nói: “Vậy thì chỉnh lại tinh thần đi, chuẩn bị thật tốt quà ra mắt ba vợ.” Lệ Hành không chỉ một lần hỏi về qui định làm báo cáo kết hôn, Hạ Hoằng Huân liền đoán được ngày cưới của anh và Hạ Hi cũng gần tới, như vậy chuyện gặp mặt Hạ Hoành cũng gần như là chuyện rõ ràng như đăng lên báo.

Lệ Hành cười vang, cười xong anh lại thản nhiên nói: “Nói thật thì lúc lên chiến trường tôi chưa từng cảm thấy sợ, nhưng sắp gặp ba vợ thì tim tôi có chút không ổn.”

Hạ Hoằng Huân nhướng mày, giơ tay vỗ vai anh: “Cách mạng chưa thành công, đồng chí vẫn cần phải nổ lực nhiều lên.” Sau đó giơ tay chỉnh sửa lại quân hàm trên áo Lệ Hành cho anh.

Nhớ rõ trước kia Hạ Hoằng Huân đã từng xoắn xuýt cỡ nào khi bằng tuổi Hách Nghĩa Thành nhưng quân hàm của anh ta đã hơn anh. Lúc này đối mặt với năm đó và nguyên nhân Lệ Hành mới 29 tuổi nhưng đã lên được trung tá, trong đầu anh lại hiện lên câu nói kia: “Trường Giang sóng sau đè sóng trước”. Hạ Hoằng Huân cũng ý thức được, với năng lực của Lệ Hành đoàn 532 vốn không giữ được anh. Không khỏi có chút tiếc nuối vì không thể hợp tác lâu dài với Lệ Hành hơn, nhưng đồng thời cũng thấy may mắn, vì Lệ Hành sẽ trở thành em rể anh, bọn họ vĩnh viễn sẽ trở thành người thân.

     Sự tán thành và cổ vũ của Hạ Hoằng Huân đối với Lệ Hành mà nói là có ý nghĩa hết sức quan trọng, anh trịnh trọng gật đầu.

Hạ Hoằng Huân nở nụ cười, nhìn thấy lông mày đậm của Lệ Hành nhướng lên tỏ vẻ tự tin và kiêu ngạo, nghe tiếng nói vang lên không ngừng của anh: “Khi lên chiến trường cần sự giải quyết cụ thể, tôi sẽ không giảng đạo lý với ai hết.” Ý ở lời nói, trên chiến trường, ngoại trừ đồng đội tất cả đều là quân địch, anh nhất định sẽ sử dụng toàn lực của mình.

Cứ như vậy đối với chuyện quân diễn, Hạ Hoằng Huân cũng không hỏi nữa, một mặt tiêu sái vung tay mình lên, một mặt gọi điện khoe khoang với Hách Nghĩa Thành: “Nói cho anh biết này Hách Nghĩa Thành, Hạ Hoằng Huân tôi cũng có con át chủ bài đấy!” Giọng nói đắc ý làm cho Hách Nghĩa Thành hận không thể đánh anh một trận.

     Trong sở chỉ huy giản dị nhưng rất trang nghiêm, Lệ Hành đứng ở trước bàn cát tập trung suy nghĩ, lần đầu tiên lấy cờ đỏ cắm xuống: “Mười hai giờ để Trần Vệ Đông xuất phát từ chỗ này. Trong vòng một tiếng nhất định phải chạy tới bên trong đường kính ba cây số của bãi đất 355. Nhớ kỹ, nhiệm vụ của cậu là dưới tình huống không bị thương vong phải hoàn thành xong nhiệm vụ điều tra. Một khi bị bại lộ, không tiếc bất cứ giá nào các người phải phá được vòng vây thành công.”

“Dạ rõ”.

Sau đó tiếp tục cắm xuống lá cờ thứ hai: “Trước năm giờ sáng, Viên Suất, cậu dẫn theo người tới chỗ này. Là đội thứ hai, kêu đánh thì đánh, kêu ngừng thì ngừng, toàn bộ hành động nghe theo chỉ huy.”

Sau đó là lá cờ thứ ba: “Hàn Diệc dẫn người tới cách bãi đất 426 1km để ẩn nấp.”

“Dạ rõ!”

Lá cờ thứ tư được cắm xuống bàn cát: “Chiến Nghị, cậu ở lại đây với tôi để phụ trách máy vô tuyến truyền tin.”

“Dạ rõ.”

“An Cơ.” Dùng ánh mắt nhìn tới mặt đen thui của sĩ quan độc nhất vô nhị trong đội đấu chiến lần này, Lệ Hành dặn dò: “Khi đạn báo hiệu màu xanh sáng lên, không cần chờ mệnh lệnh của tôi, cậu cứ trực tiếp dẫn đội mạnh nhất tấn công, tranh thủ trong vòng ba mươi phút phải phá bỏ được phòng ngự của đối thủ. Nếu kế hoạch có biến, trước hai mươi phút tuyên chiến tôi sẽ điều chỉnh lại kế hoạch tác chiến.”

     An Cơ nói với giọng tự tin mười phần: “Không cần tới ba mươi phút nhất định sẽ kết thúc trận này…”

“Đừng có nói mạnh miệng!” Liếc mắt nhìn anh ta với ánh mắt sắc sảo, Lệ Hành kịp thời nói rõ, “Tham mưu trưởng Hách dùng binh rất lợi hại, Hình Khắc Lũy lại giỏi thủ ,giỏi công. Không nói đến chuyện ngoài ý muốn, khẳng định đội của cậu ta cũng là đội xuất sắc nhất. Trận này chúng ta đánh sẽ rất gian nan.”

Làm như bất mãn với bài ca ‘quân địch’ làm tổn thương sĩ khí của Lệ Hành, cổ của An Cơ hất lên: “Sợ anh ta sao, cùng lắm là đánh tới chết thôi.”

Chính ủy đứng ở bên cạnh xen vào: “Đụng rớt răng mà nói thì cũng có thể rất xấu hổ rồi.”

Vài sĩ quan phải nhịn cười.

Sau đó theo từng lá cờ hồng được cắm vào bàn cát, cùng với từng tiếng trả lời vang lên, nhiệm vụ chiến đấu của đoàn 532 đã được bố trí xong. Liếc mắt nhìn nhau với Hạ Hoằng Huân, thấy anh ta gật đầu bày tỏ mình không có ý kiến hay bổ sung gì, sắc mặt của Lệ Hành nghiêm túc hỏi: “Các anh em có lòng tin hay không?”

     Mười người sĩ quan khí phách rống to hai chữ: “Tất thắng!”

Lệ Hành vừa lòng gật đầu, như pha quay chậm từ từ nhưng đặc biệt kiên định vươn tay phải ra.

Trong nháy mắt các sĩ quan liền hiểu ra, từng người vươn bàn tay có lực của mình đè lên bàn tay phải của tham mưu trưởng, đội trưởng và các chiến hữu đang kề vai mình, bọn họ hô to: “Giết!”

     Sau đó giọng nói trầm thấp và hung hồn vang lên trong không khí, anh cất cao giọng: “Khải-hoàn!” (Toàn thắng trở về)

Một màn này làm sao lại quen thuộc như vậy. Không khỏi làm cho Lệ Hành nhớ đến lúc anh vẫn còn ở trong bộ đội đặc chủng tiếp nhận nhiệm vụ.

Theo tiếng hô to ‘Khải hoàn’, anh nhanh chóng tháo xuống quân hàm và di thư của mình đặt lên bàn. Sau này chờ khi anh không còn viết di thư nữa, thì cũng chỉ còn chiếc quân hàm lẻ loi nằm trong ngăn tủ của anh. Sau đó sẽ không có tên, mà chỉ có biệt hiệu bộ đội đặt cho anh ‘Phán quan’ sẽ vác súng tiến lên chiến trường.

Cũng chỉ có lúc đó anh mới buông Hạ Hi xuống được, để lòng không muộn phiền bước lên chiến trường giết địch. Sáu năm, ngắn đến chỉ một cái nháy mắt im lặng trôi qua. Lệ Hành nhớ đến những anh em đồng đội đồng sinh cộng tử với mình.

Vì thế, đời này anh có thể sống một kiếp của thành viên bộ đội đặc chủng mà kiêu ngạo, không hối tiếc!

Sáu năm cũng có thể dài như một vòng tuần hoàn của con người. Nếu như nhiều thêm một ngày Lệ Hành cũng không chịu được nỗi nhớ Hạ Hi giày vò mình.

Cho nên đời này anh có thể mang lại hạnh phúc cho người con gái mà anh yêu nhất, thì đã thỏa mãn lắm rồi!

Lệ Hành cảm thấy, anh sao mà may mắn quá. Bất kể là sự nghiệp, hay là bạn đời mà mình sắp dắt tay đi, đều là chuyện có một không hai.

Tình trường mãnh liệt, thì tất nhiên chiến trường cũng là chuyện tốt nhất.

Lệ Hành nghĩ như thế, cúi đầu nở một nụ cười, đó chính là cái loại tư tin và kiêu ngạo.

Mọi âm thanh đều im lặng, vừa đúng lúc trăng khuyết đang ngã về tây. Trụ sở huấn luyện tối đen đến mức năm ngón tay cũng không thấy và im lặng như không có người tồn tại. Nhưng những nhóm sói đang chờ phát động cũng đang im lặng tiến hành hành động của mình trong đêm tối.

     Khi máy vô tuyến vẫn luôn im lặng bỗng có động tĩnh, trong thời gian đã đoán trước đó bọn họ đã nhận được tin tức ở chiến trường, trong mắt Lệ Hành dâng lên sắc bén và cảnh giác. Đó là những chiến sĩ giỏi nhất đang chờ khai chuyến, khi ngửi được mùi thuốc súng mạnh mẽ thì có phản ứng rất nhạy cảm.

Nâng tay lên nhìn đồng hồ, giữa tiếng thầm thì, Lệ Hành trầm giọng nói: “Toàn bộ chú ý, kế hoạch ban đầu rất ổn, nhìn tiến hiệu đạn xanh mà hành động.” Khi tiếng nói bay đi, kim đồng hồ cũng đã chỉ đúng giờ.

Vừa đúng giờ, đúng lúc mặt trời đang sáng lên, đạn bắn màu xanh, biểu tượng của khai chiến đã được bắn lên, ầm ầm nổ tung. Trong lúc này trong trăm dặm vẫn luôn yên tĩnh và bình yên đã bị phá hủy triệt để, ánh lửa cao ngút, tiếng súng lớn nổ lên.

Đây chính là sự bắt đầu của đợt đối kháng lần này. Lúc này hai quân hồng và xanh đã triệu tập hết số lượng binh lính của mình. ‘Hồng quân công nông Trung Quốc’ có thêm một con át chủ bài, do Lệ Hành xuất thân từ bộ đội đặc chủng đảm nhiệm chức quan chỉ huy của quân đoàn 532, đấu với quân màu xanh do Hách Nghĩa Thành tự mình dẫn binh.

Trận này ai thắng ai thua, đấu rồi thì sẽ rõ kết quả thôi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Cherrynguyen, HIENVIENTHAN, Jadelam, Lua Thao Nguyen, MicaeBeNin, Nghiên Hy, StephanieFan, iruka kawaii, june_duahau
     
Có bài mới 22.09.2015, 10:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2014, 08:23
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 390
Được thanks: 2054 lần
Điểm: 31.29
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Nửa đời quen thuộc - Mộc Thanh Vũ - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phải nói chương này rất ngắn nhưng lại là chương khó edit nhất từ trước tới giờ. Đọc chương này mà có ai không hiểu thì để lại comment cho mình biết mà sửa nha. Thôi mình chuẩn bị edit chương tiếp theo đây.

Chương 49:

Editor: Á bì

Đúng như Lệ Hành đoán, Hình Khắc Lũy chính là người dẫn đầu đội mạnh nhất của quân xanh.

Dựa theo sắp xếp của Hách Nghĩa Thành, bởi vì tướng dưới trướng của mình là Hình Khắc Lũy sẽ dẫn đội trinh sát bọc thép tiên phong, nên chờ đến khi đạn xanh bắn lên thì họ lập tức tiến lên tấn công ngay.

     Theo như phân tích thường, Hách Nghĩa Thành đã nghĩ xong hết rồi, anh cho rằng Hình Khắc Lũy là người giỏi tiến giỏi thủ nên phải dẫn đầu công kích. Dù trận đấu lần này không có thời gian quy định, không lấy tổn hại để tranh phần thắng, nhưng nếu có thể đánh nhanh thắng nhanh, giải quyết trong một lần là xong, không phải thắng như vậy sẽ rất có thể diện và mặt mũi hay sao? Phải biết rằng, tham mưu trưởng Hách đã từng là bại tướng dưới tay đội trưởng Hạ, quyết tâm chiến thắng và mưu đồ tất nhiên là có rồi.

Nhưng mà nói vậy có phải có chút thiếu sót và kích động hay không? Vẻ mặt của Hình Khắc Lũy cũng có chút vui, cười nói: “Quân đoàn 532 vốn có tiếng là ‘Thường Thắng Tướng Quân’ (quân lúc nào cũng thắng), bây giờ lại như hổ mọc thêm cánh khi có một quan chỉ huy với xuất thân từ bộ đội đặc chủng, tại sao lại không mượn cơ hội này để cho anh em chúng ta học hỏi một chút, nhân tiện làm cho bọn họ biết mình là ai, để tránh mỗi ngày bọn họ luôn nghĩ mình là nhất!”

     Học hỏi? Là thật sao? Thôi được rồi, nghiên cứu chiến thuật của bộ đội đặc chủng trong truyền thuyết, Hách Nghĩa Thành cũng đã sớm có được kết quả rồi. Nhưng cơ hội đang ở trước mắt thì cũng không nên bỏ qua. Cho nên anh cứ phái một thằng nhóc có vẻ mặt hiểm ác ra, hay là cứ đồng ý như vậy đây? Vì thế giờ anh mới có một màn quyết chiến giữa An Cơ và Hình Khắc Lũy.

Dựa theo kế hoạch tác chiến ban đầu, An Cơ sẽ dẫn một đoàn quân mạnh xuất phát tấn công, hi vọng trong vòng ba mươi phút có thể đột phá được phòng ngự của quân xanh. So với sự nóng lòng hiếu thắng của An Cơ, Hình Khắc Lũy lại không phải là đèn đã cạn dầu. Bề ngoài đặc biệt cục mịch và có chút đẹp trai nhưng lại không có chút quan hệ trực tiếp nào tới tính cánh của đồng chí Thiếu tá.

Lau vệt sáng trên mặt nhưng vẫn không thấy rõ mặt mày, chỉ có giữa con ngươi phát ra ánh sáng sáng quắc bày tỏ anh cảm thấy đặc biệt phấn khởi. Sau khi nhận được chỉ thị xuất phát từ Hách Nghĩa Thành, Hình Khắc Lũy kính cẩn chờ đợi bấy lâu bỗng quát to: “Tập trung hỏa lực phòng ngự, trận hình phòng ngự trấn giữ tuyến đầu!”

     Mùi thuốc súng gây mũi đập vào mặt, tiếng chém giết động trời từ xa tiến lại gần, lửa đạn dày đặc càng quét giữa không trung, gào thét đánh úp về phía mặt trận của quân xanh. Ngay sau đó cùng với tiếng động cơ trầm thấp, bộ xe chiến đấu của quân xanh đang giả trang thành cây cối như lang sói cùng nhanh xông lên, trong thời gian ngắn đã thành công dành được con đường rừng có lợi nhất. Cùng lúc đó, súng ở trên xe cũng không lưu tình bắn liên tục về phía xe tăng của quân hồng.

Tiếng súng nổ vang lên rất kịch liệt, chói tai.

Thủ chiến bất lợi An Cơ nhanh chóng sắp xếp lại đội hình, tiếp tục tấn công.

Vốn sẽ rất khó khắn như đã tính, kiên trì nhiều hơn một phút thì thắng lợi sẽ càng gần mình hơn. Biết được tin An Cơ sắp xếp lại đội hình rồi tấn công nữa, Lệ Hành chặn lại đội thứ hai là Viên Soái, bình tĩnh chỉ huy: “Phân tán lực lượng trái phải tấn công vào hai bên cánh! Một mặt tránh súng của đội xanh, một mặt chiếm chỗ của đội xanh!”

Ước chừng lời nói của Lệ Hành truyền tới, An Cơ hạ quyết tâm nói với lính của mình: “30 phút! Chúng ta nhất định phải làm được!” Lập tức quyết đoán nhắn mệnh lệnh của quan chỉ huy: “Tản ra thành hình tam giác, đánh bọc quân xanh!”

Sau đó quân đội của An Cơ nhanh chóng biến hóa đội hình, tiến lên và liên tục nổ súng.

Rất nhanh thế cục đã bị đảo ngược, dưới sự che chở của đạn, quân hồng đã tạm thời áp chế được quân xanh.

Sắc mặt Hách Nghĩa Thành vẫn bình tĩnh như thường, anh đúng lúc thay đổi sách lược, ra lệnh, “Tập trung lực lượng, đập tan từng người!” Đối phương phân tán, thì anh sẽ tập hợp. So với ai đó thì tốc độ còn nhanh hơn. Có lẽ đây chính là lợi ích chiếm trước.

Không hổ là lính được yêu thích nhất, cùng lúc Hách Nghĩa Thành vừa ra lệnh, Hình Khắc Lũy ở bên kia cũng đã có hành động. Bộ chiến xe toàn lực biến trận, cùng lúc đó súng ở trên xe cũng không lưu tình bắn về phía quân hồng, như muốn ăn thịt người vậy, diệt sạch hết tất cả những chướng ngại trước mắt.

Cái khí thế dời núi lấp biển này giống như đang thị uy với đối thủ: Kẻ ngăn ta thì sẽ chết!

Đánh nhau chính diện như thế, không có thương tổn sẽ là chuyện không bao giờ xảy ra. Kèm theo tiếng súng bắn kịch liệt của hai bên, bộ xe chiến đấu của hai quân hồng và xanh cũng có thể cảm ứng được ánh sáng của tia la-de. Khi khói trắng bóc lên, có chiến sĩ đã ‘bỏ mình’.

     Một đợt giao chiến kết thúc, lợi dụng thời điểm hai bên đang điều chỉnh lại đội hình và hành động, Lệ Hành và Hách Nghĩa Thành rất ăn ý cùng hỏi thuộc hạ của mình: “Tình hình thương tổn như thế nào rồi?”

Như đã bàn luận tốt, An Cơ và Hình Khắc Lũy cùng nhau trả lời: “Năm chiếc xe đã rời khỏi chiến trận!”

Rõ ràng là không chiếm được tiện nghi? Cái này mà có thể nhịn, thì còn gì không nhịn được!

Sau đó dĩ nhiên là tiếp tục đánh!

Tiếng súng không ngừng bắn lên, tâm tình chiến sĩ của hai bên bỗng dâng cao, máu sôi trào.

Khi biết sự tổn thương của bên mình và bên kia, Hạ Hoằng Huân bắt đầu xoa huyệt thái dương, khoanh tay đứng trước bàn cát, anh nghiêng đầu hỏi Lệ Hành: “Tính đánh tới khi nào?” Ngoài miệng thì như hỏi, nhưng trong lòng lại cảm thấy hình như đánh thắng tới nghiện rồi. Hoàn toàn quên rằng sau khi đánh xong sẽ bị vợ mình vì anh trai mà tàn phá lỗ tai mình.

Trên khuôn mặt góc cạnh xẹt qua một nụ cười bí ẩn, Lệ Hành nâng cổ tay lên nhìn đồng hồ, đã tính toán xong rồi nói: “Sẽ kiên trì thêm 5 phút nữa, chắc chắn sẽ bao tham mưu trưởng Hách thành sủi cảo.”

Cùng với Chính Ủy Ninh Khả Lỗi liếc mắt nhìn nhau, Hạ Hoằng Huân “ừ” một tiếng vô cùng thâm trầm. “Xem ra hôm nay có hi vọng sẽ được về nhà ăn cơm chiều rồi.”

Lệ Hành cười nhạt một tiếng.

Nhưng mà chuyện không như ý muốn ở trên đời này lại là tám chín phần mười.

Mặc dù An Cơ cắn răng qua được năm phút, thế trận của trận này vẫn không có đi theo dự tính trước đó của Lệ Hành.

Thật sự Lệ Hành để cho An Cơ xung phong đi đầu cũng không phải muốn trông cậy vào cậu ta phá được phòng ngự của Hình Khắc Lũy. Dựa vào điều tra về Hách Nghĩa Thành, anh có lý do tin rằng tham mưu trưởng Hách an bài để Hình Khắc Lũy đi đầu hẳn là muốn đánh để chế ngự, phòng thủ vững chắc, ôm quyết tâm muốn chiến thắng anh. Mà sở dĩ anh an bài cho mấy lão tướng ra trận, chính là hi vọng An Cơ có thể phát huy bản tính ngoan độc và mạnh mẽ ngăn chặn Hình Khắc Lũy ở trên chiến trường, tận dụng khả năng làm giảm sút sức chiến đấu của quân xanh, vì sau đó muốn chiếm giữ bãi đất thì cần phải dùng sức mạnh. Nói cách khác, An Cơ dẫn đầu đội mạnh nhất trên cơ bản chỉ là đội mạnh nhất bù nhìn mà thôi, mà đội mạnh nhất thật sự đã được Lệ Hành giao cho Viên Suất cầm đầu đi thứ hai.

Nói cho dễ hiểu một chút thì chính là Lệ Hành biến chuyện xưa về ‘đua ngựa’ trở thành chiến thuật quân sự. Cũng giống như chiến sĩ, chỉ là đổi thứ tự xuất phát của nhau một chút, trước tiên cứ chiến đấu ngắn, sau đó sẽ nghênh ngang vì ở phía sau đã dự trữ một lực lượng lớn mạnh để chiến đấu.

Về sau khi quân khu kiểm lại những chiến thuật quân sự kinh điển, trận đấu của Lệ Hành cũng được liệt vào trong đó. Dĩ nhiên đây là nói sau này.

Quân đội thứ hai của quân hồng đánh ngang tay với quân đội thứ nhất của quân xanh, kế tiếp tình huống của Hách Nghĩa Thành liền hết sức bất lợi. Lúc này ở trong tay Lệ Hành chính là những tướng giỏi, quân đội của Hình Khắc Lũy dẫn đầu đã bất hạnh bỏ mình hơn phân nửa, dù là An Cơ cũng không chiếm được một chút tiện nghi nào.

     Có phải muốn dựa vào kế hoạch ban đầu mà muốn ăn tươi nuốt sống quân đoàn 532?

Đáp án là: Muốn nhưng hình như là khó tiêu hóa.

Cho nên làm sao để ăn luôn nó, đây lại là một khảo nghiệm đối với Hách Nghĩa Thành.     

Hình Khắc Lũy ở tiền tuyến vẫn không ngừng bố trí lại phòng ngự, nhưng thương vong vẫn chỉ tăng chứ không giảm. Ngay sau đó Hách Nghĩa Thành chuẩn bị triệu tập quân đội thứ hai tiếp nhận mặt trận đang phòng thủ của quân đội thứ nhất, thì đột nhiên nhận được tin báo: “Có người tự ý bước lên tự bố trí mặt trận tiến về Bạch Thành, đây là phạm luật.”

Bên kia Lệ Hành cũng nhận được tin tức như vậy. Trong ánh mắt thâm sâu ánh lên một tia sáng bén nhọn, anh trầm giọng hỏi qua tai nghe” “Sao lại thế này? Báo cáo phương hướng ngay!”

Trần Vệ Đông: “Đội trinh sát hoàn thành nhiệm vụ, trở về mặt trận số một đợi lệnh, hoàn thành!”

Viên Suất: “Đội quân thứ hai đã tới trước vị trí chỉ định ẩn nấp, hoàn thành!”

Hàn Diệc Sơ: “Đang ở cách bãi đất 426 một km, hoàn thành!”

Chiến Nghị: “…”

Nghe toàn thể sĩ quan báo cáo hết vị trí của mình, Hạ Hoằng Huân nhíu mày: “Có điểm kỳ quái. Không thể nào là người của Hách Nghĩa Thành được.”

Vẻ mặt của Lệ Hành tỏ ra có chút nghiêm trọng, anh lập tức phủ nhận những khả năng khác. “Đây là diễn tập hằng năm, toàn quân đều đã chuẩn bị chiến tranh, những đội lính khác không thể nào chạy tới đây huấn luyện.”

Như vậy, cuối cùng là ai dám tiến vào bên trong khu diễn tập quan trọng này quấy rối?

Chẳng lẽ là…cấp trên bày ra?

Đúng vậy. Lần diễn tập này của quân khu đã phá bỏ mọi quy định thường lệ. Trọng điểm của lần đối kháng này không phải là vì Lệ Hành và Hách Nghĩa Thành làm đại biểu cho hai quân hồng và xanh. Đúng vậy chính là vì mục tiêu cuối cùng, khống chế Bạch Thành, tất nhiên là phải giành bãi đất 355 trước, nhưng vấn đề mấu chốt ở đây là: Giành với ai?

Cho nên lúc hai quân hồng và xanh đánh nhau đến khí thế ngút trời, thì thủ trưởng của quân khu đã ra lệnh một phân đội đặc chủng tuy không nhiều nhưng trang bị đầy đủ im lặng tiến về phía bãi đất 355. Trên thực tế bọn họ mới chính là quân địch của hai quân hồng và xanh, chính là để khảo nghiệm năng lực phán đoán trên chiến trường và khả năng tác chiến thực tế của mấy quân đội át chủ bài.

Lệ Hành và Hách Nghĩa Thành đều đã ngừng chỉ huy. Tại thời điểm cách xa sở chỉ huy, bọn họ đang tự hỏi.

Không có lấy được mệnh lệnh mới, An Cơ và Hình Khắc Lũy đánh đến mệt mỏi, xuyên qua óm dòm nhìn nhau như hổ rình mồi, án binh bất động.

Lúc này, thông tín viên báo cáo: “Mục tiêu nhỏ của quân đội đang tiến gần về phía Bạch Thành, tiến lên được 6 km.”

Một phút sau lại báo cáo tiếp: “Quân đội thứ hai đã hiện thân, phán đoán ban đầu là đang muốn tiến nhanh về phía bãi đất 355, tiến lên với tốc độ là 7 km.”

Theo điều tra ban đầu đường đi tới Bạch Thành rất khó, cho nên với tốc độ là 6 km mà không bị gián đoạn, mà đường đi tới Bạch Thành cũng tương đối bằng phẳng, vì thế liền áp dụng tốc độ 7 km. Giống như đang huấn luyện nghiêm chỉnh. Nghĩ tới đây, Lệ Hành quay mặt, anh ra lệnh: “Đạn quên nòng, chuẩn bị, nổ cho tôi!”

Lời vừa nói ra, không khí đột nhiên rất khẩn trương.

Quân nhân lấy phục tùng mệnh lệnh làm thiên chức. Nghe vậy, đạn lập tức bắn ra: “Nổ súng!”

Sau đó tiếng ầm ầm vang lên cơ hồ làm chấn động toàn bộ chiến trường. Giữa mây mù lượn lờ, đội đặc chủng ngừng tiến lên, còn có khói trắng bốc lên. Ngay sau đó một tiếng nổ mạnh với decibel siêu to vang lên. Dựa vào biến đổi này, nhóm quan chỉ huy của quân dã chiến đã bừng tỉnh, đó chính là lực công kích của vũ khí sát thương dẫn đầu của sở bọn họ.

Đại đội đặc chủng! Lệ Hành đã có câu trả lời.

Khói trắng? Đó chính là vật đưa tín hiệu của diễn tập. Nổ súng yểm trợ? Người tham gia trận này đã biểu hiện rất rõ ràng. Đạn đã được kiểm tra xong rồi mới đưa đến đây, nên rất có giá trị. Tâm tình bỗng nhiên rất phấn khích, Lệ Hành nhíu mày nhìn Hạ Hoằng Huân: “Xem ra không đơn giản chỉ là tự do phát huy như vậy. Giờ muốn đánh sao đây?”

Hạ Hoằng Huân cũng cảm thấy rất hứng thú: “Là quan chỉ huy, mời tham mưu trưởng toàn quyền quyết định.”

Lệ Hành quả quyết nói, “Vậy thì làm thôi!” Lập tức bước vào trạng thái sẵn sàng, anh vừa suy nghĩ về cách bố trí chiến lược mới vừa đưa ra ý kiến kiên quyết: “Hãy nghĩ biện pháp nối máy vô tuyến với quân xanh cho tôi.”

Một phút sau, giọng nói của Hách Nghĩa Thành xuyên qua máy vô tuyến truyền tới, anh bình tĩnh hỏi: “Anh muốn phạm quy sao?”

Lệ Hành cười: “Muốn mời thủ trưởng cùng nhau tác chiến, tiêu diệt quân địch không rõ ràng này có được không?”

Không ngờ tới cảnh này, Hách Nghĩa Thành hỏi: “Giết chết bọn họ chúng ta sẽ đánh tiếp?”

Lệ Hành đồng ý: “Mâu thuẫn bên trong nội bộ cần được giải quyết!”

Trên thực tế Hách Nghĩa Thành cũng là phần tử rất hiếu thắng, anh sảng khoái nói: “Thành giao!”

Sau đó vốn đang đối đầu hai quân hồng và xanh bỗng liên thủ tác chiến đánh chung quân địch.

Khi An Cơ và Hình Khắc Lũy nhận được chỉ thị, bọn họ nhanh chóng điều chỉnh lại đội hình của hai quân, tăng tốc chạy về hướng Bạch Thành và bãi đất 355. Mà trước khi mọi chuyện xảy ra đội quân thứ hai mạnh nhất của quân hồng vẫn đang mai phục án binh bất động, sau khi chờ đồng đội quân thứ nhất tới rồi cùng nhau tổng công kích.

Lúc hai phe gần như giúp đỡ lẫn nhau, quân đội đặc chủng bỗng có hành động lớn. Mắt thấy thế công của An Cơ và Hình Khắc Lũy gần như bị thế lực lớn của quân đặc chủng đánh tan rã, Lệ Hành và Hách Nghĩa Thành cũng cùng nhau ra trận, hai phe cùng hợp tác liên thủ nổ súng, đến nổi đất rung núi chuyển, cuối cùng với hỏa lực cực mạnh mới miễn cưỡng ngăn chặn được đợt tấn công bất ngờ này của quân đặc chủng.

     Hách Nghĩa Thành cảm xúc nói vào tai nghe: “Nếu mà giành được Bạch Thành như thế này thì hình như thắng mà không có dùng sức mạnh.”

“Vậy anh cứ đứng yên không nhúc nhích để chúng tôi bắn vào đi.” Trả lời anh chính là Hạ Hoằng Huân.

Hách Nghĩa Thành muốn nói bây giờ anh rất muốn đánh anh ta, kết quả có một viên đạn bắn vào trước sở chỉ huy tạm thời của anh, bắn nổ tung máy vô tuyến của quân xanh.

Lệ Hành đột nhiên nghe được một âm thanh vang lên trong tai thì nhíu mày, sau đó lại nghe Hạ Hoằng Huân lẩm bẩm: “Cái này vui nha.”

Hiểu được là Hạ Hoằng Huân đang lo lắng quân xanh sẽ bị rối loạn, Lệ Hành liền nói xuyên qua sóng điện: “Trong lúc hệ chỉ huy của quân xanh đang bị gián đoạn, toàn bộ quân lính chạy tới Bạch Thành và bãi đất 355 đều sẽ do tôi chỉ huy. Bây giờ tôi quyết tâm thay đổi rõ ràng hơn, muốn khống chế Bạch Thành nhưng cũng muốn hạ gục bãi đất 355. Ngoài ra,” ngừng lại cúi đầu xuống, Lệ Hành phun ra tám chữ mạnh mẽ: “Tập trung lực lượng, tiêu diệt quân địch!”

     Tiêu diệt? Khí thế như vậy, chỉ có quân át chủ bài mới có thể có--khí thế anh hùng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn á bì về bài viết trên: Ly Na Tran, MicaeBeNin, Nghiên Hy, StephanieFan, jalam, june_duahau, mebeoyeugavacua
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chongchongtre211, Hoàng Thanh Vân, hucbep, khuyendoan87, Le Thanh, Mai Hoài Thương, miemei, Ngaanh2410, Nhímthui1102, Ruby0708, Trương Vũ Như Ngọc, vantruong và 353 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.