Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 17.09.2015, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 11.11.2014, 17:57
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2055
Được thanks: 1303 lần
Điểm: 0.74
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 9
“Tốt, xem như ngươi nói ra chuyện này, bổn vương sẽ cho ngươi chết toàn thây, không để ngươi chịu khổ.” Hồng Gia Hân thở dài một ơi, nàng ta sợ nhất chính là Nam vương dùng cực hình, nếu lời đồn là thật thì với thủ đoạn của Nam vương chắc chắn sẽ làm thế, có thể không phải chịu cực hình cũng có thể xem như an ủi. Đương nhiên, Hồng Gia Hân không hề biết Cung Vô Y cho nàng ta chết dễ dàng là vì nguyên nhân khác…==> hơi

Dáng vẻ tươi cười cứng ngắc nơi khóe miệng, sau một khắc, dung nhan tuyệt thế tràn đầy kích động, đè vai Dạ Nhược Ly vội vàng nói, tựa hồ như không thể in được: “Nàng nói thật? Có phải ta đang nằm mơ? Có thể nói lại lần nữa không?” (Thấy tội cho anh này ghê =,=)==> tin

Bởi vì âm mưu của Cung Vô Y mà Hỏa Vũ Sa sinh hoạt vô cùng bực bội, cho dù nàng có đi đâu thì lúc nào cũng có cái đuôi sau lưng, còn lấy mỹ danh là muốn bảo vệ an toàn cho nàng. Hỏa Vũ Sa tức giận đạp hắn mất cưới, người nào đó lại hoàn toàn không tức giận, vẫn tiếp tục theo đuôi nàng suốt ngày.==> là như thế nào vậy nàng :?  :?  :?

Lúc này, Cung Vô Y cầm thiếp mời đứng trong vương phủ cười lạnh một tiếng: “Mục gia? Vừa vặn bổn vương cũng muốn tìm bọn họ tính sổ, bất quá Tiểu Dạ, lần này chúng at đi xem kịch vui đi.”==> ta

Những năm gần đây Lam gia phát triển lớn mạnh.....Mục gia sao có thể chịu được chuyện nào?==> này
Các bị bình thân==> vị hoặc ái khanh

chúng ta au đi nghênh đón, Niệm gia gia nhập Ám Dạ các.... .....==> mau

ông này mà biết Ly tỷ là các chủ chính thức thì không biết sẽ như thế nào đây nhỉ :D2  :D2  :D2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn kotranhvoidoi về bài viết trên: aries mai, huynhthuyns
     
Có bài mới 19.09.2015, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 01.06.2015, 21:14
Bài viết: 232
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 23.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 87
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 11: Vân gia tận thế, đã tới chưa?

editor: aries mai.

Trước mắt bao người, Niệm Khê đi về phía Dạ Nhược Ly.

Người Mục gia ai cũng vui sướng thầm nghĩ trong lòng lần này Dạ Nhược Ly nhất định không thoát khỏi kiếp nạn này rồi, ai bảo bọn hắn dám đắc tội với Ám Dạ các, chẳng lẽ bọn hắn không biết Ám Dạ các cường đại đến mức nào sao?

Chỉ là người Mục gia vui vẻ chưa được lâu thì đột nhiên cứng ngắc người…

Chỉ thấy Niệm Khê bước nhanh đến chỗ Dạ Nhược Ly, tỏ vẻ cung kính, nở nụ cười tươi sáng, nháy mắt nói: “Chủ tử, ta tới không muộn chứ?”

Sau đó trừ Niệm Khê và A Tro ra, tất cả thuộc hạ Ám Dạ các đều quỳ xuống hành lễ: “Thuộc hạ bái kiến chủ tử.”

Chủ tử???

Sau một khắc, ai cũng trừng to mắt, há hốc cả mồm nhìn bóng dáng áo trắng cao cao tại thượng kia.

Bọn hắn không nghe nhầm chứ? Các chủ Ám Dạ các Niệm Khê lại gọi nàng ta là chủ tử? Chẳng lẽ nàng ta chính là chủ nhân chân chính của Ám Dạ các, Luyện Đan sư thần bí, một mình sáng lập ra Ám Dạ các?

Lập tức sắc mặt xám như tro tàn, nhất là Mục gia chủ và Mục Tuyết Lâm. Ai có thể nghĩ đến chi chủ Ám Dạ các lại là một thiếu nữ trẻ tuổi như vậy, nữ tử này lại còn là Nam vương phi, buồn cười nhất là bọn hắn vẫn đánh chủ ý lên vị trí trắc phi Nam vương.

Chỗ ngồi của Vương gia không chỉ có một mình Cung Vô Y, còn có Đông vương, Tây vương, Bắc vương và Ninh vương, ngoại trừ Ninh vương đã ngoài 50 tuổi thì tất cả các vương gia còn lại đều nhìn Cung Vô Y với ánh mắt ngưỡng mộ.

Có được chi chủ Ám Dạ các tương đương với việc đan dược nhiều không kể xiết. Khó trách trước đây có xuất ra nhiều đan dược như vậy mà nàng không chút đau lòng, thì ra nàng chính Luyện Đan sư thần bí kia.

“Điều này sao có thể?” Toàn thân Mục gia chủ run rẩy không thôi, ánh mắt ngạc nhiên vẫn chưa hoàn hồn, chỉ có thể lẩm bẩm không ngừng: “Chi chủ Ám Dạ các, nàng ta sao có thể là chi chủ Ám Dạ các được?”

Không có khả năng, đây tuyệt đối là không có khả năng, với một cô nương tuổi còn trẻ như thế sao có thể chèo chống được Ám Dạ các?

Lúc này dĩ nhiên là Mục Tuyết Lâm đứng ngồi không yên, nàng ta chậm rãi đứng dậy, bước từng bước uyển chuyển đến Dạ Nhược Ly, biểu lộ vui vẻ: “Không nghĩ tới Vương phi là chi chủ Ám Dạ các, ta cũng đã từng nghĩ sao Tướng quân phủ lại gây chuyện với Ám Dạ các cơ chứ, ha ha, Vương gia thật có phúc khí, có thể có được nữ tử hoàn mỹ như vậy làm Vương phi.”

Mục Tuyết Lâm cũng đoán được Dạ Nhược Ly chắc có cừu oán với Vân Tâm Vũ, nàng ta chưa từng chọc qua nàng, cho nên nhân cơ hội này cùng nàng kết giao thật tốt, cái này cũng xem như có lợi rồi. Đáng tiếc, từ lúc nàng ta sai người ám sát Tần Sở, Dạ Nhược Ly đã xem nàng ta như kẻ thù rồi.

“Có được Tiểu Dạ tự nhiên là phúc khí của bổn vương.” Cung Vô Y ôm Dạ Nhược Ly vào lòng, mắt phượng âm trầm liếc qua mấy vị vương gia còn lại, cuối cùng dừng lại trước dung nhan tuyệt sắc của Dạ Nhược Ly, câu môi cười: “Tiểu Dạ, xem ra lần này danh tiếng nàng vang xa rồi, bất quá trên đời này có người có thể đoạt được nàng trên tay bổn vương ư, tuyệt sẽ không có!”

Lời này cũng là để cảnh cáo những người có mưu đồ bất chính, nữ nhân của hắn cho dù là ai cũng đừng hòng cướp được, bằng không thì đừng trách hắn đại khai sát giới, dù là vương gia hắn cũng sẽ không lưu tình!

Cung Vô Hải và Lam Lăng đều không biết chuyện này, hiển nhiên đã bị cách xưng hô của Niệm Khê làm cho hoảng sợ. Bỗng dưng cả hai đều nhớ tới nữ oa nhu nhược lương thiện của 10 năm trước, lại nhìn Dạ Nhược Ly đang được Cung Vô Y ôm vào lòng, chợt phát hiện thời gian có thể làm thay đổi một con người như vậy.

Mười năm này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mới làm nàng thay đổi cường đại?

Bọn hắn đều hiểu rõ những năm này kinh nghiệm của nàng quyết sẽ không…

“Khục khục,” Ho khan hai tiếng, Cung Vô Hải thu lại tâm tình, ánh mắt lãnh khốc lướt qua đám người Mục gia: “Hôm nay trẫm đến đây còn là vì một chuyện cần phải điều tra, sự việc kia có quan hệ đến người ám sát trong hoàng cung!”

Tâm Mục Tuyết Lâm lộp bộp, nàng ta cố gắng hồi phục lại nội tâm rối bời, làm cho bản thân mình như không có chuyện gì.

“Bệ hạ muốn tìm thích khách, sao lại đến Mục gia?” Mục gia chủ nhíu mày, lòng bắt đầu lo sợ, chẳng lẽ hoàng thượng đã biết Mục gia phái cao thủ ám sát hoàng hậu?

Không được, cho dù thế nào cũng không thể thừa nhận, dù sao hoàng thượng cũng không có bằng chứng, làm sao có thể vô cớ kết tội Mục gia được?

“Hoàng thượng,” Đột nhiên Mục Tuyết Lâm quỳ rạp xuống đất, cắn cắn môi, quyết tâm nói ra: “Về chuyện kia nô tì mạn phép nói ra suy nghĩ của mình, cách đây không lâu nô tì có thấy Vân tần và người ngoài cung hay qua lại với nhau, nếu như hoàng thượng muốn điều tra nhất định sẽ có dấu vết để lại, mà không phải Mục gia, Mục gia đối với hoàng thượng trung thành và tận tâm , sao có thể làm chuyện tổn thương hoàng hậu được?”

“Ah?” Cung Vô Hải cười lạnh một tiếng, mắt đen lãnh liệt: “Trước khi trẫm đến đây đã điều tra qua, chỗ Vân tần đã bị trẫm khống chế, theo lời nàng ta nói thì chuyện này cũng có phần của Mục gia, các ngươi còn gì để nói không?” Âm thanh lãnh khốc vang lên làm cho thân thể Mục Tuyết Lâm không khỏi run lên.

Không được, nàng ta không thể để lộ ra sơ xuất nào, chỉ là Vân Tâm Vũ đúng là đáng hận, dám kéo Mục gia xuống nước.

Đương nhiên Vân Tâm Vũ không hề nói những lời kia, bởi lần này ả ta thật sự vô tội, ngay cả bản thân cũng không biết có chuyện gì đang xảy ra, bất quá nếu Mục Tuyết Lâm muốn hãm hại Vân Tâm Vũ thì Cung Vô Hải sẽ cho nàng ta cơ hội, nhưng không có nghĩa là sẽ tha cho Mục gia. Nếu không phải tại đám hỗn đản này sao hoàng hậu có thể không thể đến y? Không giết bọn hắn làm sao có thể thỏa hận được?

“Người đâu, lục soát cho trẫm!” Cung Vô Hải không hề đợi Mục Tuyết Lâm giải thích, trực tiếp hạ lệnh.

Bọn thị vệ nghe lệnh, tiến vào Mục gia, không lâu sau bên trong vang lên tiếng vỡ vụn của đồ sứ. làm cho lòng Mục gia chủ đau run rẩy không ngừng. Gã có sở thích sưu tầm đồ cổ, tất cả những thứ ấy đều là căn mệnh của gã, bây giờ đều đã tan tành, không biết thị vệ tìm chứng cứ hay cố ý muốn đập phá đây.

Bất quá cũng may bọn hắn không lưu lại vật chứng, cho dù có tìm thế nào cũng không ra. Nhưng một lúc sau, thị vệ bước ra mang theo một tờ giấy đưa cho Cung Vô Hải, Cung Vô Hải liếc mắt lướt qua, sau đó ném vào mặt Mục gia chủ, thanh âm lạnh lùng: “Ngươi còn gì để nói?”

Mục gia chủ run rẩy đón lấy tờ giấy, khi thấy nội dung trên tờ giấy, thân thể không khỏi cứng ngắc: “Hoàng thượng, hoàng thượng phải tin tưởng thảo dân, nhất định là có người muốn vu oan cho thảo dân.”

Trên tờ giấy chính là bút tích của Mục Tuyết Lâm muốn Mục gia phái cao thủ vào cung ám sát hoàng hậu, thế nhưng Mục gia chủ không hề nhớ Mục Tuyết Lâm đã ghi tờ giấy này khi nào. Lúc trước vì không muốn để chứng cứ nên ngay cả tâm phúc của nàng ta cũng đã bị nàng ta giải quyết rồi, sao lại có tờ giấy này?

Mục gia chủ tự nhiên sẽ không biết, tờ giấy này là do Cung Vô Hải sai người giả mạo bút tích Mục Tuyết Lâm sau đó vụng trộm nhét vào thư phòng Mục gia chủ, cho dù bọn hắn không lưu lại chứng cứ không có nghĩa là không có cách xử lý bọn hắn.

“Nhân chứng, vật chứng đều ở đây, các ngươi còn muốn ngụy biện? Người đâu, bắt toàn bộ già trẻ lớn bé Mục gia lại, một tháng sau trảm!” Cung Vô Hải phất tay, thanh âm lãnh khốc vô tình.

Hai chân mềm nhũn, Mục Tuyết Lâm co quắp ngã xuống đất, trên mặt biểu tình tuyệt vọng. Quả nhiên không thể làm việc trái lương tâm, một khi đã nhúng chàm sẽ nhận hậu quả thích đáng, nhưng nàng ta không cam lòng, cực kì không cam lòng bị xử trảm như thế.”

Toàn bộ đệ tử Mục gia đều lộ vẻ bi ai, ai có thể ngờ bản thân khí thế bừng bừng đi tham gia thi đấu, nháy mắt đợi bọn hắn chính là cái chết! Đây hết thảy đều là lỗi lầm của Mục gia chủ, nếu không phải gã làm xằng làm bậy sao có thể làm liên lụy đến toàn bộ gia tộc?

Vì vậy một tháng trước khi xử trảm, cuộc sống của Mục gia chủ và hai nữ nhi của gã không khác gì súc vật, mà cái này đều là do tự làm tự chịu, không thể trách ai được.

Mục gia bị tịch thu toàn bộ tài sản, bị xử tội chém làm Ly Phong quốc chấn động, bởi vì bị tin tức làm cho choáng váng.

Thì ra Nam vương phi chính là chi chủ Ám Dạ các, đồng thời là Luyện Đan sư thần bí cường đại kia, khó trách Nam vương kiêu ngạo, mắt cao hơn đầu kia lại cuồng dại nàng, xem ra ở Ly Phong quốc tinh mắt nhất vẫn là Nam vương. Nhất thời người được cho là không xứng với Nam Vương – Dạ Nhược Ly lại trở thành người xứng đôi với Nam vương nhất.

Nếu như Dạ Nhược Ly chỉ có dung mạo tuyệt thế hơn người chỉ sợ đám nữ tử kia ganh ghét cùng không cam lòng, nhưng khi biết thân phận thật sự của nàng, phần ganh ghét kia lại trở thành ngưỡng mộ. Bởi vậy nếu có người còn nhòm ngó đến vị trí trắc phi thì đúng là làm oanh tạc cả Ly Phong quốc này.

Nam vương phi là ai chứ? Đệ nhất mỹ nhân Ly Phong quốc lại có thế lực cường đại đến không hợp lẽ thường, chỉ bằng ngươi cũng muốn tranh nam nhân với nàng? Ngươi xác thực không nằm mơ?

Mà lúc này tin tức về Dạ Nhược Ly lại làm mọi người thêm một trận kinh động.

Càng lớn hơn chính là Dạ Nhược Ly có quan hệ với Lam gia, cánh cửa Lam phủ xém chút nữa bị đạp sắp hư, tất cả các quan viên trong triều đều muốn giao hảo với Lam Lăng, kỳ vọng hắn có thể ở trước mặt Dạ Nhược Ly nói tốt cho bọn hắn mấy câu. Trái lại, Vân phủ tướng quân lại lãnh lãnh thanh thanh, cho dù là thủ vệ cũng không có chút tinh thần, sớm đã ngủ gục trước cửa từ lâu.

“Tướng quân nhất định phải cứu Vũ nhi a, Điệp nhi đã thành ra như vậy, tuyệt không thể không cứu Vũ nhi a.” Vân phu nhân bổ nhào ôm lấy chân Vân Lan, lớn tiếng thút thít nỉ non: “Nhất định là Vũ nhi bị oan, Vũ nhi lương thiện như thế sao có thể phái thích khách ám sát hoàng hậu nương nương?”

Lương thiện? Nếu để Dạ Nhược Ly nghe được những lời này nhất định sẽ xì mũi xem thường. Nếu Vân Tâm Vũ lương thiện thì trên đời này không có ai là ác nhân rồi.

“Cút!” Vân Lan đang buồn bực trực tiếp nhấc chân một cước đá văng Vân phu nhân, chau mày, không chút kiên nhẫn: “Bổn tướng quân không quản, đừng làm phiền bổn tướng quân!” Gã đang nghĩ tới xú nha đầu Vân Vãn Ca cư nhiên lại là chi chủ Ám Dạ các.

Đan dược trong Ám Dạ các đều thập phần trân quý, so với đan dược Nam Cung thế gia đấu giá 10 năm trước lại càng trân quý hơn, sớm biết có ngày hôm nay, lúc trước đã không vì đan dược mà bán Lam Hinh. Nếu không, đan dược trong Ám Dạ các đều là của Vân Lan gã rồi, lúc đó còn có ai dám động vào gã?

Không được, gã phải đi Vương phủ một chuyến, xú nha đầu Vân Vãn Ca kia cho dù không nhận gã là phụ thân thì ít nhất cũng hiếu kính gã đã nuôi nàng nhiều năm chứ.

Suy nghĩ chốc lát, Vân Lan không hề để ý đến Vân phu nhân đang nức nở, mở rộng bước chân, vội vàng đi tới Vương phủ.

“Tiểu thư, tên cẩu tặc Vân Lan lại tới.” Dạ Nhược Ly vừa mới chuẩn bị tu luyện thì Gia Nhi nhanh chân đẩy cửa bước vào, vẻ mặt tức giận nói: “Không cần nghĩ cũng biết vì đan dược Ám Dạ các, tên cẩu tặc này thật vô sỉ, mặt dày mày dạn đứng tại cửa Vương phủ, em chưa từng thấy qua người nào mặt dày như thế.”

Mở mắt, hàn quang bắn ra, Dạ Nhược Ly chậm rãi nở nụ cười: “Gia Nhi, để gã vào đi, có một số chuyện cũng nên ngả bài rồi, Vân gia tiêu dao quá lâu rồi.”

Vân gia, Dạ Nhược Ly ta đã từng nói qua nếu như ta không chết sớm muộn gì cũng có một ngày sẽ khiến các người chết không có chỗ chôn, bây giờ ta bắt đầu rat ay, các ngươi đã chuẩn bị xong?

Đại sảnh vương phủ, Vân Lan chờ một nén nhang, Dạ Nhược Ly mới khoan khoái bước ra.

Chờ đợi lâu như thế , Vân Lan đã sớm mất kiên nhẫn, vốn định gỡ hết tôn nghiêm cùng nàng nói chuyện một phen, ai ngờ nàng để gã chờ lâu như thế, lập tức quyết định trở mặt.

“Hừ, Nam vương phi, thật sự rất kiêu ngạo a.” Khuôn mặt Vân Lan trầm xuống, sắc mặt lãnh khốc. Gã không như người khác sợ Dạ Nhược Ly, cho dù như thế nào thì gã cũng là phụ thân của nàng, dù xú nha đầu này không nhận gã nhưng cũng không làm gì được gã, hơn nữa gã lựa lúc Nam vương không có nhà mới đến, dù sao đối mặt với Cung Vô Y làm gã thấy rất áp lực.

“Vân tướng quân, nói đi, ngươi đến đây có chuyện gì?” Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, nhưng không vì gã mà tức giận, vẫn giữ được vẻ bình tĩnh, ngay cả mắt đen cũng không chút gợn sóng. Nàng càng bình tĩnh thì Gia Nhi càng thương thay cho Vân Lan, rất nhanh thôi Vân Lan sẽ nhận được hậu quả thích đáng.

“Nghe nói Nam Vương phi là chi chủ Ám Dạ các?” Vân Lan cao ngạo ngẩng cao đầu, ánh mắt lãnh khốc nhìn Dạ Nhược Ly: “Mục đích ta tới đây rất đơn giản, ngươi là chi chủ Ám Dạ các nhất định phải xuất ra ít đan dược hiếu kính ta.”

Tuy sớm biết được ý đồ của gã khi tới đây nhưng nghe chính miệng gã nói, Dạ Nhược Ly không khỏi ngẩn người. Qua một lúc, Dạ Nhược Ly cười nhạt, bội phục mà nói: “Vân tướng quân, ta đã thấy qua người vô sỉ nhưng chưa thấy người nào lại vô sỉ như ngươi, ngươi vô sỉ đã đến mức cực hạn, làm bản thân ta không thể không bội phục.”

Biến sắc, ánh mắt lạnh thêm vài phần: “Vân Vãn Ca, lời này là có ý gì? Ta nuôi ngươi nhiều năm như vậy, những điều này đều là ta xứng đáng có được, ta cho ngươi biết, hôm nay ngươi không muốn cũng phải lấy ra cho ta.”

Nam vương không có trong phủ, một nữ nhân như nàng, Vân Lan gã sợ nàng sao?

Nghe vậy, Dạ Nhược Ly đứng lên, cao cao tại thượng nhìn Vân Lan, khóe môi quyến rũ ra độ cong cuồng ngạo: “Vân Lan, ngươi đã quên những việc lúc trước ngươi làm? Vì một viên đan dược ngươi đem bán mẫu thân ta? Hôm nay bọn ta đã không còn là người Vân gia nữa, cùng Vân Lan ngươi không chút quan hệ, mặt khác thật xin lỗi cho ngươi biết, đan dược rác rưởi lúc trước ngươi đấu giá được, ta chỉ cần luyện một chút có thể ra cả trăm viên. Đáng tiếc lại không có một viên nào cho tên mặt người dạ thú như ngươi!”

Vân Lan khẽ giật mình, nắm chặt tay, gã biết xú nha đầu này không đưa đan dược cho gã,

Từ lúc Vân lan chào đời đến nay lần đầu tiên biết thế nào là hối hận, nếu như lúc trước gã không bán Lam Hinh, có phải kết quả đã khác?

Có lẽ, Vân gia và Lam gia có thể đứng cùng nhau, nhưng chính tay gã đã tự bóp chết hy vọng của mình.

“Vân Vãn Ca, ta hỏi ngươi một lần cuối, ngươi không đưa đan dược cho ta?” bàn tay Vân Lan nắm chặt, hiển nhiên vẫn còn ôm chút hy vọng.

“Vân Lan , ngươi cũng biết ta bằng lòng gặp ngươi vì chuyện gì?” Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, cũng không đợi gã trả lời mà nói: “Ta gặp ngươi là vì muốn nói cho ngươi biết sau nửa tháng chính là ngày vong của Vân gia!”

Chuẩn bị thời gian nửa tháng đã đủ, trận đấu này chỉ có thể thắng, không thể bại, nếu không sẽ vạn kiếp bất phục!

“Ngươi nói cái gì?” Thần sắc Vân lan đại biến, trong mắt có tia bối rối: “Ngươi không thể làm như vậy được, ta là phụ thân của ngươi, giết ta chính là tội lớn, nếu như ngươi giết ta sẽ để lại tiếng xấu muôn đời!”

Cười mỉa mai, thanh âm Dạ Nhược Ly đầy cuồng ngạo, lại còn không để người trong thiên hạ vào mắt.

“Được làm vua, thua làm giặc, lịch sử vì người thắng mà lưu truyền, nếu như ta có thực lực cho dù cả thiên hạ này máu chảy thành sông ai dám không sửa theo ta? Mà đại lục này vốn thế, cường giả là tất cả, kẻ yếu vĩnh viễn không có tư cách tồn tại.”

Cường giả vi tôn, thực lực chí thượng!

Chỉ cần ngươi có thực lực cường đại, cho dù tội ác có ngập trời thì trong mắt người khác cũng trở thành thần thánh kính sợ, nếu không có thực lực nhưng có luôn miệng nhắc tới chính nghĩa thì đúng là ngu ngốc.

Giống như Mục Tuyết Lâm vậy.

Nàng ta vì Hồng gia mà đắc tội với Cung Vô Y, có ai đồng tình với nàng ta? Chỉ sợ trong mắt người Ly Phong quốc nàng ta chỉ là ngựa non háu đá, mà đây chính là điểm khác nhau giữa thực lực và không thực lực.

“Ta đã nói xong, Gia Nhi, tiễn khách!" Dạ Nhược Ly lạnh giọng phân phó, nàng tựa hồ như nhớ đến chuyện gì đó cười lạnh: “Vân tướng quân, ngươi cũng đừng nghĩ tới việc bỏ trốn. toàn bộ phủ tướng quân đã bị ta khống chế rồi, chỉ sợ ngay cả con ruồi cũng bay không lọt a.”

Vân Lan đầy tuyệt vọng, toàn thân run rẩy. Gã cuối cùng cũng biết rõ vì sao nàng không nói với hoàng thượng chuyện của 10 năm trước, thì ra nàng muốn tự mình khai đao với Vân tướng phủ.

“Ha ha, Vân Vãn Ca, xem như ngươi lợi hại! Nhưng Vân Lan ta cũng không phải là người ngồi chờ chết, ha ha ha, chúng ta cùng nhìn thử xem rốt cuộc là ai hơn ai!” Dứt lời, Vân Lan phất tay áo, cười lớn quay người bỏ đi.

Nếu nàng đã vô tình thì đừng trách gã không nghĩa! Vân Lan gã vẫn còn một lá bài chưa lật…

Trở về phủ tướng quân, Vân Lan đi thẳng về thiên viện xa hoa cực điểm, nơi đó là cấm địa của phủ tướng quân, mặc kệ là ai cũng không được tới gần, nghe nói đã từng có người hầu không cẩn thận lại gần chỗ đó, rốt cuộc không thấy trở về.

Ngừng trước cửa, Vân Lan do dự một chút, cuối cùng cũng gõ cửa.

Ít lâu sau, trong phòng truyền ra một tiếng u ám làm cho người ta sởn hết gai óc: “Có phải lại mang đến cho ta thi thể thơm ngon hay không? Mau vào đi!”

Đẩy cửa vào, liền nhìn thấy một bóng dáng toàn khí đen đang nằm lười biếng trên giường, liếm láp móng vuốt, Ma Hổ không thèm đếm xỉa tới gã, quét mắt, hai mắt nheo lại lộ ra tia độc ác.

“Như thế nào? Sao chỉ có mình ngươi? Ta muốn thi thể, chẳng lẽ ngươi muốn ta chết đói?”

“Cái này, Ma Hổ đại nhân,” Vân Lan cẩn thận lau mồ hôi lạnh trên trán, nói: “Ta có chuyện muốn cầu người tương trợ, không biết Ma Hổ đại nhân…”

“Tìm ta hỗ trợ?” Ma Hổ duỗi thân thể, hạ thấp thân xuống: “Ta đã nói rồi, ngươi giúp ta tìm 100 thi thể, ta sẽ đáp ứng một yêu cầu của ngươi, nhưng giờ vẫn chưa đủ, nếu không thương thế của ta sẽ không bình phục, không phải phải do ta bị thương, căn bản ngươi sẽ không có cơ hội này.” Thanh âm Ma Hổ âm trầm đáng sợ, mỗi lần đứng trước mặt nó, Vân Lan đều cảm thấy áp lực vô cùng.

“Cái này, Ma Hổ đại nhân, trước mắt có một cơ hội.” Vân Lan run run rẩy rẩy, đến hô hấp cũng cực kì để ý: “Sau nửa tháng, Vân gia sẽ có một trận đại chiến, nếu Ma Hổ nguyện ý xuất hiện những người kia chẳng phải tùy ý Ma Hổ chém giết sao? Đến lúc đó người muốn bao nhiêu thi thể thì có bấy nhiêu.”

Tuy Ma Hổ bị thương nặng nhưng cấp bậc vẫn như cũ là 25, cho dù Ám Dạ các có cường đại đến đâu sao có thể chống lại Huyền thú cấp 25?

Lúc trước nếu không phải Ma Hổ bị thương nặng gã cũng không có cơ hội thuần phục nó. Dù sao người Ly Phong quốc rất đông, có thiếu đi mấy người cũng không ai để ý, gã cũng không chút kiêng kị.

“Ah?” Đôi mắt Ma Hổ sáng lên, cười quái dị hai tiếng: “Khặc khặc, nửa tháng sau? Tốt, tới lúc đó bản hổ sẽ thỏa sức hưởng thụ, dù sao vết thương cũng sắp lành, không cần phải trốn nữa.”

Vân Lan thở phào một hơi, sau đó nở nụ cười lạnh. Có Ma Hổ đại nhân xuất hiện, xú nha đầu Vân Vãn Ca lần này còn sống được không.

Đồng thời lúc này trong lãnh cung, ánh mắt Vân Tâm Vũ vô thần, ôm chặt thân hình, cả người ngồi trong góc, ngơ ngác nhìn cửa ra vào, ngoài cửa là một bóng dáng áo vàng đong đưa trước mắt ả.

Ả vội vàng đứng dậy, chạy về phía người trước cửa, nhưng khi thấy Tần Sở ở phía sau, không khỏi dừng bước chân, điềm đạm đáng yêu nhìn Cung Vô Hải.

“Hoàng thượng, người phải tin tưởng nô tì trong sạch, nô tì bị oan, tất cả chuyện này đều là do hoàng hậu vu oan cho nô tì.” Đột nhiên Vân Tâm Vũ như phát hiện ra chuyện gì đó, nhìn chằm chằm vào Tần Sở: “Đúng vậy, nhất định là nàng, nàng dùng khổ nhục kế, nô tì bị oan.”

Tần Sở lạnh nhạt đảo mắt qua Vân Tâm Vũ, giọng điệu hững hờ: “Không biết hoàng thượng đưa thần thiếp đến đây là có chuyện gì? Muốn nhìn Vân tần hay chỉ trách Vân tần?”

“Sở nhi, trẫm muốn nói cho nàng biết những chuyện cần thiết.”

Lần này y không gọi nàng là hoàng hậu mà là nhũ danh Tần Sở. Thân thể Tần Sở run lên nhưng từ đầu đến cuối đều không hề liếc nhìn y một lần.

Cung Vô Hải cười khổ, ánh mắt rơi vào Vân Tâm Vũ lãnh khốc vô tình: “Vân tần, thời gian ở đây thế nào? Trẫm đến đây là có chuyện muốn cho ngươi biết.”

Vân Tâm Vũ ngơ ngác nhìn Cung Vô Hải, vì sao y vẫn không tin ả? Tuy ả muốn ám sát hoàng hậu là không sai nhưng chuyện lúc đó không hề liên quan đến ả, ả bị oan mà.

“Vân tần, ngươi cũng biết vì sao tiến cung nhiều năm như vậy nhưng ngươi không hề có con?” Cung Vô Hải vẫn nhìn Vân Tâm Vũ, giọng điệu ôn hòa.

Vân Tâm Vũ cắn môi, cúi thấp đầu: “Nô tì không biết.”

“Bởi vì trẫm quyết không cho phép hài tử không phải của trẫm được tồn tại trên đời này.”

“Hoàng thượng,” Vân Tâm Vũ kinh ngạc ngẩng đầu: “Hoàng thượng hoài nghi thanh bạch của nô tì? Tuy không biết ai đã nói những lời này với hoàng thượng nhưng nô tì tuyệt không có lòng như thế. (ta chém, đoạn này ta đọc không hiểu gì hết. TT^TT)

“Không cần ai nói với trẫm,” Cung Vô Hải lạnh lùng nói: “Bởi vì nam nhân cùng ngươi mây mưa trước giờ không phải là trẫm, cho nên trẫm đã sớm cho thêm dục dược vào canh để ngươi phục dụng ở dưới, cả đời này ngươi cũng đừng mong có con.”

Khuôn mặt tái nhợt không chút sắc, hai chân Vân Tâm Vũ mềm nhũn, co quắp ngã xuống đất, không thể tin được nói: “Hoàng thượng, người đang lừa gạt nô tì sao? Những năm gần đây…”

Tần Sở kinh ngạc nhìn Cung Vô Hải, nàng không ngờ Cung Vô Hải trước giờ chưa từng sủng hạnh qua Vân Tâm Vũ.

“Ngươi cho rằng đến lúc này trẫm cần lừa ngươi sao?” Một câu nói kia đã đánh Vân Tâm Vũ xuống 18 tầng địa ngục, vô cùng tuyệt vọng, ả chưa bao giờ nghĩ Cung Vô Hải sẽ đối xử như vậy với ả. Đến cùng là ả đã làm gì khiến y tuyệt tình như thế?

“Sở nhi,” Cung Vô Hải quay người, nắm lấy tay Tần Sở, ôn nhu thâm tình nói: “Lúc nàng không để ý đến trẫm, trẫm đã hiểu được trẫm không thể không có nàng, những năm gần đây đúng là đã làm khổ nàng rồi, cho nên trẫm quyết định học theo tứ hoàng huynh, hắn cũng vì biểu muội mà…Nên trẫm cũng có thể vì nàng mà hủy bỏ hậu cung, như thế sẽ không còn ai dám tổn thương nàng và con của chúng ta nữa, Sở nhi, tha thứ cho trẫm, có được không?”

Tâm run lên bần bật, Tần Sở thở dài: “Hoàng thượng, người đây là đang làm gì? Dù sao người cũng không phải là Nam vương, không ai dám nói một lời, nhưng người là hoàng đế, nếu làm vậy sao có thể đối mặt với văn võ bá quan?”

“Trẫm là hoàng đế, trẫm muốn phế hậu cung, ai dám ngăn cản?” Cung Vô Hải nắm chặt lấy tay Tần Sở, kiên định chấp nhất nói: “Sở nhi, không có nàng thì ngôi vị hoàng đế này còn có nghĩa lý gì, ngay cả con chúng ta trẫm cũng không thể bảo vệ được, người làm phụ thân như trẫm thật đáng xấu hổ, mà chuyện này cũng do trẫm mà ra, vì không để chuyện này xảy ra một lần nào nữa trẫm quyết định phế hậu cung!”

Nghe vậy, tâm Tần Sở rung động kịch liệt, nàng chưa bao giờ nghĩ tới trong lòng hoàng thượng nàng lại có thể quan trọng như thế…

Nhưng nhìn thấy dung nhan kiên định anh tuấn của Cung Vô Hải, lời muốn nói lại không khỏi nuốt vào trong.

Nửa tháng trôi qua rất nhanh, ngay lúc đó tất cả thế lực lớn mạnh đều tới Ly Phong quốc, Huyền thú trong rừng rậm cũng tìm dược liệu đem tới, lúc Dạ Nhược Ly luyện đan đã luyện được 10 viên Phá Hoàng đan.

Phá Hoàng đan có thể làm Huyền Hoàng tấn chức một cấp, đỉnh phong có thể tấn chức lên Huyền tôn, tất cả đều là do Dạ Nhược Ly trở thành Huyền Hoàng cao cấp mới có thể luyện thành. Bởi vì đan dược này không chỉ hữu dụng với con người mà ngay có Huyền thú cũng có thể sử dụng…

Vì vậy mười viên thuốc này Dạ Nhược Ly chia cho Cung Vô Y một viên, sau đó liền phát cho Huyền Vũ, Thiên Hoàng, Hàn Phong, Nam Y và Bắc Ảnh Lạc, ngay sau đó thực lực của bọn họ tăng vọt.

Mà Cung Vô Y cũng nhờ vậy mà đột phá lên Huyền tôn.

Dạ Nhược Ly lên tới đỉnh phong, sức chiến đấu có thể ngang với Huyền tôn cấp thấp cùng với Bạch Hổ và Cung Vô Y đã có ba Huyền tôn, cũng đến lúc khai chiến với Vân gia.

“Ầm ầm!”

Ngày hôm đó, trên bầu trời ở Vân phủ tướng quân vang lên tiếng nổ oanh tạc.

Vô số người và Huyền thú phóng tới Vân phủ tướng quân, dọa sợ không ít người ở Ly Phong quốc.

Huyền thú thành họa, đi ngang qua nơi nào thì nơi đó cây cối ầm ầm đổ xuống, càng có nhiều Huyền thú hướng về Vân phủ tướng quân gầm rú, oanh đánh.

Thấy tình cảnh này, ai cũng cảm thán: “Vân gia tận thế rồi, không biết bọn hắn đã chọc phải họa gì mà lại có nhiều Huyền thú đến đây như vậy, người bình thường chúng ta rất khó thấy những Huyền thú này nha.”

Vân Lan đương nhiên cũng bị cảnh tượng này dọa sợ, nhưng nghĩ tới sau lưng có Ma Hổ chống lưng nên cũng tăng thêm vài phần khí thế.

Huyền thú cấp 25 có thể hóa thành người đấy, mặc kệ những Huyền thú kia có cường đại như thế nào cũng không có khả năng biến hóa thành người, sao có thể là đối thủ của Ma Hổ chứ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.09.2015, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 01.06.2015, 21:14
Bài viết: 232
Được thanks: 4257 lần
Điểm: 23.83
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 85
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12: Trưởng lão tiên nhân phẫn nộ.

editor: aries mai.

“Bọn Huyền thú các ngươi không yên lặng mà sống trong rừng rậm đi, còn dám ra ngoài làm hại bách tính, Vân Lan ta hôm nay sẽ thay trời hành đạo, diệt trừ đám Huyền thú làm nhiễu loạn đại lục này.” Đối mặt với đám Huyền thú, Vân Lan không đổi sắc, bộ dạng hiên ngang lẫm liệt tựa hồ như đám Huyền thú này thật tội ác đầy trời, gã vì chính nghĩa mà lên tiếng vậy.

Lúc này bên ngoài phủ tướng quân sớm đã có rất nhiều người vây đến xem, nghe thấy lời Vân Lan nói ai cũng trợn mắt há hốc nhìn gã, hiển nhiên là bị lời đó dọa cho sợ.

Huyền thú bao vây phủ tướng quân, vì sao Vân Lan lại có bộ dạng như đã sớm có cách đối phó? Chẳng lẽ gã có chiêu chống đỡ? Nếu không với tính tình của Vân Lan, gã quyết không nói ra những lời này.

Mà Huyền thú trên trời hay dưới đất nghe thấy lời này không khỏi ngã ngửa, trống mắt nhìn Vân Lan.

Nhược Ly đại nhân muốn bọn chúng đối phó với người ngu ngốc này sao? Gã tự cho mình là ai? Chỉ là một con người võ giả nhỏ bé mà dám nói thế với Huyền thú? Gã cho mình là Huyền thánh hay Huyền thần?

Những huyền thú này sống lâu như vậy cũng chưa từng nhìn thấy người nào ngu như thế.

“Được, nói hay lắm!”

Một tiếng vỗ tay vang lên, mọi người và chúng thú đều nhìn về phía phát ra âm thanh liền thấy một đoàn người đập vào mắt.

Đi phía trước gồm có 3 người, người ở giữa là một nữ tử tuyệt sắc, áo trắng như tuyết tung bay trong gió làm người ta thấy qua một lần sẽ không bao giờ quên, mà bên cạnh nàng là 2 mỹ nam tử, mỗi người một vẻ.

Nam tử bên trái mặc trường bào màu đỏ đẹp đến chói mắt, trong phút chốc đã hấp dẫn hầu hết ánh mắt của thiếu nữ đang ở đây, nét cười khuynh thành, tao nhã đầy người,.

Nam tử khác lại mặc áo trắng, khuôn mặt lạnh lùng làm cho người ta không khỏi rùng mình, mặc dù cũng rất hút hồn nhưng hầu hết ánh mắt đều nhìn Cung Vô Y và Dạ Nhược Ly.

Mà tiếng vỗ tay trầm trồ lúc nãy chính là của thiếu nữ áo trắng kia.

“Vân Lan, ngươi còn có thể nói hay như thế sao?” Câu môi cười lạnh, ánh mắt Dạ Nhược Ly nhìn thẳng Vân Lan, giữa mày ngưng tụ lạnh lùng: “Có chuyện gì thì mau nói đi, nếu không sẽ không có cơ hội nữa đâu.”

Vân Lan cười lạnh một tiếng, khinh thường nhìn Dạ Nhược Ly: “Ngươi cho rằng ngươi là ai? Chỉ bằng ngươi cũng muốn đối phó với Vân Lan ta? Nếu như ngươi thức thời thì mau đem tất cả đan dược giao ra cho bổn tướng quân, nếu không…” Hai mắt nhắm lại, mở ra lộ vẻ lãnh khốc.

Người xung quanh đều sợ ngây người, tựa hồ như không tin được, trong thời điểm này Vân Lan lại có thể nói như thế. Gã có biết gã đang đối mặt với ai không? Đây chính là chi chủ Ám Dạ các, là Nam vương phi Ly Phong quốc, bao nhiêu người muốn tạo quan hệ với nàng cũng không được, gã lại dám nói năng như vậy.

Xem ra Vân phủ tướng quân tận thế đã xác thực rồi…

Mọi người lắc đầu thở dài, nhưng chẳng có phần tiếc hận, ngược lại có chút hả hê.

Vân Lan dùng người quá sức ngoan độc, nhìn thấy Vân gia gặp chuyện không may, làm sao không có chút hả hê cho được? Không đổ dầu vào lửa là may cho gã lắm rồi.

“Nếu không thì như thế nào?” Cung Vô Y phất phất tay áo, cất bước tiến tới, cặp môi đỏ mọng nhẹ nhàng nở nụ cười: “Bổn vương ngược lại muốn nhìn xem đến cùng ngươi có chiêu trò gì?”

Cung Vô y vừa nói xong, Vân Lan đã ngửa đầu cười to hai tiếng, thanh âm lãnh khốc vô tình, ngập sát ý nồng đượm: “Vương gia, bổn tướng quân khuyên ngươi chớ xen vào chuyện người khác, cho dù thế lực sau lưng ngươi rất mạnh nhưng bọn họ sẽ để ý đến việc nhỏ nhặt này sao? Hôm nay thắng lợi đã nằm chắc trong tay ta, tuyệt không thể bại.”

Nói xong, Vân Lan lãnh khốc quay người, cung kính ôm quyền, dung nhan anh tuấn tràn đầy kính trọng: “Ma Hổ đại nhân, đám người này giao cho người đối phó rồi.”

Người xung quanh lại hai mắt nhìn nhau, không biết Ma Hổ đại nhân kia là ai? Vân Lan lại tự tin đến như thế?

Chẳng lẽ gã có thứ còn siêu việt hơn Huyền thú sao?

Ít lâu sau, một luồng khí đen bao phủ một quái nhân nhẹ nhàng mà ra, từng bước nó đi tới, khí tức lạnh thấu xương lại tràn ra khắp nơi làm mọi người lạnh cả đáy lòng.

Vân Lan gọi nó là Ma Hổ đại nhân chẳng lẽ là huyền thú hóa người?

Trời ạ, sống trên đời nhiều năm như vậy cuối cùng cũng có thể thấy thú hóa người, xem ra Vân Lan xác thực có đầy đủ để tự tin rồi, cho dù là cao thủ Ám Dạ các cũng không phải là đối thủ của thú hóa người được.

“Khặc khặc.” Ma Hổ cười hai tiếng quái dị, ánh mắt âm u nhìn Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y, liếm láp môi dưới: “Hai người này không sai, có thể để bản hổ no bụng, chỉ cần ăn hết bọn hắn thì thương thế của bản hổ sẽ được phục hồi, lúc đó lại có thể hưởng thụ săn mồi thống khoái.

Lúc trước nó giết người quá nhiều nên bị một đám người cao thủ đuổi bắt, mặc dù giết hết đám cao thủ kia nhưng bản thân nó cũng bị thương rất nặng, suốt năm tháng trời mới có thể khôi phục được một chút. Nếu muốn hồi phục hoàn toàn thì cần phải có thân thể cường đại của huyền giả. Ánh mắt âm trầm lướt qua hai người, sau đó dừng lại ở Bạch Hổ áo trắng, nhìn thẳng vào đôi mắt lạnh lùng kia, trong lòng Ma Hổ không khỏi run lên.

Còn không đợi nó biết xem thử sự sợ hãi từ đâu ra thì đám Huyền thú đã cười lớn.

“Ta còn tưởng gã có chiêu bài gì to tát, thì ra chỉ là ma Hổ cấp 25.”

“Ma Hổ cấp 25? A, ta thật sợ nha, chính là cấp 25 đó nha, ha ha ha!”

“Ma Hổ bản tính tà ác đã tàn sát vô số người, cần phải thông qua thi thể con người mới có thể trị thương hoặc thức tấn, nó ẩn núp tại phủ tướng quân, chắc hẳn tên cẩu tặc Vân Lan giết không ít người a?”

“Này, đám người đang xem kia, trong các người nếu có người thân vô duyên vô cớ bị mất tích thì tìm tên cẩu tặc kia a, bất quá đám người mất tích kia nhất định đã bị tên Ma Hổ ăn sạch rồi.”

“Ai, loài sinh vật như Ma Hổ căn bản không nên tồn tại, Huyền thú tuy là động vật nhưng chưa bao giờ xem con người là thức ăn, chỉ duy Ma Hổ là ngoại lệ cho nên nhiều năm trước đã bị đuổi khỏi rừng rồi.”

Trong đám người, quả thật có rất nhiều người thân bằng hữu vô duyên vô cớ bị mất tích. Lúc ấy vô số ánh mắt căm phẫn nhìn chằm chằm Vân Lan, tựa hồ như muốn đem gã phanh thây ngàn đoạn.

Bị nhiều ánh mắt nhìn vào như thế, Vân Lan vô cùng sợ hãi, vừa muốn mở miệng giải thích đã bị thanh âm u ám của Bạch Hổ vang lên: “Đúng vậy, đám người kia quả thực do ta ăn, thì sao chứ? Muốn trách thì chỉ có trách thực lực của bọn hắn quá yếu.” Bản tính Ma Hổ hung ác nhưng bắt nó nói dối, nó cũng cảm thấy kinh thường.

“Nữ nhi của ta vô duyên vô cớ bị mất tích, là nữ nhi duy nhất của ta a, không nghĩ tới tên đầu sỏ lại là tên cẩu tặc Vân Lan và Ma Hổ, bọn hắn đúng là đáng ghê tởm.”

“Cẩu tặc Vân Lan, đó là con của ta, là mệnh căn của ta!”

“Vương gia, Vương phi, các người phải làm chủ cho thảo dân.”

“Giết chết tên cẩu tặc Vân Lan, diệt trừ cả nhà cẩu tặc.’

“Giết gã đi, giết gã đi…”

Âm thanh hô lên vô cùng nhịp nhàng, cho dù là có người thân gặp nạn hay bình yên vô sự, giờ phút này ai nấy đều vô cùng căm phẫn, hận không thể đem tên cẩu tặc ra chém 100 lần.

Bởi ai cũng biết nếu Vân Lan còn tiếp tục sống thì chẳng phải chính người thân, bằng hữu hay thậm chí là cả bản thân cũng gặp nguy hiểm.

Lúc này, sắc mặt Vân Lan chuyển từ xanh sang trắng, lại thì trắng qua xanh, gã há mồm nhưng biết có giải thích cũng vô dụng liền ngậm miệng lại.

Bất quá chỉ bằng bọn hắn mà muốn giết gã? Quả thật đang nằm mơ, có Ma Hổ đại nhân ở đây gã liền không sợ, không ai có thể đả thương được Ma Hổ đại nhân.

Luc Vân Lan đang đắc ý vạn phần thì Huyền thú trên trời dưới đất  liền bạo phát ra khí tức cường đại, ép hô hấp gã trì trệ thiếu chút nữa thở không xong. Cảm nhận được khí thế áp bách toàn thân Ma Hổ run lên, ánh mắt u ám lộ vẻ hoảng sợ.

“Ta đánh ngươi cái đồ con rùa!” Huyền Ưng từ trên trời bay xuống, trong chớp mắt hóa thành nam tử cao lớn, nâng chân lên hung hăng đạp vào mông Ma Hổ, cả giận nói: “Con mẹ ngươi tính toán thật hay, vừa mới hóa thành người chưa được bao lâu đã dám đứng trước Thú Vương là lão tử mà kêu gào? Chắc đã lâu rồi chưa ăn đòn chứ gì?”

Thú Vương? Ma Hổ trừng lớn, ngu ngơ nhìn nam nhân tráng kiện trước mặt.

Ưng Vương? Hắn là Ưng Vương? Sao Ưng Vương lại có thể xuất hiện ở đây? Cũng trách nó vừa rồi chỉ chú ý đến con người, nếu biết Ưng Vương đến đây có cho nó trăm lá gan nó cũng không dám ra ngoài a.

Sau đó, Hổ Vương, Báo Vương, Cẩu Vương, Hùng Vương, Hạc Vương đều xuất hiện trước mặt nó.

Nhìn những Thú Vương trong rừng rậm Huyền thú xuất hiện, lòng Ma Hổ không khỏi tuyệt vọng, nó thế nào cũng không nghĩ tới chờ đợi nó không phải là thứ để dưỡng thương mà lại là bọn hắn.

Những người còn lại nhìn thấy nhiều Thú Vương xuất hiện, đồng loạt mở to mắt, cằm thiếu chút nữa rớt xuống đất. Bọn họ bị hoa mắt sao? Nhiều thú hóa người như thế? Không phải Huyền thú hóa người trong rừng đều đến đây hết chứ? Cái này cũng thật dọa người rồi…

“Nhược Ly đại nhân, Ma Hổ kia giao cho Ưng lão đệ là được rồi.” Hùng Vương chất phác vuốt vuốt đầu, thân hình to lớn so với Huyền Ưng còn lớn hơn. Chỉ là dáng vẻ tươi cười hiền lành kia làm người khác không thể chán ghét được. Nhưng lời hắn nói lại làm đám người xung quanh líu lưỡi trừng mắt.

Bọn họ thủy chung cho rằng Huyền thú là nghe theo lệnh Nam vương nên mới đến đây, không ngờ tới lại là nghe theo Nam vương phi, Nam vương phi kia rốt cuộc là thần thánh phương nào? (cái này nói là yêu nghiệt nhưng ta thấy để thần thánh hợp lý hơn nên tự ý sửa)? Chẳng những là chi chủ Ám Dạ các mà còn có thể khiến chúng thú nghe theo.

“Ha ha ha, xem ra rất nhanh sẽ kết thúc.” Lời nói vừa vang lên liền có bốn bóng dáng dẫn theo một đám người bước tới, bốn người kia đương nhiên là gia chủ của Tứ đại Huyền lực gia tộc, Vân Lan cũng chẳng xa lạ gì với mấy người này.

Với địa vị của Vân Lan không xứng để biết đến gia chủ của Tứ đại huyền lực gia tộc nhưng không có nghĩa là gã không thể nhìn thấy từ xa. Bởi vậy khi nhìn thấy những người này gã bị dọa đến mức không thể nhúc nhích được, nhất là đám người kia lại đi về phía Dạ Nhược Ly, thậm chí trên gương mặt lại mang theo vẻ nịnh hót vui vẻ.

“Nhược Ly đại nhân, chúng ta đến trợ uy.”

Cái gì? Nhược Ly đại nhân?

Vốn tưởng rằng Dạ Nhược Ly chỉ quen biết sơ qua, hiện tại hình như không phải thế.

Mà theo sát Tứ đại Huyền lực gia tộc chính là gia tộc Bắc Ảnh, theo lý thuyết mà nói từ vương phủ đến phủ tướng quân chắc chắn sẽ đến sớm hơn Tứ đại Huyền lực gia tộc, nếu vậy nhất định đã làm chuyện gì đó trước khi đến đây…

Bắc Ảnh Thần tiến tới ném Vân Tâm Vũ xuống đất, phủi tay, cười lạnh: “Đối phó Vân gia thì một người cũng không thể thiếu, lúc trước bọn hắn đối xử với Hinh nhi và Tiểu Ly nhi như thế nào thì phải chịu cái giá gấp trăm lần như thế ấy.”

Nhìn thấy gia tộc Bắc Ảnh xuất hiện, gia chủ tứ đại gia tộc đều đứng cạnh, thần sắc mang theo vài phần cẩn thận.

Cho đến thời khắc này Vân Lan mới biết gã hoàn toàn không thể sánh được với Bắc Ảnh Thần, nhưng gã vẫn ôm hy vọng trong lòng nhìn về phía Lam Hinh: “Đều nói vợ chồng nên nghĩa trăm năm, Lam Hinh, chúng ta làm vợ chồng cũng đã lâu, nàng có thể tuyệt tình như vậy sao? Chỉ cần nàng buông tha cho ta, ta cam đoan sẽ không xuất hiện trước mắt các ngươi nữa.”

Một ngày vợ chồng nên nghĩa trăm năm?

Lam Hinh cười mỉa, giọng điệu đùa cợt nói: “Vân Lan, ngươi cho rằng ngươi xứng đáng nói câu đó? Ngươi đã từng vì đan dược mà không tiếc bán mẹ con ta, cũng để mặc cho Vân Tâm Vũ tra tấn Ly nhi, nếu có thể tha thứ cho hành động đó Lam Hinh ta thật không xứng làm người.”


Việc này người xung quanh ai cũng biết rõ đều nhìn Vân Lan trào phúng. Khó trách Nam Vương phi không nhận phụ thân, thì ra lúc trước tên cẩu tặc này lại làm chuyện táng tận lương tâm đến vậy, đổi lại là bọn hắn cũng quyết không tha thứ cho gã, huống chi là Nam vương phi.

“Hàn Phong.” Cung Vô Y liếc người phía sau, mặt không biểu tình nhưng ánh mắt lại xoẹt qua tia ngoan lệ: “Hai nữ nhân bên trong trốn cũng đủ lâu rồi, đem các nàng ra đây.”

“Vâng, Vương gia.”

Ném hai người xuống đất, Hàn Phong ôm quyền, lần nữa ra đứng sau lưng Cung Vô Y.

Ánh mắt xinh đẹp nhìn Cung Vô Y: “Vương...Vương gia...” Thân thể mềm mại của Vân Tâm Điệp không ngừng run lên, điềm đạm đáng yêu ngẩng mặt lên, cắn cắn làn môi, nói: “Xem như ta đối với Vương gia là một lòng si tình, Vương gia bỏ qua cho ta lần này đi. Hơn nữa những việc này đều là do phụ thân và tỷ tỷ ta làm, không liên quan đến ta, ta vô tội mà.”

“Ngươi vô tội?” Cung Vô Y cười lạnh, mắt phượng thâm trầm: “Ngươi vừa nói ngươi vô tội? Đừng tưởng bổn vương không biết chuyện ngươi đã làm nhưng những việc kia cũng không liên quan đến bổn vương nên bổn vương cũng không muốn so đo cùng ngươi, bất quá bổn vương bắt ngươi ra đây là vì chuyện khác.”

Ánh mắt âm lãnh hướng về Vân phu nhân, khuôn mặt lại lạnh thêm vài phần: “Vân phu nhân, có một số việc có cần bổn vương nói ra?”

“Ta…Ta không biết Vương gia đang nói gì?” Vân phu nhân lùi về sau hai bước, lộ vẻ hoảng sợ.

Cười lạnh một tiếng, Cung Vô Y nói: “Cách đây không lâu bổn vương đã tra ra được phu nhân tướng quân và tổng quản trong phủ có tư tình, Vân Tâm Điệp và Vân Tâm Vũ không phải là con của Vân tướng quân.” Những lời này, như nặng ngàn cân, bên tai tất cả mọi người nổ ầm ầm.

Thân thể Vân Lan cứng đơ, quay đầu nhìn Vân phu nhân, mặc dù bà ta cực kì che dấu nhưng trong mắt vẫn lộ vẻ bối rối,  ánh mắt gã lại nhìn tên tổng quản đang muốn thoát thân thì đã biết chuyện này là sự thật.

“Tiện nhân!” Vân Lan giơ tay hung hăng đánh vào má Vân phu nhân, nghiến răng nói: “Tiện nhân, ngươi phản bội ta!”

“Tướng quân,” Vân phu nhân không để ý đến bên má sưng đỏ, vội vàng chạy tới trước mặt Vân Lan, giữ tay áo gã nức nở nói: “Tướng quân phải tin tưởng thiếp, thiếp không có phản bội tướng quân.”

Vân Lan nhắm chặt đôi mắt, lúc trước sao gã lại cưới tiện nhân này về làm thê?

Bà ta và Lam Hinh thật là một người trên trời, một người dưới lòng đất, nếu không phải gã bị ma quỷ sai khiến thì hôm nay gã vẫn là tướng công của Lam Hinh, Vân Vãn Ca vẫn là nữ nhi của gã.

Vân Tâm Điệp và Vân Tâm Vũ đều ngây dại, các ả không hề nghĩ tới bản thân mình lại là con hoang do mẫu thân tư tình cùng nam nhân khác, tâm khí luôn cao ngạo từ trước đến nay sao có thể chịu được sự đả kích này?

Nhưng sau đó, điều làm Vân Lan đả kích vẫn còn ở phía sau…

“Mặt khác bổn vương cũng tra ra được, Vân Lan không có cách nào khiến nữ nhân mang thai.”

Không có cách nào mang thai? Dạ Nhược Ly nao nao, nếu đúng là thế thì nàng…

“Tiếu Dạ, nàng đoán không lầm,” Thấp con ngươi, Cung Vô Y mỉm cười, lộ vẻ yêu nghiệt: “Nàng cũng không phải là nữ nhi của Vân Lan, ta đã tra ra được Vân Lan thiết kế bẫy qua đêm với nhạc mẫu nhưng không thực hiện được, cùng gã phát sinh quan hệ chính là nha hoàn bên cạnh nhạc mẫu.”

“Đã xảy ra chuyện gì?” Dạ Nhược Ly cầm chặt cánh tay Cung Vô Y, dung nhan tuyệt sắc không ngăn được kích động.

“Bị hạ dược vào bánh ngọt, kỳ thật nhạc mẫu không hề nếm qua, người ăn phải chính là nha hoàn bên cạnh nhạc mẫu, bởi vì trời quá tối nên Vân Lan cũng không biết trong phòng có hai nữ tử, bởi vì muốn người khác nhìn thấy nên sau khi kết thúc Vân Lan cũng không rời đi mà ngủ ở trong phòng, có thể nha hoàn bị Vân Lan mua chuộc trùng hợp phát hiện Vân Lan nhầm người,  vì muốn có được tiền thưởng nên đã giết chết nha hoan kia sau đó tạo chứng cứ chứng minh gã và nhạc mẫu đã mây mưa với nhau.

Lời nói này làm ai cũng há hốc mồm, thì ra Vân Lan không chỉ bị cắm sừng mà ba nữ nhi không ai là con của gã cả. Càng làm mọi người không thể tưởng tượng được là lúc trước Vân Lan lại vô sỉ như thế, vì muốn đạt được quyền lực cùng địa vị mà lại mưu tính hãm hại nữ nhi Lam thừa tướng, loại người vô sỉ như vậy chết trăm lần cũng không đủ.

Giờ phút này sắc mặt Vân Lan trắng như tờ giấy, gã căn bản không muốn tin những lời Cung Vô Y nói.

“Vân tướng quân không tin? Bổn vương sẽ cho ngươi tâm phục khẩu phục!” Thần sắc Cung Vô Y âm trầm đáng sợ, trầm giọng nói: “Long vương, dẫn nha hoàn kia tới cho bổn vương.”

Nha hoàn bị Vân Lan mua chuộc sau khi thực hiện xong mọi chuyện sợ Lam thừa tướng sẽ trách phạt mình nên sau khi nhận được tiền đã nhanh chóng trốn đi, cũng vì vậy mà thoát khỏi một kiếp này bị đuổi cùng giết tận, nếu không cho dù Cung Vô Y muốn biết chuyện này quả thật không đơn giản.

Lập tức một bóng dáng vàng ánh xách theo một người, rất nhanh xoẹt qua đường chân trời xuất hiện trước mặt Cung Vô Y.

“Tướng quân?” Người bị nam tử áo vàng xách trên tay nhìn thấy sắc mặt trắng như tờ giấy của Vân Lan, thân thể đột nhiên run lên: “Tướng quân, lúc ấy ta không phải cố ý gạt người.”

Nghe câu nói đó Vân Lan liền biết những chuyện Cung Vô Y nói đều là sự thật.

Gã và Lam Hinh căn bản chưa từng phát sinh quan hệ, cho nên Vân Vãn Ca cũng không phải là nữ nhi của gã…

Đột nhiên Vân Lan chịu sự đả kích, mặt xám như tro tàn không còn cách nào phục hồi, gã hiểu được lần này có chạy đằng trời cũng không thoát được, hy vọng duy nhất cũng đã bị Cung Vô y chặt đứt.

“Yêu nghiệt, ta không phải con gái của gã, đây là…”

Nói một nửa, Dạ Nhược Ly lướt mắt nhìn Bắc Ảnh Thần, nâng mắt đen đầy kích động.

“Đúng vậy, Tiểu Dạ, nhạc phụ chính là phụ thân của nàng.” Cung Vô Y cười thật tươi, nụ cười cực kì xinh đẹp: “Đây là do năm đó nhạc mẫu bị trọng thương hôn mê, nhạc phục vì cứu nhạc mẫu đã dùng một phương pháp quá độ huyền khí trong cơ thể bà, đáng tiếc nhạc mẫu cũng không biết chuyện này đã bị đám cường quyền ỷ thế tách ra, thế cho nên nhạc mẫu cũng cho rằng nàng là con gái của Vân Lan.”

Khóe môi Dạ Nhược Ly có chút run rẩy, nếu như mẫu thân biết được bà và Bắc Ảnh Thần sớm có quan hệ, nói không chừng sẽ không cho rằng nàng là con gái của Vân Lan.

Bất quá cái này thật sự là kinh hỉ…

“Ha ha,” Vui vẻ nhất chính là Bắc Ảnh Lạc, lão đã không nhịn được mà cười ha hả, ngập tràn sung sướng nói: “Tiểu nha đầu, lần này ngươi không nhận ta là gia gia nữa đi, ha ha, Thần, tên tiểu tử này vậy mà thật tốt, sinh ra một nữ nhi biến thái như thế phụ thân ngươi cũng thật vẻ vang.”

Trong mắt Nam Y cũng chứa đầy ý cười, kết cục này ai cũng vui vẻ.

Nhưng khi nào vui vẻ cũng có người tới quấy rối, Lam Hinh và Bắc Ảnh Thần chứ kịp dung hòa chuyện này thì một âm thanh vang lên: “Xem ra nơi này thật náo nhiệt, hơn nữa cũng không thèm để tiên nhân ta vào mắt, tiên nhân đã sớm đặt ra nguyên tắc không cho phép huyền giả ra tay với võ giả, chẳng lẽ các ngươi đang khiêu khích uy nghiêm của tiên nhân?” Tiếng nói vừa xong, một đám bạch y nhân xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Sắc mặt Bắc Ảnh Lạc và Nam Y đại biến, cảnh giác nhìn người mới tới.

Tiên nhân? Cuối cùng cũng đến rồi…

“Lão phu còn tưởng là ai, thì ra là người Thương Khung giới!” Lâm lão cười lạnh một tiếng, ánh mắt u ám nhìn Cung Vô Y: “Tiên nhân sớm đã có quy tắc huyền giả không được ra tay với võ giả, các ngươi dám cãi lời tiên nhân?”

Thần sắc Dạ Nhược Ly lạnh lẽo, khóe môi cười lạnh, giữa lông mày chứa cuồng ngạo: “Tiên nhân thì sao? Đến một người giết một người, đến một đôi giết một đôi, người khác sợ tiên nhân các ngươi không có nghĩa là Dạ Nhược Ly ta cũng sợ.”

“Ha ha, lần đầu tiên lão phu nhìn thấy người dám chống lại tiên nhân đấy.” Lâm lão ngửa đầu cười to, tiếng cười đầy lãnh ý: “Trong đám các ngươi cường đại nhất cũng là Huyền Hoàng mà chúng ta lại có ba Huyền tôn, ngươi cho rằng ngươi có thể là đối thủ của lão phu sao? Thật là chuyện nực cười.”

Huyền tôn? Nghe thấy hai từ này, mọi người lại há hốc một lần nữa.

Trong mắt Vân Lan xoẹt qua tia hy vọng, xem ra ông trời vẫn thương gã, lần này gã không phải chết nữa rồi…Tốt nhất mấy người cường giả này mau giết chết bọn hắn đi, cũng giúp gã loại bỏ một đối thủ.

Hừ, muốn trách thì nên trách bọn hắn, nếu không phải bọn hắn gây chuyện với Vân phủ tướng quân thì sao có thể gặp cường giả?

Cung Vô Y nhướng mày, hắn sớm biết tiên nhân sẽ đến đây quấy rối nhưng không nghĩ tới tên này lại không để Thương Khung giới vào mắt! Càng quá đáng hơn là trước mặt hắn lại dám uy hiếp nữ nhân của hắn.

Sắc mặt không khỏi âm trầm, trong mắt Cung Vô Y xoẹt qua tia lạnh: “Các ngươi muốn đối địch với Thương Khung giới? Nếu như các ngươi muốn thế bổn vương nhất định sẽ phụng bồi đến cùng!”

Tiên nhân? Thương Khung giới? Đây là thế lực gì? Người xung quanh mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau, không biết những cường giả kia từ đâu mà đến.

“Hừ!” Lâm lão hừ lạnh một tiếng, muốn mở miệng nhưng bên cạnh lại có người kéo tay lão, người nọ không chút biểu tình nhìn Cung Vô Y: “Xem xét ngươi là người của Thương Khung giới, ta cũng không muốn đối địch, ngươi hãy nhanh chóng rời đi, lão phu sẽ xem như chưa từng nhìn thấy ngươi.”

“Nếu  như bổn vương không đi?”

“Này nghiêm của tiên nhân không cho phép khiêu khích!” Lúc này gương mặt Băng lão bao trùm một tầng sương, mắt đen lộ hàn quang, thanh âm lạnh lùng làm người nghe không khỏi lạnh run.

“Tiên nhân?” Câu dẫn cặp môi đỏ mọng, khuôn mặt Cung Vô Y lộ vẻ cười cợt: “Không phải là một đám người tự cho mình là thanh cao, hư tình giả ý sao? Có bổn vương ở đây, ngược lại cũng muốn nhìn xem kẻ nào dám cả gan khi dễ nữ nhân bổn vương!”

Đang nói, khí thế cường giả linh tôn bạo phát ra làm ba người đối diện thay đổi sắc mặt.

Huyền tôn! Hắn cũng đã đến Huyền tôn…

Nếu như hắn chỉ là Huyền Hoàng, Huyền tôn sẽ dễ dàng đánh bại Huyền Hoàng dễ dàng…nhưng hắn lại là Huyền tôn cho dù là ba người tổng tấn công cũng chỉ có thể làm hắn bị thương, muốn giết hắn thực sự rất khó.”

Nhất là trời sinh Cung Vô Y tính tình giảo hoạt, nếu hắn toàn lực bỏ chạy thì không ai có thể ngăn cản được, vạn nhất hắn chạy về Thương Khung giới đưa cao thủ tới thì bọn hắn chết chắc.

Trừ phi trước khi cao thủ Thương Khung giới tới bọn hắn đã chạy về tiên nhân trước, hơn nữa nửa đời còn lại cũng không bao giờ quay lại đây nữa.

Nhưng mối thù của cháu gái còn chưa báo sao có thể cam tâm?

Hai mắt Lâm lão chuyển động, mặc dù không cam lòng, nhưng lão vẫn quyết định lui một bước: “Được rồi, hôm nay lão phu sẽ để lại mặt mũi cho Thương Khung giới không quản chuyện này nữa, các ngươi tự tiện đi.”

“Cái gì?” Vân Lan ngây ngẩn cả người, gương mặt tái nhợt xoẹt qua tia bối rối, nếu bọn cường giả này đi, chính gã chẳng phải để mặc cho người ta chém giết?

Mà Dạ Nhược Ly lại nở nụ cười lạnh, nàng cũng không có ý định để đám tiên nhân này rời đi, đã đến đây rồi, không giết bọn chúng nàng không cam lòng!

Ngay lúc đó, một bóng dáng màu trắng lướt đến chỗ Dạ Nhược Ly, đến gần mới phát hiện ra đó là Phi Thiên Độc Giác thú, xung quang có tia ánh sáng thần thánh, mang theo một luồng khí thế cường đại làm người khác rung động.

Phi Thiên Độc Giác thú từ trên trời giáng xuống, đến trước mặt Dạ Nhược Ly, thân hình dần dần biến đổi hóa thành một nam tử tuấn mỹ tóc trắng.

Nam tử tuấn mỹ như tiên, cẩm bào theo gió tung bay, khóe môi ôn nhu mỉm cười, chỉ một thoáng đã câu hồn không ít người ở đây.

Thanh âm Thiên Hoàng ôn nhu mềm mại, như gió nhẹ lướt qua tai mọi người: “Ta đã trở về, không muộn chứ?”

Đêm qua Thiên Hoàng cảm nhận được chúng thú trong rừng rời đi nên bị con ngươi công kích, vì vậy phải dùng tốc độ nhanh nhất để chạy về rừng, đến giờ mới có thể trở về.

Không đợi Dạ Nhược Ly mở miệng, một âm thanh tức giận bên cạnh ầm ầm nổ vang: “Hoàng Thú? Xú nha đầu, thì ra tôn nữ ta là một bị ngươi giết chết, hôm nay cho dù Thương Khung giới có bảo hộ ngươi thì lão phu cũng phải giết ngươi cho bằng được, vì cháu gái báo thù, ngươi để lại mạng đi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.